Diễn đàn Lê Quý Đôn


≧◠◡◠≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧◔◡◔≦ ≧^◡^≦ ≧❂◡❂≦

Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 90 bài ] 

Mẹ kế của Lọ lem - Oa Qua Oa

 
Có bài mới 19.12.2016, 11:58
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 12.10.2015, 21:51
Tuổi: 24 Nữ
Bài viết: 435
Được thanks: 4610 lần
Điểm: 35.56
Có bài mới Re: [Hiện đại] Mẹ kế của Lọ lem - Oa Qua Oa [New C75.1] - Điểm: 44
Chương 78

Editor: miemei

Quý Tử Nhàn và Ân Hồng Vũ kết hôn cũng là chuyện lớn, bất kể là đối với nhà họ Ân hay là nhà họ Quý, thì đều là chuyện lớn.

Người nhà họ Quý vẫn luôn hi vọng Quý Tử Nhàn có thể gả vào nhà họ Ân, dĩ nhiên, đối tượng gả chắc chắn phải là Ân Á Minh.

Ân Hồng Vũ gì đó, bọn họ biết thì có biết, nhưng trước giờ chưa từng để vào mắt, chứ đừng nói là nghĩ tới, chính là một ánh mắt cực nhỏ cũng chưa từng lướt tới, cũng đâu phải là con trai của Ân Viễn, cho dù họ Ân cũng vô dụng thôi, người nhà họ Quý đều cảm thấy muốn bùng nổ.

Đặc biệt là Quý Xán, quả thật bà ta không dám tin vào tai mình, cô cháu gái mà bà ta vẫn luôn coi trọng có thể gả vào nhà họ Ân làm dâu lại gả cho người như thế, bà ta muốn điên lên luôn! Vu Kiều gả cho Ân Á Minh đã khiến bà ta khó chịu rồi, cháu gái lại đến đâm bà ta một dao nữa, bà ta cảm thấy chắc chắn đầu óc của nhỏ cháu gái ngoan này của bà ta đã bị kích thích quá lớn nên không tỉnh táo.

Không thể gả cho Ân Á Minh thì mày có thể gả cho người khác mà, điều kiện của mày tốt như vậy, gả cho một gia đình tốt một chút đâu có khó, sao nhất định phải chạy qua đó để thấp hơn Vu Kiều một cái đầu chứ, ai mà không biết trước kia ả là mẹ kế của mày, hai người gả vào cùng một nhà, nhưng mày kết hôn lần đầu còn không bằng ả kết hôn lần hai, mày bảo nhà họ Quý chúng ta làm sao có mặt mũi đi ra ngoài nữa chứ, có ai lại tự tát vào mặt gia đình mình như thế không!

Quý Xán tức muốn chết, tin tức này còn là lúc bà ta nhận được thiệp mời kết hôn mới biết được, bà ta tức quá gọi điện qua mắng cho Quý Tử Nhàn một trận, bảo cô ta hủy bỏ hôn lễ, gả cái mốc xì, não bị úng rồi hả.

Nhưng ai ngờ Quý Tử Nhàn lại nói với bà ta rằng cô ta đã lãnh giấy kết hôn rồi, hôn lễ chỉ là hình thức thôi, làm hay không thì cũng đã hợp pháp rồi.

Quý Xán thật sự muốn phun một ngụm máu, hôn lễ thì còn có thể quậy, nhận giấy kết hôn rồi thì chỉ cần người trong cuộc không chịu, bà ta cũng không thể ép đi li hôn được, cục dân chính cũng sẽ không làm.

“Hôn lễ tôi sẽ không đến đâu, sau này tôi coi như không có đứa cháu gái như cô, cô tưởng cô trèo lên cành cao gì sao, đó là anh họ của Á Minh, rốt cuộc cô có tỉnh táo hay không, dù nó có họ Ân, thì tiền của Á Minh cũng không phải là tiền của nó, sau này cô phải cúi đầu làm nhỏ ở trước mặt ả đê tiện Vu Kiều kia, cả nhà chúng tôi đều mất mặt theo, chúng tôi đã nuôi cô biết bao nhiêu năm nay, xem cô đã học được cái gì rồi, học nhiều quá rồi ngốc luôn hay sao?” Quý Xán không ngừng dạy dỗ Quý Tử Nhàn, “Cô còn có mặt mũi làm đám cưới, đưa thiệp mời nữa, tôi nói với cô này, hôn lễ này chúng tôi một người cũng không thèm đi, đi để xấu mặt hay sao, cô có biết không, có biết bao nhiêu người cười cô, cười nhà họ Quý chúng ta, nếu như ba cô còn sống chắc cũng bị cô làm cho tức chết!”

Quý Xán buông lời cay nghiệt rồi cúp điện thoại, bà ta thực sự tức không chịu được, bây giờ tài sản của nhà họ Quý cơ bản đều nằm trong tay Vu Kiều, những họ hàng như bọn họ không được chia gì cả, nhưng nghĩ tới còn có Quý Tử Nhàn có thể dùng được, gả cho một gia đình tốt để những người họ hàng như bọn họ cũng thơm lây, nhưng ai ngờ!

Thật là uổng công yêu thương lâu như vậy, dạy dỗ lâu như thế lại dạy ra một đứa đần độn.

Quý Tử Nhàn nhìn di động cười lạnh, cô ta gả cho Ân Hồng Vũ đã uất ức lắm rồi, người thân của cô ta lại ngay cả hôn lễ cũng không chịu tham gia, không sánh được với Vu Kiều, chẳng lẽ cô ta không biết sao, nhưng cô ta có thể làm được gì chứ, cô ta muốn trả thù thì chỉ có cách này thôi, không gả cho Ân Hồng Vũ thì có thể gả cho ai, nhà họ Ân còn có người thứ hai để cô ta gả ư?

Cho dù không hài lòng đi nữa, đi dự hôn lễ một chút thì thế nào chứ, chẳng lẽ vì cô ta không gả được cho người tốt thì phải cắt dứt tình thân à? Có coi trọng lời ích thì cũng không thể không nói đến chút tình thân nào chứ, tham dự hôn lễ cho cô ta chút thể diện khó lắm sao?

Người ta cảm thấy đây là tự cam chịu thấp hèn, bản thân cô ta cũng không hài lòng, nhưng vì tương lai, bây giờ cô ta phải nhịn, có một số chuyện không thể nói với người ngoài, cô ta chỉ có thể tự mình chịu đựng, trừ mẹ ruột thì không thể tin ai hết, cô ta sẽ không đưa cán vào tay người khác đâu.

Quý Tử Nhàn tức giận trong lòng, nhưng cũng không biết nên trút ra như thế nào, bây giờ trình độ nhẫn nhịn của cô ta cực kỳ tốt, có thể nhẫn nhịn mà lên giường với Ân Hồng Vũ luôn mà, hôm nhận giấy kết hôn thì đã làm chuyện đó rồi, chuyện này cô ta cũng đã có thể nhịn được, còn có chuyện gì mà không thể nhịn chứ.

