Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 261 bài ] 

Vương gia xấu xa cưng chiều thê tử bỏ trốn: Nương tử, nàng phải biết nghe lời - Thẩm Du

 
Có bài mới 03.03.2017, 21:05
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Hồng Loan Hạc Bang Cầm Thú
Chiến Thần Hồng Loan Hạc Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 29.06.2013, 16:06
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 2961
Được thanks: 12132 lần
Điểm: 16.42
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Vương gia xấu xa cưng chiều thê tử bỏ trốn: Nương tử, nàng phải biết nghe lời - Thẩm Du - Điểm: 29
Chương 106.1:

Kinh nghiệm xuyên qua thần kỳ của bản thân, Ngư Ngư đối với những sự việc không thuộc khả năng chi phối của mình, trong lòng mang theo sự kính sợ, không thể tùy tiện để Hách Liên Dạ mạo hiểm.

Cho nên nàng mới bảo Ôn Ngôn tìm một tử tù đi ra ngoài.

Nàng là xuyên đến đây, nếu nàng có thể lờ mờ nhìn thấy lốc xoáy dẫn người xuyên qua thời không thì Ôn Ngôn kia nhất định cũng có thể nhìn thấy.

Ôn Ngôn cũng luôn nôn nóng muốn về nhà, hiện tại phải làm chính là để Ôn Ngôn dẫn tử tù kia cùng đi, dù sao tử tù cũng làm nhiều việc ác, nếu thật sự xảy ra chuyện gì, cũng là trừng phạt đúng tội.

Nhưng, hiện tại Ngư Ngư vô cùng hi vọng người vốn nên róc xương lóc thịt này có thể bình an, nàng căng thẳng đến nỗi trong lòng bàn tay đều là mồ hôi.

Ngày đó ở trong thạch thất, nàng không nói cho Hách Liên Dạ biết mình có thể nhìn thấy lốc xoáy kia, nếu thí nghiệm thất bại... nếu quả thật thất bại, nàng định sẽ không bao giờ nói ra chuyện này.

Cho nên không nói thật với Hách Liên Dạ, nàng sẽ giả bộ là mình lại muốn trốn hôn, chạy theo Ôn Ngôn.

Chuyện về nhà này, Ôn Ngôn chờ lâu lắm rồi.

Cho nên vừa nghe Ngư Ngư nói xong, hắn bỗng đứng lên, bất chấp tất cả nói, "Bây giờ đi ngay."

Nói xong kéo tên tử tù bị hắn điểm huyệt kia lên, động tác bỗng dừng lại, "Ta cũng nhìn thấy cái lốc xoáy cô nói rồi."

Cách đây 200 năm, mới được nhìn thấy cảnh vật quê nhà lần nữa, giọng Ôn Ngôn cũng bắt đầu run run.

Ngư Ngư nhìn xung quanh, lại hoàn toàn không thấy bóng dáng cái lốc xoáy kia.

Xem ra thực sự chỉ có người muốn về nhà, mới có thể nhìn thấy... Cánh cửa thời gian này, vậy mà giống như có trí tuệ, có thể phân biệt được thân phận của người đứng trước mặt nó.

Trong lòng Ngư Ngư bỗng căng thẳng, lại càng cảm thấy hi vọng xa vời.

Ôn Ngôn nhấc chân muốn đi, nam tử áo trắng bỗng gọi hắn một tiếng, "Sư phụ."

Lúc này Ôn Ngôn mới nhớ ra, mình có rất nhiều chuyện quên chưa nhắn nhủ.

Hắn nhìn đồ đệ suất sắc nhất của mình, giọng điệu bất đắc dĩ , "Là sư phụ có lỗi với con, thực ra vì ngăn không cho võ công của con tiến triển quá nhanh, vi sư đã từng hạ độc con... Bởi vì lúc đó, con đã tỏ ra con rất phản đối kế hoạch để Trình Ti Nghiên đóng giả thành công chúa Vệ quốc, sư phụ rất muốn về nhà, không muốn để bất cứ ai phá hỏng kế hoạch của mình."

