Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 175 bài ] 

Nàng phi chuyên sủng của vương gia ngốc - Huyền Nhai Nhất Hồ Trà

 
Có bài mới 22.02.2017, 22:31
Hình đại diện của thành viên
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 17.02.2015, 12:59
Tuổi: 34 Nữ
Bài viết: 3883
Được thanks: 34352 lần
Điểm: 33.15
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Nàng phi chuyên sủng của vương gia ngốc - Huyền Nhai Nhất Hồ Trà (C35) - Điểm: 31
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 35: Hiềm khích giữa mẹ chồng nàng dâu

Nhảy nhót lung tung một trận, bốn, năm cung nữ cũng không khuyên được, cuối cùng vẫn là Hoàng hậu nương nương ra tay, mới trấn an được Bình Cố khóc lóc rối rít, để cho người mang nàng ta trở về thay quần áo.

Khó khăn lắm trong đình mới yên tĩnh lại, Hoàng hậu nương nương vừa quay đầu, Quý Du Nhiên vội vàng cúi đầu xuống làm thành dáng vẻ chim cút.

Trong lòng biết sự việc chắc chắn có quỷ, nhưng lại xảy ra trước mặt mọi người, vốn không có nhược điểm để ra tay.

Hơn nữa bắt đầu cũng là do Bình Cố không đúng, một bụng tức của Hoàng hậu nương nương không có chỗ phát tác, nên giận tím mặt nói: “Dụ Đức, mấy người các ngươi đi cùng Bình Cố đi! Ninh Vương phi, ngươi ra ngoài đã lâu như vậy, Vi nhi chắc đã tỉnh, ngươi nhanh đi về đi! Lưu lại Thái tử phi và Dật Vương phi ở cùng bổn cung là được rồi!”

“Vâng.” Biết Hoàng hậu nương nương cố ý đuổi các nàng đi, đám người Ninh Vương phi vội vàng phúc thân lui xuống.

Trong đình nghỉ mát vừa rồi còn chen chen lấn lấn lập tức thanh tịnh không ít. Hoàng hậu nương nương lại thay bộ mặt hiền lành, dịu dàng ngoắc ngoắc tay với hai con dâu: “Ở đây không có người ngoài, các ngươi cũng ngồi xuống đi! Đứng hồi lâu đã mệt rồi.”

“Mẫu hậu, hầu hạ ngài là bổn phận của nhi thần, nhi thần không mệt.” Quý Du Dung vội vàng lắc đầu, nhưng giây kế tiếp cái mông đã dính chặt trên băng ghế đá. Quý Du Nhiên cười lạnh trong lòng, cũng tự nhiên ngồi xuống.

Sau khi đợi các nàng ngồi xuống, Hoàng hậu nương nương lập tức lại sưng mặt lên: “Dật Vương phi, không phải bổn cung nói ngươi, ngươi là người lớn như vậy, sao vẫn cứ động chân động tay? Tuổi Bình Cố còn nhỏ, vừa rồi lại mệt nhọc, ngươi nên lo lo lắng lắng vì con bé mới đúng, sao lại nhanh buông tay như vậy? May mà nước trà không quá bỏng, nếu không, nếu khiến con bé bị hủy dung, nửa đời sau của con bé nên làm cái gì?”

Hủy dung mới đúng! Không cần ra ngoài gieo họa cho người, cả đời làm bạn với lão nhân gia ngài, mẫu tử hai người thành tổ chức đoàn thể giết hết Hoàng cung mới đúng là vương đạo. Quý Du Nhiên thầm nghĩ, nhưng cúi đầu thấp hơn: “Nhi thần biết sai rồi.”

“Haizzz!” Lập tức lại thả chậm giọng điệu, mặt Hoàng hậu nương nương nặng nề, “Không phải bổn cung nói ngươi, mà là... Haizzz, ngươi biết rõ tâm trí Dật Vương chỉ bằng Bình Cố, nên càng cần ngươi cẩn thận che chở hơn. Nhưng ngươi xem ngươi đi, ngay cả Bình Cố cũng không chăm sóc tốt, như vậy sao chăm sóc được Dật Vương? Ngươi nói, nếu như chuyện hôm nay xảy ra trên người Dật Vương, vậy làm thế nào cho phải? Thái hậu còn không róc xương lóc thịt ngươi sao!”

Thái hậu lão nhân gia không hề nói chuyện không lý lẽ như vậy với nàng, hơn nữa nàng cũng sẽ không để cho kẻ ngốc nhà nàng gặp chuyện khổ sở như vậy. Quý Du Nhiên thầm nghĩ, ngoài mặt tiếp tục nhận sai: “Là nhi thần không đúng, về sau nhi thần nhất định sẽ sửa chữa.”