Lúc Mạnh Vân nghe tin đã khóc rất lâu, bà ta là người mà nhà họ Ân và nhà họ Quý đều công nhận là ghê gớm, bà ta rất rõ mình muốn gì, đến bây giờ bà ta cũng chưa từng hối hận đã li hôn rồi tái giá, vì bà ta cảm thấy, không li hôn chưa chắc bà ta sẽ hạnh phúc, trông cậy chồng mình phất lên lại không phải là phong cách của bà ta, bà ta vẫn luôn không thích dựa vào vận may, li hôn rồi thì bà ta có thể tự mình giành lấy cuộc sống mà mình muốn, quyền chủ động nằm trong tay bà ta, bà ta rất hài lòng với cuộc sống hiện tại.

Bà ta cũng dạy Quý Tử Nhàn như vậy, nói rằng phụ nữ phải suy nghĩ cho mình nhiều hơn, tính toán tỉ mỉ, đồng thời cũng phải biết hưởng thụ cuộc sống, để cho mình sống thoải mái một chút, bà ta và Quý Xán giống nhau, vẫn luôn cảm thấy với điều kiện của Quý Tử Nhàn, thì nên gả cho một người trẻ tuổi giàu có, đầy hứa hẹn, đối xử tốt với cô ta, rồi sinh con làm một phu nhân nhà giàu.

Nhưng con gái lại đi bước này, hoàn toàn không nghe bà ta khuyên, vào lúc bà ta không hay biết đã lãnh giấy kết hôn rồi, ảo tưởng muốn giết chết Ân Á Minh, giành tài sản của nhà họ Ân, thật là xem phim truyền hình nhiều quá rồi sao, nếu như tài sản này dễ giành giựt như vậy, làm sao đến lượt một con nhóc như con chứ, thật là muốn chết cũng không đem theo đầu óc, khuyên thế nào cũng vô dụng.

Nhưng đây là con gái ruột của bà ta, bà ta chỉ có một đứa con này thôi, cũng đâu thể nào coi như chưa từng sinh ra chứ, thịt trên người rơi ra sao có thể không thương được.

Quý Tử Nhàn phát hiện người đứng về phía cô ta vẫn chỉ có mẹ ruột của cô ta, cô ta gọi điện qua đó, đầu bên kia khóc một lúc lâu, nhưng vẫn tỏ ý sẽ về nước tham dự hôn lễ, còn nói sẽ chuẩn bị đồ cưới cho cô ta.

Bản thân Quý Tử Nhàn có tiền, cô ta cũng là một phú bà nhỏ, có nhà, có tiền gửi ngân hàng, trước giờ Mạnh Vân chưa từng đụng vào tiền của cô ta, bây giờ còn chuẩn bị đồ cưới riêng cho cô ta, nói là đã dự định từ sớm rồi, tuy không nhiều lắm, nhưng cũng sẽ không khiến nhà trai coi thường, tránh cho sau này bị người ta nói cho khó mà ngẩng đầu được.

Mạnh Vân cảm thấy, không có điều kiện thì hết cách, giống như bà ta lúc trước vậy, nhưng có điều kiện vẫn nên đối xử với con gái tốt một chút, chủ yếu là bà ta hoàn toàn không coi trọng cuộc hôn nhân này của con gái, bà ta ủng hộ nhiều một chút, mặc kệ sau này con gái cãi nhau hay li hôn cũng cứng rắn một chút.

Gọi điện xong, Quý Tử Nhàn trốn trong phòng khóc rất lâu, cô ta đã làm cho người duy nhất quan tâm đến cô ta thất vọng rồi, cô ta thầm thề, nhất định phải sống tốt hơn bất cứ ai, nhất định phải đạp Vu Kiều xuống bùn lầy mới được.

Vu Kiều bị Quý Tử Nhàn nguyền rủa đi chết đang yên tâm dưỡng thai, đến bây giờ cả nhà họ vẫn chưa nghĩ ra tên cho đứa bé, tên của con trai thì ông nội Ân Viễn sớm đã chuẩn bị sẵn cho cháu rồi, chỉ là tên của con gái thì hơi khó, bên này nghĩ ra một cái tên cũng không tồi, thì đột nhiên bên kia lại nảy ra một cái có vẻ còn hay hơn, có cái thì nghe rất hay nhưng ngụ ý không tốt, có ngụ ý tốt thì nghe lại không hay, có cái nghe hay nhưng lại bình thường quá, có cái đặc biệt nhưng kêu ra lại khó đọc, thật là khó khăn đủ đường.

Vu Kiều chọn hết mấy tuần lễ thì không làm nữa, vốn cô cũng không có trở ngại lựa chọn gì, cứ bị bề trên hai bên ép ra thôi.

Bây giờ cô đã mang thai hai tháng rồi, ngoài mới đầu có chút sốt khó chịu, sau này thì cơ bản đều rất ổn đinh, mang thai thời kì đầu không có vận động mạnh, đều làm một chút vận động đơn giản theo lời dặn của bác sĩ, ngẫu nhiên cũng sẽ có nôn nghén, nhưng không dữ dội lắm, những chuyện khác đều ổn cả.

Vu Kiều nói thầm trong lòng, có thể không ổn sao, nhiều người như thế chỉ phục vụ một mình cô, không ổn mới lạ đó.

Cô nghe tin Quý Tử Nhàn kết hôn với Ân Hồng Vũ thì rất ngạc nhiên, chuyện này thật sự làm vỡ mắt kính của cô nha, rất lâu trước kia, Ân Á Minh đã nói qua vụ này trên bàn cơm, nhưng cô cảm thấy là do Ân Hồng Vũ si mê ảo tưởng thôi, Quý Tử Nhàn chỉ là lợi dụng hắn, dùng để tiếp cận Ân Á Minh thôi, nhưng không ngờ cuối cùng hai người lại kết hôn thật, thậm chí Quý Tử Nhàn còn chưa tốt nghiệp đại học nữa, nói là xin nghỉ phép về đăng kí kết hôn, thế này gấp gáp biết mấy.

“Chuyện này rốt cuộc là thật hay giả vậy, nhận giấy kết hôn thật hả, không phải anh họ anh chém gió đấy chứ?” Vu Kiều làm sao cũng không thể tin được, theo như sự hiểu biết của cô về Quý Tử Nhàn, cô ta tuyệt đối sẽ không gả cho người đàn ông như Ân Hồng Vũ vậy đâu.

Ân Á Minh bóp bắp chân cho Vu Kiều, nói là sợ cô bị đau nhức, “Yêu đương thì có thể là tin đồn, đăng kí kết hôn thì sao cũng không thể giả được, em không biết đâu, ông anh họ tốt của anh đuổi theo đến tận nước Mỹ đấy, không bao lâu thì đã giải quyết Quý Tử Nhàn rồi, nhưng mà mấy câu này là do anh ta nói, anh cảm thấy hơn một nửa là ngược lại.” Nếu không phải Quý Tử Nhàn cố ý, thì có lẽ hai người này cả đời cũng không có khả năng, cũng chỉ có ông anh họ tốt kia của anh ngu ngốc, nhìn không rõ thôi.

