Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 585 bài ] 

Hôn nhân bất ngờ: Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

 
Có bài mới 14.01.2017, 11:09
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 03.11.2015, 13:09
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 266
Được thanks: 3675 lần
Điểm: 28.16
Có bài mới Re: [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ: Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi - Điểm: 29
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 50: Hôm nay, tôi sẽ vô lại đến cùng

Editor: VinJR - Diễn đàn Lê Quý Đôn

Sân bay quốc tế

"Nhạc Dương, đã lâu không gặp."

Quý Xuyên một thân tây trang màu xám bạc, tiến lên đón.

Tây trang được làm theo số đo, càng làm cho thân hình của hắn càng thêm thon dài. Giày in logo của một nhãn hiệu xa xỉ nào đó, nhìn qua cuộc sống hắn bây giờ của hắn rất tốt.

"Ơ, Quý Xuyên? Xem ra con rể rùa vàng chính là không giống như vậy." Nhạc Dương đẩy hành lý, vừa thấy được Quý Xuyên liền đánh tới một câu như vậy.

Nói ra lời như vậy, đương nhiên làm Quý Xuyên có chút không thích.

Người bạn thân này của Tiếu Bảo Bối, dường như không thích hắn lắm. Mỗi lần nhìn thấy hắn, cũng đều vạch lá tìm sâu.

Điểm này, Quý Xuyên rất rõ ràng.

Chẳng qua, Quý Xuyên cũng rõ ràng mình không phải là nhân dân tệ, không thể ai cũng thích. Hơn nữa, con bé ú Nhạc Dương này, hắn cũng không thích lắm.

Thời đại này, trừ nhìn mặt, thì là nhìn dáng người.

Diện mạo Nhạc Dương còn được, nhưng vóc người này...

Đàn ông đều hy vọng người xuất hiện bên cạnh mình đều là mỹ nữ, đứng chung một chỗ với con bé ú này rõ ràng kéo xuống thưởng thức của mình.

Nếu không phải thấy Nhạc Dương có chỗ cần dùng, ai sẽ cho rằng Quý Xuyên hắn sẽ đến đây đón cô, còn phải dùng tới khuôn mặt tươi cười khi cô chế nhạo hắn?

"Xin lỗi Quý Xuyên, anh cũng biết tôi là người nói chuyện không suy nghĩ thấu đáo. Chẳng qua nói thật là, anh thật đúng là nên cảm ơn Bảo Bối, diễ;n đà,n lê quy, đô, n không có cô ấy cũng không có Quý Xuyên ngày hôm nay. Chỉ có điều Bảo Bối nhà tôi hôm nay như thế nào lại không tới đón tiếp tôi?" Sau khi Nhạc Dương nhìn lướt qua Quý Xuyên có chút cười gượng, lại bổ sung một câu như vậy. Sau đó, cô lại dùng đôi mắt bởi vì qua béo mà trở nên có chút sưng vù quét mắt nhìn phía sau Quý Xuyên.

"Không cần nói xin lỗi, giống như em nói, tôi nên cảm ơm Bảo Bối." Mặt Quý Xuyên không chút thay đổi tiếp một câu như vậy."Hôm nay Bảo Bối còn phải đi làm, nói là chờ cuối tuần này sẽ hẹn em cùng đi ra ngoài ăn cơm thật ngon."

Trên thực tế, ngay cả tim cô trở về Tiếu Bảo Bối cũng không biết.

Điểm này, là Quý Xuyên phát hiện.

Nếu Tiếu Bảo Bối biết Nhạc Dương hôm nay trở về, cho dù đi làm cũng sẽ xin nghỉ. Bởi vì Nhạc Dương đối với Tiếu Bảo Bối, chính là người qua trọng nhất trên thế giới này trừ cha cô ra.

Nhưng hôm nay Tiếu Bảo Bối không xin nghỉ, cái này liền chứng minh, Tiếu Bảo Bối hoàn toàn không biết tin Nhạc Dương trở về.

Nhưng điểm này, Quý Xuyên sẽ không nói cho Nhạc Dương.

Bởi vì trước khi Tiếu Bảo Bối và Nhạc Dương gặp mặt, hắn còn có chút việc muốn làm xong.

