Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 51 bài ] 

Dị thế Đế Vương luyến – Lãnh Dạ Minh Hoàng

 
Có bài mới 26.12.2016, 11:33
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 1
Thành viên cấp 1
 
Ngày tham gia: 02.12.2016, 17:57
Bài viết: 20
Được thanks: 2 lần
Điểm: 8.35
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Xuyên không] Dị thế Đế Vương luyến – Lãnh Dạ Minh Hoàng - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Editor: Mộng Tình

Beta: Thù Nhi

——— —————— ———————-          

Đệ thập tứ chương

Vừa mới đi đến Minh Diệu cung được nửa đường, Hiên Viên Nghệ liền ngừng lại, suy nghĩ một chút, xoay người quay lại hiện trường. Nhìn thấy đám nô tài kia còn run rẩy quỳ trên mặt đất, lập tức mở miệng nói: “Đem Mộng phi nương nương các ngươi đưa về tẩm cung của nàng. Còn nữa, nếu không muốn Bát hoàng tử của các ngươi chết thì đừng ngây ngốc ở đây, kêu thái y đi.” Nói xong câu đó, lúc này mới về tẩm cung của hoàng đế.

Trên đường, Hiên Viên Nghệ thanh âm lạnh lùng lần thứ hai vang lên “Viêm”

“Tiểu chủ nhân, có việc thỉnh phân phó.” Nghe thấy chủ nhân gọi mình, Viêm lập tức hiện thân.

“Chuyện hôm nay ta không muốn phức tạp, làm sạch sẽ tí đi!” Khinh miêu đạm tả (qua loa chiếu lệ) – nhẹ nhàng bâng quơ  nói một câu liền quyết định sinh tử đám nô tài kia.

“Dạ” sau khi tiếp nhận mệnh lệnh, Viêm lập tức biến mất trước mặt Hiên Viên Nghệ .

Nhìn bóng dáng Viêm rời đi, Hiên Viên Nghệ lẩm bẩm nói một mình: “Kế tiếp phải  đến chỗ hoàng đế lão tử. Phỏng chừng hắn hiện tại đã biết được tin tức ta phế đi con trai của hắn đi! Ách. . . . . . Không biết hắn có thể hay không tức giận đến bạo huyết?”

Vốn định trực tiếp đi ngự thư phòng tìm Hiên Viên Dạ, nhưng nhìn thấy chính mình y phục dính máu, Hiên Viên Nghệ từ đáy lòng cảm thấy ghê tởm, cho nên vẫn là tắm rửa thay quần áo trước đi. Bước nhanh đến cửa Minh Diệu cung, gọi thị nữ lấy nước, chậm rãi thong thả mà nổi bọt lên tắm. Đang nhắm mắt dưỡng thần lại không ngờ Hiên Viên Dạ đi trước một bước chạy đến tìm đứa con gây ra đại họa này.

“Ta nói, ngươi đừng trừng ta a! Ta vốn định tắm rửa thay quần áo sau đó tới tìm ngươi, là ngươi trước ta một bước, cho nên ngươi không thể trách ta nga. . . . . .” Nhìn thấy hoàng đế trừng mắt nhìn mình, Hiên Viên Nghệ kéo ra một vẻ cười yếu ớt cứng ngắc.

“Bảo bối! Ngươi nói phụ hoàng có phải hay không nên đem ngươi vĩnh viễn giam lại, được chứ? Hay là đem ngươi khóa ở bên người, được chứ?” Thanh âm trầm thấp mang theo một chút lửa giận cùng bất đắc dĩ.

Vốn cho là thời gian này hắn sẽ ngoan ngoãn tập võ, đọc sách, sẽ không gây ra chuyện gì cả, cho nên chính mình cũng tùy ý hắn đi. Ngay tại thời điểm đang âm thầm cao hứng nhi tử này bắt đầu nhu thuận nghe lời, vậy mà lập tức họa lớn như vậy liền xộc xuống, hắn xếp đặt cục diện rối rắm lớn như vậy để cho mình thu thập. Bởi vậy có thể chứng minh, về sau đối với đứa con trai này ‘chú ý’ thật sự là một chút cũng không được buông lỏng, nếu không thì giống hôm nay ‘không minh tắc lấy, bỗng nhiên nổi tiếng’  như vậy! Bài học kinh nghiệm. . . . . . Thật sự là một bài học kinh nghiệm to lớn! Hiên Viên Dạ nghĩ mà tức giận.

“Ách. . . . . . Ngươi nhanh như vậy liền biết, xem ra ngươi quả nhiên có phái người giám thị ta!” Làm bộ kinh ngạc.

“Nguyên nhân?” Hiên Viên Dạ mặt không chút thay đổi nhìn thẳng hắn hỏi.

Hai chữ Hiên Viên Dạ phun ra đối người khác mà nói là mạc danh kỳ diệu (không hiểu ra sao cả), nhưng Hiên Viên Nghệ rất rõ ràng hắn đang hỏi cái gì. Bất quá thấy mình thân thể đang trần truồng mà ngồi trong mục dũng, tiếp nhận Hiên Viên Dạ hỏi loại vấn đề này nghiêm túc trả lời, ngay lúc này khó tránh khỏi có chút buồn cười. Không quá cao hứng mà xoay mặt nói: “Phụ hoàng không phải là đã biết sao? Còn muốn biết cái gì?”

Nhìn ra hắn quẫn bách cùng mất hứng, Hiên Viên Dạ cầm lấy khăn lông lúc trước bọn hạ nhân chuẩn bị tốt đưa cho hắn chà lau, sau đó một tay ôm lấy hắn đặt trên long sàng giúp hắn mặc trung y. Lại tiếp tục nói: “Bảo bối, hắn là nhi tử của Mộng phi, ngươi hẳn cũng biết.”

