Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 59 bài ] 

Bệnh "Không thể yêu" - Huyên Thảo Yêu Hoa

 
Có bài mới 12.01.2017, 10:26
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 29.06.2013, 16:06
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 2968
Được thanks: 14353 lần
Điểm: 16.57
Có bài mới Re: [Hiện đại] Bệnh "Không thể yêu" - Huyên Thảo Yêu Hoa - Điểm: 52
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 28. Đồng thoại trứng mặt trời (07)

Lúc Ứng Sênh Nam nhìn thấy câu này vẫn đang ở trường thi đấu mô tô tán gái, anh ta khó tin nhìn cô gái, vui mừng nói: "Nào, cô gái, véo tôi một cái xem."

Cô gái duỗi bàn tay trắng nõn ra sờ sờ trên mặt anh ta một chút, giậm chân một cái nói: "Đáng ghét, ăn đậu hủ của người ta."

Ứng Sênh Nam sốt ruột trừng mắt nhìn cô gái một cái: "Này, ai ăn đậu hũ của ai hả? Tôi bảo em véo tôi, véo tôi đấy, em hiểu không? Là q-i-a qiu! Không phải là---! Là véo không phải mò nha chị hai." Nói xong, đưa tay tát vô mặt mình một cái.

Cảm giác đau đớn hết sức rõ ràng, câu trả lời kia vẫn còn ở đó!

Vì vậy, cô gái nhìn Ứng Sênh Nam giống như vượn gô-ri-la, vui sướng chạy ra khỏi trường thi đấu, thầm mắng một câu: "Bệnh thần kinh..."

Buổi tối Kiều San và Tả Dịch cùng đến nhà hàng mới mở gần tiểu khu ăn cơm. Kiều San tay cầm đùi dê, ăn đến miệng đầy dầu mỡ, ngước mắt nhìn người nào đó ngồi đối diện dùng dao nĩa cắt đùi dê, nói: "Tả keo kiệt, anh ăn thịt dê nướng như vậy không thấy phiền hả?"

Tả Dịch nhìn cô một cái, không nói gì, đem đùi dê đã được cắt xong bỏ vào trong đĩa, đợi đến lúc dĩa đầy thì không chút keo kiệt đưa đến trước mặt Kiều San.

Kiều San khiếp sợ: "Anh cắt lâu như vậy là cho tôi?"

Tả Dịch: "Là bạn trai, chẳng lẽ anh không nên làm vậy?"

Kiều San à một tiếng, âm cuối kéo thật dài: "Anh được đấy, anh em tốt, nhập vai nhanh vậy hửm?" Cô đưa miếng đùi dê đã gặm được một nửa qua: "Ừ, không có gì báo đáp, ăn đi."

Vốn chỉ đùa một chút, cô có thể dự đoán được Tả Dịch sẽ phát huy tinh thần độc miệng vô tình mà giễu cợt cô, kết quả lại ngược lại, Tả Dịch dùng miệng cắn thịt đùi dê cô đưa qua, cắn một cái xong thì ưu nhã lau miệng nói: "Thì ra em thích hôn gián tiếp, hửm?"

Trong lòng dùng sóng to gió lớn đủ để hình dung. Anh ta trở nên không biết xấu hổ từ khi nào vậy hả?

Cẩn thận ngẫm lại, dường như gần đây Tả Dịch đối với cô rất tốt, suy cho cùng vẫn là do Ứng Sênh Nam ép chặt quá. Tả Dịch bây giờ không còn là nam độc miệng cô quen lúc trước, quả thật như hai người khác nhau.

Kiều San lau tay, mở kho nhân duyên trong điện thoại ra, đưa cho Tả Dịch: "Ừm, đây là các cô gái trong kho nhân duyên của tôi có thể kết duyên với anh, anh chọn một người, tôi làm mai cho hai người."

Tả Dịch lấy điện thoại qua nhìn, đúng trọng tâm đánh giá nói: "Chương trình điện thoại của em là ai cài thế? Lắp đặt giao diện có thể thiếu đấy? Khách hàng thể nghiệm có thể khó khăn không?"

Kiều San lườm anh một cái: "Anh thì biết cái gì? Đây là do tôi bỏ ra mười vạn, mười vạn tìm người cài chương trình đấy! Chương trình này có thể thực hiện p, điện thoại, ipad đều đồng bộ, bên trong đựng gần ngàn khách hàng triển vọng, có gần trăm khách hàng chờ xử lý, còn có gần năm mươi khách hàng cao cấp..."

Tả Dịch: "Phân loại không rõ lắm, cảm giác người sử dụng thể nghiệm chỉ có một chữ... kém. Tối về qua nhà anh, anh ưu hóa chương trình miễn phí cho em."

Kiều San ngẩn người nhìn anh: "Anh làm ông chủ còn biết mấy chương trình này?"

Tả Dịch: "Em cho rằng dựa vào mặt có thể lên làm ông chủ sao?"

Kiều San im lặng, sự thật chứng minh, bản lĩnh của anh cao hơn giá trị nhan sắc của anh.

Sau khi ăn xong về nhà, Kiều San mang laptop qua cho anh, Tả Dịch dùng một đêm để giúp cô ưu hóa chương trình, nói là ưu hóa, thực tế là sửa chữa mật mã trên chương trình lần nữa, có thể mặc sức tăng thêm thay đổi sắp xếp, sử dụng càng thêm đơn giản nhanh gọn. Anh vứt giao diện ban đầu, thiết kế sửa chữa lần nữa, dùng phân màu làm chủ.

Ưu hóa xong chương trình, Tả Dịch tải ảnh của Kiều San vào trong laptop. Sáng hôm sau,anh nhập chương trình vào điện thoại của Kiều San, bảo cô thể nghiệm chương trình sau khi được cập nhập.

Kiều San mở giao diện, ồ một tiếng: "Giao diện lại biến thành màu đỏ, giao diện này đẹp quá, thoạt nhìn đơn giản, nhưng cảm giác thiết kế lại rất mạnh mẽ, anh làm sao?"

"Ừm." Tả Dịch ra dấu với cô: "Thử chức năng."

Kiều San nhìn thấy trong phân loại có thêm một phân loại tên là "Thực nghiệm: Cô bạn gái nhỏ của Tả Dịch", cô gõ nhẹ mở ra, trên màn hình lập tức hiện ra hình ảnh cô miệng đầy mỡ gặm đùi dê, ấn thêm một cái, tất cả tư liệu của cô đều nhảy ra.

Lướt xem đến phần cuối tư liệu, có hai trái tim nhỏ, ở giữa có một sợi tơ hồng, Tả Dịch giải thích nói: "Ấn vào sợi tơ hồng này nó sẽ đứt, ấn thêm một cái nó sẽ liền lại. Nếu em nối liền sợi tơ hồng này, có nghĩa là nhân duyên của khách hàng đã thành, chương trình sẽ tự động chuyển khách hàng đến chỗ "Đã thoát đơn"."

Kiều San thử chức năng này một chút, quả nhiên có thể tự động phân loại. Điện thoại và laptop đồng bộ, chức năng này đối với Kiều San mà nói rất hữu dụng, lúc trước thì dùng một tiếng để hoàn thành, giờ dựa vào cái này thì chỉ vài giây là xong.

