Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 233 bài ] 

Cục cưng phúc hắc siêu ngang ngược: Cha, con muốn trả hàng - Phượng Hiểu Ly

 
Có bài mới 07.03.2017, 11:31
Hình đại diện của thành viên
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
 
Ngày tham gia: 16.07.2015, 20:01
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 3333
Được thanks: 15945 lần
Điểm: 10.59
Có bài mới Re: [Hiện đại] Cục cưng phúc hắc siêu ngang ngược: Cha, con muốn trả hàng - Phượng Hiểu Ly [Tuyển Editor] - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


chương 32.3: Bảo Bảo, cha áp lực rất lớn

     "Bất quá nghe nói ngài gần đây tìm LiLi đi ra ngoài thương lượng lý niệm thiết kế, đối với LiLi nhà tôi thái độ được kêu là một nữ nhân hiền thục,  thậm chí còn tự tôiy giáo dục LiLi vẽ thiết kế đồ như thế nào, không nhìn ra ngài còn có thể thiết kế, đúng rồi, gần đây tôi rất có thời gian, đoạn thời gian trước ở dạ vũ cũng cùng tôn phu nhân có điều trao đổi, bà ấy đối với tôi ngày đó mặc lễ phục cảm thấy rất hứng thú, vừa đúng tôi biết nhà thiết kế kia cũng từ nước ngoài trở lại, chúng tôi đi ra ngoài tụ tụ, mang theo tôn phu nhân, chúng tôi có thể vừa đàm luận lễ phục, ngài cũng giáo dục LiLi một dạng vẽ thiết kế đồ giống giáo dục tôi, ngài cảm thấy như thế nào?" Tô Nhất Dạ vui vẻ nói với điện thoại, bên đầu điện thoại kia một bữa trầm mặc.

     Tô Nhất Dạ ngồi ở trên ghế khẽ ngẩng đầu đợi chờ, nghe được đối phương sau nói, nụ cười trên mặt lớn hơn, "Chớ, ngài nhưng ngàn vạn lần đừng nói như vậy, ngài nếu là đối với thiết kế chúng tôi có cái gì bất mãn tận lực nói ra, chúng tôi đổi, " Tô Nhất Dạ cúi đầu, cầm bút ký tên nhanh chóng nhìn một phần hiệp ước, xoát xoát ký vào tên của mình, đợi đến đối phương nói ra mình muốn nghe, Tô Nhất Dạ tùy tiện ứng phó mấy câu cúp điện thoại, nhấn điện thoại nội tuyến khôi phục bình thường nói, "LiLi thiết kế đồ không thay đổi, Lưu tổng sau đó theo chúng ta ký hợp đồng."

     Điện thoại người đối diện thật sâu thở phào nhẹ nhõm, tâm tình vui vẻ rất đúng Tô Nhất Dạ nói một tiếng cám ơn, ngược lại cúp điện thoại, Tô Nhất Dạ này mới rốt cục hết bận tất cả mọi chuyện giống nhau vuốt vuốt huyệt Thái Dương.

     "Xin lỗi một sáng sớm vẫn bận công việc, mới vừa đang cùng một người đang chuẩn bị kết hôn tay chân còn không thành thật đàm luận, để cho cô đợi lâu như vậy." Tô Nhất Dạ hướng An Bảo Bối le lưỡi một cái tháo xuống tất cả phòng bị cùng với đối mặt công tác tư thái.

     "Không có gì, so với tôi người rỗi rãnh tốt." An Bảo Bối không được tự nhiên giật giật, mới vừa rồi cô còn tưởng rằng Tô Nhất Dạ vì buôn bán cùng những người khác đè thấp tư thái, nguyên lai là gián tiếp ghê tởm người đâu.

     Móc ra y phục bên trong đã sớm sạch sẻ đưa cho  cô, "Đây là y phục tiên sinh, đã sớm giặt xong, nhưng là gần đây có chuyện cho nên không có đưa tới đây, thật là xin lỗi."

