Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 51 bài ] 

Dị thế Đế Vương luyến – Lãnh Dạ Minh Hoàng

 
Có bài mới 22.01.2017, 20:32
Hình đại diện của thành viên
Ex-moderator
Ex-moderator
 
Ngày tham gia: 20.06.2016, 16:56
Bài viết: 3798
Được thanks: 1258 lần
Điểm: 10.15
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Xuyên không] Dị thế Đế Vương luyến – Lãnh Dạ Minh Hoàng - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Đệ nhị thập lục chương

Editor: Mộng Tình

=*=*=*=*=*=*=*=*=*=*=*=*=

Viêm ôm Hiên Viên Nghệ một mạch chạy như bay quay về tẩm cung của hoàng đế —— Minh Diệu cung.

Lặng yên không một tiếng động tránh đi tuần tra của ngự tiền thị vệ, đi vào Minh Diệu cung đem chủ nhân đặt ở trên long sàng. Đứng dậy, lúc này rất nhanh hướng bên ngoài tẩm cung bay đi, công phu nháy mắt liền biến mất vô tung vô ảnh (không còn thấy bóng dáng tăm hơi)

Tử Ân các

“Hoàng Thượng, đêm nay ngài ở bên cạnh Ân nhi đừng quay về tẩm cung được không?” Cộng phó vu sơn mây mưa sau, Nam Cung Ân kiều mỵ tê liệt ngã xuống trong lòng ngực Hiên Viên Dạ làm nũng, một bàn tay còn không quy củ ở trên ngực Hiên Viên Dạ vuốt ve khiêu khích.

“Ân, hảo” vốn hắn cũng không có ý định đêm nay phải về tẩm cung, cho nên hắn không có một tia do dự liền đáp ứng rồi.

Không biết như thế nào, Hiên Viên Dạ đột nhiên đứng dậy thay quần áo hướng Tử Ân các đi ra ngoài.

“Hoàng Thượng, ngài đây là muốn đi chỗ nào?” Rõ ràng Hoàng Thượng vừa rồi còn đáp ứng đêm nay bồi hắn đi ngủ, hiện tại lại đột nhiên thay quần áo đi ra ngoài. Nam Cung Ân có chút không hiểu từ trên giường bò dậy, vừa lo lắng hỏi.

Không để ý tới câu hỏi của hắn, Hiên Viên Dạ bước ra cửa phòng đi vào một chỗ giữa rừng hoa đào rậm rạp của Tử Ân các “Viêm, chuyện gì khiến cho ngươi kinh hoàng như thế? Ngay cả bước chân của ngươi đều hỗn độn như vậy, làm sao bảo vệ tốt Nghệ nhi? Thật sự là làm cho trẫm càng ngày càng thất vọng rồi”

Xem nhẹ chất vấn của hắn “Chủ nhân, thái tử điện hạ đã xảy ra chuyện. Thỉnh ngài lập tức mau tới Minh Diệu cung” đây là lần đầu tiên, Viêm làm càn yêu cầu Hiên Viên Dạ như vậy.

“Cái gì?” Lần này nên đến phiên Hiên Viên Dạ thất kinh “Viêm, nếu thái tử có chuyện gì, chính ngươi biết nên làm như thế nào.” cũng không quay đầu lại, dùng khinh công nhanh như gió tựa điện chớp hướng tẩm cung của mình bay đi.

Minh Diệu cung

“A ~~ a ~~ cáp a ~~ a ~~” toàn thân đau đớn chưa giảm, nóng rực cũng tùy theo mà đến, Hiên Viên Nghệ giống như đang ở địa ngục đau khổ dày vò .

“Bảo bối, bảo bối làm sao vậy? Người tới, mau! Mau truyền thái y!” Từ ngoài tẩm cung chợt nghe đến tiếng thống khổ rên rỉ của bảo bối, Hiên Viên Dạ như một trận gió nhanh chóng đi tới bên người bảo bối.

“Không, đừng. . . . . . Đừng kêu. . . . . . Thái y đến. . . . . . Không. . . . . . Vô dụng ” từng ngụm từng ngụm mà thở hào hển, Hiên Viên Nghệ bắt lấy ống tay áo của hắn ngăn cản hắn.

“Vì cái gì không gọi thái y? Bảo bối, đây rốt cuộc là chuyện gì xảy ra? Nhìn ngươi thống khổ như vậy, kêu trẫm như thế nào có thể an tâm?” Thái y không cho gọi, chính mình không hề biết chuyện gì xảy ra. Hiên Viên Dạ như kiến bò trên chảo nóng nôn nóng bất an.

