Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 81 bài ] 

Công tử khuynh thành - Duy Hòa Tống Tử

 
Có bài mới 16.04.2017, 17:13
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 1
Thành viên cấp 1
 
Ngày tham gia: 04.03.2017, 19:39
Bài viết: 17
Được thanks: 131 lần
Điểm: 34.88
Có bài mới Re: [Cổ đại] Công tử khuynh thành - Duy Hòa Tống Tử - Điểm: 37
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


@Anh_Sherry: Tên nam chính thật sự là Mạch Khinh Trần nha :33, mấy chương trước cũng edit thế mà?
Chương 12.5:
Edit: Cầm

Phản ứng của con mèo kia còn nhanh hơn Lâm Trì, từ trên người Đỗ Nhược nhảy xuống, thân hình chạy trốn hai cái đã nhảy vào ngực Mạch Khinh Trần.

Sau khi miêu trảo chạy trốn, Đỗ Nhược lấy mu bàn tay che miệng lại ho khan mấy tiếng.

"Không cần trốn ta, hiện tại ta không có cách nào bắt ngươi về." Đỗ Nhược thả tay xuống, cười khổ một tiếng, cúi xuống thấp nói: "Ngươi thật sự nguyện ý gả cho Mạch Khinh Trần, hay là bởi vì không muốn bị ta bắt về thiên lao nên mới. . . . . ."

Hắn hiển nhiên không có nhìn thấy Mạch Khinh Trần ở sau lưng.

Mạch Khinh Trần ôm mèo đứng ở nơi đó, vẻ mặt bình tĩnh không gợn sóng, đôi con ngươi kia, đen trầm như đêm.

Đột nhiên Lâm Trì có chút chột dạ.

Hơn nữa, trước đó hắn hình như rất khó chịu khi nhìn thấy Đỗ Nhược, nếu lần này. . . . . .

"Buông tay!"

Lâm Trì nỗ lực muốn rút chân bản thân ra, Đỗ Nhược lại cố chấp nói: "Ngươi trả lời ta trước."

Tiếp tục nhấc chân, Lâm Trì: "Mắc mớ gì đến ngươi! Ta không muốn trả lời ngươi! Ngươi đi đi! Đi nhanh một chút đi!"

Đỗ Nhược nhìn về nơi khác nói: "Ta vốn không muốn bắt ngươi vào thiên lao, chỉ là chuyện đột nhiên xảy ra, ngươi không đả thương người mà trong cung cũng không có mất cái gì, ta đã nói với Thượng Thư đại nhân, vốn là nhiều lắm nhưng giờ chỉ cần nhốt thêm hai ngày ta sẽ kêu người thả ngươi ra ngoài."

Lâm Trì sửng sốt: "Vậy ngươi một đường kiên nhẫn bắt ta như vậy là vì. . . . . ."

Đỗ Nhược trầm mặc một chút, nói: "Vô Mặc sơn trang không an toàn." Hắn lại nói, "Mạch Khinh Trần lấy vợ, Dương Minh rất nhanh sẽ có người đến, nếu Thánh thượng không cho phép, cửa hôn sự này chưa chắc có thể thành, nếu như ngươi không phải thật tâm muốn gả cho Mạch Khinh Trần, đến lúc đó có thể. . . . . . Thành thân là đại sự cả đời của nữ tử, mong Lâm cô nương thận trọng, không nên nhất thời giận dỗi. . . . . ."

Vẫn là âm thanh quân tử nhẹ nhàng.

Hắn vốn là như vậy, dễ dàng chặt đứt mộng tưởng của Lâm Trì, không lưu lại cái gì để nàng thừa cơ lợi dụng.

Nàng không giãy giụa, chân tay bị bắt được của nàng cũng dần dần thả lỏng ra.

Lâm Trì không quên Mạch Khinh Trần vẫn còn ở đây, lui một bước, bẹt bẹt miệng nói: "Không cần quan tâm ta, ngươi. . . . . . Vẫn là nên đi quan tâm vị hôn thê của ngươi thì tốt hơn!" Xoay người, "Ta đi nha."

"Vị hôn thê sao?" Đỗ Nhược chậm rãi đứng lên, trong mắt lóe lên một tia tâm tình không biết là gì, dung mạo càng lộ vẻ lành lạnh, "Nàng hiện tại sợ rằng đã. . . . . . Không còn ở đây."

Lâm Trì bỗng nhiên quay đầu lại: "Vậy ngươi viết thư lại cho nàng!"

Đỗ Nhược dừng lại, gật đầu: "Nhưng ngươi không phát hiện, nàng chưa từng hồi âm lại cho ta."

Lâm Trì nghẹn họng.

Xác thực, nàng thường nhìn thấy Đỗ Nhược viết thư cho vị hôn thê của hắn, dùng từ vô cùng dịu dàng, nhưng lại chưa từng thấy thê tử chưa cưới của hắn hồi âm lại cho hắn.

"Nhưng. . . . . ."

Lâm Trì bỗng chốc lúng túng, đầu đột nhiên có chút loạn.

. . . . . . Nàng rình coi Đỗ Nhược lâu như vậy mà không cam lòng ra tay một phần nguyên nhân rất lớn là bởi vì biết Đỗ Nhược vẫn còn nhớ kỹ thê tử chưa cưới, mặc dù có thể cận thủy lâu thai, nhưng nàng không muốn thương tổn một nữ tử khác.

Nhưng Đỗ Nhược lại nói cho nàng biết, nữ tử kia thật ra không tồn tại. . . . . .

"Không cần đồng tình với ta." Nụ cười của Đỗ Nhược mang theo mấy phần khổ sở nói: "Ta biết rõ ngươi không muốn gặp ta, hiện tại ta đã không thể kiên cường mang ngươi rời khỏi, cần nói ta cũng đã nói với ngươi. . . . . . Ta đây sẽ rời đi."

Thẳng đến lúc này, hắn mới chú ý đến kiểu tóc dài mà Lâm Trì vấn chính là phụ nhân kế.

Trong nháy mắt đó, như có loại ảo giác cảnh còn người mất.

Rõ ràng trước đây không lâu nữ tử vượt ngục từ thiên lao còn mới to gan cưỡng hôn hắn, rõ ràng ngày đó nếu hắn không để Lâm Trì ồn ào ở trên đường cái thì không nhất định sẽ bị Mạch Khinh Trần phát hiện. . . . . . Nhưng vì cái gì. . . . . .

Đỗ Nhược đột nhiên nhớ tới lúc ở Hình bộ, nữ tử kia chân tay vụng về chăm sóc hắn, không hề có chút căng thẳng và thận trọng mà nữ tử nên có, cầm kỳ thư họa một chữ cũng không biết duy chỉ có đối với thức ăn là đặc biệt cảm thấy hứng thú, ngay cả lúc thay hắn nấu cháo cũng sẽ không nhịn được len lén uống vào nửa bát. . . . . .