“Vậy gia đình chúng ta có đi tham dự hôn lễ không? Em nói trước nha, em không đi đâu.” Mặt Vu Kiều đầy phản cảm, cô không phải đức mẹ, Quý Tử Nhàn mấy lần mấy lượt hại cô, cô còn tham dự đám cưới của đối phương nữa, vậy thì não bị úng nước thật rồi.

“Yên tâm đi, chúng ta đều không đi, cô ta rõ ràng có thù với nhà chúng ta rồi, sao còn có thể đi cho cô ta nở mặt chứ.” Tâm trạng của Ân Á Minh rất tốt, “Anh vẫn luôn tìm cơ hội cách xa gia đình của bác anh, vẫn luôn tìm không được, bây giờ thì coi như đưa đến tận cửa rồi, kết thân với kẻ thù của nhà chúng ta, như vậy chắc chắn là không muốn gia đình mình yên ổn, nói đến đó cũng không phải nhà mình đuối lí.”

“Vậy thì tốt.” Vu Kiều thở phào nhẹ nhõm, nếu cả nhà Ân Á Minh đi tham dự hôn lễ, thì đoán chừng cô mang cái thai này cũng không thể yên lòng.

Đám cưới này, cả nhà Ân Á Minh đã nói rõ là sẽ không tham gia, không phản đối kết hôn, nhưng cũng sẽ không tham dự, về phần nguyên nhân, thì mọi người tự hiểu rõ trong lòng đi, cũng không cần phải huỵch toẹt ra, cha mẹ của Ân Hồng Vũ đã đến mấy lần để làm công tác tư tưởng, bảo Ân Viễn và Chu Thục Nhàn cho thằng cháu chút thể diện, nở mày nở mặt, cả đời chỉ kết hôn một lần, cho dù không muốn thì cũng nể mặt một chút xíu, dù sao cũng là người một nhà, một ông già như Ân Lợi còn đến trước giường của Ân Viễn khóc than, nói thằng em ruột Ân Viễn này không nể mặt, ông ta chỉ có một đứa con trai thôi, những lời đồn bên ngoài hơn phân nửa  đều là giả, một cô nhóc như Quý Tử Nhàn thì có thể hiểu được gì chứ, đừng nghe những lời đồn mà ảnh hưởng đến tình cảm hòa thuận của anh em.

Lúc đó, khỏi phải nói sắc mặt của Ân Viễn khó coi biết bao nhiêu, cuối cùng vẫn là Ân Á Minh ra mặt mời những người đó đi ra, cha của anh tốt bụng, hiền lành nên ái ngại, nhưng anh thì không dễ nói chuyện vậy đâu, không được chính là không được, đi thật thì chẳng phải không cần mặt mũi của mình nữa hay sao, thật sự tưởng cả nhà anh dễ bắt nạt à, nuôi không công đám người nhàn rỗi như mấy người đã đủ khách sáo rồi, còn muốn phồng mũi, lên mặt hả.

Ân Lợi chỉ có thể xám xịt bỏ đi, tính kế thì tính kế, thật sự vạch mặt thì ông ta cũng không dám đâu.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
12 thành viên đã gởi lời cảm ơn miemei về bài viết trên: Apple-13, HNRTV, Niệm Vũ, Thao1504, Thongminh123, huyenttthcm, maybe_i_love_you, meomiudn, nguyenthin88, thanh.truc.thai, thucquy, tuongvicanhmong
     

Có bài mới 07.02.2017, 10:45
Hình đại diện của thành viên
(✿◠‿◠)➻❥锦戎(◡‿◡✿)
(✿◠‿◠)➻❥锦戎(◡‿◡✿)
 
Ngày tham gia: 02.01.2016, 19:37
Tuổi: 19 Nam
Bài viết: 2551
Được thanks: 5617 lần
Điểm: 5.23
Có bài mới Re: [Hiện đại] Mẹ kế của Lọ lem - Oa Qua Oa [New C79] - Điểm: 40
Chương 79

Editor: Hoàng Lão Tà

Chuyện bát quái của các gia tộc nhà giàu là nội dung mà các phóng viên thích nhất, tất cả mọi người đối với chuyện ân oán trong nhà giàu đều rất hứng thú, xem rốt cục những gia đình có tiền là như thế nào, có phải mỗi ngày đều vì chuyện tranh quyền đoạt thế mà đau đầu hay không, cảnh tượng này, khẳng định rằng bên trong có không ít những việc xấu.

Vu Kiều gần đây không thể lên mạng, cũng chỉ xem tin tức qua tạp chí linh tinh, những việc không nên xem trong nhà đều lo lắng không để cô xem, tin tức của cô tương đối ít, cô dường như không biết ở bên ngoài đang đàm luận thế nào về Ân gia, đương nhiên cô cũng là một trong số những người bị đàm luận.

Cô là một quả phụ được gả cho Ân Á Minh đã khiến không ít người rớt mắt kính, bây giờ con ghẻ của cô cũng được gả vào ân gia, hơn nữa còn là anh họ Ân Á Minh.

Chuyện này mặc kệ là truyền thông hay là quần chúng nhân dân, đều làm cho mọi người tò mò, đây chính là chuyện bát quái rất lớn!

Chuyện Quý Tử Nhàn xấu xa với Vu Kiều cũng không nhỏ, ngày trước đã truyền ra không ít tin đồn, hơn nữa Ân Á Minh lại còn lên tiếng, lúc đó bí mật của Quý Tử Nhàn truyền ra rất thê thảm, không nghĩ tới 'Mẹ con' bây giờ đều gả vào Ân gia!

Đáng tiếc đối tượng được gả xem ra cũng là một trời một vực, Ân Hồng Vũ làm sao có thể so sánh bằng Ân Á Minh, thậm chí trước ngày hôm nay rất nhiều người căn bản còn không biết đến anh họ Ân Á Minh, bây giờ nhờ tin tức bát quái nên mới bị chú ý.

"Phốc, Quý Tử Nhàn bản lĩnh thật không nhỏ, không bám được Ân Á Minh thì lại bám anh họ cậu ta, lòng vòng cũng vẫn là vào Ân gia, anh họ Ân Á Minh này không biết lai lịch như thế nào, một người phụ nữ như vậy cũng muốn cưới? Anh em bất hòa sao?"

"Không phải là bị Quý Tử Nhàn lừa chứ, tuy rằng đều là họ Ân, nhưng khắp thiên hạ họ Ân nhiều như vậy, cũng chẳng phải họ Ân có tiền, mà người có tiền chính là Ân Á Minh, cùng với Ân Hồng Vũ cũng chẳng liên quan, bọn họ cha mẹ khác nhau, chẳng có tiền, ở Ân gia cũng chỉ là ăn không ngồi rồi."