     "Không quan hệ, một bộ y phục mà thôi, cô có thể tới là được, tôi còn tưởng rằng cô sẽ không tới đây."

     "Ôi chao?" An Bảo Bối kỳ quái hỏi, "Lần trước nhìn thấy con trai cô, chẳng lẽ bé chưa cùng cô nói.”

     "Con tôi? Thụy thụy?"

     "Không phải, là Dật Dật, bé tới nhà của tôi, tôi để cho bé đem y phục mang về nhà trả lại cho cô, sau đó bé nói để cho tôi tự mình trả lại thật là tốt, nhưng là mấy ngày đó tôi bị thương, đi đứng không có tiện, hôm nay vừa đúng có chuyện ra ngoài, cho nên cố ý tới đây trả lại y phục."

     "Dật Dật..." Tô Nhất Dạ lẩm bẩm kêu tên Dật Dật, chuyện này cô cũng không có nghe Dật Dật nói qua.

     "Là a, thì ra là bé cùng con gái của tôi biết, cái này cũng chưa tính, còn cùng phụ thân tôi chơi rất tốt."

     "A!" Vừa nghe An Bảo Bối nói như vậy, Tô Nhất Dạ chợt nghĩ tới, "Mấy ngày trước, Dật Dật nói muốn đi nhà ai chơi, thì ra là chính là đi nhà cô, xem ra cái thế giới này thật đúng là nhỏ, chuyện trùng hợp như vậy cho nên cũng sẽ phát sinh ở trên người chúng ta."

     "Là a, lúc ấy thời điểm nhìn thấy Dật Dật, tôi cũng sợ hết hồn."

     Dật Dật dù sao cũng là con trai của cô, là một hạng người gì, không có ai so cô rõ ràng hơn, Thụy Thụy cũng muốn đứng dựa bên.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn huyền.uha về bài viết trên: Cyclotron
     
Có bài mới 07.03.2017, 12:20
Hình đại diện của thành viên
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
 
Ngày tham gia: 16.07.2015, 20:01
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 3333
Được thanks: 15945 lần
Điểm: 10.59
Có bài mới Re: [Hiện đại] Cục cưng phúc hắc siêu ngang ngược: Cha, con muốn trả hàng - Phượng Hiểu Ly [Tuyển Editor] - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 32.4: Bảo Bảo, cha áp lực rất lớn

     Dật Dật dù sao cũng là con trai của cô, là hạng người gì, không có ai so với cô rõ ràng hơn ngay cả Giản Dị, Thụy Thụy cũng muốn đứng dựa bên, trong trí nhớ Dật Dật cũng không phải là cái loại đó thích cùng lứa hài tử vui đùa, nếu chợt cùng con gái An Bảo Bối biết, còn hướng nhà cô, xem ra có lẽ là đối với con gái An Bảo Bối nổi lên ý xấu, Tô Nhất Dạ không nhịn được hỏi, "Côn gái nhà cô có phải rất thông minh?”

     An Bảo Bối gật đầu một cái, "Là rất thông minh, thông minh đến..." Trong đầu chợt nhớ tới Bảo Bảo mỗi lần khi dễ cô hàm răng cũng ngứa ngáy, càng thêm khí không đánh một chỗ tới, "Thông minh đến người thần cộng phẫn."

     Tô Nhất Dạ trong lòng biết rõ ràng cười cười, cái đó Dật Dật thật là, khẳng định đem mục tiêu khóa ở trên người con gái An Bảo Bối, nhìn dáng dấp, cô tốt hơn trông nom  hài tử kia, đừng làm cho bé nhất thời cao hứng, hành hạ người khác đến trình độ náo loạn.

     "Có vấn đề gì không?" An Bảo Bối cảm thấy nụ cười Tô Nhất Dạ có chút mùi, Tô Nhất Dạ phất phất tay đi tới bên cạnh cô ngồi, "Không có gì, cô bị thương? Nơi nào? Đã xảy ra chuyện gì?"

