Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 100 bài ] 

Quỷ vương độc sủng Sát phi - Phi Nghiên

 
Có bài mới 12.04.2017, 10:01
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 08.09.2016, 12:22
Bài viết: 249
Được thanks: 1322 lần
Điểm: 40.74
Có bài mới Re: [Xuyên không] Quỷ vương độc sủng Sát phi - Phi Nghiên [Tuyển editor] - Điểm: 37
Lại bắt đầu vào guồng <3

Chương 39: Quỷ Trung đường đáng sợ.

Bởi vì y phục Âu Dương Mặc Thần đều có người phụ trách đặt làm riêng, lần này đi xa nhà, chỉ mang theo một rương y phục để tắm rửa thay đồ mỗi ngày, vật phẩm riêng tư của bản thân càng không cho phép bất cứ ai động vào, năm năm qua điểm duy nhất mà hắn không thay đổi chính là căn bệnh sạch sẽ.

Khi chuyển xong rương hành lý lên trên xe ngựa đã quá trưa, Âu Dương Mặc Thần tiến vào xe ngựa rồi nằm lên tấm đệm được xếp ngay ngắn, nhắm mắt ngưng thần, còn Hắc Phong sau khi tiến vào xe ngựa vẫn đang say sưa quan sát bên trong xe, không thể không nói tiểu đồ đệ này của hắn cũng thật là một tên biết hưởng thụ.

Bên ngoài xe ngựa chỉ sơn màu đen gấm hoa bình thường, đi trong đám người cũng không có gì nổi trội, nhưng kiến trúc bên trong dùng ung dung hoa quý để hình dung cũng không quá, thuận tay có thể chạm vào ám cách*, hai bên xe ngựa là hai cái giường thu nhỏ, rất êm, bên trong thiết kế hai thanh chặn phòng ngừa lúc ngủ vô ý rơi xuống, phần đáy xe ngựa cũng rải thảm nhung màu đen, vì đã vào đông, xe ngựa còn có một ấm lô lớn có thể sưởi ấm bất cứ lúc nào, thậm chí nấu cháo cũng không thành vấn đề, dưới ấm lô có một ám cách nhỏ có thể hút bỏ khói.
(Ám cách: phần rỗng được giấu kín, dạng như ngăn tủ ấy.)

“Bố trí xe ngựa này không có vấn đề gì chứ?” Âu Dương Mặc Thần quét mắt nhìn thẳng vào Hắc Phong đang chăm chú nhìn vào xe ngựa của hắn, lạnh giọng hỏi.

“Không có vấn đề, bố trí của xe ngựa này quá hoàn mỹ, đồ đệ, quý phủ của con thật sự là người tài ba xuất hiện trùng trùng điệp điệp, lúc nào giới thiệu cho vi sư làm quen một chút, làm ra một chiếc xe giống như vậy để ta có chạy đi chạy lại Thiên Sơn tông và quý phủ con cũng không mệt đến đau lưng nhức eo vì ngồi xe ngựa.” Hắc Phong hào hứng tới quên hết mọi thứ, vẻ mặt cười gian đáp lại Âu Dương Mặc Thần.

“Đồ đạc của ta, nhất định phải tự làm, người khác đụng vào sẽ làm dơ bẩn, xe ngựa này là độc nhất vô nhị miễn bắt chước.” Âu Dương Mặc Thần nhắm mắt lại, không nhìn vẻ mặt của Hắc Phong trở nên âm trầm, hắn xác thực không có hứng thú chia sẻ với bất luận kẻ nào.

“Đồ đệ keo kiệt, ngủ.” Hắc Phong xoay người đưa lưng về phía Âu Dương Mặc Thần, mặc dù bị đồ đệ mình cự tuyệt đã như cơm ăn hằng ngày, nhưng ngoài mặt ông vẫn làm cho thật phù hợp.

** ta là đường phân cách nam chính ưa sạch sẽ **

Lam Lăng Nguyệt vừa rời khỏi Thiên Sơn tông liền vòng qua Hỏa Linh quốc, trên đường nàng lập kế hoạch muốn dịch chuyển cỗ thế lực hùng mạnh ở Hỏa Linh quốc sang cho Kim Hoa quốc, hai năm nay danh hiệu của nàng trên giang hồ càng lúc càng lớn, cho nên muốn một ngày sẽ trở lại Kim Hoa quốc, dùng thanh kiếm sắc bén chính là Quỷ Trung đường trong tay mình để đâm xuyên Lam phủ.

Phu xe đánh ngựa gấp rút đi mười mấy canh giờ rốt cuộc hừng đông ngày thứ hai đã tới Hỏa Linh quốc, Lam Lăng Nguyệt liền thanh toán tiền xe, cầm bọc hành lý tới cửa sau y trạch Quỷ Trung đường, mắt thấy người đánh xe rời đi, gõ cửa Quỷ Trung đường, phân phó môn đồ hậu viện chuyển toàn bộ hành lý vào.

“Chủ nhân, lần này ngài trở về có rời đi ngay không.” Lam Lăng Nguyệt vừa mới vào phòng tiếp khách của Quỷ Trung đường, đường chủ thay thế Hoa Ngạo Tuyết vội tiến lên nghênh đón.