“Muốn thay đổi cũng cần thời gian.” Hoàng hậu nương nương tỏ vẻ thản nhiên nói: “Tránh cho cuộc sống của Dật Vương gặp bất trắc, bổn cung nghĩ vẫn nên ch ngươi mấy nha đầu giúp đỡ ngươi trước.” Rồi nháy mắt với cung nữ bên cạnh, cung nữ vỗ vỗ tay, lập tức hai đội thiếu nữ thướt tha mặc cung trang đầu đội cung mão chậm rãi đi lên phía trước.

Quả nhiên, ngày này vẫn tới.

Nhìn những người này dần dần từ xa đến, Quý Du Nhiên đột nhiên hơi buồn cười – thật ra thì, Hoàng hậu nương nương đúng là một nữ nhân lợi hại, hiểu được nhất làm sao để dẫn đà phát triển. Đời trước bà ta lấy cớ nàng và kẻ ngốc nhà nàng không thân cận, cho nên đưa mười cô nương kia tới giúp bọn họ tăng tiến tình cảm. Lần này thì lại thuận thế lấy chuyện Bình Cố để khai đao, giống như hoàn toàn đẩy trách nhiệm lên đầu nàng, hơn nữa vốn không để cho nàng có đường cự tuyệt. Không thể không thừa nhận, nữ nhân này có thể ngồi vững vàng vị trí Hoàng hậu quả nhiên có chút mánh khóe.

Ngước mắt nhìn sang đối diện, sắc mặt Thái tử phi hơi cứng ngắc, nhưng vẫn còn nhìn được, không kinh hoàng và tức giận giống như đời trước. Xem ra, Trương thị đã truyền đạt những lời nàng nói trước đó.

Chờ các thiếu nữ đến gần, Hoàng hậu nương nương lại nói: “Đây là hai mươi mỹ nhân, là mấy người hiền thục nhất dịu dàng nhất trong các cung nữ mà bổn cung chọn lựa, bây giờ chia ra làm hai tốp, mười cho Dật Vương, mười cho Thái tử. Chuyện trong Đông cung cũng nhiều, Thái tử phi ngươi ngoài việc giúp đỡ cho Thái tử, cũng phải khuyên hắn hưởng mưa móc, thai nghén con nối dòng nhiều hơn mới đúng. Hoàng thượng đã qua tuổi bốn mươi, một tôn tử cũng không có, Thái hậu cũng nhanh chóng thúc giục!”

Ừ, rất tốt, trước chụp một cái nón cho nàng, giờ lại lấy hai tòa núi lớn Hoàng thượng và Thái hậu đặt lên đầu Thái tử phi, khiến cho nàng ta không thể từ chối – lời này ngược lại giống đời trước như đúc.

Quý Du Nhiên rõ ràng phát hiện sắc mặt Quý Du Dung thay đổi, chắc nhớ tới câu nói chậm chạp không mang thai kia đi! Thân là Thái tử phi, nàng ta đương nhiên hy vọng nhanh chóng mang thai sinh hạ long tự để vững chắc địa vị của mình.

Nhưng với Quý Du Nhiên mà nói, cả đời này nàng sẽ không trông cậy vào sinh con dưỡng cái rồi, cho nên trình độ tiếp nhận chuyện này cao hơn. Lúc này lập tức cười đứng dậy, thản nhiên hành lễ với Hoàng hậu nương nương: “Vẫn là mẫu hậu ngài thương Dật Vương, biết chúng con thiếu cái gì. Mẫu hậu ngài chọn chắc chắn là tốt nhất, nếu nhi thần từ chối thì đúng là bất kính rồi.”

Coi như thức thời, Hoàng hậu nương nương hài lòng gật đầu, chuyển mắt sang phía Quý Du Dung: “Thái tử phi, con thì sao?”

Nàng có thể từ chối sao? Mặc dù trong lòng đã sớm có chuẩn bị, nhưng sự việc chân thật diễn ra ngay trước mắt, Quý Du Dung vẫn ghê tởm như ăn phải con ruồi. Bọn họ mới thành thân được ba tháng, nào có chuyện nhanh chóng mang thai hài tử như vậy? Hoàng hậu này lại gấp giống như cái gì, nhanh chóng nhét nhiều nữ nhân như vậy vào trong ngực Thái tử. Không thu lại, là làm trái ý trưởng bối. Nhưng nhận rồi, có thể không an bài ai đi thị tẩm cho Thái tử sao? Nhưng bọn họ mới kết hôn không bao lâu, nàng có thể dễ dàng tha thứ cho người nhanh chóng đến nhúng tay vào giữa nàng và Thái tử sao? Huống chi nàng còn chưa nhanh chóng phát huy tất cả vốn liếng để thu phục Thái tử!

“Thái tử phi!” Thấy đã lâu mà nàng ta không tỏ thái đọ, Hoàng hậu bắt đầu mất hứng.

Quý Du Nhiên nhân cơ hội đẩy nàng ta: “Muội muội, mẫu hậu gọi muội kìa!”

