Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 51 bài ] 

Dị thế Đế Vương luyến – Lãnh Dạ Minh Hoàng

 
Có bài mới 24.01.2017, 09:08
Hình đại diện của thành viên
Ex-moderator
Ex-moderator
 
Ngày tham gia: 20.06.2016, 16:56
Bài viết: 3798
Được thanks: 1258 lần
Điểm: 10.15
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Xuyên không] Dị thế Đế Vương luyến – Lãnh Dạ Minh Hoàng - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Đệ tứ thập nhất chương

Editor: Thù Nhi

*****************************

Mấy thị vệ đem nước ấm đã chuẩn bị tốt vào phòng, kính cẩn rời đi.

Hiên Viên Nghệ lúc này mới đứng dậy, tiến lại gần mộc dũng, đem khăn mặt nhúng vào nước ấm, chậm rãi chà lau nam nhân đang nằm trên giường kia. Khuôn mặt anh tuấn, trong ngực, bụng. . . . . . Cho đến toàn thân.

“Ngô. . . . . .” Ý thức mông lung, cảm giác có một đôi tay chạy trên người mình.

Hiên Viên Dạ nháy mắt thanh tỉnh không ít, phản xạ đầu tiên chính là bắt lấy đôi tay kia, trợn mắt liền thấy. . . . . .

“Nghệ nhi? Ngươi như thế nào ở đây?” Thấy rõ người bên giường, Hiên Viên Dạ có chút kinh ngạc nhưng nhiều hơn chính là vui sướng.

“Tỉnh sao? Có đói bụng không, có muốn ăn gì hay không?” Không để ý tới vấn đề của hắn, hỏi lại.

“Ân, đói. . . . . . Sự tình sao rồi? Trẫm đã ngủ mấy ngày?” Nhìn thấy bụng mình một mảnh hoàn hảo, Hiên Viên Dạ có chút không hiểu.

“Đừng lo lắng, ngươi đã mê man một ngày.” Đánh cái ngáp, lười biếng trả lời.

“Một ngày? Vậy thương tích của trẫm là như thế nào tốt?” Cho dù là đứng trước thái sơn băng vu, Hiên Viên Dạ đều có thể mặt không đổi sắc, hiện tại trên khuôn mặt tuấn tú của hắn lại tràn ngập khiếp sợ.

Bất quá này cũng có thể lý giải được, nếu ngươi bị thương trong một đêm liền khỏi, ngươi sẽ không khiếp sợ sao?

“. . . . . . Là ta giúp ngươi chữa khỏi.” Cho dù không nghĩ sẽ nói, nhưng là lấy ý nghĩ của Hiên Viên Dạ mà đoán không được sao?

“Nghệ nhi còn có không ít sự tình chưa nói cho trẫm? Hửm?” Không thể tưởng được bảo bối thế nhưng có loại năng lực này, hắn hôm nay chính là lần đầu tiên nghe nói.

“Ta có nhiều hay ít? Ngươi không lâu nữa liền biết.” quỷ bí cười: “Nga, đúng rồi, vừa rồi quên nói cho ngươi. Cha vợ ngươi đã muốn chờ không nổi, để cho tôn tử của mình lên làm hoàng đế.”

Đã sớm tính đến Thừa tướng kia sẽ có động tác, Hiên Viên Dạ cũng không kinh ngạc, chính là khinh thường hừ lạnh “Không biết lượng sức.”

Hai tay phủng trụ hai má Hiên Viên Dạ, yên lặng nhìn hắn “Chuyện này để ta xử lý, không cho ngươi nhúng tay.” trong giọng nói tràn ngập cường thế tuyệt đối.

“Không được! Ngươi. . . . . .” Hắn hiện tại bởi vì thân thể mất máu có chút suy yếu, cho nên Hiên Viên Nghệ thực dễ dàng điểm huyệt đạo hắn. Làm cho hắn không thể nhúc nhích, cái này gọi là gậy ông đập lưng ông thôi. . . . . .