“Ân! Ta biết, hắn cũng là nhi tử của ngươi.” Trả lời không đến nơi đến chốn câu hỏi của Hiên Viên Dạ, ngược lại lại tiếp tục nói: “Chính là bởi vì hắn là nhi tử của Mộng phi ta mới làm như vậy. Phụ hoàng ngươi cũng là người thông minh hẳn là biết chứ! Muốn hoàn toàn tổn thương một người, sẽ phải hoàn toàn tổn thương tâm của hắn. Bởi vì vết thương trên thân thể sẽ lành lại, thế nhưng vết thương trong lòng vĩnh viễn không lành được. Cho dù có lành cũng sẽ lưu lại vết sẹo, không cẩn thận đụng tới sẽ lần thứ hai sẽ vỡ ra. Cho nên. . . . . .” Nói đến đây, ánh mắt thẳng tắp nhìn  Hiên Viên Dạ, khinh thường bĩu môi: “Xin lỗi, Mộng phi rất bất hạnh! Ta muốn làm không phải là tổn thương nàng, mà là hoàn toàn hủy diệt nàng. Như vậy, ta trước hết phải hoàn toàn phá hủy tất cả hy vọng của nàng.”

Nếu những người khác nghe được mấy lời nói lãnh huyết tàn nhẫn từ miệng Lục hoàng tử chỉ có mười tuổi này khẳng định là không trợn mắt há hốc mồm kinh ngạc không được, thế nhưng nghe xong điều này Hiên Viên Dạ lại không chút biểu tình, có thể nói: Thứ nhất, là bởi vì hắn biết Lục hoàng tử của hắn cũng không phải là hài đồng mười tuổi bình thường. Thứ hai, bởi vì bản thân Hiên Viên Dạ hắn cũng chính là người như thế, nếu là hắn ra tay, có thể so với Hiên Viên Nghệ tàn nhẫn hơn, máu lạnh hơn.

“Lý do” giọng nói bình tĩnh mà mang theo một chút đồng cảm.

Nghe ra trong lời nói của hắn có ý đồng cảm, Hiên Viên Nghệ một bên âm thầm kích động hò hét: tri kỷ a. . . . . . Hắn thật sự là tri kỷ của ta! Một bên thảnh thơi mà tiến vào trong lòng Hiên Viên Dạ: “Một câu, ta xem nàng không vừa mắt! Ai kêu nàng trước mặt ta bày ra bộ dạng cuồng ngạo, làm ta có gan muốn nhìn xem bộ dáng nàng tuyệt vọng. Thế nhưng mặt khác nha, chính là ta không thể cho phép trừ ngươi ra, bên ngoài có người ở trước mặt của ta kiêu ngạo, nếu không ta sẽ làm cho bọn chúng chết rất khó coi.”

Không sai! Bởi vì Hiên Viên Dạ và mình có cùng nhận thức cường giả! Cho nên mình có thể không hề gì mà theo sát hắn đùa bỡn. Nhưng mà những người khác không được! Bởi vì bọn họ không chỉ nhỏ yếu mà còn trước mặt mình tỏ ra quá mức kiêu ngạo, làm cho mình nhìn mà tâm phiền xúc động chỉ muốn một phát bóp chết bọn họ.

Nghe xong những lời này của hắn, Hiên Viên Dạ có chút ngạc nhiên cùng buồn cười: “Bảo bối, phụ hoàng thật đúng là không biết ngươi có đôi khi đáng yêu như vậy! Trước kia ngươi làm đế vương cũng vậy?”

Lườm hắn một cái: “Trước kia có người dám ở trước mặt ta kiêu ngạo sao? Ta thừa nhận như vậy có chút tiểu nhân, nhưng mà chuyện Mộng phi là do nàng kích phát (khiêu khích, phát hỏa). Huống chi là bản thân ngươi không quản giáo người tốt, cũng đừng đổ hết lên người ta. Còn nữa, ta đã không phải là trước kia, bây giờ ta không có quá nhiều kiêng kị, mà bản tính của ta chính là muốn làm gì thì làm. Cho nên người phạm ta sát! Ta sẽ không tình cảm, hiểu chưa hoàng đế! Làm xong việc đi, sự tình còn chưa kết thúc đâu!”

“Phải kêu phụ hoàng! Bảo bối, lần sau mà gọi bậy ngươi đừng trách trẫm” Hiên Viên Dạ hảo tâm cảnh cáo. Ngược lại vừa cảnh giác hỏi: “Ngươi lại muốn làm gì?”

“Tôn tử của mình bị ta đây, một Lục hoàng tử không quyền không thế biến thành  phế nhân, Lý đại nhân hắn có thể tiếp nhận hay sao? Có thể buông tha ta sao? Ta đương nhiên là chém cỏ phải trừ tận gốc, tránh cho xuân phong xuy hựu sinh (gió xuân thổi lại sinh)” nói như là đương nhiên, một chút tự kiểm điểm cũng không có!

“Hiên Viên Nghệ! Lần này coi như xong , đừng lại có lần sau! Còn có, việc này ngươi cũng đừng quản. Phụ hoàng sẽ xử lý.” Mang cả tên cả họ mà gọi hắn là điềm báo tức giận, cũng là cảnh cáo.

Sau khi nói xong vỗ vỗ tay, một ảnh vệ tức khắc xuất hiện trước mặt Hiên Viên Dạ.

“Lôi, chuyện ngày hôm nay trẫm không muốn lời đồn truyền đi quá nhanh. Đi xử lý sạch sẽ.” Giọng lạnh lùng tựa như nói chuyện thường ngày.

Kể từ đêm đó, sau khi Hiên Viên Nghệ từ trước mắt Viêm chạy mất, Lôi liền thay chức thủ lĩnh ảnh vệ của Viêm.

“Dạ” nhận được mệnh lệnh của Hiên Viên Dạ, đứng dậy muốn rời đi.

