Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 76 bài ] 

Khanh vốn giai nhân - Sói Xám Mọc Cánh

 
Có bài mới 11.02.2017, 17:36
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Quy Hoa Tiên Bang Cầm Thú
Chiến Thần Quy Hoa Tiên Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 08.07.2014, 22:42
Tuổi: 28 Nữ
Bài viết: 1679
Được thanks: 3714 lần
Điểm: 13.56
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Cổ đại - Huyền huyễn] Khanh vốn giai nhân - Sói Xám Mọc Cánh [41/48] - Điểm: 60
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 42: (H)

Edit: salemsmall

Chỉ nghĩ đến bộ dáng của nàng khi bị ức hiếp có biết bao đáng yêu, mà nhất thời quên mất, người nằm bên dưới mình, cũng đường đường là Thần Võ đại tướng quân Đại Dạ kiêm môn chủ Bạch Hổ!

Quả đúng là "Trên đầu chữ sắc có cây đao."

____________

Bị Đoan Mật thái hậu tuyên triệu vào cung khiến Kỷ Nam cảm thấy sự tình có chút không ổn, nhưng thái giám tuyên chỉ lại chặn nàng giữa đường trước mắt bao người, nên nàng không thể kháng chỉ được.

Mà chết tiệt, người nào đó không biết đã đi nơi nào, hai ngày nay không có tin tức.

Trên đường đi tới điện Thiên Mật, Kỷ Nam thầm mắng hắn một ngàn lần trong lòng.

Ai ngờ, bước vào điện, chờ đón nàng lại không phải là Thái hậu nương nương.

Kỷ Nam đang khẽ thở phào nhẹ nhõm, thì đột nhiên nhìn thấy một thiếu nữ xinh đẹp mặc chiếc váy màu hống nhạt chạy tới từ bên cạnh điện. Thiếu nữ dừng lại trước mặt nàng, mỉm cười nhìn nàng.

"Ngươi là ai thế? Tại sao lại đứng ở đây? Có phải chúng ta đã từng gặp nhau rồi hay không?" Thiếu nữ xinh đẹp nghiêng đầu, cười hồn nhiên hỏi Kỷ Nam.

Thái giám dẫn đường đã đi mất tự lúc nào, những cung nữ dâng trà đứng nghiêm túc ở một bên, vẫn là bộ dáng mắt nhìn mũi, mũi nhìn tim, không kẻ nào dám lên tiếng. Kỷ Nam có chút xấu hổ, xoay người thi lễ với nàng ta: "Bái kiến Khuynh Thành công chúa, thần là Kỷ Nam - Thần Võ tướng quân của Đại Dạ."

"Ồ... Ta biết rồi! Chính là người đã đánh bại đại quân Tây Lý của chúng ta, còn tự tay giết chết Lý Nha tướng quân!" Khuynh Thành công chúa cười ngọt ngào, vẻ mặt ngưỡng mộ, trông vô cùng đáng yêu, "Kỷ tướng quân, ta nghe nói ngươi là cái gì mà sao trên trời, bất thương bất tử có đúng không?"

Nàng ta vừa nói, vừa lặng lẽ bước đến gần không để lại dấu vết, ngón tay giấu phía trong ống tay áo khẽ động.

Thấy nàng ta thân mật kéo tay mình. Kỷ Nam khoanh tay tránh đi theo bản năng, sau đó ra vẻ tao nhã lễ độ mời nàng ta ngồi xuống. Vẻ mặt tiểu công chúa hơi biến hóa, rồi lại lập tức khôi phục như thường.

Tiếp theo, nàng ta nhìn về phía Thần Võ đại tướng quân trong truyền thuyết, thì đã thấy ánh mắt của người này mang theo chút đề phòng, nên không dám tùy tiện động thủ nữa.

Hai người ngồi xuống uống trà ăn điểm tâm, không lâu sau, Đoan Mật Thái hậu dẫn theo người mà hôm nay bà ta cố ý tự mình đi mời tới là Từ Hiếu thái hậu.

Khi còn sống, Tiên đế cực kỳ yêu thương Đoan Mật, cho bà ta những quyền lợi mà người người trong thiên hạ đều phải tặc lưỡi, bởi vậy, Từ Hiếu phải sống dưới cái bóng của Đoan Mật suốt mấy chục năm trời. Về sau, khi nhi tử của bà leo lên ngôi vị Hoàng đế, thì trên danh nghĩa bà mới được ngồi ngang hàng với Đoan Mật. Sự sợ hãi suốt mấy chục năm trời đã bị bà dùng nỗi căm hận che giấu. Nếu như không phải có chuyện quan trọng, ngày thường tuyệt đối bà sẽ không chạm mặt Đoan Mật.

Hôm nay, Đoan Mật tự mình đến thăm hỏi và mời tới, Từ Hiếu không dám không đến. Hai vị Thái hậu ngồi ở hoa viên một lúc lâu, nói một ít chuyện tào lao. Đoan Mật càng tỏ ra thản nhiên, Từ Hiếu lại càng cảm thấy căng thẳng. Tận đến lúc nhìn thấy Kỷ Nam và công chúa Tây Lý, rốt cuộc Từ Hiếu thái hậu mới hiểu Đoan Mật đang có ý đồ gì.

"Tiểu công chúa và Thần Võ đại tướng quân của chúng ta trò chuyện thật vui vẻ nha!" Từ Hiếu thái hậu lên tiếng trước, cười rất từ ái ôn hòa.

Trong lòng Kỷ Nam khẽ động, chợt thấy tiểu công chúa Khuynh Thành cười khanh khách như chuông bạc, nói: "Thái hậu nương nương, nam nhân Đại Dạ các người thật là tốt, đều là đi chinh chiến mà trên người lại không có mùi hôi hám như đám nam hài tử Tây Lý."

Câu nói này thật thú vị, hai vị Thái hậu nghe xong đều che miệng nở nụ cười, đám cung nhân hầu hạ cũng cảm thấy buồn cười.

Đoan Mật Thái hậu cười nói với Khuynh Thành: "Lời này của tiểu công chúa, không hẳn là đúng... Đại Dạ chúng ta cũng chỉ có mỗi một vị Thần Võ đại tướng quân, chẳng qua là vừa khéo được gặp mặt tiểu công chúa."

Ánh mắt xinh đẹp ẩn chứa nụ cười của công chúa Tây Lý nhìn qua, trong lòng Kỷ Nam âm thầm cảm thấy chuyện không hay rồi: "Được thái hậu nương nương nâng đỡ, thần vừa sợ hãi lại vừa hổ thẹn."

Đoan Mật thái hậu cũng không để nàng nói tiếp, ngắt lời nàng, hỏi: "Thần Võ đại tướng quân vẫn buồn phiền vì chuyện hôn sự lần trước sao?"

Nếu như trên chiến trường Kỷ Nam là vô địch, thì đối với những cung tâm kế này, chưa cần nói đến Đoan Mật, cho dù chỉ là đầu ngón út của Từ Hiếu, nàng cũng không chống đỡ nổi.

Kỷ Nam không biết trong lời này có bẫy, vẫn một lòng cho rằng có thể mượn việc này để chối từ nên nàng khẽ gật đầu.

Nàng vừa gật đầu, Đoan Mật thái hậu liền mặt không biến sắc bưng lên một chén trà nhỏ, lợi dụng động tác uống trà để che giấu khóe miệng hơi nở nụ cười vì đã đạt được mục đích.

Quả nhiên, Từ Hiếu thái hậu thở dài: "Vị quốc sư đại nhân kia cũng thật là vô lý... Nhưng mà, cũng do dưỡng nữ kia của nhà ngươi và ngươi nhân duyên không hợp nhau. Kỷ Nam, đại trượng phu lo gì không có thê tử. Huống chi, ngươi tài mạo song toàn, tuổi lại vẫn còn trẻ, chiến công hiển hách. Muốn cô nương tôn quý đến cỡ nào cũng có!"

Khuynh Thành ở một bên lợi dụng thời cơ, lập tức chen vào: "Khuynh Thành xin hỏi Thái hậu nương nương: Vậy rốt cuộc là phải tôn quý đến mức nào đây?"

Từ Hiếu cười mà không nói, Đoan Mật thái hậu buông chén trà nhỏ, liếc nhìn sắc mặt trắng bệch của Kỷ Nam, nhưng không thèm đếm xỉa đến, cười: "Tiểu công chúa thật nóng lòng."

Lời vừa thốt ra, ý muốn tứ hôn đã sáng tỏ mười phần.

Thật ra, Từ Hiếu thái hậu vẫn luôn kiêng dè mối quan hệ mật thiết giữa Kỷ Nam và Mộ Dung Nham, sợ hai người sẽ uy hiếp đến Lục hoàng tử. Thứ hai, Thái hậu đau lòng Kiêu Dương công chúa và ngoại tôn Hà Việt, cũng đổ trách nhiệm về việc Hà Việt bị chết lên đầu Kỷ Nam. Thứ ba, cũng muốn thuận nước đẩy thuyền theo ý Đoan Mật. Tuy nhiên, bà không hiểu vì sao bà ta lại ghép Kỷ Nam với tiểu công chúa này với nhau, nhưng Đoan Mật và Kiêu Dương đã có mưu đồ bí mật từ lâu, chắc hẳn phải có lý do.

Khuynh Thành bị Từ Hiếu thái hậu trêu ghẹo, nở nụ cười ngượng ngùng, liếc nhìn Kỷ Nam một cái rồi vội vàng xin cáo từ, sau đó nàng ta thẹn thùng chạy ra ngoài điện.

