Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 51 bài ] 

Dị thế Đế Vương luyến – Lãnh Dạ Minh Hoàng

 
Có bài mới 22.01.2017, 19:51
Hình đại diện của thành viên
Ex-moderator
Ex-moderator
 
Ngày tham gia: 20.06.2016, 16:56
Bài viết: 3798
Được thanks: 1258 lần
Điểm: 10.15
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Xuyên không] Dị thế Đế Vương luyến – Lãnh Dạ Minh Hoàng - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Đệ nhị thập chương

Bắt đầu mùa đông, hàn mộc xuân hoa.

Trong tẩm cung của Hoàng đế lúc này nhiều hơn một ghế nằm khổng lồ, phía trên còn một cái đầu sư tử màu bạc đang say sưa ngủ.

Thái tử điện hạ Hiên Viên Nghệ của Đông Diệu quốc, tựa đầu gối lên trên bụng mềm nhũn nóng hừng hực kia của Nghê Nhĩ, thảnh thơi mà nhìn bồ câu đưa tin đến từ bên ngoài cung.

“Hừ ~ thật sự là không tự lượng sức. Xem ra triều đình của Đông Diệu quốc cũng nên thay đổi.”

Hiên Viên Nghệ khóe miệng khẽ nhếch, quỷ mi khẽ động, mắt lộ quyệt quang. Đột nhiên trên bàn tay thoát ra một ngọn lửa thiêu đốt, đem tờ giấy kia trong tay hắn thiêu thành tro tàn.

Nói vậy cũng kỳ quái, từ lần đó sau khi phong ma ấn xuất hiện không đến vài ngày liền biến mất. Nhưng đổi lại, Hiên Viên Nghệ hắn lại vừa có thêm một loại pháp lực ngự hỏa thuật. Thật sự dưới tình huống không hiểu rõ vì sao này, mình cũng sẽ không đi quản.

Tùy tiện tìm cẩm y bào lam sắc bình thường, xoay người hướng phía ngoài cung bước đi.

Nhanh đến cửa cung, thị vệ giữ cửa trông thấy thái tử đích thân tới vội vàng đi lên hành lễ.

“Thuộc hạ tham kiến thái tử điện hạ, thái tử điện hạ thiên tuế thiên tuế thiên thiên tuế.”

“Miễn lễ.” Tiếp tục hướng phía cửa cung đi.

“Thái tử điện hạ xin dừng bước.”

“Chuyện gì” Xoay người.

“Xin hỏi thái tử điện hạ có lệnh bài xuất cung?”

“Lệnh bài? Ra cung còn muốn lệnh bài? Không có.”

“Thứ thuộc hạ vô lễ, thái tử điện hạ ngài mời trở về đi”

“. . . . . . Lệnh bài ở đâu có thể lấy được?” Hiên Viên Nghệ phi thường nổi giận.

“Hồi bẩm thái tử, lệnh bài xuất cung nhất định phải do Hoàng Thượng sau khi đồng ý mới lấy được.”

Không muốn nghe lời vô ích, Hiên Viên Nghệ chạy vội đi ngự thư phòng.

Bang ~~ một cước đem cửa ngự thư phòng đá văng: “Hiên Viên Dạ, cho ta lệnh bài xuất cung.”

Toàn bộ Đông Diệu quốc người có can đảm đá cửa ngự thư phòng chỉ có đứa con bảo bối này của hắn. Hiên Viên Dạ cũng không ngẩng đầu lên mà trả lời: “Không được.”

“Vì cái gì?” Âm lượng có xu hướng đề cao.

“Bởi vì ta là hoàng đế, ta nói không được thì không được.” Lẽ thẳng khí hùng (có lý chẳng sợ).

“Ngươi. . . . . . phụ hoàng thân yêu ~ trong cung hảo nhàm chán nga ~ để cho ta đi ra ngoài trong chốc lát thôi ~ chờ ta sẽ trở lại ~”

Diễn viên! Hắn tuyệt đối là diễn viên! Vì đề cao chất lượng diễn trò còn không quên gia nhập phối hợp trên thân thể! Hiên Viên Nghệ vừa nói vừa bổ nhào vào trong lòng ngực Hiên Viên Dạ, hai má không ngừng chà sát khuôn mặt của Hiên Viên Dạ.

Được bảo bối bất thình lình thân mật khiến cho tâm viên ý mãn, Hiên Viên Dạ bắt đầu thỏa hiệp: “Vậy ngươi dự định bao lâu trở về.”

Ánh mắt tử sắc nhanh như chớp mà chuyển vòng vo: “Giờ Mùi, ta giờ Mùi sẽ trở lại.”

