Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 203 bài ] 

Sư phụ quá mê người, đồ đệ phạm thượng! - Khinh Ca Mạn

 
Có bài mới 26.02.2017, 19:47
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 6
Thành viên cấp 6
 
Ngày tham gia: 08.06.2016, 19:55
Tuổi: 18 Nữ
Bài viết: 348
Được thanks: 501 lần
Điểm: 3.28
Có bài mới Re: [Cổ đại] Sư phụ quá mê người, đồ đệ phạm thượng! - Khinh Ca Mạn - Điểm: 12
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 27: Chuyện xấu để sư phụ gánh vác

Vẻ mặt Thiên Âm như tro tàn nhìn Trọng Hoa, cả người phát run.
"Sư. . . . . . Sư phụ."

Hồng Trang vẫn còn chưa hết kinh hãi, lúc này vùi trong ngực Trọng Hoa, đúng lúc mùi hương thơm mát tựa như hoa lan trắng lượn lờ quanh mũi, chỉ cảm thấy trong lòng tràn đầy thư thái, lòng mới vừa rồi bị khiếp sợ dần dần thay đổi thành một loại rung động khác.

Nàng giương mắt nhìn , chỉ có thể trông thấy phần quai hàm với đường cong tuyệt đẹp và màu da trong suốt, còn có một cặp lông mi dài như tơ từng sợi từng sợi đều lộ ra lãnh ý.

Nàng không nhịn được muốn dựa sát một chút, muốn cảm thụ nhiệt độ thân thể kia, nhưng Trọng Hoa  lại nhẹ nhàng đặt nàng xuống.

Chỉ một ánh mắt, lập tức làm cho mọi người đều cúi đầu cung kính nghe theo.

"Thiên Âm ngỗ nghịch, có nhiều mạo phạm, là bổn tôn dạy dỗ không chu đáo, bất luận các ngươi bị tổn thất cái gì, cứ sai phái đồng tử báo lại với ta, bổn tôn gánh vác toàn bộ. Còn Thiên Âm, sau này, bổn tôn sẽ tự mình trừng phạt, các ngươi đi về trước đi." ddLQD

"Dạ, tôn thượng!" Trong lòng mọi người âm thầm thở dài, không thấy được kết cục của Thiên Âm, thật đáng tiếc.

Vẻ mặt của đám đông đều nằm trong tầm mắt, Trọng Hoa im lặng một lát, dưới tay khẽ động, tức thời cuồng phong nổi lên tứ phía: "Các ngươi muốn ở lại nơi đây quan sát bổn tôn dạy dỗ đệ tử môn hạ sao?"

“Không không không, đệ tử nên rời đi, nên rời đi." Mọi người hoảng sợ, khắp nơi tản đi, chỉ còn lại Hồng Trang ngây ngô đứng tại chỗ, ngưỡng mộ ngước nhìn hắn, lòng tràn đầy cảm phục.

Đây, chính là Tiên Tôn!

Thế nhưng hắn lại là sư phụ của người khác!

Trọng Hoa thu tay  lại , cuồng phong chợt ngừng lại. Hắn quay mặt sang, nhàn nhạt hỏi: "Vì sao người không đi?"

"Ta. . . . . . Tiên Hạc bị thương, ta không biết ngự kiếm phi hành, không thể quay về." Vốn Hồng Trang  tưởng rằng nói lời này, hắn sẽ đưa mình về.

Tưởng là được rồi, chẳng qua Trọng Hoa chỉ trầm ngâm trong phút chốc, tùy tiện làm một chiêu, ngay lập tức một con Tiên Hạc đáp xuống bên người.

"Ngồi lên nó, trở về đi."

"Nhưng. . . . . ." Hồng Trang còn muốn nói điều gì, nhưng thấy vẻ mặt hắn lãnh tình lạnh nhạt, nhẫn nhịn, sau cùng thoáng liếc xéo qua khuôn mặt Thiên Âm một lúc, ngồi Tiên Hạc rời đi.

Trọng Hoa đi từng bước đến trước mặt Thiên Âm, sắc mặt không hề gợn sóng.

Vẻ mặt Thiên Âm như tro tàn trông thật bi thảm, nhân lúc hắn chưa mở miệng vội quỳ rạp xuống đất trước tiên, nàng chưa bao giờ quỳ dưới người khác, nhưng lại cam tâm tình nguyện thần phục dưới đầu gối hắn.