Mọi người đều cười, Đoan Mật và Từ Hiếu bí mật trao đổi ánh mắt với nhau, ngầm hiểu lẫn nhau. Dưới điện, Kỷ Nam ngồi yên lặng ở đó không nói một lời nhưng toàn thân đã lạnh buốt.

Lúc trở về nhà, Kỷ Nam không dám nói mọi chuyện cho mẫu thân mà kể lại tỉ mỉ cho phụ thân nghe.

Kỷ Đình nghe xong im lặng hồi lâu, trầm tư một lúc rồi mới nói: "Các nàng muốn nhân cơ hội này để thử con, đại khái là trong đó đã có người biết thân phận của con, nhưng chưa dám khẳng định."

Vẻ mặt Kỷ Nam vô cùng nghiêm trọng, "Phụ thân, chuyện này nên làm thế nào cho phải ạ?"

"Sợ cái gì?" Kỷ Đình vẫn trấn định như tảng đá: "Cho dù chân tướng có rõ như ban ngày, thì nhiều nhất cũng chỉ làm tan biến vinh hoa phú quý mấy đời thôi, con cần gì chứ?"

Kỷ Nam lắc đầu: "Con không màng đến danh lợi, nhưng nếu quả thật sẽ như thế, thì chuyện này không chỉ liên lụy đến người nhà chúng ta. Kỷ gia thủ hộ Đại Dạ đã bao đời nay, nếu như chỉ vì con mà từ nay về sau xuống dốc, không thể nào tiếp tục sứ mệnh được nữa, phụ thân..." Nàng không nói tiếp được nữa.

Kỷ Đình ngẩng đầu nhìn nàng, ánh mắt dần trở nên phức tạp, sau một lúc lâu ông mới khẽ gật đầu, "Ta hiểu ý của con là gì... Đêm đã khuya lắm rồi, con đi nghỉ đi. Tiểu Tứ, con đừng quá lo lắng, thuyền đến đầu cầu tự nhiên thẳng."

Kỷ Nam "Vâng." một tiếng, lại hỏi: "Ngày mai Tiểu Ly lại mặt đúng không ạ?"

Kỷ Đình lập tức đen mặt, "Ta đã sai người gọi Kỷ Tây Kỷ Bắc lập tức trở về. Ngày mai ba đứa các con theo ta, phải dạy cho vị cô gia mới này một bài học... Hắn coi nữ nhân Kỷ gia là cái gì mà dám tranh cướp?!"

Ngày diễn ra hôn lễ đó, còn chưa đến giờ lành, Trần Ngộ Bạch đã xông vào phủ, đoạt lấy tân nương bỏ chạy. Thực ra khi đó Kỷ Nam đã ở trong tòa trúc lâu của Mộ Dung Nham rồi, nhưng bởi vì hành vi kinh hãi thế tục của quốc sư đại nhân, nên tất cả mọi người đã quên mất phải đi tìm tân lang. Sau đó, lại bởi vì Đại hoàng tử phong tỏa mọi ngõ ngách kinh thành, nên từ đầu đến cuối, người ngoài cũng không biết rằng, thì ra người mất tích không chỉ có một mình tân nương.

Kỷ Đình tức giận vì Trần Ngộ Bạch cướp dâu, nhưng lại chưa từng hỏi Kỷ Nam đã đi đâu vào ngày hôm đó.

Dọc đường đi, Kỷ Nam một mực suy nghĩ những chuyện này, trở về phòng, nàng mệt mỏi ném mình xuống giường, nhưng ngay sau đó lại suýt hét lên...

"Suỵt..." Người nọ đang nằm trên gối ngồi bật dậy, kịp thời đưa tay ra bịt miệng nàng.

"Là ta." Hắn dựa sát vào, đặt cằm lên vai nàng, khẽ cười nói.

Sau khi sự sợ hãi kinh hoàng qua đi, Kỷ Nam tức giận vung một chưởng tới, hắn né mặt sang một bên, lại lập tức dán lên, ôm lấy nàng từ phía sau, hôn lên má trái má phải của nàng mỗi bên một cái.

"Vô lại!" Kỷ Nam nghiến răng, thấp giọng tức giận quát.

Mộ Dung Nham dùng sức, quay ngược nàng về phía sau. Hắn cũng xoay người, dùng một chân chặn chàng, vươn tay túm lấy mặt nàng, hôn ngấu nghiến mấy lần.

"Có nhớ ta không" Đôi mắt hoa đào xinh đẹp rạng rỡ lóe lên ánh sáng.

Kỷ Nam lắc đầu như trống bỏi.

"Vậy à, " Hắn thở dài tiếc nuối, nhưng sau đó lại cười thực không có ý tốt: "Vậy nàng có muốn biết ta nhớ nàng đến mức nào không?"

"Không muốn." Nàng phụng phịu, không động cũng không cười.

Hắn không nói nhiều, lập tức áp cả người xuống, muốn nàng nhớ đến nơi nào đó đang căng đau của mình. Nơi đó, cách quần áo mà vẫn còn nóng bỏng đến dọa người khiến Kỷ Nam đỏ bừng cả mặt.

Hắn cảm thấy toàn thân nàng cứng ngắc, đắc ý thổi hơi vào lỗ tai nàng, "Có muốn cảm nhận sâu sắc hơn về nỗi nhớ của ta hay không?"

Vừa đùa giỡn, hắn vừa nhẹ nhàng cọ sát, cây gậy lớn càng lúc càng trở nên hung dữ đang đặt cạnh bắp đùi Kỷ Nam, khiến nàng không khỏi hồi tưởng lại cảnh tượng ngày đó trong trúc lâu... Cả người nàng run lên một cái.

Dáng vẻ nghĩ lại mà sợ này của Kỷ Nam quả thực lấy lòng Mộ Dung Nham, hắn đè trên người nàng, cười khùng khục. Nàng vung tay đấm liên tục vào lưng hắn, tiếng "Thùm thụp" vang lên, hắn không thấy đau nhưng miệng vẫn kêu "Ôi, ôi". Ngón tay đã nhanh nhẹn cởi khuy cài vạt áo trước ngực của nàng, làm lộ ra một mảng da thịt tuyết trắng thật chói mắt. Hắn đói khát chui xuống dưới...

Chuyện nam nữ hoan hảo này, Kỷ Nam vẫn chưa cảm thấy quen được.

Nàng chỉ quen chém giết quyết đoán. Vẻ không chống cự nằm dưới thân một người chịu giày vò, vì mỗi động tác của hắn mà không kiềm chế được rên khẽ, thật sự làm cho nàng cảm thấy vô cùng bất lực, không hề giống mình lúc bình thường.

Vậy nên, cho dù hắn dùng hết sức lấy lòng, vừa dùng tay vừa dùng miệng, nàng rõ ràng cũng vì cực độ vui sướng mà bám lấy hắn run rẩy mấy lần, nhưng thân thể vẫn không hề thả lỏng.

"Thả lỏng người một chút..." Mộ Dung Nham nhẫn nhịn đến mức gân xanh trên trán nổi lên, động tác nhẹ nhàng yêu chiều, sợ làm đau nàng.

Giọng nói bị đè nén của hắn quá mức chọc người, Kỷ Nam không nhịn được bắt đầu giở trò xấu, nàng quấn chặt hai chân lên người hắn, ghé vào lỗ tai hắn, lầm bầm: "... Không đâu!"

A... Có người suýt chút nữa đã mất khống chế, cả linh hồn như bị hút lấy vì sự co rút của nàng ở bên dưới.

"Chàng đi... đâu... hai ngày nay?" Lời nói bị đứt quãng vì sự va chạm của hắn, không nghe thấy hắn trả lời, Kỷ Nam lại đưa tay cấu một cái vào hông hắn, "Hả?"

Mộ Dung Nham đang vô cùng tập trung, bị nàng cấu đã tê rần cả sống lưng, cảm giác sung sướng đến gai người từ xương cụt lan truyền khắp toàn thân. Bên tai nghe được nàng hỏi gì đó, nhưng giọng nói kia lại cực kỳ xa xăm. Hắn cắn răng chống người lên, dùng hai tay đè lại vai nàng, ghim nàng thật chặt dưới người mình, rồi cúi người hôn nàng đến mức váng đầu mất phương hướng. Sau đó, hắn không thể chờ đợi được nữa, bắt đầu đâm thật mạnh...

Thở dốc dần dần ổn định, nàng mềm mại ghé vào lòng hắn, cái miệng nhỏ nhắn mới vừa rồi còn một mực yếu ớt cầu xin tha thứ, lúc này lại nức nở nghẹn ngào khẽ mắng hắn. Mộ Dung Nham tì vào chóp mũi nàng, cười nhẹ: "Nàng vừa hỏi ta gì cơ?"

Kỷ Nam uể oải trừng mắt liếc nhìn hắn một cái, tiểu biệt gặp lại, mây mưa vừa trôi qua, cái nhìn này quả thực như muốn câu hồn người ta. Hắn bị mê hoặc đến mức cả người lại nóng bừng, bàn tay đang xoa nắn eo nàng lại trượt xuống dưới kiếm tìm.

Đúng lúc này, đột nhiên Kỷ Nam thốt lên: "Hôm nay, lúc ban ngày, Thái hậu nương nương triệu ta đến Thiên Mật điện, ở đó ta đã gặp gỡ vị công chúa Tây Lý kia."

Nàng vừa dứt lời, bàn tay Mộ Dung Nham rụt về giữa chừng, đột nhiên túm lấy cổ tay nàng, tỉ mỉ bắt mạch.