“Trước chuẩn bị cho ta tắm rửa, đợi lát nữa triệu tập đường chủ năm phân đường đến phòng tiếp khách trao đổi chuyện quan trọng.” Lam Lăng Nguyệt cũng không trực tiếp trả lời Hoa Ngạo Tuyết, mà phân phó công việc cho nàng, Hoa Ngạo Tuyết được xem như nhân vật có địa vị và chức vụ cao nhất trong Quỷ Trung đường, cũng tuyệt đối trung thành với nàng, trên người trên giang hồ gọi là Quỷ Tiên.

“Thuộc hạ lập tức đi làm.” Tác phong làm việc của Hoa Ngạo Tuyết được xưng tụng là sấm rền gió cuốn, lúc Lam Lăng Nguyệt vừa mới tắm rửa xong đã sớm kêu gọi đường chủ các phân đường trong vòng tám trăm dặm Hỏa Linh quốc trở về.

Sau khi Lam Lăng Nguyệt tắm xong, để tỳ nữ mặc cho mình yêu hồng cẩm bào chỉ có duy nhất, chải làn tóc đen thẳm ngay ngắn ra sau tai, bôi qua một chút kem dưỡng da rồi mới cẩn thận đeo lên chiếc mặt nạ hồ ly quỷ mới được đặt làm riêng, đi nhanh về hướng phòng tiếp khách.
(Chú thích ở đây một chút: mặc dù ghi là hồng trong yêu hồng cẩm bào, nhưng thực chất là màu đỏ, trung quốc gọi màu đỏ là hồng sắc. Nên câu edit ra là cẩm bào màu đỏ yêu mị, cơ mà dài quá nên ta để như cũ =)))))).)

Đường chủ các phân đường đang uống trà ở phòng tiếp khách nghe tiếng bước chân càng lúc càng gần, vội ngồi thẳng người, mặc dù khuôn mặt và tuổi tác chủ tử không lớn, thế nhưng dường như nàng ấy luôn mang theo một khí chất cường hãn, độc thuật nham hiểm cũng khiến cho họ vì thế mà sợ hãi.

“Thuộc hạ khấu kiến chủ nhân.” Nhìn thấy Lam Lăng Nguyệt đến, mọi người vội vàng quỳ xuống thỉnh an.

“Đứng lên.” Lam Lăng Nguyệt ngồi ổn định trên ghế, nhìn chúng đường chủ vẫn quỳ trên đất, ra hiệu cho bọn họ đứng lên.

“Hôm nay tìm tới các vị là có chuyện quan trọng muốn tuyên bố, ta đã quyết định di dời tổng đường Quỷ Trung đường đến Hoa đô của Kim Hoa quốc, Hỏa Linh quốc chỉ để lại một phần năm thế lực, năm phân đường các ngươi ai đi ai lưu.” Ngay sau đó Lam Lăng Nguyệt nói ra quyết định của chính mình, vừa dứt lời phía dưới một trận thảo luận.

“Chủ nhân, ngài có muốn suy nghĩ thêm một chút hay không, dù sao thế lực ở Hỏa Linh quôc chúng ta mới vừa ổn định, ngài quyết định như vậy có phải quá mức qua loa không?” Đường chủ nhị phân đường Quỷ Trung đường Trầm Mai Tuyệt hai tay nắm chặt chân quỳ xuống, lấy can đảm cất lời.

“Đúng vậy, chủ nhân, hiện tại chúng ta ở Hỏa Linh quốc cũng đã là đại nhân vật có tiếng nói, đường đột dời đi như vậy tổn thất sẽ rất nghiêm trọng.” Đường chủ ngũ phân đường Quỷ Trung đường Vũ Văn Cừu trong giọng nói xen lẫn oán giận, bản thân lúc này vừa mới trèo lên được cái chức đường chủ ngũ phân đường còn chưa vét được tí mỡ nào, nếu cứ như vậy mà đi sao có thể cam tâm.

“Vũ Văn Cừu, vậy ngươi cảm thấy quyết định thế nào mới không đường đột.” Lam Lăng Nguyệt khóe miệng câu lên một tia cười tà, con ngươi lạnh như băng lóe ra một tia nghiền ngẫm.

“Thuộc hạ cho rằng nên lấy Hỏa Linh quốc làm trung tâm, thành lập xây dựng phân đường ở Kim Hoa quốc, như vậy ích lợi được sử dụng lớn nhất.” Vũ Văn Cừu thấy Lam Lăng Nguyệt trực tiếp bỏ qua nhị đường chủ Trầm Mai Tuyệt, hỏi thẳng mình lập tức có loại cảm giác được coi trọng.

“To đầu mà không có não, ánh mắt thiển cận, bằng ngươi mà cũng lên làm đường chủ ngũ phân đường à, từ hôm nay cách chức đường chủ, cút khỏi Quỷ Trung đường.” Lam Lăng Nguyệt xem thường nhất loại người dùng lông gà làm cờ*, Vũ Văn Cừu không biết tiến lùi giữ lại cũng vô dụng.
(Dùng lông gà làm cờ:  Ngày xưa trong quân thường dùng một loại cờ nhỏ, trên đầu cán cờ có thêm một mũi tên, gọi là ‘lệnh tiễn’, có thể coi như chỉ thị của thượng cấp. Hơn nữa thời đó thường dùng giấy viết lệnh, trên giấy có thêm  lông một loài vật nào đó để làm dấu, số lượng càng nhiều thì lệnh đó càng khẩn cấp. Đương nhiên lông con gì đó thì vô dụng, cái quan trọng là lệnh trên giấy.
Sau này, câu này được dùng với nghĩa: một người nào đó dựa hơi kẻ trên để ra lệnh = dùng quyền mưu, lấy giả làm thật; hoặc mag nghĩa chuyện bé xé ra to, dùng chuyện khác để nói chuyện mình.)

