Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 175 bài ] 

Nàng phi chuyên sủng của vương gia ngốc - Huyền Nhai Nhất Hồ Trà

 
Có bài mới 03.03.2017, 23:20
Hình đại diện của thành viên
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 17.02.2015, 12:59
Tuổi: 34 Nữ
Bài viết: 3823
Được thanks: 33430 lần
Điểm: 32.82
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Nàng phi chuyên sủng của vương gia ngốc - Huyền Nhai Nhất Hồ Trà (C38) - Điểm: 29
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 38: Mười mỹ nhân

Đảo mắt trở lại Dật Vương phủ, tâm tình Quý Du Nhiên thật tốt, thấy mà Phượng Dục Minh cũng mặt mày hớn hở theo.

“Ái phi ái phi!” Kéo tay nàng, hắn cười đến mắt cũng sắp híp lại, “Sao nàng lại vui vẻ như vậy?”

“Bởi vì mẫu hậu đã ban thưởng mười mỹ nhân đến cho chàng!” Quý Du Nhiên cười, ngoắc ngoắc tay ra ngoài, đã thấy mười thiếu nữ thướt tha mặc cung trang xếp hàng nối đuôi đi vào. Tuổi của bọn họ không sai biệt lắm chừng mười ba mười bốn, lớn nhất cũng chỉ mười sáu, chính là độ tuổi nụ hoa chớm nở, từng người có ngũ quan không tầm thường, dáng vẻ xinh đẹp, đầy đặn thon thả, mảnh mai tươi đẹp, liếc nhìn lại, cần gì có đó, người xem thật sự hoa mắt. Ừ, kiểu dường như còn phong phú hơn kiếp trước, vừa quan sát họ, Quý Du Nhiên thầm so sánh trong lòng.

“A a a, đi ra ngoài đi ra ngoài, tất cả các ngươi đều đi ra ngoài cho bổn Vương!” Nhưng mà, vừa nhìn thấy những người này, huyết sắc trên mặt Phượng Dục Minh mất hết, liên tục không ngừng lớn tiếng kêu ngã về phía bên cạnh Quý Du Nhiên.

Quý Du Nhiên không giải thích được: “Vương gia, chàng làm sao vậy?”

Cả đám mỹ nhân đều là vẻ mặt bị tổn thương, mặc dù không nói gì, nhưng nhìn khuôn mặt nhỏ nhắn điềm đạm đáng yêu của các nàng, cặp mắt tràn ngập nước mắt, cũng đã đủ khiến không thiếu lòng nam nhân đau như đao cắt rồi.

Nhưng mà, Phượng Dục Minh vốn không nhìn họ, chỉ ôm chặt cánh tay Quý Du Nhiên kêu lên: “Bổn Vương không cần các nàng! Bổn Vương chỉ cần một mình ái phi là đủ rồi, nàng để cho bọn họ đi đi! Không được xuất hiện trước mặt bổn Vương!"

Ặc... Thì ra là như vậy.

Trong lòng ấm áp, Quý Du Nhiên sờ sờ đầu hắn: “Vương gia yên tâm, ta gọi bọn họ tới đây, chỉ để cho chàng nhìn xem, sau đó phân bổ các nàng đi vài chỗ. Nhưng mà”, ngừng một chút, khóe mắt thoáng cười, “Nếu như chàng thấy trong số họ có người nào thuận mắt, muốn giữ lại bên người, cũng chỉ cần nói với ta một tiếng, ta sẽ để lại cho chàng.”

Lời vừa nói ra, trong mười người cũng có ba bốn người mắt sáng lên, quăng ánh mắt mong chờ về phía Phượng Dục Minh.

Nhưng mà vừa nghe xong lời này, Phượng Dục Minh lại khẽ run lên, vội vàng ôm Quý Du Nhiên chặt hơn: “Không cần! Bổn Vương không thấy ai thuận mắt, ái phi ném tất cả bọn họ vào phòng củi đi! Bổn Vương chỉ cần nàng chỉ cần nàng!”

“Vương gia...”

Nghe thấy lời ấy, có một hai người không chịu nổi, hai hàng nước mắt chảy xuống theo khóe mắt, nghẹn ngào, giọng nói càng giống như dây đàn, biến đổi bất ngờ, kéo dài uyển chuyển, nâng ý thương tiếc nơi đáy lòng người lên, để cho lòng người cũng bị nhéo lên.

Nếu là nam nhân bình thường, chỉ sợ đã sớm không chống lại được mà đổi ý.

Nhưng mà, rất dễ nhận thấy, kẻ ngốc Phượng Dục Minh này không nằm trong số đó.

Nhìn thấy nàng ta khóc, hắn lập tức nhíu mặt lại: “Ngươi khóc cái gì chứ? Bổn Vương đâu có bắt nạt ngươi. Thật là, còn thích khóc hơn Bình Cố, đáng ghét chết đi!”

