Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 138 bài ] 

Vợ yêu, tổng giám đốc phóng ngựa tới đây - Lăng Thanh Điểu

 
Có bài mới 25.03.2017, 20:46
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 21.02.2016, 10:18
Bài viết: 874
Được thanks: 3052 lần
Điểm: 31.27
Có bài mới Re: [Hiện đại] Vợ yêu, tổng giám đốc phóng ngựa tới đây - Lăng Thanh Điểu - Điểm: 22
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 75 : Anh em đều vô tình giống nhau

Edit : Sóc Là Ta - diễn đàn Lê Quý Đôn

Truyện chỉ được đăng tải duy nhất tại ..... , die,n; da.nlze.qu;ydonn..

Đái Kiều Nhu nhìn về hướng Bạch Tuyết đang bị Nhiếp Học Văn nắm vạt áo, cô cũng nhìn thấy Bạch Tuyết đang quay đầu lại, cau mày nhìn khuôn mặt nhỏ nhắn của con trai mình.

"Tại sao ba không đến để đón con về nhà?" Nhiếp Học Văn chu cái miệng nhỏ nhắn, hỏi Bạch Tuyết.

Bạch Tuyết liếc nhìn Nhiếp Học Văn một cái, thậm chí cô chưa phát hiện mình và Nhiếp Học Văn đang nằm trong tầm nhìn của Đái Kiều Nhu, cô nhỏ giọng nói: "Không phải ba không đến mà là mẹ con không cho ba đến."

Dường như Nhiếp Học Văn còn muốn nói điều gì nhưng cậu bị Bạch Tuyết giơ lên ngón tay lên miệng nói "Suỵt" khiến cậu cũng không dám nói gì thêm.

"Tiểu thư Bạch?" Đứng bên cạnh bàn ăn, Đái Kiều Nhu quay đầu lại nhìn Bạch Tuyết và Nhiếp Học Văn vẫn còn đang đứng trong nhà.

Bạch Tuyết xoa đầu Nhiếp Học Văn, sau đó cô kéo vạt áo mình ra khỏi tay của cậu bé.

Ngoài mặt Bạch Tuyết tỏ ra bình tĩnh nhưng thật ra lúc này Bạch Tuyết đang lo lắng suy nghĩ tìm xem cách nào có thể đưa Nhiếp Học Văn rời khỏi nơi này.

Đứa bé rõ ràng rất khao khát muốn gặp ba, mà không biết vì lý do gì, Đái Kiều Nghiên lại cứ bắt cậu ở lại bên cạnh mình, không cho đến gần Nhiếp Phong.

Ngồi vào bàn ăn, Bạch Tuyết liếc mắt nhìn những món ăn ngon trên bàn, mọi thứ được bày biện tinh xảo giống như đang trưng bày các tác phẩm nghệ thuật.

"Khách sạn này nổi tiếng nhất là món . . . . . ." Đái Kiều Nhu cũng ngồi xuống, cầm đũa lên chuẩn bị gắp Cua Đồng vào chén Bạch Tuyết.

"Tiểu thư Đái, có chuyện gì xin cứ nói thẳng." Bạch Tuyết quyết định không quanh co lòng vòng mà trực tiếp đi thẳng vào vấn đề. Cô thích mọi việc rõ ràng hơn là dây dưa.

Bàn tay của Đái Kiều Nhu chợt chậm lại, lông mi rũ xuống giống như đang trầm Ty. Cô buông đũa xuống, rót rượu vào ly mình và Bạch Tuyết.

"Việc ăn cơm cũng chỉ là cái cớ, tiểu thư Đái có lời gì muốn nói với tôi thì cứ nói đi." Bạch Tuyết đã chuẩn bị tâm lý, lạnh lùng nhìn Đái Kiều Nhu nói: "Tính tôi vốn nôn nóng, nghĩ cái gì thì Sóc***Là****Ta****l e q uu ydo n,nói cái đó, không thích nói vòng vo giống như đánh cờ, đi từng quân cờ để rồi bị người khác  dùng một chiêu hủy cả đời mình."