"Làm sao vậy?" Kỷ Nam nghi ngờ hỏi hắn.

Thấy mạch tượng của nàng bình thường, trái tim vừa bị treo cao của Mộ Dung Nham mới từ từ buông xuống. Hắn ôm nàng vào lòng thật chặt, quả thực là hắn cũng hơi sợ hãi mà nhíu lông mày.

Kỷ Nam truy vấn, hắn cười lừa gạt: "Nhìn giống như là hỉ mạch, thuốc tránh thai mà ta đưa, nàng quên uống rồi có đúng không?"

Kỷ Nam lúng túng, lấy tay đánh hắn liên tục. Bộ dạng xù lông đáng yêu này làm cho Mộ Dung Nham cảm thấy vô cùng vui vẻ, liều chết lao vào ôm nàng, sau đó áp nàng dưới thân. Hắn nằm bên cạnh vừa cười vừa hôn nàng, nói: "Xem ra Thái hậu có ý định chỉ hôn cho nàng? Tiểu Tứ, Nhị ca tự mình dạy nàng việc động phòng, tránh cho đến lúc đó, nàng lại thất lễ với công chúa Tây Lý..."

"... Khốn kiếp!" Kỷ Nam bị hắn trêu ghẹo, đỏ bừng mặt, mãnh liệt giãy dụa dưới người hắn, "Ta muốn giết chàng, giết chàng!"

Mộ Dung Nham dễ dàng đè nàng lại, cười đến vô cùng đắc ý.

Hắn vừa hôn vừa xoa, không bao lâu sau nàng liền trở nên ngoan ngoãn, nghênh đón hắn, mở miệng mặc hắn hôn. Dần dần, hắn nới lỏng sự kiềm chế với nàng ra, tay chuyển đến nơi mềm mại... Kỷ Nam rên nhẹ, tay vuốt ve thân hình ướt đẫm mồ hôi của hắn.

Mộ Dung Nham đang hưởng thụ, bên hông chợt tê rần! Biết tình hình không ổn, người hắn vẫn hoạt động được nên lập tức ngồi bật dậy. Kỷ Nam lại chỉ chờ có vậy, vung tay như gió, nhanh chóng điểm mấy đại huyệt trước ngực hắn.

Lúc này, Mộ Dung Nham không thể động đậy nữa, trong lòng âm thầm kêu khổ.

Chỉ nghĩ đến bộ dáng của nàng khi bị ức hiếp có biết bao đáng yêu, mà nhất thời quên mất, người nằm bên dưới mình, cũng đường đường là Thần Võ đại tướng quân Đại Dạ kiêm môn chủ Bạch Hổ!

Quả đúng là "Trên đầu chữ sắc có cây đao."

Kỷ Nam vươn tay, nhẹ nhàng đẩy một cái, sau một vòng lăn lộn, hai người liền đảo vị trí cao thấp.

Nàng cúi người cười, đưa tay ra nhéo nhéo gương mặt anh tuấn, sức lực vô cùng lớn, khiến cho cặp mắt hoa đào kia cũng nhịn không được mà nhíu chặt lại.

"Nhị ca, " Nàng vỗ vỗ mặt hắn, so với hắn lúc vừa rồi, vẻ mặt nàng còn đắc ý hơn vài phần, "Chàng muốn dạy ta cái gì đây?"

Nàng cưỡi trên người hắn, vừa nói vừa học hắn cọ sát liên tục, vẻ mặt muốn bao nhiêu vô tội thì có bấy nhiêu vô tội.

Mộ Dung Nham thống khổ rên lên một tiếng, tuyệt vọng nhắm chặt hai mắt lại.

Điều này làm cho Kỷ Nam cười càng vui vẻ hơn. Nàng tìm đúng vị trí, chậm rãi ngồi xuống, nhưng không hiểu có phải nàng cố ý hay không mà mới nhẹ nhàng đi vào một ít đã lập tức trượt ra.

Nàng xấu xa ghé lên người hắn, đùa giỡn ngược lại hắn. Nhìn trán hắn đổ đầy mồ hôi, dán vào lỗ tai hắn vừa thổi hơi vừa cười nhạo nói: "Ta nhớ, hình như có ai đó đã từng nói: Hắn chưa bao giờ nằm bên dưới?" (Cái này ở chương 37, đoạn Mộ Dung Tống đánh nhau với Mộ Dung Thác vì tin đồn đoạn tụ của anh ý với Kỷ Nam, anh ý đã từng nói "Ta làm sao có thể nằm dưới được." :v)

Mộ Dung Nham vốn dĩ đã hạ quyết tâm giả chết, nhưng lại bị nàng dùng sức, ngồi xuống sâu hơn một chút, hắn lập tức không chịu nổi. Cũng may á huyệt không bị nàng điểm, vì thế hắn lập tức rên rỉ một tiếng...

"... Không được kêu!" Kỷ Nam bị thanh âm của hắn trêu chọc, toàn thân nóng lên, không biết làm thế nào cho phải, mặt đỏ đến tận mang tai ngồi trên người hắn.

"Vì sao?" Hắn mở mắt ra, vừa hoang mang lại vừa uất ức, " Lúc nàng nằm bên dưới người ta, cũng kêu như vậy mà."

"Chàng!"

"Ư... A..."

"Không được kêu nữa! Không được kêu nữa!"

"Vậy nàng giải huyệt cho ta đi, đổi lại thành nàng kêu. Ta cam đoan sẽ không ghét bỏ."

"... Nằm mơ đi!"

"A... Tiểu Tứ... Sâu hơn một chút đi..."

"Câm miệng, câm miệng, câm miệng!"Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn salemsmall về bài viết trên: Thanh Thanh Man, hothibichtram, meo lucky, xichgo
     

Có bài mới 17.02.2017, 02:06
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Quy Hoa Tiên Bang Cầm Thú
Chiến Thần Quy Hoa Tiên Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 08.07.2014, 22:42
Tuổi: 28 Nữ
Bài viết: 1679
Được thanks: 3714 lần
Điểm: 13.56
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Cổ đại - Huyền huyễn] Khanh vốn giai nhân - Sói Xám Mọc Cánh [42/48] - Điểm: 62
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 43:

Edit: salemsmall

Giọng nói của hắn thật dễ nghe, nhưng không hiểu sao lại khiến cho người ta cảm thấy nhói trong tim: "Ông ấy không thể cho ta một người phụ thân bình thường, trái lại, ta cũng không thể cầu mong ông ấy giống như những người phụ thân bình thường khác, một lòng một dạ, cẩn thận, quan tâm chu đáo tới mẫu phi của ta... Ngộ Bạch, là ta sai rồi, bắt ông ấy dùng cả thiên hạ để tùy hứng với ta lần này."
_________________

Trời vừa hửng sáng, Mộ Dung Nham đã ung dung tỉnh lại.

Chăn mền trên người Kỷ Nam bị nàng đạp xuống bên dưới eo, cả người nàng giống như một tiểu hài tử dựa vào trong lồng ngực hắn sưởi ấm, say sưa trong giấc mộng đẹp, ngủ đến mê mệt.

Trong chăn vừa ấm vừa thơm, Mộ Dung Nham ôm thân thể mềm mại trắng nõn thơm ngát trong ngực, nhắm mắt có chút lưu luyến không rời. Hắn vùi đầu vào bên gáy nàng, hít một hơi thật sâu, lại dùng chăn mền quấn nàng lại thật kỹ, lúc này mới khẽ khàng mặc quần áo rời đi.

Lúc một góc áo bị kẹt lại ở song cửa sổ khi nhảy ra bên ngoài, trong lòng hắn khẽ giật thót, còn chưa nghĩ tới đây là điềm báo gì, thì vừa khéo đã bị Kỷ Đình chặn lại ở ngay đầu tường.

Mộ Dung Nham ra vẻ bình tĩnh cười cười với vị đệ nhất thần tướng Đại Dạ, hắn hơi khom mình hành lễ, nhưng trong lòng lại đổ mồ hôi lạnh, không biết lúc này nên xưng hô với Kỷ Đình thế nào cho phải... Người vừa mới đi ra khỏi khuê phòng của nữ nhi nhà ông, tóc mai tán loạn, quần áo không chỉnh tề, cũng không thể gọi ông là Kỷ đại tướng quân như bình thường rồi?

Nhưng nếu hắn dám gọi thẳng một tiếng "Nhạc phụ đại nhân", chỉ sợ từ nay về sau, đêm nào Thần Võ đại tướng quân kia cũng sẽ đối xử với hắn như đêm qua...

Mộ Dung Nham còn đang chần chừ, Kỷ Đình đã lạnh giọng mở miệng: "Chuyến đi tới Ám Dạ cốc lần này của điện hạ, không biết có thuận lợi hay không?"

Mộ Dung Nham lập tức cung kính cúi đầu trả lời: "Vô cùng thuận lợi, hôm nay ta sẽ đến chỗ Kiêu Dương cô cô."

Kỷ Đình vừa nghe vậy liền khẽ gật đầu, sau đó giơ tay ra ném tới một bọc đồ.

Mộ Dung Nham thấy ông dùng một tay nhẹ nhàng linh hoạt, nhưng ai ngờ khi hắn nhận lấy thì hai cánh tay như trĩu xuống. Nếu không phải cả người kịp thăng bằng lại, thì suýt chút nữa hắn đã nhỡ tay quẳng nó ra đầu tường rồi.