Đã từng có khoảng cách gần vậy thế nhưng lại như lập tức bị kéo ra thật xa.

Hôm đó ở hôn lễ giống như cuộc nháo kịch kia hắn còn chưa có cảm giác, giờ phút này hắn mới đột nhiên ý thức được, mặc kệ hôn sự này có cỡ nào không hợp lý cỡ nào vội vàng. . . . . . Nhưng, Lâm Trì đã gả cho Mạch Khinh Trần.

Đây là sự thật không cách nào sửa đổi.

Không đợi hắn xoay người, lại nghe thấy giọng nói của Lâm Trì: "Đợi chút. . . . . ."

Đỗ Nhược: "Còn có chuyện gì?"

Lâm Trì hung hăng cắn môi dưới: "Ngươi rất yêu thích rất yêu thích vị hôn thê của ngươi sao?"

Đỗ Nhược ngẩn người, cười gật đầu: "Ừ."

Vị hôn thê. . . . . . Hắn rốt cuộc từ đâu có vị hôn thê.

Hắn rất muốn giải thích những thư tín kia chẳng qua đều để che giấu tai mắt người để phòng ngừa bị người chặn lại mà đặc biệt dùng xưng hô mập mờ, đại ca hắn còn chưa thành thân, hắn sao lại có vị hôn thê trước chứ. Tên ngu ngốc này chẳng lẽ không phát hiện hắn cả ngày lẫn đêm đều sống ở Hình bộ, căn bản không có thời gian đi gặp bất kỳ cô gái nào cũng không có bất kỳ cô gái nào tìm tới cửa sao.

Lâm Trì "Ồ" một tiếng, cho đến khi Đỗ Nhược rời đi cũng không nói gì nữa.

"Meo meo ~"

Lâm Trì xoay người lại, chỉ thấy con mèo Ba Tư kia nằm ở trong ngực Mạch Khinh Trần, lười biếng  duỗi eo.

Nàng hơi kinh: "Không phải là ngươi không cho bất luận kẻ nào đến gần nếu không sẽ giết hết sao!"

Mạch Khinh Trần gật đầu: "Nó là mèo." Lại bổ sung, "Nó yêu thích ta."

Lâm Trì: "Làm sao ngươi biết nó thích ngươi!"

Mạch Khinh Trần: "Ngươi nói."

Lâm Trì: ". . . . . ."

Này này, ta chỉ là vì phòng ngừa ngươi giết nó nên thuận miệng nói thôi mà!

Thấy Mạch Khinh Trần không có gì khác thường, Lâm Trì lại ngẫm nghĩ một thoáng mới thấp thỏm nói: "Mới vừa rồi ngươi. . . . . . Đã nghe?"

Mạch Khinh Trần gật đầu.

Lâm Trì kinh ngạc, "Vậy tại sao ngươi không. . . . . ." Ra ngoài cắt ngang hoặc là ngăn cản?

"Hắn là người trong lòng của ngươi." Mạch Khinh Trần dừng một chút, "Ta muốn biết tại sao ngươi lại thích hắn."

. . . . . .

Phong cách trả lời của Mạch Khinh Trần thật sự là bất bình thường.

Lâm Trì: "Kết quả thế nào?"

Mạch Khinh Trần thành thật nói: "Vẫn rất muốn giết hắn."

Lâm Trì co rút khóe miệng: "Trừ việc giết chết hắn ra?"

Mạch Khinh Trần để mèo xuống, ôm ngang Lâm Trì lên, ngón tay chạm vào mắt cá chân của  Lâm Trì, khẽ cau mày: "Còn nữa, ta không thích hắn chạm vào ngươi, rất đáng ghét." Hình như nghĩ đến cái gì, chân mày hắn nhíu sâu hơn, "Ngươi thích hắn, nếu như là hắn ngươi sẽ đáp ứng động phòng có đúng hay không?"

Lâm Trì phát hiện, coi như đáp ứng nàng không động phòng, Mạch Khinh Trần vẫn đối với chuyện này có vẻ hết sức canh cánh trong lòng. . . . . .

Bị ôm đã thành thói quen, Lâm Trì bất đắc dĩ nói: "Động phòng là chuyện chỉ có vợ chồng mới có thể làm, trừ phi ta gả cho hắn, nếu không thì không thể nào."

Mạch Khinh Trần ôm Lâm Trì vào phòng ăn, giọng nói bình thản: "Không cho gả cho hắn, nếu không ta sẽ tức giận, sau đó giết hắn."

Lâm Trì bất mãn nói: "Ta đã gả cho ngươi, làm sao có thể lại gả cho hắn. . . . . ."

Câu trả lời này hình như khiến Mạch Khinh Trần rất hài lòng, hắn không nói thêm gì nữa, chỉ là ánh mắt dài nhỏ cong lên giống trăng non, như lần đầu tiên nhìn thấy nàng, trong con ngươi lộ ra vui vẻ đơn giản rồi lại hư ảo.

Mấy ngày sau.

Một buổi sáng tinh mơ Lâm Trì liền bị tiếng huyên náo đánh thức, nàng dụi dụi con mắt ra cửa, tiếng ồn ào là từ ngoài cửa lớn truyền đến, cách thật xa nàng vẫn có thể nghe được tiếng hô đồng loạt ở bên ngoài: "Điện hạ! Mời đi ra! !"

Kỳ Mặc mang vẻ mặt khổ não vội vã ra cửa, Lăng Thư cầm quả lê đang gặm cót ca cót két.

Lâm Trì: "Bên ngoài rốt cuộc là?"

Lăng Thư: "A, đó là đệ đệ của công tử, thường thường qua mấy tháng đều sẽ tới đây."

Lâm Trì: "Cái gì?"

Lăng Thư kéo nàng đến khe hở cửa bên nhìn, thì thấy một thiếu niên thanh tú xinh đẹp đang quỳ ở trước cửa thân đeo ngọc bội đinh đương hoa phục tung bay, bên cạnh hắn vây quanh hơn mười người, có người phục vụ quạt gió, có người phục vụ lau mồ hôi, thậm chí còn có nữ tử nhét quả nho vào miệng hắn.

Hắn lại nuốt xuống một quả nho, khạc ra, dùng sức đấm vào cửa: "Ca, ca, đi ra gặp ta a! Nếu như ngươi không đi ra gặp ta ta sẽ quỳ đến chết ở trước cửa nhà ngươi!"

Lâm Trì: ". . . . . . Hắn làm như vậy rốt cuộc là?" Vì cái gì!

Lăng Thư cố gắng nhai quả lê, hàm hồ nói: "Hắn có chút tình cảm luyến huynh, sùng bái công tử đến rối tinh rối mù, sức mạnh chân chó của bản đại gia cũng không đuổi kịp hắn. Rõ ràng Thánh thượng đã muốn để cho hắn thừa kế ngôi vị hoàng đế, hắn lại chết cũng không muốn, nhất định phải quấn lấy công tử trở về thừa kế sự nghiệp thống nhất đất nước." Gặm một cái cuối cùng, vứt bỏ hạch quả lê, hắn nói, "Chỉ là không cần lo lắng, hắn cũng chỉ quỳ cho vui một chút, ngươi xem. . . . . ."

