Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 110 bài ] 

Bạo quân, thiếp vốn khinh cuồng! - Yên Mộc

 
Có bài mới 28.02.2017, 21:32
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Giảo Hồ Bang Cầm Thú
Đại Thần Giảo Hồ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 15.03.2016, 15:29
Tuổi: 20 Chưa rõ
Bài viết: 1107
Được thanks: 3395 lần
Điểm: 11.21
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Bạo quân, thiếp vốn khinh cuồng! - Yên Mộc - Điểm: 20
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 5: Đấu trí đấu dũng, ngăn cơn sóng dữ

Edit: Tử Liên Hoa 1612

Bùi Sắt cười nhạt đứng tại chỗ, ánh mắt lạnh lùng nhìn Hoa Ngọc Niệm.

"Bổn cung?" Hoa Ngọc Niệm nhìn Bùi Sắt một lượt, cười lạnh nói: "Chỉ bằng ngươi? Nếu không phải Thánh Thượng vì không muốn cho Tấn Vương quá mất mặt, ngài sẽ phong cho ngươi làm công chúa sao? Chớ có dát vàng lên mặt mình!"

Bùi Sắt nghe vậy, chợt nở nụ cười giễu cợt: "Nếu phu nhân cũng thừa nhận ta là công chúa do Thánh Thượng ngự phong, như vậy mặc kệ là từ mục đích gì, thân phận công chúa của ta cũng vẫn là thật đúng không?"

"Ngươi!" Khuôn mặt Hoa Ngọc Niệm cứng đờ, ngay sau đó cười nhạo nói: "Là công chúa thì sao nào, ngươi cũng đừng trông mong ta sẽ quỳ xuống thỉnh an với ngươi, nơi này chính là Tướng phủ! Hơn nữa ta là đương gia chủ mẫu!" Con mắt tràn đầy sát khí của bà ta lườm về phía Bùi Sắt, xoay người phân phó cho gia đinh sau lưng: "Còn chần chừ gì nữa, lên cho ta, nếu không bắt giam được nó, ngày mai, cẩn thận đầu của các ngươi!"

Những tên gia đinh kia nghe vậy, cả người lập tức run lên, rối rít tiến lên muốn bắt Bùi Sắt và Bùi Nhiên.

Bùi Sắt vốn không muốn so đo nhiều với bọn họ, nhưng thấy những người này khinh người quá đáng, nàng thật sự không thể nhịn thêm được, trước khi Bùi Nhiên chắn trước mặt mình một lần nữa, nàng xoay người một cái lấy Bùi Nhiên làm điểm tựa, một phát đạp ngã tên gia đinh đang xông lên, trợn mắt quát lớn: "Kẻ nào dám!"

Gia đinh kia "Ai ôi" một tiếng bị đạp ngã trên đất, thấy gương mặt lúc nào cũng đoan trang của Hoa Ngọc Niệm đã vặn vẹo, bà ta nhìn về phía Bùi Sắt, cười lạnh nói: "Được, được lắm, không phải là ngươi biết đánh sao, các ngươi, tất cả đều lên cho ta, ngày hôm nay nhất định phải đánh cho nó chịu thua mới thôi!"

Bùi Sắt liếc qua hai mươi gia đinh vây xung quanh một cái, lấy bản lĩnh của nàng cùng lắm cũng chỉ miễn cưỡng đối phó được bảy tám người, hơn nữa thân thể này cực kỳ yếu đuối, ước chừng cũng chỉ có thể đối phó được bốn năm người.

Nàng nhanh chóng lôi kéo Bùi Nhiên đã sợ đến không còn hình dáng, vừa lui vừa nhanh chóng nói với nàng ấy: "Nghĩ biện pháp, gọi Bùi tướng tới!" Nàng vừa nói vừa hô lên với Hoa Ngọc Niệm: "Phu nhân cần phải biết, cho dù ta có là một công chúa hữu danh vô thực, nhưng đã có thánh chỉ của Hoàng Thượng ở đây, bà khi dễ ta chính là vũ nhục Hoàng Thượng, muốn đánh ta, phu nhân có thể suy nghĩ cẩn thận!"

