Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 54 bài ] 

Không thể không là em - Yến Ngữ Phỉ Phỉ

 
Có bài mới 20.01.2017, 17:35
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 19.09.2011, 22:09
Tuổi: 24 Chưa rõ
Bài viết: 1438
Được thanks: 10591 lần
Điểm: 29.61
Có bài mới Re: [Hiện đại] Không thể không là em - Yến Ngữ Phỉ Phỉ - Điểm: 43
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 48

Giằng co


"Cô đến tìm tôi là muốn bức vua thoái vị? Hay là muốn tiền?" Ánh mắt Giang Phỉ nhìn chằm chằm vào bụng cô ta, sắc mặt như có điều suy nghĩ, lạnh lùng hỏi.

Người phụ nữ bảo vệ bụng lui về sau một bước, nhưng lại nghĩ tới điều gì, nhìn thẳng cô nói: "Tôi muốn bức vua thoái vị, cô sẽ thoái vị chứ?"

Giang Phỉ nở nụ cười hết sức châm chọc, tựa vào lưng ghế, nói: "Quý Vân Khai làm sao có thể lấy một gái bán hoa?" Thời điểm nhà họ Giang còn lăn lộn trên phố, loại phụ nữ này cô đã gặp nhiều.

Người phụ nữ cũng cười lạnh: "Gái bán hoa thì làm sao? Khi anh ta sung sướng trên người tôi, cũng chưa từng ghét bỏ tôi là gái bán hoa!" Nụ cười của Giang Phỉ thu lại, sắc mặt trầm xuống, người phụ nữ tiếp tục nói: "Bất kể thế nào, đứa bé trong bụng tôi là của Quý Vân Khai, cho dù anh ta không chịu trách nhiệm với tôi, cũng phải chịu trách nhiệm với đứa bé! Con của anh ta, không thể sinh ra mà không có bố!"

Giang Phỉ u ám nhìn chằm chằm cô ta, chậm rãi nói: "Loại dã chủng không biết ở nơi nào, ai cho phép cô sinh ra?"

Người phụ nữ cả kinh: "Cô...", sau đó thẹn quá hoá giận, "Tôi không nói được với cô, tôi đi tìm Quý Vân Khai! Xem anh ta có mặc kệ sự sống chết của mẹ con tôi không!" Nói xong xoay người định đi.

Ai ngờ Giang Phỉ quát một tiếng: "Đứng lại!" Sau đó bước đến trước mặt cô ta, cười lạnh: "Cô đến tìm tôi thì dễ, muốn ra khỏi cánh cửa này, không dễ vậy đâu." Không đợi người phụ nữ kịp phản ứng, hai tay cô ấn mạnh lên hai bên cổ cô ta, nháy mắt người phụ nữ liền bất tỉnh.

Giang Phỉ nhìn người phụ nữ nhũn chân té xuống đất, lấy điện thoại ra gọi cho Giang Vũ Thần.

Giang Vũ Thần vừa vào văn phòng cô thì trông thấy người phụ nữ nằm dưới đất, nhíu mày hỏi: "Sao thế?" Giang Phỉ nói sơ qua, thần sắc Giang Vũ Thần không thay đổi, chỉ hỏi: "Em định làm gì bây giờ?"

Giang Phỉ bực bội nói: "Em cũng không biết người phụ nữ này có nói thật hay không, không có lửa thì sao có khói, chưa chắc đã không có lý do. Em sợ bệnh cũ của tên Quý Vân Khai kia lại tái phát!", cô hòa hoãn lại một chút, tiếp tục nói: "Em muốn sang Úc xử lý chuyện di chúc của mẹ, anh tạm trông coi người phụ nữ này giúp em, nếu cô ta nói cô ta có thai, em muốn xem, đứa bé có phải của Quý Vân Khai hay không!"

Giang Vũ Thần nhíu mày: "Hồ đồ! Chẳng lẽ em muốn đợi cô ta sinh con ra ư!"

Giang Phỉ nhìn anh nói: "Không cần, khi có thai bốn năm tháng có thể chọc ối để xác định DNA của thai nhi, nếu thật sự là..." Cô hít sâu một hơi, vừa giận vừa hận, "Quý Vân Khai đừng mong sống sót!"

Lúc này, người phụ nữ trên mặt đất hừ hừ như muốn tỉnh lại, Giang Vũ Thần đang muốn tiến lên đánh ngất thì cô ta từ từ mở mắt ra.

"Anh... là... ai?" Cô ta cố sức hỏi, chỉ cảm thấy đầu choáng váng, cổ đau muôn chết.

Giang Phỉ đi đến trước mặt cô ta, nhìn từ trên cao, cười lạnh: "Bây giờ cô tốt nhất nên cầu nguyện đứa con trong bụng là của Quý Vân Khai, nói không chừng, tôi xem xét phân lượng anh ấy mà cho gia đình ba người cô được đoàn tụ."

Đồng tử của người phụ nữ phóng to, đang muốn kêu lên, Giang Vũ Thần đã ra tay, cô ta lại mất đi tri giác.

Thẩm phán Quý không biết chút nào tan làm về nhà, trên đường còn có lòng xếp hàng mua bánh xốp Giang Phỉ thích ăn, ai dè không có ai ở nhà. Anh cũng không nóng vội, xem trong tủ lạnh còn có nguyên liệu gì thì lấy ra làm ba món ăn một món canh, nhưng đợi đến khi đồ ăn nguội hết cả, Giang Phỉ vẫn chưa về.

Anh gọi điện cho cô, điện thoại lại trong trạng thái tắt máy.

Anh lại gọi về nhà lớn nhà họ Giang, cũng bảo cô chủ không về nhà. Trong lòng anh cảm thấy không tốt, vội gọi tới "Dao Trì", "Dao Trì" đã đóng cửa, điện thoại không ai nghe.

Trong lòng Quý Vân Khai ngỡ ngàng, rốt cuộc làm sao vậy?

Ngồi ngây ra một lúc, tiếp tục gọi điện, trước tiên là tìm Đào Nhiên, Đào Nhiên nói không biết, lại tìm Tiểu Cầm, Tiểu Cầm chỉ bảo với anh buổi trưa chị Phỉ đã đi rồi, còn nói một khoảng thời gian tới sẽ không tạt qua, nhắn Quản lý trưởng trông coi cửa hàng cẩn thận!

Trực giác Quý Vân Khai báo sự việc không ổn, tự đánh giá tác phong gần đây của mình một phen, nhưng nghĩ tới nghĩ lui, đều cảm thấy kể từ sau khi sống cùng Giang Phỉ, anh càng ngày càng đi theo hướng phát triển "Ông chồng nhị thập tứ hiếu".

Còn điểm nào khiến cô không hài lòng nữa?

Tiểu Cầm ở đầu bên kia điện thoại do dự một lúc lâu, vẫn nói cho anh biết: "Buổi trưa, có một người phụ nữ đang mang thai đến tìm chị Phỉ, sau đó anh Giang cũng tới, rồi anh Giang đưa người phụ nữ kia đi, chị Phỉ cũng đi theo..."

Người phụ nữ đang mang thai?

Trò quỷ gì thế?

Quý Vân Khai cúp điện thoại, trong đầu rối tung.

