Diễn đàn Lê Quý Đôn


≧◠◡◠≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧◔◡◔≦ ≧^◡^≦ ≧❂◡❂≦

Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 458 bài ] 

Đoạt hôn 101 lần - Diệp Phi Dạ

 
Có bài mới 21.02.2017, 16:29
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Loan Phượng Lam Xà Bang Cầm Thú
Thượng Thần Loan Phượng Lam Xà Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.12.2014, 03:06
Tuổi: 34 Nữ
Bài viết: 4984
Được thanks: 12049 lần
Điểm: 13.49
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại] Đoạt hôn 101 lần - Diệp Phi Dạ - Điểm: 29
Chương 1053: Nếu tình yêu có thể sống lại (5)

Edit: Ngọc Hân – Diễn đàn Lê Quý Đôn

Cố Ân Ân nói như vậy bà Cố cũng không tiện ép Lộ Nhất Phàm chăm sóc Cố Ân Ân nên cười ngại ngùng, nói với Lộ Nhất Phàm: “Ân Ân cũng đã nói vậy thì Nhất Phàm làm việc của con đi, đợi đến lúc Ân Ân tỉnh thì gọi điện sang cho con.”

“Như vậy cũng được ạ.” Lộ Nhất Phàm gật đầu cười với Cố Ân Ân và giơ tay lên sờ đầu Cố Ân Ân. Cố Ân Ân không hiểu vì sao liền nghiêng đầu theo bản năng khiến tay Lộ Nhất phàm rơi xuống khoảng không.

Đáy mắt Lộ Nhất Phàm nhìn Cố Ân Ân thoáng hiện vẻ nghi hoặc, Cố Ân Ân lại cong môi cười giả vờ như không có chuyện gì xảy ra, nói: “Nhất Phàm, em không tiễn anh.”

“Ừ, em nghỉ đi cho khỏe.”

Lộ Nhất Phàm nói xong liền đứng lên, bà Cố nhiệt tình tiễn chân.

Bà Cố tiễn Lộ Nhất Phàm ra cổng rồi quay trở lại phòng ngủ của Cố Ân Ân, giọng nói mang theo vài phần không vui quở trách Cố Ân Ân: “Ân Ân, thái độ của con với Nhất Phàm là thế nào vậy, mẹ bảo Nhất Phàm chăm sóc con là vì muốn tốt cho con, con nói con ngốc hay không chứ…..”

Tiếp theo bà Cố còn nói một tràng dài nhưng Cố Ân Ân làm bộ như không nghe thấy, cuối cùng hình như bà Cố cũng mệt mỏi liền xoay người đi ra ngoài.

Lúc này Cố Ân Ân mới trở người nhìn trần nhà, tỉ mỉ nhớ lại cuộc sống của hai người sau khi cô và Hàn Thành Trì chia tay.

Với cô mà nói đơn giản chính là một cơn ác mộng sống không bằng chết.

Chuyện cũ nghĩ lại mà đau đớn lòng.

Cô nhớ rõ Hàn Thành Trì từng nói, lúc ban đầu nghĩ muốn một bước lên trời vì lấy được cô, nhưng sau đó không biết chuyện gì xảy ra ảo tưởng lúc ban đầu đã thay đổi.

Ý tứ chính là, thật ra bây giờ Hàn Thành Trì vẫn còn yêu Cố Ân Ân sâu đậm.

Miễn là Cố Ân Ân chưa từng rời bỏ Hàn Thành Trì, như vậy Hàn Thành Trì cũng sẽ không được Cố Lan San giúp đỡ, trong lòng Hàn Thành Trì cũng sẽ không áy náy với Cố Lan San.

Thế giới vẫn quay đều như cũ.

Cố Ân Ân nghĩ trời cao để cô sống lại chính là vì để cho cô và Hàn Thành Trì sống chung hạnh phúc với nhau lần nữa.

Cô nhất định phải nắm chắc cơ hội này, cho dù cắt đứt quan hệ mẹ con với bà Cố cô cũng sẽ không gả cho Lộ Nhất Phàm!

Nếu như cô nhớ không nhầm ngay mai là ngày cô phải tới bệnh viện thăm Hàn Thành Trì, hơn nữa còn nói rất nhiều lời tàn nhẫn với Hàn Thành Trì, thậm chí Hàn Thành Trì quỳ xuống với cô cô cũng không chút động lòng.

Còn tối hôm nay Hàn Thành Trì sẽ nhổ hết kim tiêm từ trong bệnh viện len lén chạy đến nhà cô để tìm cô.