Nghe nàng nói như vậy, những tên gia đinh kia lập tức do dự không tiến, cũng chính là thừa dịp này, Bùi Sắt và Bùi Nhiên nhấc chân bỏ chạy, vừa chạy vừa lớn tiếng kêu: "Lão gia, giết người rồi!" Hoa Ngọc Niệm nghe vậy, sắc mặt đột nhiên biến đổi: "Chặn nha đầu kia lại cho ta!"

Bọn gia đinh rối rít chạy về phía Bùi Sắt, vì tạo cơ hội cho Bùi Nhiên, Bùi Sắt đột nhiên đổi hướng.

Để Bùi Nhiên đi bẩm báo là vì nàng ấy quen thuộc đường lối trong Tướng phủ hơn, còn nàng chỉ vừa mới đến, cho nên chuyện dùng sức đành phải do chính nàng đảm nhiệm.

Cũng may hai người đã chạy tới hành lang chín khúc, địa hình có lợi ngược lại giúp nàng trì hoãn thời gian. Chỉ là bởi vì lúc trước thân thể này đã đánh một trận, ở đây lại có nhiều người như vậy, hiển nhiên nàng có chút không ứng phó nổi. Đúng lúc nàng cảm thấy có chút lực bất tòng tâm, chỉ nghe Bùi Nhiên hô to một tiếng, nàng nhất thời thả lỏng.

"Lão gia đến rồi!"

Sau lưng cách đó không xa, chỉ thấy nam tử uy nghiêm đã gặp ban nãy đang mặt lạnh sải bước tới bên này, Hoa Ngọc Niệm tinh mắt nhìn thấy ông, cả mặt xanh mét, mà Bùi Sắt thì nhanh chóng quỳ gối trước mặt ông: "Phụ thân, ngày mai chính là ngày xuất giá của nữ nhi, phu nhân lại muốn nhốt nữ nhi vào phòng chứa củi, nữ nhi thật sự không thể chịu được!"

Mặc dù nàng vô cùng không muốn diễn trò, nhưng vì trừng trị ác phụ kia, nàng đành phải chịu thiệt thòi rồi.

Nàng gắng gượng nặn ra vài giọt nước mắt làm cho càng thêm giống thật, Bùi tướng nghe vậy lập tức lạnh lẽo nhìn về phía Hoa Ngọc Niệm đứng một bên: "Đã xảy ra chuyện gì?"

Khuôn mặt Hoa Ngọc Niệm cứng đờ, vội vàng quỳ xuống đất: "Lão gia, thật sự là do con bé không đồng ý hôn sự, thiếp thân hết cách rồi nên mới phải làm như vậy......"

"Ngươi nói láo, rõ ràng A Sắt đã chính miệng đồng ý hôn sự này, ngươi lại cố chấp sai gia đinh nhốt chúng ta vào phòng chứa củi!" Bùi Nhiên thấy thế thì vội vàng quỳ gối xuống cáo trạng với Bùi tướng trước: "Cầu xin phụ thân làm chủ!"Đã sửa bởi Tử Liên Hoa 1612 lúc 30.06.2017, 09:53, lần sửa thứ 2.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn Tử Liên Hoa 1612 về bài viết trên: Huỳnh thị ánh Hoa, NhiNa, antunhi, vân anh kute, xichgo
     
Có bài mới 28.02.2017, 22:20
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 9
Thành viên cấp 9
 
Ngày tham gia: 25.03.2016, 10:28
Tuổi: 20 Chưa rõ
Bài viết: 1447
Được thanks: 522 lần
Điểm: 0.35
Có bài mới Re: [Xuyên không] Bạo quân, thiếp vốn khinh cuồng! - Yên Mộc - Điểm: 1
lọt hố nha truyện hay lắm nàng cố lên ヾ(*´∀`*)ノ


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Ẩn Nguyệt Tuyết về bài viết trên: Huỳnh thị ánh Hoa, Tử Liên Hoa 1612
     
Có bài mới 01.03.2017, 22:55
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Giảo Hồ Bang Cầm Thú
Đại Thần Giảo Hồ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 15.03.2016, 15:29
Tuổi: 20 Chưa rõ
Bài viết: 1107
Được thanks: 3395 lần
Điểm: 11.21
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Bạo quân, thiếp vốn khinh cuồng! - Yên Mộc - Điểm: 21
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 6: Trợ giúp, khéo léo giấu tài

Edit: Tử Liên Hoa 1612

"Thiếp thân......" Hoa Ngọc Niệm trăm miệng cũng không thể bào chữa, gia đinh đứng một bên cũng cúi thấp đầu.