Lúc này mỹ nhân bị nghẹn không khóc nổi rồi.

Phượng Dục Minh bĩu môi: “Ái phi, dáng dấp bọn họ khó coi, lại thích khóc, bổn Vương không thích, nàng ném bọn họ ra xa xa đi! Không để cho bọn họ xuất hiện trước mặt bổn Vương!” Rồi nhảy dựng lên, “Bổn Vương đi chơi, khi nào bọn họ đi rồi, bổn Vương lại tới tìm nàng chơi!”

Chạy trốn nhanh như vậy, giống như chạy nạn.

Quý Du Nhiên ngơ ngác nhìn hắn đi xa, lúc quay đầu lại đã phát hiện mười người trước mắt vẻ mặt khác nhau, có người thở phào nhẹ nhõm, cũng có người vẻ mặt thất vọng, nhưng một người trong số đó, từ đầu tới đuôi mặt bình tĩnh không quan tâm hơn thua, giống như một pho tượng đá đứng đó không nhúc nhích, lập tức thu hút sự chú ý của nàng.

Người này... Dường như đời trước nàng chưa từng gặp.

Thầm nghĩ, Quý Du Nhiên nhìn về phía nàng ta hỏi: “Ngươi tên gì vậy?”

“Bẩm Vương phi, nô tỳ tên Thái Bình.” Mỹ nhân trả lời, từng câu từng chữ thong thả ung dung, mặc dù bị nữ chủ nhân Vương phủ điểm trúng cũng sóng nước chẳng xao.

Có chút ý nghĩa.

Quý Du Nhiên cười: “Thái Bình đúng không, ngươi nói xem, ngươi biết làm những gì?”

“Chỉ cần việc nô tỳ nên làm, nô tỳ sẽ làm.”

Ha ha, càng ngày càng có ý tứ rồi!

Nhìn dáng vẻ trong mắt không có người nào của nàng ta, chẳng lẽ nàng ta chính là một trong những do thám Hoàng hậu phái tới?

Nhưng mà...

Nếu quả thật là do thám, cũng không thể dễ dàng bại lộ như vậy chứ?

Ngẫm nghĩ tới lui, cũng không quyết định chắc chắn được, Quý Du Nhiên lập tức chuyển ánh mắt, nhìn về phía thiếu nữ khuôn mặt xinh đẹp đứng chính giữa – người này nàng có thể khẳng định, chính là do thám Hoàng hậu phái tới.

Nhìn thấy nàng liếc tới, thiếu nữ vội vàng phúc thân hành lễ, biểu hiện ngoan đến không thể ngoan hơn. Đây mới là dáng vẻ một do thám cần phải có!

Bĩu môi, Quý Du Nhiên thu lại ánh mắt, lần lượt đánh giá các nàng ta một lần, rồi nói: “Tên của các ngươi là gì, cũng biết làm những gì, từng người báo lên.”

Mười người báo lên theo thứ tự.

Không ngoài dự đoán, chỉ biết nấu ăn có bốn người, còn có ba người nữ công, hai người trêu mèo ghẹo chó, còn có một nô tỳ cái gì cũng làm nhưng không có sở trường gì – mỹ nhân tượng đá vừa rồi.

Nghe xong các nàng báo lại, Quý Du Nhiên gật gật đầu, chỉ về phía mỹ nhân tượng đá: “Ngươi tên Thái Bình đúng không? Về sau hãy ở bên cạnh ta, cùng Lục Ý hầu hạ. Những người khác, Bình công công, họ giao cho ngươi, theo ta dặn dò trước đó cho ngươi, để cho bọn họ phát huy sở trường, ai có chức nấy, cần phải hầu hạ Vương gia thoải mái dễ chịu.”

“Dạ.”

Mọi người vội vàng hành lễ, Bình công công đi vào dẫn chín người còn lại đi, chỉ để lại mỹ nhân tượng đá.

Quý Du Nhiên lần nữa gật đầu với Lục Ý: “Từ nay về sau, nha đầu này theo em làm việc, em phải hướng dẫn nàng ta nhiều một chút, có cái gì mau sớm dạy dỗ cho nàng ta.”

“Vâng ạ!” Lục Ý vội vàng đồng ý, gọi nha hoàn bên cạnh dẫn người đi xuống trước. Bản thân mình thì trở lại bên cạnh Quý Du Nhiên tiếp tục đứng nghiêm.

Đuổi một nhóm người lớn như vậy đi, trong phòng lập tức thanh tịnh không ít.

Quý Du Nhiên cũng thở phào nhẹ nhõm, cả người nằm trên ghế dựa.

Lục Ý vội vàng tới bóp vai cho nàng, Quý Du Nhiên nhắm mắt hưởng thụ, nhẹ giọng gọi: “Lục Ý.”

