Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 138 bài ] 

Vợ yêu, tổng giám đốc phóng ngựa tới đây - Lăng Thanh Điểu

 
Có bài mới 03.02.2017, 21:49
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Phượng Huyền Hạc Bang Cầm Thú
Chiến Thần Phượng Huyền Hạc Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 21.02.2016, 10:18
Bài viết: 874
Được thanks: 2980 lần
Điểm: 31.27
Có bài mới Re: [Hiện đại] Vợ yêu, tổng giám đốc phóng ngựa tới đây - Lăng Thanh Điểu - Điểm: 22
Chương 60 : Tự mang nhục


Edit : Sóc Là Ta - diễn đàn Lê Quý Đôn


Truyện chỉ được đăng tải duy nhất tại ..... , die,n; da.nlze.qu;ydonn..


Không ai cảm thấy vui vẻ khi cô tham dự buổi hôn lễ này mà ngược lại họ cố tình châm chọc, chà đạp thậm chí sỉ nhục cô không tiếc lời.

Những đồng nghiệp cũ, có người nhìn cô bằng ánh mắt khó hiểu không mấy thân thiện, có người lại có dáng vẻ như muốn ngồi xem kịch vui khiến Bạch Tuyết cũng cảm thấy bối rối, đứng ngồi không yên.

Nhiếp Phong vốn không biết cô đến Bắc Kinh, mà nếu anh biết thì anh cũng sẽ không tham dự hôn lễ, cũng sẽ không ra tay “anh hùng cứu mỹ nhân”. Đơn giản vì anh cũng không muốn bị người khác coi thường mình như thế.

Bạch Tuyết dần dần bỏ ngoài tai những lời châm chọc của các đồng nghiệp, cô thật sự không muốn nghe những lời chanh chua bẩn thỉu kia.

Hôn lễ còn chưa bắt đầu mà chú rể lại chạy ra ngoài sảnh lớn, thậm chí đi thẳng đến bàn Bạch Tuyết đang ngồi.

"Đến rồi kìa! Chắc Lâm Đào muốn xác nhận xem Bạch Tuyết có thực sự tới tham dự lễ cưới của anh ta không." Một đồng nghiệp cũng khá thân thiết với Lâm Đào cười hì hì nói.

Bạch Tuyết thật sự muốn đứng lên để rời khỏi đây nhưng cô cũng không muốn lại bị chế giễu nên cố gắng nhẫn nhịn ngồi im ở đó.

Lúc Lâm Đào nhìn thấy Bạch Tuyết, anh ta vui mừng đi nhanh đến trước mặt cô, mở miệng nói "Bạch Tuyết, em thật sự đến rồi. Cám ơn em rất nhiều." Thậm chí anh ta kích động khom lưng xuống khẽ bắt tay Bạch Tuyết.

Bạch Tuyết rút tay về không muốn bắt tay với Lâm Đào, hơn nữa cô cũng đứng dậy khiến Lâm Đào có chút lúng túng.

"Anh đã điện thoại cho em hơn mười cuộc, chủ yếu muốn mời em đến dự hôn lễ, bây giờ em cũng tới rồi." Bạch Tuyết lạnh nhạt nói, "Tất cả mọi người ngồi ở bàn này có thể làm chứng điều đó. Mà em cũng có lời muốn nói với anh, Bạch Tuyết này đã tha thứ cho Lâm Đào vì tội phản bội em. Cuối cùng, em chúc anh cùng vợ đầu bạc răng long, sớm sinh quý tử."

Những đồng nghiệp cũ ngồi cùng bàn khẽ nhếch khóe miệng, mở to mắt muốn chứng kiến xem cặp tình nhân cũ này sẽ như thế nào. Cho đến khi họ nghe được lời chúc phúc của Bạch Tuyết thì mới xôn xao.