Hiệu suất công việc được nâng cao, cô lại có chút luyến tiếc tặng Tả Dịch cho cô gái khác.

*

Trước sinh nhật của mẹ Kiều một ngày, Tiếu Già, Kiều San Tả Dịch lên đường đến Minh Dương.

Từ Cẩm Dương đến Minh Dương ngồi xe năm tiếng, Tiếu Già vốn muốn để cho Kiều San ngồi xe của anh, không ngờ bị Tả Dịch chen ngang một chân, cuối cùng chỉ có thể trơ mắt tiễn Kiều San và Đô Đô lên xe tình địch.

Giữa trưa bọn họ dừng ở trạm nghỉ trên đường cao tốc. Trạm nghỉ không có quán cơm, chỉ có đồ ăn nhanh, vì vậy Tả Dịch lấy từ trong cốp xe ô tô ra một bàn xếp nhỏ để trên mặt đất, lại lấy đồ ăn lạnh đã làm trước đó, Tiếu Già cũng cầm bánh bao mình làm ra, miễn cưỡng ngồi cùng một bàn.

Ba người một chó vây quanh cái bàn xếp nhỏ đang chuẩn bị ăn, bỗng có một chiếc xe việt dã chạy tới, cửa kính xe hạ xuống, Ứng Sênh Nam thò nửa người ra, chỉ vào Đô Đô chuẩn bị dùng cơm nói: "Con chó kia, chờ tao xuống xe rồi ăn!"

Đô Đô quả thật dừng lại, ném lạp xưởng trong miệng vào lại trong bát, nghiêng đầu qua nhìn anh ta.

Ứng Sênh Nam xuống xe, đi tới không hề có chút khách khí nào lấy một ổ bánh mì nhét vào trong miệng, ánh mắt của ba người một chó tụ tập ở trên mặt anh ta, anh ta có chút lúng túng nói: "Mấy người nhìn tôi làm gì, mấy người cũng ăn đi, ăn đi ha."

Kiều San hỏi anh ta: "Tại sao anh lại ở đây?"

Ứng Sênh Nam: "Anh... Anh đến thành phố Minh Dương thị sát công việc, Ứng Thực Hiên cũng có chi nhánh ở Minh Dương, tôi đi tuần tra một chút."

Kiều San không tin: "Lão cầm thú, đừng cho là tôi không biết anh muốn làm gì? Dẹp ngay tâm địa gian xảo của anh đi, hiện tại Tả Dịch là người đàn ông của tôi, anh đừng mơ tưởng dạy hư anh ấy tán gái."

Động tác đưa thức ăn vào trong miệng của Tiếu Già dừng lại, mí mắt rũ xuống.

Ứng Sênh Nam: "Em gái Kiều, em hiểu lầm rồi, đối tượng em dâu trong lòng anh đây vĩnh viễn là em, bắt đầu là em kết thúc cũng là em, sẽ chỉ là anh, không có bất kỳ ai khác! Anh thề, anh thề với trời, nếu anh nói láo, thiên lôi đánh xuống."

"Ầm ầm..."

Bầu trời mây mưa càng lúc càng dày, tiếng sấm rất hợp với tình cảnh lúc này.

Kiều San chỉ lên trời: "Lão cầm thú, ngay cả ông trời cũng không tin lời anh nói!"

Ứng Sênh Nam lau lau tay, ngồi xổm trên mặt đất nắm lấy lỗ tai nói:: "Em dâu, em phải tin anh, lời anh nói đều xuất phát từ đáy lòng cả."

Tả Dịch cắt ngang bọn họ: "Mau ăn đi, trời mưa sẽ làm trễ tốc độ, tốt nhất chúng ta có thể chạy tới thành phố Minh Dương trước khi trời tối."

Sáu giờ chiều, cuối cùng một đám người cũng đến Minh Dương.

Nhà Kiều San nằm ở một khu biệt thựở vùng ngoại ô Minh Dương, trước khi đến Kiều San đã thương lượng xong với Tả Dịch, anh dùng thân phận bạn trai ở trong nhà cô. Kiều San ngược lại không ngờ nửa đường lại xuất hiện một Ứng Sênh Nam.

Nhà Kiều San tụ tập không ít bạn bè thân thích, phần lớn là đến đây chúc mừng sinh nhật mẹ Kiều. Bạn bè thân thích nhìn thấy Kiều San mang về hai người đàn ông xa lạ đều kinh ngạc không thôi, hai người đều lái xe sang trọng, giá trị nhan sắc không phân cao thấp với Tiếu Già, còn khí chất lại hơn Tiếu Già một bậc. Bạn bè thân thích cảm khái: "Con bé Kiều San này đúng là bất minh tắc dĩ, nhất minh kinh nhân*.”
(*bất minh tắc dĩ, nhất minh kinh nhân: ý là ngày thường không có biểu hiện gì vượt trội, thoáng cái làm ra thành thích kinh người. => tức là trước giờ Kiều San không có bạn trai dẫn về nhà, đợt này dẫn về lẫn cả 2 trai đẹp ý :D :D)

Mẹ Kiều đã hơn năm mươi nhưng vẫn giữ được vẻ thướt tha thùy mị, vừa nhìn thấy Tả Dịch và Ứng Sênh Nam, bệnh nghề nghiệp lại nổi lên, không ngừng nói chuyện. Biết Tả Dịch là bạn trai con gái dẫn về, Ứng Sênh Nam là phụ huynh của con rể tương lai thì nhiệt tình tiếp đãi vào nhà. Vừa mở miệng là khen ngợi Kiều San chỉ có ở trên trời, không có ở dưới đất, cho đến hôm nay Kiều San mới phát hiện, thì ra ở trong miệng mẹ cô ưu tú như vậy...

Con rể tương lai đẹp trai như vậy, trên mặt mẹ Kiều lấp lánh ánh sáng chói lóa, ở trước mặt bạn bè thân thích cười đến mức cảnh xuân sáng lạn.

Ngày mai sẽ là thọ yến năm mươi của mẹ Kiều, trong nhà đã đến không ít thân thích. Sau bữa cơm chiều mẹ Kiều bắt đầu sắp xếp chỗở, Ứng Sênh Nam được xếp ở nhà cậu Kiều San, còn mình Tả Dịch, mẹ Kiều vỗ tay một cái: "Ai ya, thân thích trong nhà đến đông quá, không còn dư phòng, Tả Dịch này, như vậy đi, tối nay con ngủ đỡở phòng San San nhà dì, giường của con bé lớn, hai người muốn lăn thế nào cũng không thành vấn đề!"

Tả Dịch không có ý kiến: "Được ạ."

Kiều San đen mặt, véo anh một cái: "Được cái gì mà được! Nam nữ thụ thụ bất thân anh biết không hả?"

Ứng Sênh Nam cắn khoai lang nhìn sang, nói: "Hai em là người yêu thì sớm hay muộn cũng phải kết hôn, đằng nào cũng phải ngủ chung một giường đúng không?"

Mẹ Kiều cảm thấy Ứng Sênh Nam thật sự hiểu chuyện, nói với Kiều San: "Nha đầu thối con đấy, bạn trai không ngại ngủ chung một giường với con thì thôi, con ghét bỏ cái gì hả?"

