Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 51 bài ] 

Dị thế Đế Vương luyến – Lãnh Dạ Minh Hoàng

 
Có bài mới 22.01.2017, 20:15
Hình đại diện của thành viên
Ex-moderator
Ex-moderator
 
Ngày tham gia: 20.06.2016, 16:56
Bài viết: 3798
Được thanks: 1258 lần
Điểm: 10.15
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Xuyên không] Dị thế Đế Vương luyến – Lãnh Dạ Minh Hoàng - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Hôm sau

“Ngô ~~” duỗi duỗi lưng mỏi, Hiên Viên Nghệ chậm rãi từ trên giường đứng lên.

Ở dịch quán Hỏa quốc an bài thỏa đáng, một đám nha hoàn thái giám bận trước bận sau hầu hạ Hiên Viên Nghệ rửa mặt chải đầu.

Ăn sáng xong, Hiên Viên Nghệ đi đến cổng dịch quán: “Viêm ~~”

“Có thuộc hạ” ảnh vệ Viêm rất nhanh hiện thân.

“Hôm nay cũng đừng lặng lẽ đi theo ta, cứ như vậy bồi ta ngoạn trên đường.”

“Chủ nhân, thuộc hạ là ảnh vệ của người, không thể hiện thân trước mắt người khác.” Đối với chủ nhân bốc đồng này, Viêm dở khóc dở cười.

“Nga, ngươi không nói ta cũng đã quên, như vậy đi, về sau ngươi coi như là thị vệ của ta, đừng đem cái từ ảnh vệ chó má gì đó nói ra.” Biểu tình như đương nhiên.

“. . . . . . Dạ.” Đối với Viêm mà nói, người như Hiên Viên Nghệ so với hoàng đế còn khó hầu hạ hơn, hắn chỉ có thể tập làm quen. Chỉ cần quen rồi, tự nhiên liền chết lặng. Chỉ cần chết lặng, áp lực cũng liền giảm bớt. Chỉ cần áp lực giảm bớt, thể xác và tinh thần tự nhiên sẽ vui vẻ. (TN: ách, cái đoạn “chết lặng” ta ko hỉu, cơ mà QT nó ghi vậy nên ta để vậy =.=”)

Đi trên đường cái huyên náo, Hiên Viên Nghệ tâm tình rất là hớn hở. Dọc đường bị lôi kéo, Viêm ở trong đám người xung quanh loạng quạng, một bên phụng mệnh Hiên Viên Nghệ, ngăn cản ý nghĩ muốn “âu yếm” người của mãnh hổ.

Hiên Viên Nghệ trong tay cầm món ăn vặt, thỉnh thoảng còn thưởng thức, nâng lên mấy món đồ cổ kì lạ ở quán ven đường. Bất tri bất giác đã đến buổi trưa, đứng trứơc tửu lâu: “Viêm, chúng ta đi vào ăn cơm.” Người so với thanh âm nhanh hơn một bước.

Tiểu nhị trong điếm tiếp đón nhiệt tình, bọn họ một đường lên lầu hai.

Thư thư phục phục (*) phẩm trà, một bên chờ đợi món ngon bưng đến: “Ta nói Viêm, ngươi là môn thần(**) sao? Đứng làm chi? Ngồi xuống a.”

(*) thư thư phục phục: thong thả chậm rãi.

(**) môn thần: người canh cửa.

“Thuộc hạ không dám, thuộc hạ đứng là được.” Thuộc hạ là không thể ngồi cùng chủ nhân, đạo lí ấy Viêm hiểu được, cho nên khéo léo khước từ.

“Ta kêu ngươi ngồi thì ngươi ngồi. Cái gì mà dám với không dám? Nếu thích đứng gác cổng, ngươi tin hay không ta kêu ngươi đứng ở cửa thanh lâu! Hửm?”

Nghĩ đến mình phải đứng ở cửa thanh lâu bị đám nữ nhân kia quấy nhiễu tình dục, cái trán Viêm nơi nào đó gân xanh giật giật.

“Ngồi đi, còn thất thần làm gì? Thật muốn đi thanh lâu sao? !”

“Dạ.”

Thấy hắn nghe lời ngồi xuống, vì vậy không để ý đến hắn nữa. Tiếp tục phẩm  trà, nhìn ngó người đến người đi dưới đường. Ha hả ~~ xem ra hoàng đế nơi này còn có chút bản lĩnh, đem quốc gia cai trị thật phồn vinh hưng thịnh.