Lâm Trì vừa quay đầu, chỉ thấy người thiếu niên kia đã ngồi sững trên đất, hai thị nữ đang dịu dàng bóp chân cho hắn, thiếu niên tiếp tục đấm cửa: "Ca, ca a, a. . . . . . Bóp nhẹ một chút, chân ta muốn gãy rồi!"
               
Chỉ thấy lúc này, cửa chính sơn trang bỗng nhiên mở ra.

Thiếu niên lập tức đẩy thị nữ ra, mọi người rối rít lấy khí thế sét đánh không kịp bưng tai lui nhanh đến sau lưng thiếu niên, trong chớp mắt thiếu niên đã dùng tư thế quỳ gối tiêu chuẩn nhất thành kính ngâm vịnh nói: "Ca ~"

Lâm Trì: ". . . . . ."

Thật là rừng vốn lớn nên loại chim nào cũng có a. . . . . .Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
8 thành viên đã gởi lời cảm ơn Tả Cầm về bài viết trên: Bach thao, Cuncute, Ida, Tiểu Tất Tất, Trà Hoa Nữ 88, antunhi, coki, vuthaodoanuyen
     
Có bài mới 21.04.2017, 18:56
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 1
Thành viên cấp 1
 
Ngày tham gia: 04.03.2017, 19:39
Bài viết: 17
Được thanks: 131 lần
Điểm: 34.88
Có bài mới Re: [Cổ đại] Công tử khuynh thành - Duy Hòa Tống Tử - Điểm: 48
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 13:
Edit: Cầm

Đáng tiếc người ra ngoài lại là Kỳ Mặc.

Thiếu niên lập tức xụi lơ như cũ, ngón tay xinh đẹp kẹp quả nho, nhíu mày nói: "Tiểu Mặc tử, ca ta đâu?"

. . . . . . Cái xưng hô này dị thường quen thuộc, Lâm Trì nhìn về phía Lăng Thư.

Lăng Thư "Xuỵt" một tiếng, dùng khẩu hình nói: không cần hoài nghi, ta chính là học tập hắn.

Kỳ Mặc mang vẻ mặt làm khó dễ: "Nhị Điện hạ, hay là ngài đến dịch quán nghỉ ngơi trước đi, Điện hạ hắn. . . . . . Chắc là không tiện gặp ngài."

Khuôn mặt thanh tú của thiếu niên sa sầm lại, hai tay chống ở hai chân ngồi chồm hỗm, ngẩng đầu ngạo nghễ nói: "Không! Vậy ta sẽ quỳ gối chờ ở đây! Đợi đến khi nào hắn chịu gặp ta mới thôi!"

Kỳ Mặc càng thành khẩn: "Điện hạ hắn thật sự rất bận, Nhị Điện hạ không nên làm khó tiểu nhân. . . . . ."

Lâm Trì: hắn bận sao? Tại sao ta hoàn toàn không cảm thấy. . . . . . =|||

Lăng Thư dùng khẩu hình nói: Công tử rất chán ghét người đệ đệ này, chủ yếu là do hắn ngày ngày kề cận công tử, nhưng công tử phải chịu đựng không động thủ giết chết hắn. . . . . . Cho nên dứt khoát mắt không thấy, tâm không phiền.

Lâm Trì: . . . . . . Đây cũng gọi là huynh đệ sao? !

Lăng Thư: Ai, đều nói với ngươi rồi, công tử với bọn họ căn bản không quen thuộc.

Thiếu niên kiên trì, Kỳ Mặc cũng đành chịu, không thể làm gì khác hơn là lui vào sơn trang.

Lâm Trì nhìn quả nho cảm thấy đói bụng, trở về ăn điểm tâm, rồi sau đó không ngoài ý muốn nhìn thấy Mạch Khinh Trần được cho là rất bận rộn đã làm xong đồ ăn sáng đợi nàng.

Nhìn đồ ăn sáng trên bàn, Lâm Trì dường như có chút khó chịu.

Tại sao lại có loại cảm giác lão phu lão thê đáng sợ chứ. . . . . .

Lắc đầu xua đi loại ý niệm kinh hãi này, Lâm Trì cầm lấy phần đồ ăn sáng của mình.

Trong chén sứ trắng tinh xảo đựng cháo thịt, Lâm Trì trợn mắt nhìn hồi lâu, cuối cùng than thở chấp nhận việc sẽ bị mặn chết chuẩn bị húp một hớp.

A, không mặn nha!

Mạch Khinh Trần: "Thế nào?"

Lâm Trì húp hai hớp, chép chép miệng, thành thật nói: "Mùi vị rất ngon!"

Mạch Khinh Trần nghiêng người qua, động tác cực kỳ tự nhiên liếm sạch vết cháo bên môi Lâm Trì.

Lâm Trì hóa đá.

Mạch Khinh Trần mấp máy môi, dường như đang cảm giác vị cháo mà hắn rõ ràng không cảm giác được, câu khóe môi lên nói: "Vậy thì tốt."

Động tác của hắn rất nhanh, không có ý vị suồng sã.

Lâm Trì nhẫn nhịn, không có ý tứ phát tác, chỉ yên lặng húp cháo xong, mới nói: "Thật ra thì ngươi không cần làm như vậy."

Mạch Khinh Trần: "Hả?"

Lâm Trì: "Không cần làm món ăn nào cả. . . . . . Chuyện này tuyệt đối không thích hợp với ngươi."

Mạch Khinh Trần lặng yên một chút, bình tĩnh nói: "Vậy ta thích hợp làm gì?"

Lâm Trì: "Ách, làm ma đầu giết người? Đi ra ngoài xưng bá võ lâm? Hoặc là đi lật đổ triều đình tranh đoạt thiên hạ?"

Mạch Khinh Trần càng bình tĩnh tự thuật: "Ta đã xưng bá võ lâm rồi, nếu ta muốn thừa kế ngôi vị hoàng đế thì cũng không cần cướp." Suy nghĩ một chút, bổ sung, "Giết chết Cơ Định Loan là được."

Lâm Trì: ". . . . . ."

Ngươi thật sự không phải đang khoe khoang chứ!

Còn nữa, nàng chợt có chút đồng tình với nhị hoàng tử Cơ Định Loan có tình cảm luyến huynh đang ở bên ngoài. . . . . .

Mạch Khinh Trần bình tĩnh uống chén cháo của mình, hồi lâu mới nói: "Chuyện này ta đều không có hứng thú."

Xưng bá thiên hạ làm Hoàng đế thì thế nào, hắn vẫn không cảm giác được.

Phiền toái, hơn nữa cũng không có ý nghĩa.

Có thích hợp hay không thì có quan hệ gì, không ai quy định hắn nhất định phải làm cái gì, mà hắn cho tới bây giờ cũng chỉ làm chuyện mình muốn làm.