Nếu đặt chuyện này vào mấy năm trước nói không chừng chuyện này anh thật có phần, nhưng một năm nay trừ Giang Phỉ ra thì anh không hề chạm vào người phụ nữ nào khác, muốn bụng to thì cũng phải là bụng của Giang Phỉ mới đúng!

Người phụ nữ đang mang thai này chắc chắn không có quan hệ gì với anh!

Chẳng lẽ lại là Giang Vũ Thần?

Anh vội vàng gọi điện qua, ai dè mới kêu một tiếng "Anh vợ", đầu bên kia đã quăng ngay một câu: "Cậu còn mặt mũi gọi điện cho tôi?"

"Sao em lại không có mặt mũi chứ?" Quý Vân Khai bối rối, "Nói cứ như em làm chuyện gì có lỗi với anh ấy!"

Giang Vũ Thần hung dữ nói: "Người cậu có lỗi là ai trong lòng cậu rõ ràng!"

"F*ck! Anh nói rõ ràng xem nào, rốt cuộc em có lỗi với ai!"

Nhưng Giang Vũ Thần lại không nói, chỉ hừ lạnh, Quý Vân Khai không chịu nổi giọng điệu âm dương quái khí đó, hỏi: "Anh đang ở đâu? Em qua đó tìm anh."

Biết được địa chỉ, Quý Vân Khai trực tiếp tới đó, trong phòng, Giang Vũ Thần đang chờ anh!

"Phỉ Nhi đâu?" Anh tưởng rằng Giang Phỉ cũng ở đây, ai ngờ chỉ có một mình Giang Vũ Thần.

Giang Vũ Thần ngẩng đầu liếc anh một cái, không trả lời, tiếp tục lắc ly rượu.

"Này, em đắc tội anh thế nào, có đến nỗi phải giấu Phỉ Nhi đi không?" Quý Vân Khai thở phì phì ngồi vào bên cạnh, bây giờ anh xem như đã hiểu, nhất định là ông anh vợ trên danh nghĩa này giấu Giang Phỉ đi! Thằng cha này có không ít tâm tư với Giang Phỉ, tưởng anh không biết hả!

Giang Vũ Thần thản nhiên nói: "Tôi không cần phải giấu nó, nó không muốn gặp cậu thôi."

Quý Vân Khai nghe ra ý tứ trong đó, vội hỏi: "Anh có biết cô ấy ở đâu không? Sao lại phải trốn tránh em? Em làm chuyện gì mà cô ấy không nói tiếng nào đã bỏ đi như thế?"

"Cậu làm gì chính cậu không biết?"

"Em biết cái gì chứ!" Thẩm phán Quý rất oan ức, thật sự rất oan ức.

Giang Vũ Thần lại lườm anh một cái, đặt ly rượu xuống, trong lúc Quý Vân Khai tưởng anh ta sẽ dùng chân nói chuyện, thằng cha này lại chầm chậm móc điếu thuốc ra, động tác đẹp mắt, chậm rãi đốt lửa. Quý Vân Khai trợn mắt nhìn, suýt nữa muốn bóp chết anh ta. Tiếc rằng giá trị vũ lực của đối phương cao hơn anh, anh không dám lỗ mãng.

Giang Vũ Thần cũng không đùa giỡn anh, hít một hơi, ung dung nói: "Nó đi xử lý di chúc của mẹ rồi."

Quý Vân Khai sửng sốt, hỏi: "Chút chuyện như thế sao không nói với em?"

Giang Vũ Thần hừ hai tiếng: "Em gái tôi là đứa trong mắt không thể chấp nhận nổi một hạt bụi, nếu có người không trung thành với nó... Nó không còn là nó trước kia, không để những kẻ ngớ ngẩn làm tổn thương bản thân, với người phản bội nó, ba đao sáu lỗ đã là nhẹ."

"Anh có ý gì!" Quý Vân Khai hơi tức giận.

Giang Vũ Thần không để ý tới anh, nói tiếp: "Mà con người tôi, điều không muốn thấy nhất là em gái buồn, nếu nó buồn..."

"Được được được được!" Quý Vân Khai sốt ruột cắt ngang, "Em biết những tính toán này của anh, nhưng em nói cho anh biết, em chưa từng làm chuyện gì có lỗi với Giang Phỉ! Đừng có không tin, em thề độc được chưa? Nếu em làm chuyện có lỗi với cô ấy em sẽ không được chết tử tế! Bà mẹ, ánh mắt đó của anh là gì thế hả! Em không nói nhảm với anh nữa, em sẽ xin nghỉ để sang Úc tìm cô ấy!"

Chức vụ của anh bị hạn chế, thủ tục đi nước ngoài có chút phiền phức, Giang Phỉ biết rõ điểm này nên không nói với anh. Bây giờ, Giang Vũ Thần nói cho anh biết: "Chờ cậu làm xong thủ tục đi nước ngoài chỉ sợ hoa hiên vàng cũng đã rụng."

Quý Vân Khai định đi ra cửa, nghe vậy dừng lại, xoay người nhìn anh ta, hai người đàn ông trừng mắt nhìn đối phương, Giang Vũ Thần mỉm cười, thốt ra một câu: "Có một người phụ nữ mang thai con cậu."

Vu cáo hãm hại, đây tuyệt đối là vu cáo hãm hại!

"Điều đó không có khả năng! Cô ta đâu? Đưa cô ta ra đối chất với em!"

"Đã ném xuống biển cho cá ăn rồi", Giang Vũ Thần thản nhiên nói.

Quý Vân Khai giật mình, đột nhiên nghĩ thông suốt, ngay cả suy nghĩ giết người cũng có, xông lên túm cổ áo anh ta nói: "Giết người diệt khẩu hủy diệt chứng cớ! Con mẹ nó anh cố ý hả? Muốn cố tình châm ngòi chia rẽ tôi và Phỉ Nhi, thừa dịp đó mà chen vào có phải không? Tôi cho anh biết không có cửa đâu! Anh tốt nhất giao người ra đây cho tôi, bằng không tôi sẽ không để yên cho anh!"

Giang Vũ Thần nhìn anh như nhìn kẻ điên, hất tay anh ra, đẩy anh qua một bên, đứng lên, sửa lại cổ áo, nói: "Tôi còn có việc, cậu cứ từ từ sửa lại não đi!"

Lúc trước anh cho rằng chỉ số IQ của thằng em rể này có lẻ, bây giờ nghĩ lại, hóa ra lại mang giá trị âm.

Quý Vân Khai biết không nhận được gì từ Giang Vũ Thần, trong đầu đảo một vòng, bây giờ quan trọng hơn không phải người phụ nữ kia, mà là Giang Phỉ.

Suốt đêm chạy đến nhà viện trưởng, kêu viện trưởng đang ngon giấc đóng dấu cho đơn nghỉ phép của anh, hôm sau nhanh chóng xoay xở giấy tờ chuẩn bị bay đi Úc. Dưới điều kiện anh liên tục thúc giục và "có tiền có thể sai khiến ma quỷ", vốn phải mười ngày mới xong thì rút ngắn còn ba ngày.

Ba ngày sau, anh ra sân bay đổi lại hãng bay.