Thấy miệng Nhạc Dương động động, rất sợ lại nghe được lời nói làm tổn thương lòng tự trọng của đàn ông mà mình không muốn nghe từ trong miệng cô, Quý Xuyên lập tức thay đổi đề tài: "Được rồi, chúng ta đi trước đi. Tôi thấy, em nên về nhà trước đi, hình như thấy em hơi gầy, rất tiều tụy."

"Phải không? Vậy tôi về nghỉ trước vậy."

Mập mạp thích nhất nghe được người khác nói mình gầy. Nhạc Dương cũng không ngoại lệ.

Mặc dù cô vẫn luôn cảm thấy mình hơi mập, nhưng thế giới này đối với con gái thực tàn nhẫn quá đáng. Cô chỉ mập hơn Tiếu Bảo Bối mấy cân, mặt tròn một chút, diễ;n đà,n lê quy, đô, n tất cả người vừa thấy cô cũng sẽ gọi cô là "Con bé ú". Ngay cả Diệp Tử Hi cô luôn thích cũng gọi như vậy. Điều này làm Nhạc Dương rất mất mát.

Hôm nay khó nghe được có người nói cô gầy, Nhạc Dương rất cao hứng.

Vốn còn muốn làm chiến sĩ, trực tiếp giết đến chỗ Tiếu Bảo Bối, Nhạc Dương chỉ có thể giả vờ giả vịt làm cô gái yếu đuối.

"Đúng rồi, anh đưa tôi về đến nhà, còn phải nhớ mang vài thứ này cho tôi."

Nói dứt lời, Nhạc Dương liền đẩy hành lý lên phía trước, khóe miệng Quý Xuyên dẫn ra đường cong thắng lợi.

- - Tuyến phân cách - -

Lúc Quý Xuyên trở lại Tiếu thị, tay trái cầm một cái túi da, tay phải mang theo một cái túi lớn.

Hắn có chút vật vã, xem ra đồ vật trong này không ít.

Những thứ này đều là từ chỗ Nhạc Dương, nói là lần này ra nước ngoài, mang quà về cho Tiếu Bảo Bối.

Không cần mở ra xem, Quý Xuyên cũng đoán ra bên trong đều là thức ăn. Đồ mà con bé ú Nhạc Dương kia đưa, chỉ có thể là như vậy.

Vốn khi Quý Xuyên đưa cô đến nhà liền định ném những thứ này đi.

Nhưng hắn vừa nghĩ tới Tiếu Bảo Bối, tay đang định ném ra ngoài liền ngừng lại.

Đi vào Tiếu Thị, hắn liền thấy được Tiếu Bảo Bối hắn vừa mới định đi tìm, hắn cười dự định đón cô.

Nhưng khi ánh mắt hắn rơi vào khuôn mặt tuấn dật đi bên cạnh Tiếu Bảo Bối bước chân của hắn liền cứng rắn dừng lại.

Kiều Trác Phàm tại sao lại ở chỗ này?

Đường đường là tổng giám đốc của một tập đoàn lớn, như thế nào lại nhàn nhã xuất hiện ở nơi này?

"Tiếu Bảo Bối, em lại để tôi đợi lâu ba phút. Theo quy định mà nói, em hẳn là bị tôi cởi hết nhìn ba phút." Kiều Trác Phàm lại ở trước mặt nhiều người như vậy, trêu chọc cô.

Sau mấy lần nghe như vậy, mặt Tiếu Bảo Bối vẫn còn có chút đỏ bừng, nhưng cũng sẽ không vừa mới bắt đầu như vậy liền bị sợ chạy đi.

Nhìn gương mặt đỏ bừng của Tiếu Bảo Bối, khóe miệng Kiều Trác Phàm vui vẻ càng đậm: "Đừng tưởng rằng tôi đang cười giỡn, em nợ tôi những thứ kia, tôi đều viết hết vào sổ rồi."

Tiếu Bảo Bối cho rằng Kiều Trác Phàm chỉ là nói giỡn, cũng không để ý nhiều. Chờ sau khi cô nhìn thấy trong quyển sổ trong tủ đầu giường của Kiều Trác Phàm chép đầy một dãy số, liền không cho là như vậy nữa.

"Đáng ghét. Tôi phải lên rồi, anh nhanh trở về đi." Lại nói những vấn đề này với Kiều Trác Phàm cô sợ mặt mình sẽ đỏ chết mất. Cô tự biết rõ, ở phương diện này cô thật đúng là không phải đối thủ của Kiều Trác Phàm.