Đái Kiều Nhu để chai rượu xuống, ngẩng đầu khẽ mỉm cười với Bạch Tuyết nói: "Cô cũng nên nếm thử một chút chai rượu quý này và ăn thật ngon những thức ăn hải sản ở đây."

"Trung Quốc ở đâu không có hải sản." Bạch Tuyết không khách khí quay lại vấn đề chính, "Nếu như tiểu thư Đái chỉ đơn giản muốn mời tôi ăn cơm thôi thì tôi xin thất lễ vậy. Ở nhà tôi cũng có những thức ăn ngon lại hợp vệ sinh hơn chỗ này."

Mà khi đối mặt với cô ta, Bạch Tuyết lại càng không có hứng thú ăn uống bất cứ thứ gì.

Ngược lại Đái Kiều Nhu lại không khách khí chút nào, cô vẫn bình tĩnh gắp từng món ăn vào chén của Nhiếp Học Văn, mở miệng nói: "Học Văn, con vào phòng khách ăn đi, mẹ có chuyện muốn nói với dì. Với lại, con nhớ đừng làm thảm bẩn."

Nhiếp Học Văn uất ức nhìn lướt qua Bạch Tuyết, mất hứng cầm đĩa rời khỏi đó.

Lúc này Bạch Tuyết mới phát hiện, khi Đái Kiều Nhu nói chuyện với con trai mình thì cô ta hoàn toàn không có lấy một nụ cười.

Nếu như nói cô ấy là người mẹ nghiêm túc thì quả thật đứa bé này thật sự rất đáng thương khi mẹ mình chẳng hề cười với mình dù chỉ một lần.

"Tiểu thư Bạch, cô thật sự là người nóng tính. Bốn năm trước lại còn chủ động bày tỏ tình cảm, thậm chí leo lên giường Nhiếp Phong  khiến Kiều Nghiên ứng phó không kịp." Nhiếp Học Văn vừa đi khuất phòng khách, Đái Kiều Nhu cũng không còn giấu diếm, cô thẳng thắn nói: "Nếu như không phải ban đầu nhà họ Nhiếp đã có hôn ước với nhà họ Đái và vì nhà họ Đái yêu cầu sau khi tốt nghiệp Kiều Nghiên mới kết hôn thì lúc đó sẽ không có chuyện cô bò lên giường Nhiếp Phong. Và chuyện đính hôn giữa cô và Nhiếp Phong cũng sẽ không xảy ra."

Stop! Bạch Tuyết bĩu môi, liếc mắt nhìn Nhiếp Học Văn ngồi trên ghế salon trong phòng khách, cậu chỉ xem ti vi mà không thèm ăn bất cứ thứ gì.

"Cho dù bốn năm trước tôi không quyến rũ Nhiếp Phong thì chẳng phải bốn năm sau bọn họ cũng ly hôn rồi đó sao?" Bạch Tuyết thu hồi tầm mắt, nhàn nhạt nói, "Sự tồn tại của tôi không ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa Nhiếp Phong và em gái chị. Huống chi, bây giờ bọn họ cũng đã ly hôn, hay chị muốn bọn họ hợp lại?"

"Ha ha." Đái Kiều Nhu khẽ cười hai tiếng, bưng ly rượu lên nhấm nháp, "Ai biết được? Cũng có thể Nhiếp Phong suy nghĩ lại muốn khôi phục mối quan hệ với em gái tôi mà cũng có thể anh ta nghĩ tới cái người phụ nữ tầm thường, trên người chỉ có vết nhơ bẩn như cô thì sao?. . . . . . Có lẽ cũng chỉ có mỗi mình anh ta biết mà thôi."

Bạch Tuyết không lên tiếng, cô cũng đang muốn nghe Đái Kiều Nhu vạch trần mối quan hệ của Nhiếp Phong như thế nào.