Khóe mắt Cố Ân Ân trở nên ươn ướt, thật may là tất cả mọi chuyện chưa xảy ra, tất cả chuyện tàn nhẫn cũng còn chưa xảy ra, đời trước Cố Ân Ân khiến Hàn Thành Trì quá đau lòng, đời này Cố Ân Ân tất nhiên sẽ không để Hàn Thành Trì đau đớn thất vọng.

Cô sẽ không chờ Hàn Thành Trì nhổ hết kim tiêm, bị thương nghiêm trọng như vậy đến tìm cô, cô muốn tới bệnh viện thăm anh trước.

Cố Ân Ân cong môi nở nụ cười rất vui vẻ.

Nếu tình yêu có thể sống lại, anh có thể tha thứ cho em không?

Trước khi đi cô muốn tới một chỗ trước.

Cố Ân Ân nghĩ tới đây liền vén chăn nhanh chóng tắm rửa qua, chọn chiếc váy Hàn Thành Trì thích nhất mặc vào, lén thừa dịp bà Cố không chý ý chạy ra khỏi nhà họ Cố.

Chương 1054: Nếu tình yêu có thể sống lại (6)

Edit: Ngọc Hân – diễn đàn Lê Quý Đôn

Lúc Cố Ân Ân đến bệnh viện Hàn Thành Trì vừa mới truyền dịch xong còn đang ngủ, ánh mặt trời ngoài cửa sổ vừa vặn chiếu lên khuôn mặt anh ta, tôn lên ngũ quan anh ta càng thêm ấm áp.

Cố Ân Ân ngồi trên ghế bên cạnh nhìn chằm chằm Hàn Thành Trì ngẩn người.

Có thể vì xảy ra tai nạn xe nên sắc mặt người đàn ông có chút tái nhợt, cả người cũng gầy đi rất nhiều.

Dù vậy thoáng nhìn qua khuôn mặt anh ta vẫn vô cùng ấm áp, không u ám giống như trước khi chết cô trông thấy.

Lúc này Hàn Thành Trì vẫn là Hàn Thành Trì năm ấy, anh chưa thay đổi.

Vì Cố Ân Ân thay đổi nên anh mới đổi thay, chỉ cần cô không thay đổi thì anh cũng chẳng thế, đúng không?

Cố Ân Ân không nhịn được vươn tay chạm vào gò má Hàn Thành Trì, trong tích tắc đầu ngón tay cô vừa chạm vào da thịt anh cô nghe trong miệng anh gọi một cái tên: “Ân Ân…. Ân Ân….”

Hốc mắt Cố Ân Ân thoáng cái nóng lên, tay cô hung hăng cầm lấy tay anh trả lời: “Thành Trì, em ở đây… Ở đây….”

Dường như Hàn Thành Trì nghe thấy tiếng cô nên cong môi cầm ngược tay cô và ngủ.

Khi Hàn Thành Trì tỉnh lại mới chỉ hơn 3 giờ chiều, anh mở mắt nói câu đầu tiên là: “Nước.”

Cố Ân Ân vội vã rót một ly nước đưa tới trước mặt Hàn Thành Trì, lúc này Hàn Thành Trì mới phát hiện người rót nước cho mình lại là Cố Ân Ân.

Vẻ mặt anh có chút ngây ngốc nhìn Cố Ân Ân, hốc mắt thoáng cái đỏ lên: “Ân Ân, em tới rồi à.”

Trời mới biết trong khoảng thời gian vùng vẫy giãy chết lâu như vậy, bao nhiêu lần tỉnh lại đều mong sự xuất hiện của cô. Nhưng mỗi một lần đều đổi lấy sự thất vọng, thất vọng rồi lại thất vọng, ngay khi anh gần tuyệt vọng rốt cuộc cô cũng xuất hiện.

Tay Hàn Thành Trì cầm ly nước bắt đầu run rẩy, anh đã nghe tin tức Cố Ân Ân và Lộ Nhất Phàm đính hôn, anh vội nói: “Ân Ân, em đừng kết hôn với người khác, em hãy tin anh, anh sẽ cho em sống một cuộc sống tốt đẹp, em cho anh chút thời gian, một chút thôi anh sẽ cố gắng.”

Trời ạ, đêm nay của quá khứ anh nhổ hết kim tiêm chạy đến cửa nhà họ Cố, gặp cô và Lộ Nhất Phàm nói ra những lời giống như vậy, khi đó sao cô lại có ý chí sắt đá quay người kéo Lộ Nhất Phàm đi vào nhà họ Cố, không chút nào để ý đến anh vậy?