"..." Kiều San: "Mẹ, con là con ruột của mẹ sao?"

Mẹ Kiều: "Nhặt về đấy! Đi, đi, hai con mau lên phòng rửa mặt đi ngủ sớm đi, ngày mai còn phải đối phó với một đám thân thích đấy."

Kiều San cúi gằm đầu: "Vậy được rồi, chúng con lên phòng đây." Nói xong thì kéo cánh tay Tả Dịch đi lên lầu.

Ứng Sênh Nam đưa mắt nhìn đôi trai tài gái sắc, có một loại ảo giác đưa mắt nhìn hai người vào động phòng.

Lúc này chuông cửa "Reng reng" vang lên, mẹ Kiều vội vàng dọn dẹp bàn trà, làm phiền Ứng Sênh Nam nói: "Nhà thông gia, cháu có thể mở cửa giúp dì không?"

Ứng Sênh Nam: "Không thành vấn đề."

Ngoài nhà sấm sét vang dội, mưa to tầm tã. Ứng Sênh Nam mở cửa, vừa gió vừa mưa táp vào, đứng ngoài cửa là một cô gái mặc váy dài màu trắng, cao ước chừng 1m7, ngũ quan thâm thúy, ẩm ướt ở trên mặt, làm tôn lên làn da như ngọc càng trắng nõn hơn.

Cô gái mím chặt môi thâm tím, đôi mắt như trân châu đen vừa mới vớt từ trong nước ra, càng ướt át càng hiện ra vẻ linh động.

Ứng Sênh Nam không biết dùng từ nào để hình dung vẻ đẹp của cô gái trước mặt này, tuổi anh ta đã không còn nhỏ, lúc còn bé từng thích Vương Tổ Hiền nữ minh tinh Hồng Kông. Cô gái này có ngũ quan thanh lệ thoát tục giống Vương Tổ Hiền, nhưng lại không có phong trần sau khi ra đời.

Sáng rõ, sạch sẽ, xinh đẹp.

Đây là ấn tượng đầu tiên của Ứng Sênh Nam về cô gái này, sao lại có cô gái xinh đẹp như vậy?

Mụ mụ Kiều thấy hai người rất lâu không vào nhà bèn chạy ra dắt cô gái đi vào, lấy khăn mặt vừa lau tóc cho cô gái vừa càm ràm: "Sao lại đến đây một mình? Còn đến trễ như vậy? Anh trai của con không lo cho con à?"

Cô gái nhỏ giọng nói: "Anh trai, bận việc."

Mẹ Kiều tức giận tới mức run rẩy: "Vậy nên thằng nhóc đó cứ an tâm để một cô bé như con chạy qua đây?"

Cô gái nói: "Anh trai, bảo tài xế đưa con qua."

Lúc này mẹ Kiều mới thở phào nhẹ nhõm: "Không phải tới đây một mình là được rồi, ăn cơm chưa? Dì nấu mì cho con ăn, San San đã ngủ rồi."

Cô gái bĩu môi: "Nhưng con muốn gặp San San nha."

Mẹ Kiều hết cách với cô gái, bắt chuyện với Ứng Sênh Nam: "Nhà thông gia, đây là con gái của chị dì, Điềm Giản, cháu giúp dì chăm sóc con bé một chút, dì đi gọi Kiều San xuống."

Ứng Sênh Nam nhìn hai mắt cô gái: "Dạ, dì đi đi."

Chờ mẹ Kiều lên lầu, Ứng Sênh Nam chủ động rót nước cho Điềm Giản. Điềm Giản nhận ly nước trong tay anh ta, sợ hãi nói một tiếng cảm ơn. Ứng Sênh Nam nhìn thấy trên cổ tay cô gái có một vòng tay đặc biệt, phía trên có khắc mấy chữ to:

" Tôi tên Điềm Giản, điện thoại liên lạc cho người nhà tôi là: 156****1220."

Ứng Sênh Nam ngồi xuống bên cạnh cô, không khỏi có chút khẩn trương: "Em tên Điềm Giản? Anh têm Ứng Sênh Nam, em có thể gọi anh là lão Ứng."

Đàn ông nói chuyện không hề quanh co lòng vòng, người ở tuổi như anh cũng không che dấu tâm tình của mình.

Điềm Giản tựa như có chút sợ anh ta, bưng ly nước, mím môi xê dịch qua đầu bên kia của ghế sofa, nhỏ giọng hỏi anh ta: "Anh là người xấu sao?"

Ứng Sênh Nam cho rằng cô đang nói đùa, cười nói: "Những cô gái nhỏ như em thật sự biết nói đùa."

Điềm Giản cảnh giác nhíu mày: "Nếu anh là người xấu, tôi sẽ báo cảnh sát."

Nhìn vẻ mặt cô gái thành thật, đột nhiên phát giác được cái gì đó. Anh ta hỏi cô: "Năm nay em bao nhiêu tuổi?"

Cô gái do dự một chút, trả lời: "Anh trai nói không thể tùy tiện nói cho người lạ biết số tuổi."

Ứng Sênh Nam ý thức được gì đó, thu lại vẻ cợt nhả, thần sắc nghiêm chỉnh lại. Anh ta chỉnh lại giọng điệu mềm mại: "Anh không phải là người xấu, anh là bạn tốt của San San."

Điềm Giản nghi ngờ nhìn anh ta: "Anh là... bạn tốt của San San?" Rốt cuộc cô gái cũng nới lỏng cảnh giác, vươn bàn tay nhỏ trắng nõn về phía Ứng Sênh Nam: "Xin chào, em tên Điềm Giản, năm nay 19 tuổi."

Cô gái ngốc mười chín tuổi. Ứng Sênh Nam yên lặng tính toán một cái, không ngờ mình lại lớn hơn cô ấy mười mấy tuổi.Đã sửa bởi Nana Trang lúc 23.02.2017, 20:36.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 13.01.2017, 09:30
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 29.06.2013, 16:06
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 2968
Được thanks: 14353 lần
Điểm: 16.57
Có bài mới Re: [Hiện đại] Bệnh "Không thể yêu" - Huyên Thảo Yêu Hoa - Điểm: 47
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 29. Đồng thoại trứng mặt trời (08)

Điềm Giản không phải là cô gái bình thường, lúc nhỏ bị tai nạn xe thì tổn hại đến não, ảnh hưởng đến trí lực. Trận tai nạn xe này khiến cô gái mất đi cha mẹ, cũng may Điềm Giản còn có anh trai tốt chăm sóc, cũng không buồn không lo, ăn uống ngủ nghỉ đầy đủ.

Tài sản anh trai Điềm Hạo cho cô cũng đủ để cô không lo miếng cơm manh áo cả hai đời.

Ứng Sênh Nam rõ ràng nhìn ra cô gái này khác với người thường, nhưng điều này hoàn toàn không ảnh hưởng đến hảo cảm của anh dành cho cô gái. Anh tin duyên số, cho nên kiên quyết độc thân nhiều năm. Lần đầu tiên anh nhìn thấy Điềm Giản, trong đầu lập tức một ý niệm khó hiểu: Xong đời, xong đời anh rồi, địa vị kim cương vương lão ngũ cuối cùng cũng không giữ được.

