Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 165 bài ] 

Sủng phi - Cửu Lam

 
Có bài mới 02.03.2017, 08:37
Hình đại diện của thành viên
Thành viên mới
Thành viên mới
 
Ngày tham gia: 27.10.2013, 23:13
Bài viết: 11
Được thanks: 17 lần
Điểm: 8.09
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Sủng phi - Cửu Lam - Điểm: 9
Đọc chap này mà nước mắt cũng ầng ậc luôn rồi :').
Tuy rằng (rất hy vọng) đây chỉ là một giấc mơ, nhưng có lẽ, lý do mà chị Dung mãi không tỉnh lại, vì nó không chỉ là một giấc mơ, nó đã là tâm ma của chị, tâm ma từ kiếp trước.

Tuy nhiên, hy vọng rằng, sau tất cả những gì chị đã trải qua, lần này trong giấc mơ ấy, chị sẽ vẫn luôn kiêu hãnh ngẩng cao đầu, từng bước từng bước đoạt lại tình cảm của anh Hữu Đường nha, dù là ai, Tố Cẩm hay Tố Cầm lần này cũng sẽ không thắng được chị đâu XD~. Anh Đường có thể thưởng thức rất nhiều người, nhưng người có thể làm anh yêu thương sâu đậm, sẽ chỉ dành cho người cũng đã yêu anh đậm sâu, tức là chị mà thôi, hén ^w^~

Mong chị mau mau thoát ra khỏi tâm ma của mình và sớm tỉnh lại, anh Hữu Đường cũng sắp phát điên rồi kìa, chị phải đau anh ấy chứ >A<!

@loveoftheworld: Cảm ơn bạn vì đã luôn là một editor tận tâm và xuất sắc <3! Cố lên nhé, mình và rất nhiều reader khác sẽ luôn ủng hộ bạn  :bighug:! Yêu thương  :iou:Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn Yuuki_sp về bài viết trên: hienphich, loveoftheworld, tieunai691993
     
Có bài mới 04.03.2017, 06:36
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 26.02.2014, 18:57
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 1072
Được thanks: 20865 lần
Điểm: 25.03
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Sủng phi - Cửu Lam - Điểm: 42
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


- Mình cũng yêu các bạn reader nhắm nhắm <3

Chương 148. Một đời một đôi mình.

Editor: Linh

Giọng nói của hắn giống như sét đánh nổ tung bên tai nàng.

Phùng Liên Dung chỉ cảm thấy chính mình muốn chết, hô hấp không thông, thật giống như có một đôi tay giữ chặt cổ họng nàng, muốn lấy mạng nàng.

"Hoàng, hoàng thượng..."

Nàng dùng hết toàn lực hé môi, phun ra mấy chữ.

Tay Triệu Hữu Đường mạnh dừng lại.

"Dung Dung?" Hắn ôm lấy nàng, giơ tay vỗ vỗ hai má nàng, "Vừa rồi, có phải là nàng nói không?"

Thân thể hắn thật ra cũng đến giới hạn sụp đổ, có đôi khi sẽ xuất hiện ảo giác, cho nên Phùng Liên Dung đột nhiên lên tiếng, hắn tuy là kinh hỉ, lại cũng không quá tin tưởng.

Phùng Liên Dung chậm rãi mở to mắt, nhìn đến là một gương mặt gầy, hốc mắt hãm sâu, sắc mặt xanh trắng, nhưng ngũ quan vẫn tuấn mỹ như cũ, không tìm ra chút khuyết điểm.

Nàng cho rằng đây vẫn là ở trong mộng, thầm nghĩ, sao hắn lại biến thành như vậy? Đây là chuyện của năm nào?

Thấy nàng một đôi mắt đẹp nhìn mình chằm chằm, vẻ mặt mờ mịt, Triệu Hữu Đường giận dễ sợ, mắng: "Phùng Liên Dung, nàng ngốc rồi hả? Ngay cả Trẫm cũng không nhận ra? Đáng đời nàng nằm mấy ngày như vậy, cũng dám một mình đi ra ngoài, sao không ngã chết nàng đi!"

Hắn nói ra lời ác độc như thế.

Đó là giận đến mức nào?

Phùng Liên Dung thấy trong mắt hắn tràn đầy lửa giận mới nhớ lại chuyện trước đó, nàng vì chuyện của đôi song sinh nữ mà tức giận, đi Vân Trung đình giải sầu, kết quả gặp được mưa to, con ngựa hoảng sợ, nàng ngã ra khỏi xe ngựa.

Sau này xảy ra chuyện gì nàng không nhớ gì hết.

Chẳng lẽ theo như lời hắn, nàng hôn mê mấy ngày?

"Hoàng thượng." Nàng vội vươn tay ôm lấy hắn, "Thiếp thân làm hoàng thượng lo lắng là thiếp sai, hoàng thượng không thể ngủ ngon, không ăn nhiều cơm..." Nàng nói xong liền khóc, rốt cục hiểu rõ vì sao hắn tiều tụy như vậy.

Nàng thân ở trong mộng không cảm thấy đau khổ, hắn lại sống một ngày bằng một năm, khó trách hắn tức giận như vậy.

Nếu đổi lại là hắn, nàng nhất định cũng sống không nổi.

Nhìn nàng hoa lê đẫm mưa, vùi mặt trong lòng hắn khóc không ngừng, lòng Triệu Hữu Đường lại mềm xuống, chỉ là oán khí tích tụ mấy ngày nay không phát ra được, vẫn hận đến muốn đánh Phùng Liên Dung mấy cái.

Lúc này Nghiêm Chính dẫn Kim thái y đến, đi theo phía sau còn có ba đứa nhỏ.

"Nương người cuối cùng cũng tỉnh." Triệu Huy Nghiên dẫn đầu nhào lên, ôm cánh tay Phùng Liên Dung khóc to, "Nữ nhi thấy nương vẫn chưa tỉnh lại, đêm nào cũng gặp ác mộng, nương, người lần này không thể lại hôn mê nữa đâu đấy!"