“Ai nha ~~ vị tiểu mỹ nhân này nhân là tiểu thư nhà ai nha?” Không biết từ lúc nào trước mặt Hiên Viên Nghệ xuất hiện một nam nhân nói năng ngọt xớt. Mặc cẩm bào quý báu, vừa thấy đã biết là con nhà quan lại. Trong tay cầm chiết phiến (chiết phiến: quạt), nhoáng một cái cố giả bộ tiêu sái. Phía sau là mấy đại hãn cao lớn, bên hông dắt đầy đao, kiếm, hiển nhiên là bảo tiêu của người này.

“Phốc ~~ khụ khụ khụ ~~ khụ khụ.” Viêm đang uống trà, nghe người trước mặt đối chủ nhân mình xưng hô như vậy, ‘kích động’ đem trà phun ra.

“Cút, chưa được phép thì không được xuất hiện trong phạm vi tầm mắt của ta.” Cô nương? Mẹ nó, đại gia ta khi nào lại nhìn giống nữ nhân?

“Hắc hắc ~~ Tiểu cô nương này tính tình cũng thật cay! Bất quá, tại hạ thích.” Người này một bên nói với mấy tên thủ hạ phía sau, một bên đưa tay định hướng mặt Hiên Viên Nghệ chuẩn bị sờ một phen.

Từng thấy qua hậu quả của Bát hoàng tử lần trước, cũng biết Hiên Viên Nghệ tâm ngoan thủ lạt (*). Nhưng nơi này dù sao cũng không phải Đông Diệu quốc, nhiều một chuyện không bằng ít một chuyện. Viêm thân thủ nhanh nhẹn một chiêu tiếp được tay hắn.

(*tâm ngoan thủ lạt: lòng dạ độc ác)

“Ngươi làm gì? Biết ta là ai không? Ta đường đường là nhi tử của Thừa tướng Hỏa quốc, há lại cho ngươi ở đây làm càn?” Người ta còn chưa đem hắn hỏi rõ, người này đã bắt đầu oa oa tự bộc thân phận

Nhi tử Thừa tướng? Chậc~ chậc~ chậc~ bổn đại gia như thế nào đến đâu cũng dính dáng tới Thừa tướng nha? Ha hả ~~ tình cảnh này thật đúng là dược nông (người hái dược) vào núi gặp thảo dược, thợ săn vào núi gặp chim muông nha.

Hiên Viên Nghệ quay sang, đối với tên không biết sống chết kia thản nhiên cười. “Nhìn vào mắt ta.” Trong đôi mắt tử sắc đột nhiên xuất hiện một vòng tròn xoắn ốc gợn sóng, giống như muốn đem người hút vào

Nhóm người kia bị khuôn mặt tươi cười của Hiên Viên Nghệ mê hoặc choáng đầu hoa mắt, khảo cũng không cân nhắc ý vị mãnh tràn trong con ngươi hắn.

Chưa từng nghĩ tới đôi mắt xinh đẹp trước mặt chính là thủ phạm khiến bọn hắn bước vào quỷ môn quan.

. . . . . .

Dừng lại ở Hỏa quốc cũng đã nửa tháng, đoàn người Hiên Viên Nghệ chuẩn bị hồi cung.

Dưới sự hộ tống của tướng quân tại trấn thủ biên cảnh Hỏa quốc, Hiên Viên Nghệ cùng năm nghìn Ngự lâm quân hướng hoàng thành Đông Diệu thẳng tiến.

Hôm nay thám tử Đông Diệu quốc dùng bồ câu đưa tin, đưa đến tận tay Hiên Viên Nghệ. Mở ra vừa nhìn: “Ha ha ha ha.” Cuồng tiếu không ngừng.

Từ ảnh vệ biến thành hộ vệ bên người Hiên Viên Nghệ, Viêm đương nhiên tọa kỵ mã canh giữ bên cạnh chủ nhân, vẻ mặt mờ mịt nhìn hắn cười không dứt.

Nhìn ra Viêm khó hiểu, Hiên Viên Nghệ hảo tâm nói: “Viêm, ngươi còn nhớ cái người lần đó ở tửu lâu tự xưng là công tử của Thừa tướng hay không?”