"Bạch Tuyết. . . . . . Em. . . . . ." Lâm Đào lúng túng không biết nói gì, mười mấy cặp mắt nhìn anh và những thực khách đang ngồi gần đó cũng tò mò nhìn sang. Anh bối rối mở lời, "Có gì thì sau hôn lễ chúng ta sẽ nói tiếp, được chứ?"

"Thật xin lỗi, em còn có hẹn, sợ rằng không được. . . . . ." Cô cũng không còn lòng dạ nào mà tiếp tục ở đây chứng kiến hôn lễ của Lâm Đào và Bạch Phú Mỹ nữa.

"Cậu có hẹn sao? Bạch Tuyết, không phải cậu cũng muốn chúc phúc cho anh ấy sao? Cậu ngồi đây còn chưa đến một tiếng đồng hồ mà hôn lễ vẫn chưa bắt đầu cơ mà?" Hà Thục Xảo vừa kéo tay Bạch Tuyết vừa nháy mắt với Lâm Đào, "Yên tâm đi, chúng tớ sẽ giúp cậu giữ Bạch Tuyết ở lại."

Cậu ta định làm gì? Bạch Tuyết tức giận trừng mắt nhìn Hà Thục Xảo, đang muốn tránh thoát lại bị cô ta mạnh mẽ ấn cô ngồi trở lại ghế.

"Hà Thục Xảo, cậu. . . . . ." Bạch Tuyết cực kỳ tức giận, vừa định mở miệng mắng kẻ thích xen vào chuyện người khác kia lại bị đối phương nhìn cô với ánh mắt khinh thường.

"Bạch Tuyết, cậu hãy chấp nhận mình là kẻ bại trận đi được không?" Sau khi Lâm Đào rời khỏi đó, Hà Thục Xảo cũng thu lại nụ cười và thay vào đó, cô tỏ vẻ khinh thường, nói "Cậu luôn luôn như thế, lúc nào cũng không chịu thua người khác. Nếu hôm nay cậu Sóc***Là****Ta****l e q uu ydo n,không tham dự buổi lễ này thì chúng tớ cũng cảm thấy tự nhiên hơn. Điều tớ không chấp nhận chính là không ngờ cậu lại tự cao tự đại như vậy. Cậu hãy nhìn lại mình xem, ba mẹ cậu làm lụng vất vả cả đời cũng chỉ là trắng tay vậy mà cậu lại ở đây kiêu ngạo làm như mình rất phóng khoáng, giàu có lắm vậy. Cậu đã quyết định đến đây cũng có nghĩa là cậu không từ bỏ anh ấy được. Cậu đến đây cốt yếu chỉ muốn thể hiện mình đã từ bỏ anh ấy và đang sống rất tốt đó thôi. Mà thực ra cậu cũng rõ nhất ai là người sống rất tốt rồi, đúng vậy không? "

Bạch Tuyết cắn môi, tức giận đến nỗi trong mắt dường như có khí nóng bốc lên đỉnh đầu.

Đây không phải là lời Nhiếp Phong đã cảnh cáo cô rồi sao? Anh đã thẳng thắn phân tích đến thế rồi mà cô vẫn bỏ ngoài tai.

Tầm mắt của Hà Thục Xảo nhìn vào chiếc nhẫn Lam Bảo Thạch mà Bạch Tuyết đeo trên ngón tay trái, đùa cợt nói: "Đừng Tưởng rằng chỉ cần kiếm một chiếc nhẫn trên vỉa hè thì có quyền tuyên bố mình có đàn ông khác theo đuổi. Thực ra có rất nhiều đàn ông chỉ có cái mã ngoài mà thôi. "

Ánh mắt Bạch Tuyết nhìn xuống chiếc nhẫn đính hôn của Nhiếp Phong mua cho mình. Chiếc nhẫn sang trọng quý giá như thế mà lại bị cô ta nói là mua bên lề đường.

"Mà nếu có đúng như thế thật, chi bằng cậu nên mua một chiếc nhẫn có giá trị một chút và nói rằng chính là do bạn trai mới mua cho, ha ha ha!" Cô ta cười vang khiến Bạch Tuyết thấy rùng rợn giống như tiếng cười Bạch cốt tinh(*) trong bộ phim nào đó.