"Là đồ nhi không tốt, trêu chọc các vị sư huynh sư tỷ, làm cho sư phụ không vui, xin sư phụ trách phạt!"

Hồi lâu không có âm thanh vang lên, Thiên Âm cũng không dám ngẩng đầu đứng dậy, nên vẫn quỳ, quỳ quỳ, trong lòng nảy lên chút đau xót.

Sư phụ tức giận rồi ư? Có phải bắt đầu chán ghét ta rồi hay không?

"Vi sư vẫn chưa nghĩ đến phải trách phạt con."

Thiên Âm kinh ngạc giương mắt.

Trọng Hoa nhẹ nhàng đỡ nàng dậy: "Nhận con làm môn hạ, lại chỉ lo bế quan, chưa chiếu cố đến con, là lỗi của vi sư."

". . . . . . Sư phụ. . . . . ."

"Lần sau có làm những việc này, để vi sư gánh vác."

Nhất thời một tia chớp đánh qua đầu Thiên Âm, ở một bên Thiên Tuyết ôm bụng cười đến lăn lộn trên đất.

Trọng Hoa phảng phất giống như không thấy, biểu tình rất là tùy ý tự nhiên: "Từ nay về sau, con ở tu hành bên cạnh ta cho tốt. Ddlequydon Chuyện trước đây, vi sư không truy cứu, vì thế con cũng không cần giải thích điều gì."

Thiên Âm cảm động nước mắt rơi như mưa.

Trọng Hoa dường như thở dài một tiếng, đưa tay gạt đi nước mắt vương trên khuôn mặt nhỏ nhắn của nàng, sinh lòng yêu thương, nói: " Một người phàm như con, tách khỏi người thân, trông coi một tòa đại điện không người,  chắc hẳn trong lòng cũng vô cùng hiu quạnh, là vi sư suy nghĩ không chu toàn."

Thiên Âm vội vàng nắm lấy tay hắn, khuôn mặt nhỏ nhắn ửng đỏ, hai mắt đẫm lệ lưng tròng: "Không, sư phụ, Thiên Âm không có người thân nào, từ ngày bái sư trở đi, sư phụ chính là người thân nhất, thân nhất của Thiên Âm!"

Trọng Hoa ngẩn ra, Thiên Âm lại nói: "Con là một đứa trẻ mồ côi không ai muốn, không biết đến từ đâu, cũng chẳng biết đi nơi nào. . Bên cạnh rất nhiều bạn nhỏ cũng đều có phụ mẫu, bọn họ đều không phải chạy nạn mà xa rời phụ mẫu, ngay cả phụ mẫu mất cũng không có sức lực nuôi sống  mình, chỉ có thể ăn mày để mưu sinh . . . . ."Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn Panda Bạch Ân Hy về bài viết trên: Tinhtonton, Vô Tình, maimai0906, ngoc241083, plumeria rubra
     

Có bài mới 05.03.2017, 21:44
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 6
Thành viên cấp 6
 
Ngày tham gia: 08.06.2016, 19:55
Tuổi: 18 Nữ
Bài viết: 348
Được thanks: 501 lần
Điểm: 3.28
Có bài mới Re: [Cổ đại] Sư phụ quá mê người, đồ đệ phạm thượng! - Khinh Ca Mạn - Điểm: 12
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 28: Con chỉ hận thiên đạo vô tình
Editor: Bạch Ân Hy

"Con là một đứa trẻ mồ côi không ai muốn, không biết đến từ đâu, cùng chẳng biết đi nơi nào. . Bên cạnh rất nhiều bạn nhỏ cũng đều có phụ mẫu, bọn họ đều không phải chạy nạn mà xa rời phụ mẫu, ngay cả phụ mẫu mất cũng không có sức lực nuôi sống  mình, chỉ có thể ăn mày để mưu sinh . . . . ."

Nàng nắm lấy bàn tay đang buông xuống của hắn, tiếng nói trong trẻo như ngọc châu rót vào mâm ngọc*: “Chỉ có một mình con, không hề biết phụ mẫu là ai, từ khi con bắt đầu có ký ức, thì con đã là một đứa trẻ ăn mày rồi. Đám bạn thân bảo con nhảy ra từ tảng đá, con cũng nghĩ chắc là thế, giống như câu chuyện cả Tôn đại thánh ấy....”