“Thuộc hạ nhớ rõ.” như thế nào không nhớ cho được? Hắn chính là kẻ kêu ngươi là tiểu thư.

“Ha hả ~~ đầu heo kia hôm qua phi lễ với phi tử của hoàng đế Hỏa quốc, bị hoàng đế bắt gian tại giường, hoàng đế giận dữ đem cả nhà bọn họ tịch thu tài sản, giết kẻ phạm tội.”

. . . . . . ! ! Viêm trợn mắt há mồm.

Đúng vậy, chuyện phi lễ phi tử hậu cung đều không phải là là ngẫu nhiên, mà là ngày ấy Hiên Viên Nghệ dùng thuật thôi miên ám chỉ. Cho nên đầu heo kia mới có hành động lần này.

Nhìn lá thư trong tay, Hiên Viên Nghệ tâm tình sảng khoái vô cùng. Hừ ~ chọc giận Hiên Viên Nghệ ta, hậu quả không phải bất luận kẻ nào cũng có thể đảm đương được.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 22.01.2017, 20:21
Hình đại diện của thành viên
Ex-moderator
Ex-moderator
 
Ngày tham gia: 20.06.2016, 16:56
Bài viết: 3798
Được thanks: 1258 lần
Điểm: 10.15
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Xuyên không] Dị thế Đế Vương luyến – Lãnh Dạ Minh Hoàng - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Đệ nhị thập tứ chương

Editor: Mộng Tình

=*=*=*=*=*=*=*=*=*=*=*=

Từ nước láng giềng trở về, hôm nay Hiên Viên Nghệ đã về đến hoàng cung. Bởi vì thể chất hình dáng vốn sợ lạnh, hiện tại đang trong Minh Diệu cung ôm Nghê nhĩ sưởi ấm.

Nhìn thấy bồ câu đưa tin của Dạ Hàn Cung, Hiên Viên Nghệ trên mặt tràn đầy vui vẻ.

“Hoàng Thượng, Ân nhi bưng cho ngài một chút yến. . . . . . Tham kiến thái tử điện hạ”

Một nam nhân có diện mạo xinh đẹp trong tay bưng ngự bát, từ ngự thiện phòng một đường thông suốt đi tới bên trong tẩm cung hoàng đế.

. . . . . . Nhìn thấy nam nhân xinh đẹp này không hề trở ngại chút nào đi vào trong tẩm cung, Hiên Viên Nghệ cau chặt lông mày tỏ vẻ bất mãn.

“Miễn lễ. Phụ hoàng ở ngự thư phòng, ngươi tìm hắn có việc?” Ôm Nghê nhĩ của hắn, lười biếng lại khinh thường hỏi.

“Không. . . . . . Không phải, ta chỉ là sợ Hoàng Thượng nhật lí vạn ky mệt mỏi, cho nên bưng một chút tổ yến vội tới để Hoàng Thượng bổ thân “

Một con là vua rừng rậm, một người là ma quốc chi quân, bị ánh mắt bao quát cư cao lâm hạ (trên cao nhìn xuống) như vậy, thử hỏi có bao nhiêu người ở chỗ có loại cảm giác áp bách này mà có thể bình tĩnh?

Đúng! Đáp án dĩ nhiên là không có! Vì thế mà ngay cả Nam Cung Ân trong ngày thường ỷ vào Hiên Viên Dạ sủng ái ngang ngược càn rỡ cũng không thoát khỏi trong lòng sợ hãi, tay chân khẽ run.

“Ân, tổ yến để lại chỗ nào đi, ngươi không còn chuyện gì, đi xuống” phụ hoàng ta cần ngươi tới chiếu cố? trò cười. Bộ dạng của một yêu trong yêu khí (chả hiểu), nhìn thấy liền phiền.

( Tác giả: dạ dạ dạ, người ta bộ dạng xinh đẹp chút ngươi đã nói người khác yêu trong yêu khí, vậy diện mạo ‘ hại nước hại dân ’ này của ngươi kia coi như gì? Hiên Viên Nghệ: cút! Tác giả ta cảnh cáo ngươi, không có việc gì ít dính vào. Tác giả âm thầm nói thầm: chậc ~ rõ ràng là ghen tị ghen ghét . . . . . . Hiên Viên Nghệ: ngươi nói gì? Đang nói một mình? Tác giả cười gượng hai tiếng: Aha ha ha, OK, lão thân lúc này đi, lúc này đi )

“Dạ, Ân nhi xin cáo lui” nghe nói thái tử điện hạ này thỉnh thoảng sẽ có một chút hỉ nộ vô thường, lúc này hắn lại cảm thấy được cảm giác áp bách phát tán ra ngoài Nam Cung Ân hiểu được thái tử này thực không đơn giản.

