Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 54 bài ] 

Không thể không là em - Yến Ngữ Phỉ Phỉ

 
Có bài mới 10.01.2017, 14:45
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 19.09.2011, 22:09
Tuổi: 24 Chưa rõ
Bài viết: 1437
Được thanks: 10590 lần
Điểm: 29.62
Có bài mới Re: [Hiện đại] Không thể không là em - Yến Ngữ Phỉ Phỉ - Điểm: 41
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 27

Con tin


Quý Vân Khai và Giang Phỉ gắn bó như keo sơn, tình cảm thăng hoa, Đào Nhiên thì ở bệnh viện bị Diêu Diệp "tàn hại", việc này sắp được một tuần rồi, Diêu Diệp rõ ràng sinh long hoạt hổ, cứ ở lì trong bệnh viện không chịu đi! Đào Nhiên tức lắm! Nhưng không có cách nào cả, không bắt cô ấy trả tiền thuốc thang, cô ấy đã thấy may mắn rồi.

Xuống dưới lầu mua bữa tối, Đào Nhiên mang về thêm mấy quả táo, vừa đi vừa oán thầm: Hoang phí không phải là tiền đóng thuế của các cô sao! Đáng ghét, cho anh ăn cháo nước miếng, cho anh buồn nôn chết!

Nhưng khi cô ấy quay lại phòng bệnh, trên giường đã không còn ai, cô ấy tưởng Diêu Diệp chỉ ra ngoài một lúc, liền dọn dẹp bữa tối rồi gọt táo. Đến khi cô gọt xong, cả bữa tối cũng đã nguội, Diêu Diệp còn chưa thấy về. Cô ấy đành đi hỏi y tá, y tá ngạc nhiên nói: "Đội trưởng Diêu đã xuất viện rồi!"

"Cái gì!" Đào Nhiên kêu lớn, ngay sau đó tức không có chỗ xả, hằm hè muốn tìm Diêu Diệp tính sổ. Nhưng nghĩ lại, xuất viện thì xuất viện, anh ta xuất viện thì mình có thể về nhà! Cô ấy mặc kệ bữa tối để đó, vội vội vàng vàng dọn đồ về nhà.

Mấy ngày ở viện, tuy có tắm gội nhưng cô ấy vẫn thấy mùi thuốc khử trùng bám trên người. Về nhà phải tắm thật kỹ, lọ tinh dầu oải hương lần trước mang về từ Pháp còn chưa được sử dụng đâu!

Kích động về tới nhà, cô ấy trông thấy Giang Phỉ đang đóng gói hành lý liền hỏi: "Cậu phải đi công tác à?"

"Cậu về rồi?" Giang Phỉ dừng động tác lại, "Diêu Diệp xuất viện?"

"Đừng nhắc tới anh ta!" Đào Nhiên tức giận ngồi trên sô pha, khoanh tay trước ngực, "Tớ còn tưởng cả đời này anh ta ở lì trong bệnh viện chứ! Kết quả tối nay âm thầm bỏ chạy!" Cô ấy thấy hành lý của Giang Phỉ khá nhiều, ngờ vực hỏi: "Cậu muốn ra khỏi nhà hả?"

Giang Phỉ nhìn túi hành lý: "Quý Vân Khai bảo tớ qua ở chung với anh ấy."

Đào Nhiên sửng sốt, thét lên: "Cậu muốn ở chung với anh ta?"

Giang Phỉ nhíu mày bịt tai, ra vẻ điềm tĩnh: "Có cái gì mà ngạc nhiên?"

Hai mắt Đào Nhiên đăm đăm, đứng lên, máy móc nói: "Nhất định là tớ ở bệnh viện quá lâu nên nhiễm virus mất rồi, nhất định là vậy! Giang Phỉ lại ở cùng Quý Vân Khai? Ha ha, tớ đi tắm trước đây, ngủ một giấc, mai tỉnh dậy sẽ chẳng có chuyện gì xảy ra nữa..."