Hiên Viên Dạ lấy tay nâng hàm dưới bảo bối lên, cẩn thận mà đánh giá khuôn mặt của hắn. Giống như là đang suy nghĩ bảo bối là nói thật hay giả.

Nửa nén hương sau: “Tốt lắm, giờ Mùi ngươi nếu không trở lại vậy ngươi về sau vĩnh viễn cũng đừng nghĩ ra cung.” Phất phất tay, ý bảo thái giám tổng quản Lý Dịch đi cấp thái tử lệnh bài xuất cung.

. . . . . .

Thiên Hương lâu.

Tên đúng như toan tính, là một tửu lâu nổi danh của hoàng thành, lâu này cũng thuộc về sở hữu của Dạ Hàn Cung .

Lúc này, Yên Yên , Lôi Hạ, Đằng Uyển Nghi, Bách Tiêu,  Mộ Dung Khang, năm Đại hộ pháp đã tề tụ chờ cung chủ của Dạ Hàn Cung.

“Thuộc hạ tham kiến chủ tử.”

“Ngồi xuống đi, đừng khách khí.”

“Xin hỏi chủ tử gọi thuộc hạ đến là có chuyện gì?” Chưởng quản Dạ Hàn Cung, sát thủ tổ chức Địa Yên Yên mở miệng hỏi.

“Ha hả ~~ không có việc gì, không có việc gì, chính là tới thăm các ngươi một chút.” Hiên Viên Nghệ đùa dai mà trêu chọc bọn họ.

“. . . . . .” Tập thể không nói gì.

“Ai nha nha ~ đừng trầm mặc như vậy mà. Đến đến đến, bản cung chủ kể chuyện cười cho các ngươi. Có ba người mua đồ, điếm chủ hỏi người đầu tiên: ngươi muốn cái gì? Đáp: ta muốn một bao lá trà thượng đẳng. Vì thế điếm chủ leo thang lên trên lầu cầm bao lá trà xuống. Hỏi người thứ hai, ngươi muốn cái gì ? Đáp: một bao lá trà thượng đẳng. Điếm chủ có chút nén giận hắn như thế nào không nói sớm, vì thế điếm chủ đành phải lại vác cái thang đi lên. Hỏi người thứ 3: ngươi cũng muốn một bao lá trà thượng đẳng có phải hay không? Đáp: không phải. Điếm chủ nghe được không phải liền thở phào, mang thứ đó cho người thứ hai sau hỏi người thứ 3: vậy ngươi muốn cái gì? Đáp: muốn hai bao lá trà thượng đẳng. Phốc, ha ha ha ha ha, có phải hay không rất buồn cười?!” Hiên Viên Nghệ không giữ hình tượng mà cười ha hả.

“. . . . . .” Mọi người đầu đầy hắc tuyến.

“Ha ha ha ha. . . . . . Ha ha. . . . . . Ách ~ ta biết truyện cười của ta rất lạnh, nhưng các ngươi cũng không cần phải như vậy a.”

“. . . . . .” Vẫn là không để ý tới hắn.

“Được rồi, được rồi, chúng ta tới nói chính sự.” hừ ~ một chút cũng không nể mặt, xem ta lần sau không ác chỉnh các ngươi ta sẽ không họ Hiên Viên.

“Đầu tiên, Lôi Hạ từ hôm nay trở đi Dạ Hàn Cung do ngươi tới phụ trách quản lý.”

“Dạ.”

“Yên Yên, ngươi quay về đem những sát thủ đứng đầu trong lâu của ngươi, lại là thủ hạ trung thành chọn lựa tới, nếu như Hàn U Cung không đủ, tất cả người bên trong hoàng cung đều tùy ngươi chọn lựa.”

“Cung chủ, đây là ý gì?” Yên Yên vẻ mặt nghi ngờ.

“Ha hả ~~ ý gì? Ta muốn ngươi đem bọn họ huấn luyện thành một tổ ám sát không những cường đại, hơn nữa phải khát máu, vì ta trung thành.” Trên mặt Hiên Viên Nghệ giờ phút này đã không nhu hòa vừa rồi, ngược lại biến thành khát máu kinh khủng.

“Này sợ không ổn đâu cung chủ, nếu để người võ lâm biết đến sẽ lại lấy miệng lưỡi!” Yên Yên có chút lo lắng. (ý nói sẽ đồn thổi qua tai nhau a)

“Ta có bảo ngươi rõ rệt đến thế sao? Tổ ám sát này đương nhiên là ngầm bồi dưỡng. Ngươi làm được hay không?” Hiên Viên Nghệ ánh mắt tràn ngập tín nhiệm.