"Thật sự là chuyện hiếm gặp, Ân gia cũng ngoài dự đoán thật, cùng nhau thu cả mẹ con, nhưng mà Vu Kiều này cũng quá lợi hại, lần kết hôn thứ hai lại có thể gả như vậy. Nhìn Quý Tử Nhàn mà xem, căn bản cô ta cùng với mẹ kế không phải ở cùng một đẳng cấp".

"Nghe nói hai ngày nữa sẽ tổ chức lễ cưới, lần trước Ân Á Minh tổ chức hôn lễ long trọng như vậy, đến đám cưới này không biết thế nào".

"Ân Á Minh và Ân Hồng Vũ là anh em họ, đám cưới của họ cũng không khác nhau mấy đi? Nhưng mà bà xã của bọn họ có thù với nhau như vậy, hôn lễ này có thể tốt hơn sao?"

...

Ở bên ngoài nói rất nhiều, nhiều chuyện thật sự khó nghe, nhưng tin tức lớn nhỏ không ngừng, nhưng Vu Kiều một chuyện cũng không biết. Ân Á Minh lại cam đoan với cô sẽ không tham dự hôn lễ, để cho cô yên tâm dưỡng thai, mỗi ngày nghe nhạc đọc sách, trong nhà lại mới vài vị chuyên gia, luôn vây quanh cô, nói nhất định phải khiến cô trở thành thai phụ khỏe mạnh nhất.

Vu Kiều cảm thấy thật không quen, tuy rằng bình thường cô sống cũng rất nhàn hạ, nhưng chưa từng được chiều chuộng quá như vậy.

Nhưng mà đã kết hôn rồi, coi như thỏa hiệp đi, để cho người lớn cũng yên tâm. Không còn cách nào khác, ai bảo người Ân gia quá ít, Ân Viễn cũng chỉ có một mình Ân Á Minh, bây giờ trong nhà chuẩn bị có thêm một người, làm sao có thể không coi trọng, quả thật muốn đem Vu Kiều cưng chết.

Rất nhanh đã đến ngày kết hôn của Ân Hồng Vũ và Quý Tử Nhàn, hôn lễ khẳng định không bằng được với Ân Á Minh và Vu Kiều, nhưng dù sao cũng rất có hương vị, dù sao đối với người bình thường mà nói cũng là một hôn lễ xa hoa, có mời thêm một số các doanh nhân.

Trước đây rất nhiều người dự đoán Ân Á Minh và Vu Kiều sẽ không đi, ai ngờ không chỉ hai vợ chồng bọn họ không đi mà ngay cả vợ chồng Ân Viễn cũng không đi, thậm chí rất nhiều người trong Ân gia cũng vắng mặt.

Lúc này người khác nói cũng vô dụng, cho thấy hai nhà đã trở mặt rồi.

Vì việc này mà Quý Xán đã gọi điện mắng cho Quý Tử Nhàn một trận, ban đầu bà vốn dĩ rất yêu thương đứa cháu này, nhưng bây giờ lại vô cùng chướng mắt, trong điện thoại cũng châm chọc khiêu khích một trận.

"Mày còn muốn tao đi tham gia hôn lễ, không phải là bảo tao đi dọa người ta chứ, một nhà Á Minh cũng chưa đến, mày gả như vậy là sao chứ, dù sao ba mày chũng đã chết, tao cùng với chú bác mày khổ cực lắm mới để mày tranh đoạt tài sản, bây giờ thì tốt rồi, mày muốn làm gì thì cứ làm đi, về sau cô cũng không quản mày". Không mắng chửi một chút Quý Xán thật sự không phục, chuyện này thật sự là bất hành, đi đến cửa là người ta xem thường!

Người thân thích của Quý gia đều cảm thấy có chút mất mặt. Ân Á Minh so với Ân Hồng Vũ hơn kém nhau cũng không phải là một ít, vốn là không rõ, nhưng hai ngày nay tin tức lớn nhỏ xem qua cũng hiểu, nhà Quý Tử Nhàn quả thật bị người ta tới cửa chê cười.

Nhiều người sĩ diện không tới tham gia hôn lễ, hơn phân nửa tới thì cũng chỉ vì muốn bám quan hệ, thể diện của Quý Tử Nhàn ra sao bọn họ không cần biết. Ân Hồng Vũ dù kém xa Ân Á Minh nhưng dù sao cũng là người Ân gia, có chung một cửa, nể mặt một chút sau này sẽ có lợi.

Người thật tình duy nhất cũng chỉ có Mạnh Vân, nhưng bà một chút cũng mất hứng, hai ngày nay luôn gặp ác mộng, ngủ cũng không được, chỉ sợ trong lòng con gái luẩn quẩn mà nhầm đường.

Nhưng dự cảm của bà không lâu thì thành sự thật rồi.

Thời gian qua rất mau, Quý tử Nhàn và Ân hồng Vũ kết hôn đã bốn tháng, hai người xem như cũng có chuyến trăng mật ngọt ngào, ít nhất Ân hồng Vũ cũng cho là như vậy.

Bà xã Quý Tử Nhàn của hắn cũng rất ổn, bộ dạng tốt, khí chất tốt, gia thế cũng tạm, thanh bạch sạch sẽ, cũng có chút tài sản, tuy rằng đều là tài sản đám cưới, nhưng cũng kết hôn rồi, thì của cô cũng là của hắn thôi, không cần phân biết, lúc muốn thì viện cớ lấy ra cũng dễ dàng, nhưng mà hắn cũng không thiếu tiền, nên tạm thời không cần động tâm suy nghĩ.

Điều làm ân Hồng Vũ bất mãn duy nhất đó là, ở trên giường Quý Tử Nhàn không phóng khoáng lắm, hắn thích bà xã thanh thuần nhưng chỉ để cho bên ngoài xem, còn hiện tại đã kết hôn, ở trong phòng ngủ còn che che giấu giấu cự tuyệt, vậy thì không được, mỗi lần đều chưa tận hứng.

Nhưng mà Quý Tử Nhàn nói ngọt, cũng có thể dỗ cho Ân Hồng Vũ vui vẻ, hơn nữa rất ngoan ngoãn, chưa bao giờ cố hỏi chuyện bên ngoài của Ân Hồng Vũ.

Kết hôn còn chưa đến hai tháng Ân Hồng Vũ đã ra ngoài ăn vụng, có mấy tối không về, Quý Tử Nhàn lại cái gì cũng không phát sinh, cũng không hỏi qua, ở nhà vẫn là một mặt tươi cười, bộ dáng hiền lành.

Điều này làm cho Ân Hồng Vũ rất vừa lòng, hắn cảm thấy bản thân mình chọn bà xã rất chuẩn.