Giang Phỉ nhìn cô ấy về phòng ngủ, lắc đầu cười khổ, tiếp tục sửa sang lại hành lý. Bỗng, chuông cửa réo vang, cô còn nghĩ là Quý Vân Khai tới đón, cảm thấy lạ vì thời gian hơi sớm, mở cửa xem, không phải Quý Vân Khai, mà là bạn trai của Đào Nhiên - Vưu Lỗi.

"Đào Nhiên vừa mới về, đang tắm, anh ngồi chờ một lát!" Giang Phỉ mở cửa xoay người vào nhà, không chú ý Vưu Lỗi giơ súng lên phía sau đầu. Giang Phỉ cảm thấy đằng sau lạnh lẽo, lập tức đứng im không nhúc nhích.

Vưu Lỗi đóng cửa lại, thấp giọng nói: "Cô đừng sợ, tôi chỉ muốn gặp Đào Nhiên, có lời muốn hỏi cô ấy."

Trong nháy mắt Giang Phỉ đã bình tĩnh lại: "Cậu ấy đang tắm, anh có lời nào muốn hỏi thì cứ hỏi cậu ấy qua cánh cửa."

Hai người chậm rãi đi về phía nhà tắm, nhưng lúc này, không may làm sao Đào Nhiên lại đi ra hỏi: "Cậu có thấy lọ tinh dầu oải hương của tớ đâu không?" Một giây sau, cô ấy trông thấy khẩu súng trong tay Vưu Lỗi, thét lên sợ hãi: "A ——".

"Im miệng!" Vưu Lỗi quát, đồng thời đẩy Giang Phỉ ra, túm lấy Đào Nhiên, cánh tay trái ghìm chặt cổ cô ấy, tay phải cầm súng chỉ vào đầu cô ấy. Đào Nhiên gần như muốn ngất đi, Vưu Lỗi lại cười, "Nhiên Nhiên, em đừng sợ, tôi tới chỉ muốn dẫn em đi." Lúc hắn nói chuyện, ánh mắt nhìn chằm chằm vào Giang Phỉ, hiển nhiên rất đề phòng cô.

Đào Nhiên khóc lớn: "Vưu Lỗi anh làm gì thế? Tại... Tại sao tôi phải đi theo anh? Anh muốn đi đâu?"

Giang Phỉ thầm nhìn lên trần nhà, quả nhiên! Đào Nhiên đúng là không thoát khỏi từ trường của Suy Thần, lần sau so với lần trước còn ghê gớm hơn, lần này đã chọc đến dân liều mạng rồi!

"Cái gã họ Diêu đó luôn truy xét tôi, ngoài mặt là nằm viện nhưng ngấm ngầm điều tra tôi! Đêm nay còn cùng cấp dưới giăng lưới bắt tôi, đáng tiếc vẫn bị tôi chạy trước một bước! Tôi đã chuẩn bị bỏ trốn, lại không bỏ được em, Nhiên Nhiên, tôi hỏi em một câu, rốt cuộc em có bằng lòng đi theo tôi không?"

Đào Nhiên chỉ biết khóc, Giang Phỉ lại nói: "Đi theo anh? Đi đâu? Phiêu bạt chân trời ư? Một khi anh bỏ trốn thì sẽ là đào phạm cùng đường, còn muốn cậu ấy đi theo anh để ăn không khí hả!"

"Tôi sẽ không để cô ấy chịu khổ!" Vưu Lỗi cúi đầu, ghìm Đào Nhiên chặt hơn, "Nhiều năm qua, em là người phụ nữ duy nhất hợp lòng tôi, hãy đi cùng tôi, được không?"

Đào Nhiên thở không ra hơi, giãy dụa nói: "Đi theo anh thì công việc của tôi thì sao? Còn cả bảo hiểm lao động của tôi, bảo hiểm y tế, tiền thuê nhà nữa..."