[*Ngọc châu rót vào mâm ngọc: là một câu thành ngữ của Trung Quốc,dùng để ví những giọng nói trong trẻo, dễ nghe, êm tai như tiếng trân châu rơi xuống bàn ngọc. Câu nói trên xuất phát từ bài thơ “Tỳ Bà Hành” của  nhà thơ Bạch Cư Dị:  
“嘈嘈切切错杂弹
大珠小珠落玉盘”
Hán việt:
“Tào tào thiết thiết thác tạp đàn
Đại châu tiểu châu lạc ngọc bàn”
Dịch thơ:
“(Rồi tiếp đến) tiếng rào rào lẫn tiếng nỉ non
(Nghe như) hạt châu lớn hạt châu nhỏ rắc vào trong mân ngọc.” – nguồn dịch thơ: Thi viện.  ddLeQuyDon]

Nói xong, nàng đưa bàn tay nhỏ bé kéo tay áo hắn, ngửa mặt nhìn hắn, Trên khuôn mặt nhỏ nhắn hồng thuận mang theo ánh sáng hy vọng: “Con thấy ăn xin cũng chẳng khác gì bao người khác, nhưng mà rất nhiều người đều xem thường ăn mày, nói bọn con là thứ dơ bẩn. Sư phụ nghĩ thế nào ạ?”

Trọng Hoa lẳng lặng đứng trước vật nhỏ kia, trong thời gian suốt tám ngàn năm, hắn chưa bao giờ gặp một người như vậy, người có thể nói ra thân thế bi thảm của mình vân đạm phong khinh* như thế, mà đó chỉ là một đứa bé mà thôi.

[*Vân đạm phong khinh – 云淡风轻 – (mây nhạt gió nhẹ, đại loại là gió thổi phất phơ, mây trôi lững lờ, chỉ thời tiết đẹp). Xuất phát từ thơ Trình Hạo- Xuân nhật ngẫu thành:  truyện được đăng tại diendanlequydon.com

“Vân đạm phong khinh cận ngọ thiên, bàng hoa tùy liễu quá tiền xuyên.
Thì nhân bất thức dư tâm nhạc, tương vị thâu nhàn học thiếu niên.”
Dịch nghĩa:
Gần trưa, rên bầu trời có mây trắng bay nhẹ nhè, gió xuân nhẹ nhàng phe phẩy lướt qua mặt người, thả bước theo bụi hoa rặng liễu tới bên sông

Lúc ấy người ta nhìn vào đâu biết được niềm vui trong lòng ta, chỉ nói ta chăm chăm đi học những thiếu niên rong chơi khắp nơi kia...

Từ “Vân đạm phong khinh” hay được mượn để biểu đạt tâm cảnh điềm đạm, nhàn nhã, an tĩnh, không màng đến những điều gì khác, đạm (nhàn nhạt) như mây trôi, nhẹ nhàng như gió thổi.]

“Chúng sinh thiên hạ ngang hàng, bất luận thế nào cũng không quyết định bởi thân phận, một đời phù phiếm chỉ là mây khói trước mắt, đến cuối cùng, phong hoa tuyệt đại cũng được, xinh đẹp tuyệt trần cũng tốt, cũng chỉ là một nắm cát vàng trong rừng thôi.”

“Thiên Âm, trong lòng con, con có oán giận, có thù hận những kẻ xem thường con đó hay không?”

Thiên Âm chậm rãi lắc đầu: “Không có, cho dù bọn họ có thể đánh mắng con, thì trong lòng con cũng không oán hận được.”

Ngẩng đầu nhìn Trọng Hoa, còn đang suy nghĩ chưa kịp hồi thần thì thốt ra một câu: “Con chỉ hận thiên đạo vô tình.”

“Rầm!”

Sấm sét kinh động rầm một tiếng, tiên hạc hoảng sợ bay đi!

Điện Cửu Trọng sừng sững sau lưng nàng, gió mạnh bỗng thổi làn tóc trên vai nàng bay lên, đôi mắt của nàng, sâu mịt không thấy đáy. *Bạch Ân Hy*

Trong lòng Trọng Hoa căng thẳng, đôi mắt trầm trọng tựa như chứa đựng muôn sâu nghìn núi: “Tuổi con còn nhỏ, làm sao biết được thiên đạo ra sao?”

Thiên Âm mờ mịt nhìn hắn, lắc đầu.