Nhưng hôn nhân mỹ mãn sau tháng thứ tư thì kết thúc.

Bởi vì hai vợ chồng họ nghe được một tin tức khiến họ ăn không ngon ngủ không yên: Vu Kiều mang thai rồi! Hơn nữa đã hơn ba tháng!

Điều này làm Quý Tử Nhàn đứng ngồi không yên, cô ta gả vào Ân gia không phải là để nhìn Vu Kiều sinh người thừa kế cho Ân gia, mặc kệ trong bụng cô là nam hay nữ, tóm lại Ân hồng Vũ cũng không thể so.

Cô ta cũng không phải hiền thê lương mẫu gì, bây giờ quan trọng là không thể để Vu Kiều thuận lợi sinh đứa nhỏ, bằng không cô ta thật sự là mất công, tự nhiên làm hư bản thân, nếu biết Vu Kiều nhanh như vậy đã có đứa nhỏ, làm sao cô ta lại kết hôn với Ân Hồng Vũ!

Không chỉ hai người bọn họ sốt ruột, Ân Lợi cùng với Vương Tịnh cũng sốt ruột, vốn hao hết tâm tự để kết hợp cho Ân Á Minh cùng Vu Kiều là chỉ mong Vu Kiều mang đến tai họa, ai ngờ chờ mãi cũng không có động tĩnh gì, bây giờ có động tĩnh thì là đã có đứa nhỏ rồi!

Chuyện này làm sao mà tốt được! Nếu đứa nhỏ này được sinh ra, vậy tiền của Ân gia sau này thật sự không có quan hệ gì với họ rồi!

Một nhà bốn người hiếm khi mới nhất trí bắt đầu tính toán kế hoạch mưu đoạt tài sản, Quý Tử Nhàn cũng không giả bộ tiểu bạch hoa nữa, lúc cần bày mưu thì phải bày mưu, lúc đầu Ân Hồng Vũ còn chưa quen, nhưng Quý Tử Nhàn tỏ vẻ, đã gả cho hắn, thì phải là người nhà hắn, khẳng định phải vì nhà hắn mà suy nghĩ, chuyện Ân Hồng Vũ muốn làm cũng là chuyện mà Quý Tử Nhàn muốn làm, người một nhà không thể sống hai kiểu, không thể để người bên ngoài khi dễ được.

Ân Hồng Vũ thực sự rất cảm động, trước kia nghe người ta nói bà xã hắn không bám được em họ mới tìm hắn, lúc đó trong lòng quả thật không thoải mái, nhưng lúc này mới thấy bà xã quả thật đối với hắn là vô cùng yêu thương! Kiên định đứng bên cạnh hắn.

Người một nhà thương lượng, kiểu gì cũng làm mất đi một đứa trẻ!

Vương Tịnh nói bịa đặt đứa nhỏ không phải con Ân Á Minh lập tức đã bị Quý Tử Nhàn bác bỏ, bây giờ khoa học hiện đại như vậy, cho dù đứa nhỏ chưa sinh ra cũng có thể xét nghiệm, hơn nữa có phải con Ân Á Minh hay không làm sao hắn có thể không biết. Sau khi kết hôn hai người Vu Kiều và Ân Á Minh luôn ở cùng nhau, mang thai ba tháng vừa vặn là lúc kết hôn không của Ân Á Minh thì có thể của ai.

Biện pháp này không được, vậy thì nghĩ biện pháp để đứa nhỏ này không có!

Vương Tịnh lại ra chủ ý: "Có thể hơn ba tháng, như vậy nói không chừng sẽ không có, đứa nhỏ này dù sao cũng chưa sinh ra, không tính là mạng người, nếu thực sự xảy ra chuyện gì, cũng không thể truy cứu trách nhiệm, làm chuyện ngoài ý muốn. Bên cạnh Vu Kiều luôn có bảo mẫu, chỉ cần đưa ít tiền cho bảo mẫu!"

"Như vậy cũng không dễ, bà không biết chứ một nhà họ đã chuyển ra ngoại thành, mỗi lần tôi đi thăm cũng vất vả, nếu chuyện ngoài ý muốn ai sẽ làm? Bà có quen vài bảo mẫu sao? Bà không biết chú ấy cũng mới chỉ có một đứa cháu nội này, làm sao không che chở tốt? Dường như nghe nói còn mới mời không ít người chăm sóc, tiền bạc cũng không phải là ít đâu".

"Cái gì cũng không được, vậy ông nói phải làm sao bây giờ, không thể nhìn bụng nó càng ngày càng lớn, tháng càng lớn càng khó thành".

"Thật sự không được thì mẹ đi thăm cô ta đi, con cháu có đứa nhỏ, mẹ làm người lớn đi thăm cũng hợp lý, làm cái gì đó không cẩn thận là được". Ân Hồng Vũ khuyến khích mẹ mình tự ra trận.

Vương Tịnh cả kinh, bà không nghĩ tới con trai lại để bà đi, đây chính là làm bậy, để người khác làm và tự mình làm rất khác nhau, khẳng định sau này mỗi tối sẽ không ngủ ngon, nếu vận khí không tốt tai nạn còn chết người, vậy thì gặp chuyện lớn rồi, bà cũng không muốn ăn cơm tù!

Đây là cái chủ ý ôi thiu gì vậy, đây chính là con trai bà đẻ ra sao! Tính kế ai không tính lại đi tính mẹ mình!

Trong lòng Quý Tử Nhàn cười lạnh, bản thân mình gả cho người đàn ông này quả thật là không sai, thế nhưng hắn có thể để mẹ hắn đi làm cái chuyện đó, thật sự là nghĩ tốt!


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
10 thành viên đã gởi lời cảm ơn Hoàng Lão Tà về bài viết trên: HNRTV, Niệm Vũ, Thongminh123, maimai0906, meomiudn, miemei, thanh.truc.thai, thucquy, tuongvicanhmong, ♥ Maybe ♥
     
Có bài mới 08.02.2017, 11:17
Hình đại diện của thành viên
(✿◠‿◠)➻❥锦戎(◡‿◡✿)
(✿◠‿◠)➻❥锦戎(◡‿◡✿)
 
Ngày tham gia: 02.01.2016, 19:37
Tuổi: 19 Nam
Bài viết: 2551
Được thanks: 5617 lần
Điểm: 5.23
Có bài mới Re: [Hiện đại] Mẹ kế của Lọ lem - Oa Qua Oa [New C80] - Điểm: 42
Chương 80

Editor: Hoàng Lão Tà

Đề nghị của Ân Hồng Vũ đương nhiên là bị bác bỏ, đừng nói là Vương Tịnh không đồng ý, chính là Ân Lợi cũng không đồng ý, vợ ông làm việc xấu trên mặt ông còn có thể ngẩng lên sao? Dù sao cũng không phải người phụ nữ tùy tiện ở bên ngoài.