Nhìn thấy cung chủ tín nhiệm mình như thế, Yên Yên tràn đầy vui sướng.”Vì cung chủ làm việc, thuộc hạ muôn lần chết không chối từ.”

Ánh mắt chuyển qua nhìn Mộ Dung Khang: “Mộ Dung Khang, sang năm Đông Diệu có cuộc thi khoa cử, an bài một ít người của chúng ta đi. Còn có, sau khi khoa cử kết thúc ta muốn nhìn thấy những người đó.”

“Dạ, thuộc hạ nhất định sẽ không để cung chủ thất vọng.”

Chuyển hướng Bách Tiêu: “Bách Tiêu, sau này phái người chú ý Nam Măng, Tây Si, Bắc Kềnh tam quốc một chút. Còn nữa, phái người chặt chẽ giám thị phụ tử Lý Trung Thành. Đặc biệt là con của hắn Lý Kiệt, chú ý các tướng lĩnh thuộc cấp của hắn nhiều hơn.”

“Dạ, thuộc hạ nhất định không nhục sứ mệnh.”

Đứng lên, đi về hướng Mộ Dung Khang cùng Bách Tiêu khen ngợi vỗ vỗ bả vai bọn họ, lại đối với Đằng Uyển Nghi nói: “Đằng Uyển Nghi, ta cho ngươi ba năm, trong vòng ba năm ta mặc kệ ngươi dùng thủ đoạn gì, ta đều muốn nhìn thấy Dạ Hàn Cung doanh thu so với hiện tại cao hơn gấp năm lần.”

“Thuộc hạ nhất định vì cung chủ hiệu khuyển mã chi lao (làm việc hết mình, ta nghĩ thế hắc hắc)”

Đối Đằng Uyển Nghi ý tán thưởng bất giác sâu hơn. Phân phối hết tất cả nhiệm vụ, Hiên Viên Nghệ nhìn ngoài cửa sổ, đã đến lúc nên trở về cung, xoay người đối bọn họ nói: “Thời gian không còn sớm, ta về cung trước. Nếu có gì khó khăn, cứ việc mở miệng nói ta.” Vừa mới dứt lời, người đã bay thật xa.

Hết chương 20.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 22.01.2017, 19:56
Hình đại diện của thành viên
Ex-moderator
Ex-moderator
 
Ngày tham gia: 20.06.2016, 16:56
Bài viết: 3798
Được thanks: 1258 lần
Điểm: 10.15
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Xuyên không] Dị thế Đế Vương luyến – Lãnh Dạ Minh Hoàng - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Đệ nhị thập nhất chương

Warning H

Đem hết thảy an bài thỏa đáng, Hiên Viên Nghệ một đường chạy vội quay về hoàng cung.

Khi thấy hắn tuân thủ ước định, Hiên Viên Dạ cũng rất là vừa lòng, ngày hôm nay cũng coi như bình an trôi qua.

Hôm sau, trên triều đình.

Hiên Viên Nghệ mặc vào cẩm bào thái tử, hiện lộ thân phận tôn quý, trong triều đình rất là dễ làm người khác chú ý.

“Về việc đi sứ nước láng giềng, chúng ái khanh trong lòng đã có người được chọn??” Cao tọa trên Kim Loan điện, Hiên Viên Dạ dùng thanh âm lạnh lùng hỏi các đại thần phía dưới.

“Khởi tấu Hoàng Thượng, vi thần cho rằng thái tử điện hạ tài mạo song toàn, gan dạ sáng suốt hơn người, có lẽ không có người thứ hai.” Trương Thừa tướng không sợ chết góp lời.

“Vi thần cho rằng Thừa tướng lời nói rất đúng.” Một lão báo.

“Vi thần cũng cho rằng Thừa tướng nói có lý.” Hai lão báo.

Ha hả, mấy lão già kia sợ là đã có mưu kế rồi. Đi a, dù sao gần đây nhàn đến phát hoảng, ta liền cùng các ngươi chơi đùa, Hiên Viên Nghệ trong lòng cười lạnh: “Phụ hoàng, nhi thần nguyện vì phụ hoàng hiệu khuyển mã chi lao”

“. . . . . . Chuẩn tấu.” vốn là thanh âm lạnh như băng, hiện tại càng lạnh hơn , hoàn toàn làm cho người ta phát lạnh.

. . . . . .

. . . . . . ! ! Đầu đầy hắc tuyến, hàn khí từ lòng bàn chân vọt thẳng lên ót.