Bởi vì muốn giữ nàng lại, bởi vì nàng thích thức ăn ngon, cho nên đi học làm thức ăn ngon.

Vốn chỉ là chuyện đơn giản như vậy.

Tiếng ồn ào bên ngoài thi nhau to dần, dời núi lấp biển mà truyền đến.

Lâm Trì bị ồn ào đến khóe miệng rút gân, Mạch Khinh Trần vẫn là bộ dạng bình tĩnh bát phong bất động.

Lâm Trì không nhịn được: "Hắn ồn ào thành như vậy, ngươi thật sự không đi gặp đệ đệ ngươi sao. . . . . ."

Mạch Khinh Trần trầm ngâm chốc lát: "Ta đi bảo bọn họ an tĩnh."

Không đợi Lâm Trì phản ứng, Mạch Khinh Trần đã sải bước đi ra ngoài.

Đợi Lâm Trì đuổi đến, tay Mạch Khinh Trần đã cầm kiếm đẩy cửa đi ra ngoài, nói: "Quá ồn, ta muốn giết người."

Dường như là trong nháy mắt, tất cả tiếng động ngoài cửa lớn đều biến mất, tiếp theo mọi người gào khóc thảm thiết phóng đi xa xa. Duy chỉ có nhị hoàng tử Cơ Định Loan quỳ trên mặt đất gào khóc một tiếng rồi phóng tới Mạch Khinh Trần.

Mạch Khinh Trần khẽ nghiêng người, Cơ Định Loan nhất thời đụng vào cây cột, kêu thảm một tiếng, ôm lấy đầu, ủy ủy khuất khuất nhìn chằm chằm Mạch Khinh Trần, làm nũng nói: "Ca ~"

Mạch Khinh Trần nhìn hắn một cái, nhiệt độ trong mắt chẳng có bao nhiêu ấm áp.

Sau đó, hắn rút kiếm, nhắm ngay đầu của Cơ Định Loan.

Lâm Trì kinh hãi.

Mạch Khinh Trần tay nâng kiếm, nhẹ nhàng xoáy qua đầu Cơ Định Loan, sau đó. . . . . .

Cơ Định Loan trong nháy mắt đã biến thành đầu trọc rồi. . . . . .

"Đừng đến đây nữa." Mạch Khinh Trần thu kiếm lại.

Cơ Định Loan sững sờ che cái đầu trọc mới vừa ra đời của mình, bóng loáng lóe sáng giống như trứng gà mới lột, vừa vặn vẹo mặt mũi vừa lẩm bẩm nói: "Thật sự rất đẹp trai a. . . . . ."

Lâm Trì nhìn về cái đầu kia, nín nửa ngày rốt cuộc ức chế không nhịn được ôm cột cười to. . . . . .

Tiếng cười khiến Cơ Định Loan ý thức được còn có người ở đây, hắn quay mặt sang, thái độ lúng túng nhanh chóng biến thành cao quý lãnh diễm kiêu ngạo: "Ngươi là ai? Cười cái gì mà cười, có gì đáng cười? Chưa từng thấy qua đầu trọc sao! Hơn nữa đây là do hoàng huynh ta cạo, thấy không, một cọng tóc nhỏ cũng không để sót. . . . . ."

"Một cọng tóc nhỏ cũng không có, ha ha. . . . . ."

Lâm Trì đấm tường cười đến bụng đau đớn.

Cơ Định Loan thẹn quá hóa giận: ". . . . . . Cười cái đầu ngươi ấy!"

Lâm Trì: "Ha ha ha, ta đúng là đang cười cái đầu a. . . . . ."

Cơ Định Loan trầm mặc.

Lại trầm mặc.

Trầm mặc không nổi nữa: "Người đâu! Cạo sạch cái đầu của tên khốn kiếp này cho ta!"

"Đây sợ rằng không được!"

Kỳ Mặc lúc này mới tới trễ, nín cười nói: "Nàng là thê tử Điện hạ vừa lấy về, là tẩu tử của ngài."

Mặc dù Kỳ Mặc vẫn giữ giọng điệu tao nhã, nhưng bả vai không ngừng co giật đã bán đứng hắn.

Nhị Điện hạ đầu trọc, thật sự là. . . . . . Phốc. . . . . .

Gương mặt của Cơ Định Loan giận đến đỏ hoàn toàn: "Ta quản khỉ gió nàng ta là ai! Cạo sạch cho ta. . . . . . A, không đúng, đợi đã nào...! Hoàng tẩu! Đồ khốn này lại là chị dâu ta! Ta @¥%¥%#. . . . . . Ca ta hắn rốt cuộc bị cái gì kích thích vậy!"

******************************************************************************

Mạch Khinh Trần không bị kích thích nên không biết, nhưng Cơ Định Loan hiển nhiên bị kích thích không nhẹ.

Hắn mang theo thuộc hạ như một làn khói biến mất, Lâm Trì hơi thu liễm nụ cười, hỏi: "Cái đó. . . . . . Hắn không sao chứ."

Kỳ Mặc nhìn cái đầu lóe sáng của Cơ Định Loan, phì cười nói: "Không cần lo lắng, Nhị Điện hạ bị đả kích đã thành thói quen, chờ hắn thích ứng cái. . . . . . Đầu trọc, phốc, sẽ lại trở về."

Kỳ Mặc nói quả nhiên không sai.

Không bao lâu đã thấy Cơ Định Loan đội một đầu tóc dài đen nhánh mượt mà xuất hiện tại cửa Vô Mặc sơn trang lần nữa, lúc này hắn không ngây ngốc quỳ gối bên ngoài mà đi theo Kỳ Mặc trực tiếp vào, trên đường phát hiện bọn hạ nhân ở đây đều che miệng cười.

Cơ Định Loan nhanh chóng ngoắc, thủ hạ lập tức đưa tới một cái gương đồng. . . . . .

Hắn cầm gương soi vào. . . . . .

. . . . . . Tóc giả đội lệch.

Kỳ Mặc tốt bụng nói: "Cái đó. . . . . . Nhị Điện hạ không cần để ý như vậy, thật ra thì ngài có cái. . . . . ."

Cơ Định Loan phát điên: "Không cho nói chữ kia!"

"Ca ta đâu?" Đội xong tóc giả lần nữa, Cơ Định Loan quay đầu hỏi.

Kỳ Mặc châm chước nói: "Ngài vẫn nên. . . . . . Nhìn xa xa cho lành, để tránh Điện hạ làm ra chuyện gì đối với ngài. . . . . ."

Cơ Định Loan kiêu ngạo hất đầu: "Hừ hừ! Ca ta sẽ không tổn thương ta!"

Mắt Kỳ Mặc liếc nhìn đầu của hắn.

Cơ Định Loan tức giận: "Làm gì thế! Coi như hắn cạo đầu của ta thì hắn vẫn là người ca ca thân thiết nhất của ta! Ngươi có ý kiến gì không, tiểu Mặc tử?"