Ai ngờ vừa đến bãi đỗ xe, chợt có hai người đàn ông kẹp anh ra sau, thấp giọng nói: "Giang thiếu mời anh đi uống trà, anh tốt nhất đừng nên kêu loạn, Giang thiếu cho phép chúng tôi tạo thành những tổn thương cần thiết với anh."

Cái thằng cha anh!

Giang Vũ Thần tôi muốn làm thịt anh!

Quý Vân Khai bị bắt đi về, giam lỏng trong phòng đen một ngày lại được thả ra - chỉ cần anh lỡ chuyến bay là được.

Nhưng anh đâu chịu từ bỏ, tiếp tục đặt vé máy bay, mà mỗi lần đến sân bay lại bị người ta lôi về, vòng đi vòng lại, anh đã sắp điên rồi!

Nhưng Giang Vũ Thần lại không biết chán với trò chơi mèo vờn chuột này, sau khi chơi hơn mười lần, chứng minh thư của thân phận của Quý Vân Khai bị trộm. Được, lần này ngay cả bước đặt vé máy bay cũng rút gọn.

Quý Vân Khai chưa từ bỏ ý định về nhà lấy hộ khẩu thay cho chứng minh thư, ai dè... hộ khẩu cũng không thấy đâu cả!

Nỗi hận với Giang Vũ Thần tích góp từng ngày của anh đã đến cảnh giới nhất định, thiếu chút nữa là hai tay cầm dao xông đến chém chết tên khốn đó! Nhưng anh cố kỵ Giang Phỉ, không dám chém người thật, chỉ dám ở nhà đâm kim vào hình nhân.

Anh vừa đâm vừa gào khóc: "Bà xã ơi anh thật sự không có lỗi với em! Đứa bé đó không phải của anh! Anh thật không có chạm vào người phụ nữ đó! Giang Vũ Thần tôi muốn làm thịt anh! Anh hãm hại tôi! Con mẹ nó rõ ràng anh cố ý! Tôi đâm chét anh! Đâm chết anh tên khốn kiếp!"

Đâm hình nhân gần hai tháng, Giang Phỉ vẫn chưa về, còn Giang Vũ Thần vẫn ăn ngon như trước, thân thể khỏe mạnh, có thể thấy mê tín lạc hậu không đáng tin!

Lúc này, Quý Độ yêu cầu tổ chức họp hội nghị với cấp giám đốc trở lên của Hoa Độ, tuyên bố nhường lại chức vị CEO, cũng mời tất cả các tạp chí lớn đến đưa tin kịp thời. Thân là con trai của Quý Độ, Quý Vân Khai nhất định phải có mặt.Đã sửa bởi tieu_hao lúc 02.03.2017, 11:17.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn tieu_hao về bài viết trên: Bora, Người bí ẩn, conluanho, san san
     
Có bài mới 20.01.2017, 20:47
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 19.09.2011, 22:09
Tuổi: 24 Chưa rõ
Bài viết: 1438
Được thanks: 10591 lần
Điểm: 29.61
Có bài mới Re: [Hiện đại] Không thể không là em - Yến Ngữ Phỉ Phỉ - Điểm: 52
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 49

Tiếp nhận


Bà Ngôn với dáng vóc phát tướng vì mùa thu đã đến mà càng bực dọc bất an, bước đi lộp cộp trên đường làm người ta hoài nghi liệu đôi giày cao gót mảnh mai kia có thể chịu được trọng lượng của bà tay hay không, tới cửa nhà, nhìn con trai ngồi một mình trên sô pha, bà ta liền tức giận.

"Con còn ngồi ở đây? Quý Tĩnh đâu?"

Ngôn Bá Ước nhìn lên gác, nói: "Đang thay quần áo."

"Có phải sắp sửa đến cuộc họp cao tầng của Hoa Độ không? Sao con không đi chuẩn bị?"

Ngôn Bá Ước cúi đầu nhìn âu phục trên người, nói: "Không cần quá để ý, như vậy là được rồi."

Bà Ngôn hừ lạnh, khóe mắt liếc lên gác, hạ giọng: "Vợ con đã thay đổi thái độ rồi, con nên cố gắng hết lòng cho mẹ! Mấy ngày qua con biểu hiện chỗ bố vợ cũng không tệ phải không? Hôm nay ông ta sẽ tuyên bố CEO mới, mẹ thấy khả năng là con rất lớn! Cũng không uổng mẹ mất bao công gây khó khăn cho Giang Phỉ..."

Ngôn Bá Ước nheo mắt, vội hỏi: "Mẹ đang nói gì thế? Việc này thì có liên quan gì đến Giang Phỉ? Mẹ đã làm gì với cô ấy?"

Bà Ngôn không vui nhăn mày, "Hỏi chuyện này làm gì, dù sao cũng không có quan hệ gì với con, bây giờ việc con cần làm là đến Hoa Độ trước, đảm nhiệm chức vụ CEO của Hoa Độ!"

Ngôn Bá Ước nóng ruột muốn biết mẹ đã đối phó với Giang Phỉ thế nào, nhưng lúc này Quý Tĩnh đi xuống, đã đổi sang trang phục khác, cười hỏi: "Trông em thế nào?" Ngôn Bá Ước ứng phó nhìn thoáng qua rồi gật đầu, sắc mặt chờ mong của Quý Tĩnh trở nên ảm đạm.

Bà Ngôn vội nói: "Đẹp lắm, không còn sớm nữa, mau lên đường thôi!" Bà ta nói xong liền ra ngoài cửa trước.

Quý Tĩnh sửng sốt, hỏi: "Mẹ, mẹ... cũng đi?"

"Sao vậy? Việc thế này mẹ tất nhiên phải đi xem tận mắt!" Nói thế nào cũng là cơ hội cho con trai bà ta nở mày nở mặt, xem trên ti vi làm sao thích bằng!

Quý Tĩnh khó xử nhìn về phía Ngôn Bá Ước, đợi bà Ngôn ra cửa rồi mới nhỏ giọng nói: "Chỗ bố cũng không biểu hiện rõ ràng..."

Ngôn Bá Ước gật đầu: "Anh biết, là mẹ anh suy nghĩ nhiều, nếu đến lúc đó không phải anh, anh sẽ khuyên bảo bà."

Quý Tĩnh thở phào nhẹ nhõm, với tính tình của mẹ chồng, cô ấy thật không dám nói thẳng, lại nhìn sang chồng, ôm cánh tay anh đi ra xe. Ban đầu tuy có nghĩ tới việc ly hôn, nhưng trong lòng cô vẫn không bỏ được anh, anh đã đến cầu xin trước mặt cô, cô liền trở về bên cạnh anh. Hy vọng, sau này anh có thể thật lòng đối với mình!

Đến nơi diễn ra hội nghị, tuy cách thời gian diễn ra còn nửa tiếng, nhưng khách mời đã đến đông đủ, chỉ trừ nhân tuyển CEO được Quý Độ quan tâm nhất - Giang Phỉ.

Bà Ngôn không thấy Giang Phỉ, trở nên thoải mái, nét mặt càng tỏ vẻ tự đắc.

