Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 447 bài ] 

Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

 
Có bài mới 23.01.2017, 23:04
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Giảo Hồ Bang Cầm Thú
Đại Thần Giảo Hồ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 15.03.2016, 15:29
Tuổi: 20 Chưa rõ
Bài viết: 1107
Được thanks: 3395 lần
Điểm: 11.21
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả - Điểm: 13
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


khụ.. thật ngại quá, ta về rồi đây

Chương 64: Phiền các ngươi nhường đường một chút

Edit: Tử Liên Hoa 1612

"Như Phong, muội ra rồi?"

Cửa phòng nhận chứng lại mở ra, bóng dáng của Hạ Như Phong đột ngột xuất hiện trong mắt mọi người, Dạ Thiên Tà nghênh đón trước tiên, nhíu mày, khóe môi cong lên, hắn chưa từng hỏi nàng có vượt qua khảo hạch hay không, chỉ vì hắn tin tưởng nàng nhất định có thể làm được.

Hạ Như Phong xòe tay, biểu hiện có vẻ không biết làm sao, vừa rồi lão nhân kia không biết nổi điên cái gì, một chữ cũng không nói đã bỏ đi, ông rời khỏi liền quên đi, dù sao nàng cũng không muốn ở lại đây thêm, nhưng vấn đề là, lão giả kia ngay cả huy chương cấp bậc cũng không có đưa cho nàng.

"Hừ, ta đã nói mà, dựa vào ngươi làm sao có khả năng luyện chế ra đan dược tam phẩm?" Cái cằm trắng uốt của Do Lỵ Na hếch lên, trên mặt mang theo nụ cười dào dạt đắc ý. Nàng đã sớm biết, bằng khả năng của nữ nhân này, sao có thể thông qua khảo hạch?

Lại thấy ánh mắt của Dạ Thiên Tà từ đầu tới giờ chỉ hướng về Hạ Như Phong, Do Lỵ Na không khỏi cáu giận dậm chân bình bịch, nhưng lại rụt rè về hình tượng nữ nhân của mình, nàng không muốn chủ động nói chuyện với hắn ta.

"Ha ha, Hạ cô nương, cô không cần nản lòng, lần sau nói không chừng có thể vượt qua khảo hạch..." Vân Lạc Thiên cười cười, tuy rằng ngoài miệng nói như thế, hắn cũng không tin lần sau nàng có thể hoàn thành khảo hạch, chỉ là không nỡ đả kích lòng tin của thiếu nữ tuyệt mỹ này mới an ủi vậy.

Do Lỵ Na khinh thường bĩu môi, trong mắt mang theo vẻ cao ngạo: "Sư huynh, huynh cũng là Luyện Dược Sư, chẳng lẽ không biết luyện chế đan dược tam phẩm khó cỡ nào sao? Muội dừng ở nhị phẩm cao cấp đã nhiều năm, muội không tin cô ta có thể làm được."

Vân Lạc Thiên đang muốn mở miệng an ủi Hạ Như Phong, phía trước có hai bóng dáng ánh vào mi mắt. Đi trước dẫn đường chính là Phong lão vẻ ngoài già nua đã chứng thực cấp bậc cho Hạ Như Phong vừa rồi, còn người áo trắng bay bay, nét mặt tỏa sáng đi ở phía sau chính là lão sư của ông, nhị trưởng lão Ngô Tinh của Công hội Luyện dược.

Do Lỵ Na nhìn thấy Ngô Tinh xuất hiện, mắt to lập tức sáng ngời, đang định quở trách Hạ Như Phong không biết đúng sai trước mặt Ngô Tinh thì đã thấy ông đi theo sự dẫn dắt của Phong lão đi đến chô Hạ Như Phong, dừng bước, đánh giá Hạ Như Phong, vừa lòng gật gật đầu: "Con là đồ đệ của lão gia hỏa Thu Phong kia? Không tệ, thật sự không tệ, thời gian trước hắn đi ngang qua thành Lạc Phương có khoe là đã thu được một hạt giống có tinh thần lực rất tốt, không ngờ không chỉ tinh thần lực tốt mà ngay cả thiên phú luyện dược cũng là yêu nghiệt."

Ngô Tinh và Thu Phong đều Luyện Dược Sư tứ phẩm, mặc dù Thu Phong là cường giả Linh Vương nhưng cấp bậc luyện dược của hai người giống nhau nên cũng không cần sử dụng kính ngữ. Tuy nhiên cũng chỉ tới vậy. Nếu như đồ đệ của lão gia hỏa kia gặp chuyện không may ở thành Lạc Phương của mình, chỉ sợ ngay cả mặt mũi của Tổng Hội Trưởng lão ta cũng không cho, càng không cần phải nói tới ông.

Mặc kệ là ai có được hạt giống tốt thế này đều sẽ cẩn thận che chở, cho dù là một chút thương tổn cũng không chịu được.