"So với Nhiếp Phong, anh trai anh ta là Nhiếp Vân lại còn lạnh lùng, tàn bạo hơn gấp trăm nghìn lần, thậm chí là hàng vạn lần. Tuy vậy, bọn họ có một điểm chung chính là cả hai người bọn họ đều thích một người phụ nữ." Đái Kiều Nhu giơ ly rượu lên trước mặt Bạch tuyết nói, "Uống ly nước trước đi,  sau đó chúng ta tiếp tục trò chuyện."


Hết chương 75Đã sửa bởi Sóc Là Ta lúc 11.11.2017, 21:14.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn Sóc Là Ta về bài viết trên: Bích Trâm, Thu Heo, Tthuy_2203
     

Có bài mới 28.03.2017, 21:27
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 21.02.2016, 10:18
Bài viết: 874
Được thanks: 3052 lần
Điểm: 31.27
Có bài mới Re: [Hiện đại] Vợ yêu, tổng giám đốc phóng ngựa tới đây - Lăng Thanh Điểu - Điểm: 21
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 76 : Chuyện của chúng tôi không liên quan đến cô

Edit : Sóc Là Ta - diễn đàn Lê Quý Đôn

Truyện chỉ được đăng tải duy nhất tại ..... , die,n; da.nlze.qu;ydonn..

Tuy Bạch Tuyết cảm thấy rất ghét bộ dạng thừa nước đục thả câu của Đái Kiều Nhu nhưng bây giờ việc cô quan tâm nhất vẫn là cố gắng suy nghĩ xem có cách nào để có thể dẫn Nhiếp Học Văn rời khỏi nơi này.

Bạch Tuyết lo sợ Đái Kiều Nhu sẽ bỏ thuốc vào trong rượu và thức ăn khiến cô không còn sức để chạy nên cô không đụng đũa. Cô cố gắng tỏ ra bộ dáng thờ ơ, khiêu khích Đái Kiều Nhu nói vào vấn đề chính để sau đó cô sẽ đạt được mục đích dẫn Nhiếp Học Văn rời khỏi đây.

Nhưng ngược lại, khi Đái Kiều Nhu nhìn thấy Bạch Tuyết không có hứng thú về quá khứ của vị hôn phu mình thì cô cảm thấy nóng nảy, bức bối trong lòng.

"Thế nào? Tiểu thư không có hứng thú muốn biết về quá khứ của Nhiếp Phong sao? Cô thật sự không muốn biết lúc trước anh ta là người thế nào sao?" Đái Kiều Nhu nghi ngờ hỏi: "Nói vậy, chắc cô chỉ quan tâm đến quyền lực và tiền bạc của nhà họ Nhiếp thôi, không phải sao?"

"Việc này có liên quan gì đến tiểu thư Đái?" Bạch Tuyết cố làm ra vẻ cao ngạo, nói: "Thật ra, hôm nay tôi cũng không muốn đến gặp cô. Nếu tôi đoán không sai, cô và Nhiếp Phong cũng có một đoạn quá khứ không muốn cho ai biết?"

Gương mặt vốn đang mỉm cười của Đái Kiều Nhu bỗng nhiên thay đổi, cô tránh né ánh mắt của Bạch Tuyết, dõi mắt về ánh đèn ở gần phía hồ bơi xa xa kia.

Đúng như suy đoán của cô, quả nhiên giữa họ có vấn đề. Bạch Tuyết hừ nhẹ.