Ngày xưa không cảm thấy gì, ngày ngày cùng Phùng Liên Dung ở chung một chỗ, có khi còn chê nàng quản quá nhiều, mà lần này mới biết, có một số việc là không có báo trước, nói xảy ra liền xảy ra.

Nàng không biết có bao nhiêu sợ mất đi mẫu thân, phụ thân lại đắm chìm trong đau khổ, nếu không phải còn có các ca ca, thúc thúc thẩm thẩm an ủi, không biết phải vượt qua thế nào.

Phùng Liên Dung cũng khóc, ôm nàng nói: "Là nương không đúng, sau này sẽ không lại như vậy nữa."

Triệu Thừa Diễn cùng Triệu Thừa Mô cũng đỏ tròng mắt, đứng trước giường, ánh mắt nhìn Phùng Liên Dung tràn đầy vui mừng, cùng với nghĩ mà sợ, một kiếp này cuối cùng cũng qua.

Triệu Thừa Diễn nói: "Con và Tam đệ đi miếu cầu thẻ, là thẻ tốt, quả nhiên nương liền tỉnh."

"Đến, đều cho nương ôm cái nào." Phùng Liên Dung vẫy tay.

Ba người như ong vỡ tổ chui vào trong lòng nàng.

Có điều người người đều lớn, vòng ngực của nàng không rộng lớn như vậy, Triệu Thừa Mô dựa vào một cái liền nhường lại, chỉ để một mình Triệu Huy Nghiên dựa vào trong lòng Phùng Liên Dung không đi.

Kim thái y muốn bắt mạch, nàng cũng ngồi yên không động.

Chỉ là Phùng Liên Dung tỉnh, tự nhiên liền không lại có việc gì, Kim thái y mở chút thuốc dưỡng thân thể liền cáo từ.

Trong lúc đó Triệu Hữu Đường không hề lên tiếng, mặt âm trầm đứng ở chỗ đó.

Ba đứa nhỏ cũng cảm thấy Phùng Liên Dung không sao, trong lòng biết phụ mẫu nhất định có lời muốn nói, nói với Phùng Liên Dung mấy câu liền khôn khéo rời đi.

Chung ma ma cùng Bảo Lan ở phía xa xem đều tự cụp mắt, không dám tới gần.

Trong phòng liền chỉ còn lại hai người bọn họ.

Phùng Liên Dung ôn nhu nói: "Hoàng thượng có đói bụng không, có muốn ăn chút gì không?"

Triệu Hữu Đường giọng lạnh lùng: "Nên ăn không phải là nàng à?"

"Thiếp thân không vội." Phùng Liên Dung nói: "Thiếp thân nằm không động nên không mệt nhiều, nhưng là hoàng thượng," nàng nhỏm dậy muốn xuống giường, Triệu Hữu Đường đứng có chút xa, nàng không thấy được hắn.

Nhưng đến cùng là mấy ngày liền không động, cả người mềm nhũn, nàng cố hết sức cũng không dậy được, chỉ phải ngẩng đầu tội nghiệp nhìn hắn.

Triệu Hữu Đường phụng phịu đi qua, đẩy nàng: "Lộn xộn cái gì, còn không biết nghỉ ngơi!"

Phùng Liên Dung thở nhẹ một tiếng, mặt lộ vẻ thống khổ.

Triệu Hữu Đường giật mình: "Sao vậy, đầu lại đau à?"

"Hoàng thượng đẩy thiếp thân." Nàng khẽ nhíu mày.

"Trẫm..." Hiện tại nội tâm Triệu Hữu Đường vô cùng phức tạp, oán hận nàng vì người không quan trọng mà kém chút mất mạng, lại vui sướng nàng có thể tỉnh lại, cho nên đối Phùng Liên Dung là vừa yêu vừa hận, hận nghiến răng nghiến lợi, lại muốn ôm nàng vào trong ngực yêu thương một phen, lại muốn bắt lấy nàng đánh cho một trận thật đau.

Cho nên hắn phiền lòng nói không ra được lời.

Hai tay Phùng Liên Dung lại vòng lên, thành tâm thành ý nói: "Hoàng thượng, thiếp thân sai rồi, thiếp biết sai rồi, về sau sẽ không làm những việc ngốc đó nữa!"

Triệu Hữu Đường cụp mắt nhìn nàng, nhíu mày nói: "Nàng biết mình sai ở đâu không?"

"Biết." Phùng Liên Dung vươn tay chạm mặt hắn, như mê sảng nói: "Hoàng thượng, thiếp tuy rằng hôn mê bất tỉnh, nhưng thiếp thân mơ thấy hoàng thượng đấy."

"Thấy Trẫm?"

"Đúng vậy, ở trong mộng, có thể nói là mộng, lại như không phải." Phùng Liên Dung nói: "Một giấc mộng rất dài, giống như thiếp thân cả đời đều ở trong đó, chính là cũng không vui vẻ."

"Hửm?" Triệu Hữu Đường nghĩ đến nước mắt nàng, dò hỏi: "Trong mộng Trẫm bắt nạt nàng hay sao?"

"Còn không phải sao!" Nói đến kiếp trước, Phùng Liên Dung đó là một lời khổ, "Hoàng thượng có mấy sủng phi, thiếp thân ở trong cung cũng chỉ là Lương viện thôi, dù đến chết cũng vẫn vậy."

"Không có khả năng! Mộng linh tinh gì vậy, sao Trẫm có thể đối đãi nàng như thế? Nàng..." Hắn hơi ngừng, tức giận nói: "Cả ngày trong đầu không biết nghĩ cái gì, chỉ nói chuyện này, nàng vì đôi song sinh nữ mà tức giận, vì sao? Trẫm trong mắt nàng chính là mấy người háo sắc đó à?"

Hắn lập tức hỏi ra.