“Không cần, ta đã kêu Viêm đi làm.” khẩu khí Hiên Viên Nghệ tựa như đã sớm tính toán .

Nghe thấy Lục hoàng tử vừa nói như vậy, Lôi đành phải chờ đợi xem Hiên Viên Dạ có chỉ thị khác hay không.

Nhìn thấy Lôi ở tại chỗ đợi mệnh, Hiên Viên Dạ âm thanh lạnh lùng nói: “Đi xuống, không có chuyện của ngươi.”

“Phụ hoàng, chuyện này không thể giao cho ta xử lý được sao? Ta sẽ xử lý sạch sẽ” Hiên Viên Nghệ đột nhiên khẩn cầu.

Nghe thấy hắn khó có được một lần nhuyễn ngôn (mềm lời) mềm giọng mà khẩn cầu, Hiên Viên Dạ đem hắn từ trong lòng ôm lấy, làm cho ánh mắt của mình cùng hắn nhìn thẳng: “Ngươi nếu muốn tự mình xử lý, phụ hoàng có thể đáp ứng. Nhưng mà sau chuyện này ngươi nhất định phải đáp ứng phụ hoàng ba điều kiện. Ngươi cần phải suy nghĩ tốt.”

Cúi đầu suy nghĩ một chút, không đem người chọc giận mình đuổi tận giết tuyệt (diệt sạch) không phải tác phong của mình. Dù sao mình cũng đã sớm rơi vào bẫy của hắn, nhiều thêm một cái cũng không sao cả. Cũng đúng lúc thời gian mình nhàm chán, không có gì tổn thất. Nghĩ đến đây Hiên Viên Nghệ trầm giọng nói: “Ân, nhưng là không thể vượt qua ranh giới của ta, nếu không coi như hủy bỏ. Thế nào?”

“Có thể! Bất quá phụ hoàng hiện tại chưa nghĩ ra, về sau sẽ nói cho ngươi được không?”

Hiên Viên Nghệ gật gật đầu “Hảo”

Mới vừa nói xong chính sự, Lý Dịch tựa như đoán ra thời điểm, dắt theo một đám cung nữ bưng đồ ăn đến. Nhìn một chút thức ăn bày trên bàn, lúc sau phất phất tay để cho bọn họ đi xuống, ôm lấy Hiên Viên Nghệ đem hắn đặt trên ghế trước bàn, lẳng lặng ăn cơm, hai người không nói chuyện.

Buổi tối.

Đang phê tấu chương, Hiên Viên Dạ đột nhiên hỏi: “Bảo bối, vì sao ngươi cố ý muốn tự mình xử lý chuyện này?”

Nhướng nhướng mày tự đắc, “Cũng không có gì, chỉ là đã sớm muốn thu thập nàng . Lần này là nàng tự chuốc phiền, ta đương nhiên phải phụng bồi tới cùng. Như thế nào! Ngươi đau lòng ? Có ý kiến?”

“Bảo bối! Ngươi nếu ngại phụ hoàng gần đây đối với ngươi quá mức ôn nhu, ngươi cứ việc chọc giận trẫm thử xem!” Hàn khí bức người mà trừng mắt nhìn Hiên Viên Nghệ.

“Ngươi đang ở đây sinh khí cái gì a? Ta bất quá là hỏi một chút mà thôi, bọn hạ nhân đều nói ngươi vô cùng sủng ái Bát hoàng tử Hiên Viên Phong. Ta hôm nay đem nhi tử ngươi yêu nhất cắt thành  ‘nhân côn’ ngươi chẳng lẽ thực không tức giận trừng phạt ta? Thực không hận ta?”

Thở dài, “Bảo bối, thiệt thòi ngươi thông minh lanh lợi, như thế nào tới lúc này rồi liền biến ngốc ? Nếu hắn thật sự là nhi tử trẫm thương yêu nhất thì đầu ngươi còn có thể bảo trì được đến bây giờ? Lần trước đã nói qua với ngươi, bọn họ chỉ là hoàng tử, mà ngươi bất đồng, ngươi là nhi tử ta thương yêu nhất. Hiểu chưa?”

Lần thứ hai cảm giác được Hiên Viên Dạ coi trọng mình, sau một hồi sửng sốt, không được tự nhiên mà quay đầu “Biết. . . . . . biết rồi”

Hết chương 14.

Mộng: Sao mụ Mộng phi này thật đáng ghét, tên giống ta mà chả dễ thương như ta tẹo nào =)) (tự kỷ a)

Thù Nhi: *tát tát* tỉnh lại mau =))Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 26.12.2016, 11:38
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 1
Thành viên cấp 1
 
Ngày tham gia: 02.12.2016, 17:57
Bài viết: 20
Được thanks: 2 lần
Điểm: 8.35
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Xuyên không] Dị thế Đế Vương luyến – Lãnh Dạ Minh Hoàng - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Editor: Thù Nhi

——— —————— ————-

Đệ thập ngũ chương

Cùng sự phát khi hôm đó, tất cả nô tài chứng kiến đều bị Viêm bí mật xử lý, chính là sau lại kêu thái y xem bệnh cho Bát hoàng tử. Được Hiên Viên Dạ đồng ý cho mình xử lý chuyện này, buổi tối Hiên Viên Nghệ liền lập tức phái người giám thị nhất cử nhất động của tất cả hạ nhân trong Uyển Mộng điện.

Hôm sau.

Uyển mộng điện

“A ——” Tiếng thét chói tai của nữ nhân quanh quẩn trong điện.

“Nương nương! Mộng phi nương nương, ngài làm sao vậy?” Mấy nha hoàn nghe tiếng chạy tới.

“Bản cung. . . . . . Bản cung gặp mộng. . . . . . Mộng Phong Nhi đang. . . . . .đang quay cuồng. . . Kêu thảm thiết. . . . . . trên mặt đất thiệt nhiều huyết. . . . . . thiệt nhiều huyết.” Mộng phi có điểm nói năng lộn xộn.