Nàng biết! Cặp mắt căm hận trừng Quý Du Nhiên, chính là ngươi, đồng ý sảng khoái như vậy làm gì? Còn thu toàn bộ mười! Làm hại nàng cũng không thể từ chối. Quý Du Dung đứng lên, cắn răng nghiến lợi nói: “Nhi thần đa tạ ý tốt của mẫu hậu, chắc hẳn Thái tử sẽ rất vui vẻ.”

“Chỉ mong hai phu thê các ngươi sống hòa hảo qua ngày, sinh nhiều hài tử để cho bổn cung ngậm kẹo đùa cháu, bổn cung đã thỏa mãn.” Hoàn toàn hài lòng, Hoàng hậu nương nương gật đầu, dáng vẻ hết sức thỏa mãn.

Bà ta lại còn thật thỏa mãn, vẫn là xây dựng trên nỗi đau khổ của nàng! Quý Du Dung càng nghĩ càng giận, đôi tay nắm chặt trong tay áo.

Quý Du Nhiên nhìn thấy, khẽ cười một tiếng: “Mẫu hậu, nhi thần đột nhiên cảm thấy đầu hơi choáng, muốn đi ra ngoài một chút. Thái tử phi, muội ở lại hầu hạ mẫu hậu một chút đi!”

“Ngươi đi đi, không nên gấp gáp, đi đường cẩn thận một chút.” Giải quyết xong một tâm sự, Hoàng hậu nương nương cũng khó có được vẻ mặt ôn hòa, còn nói lời quan tâm nàng như vậy.

Yên tâm, nàng nhất định chậm không thể chậm hơn được nữa, cho bà ta đủ thời gian giải thích hành động việc làm với Thái tử phi, để cho hiềm khích nơi đáy lòng Thái tử phi muội muội biến mất, tiếp tục cùng bà mẹ chồng này tương thân tương ái.

Chỉ có điều... Khóe miệng Quý Du Nhiên nhếch lên, trải qua chuyện này, trong trái tim nhỏ bé của muội muội nhà nàng đã sớm mọc mầm mống hiểu lầm, đã không dễ dàng nhổ hết được rồi.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 25.02.2017, 22:34
Hình đại diện của thành viên
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 17.02.2015, 12:59
Tuổi: 34 Nữ
Bài viết: 3883
Được thanks: 34352 lần
Điểm: 33.15
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Nàng phi chuyên sủng của vương gia ngốc - Huyền Nhai Nhất Hồ Trà (C36) - Điểm: 33
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 36: Đạt thành hiệp nghị

Theo dặn dò của Hoàng hậu nương nương, Quý Du Nhiên chậm rãi đi dạo trong hậu hoa viên, nhìn hoa đỏ lá xanh trước mắt, cảm nhận gió xuân thổi vào mặt, tâm tình thật sự không cần quá tốt!

“Dật Vương phi, Dật Vương phi.”

Một tiếng kêu trầm thấp vang lên, kêu liên tiếp vài tiếng, mới làm thức tỉnh nàng đang đắm chìm trong cảnh sắc tốt đẹp này.

Nhìn dáng vẻ nàng ta, hình như hơi quen thuộc. Nhưng gặp ở đâu? Sao lại không nhớ. Khẽ gật đầu: “Chuyện gì?”

“Địch phi nương nương cho mời.”

Ồ! Nghĩ ra, đây không phải là một trong những cung nữ đi bên canh Địch phi ngày đó sao? Trong lòng không khỏi kinh ngạc, “Địch phi cũng ở đây?”

Cung nữ gật đầu: “Vâng. Biết Dật Vương phi ở đây, cho nên mời ngài đi qua.”

“Được!” Quý Du Nhiên gật đầu. Vừa đúng lúc nàng không có việc gì!

Chỗ Địch phi cũng không quá xa, đi khoảng nửa tách trà nhỏ đã tới.

Hôm nay bà mặc một bộ màu hồng nhạt, đầu cài trang sức bằng ngọc màu xanh lục, trên lỗ tai trên cổ trên tay đều mang trang sức bằng ngọc cùng màu, hồng xanh phối hợp, cũng không lộ vẻ tục tằn, ngược lại, phối hợp với da thịt trắng nõn của Địch phi càng tăng thêm sức mạnh, liếc mắt nhìn qua giống như thiếu nữ mười sáu tuổi, người không biết tuyệt đối không ngờ rằng Địch phi đã là mẫu thân của đứa bé hơn mười tuổi.

Đứng trong hoa đỏ lá xanh này, bà cũng không hề có chỗ nào thua kém, ngược lại gần như hòa làm một thể với cảnh trí xinh đẹp này, khi Quý Du Nhiên thấy cũng ngây người.