“. . . . . . Ta nói, ngươi đừng trừng ta được không.” Bị Hiên Viên Dạ dùng ánh mắt âm hàn kia trừng làm trong lòng sợ hãi. (TN: tên này mà cũng bít sợ???)

“Hiên Viên Nghệ, trẫm muốn một lời giải thích.” Hoàng thượng rất tức giận, hậu quả thực nghiêm trọng!

“Ách, ta trở thành thái tử, đoạt đi vị trí của đại hoàng tử- tôn tử của cha vợ ngươi, cha vợ ngươi mỗi ngày chỉ mong rủa ta chết. Ngươi cũng biết a, năm gần đây thế lực hắn phát triển không ngừng, mặc dù đối với ngươi không tạo ra sự gì nguy hiểm, nhưng là ‘giường bên cạnh, há lại để người khác ngủ?’. Nếu ta vẫn ở trong cung, hắn lại có thể hạ thủ? Đương nhiên là cấp cho hắn cơ hội. Chúng ta sẽ có lý do diệt trừ hắn.”

“Ngươi coi trẫm như không tồn tại sao?”

A ha hắc, xong rồi, hắn thực sinh khí. . . Hiên Viên Dạ bây giờ lạnh lung cực độ, làm cho hắn hoàn toàn cười không nổi.

“Không phải, thật ra, ta muốn nói là kỳ thật ta có điểm nhàn rỗi cực kỳ, cho nên muốn giúp ngươi thôi, cũng tiêu hết thời gian nhàm chán a.” Giả bộ thuần khiết!

Không biết hôm nay là ngày gì, nhìn bảo bối hắn vui cười, Hiên Viên Dạ liền giận dễ sợ. Tiến lên mạnh mẽ bắt lấy hắn, dùng sức ném lên long sang, bắt đầu xé y phục trên người hắn.

Trong tẩm cung rộng lớn tĩnh lặng, lúc này chỉ có xoạt ~ xoạt ~ xoạt, âm thanh y phục bị xé rách.

Biến cố bất thình lình làm kinh ngạc một chút, Hiên Viên Nghệ bắt đầu chống cự. Vận khởi ma pháp. . . A? Sao lại thế này? Vì sao không dùng được ? Ngày hôm qua còn có thể dùng . . . Hoảng hốt đồng thời không buông tha mà bắt đầu dùng võ công học được. Nhưng là hắn công phu mèo quào như thế nào có thể đánh được Hiên Viên Dạ võ công cao thủ? Tất nhiên, Hiên Viên Dạ dễ dàng ngăn lại được phản kích, còn thuần thục nhanh chóng cởi sạch sẽ y phục trên người hắn.

Đem hắn đè chặt dưới thân, cản trở hắn cho dù là một tia hy vọng đào thoát. Hiên Viên Dạ dương cương nóng bỏng, áp lên bụng bóng loáng của bảo bối, đại chưởng ở bên hông qua lại vuốt ve. Hiên Viên Nghệ trừng đôi mắt căm giận, hai gò má lúc này không biết là vì tức mà hồng hay là bị tình dục nhiễm đỏ, dù sao đã hồng đến xuất huyết. Thân thể chưa ổn định, vì hắn vuốt ve mà một trận run rẩy.

Hiên Viên Dạ kéo kéo, khóe môi bất hảo, không hề báo trước mà đặt lên phấn thần (môi hồng) mềm mại của bảo bối.

“Ngô. . . . . .”

Hiên Viên Dạ khẽ cắn cắn môi bảo bối, hắn bối rối lắc đầu muốn tránh né xâm lược.

Đối với kháng cự của bảo bối, Hiên Viên Dạ ngược lại không cảm thấy hờn giận, nhẹ nhíu mày đem cái đầu đang lắc lư của bảo bối cố định, tiếp tục tiến công.

Hiên Viên Nghệ đối với hành động bá đạo của hắn có chút buồn bực, há mồm định mắng không ngờ đầu lưỡi kia thừa cơ mà chạy vào trong miệng, quấn lấy đầu lưỡi của hắn chơi đùa, lật giảo.

Đầu lưỡi trêu chọc đồng thời tay Hiên Viên Dạ tự do vuốt ve hai khỏa hồng anh trước ngực bảo bối.

Chỉ chốc lát sau, đôi môi nóng ướt cũng buông tha cho môi mềm đang thở dốc, một đường mút vào, liếm hôn lên vành tai phiếm hồng. Đầu lưỡi khuấy đảo, hơi thở dục vọng phun ở cổ cùng tai Hiên Viên Nghệ. Thở dốc vì kinh ngạc, sợ run lủi bức toàn thân, phúc gian (trong bụng) một trận co rút nhanh.