Hắn lảo đảo một bước, ngẩng đầu lên nhìn vào mắt Kỷ Đình thì lập tức hiểu được, ông đang cố ý lợi dụng cơ hội này để cho hắn "đẹp mặt".

"Chắc hẳn Vương phi đã phải ngày đêm chế tạo gấp gáp, làm phiền rồi, làm phiền rồi!" Mộ Dung Nham nào dám phê bình kín đáo, mà ngược lại thái độ còn khiêm tốn dè dặt hơn.

Mộ Dung Nham không nhìn thấy hai bàn tay của Kỷ Đình ở sau lưng đã nắm chặt lại, chỉ thấy vẻ mặt ông vẫn lạnh nhạt như cũ, phất tay nói: "Không dám, chỉ mong điện hạ đừng quên lời hứa hẹn của chúng ta."

"Đó là điều đương nhiên! Xin ngài và vương phi đừng lo lắng. Ta cam đoan, cả đời này sẽ bảo vệ Tiểu Tứ thật chu toàn, bất luận phải trả giá lớn như thế nào."

Bộ dạng ôn hòa khiêm tốn của hắn nhìn vô cùng đáng tin, chỉ là, từ trong cổ áo được nới lỏng, nhìn thấp thoáng thấy mấy dấu vết màu đỏ mập mờ, khiến cho Kỷ Đình cảm thấy vô cùng tức giận và chướng mắt. Bàn tay ở sau lưng vừa mới buông lỏng đã lại nắm chặt vào, nhưng hết lần này tới lần khác, ông lại không làm gì được hắn.

Kỷ Đình bỗng nhiên nhớ đến một kẻ cũng đáng hận không kém kẻ đang đứng trước mặt, rạng sáng nay sẽ đưa Tiểu Ly về lại mặt. Cuối cùng ông cũng cảm thấy có chỗ trút giận, lúc này mới cắn răng phất tay thả Mộ Dung Nham đi.

***

Kiêu Dương công chúa thức dậy rất muộn. Giờ Ngọ gần trôi qua, Mộ Dung Nham đợi khoảng hai chung trà, mới được nhìn thấy bà.

Kiêu Dương vừa vào cửa, thấy là hắn, lập tức cười đến chói mắt mà lạnh lùng, sau đó cất giọng giễu cợt hỏi: "Nhị hoàng tử đến chỗ bổn cung làm gì vậy?"

"Dĩ nhiên không phải là đến thỉnh an cô cô rồi." Mộ Dung Nham cũng không có tâm trạng nói mấy lời khách sáo vòng vo với bà, "Cháu có một thứ cho Hà Việt."

Nhắc đến Lý Hà Việt, quả nhiên sắc mặt Kiêu Dương lập tức thay đổi.

Trước khi Mộ Dung Nham đến đây, còn cảm thấy hơi tức giận vì Kiêu Dương đứng sau lưng Thái hậu thao túng chuyện tứ hôn, vốn định dồn ép bà để xả giận cho Kỷ Nam. Nhưng khi thấy vẻ mặt bà lúc nhắc đến Lý Hà Việt, hắn lại cảm thấy không đành lòng. Hắn lấy một tấm lệnh bài ra từ ống tay áo: "Đây là lệnh bài Ly Vẫn, ta giao hỏa khí mà Hà Việt dùng ở Tây Lý cho Ám Dạ cốc chủ, cốc chủ tự thấy không địch lại được, bởi vậy đã nhờ ta đưa tấm lệnh bài này cho Hà Việt, cũng muốn ta nói cho hắn biết: Dựa vào khả năng của hắn, làm một môn chủ Ly Vẫn, là hoàn toàn xứng đáng."

Lệnh bài Ám Dạ cốc đều được chế tác từ sắt đá ngàn năm, cầm trong tay vừa nặng vừa lạnh lẽo. Kiêu Dương dùng hai tay nâng lấy, giống như ngày ấy, bà cũng dùng hai tay ôm lấy hai gò má lạnh như băng của nhi tử nằm trong quan tài. Hai mắt bà lập tức đỏ sọng, lã chã chực khóc...

"Tin tức chiến đấu nơi tiền tuyến đa phần là tuyệt mật, chỉ trình lên mình Hoàng đế xem. Những lời đồn đại trong quân vô cùng kì dị, cô cô lại không đích thân tới, cho nên có lẽ không thể nào biết rõ ràng: Ngày ấy, vốn dĩ cháu phải là người đi ra khỏi thành ứng chiến Lý Nha." Mộ Dung Nham nhìn Kiêu Dương công chúa nước mắt tràn mi, giọng nói cũng trở nên nhẹ nhàng hơn rất nhiều, "Hà Việt đánh thuốc mê cháu và Kỷ Nam, lại ra lệnh cho những môn đồ hắn mang đến từ Ám Dạ cốc khống chế mấy người Viên đại tướng, lúc này mới đơn thân xuất trận. Hắn dùng trận pháp hỏa khí độc đáo mà hắn sáng tạo ra, giết chết đệ nhất chiến tướng Tây Lý. Mà khi hắn được cứu về thành Hành Châu, người vẫn còn tỉnh táo, đã nói với cháu một câu."

Chuyện này, bởi vì có liên quan đến truyền thuyết Thần Võ đại tướng quân "bất thương bất tử", nên Hoàng đế hạ mật chỉ không cho phép bất cứ kẻ nào lan truyền ra bên ngoài, bởi vậy, Kiêu Dương cũng không biết còn có chuyện phía sau này.

"Nó nói cái gì?" Bà vội vàng truy hỏi.

Mộ Dung Nham vô cùng bình tĩnh nhìn bà: "Lúc ấy, Hà Việt nói là: Mang, ta, về, nhà."

Giọng nói của hắn cực nhẹ, ngữ điệu rất chậm mà ôn hòa, nhưng khi Kiêu Dương công chúa nghe xong, lại như bị sét đánh.

Chỉ bốn chữ, lại làm cho vị công chúa dũng mãnh cường hãn nhất Đại Dạ che mặt khóc lớn.

Thực ra, có dũng mãnh cường hãn hơn đi nữa, thì từ khi bà trở thành mẫu thân, mặt trời của bà cũng đã trở nên rất nhỏ rồi, nhỏ đến mức chỉ có thể chứa được hỉ, nộ, ái, ố của nhi tử.

Điều bà muốn, chẳng qua cũng chỉ là cầu mong nhi tử của bà bình an trở về nhà mà thôi!

Mộ Dung Nham lặng lẽ đợi một lúc lâu, mới đứng dậy bước qua, nâng bà lên từ dưới mặt đất.

"Cô cô, xin hãy bảo trọng thân thể."

Sau khi Kiêu Dương mất đi nhi tử, đã gần như muốn phát điên. Thân mẫu và bào đệ lấy Đại Dạ làm trọng, cực lực khuyên bà nên an phận. Bà không phục cũng không chịu từ bỏ, khiến cho trượng phu vốn luôn tận tâm và trung thành với Đại Dạ giận dữ, bỏ lại bà một mình mà quay về tiền tuyến. Sau đó, Diễm Dương công chúa vốn đồng bệnh tương liên với bà nhưng lại không đứng cùng chiến tuyến với bà, khiến cho bà không thể không hợp tác với Đoan Mật thái hậu, thao túng một tiểu công chúa ngoại lai.

Thực ra, bà đã sớm biết chính mình tứ cố vô thân, mặc dù trên mặt ra vẻ mạnh mẽ không nói, nhưng trong nội tâm đã cảm thấy khổ sở không biết nên làm thế nào cho phải.

Bà khóc tới mức sa sầm mặt mày, thật lâu sau rốt cuộc cũng dần dần ngừng lại, Mộ Dung Nham liền ôn nhu nói: "Những môn đồ Bạch Hổ đi theo Hà Việt ra chiến trường ngày đó, đã có rất nhiều người theo Hà Việt vào môn phái Ly Vẫn. Bọn họ đang từ Ám Dạ cốc đến đây, để đưa tiễn môn chủ của bọn họ đoạn đường cuối cùng. Sau ít ngày nữa, nếu như cô cô muốn biết bất cứ chuyện gì về Hà Việt ở Tây Lý hoặc ở Ám Dạ cốc thì đều có thể hỏi họ. Những người đó cũng đều là Thế tử, vương công quý tộc của Đại Dạ, đa phần trong số họ cô cũng biết."

"Bộ khôi giáp này là cho Hà Việt, " Đây chính là bọc đồ mà lúc sáng sớm ở đầu tường, Kỷ Đình đã ném cho Mộ Dung Nham, lúc này được đặt trên bàn trước mặt Kiêu Dương, "Cháu đã điều tra ra được nơi ẩn cư nhiều năm của Nam Điệp môn chủ, nhờ người ta ngày đêm chế tạo gấp gáp cho Hà Việt bộ chiến giáp này, tuyệt đối không thua kém bất kỳ bộ khôi giáp nào trong Thánh Giáp đường."

Thấy ánh mắt mịt mờ của Kiêu Dương, hắn liền nhẹ giọng nói thêm một câu: "Trước khi Hà Việt ra đi đã mặc ngân giáp của Kỷ Đông, quá uất ức hắn. Kính xin cô cô thay cho Hà Việt bộ khôi giáp này. Cháu đã xin ý chỉ của phụ hoàng, phụ hoàng cũng đã ân chuẩn: Vào ngày Hà Việt hạ táng, khôi giáp của hắn sẽ đường đường chính chính đi vào Thánh Giáp đường bằng cửa chính."