Kiều San vừa xuống lầu, Điềm Giản lập tức buông ly nước trong tay, nhào vào trong lòng cô: "San San, cuối cùng chị cũng trở lại rồi."

"Về rồi về rồi, sao em lại tới đây một mình, cả người đều ướt sũng, mau, lên lầu thay quần áo đi." Kiều San kéo cô gái lên lầu, nhân tiện sai bảo Ứng Sênh Nam: "Lão Ứng, mẹ tôi nói chuyện với người nhà trên lầu, phiền anh nấu cho Điềm Giản một bát mì."

Ứng Sênh Nam tỏ vẻ cầu còn không được, chà chà tay, nhanh chóng tiền vào phòng bếp.

Trên lầu, Tả Dịch thừa dịp lúc Kiều San xuống lầu thì đi vào phòng tắm, cởi nút áo, cởi áo sơ mi và quần dài.

Anh mở vòi sen. Vô số cột nước dạng tơ tầm phun ra, thấm vào trong tóc đen của anh, nước lại thuận theo mái tóc đen chảy xuống, dán chặt lấy gò má từ từ chạy xuống cần cổ rồi đến chỗ trũng xương đòn vai, thẳng đến khi thấm đầy lại chảy xuống tiếp.

Nước bao bọc chặt cơ thể vạm vỡ của anh, tạo cho thân hình màng mỏng hoàn mỹ.

Nước ấm tẩy đi mệt nhọc cả ngày hôm nay, Tả Dịch lau nước trên mặt, sau khi mở mắt ra mới thấy cửa phòng tắm không khóa chặt. Cửa phòng tắm cách cửa phòng ngủ rất gần,  anh còn chưa đi qua thì bên ngoài truyền đến giọng nói chuyện của Kiều San.

Kiều San để Điềm Giản đứng chờ của cửa, đẩy cửa ra gọi vào bên trong: "Tả Dịch, anh ra đi."

Tả Dịch: "..." Anh vừa mới vào phòng tắm chỉ mới năm phút, cô cơ nhiên bảo anh ra ngoài?

Kiều San quét mắt nhìn phòng ngủ không nhìn thấy người đâu, nghe thấy phòng tắm truyền đến tiếng nước chảy ào ào, cho là anh đang tắm, nhưng liếc mắt nhìn lại thấy cửa không khóa chặt, lại đoán anh đang rửa mặt. Vì vậy đi qua đẩy cửa ra, chữ "Tả" còn chưa ra khỏi miệng liền trợn mắt há mồm không nói ra lời được nữa.

Cô nhìn người đàn ông lõa thể trước mặt, quên cả việc phản ứng, tay không có cách nào chuyển động, đầu óc trống rỗng.

Tả Dịch rút cái khăn bọc phần dưới lại, đi qua, từ trên cao nhìn xuống cô, thản nhiên hỏi: "Còn muốn nhìn?"

Kiều San nhanh chóng xoay người lại, máu trong cơ thể chảy ngược, khuôn mặt nóng như dầu sôi. Cô chưa từng nhìn thấy đàn ông lõa thể, đây là lần đầu tiên. Cô ngừng thở không dám tiếp tục đối mặt với người phía sau, lại không dám mở miệng nói chuyện, hận không thể biến mất trong không khí.

Một lát sau, cô cảm giác được người phía sau đến gần cô, hô hấp phải lên vành tai cô, một hơi, một hơi lại một hơi.

Tả Dịch nhìn chằm chằm vào vành tai ửng đỏ của cô, da thịt chỗ đó đặc biệt nhẵn nhụi, anh không kiềm chế được xúc động muốn đè xuống hôn một cái.

Cuối cùng lý trí chiến thắng dục vọng, đôi môi cách cô nửa nắm tay thì dừng lại, nhưng lại không muốn rời đi.

Cô gái đợi ở cửa thấy Kiều San chậm chạp không đi ra thì dò nửa người vào, nhìn thấy Tả Dịch nửa thân trần thì "A" lên một tiếng, vội che mặt lui ra ngoài.

Tả Dịch nhíu mày, bước nhanh qua đóng cửa lại, sau khi khóa trái cửa thì xoay người kéo tay Kiều San đang che mặt xuống.

Anh cúi người kéo gần mặt của hai người lại gần nhau, ánh mắt nghiêm túc: "Em quyết định che mặt cả đời? Hửm?"

Kiều San chột dạ nhìn anh, chỉ chỉ ngoài cửa nói: "Em... Em gái bị mưa thấm ướt, anh mặc quần áo đi ra ngoài chờ một lát, để em ấy vào thay quần áo được không?"

"Thay quần áo?"

Kiều San gật đầu.

Tả Dịch im lặng mấy giây, vòng qua cô trực tiếp đi về phía tủ quần áo, từ trong tủ tùy tiện lấy ra một bộ quần áo của Kiều San, nhét vào trong ngực cô, liếc nhìn chỗ cửa, ý bảo cô: "Đi giao quần áo cho người ngoài cửa, để cô ấy đến phòng khác thay, chuyện của hai chúng ta nên xử lý chút đã."

Kiều San ôm lấy quần áo khóc không ra nước mắt: "Tôi... Vừa rồi thật sự không phải cố ý nhìn đâu, nhìn anh tôi cũng chịu thiệt mà, cho nên coi như vừa rồi không có chuyện gì xảy ra được không?"

Sắc mặt Tả Dịch ngưng trọng, trầm giọng nói: "Đưa quần áo ra ngoài."

Giọng điệu không cho nói chen vào.

Lâu rồi Kiều San chưa từng thấy bộ dáng này của anh, sát khí đầy người. Cô a một tiếng, ôm quần áo mở cửa, cầm quần áo đưa cho Điềm Giản nói: "Giản Giản, em xuống toilet dưới lầu thay quần áo đi."

Điềm Giản nhận quần áo, liếc nhìn trong phòng một cái: "San San, người đàn ông trong phòng là... ai vậy?"

Kiều San nâng trán, đau đầu. Cô nói: "Thôi, chị dẫn em xuống lầu thay quần áo."

Cô đang chuẩn bị cùng Điềm Giản xuống lầu, trong cửa vươn ra một bàn tay xách cổ áo phía sau cô, kéo cô trở lại trong phòng.

"Ầm" một tiếng, cánh cửa bị đóng lại. Điềm Giản ôm quần áo sững sờ nhìn chằm chằm vào cánh cửa, ngây người rất lâu.

Kiều San bị kéo vào trong phòng, cổ tay bị anh bóp đỏ khiến cô đau nhứt.

Cô "hít" một tiếng, cau mày nói: "Tả keo kiệt, anh mau buông ra, anh làm tôi đau đấy."

Tả Dịch lờ đi, ánh mắt quét nhìn mặt cô, nói: "Hôm nay chúng ta nói rõ ràng đi, em thích anh, anh cũng theo đuổi em lâu như vậy, đều là người trưởng thành, đừng chơi trò giả phượng hư hoàng nữa, trực tiếp ở cùng nhau đi."

Kiều San sững sờ, trố mắt một lát, hỏi anh: "Anh... anh... Tôi… tôi… tôi thích anh khi nào? Anh theo đuổi tôi khi nào? Tả... Tả Dịch, làm người dựa vào lương tâm, không thể bịa chuyện bậy. Nếu như bởi vì trò chơi giả phượng hư hoàng khiến anh hiểu lầm, vậy thì tôi xin lỗi, tôi cho rằng đây là chuyện đôi bên đều có lợi."