"Đuổi tôi trở về?" Kiều Trác Phàm nhướn mày, có chút không vui. Rất nhiều phụ nữ muốn đến gần anh, nhưng người nào đó lại hạ lệnh đuổi khách?

Khi ánh mắt anh rơi vào trên người Tiếu Bảo Bối, những buồn bực trong mắt liền biến mất: "Hôn tôi một cái, tôi liền đi."

Kiều Trác Phàm anh cũng có ranh giới cuối cùng.

Nhưng những thứ này khi đứng trước mặt cô, đều không tồn tại. Bởi vì, cô là Tiếu Bảo Bối.

"Không được, người rất nhiều." Khi ở nhà, Kiều Trác Phàm cũng sẽ chơi xỏ lá giống như bây giờ, muốn cô hôn.

Tỷ như là đoạt áo choàng tắm của cô, hoặc là lấy khăn lông, ỷ vào tay dài chân dài, lại kiễng chân lên, diễ;n đà,n lê quy, đô, n làm cho người thấp hơn anh một đoạn như Tiếu Bảo Bối như thế nào cũng với không tới, trừ phi cô hôn anh một cái mới trả cho cô.

Nhiều khi, trong một vài trường hợp bưc bách Tiếu Bảo Bối cũng sẽ hôn anh một cái.

Nhưng bây giờ đang ở công ty, người qua lại nhiều như vậy. Tiếu Bảo Bối cảm thấy có chút xấu hổ.

"Vậy thì thật phiền toái, em không hôn tôi tôi cũng sẽ không đi." Kiều Trác Phàm bất đắc dĩ nhún vai, trên gương mặt tuấn dật hết lần này tới lần khác mang theo nụ cười lưu manh, rất có ý tứ hôm nay tôi sẽ vô lại đến cùng.

Sorry mọi người vì mấy hôm nay mạng nhà bị gì ý nên không thể onl được nên làm trễ nảy, mong mọi người thông cảm, nhân tiện thì sắp đến tết rồi nên mình ko thường onl được vì phải chuẩn bị nhiều thứ, mong mọi người thông cảm lần hai, qua tết mình sẽ chăm chỉ hơn nè.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 17.01.2017, 10:58
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 17.12.2014, 12:36
Tuổi: 33 Nữ
Bài viết: 1736
Được thanks: 9334 lần
Điểm: 17.59
Có bài mới Re: [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ: Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi - 51R. - Điểm: 30
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 51: Nhón chân lên hôn
Editor: Táo đỏ phố núi

Nhìn thấy Kiều Trác Phàm đưa mặt của mình lại gần, khuôn mặt của Tiếu Bảo Bối cũng đỏ bừng lên, cô cúi đầu nhìn mũi giày của mình, trốn tránh giống như đà điểu vậy.

“Kiều Trác Phàm, anh đừng gây rối nữa…”

“Anh không hề gây rối! Nhanh lên, nếu không thì về nhà sẽ lột quần áo của em ra!” Trên miệng anh nở nụ cười khẽ, đôi mắt anh hiện lên sự dịu dàng. Khiến cho người phụ nữ có cảm giác mình được cưng chiều, và muốn thật lòng giao phó bản thân mình cho anh.

Tất cả những điều này, Quý Xuyên đều nhìn ra, người đàn ông này đúng là lão luyện.

Lão luyện đến mức, ngay cả Quý Xuyên cũng không thể biết được ranh giới cuối cùng là ở đâu.

Trước mặt mọi người trêu chọc Tiếu Bảo Bối không nói, bây giờ lại còn muốn dùng những lời lẽ cợt nhả đối với Tiếu Bảo Bối, Quý Xuyên thấy khuôn mặt của Tiếu Bảo Bối đỏ bừng lên thì không khỏi tức giận!

“Tổng giám đốc Kiều, chỗ này là nơi công cộng. Đùa giỡn nhân viên nữ ở chỗ này, có chút không thích hợp đúng không?” Đột nhiên Quý Xuyên xuất hiện, đã phá vỡ cục diện bế tắc của hai người. Cũng khiến cho ánh mắt của Kiều Trác Phàm chuyển sang người của Quý Xuyên. Môi khẽ nhếch lên, chỉ một lát sau nhếch thành một đường thẳng. Ánh mắt kia có chút khắc nghiệt, và không có tình người. dii@een*dyan(lee^qu.donnn).