“Không ngờ đường đường là đường chủ Quỷ Trung đường vậy mà bụng dạ hẹp hòi không chịu nghe hiểu lời khuyên can thì cũng đành, lại còn ngang nhiên sỉ nhục ta, sĩ có thể chết không thể chịu nhục, Vũ Văn Cừu ta theo ngươi thực sự là đen đủi tám đời.” Vũ Văn Cừu vốn là người tâm cao khí ngạo, thấy Lam Lăng Nguyệt nói mình như vậy liền chỉ vào Lam Lăng Nguyệt tức giận mắng mỏ.

Lam Lăng Nguyệt hừ lạnh một tiếng, lấy môt viên ngũ độc hoàn, sử dụng lăng ba khoái bộ trong chớp mắt đã tới cạnh Vũ Văn Cừu, điểm huyệt vị của hắn, nhét mạnh dược hoàn vào trong miệng hắn, nhìn Vũ Văn Cừu trúng độc lăn trên mặt đất ra sức gãi mặt, trên mặt bị gãi thành từng đường máu, Lam Lăng Nguyệt thưởng thức một hồi rồi phân phó ném ra ngoài.

“Nếu bổn đường đã ra quyết định, vậy cũng đã đắn đo suy nghĩ rồi, lúc trước mở ra Quỷ Trung đường chính là muốn làm việc cho ta, sao lại lo sợ đặt chân lên Kim Hoa quốc, nếu tầm mắt của các ngươi hạn hẹp đến thế, vậy thì nhà ai người nấy về luôn đi.” Lam Lăng Nguyệt lặp lại rõ ràng một lần nữa, lời giải thích này coi như là cho bọn họ thể diện.

Vừa mới có Vũ Văn Cừu nhận kết cục vì khiến chủ nhân khó chịu, người bên dưới đến thở mạnh cũng không dám, không khí một lần nữa tiến vào tình trạng im ắng.

“Chủ nhân nói rất đúng, chỉ là nếu như chủ nhân không vội vã phải lập tức dời đi, có thể tham gia tổ chức đấu giá sáu ngày sau ở Hỏa Linh quốc rồi mới dời đi được không, tại hội đấu giá sẽ có thánh phẩm con báo mắt đỏ, kỳ huyết dành cho việc chế thuốc của ngài sẽ mang lại thành công lớn mà không tốn nhiều công sức, không biết ngài có hứng thú hay không.” Hoa Ngạo Tuyết cất tiếng phá vỡ sự trầm tĩnh. Lấy tin tức có ích mình nhận được báo cho chủ nhân biết.

“Nếu không đoạt được vào tay thánh phẩm con báo mắt đỏ chẳng phải lãng phí của trời sao, vậy ngày xuất phát chuyển đến sau sáu ngày nữa.” Vừa nghe đến con báo mắt đỏ, Lam Lăng Nguyệt nổi lên hứng thú, bên trong sách quý từng nhắc tới loại thần vật này, nhưng mà công hiệu công dụng của nó chỉ giải thích có đôi câu vài lời.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
11 thành viên đã gởi lời cảm ơn Junenar về bài viết trên: Candy Kid, HNRTV, LinMin, Una, antunhi, anvils2_99, củ cải, heoconbg, meiling, pink291999, xuanhien77
     

Có bài mới 14.04.2017, 13:02
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 08.09.2016, 12:22
Bài viết: 249
Được thanks: 1322 lần
Điểm: 40.74
Có bài mới Re: [Xuyên không] Quỷ vương độc sủng Sát phi - Phi Nghiên [Tuyển editor] - Điểm: 32
Chương 40: Chạm mắt

Editor: Junenar

Bởi vì buổi đấu giá lần này tại Hỏa Linh quốc tập trung dồn vào con báo mắt đỏ, con báo hấp dẫn các nhân sĩ của các quốc gia, toàn thân thần vật này là báu vật, nghe nói sinh hoạt ở nơi lạnh lẽo khắc nghiệt, hầu như rất ít người nhìn thấy vẻ ngoài của nó, nói gì đến săn bắt, có cái này, buổi đấu giá năm nay nhất định sẽ hết sức náo nhiệt.

Phía bên kia Âu Dương Mặc Thần và Hắc Phong ra roi thúc ngựa, đi bất kể ngày đêm, cuối cùng tới nơi vào sáng sớm ngày diễn ra buổi đấu giá ở Hỏa Linh quốc, bởi vì cả ngày nằm bẹp ở trong xe ngựa, đối với Âu Dương Mặc Thần ưa sạch sẽ thật sự khó chịu, chuyện đầu tiên khi vừa xuống xe ngựa là tìm đến quán trọ tên Hữu Bồng Lai tắm rửa thay y phục, gột rửa thật sạch những dơ bẩn trên người.

Hắc Phong thì ngồi ở nhã gian lầu hai uống trà ăn cao điểm, vừa chờ Âu Dương Mặc Thần, vừa nhìn qua cửa sổ đoàn người tới lui bên ngoài.