“Dật Vương phi, ngươi đã đến rồi!” Từ xa thấy nàng đến đây, Địch phi lập tức đứng dậy chào đón, trên mặt xinh đẹp mang theo nụ cười quá nhiệt tình.

Quý Du Nhiên được sủng mà sợ, định lui lại, ai ngờ Địch phi cứ thế túm lấy tay nàng rồi kéo nàng ấn xuống ngồi lên ghế, ngoài miệng còn nhiệt tình nói, “Nơi bí mật, không có người ngoài, không cần khách sáo, miễn những hư lễ kia đi! Nhanh ngồi xuống!”

Không ngờ nữ nhân nhìn nhu nhược này, lại có hơi sức lớn như vậy, Quý Du Nhiên cũng lầm về bà, đành phải ngoan ngoãn ngồi xuống, Địch phi mới tự tìm chỗ ngồi xuống, lại đẩy một tách trà đến trước mặt nàng: “Đây là trà thơm nước Thiên La mới tiến cống, vừa ngâm nước, ngươi nếm thử một chút xem có thích không?”

Nữ nhân này... Bà ta đang làm gì đó?

Nâng chung trà lên uống một ngụm, Quý Du Nhiên mỉm cười: “Quả nhiên là trà ngon, mùi thơm lạ lùng xông vào mũi, răng môi lưu hương, bây giờ cũng chỉ có mấy người Địch phi nương nương có thể hưởng thụ đồ tốt như  rồi.”

“Nếu như ngươi thích, chỗ này ta còn có một hộp, kêu người mang về đưa đến Vương phủ cho ngươi đi cũng được.” Địch phi cười cười, hào phóng nói như thế.

Quý Du Nhiên thật sự bị kinh sợ, vị nương nương vốn không tranh quyền thế sao đột nhiên lại nhiệt tình với nàng như vậy rồi hả? Nàng nhớ hình như đời trước nàng cũng không có giao tình gì với bà ấy? Bắt đầu lo lắng, rồi cười nói: “Có câu, không có chuyện gì mà ân cần, không phải gian sảo cũng là trộm cắp. Nhưng mà, ta nghĩ lấy thân phận địa vị của Địch phi nương nương ngài, không nên lấy lòng với tiểu bối ta như vậy?”

Địch phi nghe xong, lúc này che miệng cười khẽ: “Dật Vương phi ngươi thật biết điều. Thôi, ngươi đã sảng khoái như vậy, bản cung cũng không che giấu nhiều hơn với ngươi. Hôm nay bổn cung đặc biệt sai người mời ngươi tới đây, chính là muốn đa tạ ngươi và Dật Vương mấy ngày qua chăm sóc Kha nhi. Gần đây bổn cung phát hiện hắn sảng sủa hơn nhiều, cũng cười nhiều hơn, còn động một chút lại nhắc tới các ngươi, chắc hẳn các ngươi đã mất không ít tâm tư vì hắn.”

Ặc... Nàng có thể nói cho bà ấy biết thật ra thì đứa bé này chính là nàng dùng để luyện tay không? Đầu tiên trở mặt với Bình Cố như thế, sau lại uy hiếp đe dọa Dụ Đức cũng như vậy. Đối mặt với ánh mắt chân thành tha thiết mà cảm kích của đối phương, trên mặt Quý Du Nhiên hơi nóng, vội vàng xua tay: “Không có gì, chỉ một cái nhấc tay mà thôi. Hơn nữa, đệ ấy vốn chính là đệ đệ của Vương gia, đệ ấy có chuyện Vương gia ra mặt giúp đệ ấy là chuyện thuộc bổn phận của Vương gia.”

“Nhưng mà Dật Vương nói rồi, chuyện này ngươi kêu Dật Vương làm!” Địch phi cười nói.

A, kẻ ngốc này nói như vậy sao? Quý Du Nhiên càng ngượng ngùng, “Thật ra thì không có gì, thất Hoàng đệ vốn là đứa bé ngoan. Lúc Vương gia bị thương nằm trên giường bệnh chỉ có một mình đệ ấy đi thăm, biết Hoàng hậu nhét người vào trong phủ ta, cũng là đệ ấy báo cho chúng ta biết đầu tiên. Đệ ấy đối xử tốt với chúng ta như vậy, chúng ta không có lý do gì mà không ra mặt thay cho đệ ấy! Nhân tình qua lại, hỗ trợ lẫn nhau, đây mới là đạo lý lâu dài, không phải sao?”

“Nói như vậy, các ngươi rất hài lòng với việc Kha nhi báo trước cho các ngươi?”

“Đúng -” Hả? Quý Du Nhiên đột nhiên ngẩng đầu, tràn đầy ý cười với Địch phi. ,Nữ nhân này... Khẽ nhíu mày, cười đến vui vẻ như vậy, luôn làm cho người ta có cảm giác không có ý tốt.