(*)Bạch cốt tinh là một nhân vật phản diện trong bộ phim Tây Du Ký nổi tiếng nhất Trung Quốc….

Cuối cùng Bạch Tuyết không còn nhẫn nhịn được nữa. Cô muốn lấy ly nước trên bàn và hắt vào mặt cô ta để cô ta tỉnh ra.

Nhưng tay cô còn chưa kịp làm gì liền bị một bàn tay ấm áp đè xuống. Một giọng nam trầm thấp vang lên, "Không ngờ chiếc nhẫn Lam Bảo Thạch được Kash¬mir sản xuất giới hạn lại được cô gái giàu có này sở hữu đấy."

Hết chương 60Đã sửa bởi Sóc Là Ta lúc 11.11.2017, 21:06.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn Sóc Là Ta về bài viết trên: Thu Heo, Tthuy_2203, ngokiu61193
     

Có bài mới 03.02.2017, 21:52
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Phượng Huyền Hạc Bang Cầm Thú
Chiến Thần Phượng Huyền Hạc Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 21.02.2016, 10:18
Bài viết: 874
Được thanks: 2980 lần
Điểm: 31.27
Có bài mới Re: [Hiện đại] Vợ yêu, tổng giám đốc phóng ngựa tới đây - Lăng Thanh Điểu - Điểm: 10
Chương 61 : Kỵ sĩ từ trên trời rơi xuống chính là anh ấy


Edit : Sóc Là Ta - diễn đàn Lê Quý Đôn


Truyện chỉ được đăng tải duy nhất tại ..... , die,n; da.nlze.qu;ydonn..


Tất cả mọi người đều ngơ ngác, ánh mắt đồng loạt nhìn về người đàn ông đứng phía sau Bạch Tuyết.

Vừa lúc này, Bạch Tuyết cũng xoay người nhìn sang, vẻ mặt cô từ phẫn nộ chuyển sang kinh ngạc, cô lắp bắp nói, "Anh. . . . . . Sao anh lại tới đây?"

Cô cho là anh ấy sẽ không đến, cũng sẽ không phối hợp với cô diễn trò ở nơi đây.

Nhiếp Phong gật đầu chào hỏi các đồng nghiệp ngồi cùng bàn với cô. Sau đó, anh kéo Bạch Tuyết đứng dậy, cau mày thì thầm nói: "Tại sao không nghe lời anh? Không phải anh đã nói không cho phép em đến tham dự lễ cưới của người đàn ông này sao?"

"Vậy không phải anh cũng nói là anh sẽ không đến sao?" Giờ phút này, Bạch Tuyết cũng không biết cô đang kinh ngạc hay là hoảng hốt nữa.

"Anh không muốn phối hợp với em diễn trò nên không cho phép em đến đây tham dự lễ cưới này.” Sắc mặt Nhiếp Phong có chút nghiêm nghị nhìn Bạch Tuyết.

"Sao lại không cho phép? Tại sao em phải nghe theo lời anh? Em muốn đến thì đến chứ." Bạch Tuyết tức giận khi thấy Nhiếp Phong kiêu ngạo chỉ trích mình giữa đám đông.

Hôm nay thật sự là một ngày xui xẻo. Tại sao ai cũng muốn ức hiếp cô? Anh ta cố ý theo cô đến đây là để thể hiện tính kiêu căng mãnh liệt của mình với cô sao?

Nhìn thấy khoé mắt Bạch Tuyết ửng hồng, nhớ lại lời nói của người phụ nữ kia rằng chiếc nhẫn mình tặng chính là hàng Sóc***Là****Ta****l e q uu ydo n,hoá được bán trên vỉa hè với ý châm chọc Bạch Tuyết nên trong lòng Nhiếp Phong có chút nóng nảy và tức giận.

Đang lúc giằng co, người chủ trì hôn lễ bước lên đài yêu cầu mọi người giữ yên lặng vì buổi lễ sẽ được bắt đầu ngay lập tức.