Khốc ngạn cười “Bảo bối, ngươi muốn làm gì?”

“Hắc hắc ~~ ta muốn làm gì? Đương nhiên là làm những chuyện ngươi từng làm với ta a!” Quay về phía hắn trưng ra khuôn mặt tươi cười nịnh nọt, đáy mắt ác ma chậm rãi sống lại.

. . . . . . ! ! Nghe xong lời nói của bảo bối, Hiên Viên Dạ cảnh báo toàn thân bắt đầu kêu to, khí tức nguy hiểm làm cho hắn rốt cuộc cười không nổi .

Híp mắt, lạnh lùng nói với Hiên Viên Nghệ: “Bảo bối, ngươi cho rằng ngươi đánh thắng được trẫm sao?”

“Ngô ~~ trước kia là đánh không lại, hiện tại thôi. . . . . . Khó nói” Chỉ nhìn khuôn mặt của Hiên Viên Nghệ thôi, tươi cười kia tuyệt đối thiên chân vô tà! Đương nhiên, ngươi đã xem nhẹ cặp tay hắn đang không an phận trên thân nam nhân.

“Hiên Viên Dạ a Hiên Viên Dạ ~ ngày này thật sự là mỏi mắt chờ mong a” hừ! Ngươi nghĩ rằng ta sợ ngươi a, bản mo-rát nhân! (Thù nhi: là sao nhỉ 0.0 ) Ta đã tìm cơ hội thu thập ngươi lâu rồi ~ chính là quân tử báo thù mười năm không muộn ~~ hôm nay nên cho ngươi hiểu, muốn áp chế ta? Không có cửa đâu”.

“Ngươi. . . . . .” Nhìn thấy hắn vẻ mặt biến thái, Hiên Viên Dạ tức giận đến phát run.

“Ta cái gì mà ta, thu hồi lực áp bách của ngươi đi, kia đồ vật này nọ căn bản ta sẽ không dùng!” Hiên Viên Nghệ nói: “Tùy gọi ngươi là lão nhân, bình thường theo ta tranh cãi cái này gọi là xứng đáng, xứng đáng biết không!”

“Cái gì mà ta tranh cãi với ngươi? Là ngươi theo ta tranh cãi! Chết tiệt ngươi. . .” Hiên Viên Dạ hắn đời này cũng chưa kích động như vậy, ngay cả danh tự cũng không xưng là trẫm, mà là ta .

Ách ~~ hai người cư nhiên liền nháo như vậy? ! Thật sự là trời giáng hồng vũ a ~~~

“Ngươi bậy bạ, mỗi lần ta muốn làm cái gì ngươi đều quản ba quản bốn, trước kia cũng vậy! Hiện tại cũng thế! Vừa rồi nữa!”

“Đó là bởi vì ta lo lắng ngươi. . . . . .”

“Lo lắng ta cái gì? Lo lắng ta một người làm không xong? Hừ! Hiên Viên Dạ, ngươi dám xem thường ta? Tốt, ta hôm nay cho ngươi biết sự lợi hại của ta” nói xong liền một phát bay lên giường.

Gặp bảo bối thế tới rào rạt, bộ dạng phải cùng mình tính rõ, Hiên Viên Dạ linh cơ vừa động, cố phóng thấp tư thái dụ hắn: “Bảo bối, là ta không đúng, là ta không đúng, ngươi muốn thế nào tùy ngươi? Được không?”

Cũng may trong phòng chỉ có hai người bọn họ, nếu như bị những người khác nghe thấy hắn đường đường là vua của một nước ( nhưng lại là cái lãnh huyết đế vương ) cư nhiên cúi đầu giải thích? Kia còn không đem bọn họ dọa ngất xỉu a? !