“Không biết ra sao thì đừng nói những lời thế này.” Nàng cúi đầu suy nghĩ một lát, nâng đôi mắt chạm vào ánh mắt sâu thẩm của Trọng Hoa, ngạc nhiên vui mừng kêu lên: “Sư phụ người xuất quan, có phải đã trị thương tốt rồi phải không?”

“Ừ.”

“Vậy không phải sau này mỗi ngày con đều có thể đi theo cạnh sư phụ ư?”

“Thiên Âm.”

“Dạ sư phụ?”

“Vì sao con muốn thành tiên?”

Thiên Âm nghĩ nghĩ, ngay từ đầu, bản thân cũng không nghĩ muốn làm tiên, ngớ ngẩn ngã một cái rơi vào tiên sơn. Cũng không hiểu tại sao được nhận làm đệ tử.

Ngay từ lúc đầu, nàng đã không hề muốn thành tiên gì đó rồi!

Vốn không có chút mục đích nào, thì giờ phút này, nàng chỉ muốn tu tiên thật tốt, sau này đứng bên người sư phụ, bảo vệ sư phụ!

“Bởi vì  chưởng môn đại nhân nói sư phụ che chở bá tánh thiên hạ, nhưng không ai bảo vệ sư phụ, sau đó Thiên Âm muốn thành tiên để bảo vệ sư phụ cả đời.”

Mới đầu Trọng Hoa còn ngơ ngác trong chốc lát, sau đó lập tức ấm áp trong lòng, trong sinh mệnh mấy ngàn năm, lần đầu tiên có người muốn bảo hộ mình.

Khóe môi mang theo chút ý cười: “Sư phụ không cần Thiên Âm bảo hộ, bởi vì mai sau Thiên Âm nên đi bảo vệ những người yếu hơn mình.”

Thiên Âm cắn môi không nói gì, nàng thầm muốn bảo vệ sư phụ.

Hắn đứng ở nơi người khác ngẩng đầu nhìn lên, nàng thầm muốn đứng sau lưng hắn.

“Còn nữa, con phải gọi là chưởng môn sư bá, cái xưng hô chưởng đại nhân chẳng ra sao cả.”

“Ơ?”  Dường như nghe thấy hắn cười một tiếng, Thiên Âm chớp chớp mắt, nhưng chỉ nhìn thấy vẻ mặt vô vị của hắn, bèn nắm lấy tay áo hắn, đi theo hắn vào trong điện: “Nhưng mà khi con gọi chưởng môn đại nhân, hình như chưởng môn sư bá rất vui vẻ mà!” ******

“Đương nhiên hắn vui mừng rồi!” Dừng một chút: “Hắn vui sướng con cũng không tí chỗ tốt nào, sau này sửa lại đi!”

Yên lặng thật lâu, tiếng nhịn cười của Thiên Âm phát ra như có như không: “Vâng, sư phụ.”

“Ừ.”

Đôi mắt trắng của Thiên Tuyết khẽ đảo, cái đuôi xõa tung lắc lắc, bước theo.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn Panda Bạch Ân Hy về bài viết trên: Tinhtonton, Vô Tình, maimai0906, ngoc241083, plumeria rubra
     
Có bài mới 06.03.2017, 21:30
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 6
Thành viên cấp 6
 
Ngày tham gia: 08.06.2016, 19:55
Tuổi: 18 Nữ
Bài viết: 348
Được thanks: 501 lần
Điểm: 3.28
Có bài mới Re: [Cổ đại] Sư phụ quá mê người, đồ đệ phạm thượng! - Khinh Ca Mạn - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 29: Ở đâu cũng có quan hệ
Editor: Bạch Ân Hy

Ban đêm, Thiên Âm mở to hai mắt, hưng phấn không ngủ được.

Cuối cùng mình cũng biết chữ rồi, còn là do sư phụ dạy đó!

Trong bóng tối, nàng mở to mồm cười ngu ngốc.

“Sư phụ, sư phụ, sư phụ.... ...”

Nàng nhắc mãi không ngừng, đọc hết lần này tới lần khác. Ngồi cũng đọc, đứng cũng đọc, rốt cuộc nằm trên giường vẫn cứ nghĩ tới mãi.

Nhưng không ngờ, đột nhiên Trọng Hoa xuất hiện bên cạnh giường, cả người mặc bộ áo dài (không phải áo dài Việt Nam đâu nha -___-) màu ánh trăng, tôn thêm nét thần tiên mông lung, mờ ảo.

“Gọi ta có chuyện gì? Không ngủ được sao?”