Sắc mặt Vưu Lỗi thay đổi: "Nói vậy em không bằng lòng đúng không? Em vốn không hề yêu tôi đúng không? Em ở với tôi, chỉ vì tiền của tôi!"

Đào Nhiên sợ tới mức thét lên, có điều âm thanh vang lên trước cô ấy chính là tiếng còi cảnh sát dưới lầu.

Vưu Lỗi thả lỏng cô ấy lùi vào trong phòng khách, sai sử Giang Phỉ: "Cô đi xem!"

Giang Phỉ ra ban công, được đấy, tốc độ vượt qua cả phim truyền hình rồi. Trong lòng cô đang nghĩ có phải sẽ có người kêu gọi kiểu như "Các anh đã bị bao vây" đại loại thế không, chợt nghe tiếng Diêu Diệp qua loa phóng thanh: "Vưu Lỗi, chúng tôi đã xác nhận vị trí của anh, anh hãy mau chóng thả con tin, đi ra đầu hàng!"

Làm sao anh ta biết tình huống trong nhà? Giang Phỉ thiếu chút nữa ngờ vực trong phòng có cài thiết bị theo dõi, đến khi Vưu Lỗi chửi một câu mẹ nó, ném điện thoại xuống đất, dùng súng bắn tan tành.

Nhân viên cảnh sát nghe lén Vưu Lỗi giữ lấy ống nghe, nói với người bên cạnh: "Nói cho đội trưởng Diêu, tên tội phạm đã phá hủy thiết bị nghe lén, hiện nay không thể đoán được tình huống trong phòng."

Diêu Diệp nghe báo cáo liền mắng một tiếng, nhất là khi trông thấy Giang Phỉ qua ánh sáng trên ban công. Giang Phỉ mà xảy ra chuyện gì, Quý Vân Khai chắc chắn sẽ lột da anh ta! Tuy nhiên anh ta cũng tự an ủi, thân thủ của Giang Phỉ khá tốt... nhưng thân thủ dù có tốt hơn cũng không thể đấu lại được với súng!

Giang Phỉ nhìn qua chiếc điện thoại vỡ nát: "Cảnh sát đã bao vây cả tòa nhà này, tôi thấy anh không chạy thoát đâu, thả Đào Nhiên rồi ra ngoài đầu hàng đi!"

Vưu Lỗi cười lạnh: "Có hai người phụ nữ các cô trong tay, họ không dám manh động đâu!"

Lần này bị bắt làm con tin rồi.

Giang Phỉ nhìn Đào Nhiên, nói: "Anh thả cậu ấy ra, tôi làm con tin của anh."

Vưu Lỗi lại nói: "Cô đừng hòng gạt tôi! Đào Nhiên đã nói với tôi về cô, cô am hiểu nhất là cận chiến, thả cô ta bắt cô làm con tin? Vậy chẳng phải tôi tự tìm chết à?"

Giang Phỉ lườm cô ấy: "Ai bảo cậu khoe khoang!" Đào Nhiên yếu ớt cười khổ.

Ngoài cửa đã có động tĩnh, Vưu Lỗi lại nói: "Kéo rèm ban công lại, tắt tất cả đèn đi." Giang Phỉ nhìn ra cửa, đành phải làm theo lời anh ta.

Trên trán Diêu Diệp lấm tấm mồ hôi, tay súng bắn tỉa trả lời rằng không cách nào nhắm được vì trong phòng tối đen. Đúng lúc này, Quý Vân Khai tới đón Giang Phỉ.

"Có chuyện gì thế?" Trong lòng Quý Vân Khai xuất hiện dự cảm không tốt, anh và Giang Phỉ mới chỉ chia tay có hai tiếng, hai tiếng trước, anh còn vừa thuyết phục được Giang Phỉ qua ở chung với anh.

Diêu Diệp nhức đầu, ủ rũ nói: "Vưu Lỗi bắt cóc Đào Nhiên, Giang Phỉ cũng ở bên trong."