“Hừ? Hiện tại mới nói? Chậm rồi!” Hiên Viên Nghệ ta là ai? Sao có thể khinh địch liền mắc mưu bị lừa như vậy, tự giác tự nguyện! ?

Bởi vì hiện tại Hiên Viên Nghệ chỉ có 15 tuổi, kia trương tuyệt sắc dung mạo tức giận thấy thế nào cũng đều đáng yêu không chịu được.

Chỉ bằng điểm ấy, Hiên Viên Dạ hắn dù có là hoàng đế lãnh huyết cũng có thời điểm mềm lòng, có chút chấp nhận, thở dài “Vậy bảo bối ngươi muốn thế nào? Hửm?” Hai mắt tràn đầy sủng nịch.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 24.01.2017, 09:08
Hình đại diện của thành viên
Ex-moderator
Ex-moderator
 
Ngày tham gia: 20.06.2016, 16:56
Bài viết: 3798
Được thanks: 1258 lần
Điểm: 10.15
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Xuyên không] Dị thế Đế Vương luyến – Lãnh Dạ Minh Hoàng - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Đệ tứ thập nhị chương

Editor: Thù Nhi

*******************************

“Ta muốn làm gì? Hiên Viên Dạ ~~ không phải đã nói với ngươi sao, làm chuyện ngươi làm với ta nha!” Quỷ mi chớp chớp, mắt lộ quyệt quang.

“Không được! Ngươi làm chuyện gì trẫm có thể tùy ngươi, duy nhất chuyện này không được.” Trừng mắt trước đôi mắt rất sống động kia, Hiên Viên Dạ nghiêm mặt nói.

“Ta không quản ngươi được chưa, dù sao hôm nay cơ bất khả thất, ta nhất định phải. . . . . .” Chớp chớp mắt vô tội, một tay đã sờ vào lôi huyệt Hiên Viên Dạ: “Bá • vương • ngạnh • thượng • cung” ( = “hấp diêm” =)) )Từng âm tiết phát ra rõ ràng, lực cưỡng bức mười phần.

Đột nhiên một trận trời đất quay cuồng. Vị trí đảo lộn, Hiên Viên Nghệ bị phản kích đặt ở trên giường, tình thế hiển nhiên bị nghịch chuyển.

Hiên Viên Dạ từ trên cao nhìn xuống hắn, sau đó ngoài cười nhưng trong không cười nói: “Ngươi nói xem trẫm nên xử phạt ngươi như thế nào đây? Nghệ nhi!”

Mắt thấy tình hình như vậy, kẻ thông minh hiển nhiên đã biết chuyện gì xảy ra, nhưng vẫn không hoảng loạn.

“Dạ~~ ngươi nếu yêu ta thì cho ta thượng một lần ~~ đi ~~” gương mặt kiêu ngạo đột nhiên thành bộ dáng xinh đẹp động lòng người.

Không phải nói, Hiên Viên Nghệ hắn đến thời không này cũng mười mấy năm đi, muốn hỏi hắn ở đây học được cái gì? Trừ bỏ một chút công phu mèo quào, chính là kỹ năng diễn trò tuyệt hảo!

Nếu nói Tôn Ngộ Không có bảy mươi hai phép biến hóa, vậy Hiên Viên Nghệ hắn chính là bảy mươi hai khuôn mặt diễn! Xinh đẹp, thuần khiết, vô tội, hiểm ác ~ vân vân, hắn đều có thể diễn đến đăng phong tạo cực cho ngươi xem. . . . . .

Nghe hắn nói, Hiên Viên Dạ đột nhiên ngẩn ra, vừa rồi còn một bộ tư thế khởi binh vấn tội, hiện tại không còn sót lại chút gì.

Thấy hắn thật lâu vẫn không trả lời, Hiên Viên Nghệ nheo mắt, hì hì cười “Hiên Viên Dạ ~~ ở trong lòng ngươi ta chiếm vị trí gì?” Ngươi nếu dám nói coi ta là đứa con, lão tử hôm nay sẽ giết ngươi.