"Phụ thân, vốn là nữ nhi có thể tốt lành xuất giá, nhưng người hãy nhìn nữ nhi bây giờ một chút, từ khi bị nhốt vào phòng chứa củi, nữ nhi không hề được ăn một hạt cơm nào, dù gì nữ nhi cũng là công chúa do Hoàng Thượng ngự phong......" Trong đầu cô chợt hiện lên cảnh lúc mới xuyên qua, thật sự khóc không thành tiếng.

"Độc phụ ngươi, đây chính là cái ‘yên tâm’ ngươi bảo ta sao?" Bùi tướng gần như giận đến mức dựng râu trợn mắt, lớn tiếng chất vấn Hoa Ngọc Niệm: "Dù ngày xưa ngươi đối xử với hai tỷ muội nó thế nào, ta đều mắt nhắm mắt mở cho qua, nhưng lần này chuyện thành ra nghiêm trọng như vậy, ngươi lại còn làm ra chuyện ngu xuẩn như thế, làm sao ta có thể tha thứ cho ngươi được!"

"Lão gia......" Hoa Ngọc Niệm nghe vậy sắc mặt trắng bệch, bà ta vội vàng quỳ xuống đất bò đến trước mặt Bùi tướng, nắm chặt ống tay áo của ông khóc lóc kể lể: "Lão gia, là Ngọc Niệm sai rồi, van cầu lão gia, Ngọc Niệm không dám nữa!"

"Đồ vô dụng nhà ngươi!" Bùi tướng hung hăng vung tay một cái, nén giận trầm giọng nói: "Người ngươi nên cầu xin không phải là ta, mà là Sắt Nhi, Nhiên Nhi, nhìn thử xem vài năm nay ngươi đã làm chuyện tốt gì?" Ông chỉ vào dấu năm ngón tay trên mặt Bùi Nhiên. "Coi như chúng có là thứ nữ, nhưng chúng vẫn là cốt nhục của Bùi Vĩnh Ngôn ta, các ngươi coi thường chúng, chẳng lẽ không phải là bôi nhọ lên danh dự tướng phủ sao!"

Hoa Ngọc Niệm há miệng, nước mắt vẫn chảy, rốt cuộc ý thức được mình hoàn toàn sai rồi.

"Cầu xin lão gia tạm tha thứ cho phu nhân lần này, phu nhân đã hầu hạ ngài nhiều năm như vậy, không có công lao cũng có khổ lao!" Phương tẩu vội vàng quỳ xuống, thấp thỏm cầu cạnh.

Vốn là tẩu ta không nói lời nào cũng may, vừa nói, Bùi tướng liền nổi giận đùng đùng: "Đều là do độc phụ ngươi, ta niệm tình chủ tớ giữa hai ngươi nên mới mặc cho ngươi đi theo hầu Ngọc Niệm nhiều năm như vậy, nhưng ngươi xem ngươi đi, việc hỏng nhiều hơn việc thành, người đâu, ném ra ngoài cho ta, trọn đời không được bước vào tướng phủ một bước!"

"Lão gia......" Phương tẩu trợn mắt há hốc mồm, thực không ngờ chuyện lại liên lụy đến bản thân. "Phu nhân, người giúp ta cầu xin.... ..."

Hoa Ngọc Niệm khổ sở nhìn tẩu ta một cái, nhanh chóng quay đầu đi.