Y phục Âu Dương Mặc Thần đều mang sắc tối, chủ yếu thiên về màu đen, sau khi hắn đổi sang cẩm bào màu tím, cầm trong tay Ẩm Huyết kiếm vào nhã gian, đặt kiếm lên ghế bên cạnh Hác Phong rồi ngồi xuống, tự rót cho bản thân một chén trà nóng.

“Đồ đệ, trên vỏ Ẩm Huyết kiếm của con có hai đồng tiền từ lúc nào vậy.” Hắc Phong cầm Ẩm Huyết Kiếm phát hiện ở giữa vỏ kiếm hơi lộ ra đỉnh của hai miếng tiền đồng giống như là dùng nội lực khảm vào, thanh kiếm này chính là ông nhờ Bách Diệp sư huynh chế tạo cho ông, cho nên ông vô cùng quen thuộc thanh kiếm này.

“Có từ năm năm trước, là do người không phát hiện sớm.” Âu Dương Mặc Thần cũng không tính giải thích, dù sao hai đồng tiền này đối với hắn mà nói chỉ là nỗi sỉ nhục.
(Thế anh còn giữ làm gì =)))) )

“Có phải hai đồng tiền này có ý nghĩa đặc biệt gì hay không? Đừng nói với ta là sáng ý của con, bởi vì hai đồng tiền cùng vỏ kiếm chẳng ăn nhập với nhau chút nào.” Hắc Phong vô cùng hứng thú nhìn chăm chú tiểu đồ đệ của ông, trực giác nói cho ông biết rằng hẳn là hai đồng tiền này phải có nguyên nhân nào đó, chẳng lẽ tiểu đồ đệ hắn mới biết yêu, đây chính là tín vật đính ước, nhưng mà bản tính hòa thượng của đồ đệ ông có thể gần nữ sắc sao?
(Ông này đoán giỏi thế xD)

“Không thể trả lời.” Âu Dương Mặc Thần có chút không thoải mái quay mặt đi không nhìn tới Hắc Phong, kỳ thực chính hắn cũng không hiểu dụng ý lúc trước khảm hai đồng tiền vào vỏ kiếm là gì, nữ nhân kia biến mất đã năm năm, không một chút manh mối, giống như đã bốc hơi khỏi nhân gian.

“Vi sư mới không thèm quan tâm, ăn no rồi, chúng ta đi thôi, đi sớm xác định vật phẩm con báo mắt đỏ của chúng ta.” Hắc Phong đứng lên nhìn bên ngoài là phục sức của các quốc gia liền biết hôm nay nhất định sẽ chiến đấu sống chết đến cùng.

“Được.” Âu Dương Mặc Thần cũng đứng lên theo Hắc Phong rời khỏi khách sạn, hắn không muốn lãng phí nhiều thời gian ở đây, buổi đấu giá nhanh chóng kết thúc một chút, hắn cũng nhanh chóng lên đường về, hắn chẳng hứng thú mấy với con báo mắt đỏ, chỉ là có hứng thú với máu của nó thôi.

Buổi đấu giá Hỏa Linh quốc diễn ra bên trong một hội quán tên là Kim Điển Đương ở Linh đô, hội quán tổng cộng có bốn tầng, tầng thứ ba thứ tư dành cho giới nhân sĩ cao cấp thượng lưu đi lại, giá khởi điểm đồ vật bán đấu giá đều là mười vạn lượng vàng, lão bản sau màn Trúc Dung của hội quán Kim Điển Đương gây bão trên thương trường ba mươi năm, lão đại dẫn đầu thương mạch tại Hỏa Linh quốc với số lượng thanh lâu cầm đồ nổi tiếng nhiều không kể hết, tuy rằng năm mươi tuổi mới lộ diện, nhưng cũng vì quanh năm tửu sắc bào mòn gần hết thân thể, so với những người đồng tuổi có vẻ già nua hơn rất nhiều. Ngày hôm nay là ngày trọng đại, từ sớm Chúc Dung đã dẫn theo thập ngũ di nương tới bên ngoài hội quán Kim Điển Đương chỉ huy bọn tiểu nhị chuẩn bị kiểm kê vật phẩm bán đấu giá ngày hôm nay.
(Thật ra trong bản raw phía trên là Chúc Vinh, phía dưới là Chúc Dung, mình nghĩ do tác giả viết nhầm mà, nên sẽ chỉnh lại thành Chúc Dung hết.)

** ta là đường phân cách đại Nguyệt nhi **

Bên trong Quỷ Trung đường, Lam Lăng Nguyệt sớm bị Hoa Ngạo Tuyết gọi dậy, thay đổi y phục, cẩn thận đeo lên chiếc mặt nạ hồ ly quỷ, nhìn chiếc mặt nạ quái đản tà mị kia trong gương đồng, khóe miệng hơi nhếch lên, giương lên một nụ cười như có như không.

“Chủ nhân, ngài cảm thấy buổi đấu giá ngày hôm nay chúng ta sẽ giành được bao nhiêu phần thắng.” Hoa Ngạo Tuyết đang tính toán ngân lượng, phân tích sơ sơ sẽ phải bỏ ra bao nhiêu vàng.

“9,99 phần trăm, không cần mang theo quá nhiều.” Lam Lăng Nguyệt thu thập những vật phẩm cần thiết mang theo, hoàn hồn đan và Huyền Băng ngân châm mà nhị sư huynh tặng cho mình, hết sức tùy ý đáp trả câu hỏi Hoa Ngạo Tuyết.