“Phụ. . . . . . Hoàng. . . . . . Phụ hoàng. . . . . . Giúp. . . . . . Giúp ta” ríu rít của tiếng cầu xin, chứng minh hắn lúc này là sống không bằng chết như vậy.

“Phụ hoàng đây, trẫm ở trong này. Nói cho ta biết bảo bối, muốn phụ hoàng như thế nào giúp ngươi” cho tới bây giờ đều là trước núi thái sơn sụp đổ cũng có thể mặt không đổi sắc của thiết huyết đế vương Hiên Viên Dạ, lần đầu, chân tay luống cuống như vậy, đứng ngồi không yên.

Hiên Viên Nghệ bỗng chốc vụt đứng lên, đêm hắn bổ nhào vào ở giường. Ban đầu thân thể của mình cũng chỉ quấn một cái gấm đơn thêu, lần này đột nhiên đứng thẳng làm cho gấm đơn chảy xuống trên mặt đất toàn thân đã muốn trơn nhẵn rồi.

Hai người song song ngã vào trên long sàng, hắn xoay người khóa ngồi trên bụng Hiên Viên Dạ, hạ thể bắt đầu không an phận mà cọ xát phân thân hùng vĩ kia của Hiên Viên Dạ.

“Chết tiệt! Bảo bối, ngươi đây là đang làm cái gì?” Rõ ràng đã biết chính mình không thoải mái, bây giờ còn muốn quyến rũ hắn, Hiên Viên Dạ có chút ảo não mâu thuẫn.

“Phụ. . . . . . Phụ hoàng. . . . . . Nghệ nhi. . . . . . Nghệ nhi. . . . . . muốn. . . . . . cho. . . . . . Cho ta. . . . . .” ngửi huân mùi quen thuộc kia trên người của Hiên Viên Dạ, Hiên Viên Nghệ bất an giảm bớt rất nhiều.

Nghe xong cái hiểu cái không một chút, Hiên Viên Dạ hiểu được bảo bối của mình lúc này nghĩ muốn cái gì. Thở dài, bất đắc dĩ nghĩ: thử hỏi trong khoảng thời gian này chính mình cố gắng muốn quên, cố gắng muốn buông tha cho, rốt cuộc là vì cái gì? Đây cũng là bất tất tự làm khổ mình?

“Bảo bối, phụ hoàng là thật tính toán thả ngươi tự do. Ngươi nếu muốn rõ ràng, đêm nay ta là thật muốn ngươi vậy ngươi về sau vĩnh viễn cũng đừng nghĩ muốn rời khỏi ta”

“Ân. . . . . . Ân. . . . . . Ta đáp ứng. . . . . . Ta. . . . . . Ta đáp. . . . . . Đáp ứng” với tình huống hiện tại này, ngươi muốn mạng của ta ta cũng đáp ứng!

Nghe được hắn nhận lời, hai mắt của Hiên Viên Dạ tràn ngập sủng nịch trước nay chưa có. Một cái xoay người, liền đêm hắn đặt ở dưới thân cúi đầu hôn lên môi mật mà chính mình mong nhớ ngày đêm. . . . . .

Giờ dần

Trời còn chưa sáng, Hiên Viên Dạ liền tỉnh lại.

“Hoàng Thượng, ngài đã dậy?” Sớm thái giám tổng quản Lí Dịch để hầu ở ngoài cửa tẩm cung sau khi nghe thấy bên trong có tiếng động tĩnh, nhẹ giọng hỏi.

“Ân, vào đi” từ dưới long sàng đến, đứng ở trong đại sảnh chờ làm cho thái giám thiếp thân giúp mình thay quần áo.

Theo sát sau, một nhóm cung nữ bưng nước nóng lần lượt tiến vào, chuẩn bị hầu hạ Hiên Viên Dạ rửa mặt chải đầu.

“Tiến nhẹ một chút, đừng đánh thức thái tử” đêm qua rốt cục ‘ôm được mỹ nhân về’, Hiên Viên Dạ đối với bảo bối của hắn lại càng sủng ái, so với trước kia còn lợi hại hơn.

Lời nói tục ngữ, Hiên Viên Nghệ hắn hiện tại chính là tâm của hoàng đế các ngươi, can của hoàng đế, ba phần tư sinh mệnh của hoàng đế!