Tả Dịch nhíu mày: "Ngày đó Tiếu Già ở cửa phòng em nói chuyện, em nói gì anh đều nghe rất rõ ràng, có muốn anh tìm Tiếu Già đến đối chừng không? Hả?"

Kiều San trợn tròn hai mắt: "Anh... Anh thật sự hiểu lầm rồi, là tôi muốn để cho Tiếu Già hết hi vọng cho nên mới kéo anh vào làm lá chắn."

Tả Dịch lại hỏi: "Cho nên anh theo đuổi em lâu như vậy, em cũng muốn làm như chưa từng xảy ra?"

Kiều San muốn khóc, vùng vẫy ở trong tay anh: "Anh hai à, anh theo đuổi tôi khi nào hả? Làm người dựa vào lương tâm! Anh có từng nói yêu tôi không? Anh có từng tặng hoa cho tôi không? Anh có từng hẹn hò xem phim, ăn cơm với tôi không hả?"

Tả Dịch nhìn chằm chằm vào mặt cô hồi ức một lát, mới nói: "Từng tặng hoa Tây Lan, cùng ăn cơm."

Kiều San hoàn toàn im lặng, rút cổ tay ra khỏi ty anh. Cô phát điên xoay người, đụng đầu vào tường mấy cái: "Anh hai à, anh có từng thấy ai tặng hoa Tây Lan theo đuổi con gái không? Đúng, chúng ta cùng ăn cơm, nhưng đó là dùng danh nghĩa bạn bè, hiểu không?"

Vẻ mặt Tả Dịch nghiêm túc nhìn cô, không nói thêm gì nữa.

Kiều San nhẹ nhàng thở ra, xoay người hỏi anh: "Chẳng lẽ... anh thật sự thích tôi sao?"

Giọng điệu Tả Dịch kiên quyết: "Đúng vậy."

Kiều San cười gượng: "Theo đuổi con gái thật sự không phải như anh."

Cô còn muốn nói tiếp, Tả Dịch lại nắm lấy cổ tay cô cắt đứt lời cô: "Được rồi đừng nói nữa, tối nay dừng ở đây, ngủ đi." Nói xong kéo theo cô đến bên giường, ôm cô lên giường, kéo chăn đắp cho cô, anh cũng nhanh chóng chui vào chăn, vươn tay ôm chặt lấy cô vào trong ngực.

Một loạt động tác này quá nhanh, đợi Kiều San phản ứng lại, cô đã bị vây trong ngực của người đàn ông, không thể nhúc nhích được. Người này làm việc không dựa theo lẽ thường, trở mặt Kiều San lại sợ tổn thương hòa khí. Cô dùng ngón tay chọc chọc ngực anh, yếu ớt nói: "Anh... buông tôi ra trước, hai chúng ta nói chuyện chút được không?"

Tả Dịch một tay ôm chặt cô, một tay vươn ra ấn xuống công tắc đèn ở đầu giường. Ánh sáng đèn tắt đi, phòng ngủ tối đen như mực.

Đầu cô bị người đàn ông ấn ở trong ngực. Cằm của anh gác ở trên đỉnh đầu cô, ép chặt lấy cô, ngay cả cơ hội giãy dụa cũng không chừa lại cho cô. Cô sợ Tả Dịch tức giận đánh cô, giọng nói cố gắng mềm mỏng hết mức: "Tả Dịch, đây là nhà tôi, anh đừng làm loạn, chúng ta nói chuyện đi?"

Người này tâm cao khí ngạo, thích phụ nữ không thích anh, trong lòng nhất định không dễ chịu.

Kiều San hiểu đạo lý này, cho nên quyết định nói chuyện với anh một chút.

"Không bàn nữa." Anh ngừng chút nói: "Em yên tâm, anh sẽ không làm xằng làm bậy, nhưng hiện tại anh không muốn nói chuyện với em."

Kiều San sửng sốt: "Tại sao?"

Anh trả lời: "Sau khi nói xong kết quả sẽ như Tiếu Già, đúng không? Xin lỗi, anh không muốn trở thành Tiếu Già thứ hai."

Kiều San hít sâu một hơi: "Anh có thểấu trĩ thêm chút nữa không?"

Anh vẫn không có ý định buông ra: "Vậy coi anh như con nít đi."

"..."

Kiều San vùng vẫy ở trong lòng anh, dùng tay đẩy anh, dùng chân đạp anh, nhưng anh vẫn không nhúc nhích, càng ôm chặt cô hơn.

Giọng của người đàn ông từ trên đỉnh đầu truyền xuống: "Trừ khi tối nay em đạp chết anh, nếu không anh sẽ không buông ra."

Kiều San không thể nhịn được nữa, há miệng cắn thịt trên ngực anh.

Dường như cắn đối phương có chút không đúng... lập tực lại nhả ra. Cô bất đắc dĩ, hỏi anh: "Vậy anh buông ra, chúng ta thương lượng chuyện hẹn hò, được không?"

Cô thề, dỗ con nít cũng không kiên nhẫn như vậy.

Rốt cục Tả Dịch cũng buông cô ra, gần như dán sát vào lỗ tai cô nói: "Em nói đi."

Kiều San rút người chui ra khỏi chăn, bật đèn xuống giường, cô đứng ở bên giường nhìn Tả Dịch nói: "Tối nay anh ngủ trên giường tôi ngủ dưới đất, ngày mai anh về nhà tìm mẹ anh đi."

"..." Tả Dịch ngồi dậy nhìn cô: "Em chơi anh?"

Kiều San chỉ vào anh nói: "Nếu như anh xem tôi là bạn, tốt nhất đừng làm chuyện vừa rồi nữa, nếu không từ nay về sau hai chúng ta ngay cả bạn cũng không làm được." Nói xong ôm chăn bông từ trong tủ quần áo trải ra trên mặt đất.

Tả Dịch lấy đồ ngủ từ trong hành lý đi vào phòng tắm, đi ra thì đã mặc xong đồ. Anh ngồi xổm xuống giúp Kiều San trải chăn, nói: "Em ngủ trên giường, anh ngủ dưới đất."

Kiều San cũng không khách khí với anh, nói một tiếng được, nhảy lên giường nhanh chóng dùng chăn bọc kín người, rất sợ người nào đó nổi máu sắc có mưu đồ bất chính với cô.

Đèn phòng ngủ được tắt lần nữa. Kiều San đưa lưng về phía người nào đó, không hề buồn ngủ chút nào, nhớ tới chuyện vừa rồi, tim đập như đánh trống, không hề có tiết tấu, dường như đánh mãi không dứt.

Đối với hành động vừa rồi của anh, thân thể cô cũng không bài xích, ở sâu trong nội tâm lại dường như đang mong đợi điều gì đó. Cô nắm chặt góc chăn, hít sâu một hơi hỏi anh: "Cái đó... anh thích tôi ở điểm nào?"

Mà người nằm trên giường hít sâu một hơi, không biết trả lời cô thế nào. Vì vậy trong căn phòng đen tối yên tĩnh chỉ còn lại tiếng hít thở của hai người.