Kỳ Mặc: "Thuộc hạ không dám."

Cơ Định Loan rầm rì: "****************Coi như ngươi thức thời."
**
Kỳ* Mặc: "Thuộc hạ đây sẽ mang ngài đi gặp Điện hạ!"

"Chậm đã!"

Cơ Định Loan rầm rì một hồi, hình như nhớ tới chuyện gì nên khí thế yếu xuống, nắm ngón tay nói: "Thôi. . . . . . Ngươi, ngươi vẫn là nên mang ta đi xa xa liếc mắt nhìn thôi."

Kỳ *Mặc yên lặng nhìn trời.

Kết *quả còn không phải như vậy sao. . . . . .

Hiện tại chính là lúc ăn tối, mùi thơm của thức ăn lan tràn ra ngoài.

Kỳ Mặc mang Cơ Định Loan đến ngoài viện Mạch Khinh Trần, gật đầu nói: "Điện hạ đang ở bên trong, thấy ổn ta sẽ mang Nhị Điện hạ đi dùng bữa."

Cơ Định Loan cẩn thận dán tường di chuyển từng bước, sau đó len lén sửa lại tóc giả trên đầu nhỏ, hai con mắt như trân châu đen chớp chớp.

Trong phòng, Mạch Khinh Trần đang ăn cơm với Lâm Trì ngồi đối diện.

Bởi vì phần lớn thức ăn đã giới thiệu xong, Lâm Trì cũng lười giới thiệu, tay phải dứt khoát đút Mạch Khinh Trần, tay trái đút mình.

Mạch Khinh Trần an tĩnh ngồi, hưởng thụ đãi ngộ cơm tới há mồm, không cảm thấy như vậy có gì không ổn chút nào.

Cơ Định Loan cắn ngón tay.

Ta @¥%¥%#, nữ nhân này sao có thể đút cơm cho ca ta ăn! Đây là phạm quy đấy!

Lâm Trì có thiên phú dị bẩm trong việc ăn, cho Mạch Khinh Trần ăn no, chính nàng vẫn còn trạng thái đói nửa bụng, lùa cơm trong chén nhanh chóng đã giải quyết một chén cơm, sau đó đưa cho Mạch Khinh Trần, Mạch Khinh Trần xới cơm cho nàng rồi đưa lại. . . . . .

Lâm Trì tiếp tục ăn, trong lúc Mạch Khinh Trần thỉnh thoảng gắp thức ăn cho nàng, nàng đều tiếp thu toàn bộ không cự tuyệt chút nào, sau đó mãnh liệt ăn.

Kỳ quái là, Mạch Khinh Trần dường như không cảm thấy nhàm chán, đôi mắt an tĩnh nhìn Lâm Trì, trong mắt ngược lại có mấy phần nhu hòa.

Cơ Định Loan ghen tỵ đỏ ngầu cả mắt.

Ta @¥%¥%#, ca bới cơm cho nàng, ca gắp thức ăn cho nàng, ca còn ngắm nhìn nữ nhân thô tục tham ăn dị thường này. . . . . . Ô ô ô, hơn nữa ánh mắt lại dịu dàng như vậy!

Lâm Trì nuốt một ngụm cơm cuối cùng xuống, ợ một cái, hạnh phúc và thỏa mãn vỗ vỗ cái bụng của mình.

Mạch Khinh Trần đưa đầu ngón tay ra lấy hột cơm bên môi Lâm Trì xuống, nhét vào trong miệng nàng, Lâm Trì dại ra ngậm ngón tay Mạch Khinh Trần, trong nháy mắt phản ứng kịp, nhanh chóng nhả tay Mạch Khinh Trần ra. Mạch Khinh Trần cũng không để ý, ngậm ngón tay kia vào miệng mình, mắt hơi cong cong. . . . . .

Cơ Định Loan rắc rắc một tiếng bẻ gãy nhánh cây bên ngoài.

Ca, đây là đang. . . . . . Sắc dụ sao! ! !

Hắn không nhịn nổi! ! ! !

Cơ Định Loan chạy chậm vọt tới trước mặt Mạch Khinh Trần, cúi đầu thở hổn hển.

Mạch Khinh Trần ngẩng đầu nhìn hắn, hơi nhíu mày.

Cơ Định Loan: ". . . . . ."

. . . . . . Tại sao đột nhiên có chút sợ, không đúng, ta nên nói cái gì?

Mạch Khinh Trần: "Không phải đã bảo ngươi đừng đến nữa rồi sao."

Cơ Định Loan chỉ vào mặt Lâm Trì vô tội: "Vậy tại sao nàng có thể tới!"

Mạch Khinh Trần: "Nàng gả cho ta."

Cơ Định Loan uất ức vô hạn: "Nhưng, ca, ta cũng là đệ đệ ruột của huynh mà, huynh cùng ta trở về Dương Minh thừa kế ngôi vị hoàng đế có được hay không. . . . . ."

"Không được." Mạch Khinh Trần thẳng thắn dứt khoát cự tuyệt, thuận tiện "Vèo" bồi thêm một đao ở trái tim yếu ớt của Cơ Định Loan, "Còn nữa, lập tức biến mất, ta không muốn gặp lại ngươi."

Cơ Định Loan tức giận, chỉ vào Lâm Trì: "Ca, huynh không thể lấy loại nữ tử lai lịch không rõ này về! Hơn nữa, nàng có chỗ nào tốt chứ!"

Chỉ chỉ Lâm Trì tóc lại trở nên lung tung rối loạn: "Bẩn thỉu!" Vừa chỉ chỉ nam trang dính bụi bẩn trên người Lâm Trì, "Không có một chút dịu dàng quyến rũ của nữ tử!" Cuối cùng chỉ chỉ bụng Lâm Trì, "Hơn nữa có thể ăn như vậy, sau này nhất định sẽ biến thành đại mập mạp đấy!"

Lâm Trì: ". . . . . ."

Liên quan gì tới nàng chứ. . . . . .

Nàng rõ ràng không hề nói gì có được không? Như vậy cũng có thể dính tai họa sao, nàng rất vô tội mà. . . . . .

Mạch Khinh Trần hoàn toàn không để ý ôm Lâm Trì, ung dung áp vào ngực mình, hời hợt nói: "Cút ra ngoài."

Đôi mắt hắn lạnh lùng, không có chút nhiệt độ nào.

Có lẽ là bị giọng nói của Mạch Khinh Trần hù dọa, Cơ Định Loan sững sờ thật lâu, mới lùi lại một bước, xoay người chạy mất, trước khi đi còn ném lại một câu: "Ca! Các người sẽ không có hạnh phúc!"

Lâm Trì: ". . . . . ."

Đệ đệ, đừng như vậy, nếu như vậy thì ngươi sẽ biến thành bộ dạng kỳ kỳ quái quái đấy. . . . . .