Hài lòng nghe được hắn hút thanh, Hiên Viên Dạ nhếch lên nụ cười mị hoặc khêu gợi liêu lòng người, một đường hàm trụ lấy ngọc hành của bảo bối.

“Nha a ~~ ân ~ ha a ~~ đừng ~ đừng liếm nơi đó ~~”

“A a ~ Hiên ~ Hiên Viên ~ Dạ~~ ngươi ~ ân ~ ngươi này ~ a ~ hỗn ~ ân ~ hỗn đản ~ mau ~ buông~ ân a ~ nhả ra ~~ ân a ~ a ~~”

Trêu đùa một hồi, buông ra ngọc hành của bảo bối, Hiên Viên Dạ từ hạ thân hắn ngẩng đầu, con ngươi đen hung ác nham hiểm, vẻ mặt cuồng dã, trong mắt lóng lánh ngọn lửa tình dục. Hiên Viên Nghệ kinh hách đến quên giãy dụa. Không biết khi nào lấy ra bình ngọc dưới gối, đổ ra dịch thể trong suốt bên trong, vẽ loạn lên lôi huyệt bảo bối, chậm rãi dùng  một ngón tay trừu sáp khuếch trương. Trong nháy mắt, cảm giác một cỗ thanh lương (mát lạnh) từ hậu huyệt truyền đến.

“Phóng. . . . . . Buông, hỗn đản. . . . . . Vương bát đản.”

Hắn quỷ hước mà khiêu mi, nhếch môi:m”Buông ra? Ngươi chịu được?”

“A ——” Hiên Viên Dạ đột nhiên tăng thêm một ngón tay, làm cho hắn thân hình từng trận run rẩy không ngừng giãy dụa.

“Chết tiệt, ngươi ——”

Hắn đích giãy dụa làm khơi dậy dục vọng muốn chinh phục của Hiên Viên Dạ, cũng thức tỉnh thú tính nguyên thủy, một mực muốn lập tức chiếm đoạt, bây giờ hắn dục vọng đã thay thế tất cả lý trí.

Híp híp mắt, sau đó buông người dưới thân ra, đứng dậy. Hắn đột nhiên rút khỏi làm cho Hiên Viên Nghệ trong lòng mừng thầm, lập tức nhảy người lên phóng tới cửa phòng. Khi hắn nhảy xuống long sàng, Hiên Viên Dạ rất nhanh nắm lấy sau lưng hắn, lại một lần nữa ném hắn lên giường.

“Ngươi trốn không thoát đâu, nếu đang suy nghĩ chạy trốn, ta liền đem ngươi cột vào giường.” Thanh âm u mị thoáng như tới từ địa ngục.

Kinh hoàng nhìn Hiên Viên Dạ trong tay cầm đai lưng, ý niệm muốn giãy dụa trong đầu sớm bị dọa lên chín từng mây.

“Không phản kháng?” Hắn cúi người đè lên Hiên Viên Nghệ, dùng âm thanh từ tính cười hỏi.

“Ngươi đây là biến thái, hiểu không?” ‘chết đến nơi’ vẫn không quên võ mồm.

Hắn cười tà, lúc này đây hắn đưa ba ngón tay tiến vào lôi huyệt chặt chẽ. Đụng phải nơi nào đó, Hiên Viên Nghệ như sấm đánh, mãnh liệt vặn vẹo thân hình, ngược lại làm Hiên Viên Dạ tham nhập sâu hơn.

“Ngoan ~~ đừng kháng cự ~ bảo bối ~” Thanh âm khàn khàn, cảm giác giống như đang cực lực khắc chế cái gì.

Giờ phút này Hiên Viên Nghệ trong hai mắt đã không có tiêu cự, mắt say mê loạn. Hiên Viên Dạ đột nhiên rút tay, không hảo ý mà nhìn xuống hắn.

Đột nhiên, hắn đã hiểu. Nội tâm sợ hãi, trong mắt hiện lên một tia sửng sốt, Hiên Viên Dạ nhất cử liền đĩnh nhập. (TN: nhiều từ chuyên môn quá =)))

“A —— đau, ngươi tên biến thái này không thể nhẹ chút a? Ngươi là dã thú sao? Ngươi còn có tính người không? Ngươi đây là chưa thỏa mãn dục vọng, hướng trên người ta phát tiết sao. . .”