Ngay lập tức, Bạch Tuyết hất tay Nhiếp Phong ra, xách túi muốn rời khỏi đây. Cô thực sự không muốn ở đây chút nào để lũ đồng nghiệp sỉ nhục cô lần nữa.

Nhiếp Phong lại đè tay cô, sau đó kéo cô ngồi xuống và đưa khăn giấy tới dỗ dành, "Đừng khóc, sau khi buổi lễ kết thúc, chúng ta sẽ rời khỏi đây, ít nhất chúng ta phải lịch sự tuân theo trình tự buổi lễ chứ, đúng không?"

Những người phụ nữ ngồi cùng bàn với cô, ai nấy đều ngu ngơ tự hỏi: “Người đàn ông này là ai?”

Lúc này Bạch Tuyết cần một ai đó để dựa vào. Mặc dù cô biết Nhiếp Phong đến đây không phải muốn bảo vệ cô nhưng đã đến đây rồi thì anh ta cũng không thể buông bỏ một mình cô ở đây được.

Những người phụ nữ kia cùng nháy mắt với nhau không còn quan tâm đến buổi lễ nữa mà ánh mắt đắm đuối hướng về Nhiếp Phong. Cuối cùng tất cả mọi người đồng loạt nhìn Hà Thục Xảo để cô ấy ra mặt hỏi thăm.

Nhưng Hà Thục Xảo đã sớm ngơ ngác không biết Nhiếp Phong đến từ nơi nào. Nhìn anh ấy thân mật với Bạch Tuyết cũng như nhìn dáng vẻ tranh cãi của hai người lúc nãy thì cô cảm thấy hình như có điều gì đó không được tự nhiên, không hiểu mối quan hệ giữa bọn họ là như thế nào. Chẳng lẽ. . . . . .

"Anh chính là bạn trai của Bạch Tuyết sao?" Hà Thục Xảo tự tin cười thật Tyơi hỏi Nhiếp Phong, "Tôi là đồng nghiệp của Bạch Tuyết, cứ gọi tôi là Thục Xảo. Rất hân hạnh được gặp anh."

Tầm mắt Nhiếp Phong đang chăm chú ngước nhìn đôi vợ chồng mới cưới đứng trên khán đài, gương mặt họ thật rạng rỡ, thật hạnh phúc. Sau đó anh khẽ nhếch môi mỏng của mình, mỉm cười gật đầu nói: "Cô Hà có tên thật lạ, giống như thuộc thời Cổ phong di vận (ý nói thời cổ xưa còn sót lại đến bây giờ). Chữ Thục và Xảo nếu kết hợp lại thì quả thật hiếm thấy. Thời nay tôi cũng ít thấy ai đặt cái tên này cho con cái mình."

"Phụt." Vốn chỉ muốn bĩu môi nhưng Bạch Tuyết không nhịn được che miệng cười trộm. Cô cắn môi, ngẩng đầu lên liếc mắt nhìn Nhiếp Phong một cách nghiêm chỉnh.

Người đàn ông này thật thâm độc.

Hà Thục Xảo cười gượng gạo, sau đó cô ngồi phịch xuống với dáng vẻ chưa ra quân, chưa thắng trận mà đã chết ngay từ lúc đầu.

Cổ Phong di vận sao? Nói thế chẳng khác nào nói tên cô rất quê mùa.

Mặc dù bản thân cô cũng không thấy tên mình có gì hay nhưng trước mặt hơn chục người mà anh ta dám nói Thục và Xảo kết hợp lại thật đúng là hiếm thấy.

"Đúng rồi, tôi quên tự giới thiệu mình." Nhiếp Phong vẫn giữ nụ cười, ngồi thẳng lên, tay anh bắt chéo qua vai làm động tác tự giới thiệu mình, "Tôi tên là Nhiếp Phong, chính là chồng chưa cưới của Bạch Tuyết." Nói xong, anh nâng tay Bạch Tuyết lên, đúng lúc này mọi người ngạc nhiên khi nhìn thấy chiếc nhẫn Lam Bảo Thạch lóng lánh hiện ra trước mặt mình.