“. . . . . . A, đúng rồi. Phong Nhi đâu? Phong Nhi của ta đâu? Nó như thế nào lại không tới gặp ta? Bình thường hắn sẽ tới thỉnh an ta. Hôm nay như thế nào lại không đến?” Mộng phi dường như phát điên lôi kéo ống tay áo một nha hoàn bên cạnh, không ngừng kêu hỏi.

“Này. . . . . .” Mấy nha hoàn mặt lộ vẻ bi thương, muốn nói lại thôi.

“Các ngươi cẩu nô tài, mau nói cho bản cung, Phong Nhi của ta hắn ở đâu? Hắn làm sao vậy? Nói mau, bằng không ta chém đầu các ngươi.” Thấy bọn nha hoàn ấp a ấp úng, Mộng phi vội vàng tiếp tục truy vấn.

Nghe thấy lời nàng, bọn nha hoàn cuống quít quỳ trên mặt đất khóc lớn. Ngay cả nói cũng nói không xong: “Nương nương, nương nương ngài không phải đang nằm mơ a ~~ hôm qua. . . ngày hôm qua. . . . . . tiểu trác tử bọn họ đem điện hạ…. khi trở về điện hạ. . . cả người đều. . . . . là huyết. . . . . . Tay chân. . . đều. . . cũng bị mất . . . . . . Ô ô ô ô. . . Thái y phế tận tâm tư (hết lòng hết dạ) tốn thật lâu mới làm điện hạ ngừng xuất huyết.” Nghiêng đầu nhìn nhìn Mộng phi mặt từ từ tái nhợt rồi nói tiếp: “Rất. . . Thái y nói điện hạ nếu. . . nếu không qua được đêm nay. . . . . . liền. . . . . . liền.” nói còn chưa dứt lời liền khóc không thành tiếng.

Mộng phi còn đương hồi tưởng, nghe được nha hoàn đáp lời liền bị đả kích rất lớn. Cắn môi nắm chặt tay, móng tay cắm sâu vào thịt, hai mắt tràn đầy cừu hận.

“Hoàng Thượng giá lâm.”

Nghe thấy Hoàng Thượng đã đến, Mộng phi che kín cừu hận, trong mắt hiện lên một tia âm ngoan. Cuống quít đứng lên đang chuẩn bị quỳ xuống, Hiên Viên Dạ trước một bước đem nàng nâng dậy.

Tuy rằng Hiên Viên Dạ lãnh huyết, nhưng là đứa con mình xảy ra chuyện lớn như vậy, làm phụ thân mà không đến nhìn xem khó tránh khỏi lời dèm pha. Cho nên phương diện diễn trò vẫn là cần thiết, vừa mới bãi triều liền tới hỏi thăm.

“Ái phi miễn lễ” Hiên Viên Dạ khuôn mặt anh tuấn không lộ ra một tia tình cảm, ngôn ngữ cũng là trước sau như một đạm mạc.

Nhìn nhìn mấy nha hoàn trong điện đang quỳ xuống: “Đứng lên, đỡ chủ tử các ngươi dậy. . . . . .”

Không đợi Hiên Viên Dạ nói xong, Mộng phi liền nhào lên phía trước, quỳ trên mặt đất lôi kéo  vạt áo hắn gào khóc: “Hoàng Thượng ngài nên vì Phong Nhi làm chủ a ~ bọn hạ nhân đều biết Hoàng Thượng ngài thương yêu nhất là Phong nhi, Lục hoàng tử kia không thèm đếm xỉa đến thánh uy, đem Phong nhi biến thành bộ dáng như vậy. Hoàng Thượng ngài nhất định phải nghiêm trị a, này không chỉ là vì nhi tử người yêu nhất, cũng là vì uy nghiêm a! Hoàng Thượng!”

Nhìn thấy vị đang quỳ trên mặt đất kia điềm đạm đáng yêu, Mộng phi nói đều có lễ đâu ra đấy, đạo lý rõ ràng, cảm động lòng người, ngón tay trắng nõn nắm chặt lấy vạt áo hắn còn không ngừng run rẩy. Hiên Viên Dạ thật sự rất muốn một cước đem nàng đá văng, nhưng là vì hôm nay tới đây có đích mục đích nên đành nhịn xuống.

Ôn nhu ôm lấy nàng an ủi, nói: “Ái phi quá lo lắng, hiện tại Lục hoàng tử đối trẫm còn có chỗ dùng, qua chút nữa trẫm sẽ tới thu thập hắn, sẽ cho ngươi cái công đạo. Quân vô hí ngôn!” Hứa hẹn với nàng, lại ngồi nhìn Hiên Viên Phong một chút cùng ngồi với Mộng phi một hồi, Hiên Viên Dạ mới bãi giá quay về ngự thư phòng.

Vừa rồi nghe thấy Hiên Viên Dạ hứa hẹn, Mộng phi trong lòng cuối cùng cũng thoải mái  một ít. Nhưng là đêm dài lắm mộng, điểm ấy là nàng hiểu được. Nhìn bóng dáng hoàng đế rời đi, bị cừu hận che mắt, nàng lập tức sai người truyền tin cho phụ thân – Lại bộ thượng thư Lí Trung Nghĩa.

Đáng tiếc, thư còn chưa ra ngoài đã bị ảnh vệ của Hiên Viên Dạ trước đây, cũng là ảnh vệ của Hiên Viên Nghệ bây giờ âm thầm đoạt lại.

Cũng ngay đêm đó, Mộng phi cùng Bát hoàng tử đã bị người trong Uyển Mộng điện ám sát. Hiên Viên Dạ (giả vờ =))) giận tím mặt, hạ lệnh đem án này điều tra triệt để, đồng thời tất cả nô tài trong Uyển Mộng điện bị tịch thu tài sản, giết kẻ phạm tội.

