Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 115 bài ] 

Rất yêu cô vợ ép hôn - A Tục

 
Có bài mới 23.02.2017, 14:05
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Lân Hỏa Phượng Bang Cầm Thú
Chiến Thần Lân Hỏa Phượng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.10.2014, 13:59
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 1362
Được thanks: 8953 lần
Điểm: 23.21
Có bài mới Re: [Hiện đại] Rất yêu cô vợ ép hôn - A Tục - Điểm: 25
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 6: Về nhà

Editor: thiên ngọc

Mẹ nuôi cứ như vậy mà tin tưởng, cô không biết là hạnh phúc hay bất hạnh. Cho dù Lại Tư(Rice)  xuất sắc như thế nào cũng khó người đảm bảo nhân phẩm có vấn đề hoặc là gặp một người liền yêu một người hoặc là không nhìn thấy thiếu sót (khuyết điểm ). Cô chưa bao giờ tin tưởng chuyện tốt sẽ từ trên trời rơi xuống. Từ sau năm 14 tuổi cô liền không bao giờ tin tưởng có chuyện hạnh phúc dễ như trở bàn tay.

"Con à, tha thứ cho sự ích kỉ của mẹ. Nghĩ lại năm đó con cũng đã 14 tuổi, nào có ai chịu nhận nuôi một đứa trẻ đã có trí nhớ? Nếu năm đó không phải con mạo hiểm tính mạng kéo mẹ lại, tuổi còn nhỏ lại cố chấp cõng mẹ đi vài dặm đường không xa không rời, nếu không mẹ cũng sẽ không nhận nuôi con."

"Mẹ thấy con là một đứa trẻ ngây thơ, lương thiện! Con đó, đơn thuần, có tâm đồng tình với rất nhiều người, nhưng sự đơn thuần ấy lại có thể nhìn thấu lòng người bẩn thỉu. Hơn nữa con vẫn có thể giữ được sự lương thiện của chính mình. Cả đời mẹ đã gặp vô số người, người tốt đẹp như con mẹ vốn tưởng rằng thế gian không còn tồn tại."

Từ sau khi Tần Thị gặp chuyện không may tới nay, Tần Dung chưa một lần nở nụ cười lần đầu cười nói: "Nhưng mẹ nuôi cũng rất may mắn khi ngày đó gặp được con. Tuyết Thần hãy tha thứ cho mẹ, mẹ nhận nuôi con hơn nữa là vì suy nghĩ cho nửa đời sau con ruột của mẹ."

Đêm hôm đó một mình Tuyết Thần ngồi ngẩn người trong vườn cả đêm, trên người chỉ mặc duy nhất bộ đồ ngủ mỏng manh. Cô ôm đầu gối, bên tai lặp đi lặp lại lời nói của mẹ nuôi.

"Con trai của mẹ cả đời thiểu năng, mẹ lại già rồi, không thể chăm sóc cho nó mãi. Đứa bé ngoan, mẹ chỉ tin tưởng con, con liền thay mẹ hoàn thành tâm nguyện này thôi. Chỉ có con mang theo cổ phần này gả cho Lại tổng, cả đời các con liền không lo lắng. Mẹ sống không được bao lâu, bác sĩ cũng nói mẹ chỉ có thể sống được nửa năm nữa, con hận mẹ cũng được, báo đáp cũng tốt, mẹ chỉ mong con có thể hoàn thành tâm nguyện cuối cùng này mà thôi. Như vậy mẹ chết cũng nhắm mắt."

"Tiểu thư! Tiểu thư!"

Tuyết Thần giật mình tỉnh dậy, nhìn thấy tiếp viên hàng không mỉm cười thân thiết liền cố gắng kiềm chế không nhớ lại những chuyện đau lòng.

"Tiểu thư, máy bay đã hạ cánh."

lúc này Tuyết Thần mới phát hiện tất cả hành khách đều đã đi hết, cô vuốt mặt, cái trán đều là mồ hôi. Kéo theo hành lý, uể oải ra khỏi sân bay. Nhìn người đến người đi, chợt có một loại cảm giác, thế giới này thật to lớn nhưng không có chỗ cho cô dung thân.
Ba, mẹ, Tuyết Thần thật cô đơn, có thể sớm lên Thiên đường tìm hai người hay không?