Hắc hắc ~~ nhắc tới người a, thật đúng là có điểm quái. Càng thật cẩn thận lại càng dễ dàng phạm sai lầm, này không, một người cung nữ trên tay mềm nhũn không cầm chắc, bang ~~ tiếng của một chậu rửa mặt đánh rơi trên mặt đất.

Phịch một tiếng, quỳ rạp xuống đất”Nô. . . . . . Nô tỳ. . . . . . Đáng chết. . . . . . Nô tỳ đáng chết, thỉnh Hoàng Thượng tha mạng, thỉnh Hoàng Thượng tha mạng” cung nữ này toàn thân run rẩy , không ngừng dập đầu cầu xin tha thứ. Trong tẩm cung tất cả cung nữ, cũng đều ngửi ra nguy hiểm chỉnh tề mà quỳ trên mặt đất.

Hừ ~ nàng còn ngại thanh âm không đủ ầm ỹ? Gương mặt đanh lại “Người tới, che miệng của nàng ” ngăn chặn lửa giận điên cuồng, Hiên Viên Dạ gầm nhẹ.

“Ngô ~~ hảo sảo (thật ồn ào)” bị huyên náo này quấy nhiễu, Hiên Viên Nghệ từ từ tỉnh lại. Dụi dụi mắt, mơ hồ liếc mắt một cái nhìn thấy dưới long sàng một đám cung nữ quỳ, hướng về phía Hiên Viên Dạ hỏi “Này, ngươi đây là đang làm sao đấy?” .

Sủng nịch đi tới bên cạnh long sàng, vỗ nhẹ phía sau lưng của bảo bối, ôn nhu trấn an nói: “Ngoan ~~ bảo bối ~ không có chuyện gì, ngủ đi ~”

Hiên Viên Nghệ hoàn toàn làm cho không rõ ràng lắm tình huống”Thật sự không có việc gì?”

“Ân, thật sự không có việc gì. Bảo bối ~ ngoan ~ bây giờ còn sớm, lại ngủ một lát” gật gật đầu, hưởng thụ trấn an của hắn. Mùi hương quen thuộc xông vào mũi, mang theo Hiên Viên Nghệ lại một lần chìm vào giấc mộng.

Cảm giác được bảo bối hô hấp bắt đầu vững vàng, đã muốn ngủ. Hiên Viên Dạ xoay người từ bên long sàng đi xuống, con ngươi đen tràn ngập sủng nịch đột nhiên đột biến trong nháy mắt trở nên sắc bén.

“Người đâu, kéo xuống hết thảy xử lý sạch” tiếng nói tràn ngập từ tính, lời nói ra nhưng lại tàn nhẫn.

“Dạ” thị vệ tận lực bảo trì im lặng, đem theo đám cung nữ khóc nức nở kia lôi ra tẩm cung.

Hết chương 26.

Thù nhi: anh hoàng thượng khỏe ghê =)) làm luôn 2 turn …

Mộng: 2 turn và bao nhiêu hiệp =))Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 23.01.2017, 12:36
Hình đại diện của thành viên
Ex-moderator
Ex-moderator
 
Ngày tham gia: 20.06.2016, 16:56
Bài viết: 3798
Được thanks: 1258 lần
Điểm: 10.15
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Xuyên không] Dị thế Đế Vương luyến – Lãnh Dạ Minh Hoàng - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Đệ nhị thập thất chương

Editor: Thù Nhi

**********************************

Mùa đông dương quang không phải thực ấm áp, nhưng là độ sáng lại mười phần làm cho người ta phá lệ chói mắt.

“Cáp a ~~” đánh cái ngáp, vặn vặn cái thắt lưng, Hiên Viên Nghệ để cho các cung nữ thay quần áo, hầu hạ hắn rửa mặt chải đầu.

Tẩm cung ngự thiện phòng trên bàn bãi đầy hình dạng mỹ vị điểm tâm khác nhau, làm cho Hiên Viên Nghệ đêm qua vốn là ăn rất ít hiện tại lại đói khát khó nhịn, không ngừng đích nuốt nước miếng.

Này không, các cung nữ mới vừa đem hắn hầu hạ xong, Hiên Viên Nghệ liền khẩn cấp đánh về phía bàn, cầm điểm tâm ăn ngấu nghiến.

Vừa vặn, mới vừa lâm triều xong, Hiên Viên Dạ cũng về tới Minh Diệu cung.