Mạch Khinh Trần sờ sờ đầu Lâm Trì, ngón tay lạnh lẽo, nhưng chạm vào rất dịu dàng, giọng nói bình tĩnh giống như đang tự thuật: "Ngươi rất tốt."

Lâm Trì sửng sốt.

Mạch Khinh Trần đây là đang an ủi nàng sao?

Nàng cười cười, nụ cười rất đẹp mắt: "Không có chuyện gì, không cần đặc biệt an ủi ta đâu. Chỉ là, ngươi không nên lần nào cũng dùng thái độ này đối xử với đệ đệ của ngươi. . . . . ."

Mạch Khinh Trần dùng cằm cọ vào gò má Lâm Trì, nói: "Ta không có người thân, hắn cũng không phải là đệ đệ ta."

Lâm Trì đang muốn nói chuyện thì nghe Mạch Khinh Trần nói: "Ta chỉ có ngươi."

Giọng nói rất nhẹ, không có lời ngon tiếng ngọt dịu dàng, đơn giản chỉ giống như đang trình bày một chuyện.

Lâm Trì giật giật môi, có chút khổ sở.

Mấy ngày sau, lại có một đám người đến từ Dương Minh, hiển nhiên người đến không có ý tốt.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
10 thành viên đã gởi lời cảm ơn Tả Cầm về bài viết trên: Bach thao, Cuncute, Ida, NanaHachi, Tiểu Tất Tất, Trà Hoa Nữ 88, antunhi, loanvu, lp.miao, vuthaodoanuyen
     
Có bài mới 23.04.2017, 09:42
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 1
Thành viên cấp 1
 
Ngày tham gia: 04.03.2017, 19:39
Bài viết: 17
Được thanks: 131 lần
Điểm: 34.88
Có bài mới Re: [Cổ đại] Công tử khuynh thành - Duy Hòa Tống Tử - Điểm: 42
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 14.1:
Edit: Cầm

Còn chưa tới phòng ăn Lâm Trì đã nghe thấy tiếng tranh chấp.

"Kỳ Mặc, vài ngày nữa nương nương sẽ đến, người và bệ hạ tuyệt đối sẽ không chấp nhận một nữ tử như thế làm chính thê của điện hạ!" Người nọ dừng một chút: "Xuất thân như vậy nếu làm thiếp thì không sao - nhưng làm chính thê của hoàng tử thì hoàn toàn không hợp với quy tắc, huống chi. . . . . ."

Giọng nói của Kỳ Mặc cung kính ôn hòa, cũng rất bất đắc dĩ: "Chuyện này là do điện hạ ra lệnh, tiểu nhân không thể can thiệp vào."

"Hay cho một câu không thể can thiệp vào, bệ hạ và nương nương để cho ngài phụ tá đại điện hạ là vì muốn ngài thành thật khuyên can điện hạ, hiện tại đại điện hạ vì hứng thú nhất thời làm ra chuyện hoang đường, ngài không can thiệp lại còn ra tay giúp đỡ, thật sự cho rằng hoàng thất không cần mặt mũi ư!" Người nọ cả giận nói, "Lão hủ này nên sớm biết ngài đi theo đại điện hạ chỉ để nịnh hót lấy lòng người! Nên mới để mặc cho một nữ tử có xuất thân không trong sạch tiếp cận đại điện hạ. . . . . ."

Kỳ Mặc vội trấn an nói: "Lý đại nhân bớt giận. Nếu đại nhân không đồng ý thì có thể đi tìm điện hạ thảo luận chuyện này."

Người nọ giận quá: "Ngài. . . . . ."

Lâm Trì đứng ở cửa ra vào nghe một hồi, đại khái đã hiểu được chuyện gì đang diễn ra.

Nhưng đây không phải là chuyện mà nàng có thể quản, sau khi suy nghĩ xong, cuối cùng Lâm Trì vẫn quyết định đi ăn cho thật no trước.

Mạch Khinh Trần mặc bộ áo trắng đứng ở trong phòng nấu ăn, mái tóc bạch kim được buộc lại thành một chùm bằng dây lụa bạc để ở sau lưng.

Trước cửa sổ có một nụ hoa màu hồng nhạt nhô ra, làm nổi bật dung mạo tuấn dật như tiên của hắn, càng giống như một bức tranh xinh đẹp yên tĩnh.

Mặc dù chuyện Mạch Khinh Trần nấu ăn là một chuyện vô cùng kinh hãi, nhưng chuyện kinh hãi đã thấy nhiều, nên tập mãi cũng thành thói quen. . . . . .

Thậm chí sự yên lặng này còn mang lại cảm giác thoải mái, Mạch Khinh Trần thật sự mạnh mẽ không giống người thường, nhưng hành động nấu ăn này của Mạch Khinh Trần giống như kéo hắn từ trên trời xuống, nhuộm khói lửa nhân gian, trở thành người bình thường quan tâm đến dầu muối tương giấm. . . . . .

Hơn nữa, quan trọng nhất là. . . . . .

Lâm Trì xoa bụng lau lau khóe miệng.

Thiên phú dị thường của Mạch Khinh Trần cũng áp dụng trong việc nấu ăn, chỉ là thời gian gần đây tài nấu nướng của hắn đột nhiên tăng mạnh, thật sự có thể nói là tiến bộ thần tốc, ban đầu Lâm Trì phải nhẫn nại nuốt xuống, nhưng bây giờ chỉ cần Lâm Trì nhìn thấy Mạch Khinh Trần đứng ở trong phòng ăn cũng sẽ nhịn không được mà nuốt nước miếng. . . . . .

Mạch Khinh Trần vừa bưng món ăn lên Lâm Trì đã không kịp chờ đợi muốn duỗi đũa ra.

"Quân tử phải tránh xa nhà bếp, đại điện hạ như vậy còn ra thể thống gì nữa!"

Một tiếng quát hùng hồn mạnh mẽ ngăn cản chiếc đũa của Lâm Trì, nàng ngẩng đầu thì nhìn thấy một lão giả râu tóc bạc phơ mặc hoa phục quơ quơ cây gậy trong tay đi tới, theo sau ông ta chính là Cơ Định Loan đang mang bộ dáng sợ hãi rụt rè và Kỳ Mặc với vẻ bất đắc dĩ.

Lão giả đi thẳng tới trước mặt Lâm Trì, ánh mắt có chút vẩn đục quan sát nàng.

Lúc này Lâm Trì vẫn mặc bộ nam trang màu xám đơn giản thoải mái, tóc dài tùy ý cột ở sau ót, ở phía trước để kiểu lưu hải che kín trán, ánh mắt đen láy không hề e dè nhìn người đang đứng trước mặt, vẻ mặt bình tĩnh, không sợ hãi cũng không cung kính.

Lão giả cười nhạo, làm rung chòm râu bạc giễu cợt nói: "Nữ tử thô tục vô lễ không hiểu chuyện lại xuất thân từ thanh lâu như ngươi cũng muốn bước vào cửa hoàng thất sao?"