Hết chương 61


Đã sửa bởi Sóc Là Ta lúc 11.11.2017, 21:06.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn Sóc Là Ta về bài viết trên: Thanh thanhhp12, Thu Heo, Tthuy_2203, ngokiu61193
     
Có bài mới 05.02.2017, 21:54
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Phượng Huyền Hạc Bang Cầm Thú
Chiến Thần Phượng Huyền Hạc Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 21.02.2016, 10:18
Bài viết: 874
Được thanks: 2980 lần
Điểm: 31.27
Có bài mới Re: [Hiện đại] Vợ yêu, tổng giám đốc phóng ngựa tới đây - Lăng Thanh Điểu - Điểm: 10
Chương 62 : Giải quyết ân oán.


Edit : Sóc Là Ta - diễn đàn Lê Quý Đôn


Truyện chỉ được đăng tải duy nhất tại ..... , die,n; da.nlze.qu;ydonn..


Bạch Tuyết trợn tròn mắt nhìn Nhiếp Phong kiêu ngạo đang muốn khoe khoang chiếc nhẫn anh đã tặng mình.

Anh ta còn nói cô khờ dại, để xem ai mới là người khờ dại.

Nhiếp Phong buông tay, mắt chăm chú nhìn cô dâu và chú rể trên khán đài.

Hà Thục Xảo tức đến nỗi mặt đỏ bừng, "Bạch Tuyết, cậu thật lợi hại, nhanh như vậy đã có người đính hôn, thật là một chuyện tốt."

"A. . . . . . Cái đó. . . . . ." Bạch Tuyết ngập ngừng, mắt trộm liếc nhìn Nhiếp Phong.

Thật là kỳ lạ, anh xuất hiện trong lúc cô cảm thấy lúng túng nhất nên hiện giờ cô cảm thấy có chút khó chịu.

Anh xuất hiện bây giờ không phải vì anh muốn cứu cô sao? Sao lúc này cô lại cảm thấy khó xử?

Nhiếp Phong nhíu chặt lông mày, lạnh lùng quét mắt một vòng nhìn lướt qua các đồng nghiệp cũ của Bạch Tuyết, Sóc***Là****Ta****l e q uu ydo n,nhàn nhạt cất giọng nói: "Ba tháng sau, tôi và Bạch Tuyết sẽ tổ chức hôn lễ, mong các vị cũng đến tham dự cho vui."

Người đàn ông này quá bá đạo, không có một chút phép tắc nào cả. Ai cũng nghĩ như thế nhưng không ai dám nói ra.

Cuối cùng buổi lễ kết hôn cũng kết thúc, sự nhẫn nại của Nhiếp Phong cũng đạt đến mức cực hạn.

"Đi thôi." Nhìn đồng hồ trên cổ tay, Nhiếp Phong quay sang nói với Bạch Tuyết, "Ba giờ chiều nay sẽ có một chuyến máy bay về thành phố Z, anh cũng đã nhờ thư ký Trương chuẩn bị rồi. Bây giờ mình đi ăn chút đã, rồi sau đó. . . . . ."

Thư ký? Người đàn ông này còn có thư ký? Xem ra chắc anh ta thuộc cấp quản lý hoặc cao hơn rồi.

Ngược lại Bạch Tuyết không cảm thấy vui vẻ hay tự hào mà ngược lại là chột dạ.

"A, được." Bạch Tuyết không muốn ở đây thêm một giây phút nào cả, cô khoác túi xách đứng lên chuẩn bị thoát khỏi ánh mắt dò xét của đám đồng nghiệp cũ này.

Nhưng làm sao cô có thể trốn được dễ dàng như vậy vì hôm nay người mời cô đến dự chính là cô dâu của Lâm Đào.