Hai người kết hôn nhiều năm như vậy, còn có con trai lớn như vậy, nếu như vợ ông thật sự làm gì, làm sao có thể không dính líu đến trên người ông. Chắc chắn người ta sẽ cảm thấy một nhà ba người họ là đồng lòng, đến lúc đó cả nhà họ coi như xong, dùng giỏ trúc múc nước cũng chẳng được gì.

Cho nên thực hiện chuyện này nhất định là không được, chủ ý của con tri cũng quá ôi thiu rồi.

Nhưng mà vợ ông không được, nhưng con dâu thì chưa chắc, con dâu cùng con trai mới kết hôn, lại chưa có đứa nhỏ, vừa gả vào nên tình cảm cũng không phải là sâu lắm, nói là cưới chui cũng không phải là quá đáng.

Hơn nữa chủ yếu là, con dâu và Vu Kiều lúc trước vốn có khúc mắc, nên có phát sinh tranh cãi cũng là chuyện ngoài ý muốn không có gì đáng ngạc nhiên, cũng khó dính líu đến những người khác trong nhà, cuối cùng nếu thực sự không được thì để con trai li hôn với con dâu là được, dù sao cũng không có gì tổn thất.

Ân Lợi nghĩ tới nghĩ lui cũng cảm thấy chủ ý này rất tốt, vì thế mới nói ra, dĩ nhiên là phải chọn lời hay để nói.

Ông vừa nói ra thì Vương Tịnh cũng cảm thấy là có thể làm, hai vợ chồng cùng nghĩ như vậy. Ân Hồng Vũ nghe cũng cảm thấy có lý, mẹ hắn làm chuyện này quả thật là không ổn, người phụ nữ đó là mẹ kế Tử Nhàn, hai người tranh cãi cũng là chuyện rất bình thường, gặp mặt đánh nhau một trận cũng là điều không khiến người ta ngạc nhiên, lúc đó đứa nhỏ bị mất họ có thể làm gì chứ? Dù sao cũng chỉ là từng có thôi.

Đến lúc đó lừa dối là không cẩn thận ngoài ý muốn, trách nhiệm gì đó cũng vô dụng, dù gì cũng là sinh non, có gì mà chuyện bé xé ra to.

Một nhà ba người nhất trí với đề nghị này, đều cảm thấy chuyện này có thể làm.
Nhưng Quý Tử Nhàn cũng không phải là ngu ngốc, cô chính là muốn hại Vu Kiều, nhưng cũng không thể là bản than ra tay, cô còn muốn làm người đó. Hình tượng bên ngoài của cô là luôn đắn đo, tuy rằng thanh danh hiện tại của cô không tốt, nhưng những người đó cũng không có chứng cứ xác thực, tất cả cũng chỉ là tin đồn nên ai cũng không thể làm gì cô.

Nhưng nếu cô thật sự nghe lời những người nhà này làm điều ngu ngốc đó, thì cũng không chắc được đến lúc đó ai sẽ không nói cô ác độc.

"Ba mẹ, con thật muốn hỗ trợ, nhưng mọi người cũng biêt, Vu Kiều luôn không thích con, cô ta nhất định sẽ không gặp con, đoán chừng khi con tới gần cô ta đã đuổi con đi". Quý Tử Nhàn tội nghiệp nói, cô mới không làm người ngốc đâu.
Cô gả vào nhà này là muốn lợi dụng gia đình Ân Hồng Vũ, không phải là để cho người nhà này gài bẫy, bọn họ thế nhưng lại muốn cô là chim đầu đàn, bàn tính đến như vậy, thật cho rằng Quý Tử Nhàn cô dễ lừa gạt như vậy sao.

Vốn chính là làm hư thanh danh của mình chính là biện pháp che dấu tốt, chuyện Vu Kiều không muốn thấy cô vốn là sự thật, hôn lễ cũng đâu có chịu tới tham gia.

"Con kết hôn với Hồng Vũ cô ta cũng không đến, con cảm thấy một phần là vì đứa nhỏ, khi đó cô ta vừa vặn mang thai, cô ta làm nhiều chuyện với con như vậy, trong lòng khẳng định là sợ con. Mang thai thì đương nhiên không chịu gặp, sợ con trả thù". Quý Tử Nhàn nói xong còn lau khóe mắt.

"Cũng có lý..."Ân Lợi gật gật đầu: "Chuyện này phải làm sao mới tốt đây" Mấy người lâm vào buồn rầu.

Mấy người tập trung bàn luận vài biện pháp, nhưng phân tích đi lại cũng không có khả năng, hơn nữa còn rất phiêu lưu. Quý Tử Nhàn nghe thấy cũng sốt ruột, cả gia đình này có dã tâm, nhưng chiêu gì cũng không có, hết ăn lại nằm nuôi thành phế vật.

Để một người phụ nữ làm rớt đứa nhỏ là không đơn giản, muốn giết nó sao phải tự mình ra trận chứ, sao không tìm người hầu, sao không nghĩ ra cách khác?
Vu Kiều không lẽ không bao giờ ra khỏi cửa? Chẳng lẽ mười tháng không ra gặp người ta sao? Còn muốn ở cữ nữa.

Bây giờ là thời đại nào, làm sao có thể cách ly tròn một năm, làm người ta muốn điên, luôn phải có bạn bè người thân mời cơm, mời đám cưới chứ, cô ta cũng không phải chỉ là phu nhân, trong tay cô ta còn có công ty.

Thừa lúc cô ta ra khỏi nhà dùng một chút phương tiện, so với việc hành động bên trong nhà cũng dễ hơn nhiều, còn không khiến người ta nghi ngờ, hơn nữa cho dù có hoài nghi thế nào, thì ở bên ngoài nhiều người như vậy, xảy ra chút chuyện cũng không thể tìm ra chứng cớ.

Vốn là Quý Tử Nhàn muốn nói ra chủ ý của bản thân, nhưng trải qua cuộc bàn luận này cô ta cảm thấy vẫn nên im lặng thì tốt hơn, cả nhà này đều rất ngu xuẩn, cô ra chủ ý này để cho họ tham gia, nói không chừng chuyện có thể thành cũng sẽ bị làm hỏng, đều là đầu óc heo, chỉ biết cản trở, thậm chí còn chỉ biết trông cậy vào cô.

Xem ra cũng chỉ có bản thân tự làm mới an toàn, dù sao ngày trước cũng từng làm qua một lần, tuy rằng không thành công nhưng cũng không tìm được chứng cứ đổ lên đầu cô, đầu năm nay mướn người giết người cũng dễ dàng, tốt nhất là có thể trừ khử luôn cả Ân Á Minh, tuy rằng trong lòng có chút không nỡ, nhưng mà nếu không loại bỏ được cha con bọn họ thì mình vĩnh viễn cũng không có ngày nổi danh.

