Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 51 bài ] 

Dị thế Đế Vương luyến – Lãnh Dạ Minh Hoàng

 
Có bài mới 23.01.2017, 12:40
Hình đại diện của thành viên
Ex-moderator
Ex-moderator
 
Ngày tham gia: 20.06.2016, 16:56
Bài viết: 3798
Được thanks: 1408 lần
Điểm: 10.17
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Xuyên không] Dị thế Đế Vương luyến – Lãnh Dạ Minh Hoàng - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Đệ tam thập nhị chương

Editor: Thù Nhi

***********************

Từ lễ bộ chủ trì cuộc thi cả nước—— thi hội, lại xưng lễ vi. Bất quá, cũng đã cử hành xong .

Hiện tại cử nhân cả nước từ bốn phương tám hướng tới hoàng thành Đông Diệu chuẩn bị cuộc thi hội cuối cùng.

“Họ Mộ Dung Khang, mọi người an bài khoa cử cho hắn tốt chưa?” Trong một căn phòng kín tại Thiên Hương lâu, Hiên Viên Nghệ hai tay chống cằm lười nhác hỏi.

“Đúng vậy. Cung chủ, người thuộc hạ đã an bài thỏa đáng” kính cẩn trả lời, không có một tia chậm trễ.

“Ân, có nắm chắc được lên bảng đề danh không?” Tuy rằng chính mình tin tưởng năng lực Mộ Dung Khang, nhưng là việc này trọng yếu không thể không cẩn thận.

“Cung chủ xin yên tâm, sau cuộc thi hội ngươi nhất định trên triều đình nhìn thấy bọn họ” giọng điệu kiên định bao hàm tự tin tuyệt đối.

“Ha hả. . . . . . Phải không? Vậy là tốt rồi, ta tin tưởng năng lực của ngươi” ngồi trên yên vị, Hiên Viên Nghệ kiêu căng mà cười.

” Tiểu Yên bọn họ hiện tại huấn luyện như thế nào ?” Ánh mắt liếc về phía hắn, vui cười hỏi.

“Bẩm cung chủ, bọn họ tùy thời đều đang đợi vì ngươi cống hiến sức lực” Sau khi kiến thức qua thực lực của tổ ám sát, hiện tại nói đến Tiểu Yên bọn họ đều là thần tình hưng phấn cùng tự hào.

“Hì hì. . . . . . Thật sự là chờ mong a. . . . . . Vậy chúng ta đi xem bọn họ đi” Hiên Viên Nghệ vẻ mặt cười đến nhu thuận động lòng người, nhưng là trong đáy mắt ác ma dường như đang chậm rãi sống lại.

Theo đám người Tiểu Yên đi vào một khu rừng trúc ở ngoại thành, thông qua ngũ hành bát quái trận, bọn họ tới một tòa viện thần bí.

Đúng vậy! Nơi này chính là địa phương huấn luyện nhóm ám sát. Lúc này Hiên Viên Nghệ gần bước vào nội viện.

Bỗng nhiên trên mặt cỏ trống trải, một đám bóng đen vô thanh vô tức hiện ra trước mặt bọn họ. Loại tốc độ này nhanh đến mức làm cho mọi người ở đây không một ai thấy rõ bọn họ là từ nơi nào đi ra.

“Tiểu Yên, bọn họ có kinh nghiệm thực chiến không?” Hiên Viên Nghệ tuy rằng thực vừa lòng đối với thực lực của bọn họ, nhưng là trước mắt hắn yêu cầu chính là kinh nghiệm đẫm máu sa trường, cho nên kinh nghiệm rất là trọng yếu.

“Bẩm cung chủ, thuộc hạ có đôi khi phái bọn hắn làm một vài công tác”

“Không được, còn quá ít. Bọn họ cần là càng nhiều nhiệm vụ tăng kinh nghiệm.” lắc đầu, Hiên Viên Nghệ nghĩ nghĩ.