Một tháng sau

"Vừa mới kết hôn, hôm sau  chị dâu liền bỏ đi, truyền thông đều đang đưa tin. Cũng đã một tháng mà chị dâu còn chưa trở lại, bên ngoài đã đồn đại rất nhiều chuyện. Cổ phiếu của công ty bởi vì chuyện này cũng rớt giá, chúng ta cùng Tần Thị kết thân hoàn toàn không chiếm được bất kỳ chỗ tốt nào."

Tề Luận than thở, tại sao Lại Tư có thể mặc kệ mọi chuyện như thế, thật không giống tác phong của anh ấy.


"Anh, nói thật, coi như chị dâu không trở lại, anh cũng phải ra mặt giải thích một chút đi cho dù là nói vài lời. Như vậy, những lời đồn đãi thêu dệt kia cũng sẽ không truyền đi khó nghe như vậy." Phù Khải vuốt trán, cảm giác chính là Lại Tư rất không quá bình thường.

"Các cậu có thể không nói nữa được không." Ngón tay Lại Tư vẫn đang phấn đấu gõ trên bàn phím, lúc nói chuyện, mí mắt cũng không nhấc lên, nhìn chằm chằm vào màn hình máy tính, giống như công việc mới là vợ của anh.

"Anh biết người bên ngoài nói thế nào sao? Nói chủ tịch tập đoàn YD muốn thâu tóm Tần Thị nên mới cùng Tần Thị kết thân, nhưng sau đó cảm thấy bà xã không có giá trị lợi dụng,  đêm tân hôn liền bạo hành đánh đập vợ, hại chị dâu không thể ra ngoài gặp gỡ mọi người, phải bí mật dưỡng thương. Còn có lời đồn càng kỳ hơn, nói Lại Tư anh không có năng lực, trong đêm tân hôn chị dâu đã phát hiện sự thật này, ngày hôm sau ngay cả đồ đạc cũng không cầm mà chạy theo người đàn ông khác, còn có người nói. . . . . ."

Lại Tư bất đắc dĩ ngừng công việc trên tay, khẽ dựa vào thành ghế, đẩy gọng kính, xoa xoa sống mũi, "Bọn họ đã buôn chuyện như thế, mồm miệng đều ở trên người bọn họ, anh đây còn có thể làm gì."

Tề Luận nhìn về phía Lại Tư, mày khẽ nhíu, "Ý của anh là để mặc chị dâu dính vào chuyện này?"
"Cô ấy rất nhanh sẽ trở lại ." Lại Tư bình tĩnh nói xong, tay lại bắt đầu công việc.

Phù Khải im lặng nhìn trời, thần tượng trong lòng anh khi nào lại bị phụ nữ đùa giỡn xoay vòng quanh như vậy.
"Đúng rồi, Phù Khải, cậu phụ trách súng ống đạn dược bên Châu Phi lần này đi."

Phù Khải thầm than, không phải chỉ bàn tán một chút thôi sao, vậy mà lại muốn đẩy anh đến Châu Phi vận chuyển vũ khí đạn dược. Nếu như bản thân xảy ra việc gì không hay, gãy tay gãy chân về sau làm gì còn phụ nữ theo đuổi anh? Anh rơi lệ, Lại Tư khêu khêu mấy đầu ngón tay liền thu vào mấy chục triệu, bây giờ cùng anh ấy tranh luận chỉ thiệt thân mình.

Tề Luận nở nụ cười, đã theo lâu bên cạnh Lại Tư liền hiểu được, toàn là đại ca giả trang người tốt, bắt bọn anh giả bộ mặt đen, bọn anh dễ dàng sao? Ai cũng biết lão đại ngành hỏa dược là đại ca của bọn anh - Lại Tư (Rice), chung quy lại muốn anh làm chân chạy. Nhưng là, kẻ hèn này rất vui lòng nghe theo mệnh lệnh của đại ca.

Tuyết Thần vừa đi vào cửa nhà, liền gặp được cảnh tượng như vậy, về phần bọn họ đang nói cái gì, dĩ nhiên cô đều nghe được. Cô rất muốn lui ra ngoài, nhưng mà dì giúp việc đã nhìn thấy cô rồi  "Phu nhân trở lại."

Sáu con mắt nghe nói như thế, cùng nhau quét một cái, hầu như lóe sáng nhìn về phía cô.