Kiều Trác Phàm như thế này, là đối xử với những người xa lạ tầm thường. So với bộ dạng người chồng dịu dàng ở trước mặt Tiếu Bảo Bối mới vừa rồi, thì khác xa nhau cả vạn dặm.

Đây cũng là lần đầu tiên Quý Xuyên chứng kiến, có một loại người, có thể thể hiện ra sự dịu dàng và tàn nhẫn cùng một lúc mà lại nhuần nhuyễn như vậy.

Không thể nghi ngờ, lúc Kiều Trác Phàm lộ ra sắc mặt như vậy, thì những người ở chung quanh đại sảnh đều có thể nhìn thấy được.

Nhưng mà ngoài dự đoán của mọi người, người đàn ông này không trực tiếp nổi giận, mà chỉ nở một nụ cười khẽ.

Trong khoảnh khắc này, đôi mắt kia như toát ra sự quyến rũ, khiến cho tim của những người phụ nữ ở xung quanh đập thình thịch.

Mà Kiều Trác Phàm còn nói: “Ơ hay, những lời nói này của tổng giám đốc Quý tôi không thích nghe chút nào! Đùa giỡn nhân viên nữ? Tiếu Bảo Bối là người vợ mà tôi cưới hỏi đàng hoàng, tôi nói chuyện với vợ của mình, khi nào thì tới loại người vớ vẩn như anh xen miệng vào?”

Nụ cười của anh vẫn không hề giảm, nhưng những lời nói ra khỏi miệng lại khiến cho Quý Xuyên nhăn mày lại.

Đây là Kiều Trác Phàm đang tuyên bố độc chiếm Tiếu Bảo Bối đối với anh ta! Mà hai chữ “vớ vẩn”, lại biểu hiện sự khinh thường của anh đối với Quý Xuyên.

Nhưng trên mặt anh lại hiện lên bộ dạng tươi cười, khiến cho mọi người đều tưởng rằng anh đang chào hỏi với Quý Xuyên.

Kiều Trác Phàm tươi cười như vậy, so với trực tiếp động thủ cùng với Quý Xuyên, thì lại càng khó đối phó hơn!

Nhưng ỷ lại vào sự thiên vị của Tiếu Bảo Bối, nên Quý Xuyên không phục mà vẫn mạnh miệng: “Nhưng anh không nghe thấy sao, Bảo Bối nói là cô ấy không thích?”

Quý Xuyên cũng không biết tại sao mình lại phản cảm khi nhìn thấy cảnh tượng như vậy. Lại càng bất chấp hơn khi nhìn thấy Tiếu Bảo Bối cúi đầu.

Bị cơn tức giận xâm chiếm, anh ta cũng không kịp suy nghĩ quá nhiều!

"Bảo Bối? Gọi mới thân mật làm sao!" Giờ phút này, Kiều Trác Phàm đứng nghiêng người lại. Nửa người của anh bị che khuất, khiến cho Tiếu Bảo Bối không thể nhìn thấy rõ nét mặt của anh.

Nhưng giọng điệu lạnh lẽo kia, lại vang lên bên tai của Tiếu Bảo Bối rất rõ ràng. Một giây này, cô có cảm giác mất mát, xâm chiếm toàn thân của cô, khiến cho lòng của cô trở nên rối loạn.

“Quý Xuyên, anh đủ rồi đấy!” Một thoáng này, cô không hề do dự mà lựa chọn mở miệng, hừ lạnh Quý Xuyên.

Nói thật ra, Tiếu Bảo Bối cũng không biết là mình đang làm gì.

Cô chỉ biết là, cô không muốn Kiều Trác Phàm hiểu lầm. Còn về phần anh hiểu lầm sẽ có hậu quả gì, thật ra thì cô không hề nghĩ tới.

"Bảo Bối, tôi chỉ muốn tốt cho em thôi!” Trong suy nghĩ của Quý Xuyên có chút phức tạp giống như hiện nay vậy. Một bên anh ta vừa muốn mượn danh nghĩa của Tiếu Bảo Bối để trộm lấy cổ phần, còn một bên lại muốn lấy đồ tới để nịnh nọt lấy lòng cô. Die enda anl eequ uyd onn .