Mặt khác, ba người còn lại vì đứa nhỏ trong bụng Vu Kiều mà lo lắng không thôi, Quý Tử Nhàn thì rất trấn định, Vương Tĩnh sau đó còn bí mật châm chọc con trai, nói cô dâu này thật là bạch Nhãn Lang không để ý bọn họ, nhìn cả nhà họ vì chuyện của đứa nhỏ sốt ruột như vậy cũng không biết nói gì, cả ngày chỉ biết bày ra bộ dạng tiên nữ, không biết để cho ai xem.

Ân Hồng Vũ cảm thấy bà xã mình rất lương thiện thuần khiết, còn thay cô ta nói chuyện: "Mẹ, Tử Nhàn chính là như vậy, cô ấy cũng muốn giúp đỡ, lúc trước không phải cũng đưa ra ý kiến đóng góp sao, nhưng mà cô ấy quá lương thiện, hiền ngoan, bây giờ có bức ép cũng vô dụng thôi, cô ấy vì con như vậy, làm sao có thể không hướng về phía con chứ, nếu không yêu con sao lại kết hôn cùng con?"

Vương Tịnh mất hứng nói: "Con cũng thật che chở cho cô ta, có vợ thì quên mẹ, mẹ tính tới tính lui như vậy cũng vì ai chứ, tất cả không phải vì con sao, ba con đã không có năng lực, bao nhiêu tài sản cũng không biết đứng ra tranh về, để cho ông con cái gì cũng đem cho Ân Viễn, coi chúng ta như lũ ăn mày, mẹ oan ức thì cũng không sao, nhưng không thể để con cũng bị như vậy, mẹ cũng chỉ có một mình con là con thôi" Nói xong còn khóc một lúc.

Ân Hồng Vũ nghe xong cánh mũi cũng hồng hồng, trong lòng cảm thấy mẹ mình cũng thật không dễ dàng gì, năm đó chia gia sản khẳng định mẹ đã chịu không ít ủy khuất, ba mẹ đã toàn tâm toàn ý vì mình như vậy, vợ mình lại sợ đầu sợ đuôi, trong lòng cảm thấy không thoải mái lắm.

"Mẹ, mẹ đừng khóc, để con nói với Tử Nhàn, cô ấy còn trẻ không hiểu chuyện, về sau mẹ dạy bảo cô ấy nhiều hơn, tốt xấu gì cô ấy cũng đã gả vào nhà chúng ta, trong nhà có tốt thì cô ấy mới tốt, để con nói cô ấy, mẹ cứ yên tâm đi".

Quý Tử Nhàn sau khi nghe Ân Hồng Vũ nói quả thật tức đến muốn đập bàn, cả nhà này thật là cực phẩm, tuy rằng lúc kết hôn đã chuẩn bị tâm lý rất tốt, nhưng lúc gặp phải vẫn là tức không chịu được, chủ ý muốn hãm hại của hắn là ý chung, cái lão yêu bà kia không có việc gì làm còn muốn lấy chuyện này ép buộc cô. Thế mà Ân Hồng Vũ còn dám chạy đến trước mặt dạy bảo mình, Quý Tử Nhàn cô gả cho hắn là là phúc lớn của đời hắn rồi, bây giờ còn dám ở trước mặt cô khao tay múa chân, thực sự nghĩ mình là đại thiếu gia của Ân gia sao, dù gì cô vẫn còn là đại tiểu thư Quý gia!

Nếu không phải hắn vẫn còn tác dụng, cô việc gì phải để mình ủy khuất như thế?!
Nhưng mà Quý Tử Nhàn dù có tức giận trong lòng, trên mặt vẫn là mềm nhũn, cô không muốn trở mặt với gia đình Ân Hồng Vũ, dù sao cô cũng là khác họ, cũng không có đứa nhỏ, nên gia sản của Ân gia nếu thật sự chia cho Ân Hồng Vũ cũng không có một phần của cô, đoán là vẫn còn phải chờ vài năm nữa, đến khi cô sinh đứa nhỏ ra rồi tính.

Vì thế khi nói chuyện với Ân Hồng Vũ cô cũng mềm mỏng không ít, chỉ khóc lóc xin lỗi, còn dè dặt nói chuyện với Vương Tịnh, nói rằng bản thân mình thật không hiểu chuyện, Vương Tịnh nghe xong trong lòng cũng thoải mái hơn, nhưng mà đôi khi ra vẻ vẫn là điều cần thiết.

Thấm thoát lại một tháng nữa trôi qua, cùng với việc Quý Tử Nhàn phán đoán là giống nhau, Vu Kiều ru rú ở trong nhà cũng đến lúc phải ra khỏi cửa, gần đây em họ của cô định kết hôn, cô nhất định phải đến dự lễ cưới, đang thương lượng một chút về quà cáp với Ân Á Minh.

"Thật ra mà nói, em trai em gái họ của em cũng không ít, nhưng kết hôn cũng chỉ có một người, thật sự không biết nên chuẩn bị gì". Vu Kiều buồn rầu một chút.
"Lúc chúng ta kết hôn họ đưa cái gì thì cứ dựa theo đó mà đưa tới gấp đôi là được" Ân Á Minh cảm thấy chuyện này thật đơn giản.

Vu Kiều liếc mắt: "Cuối cùng anh có hiểu hay không chứ, lúc chúng ta kết hôn họ vẫn chưa có kết hôn, tặng lễ vật chỉ cần là tâm ý, cha mẹ bọn họ sẽ giúp họ đi, hồng bao hay gì đó cũng do cha mẹ họ mang đến, so với tình huống của chúng ta thì không giống nhau đâu".

"Như vậy sao" Ân Á Minh ngại ngùng sờ sờ đầu, giống như như là ngày trước khi bạn bè thân thích kết hôn một nhà ba người họ luôn đi chung, nhưng mà bây giờ có gia đình riêng thì không giống như vậy: "Anh là lần đầu tiên kết hôn mà, thật không hiểu được, may có em nhắc nhở, nếu không đã mắc sai lầm rồi".

"Đừng tức giận, đừng tức giận mà, anh sẽ đau lòng". Ân Á Minh dùng tay xoa nhẹ lưng Vu Kiều dỗ giành nói: "Nếu không thì chúng ta đi bằng hồng bao, dù sao thì đi bằng cái gì cũng không bằng đưa tiền, chúng ta mua đồ vật này kia chưa chắc họ đã thích, tặng đồ cũng chưa chắc họ đã dùng, không bằng đưa tiền, ai cũng thích".

Vu Kiều chần chừ nói: "Nhưng mà chỉ đi hồng bao cũng không phải tốt lắm, chúng ta đưa thêm lễ vật gì đó, em nghe người ta nói đưa lễ vật một đôi sẽ may mắn".

"Vậy thì mua, chắc là ba mẹ cũng biết, để lát anh hỏi họ" Ân Á Minh ghé đầu vào bụng Vu Kiều lắng nghe: "Cục cưng của chúng ta sao không động nhỉ?" Đã năm tháng rồi, nghe nói là lúc này thai sẽ máy thường xuyên.