“Hoàng Thượng giá lâm”
Không nhìn.

“Nô tỳ khấu kiến Hoàng Thượng, Hoàng Thượng vạn tuế vạn tuế “

Hiên Viên Nghệ lang thôn hổ yết ăn điểm tâm, tiếp tục không nhìn.

“Ân, đều đi xuống” cho mấy cung nữ lui, Hiên Viên Dạ đi đến bên người bảo bối.

“Nô tỳ cáo lui” hèn mọn rời khỏi tẩm cung.

“Bảo bối, sao không ngủ thêm một lát? Thân mình đã khỏe chưa?”

Đưa hắn từ trên ghế nhấc lên đối diện mình, thuận thế đem Hiên Viên Nghệ đặt trên đùi hé ra khuôn mặt tuấn tú, còn không quên hướng trên mặt hắn cọ xát.

Không đề cập thì hoàn hảo, nhắc tới Hiên Viên Nghệ trên mặt nháy mắt một mảnh ửng đỏ, tuy rằng đã sớm cùng hắn đã làm, nhưng là dù sao lần đầu tiên là do mình ý thức mơ hồ, lần thứ hai còn lại là bị hắn bá vương ngạnh thượng cung, mà đêm qua lại là chính mình cam tâm tình nguyện để hắn đặt ở dưới thân, ngươi nói điều này làm cho hắn như thế nào có thể bình chân như vại?

Lườm hắn một cái, Hiên Viên Nghệ chuyển hướng đề tài”Uy, nói cho ta biết chuyện Nam Cung ân kia là sao?”

“Ha hả ~~ bảo bối thực để ý? Ngươi đây là ghen sao?” bạc môi nhếch lên tà lãnh trêu đùa hắn.

“Ta ăn ngươi cái đại đầu quỷ, ngươi này chó má hoàng đế, đều tại ngươi! Nếu không do ngươi, ta hôm nay sẽ có loại kết cục này sao? Nói! Ngươi trả ta công đạo như thế nào đây, nói mau! Ngươi này hôn quân. . . . . .” Lúc này Hiên Viên Nghệ tựa như một con mèo bị dẫm phải đuôi, hoàn toàn không để ý thân phận của Hiên Viên Dạ, lớn tiếng chửi bậy.

Bên ngoài tẩm cung rất nhiều Ngự lâm quân qua lại tuần tra, mỗi người đều có thể nghe thấy thanh âm thái tử của bọn họ chửi hoàng đế. Mọi người trong lòng không khỏi run lên, hai chân như nhũn ra, thầm nghĩ: “thiên a! thái tử điện hạ cũng thật lợi hại đi, cư nhiên ngay cả Hoàng Thượng cũng dám mắng? Nếu đổi lại là những người khác như vậy, còn không biết sẽ có kết cục gì. Bất quá nói đi cũng phải nói lại, toàn bộ Đông Diệu quốc này người có can đảm dám mắng Hoàng Thượng chỉ sợ cũng chỉ có mỗi thái tử điện hạ rồi ’

Nghe hắn mắng chính mình là chó má hoàng đế, hôn quân, này đó là phạm vào điều tối kỵ phải chu di cửu tộc, tuy nhiên Hiên Viên Dạ không chút nào nghĩ đến. Có thể nói là hoàn toàn không để ý, thậm chí khi Hiên Viên Nghệ chửi mắng chính mình đồng thời còn không quên ăn đậu hủ.

“Này, ngươi này hoàng đế sắc quỷ đang làm cái gì? Tay ngươi là đang sờ chỗ nào, ngươi. . . . . . A. . . . . . Ân. . . . . .” Nghe thanh âm dâm mĩ này xuất ra từ chính miệng mình, Hiên Viên Nghệ liền xấu hổ và giận dữ không thôi”Oh Shit! Ngươi. . . . . . Ngươi còn không có trả lời vấn đề của ta, này tên cuồng tình dục mau dừng tay cho ta”

Bị hắn bắt được cái tay không an phận, Hiên Viên Dạ đành phải từ bỏ như vậy “Nghệ nhi, Nam Cung ân kia là Nhị hoàng tử bắc kềnh quốc”.

. . . . . . ! ! Thiên! Hay cho một cái đạibtin tức kinh thiên động địa! ” Nhị hoàng tử Bắc kềnh quốc kia như thế nào lại ở Đông Diệu? Còn biến thành nam sủng của ngươi? Này rốt cuộc là sao a?”