     An Bảo Bối nhìn một chút chân mình bị thương, trong óc chợt hiện lên gương mặt Vinh Ninh, cười cười nói, "Một điểm thương nhỏ, không có đại sự gì."

     "Vậy thì tốt, phụ nữ a, còn là ái tích thân thể của mình tương đối khá, không biết cô gần đây đều đang bận rộn gì?"

     "Bận rộn chút gì a..." Trên căn bản trừ hẹn bồ giống như không có khác, coi như bị thương ở nhà, trên căn bản cũng là bị Trác Nhất Phong an bài nhìn tấm hình chuẩn bị hẹn đàn ông,  mặc dù biết loại chuyện như vậy cũng không phải là chuyện gì tốt, coi như cùng Tô Nhất Dạ nói đoán chừng cũng  bị cô cười nhạo đi? Nhưng là rất bất đắc dĩ không người nào có thể nói, không thể làm gì khác hơn là hơi thở dài nói, "Ừ... Vội vàng hẹn bồ."

     "Hẹn bồ?" Tô Nhất Dạ thiếu chút nữa không để ý hình tượng của mình kêu thành tiếng, mặc dù cô không có bao nhiêu phản ảnh, An Bảo Bối nhưng cũng thật sâu bị cô đả kích, ấp úng nói, "Ừ, tôi là mẹ độc thân, nói cách khác còn không có cùng người khác kết hôn đã có con."

     Tô Nhất Dạ cắn môi, biết An Bảo Bối hiện tại tự ti, thiện ý hướng về phía cô cười cười nói, "Không có gì thật ra thì tôi cũng vậy, năm đó cùng Giản Dị bởi vì một ít chuyện chia tay, sau đó tôi một thân một mình sinh ra Dật Dật."

     Đây đối với Tô Nhất Dạ mà nói tương đương với tin tức kinh thiên, cô còn tưởng rằng... Lại không nghĩ rằng, người quen biết, trải qua hết thảy, cho nên cùng mình giống nhau.

     "Huống chi năm đó cùng Giản Dị chia tay hay là tôi, không nghĩ tới sao?" Tô Nhất Dạ nói vân đạm phong khinh, để cho An Bảo Bối trong mắt lóe lóe, chuyện đã qua, lặp lại lần nữa thì thế nào?

     "Bất quá a..." Cô mới không sợ An Bảo Bối coi cô là thành quái nhân nhìn, "Giản Dị sau khi trở về, còn là tôi chủ động đánh ra đem anh ta lại lần nữa đuổi theo trở lại, tuy nói trong đó đã trải qua không ít khúc chiết, nhưng là cũng không có gì, dù sao tôi hiện tại rất hạnh phúc có đúng hay không?"

     An Bảo Bối gật đầu một cái hai tay lại nắm y phục của mình, tại sao người khác cũng có thể dũng cảm đi đối mặt với mình, mà mình vẫn như cũ trốn tránh không dám đi đối mặt? Cô không biết ban đầu Tô Nhất Dạ rốt cuộc là dùng cái dạng tâm tính gì đi đối mặt Giản Dị, trong đó khẳng định tràn đầy vô số bi hoan ly hợp...

     Cô đối với Tô Nhất Dạ ấn tượng lại thêm mấy phần, nữ nhân dám làm dám chịu, thật là làm cho người cảm giác được chuyện hạnh phúc.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn huyền.uha về bài viết trên: Cyclotron, ciuviho
     
Có bài mới 04.05.2017, 14:27
Hình đại diện của thành viên
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
 
Ngày tham gia: 16.07.2015, 20:01
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 3333
Được thanks: 15945 lần
Điểm: 10.59
Có bài mới Re: [Hiện đại] Cục cưng phúc hắc siêu ngang ngược: Cha, con muốn trả hàng - Phượng Hiểu Ly [Tuyển Editor] - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


p/s: Giờ Huyền sẽ cố gắng để hoàn bộ này...cố gắng nha...còn chưa nói trước được...
H sẽ đánh số chương tiếp cùng với bản chính chứ không sửa số chương như bạn trước đã làm mọi ngừời thông cảm nha. Và dự kiến sẽ là 3 chương/ tuần...