Hàn Thành Trì thấy vẻ mặt ngẩn ngơ của Cố Ân Ân, càng lúc anh càng sốt ruột thả ly nước xuống vội nắm lấy tay Cố Ân Ân: “Ân Ân, em tin anh đi, cầu xin em….”

Nước mắt Cố Ân Ân liền lộp bộp rơi xuống, cô rút tay mình ra khỏi tay Hàn Thành Trì, sau đó móc một hộp gấm từ trong túi cô ra đưa tới trước mặt Hàn Thành Trì, cô mở nó cầm một chiếc nhẫn cỡ to từ trong hộp ra nói với Hàn Thành Trì: “Thành Trì, anh bằng lòng lấy em làm vợ không?”

Vẻ mặt Hàn Thành Trì có chút ngây ngốc, Cố Ân Ân lại không chút nào mảy may để ý, thay vào đó cầm tay trái của Hàn Thành Trì đeo chiếc nhẫn vào cho anh, sau đó lại cầm chiếc nhẫn cỡ nhỏ bỏ vào lòng bàn tay Hàn Thành Trì, “Đeo vào cho em.”

Vẻ mặt Hàn Thành Trì vẫn ngẩn ngơ như cũ.

Cố Ân Ân chép miệng: “Anh không muốn sao?”

Hàn Thành Trì vội vã lắc đầu, ngón tay run rẩy đeo nhẫn cho Cố Ân Ân.

Khổ tay vừa vặn, Cố Ân Ân vui vẻ giơ tay lên quơ quơ trước mặt Hàn Thành Trì, lúc này Hàn Thành Trì mới vươn tay kéo cô vào trong ngực mình ôm rất chặt, nói: “Ân Ân, nếu yêu em thì suốt đời này không đổi….”

Nếu yêu em thì suốt đời này không đổi…

Cố Ân Ân vùi vào trong ngực Hàn Thành Trì không lên tiếng, môi cô khẽ cong lên, đáy lòng cô chôn giấu một bí mật, cô từng có lỗi với Hàn Thành Trì nhưng giờ trên thế giới này, không một ai biết bí mật của cô.

Cô còn che giấu Hàn Thành Trì một chuyện, cô làm mất đứa con của bọn họ, nhưng cô sẽ không cho anh biết, cô phải dưỡng tốt cơ thể mình để mang thai đứa con của anh lần nữa.

Nếu tình yêu có thể sống lại, cô nhất định sẽ rất hạnh phúc.

Kết thúc truyện

Lời tác giả: Nếu tình yêu có thể sống lại, Cố Ân Ân và Hàn Thành Trì nhất định sẽ rất hạnh phúc. Nhưng trên thực tế làm gì có chuyện sống lại, làm gì có đường mà hối hận? Thực tế mất đi chính là mất đi, bỏ lỡ chính là bỏ lỡ cho nên mọi người nhất định phải quý trọng người trước mắt, người trước mắt đối xử với bạn rất tốt, chúc các bạn hạnh phúc vui vẻ.

Hết.

Thế là kết thúc thêm một bộ của má Dạ nhé, team cảm ơn cả nhà đã ủng hộ, hi vọng sẽ gặp lại các bạn trong những truyện khác.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
11 thành viên đã gởi lời cảm ơn Ngọc Hân về bài viết trên: An Thai Bao, Bảo Bối Tiểu Yết, Duong Dan, botlol, bạch Lưu Sương, fumi, j-o-rin, lanvy06, linhkhin, minmapmap2505, phuongnhi82
     

Có bài mới 21.02.2017, 18:19
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 2
Thành viên cấp 2
 
Ngày tham gia: 10.10.2016, 20:42
Bài viết: 66
Được thanks: 914 lần
Điểm: 10.08
Có bài mới Re: [Hiện đại] Đoạt hôn 101 lần - Diệp Phi Dạ - Điểm: 47
TÂM THƯ GỬI CẢ NHÀ
  
Lời nói đầu tiên mình xin CẢM ƠN các editor nói chung đã làm những bộ truyện của tác giả Diệp Phi Dạ (4 tác phẩm) và các editor nói riêng cụ thể đã làm truyện Đoạt hôn 101 lần: Trịnh Phương, Thư_Plynh, Cà Rốt Hồng, Nhật Dương, Vạn Hoa Phi Vũ, Trần Thu Lệ, meoancamam, lonbia214, lovenoo1510, NguyệtHoaDạTuyết, Ngọc Hân, Đào Sindy, White Silk-Hazye, Nhã Y Đình, Ngọc Sơn Bạc, miên dương, Melodysoyani nhiều nhiều lắm lắm luôn ạ!