“Vương phi?”

“Người tên Thái Bình, em có ý kiến gì?”

“Nô tỳ không biết, chỉ có điều... Nô tỳ cảm thấy dường như nàng ta không đơn giản.”

“Ừ, giống như ý của ta.”

Tay nhỏ đặt trên vai nàng cứng đờ, “Vương phi, nếu biết nàng ta không đơn giản, vậy sao Vương phi còn giữ nàng ta bên người? Vương phi cũng biết rõ, nàng ta có thể là người của Hoàng hậu nương nương!”

“Cũng bởi vì biết nàng ta có khả năng cực lớn, cho nên ta mới đặc biệt lưu nàng ta lại!” Quý Du Nhiên cười, vỗ vỗ tay Lục Ý, “Trong những người này, chỉ có nàng ta là nhìn không thấu. Nếu nhìn không thấu, ta đương nhiên muốn đặt nàng ta ở chỗ gần ta nhất, quan sát kỹ mới đúng. Hơn nữa”, mở mắt ra, “Không phải ta còn có em đó sao?”

Thân thể Lục Ý chấn động, lập tức gật đầu: “Dạ, nô tỳ biết! Nô tỳ sẽ chú ý tới từng cử động của nàng ta bất cứ lúc nào, một khi có chỗ không đúng, lập tức báo cáo với Vương phi!”

“Ừ.” Quý Du Nhiên gật đầu, “Còn có bên Bình công công, cũng đã dặn dò xong chưa?”

“Đều đã dặn dò tốt rồi, chỗ Lý ma ma nô tỳ cũng đã sớm nói xong.”

“Vậy thì tốt.” Nhắm mắt lại lần nữa, chân mày Quý Du Nhiên không nhịn được hơi nhíu lên – Thái Bình đó, nàng ta rốt cuộc từ đâu ra? Trong trí nhớ đời trước của nàng không có sự tồn tại của nàng ta!Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
12 thành viên đã gởi lời cảm ơn Puck về bài viết trên: Bach thao, Bích Trâm, Candy2110, Chungphat181297, LittleMissLe, Mẫu Tử Song Linh, Phụng, TTripleNguyen, gau1712, hienheo2406, vân anh kute, xichgo
     
Có bài mới 05.03.2017, 17:15
Hình đại diện của thành viên
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 17.02.2015, 12:59
Tuổi: 34 Nữ
Bài viết: 3823
Được thanks: 33430 lần
Điểm: 32.82
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Nàng phi chuyên sủng của vương gia ngốc - Huyền Nhai Nhất Hồ Trà (C39) - Điểm: 31
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 39: Vương gia ngốc bán manh

(*) Gốc  萌 (manh): bắt nguồn dùng là từ “moe” (萌え) trong tiếng Nhật thường dùng cho những nhân vật trong anime-manga (hoạt hình) 萌え đồng âm với 燃え, nghĩa là bốc cháy, tức để biểu hiện tình cảm tha thiết, cháy bỏng với nhân vật. Cho nên moe 萌え trở thành 1 kiểu nói ý chỉ rằng đối tượng được nói đến rất “yêu” (adorable, cute, lovely, etc… nói chung là thay những tính từ khen ngợi) hoặc là biểu hiện rằng người nói rất có cảm tình với đối tượng được nói đến. (by MeteoraX)

Kể từ sau khi chúng mỹ nhân tới, tình hình ăn uống của bọn họ rõ ràng cải thiện không ít, thú vui trong cuộc sống đã gia tăng rất nhiều rồi.

Ngươi hỏi tại sao? Không tin mời xem: Trong lúc rảnh rỗi, hai phu thê tùy tiện đi dạo trong Vương phủ, cho dù đi đến chỗ nào, luôn có thể thỉnh thoảng thấy một mỹ nhân ngu dốt ăn mặc xinh đẹp, như có như không lắc lư trước mặt  bọn họ, ‘Không chú ý’ nhìn thấy Dật Vương gia, sau đó dưới ‘Sự kinh hãi’, ‘Không chú ý’ vấp ngã trước mặt hắn, lại ‘Không chú ý’ để lộ ra cái cổ thon dài chân nhỏ da thịt nhẵn nhụi trắng như tuyết...

Không thể không thừa nhận, lần này Hoàng hậu nương nương lỗ vốn rồi, những mỹ nhân nhi này trừ gương mặt xinh đẹp, tư thái bên ngoài thật tốt ra, ngay cả da thịt trắng như tuyết, dáng vẻ lúc ngã xuống, cùng với vẻ mặt nhỏ nhắn điềm đạm đáng yêu vội vàng ngẩng đầu lên, đó cũng là trong trăm có một, đẹp tuyệt nhân gian, để cho người ta nhìn một lần lại muốn nhìn lần thứ hai. Đây cũng chính là nguyên nhân vì sao Quý Du Nhiên không nổi giận, ngược lại còn tích cực lôi kéo Phượng Dục Minh chạy khắp nơi.