"Mỗi người đều có quá khứ không muốn ai biết, điều đó cũng không có gì lạ." Bạch Tuyết đứng lên khinh thường nói: "Từ nhỏ, Nhiếp Phong đã có cuộc sống sung túc và có một gia đình đầm ấm. Nếu tiểu thư Đái muốn nói với tôi rằng Nhiếp Phong đa tình, không thiếu phụ nữ muốn lên giường với anh ấy, thậm chí có ý bôi nhọ dạnh dự anh ấy thì tôi nói thẳng tôi không muốn nghe cũng như không muốn biết. Tôi đã quyết định kết hôn với Nhiếp Phong thì không có chuyện gì khiến tôi từ bỏ anh ấy. "

Đái Kiều Nhu bị chấn động bởi những lời nói của Sóc***Là****Ta****l e q uu ydo n,Bạch Tuyết, ngàn vạn lần cô cũng không ngờ Bạch Tuyết lại có phản ứng như vậy. Cô ấy bướng bỉnh không muốn biết thậm chí tỏ ra thờ ơ không quan tâm đến chuyện của Nhiếp Phong.

Vậy cô ấy vì tiền hay vì yêu mà có phản ứng như vậy? Cô thật sự không hiểu nổi rốt cuộc không biết vì lý do gì mà Bạch Tuyết và Nhiếp Phong lại muốn kết hôn?

"Nếu. . . . . . Nếu vậy, xem ra tôi nhiều chuyện rồi." Sóng mắt Đái Kiều Nhu chuyển động, cô cầm ly rượu lắc nhẹ, rượu trong ly cũng khẽ đung đưa : "Nếu tiểu thư Bạch không muốn biết về quá khứ của Nhiếp Phong thì chúng ta sẽ đổi đề tài. Vậy tôi muốn hỏi chuyện kết hôn giữa cô và Nhiếp Phong có gặp khó khăn gì không?"

Bạch Tuyết hừ lạnh một tiếng, nói: "Tôi không cảm thấy chúng tôi gặp phải trở ngại gì. Chuyện này có liên quan đến tiểu thư Đái sao?"

"Tiểu thư Bạch, hôm nay cô cố tình muốn gây sự phải không? Tôi nói cho cô biết, sau này sẽ có một ngày tôi sẽ khiến cô sẽ hối hận." Rốt cuộc Đái Kiều Nhu không còn nhịn được nữa, cô tức giận đứng lên nói.

"Vậy chờ đến khi tôi hối hận rồi tính. Tôi sẽ chờ xem đến lúc đó tiểu thư Đái sẽ làm gì để khiến tôi hối hận." Bạch Tuyết cười lạnh nói : "Sở dĩ hôm nay tôi tới đây còn có một nguyên nhân khác, tôi chỉ muốn nói với tiểu thư Đái rằng tôi chưa bao giờ coi cô như một đồng minh. Ngược lại tôi sẽ luôn đề phòng cô. "

Dường như lúc này khuôn mặt dịu dàng của Đái Kiều Nhu đã biến mất mà thay vào đó là một khuôn mặt hung tợn, hai mắt hung hăng nhìn chằm chằm Bạch Tuyết.

"Nếu cô và Nhiếp Phong kết hôn, tôi sẽ đưa đơn lên toà án để dành quyền nuôi dưỡng Nhiếp Học Văn. Để tôi xem gia đình nhà họ Nhiếp cần cháu trai hay là đứa con dâu như cô đây."

Đáy lòng Bạch Tuyết dâng lên cảm giác chán ghét cực độ, bây giờ cô ta hiện nguyên hình là một con quỷ độc ác rồi đây.

Cầm tô canh trên bàn, Bạch Tuyết không quan tâm nó lạnh hay nóng, cô tạt tô canh vào người Đái Kiều Nhu.

"A." Đái kiều Nhu kịp thời tránh né nhưng nước canh vẫn văng vào quần áo cô "Cô, con người không có giáo dục này."

Đái Kiều Nhu hốt hoảng rút khăn giấy trên bàn, vội vàng lau nước canh trên người mình.

"Hình như đây là quần áo đắt tiền, nếu không lập tức rửa sạch thì tôi sợ . . . . . ." Bạch Tuyết đứng khoanh tay, lạnh lùng giương mắt nhìn Đái Kiều Nhu.