Mình nhớ rất rõ bộ truyện này vẫn ra rất đều trong dịp Tết Đinh Dậu vừa rồi, mỗi ngày đều có, không nhiều thì ít, tối thiểu 2c/ngày. Và một điều đáng nhớ nữa là đêm giao thừa và mùng một Tết của chúng ta cũng trùng khớp thời gian y hệt trong truyện, nó tạo ra một điều bất ngờ đến thú vị, thấy thích thích sao ấy, khó mà quên được. Một chương truyện chúng ta đọc nhiều lắm là 10 phút nhưng để có được nó các editor phải bỏ ra cả tiếng đồng hồ. Mất không ít thời gian và công sức. Truyện này đặc biệt ở chỗ nha, mình để ý rồi, ra bất chấp ngày đêm, ngày thường hay lễ lạt Tết nhất này nọ, ra vào khuya lắt khuya lơ thường xuyên. Hãy nghĩ đi, buổi tối xong mọi chuyện, các editor có quyền đặt lưng xuống ngủ một giấc tới sáng, nhưng họ lại mở laptop lọ mọ gõ từng con chữ một, tra nghĩa này nọ, hành văn sắp xếp câu chữ cho mượt mà, beta lại các thứ cho thật chỉn chu nhất có thể, rồi mới post lên cho chúng ta đọc. Wow! Thật kỳ công, mà đến 1055 chương lận chứ, phải đoàn kết và kiên trì lắm lắm luôn mới đi hết con đường dài ngoằng này. Cảm ơn các editors nhà chúng ta lần nữa ạ!!

Bây giờ là vài ý cảm nhận về bộ truyện này của riêng mình:

Phải nói là không còn từ nào để có thể diễn tả cái hay, cái tuyệt mỹ của bộ truyện này. Từ nay trở đi mình sẽ liệt bộ truyện này vào những bộ thuộc hàng kinh điển hay nhất mọi thứ đại TRONG LÒNG MÌNH. Mình nhấn mạnh là TRONG LÒNG MÌNH thôi nha, đối với mình thì nó hay, nhưng với những người khác thì có thể không hay hoặc hay nhưng không đến mức như mình nói. Mỗi người có cảm nhận khác nhau, mình không áp đặt cho ai cả, mình chỉ muốn nói lên cảm xúc riêng của bản thân thôi.

Có rất nhiều phân cảnh làm mình khóc như cái khúc Sở Sở tự tử, hay cái lúc Nhị Thập ‘trăn trối’ khi bị rớt xuống hầm đá vì động đất khi cứu Sở Sở, hoặc cái lúc cả 2 đám cưới giả trong nhà thờ khi ông nội Thịnh nhập viện vì Thịnh Thế muốn dắt Cố Lan San cao bay xa chạy, hay những lời tâm sự thú nhận của Nhị Thập khi cả 2 đi uống rượu sau sinh nhật của Hàn Thành Trì rằng anh yêu cô rất nhiều, chính Nhị Thập anh đã đỡ một nhát dao để cứu mạng cô chứ không phải Hàn Thành Trì. Nhưng cái cảnh làm mình muốn khóc nhưng lại không ra nước mắt là lúc Nhị Thập đánh bài với cấp dưới trong quán bar, khi đó vợ của những cấp dưới thì gọi điện điều tra tại sao trễ rồi vẫn chưa về, ảnh thì ảnh làm như không quan tâm nhưng khi ra xe, lại lấy di động ra xem có tin nhắn hay cuộc gọi nhỡ nào của vợ yêu Sở Sở hay không, anh muốn “được” vợ điều tra hành tung khi mình về trễ. Lúc ấy mình vừa giận vừa thương Nhị Thập biết bao. Giận vì khi ảnh làm tình với Sở Sở xong thì nói những lời sỉ nhục vô cùng tàn nhẫn. Thương vì anh vẫn luôn khát khao mong muốn sự quan tâm của Sở Sở dù cho cô ầm ĩ, tức giận với anh cũng được hơn là vô cảm vô hồn như khi ấy.
Học được thêm định nghĩa về tình yêu qua phân cảnh Sở Sở bị viêm dạ dày cấp tính, lúc đó 2 người lại trở về như trước đây, Sở Sở thì vô pháp vô thiên, tùy ý tùy hứng ầm ĩ với Nhị Thập. Còn Nhị Thập thì vô cùng sẵn lòng, thích bị ngược, yêu thương nhường nhịn cưng chiều sủng nịch Sở Sở tới tận trời luôn. Vâng! Lúc đó trời biết, đất biết, má Dạ biết, chúng ta biết 2 người đó yêu nhau trừ… họ ra. Cũng ở phân cảnh đó Má Dạ đã nêu ra ‘các dấu hiệu nhận biết’ về tình yêu ở một góc độ khác một cái nhìn khác. Qua lăng kính đó mình ngộ ra rất nhiều điều, tình yêu hay rộng hơn là cuộc sống vô cùng phong phú mới mẻ, chúng ta phải nhìn nhận xem xét vấn đề ở góc độ đa dạng nhiều chiều và dù chúng ta là ai thì đều là những học sinh mới, đều phải học những bài vỡ lòng đầu tiên.

