Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 51 bài ] 

Dị thế Đế Vương luyến – Lãnh Dạ Minh Hoàng

 
Có bài mới 24.01.2017, 09:09
Hình đại diện của thành viên
Ex-moderator
Ex-moderator
 
Ngày tham gia: 20.06.2016, 16:56
Bài viết: 3798
Được thanks: 1408 lần
Điểm: 10.17
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Xuyên không] Dị thế Đế Vương luyến – Lãnh Dạ Minh Hoàng - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Đệ tứ thập tứ chương

Editor: Thù Nhi

*****************************

“Thật ngaih quá, này ta không thể quyết định!”

Đối với việc hoàng đế đột nhiên nói ra những lời này có vẻ khó hiểu lẫn khiếp sợ, chúng thần tề xoát xoát ngẩng đầu lên, ánh mắt thẳng tắp nhìn chằm chằm người đang cao tọa trên long ỷ.

Đột nhiên Hiên Viên Trác đứng giữa đại điện, ngón tay chỉ vào người mặc hoàng bào phía trên quát lớn nói: “Ngươi không phải phụ hoàng! Ngươi là ai?”

Nghe thấy đại hoàng tử quát lớn, đồng thời cũng hiểu được có điều không thích hợp, các đại thần nhất thời tỉnh ngộ, “Người đâu! Đem tên giả mạo Hoàng Thượng bắt lại!” Một vị đại thần đi ra lạnh lùng nói.

“Ba! Ba! Ba!” Một cái tiếng vỗ tay vang dội từ sau bình phong vang lên, đại điện thoáng chốc im lặng.

Chỉ thấy Hiên Viên Nghệ một thân thái tử hoàng bào chậm rãi từ sau bình phong đi ra, hoàng đế “tạch” một tiếng đứng lên đối hắn nói: “Chủ nhân”

“Ha hả, Viêm, ngươi làm thật không tồi!” Hiên Viên Nghệ nói: “Đại hoàng huynh, biệt lai vô dạng (= đã lâu ko gặp)”

“Sao lại thế này? . . . . . . Ngươi như thế nào lại ở chỗ này? Ngươi không phải. . . . . .” Bị giám sát sao? Đột nhiên ý thức được lời sắp sửa thốt ra, Hiên Viên Trác mạnh mẽ nuốt lại vào cổ họng.

“Ta không phải bị các ngươi giám sát? Ha hả ~~ nhưng là. . . . . . Người kia cũng không phải là ta nga!” Hiên Viên Nghệ đem lời nói của hắn bổ sung đầy đủ, lại hướng hắn cười cười. Tươi cười này là chậm rãi xuất hiện, có vẻ thực giảo hoạt, giống như còn có hàm nghĩa khác.

Hiên Viên Nghệ đi một đường, tầm mắt quần thần liền theo hắn một đường, sau đó dừng lại ở vị trí Hiên Viên Trác.

Đầu nhẹ nhàng tựa vào bên tai Hiên Viên Trác nói nhỏ, tư thế này theo góc độ của người ngoài xem ra là có vẻ thân mật.”Thật sự là làm phiền ngươi giúp ta giải quyết mấy chướng ngại vật.” thanh âm rất thấp, ngữ điệu hàm chứa một loại hương vị trào phúng, loại thái độ này khiến cho hắn nói chuyện khi thì lơ đãng, khi thì lạnh lùng.

Nhìn thấy nam nhân cao lớn mặc long bào trên điện kia, hắn vừa rồi kêu thái tử là gì? Nếu chính mình không nghe sai, hắn gọi chính là —— chủ nhân! Thừa tướng đột nhiên cảm giác không đúng, xoay người đối với thị vệ ngoài điện hô to. “Các ngươi thất thần làm gì, còn không đem hai tên giả mạo Hoàng Thượng bắt lại?”

Lúc này rất kỳ quái chính là vệ binh bên ngoài nghe thấy mệnh lệnh của Thừa tướng cũng không nhúc nhích, chỉ đứng ở nơi đó giống như căn bản là không có nghe thấy gì.