Lệnh bài Ám Dạ môn chủ chôn cùng, môn đồ tiễn đưa, khôi giáp do Nam Điệp môn chủ chế tạo, được đứng trong Thánh Giáp đường... Kiêu Dương ngẩng mặt lên nhìn Mộ Dung Nham, miệng mấp máy, không thể thốt nên lời.

"Cô cô đừng suy nghĩ nhiều quá, hãy vào trong nghỉ ngơi đi." Mộ Dung Nham dịu dàng mỉm cười, "Hà Việt còn chưa được an táng, mọi việc hậu sự còn cần cô cô đứng ra lo liệu cho hắn. Cô cô ngàn vạn bảo trọng."

Kiêu Dương lảo đảo đứng lên, hoảng hốt gật đầu với hắn. Bọn hạ nhân trong phủ công chúa dìu bà trở về phòng. Trong tay bà, từ đầu đến cuối vẫn ôm chặt bộ khôi giáp và tấm lệnh bài môn chủ.

***

Mưu đồ suốt nhiều ngày cuối cùng cũng đã thành, Mộ Dung Nham thở dài một hơi, mắt thấy trời sắp tối, nghĩ đến những chuyện này nọ sau khi trời tối, tâm tình của hắn lại trở nên tốt vô cùng.

Ở trong suối nước nóng lãng phí một canh giờ, lại hớn hở thay xong quần áo, Mộ Dung Nham mới ngồi trước khung cửa sổ của tòa trúc lâu. Hắn còn đang lo vì trời hôm nay không đủ tối, thì trước lâu, chẳng biết từ lúc nào đã yên lặng xuất hiện thêm một khuôn mặt, so với bóng đêm còn đen hơn.

"Ấy?" Mộ Dung Nham dựa vào lan can lầu hai, cách xa như vậy mà vẫn nhìn thấy khuôn mặt tím xanh của quốc sư đại nhân, không khỏi lên tiếng trêu đùa: "Sư đệ mới học thuật dịch dung à? Sao lại hóa trang cho mình thành bức họa thế kia? Không biết còn tưởng là mặt quốc sư đại nhân bị bầm dập cơ đấy!"

Trần Ngộ Bạch phi thân bay lên lầu, cất giọng buồn bực hỏi: "Có rượu không?"

Mộ Dung Nham vừa gật đầu xong lại lắc đầu: "Khuya nay ta có hẹn, sợ là không thể cùng sư đệ mượn rượu giải sầu được rồi."

Trần Ngộ Bạch lạnh lùng liếc nhìn hắn một cái, "Phu nhân của ta đêm nay ngủ lại Kỷ phủ, nàng và Kỷ Nam cùng ở chỗ Vương phi... Vậy thì ngươi còn hẹn hò được chăng?"

Mộ Dung Nham vô cùng tiếc nuối thở dài, bên cửa sổ vang lên tiếng chuông vàng. Hắn cất giọng phân phó tên hạ nhân vừa xuất hiện khi nghe được tiếng chuông: "Tới hầm rượu mang cho ta mấy vò Nữ Nhi Hồng hảo hạng lại đây."

***

Quốc sư đại nhân hiếm khi bị đánh cho lên bờ xuống ruộng như vậy. Mộ Dung Nham ngồi bên cạnh hắn, lấy chút rượu xoa mạnh lên những vết bầm tím tụ máu trên người hắn. Mộ Dung Nham mang theo tâm tình giận chó đánh mèo khi hẹn hò bị phá đám nên ra tay nặng đến mức khiến cho Trần Ngộ Bạch cũng không chịu được mà nhíu mày.

Mộ Dung Nham thấy sư đệ nhíu mày, lúc này mới cảm thấy dễ chịu hơn một chút.

"Cả nhà họ liên thủ đánh ngươi thành thế này à?" Nghĩ đến bộ dạng chật vật không dám đánh trả của quốc sư đại nhân, Mộ Dung Nham không kìm được niềm vui sướng, "Kỷ Nam cũng động thủ cùng họ sao?"

"Không." Trần Ngộ Bạch hít lấy một hơi, trả lời ngắn ngọn.

Mộ Dung Nham vui mừng gật đầu.

Nếu không phải do Trần Ngộ Bạch cướp tân nương, thì ngày đó Kỷ Nam cũng sẽ không dễ dàng lừa gạt mọi người như vậy. Nếu không phải như vậy, thì ngày hôm nay, kẻ bị một nhà lớn nhỏ vây đánh sẽ chính là hắn.

Xem ra, Thần Võ đại tướng quân của hắn vẫn rất biết điều.

"Kỷ Bắc Kỷ Tây đánh xong, một mình nàng xông lên." Trần Ngộ Bạch thấy vẻ mặt "Xem ta dạy giỏi chưa" của hắn, lạnh lùng bổ sung thêm một câu.

Mộ Dung Nham lập tức ngậm miệng.

"Đại tướng quân lên trước, sau đó Kỷ Bắc Kỷ Tây liên thủ, cuối cùng là Kỷ Nam." Trần Ngộ Bạch báo cáo toàn bộ tình hình, quả thật cũng không uổng phí khuôn mặt và trên người bị bầm dập khắp nơi.

Điều này, khiến cho Mộ Dung Nham bắt đầu cảm thấy thực sự kính nể hắn.

Lúc này ngược lại, quốc sư đại nhân nhìn có chút hả hê cười lạnh, trên mặt viết rõ ràng mấy chữ : "Ngươi cũng sẽ có ngày này!"

"Khụ..." Mộ Dung Nham không kìm được bắt đầu rùng mình, "Uống rượu đi, uống rượu đi!"

***

"Này, cái vụ đánh cuộc kia... Bây giờ tính thế nào nhỉ?" Rượu còn chưa uống mềm môi, Trần Ngộ Bạch đã đá Mộ Dung Nham một cước rồi lạnh lùng hỏi.

Mộ Dung Nham cười to: "Thượng Kinh này, dù sao ta cũng không nán lại nổi nữa. Từ nay về sau ta sẽ rời xa sư đệ ngươi ngàn dặm đúng như lời hứa, sau đó nuôi vài con bồ câu đưa tin, rảnh rỗi không có việc gì làm sẽ phái sư đệ đi trời nam đất bắc tìm thú vui giùm ta..."

Lời còn chưa dứt, Trần Ngộ Bạch đã tung một chưởng đến trước mặt. Mộ Dung Nham cười hì hì nghiêng mặt né tránh, lại nhanh chóng duỗi một ngón tay ra đâm vào vết thương ở xương sườn hắn. Trần Ngộ Bạch bị đau kêu lên một tiếng, cả người cũng lùi về sau.

"Từ nhỏ khi còn học nghệ, chỉ cần không bằng ta ngươi sẽ thẹn quá hóa giận. Nhoáng một cái mà đã mười năm trôi qua. Ngộ Bạch, ngươi vẫn chẳng thay đổi chút nào." Đôi mắt hoa đào của Mộ Dung Nham nở rộ như sao trên trời, sáng rực rỡ mà lại hết sức phóng đãng, giống như yêu ma.

"Coi như xong, thiên hạ này ta còn không cần, thì còn cần ngươi cúi đầu trước ta làm gì chứ?" Hắn cầm ly rượu, uống cạn sạch rồi sảng khoái lên tiếng: "Chỉ đáng tiếc là... để tính chòm sao của ta, ngươi đã phải hao phí suốt gần hai tháng."

Trần Ngộ Bạch đang lặng lẽ nhấm nháp rượu ngon, nghe vậy đột nhiên cười rộ lên, quay sang nhìn Mộ Dung Nham đang ngửa đầu ngắm sao trời, gọi một tiếng rành rọt: "Sư huynh."

Mộ Dung Nham rùng mình một cái, nhìn hắn bằng ánh mắt không thể tin.

"Ta tự nhận mình thôi diễn xem bói là đứng đầu hiện nay, nhưng về tính toán chòm sao, thì ở trước mặt ngươi, ta thật sự phải cúi đầu nhận thua." Quốc sư đại nhân cười cười, hiếm có vẻ hoài niệm như hiện giờ: "Kỳ thật, ta chưa bao giờ tính chòm sao của ngươi."

Mộ Dung Nham mặt không đổi sắc, nhìn chằm chằm sư đệ, nhẹ giọng hỏi: "Ngộ Bạch?"

"Ngoài mặt, ngươi nói ta ghét ngươi là vì ghen tị, nhưng ta và ngươi đều biết, ngươi bái sư phụ cũng chỉ vì muốn học thôi diễn tinh tú. Sư phụ cũng biết, cho nên chỉ truyền lại cho ngươi cái đó. Người mà ông dùng cả tâm huyết để truyền dạy là ta."

"Ta ghét ngươi nhiều năm như vậy, cũng không có nguyên nhân nào khác... Mặc dù sư phụ bị giảm hai mươi năm dương thọ không phải là vì ngươi, nhưng cuối cùng cũng lại là vì ngươi."

"Nói vậy là có nghĩa là sao?" Ngón tay nắm chặt vò rượu của Mộ Dung Nham đã trở nên trắng bệch.

"Sư phụ thôi diễn tinh tú của ngươi không phải là vì ngươi, ngay cả việc thu nhận ngươi làm đệ tử cũng không phải là ý của ông... Mà là ý của Đương kim Thánh thượng. Thánh thượng lệnh cho ông phải thôi diễn tinh tú của ngươi. Biết mệnh ngươi có sao Đế vương, đi kèm với hai ngôi sao khác, Thánh thượng liền mệnh cho sư phụ nói cho ngươi biết, cũng thu nhận ngươi làm đồ đệ, dạy ngươi tất cả những thứ ngươi muốn học, để giúp ngươi có thể đạt được ý nguyện." Trần Ngộ Bạch thở dài, giương mắt nhìn sư huynh, "Nhiều lần ngươi uy hiếp ta, ta vốn dĩ muốn đẩy ngươi vào chỗ chết, cũng là Thánh thượng hạ chỉ, mệnh ta phải tuân theo ý của ngươi."