Bây giờ bà ta chính là Nê Bồ Tát* qua sông còn khó giữ thân, sao có thể lo cho người khác.
(*Có thể hiểu theo hai nghĩa. Nghĩa đầu tiên, nê là bùn, bùn gặp nước sẽ nhão nhoét. Nghĩa thứ hai có liên quan tới điển tích một vu sư vì tiết lộ thiên cơ mà bị phạt, trên mặt mọc lên mụn độc, sau đó phải chết. Ở đây hiểu theo nghĩa đầu tiên.)

"Còn có đám các ngươi, chủ tử làm sai, các ngươi cũng không biết đường khuyên nhủ, hôm nay tất cả những ai có mặt ở đây nhận hai mươi trượng, trừ một tháng tiền công!"

Bùi tướng ra lệnh một tiếng, lập tức có người kéo mọi người đi xuống. Bùi Sắt thờ ơ lạnh nhạt nhìn một màn này, Bùi Nhiên đứng cạnh thì khẩn trương tới mức run lẩy bẩy.

"Không sao, tỷ tỷ, đã qua rồi!"

Bùi Sắt tiến lên vỗ nhẹ Bùi Nhiên để an ủi, lúc này Bùi tướng lại nhìn về phía nàng, cái nhìn này có chứa tìm tòi nghiên cứu cùng sắc bén khiến Bùi Sắt hơi sững sờ, nhưng hiển nhiên, nàng cũng không cúi đầu trốn tránh mà là thẳng người đọ mắt với Bùi tướng.

Bùi tướng hơi sững sờ, trong mắt thoáng vẻ tính toán, ngay sau đó nói với Bùi Sắt: "Sắt Nhi, con nói đi, con muốn xử phạt di nương như thế nào?"

Trong lòng Bùi Sắt trầm xuống, nháy mắt lập tức hiểu rõ, Bùi tướng đang thử dò xét nàng.

Lộ liễu quá mức ngược lại không tốt, như hành động lửa cháy thêm dầu của nàng vừa rồi, người quanh năm đứng trên triều đình giống như Bùi tướng chỉ sợ liếc mắt một cái đã đoán được nàng chính là kẻ giở trò bên trong.

Nàng cũng không biết chủ nhân thân thể này khi gặp phải chuyện như vậy sẽ phản ứng thế nào, suy nghĩ một chút, nàng nhìn Bùi Nhiên nói: "Tỷ tỷ, tỷ là trưởng tỷ, tỷ quyết định đi."

Bùi Nhiên hơi sững sờ, đối với vấn đề này hiển nhiên tay chân có chút luống cuống, nàng ấy chu môi, lại nhìn thấy Bùi tướng bên chờ câu trả lời đứng cạnh, vội vàng cúi đầu nói: "Cứ do phụ thân làm chủ, dù thế nào di nương cũng là trưởng bối."

Bùi tướng nghe vậy gật đầu một cái, ánh mắt như có như không nhìn sang Bùi Sắt, ngay sau đó ra lệnh cho Hoa Ngọc Niệm đang quỳ dưới đất: "Nếu hai tỷ muội chúng đã không truy cứu, vậy lần này không cần trừng phạt quá nặng, phạt ngươi cấm túc một tháng, mặt khác lấy ra một năm nguyệt ngân* để chuẩn bị đồ cưới cho Sắt Nhi, ngươi đã nghe rõ rồi chứ?" (*tiền được chia hàng tháng cho mọi người theo vai vế)

"Dạ, dạ, đa tạ lão gia!" Mắt thấy Bùi tướng không hề phạt nặng, Hoa Ngọc Niệm cảm ơn rơi nước mắt.

"Sắt Nhi, buổi tối tới thư phòng gặp ta!"

Trong lòng vừa mới thở phào nhẹ nhõm, Bùi tướng đã lên tiếng dặn dò. Trong lòng Bùi Sắt suy tính, vội vàng đáp một tiếng "Dạ".