Không trả lời vấn đề của hắn, Hiên Viên Dạ thì thào tự nói với chính mình: “Làm đế vương trẫm không biết cái gì gọi là yêu. Nhưng là yêu chính đứa con mình thật làm ta bất ngờ. . . . . .”

“Lúc trước ta tiếp cận ngươi bởi vì ngươi làm cho ta tò mò, ở ngươi hiện lên một vẻ kiệt ngạo bất tuân, làm cho ta tràn ngập dục vọng chinh phục. . . . . . Chính là có một ngày ta đột nhiên phát hiện, thì ra ngươi đã chiếm một vị trí trong lòng ta, này hết thảy làm cho ta thoải mái. . . . . . Nguyên lai nháy mắt yêu thượng một người chính là chuyện tình như vậy, mặc kệ ngươi tin hay không.”

“Ân! Nói cách khác, ngươi lúc trước tiếp cận ta là có mục đích, sau đó yêu thương ta là vô tình? Đúng không?” Nghe hắn tự bạch xong, Hiên Viên Nghệ hiểu được gật gật đầu, tươi cười rạng rỡ.

“Ân. . . . . .” Hiên Viên Dạ mới vừa hừ ra một tiếng ân, không hề phòng bị, hắn nháy mắt cảm giác được trên mặt một trận hỏa lạt lạt đau (anh bị em tát:)).

Vừa lòng nhìn thấy năm vệt ngón tay hồng trên mặt Hiên Viên Dạ, cười đến sáng lạn “Ha hả. . . . . . Như vậy trong lòng liền thống khoái hơn!”

“Lúc trước có ý xấu với ngươi là trẫm không đúng, ngươi có thể phát tiết những bất bình. Nhưng trẫm tốt xấu gì cũng là hoàng đế, lại là phụ hoàng ngươi, ngươi dám đánh mặt trẫm? !” Hiên Viên Dạ có chút giận dữ công tâm.

Ỷ ở đầu giường, bản nhân không nghĩ đến. Kia lại như thế nào. . . . . .”

“Có thích khách, bắt thích khách” ngoài cửa âm thanh ồn ào, làm ngắt cuộc nói chuyện của hai người.

“Bangg~~” lúc này cửa phòng đột nhiên bị phá khai, một Hắc y nhân cầm kiếm rất nhanh hướng về phía hai người trên giường đâm tới.

Người này võ công không tồi! Nghệ nhi không phải đối thủ của hắn. Hiên Viên Dạ một cái phi thân, cùng thích khách so chiêu. Tuy rằng người thương không còn chút máu, bất quá đối phó với thích khách trước mắt này Hiên Viên Dạ vẫn là dư dả.

“Nói, là ai phái ngươi tới ám sát trẫm?” Một tay nắm cổ Hắc y nhân, giọng điệu âm hàn đáng sợ.

“Thuộc hạ hộ giá chậm trễ, thỉnh Hoàng Thượng thứ tội” giờ phút này, một đám thị vệ ( bên trong có ảnh vệ cải trang. ) vội vàng tới.

Nhìn thấy Hiên Viên Dạ khuôn mặt anh tuấn, thích khách trong mắt hiện lên một tia khiếp sợ, châm chọc khiêu khích nói: “Ha hả. . . . . . không nghĩ trên thế gian cũng có người có thể cho lãnh huyết hoàng đế như ngươi nếm thử chút mùi vị cái tát sỉ nhục! Ha ha ha. . . . . .”

Hiên Viên Nghệ lúc này đang ở trên giường vùi đầu buồn cười.

Bị người chạm tới chỗ đau, Hiên Viên Dạ thoáng cái mặt sương lạnh sát khí mười phần. Trên tay mãnh liệt dùng sức khiến xương cốt rắc một tiếng, bóp gãy cổ thích khách.