Nói xong giao cho hắn một cái chìa khóa, "Giải dược ở ngay trong mật thất, sư đệ con biết cách tiến vào mật thất, con yên tâm, thật ra nội lực của con vẫn luôn tăng lên, chẳng qua là bị dược vật ngăn cản, sau khi ăn giải dược xong, trong vòng một tháng sẽ khôi phục toàn bộ."

Nói xong nhìn Ngư Ngư một cái, "Trong mật thất, còn có một cuốn sách thuốc, hai sư huynh đệ các con đều không có thiên phú với y học, cuốn sách thuốc kia sẽ đưa cho Cửu cô nương."

Ôn Ngôn sống gần 200 năm, hơn nữa sau này lại luôn lấy thân phận Huyền Cơ lão nhân xuất hiện, hắn gom góp được rất nhiều thứ tốt, dặn dò xong đã tốn rất nhiều thời gian, nhưng trong mật thất kia, lại chỉ để giải dược của nam tử áo trắng và cuốn sách thuốc kia, đủ để nhìn ra sách thuốc kia quý giá thế nào.

Người học y, coi trọng nhất là những thứ này, nhưng hiện tại Ngư Ngư hoàn toàn không có tâm tư quan tâm đến, chỉ lo lắng chờ kết quả thí nghiệm.

Rốt cuộc cũng dặn dò xong chuyện trên núi, Ôn Ngôn dẫn tử tù kia, hít sâu một hơi, nhấc chân bước qua cái lốc xoáy đó.

Ngư Ngư nhìn chằm chằm vào động tác của hắn, mắt thấy hơn phân nửa thân thể của hắn đều biến mất ở trước mắt... Không có việc gì!

Nàng đang muốn đứng dậy hoan hô, biến cố lại sinh ra ở lúc này.

Thân thể Ôn Ngôn dần dần biến mất, đến lúc trước mặt Ngư Ngư chỉ còn một cánh tay, thì tên tử tù cũng bị kéo đi qua thời không kia, bỗng túa ra nhiều ngọn lửa màu xanh trắng.

Ngọn lửa kia tựa như được khắc ra từ băng, thoạt nhìn không chút độ ấm, chính có quỷ dị, hìn như không có tính nguy hiểm gì, nhưng quần áo trên cánh tay Ôn Ngôn, lại cháy sạch ống tay áo của Ôn Ngôn trong nháy máy, hiện tại làn da trên cánh tay hắn cũng bị cháy ra mảng bọt nước lớn, sắp bị thiêu cháy đen tới nơi rồi.

Hoàn toàn khác với sự lo lắng lúc trước của bọn họ, tử tù không có bất kỳ nguy hiểm nào, ngọn lửa kỳ quái màu xanh trắng kia, chỉ đốt một mình Ôn Ngôn!

Ngọn lửa không chút lưu tình, lẳng lặng bùng cháy, giống như là đang trừng phạt Ôn Ngôn làm trái thiên quy, tự mình dẫn một người xuyên qua thời không không thuộc về người đó.

"Tránh ra!"

Một đầu khác của lốc xoáy, bỗng truyền đến tiếng quát của Ôn Ngôn, nam tử áo trắng bay nhanh qua kéo Ngư Ngư lại, mới tránh thoát được nội lực Ôn Ngôn quăng ra, đánh thật mạnh vào tên tử tù.

Nhìn sức mạnh, chỉ sợ là dùng mười phần công lực.

Xem ra tiến vào lốc xoáy này, muốn hất người mình dẫn theo cũng không dễ dàng, Ôn Ngôn đành phải dùng toàn lực để thoát khỏi tên tử tù kia.

Cũng may, trong khoảng khắc Ôn Ngôn hất người ra, ngọn lửa kỳ quái kia cũng biến mất, vết bỏng vẫn còn ở trên cánh tay Ôn Ngôn, nhưng không trở nên nghiêm trọng hơn.

Ôn Ngôn là người từng trải, từ đầu đến cuối Ngư Ngư đều không nói nàng làm thí nghiệm này vì ai, nhưng trong lòng Ôn Ngôn hiểu rõ.