“Các ngươi không nghe thấy gì sao? Còn không mau tiến vào bắt người!” Thấy bọn lính bất động, Thừa tướng cảm thấy dự cảm bất hảo càng thêm mãnh liệt .

“Này! Ta nói a lão nhân, bọn họ sẽ không nghe lời ngươi. Ngươi cũng đừng kêu nữa được không, cái lỗ tai của ta đều nhanh bị ngươi làm điếc.” Ngoáy ngoáy cái lổ tai, Hiên Viên Nghệ không vui nói.

“Không. . . . . . Không có khả năng. . . . . . Điều đó không có khả năng! Này tuyệt đối không có khả năng!” Trong một đêm 50 vạn đại quân tựu thành người của Hiên Viên Nghệ, cái này làm sao hắn có thể tin được, Thừa tướng đứng lảo đảo, ngã ngồi trên mặt đất.

Hiên Viên Nghệ đứng trước mặt Thừa tướng, trên cao nhìn xuống: “Này không có gì là không thể, Thừa tướng bởi vì. . . . . . Ngươi chọc tới ta !” Phải biết rằng đả thương người của Hiên Viên Nghệ ta, hậu quả là thực nghiêm trọng!

Không hề để ý tới Thừa tướng thì thào tự nói, Hiên Viên Nghệ hướng về ngoài điện huýt gió, “Nghê nhĩ!”

“Rống ~~” tiếng gầm rung trời, vang tận mây xanh.

Ngoài điện vệ binh đều hướng hai bên tản ra, tạo thành một con đường lớn, quần thần hết thảy đều nhìn về phía ngoài điện. Chỉ thấy một con hùng sư màu ngân bạch chậm rãi từ đường lớn đi tới, càng ngày càng gần, càng ngày càng gần. . . . . .

Lần trước những người có cơ hội cùng Hoàng Thượng đi săn bắn đều gặp qua Nghê Nhĩ, nhưng là người không đi cũng được nghe nói qua. Đông Diệu hoàng triều đương kim thái tử điện hạ có một tọa kỵ, tọa kỵ này là một hùng sư ngân bạch, tên gọi —— Nghê Nhĩ. Không nghĩ hôm nay mọi người lại có cơ hội đáng quý được nhìn phong thái hùng sư này.

Hiên Viên Nghệ nhìn nhìn hai vị đại thần cách đó không xa đang phát run: “Người tới, lột hết quần áo hai vị đại nhân này ra.” Hai cái đại thần này chính là một trong những đồng minh cùng Thừa tướng mưu đồ bí mật tạo phản, bọn họ cũng góp phần thương tổn Hiên Viên Dạ, hắn tuyệt không tha.

“Tuân lệnh.” Mấy thị vệ ba hạ hai hạ liền đem hai cái đại thần bới lột sạch sẽ.

“Nghê Nhĩ đói bụng sao? đi! Ăn bọn họ.” lời này vừa nói ra, Hiên Viên Nghệ trên mặt biểu tình đột nhiên biến đổi, đáy mắt tràn ngập thị huyết, đồng thời khí phách vương giả cùng sát khí tràn ngập cả đại điện.

Cảm nhận được khí phách của Hiên Viên Nghệ, trong nháy mắt các đại thần không hẹn mà đồng loạy quỳ gối trên mặt đất, tề hô “Hoàng Thượng vạn tuế vạn tuế vạn vạn tuế, thái tử thiên tuế thiên tuế thiên thiên tuế”

“A. . . . . . Thái tử điện hạ tha mạng, thái tử điện hạ tha mạng a. . . . . .” Nghe được Hiên Viên Nghệ ra lệnh, hai người càng thêm run rẩy đến lợi hại, mãnh liệt sợ hãi xâm nhập đến tận cốt tủy.

“Tha các ngươi? Ha hả ~~ vậy bản thái tử hỏi ngươi, lúc các ngươi mưu đồ bí mật muốn thương tổn phụ hoàng liệu có nghĩ sẽ tha hắn không?” Lúc trước Hiên Viên Dạ thương thế nếu chính mình không có ma pháp trị liệu giúp hắn trị thương, chỉ sợ là lành ít dữ nhiều.