Còn Đái Kiều Nhu hung ác trừng mắt liếc nhìn Bạch Tuyết, sau đó cô vội vã chạy qua phòng khách và tới phòng ngủ.

Bạch Tuyết nhìn theo bóng dáng Đái Kiều Nhu vừa khuất vào phòng ngủ thì cô liền nhào tới sofa và nắm tay Nhiếp Học Văn, nói : "Học Văn, lát nữa dì ở ngoài hành lang khách sạn chờ con. Thừa dịp mẹ con không để ý, con hãy mở cửa chạy ngay đến chỗ dì, nhớ chưa?"

"Tại sao?" Nhiếp Học Văn chớp mắt, không hiểu ý Bạch Tuyết.

Thời gian gấp rút lắm rồi, cô cũng không có thời gian giải thích cặn kẽ với cậu.

"Nếu con muốn gặp ba thì không cần nói với mẹ con biết, hãy đi với dì." Nói xong, Bạch Tuyết nghe tiếng động từ cửa phòng ngủ vọng lại. Cô liền đứng thẳng dậy và hất cằm bước ra cửa.


Hết chương 76.


Đã sửa bởi Sóc Là Ta lúc 11.11.2017, 21:46.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Sóc Là Ta về bài viết trên: Bích Trâm, ngokiu61193
     
Có bài mới 30.03.2017, 22:10
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 21.02.2016, 10:18
Bài viết: 874
Được thanks: 3052 lần
Điểm: 31.27
Có bài mới Re: [Hiện đại] Vợ yêu, tổng giám đốc phóng ngựa tới đây - Lăng Thanh Điểu - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 77 : Cứu viện

Edit : Sóc Là Ta - diễn đàn Lê Quý Đôn

Truyện chỉ được đăng tải duy nhất tại ..... , die,n; da.nlze.qu;ydonn..

Núp ở khúc quanh hành lang, thỉnh thoảng Bạch Tuyết ló đầu ra xem nhưng cô thất vọng vì người mình đang chờ đợi vẫn chưa xuất hiện.

Cô thật sự sợ nhân viên phục vụ thấy mình lén lút đứng đây, lại Tưởng cô là kẻ trộm và đi báo bảo vệ tới đuổi cô ra khỏi đây.

Đang lúc cô nghĩ hay là Nhiếp Học Văn vẫn còn ít tuổi nên không hiểu cô nói gì, hoặc là cậu ta không thể lén trốn ra ngoài này được, nên Bạch Tuyết thở dài, xách ba lô lên vai chuẩn bị bước đi. Chắc có lẽ cô không thể hoàn thành nhiệm vụ Nhiếp Phong giao cho cô rồi.

Đột nhiên, cửa phòng của của Đái Kiều Nhu được mở ra, sau đó một bóng dáng nhỏ nhắn nhanh nhẹn lách mình bước ra. Sau đó cậu đóng cửa lại và nhìn dáo dác tìm kiếm xung quanh.

Bạch Tuyết vui vẻ, ngoắc tay gọi Nhiếp Học Văn đến gần mình, nói: "Ở đây, dì ở đây.”

Nhiếp Học Văn nhanh chóng chạy đến trước mặt Bạch Tuyết nói: "Ba tôi ở đâu? Dì không phải muốn dẫn tôi đi bán chứ?"

Bạch Tuyết vừa định khen ngợi Nhiếp Học Văn thông minh nhưng câu nói của tiểu quỷ này khiến cô khó chịu và liếc mắt nhìn cậu.

"Giờ tôi mới nghĩ ra việc này, tôi sẽ bắt cóc cậu và gọi điện thoại cho ba cậu đòi tiền chuộc." Bạch Tuyết tức giận kéo tay Nhiếp Học Văn đi tới bên cạnh thang máy và nhấn nút đóng thang máy.