Sủng nịch ngâm lấy cái miệng không ngừng oán giận, Hiên Viên Dạ bắt đầu điên cuồng hôn môi. “Bảo bối! Thả lỏng, từ từ buông lỏng. Sẽ không đau, ta cam đoan.”

An ủi, chậm rãi đích đem phân thân chôn sâu. Khi Hiên Viên Nghệ hoàn toàn thả lỏng, hắn bắt đầu tiết tấu trừu tặng (kéo ra đưa vào =))), thẳng đến khi thắt lưng bảo bối chậm rãi đong đưa theo tiết tấu.

“Ha a ~~ ân ~~ a ~~ mau ~ nhanh lên.” Rên rỉ thở gấp, hai chân không tự chủ mà quấn lên thân thể điên cuồng của Hiên Viên Dạ  như nữ nhân hậu cung.

Cảm nhận được bảo bối nhiệt tình, Hiên Viên Dạ mạnh mẽ tiến lên “A ——”

Đột nhiên song triều dân lên thổi quét toàn thân, Hiên Viên Nghệ bất lực đích nắm chặt lăng la tơ lụa dưới thân, thừa nhận trên người người nọ mang đến cảm giác sợ run.

Hiên Viên Dạ nắm lấy vòng eo bảo bối, một lần lại một lần thẳng tiến, một bên trêu chọc hạ thân, hắn một lần lại một lần chon vùi trong kích tình.

“Ân ~~ a ~~ ha a ~~ tha ~~ tha ta đi ~~”

Không đủ! Không đủ! Hiên Viên Dạ hắn muốn còn chưa đủ. Khi hắn còn thở dốc, Hiên Viên Dạ kéo thân thể mềm mại đã gần như hư nhuyễn vô lực, khiến hắn khóa ngồi trên người mình.

“Tha ta đi. . . . . . Ta. . . . . . Thực. . . . . . Thật sự chịu không nổi.” Nhìn thấy Hiên Viên Dạ như trước đôi mắt che kín bởi dục vọng, bắt đầu một lần cầu xin tha thứ.

Hiên Viên Dạ lắc đầu cười khẽ “Ha hả ~~ bảo bối, không chấm dứt nhanh như vậy đâu.” Hắn cũng không tốt như vậy, hơn nữa đây cũng là trừng phạt bảo bối hắn.

Hết chương 21.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 22.01.2017, 20:08
Hình đại diện của thành viên
Ex-moderator
Ex-moderator
 
Ngày tham gia: 20.06.2016, 16:56
Bài viết: 3798
Được thanks: 1258 lần
Điểm: 10.15
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Xuyên không] Dị thế Đế Vương luyến – Lãnh Dạ Minh Hoàng - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Đệ nhi thập nhị chương

_______________________________________

Kể từ hôm bị Hiên Viên Dạ “bá vương ngạnh thượng cung” (*), Hiên Viên Nghệ bắt đầu cùng hắn chiến tranh lạnh.

(*) ý là bị hấp diêm =.=”

Đồng thời Hiên Viên Nghệ tự hỏi vì cái gì mà đêm hôm đó ma pháp của mình không thể dùng. Chẳng lẽ là liên quan đến phong ma ấn? Nhưng khả năng không lớn a, nếu là liên quan đến phong ma ấn vậy bản thân không có khả năng chỉ đêm hôm đó mới không dùng được đi?

Ai ~~ thật là làm người ta khó hiểu mà~~ mệt mỏi~~ quên đi ~~ về sau tự nhiên sẽ tra ra manh mối.

Không ở đây suy nghĩ những chuyện tình làm người ta đau đầu nữa, Hiên Viên Nghệ bắt đầu chuẩn bị đi nước láng giềng.
            . . . . . .

Hôm nay là ngày xuất phát, năm nghìn Ngự lâm quân hộ tống Hiên Viên Nghệ cưỡi trên lưng Nghê Nhĩ bước ra  hoàng thành.

Dọc đường đi dừng chân tại khách điếm nghỉ trọ ăn cơm một chút. Ngoài việc mỗi đêm Hắc y nhân ‘đi chung đường’ ám sát, coi như cũng thoải mái vui vẻ.

Ban đêm, vân vũ che lấp ánh trăng, thích hợp với việc phóng hỏa giết người. Một nhóm Hắc y nhân từ bốn phương tám hướng xuất hiện, thân hình nhanh nhẹn nhất tề chạy về hướng khách điếm nơi Hiên Viên Nghệ đang ở. Xuất ra ống trúc từ ngoài cửa đâm thủng. Một cỗ khói trắng lượn lờ dâng lên, lan tỏa bầu không khí bên trong.