Chỉ có điều, tâm tình của Phượng Dục Minh lại tạo thành đối lập rõ rệt với nàng.

Bắt đầu kể từ ngày chúng mỹ nhân đến, Quý Du Nhiên gần như không nhìn thấy khuôn mặt tươi cười của hắn. Theo thời gian chuyển dời, khuôn mặt của hắn càng ngày càng căng thẳng, càng căng chặt hơn, bây giờ sắp keo căng thành một miếng vải thêu rồi!

“Ôi!” Không tốt! Phía trước lại có một mỹ nhân ngã xuống rồi!

Thân thể mềm mại xoay tròn một đường cong hoàn mỹ trên không trung, sau đó từ từ ngã xuống đất. Làn váy thật dài và dải lụa ở phía sau cầm trong tay xoáy ra làn sóng cực kỳ động lòng người, dáng vẻ tuyệt đẹp, mơ hồ như tiên.

Ngã xuống đâu ra? Nói nàng ta đang khiêu vũ cũng hoàn toàn không quá!

“Vương, Vương gia!” Mỹ nhân ngẩng đầu, trong tròng mắt trong suốt đã dâng lên một tầng hơi nước. Cánh môi đỏ thắm nhẹ nhàng mím lại, khuôn mặt nhỏ nhắn đẹp đẽ lã chã chực khóc, giống như một con nai con bị kinh sợ, điềm đạm đáng yêu như thế, khiến cho người ta thật muốn một phát ôm vào trong ngực che chở cẩn thận.

Ừ, không tệ.

Nhìn toàn bộ quá trình mỹ nhân ngã xuống đất, Quý Du Nhiên vỗ cằm nhẹ nhàng gật đầu: Kiểu tóc này của nàng ta thật xinh đẹp, lát nữa gọi Lục Ý nghiên cứu một chút, ngày mai chải kiểu tóc này cho nàng. Màu sắc này phối cũng không tồi, tươi sáng đẹp mà không tục, mềm mại đáng yêu mà không diêm dúa lẳng lơ, đai lưng đẹp này càng có mặt đúng lúc, một nư con bướm nho nhỏ cũng khiến toàn thể trở nên hoạt bát đáng yêu, có chút hơi thở thanh xuân. Ngày khác nàng cũng phải thử một chút.

Chỉ có điều, nhìn thấy tình hình trước mắt, Phượng Dục Minh nghiêm mặt, oán khí tích lũy nhiều ngày bộc phát như lũ quét: “Tại sao lại có một người ngã xuống? Hôm nay ngươi chưa ăn cơm sao? Người đâu, dẫn nàng ta đi xuống, mỗi bữa cho nàng ta ăn ba chén cơm lớn, không ăn hết không cho ra. Người khác cũng thế!”

“Vương gia!” Mỹ nhân nhi vừa nghe, đau khổ trên mặt lập tức tan thành mây khói, lưu lại chỉ có hoảng sợ vô hạn – ba chén cơm lớn, Vương gia định làm mập chết nàng sao? Nàng khó khăn lắm mới nuôi được dáng vẻ này!

Quý Du Nhiên nghe được cũng kinh ngạc, vừa định nói chuyện, Phượng Dục Minh đã xoay đầu đi: “Nhanh lên chút, dẫn người đi xuống! Bổn Vương không muốn nhìn thấy các nàng!”

“Dạ!” Bình công công vội vàng sai người qua, mang mỹ nhân đi.

Phượng Dục Minh cũng túm lấy cổ tay Quý Du Nhiên, “Chúng ta trở về! Không chơi!” Hoàn toàn không để ý tới mỹ nhân u oán kêu khóc ở nơi xa.

“Hả? A!” Quý Du Nhiên le lưỡi, thật ra thì nàng chưa xem đủ!

Hai phu thê trở về trong phòng, Phượng Dục Minh mới buông tay ra, đặt mông ngồi trên ghế, vẫn còn tiếp tục nghiêm mặt hờn dỗi.

Quý Du Nhiên không rõ chân tướng, rót tách trà đưa qua: “Vương gia, chàng làm sao vậy?”

Phượng Dục Minh không nói lời nào, chỉ ngước đầu lên, dùng cặp mắt trắng đen rõ ràng chớp cũng không chớp nhìn nàng chằm chằm.

Quý Du Nhiên bị nhìn chằm chằm nổi da gà liên tục, vội vàng ngồi xuống: “Vương gia, trong lòng chàng có lời gì, cứ nói với ta đi! Chúng ta là phu thê, còn có cái gì cần che giấu sao?”