“Vì muốn tốt cho tôi? Đã đính hôn rồi mà trước khi tổ chức hôn lễ lại ở sau lưng tôi đi đăng ký kết hôn với người khác, khiến cho tôi trở thành trò cười của mọi người, đây là điều anh nói anh muốn tốt cho tôi? Bây giờ, tôi đã kết hôn, anh lại có ý đồ phá hư mối quan hệ của vợ chồng tôi, đây cũng là lời anh nói anh muốn tốt cho tôi sao?”

Anh ta có từng nghĩ tới, nếu như cô biết chuyện anh và Tiếu Huyên thông đồng ở cùng một chỗ với nhau, cô sẽ có tâm trạng như thế nào không?

Cha của cô vì chuẩn bị phòng cưới cho cô, không giống như những người khác treo lên những tấm ảnh cưới thật đẹp. Mà theo yêu cầu của Quý Xuyên, treo tấm ảnh bọn họ chụp chung với Tiếu Huyên.

Cô đã từng cho rằng, Quý Xuyên thích khuôn mặt tươi cười tự nhiên của cô trên tấm ảnh kia. Bây giờ nghĩ lại, thì ra cô mới là đứa vô cùng ngu ngốc.

Người đang ông này đối xử với Tiếu Huyên vô cùng tốt, biểu hiện ra rất rõ ràng. Có lẽ trong mắt của anh ta, chỉ có Tiếu Huyên mới là người có tư cách làm cô đâu của Quý Xuyên. Còn cô, thì vẫn luôn không nhận ra.

Bây giờ nghĩ tới, cô mới phát hiện ra cô là người ngốc nhất thế gian này…

Trong nháy mắt bị Quý Xuyên làm cho nhớ lại những hồi ức kia, khiến cho cô hỗn loạn tới mức không chịu nổi. Càng khiến cho cô muốn gây sự một chút.

“Bảo Bối, ý của tôi không phải ý đó! Tôi cảm thấy yêu cầu của anh ta có chút quá đáng…” Quý Xuyên nhìn thấy cô đỏ viền mắt lên, không hiểu sao lại cảm thấy đau lòng.

Anh ta hận không thể kéo cô vào trong lòng, ôm chặt lấy cô. Nhưng anh ta biết rõ, Tiếu Bảo Bối là một người phụ nữ truyền thống. Quan hệ tình dục trước hôn nhân, tuyệt đối không thể được. Thân mật trước mặt của mọi người, cũng không thể được.

Mà kêu Tiếu Bảo Bối hôn Kiều Trác Phàm trước mặt nhiều người như vậy, đây không phải là quá đáng thì là cái gì?

Kiều Trác Phàm cũng vì lời nói của Tiếu Bảo Bối, mà rất hứng thú xem chồng chưa cưới và vợ chưa cưới trước náo loạn như thế nào ở trước mặt mọi người.

Nói Kiều Trác Phàm anh là người có phẩm chất xấu xa cũng được, nói anh có lòng đố kỵ quá mạnh cũng được, tóm lại anh không muốn mối quan hệ của hai người này trở nên tốt đẹp.

Bây giờ, hai người này vỡ lở ra trước mặt mọi người, đối với anh mà nói không thể nào tốt hơn được nữa. Mất mặt một chút cũng không sao cả, mặt mũi này cũng không thể bán lấy tiền được. Chỉ cần bọn họ vĩnh viễn không thể tái hợp lại là đủ rồi…

Lúc đoạn đối thoại của hai người khiến cho những nhân viên của Tiếu Thị bàn tán xôn xao, thì khóe miệng của Kiều Trác Phàm lại cong lên thành một nụ cười thỏa mãn ở góc độ không ai nhìn thấy.

“Anh ấy quá đáng?” Tiếu Bảo Bối vẫn tiếp tục giằng co với Quý Xuyên.

Lúc Quý Xuyên mượn danh nghĩa của cô nói những lời này, đột nhiên Tiếu Bảo Bối nhướn mày lộ vẻ không vui. Die enda anl eequ uyd onn .

Vẻ mặt này, khiến cho Quý Xuyên nhìn mà không hiểu. Nhưng điều khiến cho anh ta không hiểu hơn, chính là chuyện phát sinh tiếp theo.