Thị vệ quỳ trên mặt đất nghe thấy thích khách nói, cúi đầu càng thấp. Bởi vì có thể thấy được vừa rồi bọn họ tiến vào đều thấy trên khuôn mặt anh tuấn của Hiên Viên Dạ có năm dấu ấn ngón tay hồng hồng.

“Nơi này không còn chuyện của các ngươi, đem người chết kia mang ra ngoài.” Hiểu được Hiên Viên Dạ hắn tùy thời đều có thể đại khai sát giới.

Nghe được thái tử lên tiếng, mọi người như được đại xá, nhìn về phía Hiên Viên Dạ.

Lúc này Hiên Viên Dạ ánh mắt hung ác nham hiểm, toàn thân phát ra hơi thở phệ nhân, âm ngoan nhìn bọn hắn chằm chằm, nói: “Đi xuống! Chuyện hôm nay nếu dám tiết lộ nửa câu, trẫm liền chém đầu các ngươi!”

“Là! Nô tài tuân chỉ!” Rớt mồ hôi lạnh, tốc độ rời khỏi phòng kia không phải nhanh bình thường!

“Ngươi đang cười cái gì? Hửm?” Hiên Viên Dạ sắc mặt âm hàn làm cho người ta sợ hãi, đè nặng tức giận, nhìn vẻ mặt tươi cười của đầu sỏ gây nên kia.

“Không. . . . . . Không có gì” vừa rồi xuống tay có điểm nặng? Như vậy hiện tại tay có chút đau, phỏng chừng mấy ngày nay quay về hoàng cung không được . . . . . .

A ~~ phản công của ta! Như thế nào quên mất việc này? “Hiên Viên Dạ! Vấn đề của ta ngươi còn chưa trả lời ta đâu. . . . . .”

Lời này vừa nói ra Hiên Viên Dạ sắc mặt càng hàn! Nhíu mày. Rốt cuộc phải mất bao lâu nữa mới có thể đánh gãy ý niệm chết tiệt này trong đầu hắn! . . . . . .


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 24.01.2017, 09:09
Hình đại diện của thành viên
Ex-moderator
Ex-moderator
 
Ngày tham gia: 20.06.2016, 16:56
Bài viết: 3798
Được thanks: 1258 lần
Điểm: 10.15
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Xuyên không] Dị thế Đế Vương luyến – Lãnh Dạ Minh Hoàng - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Đệ tứ thập tam chương

Editor: Thù Nhi

*******************************

Thuần đế năm thứ ba mươi ba. Xuân ý rã rời, thước thụ tấc hoằng (chả hiểu… Thui kệ nó nha =.=).

Phụ tử Lí Trung Thành tay nắm 50 vạn đại quân, huy động hướng bắc thành cùng Thừa tướng hợp mưu tạo phản. . . . . .

“Sự tình là thế nào?” Ngồi trên nhuyễn ghế, Thừa tướng thanh tao lịch sự bưng chén trà nhẹ nhàng nhấp một ngụm.

“Thuộc hạ làm việc bất thành, thỉnh Vương gia trách phạt.” Hắc y nhân quỳ một gối xuống, cung kính cúi đầu.

“Các ngươi thật sự là một đám phế vật!” Phẫn nộ vỗ bàn đứng lên, đại hoàng tử Hiên Viên Trác phiền não đi qua đi lại trong phủ.

Buông chén trà trong tay, huy phất tay ý bảo Hắc y nhân quỳ trên mặt đất rời đi “Trác nhi! An tâm, hiện tại đại quân của chúng ta đã đến hoàng thành, hết thảy đều chuẩn bị thỏa đáng. Chúng ta chỉ phải đợi Hiên Viên Dạ trở về, tiến vào hoàng cung. . . . . .”

