Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 138 bài ] 

Vợ yêu, tổng giám đốc phóng ngựa tới đây - Lăng Thanh Điểu

 
Có bài mới 10.01.2017, 22:14
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 21.02.2016, 10:18
Bài viết: 874
Được thanks: 3052 lần
Điểm: 31.27
Có bài mới Re: [Hiện đại] Vợ yêu, tổng giám đốc phóng ngựa tới đây - Lăng Thanh Điểu - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 54 : Lừa gạt

Edit : Sóc Là Ta – diễn đàn Lê Quý Đôn

Truyện chỉ thuộc ……., die,n; da.nlze.qu;ydo/nn..

Tuy ngoài miệng nói muốn từ chức nhưng khi vừa chạy khỏi tập đoàn PLO thì Bạch Tuyết trở về Tuyên Hòa đầu tiên.

Cô gặp giám đốc Hoàng để kể với cô ta chuyện giữa mình và Đái Kiều Nghiên. Tiện thể cô cũng nói với giám đốc rằng đái Kiều Nghiên gọi điện thoại chỉ vì muốn Giám Đốc cố ý làm khó mình.

Sau khi giám đốc Hoàng biết rõ mọi chuyện, cô ta cũng cảm thấy áy náy. Mặc dù không nói xin lỗi nhưng cô ta cũng đã thay đổi thái độ với Bạch Tuyết không ít. Cô ngượng vì làm khó cấp dưới khiến Bạch Tuyết gặp nhiều khó khăn trong công việc.

Ở công ty, Bạch Tuyết làm việc quần quật đến hơn bảy giờ tối mới trở về nhà với thân thể mệt mỏi, Bạch Tuyết lại nhận được một cuộc điện thoại của một người mà cô cho là đời này sẽ không bao giờ nói chuyện với hắn.

"Tiểu Tuyết, anh muốn mời em tới tham dự hôn lễ của anh." Giọng của Lâm Đào có vẻ yếu ớt.

Một tay Bạch Tuyết cầm điện thoại di động, một tay cởi áo khoác, cô cũng không nói gì.

"Anh biết em hận anh, không muốn tới dự hôn lễ của anh." Lâm Đào cũng hiểu lòng Bạch Tuyết , "Nhưng anh năn nỉ em hãy đến tham dự, được không?"

Treo áo khoác vào tủ, Bạch Tuyết ngồi trên giường cảm thấy có chút khó hiểu.

Thật sự cô cũng không hận Lâm Đào, dù sao mến nhau cũng hơn hai năm, cô cũng cảm thấy ngọt ngào và vui vẻ rất nhiều, nhưng so với tình yêu thì có lẽ chưa tới. Cô chỉ xem Lâm Đào như một người bạn chân chính luôn thân thiết bên cạnh mình.

Vì thế, khi Lâm Đào nói chia tay, Bạch Tuyết cũng không cảm thấy đau lòng và khổ sở, mà chỉ có cảm giác khó chịu Sóc***Là****Ta****l e q uu ydo n,giống như mình vừa mới bị mất đi ví tiền. Vả lại cô cũng chán nản vì bị các nữ đồng nghiệp hãm hại nên vội vã nghỉ việc và đi du lịch khắp nơi.

Dù là vậy, nhưng không có lý do gì Lâm Đào phải mời cô vì hai người chia tay cũng nửa năm rồi.

"Lâm Đào, anh bị chứng bệnh sợ hãi trước hôn nhân à?" Bạch Tuyết tức giận hỏi, "Chưa nói đến việc em tha thứ cho anh để tới dự hôn lễ của anh mà chỉ nói vị hôn thê Bạch Phú Mỹ của anh sẽ đến quậy long trời lở đất mất thôi."

"Chính Mỹ Mỹ muốn anh mời em đến tham gia hôn lễ cuả bọn anh" Lâm Đào vội vàng nói, "Nếu em có thể đến dự, anh và cô ấy sẽ cảm thấy rất vui."

"Bệnh thần kinh." Bạch Tuyết tức giận mắng một câu, sau đó cúp điện thoại.

Vừa ném điện thoại di động lên giường xong thì Lâm Đào gọi lại.