“Không có gì, chính là lợi dụng nhau mà thôi” khinh miêu đạm tả – nhẹ nhàng bâng quơ trả lời lơ đễnh

“Lợi dụng? Ha hả ~~ ta nói, ngươi điểm này cũng quá lợi hại đi, ngay cả đứa con mình đều lợi dụng được, Nhưng lại là lợi dụng ở trên giường?” Hiên Viên Nghệ một cái xoay người ôm trụ long bào hắn, nghiến răng nghiến lợi nói “Hiên Viên Dạ, ta cũng không phải người dễ chọc, ngươi đem ta biến thành như vậy chính mình đừng mơ tưởng chạy thoát. Nói cho ngươi biết, nếu ngươi dám đi sủng hạnh phi tử, nam sủng, hừ! Ta cho ngươi biết tay.”

“Ha hả ~~ bảo bối quả nhiên là ghen a ~” Hiên Viên Dạ tươi cười rạng rỡ, cúi đầu ghé vào lỗ tai hắn nhẹ giọng nỉ non “Bảo bối trẫm chỉ cần ngươi, chỉ có ngươi mới có thể thỏa mãn trẫm”

Thở dài, “Đến đây đi, ta thật sự là nhịn không được ! Hiên Viên Dạ, chúng ta đến làm một trận!” Một chưởng liền tung ra.

Thoải mái tiếp được chưởng lực của hắn “Bảo bối, ngươi đánh không lại trẫm!” Trả lời tựa trảm đinh tiệt thiết làm cho Hiên Viên Nghệ buồn bực không thôi.

Không tồi, nếu bàn về võ công mình vốn không phải đối thủ của hắn. Nếu bàn về ma pháp, từ khi biết bí mật của phong ma ấn Hiên Viên Nghệ đã muốn không có hy vọng xa vời. Đúng! Đúng vậy! Chỉ cần đối tượng là Hiên Viên Dạ, ma pháp của hắn sẽ không thể xử dụng! Nhớ tới chính là khí a!

“Đúng rồi, bảo bối! Nam Cung ân kia hiện tại đối trẫm còn có chỗ dùng, ngươi cũng đừng giết chết hắn” trở lại chuyện chính.

“Đã biết, đã biết, bất quá ngươi cũng nên đem người nọ quản tốt. Ta nói trước, nếu có một ngày hắn chọc tới ta vậy đừng trách ta phá hủy kế hoạch của ngươi “

“Ân, hảo! Trẫm đáp ứng ngươi” nhiều thêm một Nam Cung ân, ít đi một cái Nam Cung ân đối với Hiên Viên Dạ ta đều không quan trọng bằng bảo bối.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 23.01.2017, 12:37
Hình đại diện của thành viên
Ex-moderator
Ex-moderator
 
Ngày tham gia: 20.06.2016, 16:56
Bài viết: 3798
Được thanks: 1258 lần
Điểm: 10.15
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Xuyên không] Dị thế Đế Vương luyến – Lãnh Dạ Minh Hoàng - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Đệ nhị thập bát chương

Editor: Mộng Tình

Beta: Thù Nhi

=*=*=*=*=*=*=*=*=*=*=*=*=

Thời gian qua mau, ngày tháng thoi đưa trong nháy mắt đã trôi qua một tháng rồi, bất quá trong một tháng này hoàng cung cũng rất là yên bình.

Nhưng cũng không biết đây có phải bình yên trước ngày bão táp tới không?

Ngự hoa viên

“Làm càn! Ngươi tên nô tài này lại dám một vốn một lời với công tử nói năng lỗ mãng? Tiểu An tử, hung hăng vả vào mồm cho ta. “

Hiên Viên Nghệ ngẫu nhiên đi ra tản bộ, mới vừa bước vào ngự hoa viên chỉ thấy Nam Cung Ân này bình thường thích ỷ vào ân sủng của Hoàng Thượng mà kiêu ngạo ương ngạnh, hiện tại đang ở nơi nào kêu gào.

Cái gọi là thái giám Tiểu An tử kia tiến lên từng bước, đang muốn hướng cung nữ quỳ trên mặt đất cho một cái vả vào mồm.

“Chậm đã” một nữ nhân xinh đẹp đột nhiên lên tiếng ngăn lại.