Hay quá đi mất, càng đọc lại càng thấy hay!

Tuy nhiên vẫn có hạt sạn nhỏ mà mình vô tình phát hiện được. Đối với mình bộ truyện này rất tuyệt vời rồi nhưng cũng phải công tâm một chút, để không sẽ có người nói mình yêu đến mù quáng, thật ra mình chỉ yêu bộ truyện này đến điên cuồng thôi! Cái lúc Nhị Thập cứu Sở Sở khỏi phải ngồi tù vì đã đánh lộn với Tô Kiều Kiều do ả ta nói Nhị Thập của Sở Sở bị vô năng, yếu sinh lí á. Lúc ấy anh Nhị Thập có bế ngang chị Sở Sở lên, vậy làm sao không phát hiện được anh ấy bị ốm, mình nghĩ Sở Sở phải phát hiện được chứ, má Dạ hình như quên điều đó thì phải, hihi chỉ vậy thôi đó. Chỉ chỗ đó hơi sai sai xíu thôi đó. Và mình cũng yêu luôn cái sạn đó luôn, yêu cái gì thì cũng phải yêu sự không hoàn mỹ của cái đó luôn chớ (quả thật mình đã yêu đến mù quáng thật rồi)

Còn về Hàn Thành Trì và Cố Ân Ân thì họ cũng đã có một cái kết hợp lý nhất có thể rồi. Nếu cho họ đến với nhau thì quá khiêng cưỡng (vì tình yêu thuần khiết ban đầu không còn nữa từ cái lúc Cố Ân Ân tham phú phụ bần bỏ rơi Hàn Thành Trì), nhưng không cho họ đến với nhau thì lại thấy thương thương tội tội cho họ (bởi lẽ bản chất 2 người họ không phải xấu, chỉ đi lầm đường lạc lối thôi, nhưng mà sai một li thì đi một dặm, phải trả giá cả đời). Thế nên má Dạ đã cho họ đến với nhau NẾU thời gian quay ngược trở lại, và như trong truyện thì Cố Ân Ân được trùng sinh. Cặp đôi này đã yêu nhau, ở cạnh nhau suốt 27 năm trời. Con đường tình yêu của họ trải đầy hoa hồng, cả hai là thanh mai trúc mã của nhau, và hai gia đình cũng môn đăng hộ đối. Cả hai cũng là những con người rất tốt, rất giỏi. Cố Lan San sống yên ổn trong nhà họ Cố một phần nhờ vào người chị Cố Ân Ân này, cô rất yêu thương em gái này của mình dù không phải ruột rà máu mủ gì. Còn Hàn Thành Trì là một người lịch lãm, ôn nhu như ngọc, khí chất thuần khiết, một lòng một dạ yêu Cố Ân Ân, cưng chiều sủng nịch bảo vệ cô không thua kém gì Thịnh Thế đối với Cố Lan San cả. Nhưng cuộc đời này thiên biến vạn hóa, không ai lường trước được chữ “ngờ”, không ai muốn tai ương sóng gió nào ập xuống đầu mình cả, nhưng khi về sau này chúng ta phải cảm ơn những biến cố ấy, nhờ đó chúng ta mới trưởng thành, nhờ đó chúng ta mới biết ai mới thật lòng yêu chúng ta, nhờ đó chúng ta mới biết ai là bạn ai là thù. Tình yêu cần phải có thử thách, và Thành Trì Ân Ân cũng phải vậy, họ chỉ cần vượt qua cái ngưỡng ấy thì tình yêu của họ mới thật sự hoàn hảo, mới chính là tình yêu đích thực. Nhưng… rất tiếc họ không vượt qua được, hay nói thẳng ra là Cố Ân Ân đã không vượt qua được. Và sau này Hàn Thành Trì cũng không vượt qua được, từ lúc bắt đầu công cuộc báo thù anh vẫn mong muốn đem được Cố Ân Ân về lại bên mình, nhưng dần dần thời gian qua đi con người cũng thay đổi, trả thù được rồi thì phát hiện không còn cảm giác gì với Ân Ân cả (thậm chí vì muốn trả thù mà không tiếc lợi dụng Cố Lan San, nhưng cũng cảm ơn anh, nhờ anh ‘hại’ như vậy mà Cố Lan San mới biết bản thân yêu Thịnh Thế nhiều như vậy, yêu đến bất chấp mình sẽ trở thành kẻ thứ ba đáng ghét, luôn bị mọi người nguyền rủa. Thật ra đó là do ông trời thử thách Cố Lan San thôi, gặp phải trở ngại thử thách chúng ta nên kiếm đường đi, đừng nên kiếm đường thoát. Và thế là “vị cứu tinh” Triệu Lỵ xuất hiện, sau đó là đại hội vạch mặt bà Cố mà “chủ xị” là Vương Giai Di, rồi 2 cục bột tròn vo được Thịnh Thế ‘gieo mầm’ vào bụng Cố Lan San cũng đến