Tuyết Thần tiến cũng không được, lùi cũng không xong, sờ mũi một cái, có chút lúng túng. Chần chừ một hồi lâu, vẫn kiên trì từ từ mà đi vào, "Chào mọi người."Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
7 thành viên đã gởi lời cảm ơn Trần Thu Lệ về bài viết trên: Candy Kid, Candy2110, Hoai Thuong 0703, Jolie Quynh, Nấm_langthang, conluanho, meo lucky
     

Có bài mới 24.02.2017, 12:07
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 26.02.2016, 19:47
Tuổi: 40 Nữ
Bài viết: 284
Được thanks: 993 lần
Điểm: 29.55
Có bài mới Re: [Hiện đại] Rất yêu cô vợ ép hôn - A Tục - Điểm: 24
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


CHƯƠNG 7: VỢ ANH LÀ MỘT CÔ GÁI TRẺ BỐC ĐỒNG
Editor: Cogau

Thật sự là cô chẳng muốn gặp lại họ, đặc biệt là hai người xa lạ này, hôm đám cưới, chính vì họ mà cô bị Lại Tư ăn hết đậu hũ. Chỉ cần nhớ lại thôi đã mặt đỏ tía tai rồi.

Lúc thấy cô tới, Lại Tư buông hết công việc trong tay ra, bước về phía cô.

"Về rồi à, Provence chơi vui không? Louvre cũng không tồi ha, cả Venice nữa chứ . . ." Lại Tư cười yếu ớt hỏi, không buồn không vui, vẻ nụ cười luôn là vẻ bề ngoài của anh.

Tuyết Thuần không giấu được kinh ngạc, nhìn nụ cười nhạt nhẽo của anh, đột nhiên một luồng khí lạnh chạy từ lòng bàn chân lên thẳng tận đầu, sao anh lại biết rõ hành tung của cô vậy chứ? Thậm chí, cô còn không nói cho mẹ nuôi biết cơ mà!

Bàn tay thon dài xoa nhẹ khuôn mặt nhợt nhạt của cô, cúi đầu cười: "Hơi gầy đấy. Nhưng về là tốt rồi." Nói xong thì quay đầu lại: "Dì Lục, cất hành lý cho cô chủ đi." Rồi nói với Phù Khải: "Nếu không còn việc gì thì các cậu cũng có thể đi."

Rõ ràng là không muốn họ làm kỳ đà cản mũi đây mà.

Hai anh em cố nén vẻ phẫn nộ, họ cũng đâu thể ăn tươi nuốt sống vợ anh, có cần thiết phải đề phòng kỹ như vậy không? Chẳng qua, ông chủ đã hạ lệnh đuổi khách, thì họ đành phải ảo não mà đi thôi.

Ra đến ngoài, hai người mới đột nhiên nhớ tới, bữa tối dì Lục chuẩn bị cho họ, họ còn chưa ăn đấy. Tức giận chửi Lại Tư ‘có vợ thì quên bạn’, rồi lái chiếc xe thể thao ầm ầm chạy đi.

Trong phòng khách chỉ còn lại hai vợ chồng họ, Tuyết Thuần nhìn chằm chằm ngón chân, phòng khách yên tĩnh đến kỳ lạ.

Lại Tư nhìn cô vợ bỏ trốn của anh, im lặng thở dài một cái, dù sao thì người cũng đã dũng cảm trở về rồi.

Tay nâng chiếc cằm nhọn xinh của cô lên, để cô nhìn thẳng vào mắt anh.

Đúng là gương mặt này, vẻ thon gầy kết hợp với sự dịu dàng thật hoàn mỹ, không tìm được một khuyết điểm nhỏ nào, đặc biệt là đôi mắt tròn trong veo như ngọc lưu ly, nhưng nhìn kỹ thì có vẻ lại điềm tĩnh, man mác buồn – chỉ một cô gái như vậy thôi, mỏng manh nhưng cũng rất kiên cường vậy mà 28 năm nay mới gặp được một người như vậy đấy.

Chỉ nhìn thôi mà đã có chút đau lòng rồi! Một tháng này, anh bị bỏ rơi hoàn toàn, nên người đáng thương phải là anh mới đúng chứ. Bỗng anh hiểu ra, khi sa vào lưới tình đàn ông lại bị coi thường như vậy.