Đương nhiên, việc Bát điện hạ bị biến thành phế nhân cũng bị thần không biết quỷ không hay che giấu.

Mà làm việc này chính là người gây ra họa- Lục hoàng tử Hiên Viên Nghệ, cũng để tránh tị hiềm (nghi ngờ), mà ở Minh Diệu cung hoặc Huyền Minh điện của mình dốc lòng luyện võ, an phận thủ thường  một năm.

Một tối nọ, Hiên Viên Dạ sau khi từ ngự thư phòng trở về liền đối đứa con bảo bối đang nằm trên long sàng đọc sách nói: “Bảo bối, ngày mai chúng ta phải khởi hành đến trường săn bắn hoàng thất, chờ sau khi trở về ta liền lập ngươi làm thái tử, được không?”

“Không quan trọng! Bất quá săn bắn này khi nào thì bắt đầu? Bao giờ xuất phát?” Nhìn về phía Hiên Viên Dạ hỏi.

“Bảo bối không biết sao? Săn bắn ba năm một lần, ngày mai chính là kì săn bắn. Chúng ta sáng sớm xuất phát.”

Nghĩ nghĩ gật gật đầu, cũng không hỏi nhiều gì.

——— ————————–

Đông Diệu sơn trang — hoàng gia săn bắn tràng (Tràng: cuộc, trận)

Đông Diệu sơn trang là lâm viên lớn nhất hoàng gia, nơi tổ chức các cuôc săn bắn lớn nhất.

Trường săn bắn hoàng gia là nơi săn bắn của hoàng đế, không khí tươi mát, rừng cây rậm rạp.

Theo quy định săn bắn, cứ ba năm phải mang 12000 người quy mô tiến hành hoạt động săn bắn. Các vị hoàng tử tròn sáu tuổi cùng các bộ quan viên trong triều phải tham gia, ngay cả các vương công quý tộc của tiểu quốc liên minh cũng phải tụ tập đến nơi đây, tùy ban vi hành liên tục hai mươi ngày, thịnh huống này chưa bao giờ có.

Hôm nay, ngồi bên trong xe ngựa, minh hoàng Hiên Viên Dạ dáng người cao ngất mặc nhất kiện tú  đằng long cẩm bào, khuôn mặt anh tuấn tuyệt luân, đôi con ngươi đen lợi hại tựa tiếu phi tiếu đánh giá đứa con bảo bối ngồi cạnh hắn trong xe

Mà bên này Hiên Viên Nghệ kia một thân tử sắc cẩm y càng tôn lên da thịt trân châu trong suốt, khuôn mặt tinh xảo nhỏ nhắn vì lớn thêm một chút mà khiến cho ánh mắt thủy tinh càng thêm tà mị câu nhân. Tựa hồ cảm giác được Hiên Viên Dạ đang nhìn, gợi lên một chút cười cười, đôi môi phấn hồng làm cho người ta có loại ý niệm muốn âu yếm (YY =))) trong đầu.

Hiên Viên Dạ nháy mắt mấy cái, nghĩ nghĩ mới nói: “Bảo bối, đừng để ý về diện mạo của ngươi. Đây là loại trung tính mĩ.”

Ha hả ~~ hắn cũng thật khách khí, hình dung hàm súc như vậy. Hiện tại khối thân thể này cũng đã mười hai tuổi, nhưng là gần đây Hiên Viên Nghệ phát hiện theo thời gian tăng trưởng, khuôn mặt này liền trở nên càng ngày càng yêu mị, càng ngày càng ôn nhu. Này hắn làm sao có thể không để ý! Đường đường là một thân nam nhi, lớn lên lại giống bộ dạng nữ nhân ‘họa quốc ương dân’, trong lòng vô hạn phẫn hận. Liếc mắt, để ý cũng lười.

Khi hai người bọn họ diễn xuất mấy sự việc nho nhỏ này thì cũng là lúc đội ngũ lặn lội đường xa, cuối cùng cũng tới  tràng săn bắn hoàng gia. Đi vào một chỗ thiết trí trong rừng rậm, hoàng đế, đại thần cùng với các quốc gia vương công nghỉ ngơi tạm thời, lúc này đã cũng đã là hoàng hôn.

Buổi tối, vì ngày mai là ngày săn bắn, Hiên Viên Dạ triệu tập các đại thần bắt đầu thương thảo lộ tuyến đi săn cùng với an bài bảo hộ các quốc gia vương công quý tộc an toàn.

Bên trong xe ngựa buồn bực mấy chục ngày, Hiên Viên Nghệ bắt đầu chuẩn bị hoạt động gân cốt.

Trộm chuồn ra doanh trướng, đi vào một chỗ rừng cây yên tĩnh. Hiên Viên Nghệ nhàn nhã tản bộ dưới ánh trăng. Không biết qua bao lâu, trong rừng dường như truyền đến tiếng vang‘sa sa sa’.

“Là ai?” Hiên Viên Nghệ cảnh giác nhìn quanh bốn phía.

Lúc này lại không hề có một người. Bất thình lình một đạo vật thể màu bạc dưới tàng cây không xa thoát ra, chạy vào chỗ sâu trong rừng.

Bị lòng hiếu kỳ dẫn dụ, Hiên Viên Nghệ vội bám chặt theo. Đến khi đuổi theo tới một dòng suối nhỏ, không ngờ vật thể màu bạc kia cũng không thấy bóng dáng đâu. Hiên Viên Nghệ đành buồn bực ngồi trên tảng đá nghỉ ngơi.

Lúc này, Hiên Viên Nghệ cảm giác được trái tim mình nảy lên mãnh liệt ‘ phốc. . . oành. . . phốc. . . ’ từ thân thể cảm nhận được đau đớn kịch liệt, giống như bị thủy triều đánh úp lại, lục phủ ngũ tạng tựa hỏa thiêu.