Tưởng tượng đến đây, Hiên Viên Nghệ lửa giận liền xông thẳng tới ót, lười cùng bọn họ nói lời vô nghĩa, “Nghê nhĩ!”

“A! ! ! !” Tiếng kêu thảm thiết thê lương vang vọng cả cả trời xanh, chỉ chốc lát đại điện nơi nào đó chỉ còn lại một bãi máu cùng tàn cốt. . . . . .

“Đem nơi này thu thập sạch sẽ, đem Thừa tướng cùng đại hoàng tử Hiên Viên Trác, tứ Hoàng Tử Hiên Viên Huân nhốt vào đại lao.” an bài thỏa đáng, Hiên Viên Nghệ xoay người rời khỏi đại điện.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 24.01.2017, 09:10
Hình đại diện của thành viên
Ex-moderator
Ex-moderator
 
Ngày tham gia: 20.06.2016, 16:56
Bài viết: 3798
Được thanks: 1408 lần
Điểm: 10.17
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Xuyên không] Dị thế Đế Vương luyến – Lãnh Dạ Minh Hoàng - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Đệ tứ thập ngũ chương

Editor: Thù Nhi

****************************

“Viêm! Đi gọi người đem chút nước ấm đến, cấp Nghê nhĩ tắm rửa một chút.” đi ở hành lang dài, quay đầu lại nhìn Nghê nhĩ kia trên mép tràn đầy vết máu, Hiên Viên Nghệ nhíu mày.

“Vâng.”

Từ sau buổi săn bắn trở về, Hiên Viên Nghệ cũng rất ít khi có thời gian bồi Nghê nhĩ chơi, cho nên đành đem nó đặt ở Huyền Minh điện để cho Tình nhi chiếu cố. Hôm nay Nghê nhĩ thật vất vả mới được gặp hắn đương nhiên cao hứng không thôi, theo Kim Loan điện đi ra liền vẫn theo sát Hiên Viên Nghệ không ngừng muốn tiếp cận hắn.

“Nghê nhĩ! Cách ta xa một chút. Ít nhất đem vết máu bên miệng ngươi tẩy sạch.” cảm giác được Nghê nhĩ muốn tiếp cận mình, Hiên Viên Nghệ lên tiếng cảnh cáo.

Nghe được Hiên Viên Nghệ nói như vậy, Nghê nhĩ có chút không phục, mãnh liệt nhấc hai chân trước lên đứng thẳng. Sau đó hướng Hiên Viên Nghệ bất ngờ đánh tới. Thói hư tật xấu của nó Hiên Viên Nghệ là tối rõ ràng, cho nên hắn sớm có phòng bị. Một cái lắc mình xinh đẹp né tránh Nghê nhĩ tập kích.

Hắn né tránh, người khác liền thảm! Nghê nhĩ mất trọng tâm, đánh về phía trước vừa vặn đem một đội thị vệ tuần tra bổ nhào trên mặt đất. Bởi vì nghĩ muốn đánh lén người nhưng không thành, Nghê nhĩ rất là buồn bực liền hướng về phía mấy thị vệ mở ra cái mồm to đầy máu một trận rít gào. Nhất thời mấy thị vệ tiếng kêu cực kỳ bi thảm ( bị dọa ) vang vọng cả hành lang dài. . . . . . Nháo một trận Nghê nhĩ mới giải khí, chạy tới đem sư chưởng hướng người khác trên mặt thải một cước.

Không hổ là Viêm! Làm việc chính là không giống với thái giám, cái kia động tác a thật nhanh chóng! Đem Nghê nhĩ giao cho hắn, Hiên Viên Nghệ xoay người đi vào ngự thư phòng.

Đẩy cửa phòng ra, Hiên Viên Nghệ liền hướng về người cao tọa đang xem tấu chương nhếch miệng cười “Thế nào, sự tình xử lý cũng không tệ lắm đi!”