“Ngoại tổ phụ (ông ngoại), phụ hoàng không phải người đơn giản như vậy, ngươi là rõ ràng nhất. Ngươi nói chúng ta thật sự có thể thành công sao? Ta cuối cùng có một dự cảm không hề tốt, hắn một ngày chưa chết, ta sợ đêm dài lắm mộng.” Chỉ cần nghĩ tới phụ hoàng kia bộ dáng âm ngoan, thị huyết, Hiên Viên Trác có chút nghĩ mà sợ.

“Trác nhi! Chúng ta nhất định sẽ thành công, không phải còn có thái tử trong tay chúng ta sao?” Thừa tướng tiến lên từng bước vỗ vỗ bả vai Hiên Viên Trác nói nhỏ.

“Ân, đúng! Lục đệ là đứa con phụ hoàng thích nhất, nói như vậy phụ hoàng hẳn sẽ quay về kinh . . . . .” Hiên viên trác híp mắt suy nghĩ không biết đã bay về phương nào.

“Đức Hiền vương giá lâm.” một thanh âm đánh gảy suy nghĩ của Hiên Viên Trác, hai người trong phòng đều nhìn ra cửa.

Đức Hiền vương —— tứ Hoàng Tử Hiên Viên Huân. Mẫu phi là Đức phi, có giao hảo với Vu hoàng hậu.

“Cựu thần tham kiến Đức Hiền vương”

“Thừa tướng mau mau đứng lên.” Hiên Viên Huân tiến lên, rất nhanh nâng Thừa tướng đang hành lễ dậy.

“Tứ đệ, chuyện gì gấp như vậy? Ngươi bên kia tiến hành sao rồi?” Gặp Hiên Viên Huân trên trán có chút mồ hôi chắc là vội vàng chạy tới, có lẽ xảy ra chuyện gì.

“Ân, đã xử lý thỏa đáng. Đúng rồi, hoàng huynh hiện tại không phải thời điểm nói việc này, ta tới đây là muốn báo cho ngươi biết phụ hoàng đã hồi cung.” nói xong lấy trà nha hoàn bưng tới, mãnh liệt uống mấy ngụm.

“Cái gì? Phụ hoàng hồi cung? Ngoại tổ phụ ngươi thấy sao?” Ánh mắt nhìn về phía Thừa tướng trưng cầu ý kiến.

“Chỉ cần Hoàng Thượng hồi cung là tốt rồi, Hiền Vương gia, tối nay còn nhờ ngươi.” năm ngón tay khép lại, ở chỗ cổ làm động tác chém. . . . . .

“Hảo, ta liền đi làm.”

Hôm sau.

Phía trên đại điện rực rỡ xanh vàng, Hiên Viên Dạ trên cao nhìn xuống triều thần phía dưới, nhu nhu huyệt Thái Dương nói: “Trẫm có chút mệt mỏi, chúng ái khanh có việc chuẩn tấu, vô sự bãi triều”

Thần đàn một mảnh yên tĩnh, hết thảy cúi đầu trầm mặc không lên tiếng.

“Hoàng Thượng, cựu thần có việc khởi tấu.” Trương Thừa tướng từ trong hàng đi ra, đứng giữa Kim Loan điện ngẩng đầu thách thức nhìn về phía người ngồi trên cao.

“Chuẩn tấu.”

“Cựu thần nghe nói Hoàng Thượng đi sứ Bắc Kềnh quốc, bản thân bị trọng thương, lo lắng đến long thể của Hoàng Thượng, cựu thần khẩn cầu Hoàng Thượng giao ra ngôi vị an tâm tĩnh dưỡng.”

“Lớn mật! Thừa tướng, ngươi dám hướng Hoàng thượng nói ra những lời đại nghịch như thế?” Một đại thần trong hàng đi ra, lớn tiếng chỉ trích.

“Thừa tướng, ngươi nói cái gì? Nhắc lại một lần nữa?” Hiên Viên Dạ cao tọa trên long ỷ hoàng kim, thanh âm trước sau như một bình tĩnh, không có chút gì run rẩy.