Nếu là bình thường, nàng sợ là không dám bình luận, nhưng lúc này, nàng cũng không muốn giấu giếm, cũng bởi vì nàng không dám nói, cho nên mới có lần hiểu lầm này.

Phùng Liên Dung nghiêm túc nói: "Thiếp thân đúng là nghĩ như vậy, cho nên mới tức giận, sợ hoàng thượng thích các nàng, mặc dù nói các nàng thân phận đê hèn, nhưng dù sao cũng là nữ tử, đừng nói cái khác, ngay cả thiếp thân là nữ còn bị hấp dẫn, cho nên thiếp thân sợ hãi.

Nàng lần đầu tiên nói lời thật.

Triệu Hữu Đường nhìn chằm chằm nàng một lúc, đột nhiên cười nói: "Thế nào, không giận dỗi nữa à? Tính tình này của nàng, thật cho rằng Trẫm không biết?"

Phùng Liên Dung nói: "Hoàng thượng biết?"

"Sao lại không biết." Chính là vại dấm chua nhỏ, chỉ dám chôn trong lòng đất mà không dám hắt ra.

Khóe miệng Triệu Hữu Đường mang theo ý cười hỏi: "Trừ cái này ra, không còn gì khác?"

Phùng Liên Dung ngẩn ra.

Đương nhiên là có, ở trong mộng, nàng đã biết tâm ý mình, hai đời, không cầu gì khác, chỉ cầu thích của hắn, giống như bây giờ, tâm ý này dường như càng lúc càng lớn, nàng đã không chấp nhận được hắn có nữ nhân khác.

Nếu thật đến ngày đó, nàng không biết mình sẽ đau khổ đến mức nào.

Nhưng là, lời này thật có thể nói sao?

Một đời một kiếp một đôi người, là chuyện mà nàng có thể sở cầu từ hoàng thượng sao?

Lòng nàng càng thêm nặng trĩu, đây là nguyện vọng sâu nhất từ đáy lòng nàng, chưa bao giờ từng cũng không dám nghĩ tới, cho dù là làm hoàng hậu, nàng sợ Triệu Hữu Đường sẽ vì chuyện này mà không vui nàng, sẽ vì chuyện này mà làm hỏng quan hệ giữa hai người bọn họ.

Nàng chỉ có thể lui đầu, không cho mình có hy vọng.

Chính là, cuộc đời còn dài, bọn họ còn có rất nhiều thời gian phải vượt qua, có lẽ có một ngày hắn lại sẽ có thêm rất nhiều phi tần, có lẽ ngày ấy, nàng sớm hoa tàn ít bướm.

Có lẽ...

Có lẽ, nàng đã không quan tâm?

Chính là nghĩ như vậy, nàng cảm thấy mình có thể nhẫn nại, ai nghĩ tới một đôi song sinh nữ đã khiến nàng nhẫn nại không được.

Nàng không biết là sai hay đúng.

Ánh mắt nàng chốc lát đã ươn ướt, hai tay nắm vào nhau, giống như nắm lấy trái tim mình.

Triệu Hữu Đường, thấy nàng thống khổ giãy dụa như vậy, vươn tay vịn lấy đầu nàng ấn vào lòng: "Nói nàng ngốc thì nàng ngốc thật hả, nàng với ta phu thê nhiều năm, có chuyện gì mà không thể nói? Nàng chỉ là muốn Trẫm chỉ thích một mình nàng mà thôi."

Đầu Phùng Liên Dung oành một cái nổ tung , hắn làm sao mà biết rõ như vậy?

Mặt nàng đỏ bừng, nhưng nghe giọng hắn cưng chiều như thế, không giống như là có ý truy cứu, nàng đánh bạo hơi hơi nâng đầu lên hỏi: "Hoàng thượng, không trách thiếp thân hả?"

Trách cái gì, là chuyện đã sớm biết, lại nói nữ nhân nào mà không có chút dấm chua đâu, chính là phải xem nam nhân có nguyện ý hay không thôi.

Triệu Hữu Đường thở dài: "Nhìn nàng chậm hiểu, quả nhiên là khiến người phiền lòng, nàng nói xem, nàng biết cái gì, cầm kỳ thư họa không một cái tinh thông, chỗ nào giống một tiểu thư khuê các? Cũng chỉ có Trẫm chịu được nàng."

Đột nhiên lại ghét bỏ nàng, bọn họ lại không phải ngày đầu quen biết.

Phùng Liên Dung mím môi nói: "Còn nói không trách..."

Hắn nhíu mày.

"Thiếp thân vốn ngốc, hoàng thượng cũng không phải không biết, nói gì mà chịu được." Ánh mắt nàng bỗng mở to, trong mắt đổi thành sáng rọi bức người, ôm lấy cánh tay Triệu Hữu Đường nói: "Hoàng thượng, người đáp ứng thiếp thân hả?"

"Đáp ứng cái gì? Chỉ là chịu được nàng mà thôi."

"Không phải à, không phải vừa mới nói chỉ thích một mình thiếp thân."

"Đó là bản thân nàng hi vọng được không?"

"Không phải, rõ ràng hoàng thượng biết ý của thiếp, hoàng thượng nói chịu được." Phùng Liên Dung thấy hắn ôn hòa lại, lập tức liền được một tấc lại muốn tiến thêm một bước.

Thẳng đến khi Chung ma ma bưng cháo thanh đạm đến, vẫn còn thỉnh thoảng hỏi một câu.

Nhưng Triệu Hữu Đường cũng không để ý tới nàng, có tai như điếc.

Hai người ăn chung bữa cơm.

Phùng Liên Dung tuy rằng không được đến đáp án xác định, nhưng trải qua chuyện này, nàng đã hiểu rõ tâm ý của hắn, chỉ hận chính mình ngốc, không tin hắn, mấy năm nay thật sự là uổng phí được sự sủng ái của hắn.

Về sau còn phải sinh thêm cho hắn mấy đứa nhỏ nữa.