Mười lăm tuổi đã là Luyện Dược Sư tam phẩm, cho dù đồ đệ của tổng hội trưởng được xưng là Đệ nhất thiên tài, mười lăm tuổi cũng chưa đột phá tam phẩm đúng không? Không biết nếu như tổng hội trưởng biết được thiên phú của Hạ Như Phong thì sẽ khiếp sợ ghen tị hâm mộ oán hận tới cỡ nào...

Giống như nghĩ tới cảnh tượng lúc đó, Ngô Tinh không nhịn được nở nụ cười.

Do Lỵ Na kinh ngạc há hốc miệng anh đào nhỏ, đã bao giờ nàng thấy sư phụ khen ngợi người khác như vậy chưa? Hơn nữa lại còn là một thiếu nữ chưa hết ngây thơ. Nàng há to mồm, vừa định nói với lão sư của mình rằng thiếu nữ này không phải gì hết thì đã thấy Ngô Tinh vội vàng nhét một vật vào tay Hạ Như Phong.

Chỉ là thoáng nhìn, Do Lỵ Na lập tức nhận ra thứ đó chính là huy hiệu Luyện Dược Sư tam phẩm cấp thấp...

Nàng, thật sự khảo hạch thành công? Sao có thể như thế được, nhưng mà lão sư cũng đâu có lấy việc công làm việc tư? Cùng khiếp sợ như vậy còn có Vân Lạc Thiên, hắn bỗng nhiên phát hiện, thiếu nữ trước mặt nơi nơi đều có bí ẩn, hắn căn bản không có cách gì nhìn thấu.

Chỉ có Dạ Thiên Tà cong môi, cười tà mị, nếu bị một buổi khảo hạch tam phẩm làm khó, vậy thì đã không phải là Hạ Như Phong .

"Không ngờ tên tuổi của lão sư lại dùng tốt như vậy, sớm biết thế thì lúc còn ở thành Phong Chi đã đồn thổi ra ngoài, có lẽ sẽ không gặp nhiều phiền phức như vậy..." Hạ Như Phong ném huy hiệu vào trong linh giới, thấp giọng nỉ non.

Linh giới này không phải cái lấy từ phòng đấu giá Nam Cung. Sau khi lấy được thật nhiều kim tệ từ buổi dấu giá, nàng tiện tay cầm lấy hai trăm kim tệ, còn lại đều để cho hai cha con Hạ Quân Mạc mở rộng thế lực Dong Binh Đoàn. Có được nhiều kim tệ như vậy, nàng đương nhiên có thể mua linh giới rộng hơn mà dùng.

"Tiểu tử kia, lần đầu ngươi đến nơi đây, không bằng ở lại mấy ngày? Miễn cho lão gia hỏa kia nói ta không chăm sóc tốt cho đồ đệ của hắn."

"Thật có lỗi, vãn bối còn muốn đến Dược thành tham gia đại hội luyện dược..." Hạ Như Phong nhẹ nhàng nhíu mày, đường từ thành Lạc Phương đến Dược thành cũng không xa, chỉ cần nửa ngày là có thể tới nơi. Nhưng dù thế nào nàng cũng muốn tới Dược thành chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ, tiếp tục luyện dược, sao có thể lãng phí thời gian ở đây?

"Được rồi." Ngô Tinh thở dài, vẻ mặt có chút thất vọng, bỗng nhiên nhớ tới cái gì, ông mở miệng nói: "Đúng rồi, nha đầu ngươi là đang muốn tới Dược thành tham gia đại tái sao? Hội trưởng Dược thành có quan hệ khá tốt với lão sư con, nếu con nói tên lão sư ra có thể sẽ được ông ta hỗ trợ. Thiên phú của con tuy không tệ nhưng số Luyện Dược Sư tham gia đại tái lần này nhiều không đếm xuể, muốn thể hiện xuất sắc vẫn rất khó. Những cái khác có lẽ lão già đó không thể giúp, nhưng cung cấp dược liệu hoặc chỉ bảo một chút thì không thành vấn đề."

Hạ Như Phong hơi hơi sửng sốt, lập tức mỉm cười gật đầu. Chỉ bảo? Nàng tin tưởng, không ai có thuật luyện dược cao hơn Bạch Thụy, mà với những gì thu hoạch được từ Bạch Thụy, nàng không cần ai phải chỉ bảo. Chỉ là nếu nàng muốn đột phá tứ phẩm, dược liệu tứ giai là không thể thiếu, có được dược liệu tứ phẩm là nàng có thể luyện chế thử, vì vậy đề nghị của Ngô Tinh thật ra không tệ.

Sau khi từ biệt Ngô Tinh, Hạ Như Phong và Dạ Thiên Tà lên đường rời đi, trước khi trời tối nhất định phải đến được Dược thành.

Lúc này, Do Lỵ Na im lặng đứng ở một bên, mím chặt môi, nhìn về phía bóng dáng Hạ Như Phong biến mất, trong mắt lộ ra vẻ phức tạp. Nàng chưa bao giờ nghĩ tới việc thiếu nữ bị bản thân châm chọc lại có thể thông qua khảo hạch, điều này sao có thể xảy ra? Nhưng huy hiệu này là lão sư đích thân trao ra, nàng không thể không tin. Cũng chính vì như thế, trong lòng nàng rất khó chịu.