Bầu không khí ngưng trệ một lát, Tả Dịch mới thản nhiên mở miệng: "Vừa rồi anh xin lỗi, chuyện tối nay coi như không xảy ra, chúng ta... huề nhau."

Nghe thấy lời của anh, dường như Kiều San có chút... thất vọng. Cô ồ một tiếng, sau đó lại im lặng.

Cho dù căn phòng tối đen, Tả Dịch vẫn luôn nhìn chằm chằm về phía cô.

Thất tình rồi, không, ngay cả thất tình cũng không phải, thì ra từ đầu đến cuối đều là do anh tự mình đa tình.

Dường như trong chớp mắt, thế giới mất đi ánh sáng, hoa và cây héo rũ, núi sập biển động.

Dường như trong chớp mắt, lục phủ ngũ tạng như bị ma quỷ cắn nuốt, nằm trên mặt đất không phải là anh, mà là một cục đá trống rỗng.

Thì ra thất tình là có cảm giác này? Bị mất linh hồn, bị mất chính mình. Anh bắt đầu nhớ cuộc sống không thích bất kỳ ai của lúc trước, một mình tiêu dao tự tại.

Anh thầm thề, từ nay về sau sẽ tiếp tục chiếm lấy Kiều San.

Anh học theo chó sủa ba tiếng!

Kiều San bối rối, đột nhiên nghe thấy ba tiếng chó sủa, cô sợ tới mức toàn thân run lên, hoàn toàn không hề buồn ngủ. Phản ứng đầu tiên của cô chính là, con chó chạy vào khi nào thế?

Ngay sau đó, phía sau lưng lõm xuống, có người chui vào trong chăn của cô. Tay của đàn ông xuyên qua dưới nách cô, kéo cô vào trong ngực.

Người phía sau dán sát vào tai cô khẽ nói một câu: "Xin lỗi, anh không muốn bị thất tình, em coi như anh là tên khốn kiếp đi."

Kiều San: "..."Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 14.01.2017, 10:07
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 29.06.2013, 16:06
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 2968
Được thanks: 14353 lần
Điểm: 16.57
Có bài mới Re: [Hiện đại] Bệnh "Không thể yêu" - Huyên Thảo Yêu Hoa - Điểm: 43
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 30. Đồng thoại trứng mặt trời (09)

Cô giật người, khuỷu tay chọc chọc vào ngực anh.

Chóp mũi của người đàn ông nhẹ nhàng cọ xát sau gáy cô, xúc cảm lạnh buốt, chẳng mấy chốc nóng lên, anh cọ đến mức cô cảm thấy ngưa ngứa. Cô thở dài: "Chúng ta hoàn toàn chưa từng yêu nhau, gì mà thất tình chứ."

"Là ai nói giả làm người yêu? Chính em nói ra giờ muốn đổi ý sao?" Giọng Tả Dịch rất thấp, hô hấp phả vào sau gáy cô.

Có chút ngứa, có chút nóng...

"Đúng vậy, là giả nha, cho nên chúng ta không thật sự là... Anh đừng ôm chặt như vậy, thả lỏng ra chút đi, anh muốn ghìm chết tôi à?" Kiều San lại giẫy người một cái.

"Em giả làm bạn gái anh thì không cho anh giả thất tình? Kiều San, làm người không thể quá bá đạo như vậy." Tả Dịch nới lỏng vòng tay chút, điều chỉnh tư thế thoải mái. Anh rút một tay ra, che lỗ tai cô lại, môi dán sát vào mu bàn tay nhỏ giọng nói: "Em đào hầm, thì phải tự mình phụ trách lấp nó."

Tay của người đàn ông che lỗ tai cô lại, hơi thở nóng rực xuyên qua kẽ tay như tơ vải gãi tai cô.

Cô chưa bao giờ có cảm giác vô lực như lúc này. Tha thán một tiếng, thôi, cứ nghe theo anh đi. Vì vậy Kiều San liền giữ nguyên tư thế như vậy, ngủ một đêm ở trong lòng anh.

Hôm sau, lúc Kiều San tỉnh lại thì Tả Dịch đã không còn ở trong phòng ngủ, cô nhanh chóng thay quần áo rửa mặt xuống lầu.

Các thân thích đều đã tụ tập ở phòng khách, mỗi người tay bưng một chén mì.

Cô vừa vào phòng khách, Điềm Giản bưng một bát lớn chạy tới, đưa bát mì trong tay cho cô, tốc độ nói có chút chậm: "San San, chị nếm thử mì này đi, là chú kia anh rể làm, ăn ngon lắm, em ăn một lúc ba chén đấy."

"Anh rể?" Kiều San nhận lấy bát mì trong tay cô gái, nghi ngờ nói: "Em có anh rể khi nào thế?"

Điềm Giản chỉ vào Tả Dịch đi ra khỏi phòng bếp nói: "Anh ấy không phải là anh rể sao? San San, lúc nào cũng nói em ngốc, sao chị còn ngốc hơn cả em thế? Người đàn ông của mình mà cũng không nhận ra."

Kiều San: "Mấy lời này là ai dạy em?"

Điềm Giản: "Anh rể đó."

Ăn sáng xong, mẹ Kiều dẫn các thân thích đi đến khách sạn. Trong nhà chỉ còn lại Kiều San khắc phục hậu quả, Tả Dịch Ứng Sênh Nam Điềm Giản cũng ở lại chờ cô.

Kiều San tiến vào phòng bếp rửa chén, Tả Dịch cũng đi vào theo.

Điềm Giản ngồi trên mặt đất chơi với con chó, Ứng Sênh Nam thì ngồi trên ghế sofa nhìn cô.

Điềm Giản muốn xúc xích cho con chó ăn, xoay người lại làm phiền anh: "Chú, có thể chuyển xúc xích tới giùm cháu được không? Cháu đút cho con chó ăn."

Ứng Sênh Nam lấy xúc xích ở trên bàn đưa qua cho cô. Điềm Giản đang vươn tay lấy, Ứng Sênh Nam lại đột nhiên thu tay về: "Giản Giản, anh thương lượng với em một chuyện."

Điềm Giản chớp chớp mắt nhìn anh ta: "Chuyện gì?"

Ứng Sênh Nam nói: "Kiều San gọi anh là anh, em gọi anh là chú thật sự không thích hợp, gọi anh là lão Ứng nhé?"

Điềm Giản hỏi anh ta: "Tại sao? Anh trai cháu nói, có râu là chú đó."

Ứng Sênh Nam: "Anh trai em dạy sai rồi, anh còn trẻ như vậy sao lại là chú?" Anh vuốt râu trên mặt một cái, hỏi cô gái: "Em không thích đàn ông để râu sao? Không cảm thấy rất đẹp trai rất ngầu à?"

Điềm Giản lắc đầu: "Rất xấu nha..."

Lần đầu tiên bị phụ nữnói để râu xấu, trái tim của Ứng Sênh Nam bị tàn phá một cách không thương tiếc. Anh ta che ngực, bình tĩnh nói: "Giản Giản, anh lên lầu, em đợi anh chút."

"Đi đi."

Điềm Giản giành lấy xúc xích trên tay anh ta, dùng răng cắn bao lấy ruột, quay đầu tiếp tục trêu chọc con chó.