Tự dưng, Tuyết Thuần có vẻ lúng túng. Anh là thế, biết rõ mình là một người đàn ông rất có sức quyến rũ, vô tình lại luôn có những hành động trêu đùa cô vậy. Nếu không phải thật lòng, thì cũng đừng trêu chọc cô chứ. Cô là một người rất tham lam, một khi đã muốn thì sẽ muốn mọi thứ, còn nếu không thuộc về mình thì chỉ ở bên cạnh thôi cô cũng tình nguyện không cần. Ngoại trừ lợi ích giữa anh và mẹ nuôi ra, anh được coi là một người đàn ông hoàn mỹ, người tầm thường như cô không có khả năng có được.

Không phải cô tự ti đâu, thật sự cô là một người có cảnh ngộ bất hạnh mà lại chẳng có tài cán gì, vì cô nghịch lửa mà cha mẹ chết, sau khi nhận nuôi cô thì mẹ nuôi cũng phá sản. Tất cả mọi chuyện xảy ra, cô chỉ biết trốn tránh, lần này cũng vậy. Cô chạy trốn nhất định là anh rất tức giận, ngang với việc cho anh một cái tát vô hình.

Sau lưng cô là cửa sổ, ánh mặt trời chiếu vào, hắt vào tròng mắt của anh.

Từ góc độ này, cô nhìn không rõ tâm sự trong đôi mắt anh, chỉ thấy vài chấm sáng điểm xuyết trên cặp mắt kính mà thôi. Nhớ tới việc mình đã làm cộng với những lời nói vừa nghe được, cô thật lòng cảm thấy áy náy, ngập ngừng nói: "Em không biết, thật xin lỗi . . ."

Trong lòng có một âm thanh khinh thường đang cười nhạo, rõ ràng là biết, thế mà lại giả vờ không biết, đúng là ngụy biện mà. Nhưng cô lại không thể, vì né ra Cao Phong Kỳ mà cô trốn đi. Cô sợ người đàn ông này, sợ đến gần, sợ yêu . . . bởi vì cô không có cái may mắn này.

Anh khẽ kéo cô, khóa vào trong lồng ngực nở nang của anh.

Tay khẽ đẩy một cái rồi buông lỏng. Phiêu bạt liên tiếp mấy ngày nay, cô đơn và mệt mỏi, giờ được nằm ở trong ngực anh, chẳng hiểu sao thấy rất thoải mái và yên tâm. Cứ như vậy một lát đi, vả lại làm vợ cô cũng không được phép phản kháng.

"Chỉ một lần này thôi đấy, lần sau không được làm thế này nữa, nếu không anh sẽ ăn em luôn đấy . . ." Nghe tiếng trách cứ dịu dàng bên tai, dường như chẳng có chút trách móc nào cả, nhưng Tuyết Thuần biết anh là nói thật, bởi vì anh ôm mạnh cô làm cô không cách nào thở nổi.

"Đúng là làm anh không hết lo!" Lại Tư buông lỏng cô ra, yêu thương xoa xoa tóc trên đầu cô, vẻ mặt dịu dàng.

"Thật ra thì chỉ là em thích đi du lịch thôi, cũng không có ác ý, anh đưng hiểu lầm." Tuyết Thuần nói thật, nói cô trốn tránh thực tế cũng được, cô chỉ thích đeo balo lên, đi hết nơi này tới nơi khác. Suy nghĩ về chuyện cũ, tìm kiếm sự khoan dung.

"Tại sao lại thích đi du lịch?"

"Mỗi người mỗi số mệnh, trải nghiệm giá trị khác biệt trong sinh mệnh mỗi người, suy nghĩ về cách sống của bản thân, tìm kiếm tầm quan trọng trong sinh mệnh." Tuyết Thuần cười, lòng của cô kỳ, chỉ có như vậy mới tạm chữa khỏi được.

Lại Tư thật muốn phẫn nộ, vợ anh vốn là một cô gái trẻ bốc đồng, nhưng mà điều này cũng không hư, nó cho anh biết cô vợ yêu quý của anh là một người phụ nữ cá tính, sống nội tâm và quan trọng nhất là sẽ không làm ẩu.