"...Mộ Dung Nham?" Nói ra bí mật đã cất giấu trong lòng hơn mười năm, Trần Ngộ Bạch cảm thấy thật thoải mái, nhưng thấy Mộ Dung Nham không có bất cứ phản ứng gì, hắn không khỏi nhíu mày, đưa tay đẩy Mộ Dung Nham một cái.

Mộ Dung Nham bị hắn đẩy thì giật mình, vò rượu trong tay vỡ choang một cái.

Hắn cười khổ, vận công ép mảnh sứ vừa cắm sâu vào da thịt ra bên ngoài.

"Ta đã đoán được từ lâu, chỉ là đáy lòng không muốn nghiệm chứng nó mà thôi." Hắn buông thõng cánh tay máu tươi đầm đìa, khuôn mặt tuấn tú gần đây luôn hào hứng, nay lại có vẻ ảm đạm tiều tụy.

"Ngộ Bạch, ta không muốn tin ông không phải là phụ hoàng đã từng khiến mẫu phi ta phải chịu uất ức. Ta ném rắc rối của chính mình lên người ông... Ta đã quên, ông không chỉ là phụ thân của ta, mà còn là Hoàng đế Đại Dạ." Giọng nói của hắn thật dễ nghe, nhưng không hiểu sao lại khiến cho người ta cảm thấy nhói trong tim: "Ông ấy không thể cho ta một người phụ thân bình thường, trái lại, ta cũng không thể cầu mong ông ấy giống như những người phụ thân khác, một lòng một dạ, cẩn thận, quan tâm chu đáo tới mẫu phi của ta... Ngộ Bạch, là ta sai rồi, bắt ông ấy dùng cả thiên hạ để tùy hứng với ta lần này."

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Có một loại tình thương của cha, gọi là: Dùng cả giang sơn và thiên hạ để tùy hứng với ngươi một lần.

Điều mà Mộ Dung Thiên Hạ làm được tốt nhất chính là làm Hoàng đế, tiếp đến là làm một người cha. Nhưng trong tình yêu nam nữ thì ông hoàn toàn là loại cặn bã.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn salemsmall về bài viết trên: Thanh Thanh Man, meo lucky
     
Có bài mới 25.02.2017, 22:15
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Quy Hoa Tiên Bang Cầm Thú
Chiến Thần Quy Hoa Tiên Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 08.07.2014, 22:42
Tuổi: 28 Nữ
Bài viết: 1679
Được thanks: 3714 lần
Điểm: 13.56
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Cổ đại - Huyền huyễn] Khanh vốn giai nhân - Sói Xám Mọc Cánh [43/48] - Điểm: 58
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 44:

Edit: salemsmall

Đột nhiên ngón giữa cảm thấy tê dại đến tận xương, nàng quay đầu lại, thấy Mộ Dung Nham đang một tay đỡ nàng trên người mình, tay kia cầm lấy bàn tay nàng, đưa từng ngón tay vào miệng, lần lượt mút. Nàng trừng hắn, chỉ thấy hai gò má hắn ửng hồng, đôi mắt hoa đào lóe lên những tia sáng vô cùng động lòng người đang nhìn nàng chăm chú, như muốn câu hồn người khác...

_____________

Nhị hoàng tử điện hạ và Quốc sư đại nhân đều say bí tỉ, đợi đến ngày hôm sau, khi hai người tỉnh lại thì đã quá trưa.

Mộ Dung Nham đưa tay vỗ vỗ cái đầu đau đớn sau khi bị say rượu của chính mình, vừa ngáp vừa nhìn dáng vẻ hốt hoảng khi rửa mặt của quốc sư đại nhân.

Ha ha! Cái tên giống núi băng vạn năm này, mà cũng có lúc hoảng hốt. Mộ Dung Nham thoải mái uống một hớp trà rồi cười tủm tỉm.

"Ngươi thì biết cái gì?" Quốc sư đại nhân đang mặc lại y phục, khinh bỉ liếc nhìn người đang hả hê nằm trên giường.

Tuy rằng kể từ khi cha sinh mẹ đẻ cho đến giờ, đây là lần đầu tiên hắn bị đánh, vừa đau vừa mất mặt, nhưng sau khi đánh xong, người nhà họ Kỷ sẽ công nhận hắn là tiểu tế. Hôm nay hắn đang lo lắng về chuyện nhạc phụ đại nhân sẽ tiếp đón mình và phu nhân về lại mặt. Loại tâm tình vừa căng thẳng vừa vinh hạnh này, kẻ  danh bất chính ngôn bất thuận nào đó, chỉ có thể canh ba nửa đêm nhảy cửa sổ đi vào, thì sao có thể hiểu được.

Ý tứ này của hắn hiện lên quá rõ ràng trong ánh mắt, là một người thông minh, nên dĩ nhiên Mộ Dung Nham cũng hiểu.

Lúc này, vẻ mặt xanh tím của quốc sư đại nhân cũng không còn là cảnh đẹp ý vui nữa rồi. Mộ Dung Nham nhìn ra ngoài trời sáng choang, ai oán nhắm nghiền hai mắt lại, mệt mỏi ngã xuống giường.

Quốc sư cúi xuống liếc nhìn hắn, tâm trạng vô cùng tốt xoay người vui vẻ bước đi.

***

Buổi tối, kẻ danh bất chính, ngôn bất thuận này lại buồn bực nhảy từ cửa sổ mà vào, tóm lấy Kỷ Nam đang nhàn nhã đọc Trúc Chi từ bên cửa sổ, sau đó hắn giống như quỷ háo sắc vừa hôn vừa xoa, ngay cả giường cũng không lên, đã vội vàng mà thô lỗ ấn nàng lên bức tường bên cạnh tấm bình phong.

Đáng thương cho Kỷ Nam, một khắc trước còn đang đọc "vật đính ước" vừa hàm súc vừa nhã nhặn, một khắc sau đã bị chủ nhân của nó thô bạo túm lấy.

"Chàng chết đi..." Nàng nỗ lực bám lấy hắn, khuôn mặt đỏ ửng, thở hổn hển vửa đấm hắn vừa nhỏ giọng mắng chửi.

"Ta chết thì Tiểu Tứ có vì ta mà thủ tiết hay không?" Hắn dán chặt vào nàng, hơi thở nóng bỏng gấp gáp, hỏi.

Kỷ Nam lầm bầm "Có" một tiếng, nói: "Đó là điều đương nhiên... Dù sao thì ta cũng không gả được cho người khác!"

Nàng ra vẻ được sủng mà kiêu, lại còn đưa tay ra ôm lấy hắn, vô cùng dịu dàng ngoan ngoãn tựa đầu vào bờ vai hắn.

Mộ Dung Nham vừa tức vừa hận vừa yêu, lúc này cũng không nhớ đến phải thương xót nàng nữa.

Hôm nay hắn bị phong thái "con rể chính quy" của quốc sư đại nhân đả kích thực không nhẹ. Nhìn lại thì, hắn đến tận canh ba mỗi đêm mới dám đến, chưa đến canh năm đã lại phải đi, chưa bao giờ được đàng hoàng ôm nàng ngủ cho tới hửng sáng. Tốt xấu gì thì hắn cũng đường đường là một hoàng tử điện hạ, nhưng ngay cả trong mộng cũng phải để ý đến canh giờ để rời giường. Thỉnh thoảng nhảy qua cửa sổ còn bị rách cả y phục, vận khí không tốt thì lại còn bị Đại tướng quân mặt hằm hằm chặn ở đầu tường. Ngẫm lại, hắn cảm thấy thật bực bội trong lòng.

Hắn cố ý động càng lúc càng mạnh, khiến nàng bị lắc lư từ trên xuống dưới, lưng bị cọ sát vào vách tường, đỏ ửng một mảng lớn. Nàng bị đau co rúm người lại về phía hắn, ngược lại càng tiện nghi cho hắn, chẳng những vừa đâm mạnh và sâu hơn, mà còn nói những lời khiêu khích càn rỡ hơn. Kỷ Nam thở gấp nói không nên lời, thân thể cũng mềm nhũn, những chiêu thức lợi hại đều không dùng được, đành phải mặc hắn vê tròn bóp nghiến, bắt nạt trút giận.


Có lẽ là do động tĩnh quá lớn, nên bên ngoài phòng ngủ của Tứ thiếu gia vốn dĩ xưa nay không cho phép có người lại gần bỗng vang lên giọng nói rụt rè e lệ của tỳ nữ hầu đêm: "Tứ thiếu gia... Có gì sai bảo ạ?"

Lúc này, đèn dầu trong phòng vẫn chưa tắt, nên nếu không lên tiếng trả lời thì không ổn. Kỷ Nam níu lấy lỗ tai hắn, cố gắng dùng ánh mắt ra hiệu cho hắn ngừng lại, nhưng hắn như thể bị ma làm, không thèm quan tâm đến; mà ngược lại còn càng ra sức ức hiếp nàng, khiến nàng không thể thốt lên một tiếng.

Ở bên ngoài, tỳ nữ lại hỏi lại một lần, có vẻ như muốn đẩy cửa tiến vào.