Lặng lẽ đưa mắt nhìn theo nam tử xinh đẹp kia rời khỏi tẩm cung, Hiên Viên Nghệ lập tức đi đến ngự thư phòng.

Đi vào cửa ngự thư phòng, cầm qua thái giám tổng quản lý Dịch đi vào trong góc. Khoan hãy nói, Lý Dịch này thật đúng là cái nện tám đời xui xẻo. Nếu không phải là gặp phải người chủ Hiên Viên Nghệ khó hầu hạ này, chỉ bằng thân phận hắn là thiếp thân thái giám hoàng đế nhất định là đối tượng tất cả mọi người nịnh bợ. Mà ngay cả đại thần, phi tử, hoàng tử, Vương gia đều phải cho chút ba phần nể mặt, duy nhất chỉ có gặp phải Hiên Viên Nghệ đừng nói ba phần thể diện nửa phần cũng sẽ không cho trọn vẹn thành ra gặp cảnh khốn cùng. Bất quá nói đi thì nói lại, chủ nhân của mình vẫn là hoàng đế chứ, Vậy thái tử điện hạ cũng chưa từng đã cho mấy lần thể diện đâu hơn nữa là mình vậy coi như là cái gì a. . . . . .

“Nói! Trong khoảng thời gian này ta rời cung trong cung đã xảy ra chuyện gì?” Thanh âm u ám mang theo một chút tức giận.

“Hồi thái tử điện hạ, không phát sinh chuyện gì a. Trong cung hết thảy bình thường” Lý Dịch bị hắn hỏi có chút mạc danh kỳ diệu(không giải thích được).

“Thật sự? Vậy nói với ta Ân nhi kia là ai?”

“Ân nhi?” Cúi đầu nghĩ nghĩ “Ngao ~ thái tử điện hạ ngài nói chính là Nam Cung Ân, Nam Cung công tử sao. Hắn hiện tại chính là nam sủng Hoàng Thượng sủng ái nhất ” Lý Dịch nói xong có chút buồn bực.

“Lời này nói như thế nào?” Hiên Viên Nghệ có chút buồn bực, Lý Dịch này từ trước đến nay không phải là một người thích oán hận, thế nhưng khi vừa nghe hắn nói Nam Cung Ân này giọng điệu đã có chút cảm giác chán ghét như vậy.

“Vậy. . . . . . Xin thứ cho nô tài vô lễ. Thành thật cùng ngài nói đi thái tử điện hạ, Hoàng Thượng hiện tại đối Nam Cung Ân sủng ái liền hoàn toàn có thể so sánh cùng với ngài. Có thể nói, Đông Diệu quốc ngài là thứ nhất hắn tuyệt đối sẽ là người thứ hai”

Nghe lời này Hiên Viên Nghệ không khỏi có chút vừa bực mình vừa buồn cười, hắc hắc. . . . . . Thì ra bọn họ coi ta như nam sủng bên cạnh hoàng đế a? !

“Trong hoàng cung trước kian có nam sủng sao? Ta như thế nào lại chưa nghe nói qua?” Xem nhẹ cách nói này của nhóm nô tài, Hiên Viên Nghệ lại đưa ra nghi vấn trong lòng.

“Hồi thái tử, nam sủng này đích xác trước kia thì có. Chỉ là rất ít mà thôi, tại gia tăng nhiều Hoàng Thượng cũng không quá quan tâm mới cưng chiều cho nên ngài không rõ ràng lắm cũng là bình thường”

“Ân, đã biết” khoát tay, ý bảo hắn rời đi chính mình tắc xoay người phản hồi Minh Diệu cung.  Từ Minh Diệu cung, một con bồ câu trắng bay ra.

. . . . . .

“Thái tử điện hạ, Hoàng Thượng đêm nay dùng bữa tối tại tẩm cung của Ân công tử kia, kêu ngài không cần chờ người.” Nửa đêm thái giám tổng quản Lý Dịch bị ý chỉ của Hiên Viên Dạ, đặc biệt từ Tử Ân các chạy tới truyền lời.