"Tiểu Tuyết, em giúp anh một chút đi. Anh năn nỉ em đó." Lúc này giọng Lâm Đào mang theo tiếng khóc nức nở rồi.

Bạch Tuyết nhíu mày. Việc này thật kỳ lạ, ở đây có điểm không đúng.

"Lâm Đào, anh có chuyện gì gạt em đúng không? Nếu không tại sao cứ phải muốn em đến dự hôn lễ của anh?" Bạch Tuyết rất hiểu Lâm Đào nên mở miệng nói.

Bạch Tuyết và Lâm Đào quen nhau vì công việc. Hai người đều có gốc là người miền Bắc, nhà ở ngoại ô, mạo hiểm bỏ đi tới Bắc Kinh làm việc. Sở dĩ họ quen nhau vì họ tình cờ được hợp tác làm ăn trong một hạng mục kinh tế. Từ đó họ quen nhau, mến nhau thậm chí họ cũng từng cùng nhau mơ ước xây dựng một Tyơng lai tốt đẹp.

Tình yêu ấm áp trong mơ không giống thực tế tàn nhẫn. Lại thêm, Bạch Tuyết như gần như xa, không xác định được tình cảm của mình đối với Lâm Đào. Vì thế, cuối cùng Lâm Đào không chịu được sự cám dỗ, anh ta bỏ rơi Bạch Tuyết để đi theo một tiểu thư giàu có.

Bình thường Lâm Đào cũng là người biết tuân theo quy tắc mà Bạch Tuyết lại mạnh mẽ nên lúc đầu cả hai như hổ vồ mồi (ý là mạnh mẽ, không ai nhường ai).

Tính tình Lâm Đào không phải hèn yếu, nếu hôm nay anh ta đã năn nỉ cô đến dự hôn lễ của mình thì có lẽ trong chuyện này có ẩn tình gì đó khó nói.

"Thật ra thì. . . . . . Thật ra Mỹ Mỹ. . . . . ." Lâm Đào nói ra sự thật, "Mỹ Mỹ cho là anh vẫn còn quan tâm đến em cho nên anh muốn em xuất hiện tại trong hôn lễ để chúc phúc cho bọn anh. . . . . . Có vậy cô ấy mới tin Tưởng rằng anh và em hoàn toàn không có gì."

A, thật xảo trá, không ngờ anh còn có chiêu thức lừa bịp này nữa đấy.

Bạch Tuyết giận sôi gan đến nỗi muốn chửi thề, nhưng cô cố kìm lại mà chỉ cười to.

“Lâm Đào, con mẹ nó, đồ bệnh thần kinh. Xem ra bệnh anh cũng không nhẹ đấy." Bạch Tuyết cười to kèm theo tiếng mắng mỏ khiến đối phương bên kia im lặng.


Hết chương 54Đã sửa bởi Sóc Là Ta lúc 11.11.2017, 21:01.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Sóc Là Ta về bài viết trên: Thu Heo, Tthuy_2203
     

Có bài mới 14.01.2017, 20:41
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 21.02.2016, 10:18
Bài viết: 874
Được thanks: 3052 lần
Điểm: 31.27
Có bài mới Re: [Hiện đại] Vợ yêu, tổng giám đốc phóng ngựa tới đây - Lăng Thanh Điểu - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 55 : Cổ vũ bạn thân - Cậu ấy biết chuyện đính hôn rồi

Edit : Sóc Là Ta - diễn đàn Lê Quý Đôn

Truyện chỉ được đăng tải duy nhất tại ..... , die,n; da.nlze.qu;ydonn..

Mắng Lâm Đào xong, Bạch Tuyết tắt điện thoại vì cô không muốn lại bị quấy rầy.

Nếu Bạch Phú Mỹ không muốn kết hôn với Lâm Đào chỉ vì cô không đến dự thì cũng xem như đáng đời cho tên đàn ông đó.

Tắm xong, tâm tình sảng khoái, Bạch Tuyết quyết định ngày mai sẽ tiếp tục đi làm. Nếu chỉ bị Đái Kiều Nghiên mắng một lần mà cô lại nhún nhường chịu thua thì cô đúng thật là loại người vô dụng.