“Ái phi.” Cuối cùng, động động môi, Phượng Dục Minh lên tiếng, giọng nói lại mang theo chút nghẹn ngào.

Lúc này Quý Du Nhiên đau lòng không thôi: “Vương gia, chàng làm sao?”

“Ái phi!” Đột nhiên một phát nhào vào trong ngực nàng, đôi tay Phượng Dục Minh ôm chặt lấy eo nàng, “Nàng không được rời khỏi bổn Vương, ngàn vạn lần không được! Bổn Vương không cần mỹ nhân gì cả, bổn Vương chỉ cần một mình nàng là đủ rồi! Ái phi!”

Hả? Hắn đang nói gì đây? Quý Du Nhiên ngây ngốc hồi lâu, mới sờ lên đầu hắn: “Ta đương nhiên sẽ không rời khỏi chàng! Không phải ta đã sớm nói sao, ta đã là Vương phi của chàng rồi, thì đời này đều là người của chàng. Chúng ta sinh cùng ngủ chết chung huyệt, đời này kiếp này sẽ không chia lìa.”

“Có thật không?” Lực quấn chặt trên eo nàng thả lòng một chút, Phượng Dục Minh ngẩng đầu lên, chẳng biết từ lúc nào khóe mắt đã tập hợp giọt nước mắt lấp lánh, “Nhưng mà, Bình công công hắn nói...”

Hả? Bắt được chữ mấu chốt rồi! “Bình công công hắn nói gì hả?”

“Hắn...”

“Nói!”

“Hắn nói, nàng không thích mười mỹ nhân này, càng không thích ta gần các nàng. Hắn còn nói, chỉ cần ta gần một trong số bọn họ chơi đùa nở nụ cười, nàng nhất định sẽ tức giận, sau đó sẽ không để ý tới ta!” Nói xong lại ôm chặt nàng lần nữa, “Bổn Vương hứa, từ nay về sau tuyệt đối không liếc nhìn bọn họ! Ái phi, nàng không nên tức giận, không được không để ý tới bổn Vương được không? Được không?”

Hóa ra lão gia hỏa kia đang giở trò!

Khóe miệng Quý Du Nhiên khẽ nhếch, vội vàng trấn an hắn: “Chàng nghe hắn nói nhăng nói cuội gì vậy? Ta không tức giận, ta đương nhiên cũng sẽ không có chuyện không để ý đến chàng. Cho dù chàng hẹn hò gì với mười mỹ  nhân này, ta cũng sẽ không nói gì!”

“Nhưng mà, Bình công công hắn nói..”

“Chàng rốt cuộc tin ta hay tin tưởng hắn?”

Người ôm nàng cứng đờ.

Phượng Dục Minh chậm rãi thong thả, trong tròng mắt trong suốt sáng ngời: “Bình công công chưa bao giờ lừa gạt bổn Vương.”

“Vậy chính là chàng tin hắn?” Trong lòng Quý Du Nhiên thoáng lạnh lẽo.

Phượng Dục Minh cắn môi.

Trầm mặc chính là thừa nhận.

Đáy lòng chợt phun lên cơn tức giận, Quý Du Nhiên định đẩy hắn ra, ai ngờ Phượng Dục Minh đoạt trước ôm chặt lấy nàng: “Ái phi nàng đừng đi! Bổn vương tin tưởng nàng! Chỉ tin tưởng nàng! Được không? Nàng đừng nóng giận!”

Haizz, lời này của hắn có độ tin cậy bao nhiêu đây? Vừa rồi rõ ràng do dự rất lâu! Hơn nữa sức lực của tên này thật đúng là không nhỏ, bị hắn ôm lâu như vậy, nàng vốn không thể động đậy.

Lại nghe giọng nói càng thêm nghẹn ngào của hắn, mắt thấy sắp khóc, Quý Du Nhiên không đành lòng, đành phải nuốt giận dữ xuống nói: “Được rồi, ta không đi. Chàng buông tay.”

Phượng Dục Minh liều mạng lắc đầu, cả người hận không thể áp lên người nàng.

Quý Du Nhiên bất lực, “Ta thật sự không tức giận rồi, chàng buông ta ra đi!”

Phượng Dục Minh vẫn lắc đầu.

Một lâu sau, mới nhỏ giọng nói ra một câu: “Trên người ái phi thật thơm, thật mềm, thật ấm, ôm thật thoải mái, bổn Vương rất thích.”

Cho nên, hắn không nỡ buông ra?

Trong lòng lại chuyển thành mềm nhũn, Quý Du Nhiên chậm rãi đưa hai tay ôm lấy hắn: “Được rồi! Chàng muốn ôm thì ôm đi! Bao giờ ôm đủ rồi, thì buông ra.”