Tiếu Bảo Bối đang giằng co với anh ta, đột nhiên quay người lại, nhón chân lên, hôn lên môi của Kiều Trác Phàm, trước mặt của mọi người…


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 27.02.2017, 19:02
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 03.11.2015, 13:09
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 266
Được thanks: 3675 lần
Điểm: 28.16
Có bài mới Re: [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ: Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi - Điểm: 28
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Còn 1 chương 52 trong máy, huhu, cảm thấy thất vọng về bản thân vì đây là 1 trong 2 truyện mình ấp ủ nhất, nhưng truyện kia hơn 300 chương nên nhờ nhóm editor tuyển editor mới, bây giờ chỉ còn một truyện này mà cũng không thể editor 1 mạch cho trọn vẹn, bị gảy gánh giữa đường thế này, có ai giúp con bé với.

Chương 52: Chậc chậc, anh thật là mất mặt

Editor: VinJR

Trong khoảnh khắc, bạn có thể nghe được người chung quanh đều không tự giác hít vào một ngụm khí, thật không thể tin. Đặc biệt là Quý Xuyên, khi thấy một màn như vậy, da thịt toàn thân hắn đều căng thẳng, vận sức chờ phát động giống như mãnh thú.

Chỉ có phản ứng của Kiều Trác Phàm là khác với mọi người, Tiếu Bảo Bối thấy trong đôi mắt phóng đại của anh ban đầu là kinh ngạc, một giây sau liền biến thành ý cười.

Luôn nhếch môi, cũng đột nhiên buông lỏng, một bộ dáng rất hưởng thụ.

Chỉ là Kiều Trác Phàm vẫn chưa hưởng thụ bị cường hôn xong, môi Tiếu Bảo Bối đã rời đi.

Giờ khắc này, hốc mắt ửng đỏ của cô lại đối mặt với ánh mắt đầy lửa giận của Quý Xuyên, đôi đồng tử giống như hận không thể thiêu đốt toàn bộ.

"Tôi cảm thấy anh ấy một chút cũng không quá đáng. Đây là điều đương nhiên, là quyền lợi mà chồng của tôi nên có."

Cô ngước đầu lên, chiếc cổ trắng ngần lộ ra. Mới vừa hôn xong nên có một chút hồng hồng.

Bộ dạng không đếm xỉa tới như vậy, giống như là đang nói cho Quý Xuyên biết nụ hôn vừa rồi kia, thuộc về Kiều Trác Phàm chồng cô...

"Em..." Quý Xuyên cảm thấy như có cái gì đó ngăn ở ngực mình, nặng trịch.

Hắn muốn nói với Tiếu Bảo Bối rằng bản thân hắn bất mãn không cam lòng cùng không muốn. Lại phát hiện những lời kia đều bị ngăn lại ở cổ họng.

Mà lúc hắn nói không ra lời, Tiếu Bảo Bối quay người liền đi tới cửa thang máy. Hiển nhiên, cô không muốn ở lại chỗ này, làm đề tài cho những người khác nói chuyện phiếm.

Còn những người khác, đã tản đi khi Tiếu Bảo Bối đi khỏi.

Người trong cuộc đều đi hết, bọn họ cảm thấy ở lại cũng không có trò hay để xem.

Chỉ có Kiều Trác Phàm, còn đứng ở bên cạnh hắn.

Anh rất cao, chặn hết ánh sáng trên đỉnh đầu lại. Quý Xuyên nhìn anh, phần lớn mặt anh đều ẩn trong bóng tối.

Dù vậy, khí thế mạnh mẽ trên người anh cũng làm cho Quý Xuyên cảm giác được sức uy hiếp. Người đàn ông như thế, tuyệt không phải chỉ là người có tiền bình thường.

Lạnh nhạt quét mắt nhìn Quý Xuyên một cái, Kiều Trác Phàm nói: "Chậc chậc, anh thật là mất mặt."

Vẻ mặt ghét bỏ kia, cũng yêu nghiệt hồn xiêu phách lạc.

Bộ dáng nghiêm nghị, đôi môi kiêu ngạo, nhưng lại làm người ta hoài nghi, vừa rồi những câu nói bỏ đá xuống giếng kia phải chăng cũng nhảy ra từ trong miệng anh.

Anh nói xong, liền muốn đi khỏi.

Nhưng lúc này Quý Xuyên gọi anh lại: "Kiều thiếu, chờ một chút."

Quý Xuyên còn dùng kính ngữ với anh, hiển nhiên vẫn không muốn vạch mặt với Kiều Trác Phàm.

Không, phải nói là hắn không muốn vạch mặt trước với Kiều Trác Phàm.