Đứng ở một đầu khác của lốc xoáy, hắn nói với Ngư Ngư, "Ta sẽ thử trở về."

Nói xong, bất chấp trị thương ở cánh tay, nhanh chóng xuyên qua lốc xoáy.

Thời gian từng chút từng chút một trôi qua, rốt cuộc Ôn Ngôn không xuất hiện nữa

Xem ra là không về được. (ý là Ôn Ngôn không xuyên về cổ đại được nữa)

Lốc xoáy này tựa như có trí tuệ vậy, sẽ đưa người ta về nhà, lại không cho phép người ta tùy tiện xuyên qua.

Cho nên nếu Ngư Ngư muốn đi, chỉ có một cơ hội, nàng có thể trở về thăm người thân mà mình luôn nhớ mong, nhưng sẽ không có cách nào để quay trở lại .

Ngư Ngư không nói gì, chỉ im lặng nhìn hướng Ôn Ngôn biến mất, nam tử áo trắng ở bên cạnh nhìn nàng, mấy lần muốn nói lại thôi.

Nhưng một lúc sau, hắn vẫn lên tiếng nhắc nhở, "Tĩnh Vương đến rồi."

Ngư Ngư bỗng quay đầu lại, quả nhiên thấy đám người Hách Liên Dạ đang đứng ở sau lưng nàng, không biết đã đến được bao lâu rồi, nhìn vẻ mặt có lẽ y đã chứng kiến chuyện lúc nãy.

Nếu ngọn lửa kia đốt trên người tử tù, vậy Hách Liên Dạ nhất định sẽ mạo hiểm thử một lần, để Ngư Ngư dẫn mình trở về, nhưng... ngọn lửa kia lại đốt Ôn Ngôn.

Ban đầu chỉ đốt cánh tay Ngư Ngư, nếu Ôn Ngôn cố châos muốn dẫn người qua đó? Có phải cả người đều bị thiêu cháy không?

Bất kể như thế nào, Hách Liên Dạ sẽ không để Ngư Ngư liều lĩnh thử mạo hiểm này, nhưng nếu vậy thì đường về nhà của Ngư Ngư sẽ hoàn toàn bị chặt đứt.

Bọn Hà Nghiêm cũng đi theo Hách Liên Dạ tới đây, hiện tại dây thần kinh trong đầu kéo căng như dây cung, không biết nên nói gì.

Nhìn tờ giấy của Vương phi, mặc kệ kết quả của thí nghiệm này là gì, Vương phi sẽ không bỏ chủ tử lại.

Nhưng... Vương phi không thể về nhà, bọn họ phải an ủi như thế nào?

Hiện tại bọn họ vô cùng hi vọng, Ngư Ngư có thể vô lương một chút, đánh vỡ bầu không khí quá mức nặng nề này.

Ngư Ngư nhìn chằm chằm Hách Liên Dạ phong trần mệt mỏi, bỗng hỏi y, "Vương gia, có phải anh gấp rút lên đường không? Thoạt nhìn không dễ ăn rồi."

Hách Liên Dạ đi qua đỡ nàng, "Trở về tắm rửa sạch sẽ là có thể ăn, cam đoan ăn ngon giống như bình thường." Sau đó nghiêm mặt, bình tĩnh dắt Ngư Ngư đi ra ngoài.

Ba người Hà Nghiêm: "..."

Chủ tử và Vương phi là nghiêm túc, hay là chỉ đùa một chút, làm giảm bới buồn phiền trong lòng đây? Chỉ số thông minh của bọn họ, sao lại không nghe hiểu cuộc đối thoại của chủ tử... (┬_┬)Đã sửa bởi Nana Trang lúc 05.05.2018, 08:36, lần sửa thứ 2.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
7 thành viên đã gởi lời cảm ơn Nana Trang về bài viết trên: Cuồng YY, Heo lười pink, Hiền Trang, Hàn Thiên Thanh, Ipassha, Tư Uyên, icecream0704
     

Có bài mới 10.03.2017, 22:34
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 7
Thành viên cấp 7
 
Ngày tham gia: 06.02.2016, 23:17
Tuổi: 18 Nữ
Bài viết: 623
Được thanks: 744 lần
Điểm: 3.73
Có bài mới Re: [Xuyên không] Vương gia xấu xa cưng chiều thê tử bỏ trốn: Nương tử, nàng phải biết nghe lời - Thẩm Du - Điểm: 10
Nana tỉ tỉ khỏe ạ.