“Có phải chủ nhân có diệu kế cẩm nang không?” Hoa Ngạo Tuyết biết chủ tử không phải dạng người thích nói quá, chỉ là tò mò không biết chủ tử đang bán cái nút gì.

“Không có diệu kế cẩm nang nào cả, ta chỉ là tìm hiểu qua một chút về lão bản của Kim Điển Đương Chúc Dung mà thôi.” Lam Lăng Nguyệt ngắm nghía bình dược hoàn trong tay, quả thực nàng từ trước tơi nay không bao giờ làm việc gì mình không nắm chắc.

Mặc dù Hoa Ngạo Tuyết nghe xong chính là sương mù giăng lối (=)))) ), thế nhưng nàng cũng không hỏi nhiều thêm, dù sao cũng làm thuộc hạ, biết chừng mực là điều nàng hiểu rất rõ.

“Chủ tử, canh giờ không còn sớm, chúng ta khởi hành thôi, dự là đường chủ nhị phân đường Thẩm Mai Tuyệt cũng đã ở trong một nhã gian tại Kim Điển Đương chờ ngài rồi.”

“Đi thôi.” Lam Lăng Nguyệt sửa sang lại ống tay áo cẩm bào một chút rồi lên xe ngựa, xe ngựa chạy khoảng chừng hơn nửa canh giờ rốt cuộc cũng tới phía ngoài hội quán Kim Điển Đương.

Lam Lăng Nguyệt vừa xuống xe liền gây nên một trận xôn xao không nhỏ, dù sao danh hiệu Quỷ La Sát của nàng không phải hư danh, rất nhiều nhân sĩ trong giang hồ cũng là lần đầu tiên nhìn thấy Quỷ La Sát, giống như lời đồn đại, yêu hồng cẩm bào, mặt nạ hồ ly quỷ, mặc dù hắn trông mảnh mai nhỏ nhắn hơn so với lời đồn đại, nhưng vừa xuất hiện toàn thân tỏa ra khí chất cường hãn, sát khí tà mị cũng làm cho người vây xem không tự chủ dẹp sang hai bên mở ra một con đường, Hoa Ngạo Tuyết nhìn phía trước mở đường cho Lam Lăng Nguyệt, bên trái và bên phải thì có Hạ Ca và Đông Thanh hộ pháp bảo hộ bên mình.

Chúc Dung ở bên trong đang tới tới lui lui tiếp đãi khách quý thì nghe tùy tùng thông báo đường chủ Quỷ Trung đường Quỷ La Sát đã tới, chân giống như được thoa mỡ chạy vội ra ngoài đón, tình trạng thân thể gã không mấy lạc quan, y thuật Quỷ La Sát lại có thể so với cải tử hồi sinh không khác là bao, cho nên nếu gã có thể bắt chuyện được với vị tổ tông này, như vậy tuổi thọ của gã có thể được bảo đảm rồi.

Cũng trong lúc đó Hắc Phong và Âu Dương Mặc Thần cũng ở trong đội ngũ chờ đợi tiếp kiến, dù sao quan to quý tộc rất nhiều, hơn nữa đây là dị quốc, để phòng ngừa ám sát, Âu Dương Mặc Thần cải trang thành một phú thương, nhìn bóng lưng yêu hồng cẩm bảo trong đám người đang không ngừng tung hô, hắn không khỏi nhìn vài lần, cảm giác hình như đã thấy qua ở đâu đó, trực giác xác định, hắn kéo Hắc Phong di chuyển, tính nhìn rõ khuôn mặt của bóng lưng kia.

“Được Quỷ đường chủ chiếu cố tới bản hội quán, thật làm cho Chúc mỗ vô cùng mừng rỡ, mời vào bên trong.” Chúc Dung một thân áo bào màu vàng, bộ dạng tai to mặt lớn khi nói chuyện, còn có chút thở dốc.

“Chúc lão bản khách khí, vậy chúng ta xin phép vào bên trong.” Bề ngoài Lam Lăng Nguyệt nói chuyện khách sáo, âm thầm phóng băng châm sắp tan một nửa trong tay vào huyệt nội quan của Chúc Dung, lén lút thần không biết quỷ không hay vậy mà lại rơi vào trong mắt Âu Dương Mặc Thần.

Lam Lăng Nguyệt cảm nhận được có hàn quang bắn về phía mình, cảnh giác quay đầu lạnh lùng nhìn thẳng vào con ngươi âm lãnh của Âu Dương Mặc Thần.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
11 thành viên đã gởi lời cảm ơn Junenar về bài viết trên: Candy Kid, HNRTV, LinMin, Una, antunhi, củ cải, heoconbg, meiling, pink291999, voi còi, xuanhien77
     
Có bài mới 15.04.2017, 18:56
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 08.09.2016, 12:22
Bài viết: 249
Được thanks: 1322 lần
Điểm: 40.74
Có bài mới Re: [Xuyên không] Quỷ vương độc sủng Sát phi - Phi Nghiên [Tuyển editor] - Điểm: 33
Tựa nghe thôi đã lãng mạn rồi =))))) tặng mọi người cái ảnh ^ o ^

Chương 41: Có phải chúng ta từng gặp nhau.

Editor: Junenar

Lam Lăng Nguyệt cảm nhận như có hàn quang bắn về phía mình, cảnh giác quay đầu lạnh lùng nhìn thẳng vào con ngươi đen tuyền âm lãnh của Âu Dương Mặc Thần.