một cách bất ngờ như một món quà của Thượng Đế vì họ đã vượt qua được cái ngưỡng cửa thử thách đó, tình yêu của họ đã sang một trang mới mang tên VĨNH CỬU. Trở lại với cặp phụ nào: Ấy vậy mới biết tình yêu 27 năm nhìn thì rất keo sơn bền chặt nhưng thực chất nó lại mong manh dễ vỡ như lâu đài cát như vậy đó. Mình không nói là Cố Ân Ân không yêu Hàn Thành Trì nhé, chỉ là tình yêu ấy không đủ lớn và con người ta không đủ dũng cảm để cùng nắm tay nhau vượt qua được thử thách chông gai phía trước (giống như Thành Trì có nói với Ân Ân, 2 người họ không đủ dũng cảm như Thịnh Thế và Cố Lan San). Thật ra trước sự kiện gài bẫy của bà Cố thì lòng Ân Ân đã lăn tăn, lung lay rồi, cô không tin tưởng Thành Trì sẽ trở lại như xưa giàu có quyền thế, nhưng hãy nên nhớ rằng tiền bạc mất đi có thể kiếm lại được, thế lực bị mất đi có thể khôi phục lại được, cái chính là CON NGƯỜI. Cố Ân Ân lấy chồng giàu sang phú quý nhưng có yêu thương, tôn trọng cô không? Xem cô như một con chó không hơn không kém. Trong khi Thành Trì lại biết cô thích gì, ghét gì, thường hay làm gì, cơ thể dị ứng với thuốc gì… Và anh là một người có tài có trí, qua một thời gian vẫn trở lại như xưa, vẫn kiếm được rất nhiều tiền. Nói chung là vừa yêu vừa ghét vừa thương vừa giận vừa hả giận vừa mất mát vừa tiếc nuối vừa mong chờ vừa buồn vừa vui với cái cặp này. Cảm ơn má Dạ đã viết ra cái kết theo mình là hợp lý nhất rồi cho cặp đôi này. Để đó như là bài học giúp chúng ta phải biết trân quý những hạnh phúc bình dị hiện tại, và cho dù vạn vật xung quanh có đổi dời thì chúng ta phải luôn nắm tay nhau cùng vượt qua, phải giữ cho tình cảm vẫn vẹn nguyên như ban đầu, không bao giờ thay đổi. Giàu sang phú quý thì dĩ nhiên là tốt rồi, tiền không hoàn toàn là tất cả nhưng tiền làm cho cuộc sống của chúng ta đỡ vất vả rất rất nhiều lần, nhưng có ai đó đã từng nó một câu mà tôi vẫn nhớ, “nơi nào có tôn trọng và yêu thương nơi đó có hạnh phúc”. Nói thì rất dễ nhưng làm rất khó, chỉ 4 chữ đơn giản thôi ‘tôn trọng yêu thương’ nhưng thực hiện được cũng không hề dễ đâu. Ghét! Cặp đôi này làm mình cũng khổ khổ sở sở lắm, giằng xé giữa yêu và hận họ đó, cũng buồn lắm chứ bộ. Klq nhưng mình rất rất cuồng cặp phụ NHƯ THẦN (Trần Uyển Như – Tô Đông Thần trong bộ Hào môn thịnh sủng) hơn, vì họ tuy có khiếm khuyết, nữ thì không còn trong trắng, nam thì cũng ăn chơi phong lưu này nọ nhưng họ lại là người tốt từ đầu chí cuối. Còn cặp Ân Trì này thì nửa tốt nửa xấu. đã vậy họ không may mắn nữa chứ, Thành Trì nói rất đúng Sở Sở mà không có Nhị Thập thì cũng không tránh khỏi số kiếp như họ đâu. Chính xác! Chuẩn luôn! Cái xui của họ đúng là rất nghiệt ngã, chỉ lỡ làm xấu một lần thôi mà phải chịu kết cục cay đắng đau thương mặc dù không hề hại đến ai. Thế đó các bạn, cuộc đời nó nhọ vậy đó, còn rất nhiều điều tương tự như vậy trong cuộc sống lắm, nó không công bằng vậy đó, phải chấp nhận thôi. Thành Trì cũng cưới một cô gái nết na nhu mì xứng với con người ôn nhu như ngọc là ảnh. Ân Ân sang Mỹ_ vùng đất mới con người mới, mở ra một chân trời mới, nơi đó có giấc mơ, có hoài bão và quan trọng là con người nơi đó không chấp nhất chuyện quá khứ, và nghe đâu chị ấy cũng đã quen một anh chàng Mỹ nào đó rồi, mong chị sẽ được hạnh phúc, còn mối tình 27 năm thì có bắt đầu thì có kết thúc, hãy xem như đó là một kỷ niệm xuân sắc thời trẻ tuổi đầy vụng dại nhưng lại thuần khiết và chân chất nhất đi.