Đã sửa bởi Tử Liên Hoa 1612 lúc 30.06.2017, 10:03, lần sửa thứ 2.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
8 thành viên đã gởi lời cảm ơn Tử Liên Hoa 1612 về bài viết trên: Hoacamtu, Huỳnh thị ánh Hoa, NhiNa, Phuongkimchi, antunhi, hh09, selena1987, vân anh kute
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 110 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: ha_zjm, hoatuyetvang_379, lunsky0, maingogai0505, pandainlove, salochome_89 và 176 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Trùng sinh] Công chúa thành vương phi - Tiếu Dương

1 ... 76, 77, 78

2 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

3 • [Cổ đại - Trùng sinh] Hai kiếp làm sủng phi - Vu Tâm Yên

1 ... 34, 35, 36

4 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

5 • [Cổ đại] Hôn lễ đệ nhất thiên hạ - Nguyệt Xuất Vân

1 ... 70, 71, 72

6 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 29, 30, 31

7 • [Hiện đại] Thực hoan giả yêu - Tịch Hề

1 ... 97, 98, 99

8 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 210, 211, 212

9 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

10 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 210, 211, 212

11 • [Hiện đại] Ngôn Hi Thành Ngọc - Sâm Trung Nhất Tiểu Yêu

1 ... 25, 26, 27

12 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

[Cổ đại - Trùng sinh] Nữ nhi Lạc thị - Yên Nùng

1 ... 114, 115, 116

14 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 199, 200, 201

15 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 7, 8, 9

16 • [Hiện đại - Mạt thế - Trùng sinh] Sống lại lần nữa ở tận thế - Lâm Y Dương

1 ... 33, 34, 35

17 • [Hiện đại] Người tình trí mạng - Ân Tầm

1 ... 227, 228, 229

18 • [Xuyên không - Nữ phụ] Vật hi sinh tu chân ký - Nhu Nạo Khinh Mạn

1 ... 81, 82, 83

19 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

20 • [Hiện đại] Đại bạo ngọt - Thánh Yêu

1 ... 36, 37, 38Lục Tiểu Thanh: Chán sống rồi hả Hanna
LogOut Bomb: Aku no Hana -> Lục Tiểu Thanh
Lý do: quà gặp mặt :))
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Mèo đen câu cá
Shop - Đấu giá: Tử Liên Hoa 1612 vừa đặt giá 242 điểm để mua Kính mát ngôi sao
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 590 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 1
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 647 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: ngocquynh520 vừa đặt giá 775 điểm để mua Đá hoa xanh
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 210 điểm để mua Guốc xanh
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 217 điểm để mua Thư tình viết bằng lông ngỗng
Lily_Carlos: ấn vào tên người bạn muốn gửi tin nhắn xong ấn pm là dc
chuonggio06: Có ai không ạ
chuonggio06: Cho mình hỏi làm sao để sử dụng chức năng nhắn tin riêng vậy ạ
chuonggio06: Cho mình hỏi làm sao để sử dụng chức năng nhắn tin vậy ạ
Shop - Đấu giá: Gà con tắm nắng vừa đặt giá 200 điểm để mua Gà con và bong bóng
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 387 điểm để mua Nữ thần công lý
Shop - Đấu giá: Mai Tuyết Vân vừa đặt giá 248 điểm để mua Heo cầm lửa
Shop - Đấu giá: Mai Tuyết Vân vừa đặt giá 246 điểm để mua Ốc sên khoe kẹo
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 366 điểm để mua Thần nước
Shop - Đấu giá: +Ta Là Bảo Bối+ vừa đặt giá 201 điểm để mua Cung Kim Ngưu
Shop - Đấu giá: +Ta Là Bảo Bối+ vừa đặt giá 254 điểm để mua Bươm bướm và vườn hoa
Shop - Đấu giá: +Ta Là Bảo Bối+ vừa đặt giá 532 điểm để mua Thiên thần tím
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 511 điểm để mua Song Ngư Nữ
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 318 điểm để mua Ma Kết Nam
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 209 điểm để mua Cự Giải Nam
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 287 điểm để mua Xử Nữ Nam
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 467 điểm để mua Ngồi chờ bạn trai
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 270 điểm để mua Gà con mới nở
Nguyêtnga: Hú hồn ms thấy tỉ năm tnn trở lại
Shin-sama: chắc không còn ai nữa
Shin-sama: :D

cron
Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.