Trong lúc bốn mắt giao nhau phóng ra từng trận khí bức người, đám người xung quanh đều mơ hồ cảm giác được nhiệt độ giảm xuống nhanh chóng, khi Lam Lăng Nguyệt nhìn thấy rõ khuôn mặt của Âu Dương Mặc Thần, mặt nạ che đi đôi môi đỏ mọng đang nhếch lên ý cười như có như không, nam nhân này cho nàng một loại quen thuộc, tựa hồ đã gặp qua ở đâu đó, thế nhưng nàng nghĩ mãi cũng không nhớ được.

Còn Âu Dương Mặc Thần ở khoảng khắc Lam Lăng Nguyệt quay mặt nhìn hắn kia liền nhận định yêu hồng cẩm bào là một nữ nhân, chỉ là mặt nạ hồ ly quỷ che giấu không nhìn rõ ngũ quan, hơn nữa khoảng cách cũng không gần, phía sau hắn có mấy đại hán người đầy mồ hôi không ngừng chen lấn đi lên, khiến Âu Dương Mặc Thần vốn ưa thích sạch sẽ phải chau mày, quay mặt đi liền hung hăng lôi Hắc Phong vào hội quán.

“Chủ tử, ngài cười gì vậy.” Hạ Ca phía bên phải Lam Lăng Nguyệt thấy chủ tử nhà mình bật cười khó hiểu, vô cùng kỳ quái.

“Không có gì, chỉ là bắt gặp được một người thú vị.” Lam Lăng Nguyệt không nhiều lời, nàng biết việc mờ ám bản thân vừa làm với Chúc Dung không thoát khỏi ánh mắt của nam nhân kia, chỉ là biết cũng không làm được gì, băng châm tan, không có chứng cứ để tra xét, con báo mắt đỏ ngày hôm nay sẽ không thuộc về ai hết trừ nàng ra.

Tình trạng bị vây quanh qua đi, Lam Lăng Nguyệt được Chúc Dung an bài chỗ ngồi dành cho khách quý trong một căn phòng cho buổi đấu giá, buổi đấu giá bắt đầu bằng lời mở đầu của Chúc Dung, đồ tốt nhất sẽ được giữ đến cuối buổi, buổi đấu giá lần này diễn ra trong hai canh giờ, đồ vật đấu giá phong phú vô cùng, thứ đồ Lam Lăng Nguyệt cảm thấy hứng thú nhất thì lại là vật đấu giá then chốt lần này, tính toán canh giờ, Lam Lăng Nguyệt nhắm mắt nghỉ ngơi, nàng dùng băng châm đâm huyệt nội quan của Chúc Dung là để làm giảm quá trình phản ứng trao đổi giữa tim và thận của gã, băng châm vào da, hàn khí xâm nhập cơ thể, Chúc Dung chịu đựng không quá nửa canh sẽ đầu choáng mắt hoa, tay chân tê dại. Việc nàng cần làm hiện tại là ngồi đợi cá mắc câu.  

Tâm tình nhị chưởng quỹ của Kim Điển Đương dâng trào mãnh liệt chủ trì buổi đấu giá, bầu không khí mỗi lúc một nóng khi một bảo kiếm chất lượng trung, thượng đẳng được thét với giá trên trời, Chúc Dung dưới đài hoan hỷ đến không kiềm chế nổi, bàn tính nhỏ bằng vàng trong tay lạch cạch tính toán lợi nhuận ngày hôm nay, nhập số tiền vào sổ sách.

Bởi lần đấu giá này được hưởng ứng mạnh mẽ, chỉ trong một giờ ngắn ngủi, Chúc Dung đã thu về được năm nghìn tám trăm vạn bạc trắng, có lẽ nhìn thấy con số to lớn mà hưng phấn quá độ, máu xông lên não, trong khoảng thời gian ngắn bàn tay cầm bàn tính nhỏ bằng vàng của Chúc Dung bắt đầu trở nên mất cảm giác không nghe theo sai khiến, bên tai như có vô vàn con ong bay loạn, có loại cảm giác nghẹt thở, sắc mặt cũng chuyển đỏ, ý thức được thân thể bệnh biến nghiêm trọng, gã liều mạng dùng tay trái đập đập thập ngũ di nương bên cạnh đang xem buổi đấu giá.

“Lão gia ngài làm sao thế này?” Thập ngũ di nương thấy sắc mặt đột biến của Chúc Dung, lập tức tay chân luống cuống.

“Suỵt, đừng lộ ra, không thể để cho tân khách tham gia buổi đấu giá nghe thấy, nàng đỡ ta đến mật thất lầu bốn, sau đó phân phó người lặng lẽ mời người đeo mặt nạ hồ ly quỷ hàng phía trước tới.” Chúc Dung khó nhọc dặn dò thập ngũ di nương, không thể không bội phục chính là bộ dạng đã xụi lơ đến mức này, đầu óc vẫn rất tỉnh táo, sắp xếp từng bước ổn thỏa. Không hổ là thương nhân.

Thật ngũ di nương cẩn tuân lời dặn dò đỡ Chúc Dung đến mật thất lầu bốn, sau đó sai người đi mời Quỷ đường chủ.