Thiên Âm há hốc mồm, nói tiên nhân đến và đi đều không để lại dấu vết gì quả không sai mà. BachAnHy.ddLeQuyDon Huống chi mình nói nhỏ như vậy, sư phụ lại có thể nghe thấy ư?

“Sư, sư phụ, sao người lại đến đây?”

“Thần thức của vi sư bao phủ cả đại điện, trước trước sau sau  con gọi ta không dưới trăm lần, nếu ta không đến, sợ rằng sẽ tẩu hỏa nhập ma trong tiếng gọi của con mất.”

Mặt Thiên Âm đỏ lên, lòng thầm vui sướng, trên mặt lại đổi thành vẻ lã chã chực khóc: “Sư phụ, đồ nhi gặp ác mộng, không dám ngủ một mình, có thể ngủ cùng sư phụ hay không?”

“... ...... .....” (Cạn lời =))) Truyện được edit tại ddlequydon.com

Trong lòng Thiên Âm không yên, thấy hắn thật lâu chưa trả lời, cảm thấy chán chường một hồi: “Đệ tử sai rồi, sau  này sẽ không nói những lời như thế này nữa, sư phụ ngài đừng tức giận.”

Mép giường chùn xuống, Thiên Âm ngạc nhiên nhìn, Trọng Hoa đã ngồi ở mép giường, đặt tay nàng vào trong chăn.

Thấy dáng vẻ đáng thương của nàng,  như chú chó nhỏ bị người ta vứt bỏ, ánh mắt ngập nước vừa mong đợi vừa chán chường. Trọng Hoa không khỏi mềm lòng: “Thay đổi nơi ở, Thiên Âm chưa quen phải không?”

“Con.... ......” Thiên Âm muốn nói, mình giống như con gián, ở đâu cũng có thể nán lại. Nhưng mà tay của sư phụ lại để trước ngực mình, dịu dàng vỗ nhẹ, một câu định nói vẫn cứ nghẹn ở chỗ cổ họng không thể nào nói ra.

“Không sao, ngủ đi, vi sư ở đây với con.”

Sư phụ muốn ở đây với ta sao? Trong nháy mắt, Thiên Âm cảm thấy ấm áp trong tim, trong mắt mũi nổi một hồi chua chua: “Sư phụ, người thật tốt.”

Trọng Hoa xoa xoa đầu nàng, dường như nở nụ cười trong bóng đêm.

Hôm sau tỉnh lại, đầu tiên Thiên Âm đi tìm bóng dáng sư phụ, gian phòng trống rỗng, chỉ có Thiên Tuyết ngồi chồm hổm trên mặt đất đang nhìn mình tha thiết.

Ngay sau đó, Trọng Hoa xuất hiện trong phòng.

Than nhẹ một tiếng: “Gọi ta có việc gì?”

Thiên Âm ngồi dậy vẫn cười ngây ngô, nhất thời một bàn tay lạnh lẽo chạm lên trán nàng, ddLeQuyDon.BạchÂnHy kèm theo giọng nói nghi hoặc của Trọng Hoa: “Không hề phát sốt, tại sao thần trí không rõ ràng......”

“Cái đó..... Sư, sư phụ, đồ phi không phải thần trí mơ hồ.”

Trọng Hoa nghi ngờ liếc nhìn nàng một cái, phút chốc biến mất khỏi căn phòng.

Thiên Âm sờ sờ trán, cười ngu ngơ hỏi Thiên Tuyết: “Tuyết Tuyết,sư phụ đối xửa với ta tốt quá!”

Đôi mắt trắng của Thiên Tuyết xem thường đảo qua, chợt lóe một cái đã biến mất dạng.

Lúc lâu sau, Thiên Âm ngồi ngẩn người trên giường, trong đầu chợt truyền ra giọng nói của Trọng Hoa: “Theo ta tới điện Chấp Pháp một chuyến.”

“Vâng, sư phụ.”

Tiếng nàng trào dâng đáp lại, nhảy dậy từ trên  giường, thu dọn hai ba cái rồi xuất hiện trước mặt Trọng Hoa.

Lần này, không biết Thiên Tuyết đi quậy vui ở chỗ nào, cũng không theo cùng.

Nhìn Trọng Hoa quang tiên chói lọi, Thiên Âm cười híp mắt, thầm nghĩ “sư phụ quá xinh đẹp”, nâng khuôn mặt nhỏ nhắn lên hỏi: “Sư phụ, đến Chấp Pháp điện làm gì?”