Chương 32.5. Bảo Bảo, cha áp lực rất lớn


editor: thanh huyền

     Cô đối với Tô Nhất Dạ ấn tượng lại thêm mấy phần, dám làm dám chịu, thật là làm cho người cảm giác được chuyện hạnh phúc.

     "Thật ra thì cẩn thận suy nghĩ một chút cũng không có gì làm cho người ta cảm thấy gấp gáp, tôi cũng cho tới bây giờ cũng không có bởi vì mình là mẹ độc thân, mà cảm giác được tự ti, khi đó, tôi vẫn lấy mình sanh ra Dật Dật cảm thấy tự hào, coi như là hiện tại, để cho tôi lần nữa trở lại quá khứ, tôi cũng vẫn như cũ sẽ làm như vậy, bởi vì... Tôi cũng không hối hận!"

     An Bảo Bối nhìn Tô Nhất Dạ trong mắt phiếm hồng, chiếu Dật Dật đến để cho cô cảm thấy chói mắt, cô có lẽ tự ti quá, nhưng là vì con của mình lại dũng cảm sống nữa, mà mình lại không phải như vậy?

     Không có tình yêu, không có bằng hữu, nhưng là trời cao cũng cho cô rất nhiều rất nhiều, người nhà, thân nhân... Cô lấy được cũng không so mất đi ít.

     Thời gian chậm rãi chạy đi, hai người đang trong phòng làm việc Tô Nhất Dạ trò chuyện với nhau thật vui, giống như là thời gian dừng lại, cũng không  có phát hiện thời gian trôi qua, nếu không phải là Trác Nhất Phong gọi tới, An Bảo Bối thiếu chút nữa quên mất Bảo Bảo muốn vào TV nói chuyện.

     An Bảo Bối hoảng loạn chuẩn bị cáo từ, Tô Nhất Dạ làm trễ nãi cô một chút thời gian để lại số điện thoại di động của cô, cho đến người kia hoàn toàn biến mất, Tô Nhất Dạ mới chợt giống như là nhớ tới cái gì vỗ mạnh cái ót.

     "Mẹ độc thân, hẹn bồ, hài tử rất lớn, những thứ này không phải cũng rất thỏa mãn điều kiện Vinh Dự chọn sao?”

     Xa tận chân trời gần ngay trước mắt, lời này không phải là đang nói sao?

     Tô Nhất Dạ cười cười, bất quá này tất cả đều là chính cô một phen tình nguyện, cũng không biết An Bảo Bối cùng Vinh Dự rốt cuộc đồng ý hay không đồng ý, bất quá nhìn An Bảo Bối hôm nay bận rộn như vậy, đợi đến cô có thời gian hỏi cô ấy đi.

     Tô Nhất Dạ trở về bàn làm việc, còn không có ngồi nóng chỗ, chuông điện thoại di động chợt vang lên, nói Tào tháo táo tháo liền tới, mới vừa còn nhớ tới Vinh Dự, Vinh Dự lập tức gọi điện thoại tới.

     Thuận tay vừa tiếp xúc với, đối diện truyền đến Vinh Dự trầm mặc.

     "..."

     "Tiểu thúc thúc có chuyện gì sao?"

     "Ừ..." Vinh Dự lấy tay gõ bàn làm việc, "Nữ nhân." Đúng vậy, anh cần nữ nhân!

     Mấy ngày nay, không riêng là thuộc hạ của mình, còn là những thứ khác dẫn, không ngừng suy đoán anh không bình thường, còn có không ngừng ở trước mặt của anh đàm luận chuyện kết hôn, nói là cái gì ảnh hưởng không tốt.