Đột nhiên linh quang chợt lóe, hắn cúi người, ghé bên tai Tiểu Yên nói nhỏ vài câu.

“thuộc hạ liền đi làm” kính cẩn ngẩng đầu, mang theo đám thích khách không một tiếng động rất nhanh rời đi.

Nhìn thấy bọn hắn đột nhiên rời đi, mọi người tuy rằng đều tò mò nhưng mà đều hiểu được là không nên hỏi đến.

“Ách. . . . . . Cung chủ, đã đến giờ Tỵ, ngươi không trở về cung sao?” Đằng Uyển Nghi giống như nhớ tới cái gì, nhắc nhở Hiên Viên Nghệ.

“A! Nguy rồi! Đã trễ thế này, ta phải về cung. ” không cùng bọn họ nhiều lời vô nghĩa, Hiên Viên Nghệ phi thân hướng hoàng cung thi triển khinh công.

Từ ngự thư phòng trở lại Minh Diệu cung, Hiên Viên Dạ không thấy bóng dáng bảo bối đâu. Sau khi hỏi tới ảnh vệ, biết bảo bối lại chạy ra ngoài cung vì thế liền đen mặt, ngồi ở tẩm cung chờ.

Thời gian ước chừng ba nén hương sau, Hiên Viên Nghệ đã trở lại. Đứng ở Minh Diệu môn, lén lút đẩy cửa bước vào tẩm cung.

“Ngươi đi đâu?” Thanh âm quanh quẩn trong nội cung, vô thức tăng thêm một ít âm trầm.

Hắn như thế nào lại không ở ngự thư phòng? Hiên Viên Nghệ đầu tiên là cả kinh, nhưng lại thản nhiên trả lời: “Ra cung du ngoạn. ” mẹ nó, ta mà sợ hắn, thật sự là mạc danh kỳ diệu.

“Bảo bối, vì sao ngươi lại ra cung? Trẫm muốn biết lý do” đi đến trước mặt Hiên Viên Nghệ, túm hắn đặt lên trên đùi mình.

Nhún nhún vai, lơ đễnh.”Không có lý do, chính là tò mò thôi. Nghĩ muốn ra ngoài lịch lãm một phen.”

Đối mặt với vị hoàng đế đầy tính toàn này, Hiên Viên Nghệ hắn đều có thể nói dối mặt không đổi sắc tâm không động.

“Hừ! Nếu bảo bối nhàm chán, vậy dùng ngọ thiện xong bồi trẫm phê tấu chương đi”.

Lông mi chớp chớp: “Có thể a. . . . . . Ngươi nếu không sợ tấu chương bị ta thiêu hủy, ta nguyện ý vì ngươi cống hiến sức lực”

Biết hắn nói được thì làm được, Hiên Viên Dạ đành phải buông tha chocđề nghị vừa rồi. “Bảo bối, thật sự nhàm chán sao? Vậy trẫm mang ngươi ra cung được không?” Chọn chính sách mềm vậy.

Hiên Viên Nghệ thiếu chút từ trên người hắn nhảy dựng lên, chạy vội ra mở cửa sổ, đem cái đầu nho nhỏ nhìn nhìn.

Không hiểu hành động kỳ quái của hắn, Hiên Viên Dạ hỏi: “Bảo bối, ngươi đang làm cái gì vậy?”

“Ta nha, đang nhìn xem trời có bị sập không.”

“Bảo bối, lời này là ý gì?” Có chút không hiểu.

“Kỳ thật cũng không có gì. Chính là ngươi- một ‘ người bảo thủ ’ đột nhiên muốn dẫn ta ra cung. Ta tưởng trời bị sập a.” Hiên Viên Nghệ không yên lòng trả lời.

Nghe hắn nói, Hiên Viên Dạ vừa tức vừa buồn cười. Tiến lên từng bước đưa hắn ôm tiến vào lòng ngực, tính đánh vài cái vào cái mông hắn.