Kỷ Nam nhanh chóng co rút, trong mắt nhuộm một tầng sương mỏng. Trên gương mặt mỹ lệ trắng nõn lộ ra vẻ thẹn thùng khiến Mộ Dung Nham bị mê hoặc như muốn bay mất ba hồn bảy vía, sống lưng tê dại. Sau vài cú thúc nặng nề, hắn nằm trên người nàng thở gấp.

Kỷ Nam cố nén cảm giác hoa mắt chóng mặt, vươn tay che miệng hắn, gắng gượng cất giọng đáp: "Không có... gì!"

Lời vừa ra khỏi miệng, nàng còn cảm thấy hoảng sợ hơn... Giọng nói ban nãy của nàng vừa nghẹn ngào lại vừa có cảm giác quyến rũ đặc biệt, khiến chính nàng nghe xong cũng cảm thấy người mình nóng lên.

Tỳ nữ ở bên ngoài nghe vậy thì không dám vào nữa, nhưng vẫn lo lắng không lập tức rời đi ngay mà chần chừ đứng ở đó. Kỷ Nam đang muốn lên tiếng đuổi nàng ta đi xa một chút, đột nhiên ngón giữa cảm thấy tê dại đến tận xương. Nàng quay đầu lại, thấy Mộ Dung Nham đang một tay đỡ nàng trên người mình, tay kia cầm lấy bàn tay nàng, đưa từng ngón tay vào miệng, lần lượt mút. Nàng trừng hắn, chỉ thấy hai gò má hắn ửng hồng, đôi mắt hoa đào lóe lên những tia sáng vô cùng động lòng người đang nhìn nàng chăm chú, như muốn câu hồn người khác...

***

Nửa đêm, không trăng không sao.

Kỷ Nam ghé vào lồng ngực ướt dính mồ hôi của hắn, lắng nghe giọng nói trầm ấm của hắn đang thuật lại những chuyện của mấy ngày qua. Nghe hắn nói đã mấy ngày không ngủ không nghỉ chạy đi chạy lại giữa Ám Dạ cốc và Thượng Kinh để thiên tân vạn khổ lấy được lệnh bài Ly Vẫn, nàng im lặng một lúc mới nói: "Lẽ ra ta phải đi mới đúng, chàng từ Tây Lý trở về đây còn chưa được nghỉ ngơi thật tốt. Những vết thương kia còn chưa lành hẳn... Thân thể vẫn quan trọng hơn."

Thực ra, vì nàng mà Mộ Dung Nham không chỉ mất đi giang sơn, mà ngay cả công lực của bản thân, cũng bởi vì bị thương tổn triền miên nên đã mất đi ba bốn phần rồi. Diêu Viễn nói, hắn đã bị thương lại càng thêm thương, tim phổi đều bị tổn thương, cả đời này, muốn luyện võ đạt tới đỉnh cao là vô vọng rồi.

Mặc dù Kỷ Nam không hiểu cặn kẽ về y thuật, nhưng nàng xuất thân là Tướng quân thế gia, lại là một cao thủ luyện võ, cho nên làm sao có thể không biết về thương thế của hắn được chứ? Chỉ là, nàng có lỗi với Mộ Dung Nham không chỉ riêng chuyện này, cho nên vò đã mẻ thì lại sứt, nàng chưa từng có ý nói gì đó, chỉ yên lặng ở bên chăm sóc hắn, cũng muốn hắn sẽ vì nàng mà bảo vệ cho chính mình.

Dù sao cả đời này, ngoại trừ Đại Dạ, thì còn lại toàn bộ đều dành cho hắn.

Một câu cuối của nàng tiết lộ sự áy này. Mộ Dung Nham vừa nghe liền hiểu suy nghĩ trong nội tâm nàng. Trong bóng tối, hắn khẽ nhướng mày rồi nở một nụ cười, nhưng cũng không khuyên giải mà cúi đầu dán sát vào tai nàng, khẽ nỉ non: "Nếu nàng không mê người như vậy... Thì ta đã có thể tĩnh dưỡng thật tốt rồi."

Kỷ Nam nghe lời này xong thì lúng túng, nâng người lên vung một quyền đến khuôn mặt tuấn tú của hắn. Nhưng cho dù Mộ Dung Nham có mất đi ba bốn phần nội lực, võ công quyền cước hay là nàng đang ở phía trên, cho dù đây chỉ là thú vui chốn khuê phòng nên hắn không đánh trả, nhưng ngay cả một cọng lông mi của hắn, nàng cũng không chạm tới được.

Qua một lúc, Kỷ Nam mệt mỏi thở phì phò, hắn lại vẫn hứng thú dạt dào, ung dung ngắm nhìn nàng.

"Chàng!" Kỷ Nam nổi giận, thu tay lại, ngồi trên người hắn, chu mỏ trừng mắt nhìn.

Bộ dạng thanh tú động lòng người này quả thực khiến Mộ Dung Nham yêu chết đi được, mặt mày hớn hở tự nguyện dâng tay lên cho nàng, "Được rồi, được rồi... Nếu Thần Võ đại tướng quân muốn phạt tại hạ, ừm, xin cứ tự nhiên..."

Lời còn chưa dứt, Kỷ Nam đã cúi đầu cắn mạnh một cái lên cánh tay hắn.

"Ai..." Mộ Dung Nham làm bộ hít sâu vào một hơi, nhìn dấu răng nhỏ xinh, nhẹ giọng thở dài: "Người người đều nói Thần Võ đại tướng quân là anh húng cái thế, nhưng mà họ không biết rằng, kỳ thật đại tướng quân của chúng ta tinh thông nhất không phải là võ thuật... Mà là... Cắn người."

Hắn nói hai chữ cuối cùng hết sức mập mờ, chọc cho Kỷ Nam đỏ mặt, giương nanh múa vuốt nhào tới, lại bị hắn dùng một tay bắt được, dễ dàng đè xuống dưới thân.

"Tiểu Tứ, hai ngày nữa theo ta vào cung một chuyến nhé..." Hắn áp sát nàng, vừa chậm rãi cử động, vừa cắn vành tai nàng, khẽ thổi khí trêu chọc.

Kỷ Nam đang đắm chìm trong mê ly, toàn thân như bị điện giật, nhỏ giọng thở gấp, mơ mơ hồ hồ hỏi hắn: "Đi gặp ai?"

"Gặp phụ hoàng ta... Đi cùng ta được không?" Dần dần, hắn không khống chế được sức lực, chốc lát lại đâm mạnh hơn. Kỷ Nam không kìm chế được mà run rẩy, từ từ nhắm hai mắt lại, cắn môi khẽ ngâm nga; mặt mày nàng hồng hào mềm mại. Hắn dùng động tác nặng nề ép nàng tỉnh táo lại. Nàng lặng lẽ mở mắt, mê mê mang mang nhìn hắn.

"Được... Ta nguyện cùng chàng đi bất cứ đâu." Nàng vui vẻ cười rộ lên.

***

Trời còn chưa sáng, hắn vừa định đi theo thói quen thì Kỷ Nam lặng lẽ tỉnh lại.

Nàng cuộn mình trong chăn nhìn động tác ưu nhã của hắn khi mặc y phục, không nói một lời mà yên lặng nở nụ cười. Đợi hắn mặc xong, đang định nhẹ nhàng xuống giường thì nàng đột nhiên vươn tay ôm lấy eo hắn.

"Khụ..." Mộ Dung Nham bỗng nhiên sững người lại, hạ giọng nói xuống cực thấp, "Xem ra, đêm qua ta vẫn còn quá thương tình nàng rồi..."

Kỷ Nam ló đầu ra từ bên hông hắn, tóc mai tán loạn nhưng trông lại vô cùng đáng yêu: "Ta chính là Thần Võ đại tướng quân vừa hành quân gấp ba ngày ba đêm mà đã có thể lập tức ra trận giết giặc đó nha!"

Mộ Dung Nham chậm rãi quay đầu, trong đôi mắt tràn đầy sự vui vẻ, "Vậy, Thần Võ đại tướng quân, có gì chỉ bảo ạ?"

"Ở lại ngủ cùng ta một lát nhé!" Trông nàng vẫn còn buồn ngủ, đưa tay lắc lắc hắn, khẩn cầu nói.

Cả trái tim Mộ Dung Nham như muốn mềm ra, ngón tay hắn vuốt ve mái tóc đen dày rối bù của nàng, giọng nói càng thêm ôn nhu: "Tiểu Tứ, nàng không cần phải cố tình làm như vậy với ta, mặc dù ta rất thích nàng như thế này... Ta biết rõ trong lòng nàng cảm thấy áy náy với ta, muốn ta vui vẻ bằng bất cứ giá nào. Nhưng ta đã hứa sẽ cho nàng cả đời như nguyện, sao có thể đành lòng nhìn nàng cẩn trọng dè dặt như vậy với ta được chứ?"

"Ta không có mà..."


"Thật không có ư? Thật sự không cố ép mình phải đối xử tốt với ta sao?"

"Ta không có!" Nàng cãi lại, tức giận liếc hắn một cái, cánh tay đang ôm eo hắn lại ôm chặt hơn chút nữa, "Ta không cố tình... Ta chỉ là muốn làm như vậy với chàng, chàng không muốn sao?"

Nàng ra vẻ hung dữ trợn mắt lên. Mộ Dung Nham nhìn nàng hồi lâu, mới kéo nàng từ trong chăn ra ôm vào trong lòng, vỗ về dỗ dành nàng như một đứa bé, "Sao có thể... Không muốn chứ!"