Đau. . . . . . Đau quá. . . . . . So với khi sinh ra, đau đớn còn mãnh liệt hơn, làm cho bản thân muốn phát cuồng. Đột nhiên lại xuất hiện đau đớn khác, Hiên Viên Nghệ vô pháp tự hỏi, cảm giác bị hỏa thiêu làm cho hắn không nhịn được mà nhảy vào dòng suối nhỏ, cố gắng dùng sự lạnh lẽo của nước suối đến giảm bớt đau đớn thân thể.

Vì sao? Rốt cuộc sao lại thế này? Cơ thể của ta rốt cuộc làm sao vậy? Liên tiếp nảy ra nghi vấn làm cho Hiên Viên Nghệ càng thêm thống khổ. Không biết qua bao lâu, rốt cục không cách nào nhịn được nữa, trước mặt bỗng tối sầm, té xỉu giữa dòng nước suối.

Hết chương 15.

Thù Nhi: ta đã làm xong chương 17, chỉ chờ nàng Mộng up chương 16 là 17 cũng up theo lun ^0^Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 22.01.2017, 19:38
Hình đại diện của thành viên
Ex-moderator
Ex-moderator
 
Ngày tham gia: 20.06.2016, 16:56
Bài viết: 3798
Được thanks: 1408 lần
Điểm: 10.17
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Xuyên không] Dị thế Đế Vương luyến – Lãnh Dạ Minh Hoàng - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Đệ thập lục chương

Thù Nhi: Ôi cái chương mà ta chờ mong *cười điên khùng* (cảnh báo cấm trẻ em dưới 18t=)))

Thiên a! toàn thân ta đau quá! Cổ họng dường như có lửa cháy!

“Nước. . . . . . Nước. . . . . .”

Ý thức mông lung, cảm giác có một đôi tay lạnh lẽo phất qua khuôn mặt, đôi môi đụng phải thứ gì đó mềm mại nóng ướt, đồng thời một cỗ nước mát chảy vào trong miệng. Có lẽ là bởi vì nước chảy quá từ tốn, Hiên Viên Nghệ một bên nuốt nước xuống, một bên tham lam mút vào.

Miệng khát quá, không đủ! Còn chưa đủ! Muốn được nhiều hơn. Cảm nhận được lúc này thứ mềm mại kia muốn li khai, Hiên Viên Nghệ dựa vào bản năng vươn tay, thành công ngăn trở vật mềm mại muốn rời đi. Cùng lúc đó vì không phòng vệ mà đầu lưỡi trơn trượt chui vào miệng cùng lưỡi mình quyên luyến quấn lấy nhau.

Là ai? Là ai? Ra sức miễn cưỡng mở to mắt, nhưng thị giác vẫn rất mơ hồ, chỉ biết người trước mắt là nam tử, có vẻ mỏi mệt, hắn khêu gợi đôi môi mỏng, có lẽ là vừa rồi cùng mình giao triền cuốn lấy có chút điên cuồng mà hồng hồng. Trên người tản mát ra huân hương thản nhiên. Ngửi được huân hương quen thuộc này mí mắt lại nặng hơn, Hiên Viên Nghệ lần hai nặng nề mà thiếp đi. Trong đầu cũng thoáng hiện lên một chút nghi vấn, là phụ hoàng sao?

Đêm qua Hiên Viên Dạ sau khi trở lại từ chỗ các đại thần vẫn không thấy đứa con bảo bối của mình. Hắn cảm nhận thật không bình thường, lập tức phái người tìm kiếm khắp nơi. Khi nhìn thấy bảo bối đang nằm trong trướng, được Viêm tìm thấy trước một bước, ôm trở về. Bảo bối sắc mặt tái nhợt làm cho Hiên Viên Dạ rất là lo lắng, lập tức triệu tập một đám thái y đến xem chẩn, sau thái y cam đoan bảo bối của hắn không đáng lo ngại, hơn nữa ngày mai sẽ tỉnh lại, Hiên Viên Dạ lúc này mới yên lòng.

Hôm sau.

Hôm nay là ngày săn bắn đầu tiên, đại thần cùng các vương công quý tộc tụ tập chờ hoàng đế đến. Sau khi Hiên Viên Dạ để lại thái giám Lý Dịch bên người chiếu cố đứa con bảo bối, liền mang theo các vị hoàng tử đến khu vực săn bắn.

Khi Hiên Viên Nghệ tỉnh lại đã là buổi tối hôm đó. Nhìn thấy nam nhân trước mắt anh tuấn, trên mặt lộ vẻ lo lắng làm cho người nhịn không được muốn đi trấn an. Có lẽ là trông thấy mình tỉnh lại, một màn lo lắng kia tùy theo chuyển thành vui sướng.

“Bảo bối, thế nào? Có gì không thoải mái sao?”

Lắc lắc đầu xem như trả lời.

“Đói bụng không, phụ hoàng cho người nấu cho ngươi một chút canh hạt sen, ngồi dậy uống chút đi.” Nói xong ôm lấy Hiên Viên Nghệ đặt trên đùi mình, bưng bát ngọc qua bàn bên cạnh mới bắt đầu chậm rãi uy.

Hôm nay Hiên Viên Dạ dị thường ôn nhu, làm Hiên Viên Nghệ chưa bao giờ từng nhìn thấy hắn như vậy có chút quyến luyến. Một bên chậm rãi uống canh hạt sen tản mát ra mùi thơm ngát, một bên dùng mặt cọ cọ mặt Hiên Viên Dạ. Chưa bao giờ hắn lí giải được vì sao chỉ dùng phương thức này mới biểu đạt hết cảm động của mình, lại không biết rằng trong mắt người khác hành động ấy là một loại cử chỉ làm nũng đáng yêu.