Tỉ tỉ còn nhớ Liễu Nhược Y bên hàng cmt năm nào hay không? *đón gió rơi lệ* Y Y có phải đã đi vào quên lãng hay không?.....


TTvTT


Khóc cũng không giải quyết được cái gì *xắn tay áo* Y Y lại cmt đây!

Cái thứ nhất.... Y Y muốn nói tới Tiểu Trần Tử - Hách Liên Trần. Y Y biết Trần Trần thực sự thích Ngư Ngư... cơ mà... Hà Nghiêm, huynh nói đúng... Trần Trần biết rõ bản thân không thể nào đối Ngư Ngư được như Hách Liên Dạ, cho dù huynh ấy có cố gâng hết sức... động kinh đến toàn thành gà bay chó sủa, thì cũng không thắng được Dạ Biến thái... Cho nên, Trần... *nghĩ nghĩ* Trần Trần tinh thần phân liệt liền từ bỏ... Bất quá, nói ra cũng nhẹ lòng hơn.... Tinh phân Tiểu Trần à~ Không yêu còn có thể làm bạn, huynh cứ an tâm ở cạnh Giang Vô lương mà động kinh đi... Như vậy cũng rất tốt, không phải sao?

Hà Nghiêm... Y Y luôn rất thông cảm cho những người có tinh thần không được cường đại cho lắm lại là thủ hạ của biến thái như các huynh... *ánh mắt đau xót* *vẫy vẫy khăn nhỏ* Huynh đừng lo... Cho dù có bị sét đánh thêm n + 1 lần nữa, huynh cũng sẽ không chết đâu, đừng bi phẫn nữa, học cách chấp nhận thực tại đi... Nói mới nhớ, huynh từ lúc nào lại trở thành đệ tử thân truyền của Giang Vô Lương? Coi đồ ăn là cọng cỏ cứu mạng? Huynh không biết là lúc người ta đang động kinh/ đang biến thái/ đang vô lương thì không nên ăn uống à? Thân fkinh + thân thể sét đánh đen thui có lẽ cũng không chết. Nhưng có thể bị nghẹn chết đó!!!!!! Huynh không thấy Vương Phi nhà huynh mà cũng mấy lần bị nghẹn rồi hay sao? Ô.... huynh chết rồi Y Y sẽ rất buồn đó.... ...... .....

Y Y giúp huynh thắp một ngọn nến a... soi sáng soi sáng.... Chúc huynh sớm luyện được mình đồng da... à... là mình kim loại cách điện da cao su mới đúng. Như vậy sẽ không bị sét đánh chết.


Còn lại rối rắm nhất.... thực ra không phải là Giang Vô lương và Dạ Biến thái. Y Y vốn bị nhà Đoan Mộc "tao nhã" triển lãm bản lãnh qua... lại có hai người phối hợp Thiên y vô phùng cùng độc diễn vang dội mạnh mẽ lôi đến diện vô biểu tình luôn rồi.*rơi nước mắt cảm động* Quá khứ đau thương a..... Cho nên... người khiến Y Y rối rắm nhất chính là Bánh bao sư huynh và Thiếu đánh sư đệ. Hỏi trời cao~ Thực sự thì... phương thức ở chung của hai người là như thế nào? Như thế nào? Như thế nào hả hả hả??????!!!!!! Y Y thực sự không hiểu nổi đó! Đại sư huynh, Y Y biết dáng vẻ tựa trích tiên của huynh chỉ là vỏ bọc che đậy tâm hồn đầy nhãn "Ta muốn ăn thịt", "thịt là số 1"...vv mà thôi... Nhưng mà... nhưng mà cảm phiền huynh đối Thiếu đánh sư đệ là cảm giác gì? Sao Y Y cứ thấy huynh giống với động vật bị bỏ rơi thế? À... mà hình như huynh đúng là "động vật bị bỏ rơi" ở trên núi..... Mà nói tới sư đệ... Huynh biết vì sao Y Y gọi huynh là Thiếu đánh sư đệ không? Vì huynh suốt ngày dịch dung thành bản mặt khiến người ta ngứa tay đó! Nói cho Y Y biết đi.... ruốt cục là mặt huynh nó ra làm sao? Ngô... nhân tiện cho hỏi, huynh đối Bánh bao sư huynh là vì yêu sinh hận phải không? Y Y thấy hai người có gian tình rất mạnh nga~~