Chỉ có điều, trong những ngày tiếp theo, suy nghĩ này của anh đã rất nhanh bị lật ngược. Vì sao ư? Bởi vì vợ anh là một người phụ nữ ‘của gia đình’ đúng chuẩn. Nhưng chúng ta hãy xem trước Tuyết Thuần bắt đầu giả bộ cừu non một chút nha.

Lại Tư nhéo mũi cô: "Cưng ơi, đói bụng chưa?"

Tuyết Thuần bối rối, cử động thân mật thình lình xảy ra cùng với cách gọi ‘cưng ơi’, làm cô hoảng hốt. Trong trí nhớ, cách gọi ‘cưng ơi’, chỉ có ba cô gọi cô như vậy thôi.

Bảy tuổi, Tuyết Thuần ôm chân ba Tuyết, khóc đến đỏ bừng cả khuôn mặt.

Ba Tuyết thấy vậy đau lòng, bế Tuyết Thuần hôn tới tấp: "Cục cưng, sao lại khóc? Ba mua kẹo cho con ăn nha?"

"Mẹ hư, không cho ‘cục cưng’ mua kem, ô ô . . ."

Mẹ Tuyết bất đắc dĩ nhìn hai cha con: "Anh chỉ chiều nó thôi . . ."


Đã sửa bởi Cogau lúc 27.02.2017, 11:04.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
7 thành viên đã gởi lời cảm ơn Cogau về bài viết trên: Candy Kid, Candy2110, Dang Hong Lien, Hoai Thuong 0703, conluanho, meo lucky, shirleybk
     
Có bài mới 25.02.2017, 13:12
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 26.02.2016, 19:47
Tuổi: 40 Nữ
Bài viết: 284
Được thanks: 993 lần
Điểm: 29.55
Có bài mới Re: [Hiện đại] Rất yêu cô vợ ép hôn - A Tục - Điểm: 23
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


CHƯƠNG 8: HÔN TẠM BIỆT ANH
Editor: Cogau

"Sao? Đói xỉu rồi à?" Lại Tư yêu thương xoa đầu cô, kéo cô tới bàn ăn: "Vừa hay dì Lục chuẩn bị rất nhiều món em thích ăn đấy."

Tuyết Thuần ngỡ ngàng gật đầu, cay cay nơi sống mũi, không biết là bởi vì tháng rồi hốt hoảng chạy trốn hay hay là bởi vì nhớ tới khuôn mặt của ba.

"Đi ra ngoài du lịch một chuyến, người gầy đi rồi, ăn thịt nhiều một chút bồi bổ thân thể." Lại Tư gắp một miếng thịt bò vào chén cô.

Tuyết Thuần vẫn còn cay cay mũi, rõ ràng cô làm chuyện có lỗi với anh, vậy mà anh còn đối tốt với cô như vậy. Giờ phút này, bởi vì chữ ‘cưng ơi’ ấy, cô tạm thời quên mất những bực tức do anh ép cưới mang lại.

"Thức ăn không hợp khẩu vị sao?" Lại Tư thấy cô cầm đũa, cũng ngừng ăn.

Tuyết Thuần hít hít mũi: "Không, ăn rất ngon." Rung động chỉ thoáng qua, còn sự thực mẹ nuôi phá sản ép buộc cô gả cho anh vẫn là một vết thương trong lòng cô.

Sau khi ăn xong, Tuyết Thuần trở về phòng trước. Lại Tư cho rằng cô đi du lịch mệt mỏi, cũng không cố ép cô.

Buổi tối, Tuyết Thuần không ngủ ngon. Sáng sớm để dì Lục đánh thức, rời dậy thì hai mắt như mắt gấu trúc vậy.

Xuống dưới nhìn thấy Lại Tư đang xem báo, dáng vẻ thư thái rảnh rang, giống như cảm giác anh mang lại cho cô: rất có vẻ trí thức.

"Xuống ăn sáng đi." Lại Tư đặt tờ báo trên tay xuống, nhìn cô ngồi vào chỗ: "Ngủ không ngon sao?"

"Ừ." Tuyết Thuần không dám ngẩng đầu nhìn. Rõ ràng rất lịch sự nhã nhặn, mà sao cô lại luôn sợ anh, chỉ vì trên người anh có một loại khí thế áp bức vô hình, cho dù là anh cười, nhất cử nhất động đều thu hút ánh mắt người khác, nhưng không cho người ta cảm giác phiền chán, bởi vì khí thế trong con người anh không giống người khác, kiểu mạnh mẽ bá đạo vậy. Cái loại cảm giác muốn đến gần nhưng lại không thể tiếp cận ấy, lại có sức hấp dẫn chết người.