“Cựu thần khẩn cầu Hoàng Thượng giao ra ngôi vị hoàng đế để nghỉ ngơi.” Thằng nhãi này cũng không sợ, tiếp tục lặp lại đề nghị vừa rồi.

“Chúng ái khanh thấy thế nào?” Ánh mắt lãnh quét về phía các đại thần.

“Cựu thần nghĩ lời Thừa tướng là phải! Thỉnh Hoàng Thượng thoái vị an tâm tĩnh dưỡng”

“Thần cũng nghĩ lời Thừa tướng là đúng. . . . . .”

Hiên Viên Dạ tà lãnh bạc thần khẽ nhếch, trầm ngâm một hồi: “Nếu trẫm nói không thì sao?”

“Hoàng Thượng, việc này không phải do ngươi quyết định!” Biết Hiên Viên Dạ sẽ không đồng ý cho nên bọn họ sớm đã có chuẩn bị. Nói xong một đám đại quân đã tiến vào Kim Loan điện.

Lúc này quần thần đã bắt đầu rối loạn, có một vài đại thần không ngừng dùng ống tay áo chà lau mồ hôi trên trán.

Có đại quân trong tay chiếm ưu thế tuyệt đối cũng là hậu thuẫn cực mạnh. Hiên viên Trác cũng không sợ hãi nữa, lớn mật tiêu sái đi ra nói: “Nhi thần khẩn cầu phụ hoàng đem ngôi vị hoàng đế giao cho nhi thần.”

Thù Nhi: Chương này ngắn kinh ==


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 51 bài ] 
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: ricahuynh và 73 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

3 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

5 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 229, 230, 231

6 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

7 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

8 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

9 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

10 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

11 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 34, 35, 36

12 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 137, 138, 139

13 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 136, 137, 138

14 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

15 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

16 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

17 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

18 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

19 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 431 điểm để mua Cặp nhẫn cưới
Shop - Đấu giá: Yêu tà vừa đặt giá 202 điểm để mua Bé Noel
Shop - Đấu giá: Yêu tà vừa đặt giá 204 điểm để mua Cà phê
Shop - Đấu giá: Yêu tà vừa đặt giá 476 điểm để mua Bé hoa sen
Shop - Đấu giá: Yêu tà vừa đặt giá 200 điểm để mua Người tuyết
Shop - Đấu giá: Yêu tà vừa đặt giá 200 điểm để mua Mây Alway Happy
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 245 điểm để mua Cô gái tung bài
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 227 điểm để mua Bé hồng 4
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 221 điểm để mua Bé hồng 3
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 495 điểm để mua Cô gái phép thuật 2
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 362 điểm để mua Xe hơi quà tặng
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 498 điểm để mua Mashimaro chờ xe buýt
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 218 điểm để mua Mèo nhí nhảnh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 264 điểm để mua Mèo trắng ngủ gật
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 344 điểm để mua Bướm Xanh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 279 điểm để mua Mèo trắng đi dạo
Shop - Đấu giá: Cẩm Băng Đơn vừa đặt giá 297 điểm để mua Trăng vàng và chú Cuội
Shop - Đấu giá: Cẩm Băng Đơn vừa đặt giá 387 điểm để mua Bé xích đu
Đào Sindy: Bạn có vấn đề gì sao?
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 586 điểm để mua Dây chuyền đá Topaz xanh Thụy Sỹ
boo_mina: Mình muốn nhắn cho admin ^_^
cò lười: Bạn muốn nhắn cho ai nè.
boo_mina: Có ai chỉ mình cách nhắn tin cá nhân được không?
Thích Cháo Trắng: Hế lô mọi người
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 402 điểm để mua Bông tai đá Citrine
longxu2012: Ai có truyện trùng sinh hay không gt mình với?
ngứa đòn cute: rất ngứa đòn
Đào Sindy: Chào các bạn :))
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 411 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 2
Taylucdiep: hi cả nhà

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.