“Bảo bối, ngươi thật đúng là càng ngày càng làm càn a. Dám kêu trẫm là người bảo thủ? Trong lòng ngươi trẫm khó chịu như vậy?”

Chết tiệt, trong lòng mắng hắn nhưng ngoài mặt cười .

“Ách ~~ ta nói gì a ~ ta rốt cục nói gì…” đối mặt với Hiên Viên Dạ, hắn giả ngu càng ngày càng lành nghề .

Hiên Viên Dạ hơi hơi nheo mắt, con ngươi đen lãnh khốc dương dương mi tự đắc.

Hiên Viên Nghệ thông minh liền rùng mình một cái, biết người biết ta mới có thể thoát thân.

“Ai nha nha ~ ngươi đừng để ý, đừng để ý! Kỳ thật ngươi phong độ số một( chỉ là tâm nhỏ nhen thôi), anh tuấn tiêu sái ( nhưng cũng rất là ngứa mắt ), ngọc thụ lâm phong ( đó chỉ là bề ngoài ), phong lưu phóng khoáng ( bởi vì ngươi là đế vương ). . . . . .” Nói một câu, trong lòng thầm mắng một câu.

“Được rồi, được rồi. Bảo bối đừng tưởng rằng trẫm không biết ngươi trong lòng suy nghĩ gì”

Ha hả ~~ ngươi biết chính xác vậy ngươi không tức giận đến hộc máu sao? !

. . . . . .Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 23.01.2017, 12:43
Hình đại diện của thành viên
Ex-moderator
Ex-moderator
 
Ngày tham gia: 20.06.2016, 16:56
Bài viết: 3798
Được thanks: 1408 lần
Điểm: 10.17
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Xuyên không] Dị thế Đế Vương luyến – Lãnh Dạ Minh Hoàng - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Đệ tam thập tam chương

Editor: Thù Nhi

***********************

Tại ngã tư hoàng thành.

Năm thịnh thế Khai Nguyên, quốc gia Đông Diệu hưng thịnh, tứ hải thái bình, cho nên lúc này ở kinh đô chính là quang cảnh nhất phái xương quang

Hiên Viên Dạ cùng đứa con bảo bối bước chầm chậm trên đường, tùy ý để Hiên Viên Nghệ lôi kéo chạy đông chạy tây xem xét các quán ven đường bán gì đó.

Chỉ cần bảo bối thích hắn sẽ không chút do dự mà mua hết, đáy mắt tràn ngập sủng nịch chỉ sợ là Hiên Viên Nghệ mở miệng muốn hái sao trên bầu trời, hắn cũng sẽ có biện pháp hái xuống.

Hiện tại Hiên Viên Dạ tuy là một thân tố bào, nhưng cũng khônh che dấu được khí chất vĩ ngạn mê người. Khuôn mặt anh tuấn xuất thần mang theo một tia lãnh khốc, chiếc mũi thẳng cùng bạc thần ( = đôi môi) gợi cảm.

Tuy rằng Hiên Viên Dạ đã tận lực che dấu khí phách quân lâm thiên hạ, nhưng là chỉ bằng diện mạo tuấn mỹ tuyệt luân, khí chất cuồng dã cũng đã nói lên hắn là người bất phàm, đồng thời cũng làm cho các cô nương mỗi người ái mộ không thôi, còn lớn mật nhìn trộm.

Cảm thụ được những ánh mắt này, Hiên Viên Nghệ trong lòng rất là khó chịu nhưng không rõ rốt cuộc là vì cái gì. (thù nhi: ghen chứ gì nữa :)) )

Vì thế liền kéo ống tay áo Hiên Viên Dạ oán giận nói: “Hừ! Hiên Viên Dạ ngươi bộ dạng sao lại suất như vậy nha? Mẹ nó, ta cũng là do ngươi sinh, như thế nào bộ dáng trưởng thành so với nữ nhân còn giống nữ nhân hơn? Ngươi xác định phi tử của ngươi không hồng hạnh xuất tường chứ?”