Đây là bộ truyện ‘thâu tóm’ mọi suy nghĩ, mong muốn, chờ đợi biết bao năm của mình nên nó đã để lại cho mình một dấu ấn mạnh mẽ, khi hết truyện rồi mà vẫn còn lâng lâng nên muốn viết một cái gì đó thật dài thật nhiều nhằm níu giữ lại cái xúc cảm thăng hoa ấy một lần nữa, và bức tâm thư này ra đời cũng vì lẽ đó (nói ‘tâm thư’ cho nó có tiêu đề này nọ với người ta chứ thật ra chỉ là muốn cảm tạ editor và bình luận tí xíu về bộ truyện thôi hihi!)

Nếu như nói bản raw gốc của tác giả là nguyên liệu còn ‘tươi sống’ thì các editor là những người đầu bếp đa tài đã chế biến nó lại thành một món ăn tinh thần phù hợp với khẩu vị thuần Việt của độc giả. Cảm ơn các chị nhiều nhiều!

Cuối cùng, mến chúc cho các editor luôn có nhiều sức khỏe, thành công trong cuộc sống và luôn giữ được cái lửa, giữ được niềm đam mê edit truyện để cả nhà mình có thêm nhiều truyện hay thế này. Chúc cho cả nhà mình luôn đông vui, náo nhiệt, bình luận rần rần về nhiều ‘hố’ mà các editor sẽ ‘đào’ nữa nhé (tính tới lúc này thì mình nhìn xuống phần bình luận facebook của truyện này là: 1297 - một con số có lẽ là kỉ lục ạ, chưa tính bên phần Thảo luận truyện nữa). Chúc cho tất cả mọi người sẽ có những giây phút thật thoải mái, vui vẻ dưới mái nhà chung ngôn tình mang tên “Diễn đàn Lê Quý Đôn” này nhoa!!!!!

Cảm ơn cả nhà đã đọc đến đây!
  :thanks:


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 458 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: _Smily_, chauanh2013, Google Adsense [Bot], Loannana, Mạc Thiên Tuyết, Nam Cung Cô Nương, nnthuyen.kh, yenbach1122 và 1015 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại Thanh mai trúc mã] Đều Tại Vầng Trăng Gây Họa - 11 Giờ Phải Ngủ

1 ... 40, 41, 42

2 • [Hiện đại] Làm thế nào để không nhớ hắn - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 27, 28, 29

3 • [Hiện đại] Xin chào Chu tiên sinh! Dạ Mạn

1 ... 26, 27, 28

4 • [Xuyên không] Hỉ doanh môn - Ý Thiên Trọng

1 ... 105, 106, 107

5 • [Xuyên không - Cổ xuyên hiện] Ảnh hậu đối mặt hàng ngày - Ngã Yêu Thành Tiên

1 ... 37, 38, 39

6 • [Xuyên không] Vương phi thần trộm Hưu phu lúc động phòng! - Thủy Mặc Thanh Yên