Xua xua tay, cung nữ đứng hầu bốn phía lui ra, chỉ để lại hai cận thân bên cạnh. Địch phi ngồi yên, mắt to long lanh nhìn Quý Du Nhiên, khuôn mặt nhỏ nhắn quanh năm mang cười đột nhiên nghiêm túc, không khỏi khiến lòng Quý Du Nhiên bỗng trầm xuống.

“Dật Vương phi.” Khẽ gọi, cũng không còn nhu nhược uyển chuyển, mềm mại động lòng người như trước.

Quý Du Nhiên cũng không tự chủ ngẩng đầu, ưỡn ngực, nghiêm nghị đợi, “Nương nương?”

“Thật ra thì hôm nay bổn cung mời ngươi đến đây, là muốn nói chuyện hợp tác một chút cùng ngươi.”

“Hợp tác cái gì?”

“Thật ra thì rất đơn giản. Ngươi và Dật Vương bảo vệ Kha nhi trong phạm vi năng lực của các ngươi, không để cho hắn bị người ta bắt nạt nữa; mà bổn cung hết sức mở lối đi trong Hoàng cung cho các ngươi. Bổn cung bất tài, không có nhiều thực lực, nhưng ít ra có thể thổi gió bên tai Hoàng thượng vài lời có ích cho các ngươi, một khi nghe được bất kỳ gió thổi cỏ lay nào, cũng có thể lập tức cho người đi báo cho các ngươi biết, ngươi xem thế nào?”

Được! Nghe lời bà ấy nói, rõ ràng chính là có lợi ích rất lớn cho bọn họ! Trong lòng khẽ động, Quý Du Nhiên muốn gật đầu. Nhưng mà! Lý trí lập tức kêu dừng, nàng hoài nghi nhìn về phía nữ nhân xinh đẹp nhu nhược: “Tại sao tìm tới chúng ta?”

Địch phi chớp chớp lông mi thật cong thật dài: “Bởi vì, các ngươi đáng để tin tưởng.”

“Nhưng mà, chỉ vì bảo vệ một thất Hoàng đệ, mà đổi được nhiều chỗ tốt như vậy, hình như hơi không chân thực!” Quý Du Nhiên hoài nghi nói.

Địch phi che miệng lần nữa: “Đối với ngươi mà nói, hình như các ngươi chiếm được đại tiện nghi, nhưng mà đối với bổn cung mà nói, cảm giác không phải như thế?” Nói tới chỗ này, nàng ngước mắt nhìn về phương xa, ánh mắt dần xa xăm, “Nhớ ngày đó, bổn cung lấy thân phận công chúa nước Thiên La xuất giá hòa thân ở Đại Lương xa xa, vào cung đã được phong làm đứng đầu tứ phi, rất được Hoàng thượng sủng ái. Nhưng mà, trong hậu cung, đã sớm có Hoàng hậu ở trên cao. Mới vừa sinh hạ Kha nhi, từ đó mẫu tử chúng ta đã trải qua cuộc sống không bằng chết. Mặc dù sau khi Kha nhi té bị thương ở chân, nhưng bà ta vẫn không chịu bỏ qua cho hắn! Ngươi cũng đã biết, với một mẫu thân mà nói, trơ mắt nhìn nhi tử của mình bị người bắt nạt nhưng không cách nào giúp được hắn, đây là một tâm tình như thế nào? Thật ra thì bổn cung chưa từng nghĩ tới tranh đoạt vị trí Thái tử, mẫu tử chúng ta chỉ muốn bình an trải qua cả đời. Nhưng cho dù bổn cung thể hiện như thế nào, bà ta đều không chịu tin tưởng, nhất định chèn ép chúng ta mọi nơi, kiên trì nhổ cỏ tận gốc. Bà ta đối xử với bổn cung như thế nào, bổn cung không sao cả, dù sao kể từ khi vào Hoàng cung, bổn cung đã thành một hoạt tử nhân. Nhưng Kha nhi... Hắn còn nhỏ như vậy, bổn cung tuyệt đối không thể để cho hắn tiếp tục như vậy!” Nói xong ánh mắt xoay lại, bình tĩnh nhìn Quý Du Nhiên, “Yêu cầu của bổn cung không cao, chỉ cần các ngươi che chở cho hắn mấy năm, chờ hắn phong Vương có đất phong, bổn cung sẽ đi cùng hắn, không bao giờ trở về chỗ này nữa!”

Đây chính là mẫu thân. Trong lòng bà, hài tử vĩnh viễn quan trọng nhất.

Nơi mềm mại nhất trong lòng bị xúc động, Quý Du Nhiên không khỏi nhớ lại mẫu thân đã mất sớm của mình, còn nhớ rõ nụ cười của bà, ánh mắt dịu dàng của bà, từng tiếng êm ái gọi tên nàng của bà... Tất cả, đều đã là ký ức tốt đẹp nhất trong lòng nàng.