“Ha hả ~ bảo bối, ngươi chính là lớn lên giống mẫu phi của ngươi mà thôi.” Đem Hiên Viên Nghệ kéo vào trong lòng, ghé vào lỗ tai hắn nói nhỏ: “Đừng nóng giận, trong mắt trẫm ngươi là đẹp nhất!”

Hiên Viên Nghệ thoáng chốc trong lòng vui vẻ, trên mặt hồng tựa như rặng mây đỏ “Ai. . . . . . Ai muốn ngươi nhìn… “

Nhìn ra hắn đang quẫn bách, Hiên Viên Dạ cũng không trêu hắn. Nghĩ nghĩ, dời đến chủ đề khác: “Bảo bối, chúng ta đi ra lâu như vậy, ngọ thiện đều còn chưa dùng? Có đói bụng không? Đi ăn một chút gì a?”

Vừa rồi chỉ lo chơi, hoàn toàn quên mình còn chưa ăn cái gì. Này không đề cập tới thì hoàn hảo, nhắc đến Hiên Viên Nghệ lập tức cảm giác đói bụng. “Ân, chúng ta đến Thiên Hương lâu.”

Bước vào Thiên Hương lâu, điếm tiểu nhị tiếp đón, dẫn bọn họ vào một căn phòng trang nhã trên lầu hai. Gọi một ít thức ăn, Hiên Viên Nghệ liền nhàn nhã ăn uống.

Chính là đang ăn, điếm tiểu nhị lại mang theo một vị khách nhân đi lên. Ngồi bên cạnh bàn Hiên Viên Nghệ, phía sau còn đi theo một cái nha hoàn cùng mấy người hầu.

Nhìn nhìn vị khách nhân kia: “Này ~ nàng đi theo chúng ta đã lâu, không phải là có ý với ngươi chứ?” Hiên Viên Nghệ tựa như xem kịch vui nói.

Nghiêng đầu nhìn nhìn vị cô nương thần bí trên mặt che tấm khăn lụa mỏng cách đó không xa, quay đầu lại nhìn bảo bối nói: “Không biết, bất quá này liên quan gì tới ta?”

Hiên Viên Nghệ xem thường bĩu môi, chịu không nổi hắn cái loại phương thức trả lời lạnh nhạt này.

“Đúng rồi bảo bối, ngươi nghĩ như thế nào lại mang ta đến Hương lâu này?” Cùng hắn một chỗ thời gian dài như vậy, Hiên Viên Dạ rất hiểu rõ bảo bối hắn.

Chính là hôm nay bảo bối lại chủ động đưa hắn đến Thiên Hương lâu ăn cơm, điểm ấy hắn có chút tò mò.

“Ngô. . . . . . Cũng không có gì, chính là muốn ngươi tới chiếu cố một chút sinh ý nơi này mà thôi.” chuyên chú ăn mỹ vị trên bàn, mơ hồ trả lời.

“Bảo bối, nơi này là tửu lâu nổi danh nhất hoàng thành còn muốn ta chiếu cố?” Hiên Viên Dạ nghe được có chút mạc danh kỳ diệu.

“Hừ, thật khó lừa, ngươi ngay cả mấy việc này đều nhất thanh nhị sở a.”

“Ha hả. . . . . . Bảo bối, danh khí hương lâu toàn kinh thành mọi người đều biết.”

Gật gật đầu “Kia nhưng thật ra…” ngược lại vẻ mặt thần bí cười nói: “Hắc hắc. . . . . . Bất quá ngươi có biết chủ nhân hương lâu là ai chăng?”

“Trong chốn giang hồ, đều thuộc về Dạ Hàn Cung cung chủ.” tin tức này cũng là ảnh vệ của Hiên Viên Dạ điều tra ra.

“Nha . . . . . Ngươi ngay cả cái này đều biết a. . . . . . Sách. . . . . . Thực không hổ là Hiên Viên Dạ.” đúng vậy, Thiên Hương lâu thuộc về Dạ Hàn Cung có thể nói là điều bí mật.