Trong phòng bếp.

Kiều San đang muốn vươn tay ra rửa sạch bột xà phòng, Tả Dịch đột nhiên chìa tay qua nắm lấy cổ tay cô. Cô trừng lớn mắt nhìn anh: "Anh làm gì thế? Tối qua ăn đậu hủ còn chưa đủ à? Ban ngày ban mặt còn muốn ăn sao?"

Tả Dịch đi qua, thò tay vào trong đống xà phòng, nhỏ giọng nói: "Nếu em cảm thấy giúp em rửa chén là ăn đậu hủ của en, vậy anh không còn lời nào để nói."

Anh cúi đầu cẩn thận rửa chén, ngón tay thon dài nắm chặt vải trắng, tỉ mỉ lau mép dĩa.

Mặt mày nghiêm túc, dường như không phải là đang rửa chén mà là đang rửa một bảo bối. Kiều San dựa ở trên dường nhìn anh, im lặng trong giây lát mới nói: "Tả Dịch, anh thật sự cảm thấy hai chúng ta thích hợp?"

Tả Dịch không ngẩng đầu, không trả lời cô ngay, đợi dĩa trong tay sạch sẽ bỏ vào trong tủ chén, mới không nhanh không chậm nói: "Có thích hợp hay không, em đều là người của anh."

"... Anh học thủ đoạn lưu manh bá đạo này của ai vậy?" Kiều San hỏi anh.

"Học em đấy." Tả Dịch nói: "Trên app kho nhân duyên của em không phải có kỹ xảo chọc em gái sao? Những thứ khác anh không dùng được, nhưng lưu manh bá đạo anh vẫn có thể làm."

"Anh có biết xấu hổ hay không vậy, nhìn lén tư liệu của tôi."

"Có thể theo đuổi em thì anh muốn mấy cái đó làm gì." Tả Dịch cất xong cái chén cuối cùng, nhanh chóng rửa sạch tay mới xoay người lại nhìn cô.

Kiều San trợn hai mắt tròn xoe, ra vẻ tức giận không hề nhẹ. Anh vươn tay nhéo mặt cô, vẻ mặt bất đắc dĩ thở dài: "Chuyện không vui thì đừng suy nghĩ, mau đi đến khách sạn mừng sinh nhật mẹ vợ nào."

Cô đánh rớt tay anh, thở phì phì nói: "Tả khốn kiếp, kiếp trước tôi đào phần mộ tổ tiên nhà anh sao?"

Tả Dịch nói: "Có thể là oanh tạc hệ ngân hà á."

Kiều San không còn lời nào để nói, da mặt người này dày đến đập cũng không vỡ, cô không thể không nghe theo. Đợi trở về Cẩm Dương, cô nhất định sẽ tính sổ với anh. Cơn tức này tạm thời nuốt xuống trước đã.

Hai người đi ra khỏi phòng bếp thì không nhìn thấy Ứng Sênh Nam. Kiều San hỏi Điềm Giản: "Giản Giản, Ứng Sênh Nam đi đâu rồi?"

Điềm Giản nâng một ngón tay chỉ trên lầu: "Lên lầu."

Cô gái vừa dứt lời, Ứng Sênh Nam bịt nửa gương mặt đi xuống lầu. Tả Dịch hiếu kỳ nhìn anh ta: "Anh che mặt làm gì vậy?"

Kiều San cũng tò mò.

Ứng Sênh Nam đi đến trước mặt Điềm Giản buông tay ra, lộ ra hàm răng trắng noãn: "Tiểu Điềm Đồng?"

Điềm Giản nhìn anh ta chớp chớp mắt, kinh ngạc nói: "Wow, chú Ứng làm ảo thuật sao?" Cô gái bưng lấy mặt anh ta, tò mò sờ sờ cằm trơn bóng của anh ta.

Kiều San nhìn khuôn mặt đó của Ứng Sênh Nam mà thấy đau lòng.

Ứng Sênh Nam kim cương vương lão ngũ để râu vốn có tính chứng tỏ bao nhiêu, có vị nam nhân bao nhiêu, không giống người thường bao nhiêu... Anh ta dám cạo nó!!! Kiều San huých Tả Dịch một cái, thấp giọng hỏi: "Anh trai anh bị cái gì kích thích vậy? Tôi nhớ trước kia lúc anh ta phỏng vấn có nói, trừ khi long trời lở đất sông cạn đá mòn, nếu không tuyệt đối sẽ không cạo râu mà? Đây là đánh dấu sự đẹp trai của anh ta đó!"

Tả Dịch đút hai tay vào túi quần, thản nhiên nói: "Không nhìn ra được sao? Trâu già gặm cỏ non."

Ứng Sênh Nam quay đầu dữ tợn trừng anh một cái, quát lớn: "Thằng nhóc thối nói gì đó? Có phép tắc lớn nhỏ hay không hả."

Tả Dịch nhún nhún vai, vươn tay kéo Kiều San đi ra ngoài.

Anh và Kiều San vừa mới lên xe không lâu, Ứng Sênh Nam cầm cổ tay Điềm Giản cũng lên xe. Tả Dịch lái xe, Kiều San ngồi ở bên cạnh ghế lái, Điềm Giản Ứng Sênh Nam ngồi ở phía sau.

Suốt dọc đường đi Ứng Sênh Nam không ngừng tìm chủ đề nói chuyện phiếm với Điềm Giản, anh ta phát hiện đề tài cô và cô gái nhỏ kia nói chuyện đều xung quanh chuyện ăn uống. Tán gẫu một lát, Ứng Sênh Nam bắt đầu khen cô gái: "Giản Giản, em là cô gái anh thấy lợi hại nhất."

Điềm Giản chớp chớp mắt: "Lừa cháu à, bọn họ luôn miệng nói cháu ngốc."

Vẻ mặt Ứng Sênh Nam thành thật: "Không, đó là bọn họ ngốc, có mắt như mù. Tài liệu ẩn chứa trong đồ ăn, em nếm một lần là dường như có thể đoán ra, người thường không thể làm được những thứ này. Căn của em là ở đầu lưỡi, ở trong giới mĩ thực bọn anh là bảo bối vô giá đấy."

Lời của anh ta, Điềm Giản miễn cưỡng có thể hiểu được chút.

Cô gái vội vàng bịt miệng, ấp úng nói: "Bảo bối? Vậy... Có thể có người nào cắt đầu lưỡi của cháu không?"

Ứng Sênh Nam: "Không đâu, em đẹp vậy ai nỡ chứ?"

Điềm Giản nhẹ nhàng thở ra: "Cũng đúng, ai lại cắt đầu lưỡi của kẻ ngốc chứ."

Kiều San ngồi ở bên ghế lái chen vào nói: "Điềm Giản của chúng ta không phải kẻ ngốc, là thiên tài mới đúng."

Ứng Sênh Nam nhìn cô gái nhỏ rũ mắt, không hiểu sao có chút hoảng hốt: "Đúng đúng, Giản Giản là thiên tài."

Vẻ mặt Kiều San kiêu ngạo nói: "Hai người đừng mà không tin, em ấy không chỉ có đầu lưỡi là bảo bối không đâu, cả người đều là bảo bối đấy."