Lâm Trì dừng lại, Mạch Khinh Trần lạnh lùng nói: "Kỳ Mặc, đuổi hắn ra ngoài." Rồi tiếp tục bưng thức ăn lên.

Kỳ Mặc cười khổ: "Công tử, vị này là Quý Xuyên Hầu đã từng dạy người lúc nhỏ cùng với Thái phó Lý Diêu Dữ, Lý đại nhân, lần này ông ấy đặc biệt đến để thăm ngài."

Từ trước đến giờ vị cựu thần này luôn tùy ý làm bậy, nhưng thân phận lại cực cao, ngay cả thánh thượng cũng không dám đắc tội ông ta.

Có lẽ bởi vì Lý Liêu Dữ có chút cảm tình đối với Mạch Khinh Trần, cũng đã nghiêm túc dạy cho Mạch Khinh Trần đạo làm vua (mặc dù Mạch Khinh Trần không thèm nghe một chữ nào) nên Kỳ Mặc không ghét ông ta cho lắm. Nếu ông ta ở lại Dương Minh sống cuộc sống thanh nhàn thì không sao, nhưng ai ngờ lần này nghe nói Mạch Khinh Trần lấy vợ nên tự mình tới cửa bới móc. . . . . .

Mạch Khinh Trần ngước mắt, lạnh nhạt nói: "Không biết, đuổi ra ngoài."

Lý Liêu Dữ tức giận tới nỗi lỗ mũi cũng lệch đi, dùng sức quơ cây gậy về phía Mạch Khinh Trần: "Đại điện hạ, một ngày là vi sư thì cả đời là phụ thân, sao ngài dám nói là không biết lão thần! Hơn nữa lão thần là nguyên lão ba triều, thánh thượng còn phải nể mặt lão thần ba phần, ngài. . . . . ."

Mạch Khinh Trần để chân giò hun khói và canh đậu hũ tôm đã làm xong xuống, dùng ánh mắt giết người nhìn về phía Lý Liêu Dữ.

Lý Liêu Dữ bị ánh mắt kia dọa cho giật mình, nhưng ngại thân phận của mình nên vẫn cố chống đỡ: "Đại điện hạ, ngài, ngài muốn làm gì. . . . . ."

Tay của Mạch Khinh Trần còn chưa nâng lên đã cảm thấy tay áo của mình bị người khác kéo.

Cúi đầu xuống thì thấy Lâm Trì xới một chén cơm giao cho hắn, nở nụ cười: "Ngồi xuống ăn cơm đi, nếu nguội sẽ ăn không ngon."

Hiển nhiên Lâm Trì không muốn để cho hắn làm hại mấy người này, Mạch Khinh Trần dừng lại, không nhìn những người khác nữa mà ngồi vào chỗ cũ.

Sau đó, Lâm Trì chỉ chỉ cơm còn dư, hỏi Cơ Định Loan: "Đệ đệ, đệ muốn ăn cơm không?"

Cơ Định Loan xù lông: "Ai là đệ đệ của ngươi chứ!"

Nhưng nhìn món ngon đang bày trên bàn. . . . . .

Những thứ này đều do ca làm đấy! Tại sao có thể để một mình nữ nhân này ăn hết chứ! Hơn nữa trông thật ngon. . . . . .

Cơ Định Loan từ chối không tới một cái chớp mắt đã cau mày lẩm bẩm: "Thấy ngươi có thành ý mời ta ăn, ta sẽ cố gắng. . . . . ." Lời còn chưa nói hết thì người đã nhanh chóng ngồi vào bên cạnh Mạch Khinh Trần, cấp tốc bới thêm một chén cơm cho mình, ánh mắt mong chờ nhìn món ăn bày trên bàn.

Lý Liêu Dữ không có bậc thang đi xuống, vẫn rất tức giận, Lâm Trì cười rất hữu nghị nói: "Nếu Lý đại nhân không chê thì có thể cùng dùng bữa với chúng ta."

Lão già thở phì phò hừ một tiếng, sau đó ngồi xuống.

Món ăn thật sự ngon, Cơ Định Loan ăn chưa được mấy miếng đã trưng ra vẻ mặt hạnh phúc nhìn Mạch Khinh Trần: "Ca, huynh thật lợi hại! Sao có thể nấu ăn ngon như vậy chứ!"

Mạch Khinh Trần: ". . . . . ."

Hoàn toàn không nhìn.

Cơ Định Loan phồng má, ánh mắt lấp lánh: "Ca, sau này ta có thể ở lại đây ăn món ăn huynh làm không. . . . . ."

Mạch Khinh Trần gắp thức ăn cho Lâm Trì, vẫn không nhìn.

Thức ăn ngon ở trước mặt, tâm trạng của Lý Liêu Dữ dường như không tệ, trong miệng lầm bầm "Quân tử phải tránh xa nhà bếp", "Đây không phải là việc làm của đại trượng phu", ông ta vuốt ria mép, thế nhưng tốc độ ăn cũng hung mãnh không kém người khác. . . . . . =|||

Người kinh ngạc nhất đương nhiên là Kỳ Mặc, khoan nói tới chuyện cùng nhau ăn cơm, đã rất nhiều năm Mạch Khinh Trần không giao lưu với người đến từ Dương Minh, mà khiến hắn không hiểu nhất vẫn là Lâm Trì, rõ ràng bị người khác dùng giọng điệu châm biếm như vậy nhưng nàng còn có thể bình tĩnh làm dịu bầu không khí.

Ăn cơm xong, hắn không nhịn được hỏi Lâm Trì.

"Lâm cô nương, nhị điện hạ và Lý đại nhân nói ngươi như vậy, ngươi. . . . . . Không tức giận sao?"

Lâm Trì ăn điểm tâm, dứt khoát thừa nhận: "Dĩ nhiên là tức giận! Thật ra thì ta rất muốn đi tới đánh họ một trận. . . . . ." Nàng nắm quyền: "Nhất là Lý lão đầu đó."

Kỳ Mặc co rút khóe miệng: "Vậy sao ngươi còn. . . . . ."

Lâm Trì lại cắn một cái: "Nhưng đó là đệ đệ và lão sư của Mạch Khinh Trần, nếu như chỉ vì ta mà khiến cho quan hệ của bọn họ trở nên ác liệt, ta sẽ có cảm giác tội lỗi. . . . . ."

Kỳ Mặc sững sờ, không ngờ lại là nguyên nhân này: "Chỉ có vậy?"

Lâm Trì nhét toàn bộ đào hoa tô vào miệng, nhai nhai, gật đầu.

Mặc dù thái độ chĩa mũi dùi vào nàng của hai người kia để khiến nàng cảm thấy tức giận, nhưng đó là bởi vì bọn họ quan tâm Mạch Khinh Trần mà thôi, thậm chí có thể nói, bọn họ quan tâm Mạch Khinh Trần còn nhiều hơn cả nàng, cho nên mới không muốn khiến Mạch Khinh Trần vì nàng mà trở mặt với bọn họ. . . . . .