“Ân, đã biết” không chút để ý trả lời, thế nhưng trong lòng lại chua chát.

Tử Ân các.

Tường treo tranh chữ thư hương phong cách đúng là thanh lịch, bài trí ngọc khí đẹp đẽ quý giá thưởng thức cao quý vô cùng. Đàn hương quý báu du dương, thỉnh thoảng đàn cổ truyền âm, cảnh giới như thế đúng là siêu phàm thoát tục như vậy.

“Ân nhi, nghe nói ngươi hôm nay đi tẩm cung của trẫm?”

Hiên Viên Dạ ánh mắt trong suốt vô tự nhìn Nam Cung Ân hỏi, trong mắt lại làm cho người ta đoán không ra bất kỳ tin tức gì.

“Dạ, Ân nhi chỉ là nhớ tới Hoàng Thượng gần đây quốc sự nhiều, sợ ngài làm lụng quá mức vất vả cho nên bưng chút tổ yến đi tẩm cung ngài muốn cho ngươi bồi bổ thân thể.”

Không biết Hoàng Thượng tại sao lại hỏi bản thân như thế, nhưng Nam Cung Ân vẫn là thành thực mà trả lời.

“Ân” biết lời nói hắn không ngoa, Hiên Viên Dạ suy nghĩ một chút “Về sau tẩm cung của trẫm ngươi không nên đi, có chuyện gì kêu nô tài tới đây bẩm báo là được”

“Hoàng Thượng, vì cái gì? Ân nhi chỉ là nghĩ muốn ở bên cạnh ngài hầu hạ ngài thôi” bắt đầu làm nũng.

“Không được, ngươi như vậy sẽ quấy rầy Nghệ nhi nghỉ ngơi”

“Vì cái gì Hoàng Thượng? Thái tử không phải có tẩm cung của mình sao? Hắn còn không phải là hoàng đế đâu mà bắt đầu chiếm lấy tẩm cung của ngài? Hoàn toàn chính là cưu chiếm tước sào (tu hu chiếm tổ) đại nghịch bất đạo. . . . . .”

“Ân nhi, ngươi có biết lời hôm nay này của ngươi trẫm có thể làm cho ngươi chết mấy lần không? Có một số việc đừng làm, có mấy lời đừng nói, có chút ý kiến tốt nhất đừng nghĩ!”

Hiên Viên Dạ hơi híp mắt lại toàn thân phát ra sát khí, dùng sức nắm cằm Nam Cung ân đánh gảy hắn làm càn nói năng thiếu suy nghĩ cảnh cáo nói.

Nhận ra nguy hiểm, Nam Cung ân sắc mặt cứng đờ lập tức nhận sai “Dạ . . . . . Ân. . . . . . Ân nhi biết sai rồi, thỉnh Hoàng Thượng tha Ân nhi”

“Ân, nhớ kỹ! Lần sau không được viện dẫn lẽ này nữa” trong nháy mắt, Hiên Viên Dạ thu hồi  sát khí, giống như nguy hiểm vừa rồi chưa từng xuất hiện qua.

Nam Cung Ân trong lòng bàn tay toát mồ hôi lạnh, hôm nay mới thật sự hiểu được vị hoàng đế này là đáng sợ cỡ nào. . . . . .

Hết chương 24

Mộng: chương mới nhố :-*


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 22.01.2017, 20:25
Hình đại diện của thành viên
Ex-moderator
Ex-moderator
 
Ngày tham gia: 20.06.2016, 16:56
Bài viết: 3798
Được thanks: 1258 lần
Điểm: 10.15
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Xuyên không] Dị thế Đế Vương luyến – Lãnh Dạ Minh Hoàng - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Đệ nhị thập ngũ chương

****************************

Ban đêm trời giáng mưa to, gió lạnh hiu quạnh.

Trong Tử Ân các đặt mấy ấm lô, trên giường là hai người thân mình trần trụi giao triền quấn quít lấy nhau.

Nam Cung Ân ghé vào trên giường, vùi đầu vào hạ phúc Hiên Viên Dạ, một bàn tay cầm tiểu đệ của Hiên Viên Dạ, đôi môi đỏ mọng mê người chậm rãi đem lấy hàm trụ, đầu lưỡi linh hoạt không ngừng liếm lộng.