Nhưng là Hiên Viên Dạ cư nhiên có năng lực biết tin tức này, có thể thấy được chỗ lợi hại của hắn.

“Kia. . . . . . Ngươi có biết cung chủ của Dạ Hàn Cung là ai chăng?” Làm bộ cười ngốc ngốc nhưng trong mắt lại lóe ra chút quang mang trêu tức.

“Ta tra xét thật lâu cũng không tra ra Dạ Hàn Cung chủ là ai, chẳng lẽ bảo bối ngươi biết?” Biết bảo bối là muốn trêu đùa mình, Hiên Viên Dạ thông minh đem vấn đề đá lại cho hắn.

“Ta biết nga, ta biết cung chủ Dạ Hàn Cung là ai.” nháy mắt mấy cái, cố ý hạ giọng.

“Bảo bối biết? Ngươi gặp qua hắn?” Nghĩ bảo bối có thể ở tình huống ngay cả mình cũng không biết, cùng nhân vật thần bí đối với triều đình tràn ngập uy hiếp- Dạ Hàn Cung cung chủ gặp mặt, Hiên Viên Dạ giọng điệu nháy mắt lãnh liệt hẳn lên.

“Aizz . . . . . Ta nói a, ngươi cáu cái gì. Ta lại không trêu chọc ngươi, ngươi như thế nào liền trở mặt a” cảm nhận được nam nhân đối diện trên người hơi hơi tản mát ra khí tức nguy hiểm, Hiên Viên Nghệ không khỏi hờn giận nói.

“Bảo bối, về sau không được đi gặp Dạ Hàn Cung cung chủ” không để ý tới hắn nói thầm, Hiên Viên Dạ lạnh lùng mở miệng, toàn thân đều tản ra khí tức ‘ ngươi dám cãi lời ta ’ . . . . .

“Vì cái gì? Ta nếu cố ý muốn đi thì sao?” Chọc giận nam nhân, là một trong những thú vui của Hiên Viên Nghệ hắn.

Biết bảo bối là dạng ưa mềm không ưa cứng, Hiên Viên Dạ thu hồi uy hiếp vừa rồi, kiên nhẫn nói với hắn: “Bảo bối, ngoan. . . . . . Nghe lời đi, ta không muốn ngươi bị thương tổn”

Nhíu mày, tức giận xì một tiếng, trong lòng thầm nghĩ: ‘ hắn như thế nào tính tình càng ngày càng tốt na? ’

Lão hổ không phát uy, kia còn có gì vui nữa? Buồn bực nhìn cái xem thường “Ta không có gì nguy hiểm, Dạ Hàn Cung cung chủ kia ngươi cũng gặp qua rồi.”

Đứng dậy đi qua ngồi cạnh Hiên Viên Dạ, ghé vào lỗ tai hắn nói nhỏ “Bởi vì a. . . . . . Ta chính là Dạ Hàn Cung cung chủ”

Thật sự là tin tức rung động a. . . . . . Hiên Viên Dạ sửng sốt nửa ngày mới mở miệng: “Ha hả. . . . . . Bảo bối, ngươi cũng thật là làm cho ta ngạc nhiên a. . . . . . Ngươi nói ta là nên thưởng hay nên phạt thì hơn?”

“Hì hì. . . . . . Kia còn phải nói, đương nhiên là thưởng.!” Không hiểu hắn đang nói hàm ý, Hiên Viên Nghệ cười vẻ mặt đến là nhu thuận.

Vẻ mặt tà ác, dụng tâm kín đáo nói: “Ha hả! Tốt, ta đây đêm nay liền thưởng cho ngươi nha bảo bối!”

“Aha cái gì. . . . . Quên đi, này. . . . . . Cái kia. . . . . . Khi ta chưa nói. . . . . .” Giả ngu lăng ngốc cùng vô tội nói.