“Ân công tử, nô tài bản cung thì bản cung sẽ xử phạt, cũng không nhọc đến ngươi phí tâm.” Nam Cung Ân trước mắt này là người bên cạnh hoàng thượng được sủng ái nhất, chính mình mặc dù thân là hậu cung phi tử cũng phải nhường hắn ba phần.

Hừ, nghĩ muốn bao che khuyết điểm? Bản công tử hôm nay liền Không cho ngươi như nguyện “Tiểu An tử ngươi còn đứng ngây đó làm gì? Còn không mau tát vào miệng cho ta.”

“Ân công tử, ngươi đây là ý gì? Bản cung nói, nô tài của bản cung thì bản cung sẽ xử phạt. Cũng không khiến ngươi đây lo lắng.” tuy rằng ta không muốn đắc tội ngươi, nhưng cũng không có nghĩa là ta sợ ngươi.

“Hừ, thân là chủ tử ngươi quản giáo không nghiêm, người đâu ngay cả nàng đồng thời vả vào mồm.” Nam Cung Ân nhất quyết không buông tha, giọng nói khí thế bức người.

“Lớn mật! Bản cung đường đường là phi tử của Hoàng Thượng há có thể để ngươi nói đánh là đánh.” gặp nam sủng thân phận đê tiện này thế nhưng ngang ngược muốn tát mình, vị tần phi này cũng không nhượng bộ hai người lập tức giằng co.

Chứng kiến những thứ này, nhóm nô tài động cũng không dám động, Nam Cung Ân tức giận đến đỏ mặt tía tai, hô: “Còn không mau động thủ? Chẳng lẽ muốn bổn công tử tự mình đến sao?”

Lần này lại làm khó nhóm nô tài này, một người là công tử bên người của hoàng đế rất được sủng ái, người kia là hậu cung phi tử của Hoàng Thượng. Người này không thể đánh, lời nói của người kia lại không dám cãi lời. Ngươi nói, đây nên làm thế nào cho phải?

“Hắc hắc, mới sáng sớm. Các ngươi đây là đang trình diễn tuồng nào a?” Mang theo một chút giọng điệu trêu đùa, bỗng nhiên từ phía sau nhóm người này vang lên.

“Nô tài khấu kiến thái tử điện hạ, thái tử điện hạ thiên tuế thiên tuế thiên thiên tuế.” hèn mọn mà quỳ trên mặt đất, kính cẩn hành lễ.

“Nam Cung Ân ra mắt thái tử điện hạ, thái tử điện hạ thiên tuế thiên tuế thiên thiên tuế” chính là qua loa có lệ cúi nửa người xuống.

“Mai phi ra mắt thái tử điện hạ, thái tử điện hạ thiên tuế thiên tuế thiên thiên tuế” giọng điệu ôn nhu văn nhã, cử chỉ tuyệt đẹp hào phóng.

“Ân, miễn lễ” một câu trước là đối với mọi người nói “Đều đứng lên đi” một câu sau là đối với nhóm nô tài còn lại quỳ trên mặt đất này nói.

“Ha hả ~~ vừa rồi các ngươi là đang làm gì thế nhỉ?” Hiên Viên Nghệ giả vờ ngây ngốc, biết rõ còn cố hỏi.

“Hồi thái tử điện hạ, Nam Cung công tử vừa rồi chỉ là đang dậy dỗ một người nô tài phạm thượng mà thôi.” có chủ nhân như vậy chính là nô tài cũng là cái dạng gì cẩu. Bình thường Nam Cung Ân cực kỳ kiêu ngạo làm càn, nên thái giám bên người cũng đã như thế.

“Làm càn! Ngươi này cẩu thái giám dám đem bản cung cũng cho là nô tài?” Mai phi mắt hạnh trừng trừng, nổi giận đùng đùng quát.

“Khởi bẩm nương nương, nô tài không dám.” lời này nói ra rất lễ phép, nếu có thể đem vẻ mặt khinh thường kia dấu đi, chỉ sợ độ chân thật có thể tăng lên rất nhiều.

“Ngươi. . . . . .” Nhìn thấy thái giám này đối chính mình làm càn như thế, Mai phi tức giận phát run. Trừng mắt biểu tình hoàn toàn như muốn cẩu nô tài này chết ngay tức khắc.