Mắt thấy nàng muốn ăn chén cháo thứ hai, Triệu Hữu Đường mạnh đoạt lại, trách cứ: "Nàng điên rồi, mấy ngày không ăn cơm, dạ dày sao chịu được? Sáng mai ăn tiếp."

Kém chút quăng chén.

Tì khí thật càng ngày càng lớn, Phùng Liên Dung nhìn tuấn nhan hắn, thầm nghĩ, hừ, cũng chỉ có nàng mới chịu được hắn thì có, không ai nợ ai.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 08.03.2017, 07:30
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 26.02.2014, 18:57
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 1072
Được thanks: 20865 lần
Điểm: 25.03
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Sủng phi - Cửu Lam - Điểm: 62
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


- Mùng 8/3, chúc những cô gái của tôi luôn vui vẻ, xinh đẹp và nhận được thật nhiều thật nhiều yêu thương nhé <3<3<3

Chương 149. Kiếp trước kiếp này.

Editor: Linh

Có điều, qua mấy ngày, Phùng Liên Dung vui sướng có thể xuống giường, Triệu Hữu Đường lại bệnh.

Cũng không trách bệnh này đột nhiên, hắn chưa bao giờ từng mệt nhọc như vậy, thể xác và tinh thần đều tổn hại, chỉ gắng gượng mà thôi, hiện tại Phùng Liên Dung khỏe lại, hắn cả người buông lỏng tự nhiên liền chịu không nổi, chuyện này khiến Phùng Liên Dung bị dọa không nhẹ, ngày đêm trông coi trước giường.

May mắn Kim thái y nói không nghiêm trọng, không giống Phùng Liên Dung lần đó, Triệu Hữu Đường chỉ cần điều dưỡng mấy ngày là có thể khỏe lại. Lúc này nàng mới yên tâm, nhưng cũng không chịu đi, dứt khoát mang theo Đông Lang chuyển đến Càn Thanh cung ở.

Cung nhân bẩm báo Hoàng thái hậu.

Hoàng thái hậu nghe xong chỉ cười cười, cũng không nhúng tay vào.

Trải qua việc lần trước, bà đã hiểu rõ địa vị của Phùng Liên Dung, đó là bền chắc không thể phá được. Làm nữ nhân, bà thậm chí còn có chút hâm mộ, năm đó bà cũng từng kỳ vọng tiên đế cũng như vậy, cùng bà bạch đầu giai lão, tình vững hơn vàng, nhưng kết quả, đó chỉ là mình bà ảo tưởng.

Hiện tại con trai, con dâu có thể có cảm tình như vậy cũng là chuyện may mắn.

Trong nhân thế này, có bao nhiêu người có thể làm được như thế?

Hoặc có lẽ là, lại có bao nhiêu người có thể may mắn như vậy?

Theo bọn họ đi.

Cái gì Càn Thanh cung, Khôn  Ninh cung, cũng chỉ là tên cung điện thôi, cũng giống như danh hiệu Hoàng thái hậu này của bà, nếu như có thể có cơ hội lựa chọn, năm đó bà có chết cũng không muốn vào cung.

Bà phái người đi hỏi thăm bệnh tình.

Lúc này Triệu Hữu Đường đang ngủ, Phùng Liên Dung nhỏ giọng nói: "Vừa mới uống thuốc xong, chắc là phải ngủ tới xế chiều, hôm nay tinh thần đã khá hơn một chút, ngươi nói với mẫu hậu không cần quá lo lắng, bảo trọng thân thể khỏe mạnh."

Cung nhân đi ngay.

Phùng Liên Dung ngồi bên giường đọc sách, Đông Lang hơn một tuổi, đúng là tuổi hiếu động, nàng kêu Bảo Lan dẫn đi chơi, từ cửa sổ nhìn ra ngoài, hắn bước chân vững chắc, đi rất ổn định.

Phùng Liên Dung khóe miệng vểnh lên, lại nhìn Triệu Hữu Đường.

Hắn vẫn đang ngủ say, chỉ có mí mắt thỉnh thoảng máy hai cái.

Nàng không biết, hắn đã đi vào mộng đẹp.

Đây là một giấc mộng cực chân thực, cho nên hắn ngồi trong thư phòng, nhìn thế nào cũng cảm thấy quỷ dị, không chỉ chính mình trẻ ra, Nghiêm Chính cũng biến thành tiểu tử trắng noãn năm đó, còn có Hoàng Ích Tam thế nhưng cũng ở bên cạnh làm chân chạy vặt.

Nhưng Hoàng Ích Tam người này, hắn không phải đã sớm phái tới Diên Kỳ cung, sau này lại theo chân Triệu Thừa Diễn sao.

"Nghiêm Chính." Triệu Hữu Đường gọi hắn qua, hỏi: "Hiện đang là Thiên Kỷ năm thứ mấy?"

Nghiêm Chính nói: "Hồi Hoàng thượng, là Thiên Kỷ năm thứ hai."

Khóe miệng Triệu Hữu Đường giật giật.

Hắn bỗng vươn tay véo mình một cái.

Nghiêm Chính sợ choáng váng: "Hoàng thượng!"

Hắn không rõ vì sao Triệu Hữu Đường lại đột nhiên làm như vậy.

Triệu Hữu Đường nhếch miệng, cảm giác đau đớn trên cánh tay, thầm nghĩ, đây có phải là mộng không? Nhưng làm sao có thể, rõ ràng hiện nay đã là Thiên Kỷ năm mười sáu, hắn vẫy tay kêu Nghiêm Chính lại gần hơn chút, sau đó cho Nghiêm Chính một quyền.

Nghiêm Chính bị hắn đánh té lăn trên đất, sợ tới mức cả người run run, bò dậy quỳ nói: "Hoàng thượng tha mạng!"

Triệu Hữu Đường lại hỏi hắn: "Đau không? Nói thật."

Nghiêm Chính tự nhiên không dám giấu giếm: "Đau."