“Quỷ đường chủ, lão gia nhà ta có chuyện quan trọng muốn thương lượng cùng ngài, xin hỏi ngài có thể nể mặt ông ấy không.” Tùy tùng đến truyền lời Chúc Dung lấy lý do cơ mật đến ben tai Lam Lăng Nguyệt khẽ nói.

“Hôm nay đã tới tham gia buổi đấu giá của Chúc lão gia, nhất định phải cho thể diện chứ, đi, ngươi dẫn ta đi.” Lam Lăng Nguyệt không có chút vênh váo, vô cùng sảng khoái đáp ứng, nàng đợi một canh giờ, cuối cùng cũng không vô ích.

Trái lại tùy tùng Chúc Dung lại thoáng sửng sốt, hắn không ngờ Quỷ đường chủ từ xưa tính tình cổ quái vậy mà hôm nay lại sảng khoái như vậy, có chút không quen, sau khi bình tĩnh lại liền gấp gáp đi trước dẫn đường.

Sau khi rẽ ngoặt qua nhiều hành lang uốn lượn, cuối cùng Lam Lăng Nguyệt đi theo tùy tùng kia tới được mật thất, vừa đi vào mật thấy liền nghe thấy tiếng Chúc Dung khẽ rên rỉ thống khổ.

“Quỷ đường chủ, rốt cuộc ngài đã tới, van cầu ngài cứu ta với.” Chúc Dung vừa nhìn thấy Lam Lăng Nguyệt tựa như nhìn thấy cứu tinh, bất chấp hình tượng của bản thân, lộp bộp quỳ trên mặt đất, gã sợ chết, sợ phản ứng thân thể lúc này chính là cảnh báo tới số chết.

“Chúc lão gia, ngươi biết Quỷ La Sát ta không phải bất kỳ ai cũng sẽ cứu, cho ta một lý do cứu ngươi đi.” Lam Lăng Nguyệt né tránh Chúc Dung quỳ gối trước mình, trong lời nói lộ ra không vui.

Chúc Dung biết tính tình tổ tông này, cũng biết chính mình đường đột cầu cứu nàng, mạo phạm cấm kỵ của nàng, chỉ là liên quan đến tính mạng dòng dõi gã đành bất chấp những điều khác, quyết tâm liều mạng, đau lòng nói: “Nếu như hôm nay Quỷ đường chủ cứu Chúc mỗ, vậy lợi nhuận buổi đấu giá ngày hôm nay, Chúc mỗ sẽ cắt bỏ một phần mười đưa cho ngài.”

“Thật không tiện, lợi nhuận buổi đấu giá còn chưa lọt nổi vào mắt ta, nếu như không còn điều gì cần nói, vậy ta xin cáo từ trước.” Lam Lăng Nguyệt bĩu môi, chút ít tiền kia, thật đúng là nhìn không vừa mắt nàng.

“Vậy ngài nói, ngài muốn cái gì? Chỉ cần ngài nói ra, Chúc mỗ nhất định sẽ làm.” Chúc Dung thấy Lam Lăng Nguyệt định đi, lập tức cuống lên.

“Thẳng thắn, ta muốn vật phẩm đấu giá con báo mắt đỏ kia.” Lam Lăng Nguyệt đi thẳng vào vấn đề chính, nói bản thân có hứng thú đối với con báo mắt đỏ.

Sắc mặt Chúc Dung bỗng chốc trở nên trắng bệch hơn, thứ kia chính là thứ quan trọng cuối cùng, tuyệt đối không thể uổng phí tặng người, Kim Điển Đương của gã cũng phải giữ danh dự đến cùng, chỉ là mệnh của mình còn đang nằm trong tay Quỷ La Sát, kế trước mắt, biện pháp có thể bảo toàn Kim Điển Đương cùng với mệnh già của bản thân chính là tổn thất, số tiền lớn đổ vào con báo mắt đỏ lại tặng cho Quỷ La Sát, chỉ là nghĩ tới hết thảy tâm huyết của mình trong khoảng thời gian này thoắt cái đổ sông đổ bể, mất hết vốn liếng, Chúc Dung tức đến đau gan nói: “Được, ta đáp ứng ngươi.”

“Thành giao, đây là hoàn hồn đan dùng nước ấm hòa tan uống vào có công dụng giảm đau, ngươi uống trước cái này để hóa giải cơn đau nhức, chờ đến khi tròng mắt đỏ của báo vào tay ta thì khi đó ta sẽ chữa bệnh cho ngươi.” Lam Lăng Nguyệt cầm dược hoàn trong tay đưa cho thập ngũ di nương của Chúc Dung, rồi ra khỏi mật thất, tựa hồ toàn bộ kế hoạch tiến hành như bình thường, cho tới bây giờ nàng muốn gì đều không cần tốn quá nhiều sức.

Chẳng qua khi Lam Lăng Nguyệt ra khỏi mật thất, dọc theo hành lang lầu bốn tìm kiến chỗ đi xuống, thời điểm đi lướt qua Âu Dương Mặc Thần ra ngoài hít thở không khí liền bị Âu Dương Mặc Thần tóm lấy cổ tay.

Âu Dương Mặc Thần ngửi thấy mùi thơm trên cơ thể Lam Lăng Nguyệt giống như đã từng ngửi qua, lạnh giọng dò xét: “Nữ nhân, có phải chúng ta đã từng gặp nhau ở đâu đó không.”