“Ân, Nghệ nhi thực làm cho trẫm giật mình.” Hiên Viên Dạ vẫy tay, ý bảo hắn qua ngồi. “Nói cho trẫm, ngươi là như thế nào làm cho 50 vạn tinh binh nghe lệnh?”

“Cái kia đơn giản! Lúc trước chuyện tình của Mộng phi kia, phụ tử Lí Trung Thành còn có chút hoài nghi, hơn nữa lần đó người thấy ta phế bỏ Bát hoàng tử nhiều như vậy, ta biết chung quy có một ngày chỉ sợ có lẽ nhất hỏa. Cho nên ngay tại quân đội của hắn, phó tướng, tham tướng đám người bên cạnh đều là người của ta xếp vào.” Nhìn nhìn Hiên Viên Dạ: “Sau đó thần không biết quỷ không hay thủ nhi đại chi. . . . . .”

“Ha hả ~~ không thể tưởng được Nghệ nhi của trẫm sớm có tính toán a.” sủng nịch đưa hắn ôm vào trong lòng, Hiên Viên Dạ mỉm cười.

“Ngươi nói vậy không phải vô nghĩa sao?” Hướng Hiên Viên Dạ lật cái xem thường. “Đúng rồi, Thừa tướng cùng đại hoàng tử ngươi chuẩn bị xử trí như thế nào?”

“Tùy ngươi đi” không chút nghĩ ngợi liền đem quyền sinh sát đứa con mình giao cho Hiên Viên Nghệ.

“Ngươi muốn ta xử lý?” Phiêu liếc nhìn Hiên Viên Dạ. “Ngươi có biết ta sẽ làm như thế nào không, đừng hối hận”

“Ân” đối với việc bảo bối xử trí hai đứa con cùng cha vợ mình như thế nào, điểm ấy Hiên Viên Dạ là hoàn toàn không sao cả.

Thiên lao.

“Thái tử giá lâm” Ngoài cửa đại lao vang lên thanh âm âm dương quái khí của thái giám.

“Nô tài khấu kiến thái tử điện hạ, điện hạ. . . . . .” Nghe thấy truyền báo, nhóm trông coi đại lao đều đi ra hướng Hiên Viên Nghệ hành lễ.

“Miễn, mang ta đi gặp Lý tướng quân”

“Hiên Viên Nghệ tới nơi này làm cái gì?” Thật sự là châm chọc a! Ngày xưa là tướng quân huy hoàng, hiện tại lại biến thành một cái tù nhân tóc hỗn độn, quần áo phá lũ, toàn thân đầy vết thương bẩn hề hề.

“Lớn mật! Ngươi dám thẳng hô tục danh thái tử? Người tới! Vả miệng!” Thái giám một bên nghe thấy Lí Trung Thành thẳng hô tên thái tử, lớn tiếng quát lớn.

Hiên Viên Nghệ nâng tay, ý bảo thái giám trước đừng gọi người đến, ngồi xổm xuống nhìn tướng quân trước mặt này so với tên khất cái còn không bằng.

“Mộng nhi có phải hay không do ngươi giết?” Biết chính mình không tránh khỏi tử tội, hắn không hy vọng xa vời, chính là nghĩ muốn trước khi chết biết nữ nhi mình do ai giết, bằng không hắn chết cũng không nhắm mắt.

“Ngươi muốn biết?” Ánh mắt nhìn về phía nô tài canh giữ ở một bên: “Các ngươi đều đi xuống, không được ta cho phép không được tới gần”

“Là, nô tài cáo lui”

××××××××××××××

Xác định đại lao chỉ có hai người bọn họ, Hiên Viên Nghệ mới quay đầu nhìn về phía hắn, không sao cả nói: “Nàng là ta giết”

Nghe được Hiên Viên Nghệ chính mồm thừa nhận, Lí Trung Thành thống khổ nhắm hai mắt lại. Kỳ thật hắn đã sớm biết, đã sớm biết nữ nhân chết cùng với Lục hoàng tử có quan hệ

. Chính là hôm nay nghe hắn chính mồm thừa nhận, làm cho hắn vẫn là có chút không tiếp thu.