Triệu Hữu Đường càng thêm ngạc nhiên, nhíu nhíu mày hỏi: "Nương nương ở đâu?"

"Nương nương..." Nghiêm Chính chần chờ nói: "Không biết Hoàng thượng nói là vị nương nương nào?"

Còn có mấy vị?

Triệu Hữu Đường nói: "Đương nhiên là nói Phùng Liên Dung."

Mắt Nghiêm Chính lập tức trợn tròn: "Hoàng thượng, Hoàng thượng là hỏi Phùng lương viện?"

Triệu Hữu Đường nghe xong lời này lập tức liền nghĩ đến giấc mộng Phùng Liên Dung nói, nhất thời liền không sợ hãi, chỉ cảm thấy thú vị, khó trách nói ngày nghĩ gì đêm mơ đó, xem ra do nàng nói chuyện kia, chính mình cũng nằm mơ, hắn cười rộ lên: "Ngươi đón Phùng Liên Dung đến đây."

Nghiêm Chính sửng sốt.

Kết quả Triệu Hữu Đường lại thêm một câu: "Thôi, Trẫm đi xem nàng."

Nghiêm Chính kém chút té xỉu.

Hắn không phải xuất hiện ảo giác đấy chứ?

Phùng lương viện này không biết đã bao lâu không có hầu hạ, sao Hoàng thượng đột nhiên nhớ đến nàng không nói, còn muốn tự mình đi gặp nàng?

Hương ở đâu đốt vậy!

"Nàng hiện đang ở tại..." Triệu Hữu Đường rời khỏi thư phòng mới hỏi.

"Hồi Hoàng thượng, tại Khuynh Vân các."

Chỗ tồi tàn như vậy!

Triệu Hữu Đường nhíu nhíu mày.

Hắn rất nhanh liền đến Khuynh Vân các.

Phùng Liên Dung đang nghỉ ngơi, hai ngày nay thân thể từ từ gầy yếu, người cũng không quá thoải mái, nàng vừa muốn nhắm mắt lại thì nghe giọng cực hưng phấn của Chung ma ma truyền đến, giống như nhặt được vàng thỏi vậy: "Chủ tử, chử tử, ngài mau mau dậy đi."

"Sao vậy?" Phùng Liên Dung yếu ớt nói.

Thật ra chính bản thân Chung ma ma cũng không tin, như gặp quỷ nói: "Hoàng thượng, hoàng thượng tới."

"Cái gì?" Phùng Liên Dung bật mạnh ngồi dậy, nhưng nghĩ đến cái gì lại ủ rũ nằm xuống, "ma ma chớ nói nhảm, Hoàng thượng làm sao có thể đến đây chứ, có phải ma ma nhìn nhầm rồi không."

"Nhầm thế nào được, đến rồi này."

Đang nói, chợt nghe bên ngoài một trận hoảng loạn, Phùng Liên Dung nhìn ra phía trước, xa xa một bóng người sải bước to đi đến, chỉ trong nháy mắt đã đến bên mép giường, trái tim nàng kém chút nhảy ra, cúi đầu nhìn màu vàng trước mặt, vội xuống giường bái kiến Triệu Hữu Đường.

"Ngẩng đầu lên." Triệu Hữu Đường nói, hắn cực hiếu kỳ bộ dáng của Phùng Liên Dung trong mộng.

Phùng Liên Dung giọng như muỗi kêu nói: "Thiếp thân, thiếp thân không dám."

Nhỏ nhỏ, mềm mềm, không có ngây thơ như trong ấn tượng.

Triệu Hữu Đường nói: "Vậy là nàng không dám nghe Trẫm?"

Thân thể Phùng Liên Dung run lên một cái, vội ngẩng đầu.

Mặt nàng gầy, nổi bật lên một đôi mắt to, khiếp sợ như nai con trong rừng, nhưng chính như vậy đó mới là Phùng Liên Dung, ánh mắt Triệu Hữu Đường lại đi xuống, thấy nàng chỉ mặc áo đơn trắng như tuyết, dáng người tinh tế, như là gió thổi liền bay.

Chân mày hắn nhíu chặt hơn.

Sao trong mộng nàng lại thảm như vậy, rõ ràng hắn nuôi nàng trắng trắng tròn tròn, hiện tại chỗ nên đầy đặn đều rất gầy!

Hắn phân phó chúng cung nhân hoàng môn đi ra ngoài.

Phùng Liên Dung thấy chỉ còn lại hai người bọn họ, nhịn không được lui về phía sau mấy bước, dựa sát vào giường, nàng cúi thấp đầu, một chút thanh âm cũng không dám phát ra.

Triệu Hữu Đường đi về phía trước hai bước, giơ tay ôm nàng vào trong ngực.

Nàng than nhẹ một tiếng, cả người căng thẳng.

Triệu Hữu Đường có thể cảm giác được nàng căng thẳng, ôn nhu hỏi: "Nàng sợ Trẫm?"

Phùng Liên Dung không biết trả lời thế nào, hơi hơi mím môi dưới.

Nàng không dám tùy tiện nói.

Triệu Hữu Đường nhẹ vuốt tóc nàng, chỉ cảm thấy tóc này cũng không mềm nhẵn như ngày thường, có điều mùi hương lại rất quen thuộc, hương hoa kim ngân, khóe miệng hắn nhếch lên, tròng mắt lại nhìn Phùng Liên Dung, nàng hơi có chút cuộn mình.

Gương mặt ngày trẻ thanh lệ làm người thương yêu, chính là tư thái này khiến người không quá vui vẻ.

Do hắn là Hoàng đế, muốn nữ nhân gì mà không có, bộ dáng này của nàng chỉ biết giảm hưng trí, nếu hắn không hiểu nàng, nào có thời gian đi dỗ nàng, sợ nàng chấn kinh đây.

Phùng Liên Dung ơi Phùng Liên Dung, khó trách ở trong mộng nàng chỉ là Phùng lương viện.