“Ừ.” Phượng Dục Minh gật gật đầu, hạnh phúc nhắm mắt lại, nhẹ nhàng ỉ ôi trên người nàng.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 08.03.2017, 20:41
Hình đại diện của thành viên
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 17.02.2015, 12:59
Tuổi: 34 Nữ
Bài viết: 3823
Được thanks: 33430 lần
Điểm: 32.82
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Nàng phi chuyên sủng của vương gia ngốc - Huyền Nhai Nhất Hồ Trà (C40) - Điểm: 30
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 40: Một miếng gừng

(*) Gừng trong gừng càng già càng cay

Phượng Dục Minh nói lời giữ lời, thật sự cứ thế ôm nàng, vẫn luôn ôm, ôm...

Cuối cùng, Quý Du Nhiên ngồi đến chân đã tê rần, chịu hết nổi nhẹ nhàng nhúc nhích: “Vương gia?”

“Khò khò khò... Khò khò...” Tiếng ngáy nhẹ truyền đến.

Hai tay vòng trên eo cuối cùng buông lỏng rồi, dung nhan ngọt ngào khi ngủ của Phượng Dục Minh hiện ra trước mắt nàng.

Chỉ một thoáng, một vạn đầu thần thú đang gào thét trong lòng nàng, trong lòng Quý Du Nhiên đã có ý nện chết hắn – trứng thúi, buồn ngủ sao không nói sớm! Coi nàng như gối đầu là có ý tứ gì? Làm hại nàng còn vắt hết óc suy nghĩ kỹ nhiều lời an ủi hắn, kết quả, kết quả một câu không có công dụng!

Ngẩng đầu nhìn ra bên ngoài, hai người Lục Ý và Thái Bình đang chờ bên ngoài.

Vội vàng gọi hai nàng vào, ba chân bốn cẳng chuyển người nằm yên trên giường.

Đứng ở đầu giường, mắt thấy Thái Bình quen cửa quen nẻo cởi vớ giày, kéo chăn lên đắp  kín cho hắn, nhất cử nhất động thuần thục tiêu chuẩn, đúng theo lời nàng ta nói, nàng ta đều biết làm tất cả công việc của nô tỳ, hơn nữa làm rất tốt.

Nhưng mà, Quý Du Nhiên chính là cảm thấy có điểm bất thường, cảm giác nàng ta không đơn giản như vậy. Nhất là, mười ngày vừa rồi, chín người kia luôn tìm kiếm đủ mọi cơ hội lộ diện trước mặt Phượng Dục Minh, còn nàng ta thì sao? Từ sáng đến tối đều theo bên người nàng, rõ ràng gần Phượng Dục Minh nhất, nhưng chưa bao giờ có cử động quá phận, điều này thật sự quá bất thường rồi!

“Vương phi, ngài còn gì phân phó sao?”

Lúc đang suy nghĩ, hai người đã dàn xếp xong cho Phượng Dục Minh rồi.

Thái Bình quay đầu lại, phát hiện nàng đang nhìn mình, vội vàng cúi đầu lễ phép hỏi.

Mắt Quý Du Nhiên xoay chuyển, khẽ cười nhẹ: “Vừa rồi Vương gia căn dặn xuống, từ nay về sau mỗi bữa đều muốn cho các ngươi ăn ba chén cơm! Ngươi cao hứng không?”

Mặt Thái Bình không hề thay đổi, lúc này phúc thân hành lễ: “Đa tạ Vương gia rộng lượng, nô tỳ thật cao hứng.”

Nhìn xem, phản ứng này cũng khác biệt rất lớn với các mỹ nhân khác.

Thật không có ý nghĩa.

Quý Du Nhiên bĩu môi: “Thôi, ngươi đi xuống đi! Lục Ý, đi gọi Bình công công đến sảnh bên chờ ta, ta có lời hỏi hắn.”

“Dạ.” Hai người đều tự lui ra, không bao lâu, Bình công công đã tới.

Mắt lạnh nhìn hắn cong eo hành lễ với nàng, Quý Du Nhiên thản nhiên uống xong một tách trà, mới trầm giọng quát: “Bình công công, ngươi có biết tội của ngươi không?”

“Lão nô biết tội.” Lập tức quỳ xuống, Bình công công thẳng thắn nhận tội của mình.

Lão lại biết nhanh như vậy? Quý Du Nhiên còn định nghiêm hình bức cung đột nhiên sửng sốt, đã thấy Bình công công ngẩng đầu lên, mắt đục ngầu của lão nhìn nàng, trên mặt nhăn nhăn thật dày vẫn mang theo ý cười không nói thành lời: “Nhưng mà, chỉ cần có thể khiến Vương gia vui vẻ thoải mái, cho dù đánh cuộc mạng già của lão nô, đây có tính là gì?”

Nghe vậy, Quý Du Nhiên chau mày, trong đầu bực dọc với lão càng sâu.