‘ Thịch. . . Thịch. . . Thịch. . . ’ Lúc này trái tim lại một lần nữa đập mãnh liệt, toàn thân giống như lửa thiêu, tuy nhiên không có cảm giác đau đớn như lần trước.

“Ngô!” Hiên Viên Nghệ không thoải mái mà nhíu chặt  mày.

“Bảo bối! Làm sao vậy? Không thoải mái sao?” Nhìn ra hắn khó chịu, Hiên Viên Dạ có chút kinh hoảng.

“Phụ. . . . . . Phụ hoàng. . . . . . nóng. . . . . . Nóng quá. . . . . . Ta thật là khó chịu. . .”

Vô thức đem y phục mình toàn bộ đều phanh ra. Khi hắn muốn tiến thêm một bước là đem cởi xuống, lại bị Hiên Viên Dạ ra tay ngăn lại. Hiên Viên Dạ vốn định đứng dậy kêu thái y lại đột nhiên thấy đứa con bảo bối của hắn bên hông trái từ từ hiện ra hoa văn hồng nhạt kỳ dị mà lại đẹp mắt.

Lúc này Hiên Viên Nghệ cảm nhận được lạnh lẽo phía sau khẽ truyền đến, làm cho thân thể đang nóng như lửa của hắn thoải mái hơn, xoay người áp chặt vào hai chân nam nhân. Vốn là y phục rộng lùng thùng, lúc hắn xoay người làm góc áo rơi xuống, lộ ra da thịt như trân châu xinh đẹp trước ngực, khiến cho hoa văn đẹp đẽ kia hoàn toàn bày ra. Không biết có phải do bị hoa văn này mê hoặc hay không, giờ phút này bụng dưới Hiên Viên Dạ có một trận co rút nhanh, dục vọng trong cơ thể bắt đầu nhộn nhạo.

“Chết tiệt!” Hiên Viên Dạ phá lệ mà mắng một tiếng, dựa vào lý trí cưỡng chế ham muốn đang rục rịch.

Bất quá ông trời là đang đối nghịch với hắn! Hiên Viên Nghệ vươn hai tay vòng lên cổ nam nhân, bởi vì cuồng nhiệt mà sắc mặt ửng hồng, hai má nóng bỏng không ngừng mà hướng cổ áo Hiên Viên Dạ chui vào.

Có lẽ là muốn mát mẻ hơn, Hiên Viên Nghệ một bên thì thào kêu: “Phụ. . . . . . Phụ hoàng.” một bên bắt đầu giải khai quần áo của Hiên Viên Dạ, còn mình nửa thân trần dán vào trong ngực Hiên Viên Dạ.

Nếu như nói khi bảo bối của hắn trong ngày thường giống một con tinh linh, như vậy hiện tại làm cho người ta cảm giác nóng bỏng hương diễm tà mị mê hoặc người tuyệt đối là một con yêu tinh.

Lúc này Hiên Viên Dạ hai mắt sắc bén đã tràn đầy tình dục, vốn là hắn đang đè nén dục hỏa, nhưng hạ phúc càng phát sưng lên. Lại trải qua vô thức dụ dỗ của bảo bối, Hiên Viên Dạ lý trí ầm ầm sụp đổ.

Gầm nhẹ một tiếng, ôm bảo bối của hắn lên giường. Khẽ nâng cằm hắn, ngậm lấy đôi môi mật phấn nộn, đem thân thể nho nhỏ của Hiên Viên Nghệ hoàn toàn khảm hợp vào trong lòng ngực mình. Bá đạo khiêu mở hàm răng của đứa con mình, cũng ở trong miệng hắn điên cuồng hút cùng liếm láp.

Nằm trong lòng ngực Hiên Viên Dạ, đôi mắt đã biến thành mê ly, hai gò má ửng đỏ, đôi môi phấn nộn sau khi hôn có vẻ càng thêm non mềm mê người. Đôi môi hé mở quyến rũ, rên rỉ không ngừng.

Hiên Viên Dạ hô hấp bắt đầu ồ ồ, dục hỏa đốt người. Nhưng là sợ chính mình nhịn không được mà làm bảo bối bị thương nên lại một lần nữa ngậm lấy đôi môi của bảo bối cuồng dã hôn lên. Phân thân kia bắt đầu chậm rãi trướng đau. Lúc môi lưỡi tách rời, từ khóe môi của Hiên Viên Nghệ hiện lên một tia nước trong suốt như tơ. Kịch liệt hôn môi dây dưa, lúc sau lưu loát cởi ra quần áo của mình cùng bảo bối.

Khi bảo bối của hắn không mảnh vải che thân mà ở trước mặt mình, Hiên Viên Dạ bắt đầu chuyên tâm liếm cắn, da thịt trân châu bóng loáng mà xinh đẹp kia bắt đầu đỏ lên. Đôi tay bắt đầu tiến hành khuấy động ngọc hành của Hiên Viên Nghệ, tiếng rên rỉ từ miệng bảo bối không tự chủ tràn ra.

Tuy rằng kiếp trước thân thể của Hiên Viên Nghệ từng trải qua tình dục, nhưng thân thể này còn không có. Thân thể non nớt làm sao chịu đựng được khiêu khích từ Hiên Viên Dạ ‘thân kinh bách chiến’? Chỉ trong chốc lát, chất lỏng nhũ bạch sắc đã kêu gào tìm kiếm lối ra mà phun trào ra ngoài.

Mượn dịch vừa mới bắn ra còn hơi ấm, Hiên Viên Dạ đem nó vẽ loạn tại lôi huyệt u mật của bảo bối hắn, chậm rãi vươn ngón tay thon dài vào thăm dò khuếch trương .