Thật đúng là một con chuột nhát gan!

Hắn nắm cằm nàng nâng lên: "Về sau nàng không cần sợ Trẫm, muốn nói cái gì thì nói cái đó."

Phùng Liên Dung trợn tròn mắt, đây là ý gì.

"Đến, nàng nói chút về rượu nho nương nàng ủ đi." Triệu Hữu Đường ôm nàng ngồi đến bên giường, cười nói: "Không phải nàng rất muốn gặp cha nương nàng sao? Nàng nói chuyện với Trẫm, không chừng Trẫm cao hứng sẽ để người nhà nàng tiến cung một chuyến."

"Thật ạ?" Ánh mắt Phùng Liên Dung lập tức sáng rọi, ngũ quan nàng lập tức sinh động lên.

Triệu Hữu Đường nói: "Vua không nói đùa."

Phùng Liên Dung nhẹ nói: "Có điều vì sao Hoàng thượng muốn nói chuyện này?"

"À, có hồi Trẫm nghe người khác nói thê tử của Phùng đại nhân biết cất rượu, Trẫm liền có chút tò mò."

Phùng Liên Dung cười rộ lên: "Nương đúng là biết cất rượu, lúc thiếp thân vào cung, rượu nho nương ủ cũng đã rất ngon, màu sắc cũng đẹp, nương thấy mua nho đắt, còn mua đất trồng nho cơ."

Nói đến người nhà của nàng, nàng đâu đâu cũng đều thấy là cảm tình, nhưng trong nụ cười nàng lại mang đau thương, gọi người không đành lòng.

Triệu Hữu Đường cầm tay nàng nói: "Nàng bị bệnh phải không?"

"Không biết nữa." Phùng Liên Dung nói: "Kim đại nhân nói trước uống thử mấy thang thuốc xem thế nào."

Triệu Hữu Đường nói: "Kim đại phu, sao không mời Kim thái y xem?"

Phùng Liên Dung cũng không biết nên trả lời lại thế nào, chỉ nhìn trộm hắn một cái.

Tính ra đã cách một năm hắn một mình ở cùng với nàng khoảng cách gần như vậy, tay hắn còn nắm tay nàng, chỉ khiến nàng cảm thấy như là đang mơ, có lẽ thật là đang mơ, hắn không giống hắn, đối nàng tốt như vậy.

Triệu Hữu Đường nói xong mới phát hiện không đúng, cũng đúng, một Lương viện sao có tư cách mời Chu thái y.

"Lát nữa Trẫm sẽ gọi Chu thái y đến xem." Mặc dù là mộng, hắn cũng không muốn bạc đãi nàng.

Phùng Liên Dung chấn động: "Như vậy không tốt lắm đâu, Hoàng thượng, thiếp thân làm sao có thể để Chu thái y đến xem chứ."

"Sao mà không được, lời của Trẫm, ai dám không nghe?" Hắn cụp mắt nhìn Phùng Liên Dung, nàng hoa dung thất sắc, như là không dám tin được nhận ưu đãi như vậy, tuy rằng đây là mộng, nhưng tình cảm lại chân thật như thế, người cũng chân thật, coi như nàng là một Phùng Liên Dung sống ở thế giới này, làm Lương viện.

Hắn cúi đầu mạnh hôn môi nàng.

Phùng Liên Dung ưm một tiếng liền lập tức vô lực.

Hắn hưởng thụ thơm ngọt của nàng, lại có một loại cảm giác kỳ lạ, hôn một lát, hắn nói: "Tay nàng không đủ dài à, còn không ôm lấy Trẫm?"

Phùng Liên Dung bị hắn lần lượt dọa sợ, lập tức liền đưa tay lên ôm hắn.

Thật lâu sau hắn mới rời khỏi môi nàng, thấp giọng bên tai nàng hỏi: "Thế nào, có thích không?"

Phùng Liên Dung xấu hổ, cả khuôn mặt đỏ bừng.

"Nói."

Nàng không dám không nói, chỉ đành phải nói: "Thích."

Nàng sao có thể không thích chứ, đây là chuyện mà nàng vốn tha thiết mơ ước, chỉ là nàng không dám nghĩ tới, cho dù bây giờ xảy ra nàng cũng vẫn không thể tin được. Cũng được, coi như là một giấc mộng, đã đến tình cảnh này nàng còn sợ gì chứ.

Triệu Hữu Đường chậm rãi áp đảo nàng, hai người triền miên cùng nhau.

Bên ngoài cung nhân hoàng môn người người đều kinh hỉ vạn phần, nhất là Chung ma ma, cao hứng đến nỗi muốn khóc, liên tục bái tạ ông trời.

Một hồi lâu hắn mới dậy, do thấy nàng còn đang bị bệnh, hắn cũng không dám quá mức tận hứng, chỉ nói: "Về sau chớ để câu thúc như vậy."

Phùng Liên Dung đỏ mặt, cắn môi khẽ ừ.

Hắn đứng lên chuẩn bị đi.

Hắn đi, có lẽ giấc mộng sẽ lập tức kết thúc, Phùng Liên Dung gấp gáp, nhịn không được đánh bạo giữ chặt tay áo của hắn.

Hắn nhìn nàng, mắt nàng tràn đầy không muốn xa rời.

Lần này, nhưng là có bóng dáng của nàng.

Trẻ con dễ dạy.

Triệu Hữu Đường nói: "Trẫm sẽ còn trở lại."

Phùng Liên Dung liền cao hứng trở lại, chậm rãi buông tay ra, ngoan ngoãn ôm lấy thắt lưng hắn.

Triệu Hữu Đường nói: "Nếu không ta phong nàng làm Quý phi?"

"A?" Phùng Liên Dung bị dọa, liên tục lắc đầu: "Thiếp thân có tài đức gì, hơn nữa, không phải Hoàng thượng muốn phong Ninh phi nương nương là Quý phi à?"