Một tay nâng chiếc váy cưới màu trắng, một tay đặt vào tay chồng mình, cô bước về hướng bàn của Bạch Tuyết. Còn Bạch Tuyết ngỡ ngàng nhìn cô ta thầm nghĩ đó không phải là Trương Mỹ Tuyết sao.

Bởi vì tên hai người cùng giống nhau chữ Tuyết, nên Mỹ Tuyết không cho phép Lâm Đào gọi mình"Tiểu Tuyết" hoặc"Mỹ Tuyết" , mà chỉ cho gọi là "Mỹ Mỹ"

"Ah, sao lại gấp gáp vậy chứ? Không đợi chúng tôi cắt bánh cưới sao?" Mỹ Tuyết và Lâm Đào đứng sau lưng Bạch Tuyết và Nhiếp Phong, "Bạch Tuyết, đã đến rồi thì cũng đừng tiếc một bao tiền lì xì chứ?"

Thân thể Bạch Tuyết cứng đờ, người cô không muốn gặp nhất là Mỹ Tuyết!

Ba cô ta là một người nổi tiếng chuyên về thiết bị điện tử, cũng có thể nói cô ta cũng thuộc hạng “con nhà giàu” nhưng Trương Mỹ Tuyết lại có cá tính thẳng thắn, bộc trực, thích gì nói nấy.

Ban đầu, cũng không biết làm sao Lâm Đào lại quen biết được với cô ta, cũng không quá một tháng hai người đã đưa nhau lên giường. Lên giường lần thứ hai thì cô ta chạy tới nơi Bạch Tuyết làm việc, trước mặt bao nhiêu đồng nghiệp, cô ta yêu cầu Bạch Tuyết phải rời xa Lâm Đào.

Nhiếp Phong phiền não bước tới đứng che chắn cho Bạch Tuyết. Anh lại lạnh lùng quét mắt nhìn Lâm Đào và Mỹ Tuyết lần nữa khiến cả hai người rùng mình.

Người đàn ông này tản ra một khí khái bức người, thật sự không thích hợp trong buổi hôn lễ vui vẻ, hòa thuận này.

"Anh là ai? Chính là người thanh mai trúc mã có mối quan hệ dây dưa không rõ với Bạch Tuyết đó sao?" Mỹ Tuyết hất cằm lên cố làm ra vẻ cao ngạo nói.

Lâm Đào kéo tay vợ xuống, nhỏ giọng nói: "Không phải anh ta."

Nhiếp Phong chỉnh lại tây trang, bước đến bắt tay Lâm Đào, "Xin chào anh Lâm, tôi là chồng chưa cưới của Bạch Tuyết. Tôi rất cảm ơn anh đã chia tay với Bạch Tuyết để cô ấy trở lại bên cạnh tôi. Anh và người vợ mới cưới này rất xứng đôi. Hẹn gặp lại."

Lâm Đào kinh ngạc vì bị Nhiếp Phong bắt tay, trong đầu sấm sét đánh ầm ầm khi nghe qua ba chữ " chồng chưa cưới "

"Quay về với anh sao?" Giọng Mỹ Tuyết lạnh lùng vang lên, "Anh chính là chồng chưa cưới của Bạch Tuyết sao? Ý anh nói là trước kia anh và Bạch Tuyết. . . . . ."

Nhiếp Phong bỏ qua phép tắc xã giao thông thường với vợ mới cưới của Lâm Đào, anh trực tiếp xoay người kéo Bạch Tuyết ra khỏi hội trường.

Anh là người có học vấn nên anh luôn muốn ân oán rõ ràng.