Đầu Quý Vân Khai lùng bùng, bước chân như không nghe theo sự điều khiến đi vào tòa nhà, bị hai nhân viên cảnh sát ngăn lại. Diêu Diệp cả giận nói: "Cậu định làm gì? Tình huống bên trong không ai rõ, cậu tùy tiện vào đó sẽ chỉ hại bọn họ!"

Quý Vân Khai đâu còn nghe lọt tai, ra sức vùng vẫy đẩy hai nhân viên cảnh sát ra, còn rút súng của một người trong số họ. Anh mặc kệ lời cảnh cáo của Diêu Diệp, điên cuồng chạy vào. Diêu Diệp hét lớn: "Mau ngăn cậu ta lại!" Thằng nhóc này từng chơi súng, xảy ra sự cố thì công việc của anh ta cũng coi như chấm hết!

Trong tích tắc, một tiếng súng vang lên.

Mọi người chấn động, có người hô lên: "Là tầng năm!" Diêu Diệp quyết định thật nhanh hạ lệnh cho nhân viên cảnh sát chấn giữ ngoài cửa: "Xông vào!"

Đến khi cảnh sát xông vào đều trông thấy - đầu Vưu Lỗi nở hoa đổ gục một bên, Giang Phỉ ôm Đào Nhiên đã ngất đi lạnh lùng nhìn họ, khẽ hé đôi môi đỏ mọng: "Xe cấp cứu."

Quý Vân Khai đứng ở cửa ra vào, trong tay vẫn cầm súng. Anh không còn nghe được những âm thanh xung quanh nữa, chỉ nghe thấy tiếng thở của mình, chậm rãi bước về phía Giang Phỉ. Giang Phỉ giao Đào Nhiên cho nhân viên y tế, nhìn anh, anh muốn đi tới ôm lấy cô, cách cô chỉ còn một bước ngắn, bất ngờ chân mềm nhũn, quỳ sụp xuống.

Hai ngày sau, Đào Nhiên ngồi trên giường bệnh, vừa gặm táo vừa chỉ vào báo, căm hận nói: "Thảo nào anh ta mua được Iphone, hóa ra là buôn thận!"

Báo chí dùng hẳn một trang thuyết minh kế hoạch phá giải vụ án buôn thận này, bên trên còn viết một đoạn dài vinh danh tấm gương anh dũng của đội trưởng cảnh sát hình sự, ngài Diêu vì phá án không tiếc lấy thân xông pha nguy hiểm.

Đào Nhiên chỉ "bộp bộp" vào bức hình mơ hồ của Diêu Diệp, mắng: "Cướp công lao của người khác, không biết xấu hổ!" Cô ấy quay sang hỏi Giang Phỉ: "Người đàn ông của cậu bị dọa cho mềm nhân giờ sao rồi?"

Giang Phỉ ho nhẹ một tiếng, Đào Nhiên lúc này mới chú ý tới Quý Vân Khai chẳng biết đã vào từ khi nào, cười gượng hai tiếng che dấu.

Quý Vân Khai không đếm xỉa đến Đào Nhiên, hỏi Giang Phỉ: "Có thể đi được chưa?"

Giang Phỉ biết anh vẫn còn ý kiến rất lớn với Đào Nhiên, nói với Đào Nhiên: "Diêu Diệp sẽ mang cơm tới cho cậu, ăn xong rồi nghỉ sớm đi."

"Ai cần anh ta đưa! Lại dám lừa tớ một tuần!" Cả đời này cô ấy không muốn nhìn thấy mặt người đó, Đào Nhiên nổi giận đùng đùng vò nát tờ báo, hình Diêu Diệp cũng trở nên méo mó.

Giang Phỉ cười nói: "Anh ta sắp thành Phó Cục trưởng rồi, có thể đưa cơm cho cậu thì cậu cũng nên đội ơn anh ta!"

"Xì! Ai cần! Lúc trước ngày nào tớ cũng phải mang cơm cho anh ta đấy." Đào Nhiên bĩu môi, phất phất tay, "Được rồi, không quấy rầy thế giới của hai người nữa, đi đi!"