"Ninh phi, ai?" Triệu Hữu Đường nhíu mày, ở trong mộng, hắn thật sự có mấy sủng phi hay sao?

Phùng Liên Dung chần chờ một lát: "Là Tô Cầm nương nương ấy."

Triệu Hữu Đường không nói gì.

Trong mộng này còn có cả Tô Cầm?

"Nàng làm Quý phi cái gì." Triệu Hữu Đường nói, "Đó là nàng, để Trẫm gọi Lễ bộ thượng thư."

Hắn rất nhanh liền đi ra ngoài, một bên sai Nghiêm Chính đi mời Chu thái y đến xem bệnh cho Phùng Liên Dung, kết quả trên đường gặp được hai phi tần, trừ Tô Cầm, người còn lại hắn không nhận ra, Triệu Hữu Đường giơ tay day day mi tâm: "Hai người này..."

Nghiêm Chính hỏi: "Hoàng thượng là nói Ninh phi nương nương cùng Chiêu Nghi nương nương ạ?"

Xem ra là sủng phi của mình, Triệu Hữu Đường ngẩng đầu nhìn lại, Tô Cầm vẫn là bộ dáng như vậy, luận dung mạo, đúng là khá hấp dẫn người, về phần vị Chiêu nghi kia, hắn thế nào cũng nhớ không nổi.

Có thể thấy được chẳng phải người chân thật, ngược lại không biết mấy sủng phi trong miệng Phùng Liên Dung có phải các nàng không?

Hắn cùng nàng có làm chung một giấc mộng không?

Triệu Hữu Đường thật sự có chút hồ đồ.

Chả trách nói mộng Trang Chu vì hồ điệp, hồ điệp không biết Trang Chu, người ở trong mộng, cũng không biết đêm nay là đêm nao, người ở chỗ nào, có thể mặc kệ nó?

Nơi này có Phùng Liên Dung là đủ rồi, rất thú vị.

Triệu Hữu Đường thấy hai người tiến lên thỉnh an, hỏi: "Các ngươi có biết Phùng lương viện bị bệnh không?"

Trần chiêu nghi sửng sốt, trả lời: "Hồi Hoàng thượng, có nghe nói qua, chỉ không biết có nghiêm trọng không."

Đôi mắt Triệu Hữu Đường khẽ híp lại: "Đã biết bị bệnh, vì sao ngươi không mời thái y đi xem? Dù sao cũng đều là phi tần."

Trần chiêu nghi bị nghẹt, có chút không dám tin.

Tô Cầm ở bên cạnh cũng rất khó hiểu, Phùng lương viện kia tuy nói là người cũ, nhưng cũng không được sủng ái, hôm nay Hoàng thượng đột nhiên nổi hứng đi Khuynh Vân các, cũng là xuất phát trong dự liệu của nàng ta, nghe nói còn sủng hạnh, càng thêm khiến nàng ta giật mình. Chuyện này Hoàng hậu tự nhiên cao hứng, nhưng Trần chiêu nghi đi qua nói chuyện với nàng ta, hai người dạo vườn.

Vậy nên gặp gỡ Triệu Hữu Đường.

Trên mặt hai người đều có chút kinh ngạc, Triệu Hữu Đường nhìn liền thấy tức giận, thầm nghĩ Phùng Liên Dung nàng ở trong mộng này sao lại khiến người xem thường vậy chứ!

Triệu Hữu Đường nói: "Về sau các ngươi không cần gọi nàng là Phùng lương viện nữa, Trẫm tính phong nàng là Quý phi."

Lời này không khác gì sét đánh giữa trời quang, hai người kia quả thực đều không thể tin vào tai mình, nhất là Tô Cầm, do Triệu Hữu Đường vốn muốn phong nàng là Quý phi, Phùng Liên Dung kia dựa vào cái gì, hàng năm không được sủng ái, cũng không chết.

Sắc mặt nàng ta đã trắng bệch, ban đầu cho rằng Triệu Hữu Đường yêu nàng ta, xem ra cũng không hơn gì cái này.

Quân vương yêu quả nhiên giống như pháo hoa.

Vũ nhục bực này, nàng ta không muốn chịu, Tô Cầm xoay người rời đi.

Trần chiêu nghi phủ bụng mình, cũng cố cười nói: "Phùng lương viên quả nhiên là có phúc."

Trong bụng nàng ta có con của hắn, sau này sẽ không sai.

Triệu Hữu Đường liếc nhìn nàng một cái, thầm nghĩ, hai người này một cái tự cho là tài hoa, thanh cao vạn phần, một cái am hiểu diễn trò, tâm kế sâu, cái gì vậy! Lại còn là sủng phi của hắn? Hai người này thế thế nào đều không phải thật tâm thích mình.

Mấy ngày sau Triệu Hữu Đường liền phong Phùng Liên Dung là Quý phi.

Nếu là mộng, không có gì là không thể làm, trong lòng hắn chưa hết giận, chỉ các một ngày liền phế Phương Yên, phong Phùng Liên Dung là Hoàng hậu.

Cả triều ồ lên.

Nhưng Triệu Hữu Đường không quan tâm, Phùng Liên Dung được hắn sủng ái, dần dần liền trở nên đẫy đà, bệnh cũng khá, nàng không hề sợ hãi hắn, dần cùng hắn thân cận, hai người tình cảm càng nồng hậu, nàng thậm chí còn có tin mừng, có điều Triệu Hữu Đường không đợi được nàng sinh đã bị Phùng Liên Dung lay tỉnh.

Hắn mở mắt nhìn, hóa ra đã là ban đêm.

Phùng Liên Dung vội la lên: "Thật sợ Hoàng thượng cũng bất tỉnh như thiếp thân, may mắn." Nàng khom người dìu hắn ngồi dậy, "Nên ăn cơm."

Triệu Hữu Đường nương ánh nến nhìn nàng, đột nhiên cười nói: "Trẫm cũng ở trong mộng nhìn thấy nàng."