Nhiều khi cô nghĩ, rốt cuộc anh là người thế nào? Hoàn cảnh gia đình ra sao mà có thể tạo ra được một nhân vật y hệt hoàng tử như vậy chứ!?!

Bình thường, cô là người rất trầm tĩnh thích ẩn náu, họ giống như hai thái cực vậy, một kẻ thì muôn người chú ý, một người thì tầm thường lẻ loi. Không hiểu sao lại dính vào nhau chứ.

Thấy cô uống sữa xong, đôi môi đỏ mọng dính sữa trắng, anh nghiêng người qua, nhẹ nhàng xoa môi của cô. Sau đó cười hỏi: "Ăn no rồi à?"

Tuyết Thuần gật đầu, trên mặt hiện lên một luồng ấm áp không thể kìm nén. Cô định tránh ra, nhưng người như bị cố định vậy, cứng đờ ra.

Anh đã thay âu phục, trên người tăng thêm vẻ uy nghiêm vô hình: "Vậy anh đi làm đây."

"Vâng." Sao còn chưa đi? Còn nhìn chằm chằm cô làm gì? Tuyết Thuần vuốt mặt mình, chẳng lẽ dính gì ư?

Lại Tư nở nụ cười mê người, sau đó đi tới hôn lên cái trán sáng bóng của cô: "Sau này, phải hôn tạm biệt lúc anh đi làm, nha?"

Nhìn nụ cười mê người của anh: "Ừm." Tuyết Thuần bị anh trêu chọc sửng sốt một chút, đứng đực ra nhìn anh đi xa.

Mặc dù cô trốn đi một tháng, nhưng tối hôm qua Lại Tư vẫn tuân thủ lời hứa của anh, ngủ riêng phòng.

Trong bếp, tiếng nước chảy ào ào, Tuyết Thuần đi vào, gọi: "Dì Lục."

Dì Lục quay đầu lại nhìn, lập tức xoa tay vào tạp dề: "Có chuyện gì sao, cô chủ?"

Thấy Dì Lục cung kính như vậy với cô, Tuyết Thuần hơi ngượng ngùng, dù sao trước đó, cô luôn làm cùng người làm: "Dì Lục, con muốn hỏi chút, tối hôm qua Lại Tư ngủ ở đâu vậy ạ?"

Dì Lục cổ quái nhìn cô: "Cô chủ về thì cậu chủ liền đến phòng làm việc để nghỉ ngơi." Bà là người làm việc lâu năm, hiểu quá rõ tính của Lại Tư, nên cũng biết rằng có một số chuyện không nên lắm mồm, nhưng quan hệ giữa cậu chủ và cô chủ cứ chướng mắt khó chịu sao ấy. Nói thế nào đây ta, cô chủ thì như một khối băng, chưa được làm nóng nên còn chưa tan đấy.

"Trong nhà còn phòng trống không? Con muốn chuyển qua đó."

Dì Lục bị dọa cho giật mình: "Cô chủ, ngàn vạn lần xin đừng làm thế."

Nhìn thấy ánh mắt kinh ngạc của Tuyết Thuần, dì Lục giật mình vì phản ứng thái quá của mình, kìm tiếng thét chói tai lại: "Ý của tôi là, có nên hỏi cậu chủ một tiếng không?" Ai cũng biết, cậu chủ đã tốn bao nhiêu tâm tư để cưới cô chủ về, hơn nữa còn nhẫn nại dụ dỗ cưng chiều nữa. Chuyện này nếu là cậu chủ mà biết, có thể cắt bà thành tám khúc hay không đây? Ở đây lâu, ai mà chẳng biết bản chất bên trong thâm độc xấu xa của cậu chủ chứ, hiển nhiên là ngang với Diêm Vương! Chỉ mới nghĩ tới hậu quả thôi, dì Lục đã rùng mình rồi.

"Vậy, tối nay con sẽ nói với anh ấy."

"Này, chuyện này . . . cô chủ nên nói đi ạ." Bà chỉ có thể cầu nguyện, cậu chủ đừng có trút giận lên người bà thôi.