Ngô Tinh nhìn hai đồ đệ của mình, không biết làm sao lắc đầu, khóe miệng cong lên thành một nụ cười khổ: "Hai đứa các con phải biết rằng thiên tài trên đời rất nhiều, nhất là Lỵ Na, đây coi như là một lần giáo huấn của con."

Dược thành và thành Lạc Phương khá gần, chỉ ngăn nhau bằng một con đường lớn. Đường xá không phải rất xa, lấy thực lực của hai người, trời gần tối là đã tới nơi. Có lẽ là đại hội luyện dược của Dược thành sắp diễn ra, dòng người trước cửa thành thật dài thật dài.

Dưới ánh chiều ta u ám, trên con đường rải đá cẩm thạch, Hạ Như Phong mới bước về phía trước vài bước, không kịp phòng bị bị đẩy ra: "Tránh ra tránh ra, đại sư Nặc Ni Cô đến đây, còn không mau tránh ra."

"Cẩn thận!" Dạ Thiên Tà vội vàng đỡ lấy Hạ Như Phong suýt chút nữa bị người phía trước đụng vào, tử mâu hiện lên mũi nhọn lạnh lẽo, tầm mắt lia đến chỗ kẻ đang cưỡi trên Phong Lang, khóe miệng chậm rãi tạo thành nụ cười châm biếm, mà kẻ vừa rồi đẩy Hạ Như Phong chính hộ vệ bên cạnh hắn ta.

"Cái gì? Đại sư Nặc Ni Cô?"

"Đại sư Nặc Ni Cô là ai? Sao tôi chưa từng nghe qua?"

"Dù không biết cũng không nên đi ra."

Đám hộ vệ nghe được tiếng bàn tán xung quanh, cong môi cười lạnh khinh thường, cao ngạo ngẩng đầu, ngay cả đầu ngón chân cũng hếch lên trời nói: "Nghe rõ rồi chứ, đại sư Nặc Ni Cô của chúng ta chính là Luyện Dược Sư tam phẩm cao cấp, các ngươi cũng dám xem nhẹ đại sư Nặc Ni Cô sao?"

Đại hội luyện dược dù có hấp dẫn tới cỡ nào cũng chỉ có thể thu hút tới Luyện Dược Sư tam phẩm cao cấp, còn từ tứ phẩm trở lên, thấp nhất đã là hội trưởng công hội, lấy thực lực của bọn họ sao lại để ý một cây dược liệu ngũ giai? Vì vậy, xếp hàng bên ngoài cửa thành cao nhất cũng chỉ là tam phẩm cao cấp, cho nên sau khi tên hộ vệ nói ra, mọi người giống như đã cùng hẹn trước, đồng loạt tránh ra.

Luyện Dược Sư tam phẩm cao cấp há là nhân vật bọn bọn họ có thể trêu chọc, trừ phi là kẻ ngốc, còn không ai dám đối nghịch với Luyện Dược Sư tam phẩm cao cấp?

Chỉ chốc lát sau, mọi người liền biết nơi này thật sự có một kẻ ngốc.

Chỉ thấy một thiếu nữ dung mạo khuynh thành nhẹ nhàng bước tới phía sau Nặc Ni Cô, vươn tay gõ gõ bả vai của hắn, giọng điệu thản nhiên nói: "Thật có lỗi, nơi này là vị trí của ta, có thể nhường chỗ một chút không?"Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 31.01.2017, 14:17
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Giảo Hồ Bang Cầm Thú
Đại Thần Giảo Hồ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 15.03.2016, 15:29
Tuổi: 20 Chưa rõ
Bài viết: 1107
Được thanks: 3395 lần
Điểm: 11.21
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả - Điểm: 13
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Làm xong từ tối mùng 2 tết mà cứ lần lữa, kết quả là mãi giờ mới đăng @@
Chương 65: Là bọn chúng tới quấy rối

Edit: Tử Liên Hoa 1612

Giọng nói của thiếu nữ đột ngột vang lên trước cửa thành gần như là ném một trái bom nổ oanh một tiếng, khiến đám người ở đây chết ngay tại trận, không thể tin được chớp mắt mấy cái nhìn về phía thiếu nữ xinh đẹp kia. Dù có lấy tốc độ tối đa để suy nghĩ, bọn họ vẫn không hiểu thiếu nữ này có tư cách gì mà nói với Luyện Dược Sư tam phẩm như thế?

Dưới ánh chiều tà, dung nhan thiếu nữ tuyệt mỹ động lòng người, váy đỏ bay nhẹ, trên khuôn mặt chưa hết ngây thơ nở nụ cười thản nhiên, con ngươi sâu thẳm nhìn thẳng vào lão giả đang cưỡi trên Phong Lang.