Chỗ ngồi của Quý Tĩnh bên cạnh Quý Vân Khai, vừa thấy anh, Quý Tĩnh liền ngây ra: "Sao em gầy đến như vậy?" Quý Vân Khai liếc sang cô một cái rồi tiếp tục ngồi như tượng đất, chán ngán nhìn lên bục.

Anh bị kéo tới cho đủ nhân số mà thôi, đừng để ý đến anh.

Ngôn Bá Ước và Quý Tĩnh hai mặt nhìn nhau, không biết em trai làm sao, sau khi ngồi xuống, Quý Tĩnh nhìn xung quanh, hỏi Quý Vân Khai: "Giang Phỉ đâu?"

Quý Vân Khai nhắm mắt bịt tai, Quý Tĩnh nhíu mày, thấy phóng viên ở đây hơi nhiều nên không nói nữa, chỉ nghĩ hai đứa cãi nhau, đợi khi hội nghị kết thúc hỏi lại cũng không muộn.

Đúng ba giờ, hội nghị bắt đầu, Quý Độ và Cố Hoa bước lên.

Ánh đèn lập tức chiếu vào hai người, một người mặt nghiêm túc, một người thì tươi tắn, phối hợp với nhau không chê vào đâu được, vợ chồng nhiều năm, vô cùng ăn ý.

Đầu tiên Quý Độ tổng kết những gì mình đã làm được trên cương vị CEO, trình bày những vụ kinh doanh của công ty trong quá khứ, sau đó bày tỏ mong đợi với sự phát triển trong tương lai, hỗ trợ và tín nhiệm đối với CEO mới.

Bà Ngôn vừa nghe vừa mỉm cười, liên tiếp nhìn về phía con mình khiến truyền thông đều quay máy ảnh chụp Ngôn Bá Ước. Quý Vân Khai "cười xùy", Ngôn Bá Ước nhíu mày không nói.

Quý Độ nói xong, Cố Hoa cũng phát biểu ủng hộ chồng, cũng bày tỏ, sau khi CEO mới nhậm chức sẽ chuyển một nửa cổ phần trong tay mình và chồng cho người đó, biến người đó trở thành cổ đông lớn nhất của Hoa Độ, để có thể quản lý công ty tốt hơn.

Lời vừa nói ra, không khí của hiện trường lập tức sôi động, bà Ngôn kích động đến nỗi tay run run, hận không thể lập tức xông lên cám ơn ông bà thông gia.

Quý Độ nhìn những ánh đèn flash bên dưới, mỉm cười đứng lên, quay về hướng lối đi, cao giọng nói: "Bây giờ, xin mọi người cho một tràng pháo tay, hoan nghênh CEO mới của Hoa Độ - Giang Phỉ."

Hai tháng sau, Giang Phỉ đứng tại nơi được muôn người chú ý chính thức bước vào tập đoàn khống chế cổ phần Hoa Độ.

Nhân viên Hoa Độ và truyền thông dường như đã sớm dự đoán được, cũng không tỏ ra kinh ngạc bao nhiêu, người chính thức kinh ngạc ngược lại là mấy người ngồi ở hàng đầu tiên.

Sau kinh sợ lúc đầu, Ngôn Bá Ước chậm rãi nhắm mắt lại, không biết thế nào, trong lòng như thở phào.

Quý Tĩnh và chồng giống nhau, cũng chỉ ngạc nhiên trong giây lát, sau đó liền vỗ tay đón nhận sự thật này.

Còn bà Ngôn, hai mắt đỏ đậm, sắc mặt tái nhợt, ngón tay tiếp tục run rẩy - lúc trước run là vì vui vẻ kích động, bây giờ run là vì phẫn nộ. Ánh mắt bà ta lúc thì nhìn về phía Giang Phỉ, lúc thì nhìn về phía Quý Độ và Cố Hoa, hận không thể ăn sống nuốt tươi bọn họ!

Người kinh ngạc nhất là Quý Vân Khai, anh há to miệng, mở to mắt, sau khi xác định người phụ nữ xinh đẹp mặc đồ công sở già giặn, trang điểm không chê vào đâu được đó chính là vợ mình, thoáng cái nhảy dựng lên, nhấc chân muốn chạy qua bàn hội nghị trước mặt, làm cho Quý Tĩnh sợ hãi lập tức ngăn anh lại, hổn hển nói: "Em làm gì thế! Ở đây có nhiều truyền thông như vậy, em muốn làm mất mặt bố mẹ, làm mất mặt Giang Phỉ phải không!"

Truyền thông quả nhiên đã chụp lại hình ảnh Quý Vân Khai không khống chế được tình cảm, Quý Vân Khai vốn chẳng muốn để tâm cái gì, nhưng nghe đến "làm mất mặt Giang Phỉ", lập tức bình tĩnh lại. Hai mắt anh nhìn chăm chú Giang Phỉ và Quý Độ làm nghi thức chuyển giao, ký giấy uỷ nhiệm, bắt tay với Quý Độ, quay về phía truyền thông, nở nụ cười thương mại...

Từ đầu đến cuối, ánh mắt cô cũng không chạm đến Quý Vân Khai, trong nội tâm Quý Vân Khai trống vắng, hận không thể lấy hình nhân ra đâm thêm lần nữa. Lần này không đâm Giang Vũ Thần, đổi thành bố anh, mẹ nó, ông già đã sớm biết Giang Phỉ quay về mà lại không báo cho anh biết!

"Ông già" anh lúc này đang ở trên bục nhướng mày dương dương tự đắc với anh, bộ mặt kiểu "Thế nào, ngạc nhiên chứ?". Quý Vân Khai hung dữ lườm ông, oán thầm: Ngạc nhiên em gái bố ấy!

Sau khi hội nghị chấm dứt, Giang Phỉ theo đám người Quý Độ đến sảnh yến hội trước - nơi đó có một bữa tiệc được tổ chức để chào mừng CEO mới nhậm chức, nhóm truyền thông thì được đưa đến một nhà hàng khác dùng cơm.

Ở đây ngoại trừ người của Hoa Độ, công ty hợp tác với Hoa Độ cùng một vài công ty khác, có những nhân viên quan trọng cũng nhận lời mời tham dự. Giang Phỉ đứng ở bên cạnh Quý Độ, chào hỏi ân cần với khách mời.

Quý Vân Khai không thể nhịn được nữa, cũng mặc kệ có mất thể diện hay không, dù sao bây giờ không có truyền thông, anh bước về phía Giang Phỉ, kéo tay cô ra khỏi nhóm người.

"Cậu Quý đây là..." Một nhân viên quan trọng nào đó đang hàn huyên với Giang Phỉ líu lưỡi không hài lòng.

Quý Độ vội cười: "À, vợ chồng giận dỗi nhau ấy mà! Con tôi giống hệt tôi, đều thương yêu bà xã, không thể nhịn được khi thấy tôi sai bảo con dâu."

"Hóa ra là vậy, ha ha, cậu Quý nghĩ nhiều rồi! Xí nghiệp gia tộc, không để cho người nhà chẳng lẽ để cho người ngoài sao!"

Bà Ngôn đứng sau lưng Quý Độ nghe thấy lời này, sắc mặt đen như đít nồi, cũng không chào hỏi, đi thẳng ra khỏi sảnh yến hội, sau đó cho người đi gọi Ngôn Bá Ước.