Từ lúc đến Đông Diệu quốc, Nam Cung Ân hắn chỉ biết Hoàng Thượng sủng nhất chính là vị thái tử điện hạ này, nói lại lần trước, thái tử này sau khi từ nước láng giềng trở về Hoàng Thượng liền chuẩn chính mình không được ra vào tẩm cung của người, nói là sẽ quấy rầy thái tử nghỉ ngơi làm Nam Cung ân đối với vị thái tử này lòng mang khúc mắc. Lần thứ hai, chính là ngày đó ban đêm Hoàng Thượng cư nhiên cũng là bởi vì thái tử mà bỏ lại mình, nghênh ngang mà đi. ( tuy rằng là sau mới biết vì sao Hoàng thượng rời đi ) Này hết thảy đủ để chứng minh rằng thái tử là người được Hoàng Thượng quan tâm sủng ái nhất, làm cho chính mình đối với vị  thái tử này bắt đầu sinh ra ghen tỵ cùng địch ý.

Tuy rằng lần đầu tiên gặp mặt đã bị khí phách của hắn dọa trụ, nhưng nói như thế nào dù sao chính mình cũng là hoàng tử Bắc Kềnh quốc, luận về đảm lượng hòa khí thế lại há có thể so với người bình thường ?

Chính là có câu một núi không thể dung hai hổ, Tình nhi trong mắt không chấp nhận được một sa. Cho dù hắn là con Hoàng Thượng, Hoàng Thượng đối hắn sủng ái so với mình bất đồng ( tác giả: đó là ngươi không biết chân tướng mà thôi. ) nhưng là trong lòng Hoàng Thượng hắn cũng nhiều ít chiếm một vị trí, chỉ bằng điểm này liền đủ để khiến Nam Cung ân cho rằng Hiên Viên Nghệ là cái đinh trong mắt cái gai trong thịt.

Nhưng mà hôm nay vị thái tử điện hạ này lại ngoài ý muốn đến quấy rầy kế hoạch mà Nam Cung Ân hắn muốn ở hậu cung hiển lộ địa vị, hắn cảm nhận được  Hiên Viên Nghệ kia cuồng ngạo không kềm chế được khí thế vương giả

Thầm nghĩ: ‘nếu mình so với hắn càng vĩ đại càng sặc sỡ loá mắt hơn như vậy trong lòng Hoàng Thượng có phải hay không sẽ quan trọng hơn? ’

“Sớm nghe nói thái tử điện hạ võ nghệ cao cường, không biết Nam Cung Ân có vinh hạnh có thể cùng ngươi lãnh giáo một phen?” Một nam sủng nho nhỏ cư nhiên dám hướng đương kim thái tử đưa ra khiêu chiến, này đủ để chứng minh cái gì?

“Ha hả ~~ ngươi còn có thể đánh võ? Tốt, bản thái tử liền cùng ngươi ngoạn ngoạn.” học  võ công vài năm , Hiên Viên Nghệ đã sớm muốn thử xem năng lực chính mình .

Bình thường ảnh vệ không dám phạm thượng cho nên Hiên Viên Nghệ vẫn không có người giao thủ. Đối tượng duy nhất cũng chỉ có Hiên Viên Dạ, nhưng là mỗi lần đều bị hắn thoải mái thắng được, điểm ấy khiến cho Hiên Viên Nghệ rất buồn bực. Lần này thật vất vả mới có người chủ động khiêu chiến, cơ hội thí nghiệm nhỏ nhoi sao có thể bỏ qua?

Khiển lui mọi người, nhìn Mai phi rời đi, bọn họ mới bắt đầu ở ngự hoa viên chuẩn bị.

. . . . . .

Một canh giờ sau, hai người thủy chung tương xứng, điều này làm cho Nam Cung Ân càng phát ra ý cừu địch với Hiên Viên Nghệ.

Vì cái gì? Vì cái gì hắn có khuôn mặt xinh đẹp? Vì cái gì hắn lại có một thân võ công kinh người? Vì cái gì hắn có tư cách làm thái tử? Vì cái gì Hoàng Thượng đối với hắn yêu thương như vậy? Ông trời thật sự là bất công, đem tất cả hết thảy đều cho người trước mắt này, đắp nặn ra hắn hoàn mỹ không sứt mẻ!

Càng nghĩ càng sinh khí, Nam Cung Ân xuống tay một lần so với một lần tàn nhẫn hơn. Dưới tình huống đánh ngang tay, hắn dứt khoát sử dụng nội lực một chưởng đánh về phía Hiên Viên Nghệ.

Dù sao Nam Cung Ân là người tập võ từ nhỏ trong khi Hiên Viên Nghệ mới tập võ hai năm, luận chiêu thức hai người có thể đánh cái ngang tay nhưng là luận nội công Hiên Viên Nghệ xa còn không kịp hắn.