"Ngươi là người nào? Ai cho phép ngươi lớn mật, dám nói chuyện với đại sư Nặc Ni của chúng ta như thế?" Hộ vệ bên cạnh lão giả phẫn nộ rồi, rút đao ra chĩa thẳng vào mặt Hạ Như Phong, ánh mắt mang theo cừu hận, nếu ai không biết còn tưởng giữa bọn họ có thâm cừu đại hận gì đó.

Lão giả vẫy bàn tay già nua ngăn hành động của hộ vệ lại, đôi mắt nhẹ nhàng nheo lại, ngón tay vuốt ve con Phong Lang bên dưới. "Ta là một Luyện Dược Sư tam phẩm tôn quý, không nên so đo với người bình thường, nhưng bản thân ngươi không phải Luyện Dược Sư thì chạy tới Dược thành làm gì? Rốt cuộc ngươi có âm mưu gì, mau mau nói ra thì còn có thể được chết thoải mái một chút."

Nặc Ni nói với vẻ mặt hiên ngang lẫm liệt, giống như Hạ Như Phong thật sự là kẻ xấu đến Dược thành muốn phá hoại.

Đám người đứng xếp hàng trước cửa thành liếc mắt qua Hạ Như Phong và mỹ nam phía sau nàng một cái, lại để ý thấy trước ngực bọn họ đều không có đeo huy hiệu Luyện Dược Sư thì không khỏi gật đầu, tới sáu mươi phần trăm số người ở đây tin lời Nặc Ni, chỉ có bốn mươi phần trăm còn lại không muốn tin hai người xinh đẹp lại là kẻ xấu tội ác tày trời.

"A..."  Nam nhân tuấn mỹ tà mị ngáp một cái, vòng tay trước ngực đứng bên cạnh Hạ Như Phong, khẽ nhướn mày, có chút buồn cười nói: "Như Phong, dọc đường đi chúng ta thật đúng là nhàm chán, không ngờ vừa mới đến Dược thành lập tức có một thuyết thư giúp chúng ta giải trí, cũng không uổng công chuyến này."

Sắc mặt Nặc Ni đột ngột biến xấu, thuyết thư giả trong tửu lâu là loại người mà bọn hắn thấy trơ trẽn nhất. Dạ Thiên Tà so sánh như vậy, sắc mặt Nặc Ni tốt được mới là lạ.

Cùng giận dữ còn có đám hộ vệ bên cạnh Nặc Ni, đang muốn tức giận, sau lưng bỗng nhiên truyền đến tiếng bước chân, vì thế lập tức thu đao lại. Mà lúc này, một nhóm người mặc đồng phục của Luyện Dược Sư đi tới. Người dẫn đầu có cơ thể cường tráng, đôi mắt hơi liếc qua tất cả mọi người một cái, âm thanh cao ngạo phun ra khỏi miệng: "Xảy ra chuyện gì? Vì sao lại tụ tập ở đây?"

Làm chủ Dược thành là Công hội Luyện dược, đây cũng là một toa thành được xây nên vì Luyện Dược Sư. Ở đây cho dù là người giữ cổng hay người qua lại trên đường đều là Luyện Dược Sư, đó cũng bởi vì Dược thành chỉ cho Luyện Dược Sư bước vào. Cũng do nguyên nhân đó, Dược thành là một trong những thành ít dân nhất nhưng quyền lợi lại ở trong mức cao nhất.

Ở trong này, trừ người của tổng hội ở hoàng thành thì hội trưởng Công hội Luyện dược là người không ai dám trêu chọc nhất, bởi vậy địa vị của Công hội Luyện dược ở Dược thành càng thêm vững chắc.

"Đại nhân, đại sư của chúng ta là người của Công hội Luyện dược tới từ thành Lạc Khắc, còn là một vị Luyện Dược Sư tam phẩm, lúc xếp hàng ở đây, hai kẻ không phải Luyện Dược Sư này lại dám đến chen ngang, còn nhục mạ đại sư chúng ta, đại nhân nhất định phải làm chủ cho đại sư của chúng ta..." Gã hộ vệ đổi trắng thay đen chỉ trích hai người Hạ Như Phong trước, hắn cũng tin những người biết rõ ngọn nguồn sẽ không tố cáo, dù sao lửa giận của một Luyện Dược Sư tam phẩm cao cấp không phải thứ bọn họ chịu được.

Tên Luyện Dược Sư làm nhiệm vụ bảo vệ Dược thành kia nghe thấy đối phương là một Luyện Dược Sư tam phẩm, trong mắt chợt lóe vẻ kinh ngạc, thái độ cao ngạo ban đầu cũng dần dần mềm xuống, đưa tay lên che miệng ho khan hai tiếng, quay sang phía Hạ Như Phong dùng giọng điệu cao ngạo nói: "Các ngươi thật là to gan, dám đến Dược thành quấy rối, hiện tại ta phải bắt các ngươi."

Nam tử dẫn đầu phất phất tay, toàn bộ đội thủ vệ Luyện Dược Sư rút kiếm bao vây hai người Hạ Như Phong lại.