Còn có, Chúc mừng Dạ biến thái, huynh cuối cùng chiếm được lời đồng ý của Giang vô lương rồi. Giờ đem nương tử về nhà từ từ mà cảm nhận hạnh phúc đi nha~ Nên học tập Đoan Mộc Ly~ vui đến đứng hình cả buổi :)) Ờ... trước đó thì rửa ráy sạch sẽ bưng mình lên hiến cho Giang vô lương dùng nha.


Câu nói cuối cùng: Đầu gỗ ait lời ca ca, Đại Hà Tiểu Hà ca ca~~~ Rơi lệ thét lên một tiếng Đồng chí a~ Thường nhân chúng ta không thể nào hiểu đối thoại của mấy người vô lương biến thái như vầy đâu... huynh đừng cố... À mà khoan... Y Y hiểu câu nói đó thì phải... còn là hiểu rất rõ nữa... khụ khụ.....Nói ngắn gọn như vậy thôi... Thân ái~~~ Nana tỉ tỉ~~


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Liễu Nhược Y về bài viết trên: Nana Trang
     
Có bài mới 14.03.2017, 21:11
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Hồng Loan Hạc Bang Cầm Thú
Chiến Thần Hồng Loan Hạc Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 29.06.2013, 16:06
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 2961
Được thanks: 12132 lần
Điểm: 16.42
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Vương gia xấu xa cưng chiều thê tử bỏ trốn: Nương tử, nàng phải biết nghe lời - Thẩm Du - Điểm: 12
Y Y: nàng không com thôi ~ mỗi lần com là dài ngoằng ngoằng ~ cơ mà t thích hắc hắc~

--- ------ ------ ---------

Chương 107. Dự định quan trọng trước khi thành thân (1)

Qua nửa canh giờ, một đám người ngồi ăn cơm ở khách điếm gần trấn nhỏ, Hách Liên Dạ thì đang tắm rửa ở trên lầu.

Bố trí này khiến linh hồn tám chuyện ở trong lòng bọn Hà Nghiêm lại bắt đầu bốc cháy hừng hực, đều gấp rút lên đường thì long đong mệt mỏi, nhưng khi xông lên lầu thì tắm còn nhanh hơn cả rửa mặt, sau đó thì vội vàng vọt xuống lầu, miễn cho bỏ lỡ phân đoạn quan trọng nào đó.

Vẻ mặt Ngư Ngư lại rất bình tĩnh, bưng một chén nước ô mai ướp lạnh lên uống hết sức nghiêm túc.

Thật ra lúc nàng ăn cái gì đều rất chuyên tâm, nhưng vừa mới xác định chuyện nàng không thể quay về nhà, an tĩnh như vậy khiến cho người khác căng thẳng, bọn Hà Nghiêm đều lo lắng cho Ngư Ngư sẽ khóc lên.

Tìm chút chuyện gì đó để thay đổi lực chú y của Vương phi?

Nhiệm vụ này nhất định phải giao cho sư đệ, hai sư huynh đệ bọn họ tùy tiện mở miệng thôi cũng sét đánh chết người rồi, ai cũng không có cách nào xem nhẹ bọn họ.

Lúc trước đã từng nói, sư đệ là một người nói nghĩa khí, cho nên nhận được ánh mắt nhắc nhở của Hà Nghiêm, liền quay đầu nhìn nam tử áo trắng, không chút áp lực mở miệng, "Sư huynh, đệ thích huynh."