Người dối trá như vậy, làm Kiều Trác Phàm ngay cả một nụ cười lạnh cũng khinh thường cho hắn.

"Có phải tôi từng đắc tội với anh không?"

Lời nói của Quý Xuyên, làm đôi mày kiếm của anh nhếch lên: "Kiều mỗ không biết đã làm gì, làm cho anh có suy nghĩ như vậy."

"Nếu không phải tôi từng đắc tội với anh, ah cũng không đến mức tập trung mục tiêu về phía Bảo Bối." Giọng nói của Quý Xuyên đột nhiên mang theo kiên định. Dừng lại một chút, hắn lại tiếp tục nói: "Nếu thật sự tôi từng đắc tội với anh, vẫn xin anh nhằm về phía tôi là được. Bảo Bối chuyện gì cũng không biết, tôi xin anh giơ cao đánh khẽ..."

Trong trí nhớ, cô gái kia luôn cười ngọt ngào với hắn.

Nếu không phải do hắn quay đầu lại nhìn, hắn cũng chưa từng phát giác, hắn cùng với cô đã từng có một khoảng thời gian tốt đẹp như thế.

Đến cùng, còn là hắn phản bội cô.

Cho nên, Quý Xuyên cũng hy vọng bản thân mình đàn ông một chút, bảo vệ Tiếu Bảo Bối không bị thương tổn.

"Nhằm về anh? Ha ha..." Kiều Trác Phàm vừa cười. Chẳng qua nụ cười này rõ ràng khác với lúc trước. Bởi vì bạn có thể nhìn thấy, trong mắt anh còn mang theo vài phần bỡn cợt.

Chỉ là mấy giây sau, anh thu vui vẻ lại. Ngay cả vài phần bỡn cợt trong mắt kia cũng bị che đi. Trong nháy mắt, anh lại ung dung tác phong tao nhã.

"Quý Xuyên, anh cũng quá đề cao mình rồi."

Chỉ một tên Quý Xuyên, Kiều Trác Phàm anh ngay cả ra tay cũng lười.

Từ giọng nói khinh thường này của Kiều Trác Phàm, mặc dù Quý Xuyên có chút không cam lòng, nhưng lại thở phào nhẹ nhõm.

Bị người khác xem thường, không có ai là vui vẻ. Nhưng Quý Xuyên lại may mắn, mình không phải là đối thủ của người đàn ông xuất sắc như Kiều Trác Phàm. Nếu không, hắn ngay cả xương cốt bị Kiều Trác Phàm nuốt khi nào cũng không biết.

"Nếu đã không phải, vậy vì sao anh làm như vậy với Bảo Bối?" Phần đặc thù mà Kiều Trác Phàm dành cho Tiếu Bảo Bối, ngay cả Quý Xuyên cũng đã nhận ra.

Chỉ là Quý Xuyên không hiểu, xã hội nhiều cô gái như vậy, vì sao lại là Tiếu Bảo Bối?

Trừ khả năng hắn vưà nói, Kiều Trác Phàm là vì trả thù hắn ra, Quý Xuyên hoàn toàn không nghĩ ra lý do nào khác.

Đối với vấn đề của hắn, Kiều Trác Phàm rất lâu cũng không trả lời.

Lúc này, anh nghiêng người. Ánh mặt trời bên ngoài vừa vặn chiếu qua cửa chính, rơi vào trên người Kiều Trác Phàm. Một bên người, ẩn trong bóng tối. Kiều Trác Phàm như vậy, làm Quý Xuyên không có cách nào thấy rõ.

Hắn chỉ nghe được, tiếng Kiều Trác Phàm cười khẽ.

"Quý tổng, có một điểm ngược lại anh nói đúng. Kiều mỗ rất chán ghét anh, trừ anh tự cho mình là đúng ra, còn có..." Còn có anh làm tôi hối hận.

Nhưng Kiều Trác Phàm không nói tiếp, anh cảm thấy câu nói phía sau này, Quý Xuyên vẫn chưa đủ tư cách biết.

Nói xong lời này, Kiều Trác Phàm cảm thấy nói chuyện với Quý Xuyên có chút lãng phí thời gian.

Ánh mắt nhìn về hướng Tiếu Bảo Bối vừa mới rời đi. Sau đó, đầu ngón tay anh đặt lên môi mình, khóe môi quyến rũ ra một đường cong.