Chỉ chốc lát sau hắn lại mở mắt kích động: “Hiên Viên Nghệ ngươi sẽ không chết tử tế! Ngươi cho là Hoàng Thượng có thể sủng ái ngươi bao lâu? Ha ha. . . . . . Ha ha ha ha. . . . . . Ngươi cùng các hoàng tử sẽ có vận mệnh giống nhau, lão phu chờ ngươi tại âm phủ. . . . . .” Câu nói kế tiếp bị Hiên Viên Nghệ vươn tay bóp lấy, biến mất tại nơi nào đó trong cổ họng. . . . . .Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 24.01.2017, 09:11
Hình đại diện của thành viên
Ex-moderator
Ex-moderator
 
Ngày tham gia: 20.06.2016, 16:56
Bài viết: 3798
Được thanks: 1408 lần
Điểm: 10.17
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Xuyên không] Dị thế Đế Vương luyến – Lãnh Dạ Minh Hoàng - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Đệ tứ thập lục chương

Editor: Thù Nhi

************************

Tối nay ánh trăng đặc biệt sáng, vô số vì sao lóe ra ánh sáng chói mắt như ngọc.

Lúc này trong ngự thư phòng đèn đuốc sáng trưng, Hiên Viên Dạ ngồi trước bàn lẳng lặng lật xem một vài tấu chương. Hiên Viên Nghệ còn lại là ngồi trên nhuyễn ghế cách đó không xa hưởng thụ bàn ăn đủ loại điểm tâm tinh xảo. Trong phòng thực im lặng, trừ bỏ tiếng Hiên Viên Dạ lật tấu chương còn có thể nghe thấy tiếng bước chân của thị vệ qua lại tuần tra ngoài cửa cùng âm thanh dế mèn kêu.

“Nghệ nhi, sự tình xong xuôi rồi sao?” Hiên Viên Dạ từ đống tấu chương trên tay ngẩng đầu, tùy tiện hỏi một câu.

“Ân! Ta còn nghĩ là ngươi sẽ không hỏi a” . Đem gì đó bỏ vào miệng một ngụm nuốt vào, bưng trà lên uống mấy ngụm. “Hiên Viên Trác cùng với Hiên Viên Huân vì là hoàng tử cho nên liền ban rượu độc. Về phần Thừa tướng kia thì xét nhà, ngày mai ở ngọ môn xử trảm.” Tùy tay lấy khối bánh quế hoa bỏ vào trong miệng.

“Ân. Ăn ngon sao?” Nhìn thấy hắn một bên hướng mình hồi báo, một bên đối bàn điểm tâm yêu thích không buông tay, Hiên Viên Dạ có chút buồn cười hỏi.

“Ân! Cũng không tệ! Ngươi muốn ăn không?” Tùy ý gật gật đầu, đem điểm tâm đủ mọi màu sắc đặt trước mặt Hiên Viên Dạ.

Ôm lấy thắt lưng hắn, đặt Hiên Viên Nghệ ngồi ở ngự ghế cùng mình: “Không được, trẫm không thích đồ ngọt” .

Ném một cái ánh mắt khinh bỉ, không sao cả cùng hắn ngồi trên ghế, ánh mắt trong lúc vô tình nhìn vào tấu chương trên bàn, nội dung. . . . . .”Ha ha, không thể tưởng được mấy đại thần tâm phúc của ngươi làm việc hiệu suất thật không tồi nha.”

“Ân, chỉ sợ Nghệ nhi không ngừng dùng nhất chiêu này đi?” Nhìn nhìn hắn, Hiên Viên Dạ nói.

“Kia đương nhiên! Ta dám cam đoan không lâu nữa Bắc Kềnh quốc sẽ loạn trong giặc ngoài ” Hiên Viên Nghệ trên mặt hiện ra tươi cười, là giảo hoạt cười, sa đọa mỉm cười, như là hứa hẹn cái gì giống nhau.