Nhiếp Phong nói không sai. Nếu gặp khó khăn mà chạy trốn thì cả đời cô chỉ làm nhân vật phụ. Nghĩ vậy cô càng muốn làm cho Tuyên Hoà thật nổi bật, thật thành công trong ngày chúc mừng tròn năm hoạt động lần này. Có như vậy cô mới được nở mày nở mặt.

"Tiểu Tuyết, con có điện thoại." Mẹ Bạch cầm điện thoại ở trong phòng khách kêu con gái mình.

Bạch Tuyết đang cầm bản kế hoạch ngồi trước máy vi tính trong phòng mình, nghe mẹ Bạch la hét nên nhướng mày, "Mẹ nói con không có ở đây."

Mẹ Bạch sửng sốt, gác điện thoại xuống và đi tới trước phòng con gái mình thò đầu vào hỏi: "Tiểu Tuyết, con và Ty Hoài Dương giận nhau à? Sao lâu rồi cũng không thấy cậu ấy đến chơi? Lần này con cũng không thèm tiếp điện thoại của nó?"

Sao? Ty Hoài Dương gọi đến sao?

Bạch Tuyết ném bản kế hoạch lên bàn, vừa chạy đến bên cạnh điện thoại bàn trong phòng mình vừa nói vọng lại "Mẹ, mẹ nối máy giúp con đi?"

Mẹ Bạch lắc đầu một cái lui ra ngoài.

Điện thoại vừa được nối, Bạch Tuyết đã lên giọng mắng Ty Hoài Dương.

"Ty Hoài Dương, cuối cùng cậu cũng chịu gặp tớ rồi hả? Rốt cuộc cũng biết gọi điện thoại cho tớ hả? Thật là đồ không có lương tâm. Đồ khốn kiếp!. . . . . ."

"Tiểu Bạch, cậu đồng ý gả cho Nhiếp Phong của tập đoàn PLO à?" Ty Hoài Dương lớn tiếng lấn át giọng Bạch Tuyết khiến cô kinh ngạc.

"À?" Bạch Tuyết ngây ngốc nói, "Cái gì. . . . . . Cái gì gả. . . . . . Cái gì. . . . . . Làm sao cậu biết?"

Ty Hoài Dương đang đứng bên ngoài quán rượu để gọi điện cho Bạch Tuyết. Vừa rồi cậu nghe Nhiếp Phong Sóc***Là****Ta****l e q uu ydo n,nói vậy, trong lòng chấn động nên muốn ngay lập tức gọi cho Bạch Tuyết để xác nhận sự thật.

Vốn Tưởng rằng Bạch Tuyết sẽ phủ nhận, nhưng không ờ cô lại nói "Làm sao cậu biết?"

"Cậu thật sự muốn. . . . . . gả cho Nhiếp Phong sao?" Ty Hoài Dương ngập ngừng, cảm thấy càng ngày càng có thêm nhiều phiền toái rồi.

"Không có. . . . . . Tớ từ chối rồi." Bạch Tuyết nghĩ đến việc hôm nay muốn đem chiếc nhẫn đính hôn trả lại cho Nhiếp Phong, trong lòng có chút mất mát, "Tớ cũng đang suy nghĩ về việc này nhưng sao cậu biết chuyện này thế?"

Ty Hoài Dương dựa vào lan can bên đường, nhìn cảnh đêm thở dài, "Tớ ở quầy rượu đụng phải Nhiếp Phong, cậu ấy nói với tớ chuyện này."

Tên khốn kiếp Nhiếp Phong kia, lại nói hươu nói vượn.

"Đừng nói chuyện của tớ nữa, cậu và Hoa Nhị Nhị thế nào? Cậu chưa nói xin lỗi người ta sao?" Bạch Tuyết thay đổi chủ đề, không muốn nhắc chuyện về Nhiếp Phong nữa.

Nhắc tới Hoa Nhị Nhị, trong lòng Ty Hoài Dương lại cảm thấy đau khổ.