“Lại là ngươi, buông tay, bằng không đừng trách ta không khách khí.” Lam Lăng Nguyệt tức giận quay mặt nhận ra là nam tử đã nhìn thẳng vào mắt mình ở cửa hội quán lúc trước, con ngươi lạnh lùng bắn ra tức giận, nàng ghét nhất bị người tóm cổ tay.
“Mùi hương trên người ngươi rất quen, ngươi trả lời câu hỏi của ta, ta sẽ buông tay.” Bàn tay Âu Dương Mặc Thần không có dấu hiệu buông lỏng, cũng không bởi vì Lam Lăng Nguyệt tức giận mà e ngại.

“Lưu manh, Quỷ La Sát ta mà ngươi cũng dám mạo phạm, muốn chết hả.” Lam Lăng Nguyệt nghe đến đoạn mùi hương cơ thể, hai má lập tức ửng đỏ, tay phải bị lôi kéo chợt chuyển, tay trái thuận thế bắn độc châm về phía Âu Dương Mặc Thần.


Tập tin gởi kèm:
IMG_597327753924650.jpeg
IMG_597327753924650.jpeg [ 68.95 KiB | Đã xem 16473 lần ]


Đã sửa bởi Junenar lúc 16.04.2017, 23:35.
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 100 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Anhdva, lu haj yen, tinhlinhnho, yoona2014 và 394 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
[Cổ đại - Trùng sinh] Đích trưởng nữ - Hạ Nhật Phấn Mạt

1 ... 87, 88, 89

2 • [Hiện đại] Ông xã cầm thú không đáng tin - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 73, 74, 75

3 • [Hiện đại] Cục cưng càn rỡ Tổng giám đốc dám cướp mẹ của tôi - Tả Nhi Thiển

1 ... 99, 100, 101

4 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 191, 192, 193

5 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 163, 164, 165

6 • [Hiện đại] Không thể không là em - Yến Ngữ Phỉ Phỉ

1 ... 20, 21, 22

7 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

8 • [Xuyên không] Vân long phá nguyệt - Hạ Nhiễm Tuyết

1 ... 94, 95, 96

9 • [Xuyên không] Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương

1 ... 135, 136, 137

10 • [Hiện đại] Bệnh "Không thể yêu" - Huyên Thảo Yêu Hoa

1 ... 18, 19, 20

11 • [Hiện đại] Ép yêu 100 ngày - Diệp Phi Dạ (Phần I)

1 ... 167, 168, 169

12 • [Hiện đại] Người tình hợp đồng của tổng giám đốc bạc tình - Hải Diệp

1 ... 113, 114, 115

13 • [Cổ đại Trùng sinh] Thứ nữ hữu độc - Tần Giản

1 ... 121, 122, 123

14 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 91, 92, 93

15 • [Xuyên không] Ác Nhân Thành Đôi - Quỷ Quỷ Mộng Du

1 ... 78, 79, 80

16 • [Hiện đại - Trùng sinh] Hết khổ chuyển sướng - Tân Tiểu Y

1 ... 13, 14, 15

17 • [Hiện đại] Tình đầu trong vũ trụ - Thủy Thiên Mặc

1 ... 11, 12, 13

18 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

19 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

20 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 84, 85, 86thuonglu: hè rồi, đàn cú đêm đâu nhở
thuonglu: ...
alin: Trời đất cc về mình đã bỏ qua điều gì
Phương Tiểu Hỉ: Có ai ở đây không? Mình muốn hỏi một chút, tin nhắn vào thư mục Outbox là đã gửi được chưa ạ?
Shop - Đấu giá: vũ linh vừa đặt giá 244 điểm để mua Huy chương vàng
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> xinmayco
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 473 điểm để mua Mèo hồng nhảy múa
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Mèo nhí nhảnh
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 600 điểm để mua Hồng ngọc 3
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 656 điểm để mua Dây chuyền đá Topaz xanh Thụy Sỹ
Thảo TNLuân: M. N có ai có thể chỉ cho mình cách tắt quảng cáo không ạ
Thảo TNLuân: Diễn đàn dạo này toàn quảng cáo vào đọc truyện mà bực hết cả mình
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 290 điểm để mua Tay trống
Windwanderer: abc
Windwanderer: có ai không tâm sự tí đê tâm sự cùng ng lạ đê
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 275 điểm để mua Tay trống
Cô Quân: Lâu lâu về quét nhà mà chả có ai hết á
Cô Quân: Ôi buồn ơi,  nếu nỗi buồn là đôla thì ta là ng giàu nhất thế gian này :)))
Cô Quân: Dd mình ảm đạm quá,  quá buồn
Cô Quân: Ôi chao, lão công bán bikini???
Nguyệt Hoa Dạ Tuyết: Bán bikini đây ~ :speaker: 50 điểm thôi đại hạ giá
Tuyền Uri: Qua nhà ca ở hết cô đơn, nếu ko sợ ck ca chém :)2
Thiên Hạ Đại Nhân: hê lô e ve ry bo đy
Cuccungcuama: sắp chết vì cô đơn này =))
Cuccungcuama: =)) đệ cô đơn quá
Cuccungcuama: ca ca
Tuyền Uri: Mod 2 box cuối nghỉ ngơi hết dồi te ơi, không ai dọn rác luôn =.=
Cuccungcuama: huhu oa oa =)) người đâu hết rồi =))
Cuccungcuama: tớ thèm gặp người
Cuccungcuama: =)) cầu người

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.