“Được!” Nghĩ như vậy, nàng gật đầu, “Cùng nhau có lợi, trợ giúp lẫn nhau, ta đồng ý với nương nương!”Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 28.02.2017, 21:47
Hình đại diện của thành viên
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 17.02.2015, 12:59
Tuổi: 34 Nữ
Bài viết: 3883
Được thanks: 34352 lần
Điểm: 33.15
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Nàng phi chuyên sủng của vương gia ngốc - Huyền Nhai Nhất Hồ Trà (C37) - Điểm: 32
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 37: Đối chọi gay gắt

Nghe như thế, Địch phi rõ ràng thở phào nhẹ nhõm, vội vàng cầm tay nàng một lần nữa: “Đã như vậy, nói lời giữ lời. Bắt đầu từ bây giờ, chỉ cần các ngươi bảo đảm hài tử của ta bình an, bổn cung bảo đảm, chỉ cần không phải việc lớn liên quan đến tính mạng, bổn cung cũng sẽ hết sức giúp đỡ các ngươi khơi thông, bảo đảm các ngươi an toàn không lo nghĩ.”

“Được!” Nàng muốn chính là những lời này! Quý Du Nhiên cầm lại tay bà ấy, hai nữ nhân nhìn nhau cười, tất cả không cần nói.

“Nhưng mà -” Nghĩ lại, Quý Du Nhiên hơi bận tâm, “Địch phi nương nương, nói miệng không bằng chứng, nếu không chúng ta đều đưa ra một tín vật làm thế chấp?”

“Không cần, bổn cung tin tưởng ngươi.” Địch phi cười lắc đầu, ngừng một chút, “Hoặc nói là, bổn cung tin tưởng hai mắt của mình.”

Quý Du Nhiên giật mình. Ý của bà ấy, là tin tưởng vào nhân phẩm của nàng? Lập tức vui vẻ lên: “Được! Nương nương đã tin tưởng ta như vậy, ta tuyệt đối không để cho nương nương thất vọng!”

Địch phi gật đầu: “Ta cũng tin tưởng ngươi nói được thì làm được.”

Nói đến đây, nói gì nữa cũng đều uổng phí. Hai nữ nhân lần nữa nâng tách trà lên, thưởng thức trà, ngắm cảnh. Trời xanh mây trắng, gió nhẹ phất phơ, tâm tình thật sự vô cùng tốt.

Chỉ có điều, tâm tình tốt không duy trì được bao lâu, đã bị tiếng bước chân nhỏ nhẹ cắt đứt.

“Địch phi, Dật Vương phi, thì ra hai người ở trong này! Làm hại chúng ta tìm mãi!” Giọng nữ nhân vui sướng, chính là Thái tử phi Quý Du Dung - muội muội cùng cha khác mẹ với nàng. Chỉ thấy nàng ta dìu Hoàng hậu nương nương, hai người mẹ chồng nàng dâu thân ái ngọt ngào, vừa nói vừa cười, hiềm khích lúc trước đã biến mất, hai người là một đôi mẹ chồng nàng dâu vô cùng thân mật khăng khít.

Nhìn thấy bọn họ, sắc mặt Quý Du Nhiên và Địch phi đồng thời thay đổi. Quý Du Nhiên vội vàng đứng lên, Địch phi chật vật được cung nữ đỡ bên cạnh, lảo đảo hành lễ với Hoàng hậu nương nương, giọng nói mềm nhẹ mơ màng giống như sau một khắc muốn biến mất theo gió: “Tham kiến Hoàng hậu nương nương, thân thể thần thiếp không khỏe, qua đây ngắm hoa, không ngờ lại gặp Dật Vương phi, nên mời nàng ấy lại đây uống trà hàn huyên hai câu.”

“Ha ha, trò chuyện thì trò chuyện đi, các ngươi coi như là mẹ chồng nàng dâu, chuyện nhỏ nhặt như vậy không cần báo lại với bổn cung.” Hoàng hậu nương nương rộng lượng cười cười, bản thân lại cùng Thái tử phi vó ngựa không dừng đi về phía đình.

Quý Du Nhiên vội vàng nhường chỗ, Hoàng hậu nương nương đương nhân bất nhượng * ngồi xuống vị trí của Địch phi, còn đổi khách làm chủ nhiệt tình chào hỏi Địch phi, “Muội muội, thân thể muội muội không tốt, đừng đứng! Ngồi đi!”

(*) đương nhân bất nhượng: việc nhân đức không nhường ai.

“Vâng.” Tạ ơn Hoàng hậu, Địch phi nhẹ nhàng uyển chuyển ngồi xuống, cung nữ lại dâng trà mới lên.

Hoàng hậu nương nương uống một hớp, vẻ mặt lại tươi cười, “Muội muội thật có phúc khí. Ở Đại Lương chúng ta xa xôi, cũng có thể một năm bốn mùa được uống trà thơm của nước Thiên La, Hoàng thượng đúng là sủng ái muội.”