“Cạch ~~” cửa phòng nhẹ nhàng bị đẩy ra, Hắc y nhân lần lượt tiến vào.

“A ~~ chân của ta.” Hắc y nhân thét lên, một người tiếp một người bắt đầu kêu thảm thiết.

Nhìn kỹ lại, nguyên lai gian phòng này trên mặt đất đầy những hàn băng ngưng kết thành khối đao nhọn. Một đám hắc y sát thủ này dưới tình huống không biết gì giẫm lên mũi nhọn, đâm xuyên qua chân mình. Bởi vì tiếng kêu thảm thiết mà bại lộ hành tung, lúc này tất cả thị vệ trông coi khách điếm đều bị tiếng kêu này hấp dẫn.

Biết nhiệm vụ lần này thất bại, nhóm sát thủ bắt đầu bốn phía tẩu thoát.

“Có thích khách, bắt thích khách.” Thị vệ lớn tiếng quát to.

Bị thanh âm này đánh thức, Hiên Viên Nghệ uể oải từ trên giường trong một gian phòng khác bò lên: “Phát sinh chuyện gì, ầm ỹ a.”

“Hồi chủ nhân, vừa rồi có thích khách muốn ám sát ngươi.” Viêm từ góc tối hồi báo.

“Ha hả ~~ đám lão báo kia rốt cục cũng động thủ sao?” Hiên Viên Nghệ trào phúng: “Viêm, ngươi đi hỗ trợ đem đám chuột kia toàn bộ giết sạch, không chừa một mống.”

“Dạ, chủ nhân.”

Sau lần đó, ban đêm liên tiếp bị quấy rầy làm cho Hiên Viên Nghệ khuôn mặt cả ngày cũng đen lại

Hôm nay thị vệ bên ngoài đem mấy Hắc y nhân trọng thương bắt về. Hiên Viên Nghệ phủ thêm cẩm bào, đi ra cửa phòng ngồi vào nhuyễn ghế thị vệ đưa tới.

“Nói đi, mạng của ta giá trị bao nhiêu?”

Mấy Hắc y nhân vốn tưởng rằng Hiên Viên Nghệ sẽ hỏi là ai sai đến, nhưng không ngờ hắn hỏi chính là vấn đề không quan hệ này. Cho nên tất cả đều ngây ngẩn cả người.

“Một vạn lượng hoàng kim.” Vấn đề này không quan trọng, Hắc y nhân thành thật trả lời.

“A ~ một vạn lượng hoàng kim? Chỉ như vậy thôi sao? Các ngươi chỉ vì một vạn lượng hoàng kim mà quấy rầy ta ngủ?” Hiên Viên Nghệ có chút buồn bực.

Không ở để ý tới Hắc y nhân bị cột trước mặt, Hiên Viên Nghệ đứng dậy hướng trong phòng đi.

“Viêm.” Đánh cái ngáp, thuận miệng kêu một tiếng.

“Có thuộc hạ.”

“Đi! Đem kia mấy tên sát thủ kia lột da, treo tại cửa thành.” Nói đùa sao, Hiên Viên Nghệ ta há lại rẻ như vậy? Không cảnh cáo những sát thủ kia sợ là về sau đừng nghĩ đến ngủ ngon!

Luận tàn nhẫn, luận lãnh huyết, thử hỏi ai có thể so với phụ tử Hiên Viên Nghệ?! Lão tử là Diêm La, đứa con tuyệt đối là Tu La!

“. . . . . . Dạ, chủ nhân.” Ngươi có thể tưởng tượng không? Cho tới bây giờ, người trước núi Thái Sơn sụp đổ mà mặt không đổi sắc- ảnh vệ Viêm, từ khi gặp Hiên Viên Nghệ liền có  tiền lệ, một lần là sự kiện của Bát hoàng tử kia, lần khác chính là bậy giờ. Thân thể ẩn sau lớp quần áo đã toát mồ hôi lạnh đầm đìa.

Có cảnh cáo lần này, nhóm sát thủ có chút thu liễm. Nhưng là những ngày an tĩnh không được bao lâu, có lẽ là đối phương tăng thêm tiền thưởng, cho nên bọn sát thủ lại bắt đầu phía sau nối liền phía trước không dứt. Đương sự Hiên Viên Nghệ lần thứ hai biết đầu mình từ một vạn hai hoàng kim lên tới ba vạn lượng hoàng kim, mấy cái đuôi theo chân bọn họ không khách khí nữa. Chỉ cần mỗi lần bọn họ đến một thành trấn, ngoại thành sẽ có một ít người bị lột da máu tươi đầm đìa treo tại cổng.