Ở Dược thành, đội thủ vệ Luyện Dược Sư chuyên giữ gìn trật tự là một sự tồn tại tối cao, bọn hắn cao ngạo, bọn hắn không coi ai ra gì, trừ phi có thuật luyện dược làm cho bọn hắn tâm phục khẩu phục, nếu không bọn hắn sẽ không nhìn nhiều thêm một cái.

Bởi vì đại hội luyện dược, toàn bộ thành viên của đội thủ vệ đều bị phái đến cửa thành giữ gìn trật tự. Có sự góp mặt của bọn hắn, bât kỳ kẻ nào đến gây chuyện đều phải bị trừng phạt nghiêm khắc.

Thế nhưng dù bị đội thủ hộ Luyện Dược Sư bao vây, Hạ Như Phong và Dạ Thiên Tà vẫn là mặt không đổi sắc, thật giống như căn bản không đặt đám người trước mặt vào mắt.

"Hừ hừ, để cho ngươi biết Luyện Dược Sư không có dễ trêu chọc như vậy, muốn đối đầu với ta? Vĩnh viễn sẽ không có kết quả tốt!" Nặc Ni cười vui sướng khi người khác gặp họa, dường như đã tưởng tượng ra cảnh hai người trẻ tuổi trước mặt máu chảy đầm đìa.

Tiểu đội trưởng đội thủ hộ - cũng chính là nam tử đứng đầu kia thấy hai người căn bản không coi mình ra gì, trong mắt nhất thời trào ra lửa giận, hạ quyết tâm nhất định phải dạy dỗ cho tốt. Ngay một giây này, từ trên không trung vang rền một giọng nói như sấm, hung hăng quất vào trong đầu mọi người.

"Ở đây đã xảy ra chuyện gì?"

Nghe được giọng nói kia, mọi người chăm chú nhìn lại. Trên bầu trời, bóng dáng cao lớn tựa thần linh chiếu rọi vào mắt, không khỏi làm cho mọi người sinh ra một loại cảm giác muốn quỳ bái.

Cường giả Linh quân, vậy mà lại là cường giả Linh quân, chỉ có cường giả Linh quân mới có thể tự do di chuyển trên không trung như ở dưới đất bằng, mà cường giả Linh quân ở trong lòng mọi người chính là cao thủ đứng đầu. Dù là cường giả đứng đầu Lâm Phong quốc cũng chỉ là Linh quân.

Ngay lúc này bọn họ có thể nhìn thấy cường giả Linh quân, sao có thể không hưng phấn kích động?

Lão giả chậm rãi hạ xuống từ không trung, mỗi bước lại như đè bẹp một người. Bóng dáng tiên phong đạo cốt dưới cái nhìn chăm chú của mọi người ngày càng rõ nét, mặt những người ở gần đều đỏ rực lên, trong đó Nặc Ni là nghiêm trọng nhất.

"Lâm Lập, có thể nói cho ta biết, xảy ra chuyện gì sao?" Tuy tuổi tác lão giả đã cao nhưng sắc mặt lại phơi phới như người trẻ tuổi, ngón tay vuốt vuốt chòm râu trắng thật dài, khuôn mặt hồng nhuận sáng bóng mang theo mỉm cười thản nhiên. Ông giống như một lão tiền bối hòa nhã hiền lành, vẻ cao ngạo của cường giả Linh quân hoàn toàn không thấy có.

Lâm Lập không ngờ rằng hội trưởng của bọn họ - đường đường là cường giả Linh quân lại nhớ rõ tên một tiểu nhân vật như mình, nhất thời vẻ mặt kích động, nhưng không đợi hắn trả lời, Nặc Ni đã cướp lời: "Là như vậy, vị đại nhân này, ở đây có hai người không rõ thân phận, tôi hoài nghi bọn chúng có âm mưu gì đó."

Không chỉ là Lâm Lập, ngay cả lão giả thấy hắn cướp lời thì cũng nhíu mày, Lâm Lập theo sau đành ngăn chận lửa giận trong lòng, thưa lại: "Hội trưởng, người này nói đúng, tôi cam đoan hai người này không phải Luyện Dược Sư, nhất định bọn họ tới đây quấy rối, thậm chí không phục chúng tôi, vũ nhục người của đội thủ vệ, thỉnh cầu hội trưởng hạ lệnh, bắt giữ họ lại."

Hội trưởng? Mọi người đều dùng ánh mắt kinh ngạc nhìn về phía lão giả, không ngờ đó chính là cường giả đứng đầu, đồng thời cũng là Luyện Dược Đại Sư giỏi nhất Dược thành, đại sư Thanh Điền. Càng làm cho mọi người khó hiểu là vì sao hội trưởng lại xuất hiện ở đây lúc này? Ngay cả Lâm Lập cũng thấy không hiểu.