     Anh không hiểu lắm hiện tại, mình chẳng qua là cuồng công việc, hơn nữa thời điểm đối mặt người từ trước đến nay đều là trạng thái mộc nạp, này cùng ảnh hưởng không tốt, còn có tự thân nguyên nhân rốt cuộc cũng có quan hệ gì? Trách cũng chỉ có thể trách, bây giờ chuyện ji quá nặng, đừng nói thực tế ngay cả trong tiểu thuyết, kịch truyền hình đều phải dựa vào ji bán mai manh, làm hại anh bị người hiểu lầm.

     Vốn là cũng cũng không thèm để ý, nhưng là một lúc sau, liền ngay cả mình cũng cảm thấy tư tưởng bị những người đó trở nên vặn vẹo, Thành Thiên đều ở đây muốn mình rốt cuộc thế nào.

     Vì danh dự của mình cùng với cuộc sống suy nghĩ, anh cũng cảm thấy là thời điểm nên chủ động đánh.

     Người của mình cũng không được khá lắm, người nguyện ý  làm mai cho mình, dĩ vãng cũng đều bị anh làm tức chết, thấy anh hận không được đi trốn, kia có mấy người sẽ giúp anh, tìm điện thoại thời gian dài, cũng chỉ có Tô Nhất Dạ, anh còn không có đắc tội, tất cả bất đắc dĩ, cũng chỉ tìm đến mấy tiểu bối giúp mình.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn huyền.uha về bài viết trên: Cyclotron
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 233 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Bobi Sky, Hanhtm, maishawol, nkokdankda, saobangmuonsac, Tran doanh và 198 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 141, 142, 143

3 • [Xuyên không Điền văn] Thứ Nữ Công Lược - Chi Chi (Phần 1)

1 ... 116, 117, 118

4 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 145, 146, 147

5 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 238, 239, 240

6 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

7 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

8 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

9 • [Cổ đại] Ta chính là một cô nương như thế - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 56, 57, 58

10 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

11 • [Hiện đại - Trùng sinh] Ảnh hậu tái lâm - Khương Ngọc

1 ... 28, 29, 30

12 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

13 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

14 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

15 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

16 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

18 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

19 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

20 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 297 điểm để mua Bướm đen
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 321 điểm để mua Mashimaro che dù
Shop - Đấu giá: o0maiami0o vừa đặt giá 200 điểm để mua Cầu vồng
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 460 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 3
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 474 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 450 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 437 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 3
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 427 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 415 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 3
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 333 điểm để mua Mashimaro ăn cà rốt
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 384 điểm để mua Heo hồng lắc mông
ღDuღ: Snow à xl :)) ta bấm nhầm nút xóa tn của mi rồi kkk
Meolun: Box truyện sắc và sắc hoàn bị gỡ rồi hay gì đấy bạn ạ. Mình tìm hoài không thấy mà hỏi cũng không thấy ad trả lời luôn. Huhu !
Phuchuyvoicon: Hôm nay mình click vô Mục Sắc Hoàn thì bị báo không được truy cập. Muốn nhờ QTV gỡ giúp
Phuchuyvoicon: Quản trị viên help me!
Shop - Đấu giá: Thích Cháo Trắng vừa đặt giá 224 điểm để mua Thỏ siêu nhân
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 326 điểm để mua Bé may mắn
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 200 điểm để mua Couple 7
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 204 điểm để mua Chó ngủ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 702 điểm để mua Diamond Heart
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 495 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 3
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 703 điểm để mua Nhẫn hồng ngọc
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 313 điểm để mua Hổ trắng
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 450 điểm để mua Mashimaro xoay vòng
Shop - Đấu giá: Thích Cháo Trắng vừa đặt giá 294 điểm để mua Bò khóc nhè
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 400 điểm để mua Cổ vũ
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 209 điểm để mua Bé lúc lắc
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 200 điểm để mua Nàng tiên cá 2
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 335 điểm để mua Mèo nhảy múa
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 437 điểm để mua Song Tử Nữ

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.