“Như vậy sao được bảo bối, quân vô hí ngôn . . . . .” Hiên Viên Dạ cười.

Lúc này trong mắt Hiên Viên Nghệ, khuôn mặt tươi cười kia lại thành một loại đùa dai chướng mắt, làm cho Hiên Viên Nghệ nghĩ muốn một quyền giữa mặt cái tên dung nhan tuyệt mỹ kia.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 23.01.2017, 12:53
Hình đại diện của thành viên
Ex-moderator
Ex-moderator
 
Ngày tham gia: 20.06.2016, 16:56
Bài viết: 3798
Được thanks: 1408 lần
Điểm: 10.17
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Xuyên không] Dị thế Đế Vương luyến – Lãnh Dạ Minh Hoàng - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Đệ tam thập tứ chương

Editor: Thù Nhi

***************************************

“Hai vị công tử chậm đã, tiểu thư nhà ta muốn hai vị công tử nán lại hàn huyên một chút, không biết hai vị công tử có nhã hứng hay không?”


Cơm nước xong, khi lão bản tiễn hai người ra khỏi Thiên Hương lâu, lại bị nha hoàn của vị nữ nhân che mặt thần bí vừa rồi gọi lại.

“Đa tạ tiểu thư quan tâm, chúng ta còn có chuyện quan trọng trong người. Cáo từ” tùy tiện tìm cái lý do cự tuyệt nàng.

“Aizzz . . . . Hai vị công tử. . . . . . Hai vị công tử?” Nhìn thấy bóng dáng hai người đã xa, nha hoàn nàng chỉ có thể bất đắc dĩ quay lại báo cáo.

“Ngươi vừa rồi vì cái gì không đi a. . . . . . Thực không có ý nghĩa.” thần tình uể oải, nhỏ giọng oán giận.

“Đúng rồi bảo bối, một thời gian nữa Tam ca ngươi sẽ thú thê.” không để ý tới hắn đang nói thầm, Hiên Viên Dạ dẫn dắt hắn rời đi chú ý.

“Thú thê? Ha hả. . . . . . Ngươi tứ hôn hắn? Sách. . . . . . Thật đáng thươngz” Tin tức này hiển nhiên đã thành công dẫn dắt Hiên Viên Nghệ rời đi chú ý.

“Ân, bất quá đến lúc đó ngươi đừng làm ra chuyện gì phiền toái cho trẫm.” biết hắn tính tình bất hảo, chính mình không thể không cảnh cáo hắn một chút.

“Đã biết, đã biết, ta nói nga, ngươi gần đây như thế nào lại trở nên giống lão nương ta như vậy? Có khi nào là đang ở giai đoạn lão niên kì?”

Ngửa đầu nhíu mày, dùng ánh mắt như nhìn quái vật xem xét Hiên Viên Dạ, châm chọc nói.

“Bảo bối, ta lão hay không ngươi buổi tối liền biết!” Kẻ mang tính cách như Hiên Viên Nghệ đây, chính là người nào tu dưỡng tốt đến mấy cũng chỉ sợ sẽ bùng nổ, càng đừng nói đến vị đế vương này trời sanh tính vẫn lãnh huyết.

“Mẹ nó! Bổn đại gia hôm nay sẽ không về.” thoát khỏi tay Hiên Viên Dạ, kiêu ngạo hướng hắn quát.

“Ngươi dám? bảo bối, ngươi nếu hôm nay không theo ta trở về thì đừng hối hận!” Híp mắt, thanh âm trầm thấp gằn từng tiếng nói uy hiếp.

Hắc hắc. . . . . . Hắn sinh khí! Hắn sinh khí! Thật thú vị a.

“Ngươi nghĩ rằng ta không dám?” Hiên Viên Nghệ chống lại hai mắt hắn, cố gắng lửa cháy đổ thêm dầu.

“Ngươi! Ha hả ~~ hảo! Tốt lắm! Bảo bối ngươi cũng đừng trách ta.” Hiên Viên Dạ giận dữ cười.