Giang Phỉ kéo Quý Vân Khai rời đi, không lâu sau Diêu Diệp cầm hộp cơm đến, Đào Nhiên oán trách hai câu, anh ta có chút bất đắc dĩ nói: "Không phải cô muốn ăn lòng à? Tôi đã phải xếp hàng thật lâu mới mua được đó!" Coi như anh ta xui xẻo, chuyện người phụ nữ này bị bắt cóc lại đổ lên đầu anh ta, không phải là muốn báo thù một tuần trước đó sao! Không thèm so đo với con gái, anh ta nhịn!Đã sửa bởi tieu_hao lúc 14.02.2017, 10:22, lần sửa thứ 2.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn tieu_hao về bài viết trên: Bora, Lạc Lạc, conluanho, san san
     
Có bài mới 10.01.2017, 17:16
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 19.09.2011, 22:09
Tuổi: 24 Chưa rõ
Bài viết: 1437
Được thanks: 10590 lần
Điểm: 29.62
Có bài mới Re: [Hiện đại] Không thể không là em - Yến Ngữ Phỉ Phỉ - Điểm: 36
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 28

Đẩy đi


Trở lại hai ngày trước, Vưu Lỗi bảo Giang Phỉ tắt đèn, Giang Phỉ bước qua hắn, đột nhiên cười với Đào Nhiên: "Bình thường cậu thấy gián đã bị dọa cho ngất xỉu, hôm nay kiên trì được đến giờ đúng là không dễ." Cô bấm công tắc, cả căn phòng bỗng chốc tối om.

Mà mắt Giang Phỉ lại có thể thích ứng với bóng tối.

Đào Nhiên yếu ớt thốt lên: "Tôi không thở nổi..." Sau đó cô ấy lấy hết sức, cả cơ thể đổ xuống. Ban nãy cô ấy đã nhận được tín hiệu của Giang Phỉ, bây giờ, tất cả đều giao lại cho cô!

Vưu Lỗi còn tưởng mình ghìm cô ấy chặt quá, định lỏng tay, Đào Nhiên lại xụi lơ như bùn nhão. Hắn chưa kịp phản ứng, bên má cảm nhận được một luồng gió mạnh, cổ tay đau nhức, bàn tay mở ra, khẩu súng liền rơi xuống. Giang Phỉ tấn công làm hắn giật mình, đang định đánh trả, cái chân của Giang Phỉ đã đá văng khẩu súng, sau đó đấm vào huyệt thái dương của hắn.

Vưu Lỗi bị đánh ngã, mắt nổ đom đóm, lờ mờ thấy được vị trí khẩu súng. Hắn định bò qua đó, Giang Phỉ lại đá thêm một cú vào mạng sườn hắn, cơn đau làm hắn kêu ré lên, không ngờ người phụ nữ này ra tay tàn độc như thế! Hắn chịu đau ôm chặt mắt cá chân Giang Phỉ, vật ngã cô, lợi dụng thời gian cô ngã xuống đất, lao về phía khẩu súng, cầm nó lên đang định nhắm thì Giang Phỉ vọt tới, hai bên giao đấu, Giang Phỉ vặn tay hắn, quay khẩu súng chĩa về phía đầu hắn bóp cò không chút do dự.

Lần này, Đào Nhiên thật sự đã ngất đi, Giang Phỉ đứng dậy bật đèn, nhìn sang Vưu Lỗi, bế Đào Nhiên lên. Cảnh sát đạp cửa xông vào, cô trông thấy Quý Vân Khai.

Khuôn mặt Quý Vân Khai trắng hơn cả tờ giấy, trong tay không ngờ cầm theo súng. Cô đang muốn an ủi anh, anh lại quỳ sụp xuống trước mặt.