“A. . . . . . a ân. . . . . . Không. . . . . . Ha a. . . . . . đừng. . . . . . Nơi đó. . . . . . đừng. . . . . . a. . . . . . Dừng tay. . . . . .”

Có lẽ là vừa mới mới leo lên cao trào của tình dục, làm thỉnh cầu vốn chỉ là nỉ non lại mang theo một tia cảm giác dâm dục, ngược lại làm cho cả phòng xuân sắc tăng thêm một tầng hương vị trụy lạc!

Hiên Viên Dạ hiện tại cũng không nhịn được, dùng đầu gối tách hai chân bảo bối đang không tự giác muốn khép kín, hắn đem hai chân thon dài nâng lên, kẹp dưới nách, hai tay cố định ôm eo bảo bối bởi vì bất an mà đong đưa cái mông. Động thân đẩy vào lôi huyệt của bảo bối. Hai thanh âm đồng thời vang lên.

“Ân ~ bảo bối, thật là chặt ~~”

“A. . . . . . Đau quá. . . . . .” Đau đớn truyền đến làm cho Hiên Viên Nghệ bắt đầu giãy dụa thắt lưng, cắn răng chịu đựng muốn đem vật gì đó ra khỏi thân thể mình.

Cảm nhận được bảo bối thống khổ, Hiên Viên Dạ vận dụng toàn thân khống chế cố gắng ra lệnh chính mình dừng lại, cứ như vậy mà chôn ở trong lôi huyệt nhỏ hẹp của hắn. Lại một lần nữa khiêu khích ngọc hành của bảo bối đã từng trải qua cao trào kia, theo chỗ mẫn cảm của thân thể dụ dỗ tuyệt vời, từng tế bào đều kêu gào đòi hỏi khát vọng khoái cảm. Lôi huyệt cũng bắt đầu thả lỏng, đôi chân Hiên Viên Nghệ bất giác đặt lên vai của hắn, cuồng dã mà đong đưa. Hiểu được bảo bối đã thích ứng chính mình, Hiên Viên Dạ một bên gọi bảo bối, một bên bắt đầu kéo ra đưa vào, càng lúc càng nhanh, càng ngày càng dùng sức.

Cả thân thể cũng theo va chạm của Hiên Viên Dạ mà ma xát sàng đan (ga giường) gấm vóc dưới thân, Hiên Viên Nghệ cảm giác được hậu huyệt mình trướng trướng, giống như đau cũng không phải là đau. Cuồng nhiệt, tê dại, còn có cảm giác ngứa ngứa, gần như muốn phát cuồng.

“Ân a, mau. . . . . . Nhanh một chút. . . . . .” Không biết mình đang cầu xin cái gì, chỗ mẫn cảm nhất của thân thể sớm bị làm hỏng.

Nghe bảo bối nỉ non cùng cầu xin, Hiên Viên Dạ bắt đầu quên mình mà điên cuồng động đậy. Cả doanh trướng trướng đều tràn đầy hương vị dâm ô cùng âm thanh thân thể va chạm không ngừng vang lên.

Khi hắn lần lượt kịch liệt tiến vào trong, Hiên Viên Nghệ thân thể như nhũn ra, hôn mê bất tỉnh.

. . . . . .

Hết chương 16.

Mộng: chậm quá mới ra được chương mới a. Ta tý chết vì ed H a *chảy máu ròng ròng*

Thù Nhi: thế mà còn tị nạnh vs mình là ko đc ed H =))


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 51 bài ] 
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Akki124, jacobcak545, TTripleNguyen và 88 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Cổ đại] Ta chính là một cô nương như thế - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 55, 56, 57

3 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

4 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 140, 141, 142

5 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

6 • [Hiện đại - Trùng sinh] Ảnh hậu tái lâm - Khương Ngọc

1 ... 28, 29, 30

7 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 235, 236, 237

8 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 143, 144, 145

9 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

12 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

13 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

14 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

16 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

17 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

18 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

19 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

20 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 200 điểm để mua Mashimaro tập lặn
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Mèo trong giỏ hoa
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 201 điểm để mua Cung Bọ Cạp
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 291 điểm để mua Con kiến đen
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 238 điểm để mua Lung linh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 490 điểm để mua Mèo hát
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 266 điểm để mua Mề đay đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 300 điểm để mua Hươu hồng
LogOut Bomb: Mika_san -> Ân Ngọc
Lý do: Buổi tối vui vẻ
thuytinhden750: Các bạn ơi cho mình hỏi làm thế nào để lên vip để đọc hết truyện đc ạ
đêmcôđơn: BVậy sau này bỏ luôn box truyện sắc luôn hả ad?
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 355 điểm để mua Mề đay đá Citrine 3
Hạt mưa nhỏ: Các bạn cho mình hỏi thăm là box truyện sắc đâu rồi ạ , cả box sắc hoàn nữa ?
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 247 điểm để mua Hoa hồng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 216 điểm để mua Love Green
doctruyen888: Cho mình hỏi thăm, sao mình ko được cấp phép để xem tiếp truyện ạ?
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 329 điểm để mua Mèo tặng hoa
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 322 điểm để mua Mèo trong giỏ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 327 điểm để mua Mèo xanh thèm cá
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 851 điểm để mua Ngọc xanh đen
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 500 điểm để mua Hồng ngọc 3
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 467 điểm để mua Dây chuyền đá Peridot
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 474 điểm để mua Chuột Minnie 2
cò lười: chào mọi người
Hoàng Phong Linh: hmmm
Độc Bá Thiên: E qua nick đó xem âm bao nhiêu đi :)2
Mẫu Tử Song Linh: Em có lòng thành thôi, chứ không có tiền
Mẫu Tử Song Linh: Đại gia Ếch Ộp Kêu ngày xưa nay còn đâu? =))
Độc Bá Thiên: Tết lì xì chị nhá
Mẫu Tử Song Linh: Hihi =))))

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.