"Ngươi nói đi?" Thanh Điền vuốt chòm râu trắng muốt, không đánh giá cậu chuyện từ một phía mà là nhìn về phía Hạ Như Phong.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 08.02.2017, 22:43
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Giảo Hồ Bang Cầm Thú
Đại Thần Giảo Hồ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 15.03.2016, 15:29
Tuổi: 20 Chưa rõ
Bài viết: 1107
Được thanks: 3395 lần
Điểm: 11.21
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả - Điểm: 14
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Hôm nay ta mới ôm được lap về sau mấy ngày ẻm đi sửa chữa, thật xin lỗi vì sự chậm trễ này. Sửa xong máy ta còn mất sạch dữ liệu vì phải cài lại win, ai thương ta hơm TTvTT

Chương 66: Đại hội luyện đan bị trì hoãn

Edit: Tử Liên Hoa 1612

Dưới nắng chiều, khóe môi Hạ Như Phong hiện lên ý cười trào phúng, hai mắt thản nhiên đảo qua Nặc Ni và Lâm Lập: “Ta không nói ta không phải luyện dược sư, về phần đội thủ vệ này, thật có lỗi, từ khi bọn họ xuất hiện, ta vẫn chưa nói một câu, cũng không có hành động nào, làm sao có thể nói là vũ nhục?”

“Hừ.” Lâm Lập hừ lạnh một tiếng, ngón tay chỉ vào Hạ Như Phong: “Trước ngực ngươi không có huy hiệu luyện dược sư, có gì chứng minh ngươi là luyện dược sư? Còn có, ánh mắt vừa rồi của ngươi rõ ràng là vũ nhục đội thủ vệ chúng ta, nhiều người có thể làm chứng như vậy ngươi lại dám chối cãi.”

“Không nhìn thì là vũ nhục?” Hạ Như Phong vừa nghe nói như vậy, ra vẻ kinh ngạc kêu lên. “Nếu tốt như thế, ngươi đã bị ta vũ nhục một trăm lần.”

“Ngươi...”

“Đủ rồi.” Trên khuôn mặt hiền lành của Thanh Điền hiện lên vẻ lạnh lẽo, ngắt lời của Lâm Lập, lại dời lực chú ý tới trên người Hạ Như Phong, sau đó trên mặt hiện lên ý cười: “Có một số chuyện tiểu tử Ngô Tinh đã nói qua cho ta rồi, con là đệ tử của lão già Thu Phong? Ha ha, không tệ không tệ, thật hâm mộ lão già kia, có thể tìm được một đệ tử tốt như vậy.”

Mọi người đều cho rằng Thanh Điền sẽ làm khó dễ, không ngờ lại chứng kiến một màn như vậy, nhất là Nặc Ni và Lâm Lập, miệng mở lớn đến mức có thể nhét vừa một quả dưa hấu.

“Hả?” Hạ Như Phong sờ sờ mũi, kinh ngạc trừng mắt nhìn: “Làm sao ông biết?”

“Ha ha.” Thanh Điền vuốt ve chòm râu, khuôn mặt tươi cười mang theo vẻ đắc ý nói: “Con nghĩ rằng Công hội Luyện dược đơn giản như vậy sao? Từng Công hội Luyện dược đều có phương thức liên lạc riêng, sau khi các con rời khỏi thành Lạc Phương ta đã thu được tin tức từ thành Lạc Phương.” Nói xong, Thanh Điền không nhịn được thở dài nói: “Mười lăm tuổi đã là luyện dược sư tam phẩm cấp thấp! Nếu con không phải đồ đệ của lão gia hỏa kia, ta nhất định phải bắt con về làm đồ đệ.”

“Tam... Luyện Dược Sư tam phẩm cấp thấp...”

Lời của Thanh Điền như ném một quả bom vào đám đông, thậm chí còn gây chấn động hơn cả việc ông xuất hiện.

Thiếu nữ này, nàng lại là Luyện Dược Sư tam phẩm cấp thấp? Nàng ta mới bao nhiêu tuổi? Hoc từ trong bụng mẹ cũng không thể có tốc độ nhanh như vậy chứ?

Nặc Ni đưa tay giữ chặt cằm mình, dùng sức khép lại, ánh mắt nhìn thiếu nữ cũng tràn ngập khiếp sợ. Lúc hắn mới mười lăm tuổi còn đang làm cái gì? Có lẽ là còn đang chuẩn bị đột phá nhị phẩm đúng không? Nhưng tới từng này tuổi hắn mới chỉ đến tam phẩm? Nhưng cũng thật may mắn, dù nàng ta là thiên tài cũng chỉ là cấp thấp, mà hắn đã đạt tới cao cấp, mặc kệ thế nào cũng mạnh hơn nàng.

Nếu như để cho Nặc Ni biết, bất cứ lúc nào Hạ Như Phong cũng có thể đột phá tứ phẩm, đoán chừng sẽ trực tiếp chọn ngất xỉu, bởi vì nàng thật sự quá yêu nghiệt.

Mà lúc này Lâm Lâp sợ tới mức hai chân đều như nhũn ra, hắn không ngờ thiếu nữ này vậy mà lại là người hội trưởng quen biết. Nhưng chuyện này, dù sao với chức vụ của hắn, hội trưởng cũng sẽ không trách mắng hắn. Nhưng rõ ràng nàng là Luyện Dược Sư mà hắn lại chưa điều tra rõ đã cho rằng nàng là người tới quấy rối. Huống chi nàng còn là một Luyện Dược Sư cao hơn hắn.