Cảm giác được một chưởng này bao hàm  nội lực, Hiên Viên Nghệ dưới tình thế cấp bách đành phải sử dụng nội lực nghênh tiếp hắn một chưởng.

“Ba ~~” song phương đột nhiên rút lui vài bước, bất quá kỳ quái chính là Nam Cung Ân cư nhiên té xỉu trên mặt đất.

“Người tới, mang Nam Cung công tử quay về Tử Ân các, thuận tiện kêu thái y tới nhìn hắn một cái.” phiêu  liếc mắt nhìn người đang té xỉu trên mặt đất , Hiên Viên Nghệ lập tức đạm mạc nói.

“Ha hả ~~ Viêm, đến đưa chủ nhân ngươi quay về tẩm cung.” Hiên Viên Nghệ vừa rồi lạnh lùng nháy mắt biến mất, ngược lại đối Viêm cợt nhả.

Viêm đã muốn quen với làm ‘bảo mẫu’ của hắn như vậy, cho nên liền không do dự  đưa hắn cõng trên lưng hướng tẩm cung đi.

“Chủ nhân, hắn dùng ám khí.” Ha hả ~ không hổ là thủ hạ do Hiên Viên Dạ bồi dưỡng, vừa thấy liền biết.

“Ân, bất quá đều bị ta bắt được.” vừa rồi nếu mình không sử dụng  ma pháp chặn kịch độc từ ám khí âm hàn này lại thì hậu quả có thể nghĩ.

“Nhưng là chủ nhân, ngươi bị thương.” Viêm trên mặt không chút biểu tình, giọng điệu lại mang theo rét lạnh trước nay chưa có.

“Ân, không có việc gì, ta không có gì trở ngại.” cố gắng ngăn chặn bụm máu trong cổ họng không phun ra, bình tĩnh trả lời.

Hiên Viên Nghệ thấy bọn họ đã tới Minh Diệu cung, vì thế nói: “Viêm, phóng ta xuống dưới, ta tự mình đi vào là được.”

“Vâng” nhìn thấy Hiên Viên Nghệ chậm rãi tiêu sái tiến vào nội cung , Viêm xoay người chạy tới ngự thư phòng.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 51 bài ] 
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

3 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

5 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 229, 230, 231

6 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

7 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 34, 35, 36

8 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 137, 138, 139

9 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 136, 137, 138

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

11 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

12 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

13 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

14 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

15 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

16 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

17 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

18 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 498 điểm để mua Mashimaro chờ xe buýt
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 218 điểm để mua Mèo nhí nhảnh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 264 điểm để mua Mèo trắng ngủ gật
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 344 điểm để mua Bướm Xanh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 279 điểm để mua Mèo trắng đi dạo
Shop - Đấu giá: Cẩm Băng Đơn vừa đặt giá 297 điểm để mua Trăng vàng và chú Cuội
Shop - Đấu giá: Cẩm Băng Đơn vừa đặt giá 387 điểm để mua Bé xích đu
Đào Sindy: Bạn có vấn đề gì sao?
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 586 điểm để mua Dây chuyền đá Topaz xanh Thụy Sỹ
boo_mina: Mình muốn nhắn cho admin ^_^
cò lười: Bạn muốn nhắn cho ai nè.
boo_mina: Có ai chỉ mình cách nhắn tin cá nhân được không?
Thích Cháo Trắng: Hế lô mọi người
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 402 điểm để mua Bông tai đá Citrine
longxu2012: Ai có truyện trùng sinh hay không gt mình với?
ngứa đòn cute: rất ngứa đòn
Đào Sindy: Chào các bạn :))
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 411 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 2
Taylucdiep: hi cả nhà
real_qingxia: Hello mn :3
Độc Bá Thiên: Hê lô
:kiss5: :iou: Đào e iu :kiss:
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 216 điểm để mua Mickey và Minie
Tiểu Miu: anh nói tôi đều nghe
Tiểu Miu: lục manh tĩnh
mymy0191: Chúc mọi người buổi tối vui vẻ��
mymy0191: :D
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 627 điểm để mua Tim đỏ
Shop - Đấu giá: Taylucdiep vừa đặt giá 313 điểm để mua Bươm bướm tím
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 236 điểm để mua Cute pig
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 473 điểm để mua Hamster nghịch bóng nước

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.