Tả Dịch nghiêm túc lái xe, mắt nhìn phía trước, thản nhiên xen vào một câu: "Khắp người em cũng đều là bảo."

Lời anh nói rõ ràng đầy hàm ý, nếu không phải Kiều San thấy anh đang lái xe, thật sự lại đánh cho anh một quyền thật đau. Cô nói tiếp: "Điềm Giản của chúng ta đã đọc là nhớ đấy."

Ứng Sênh Nam hỏi: "Điểm Giản học ở đâu?"

Kiều San nói: "Không đi học, chúng tôi cho rằng Điềm Giản là thiên tài, nhưng thầy cô giáo và bạn học lại cảm thấy em ấy là đứa ngốc. Vì không để cho Điềm Giản bị người ta bắt nạt, anh trai em ấy có mời gia sư tới nhà dạy. Nhưng những thứ trên sách, Điềm Giản đều không thích học, con bé thích cái gì thì sẽ lập tức học được, không tin anh có thể nói một câu tiếng Anh để con bé học, tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hàn thì khỏi phải thử, con bé đều biết tất, anh có thể thửtiếng nước khác chút xem."

Ứng Sênh Nam suy nghĩ một chút, nói với Điềm Giản đang cúi đầu chơi với móc chìa khóa gấu nhỏ: "Giản Giản, anh nói một câu tiếng Tây Ban Nha, em học thử xem, được không?"

Điềm Giản cũng không ngẩng đầu lên, hết sức chuyên chú chơi móc chìa khóa: "Sao cháu phải học với chú."

Ứng Sênh Nam nói: "Em học xong, lão Ứng sẽ làm đồ ăn ngon cho em, được không?"

Điềm Giản lập tức ngẩng đầu nhìn anh ta, "Được!"

Ứng Sênh Nam: "Verle." (nhìn thấy em anh rất vui)

Điềm Giản suy nghĩ một chút, yên lặng nhớ lại cách phát âm và hình miệng: "Verler." mặc dù phát âm có hơi sai chút nhưng nghe hiểu thì không thành vấn đề.

Ứng Sênh Nam cảm thấy mình nhặt được bảo bối, kích động muốn ôm cô gái nhỏ này một kích, lại sợ hù dọa cô, dứt khoát đè kích động kia xuống. Anh ta hỏi Kiều San: "Điềm Giản có bạn trai chưa? Có... thích đàn ông không?"

Lần này không cần Kiều San trả lời, tự Điềm Giản nói: "Anh trai nói đàn ông đều là trứng thối, không được thích."

Kiều San không nói gì. Đến khách sạn, bọn họ vừa xuống xe đã có người tới đón Điềm Giản.

Đợi Điềm Giản rời đi cùng trợ lý, Kiều San mới kéo Ứng Sênh Nam hỏi: "Ứng Sênh Nam, anh có nghe qua tên Điềm Hạo chưa?"

Ứng Sênh Nam: "Là ai?"

"Điềm Hạo." Kiều San khựng lại: "Nếu không biết, anh có thể tra Baidu, anh ấy là anh trai của Điềm Giản. Điềm Giản là người nhà duy nhất của anh ấy, anh ấy sẽ tuyệt đối không chấp nhận bạn trai của em gái già hơn anh ấy."

Ứng Sênh Nam: "Bà mai nhỏ, nói chuyện dựa vào lương tâm, anh rất già sao?"

Kiều San nói sự thật: "Mặt anh không già nhưng tuổi anh già đấy."

Vẻ mặt Ứng Sênh Nam nặng nề: "Má nó, ngày mai về Cẩm Dương đổi hộ khẩu. Năm tuổi, đổi thành trẻ hơn năm tuổi có đủ không? Không đủ? Không đủ thì mười tuổi!"

Tả Dịch đậu xe xong đi tới nghe thấy đối thoại của hai người, hận không thể đạp cho Ứng Sênh Nam một đạp.

Lúc này mới quen biết con gái nhà người ta ngày đầu tiên mà đã điên cuồng như vậy sao?

Sau này còn sẽ như thế nào nữa?


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 59 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Cô nàng Ma kết, Cần Nghiêu, LamAnh211920, ntth_ryry, ShinKarry, tiểu khanh tử, Vananh95195 và 605 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 245, 246, 247

3 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 142, 143, 144

4 • [Hiện đại] Hôn nhân mỏng manh chồng trước quá ngang tàng - Thiện Tâm Nguyệt

1 ... 123, 124, 125

5 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 150, 151, 152

6 • [Hiện đại] Bí mật thức tỉnh - Tùy Hầu Châu

1 ... 57, 58, 59

7 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

8 • [Hiện đại] Sự mềm mại dưới quân trang - Chiết Chỉ Mã Nghị

1 ... 34, 35, 36

9 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

10 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

11 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

12 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

13 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

14 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

15 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

16 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

18 • [Cổ đại] Ta chính là một cô nương như thế - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 56, 57, 58

19 • [Hiện đại - Trùng sinh] Ảnh hậu tái lâm - Khương Ngọc

1 ... 28, 29, 30

20 • [Xuyên không Điền văn] Thứ Nữ Công Lược - Chi Chi (Phần 1)

1 ... 116, 117, 118Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 386 điểm để mua Panda có cánh
Lục Bình: Hi, mấy chị em  :D4
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 201 điểm để mua Bướm Hồng Vàng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 207 điểm để mua Bướm hồng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 368 điểm để mua Bướm đổi màu
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 734 điểm để mua Ngọc đỏ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 616 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 1
Gấu bụng bự: Làm sao mình được cấp phép để xem truyện sắc hoàn v bạn,thanks
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 537 điểm để mua Bướm xanh đen
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 249 điểm để mua Bướm Xanh
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 200 điểm để mua Chim cánh cụt xanh
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 200 điểm để mua Cà phê đem về
Shop - Đấu giá: Nguyệt Hoa Dạ Tuyết vừa đặt giá 516 điểm để mua Cặp nhẫn kim cương
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 351 điểm để mua Hamster phiêu cùng âm nhạc
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 334 điểm để mua Nhẫn đá Citrine 2
Shop - Đấu giá: ChieuNinh vừa đặt giá 395 điểm để mua Panda lắc lư
Shop - Đấu giá: AEira vừa đặt giá 200 điểm để mua Giỏ hoa hồng
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 621 điểm để mua Tim đỏ
Hiennmoon7733: Thấy bảo có phần 2 à edittor
Shop - Đấu giá: AEira vừa đặt giá 245 điểm để mua Thỏ lúc lắc
Shop - Đấu giá: Hương Trà Thơm Ngát vừa đặt giá 200 điểm để mua Ghế bố
Shop - Đấu giá: Hương Trà Thơm Ngát vừa đặt giá 201 điểm để mua Ly kem thập cẩm
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 200 điểm để mua Pearl Heart
Shop - Đấu giá: AEira vừa đặt giá 200 điểm để mua Bé bò
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 591 điểm để mua Ngọc trai đen 2
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 771 điểm để mua Trái tim đá xanh
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 201 điểm để mua Chiếc Ô màu xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 257 điểm để mua Ác quỷ nam
Shop - Đấu giá: AEira vừa đặt giá 200 điểm để mua Gấu bông
Shop - Đấu giá: AEira vừa đặt giá 200 điểm để mua Cá heo

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.