Lúc này điện thoại reo lên, Tuyết Thuần đi ra nghe máy: "Alo, xin chào! Đây là . . . nhà anh Lại ạ."

Bên đầu điện thoại bên kia truyền tới một tiếng cười nhỏ: "Tuyết Thuần, anh là Lại Tư nè."

"À!" Thật xấu hổ . . .

"Công ty tạm thời có việc, anh phải đi công tác một chuyến."

". . . . . . Ừ."

"Nếu nhanh phải vài ngày mới về, nếu chậm có lẽ phải một tháng."

". . . . Vâng."

. . . . . .

"Không có chuyện gì nữa, anh cúp nha."

"Bye bye." Tuyết Thuần vội vàng cúp điện thoại, trong lòng dâng lên chút cảm giác khác thường.

Rõ ràng là hai người xa lạ, kiểu xa lạ phổ biến, sao anh lại có thể coi cô như một người vợ chân chính vậy chứ? Cô chạy trốn một tháng, anh không trách, ngược lại còn quan tâm che chở. Anh đi công tác còn gọi điện thoại về báo cho cô. Bỗng, Tuyết Thuần cảm thấy hành động của mình thật xấu xa. Đã không tôn trọng Lại Tư, lại còn không quan tâm tới Lại Tư nữa.

Giữa hai hàng chân mày đen của Tuyết Thuần nhíu lại tăng thêm vẻ ưu sầu, cô luôn luôn không có thói quen thiếu nợ người ta, cho dù là một ít tiền, nếu cô được người ta giúp một ít thì cô phải trả lại gấp bội, như vậy mới cảm thấy nhẹ nhõm trong lòng. Rốt cuộc, Lại Tư nghĩ gì, muốn thế nào chứ?


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
10 thành viên đã gởi lời cảm ơn Cogau về bài viết trên: Candy Kid, Candy2110, Dang Hong Lien, Hoacamtu, Hoai Thuong 0703, Jolie Quynh, Trần Thu Lệ, conluanho, meo lucky, shirleybk
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 115 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: banmaixanh204_9x, kool9a_cute, Mẹ miu mun, Quỳnh ỉn, Wild_cat và 168 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

2 • [Hiện đại] Chọc nhầm sếp lớn - Phù Sinh Y Thủy

1 ... 40, 41, 42

3 • [Hiện đại] Ông xã xấu xa anh đừng hư quá - Phong Phiêu Tuyết

1 ... 49, 50, 51

4 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

5 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

6 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thề không làm thiếp - Lục Quang

1 ... 14, 15, 16

8 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

9 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 201, 202, 203

10 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

11 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

12 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 128, 129, 130

13 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 195, 196, 197

14 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 85, 86, 87

15 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

16 • [Xuyên không] Đại thiếu gia ế vợ - Đông Phương Ngọc Như Ý

1 ... 36, 37, 38

17 • [Xuyên không Điền văn] Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ - Nhược Nhan (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

18 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

19 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 14, 15, 16

20 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 340 điểm để mua Bà chúa tuyết
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 393 điểm để mua Bướm vàng
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> Wild_cat
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 322 điểm để mua Bà chúa tuyết
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 305 điểm để mua Bà chúa tuyết
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 289 điểm để mua Bà chúa tuyết
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 374 điểm để mua Bướm Xanh
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 500 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 474 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Gấu trắng mặc đầm
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 265 điểm để mua Hộp thư tình
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 594 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 1
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 450 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> ú nu ú nù
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 340 điểm để mua Garu và Pucca che dù
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Bé trăng
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> HauLeHuyenCa
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 342 điểm để mua Harris Spin
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 796 điểm để mua Ngọc đỏ 2
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 312 điểm để mua Kẹo mút 4
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 339 điểm để mua YoYo khóc nhè
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 248 điểm để mua Couple Bear
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 244 điểm để mua Nàng tiên cá 2
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 236 điểm để mua Giỏ gấu tim
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 259 điểm để mua Kẹo trái tim
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 226 điểm để mua Kem dâu
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 364 điểm để mua Xe buýt tình yêu
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 328 điểm để mua Mashimaro học yêu
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 278 điểm để mua Cung Song Tử
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 316 điểm để mua Sunflower Bed

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.