Nam tử áo trắng đang trừng to mắt nhìn một quả đào rất lâu…

Nghe vậy, hắn không thèm chuyển mắt, giọng hờ hững cứ vậy mà nói, "À."

Sau đó rút một con đao nhỏ cực kỳ tinh xảo ra, một đao... giết chết quả đào kia.

Không phải bọn họ dùng từ lung tung, thật sự là nhìn thấy động tác đâm một đao kia, bọn họ không có cách nào mê muội lương tâm nói đó là đang cắt hoa quả...

Nam tử áo trắng im lặng nhìn quả đào bị mình cắt xong không thích hợp... Nhìn mấy lần, rút đao nhỏ ra, dường như chuẩn bị "giết" một lần nữa.

Nhưng trước khi hạ đao lần thứ hai, hắn bỗng quay đầu hỏi, "Vậy đệ cho ta ăn thịt không?"

"Không cho." Sư đệ đáp vô cùng vui vẻ.

"À." Ánh mắt của nam tử áo trắng vẫn không nhìn ra vui buồn, lại quay đầu nhìn quả đào của hắn, "Vậy ta không thích đệ."

Đám người Hà Nghiêm: "..."

Ngư Ngư không có cách nào tiếp tục chuyên chú uống nước ô mai ướp lạnh của mình nữa, chịu hết nổi nhiều chuyện nói, "Nếu anh ta nói cho anh ăn thịt? Chẳng lẽ anh sẽ nói 'Vậy ta cũng thích đệ' sao..."

Nam tử áo trắng quả quyết lắc đầu, "Không biết."

À, thì ra là rút chút gió*, ít tám chuyện, tất cả mọi người có chút tiếc nuối.
(* từ gió là đây là gió trong từ động kinh á, có thể hiểu là a ni động kinh như động ít hơn a Tiểu Trần Tử)

Không ngờ nam tử áo trắng nhìn chằm chằm quả đào trước mặt, dường như tìm ra chỗ nên hạ đao, bỗng nhiên lại dùng giọng điệu hờ hững nói, "Lúc còn nhỏ đệ ấy đã đồng ý một lần rồi, rốt cuộc vẫn không cho ta ăn thịt."

Mọi người: "..." Có chuyện hóng!

"Chẳng lẽ lúc còn nhỏ sư đệ anh đã từng cầu hôn anh ..." Tất cả mọi người vô cùng hiếp sợ.

"Không phải," vẻ mặt nam tử áo trắng hờ hững, thật sự rất có phong thái trích tiên, nhưng lời hắn nói... "Lúc còn nhỏ đệ ấy nói với ta 'Ta nuôi rất nhiều heo, để sư huynh của ta lập tức có thịt ăn'."

Mọi người: "..."

Tất cả mọi người sâu sắc cảm thấy, hai mắt thật sự rất không đủ dùng, hiện tại bọn họ không biết nên nhìn ai...

Nhưng rất nhanh bọn họ không cần rối rắm vấn đề này nữa, bởi vì Hách Liên Dạ xuống lầu.

Khách điếm này bị bọn họ bao hết, chưởng quầy cầm tiền rất vui vẻ chạy đi, một giây cũng không muốn lưu lại.

Bởi vì trấn nhỏ dân phong thuần phác, khuôn mặt to đáng sợ của sư đệ rất lóe sáng... cho nên chưởng quầy không có dũng khí nhìn nữa.

Bởi vì không có người ngoài ở đây, Hách Liên Dạ cũng không dịch dung, khuôn mặt yêu nghiệt vừa mới được tắm rửa nên có hơi hồng hồng, làm nổi bật ngũ quan lộng lẫy càng xinh đẹp đến mức dụ người, khiến cho người ta trước sau không dời được mắt được.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
6 thành viên đã gởi lời cảm ơn Nana Trang về bài viết trên: Cuồng YY, Hiền Trang, Hàn Thiên Thanh, Ipassha, Tiểu Bạch Thử, trangphap2100
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 261 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
[Cổ đại - Trùng sinh] Đích trưởng nữ - Hạ Nhật Phấn Mạt