“Tỷ tỷ nói gì vậy! Cũng chỉ vì phụ hoàng nô tỳ đau lòng thần thiếp cách xa quê hương, mỗi quý đều sai người đưa trà mới tới cho thần thiếp mà thôi.” Địch phi vội vàng lắc đầu, mặt buồn bã nói, “Thần thiếp xấu hổ, thân là nữ nhân, không chỉ không có năng lực khiến phụ hoàng bớt lo, còn làm phiền lão nhân gia ngài một bó lớn tuổi còn lo lắng cho thần thiếp, lại lo lắng thần thiếp ăn không ngon ở không quen, còn muốn lao tâm lao lực vì thần thiếp, thần thiếp quả thật nghiệp chướng nặng nề.”

Lời này khiến mặt Hoàng hậu nương nương u ám – Địch phi này, há miệng thật sự biết trộm long chuyển phượng rồi! Hơn nữa, nàng ta tránh không nói đến Hoàng đế thì thôi đi, nàng ta lại còn lôi phụ thân nước nhỏ Thiên La ở xa kia ra nói chuyện, luôn mồm nói hổ thẹn hổ thẹn, nhưng giữa từng câu từng chữ lại bao hàm ý tứ đắc ý không thôi, hơn nữa còn luôn miệng nói cho nàng biết: Cho dù nàng ta rời xa quê quán bao năm rồi, nước Thiên La vẫn còn nhớ kỹ nàng ta, lo nghĩ khắp nơi cho nàng ta, muốn là hậu thuẫn kiên cố nhất cho nàng ta! Trái lại người nhà mẹ đẻ nàng ở đế đô thì sao? Mỗi tháng ngược lại có vài lượt người vào cung thăm nàng, nhưng mỗi lần nói ngọt không được mấy câu, đã bắt đầu đòi hỏi quan chức cho trượng phu nhi tử cháu bà con xa, vốn không để ý tới nàng vị Hoàng hậu này vốn không thể tham chính! Mà ngay cả phụ thân Thái sư đức cao vọng trọng của nàng, mỗi lần nhìn thấy đều chỉ có thể giáo huấn nàng, nói nàng chỗ này không đúng chỗ kia không khéo léo, bây giờ càng thêm ghét bỏ hai đứa con trai nàng sinh, có thể do hai đứa con trai của nàng cho đến bây giờ không sinh ra dù chỉ một trứng! Cứ thế mãi, địa vị đáng lo lắng! Địch phi nương nương, ta quả thật xem nhẹ ngươi.

Mắt thấy Hoàng hậu nương nương bất tri bất giác lại bị đồng bọn của mình làm cho sặc đến không nói ra lời, Quý Du Nhiên thầm vui sướng trong lòng, nhanh chóng hành lễ: “Mẫu hậu, giờ không còn sớm, chắc nhi thần cũng nên cùng Vương gia về Vương phủ thôi.”

“Đi đi!” Bị kích thích đến toàn thân vô lực, Hoàng hậu nương nương tùy ý khoát tay cho đi.

“Nhi thần đi cùng Dật Vương phi!” Thái tử phi vội nói, thân mật cầm tay Quý Du Nhiên, “Vừa vặn, nhi thần có vài lời muốn nói với tỷ tỷ!”

“Cũng tốt.” Hoàng hậu nương nương nói, ánh mắt u oán còn rơi lên khuôn mặt nhỏ nhắn điềm đạm đáng yêu của Địch phi, lúc này, một đôi tỷ muội kiêm chị em bạn dâu hành lễ cáo lui, lưu lại đôi tình địch tiếp tục giằng co.

Mà khi vừa rời khỏi phạm vi tầm mắt Hoàng hậu nương nương, Thái tử phi lập tức vung tay, xệ mặt xuống lạnh lùng nói: “Lần này ngươi vui mừng?”

Quý Du Nhiên không giải thích được, “Cái gì có vui mừng hay không? Ngươi đang nói gì?”

“Hừ, đừng tưởng rằng ta không biết, Quý Du Nhiên, cũng chỉ bởi vì ngươi!” Ngón tay mềm mịn như nước chỉ về phía nàng ta, đôi mắt đẹp của Thái tử phi trừng lên, “Chính vì ngươi không ở yên trong nhà, gây chuyện thị phi khắp nơi, mẫu hậu không nhìn nổi, chỉ có thể tìm người tới chăm sóc Dật Vương. Nhưng mà, e ngại mặt mũi ngươi khó coi, nên mẫu hậu chỉ có thể kéo ta xuống nước! Ta thật sự khổ tám đời, sao chuyện gì cũng liên quan đến ngươi!”

A, nói tới cái kia sao! Quý Du Nhiên nở nụ cười, “Đúng thì như thế nào?”