Này cũng khó trách, hắn phái người trà trộn vào Bắc Kềnh. Trong Bắc Kềnh quốc thì phái người vào nhà cướp của, lại dùng tiền tài mua các loại chức quan, do đó từng chút từng chút xâm nhập vào triều đình, tóm lại một câu đó là muốn làm cho tham quan Bắc Kềnh quốc càng nhiều, lâu ngày tất suy, đến lúc đó đánh chắc chắn dễ như trở bàn tay!

Hiên Viên Dạ nhìn hắn, trong ánh mắt tràn đầy sủng nịch, ngón tay thon dài chậm rãi vuốt ve khuôn mặt nhỏ nhắn tuyệt mỹ của Hiên Viên Nghệ, đầu ngón tay chậm rãi đích lướt qua cái cổ trắng nõn: “Nghệ nhi, trẫm muốn xuất cung một thời gian.”

“Đi làm cái gì?” Vừa rồi sửa lại án xử sai, rất nhiều sự tình còn chưa xử lý xong liềb muốn đi ra ngoài? Hắn chuẩn bị đắp nặn mấy đại thần tạo phản a?

“Đi thể nghiệm và quan sát dân tình một chút.” Thâm ý cười một cái “Xem như cải trang vi hành, ăn, mặc, ở, đi lại cũng không thể phô trương” Ngụ ý là nói đi ra cung không lấy thân phận hoàng tộc, cho nên cũng không có thể thoải mái hưởng thụ như trong hoàng cung. Hắn biết lần trước mình bị thương, đi tới đâu Hiên Viên Nghệ liền đi theo tới đó. Phỏng chừng lần này cũng không ngoại lệ, cho nên khi chuẩn bị đi ra ngoài, trước cùng hắn giải thích.

“Bao lâu nữa xuất phát?” Khó có cơ hội ra ngoài du ngoạn, hắn có thể nào buông tha? Quốc sự, lâm triều, vấn đề này đó xử lý như thế nào hắn một chút cũng không hỏi, rất sợ hỏi nhiều vài câu Hiên Viên Dạ lại lo lắng thì làm sao bây giờ?

“Chờ đem dư đảng Thừa tướng dọn sạch chúng ta sẽ xuất phát”. Lau lau vụn bánh trên mặt bảo bối. “Mệt không? Mệt mỏi thì trở về nghỉ ngơi. Trẫm đem xem xong liền trở về cùng ngươi, được không?” (Thù nhi: anh Dạ từ mặt lạnh công đã biến thành ôn nhu công từ bao giờ vậy nè =.=)

“Không đi, ta ở trong này.” Ném cho hắn ánh mắt khiêu khích, làm càn nằm trên ghế của Hiên Viên Dạ.

Tuy nói cái ghế dựa bằng vàng ròng này thực rộng thùng thình, nhưng nói như thế nào thì Hiên Viên Nghệ hắn cũng là thiếu niên 15, 16 tuổi. Loại này tư thế nằm này ghế dựa to như thế nào cũng không dung được cho dù là đầu gối lên đùi Hiên Viên Dạ chăng nữa. Vậy phải làm sao bây giờ? Hắc, đừng tưởng Hiên Viên Nghệ hắn dễ hàng nha ~~ đem chân mình đặt trên bàn Hiên Viên Dạ, điều chỉnh tư thế ngủ thoải mái một chút, một bộ tựa như hôm nay ta liền ở trong này.

Nhìn thấy hắn bộ dáng lưu manh, Hiên Viên Dạ vừa tức vừa buồn cười. Gần đây trong khoảng thời gian này bảo bối là càng ngày càng quật cường, hơn nữa tính tình ngày càng ương bướng! Bất đắc dĩ thở dài, thoáng ở trên mặt bảo bối vỗ nhẹ vài cái coi như trừng phạt. Tập trung đem lực chú ý chuyển về tấu chương. . . . . .

“Hoàng Thượng, đã giờ hợi, ngài nên nghỉ tạm ” . Không biết qua bao lâu, thái giám tổng quản Lí Dịch thanh âm cẩn thận từ ngoài cửa nhẹ nhàng vang lên.