Hiên Viên Dạ con ngươi thu hút, tiếng thở dốc trầm thấp mà tục tằng từ bạc môi khêu gợi tràn ra. Nam Cung Ân vừa lòng với kỹ thuật trên giường của chính mình, đắc ý bắt đầu mồm to dùng sức hấp.

Lúc này Hiên Viên Dạ tiếng thở dốc cũng trở nên càng thêm khàn khàn, hô hấp bắt đầu ồ ồ mà dồn dập. Chịu không nổi sóng triều tình dục này, Hiên Viên Dạ một cái xoay người đem Nam Cung Ân áp đảo ở trên giường, dùng bạc thần khêu gợi kia điên cuồng mút vào đôi môi đỏ mọng của Nam Cung ân, đầu lưỡi vói vào trong miệng hắn càn quấy, lật tới lật lui.

Nam Cung ân vươn ngón tay ngọc trắng noãn chậm rãi vuốt ve thân thể Hiên Viên Dạ mà những phi tử hậu cung khác yêu đến điên cuồng, đầu ngón tay tại khuôn ngực rắn chắc đi lên, quay về hoa động.

Hiên Viên Dạ một bên điên cuồng hôn môi hắn, một bên lấy tay bộ lộng dưới hạ thân hắn. “A. . . . . . Ân. . . . . . Cáp a. . . . . . Hoàng. . . . . . Hoàng Thượng. . . . . .” Nam Cung Ân hưởng thụ bàn lãng kêu.

Nhìn thấy đôi mắt sáng ngời kia lúc này đã muốn tràn ngập quang mang mê muội, Hiên Viên Dạ tốc độ tay càng nhanh hơn.

“Nha a. . . . . . Hoàng Thượng. . . . . . A. . . . . . Ân. . . . . . Ân nhi . . . . . Phải. . . . . . Ân. . . . . . A. . . . . . Phải. . . . . . Phải. . . . . . Bắn” hai mắt tràn ngập tình dục càng thêm mê mang bất lực.

Không để ý tới hắn rên rỉ, vẫn duy trì tốc độ trên tay. Chỉ chốc lát, Nam Cung ân liền nhuyễn hạ thân mình, tiết ra trong tay hắn.

Với bạch trọc này Hiên Viên Dạ đơn giản là vẽ loạn ở lôi huyệt Nam Cung ân, sau nâng lên mông hắn không chút nào thương tiếc dùng sức đỉnh nhập.

“A ~~ hoàng. . . . . . Hoàng Thượng. . . . . .” Hạ thể truyền đến một trận xé rách đau đớn, làm cho Nam Cung ân hồi phục một chút thần trí. Thấp giọng kêu gọi bao hàm cầu xin, trong mắt ngoại trừ tình dục còn có một chút lệ quang.

Không chút nào để ý tới hắn đang thống khổ, Hiên Viên Dạ rất nhanh ra vào, điên cuồng trừu sáp. . . . . .

Đêm nay, Hiên Viên Dạ lần đầu tiên không có quay về tẩm cung của mình.

Hiên Viên Nghệ ngồi trên long sàng trong lòng không rõ là tư vị gì, không biết rốt cuộc là chuyện gì xảy ra, chỉ có thể đem cảm giác này quy cho việc ghen tị với diễm phúc của Hiên Viên Dạ.

Ha hả. . . . . . Nam sủng a. Hiên Viên Dạ ngươi có thể phong hoa tuyết nguyệt, Hiên Viên Nghệ ta cũng làm theo có thể hàng đêm sênh ca!

“Viêm” sau khi Viêm từ ảnh vệ biến thành thị vệ bên người Hiên Viên Nghệ, còn kiêm luôn chức ‘ thái giám ’. Viêm trong lòng khổ a (┬┬_┬┬)

“Chủ tử, ngài có điều gì phân phó?” Thói quen hay ở chỗ tối, giờ xuất hiện trước mặt Hiên Viên Nghệ có chút trống rỗng.

“Đi, đêm nay chúng ta ra ngoài cung đi dạo” Hiên Viên Nghệ vẻ mặt lưu manh.

“Ách? Này. . . . . . Chủ tử đã trễ thế này ra cung sợ là không ổn, nếu Hoàng Thượng trách tội xuống dưới. . . . . .” Viêm có chút do dự.