“Huyền Tề muốn gì rèn luyện, Huyền Tề trưởng lão lấy tu vi quá thấp của cậu ta sợ cậu ta làm mất thể diện tiên môn nên cấm túc cậu ta. Chưởng môn cử người đến gọi ta tới khuyên nhủ.”

Thiên Âm kéo tay áo hắn, đi theo hắn bước lên một đám mây trắng, đang định thuận gió (lợi dụng sức gió) mà đi. Nghe lời này, kinh ngạc hô: “Thì ra tiên giới cũng có loại chuyện này á!”

Trọng Hoa cúi đầu nhìn nàng khó hiểu: “Chuyện giống thế này ư?”

“Nhờ quan hệ, đi cửa sau đó!”

Trước mắt Trọng Hoa lảo đảo, ổn định cơ thể,  suy nghĩ một lát: “Quan hệ chỗ nào cũng có, nơi có người thì có quan hệ.”

Thiên Âm liền tiếp lời: “Nơi nào có tiên thì cũng có quan hệ.”

Vị sư phụ nào đó im lặng.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn Panda Bạch Ân Hy về bài viết trên: Tinhtonton, Vô Tình, ngoc241083, plumeria rubra
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 203 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Đỗ Gia, Hoa Thien, huyen000, Mamakute2003, Ngockhue19, Ninhngoan04082015, TSky và 143 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

2 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 207, 208, 209

3 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

4 • [Cổ đại - Trùng sinh] Hai kiếp làm sủng phi - Vu Tâm Yên

1 ... 33, 34, 35

5 • [Hiện đại] Ngôn Hi Thành Ngọc - Sâm Trung Nhất Tiểu Yêu

1 ... 25, 26, 27

6 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

7 • [Huyền huyễn] Tam sinh tam thế Chẩm Thượng Thư - Đường Thất Công Tử

1 ... 41, 42, 43

8 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

9 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

10 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

11 • [Xuyên không] Ác Nhân Thành Đôi - Quỷ Quỷ Mộng Du

1 ... 78, 79, 80

12 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

13 • [Hiện đại - Trọng sinh] Nỗi lòng hoa tầm gửi - Thập Lục Nguyệt Tây Qua

1 ... 23, 24, 25

14 • [Xuyên không - Trùng sinh] Công chúa thành vương phi - Tiếu Dương

1 ... 76, 77, 78

15 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

16 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 5, 6, 7

17 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 199, 200, 201

18 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

19 • [Hiện đại] Quay lại mỉm cười bắt đầu JQ - Đông Bôn Tây Cố

1 ... 53, 54, 55

20 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 222 điểm để mua Bướm ôm tim
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 200 điểm để mua Cặp đôi người tuyết 2
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 265 điểm để mua Chiếc Ô màu xanh
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 244 điểm để mua Kem đôi
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 256 điểm để mua Vịt đội bí
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 555 điểm để mua Thiên thần tình yêu
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 298 điểm để mua Móc khóa thỏ xanh
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 206 điểm để mua Panda ngồi trên mặt trăng
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 204 điểm để mua Hổ ném bom
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 543 điểm để mua Mashimaro chờ xe buýt
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 248 điểm để mua Thỏ đánh đàn
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 350 điểm để mua Thỏ nhún nhảy
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 284 điểm để mua Thư tình
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 213 điểm để mua Giày cao gót hoa hồng
karrykane: cho những ngày chẳng có gì
cò lười: Hihi chào bạn
Nguyễn Vũ Trà My: Dạo này vắng quá, không có ai chat cả :3
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 201 điểm để mua Dancing Banana
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 221 điểm để mua Gấu trắng
Shop - Đấu giá: Lost In Love vừa đặt giá 340 điểm để mua Korean Girl 2
Shop - Đấu giá: Lost In Love vừa đặt giá 318 điểm để mua Bé đỏ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Máy bay
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Máy bay cánh quạt
Shop - Đấu giá: o0maiami0o vừa đặt giá 208 điểm để mua Gấu trắng
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 285 điểm để mua Bé nấm nhún nhảy
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 370 điểm để mua Mashimaro tim trên trán
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 409 điểm để mua Mashi mở quà
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 400 điểm để mua Cặp đôi hamster
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 743 điểm để mua Mèo tặng bông
Shop - Đấu giá: Gà con tắm nắng vừa đặt giá 224 điểm để mua Ice Cream

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.