Hạ giọng, buồn cười nói: “Hắc hắc ~ có ý tứ! Thật không dám tin ngươi đường đường là thiên tử một nước cư nhiên cũng đe dọa nhi tử mình.”

“Ha hả. . . . . . Bảo bối, với quan hệ của chúng ta hiện tại ngươi còn nghĩ ta coi ngươi là nhi tử sao?” hai mắt tà mị nhìn.

“Sách. . . . . . Được, ngươi không coi ta là con, ta cũng không coi ngươi là phụ thân.”

Vận khí từ trên mặt đất khinh công lên nóc nhà. “Nếu như vậy đừng cho là ta sợ ngươi” nói xong xoay người bỏ chạy.

“Này đáng chết. . . . . .” Âm thầm mắng một câu, Hiên Viên Dạ phi thân đuổi theo.

Trên đường vẫn là một mảnh phồn hoa cùng náo nhiệt, nhưng là hoàn toàn không một ai chú ý tới Hiên Viên Dạ phụ tử hai người một trước một sau chơi trò đuổi bắt.

“Bảo bối, nghe lời theo ta hồi cung đi” không chút hoang mang đuổi theo hắn, Hiên Viên Dạ nhẫn nại hống hắn ‘ về nhà ’

“Vị huynh đài này, ngươi là ai a?” Thằng nhãi này bắt đầu giả ngây giả dại .

“Ngươi. . . . . . Hiên Viên Nghệ, ngươi hôm nay có phải hay không thật sự muốn chọc giận trẫm?” con ngươi đen lóe ra tia âm lãnh, toàn thân hàn khí lạnh thấu xương.

“Hiên Viên Dạ. . . . . . Ách. . . . . . Vị lão nhân gia này. . . . . Ngươi vừa rồi nói cái gì vậy? Ta không có nghe rõ.” Cố ý ngoáy ngoáy cái lỗ tai, nguy hiểm thật, thiếu chút nữa bị hắn tóm.

Không quan tâm đến trò đùa dai của hắn, Hiên Viên Dạ đề khí, đột nhiên thân thủ đi bắt trụ hắn.

Hừ, muốn bắt ta? Không có cửa đâu. Sử dụng ma pháp hệ phong, lập tức cách Hiên Viên Dạ một khoảng xa.

Bất quá Hiên Viên Dạ hắn là người nào chứ? Khinh công thứ này làm sao có thể khó dễ hắn? Mới vừa bị bỏ một quãng xa nháy mắt đã bị hắn đuổi theo, lần này Hiên Viên Nghệ vận khí thực không tốt, liền vừa vặn bị hắn túm lấy.

“Bảo bối, chọc giận trẫm dường như thực khoái trá”.

“Aha ha ha. . . . . . ” Không thể quay đầu lại, trực giác nói cho ta biết tuyệt đối không thể quay đầu lại.

“Không. . . . . . Không có, như thế nào có thể đâu, phụ hoàng” lúc này Hiên Viên Nghệ tựa như con cún nhỏ phạm sai lầm nằm úp sấp, cái lỗ tai vẫy vẫy, vẻ mặt nhu thuận.

“Hừ! Ngươi đừng nghĩ hôm nay có thể quên đi như vậy” nếu là bình thường, Hiên Viên Dạ sẽ không để ý, nhưng là hôm nay sẽ tuyệt đối không, bởi vì hắn đã muốn giận tới cực điểm.

Đứng trên mái hiên cao cao, Hiên Viên Dạ giữ chặt cánh tay bảo bối, ra sức lôi hắn tiến vào lòng ngực. Cúi đầu, hàm trụ lấy đôi môi hay cùng mình tranh cãi kia.

Này hôn không biết kéo dài bao lâu, thẳng đến khi bảo bối bắt đầu choáng váng đến ngất, Hiên Viên Dạ mới buông hắn ra.

Ôm chặt lấy hắn, cước bộ trầm ổn hướng về hoàng cung đi.