Giang Phỉ bị Quý Vân Khai kéo ra hành lang, trên hành lang còn có khách đi lại, tò mò nhìn hai người. Giang Phỉ hất tay anh ra, thấp giọng mắng: "Có chuyện gì thì nói, đừng có lôi lôi kéo kéo!"

Quý Vân Khai vẫn không nói câu nào, nắm chặt tay cô, Giang Phỉ giằng mãi không được, để tránh cái nhìn của người ngoài, cô không giãy nữa, để anh dẫn lên phòng khách trên lầu. Quý Vân Khai mở phòng tổng thống ở tận cùng bên trong, đẩy Giang Phỉ vào rồi đóng cửa.

Từ khi bên nhau đến giờ, Quý Vân Khai chưa bao giờ cường thế như hôm nay.

Anh cởi áo khoác ném xuống đất, tháo nơ, cởi cúc áo trên cùng của sơ mi rồi lại xắn tay áo - động tác quyến rũ đẹp trai như nước chảy mây trôi.

Giang Phỉ nhìn theo động tác của anh mà tim đập rộn ràng, cố gắng trấn định, hỏi: "Anh muốn đánh nhau với em?"

Quý Vân Khai dừng động tác, nói: "Anh không đánh lại em."

Giang Phỉ lập tức bật cười, mặt mũi Quý Vân Khai thì cực kỳ nghiêm túc, "Tuy anh không đánh lại được em, cũng không có nghĩa là anh có thể bị em làm oan!"

"Em làm oan anh?"

"Đúng!" Nói đến việc này anh liền bực bội, "Anh biết chuyện của người phụ nữ kia rồi, vì sao em không hỏi anh trước chứ? Cứ vậy chạy sang nước ngoài, còn bảo Giang Vũ Thần ngăn cản anh?" Khi anh nhắc đến cái tên Giang Vũ Thần luôn có vẻ cực kỳ phẫn nộ, hận không thể cắn chết anh ta! Giang Phỉ thoải mái ngồi lên sô pha, không nhanh không chậm hỏi: "Đàn ông lăng nhăng bên ngoài, hỏi thì sẽ thừa nhận sao?"

Quý Vân Khai tức tối: "Anh không có lăng nhăng bên ngoài! Ai lăng nhăng bên ngoài thì con mẹ nó là thằng cháu!" Giang Phỉ không nói gì, Quý Vân Khai đi đến trước mặt cô, hổn hển nói: "Đêm nào anh cũng lăn qua lăn lại trên người em hai ba lần thì còn có tinh lực lăng nhăng bên ngoài sao!"

Giang Phỉ đỏ mặt: "Anh nói chuyện đứng đắn chút đi!"

"Con mẹ nó anh sắp điên rồi đây!" Anh nắm lấy hai vai Giang Phỉ, "Em cố ý chọc giận anh có phải không? Có phải không? Em rõ ràng cố ý!"

Giang Phỉ nghe giọng điệu uất tức sau cùng của anh, cười cười, đưa tay lên xoa mặt anh trấn an: "Được rồi, em biết người phụ nữ đó không có quan hệ gì với anh, anh không lăng nhăng bên ngoài, em tin anh rồi."

Như thế nào lại tin?

Quý Vân Khai mừng thầm, xem ra Hứa Nhị nói đúng, đàn ông mà thô bạo đúng lúc thì hiệu quả rất tốt. Anh đang chuẩn bị cố gắng tiến tới bắt cô đền bù tổn thất, lại nghe cô nói: "Bản thân anh ăn chơi đàng điếm bên ngoài, cũng đừng trách em không tin anh."

"Sao anh lại..."

Giang Phỉ nhìn vào mắt anh hỏi: "Có quen một cô gái tên là Đình Đình không? Trước khi anh đổi tên cho cô ta, cô ta tên là Phỉ Phỉ."

Quý Vân Khai hoảng sợ, từ "không" đã nói ra miệng, nhưng Giang Phỉ hình như đã điều tra được chuyện Đình Đình Phỉ Phỉ thì tuyệt đối không thể nói dối, lập tức đổi giọng: "Không... nhớ."

Giang Phỉ cười lạnh lùng: "Đã từng chạm qua cô ta chưa?"

Quý Vân Khai vội vàng lắc đầu: "Không có! Tuyệt đối không có!"

Nụ cười của Giang Phỉ càng sâu: "Ồ? Vừa rồi sao anh bảo không nhớ người ta mà?"

Sắc mặt Quý Vân Khai trì trệ, chậm rãi cúi đầu, trượt người xuống, đầu đặt lên gối cô, đau xót nói: "Bà xã à anh sai rồi, sau này anh không dám nữa... Nhưng anh thật sự thật sự thật sự không có chạm vào cô ta!"

Giang Phỉ vuốt tóc anh, nói cho anh biết chuyện xảy ra: "Cái cô tên Đình Đình hoặc là Phỉ Phỉ này hai tháng trước chạy đến trước mặt em nói đã mang thai con anh, lúc đó em thật sự rất giận, nhưng cũng không hoàn toàn tin tưởng cô ta. Em bảo anh trai giam lỏng cô ta, một là muốn ép cô ta nói ra chân tướng, hai cũng là muốn... xác định xem đứa bé có phải của anh hay không."

Quý Vân Khai được cô vuốt tóc thoải mái, lẩm bẩm: "Chắc chắn không phải."

"Ừ, em đã về từ mấy hôm trước, làm xét nghiệm DNA cho cô ta, đứa bé quả thật không phải của anh. Bản thân cô ta cũng nói, đứa bé là của bạn trai cô ta. Cô ta sở dĩ hãm hại anh là muốn chia rẽ vợ chồng chúng ta, tốt nhất là muốn em và anh... Chuyện này, cũng là ý của ai đó."

Quý Vân Khai ngẩng lên, hỏi: "Là ai?"

Giang Phỉ cười cười, xoa đầu anh tiếp tục nói: "Em sở dĩ đáp ứng bố tiếp nhận chức vụ CEO là vì bố và em đã có thỏa thuận."

"Thỏa thuận gì?" Quý Vân Khai không biết làm sao cô lại nói đến việc này, nhưng cũng rất tò mò.

Giang Phỉ nói: "Ông ấy không ngăn cản em... đối phó Ngôn Thị."

Quý Vân Khai sửng sốt, tiếp đó phản ứng: "Là anh ta?"

"Là mẹ anh ta."

Quý Vân Khai bật ra câu mắng "mẹ", đứng lên đi tới đi lui hai vòng, đột nhiên tỉnh ngộ: "Bà già chết tiệt đó muốn Ngôn Bá Ước tiếp nhận CEO Hoa Độ, mà em là chướng ngại lớn nhất, nếu em và anh ly..." Anh rất không muốn nói từ đó ra khỏi miệng, "Vậy Ngôn Thị chính là bên thắng lớn nhất rồi, anh chửi con mẹ nó chứ!"

Anh phải về đâm hình nhân Ngôn Bá Ước, hừ!