1 ... 82, 83, 84

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 138, 139, 140

8 • [Hiện đại] Bó tay chịu trói - Thiên Thần Di Cô

1 ... 30, 31, 32

9 • [Hiện đại] Anh Trai VS Em Gái - Trà Trà Hảo Manh

1 ... 10, 11, 12

10 • [Hiện đại] Cục cưng lật bàn Con là do mẹ trộm được? - Ninh Cẩn

1 ... 87, 88, 89

[Cổ đại - Trùng sinh] Đích trưởng nữ - Hạ Nhật Phấn Mạt

1 ... 80, 81, 82

12 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C802

1 ... 115, 116, 117

13 • [Hiện đại] Hôn nhân giá ngàn vàng - Cẩm Tố Lưu Niên (103/104]

1 ... 178, 179, 180

14 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

[Cổ đại - Trùng sinh] Trọng sinh cao môn đích nữ - Tần Giản

1 ... 137, 138, 139

16 • [Xuyên không] Nàng phi lười có độc - Nhị Nguyệt Liễu

1 ... 90, 91, 92

17 • [Hiện đại] Vui vẻ gặp lại - Miêu Diệc Hữu Tú

1 ... 24, 25, 26

18 • [Hiện đại - Trùng sinh] Sống lại tại cửa cục dân chính - Bạo Táo Đích Bàng Giải

1 ... 20, 21, 22

19 • [Xuyên không] Thú phi thiên hạ Thần y đại tiểu thư - Ngư Tiểu Đồng

1 ... 98, 99, 100

20 • [Xuyên không] Nịch sủng Chí tôn cuồng phi - Mặc Thập Tứ

1 ... 52, 53, 54Shop - Đấu giá: Tiểu Mỡ Mỡ vừa đặt giá 248 điểm để mua Bé trứng gà
Shop - Đấu giá: Tiểu Mỡ Mỡ vừa đặt giá 457 điểm để mua Ác quỷ  3
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 388 điểm để mua Tình yêu trong sáng
Công Tử Tuyết: Re: [Game] Phép cộng may mắn - Tầng 4
Shop - Đấu giá: Sam Sam vừa đặt giá 449 điểm để mua Trái dâu
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 426 điểm để mua Trái dâu
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 434 điểm để mua Ác quỷ  3
Shop - Đấu giá: meoancamam vừa đặt giá 433 điểm để mua Gấu xanh, gấu hồng
Tuyền Uri: Thông báo lần 2: Do có nhiều bạn (chị) chưa cập nhật mục lục. Vui lòng cập nhật mục lục giùm, thời gian chậm nhất là 21/9/2018
Shop - Đấu giá: ღ_kaylee_ღ vừa đặt giá 412 điểm để mua Ác quỷ  3
Tuyền Uri: Kao điên =))
Kaori Hương: hahahha
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 250 điểm để mua Chim cánh cụt xanh
Shop - Đấu giá: Sam Sam vừa đặt giá 404 điểm để mua Trái dâu
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 383 điểm để mua Trái dâu
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 342 điểm để mua Chó vàng
Công Tử Tuyết: Re: 12 cung hoàng đạo và 12 con giáp
Shop - Đấu giá: lesliecomnamnho vừa đặt giá 246 điểm để mua Couple 4
Kaori Hương: T_T ahahahha
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 456 điểm để mua Vòng tay đá quý
LogOut Bomb: Nguyệt Hoa Dạ Tuyết -> Nguyệt Hoa Dạ Tuyết
Lý do: Thú vui tao nhã
LogOut Bomb: Sunlia -> Sunlia
Lý do: đánh bomb liều chết =)))
Kaori Hương: T_T vợ vọt mô bay cả rồi
Kaori Hương: hahahha
Khuynh Uyển 168: Tái xuất giang hồ. Tìm lại người quen từ 2016 :3
Kaori Hương: :v kiểu trước vô khi nào cụng rôm rả h heo hút hahahah
Kaori Hương: :V ko ai chat với huhu buồn
Đào Sindy: gì v Hương
Kaori Hương: -_- off 5 tháng and khu chat don't còn ai
Tuyền Uri: Thông báo: Các bạn (chị) đang edit/ sáng tác vui lòng cập nhật mục lục truyện nhé. Thời gian cập nhật từ 17/9/2018 - 21/9/2018. Trân trọng cảm ơn

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.