Nàng muốn phóng thích sự áy náy trong lòng như vậy, thì cứ tùy nàng đi - Mộ Dung Nham thầm nghĩ, có cái gì quan trọng hơn nữa đâu, chỉ cần nàng thích là tốt rồi.

Nghĩ đến đây, hắn cười, hỏi: "Nhưng mà lát nữa hạ nhân nhà nàng sẽ thức dậy, ban ngày ban mặt, hành động có nhiều chỗ bất tiện..."

"Vậy chàng cứ ở chỗ này cả ngày đi! Buổi sáng ta có chút việc, nhưng buổi chiều ta lại rảnh rỗi. Giữa trưa chúng ta sẽ sai người dọn cơm ở trong phòng. Bình thường, lúc ta nghỉ ở nhà cũng đều như vậy." Nàng đưa tay nhéo gò má hắn, cười giảo hoạt, "Hôm qua Trần Ngộ Bạch không thể đón được Tiểu Ly, nên hôm nay sẽ còn tới nữa... Hôm qua cha ta đã nói: Có lẽ vết thương trên người hắn đã đỡ hơn nhiều rồi... Cho nên hôm nay, ba người Kỷ Tây, Kỷ Bắc và ta sẽ giống như hôm qua, không cần tới quân doanh..."

Mộ Dung Nham sững sờ, ngay sau đó thiếu chút nữa thì phá lên cười.

***

Ngày hôm ấy, Mộ Dung Nham núp trong một góc khuất nơi Kỷ gia thường luyện binh, nhìn màn biểu diễn trăm năm khó gặp, lại quấn quýt với Kỷ Nam suốt cả ngày, thời thời khắc khắc không chia lìa, quả thực đã bù đắp được đầy đủ nỗi thương tâm mà quốc sư đã gây ra cho hắn trước đó.

Mấy ngày sau, là ngày tiến cung mà hắn đã từng nói.

Trên xe ngựa, Kỷ Nam nhìn chằm chằm không chớp mắt vào người đối diện. Mộ Dung Nham bị nàng nhìn có chút không được tự nhiên, buông cuốn sách trong tay xuống, bất đắc dĩ ngẩng đầu lên: "Có chuyện gì nàng cứ nói đi."

"Tại sao ta lại phải đi cùng?" Nàng chớp chớp mắt, "Khắp thiên hạ ai cũng biết Hoàng đế Dạ quốc vô cùng tán thưởng Nhị hoàng tử của ông. Đánh cờ, thưởng hoa, làm thơ, cưỡi ngựa bắn cung, phụ tử quân thần hai người không có gì không thảo luận được. Xưa nay, số lần mà chàng gặp Hoàng thượng hẳn là còn nhiều hơn của các Hoàng tử khác cộng lại đi?"

Mộ Dung Nham dường như đang nghĩ ngợi gì đó, thật lâu sau mới khẽ gật đầu, nở nụ cười khổ: "Nhưng những lần đó, người mà ta gặp chỉ là Hoàng đế, hoặc là phụ thân... Còn lần này, người mà ta gặp là phụ hoàng."

Kỷ Nam thực sự không hiểu, nhưng thái độ của hắn lúc này không giống với lúc trước. Mà sự khác biệt ấy, hắn lại muốn cùng nàng trải qua, nên trong thâm tâm nàng cảm thấy vô cùng vui vẻ.

Nàng kéo tay hắn, lắc nhẹ, dịu dàng nói: "Đừng sợ."

Mộ Dung Nham bật cười, vốn muốn trêu ghẹo nàng hai câu, lại phát hiện cổ họng mình như nghẹn lại. Những lời nói đùa thoải mái trước kia một câu cũng không nói nên lời. Lúc này hắn mới ngoan ngoãn chấp nhận hai chữ kia của nàng.

***

Dường như Mộ Dung Thiên hạ đã sớm biết bọn họ sẽ tới, nên dọc đường, hai người họ báo tin rất thuận lợi. Không bao lâu sau đã đứng trước mặt hoàng đế.

Mộ Dung Nham quỳ xuống hành lễ. Kỷ Nam cũng vậy, nhưng khi nàng dập đầu theo hắn, nàng rõ ràng cảm nhận được, cái lễ ngày hôm nay của hắn không hề giống với ngày thường... Thiếu đi phần cung kính mà hắn đã từng cố ý thể hiện, nhiều hơn một chút chân thành điềm đạm mà nàng vẫn quen thuộc.

"Đứng lên đi hai vị môn chủ." Hoàng đế vẫn thoải mái trêu trọc hai thần tử đắc lực của hắn như thường, "Có thượng sách gì muốn hiến cho trẫm sao?"

Mộ Dung Nham không đứng dậy, chỉ ngẩng đầu nói: "Không ạ, phụ hoàng, là việc riêng của hài nhi."

Mộ Dung Thiên Hạ nhíu mày, nhìn về phía nhi tử mà ông tâm đắc nhất, "Việc riêng của Nham Nhi? Vậy sao còn đưa Thần Võ đại tướng quân theo."

Mộ Dung Nham không nói, chỉ yên lặng nhìn ông.

Kỳ thật, có lẽ chính Mộ Dung Nham cũng không biết, đôi mắt này của hắn giống đôi mắt của mẫu phi biết bao.

Nữ nhân xinh đẹp ấy đã từng là một đóa hoa đào nở rộ trong sinh mệnh của Mộ Dung Thiên hạ. Trước kia, ông từng yêu nhất đôi mắt xinh đẹp ấy của bà... Sáng ngời, dịu dàng, thiện lương, bình thản.

Quan trọng nhất là: Nữ tử Đại Dạ không có ánh mắt triền miên như thế.

Mà nhi tử độc nhất của hai người, được thừa hưởng ánh mắt triền miên ấy, bởi vậy Mộ Dung Thiên Hạ biết rõ, đứa nhỏ này đa tình trượng nghĩa, không thể làm quân vương. Nhưng ông vẫn nguyện ý dùng an nguy của giang sơn này, để dốc sức xoa dịu nỗi đau của hắn.

"Được rồi, con nói đi." Ông cũng không kiên trì nữa, dịu giọng nói với Mộ Dung Nham.

Mộ Dung Nham vái một cái thật sâu, vẫn cúi mặt nguyên tại chỗ, nhưng giọng nói cất lên lại vô cùng rõ ràng và kiên định: "Hài nhi bất hiếu, lần này tới là cầu xin phụ hoàng ban cho đất phong... Hài nhi nguyện cả đời này sẽ xa rời Thượng Kinh, hổ thẹn sống qua ngày đoạn tháng ở đất phong, ngày đêm cầu phúc cho phụ hoàng thân thể an khang, huynh đệ hòa thuận đồng lòng, quốc vận Đại Dạ luôn hưng thịnh."

Lời vừa nói ra, mặc dù Kỷ Nam không đến mức chấn động nhưng cũng ngẩn người tại chỗ.

Những lời này, rõ ràng là đang tự cầu xin được đi lưu vong, chẳng khác nào tự thừa nhận với Hoàng đế rằng hắn từng có mưu đồ tạo phản!


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn salemsmall về bài viết trên: Thanh Thanh Man, hothibichtram, xichgo
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 76 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: diepcayvu, hh09, mimi17796, song giang và 378 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

2 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

3 • [Hiện đại] Ông xã xấu xa anh đừng hư quá - Phong Phiêu Tuyết

1 ... 49, 50, 51

4 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

5 • [Hiện đại] Chọc nhầm sếp lớn - Phù Sinh Y Thủy

1 ... 40, 41, 42

6 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

7 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

8 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 118, 119, 120

10 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

11 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

12 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 203, 204, 205

13 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 195, 196, 197

14 • [Cổ đại Trùng sinh] Thứ nữ hữu độc - Tần Giản

1 ... 121, 122, 123

15 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

16 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

17 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thề không làm thiếp - Lục Quang

1 ... 14, 15, 16

18 • [Hiện đại] Người tình trí mạng - Ân Tầm

1 ... 227, 228, 229

19 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 14, 15, 16

20 • [Xuyên không Điền văn] Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ - Nhược Nhan (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 434 điểm để mua Hamster béo
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> Tiểu Hầu
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 321 điểm để mua Đôi bạn thân
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 200 điểm để mua Cup Cake
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 264 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 250 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 238 điểm để mua Cân đĩa
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 232 điểm để mua Bộ xương Dancing
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 247 điểm để mua Korean Prince
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 250 điểm để mua No 1
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 232 điểm để mua Mắt kính hồng gọng vàng
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 200 điểm để mua Giỏ xách xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 498 điểm để mua Thiên thần vàng
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 248 điểm để mua Phù thủy dễ thương
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 482 điểm để mua Mề đay đá Citrine 6
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Chuồn chuồn
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 246 điểm để mua Hà mã tắm
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 224 điểm để mua Gấu nâu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 210 điểm để mua Kẹo cầu vồng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 238 điểm để mua Kẹo 7 màu
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 406 điểm để mua Bông tai đá Citrine
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 428 điểm để mua Bông tai đá Peridot
Mika_san: xuất hiện đi nào
Mika_san: có ai hơm
Mika_san: looooo
Shop - Đấu giá: Mika_san vừa đặt giá 230 điểm để mua Couple 5
Shop - Đấu giá: Mika_san vừa đặt giá 220 điểm để mua Doggi bú bình
Mika_san: alo
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 304 điểm để mua Khủng long Dino
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 365 điểm để mua Thiên thần xanh

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.