Đây là lần đầu tiên Kiều Trác Phàm bị cường hôn, bị động cảm giác, không phải rất tốt. Chỉ có điều trong trí nhớ, cánh môi của Tiếu Bảo Bối rất mềm mại, lại làm cho anh có chút hưởng thụ.

Vốn anh còn muốn hưởng thụ nụ hôn kia sâu hơn một chút. Ai biết, sau khi cô nhóc kia cường hôn anh liền chạy. Làm anh chuẩn bị đổi bị động thành chủ động đầy ngập nhiệt huyết, cỏ dại lan tràn.

Kiều Trác Phàm cảm thấy nhất định phải nói cho Tiếu Bảo Bối biết, cô cường hôn anh, sau đó vỗ vỗ cái mông nhỏ liền đi, hành vi ác liệt như thế, hậu quả rất nghiêm trọng.

Không biết có phải nghĩ tới cách xử phạt gì thú vị hay không, Kiều Trác Phàm cười khẽ rời đi.

Mà Quý Xuyên nhìn bóng lưng đã đi xa của Kiều Trác Phàm đột nhiên có một loại bất an không rõ.

Luôn cảm thấy, Kiều Trác Phàm rời đi như vậy, bất cứ lúc nào cũng có thể hóa thân thành con mãnh thú trong dòng nước lũ, nuốt lấy hắn...


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 585 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: 01636293240, nhimxu1701 và 53 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Nữ phụ xoay người tiến công chiếm đóng - Bánh Bao Tình Yêu Hấp

1 ... 27, 28, 29

2 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

3 • [Hiện đại] Tổng giám đốc hàng tỷ Cướp lại vợ trước đã sinh con - Minh Châu Hoàn

1 ... 148, 149, 150

4 • [Xuyên không] Đại thiếu gia ế vợ - Đông Phương Ngọc Như Ý

1 ... 36, 37, 38

[Hiện đại] Hôn nhân ngọt ngào - Đam Nhĩ Man Hoa

1 ... 20, 21, 22

6 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 14, 15, 16

7 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

8 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

9 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

10 • [Hiện đại - Quân nhân] Sếp dè dặt một chút! - Quả Đào Lạc Đường

1 ... 96, 97, 98

11 • [Hiện đại - Trùng sinh] Sủng yêu Bí mật của bà xã - Phi Yến Nhược Thiên

1 ... 30, 31, 32

12 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

13 • [Hiện đại] Bảy năm vẫn ngoảnh về phương Bắc - Ân Tầm (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

14 • [Cổ đại - Trùng sinh] Chỉ yêu chiều thế tử phi - Mại Manh Miêu

1 ... 79, 80, 81

15 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

16 • [Đam mỹ - Hiện đại] Thiếu tướng đế quốc - Đạn Xác

1 ... 33, 34, 35

17 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 127, 128, 129

[Hiện đại] Bà xã anh chỉ thương em - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 145, 146, 147

19 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 84, 85, 86

20 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 265 điểm để mua Đá chanh
Shin-sama: :)
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 248 điểm để mua Đá chanh
Tuyền Uri: TỚ TUYỂN QUẢN LÍ BOX
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 304 điểm để mua Giường mộng mơ
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 388 điểm để mua Only You
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 242 điểm để mua Cô dâu chú rể
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Teddy Bear
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Teddy ôm bé
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 333 điểm để mua Móc khóa cá trắng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 250 điểm để mua Giường gấu hồng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 255 điểm để mua Cô dâu miu và chú rể cún
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 250 điểm để mua Cún cưỡi ngựa
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 560 điểm để mua Mashimaro cầm dù xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 1075 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: _Tiểu Song vừa đặt giá 1022 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 279 điểm để mua Bộ xương
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 972 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 370 điểm để mua Mèo xanh thèm cá
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 351 điểm để mua Mèo xanh thèm cá
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 532 điểm để mua Mashimaro cầm dù xanh
Shop - Đấu giá: _Tiểu Song vừa đặt giá 924 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 505 điểm để mua Mashimaro cầm dù xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 879 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 480 điểm để mua Mashimaro cầm dù xanh
Công Tử Tuyết: Re: Bảng xếp hạng 12 cung hoàng đạo
Shop - Đấu giá: _Tiểu Song vừa đặt giá 836 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 795 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 756 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 409 điểm để mua Thần tình yêu

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.