Hết chương 62


Đã sửa bởi Sóc Là Ta lúc 11.11.2017, 21:07.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn Sóc Là Ta về bài viết trên: Thanh thanhhp12, Thu Heo, Tthuy_2203
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 138 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: bemit_kite, Um-um và 385 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 83, 84, 85

2 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 22, 23, 24

3 • [Hiện đại - Sắc] Cam tâm tình nguyện lên thuyền giặc - Mộc Tâm

1 ... 22, 23, 24

4 • [Hiện đại] Đại thần em muốn sinh 'khỉ con' cho anh - Hàn Mạch Mạch

1 ... 32, 33, 34

[Cổ đại - Trùng sinh] Tiểu độc phi khuynh thành - Bình Quả Trùng Tử

1 ... 129, 130, 131

6 • [Cổ đại] Buông gian thần của trẫm ra! - A Tiều

1 ... 117, 118, 119

7 • [Hiện đại] Đừng nói với anh ấy tôi vẫn còn hận - Lục Xu

1 ... 19, 20, 21

8 • [Hiện đại] Nhà có chồng ngoan - Kim Đại

1 ... 22, 23, 24

9 • [Hiện đại] Ngọt ẩn - Hứa Sâm Nhiên

1 ... 19, 20, 21

10 • [Hiện đại] Nhật ký theo đuổi Lâm cô nương - Kim Bính

1 ... 26, 27, 28

11 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 189, 190, 191

12 • [Hiện đại showbiz] Đẹp trai là số 1 - Lục Manh Tinh

1 ... 19, 20, 21

13 • [Hiện đại] Anh trai nhỏ - Phong Hà Du Nguyệt

1 ... 8, 9, 10

14 • [Hiện đại] Ông xã là trung khuyển - Thập Vĩ Thố

1 ... 31, 32, 33

15 • [Hiện đại] Cô dâu mười chín tuổi - Minh Châu Hoàn

1 ... 33, 34, 35

16 • [Xuyên không - Điền văn - Tùy thân không gian] Sống lại thập niên bảy mươi - Mộ Thủy Chi Ngư

1 ... 25, 26, 27

17 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

18 • [Hiện đại - Trùng sinh] Hào môn Làm con dâu cả thật là khó! - Ân Ngận Trạch

1 ... 110, 111, 112

19 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1107

1 ... 133, 134, 135

20 • [Xuyên không - Nữ tôn - Điền văn] Cuộc sống cầu nhỏ nước chảy - Lan Nhân Hiểu Nguyệt

1 ... 28, 29, 30Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 487 điểm để mua BMW
Shop - Đấu giá: ChieuNinh vừa đặt giá 503 điểm để mua Thiên thần vàng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 342 điểm để mua Tiên xanh
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 1700 điểm để mua Ngọc xanh lá
Vũ Trung Anh: Trong truyện buông gian thần của trẫm ra
Vũ Trung Anh: Cho mình hỏi Lưu Chân là con của lưu lăng hay lưu ký vậy mn
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Máy chụp hình
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 279 điểm để mua Chiếc Ô màu xanh
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 1000 điểm để mua Ngọc xanh lá
Shop - Đấu giá: thu thảo vừa đặt giá 232 điểm để mua Cute Ghost
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 423 điểm để mua Chuột ham tiền
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 364 điểm để mua Bé sao vàng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 345 điểm để mua Bé sao vàng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 946 điểm để mua Ngọc xanh lá
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 900 điểm để mua Ngọc xanh lá
Shop - Đấu giá: Tư Di vừa đặt giá 250 điểm để mua Giỏ gấu tim
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 285 điểm để mua Mèo trắng ngủ gật
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 432 điểm để mua Beautiful blue candles
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 536 điểm để mua Hoa hồng 2
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 270 điểm để mua Mèo trắng ngủ gật
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 828 điểm để mua Ngọc xanh lá
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 244 điểm để mua Trâm hoa cài tóc
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 509 điểm để mua Hoa hồng 2
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 935 điểm để mua Mèo trắng gãi đầu
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 889 điểm để mua Mèo trắng gãi đầu
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 629 điểm để mua Hamster nghịch hoa
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 598 điểm để mua Hamster nghịch hoa
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 568 điểm để mua Hamster nghịch hoa
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 845 điểm để mua Mèo trắng gãi đầu
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 803 điểm để mua Mèo trắng gãi đầu

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.