Phùng Liên Dung kinh ngạc nói: "Thật á?" Lúc nàng nói 'thật á', đôi mắt cùng khóe miệng sẽ hơi cong lên, giống một đứa nhỏ ngạc nhiên, gọi người xem liền thích, Triệu Hữu Đường đưa tay nâng mặt nàng, ấn một nụ hôn lên nói: "Đương nhiên la thật, có điều Trẫm đã phong nàng là Hoàng hậu."

Phùng Liên Dung lập tức liền kêu hắn nói chuyện trong mộng, nghe xong trong mắt tràn đầy nước mắt, nằm ở trong lòng hắn nói: "Khó trách lúc trước... Là thiếp thân vụng về, không biết Hoàng thượng yêu thích." Nếu như ngay từ đầu nàng đã như vậy, năm đó cũng khồn đến mức bi thảm, không công lỡ mất.

Triệu Hữu Đường cười rộ lên, vỗ vỗ đầu nàng: "Chỉ là mộng thôi, thấy nàng đau lòng thành gì rồi, yên tâm, trong mộng nàng sống rất tốt, người khác cũng gọi nàng là Nhân Thiện nương nương đấy, cả ngày vung tiền ra ngoài cứu khổ cứu nạn.

Phùng Liên Dung phì một tiếng cười lên, qua một lát nàng ngẩng đầu lên nói: "Hoàng thượng, thiếp thân thích chàng."

Triệu Hữu Đường ngẩn ra.

"Rất thích, rất thích, rất thích." Nàng từng chữ từng chữ đều nói vô cùng động tình.

Gò má Triệu Hữu Đường thế nhưng có chút nóng, ôn nhu nói: "Trẫm biết."

Phùng Liên Dung đi tới gần hôn hắn.

Lúc môi nàng gần tới, hắn nói: "Trẫm cũng thích nàng."


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 165 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Trinhmaianhnb và 57 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Trùng sinh] Công chúa thành vương phi - Tiếu Dương

1 ... 76, 77, 78

2 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

3 • [Cổ đại - Trùng sinh] Hai kiếp làm sủng phi - Vu Tâm Yên

1 ... 34, 35, 36

4 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

5 • [Xuyên không - Nữ phụ] Vật hi sinh tu chân ký - Nhu Nạo Khinh Mạn

1 ... 81, 82, 83

6 • [Cổ đại] Hôn lễ đệ nhất thiên hạ - Nguyệt Xuất Vân

1 ... 70, 71, 72

7 • [Hiện đại] Thực hoan giả yêu - Tịch Hề

1 ... 97, 98, 99

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 210, 211, 212

10 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 210, 211, 212

11 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 29, 30, 31

[Cổ đại - Trùng sinh] Nữ nhi Lạc thị - Yên Nùng

1 ... 114, 115, 116

13 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

14 • [Hiện đại] Ngôn Hi Thành Ngọc - Sâm Trung Nhất Tiểu Yêu

1 ... 25, 26, 27

15 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 199, 200, 201

16 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 7, 8, 9

17 • [Hiện đại] Vợ chồng có thời hạn - Lộ Khả Khả

1 ... 21, 22, 23

18 • [Hiện đại] Đại bạo ngọt - Thánh Yêu

1 ... 36, 37, 38

19 • [Hiện đại] Người tình trí mạng - Ân Tầm

1 ... 227, 228, 229

20 • [Hiện đại - Mạt thế - Trùng sinh] Sống lại lần nữa ở tận thế - Lâm Y Dương

1 ... 33, 34, 35cò lười: .... Hóng ....
ღDuღ: ....chấm....
Shop - Đấu giá: ღDuღ vừa đặt giá 351 điểm để mua Bé lúc lắc
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 381 điểm để mua Mề đay đá Citrine 2
Shop - Đấu giá: Cô Quân vừa đặt giá 238 điểm để mua Doraemon
Shop - Đấu giá: Cô Quân vừa đặt giá 200 điểm để mua Quà sinh nhật
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 244 điểm để mua Thỏ tai xanh
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 951 điểm để mua Nhẫn kim cương
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 243 điểm để mua Bướm Xanh Vàng
romote: Chào các em thân ju <3
Lục Tiểu Thanh: Chán sống rồi hả Hanna
LogOut Bomb: Aku no Hana -> Lục Tiểu Thanh
Lý do: quà gặp mặt :))
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Mèo đen câu cá
Shop - Đấu giá: Tử Liên Hoa 1612 vừa đặt giá 242 điểm để mua Kính mát ngôi sao
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 590 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 1
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 647 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: ngocquynh520 vừa đặt giá 775 điểm để mua Đá hoa xanh
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 210 điểm để mua Guốc xanh
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 217 điểm để mua Thư tình viết bằng lông ngỗng
Lily_Carlos: ấn vào tên người bạn muốn gửi tin nhắn xong ấn pm là dc
chuonggio06: Có ai không ạ
chuonggio06: Cho mình hỏi làm sao để sử dụng chức năng nhắn tin riêng vậy ạ
chuonggio06: Cho mình hỏi làm sao để sử dụng chức năng nhắn tin vậy ạ
Shop - Đấu giá: Gà con tắm nắng vừa đặt giá 200 điểm để mua Gà con và bong bóng
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 387 điểm để mua Nữ thần công lý
Shop - Đấu giá: Mai Tuyết Vân vừa đặt giá 248 điểm để mua Heo cầm lửa
Shop - Đấu giá: Mai Tuyết Vân vừa đặt giá 246 điểm để mua Ốc sên khoe kẹo
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 366 điểm để mua Thần nước
Shop - Đấu giá: +Ta Là Bảo Bối+ vừa đặt giá 201 điểm để mua Cung Kim Ngưu
Shop - Đấu giá: +Ta Là Bảo Bối+ vừa đặt giá 254 điểm để mua Bươm bướm và vườn hoa

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.