Nghe hắn nhắc tới hoàng đế, Hiên Viên Nghệ rất sinh khí. Ngắt lời hắn “Dừng! Ta nói ngưoi biết, hiện tại ta mới là chủ nhân. Ngươi nghe hắn hay nghe ta a?” Tản mát ra cảm giác áp bách mãnh liệt.

“Viêm vĩnh viễn nguyện trung thành với tiểu chủ nhân, hết thảy toàn bộ do chủ nhân phân phó” không phải không rõ năng lực Hiên Viên Nghệ, khí phách quân lâm thiên hạ làm cho Viêm không tự chủ được cúi đầu xưng thần, cung kính đối với Hiên Viên Nghệ, tỏ vẻ quyết tâm nguyện trung thành.

Vừa lòng gật gật đầu, hai người cùng nhau bay ra hoàng cung.
. . . . . .

Trên đường náo nhiệt phi phàm, lầu các cửa cao, đèn lồng một màu đỏ, ngẫu nhiên một vài cô nương son phấn nồng đậm đứng ở cửa. Không tồi, đây chính là nơi quan to, quý tầm hoan mua vui.

Cách đó không xa chính là thanh lâu người đến người đi náo nhiệt phi thường. Hiên Viên Nghệ tò mò tiêu sái lại gần liền thấy, trên bảng hiệu lầu các này rõ ràng khắc “hoa mãn lâu” ba chữ to.

Hoa mãn lâu chính là địa phương nổi danh nhất Hoàng thành. Nơi này không chỉ có cô nương mặc lụa mỏng, cái yếm mạn diệu tôn lên thân mình lúc ẩn lúc hiện làm cho các công tử thấy hai mắt loang loáng, như hoa như ngọc mĩ thiếu nữ xinh đẹp, còn có làm cho các vị quan to, quý nhân lưu luyến đó là tiểu quan xinh đẹp. Quan trọng hơn là tất cả sản nghiệp của Hoa Mãn Lâu đều thuộc về Dạ Hàn Cung.

Chân trước bước vào Ỷ Hồng lâu, lão bản thấy có khách quan vào cửa lập tức nhiệt tình lại gần.

“Yêu ~ hóa ra là hai vị công tử a, trông cũng thật tuấn tú. Hôm nay hai vị là muốn tìm cô nương hay là công tử a?”

Hiên Viên Nghệ vô thanh vô thứ lấy ra một xấp ngân phiếu “Ta muốn vài cô nương đến”

“Ha hả. . . . . . Hai vị công tử thỉnh lên lầu chờ, ta liền kêu cho ngài” lão bản nương thấy khách quan này ra tay hào phóng lập tức trên mặt liền cười như nở hoa, rất nhanh thu lấy ngân phiếu vui tươi hớn hở.

Một hạ nhân bên người nàng lập tức đi ra dẫn đường lên lầu hai. Hiên Viên Nghệ kêu một hồ trà Long Tĩnh, một ít đồ ăn vặt, nhàn tản chờ mấy vị cô nương, tiểu quan đích đến.

Lúc này mấy cô nương cùng tiểu quan xinh đẹp lục tục tiến vào, một đám chủ động hướng trên người Hiên Viên Nghệ chủ tớ hai người dựa vào.

Hiên Viên Nghệ tay trái ôm một thiếu nữ nóng bỏng hương diễm xinh đẹp, tay phải ôm tiểu quan phong tình vạn chủng rất hưởng thụ.

Thời gian cũng liền như vậy từng giọt từng giọt trôi qua, cứ như vậy tới đêm khuya. Những gì nên sờ cũng sờ qua, giờ là lúc nên làm chính sự rồi.

Này không, Viêm đã muốn bị mấy cô nương kéo đến phòng khác. Cho mấy tiểu quan lui, Hiên Viên Nghệ ôm một mỹ nhân nằm trên giường.

Cởi bỏ quần áo, hai người bắt đầu kịch liệt hôn môi. Ngay khi tới cao trào, Hiên Viên Nghệ lại đột nhiên khó chịu.

“Ngô ~~” cố nén trụ không khoẻ, đẩy nữ tử trần trụi trên người ra “Đi ra ngoài, nơi này không cần ngươi hầu hạ “.