Sau cơn bực tức, anh dựa vào bên cạnh bà xã, nhắm mắt cọ cọ lên người cô, ti tiện hỏi: "Vậy bây giờ anh là thân trong sạch rồi, em phải bồi thường cho anh đó!"

Giang Phỉ thở dài, bưng đầu anh, thấp giọng hỏi: "Sao mà gầy đi nhiều vậy?"

Quý Vân Khai tủi thân: "Nhớ em quá."

Giang Phỉ cười hỏi: "Vậy sau này còn dám làm xằng bậy nữa không?"

Quý Vân Khai giơ tay lên thề: "Không dám, tuyệt đối không dám! Hai tháng qua anh đã chịu đủ nỗi khổ cả đời rồi, anh lại không có khuynh hướng thích bị ngược đãi, cảm giác đó sau này tuyệt đối không muốn có nữa!"

Giang Phỉ cúi đầu hôn lên khóe môi anh, anh liền ôm cô vào lòng, hôn sâu hơn. Giang Phỉ không thoát nổi, sau nụ hôn mềm mại lâu dài, hai người đều thở hổn hển. Giang Phỉ không thể không nhắc nhở: "Bữa tiệc sắp bắt đầu rồi."

Tay Quý Vân Khai đã không thành thật tiến vào trong váy cô, nói thầm: "Mặc kệ nó!" Anh đã nhịn hơn hai tháng, tối nay không thể không khiến cô không xuống giường được, ai bảo cô hành hạ anh lâu như thế!

Giang Phỉ chợt thấy trời đất quay cuồng, vị trí của hai người thay đổi, cô bị anh đè bên dưới, tiếp nhận nụ hôn mạnh mẽ hơn, kèm theo cảm giác tê dại dâng lên, tay anh càng không chút kiêng kỵ...


Đã sửa bởi tieu_hao lúc 02.03.2017, 11:18.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn tieu_hao về bài viết trên: Bora, Người bí ẩn, conluanho, san san
     
Có bài mới 20.01.2017, 23:30
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 19.09.2011, 22:09
Tuổi: 24 Chưa rõ
Bài viết: 1438
Được thanks: 10591 lần
Điểm: 29.61
Có bài mới Re: [Hiện đại] Không thể không là em - Yến Ngữ Phỉ Phỉ - Điểm: 43
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 50

Buông bỏ


Bà Ngôn xem tài liệu mà thám tử đưa tới, sắc mặt tức giận đến nỗi trắng bệch, lẩm bẩm: "Thảo nào, thảo nào..." Bà ta vứt tập tài liệu xuống đất, cầm điện thoại gọi cho con trai: "Bây giờ con về ngay cho mẹ! Mẹ nói là về ngay lập tức!"

Kể từ hơn mười ngày trước, sau khi Hoa Độ công bố trên tất cả các mặt báo CEO mới nhậm, không khí ở nhà họ Ngôn trở nên âm u đè nén. Bà Ngôn cả ngày gào thét chửi bới, hơi chút là nổi cáu với người làm, đã có ba người vì làm bà ta bực mà bị đuổi đi.

Ngôn Bá Ước thân là con ruột mà còn không chịu nổi, huống hồ là người khác. Quý Tĩnh nếu không cần thiết sẽ không về nhà họ Ngôn, hôm nay hình như lại đi mua đồ, bảo là muốn làm dược thiện cho mẹ ăn có thể giảm bớt nóng trong người.

Nghe được mệnh lệnh khàn cả giọng của mẹ, anh ta thở dài, chỉ đành về nhà, nếu về muộn, cơn bực bội của mẹ càng lớn hơn.

"Sao thế mẹ?" Ngôn Bá Ước bước vào cửa, mệt mỏi hỏi. Kỳ thực anh ta biết, mọi chuyện đều là vì Giang Phỉ nhậm chức CEO Hoa Độ!

Bà Ngôn đang nổi nóng, thấy anh ta về cũng không có hòa nhã, hỏi ngược lại: "Con còn hỏi mẹ làm sao? Người phụ nữ con ngủ cùng nhiều năm là mặt hàng gì con cũng không biết!"

Ngôn Bá Ước nhíu mày, hỏi: "Quý Tĩnh lại chọc mẹ chỗ nào rồi?"

Bà Ngôn kêu lớn: "Nó không chọc mẹ! Cả nhà nó đều chọc mẹ! Xưa kia làm đám hỏi với nhà họ Quý, hóa ra lấy về lại là cái thứ giả mạo, là một dã chủng!"

Ngôn Bá Ước nghe mẹ nói quá khó nghe, mày càng nhăn chặt, kìm nén bực bội trong lòng: "Dã chủng gì chứ, mẹ đừng nói lung tung."

Bà Ngôn nhặt tài liệu rơi vãi trên đất lên ném cho con trai, chỉ vào đó nói: "Tự con xem đi, xem kỹ vào! Quý Tĩnh vốn không phải con gái của Quý Độ, mà là con của em gái Quý Độ cùng với một người đàn ông không rõ thân phận, không phải dã chủng thì là gì!" Thừa dịp con trai lật xem tài liệu, bà ta tiếp tục lải nhải, "Mẹ đã bảo mà, đứa con rể ưu tú như con bọn họ không trọng dụng, lại đi cùng con hồ ly tinh kia! Thì ra con vốn không phải con rể bọn họ, Quý Tĩnh hoàn toàn không có chút giá trị lợi dụng nào!"

Ngôn Bá Ước xem tin tức trong tài liệu, thì ra Quý Tĩnh thật không phải là con gái của Quý Độ... Nếu ban đầu mẹ biết chuyện này, liệu có thể buộc Giang Phỉ từ bỏ, còn có thể buộc anh ta lấy Quý Tĩnh không?

Anh ta không biết.

Bà Ngôn bỗng im bặt, Ngôn Bá Ước cảm thấy không khí không bình thường, quay lại liền thấy Quý Tĩnh mặt trắng nhợt đứng ở cửa.

Bà Ngôn hừ hai tiếng, cũng không để ý đến cô, xoay người lên gác.

Ngôn Bá Ước thở dài, cất tài liệu vào túi hồ sơ, nói với Quý Tĩnh: "Mẹ anh nói bừa thôi, tâm trạng bà không tốt, em đừng để trong lòng."

Ánh mắt Quý Tĩnh lại chăm chú vào túi hồ sơ trong tay anh ta, chìa tay ra: "Đưa cho em."

"Quý Tĩnh, em đừng như vậy."

"Đưa cho em."

"Quý Tĩnh..."

"Đưa cho em!"

Ngôn Bá Ước đứng im bất động, Quý Tĩnh tiến lên giật lấy túi hồ sơ, run rẩy mở ra, trông thấy nội dung bên trong. Ngày sinh của cô, giấy chứng minh của bệnh viện, so sánh DNA, tấm ảnh của người mẹ ruột... giống lắm, thật sự rất giống!

Thì ra bố không phải bố ruột cô, mà là cậu của cô, người mẹ ruột của cô thì không biết đã đi đâu.

Cô nhớ tới những lời bà Ngôn vừa nói, chậm rãi ngẩng lên, nước mắt mờ mịt, khẽ hỏi: "Nếu anh sớm biết em không phải con gái nhà họ Quý, anh có còn... lấy em không?"