“Để Vương gia quấn quít chết ta, không để ý những mỹ nhân này, là hắn vui vẻ rồi hả?”

“Đúng thế.”

“Hừ, ngay từ đầu không phải ngươi luôn đề phòng ta sao, sợ ta làm gì Vương gia nhà ngươi đó thôi?”

“Là lão nô sai rồi, lão nô nhận người không rõ, xin Vương phi trách phạt.” Vội vàng dập đầu một cái, Bình công công cung kính nói, “Lão nô bị người ngoài dùng lời nói che mắt, mới có thể sinh lòng thành kiến với Vương phi. Nhưng hơn ba tháng, mắt thấy ngài đối xử với Vương gia tốt như vậy, toàn tâm toàn ý chăm sóc Vương gia, lão nô biết, ngài thật lòng đối xử tốt với Vương gia. Đời này kiếp này, ngài sẽ không làm hại Vương gia.”

“Ha ha, chẳng lẽ nói, mười mỹ nhân này sẽ hại hắn sao?”

“Cho dù cả mười người không hại, nhưng luôn có một hai người chờ làm ra chuyện.”

Giật mình trong lòng, sắc mặt Quý Du Nhiên dần nghiêm túc.

Bình công công cũng trầm mặt: “Vương phi ngài là người thông minh, ngài nhìn ở trong mắt thái độ của Hoàng hậu nương nương đối với Vương gia. Lúc trước gian tế bị bà ta đưa tới đều bị ngài một phát diệt trừ, hiện giờ trong mười người mới tới, lão nô không tin bên trong không có gian tế mới. Thà giết lầm một ngàn, không thể bỏ qua cho một. Cho nên, mười người này tuyệt đối không thể tới gần Vương gia. Vì vậy, lão nô tình nguyện để Vương gia thân cận Vương phi ngài nhiều một chút, cũng tốt hơn lại bị người nào đó trong lúc vô tình hại tới.”

“Lại?” Bén nhạy bắt được từ mấu chốt, Quý Du Nhiên bỗng mở to hai mắt.

Bình công công lại giật nảy mình, liên tục không ngừng đổi lời, “Lão nô không nói, Vương phi nghe lầm!”

“Nghe lầm, vậy do chính bản thân ngươi không cẩn thận nói lỡ miệng?” Khóe miệng nhếch lên, Quý Du Nhiên lạnh giọng quát hỏi.

Bình công công ngẩn ra, quỳ xuống đất không nói.

Lão càng như vậy, nghi vấn trong lòng Quý Du Nhiên càng sâu, nên vội vàng đứng lên: “Thành thật khai báo, Vương gia từng bị người nào làm hại? Từ lúc nào?”

Bình công công ngậm kín miệng, cúi đầu không nói.

Quý Du Nhiên tiếp tục ép hỏi, lão vẫn không nói.

Trong lòng không khỏi vừa nóng vừa giận, Quý Du Nhiên sải bước đi tới bên cạnh lão: “Nếu ngươi không nói, coi chừng ta không khách khí với ngươi!”

“Vương phi.” Ngẩng đầu nhìn nàng, nét mặt Bình công công bình tĩnh trước nay chưa từng có, “Có một số việc, không phải lão nô không muốn nói, mà bây giờ thật sự không thể nói. Ngài chỉ cần tin tưởng, bây giờ Vương gia an toàn, có lão nô ở đây, có ngài ở đây, chúng ta cùng bảo vệ Vương gia, không có người sẽ hại Vương gia nữa.”

Nói cách khác, hắn thật sự từng bị người hãm hại! Quý Du Nhiên chua xót trong lòng: “Rốt cuộc là từ khi nào? Ai?”

Bình công công lắc đầu: “Lão nô không thể nói.”

“Ngươi thật sự không nói?

“Thật sự không thể nói.”

“Là không thể nói, hay người hại Vương gia vốn chính là người gần gũi liên quan?”

Lời vừa nói ra, thân thể Bình công công khẽ run lên! Lòng Quý Du Nhiên cũng trầm xuống theo: “Chẳng lẽ là thật?”

Bình công công chậm rãi ngẩng đầu: “Vương phi, có một số việc, nói đôi ba câu không rõ ràng. Nếu như ngài thật sự muốn biết, lão nô cũng không dám giấu ngài. Nhưng mà, xin ngài bắt được gian tế Hoàng hậu nương nương phái tới trước, chờ bắt được người rồi, có mấy lời lão nộ sẽ thành thật khai báo, quyết không lừa ngài một chữ.”