Nhiếp Học Văn vịn tay vào thanh an toàn, sau đó bĩu môi nói: "Sau này dì sẽ trở thành mẹ kế của tôi, tiền bạc xài không hết thì bắt cóc tống tiền ba tôi làm gì nữa."

Đúng là một tiểu quỷ thông minh, cô cũng không có cách nào hù doạ cậu được.

Vừa ra khỏi thang máy, Bạch Tuyết liền kéo Nhiếp Học Văn bước nhanh ra phía cửa chính.

"Cô gái kia đứng lại. Cô gái dẫn theo đứa trẻ hãy đứng lại." Đột nhiên giọng nói của một người đàn ông truyền đến sau lưng hai người.

Nguy rồi! Bạch Tuyết quay đầu lại liếc mắt nhìn người đàn ông kia, cô phát hiện có hai nhân viên bảo vệ mặc đồng phục khách sạn đang đuổi theo mình, trên tay họ còn cầm theo điện thoại di động, mắt nhìn dáo dác như đang tìm kiếm ai đó.

Hay Đái Kiều Nhu đã phát hiện ra Nhiếp Học Văn bị mất tích rồi nên cô gọi điện thoại kêu bảo vệ đến để ngăn chặn cô đưa cậu bé rời khỏi đây?

"Chạy mau!" Bạch Tuyết kéo cánh tay nhỏ bé của Nhiếp Học Văn tới cửa chính.

"Cô gái kia." Nhân viên khách sạn đuổi theo.

Cô nhìn thấy phía trước cửa cũng còn hai nhân viên bảo vệ đang chặn ngay lối ra, trong lòng cô thầm kêu : “Xong đời" !

Đang lúc cô suy nghĩ kế hoạch lần này chắc chắn bị thất bại thì bỗng nhiên một bàn tay to lớn nắm chặt cánh tay của Bạch Tuyết.

"Âyda, buông ra! Đứa bé này chính là con trai tôi, các người muốn làm. . . . . .." Bạch Tuyết dùng sức nắm lấy cánh tay nhỏ Sóc***Là****Ta****l e q uu ydo n,bé của Nhiếp Học Văn nhất quyết không thả, đồng thời cô cũng dùng bàn tay còn lại để cố gắng nắm giữ bàn tay của Nhiếp Học Văn.

"Ba!" Nhiếp Học Văn vui mừng kêu lên một tiếng, cậu hất tay Bạch Tuyết ra và chạy tới ôm chân của người đàn ông đang đứng trước mặt cậu.

Bạch Tuyết cũng ngừng giãy giụa, cô kinh ngạc quay đầu lại nhìn sang. Cô phát hiện người đang nắm tay mình chính là Nhiếp Phong.

Cả người mệt lả, thiếu chút nữa Bạch Tuyết ngồi dưới đất nhưng nhờ có Nhiếp Phong kịp thời giữ chặt eo cô nên cô không bị té ngã.

Lúc này nhân viên khách sạn cũng xông tới, họ nhìn Nhiếp Phong rồi lại nhìn Bạch Tuyết và Nhiếp Học Văn.

"Thật xin lỗi, phòng VIP lầu hai mươi tám vừa bị mất tích cậu con trai nên cô ấy nói vị khách mới vừa bước ra chính là người bắt cóc con trai mình. Vì vậy chúng tôi mới . . . . . ." Người đàn ông trước mặt có phong thái giống như quản lý bước lên phía trước nói.

Bạch Tuyết dựa vào lòng Nhiếp Phong, ngón tay nắm thật chặt ống tay áo của anh.

Chẳng lẽ cô phí công vô ích sao?

Nhiếp Phong vỗ lưng Bạch Tuyết, sau đó cúi đầu nhìn Nhiếp Học Văn, dịu dàng nói: "Học Văn, con nói cho mấy chú này, con có quen biết ba không?"