Mi tâm Ngôn Bá Ước khẽ nhúc nhích, nghẹn một lúc lâu mới nói: "Em đừng suy nghĩ lung tung..."

Quý Tĩnh bỗng bật cười thê lương, "Mẹ anh nói không sai, em vốn không có giá trị lợi dụng lớn như thế, ban đầu là em sống chết đòi gả cho anh, em..." Cô không nói được nữa, lau nước mắt, siết chặt tập tài liệu, chạy ra khỏi nhà họ Ngôn.

Ngôn Bá Ước vội vàng lái xe đuổi theo, trông thấy xe cô đi về hướng nhà họ Quý mới hơi yên lòng.

Quý Độ và Cố Hoa đang thu xếp hành lý, chuyện công ty đã giao cho Giang Phỉ, ông không phải người thích sự độc quyền, dùng mấy ngày để bàn giao nốt, lần này ông có thể hoàn toàn bỏ công việc sang một bên, chuyên tâm đi xa nhà giải sầu với bà xã.

Quý Tĩnh vào cửa định há miệng gọi "bố mẹ", nhưng lại nghĩ đến thân thế của mình, tiếng "bố mẹ" vẫn bịn rịn trên đầu lưỡi, Cố Hoa thấy cô, vui mừng nói: "Ô kìa, con về thật đúng lúc, mẹ đang định gọi cho con, bảo các con về ăn tối đấy! Mẹ với bố con chuẩn bị mai sẽ đi du lịch, tối nay..." Bà đến bên Quý Tĩnh mới phát hiện vành mắt Quý Tĩnh hồng hồng, hình như mới khóc, vội hỏi: "Con sao thế?"

Lúc ấy, Ngôn Bá Ước chạy vào, Cố Hoa thấy anh ta liền nhẹ nhàng hỏi: "Có phải hai vợ chồng lại cãi nhau không?" Ngôn Bá Ước đi lên phía trước kéo tay Quý Tĩnh, phát hiện tay Quý Tĩnh lạnh ngắt, còn Quý Tĩnh thì tránh né. Cố Hoa nhíu mày, nhìn Ngôn Bá Ước hỏi: "Có chuyện gì thế?"

Bầu không khí trở nên yên lặng, Quý Độ nhìn sang, nhíu mày. Mũi Quý Tĩnh cay cay, đưa túi hồ sơ cầm ra, sau đó hỏi: "Có thật không ạ?"

Cố Hoa nghi hoặc mở túi hồ sơ ra, liếc mắt nhìn liền hốt hoảng, vội vàng giao cho Quý Độ. Quý Độ lật xem, mặt mày nghiêm nghị. Cố Hoa thầm cảm thấy không tốt, ông chồng này của bà bình thường có chút không dễ gần, nhưng một khi dính dáng đến ranh giới, thủ đoạn hết sức mạnh mẽ vang dội.

Quý Độ ngẩng đầu lên, thoáng nhìn Ngôn Bá Ước rồi sau đó hướng mắt sang Quý Tĩnh, nói: "Đi với bố vào thư phòng."

Có một số việc, ông giấu giếm đã lâu, vốn định cả đời này sẽ giấu nó đi, nhưng hết lần này tới lần khác lại có người muốn đối nghịch với ông! Chỉ một chức vụ CEO thôi đã khiến những kẻ đó lộ nguyên hình, sớm biết như vậy, ban đầu ông nên để Quý Tĩnh thấy rõ ràng xem gia đình mà nó muốn gả vào là hạng người gì.

Chẳng qua hiện giờ cũng chưa quá muộn, ông không thể để Quý Tĩnh đi con đường của em gái ông, đối với một người đàn ông không yêu mình vẫn nên sớm tỉnh táo! Bây giờ, chúng còn chưa có con, tất cả đều có thể vãn hồi.

Sau khi Quý Vân Khai tan ca liền đi đón Giang Phỉ về nhà họ Quý ăn tối, nói là thực hiện vì bố mẹ, anh biết ông già chờ ngày này đã lâu, cho nên mới khiến Giang Phỉ mệt mỏi như thế!

Cũng may Giang Phỉ đã nhận được điện thoại từ trước, hôm nay trước khi tan sở đã xếp thời gian, ngày mai lại tiếp tục bận bịu. Tiệc tối hôm đó không tham gia, bị Quý Vân Khai lăn qua lăn lại trên giường khiến xương cốt cả người đau nhức! Sau đấy cũng không biết nghĩ ra lý do gì để giải thích với bố, nhưng Quý Độ là người từng trải, hình như rất rõ ràng, trừ hung dữ lườm Quý Vân Khai ra thì cũng không nói gì khác.

May là tối đó không có truyền thông, bằng không Giang Phỉ vừa mới nhậm chức CEO lại không tham dự bữa tiệc, báo đưa tin này ra nhất định sẽ làm giảm hình ảnh của cô trước công chúng.

Quý Vân Khai thông cảm cho cô, mấy ngày bận rộn cũng không quấn lấy cô làm liều. Nhưng trông thấy dáng vẻ kích động của anh, sao khi bàn giao hoàn chỉnh, Giang Phỉ rất lo mình sẽ có một khoảng thời gian dài e sợ chuyện trên giường.

Hai người trở về nhà họ Quý, Quý Tĩnh đã ra khỏi thư phòng, đi rửa mặt, trang điểm lại, không để họ phát hiện ra điều gì. Chẳng qua khi Quý Vân Khai trông thấy Ngôn Bá Ước liền nổi khùng, không tiện phát tác trước mặt bố mẹ, bí mật muốn Giang Phỉ nhanh chóng động thủ với Ngôn Thị, càng hung ác càng tốt!

Giang Phỉ liếc anh một cái, nói: "Em cũng muốn lắm, chỉ sợ ném chuột sợ vỡ bình thôi." Dù sao Quý Tĩnh không chỉ là chị anh mà còn là vợ của Ngôn Bá Ước.

Quý Vân Khai vung tay lên: "Sợ cái gì, cùng lắm thì tìm người tốt hơn cho chị anh, nếu thật sự không tìm được, nhà họ Quý chúng ta sẽ nuôi chị ấy cả đời!"

Giang Phỉ im lặng, trước khi động thủ, phải đẩy Quý Tĩnh ra ngoài. Cô mơ hồ đoán đợc, Quý Độ dường như rất không hài lòng với Ngôn Bá Ước, không muốn để Quý Tĩnh tiếp tục... chỉ là cách làm như vậy, với một người bố thì thật sự có hơi kỳ quái.

Ăn xong cơm tối, Ngôn Bá Ước và Quý Tĩnh xin phép về trước.

Trên xe, giọng Quý Tĩnh vẫn còn có chút khàn khàn: "Trước tiên đừng vội quay về, tìm chỗ nào ngồi đã!"

Thế là, hai người đến một quán cà phê gần đó, tự gọi cà phê cho mình, ngồi đối diện nhau không nói gì.

Qua rất lâu, Quý Tĩnh lên tiếng: "Nói cho em biết về chuyện của anh và Giang Phỉ được không?"

Ngôn Bá Ước giật mình, hơi cúi xuống: "Chuyện đã qua, không nên nhắc lại."