"Sao anh lại vội như thế chứ" Vu Kiều cười khổ, gần đây Ân Á Minh thích nhất là nằm ghé vào bụng Vu Kiều lắng nghe, nói là muốn biết cảm giác cục cưng đá hắn: "Cục cưng cũng muốn nghỉ ngơi, anh đừng có ép buộc chứ".

"Không phải là tại vì anh sốt ruột sao" Ân Á Minh tha thiết nhìn bụng của Vu Kiều: "Em nói xem tại sao mang thai lại lâu như vậy, nếu mang thai mà chỉ cần chiêm chiếp một cái là sẽ ra thì thật tốt biết mấy, gần mười tháng, lại làm cho em mệt nhọc như vậy, thật là".

Vu Kiều cười đánh anh một cái: "Nghĩ gì vậy không biết".

Ân Á Minh cười tủm tỉm bắt được nắm tay của Vu Kiều, cắn cắn, cọ cọ một chút làm Vu Kiều đỏ mặt.

Ánh mắt Ân Á Minh đỏ lên, anh ghé tới gần hôn lên cánh môi Vu Kiều, hai người hôn đến mức khó chia lìa, nhưng mà Ân Á Minh vẫn phải dè dặt tránh đi bụng Vu Kiều, sợ đè phải cô.

Tuy rằng bác sỹ đã nói, giai đoạn này có thể sinh hoạt vợ chồng nhưng anh vẫn rất lo lắng, chỉ nhẫn nhịn, dùng tay sờ sờ coi như cũng miễn cưỡng giải khát, thực sự rất sợ không nhịn được sẽ làm tổn thương Vu Kiều. (*Tiểu Tà: Ha ha sói nhịn đói, xem có nhịn chết nhà anh không?)

Từ môi đến cổ, Ân Á Minh dùng sức cắn, làm Vu Kiều bị đau một chút.

"Anh vào phòng tắm" Lúc cắn đến ngực Ân Á Minh vẫn là nhịn xuống, anh gãi gãi đầu sau đó chạy vào nhà tắm.

Để một mình Vu Kiều đỏ mặt ở phòng ngủ.

Thật là cởi xong thì bỏ chạy, thật sự nếu có bản lĩnh thì đừng cởi xem! Hừ!


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
8 thành viên đã gởi lời cảm ơn Hoàng Lão Tà về bài viết trên: HNRTV, Niệm Vũ, Thongminh123, maimai0906, miemei, thanh.truc.thai, tuongvicanhmong, ♥ Maybe ♥
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 90 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: biutibiutibiuti, ducklovely1106, Google Adsense [Bot] và 318 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 34, 35, 36

2 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 148, 149, 150

3 • [Xuyên không] Khi vật hi sinh trở thành nữ chính - Tư Mã Duệ Nhi

1 ... 28, 29, 30

4 • [Cổ đại] Kiêu Tế - Quả Mộc Tử

1 ... 46, 47, 48

5 • [Hiện đại] Cướp tình Tổng giám đốc ác ma rất dịu dàng - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 64, 65, 66

6 • [Xuyên không - Cổ xuyên hiện] Ảnh hậu đối mặt hàng ngày - Ngã Yêu Thành Tiên

1 ... 37, 38, 39

7 • [Xuyên không] Cuộc sống nông thôn nhàn rỗi - Kẹo Vitamin C

1 ... 108, 109, 110

8 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C885

1 ... 128, 129, 130

9 • [Hiện đại] Hôn nhân giá ngàn vàng - Cẩm Tố Lưu Niên (103/104]

1 ... 181, 182, 183

10 • [Xuyên không] Vương phi thần trộm Hưu phu lúc động phòng! - Thủy Mặc Thanh Yên

1 ... 82, 83, 84

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ nhà nghèo Bán phở heo

1 ... 9, 10, 11

12 • [Xuyên không] Trôi nổi trong lãnh cung Khuynh quốc khí hậu - Hoa Vô Tâm

1 ... 75, 76, 77

13 • [Hiện đại] Eo thon nhỏ - Khương Chi Ngư [NEW C65]

1 ... 23, 24, 25

14 • [Xuyên không] Hỉ doanh môn - Ý Thiên Trọng

1 ... 105, 106, 107

[Cổ đại - Trùng sinh] Trọng sinh cao môn đích nữ - Tần Giản

1 ... 137, 138, 139

16 • [Hiện đại] Xin chào Chu tiên sinh! Dạ Mạn

1 ... 27, 28, 29

17 • [Hiện đại] Người cha nhặt được - Cát Tường Dạ

1 ... 26, 27, 28

18 • [Hiện đại] Cục cưng lật bàn Con là do mẹ trộm được? - Ninh Cẩn

1 ... 87, 88, 89

19 • [Cổ đại] Nô gia không hoàn lương - Cật Thanh Mai Tương Nha

1 ... 20, 21, 22

20 • [Hiện đại Thanh mai trúc mã] Đều Tại Vầng Trăng Gây Họa - 11 Giờ Phải Ngủ

1 ... 40, 41, 42


Thành viên nổi bật 
Eun
Eun
Aka
Aka
Nminhngoc1012
Nminhngoc1012
An Tĩnh Lạc
An Tĩnh Lạc
Puck
Puck
Fang_chaowalit
Fang_chaowalit

Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 856 điểm để mua Hamster lêu lêu
ĐàoHoaChiPhong: Ok fine, tôi đang kiểm tra lại truyện =]]]]
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> Tử Liên Hoa 1612
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 814 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 468 điểm để mua Cổ vũ
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 774 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 806 điểm để mua Hộp quà Hamster
Shop - Đấu giá: susublue vừa đặt giá 2314 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 378 điểm để mua Hoa anh đào
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 2202 điểm để mua Đá Peridot
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> xuanthoathoaxuan
Shop - Đấu giá: susublue vừa đặt giá 2096 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 444 điểm để mua Cổ vũ
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 359 điểm để mua Hoa anh đào
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 736 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 766 điểm để mua Hộp quà Hamster
Công Tử Tuyết: Re: [Trắc Nghiệm] Bạn là ai trong truyện Đam mỹ ?
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 700 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 665 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 250 điểm để mua 3 quả cam
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 1995 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Eun vừa đặt giá 1899 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 728 điểm để mua Hộp quà Hamster
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 421 điểm để mua Cổ vũ
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 400 điểm để mua Cổ vũ
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 692 điểm để mua Hộp quà Hamster
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 789 điểm để mua Nữ thần rừng
Shop - Đấu giá: Phong_Nguyệt vừa đặt giá 751 điểm để mua Nữ thần rừng
Shop - Đấu giá: tieu_hao vừa đặt giá 649 điểm để mua Điện thoại HTC U11
Shop - Đấu giá: tieu_hao vừa đặt giá 550 điểm để mua Điện thoại Xiaomi Mi Mix 2

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.