Mà nàng không thật sự muốn ở lại bên cạnh Mạch Khinh Trần, cũng không có ý định gả cho Mạch Khinh Trần sống đến già.

Làm thương tổn người nhà và lão sư của hắn, khi nàng rời đi sẽ cảm thấy lo lắng.

Lâm Trì, Lâm Trì. . . . . . Cũng chỉ là tên giả mà thôi, hôn sự này sao có thể cho là thật.

Dùng cái tên này chỉ là không muốn quên cảm giác đau đớn giống như bị lăng trì khi phải trơ mắt đứng nhìn thảm trạng cửa nát nhà tan. . . . . .

Nàng quá dễ dàng thỏa mãn, cái tên này có thể nhắc nhở nàng không được trầm mê. . . . . .

Ánh mắt của Kỳ Mặc đột nhiên sáng lên: "Lâm cô nương, suy cho cùng ngươi đối với công tử là. . . . . ."

Nếu như đúng theo suy nghĩ của hắn thì hẳn là cũng có ít nhiều tình ý với công tử. . . . . .

Lâm Trì liếm liếm đào hoa tô còn dính trên ngón tay, chậm rãi lắc đầu.

Bởi vì không thật sự có ý tứ nên mới có thể không quan tâm đến cái nhìn của người nhà Mạch Khinh Trần, nhưng nếu đổi lại là phụ mẫu của Đỗ Nhược tìm mọi cách xoi mói ghét bỏ nàng. . . . . . Có thể nàng sẽ rất khổ sở.

Đỗ Nhược. . . . . .

Mặc dù hắn chưa có hôn thê, nhưng vẫn. . . . . . Không có hy vọng gì.

Một nữ tử không hề dịu dàng quyến rũ, lại vô lễ thô tục, hơn nữa còn xuất thân từ thanh lâu như nàng, mọi thứ đều ở ngay hồng tâm. . . . . . Điều kiện của nàng thật đúng là rất tệ, Lâm Trì ủ rũ nghĩ, giống như hoàn toàn không xứng với Đỗ Nhược. . . . . .

Thấy Lâm Trì sa sút, Kỳ Mặc ôn hòa an ủi: "Không cần phải lo lắng, Lâm cô nương, chỉ cần công tử kiên trì thì không ai có thể tách hai người ra . . . . . . Cho dù là Thánh thượng và nương nương cũng. . . . . ."

Lâm Trì: ". . . . . ." Không, Kỳ quản sự, ngài hoàn toàn hiểu lầm rồi!

Nàng xoay người trở về, mới đi không lâu đã va phải một lồng ngực, ngẩng đầu nhìn, là Tác Đồng.

Do thuật ẩn thân quá tốt, cho nên. . . . . . Lúc Tác Đồng đứng ở trước mặt nàng, nàng luôn không phát hiện được. . . . . .

Lần trước sau khi mang theo Lâm Trì chạy trốn, hành tung của Tác Đồng cũng bị Kỳ Mặc cho người theo dõi, việc chạy trốn dường như càng thêm khó khăn.

Lúc này sau lưng Tác Đồng có hai thị nữ nên hạ thấp giọng, vừa đi vừa nói với Lâm Trì: "Ta đã liên lạc với ông ấy. . . . . ."

Hiển nhiên là chỉ sư phụ không đáng tin cậy của nàng.

Tác Đồng tiếp tục nói: "Lệnh truy nã bên ngoài đã được hủy bỏ, ông ấy muốn chúng ta trước tiên nên chạy đi, hiện ông ấy đang ở bên ngoài tiếp ứng cho chúng ta." Dừng một chút, "Ông ấy còn phát hiện một chuyện muốn nói cho ngươi biết."

Lâm Trì gật đầu.

Tác Đồng nhanh chóng nhét một vật vào trong lòng Lâm Trì, nói: "Đây là thuốc sư phụ cho, bỏ vào trong nước không màu không vị, để Mạch Khinh Trần uống vào, không đến nửa canh giờ độc sẽ phát tác. Độc này không dẫn đến tử vong, nhưng sẽ khiến hắn tạm thời không thể nhúc nhích, giải độc cũng rất phiền toái. Năm ngày sau vào giờ tý canh ba ngươi giải hết độc cho hắn, điểm đại huyệt trên người hắn, lại trèo ra từ cây hòe thứ ba bên ngoài phòng ăn."

Lâm Trì: ". . . . . ."      

Lại là giờ tý canh ba. . . . . . Nàng luôn có loại dự cảm chẳng lành. . . . . .

Còn nữa, hạ độc Mạch Khinh Trần. . . . . .

Tại sao lại thấy. . . . . . Huyễn hoặc như thế chứ. . . . . .


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
10 thành viên đã gởi lời cảm ơn Tả Cầm về bài viết trên: Bach thao, Cuncute, Hồng Gai, Ida, Nữ Phù Thủy, Tiểu Tất Tất, Trà Hoa Nữ 88, antunhi, hh09, vuthaodoanuyen
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 81 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Candy Kid, Mailam97, ngocanhvelf, Ninhngoan04082015, No My Name, Phuongly, trantrann, Tuyen HN Nguyen, Tử Vân Đoan, xichgo và 192 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 227, 228, 229

2 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

4 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

5 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 136, 137, 138

6 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 37, 38, 39

7 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 228, 229, 230

8 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

9 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

10 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 136, 137, 138

11 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

12 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

13 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

14 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 33, 34, 35

15 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

16 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

17 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69

19 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80mymy0191: Chúc mọi người buổi tối vui vẻ��
mymy0191: :D
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 627 điểm để mua Tim đỏ
Shop - Đấu giá: Taylucdiep vừa đặt giá 313 điểm để mua Bươm bướm tím
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 236 điểm để mua Cute pig
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 473 điểm để mua Hamster nghịch bóng nước
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 246 điểm để mua Chuột Mickey 2
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 339 điểm để mua Chuột tai to
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 734 điểm để mua Ngọc tím trái tim
cungquanghang: hi
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 321 điểm để mua Chuột tai to
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 428 điểm để mua Bông tai đá Peridot
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 417 điểm để mua Mề đay đá Citrine 5
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 259 điểm để mua Cọp vàng lắc lư
Bánh bao cute: hello mn
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 440 điểm để mua Mèo đen lau nhà
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 263 điểm để mua Ác quỷ
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 200 điểm để mua Đồng hồ đeo tay
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 588 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 390 điểm để mua Đá Peridot
real_qingxia: Hi
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 370 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 347 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 361 điểm để mua Bướm Trắng
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 578 điểm để mua Hổ trắng thích nhảy
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 314 điểm để mua Thỏ lúc lắc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 550 điểm để mua Hamster chạy bộ
Shop - Đấu giá: Ta Siêu Hố vừa đặt giá 251 điểm để mua Gà sừng sộ
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 522 điểm để mua Hamster chạy bộ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 246 điểm để mua Mèo: Give me love

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.