“Ngươi!” Thái tử phi tức giận đến giật mình, Quý Du Nhiên đẩy ta nàng ta ra, “Chuyện cho tới bây giờ, dù ngươi kêu ngươi gào với ta thì có tác dụng gì? Ngươi không đàng hoàng tử tế mang mười nha đầu này về, còn phải vui mừng vui vui mừng mừng sắp xếp cho bọn họ và Thái tử điện hạ yêu mến của ngươi chung giường chung gối? Có bản lĩnh thì ngươi tìm Hoàng hậu mà ầm ĩ tìm Hoàng hậu mà náo loạn đi!”

Nếu nàng có thể đi náo loạn  còn phải tìm đến nàng ta phát tiết sao? Thái tử phi giận đến dậm chân.

Nàng ta càng tức giận, Quý Du Nhiên càng vui mừng, “Trời ạ, nhớ ra rồi!” Vỗ tay một cái, nàng vui vẻ nói: “Chuyện này đúng là không có liên quan gì đến ta. Dù sao Vương gia nhà ta cả ngày lẫn đêm chỉ biết ăn chơi đùa, hắn vốn không hiểu vui sướng chốn khuê phòng sắc đẹp gì đó. Mười nha đầu này theo ta về cũng chỉ làm bạn chơi với hắn mà thôi. Nhưng muội muôi ngươi lại khác nha! Thái tử nhà ngươi bây giờ gánh vác trách nhiệm nặng nề nối dõi tông đường, chỉ cần ngươi một ngày không có hài tử, thì Hoàng đế Hoàng hậu sẽ một ngày không ngừng nhét nữ nhân lên giường hắn, hắn cũng sẽ không từ chối, ngươi càng không thể nào từ chối... Ha ha, nói như vậy, muội muội ngươi làm Thái tử phi đúng là đủ nghẹn tức! Còn không bằng Vương phi ta đây thoải mái.”

“Ngươi câm miệng cho ta!” Giống như Hoàng hậu nương nương vừa rồi, Thái tử phi cũng bị tức đến toàn thân phát run, “Quý Du Nhiên, ngươi nghĩ rằng ai thèm ngươi? Như ngươi vậy, đúng là xứng với thằng ngốc kia – a! Ngươi làm gì?”

“Không được kêu hắn là thằng ngốc.” Nắm chặt cổ tay nàng ta, tiện thể đẩy nàng ta về sau! Quý Du Nhiên lạnh giọng quát, “Xưng hô như thế chỉ có ta có thể gọi. Những người khác ai dám? Xem ta có chỉnh chết kẻ đó không!” Nói xong lạnh lùng nhìn thoáng qua, quay đầu bước đi.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 175 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 139, 140, 141

3 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

4 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

5 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 140, 141, 142

6 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

7 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 231, 232, 233

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

10 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

12 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

13 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

14 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

15 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

16 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

17 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

18 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

19 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

20 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 441 điểm để mua Mèo hồng nhảy múa
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 375 điểm để mua Audi
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 384 điểm để mua Cô gái chocolate
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 200 điểm để mua Giường mèo trắng
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 222 điểm để mua Phù thuỷ sóc
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 234 điểm để mua Cung Bảo Bình
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 800 điểm để mua Trái tim đá xanh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 246 điểm để mua Xe hơi
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 509 điểm để mua Mèo xám ngủ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 736 điểm để mua Lục ngọc
Hạt mưa nhỏ: Cảm ơn bạn đã giải thích giúp mình nhe !
Xám: @Hạt mưa nhỏ: Chào bạn, vì bạn là thành viên mới và số bài đăng của bạn còn ít nha. Bạn đăng khoảng 15-20 bài và chờ thêm 7 ngày nữa nhé
Hạt mưa nhỏ: Có ai cho mình hỏi, là tại sao mình cố gắng chèn link vào để làm mục lục mà làm hoài vẫn không được vậy ạ ?
Luna: Halllo
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Lắc tay đá Sapphire
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 962 điểm để mua Sparkly Diamond
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 200 điểm để mua Mickey ẵm gấu bông
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 383 điểm để mua Thần lửa
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 277 điểm để mua Thư tình
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 210 điểm để mua Cún và bông
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 291 điểm để mua Bé nấm
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Mèo lông nâu
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 396 điểm để mua Cung Song Ngư
Hang1234: Cho mình hỏi cách tăng cỡ chữ với
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 368 điểm để mua Mèo nâu đang yêu
Shop - Đấu giá: nhinhii1721 vừa đặt giá 300 điểm để mua Happy Ghost
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 661 điểm để mua Mèo con ngủ trên trăng
Shop - Đấu giá: White Silk-Hazye vừa đặt giá 200 điểm để mua Gà quay
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 395 điểm để mua Gold Heart
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 219 điểm để mua Bé nấm nhún nhảy

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.