Ngay lúc Lâm Lập nghĩ biện pháp cứu chữa tình hình, bên tai truyền đến tiếng nói thản nhiên của Thanh Điền: “Lâm Lập, có lẽ vị trí này không thuộc về ngươi, ngày mai ngươi cứ ở chỗ này giữ cửa thành đi!”

“Phịch!” Lâm Lập mềm nhũn chân quỳ xuống, không ngừng dập đầu: “Hội trưởng, xin hãy tha cho thuộc hạ lần này đi, thuộc hạ sai rồi, tôi thề lần sau không bao giờ như vậy nữa.”

Thanh Điền than nhẹ một tiếng, phẩy tay, giognj điệu có chút không kiên nhẫn: “Lâm Lập, đội thủ hộ tồn tại là để duy trì trật tự của Dược thành, không phải ta vì chuyện ngươi đắc tội đồ đệ của lão gia hỏa kia mà trừng phạt ngươi, chỉ vì thứ mà đội thủ hộ cần là sự công bằng. Loại người không rõ trán đen phải trái như ngươi, không thích hợp đảm nhiệm vị trí này.”

Ánh mắt Lâm Lập hiện lên vẻ đờ đẫn, ngay cả khi có người kéo hắn xuống hắn cũng không có cảm giác.

Từ đội trưởng đội thủ vệ cao quý bên người luyện dược sư bị giáng xuống làm kẻ giữ thành, điều này đồng nghĩa với việc cả đời hắn đều xong rồi...

“Nha đầu kia, chúng ta đi thôi! Đừng để sư phụ con cho rằng ta bạc đãi con, đồ đệ của người quen đến mà vẫn phải xếp hàng, ha ha.” Thanh Điền cười cười, lập tức tầm mắt đặt trên người nam tử tà mị bên cạnh Hạ Như Phong, trong lòng đột nhiên run lên. Tuy rằng nhìn không thấu thực lực của hắn ta, nhưng ông có thể cảm giác được, nam nhân này... rất mạnh.

Sau đó có Thanh Điền dẫn đường, dọc theo đường đi đều không có người dám ngăn trở, sau khi tới Công hội Luyện dược ở Dược thành thì cho người đi sắp xếp chỗ ở cho hai người. Bởi vì lần này người tới dự thi rất nhiều, công hội đặc biệt mọi người sắp xếp chỗ ở. Trong khoảng thời gian sau đó, Hạ Như Phong và Dạ Thiên Tà đều trôi qua trong tu luyện.

Thời gian thoáng cái đã qua, trong chớp mắt liền tới ngày diễn ra đại hội luyện đan, cũng đúng lúc này, một trận biến cố bỗng nhiên xảy ra, làm cho mọi người đều không kịp trở tay.

“Cái gì? Đại hội luyện đan bị hoãn lại?”

Ánh mắt của mọi người nhìn về phía hội trưởng Thanh Điền, trong mắt khó có thể che dấu khiếp sợ, rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì mới khiến đại hội luyện đan phải hoãn lại? Nếu như không phải chuyện quan trọng, căn bản không có khả năng hoãn lại thời gian diễn ra đại hội.

Như biết được thắc mắc của mọi người, Thanh Điền chậm rãi từ trên chỗ ngồi đứng lên, dùng giọng điệu không nóng không giận nói: “Lần này độ khó của đại hội tăng lên, cho nên đang chờ những người dự thi khác đến, chỉ là đại hội luyện đan lần này khác với lúc trước, lúc trước cần trải qua mấy kỳ thi quan trọng, vô cùng khó khăn mới có thể suy xét hơn kém để phân biệt từ hạng nhất tới hạng ba, mà lúc này đề thi của các ngươi chỉ có một. Mặt khác, phần thưởng cũng có thay đổi, ta chỉ có thể nói, phần thưởng cho người thắng lợi là một vật vô cùng thần bí, dù là ta cũng không khỏi động tâm!”

Thanh Điền là ai? Đó là cường giả Linh Quân, Luyện Dược Sư tứ phẩm trung cấp, mỗi một thân phận đều tượng trưng cho địa vị tôn quý cường đại của hắn, như vậy vật khiến hắn cũng phải động tâm sẽ là cái gì? Mọi người nghe hắn nói nội tâm đều không khỏi kích động.

Chỉ có Hạ Như Phong nhíu mi, trong suy nghĩ của nàng không có gì quan trọng hơn dược liệu băng hệ trên ngũ phẩm, đó chính là thứ có liên quan đến việc nàng thu phục Hỏa linh, dù sao trên đại lục này dược liệu ngũ phẩm không phổ biến như dược liệu nhất phẩm hay nhị phẩm, tam phẩm, ngay cả dược liệu tứ phẩm nàng cũng chỉ thấy qua một gốc Cuồng Bạo Mạn Đằng và một gốc Cửu U Thảo, nếu tự nàng đi tìm dược liệu ngũ phẩm, còn không biết đợi tới khi nào.