1 ... 87, 88, 89

2 • [Hiện đại] Ông xã cầm thú không đáng tin - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 73, 74, 75

3 • [Hiện đại] Cục cưng càn rỡ Tổng giám đốc dám cướp mẹ của tôi - Tả Nhi Thiển

1 ... 99, 100, 101

4 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 191, 192, 193

5 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 163, 164, 165

6 • [Hiện đại] Không thể không là em - Yến Ngữ Phỉ Phỉ

1 ... 20, 21, 22

7 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

8 • [Xuyên không] Vân long phá nguyệt - Hạ Nhiễm Tuyết

1 ... 94, 95, 96

9 • [Xuyên không] Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương

1 ... 135, 136, 137

10 • [Hiện đại] Bệnh "Không thể yêu" - Huyên Thảo Yêu Hoa

1 ... 18, 19, 20

11 • [Hiện đại] Ép yêu 100 ngày - Diệp Phi Dạ (Phần I)

1 ... 167, 168, 169

12 • [Hiện đại] Người tình hợp đồng của tổng giám đốc bạc tình - Hải Diệp

1 ... 113, 114, 115

13 • [Cổ đại Trùng sinh] Thứ nữ hữu độc - Tần Giản

1 ... 121, 122, 123

14 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 91, 92, 93

15 • [Xuyên không] Ác Nhân Thành Đôi - Quỷ Quỷ Mộng Du

1 ... 78, 79, 80

16 • [Hiện đại - Trùng sinh] Hết khổ chuyển sướng - Tân Tiểu Y

1 ... 13, 14, 15

17 • [Hiện đại] Tình đầu trong vũ trụ - Thủy Thiên Mặc

1 ... 11, 12, 13

18 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

19 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

20 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 84, 85, 86Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 512 điểm để mua Hamster nghịch bóng nước
nhulu2905: mình muốn đăng truyện lên nhưng ko tìm đc chỗ tạo đề tài ạ
Shop - Đấu giá: Cổ Thể Ni vừa đặt giá 274 điểm để mua Nàng tiên cá 3
thuonglu: hè rồi, đàn cú đêm đâu nhở
thuonglu: ...
alin: Trời đất cc về mình đã bỏ qua điều gì
Phương Tiểu Hỉ: Có ai ở đây không? Mình muốn hỏi một chút, tin nhắn vào thư mục Outbox là đã gửi được chưa ạ?
Shop - Đấu giá: vũ linh vừa đặt giá 244 điểm để mua Huy chương vàng
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> xinmayco
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 473 điểm để mua Mèo hồng nhảy múa
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Mèo nhí nhảnh
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 600 điểm để mua Hồng ngọc 3
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 656 điểm để mua Dây chuyền đá Topaz xanh Thụy Sỹ
Thảo TNLuân: M. N có ai có thể chỉ cho mình cách tắt quảng cáo không ạ
Thảo TNLuân: Diễn đàn dạo này toàn quảng cáo vào đọc truyện mà bực hết cả mình
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 290 điểm để mua Tay trống
Windwanderer: abc
Windwanderer: có ai không tâm sự tí đê tâm sự cùng ng lạ đê
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 275 điểm để mua Tay trống
Cô Quân: Lâu lâu về quét nhà mà chả có ai hết á
Cô Quân: Ôi buồn ơi,  nếu nỗi buồn là đôla thì ta là ng giàu nhất thế gian này :)))
Cô Quân: Dd mình ảm đạm quá,  quá buồn
Cô Quân: Ôi chao, lão công bán bikini???
Nguyệt Hoa Dạ Tuyết: Bán bikini đây ~ :speaker: 50 điểm thôi đại hạ giá
Tuyền Uri: Qua nhà ca ở hết cô đơn, nếu ko sợ ck ca chém :)2
Thiên Hạ Đại Nhân: hê lô e ve ry bo đy
Cuccungcuama: sắp chết vì cô đơn này =))
Cuccungcuama: =)) đệ cô đơn quá
Cuccungcuama: ca ca
Tuyền Uri: Mod 2 box cuối nghỉ ngơi hết dồi te ơi, không ai dọn rác luôn =.=

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.