. . . . . .

“Nô tỳ khấu kiến Hoàng Thượng, Hoàng Thượng vạn tuế vạn tuế vạn vạn tuế.”

“Nô tài khấu kiến Hoàng Thượng, Hoàng Thượng vạn tuế vạn tuế vạn vạn tuế.” Hiên Viên Dạ mỗi lần đi qua một chỗ, trên mặt đất liền đầy cung nữ cùng thái giám quỳ xuống.

“Ân, đứng lên đi” âm điệu lạnh nhạt như mọi khi, lại thủy chung lộ ra vẻ tuyệt tình nói không nên lời.

Hiện tại trong hoàng cung ai cũng biết đương kim thái tử là nhi tử được Hoàng Thượng thương yêu nhất, cho nên nhìn thấy Hoàng Thượng ôm Hiên Viên Nghệ cũng đã tập mãi thành thói quen hoàn toàn không có một tia kinh ngạc.

Hiên Viên Dạ ôm bảo bối trong lòng, một đường từ hành lang dài đi vào cung.

“Truyền ý chỉ trẫm, từ giờ trở đi không cho phép bất luận kẻ nào tới gần tẩm cung trẫm. Người trái lệnh, trảm! Lí Dịch, ngươi cũng lui ra đi”

“Là, nô tài tuân chỉ” kính cẩn quỳ trên mặt đất hoàn lễ, cúi đầu chậm rãi rời khỏi Minh Diệu môn.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 51 bài ] 
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Akki124, jacobcak545, TTripleNguyen và 88 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Cổ đại] Ta chính là một cô nương như thế - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 55, 56, 57

3 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

4 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 140, 141, 142

5 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

6 • [Hiện đại - Trùng sinh] Ảnh hậu tái lâm - Khương Ngọc

1 ... 28, 29, 30

7 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 235, 236, 237

8 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 143, 144, 145

9 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

12 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

13 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

14 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

16 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

17 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

18 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

19 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

20 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 200 điểm để mua Mashimaro tập lặn
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Mèo trong giỏ hoa
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 201 điểm để mua Cung Bọ Cạp
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 291 điểm để mua Con kiến đen
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 238 điểm để mua Lung linh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 490 điểm để mua Mèo hát
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 266 điểm để mua Mề đay đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 300 điểm để mua Hươu hồng
LogOut Bomb: Mika_san -> Ân Ngọc
Lý do: Buổi tối vui vẻ
thuytinhden750: Các bạn ơi cho mình hỏi làm thế nào để lên vip để đọc hết truyện đc ạ
đêmcôđơn: BVậy sau này bỏ luôn box truyện sắc luôn hả ad?
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 355 điểm để mua Mề đay đá Citrine 3
Hạt mưa nhỏ: Các bạn cho mình hỏi thăm là box truyện sắc đâu rồi ạ , cả box sắc hoàn nữa ?
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 247 điểm để mua Hoa hồng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 216 điểm để mua Love Green
doctruyen888: Cho mình hỏi thăm, sao mình ko được cấp phép để xem tiếp truyện ạ?
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 329 điểm để mua Mèo tặng hoa
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 322 điểm để mua Mèo trong giỏ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 327 điểm để mua Mèo xanh thèm cá
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 851 điểm để mua Ngọc xanh đen
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 500 điểm để mua Hồng ngọc 3
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 467 điểm để mua Dây chuyền đá Peridot
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 474 điểm để mua Chuột Minnie 2
cò lười: chào mọi người
Hoàng Phong Linh: hmmm
Độc Bá Thiên: E qua nick đó xem âm bao nhiêu đi :)2
Mẫu Tử Song Linh: Em có lòng thành thôi, chứ không có tiền
Mẫu Tử Song Linh: Đại gia Ếch Ộp Kêu ngày xưa nay còn đâu? =))
Độc Bá Thiên: Tết lì xì chị nhá
Mẫu Tử Song Linh: Hihi =))))

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.