Nhưng nếu đã tới đây, dù sao vẫn không thể rời đi đúng không? Hơn nữa, nàng cảm thấy có chút hứng thú với vật thần bí kia.

“Đại hội luyện đan sẽ diễn ra vào một tháng sau, trong một tháng này, các ngươi có thể thỏa sức tham quan ở Dược thành.” Thanh Điền thấy bầu không khí đã bị mình kích động, lại vuốt chòm râu mỉm cười nói.

Sau đó mọi người tốp năm tốp ba rời đi, mỗi người đều thảo luận tới đề tài có liên quan đến vật thần bí kia, nhưng mà, Thanh Điền nhìn bóng lưng bọn họ lại thở dài, mức độ khó khăn của lần này đại này có lẽ chỉ có hắn biết, bởi vì đề bài kia, ngay cả hắn cũng không thể hoàn thành.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 447 bài ] 
     
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Trùng sinh] Công chúa thành vương phi - Tiếu Dương

1 ... 76, 77, 78

2 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

3 • [Cổ đại - Trùng sinh] Hai kiếp làm sủng phi - Vu Tâm Yên

1 ... 34, 35, 36

4 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

5 • [Xuyên không - Nữ phụ] Vật hi sinh tu chân ký - Nhu Nạo Khinh Mạn

1 ... 81, 82, 83

6 • [Cổ đại] Hôn lễ đệ nhất thiên hạ - Nguyệt Xuất Vân

1 ... 70, 71, 72

7 • [Hiện đại] Thực hoan giả yêu - Tịch Hề

1 ... 97, 98, 99

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 210, 211, 212

10 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 210, 211, 212

11 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 29, 30, 31

[Cổ đại - Trùng sinh] Nữ nhi Lạc thị - Yên Nùng

1 ... 114, 115, 116

13 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

14 • [Hiện đại] Ngôn Hi Thành Ngọc - Sâm Trung Nhất Tiểu Yêu

1 ... 25, 26, 27

15 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 199, 200, 201

16 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 7, 8, 9

17 • [Hiện đại] Vợ chồng có thời hạn - Lộ Khả Khả

1 ... 21, 22, 23

18 • [Hiện đại] Đại bạo ngọt - Thánh Yêu

1 ... 36, 37, 38

19 • [Hiện đại] Người tình trí mạng - Ân Tầm

1 ... 227, 228, 229

20 • [Hiện đại - Mạt thế - Trùng sinh] Sống lại lần nữa ở tận thế - Lâm Y Dương

1 ... 33, 34, 35ღDuღ: ....chấm....
Shop - Đấu giá: ღDuღ vừa đặt giá 351 điểm để mua Bé lúc lắc
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 381 điểm để mua Mề đay đá Citrine 2
Shop - Đấu giá: Cô Quân vừa đặt giá 238 điểm để mua Doraemon
Shop - Đấu giá: Cô Quân vừa đặt giá 200 điểm để mua Quà sinh nhật
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 244 điểm để mua Thỏ tai xanh
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 951 điểm để mua Nhẫn kim cương
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 243 điểm để mua Bướm Xanh Vàng
romote: Chào các em thân ju <3
Lục Tiểu Thanh: Chán sống rồi hả Hanna
LogOut Bomb: Aku no Hana -> Lục Tiểu Thanh
Lý do: quà gặp mặt :))
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Mèo đen câu cá
Shop - Đấu giá: Tử Liên Hoa 1612 vừa đặt giá 242 điểm để mua Kính mát ngôi sao
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 590 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 1
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 647 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: ngocquynh520 vừa đặt giá 775 điểm để mua Đá hoa xanh
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 210 điểm để mua Guốc xanh
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 217 điểm để mua Thư tình viết bằng lông ngỗng
Lily_Carlos: ấn vào tên người bạn muốn gửi tin nhắn xong ấn pm là dc
chuonggio06: Có ai không ạ
chuonggio06: Cho mình hỏi làm sao để sử dụng chức năng nhắn tin riêng vậy ạ
chuonggio06: Cho mình hỏi làm sao để sử dụng chức năng nhắn tin vậy ạ
Shop - Đấu giá: Gà con tắm nắng vừa đặt giá 200 điểm để mua Gà con và bong bóng
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 387 điểm để mua Nữ thần công lý
Shop - Đấu giá: Mai Tuyết Vân vừa đặt giá 248 điểm để mua Heo cầm lửa
Shop - Đấu giá: Mai Tuyết Vân vừa đặt giá 246 điểm để mua Ốc sên khoe kẹo
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 366 điểm để mua Thần nước
Shop - Đấu giá: +Ta Là Bảo Bối+ vừa đặt giá 201 điểm để mua Cung Kim Ngưu
Shop - Đấu giá: +Ta Là Bảo Bối+ vừa đặt giá 254 điểm để mua Bươm bướm và vườn hoa
Shop - Đấu giá: +Ta Là Bảo Bối+ vừa đặt giá 532 điểm để mua Thiên thần tím

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.