"Không, cô ấy vẫn còn trong lòng anh, chưa từng biến mất." Quý Tĩnh cười thê lương, thấy anh ta nhíu mày, tim cô như bị dao cứa, lại nói, "Yên tâm, em sẽ không giận lây sang cô ấy, dù sao cô ấy đã là vợ của A Khai."

Ngôn Bá Ước nhìn cô chăm chú, sâu trong đôi mắt đó như có một tia quyết tuyệt. Anh ta tránh né ánh mắt cô, vuốt dọc cái đĩa, chậm rãi kể lại chuyện quá khứ của anh ta và Giang Phỉ. Tiếng anh ta êm dịu, khi nhớ lại tình yêu ghi lòng tạc dạ đó, lộ ra tình yêu ngọt ngào cay đắng, càng không che giấu được tình cảm nồng nàn.

Càng nghe, Quý Tĩnh càng đau lòng, đến cuối cùng, hơi thở cũng trở nên ngưng trệ.

Thật lâu sau, cô mới lên tiếng: "Thì ra, thật sự là em đã phá hoại hai người."

Ban đầu cô vừa gặp đã yêu anh ta, cũng không biết anh ta đã có bạn gái yêu đương nhiều năm, thấy Ngôn Thị gặp phải khủng hoảng tài chính, sau khi bà Ngôn biết cô là "con gái" của Quý Độ, dùng thủ đoạn mờ ám khiến Bá Ước không thể không chia tay Giang Phỉ, chấp nhận cô.

Còn cô? Bỏ qua sự không hài lòng của Quý Độ và Cố Hoa, nằng nặc bất chấp đòi lấy anh ta, bằng không sẽ không lấy chồng. Ban nãy trong thư phòng, Quý Độ nói thật với cô, cô giống hệt với mẹ ruột của mình, chưa tới phút cuối chưa thôi, sớm nhận rõ sự thật cũng tốt hơn là khi sự việc đã không cách nào cứu vãn.

Nếu sớm biết cô không phải con gái của Quý Độ, mọi chuyện sẽ phát triển theo hướng nào?

Cô không muốn nghĩ, Ngôn Bá Ước càng không muốn.

Trở về căn nhà nhỏ của hai người, Ngôn Bá Ước đi tắm rửa, Quý Tĩnh ngồi trước máy tính, mở văn bản, gõ lên dòng đầu tiên: Đơn ly hôn

Anh ta chưa từng yêu cô, anh ta vĩnh viễn sẽ không yêu cô.

Quý Độ và Cố Hoa đi nước ngoài sống trong thế giới của hai người, Quý Vân Khai vất vả lắm mới có thời gian có một bữa cơm lãng mạn với Giang Phỉ ở nhà hàng.

"Nấm cục đen và trứng cá muối ở đây không tệ, nào, bà xã, há miệng ra, a --" Quý Vân Khai cười tít mắt múc một thìa con đưa tới bên miệng Giang Phỉ.

Giang Phỉ chán ghé nhìn bộ mặt đó của anh: "Anh có thể đừng buồn nôn vậy không?"

"Đâu có buồn nôn chứ? Cái này gọi là vợ chồng ân ái! Há miệng ra đi nào bà xã, a --"

Giang Phỉ cố chịu cảm giác muốn ói, há miệng ăn một miếng.

Quý Vân Khai rất hài lòng, lại xúc thêm thìa nữa đưa tới, Giang Phỉ tránh đi, nhìn về phía sau anh. Quý Vân Khai quay lại, trông thấy anh họ Đường Cạnh Nghiêu bưng một ly rượu đỏ đi tới.

"Lão Đường, anh cũng ở đây à?" Quý Vân Khai cảm thấy, từ sau khi mình kết hôn, Đường Cạnh Nghiêu ngày càng tao nhã, nét mặt chỉ có thể dùng từ "không có biểu cảm" để hình dung. Anh biết, đến kẻ có danh hiệu "phong lưu" cũng kết hôn, Đường Cạnh Nghiêu chắc chắn bị buộc lấy vợ ghê lắm! Nghĩ đến dây anh liền hả hê, xuất hiện ở nhà hàng dưới tình huống này, nhất định là bị buộc đi xem mắt rồi!

Đường Cạnh Nghiêu cũng không nhìn Quý Vân Khai, chỉ nhìn Giang Phỉ, trầm giọng nói: "Nghe nói em muốn đối phó với Ngôn Thị?"

Ánh mắt Giang Phỉ lóe lên, cười hỏi: "Tổng giám đốc Đường cũng có hứng thú?"

Đường Cạnh Nghiêu nâng chén về phía cô: "Tính thêm anh vào."

Giang Phỉ như có điều suy nghĩ nhìn vào mắt anh ta, cười cười, đứng lên, bưng ly rượu của mình cụng với anh ta, cười nói: "Hợp tác vui vẻ."


Đã sửa bởi tieu_hao lúc 02.03.2017, 11:19.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
7 thành viên đã gởi lời cảm ơn tieu_hao về bài viết trên: HNRTV, Loanlaclong, Người bí ẩn, conluanho, hh09, san san, tanhi810
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 54 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: tiểu anh hắc ám và 293 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

3 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

5 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 229, 230, 231

6 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

7 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 34, 35, 36

8 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 137, 138, 139

9 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 136, 137, 138

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

11 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

12 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

13 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

14 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

15 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

16 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

17 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

18 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 498 điểm để mua Mashimaro chờ xe buýt
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 218 điểm để mua Mèo nhí nhảnh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 264 điểm để mua Mèo trắng ngủ gật
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 344 điểm để mua Bướm Xanh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 279 điểm để mua Mèo trắng đi dạo
Shop - Đấu giá: Cẩm Băng Đơn vừa đặt giá 297 điểm để mua Trăng vàng và chú Cuội
Shop - Đấu giá: Cẩm Băng Đơn vừa đặt giá 387 điểm để mua Bé xích đu
Đào Sindy: Bạn có vấn đề gì sao?
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 586 điểm để mua Dây chuyền đá Topaz xanh Thụy Sỹ
boo_mina: Mình muốn nhắn cho admin ^_^
cò lười: Bạn muốn nhắn cho ai nè.
boo_mina: Có ai chỉ mình cách nhắn tin cá nhân được không?
Thích Cháo Trắng: Hế lô mọi người
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 402 điểm để mua Bông tai đá Citrine
longxu2012: Ai có truyện trùng sinh hay không gt mình với?
ngứa đòn cute: rất ngứa đòn
Đào Sindy: Chào các bạn :))
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 411 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 2
Taylucdiep: hi cả nhà
real_qingxia: Hello mn :3
Độc Bá Thiên: Hê lô
:kiss5: :iou: Đào e iu :kiss:
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 216 điểm để mua Mickey và Minie
Tiểu Miu: anh nói tôi đều nghe
Tiểu Miu: lục manh tĩnh
mymy0191: Chúc mọi người buổi tối vui vẻ��
mymy0191: :D
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 627 điểm để mua Tim đỏ
Shop - Đấu giá: Taylucdiep vừa đặt giá 313 điểm để mua Bươm bướm tím
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 236 điểm để mua Cute pig
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 473 điểm để mua Hamster nghịch bóng nước

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.