"Tớ không còn mặt mũi nào để gặp cô ấy. Cô ấy tốt như thế, xinh đẹp như thế, còn tớ nghèo túng…." Cậu thật sự khó có thể vượt qua cảm giác tự ti trong lòng mình.

"Dạo này đầu óc cậu có vấn đề à?" Bạch Tuyết thấy Ty Hoài Dương như vậy, cũng cảm thấy tức giận, "Đầu tiên Hoa Nhị Nhị đến gặp cậu, cậu liền đẩy cô ấy ra xa mình khiến cô ấy chịu không nổi phải nói chia tay với cậu. Việc cậu giàu có và việc cậu yêu cô ấy là hai việc khác nhau. Nếu cậu vẫn còn yêu cô ấy thì nên đi xin lỗi cô ấy. Sau đó về nhà tập trung chấn chỉnh vào sự nghiệp của ba cậu. Còn nếu cậu không còn yêu cô ấy nữa thì thẳng thắn nói chia tay với cô ấy. Bây giờ cậu tự suy nghĩ đi, nếu không giải quyết việc này ổn thoả thì đừng liên lạc gì với tớ nữa."

Bạch Tuyết tàn nhẫn cúp máy và ngã xuống giường mình.

Cô hy vọng những lời khuyên khi nãy sẽ có chút tác dụng. Nếu Ty Hoài Dương vẫn buồn khổ như thế thì cô cũng không có cách nào giải quyết.

Nhưng rõ ràng cô đã trả lại chiếc nhẫn đính hôn cho Nhiếp Phong rồi, vậy sao anh ấy lại nói bọn họ sẽ kết hôn?

Kết hôn sao? Đang ngồi trên giường, Bạch Tuyết chợt đứng lên cắn ngón tay, suy nghĩ điều gì đó. Chỉ trong chốc lát sau,  cô mở di động của mình ra, thấy có mười mấy cuộc gọi nhỡ, tất cả đều là của Lâm Đào.


Hết chương 55


Đã sửa bởi Sóc Là Ta lúc 11.11.2017, 21:01.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Sóc Là Ta về bài viết trên: Thu Heo, Tthuy_2203
     
Có bài mới 14.01.2017, 20:43
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 21.02.2016, 10:18
Bài viết: 874
Được thanks: 3052 lần
Điểm: 31.27
Có bài mới Re: [Hiện đại] Vợ yêu, tổng giám đốc phóng ngựa tới đây - Lăng Thanh Điểu - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 56: Hoà bình

Edit : Sóc Là Ta - diễn đàn Lê Quý Đôn

Truyện chỉ được đăng tải duy nhất tại ..... , die,n; da.nlze.qu;ydonn..


Lâm Đào nhận được điện thoại của Bạch Tuyết thì cảm động, nước mắt tuôn rơi. Anh ta cho là mình không còn cơ hội nữa, đám cưới chỉ như ảo ảnh tan biến hết rồi.

Thật không ngờ sau hai giờ đồng hồ, Bạch Tuyết đột nhiên gọi điện thoại tới nói rằng cô quyết định đi tham dự hôn lễ của anh.

Sau khi cúp điện thoại của Lâm Đào, Bạch Tuyết cắn môi suy nghĩ trong chốc lát, sau đó cô gọi cho Nhiếp Phong.

"Alo, tôi là Nhiếp Phong ." Điện thoại vừa được nối, một giọng nam trầm thấp vang lên. Dĩ nhiên Nhiếp Phong không biết đó là cô gọi nên chỉ tuỳ tiện nhận điện thoại, nếu không anh cũng sẽ không tự giới thiệu mình.

"Anh đang bận à?" Bạch Tuyết đang suy nghĩ xem Nhiếp Phong đang làm gì.

Nhiếp Phong sửng sốt, đưa điện thoại ra xa và nhìn vào màn hình. Thì ra là Bạch Tuyết.

"Anh đang bận xem hợp đồng về hàng mẫu từ Đức gửi đến." Nhiếp Phong gỡ mắt kính xuống, dựa lưng vào ghế, thoải mái nói, "Em thì sao? Đang viết đơn từ chức à?”