Nhiếp Học Văn ngước khuôn mặt nhỏ nhắn của mình, nhìn tất cả các nhân viên trong khách sạn, mạnh mẽ nói : "Đây là ba tôi, các người bị mất một đứa trẻ nên muốn lấy tôi thay thế ư? Hãy cẩn thận, nếu không ba tôi báo cảnh sát bắt các người."

Những người nhân viên khách sạn làm ra vẻ lúng túng, luôn miệng nói xin lỗi, sau đó rời khỏi nơi đó.

Nhiếp Phong ôm lấy Nhiếp Học Văn, kéo tay Bạch Tuyết ra khỏi khách sạn, dẫn họ chạy thẳng tới chiếc xe Porsche của mình đang đậu gần đó.  
  

Hết chương 77.


Đã sửa bởi Sóc Là Ta lúc 11.11.2017, 21:47.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn Sóc Là Ta về bài viết trên: Bích Trâm, Thu Heo, Tthuy_2203
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 138 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Chính Tuyết và 144 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

2 • [Hiện đại] Nữ phụ xoay người tiến công chiếm đóng - Bánh Bao Tình Yêu Hấp

1 ... 27, 28, 29

3 • [Xuyên không] Đại thiếu gia ế vợ - Đông Phương Ngọc Như Ý

1 ... 36, 37, 38

4 • [Hiện đại] Tổng giám đốc hàng tỷ Cướp lại vợ trước đã sinh con - Minh Châu Hoàn

1 ... 148, 149, 150

[Hiện đại] Hôn nhân ngọt ngào - Đam Nhĩ Man Hoa

1 ... 20, 21, 22

6 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 14, 15, 16

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

8 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

9 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

10 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

11 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 198, 199, 200

12 • [Hiện đại - Quân nhân] Sếp dè dặt một chút! - Quả Đào Lạc Đường

1 ... 96, 97, 98

13 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

14 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 84, 85, 86

15 • [Hiện đại - Trùng sinh] Sủng yêu Bí mật của bà xã - Phi Yến Nhược Thiên

1 ... 30, 31, 32

16 • [Hiện đại - Trùng sinh] Anh hai Boss đừng nghịch lửa - Cửu Trọng Điện

1 ... 48, 49, 50

17 • [Xuyên Không] Cuộc sống thần kinh của nữ cương thi ở mạt thế - Pizza nương tử

1 ... 28, 29, 30

18 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

19 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 127, 128, 129

20 • [Xuyên không Điền văn] Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ - Nhược Nhan (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 248 điểm để mua Máy chụp hình
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 244 điểm để mua Pizza
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 587 điểm để mua Nhẫn cầu hôn
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 479 điểm để mua Dây chuyền đá Peridot
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 572 điểm để mua Hamster nghịch vỏ sò
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Chuột Mickey 4
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 244 điểm để mua Giường mèo vàng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 397 điểm để mua Gấu xanh, gấu hồng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 304 điểm để mua Túi xách xanh nơ hồng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 238 điểm để mua Bộ đồ Bikini sọc tím
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Gấu tai hồng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 236 điểm để mua Ghế dù tắm nắng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 334 điểm để mua Trà hoa
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 240 điểm để mua Người đẹp và mô tô
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Giày cao gót hồng
Shop - Đấu giá: Tiểu Linh Đang vừa đặt giá 343 điểm để mua Dù đỏ
Công Tử Tuyết: Re: Loài hoa nào tượng trưng cho khí chất của bạn?
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 248 điểm để mua Lúa xanh
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 394 điểm để mua Pooh lúc lắc
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 258 điểm để mua Máy bay hồng
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 374 điểm để mua Pooh lúc lắc
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 265 điểm để mua Đá chanh
Shin-sama: :)
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 248 điểm để mua Đá chanh
Tuyền Uri: TỚ TUYỂN QUẢN LÍ BOX
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 304 điểm để mua Giường mộng mơ
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 388 điểm để mua Only You
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 242 điểm để mua Cô dâu chú rể
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Teddy Bear
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Teddy ôm bé

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.