Cúi đầu nhìn nhìn bảo bối đang gối lên đùi mình ngủ, Hiên Viên Dạ lắc lắc đầu, cẩn thận đem thanh âm áp đến thấp nhất, nhưng là không ngại Lí Dịch ngoài cửa chờ đợi lâu có thể nghe thấy “Ân, bãi giá hồi cung”

Phía trước mấy cung nữ cùng thái giám cầm đèn lồng, mặt sau một đám thị vệ đi theo bảo hộ, Hiên Viên Dạ hoành ôm bảo bối ở bên trong chậm rãi hướng tẩm cung đi.

Bất quá khi vừa rồi bọn họ nhìn thấy hoàng đế ôm thái tử vẫn là bị dọa một chút. Biết Hoàng Thượng thực sủng ái vị thái tử điện hạ này, nhưng là không thể tưởng được Hoàng Thượng lại sủng ái đến bực này. Cư nhiên hạ mình ngọc thân vàng tự mình ôm thái tử quay về tẩm cung, hơn nữa động tác hết sức mềm nhẹ, chỉ sợ làm người trong lòng tỉnh . . . . .

——//——
Thù Nhi: ta cũng mún có lão côg ôn nhu như vậy na :(( Ko hiểu chân mệnh thiên tử của ta giờ này đang ở đâu sao chưa xuất hiện, ta chờ dài cổ rồi a *khóc như mưa*


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 51 bài ] 
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: MỀU, TTripleNguyen và 151 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại - Trùng sinh] Ảnh hậu tái lâm - Khương Ngọc

1 ... 28, 29, 30

3 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 140, 141, 142

4 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

5 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

6 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 234, 235, 236

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 143, 144, 145

8 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

12 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

13 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

14 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

15 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

16 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

17 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

18 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

19 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

20 • Dành cho những ai cần điểm (mà không muốn ngồi gõ bài)

1 ... 5, 6, 7thuytinhden750: Các bạn ơi cho mình hỏi làm thế nào để lên vip để đọc hết truyện đc ạ
đêmcôđơn: BVậy sau này bỏ luôn box truyện sắc luôn hả ad?
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 355 điểm để mua Mề đay đá Citrine 3
Hạt mưa nhỏ: Các bạn cho mình hỏi thăm là box truyện sắc đâu rồi ạ , cả box sắc hoàn nữa ?
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 247 điểm để mua Hoa hồng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 216 điểm để mua Love Green
doctruyen888: Cho mình hỏi thăm, sao mình ko được cấp phép để xem tiếp truyện ạ?
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 329 điểm để mua Mèo tặng hoa
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 322 điểm để mua Mèo trong giỏ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 327 điểm để mua Mèo xanh thèm cá
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 851 điểm để mua Ngọc xanh đen
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 500 điểm để mua Hồng ngọc 3
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 467 điểm để mua Dây chuyền đá Peridot
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 474 điểm để mua Chuột Minnie 2
cò lười: chào mọi người
Hoàng Phong Linh: hmmm
Độc Bá Thiên: E qua nick đó xem âm bao nhiêu đi :)2
Mẫu Tử Song Linh: Em có lòng thành thôi, chứ không có tiền
Mẫu Tử Song Linh: Đại gia Ếch Ộp Kêu ngày xưa nay còn đâu? =))
Độc Bá Thiên: Tết lì xì chị nhá
Mẫu Tử Song Linh: Hihi =))))
Độc Bá Thiên: Khôn như e nhà chị nuôi mấy đứa đó :)))
Mẫu Tử Song Linh: Em cho chị 2k điểm diễn đàn chị cho em 200k tiền mặt nhớ? =)))
Độc Bá Thiên: E nhìn chị còn bn :cry:
Mẫu Tử Song Linh: No no, chị cho em tiền đi
Độc Bá Thiên: Chuyển chị 2k cũng đc nè :iou:
Mẫu Tử Song Linh: Em có 2k nè :(
Độc Bá Thiên: Nghèo quá e ạ
Mẫu Tử Song Linh: Xin chào mọi người =)))))
Mẫu Tử Song Linh: Gì sao nói em théeeee

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.