Nữ nhân này tuy rằng nghi hoặc nhưng là không cần ‘ làm việc ’ lại có thể lấy bạc, cơ hội bực này có thể nào buông tha? Rất nhanh mặc quần áo chạy ra cửa.

“A ~~ cáp a ~” Đau đớn càng ngày càng rõ ràng làm cho Hiên Viên Nghệ ở trên giường không ngừng quay cuồng.

Cùng với sự đau đớn tăng lên, đột nhiên Hiên Viên Nghệ trong đầu dần hiện ra một ít tin tức kỳ quái. Tin tức hình như là về phong ma ấn, kia chợt lóe rồi biến mất, tốc độ giống như là phong ma ấn đang nhắc nhở hắn.

“Cáp ~ ô ngô ~~ Aha ~~ Uy Liêm Tư ~~ ngươi chết tiệt!” Hiên Viên Nghệ đã biết mục đích lúc trước Uy Liêm Tư dùng phong lên người mình.

Thời gian một chén trà nhỏ trôi qua, đau đớn trên thân thể chẳng những không có dấu hiệu chuyển biến tốt đẹp ngược lại càng tăng lên. Mà bên cổ trái Hiên Viên Nghệ phong ma ấn bắt đầu chậm rãi hiện lên.

“Chủ tử, ngươi làm sao vậy” viêm vốn là không quá thích tình dục cho nên trộm lại đây bảo hộ, cũng không rõ nghe thấy Hiên Viên Nghệ ở trong phòng thống khổ rên rỉ. Nghĩ đến chủ nhân xảy ra chuyện gì, cuống quít xông vào.

Theo ý thức chậm rãi mơ hồ, Hiên Viên Nghệ cố không được, vừa rồi trong đầu chợt lóe rồi biến mất tin tức, liền ôm trụ Viêm dùng thanh âm suy yếu nói: “Mau, mang. . . . . . Mang ta quay về. . . . . . Hồi cung. . . . . . Tìm. . . . . . Tìm phụ hoàng”

Viêm lo lắng lập tức trảo quá một cái chăn đơn bao lấy thân mình trần trụi của Hiên Viên Nghệ, ôm lấy hắn vận dụng khinh công hướng hoàng cung bay đi.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 51 bài ] 
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 228, 229, 230

2 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

4 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

5 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 229, 230, 231

6 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 136, 137, 138

7 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

8 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

9 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 34, 35, 36

10 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

11 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

12 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

13 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

14 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

15 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 136, 137, 138

16 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

17 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69

19 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80Shop - Đấu giá: Cẩm Băng Đơn vừa đặt giá 297 điểm để mua Trăng vàng và chú Cuội
Shop - Đấu giá: Cẩm Băng Đơn vừa đặt giá 387 điểm để mua Bé xích đu
Đào Sindy: Bạn có vấn đề gì sao?
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 586 điểm để mua Dây chuyền đá Topaz xanh Thụy Sỹ
boo_mina: Mình muốn nhắn cho admin ^_^
cò lười: Bạn muốn nhắn cho ai nè.
boo_mina: Có ai chỉ mình cách nhắn tin cá nhân được không?
Thích Cháo Trắng: Hế lô mọi người
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 402 điểm để mua Bông tai đá Citrine
longxu2012: Ai có truyện trùng sinh hay không gt mình với?
ngứa đòn cute: rất ngứa đòn
Đào Sindy: Chào các bạn :))
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 411 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 2
Taylucdiep: hi cả nhà
real_qingxia: Hello mn :3
Độc Bá Thiên: Hê lô
:kiss5: :iou: Đào e iu :kiss:
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 216 điểm để mua Mickey và Minie
Tiểu Miu: anh nói tôi đều nghe
Tiểu Miu: lục manh tĩnh
mymy0191: Chúc mọi người buổi tối vui vẻ��
mymy0191: :D
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 627 điểm để mua Tim đỏ
Shop - Đấu giá: Taylucdiep vừa đặt giá 313 điểm để mua Bươm bướm tím
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 236 điểm để mua Cute pig
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 473 điểm để mua Hamster nghịch bóng nước
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 246 điểm để mua Chuột Mickey 2
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 339 điểm để mua Chuột tai to
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 734 điểm để mua Ngọc tím trái tim
cungquanghang: hi
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 321 điểm để mua Chuột tai to

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.