Bạch Tuyết nhăn mũi giống như Nhiếp Phong đang đứng trước mặt mình. Cô tỏ vẻ bất mãn hừ một tiếng nói: "Vất vả Sóc***Là****Ta****l e q uu ydo n,lắm mới vào được một công ty trả lương cao hơn Bắc Kinh, lại có chỗ dựa là tổng giám đốc giàu có, đẹp trai, lại có chức vụ cao đứng đầu công ty thì sao tôi lại từ chức? Không bao giờ."

Nếu như bình thường thì cô sẽ trốn tránh, nhưng vào bốn năm trước cô đã từng  trốn tránh một lần rồi. Vì vậy lần này cô không muốn tiếp tục trốn tránh nữa.

Khoé miệng Nhiếp Phong nhếch lên, trong lòng cảm thấy vui vẻ không nói nên lời.

"Sao vậy? Anh lại chỗ dựa cho em rồi hả? Không phải hôm nay em đã từ hôn với anh rồi sao?" Mặc dù trong lòng vui vẻ nhưng ngoài miệng Nhiếp Phong vẫn muốn tổn hại mấy câu với Bạch Tuyết, "Còn khóc lóc nói muốn từ chức nữa mà."

"Tính tình phụ nữ cũng có lúc giận dữ chứ." Bạch Tuyết lại trở về thái độ ngang ngạnh vốn có của mình, "Anh đã là vị hôn phu của em rồi thì cũng nên cưng chiều em, giúp đỡ em. Vậy mà trong công ty lại hung dữ với em. Em bỏ rơi anh cũng là một việc rất bình thường.”

Nhiếp Phong vẫn cầm đện thoại di động trong tay, anh đổi Ty thế ngồi, trong lòng  có cảm giác là lạ.

Bạch Tuyết nói những lời này giống như là muốn. . . . . . làm nũng. Anh nghe những lời như vậy cũng chỉ đành cười thôi chứ không biết làm sao.

"Có cặp đôi nào ở chung với nhau mà không cãi nhau không? Bình thường anh có nói yêu em sao? Anh đẹp trai phong độ, có phụ nữ vây quanh theo đuổi thì làm sao biết cách dỗ dành phụ nữ chứ?" Dù sao ngay từ lúc đầu, cô và anh cũng không giống những cặp đôi yêu nhau thắm thiết nên hôm nay bằng bất cứ giá nào cô cũng muốn nói những điều trong lòng mình "Nếu anh thật sự muốn kết hôn với em, cho dù là vì mục đích gì thì anh cũng phải dỗ dành em mới được. Nếu không, em sẽ không phối hợp với anh."

Nhiếp Phong trầm mặc một hồi, nháy mắt, nhíu mày, sau đó anh ngồi thẳng người, nói "Bạch Tuyết, ý của em là. . . . . . chúng ta cùng nhau phối hợp hả? Em không giải trừ hôn ước với anh nữa hả ?"

Anh không có hiểu lầm chứ? Hơn nửa đêm không ngủ được, lại không phải đang đánh thư từ chức, không phải gọi điện thoại tới để đoạn tuyệt với anh, mà chỉ giáo dục anh làm như thế nào để đối xử tốt với một phụ nữ?

Mặt Bạch Tuyết đỏ hồng, hắng giọng một cái, "Kết hôn gì chứ? Chỉ có đính hôn thôi nha. Ngay cả ba mẹ hai bên cũng còn chưa biết việc chúng ta đã đính hôn nữa mà. Em chỉ muốn nói rằng em thừa nhận chuyện tranh cãi với Đái Kiều Nghiên hôm nay cũng có một phần do em không đúng nhưng em sẽ không từ chức. Bye, bye”

Mặt đỏ hồng, tim đập mạnh, cô nhanh chóng cúp điện thoại. Bạch Tuyết hít thở sâu, sợ Nhiếp Phong lại truy vấn về chuyện đính hôn.

Thật ra, cô cũng không muốn mình và Nhiếp Phong tiếp tục dây dưa không rõ, nhưng cô cũng không hy vọng lần này lại không có một kết thúc tốt đẹp khiến cô phải đau khổ lần nữa.

Đã vui vẻ gặp nhau thì lúc chia tay cũng vui vẻ. Có vậy mới không cảm thấy tiếc nuối.