“Có thật không?” Nói một câu thật lòng, trong lòng Quý Du Nhiên vẫn không tình nguyện tin tưởng lời của lão: Lão già này chính là một con hồ ly tinh lão luyện. Nói chuyện làm việc vẫn cực kỳ khôn khéo, đời trước nàng đã ăn không ít thiệt thòi từ lão. Đời này may mắn mà nàng vẫn cột Phượng Dục Minh vào bên cạnh mới may mắn thoát nạn. Bây giờ khó khăn lắm mới bắt được nhược điểm của lão, người này mới bằng lòng ăn nói khép nép với nàng. Nhưng mà, nếu lần này cứ dễ dàng bỏ qua cho lão như vậy, ai biết lần sau lão sẽ có biểu hiện như thế nào?

“Hơn nữa, chỉ cần lão nô kiên trì không nói, cho dù ngài bức tử lão nô, lão nô cũng sẽ tuyệt đối không thổ lộ một chữ.”

Xem đi! Nàng còn chưa nói gì đâu, lão già này đã bắt đầu chủ động uy hiếp nàng.

Quý Du Nhiên giận đến cắn răng: “Được!” Bây giờ, trừ như vậy nàng cũng không có cách nào khác, “Bây giờ ta không ép buộc được ngươi. Nhưng mà, về sau chuyện của Vương gia, chuyện Vương phủ, tất cả đều phải do ta làm chủ, không cho phép ngươi bằng mặt không bằng lòng, lại càng không cho phép ngươi ngáng chân ta!”

“Vâng, lão nô nhất định lấy Vương phi ngài làm chủ, mọi chuyện hỗ trợ ngài.” Bình công công vội vàng dập đầu, giọng nói thật sự có thể coi là cung kính.

Nhưng mà, trong lòng Quý Du Nhiên càng ngày càng buồn bực, thật sự muốn một cước đá văng lão ra!Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
12 thành viên đã gởi lời cảm ơn Puck về bài viết trên: Bach thao, Bích Trâm, Chungphat181297, Hồng Gai, Li Nguy, LittleMissLe, Phụng, TTripleNguyen, gau1712, hienheo2406, vân anh kute, xichgo
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 175 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: apple nhi, Bach thao, bichmong77, Chính Tuyết, lu haj yen, Myoanh29121998, na na nguyễn, nlsunny, Quỳnh Như 94, Taylucdiep, Thaobaby, xichgo, yumisori và 295 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1596

1 ... 200, 201, 202

2 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 52, 53, 54

3 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 37, 38, 39

4 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

5 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69

8 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 221, 222, 223

9 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cưng chiều vợ yêu phúc hắc dễ thương - Tiên Nhược An Nhiên

1 ... 78, 79, 80

10 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

11 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

12 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 29, 30, 31

13 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 134, 135, 136

14 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 77, 78, 79

15 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

16 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

17 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

18 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

19 • [Xuyên không] Bắt nạt tướng quân đến phát khóc - Cung Tâm Văn

1 ... 45, 46, 47

20 • [Cổ Đại] Tiểu thiếp không dễ làm - Đào Giai Nhân

1 ... 51, 52, 53Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 506 điểm để mua Mèo xám
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 377 điểm để mua Princess 4
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 238 điểm để mua Giỏ hoa hồng
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 378 điểm để mua Gấu Pooh say Hi
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 406 điểm để mua Bò ngủ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 541 điểm để mua Cung Nhân Mã
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 393 điểm để mua Bướm vàng
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 248 điểm để mua Cầu thủy tinh Tatty
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 322 điểm để mua Bé cam
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 501 điểm để mua Mèo trắng gãi đầu
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 445 điểm để mua Song Tử Nữ
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 371 điểm để mua Bướm đen
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 237 điểm để mua Song Tử Nam
Shop - Đấu giá: chú mèo của gió vừa đặt giá 200 điểm để mua Laptop Style
Shop - Đấu giá: ღ_kaylee_ღ vừa đặt giá 423 điểm để mua Hamster cao và hamster bé
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 1447 điểm để mua Ngọc xanh 2
Công Tử Tuyết: @Lib lỡ tay xóa mất. sorry huhu :cry:
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 1377 điểm để mua Ngọc xanh 2
Shop - Đấu giá: Voicoi08 vừa đặt giá 400 điểm để mua Trung thu Hằng Nga
Shop - Đấu giá: Voicoi08 vừa đặt giá 296 điểm để mua Cỏ ba lá
Shop - Đấu giá: Voicoi08 vừa đặt giá 275 điểm để mua Harris Spin
Libra moon: Halo
Hàn Vy: chào tất cả mọi người,mình là người mới xin chỉ giáo ạ
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 333 điểm để mua Mashimaro ăn cà rốt
Shop - Đấu giá: chú mèo của gió vừa đặt giá 200 điểm để mua Kính cận
Shop - Đấu giá: quynhle2207 vừa đặt giá 4377 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 4167 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 330 điểm để mua Tiên hoa 1
Shop - Đấu giá: quynhle2207 vừa đặt giá 3967 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 3777 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.