Cứ như vậy không lâu sau, đoàn người Hiên Viên Nghệ tới  Hỏa quốc láng giềng.

Hỏa quốc là thuộc địa của Đông Diệu quốc. Nhưng lần này đi sứ là bởi vì tân hoàng đế Hỏa quốc đăng cơ. Đối với Đông Diệu quốc mà nói lần đi sứ này chỉ cần một quan viên bình thường là được, quan tam phẩm căn bản cũng không tất yếu phải đi.

Hỏa quốc biết lần này đến chính là thái tử Đông Diệu quốc, không thể nghi ngờ đây là cấp cho mình mặt mũi, cho nên mỗi người đều rất là kinh hỉ. Bất quá đối với Hiên Viên Nghệ mà nói lần này đến đây chỉ vì nhàm chán.

Khi Hiên Viên Nghệ tới nơi, Hỏa quốc liền cử hành yến hội long trọng mà xa hoa.

Trong yến hội, các hoàng tử công chúa, vương gia đại thần mặc lăng la tơ lụa, đeo trang sức đẹp đẽ quý giá tụ tập cùng một chỗ.

“Đông diệu quốc thái tử điện hạ đến” thái giám âm thanh thông báo, đem ánh mắt mọi người trong yến hội tề tụ trên người Hiên Viên Nghệ.

Chưa bao giờ gặp qua thái tử Đông Diệu quốc, hôm nay tất cả đều bị mỹ mạo của Hiên Viên Nghệ làm rung động, hết thảy đều ngốc ngốc sửng sờ, đại não trống rỗng, chính là thẳng ngoắc ngoắc nhìn chằm chằm Hiên Viên Nghệ. Mỗi người trong lòng đều âm thầm cảm thán: ‘Thiên a! Chẳng lẽ thái tử Đông Diệu là một vị tinh linh sao? ! ’

Hiên Viên Nghệ hào phóng tiêu sái tiến vào yến hội, không thèm để ý ánh mắt kinh diễm của mọi người.

Trong gian phòng, một vài hoàng tộc cùng các đại thần đối Hiên Viên Nghệ nhiệt tình tới cực điểm. Không thèm nhìn bọn họ đối chính mình xum xoe, chỉ lắng nghe âm nhạc tuyệt vời, thưởng thức ca vũ động lòng người này.

            . . . . . .


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 51 bài ] 
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Tranhuongngoc1998, Trần Thị Quỳnh và 61 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

4 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

5 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 229, 230, 231

6 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 136, 137, 138

7 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

8 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

9 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

10 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

11 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 34, 35, 36

12 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

13 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 136, 137, 138

14 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

15 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

16 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

17 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69

19 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 279 điểm để mua Mèo trắng đi dạo
Shop - Đấu giá: Cẩm Băng Đơn vừa đặt giá 297 điểm để mua Trăng vàng và chú Cuội
Shop - Đấu giá: Cẩm Băng Đơn vừa đặt giá 387 điểm để mua Bé xích đu
Đào Sindy: Bạn có vấn đề gì sao?
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 586 điểm để mua Dây chuyền đá Topaz xanh Thụy Sỹ
boo_mina: Mình muốn nhắn cho admin ^_^
cò lười: Bạn muốn nhắn cho ai nè.
boo_mina: Có ai chỉ mình cách nhắn tin cá nhân được không?
Thích Cháo Trắng: Hế lô mọi người
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 402 điểm để mua Bông tai đá Citrine
longxu2012: Ai có truyện trùng sinh hay không gt mình với?
ngứa đòn cute: rất ngứa đòn
Đào Sindy: Chào các bạn :))
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 411 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 2
Taylucdiep: hi cả nhà
real_qingxia: Hello mn :3
Độc Bá Thiên: Hê lô
:kiss5: :iou: Đào e iu :kiss:
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 216 điểm để mua Mickey và Minie
Tiểu Miu: anh nói tôi đều nghe
Tiểu Miu: lục manh tĩnh
mymy0191: Chúc mọi người buổi tối vui vẻ��
mymy0191: :D
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 627 điểm để mua Tim đỏ
Shop - Đấu giá: Taylucdiep vừa đặt giá 313 điểm để mua Bươm bướm tím
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 236 điểm để mua Cute pig
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 473 điểm để mua Hamster nghịch bóng nước
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 246 điểm để mua Chuột Mickey 2
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 339 điểm để mua Chuột tai to
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 734 điểm để mua Ngọc tím trái tim
cungquanghang: hi

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.