Nhìn lên lịch bàn, ngày kết hôn của Lâm Đào là thứ bảy ngày 18 tháng này. Vậy  chiều thứ sáu cô phải mời cho được Nhiếp Phong đi dự đám cưới với cô.

Đi để chấm dứt tất cả, cũng thuận tiện khiến Lâm Đào và Bạch Phú Mỹ thất kinh.

Xin ông trời tha thứ cho sự vô sỉ, ham danh hám lợi của cô. Thật ra vừa rồi cô gọi cho Nhiếp Phong là có âm mưu. Cô muốn Nhiếp Phong đi dự đám cưới với cô.


Hết chương 56


Đã sửa bởi Sóc Là Ta lúc 11.11.2017, 21:02.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn Sóc Là Ta về bài viết trên: Jolie Quynh, Thu Heo, Tthuy_2203
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 138 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: A Bạch, antunhi, asamio, bebu5500, Charlie Hong, Chính Tuyết, hapt1004, snow112285, trunghongnam và 260 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

2 • [Hiện đại] Nữ phụ xoay người tiến công chiếm đóng - Bánh Bao Tình Yêu Hấp

1 ... 27, 28, 29

3 • [Xuyên không] Đại thiếu gia ế vợ - Đông Phương Ngọc Như Ý

1 ... 36, 37, 38

4 • [Hiện đại] Tổng giám đốc hàng tỷ Cướp lại vợ trước đã sinh con - Minh Châu Hoàn

1 ... 148, 149, 150

[Hiện đại] Hôn nhân ngọt ngào - Đam Nhĩ Man Hoa

1 ... 20, 21, 22

6 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 14, 15, 16

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

8 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

9 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

10 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

11 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 84, 85, 86

12 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 198, 199, 200

13 • [Hiện đại - Quân nhân] Sếp dè dặt một chút! - Quả Đào Lạc Đường

1 ... 96, 97, 98

14 • [Hiện đại - Trùng sinh] Sủng yêu Bí mật của bà xã - Phi Yến Nhược Thiên

1 ... 30, 31, 32

15 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

16 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 127, 128, 129

17 • [Hiện đại] Bảy năm vẫn ngoảnh về phương Bắc - Ân Tầm (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

18 • [Xuyên Không] Cuộc sống thần kinh của nữ cương thi ở mạt thế - Pizza nương tử

1 ... 28, 29, 30

19 • [Hiện đại - Trùng sinh] Anh hai Boss đừng nghịch lửa - Cửu Trọng Điện

1 ... 48, 49, 50

20 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Chuột Mickey 4
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 244 điểm để mua Giường mèo vàng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 397 điểm để mua Gấu xanh, gấu hồng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 304 điểm để mua Túi xách xanh nơ hồng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 238 điểm để mua Bộ đồ Bikini sọc tím
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Gấu tai hồng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 236 điểm để mua Ghế dù tắm nắng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 334 điểm để mua Trà hoa
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 240 điểm để mua Người đẹp và mô tô
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Giày cao gót hồng
Shop - Đấu giá: Tiểu Linh Đang vừa đặt giá 343 điểm để mua Dù đỏ
Công Tử Tuyết: Re: Loài hoa nào tượng trưng cho khí chất của bạn?
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 248 điểm để mua Lúa xanh
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 394 điểm để mua Pooh lúc lắc
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 258 điểm để mua Máy bay hồng
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 374 điểm để mua Pooh lúc lắc
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 265 điểm để mua Đá chanh
Shin-sama: :)
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 248 điểm để mua Đá chanh
Tuyền Uri: TỚ TUYỂN QUẢN LÍ BOX
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 304 điểm để mua Giường mộng mơ
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 388 điểm để mua Only You
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 242 điểm để mua Cô dâu chú rể
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Teddy Bear
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Teddy ôm bé
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 333 điểm để mua Móc khóa cá trắng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 250 điểm để mua Giường gấu hồng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 255 điểm để mua Cô dâu miu và chú rể cún
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 250 điểm để mua Cún cưỡi ngựa
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 560 điểm để mua Mashimaro cầm dù xanh

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.