"Đừng dọa anh có được không? Khả năng chịu đựng của tim anh có hạn, con mẹ nó em đừng có dọa anh được không!" Rõ ràng là muốn gào thật to, lại biến thành ngập ngừng.

Giang Phỉ cúi thấp người muốn đỡ anh dậy, anh nắm chặt cánh tay cô, ngẩng lên nhìn cô chăm chú: "Khi tiếng súng vang lên, trong đầu anh chỉ có một suy nghĩ 'hết rồi, hết rồi'! Nếu em bị bắn chết, anh..." Anh không nói tiếp được, chỉ vì nghẹn ngào nói không ra tiếng.

Giang Phỉ kinh ngạc phát hiện, trong mắt anh, thật sự có nước mắt.

Rất lâu sau Diêu Diệp miêu tả lại: "Tôi chưa từng thấy Quý Vân Khai kinh sợ như thế bao giờ!" Khi nói cho đám người Đường Cạnh Nghiêu, tất cả đều giật mình, sau đó cười như điên. Trần Vệ Đông yêu cầu Diêu Diệp kể tiếp, vì vậy Diêu Diệp mặt mày hớn hở kể lại Quý Vân Khai sợ hãi tới mức chân mềm nhũn thế nào, nước mắt như bão cầu xin thế nào. Tất nhiên, vì để bảo mật, quá trình cướp súng "uy phong" trước đó đã được tự động lược bỏ.

Quý Vân Khai trừ mắng chửi "lũ cháu trai" ra thì cũng hết cách, ngay cả bản thân anh cũng không ngờ, khoảnh khắc đó tại sao anh có can đảm cướp súng lớn như thế, cũng không ngờ, chớp mắt nghe được tiếng súng lại có cảm giác trái tim đã chết, cho nên khi cửa mở thấy Giang Phỉ không bị làm sao... Lần lượt đi qua nhân gian, địa ngục, thiên đường, ai cũng không chịu nổi!

Sau khi sự việc xảy ra Diêu Diệp muốn đưa Giang Phỉ về cục ghi chép, Quý Vân Khai chặn lại, Diêu Diệp tức không có chỗ xả, "Cậu cho rằng chuyện cướp súng của cảnh sát bỏ qua vậy sao? Còn che chở cái gì, cậu cũng phải về cục ghi chép!"

Hai người được đưa về cục cảnh sát, thân phận Quý Vân Khai đặc thù, không có vào phòng thẩm vấn mà được cục trưởng tự tiếp đãi trong văn phòng. Giang Phỉ là "người bị hại", cảnh sát cũng rất khách khí, Diêu Diệp tự hỏi cô, cô nói sơ qua quá trình, phát súng cuối cùng lại không nói thật, chỉ bảo: "Anh ta muốn giết tôi, nhưng ma xui quỷ khiến thế nào lại tự giết chính mình."

Diêu Diệp nhìn dáng vẻ trấn định của cô, hỏi: "Cô có cần mời bác sĩ tâm lý trị liệu sau chấn thương không?"

Giang Phỉ kỳ lạ nhìn anh ta, thản nhiên nói: "Không cần, tôi không sao."

Diêu Diệp nhíu mày, dáng vẻ cô quả thật không giống như có chuyện gì cả, theo lời đồng nghiệp khi xông vào nói, cô còn bình tĩnh hơn cả bọn họ, giống như không phải bước qua Quỷ môn quan mà là đến siêu thị mua đồ. Diêu Diệp càng ngày càng cảm thấy người phụ nữ này là quái vật, nhưng bị Quý Vân Khai thúc giục, cuối cùng đã quyết định "Tên tội phạm bị lực lượng cảnh sát có mặt bắn chết", Giang Phỉ trở thành người bị hại hoàn toàn, về phần thẩm phán Quý cướp súng thì sao? Gì mà cướp súng chứ, không thể nào!

Đi ra từ cục cảnh sát, đêm đã về khuya, Quý Vân Khai đưa Giang Phỉ về lấy hành lý, căn nhà đó thành "nhà ma", tất nhiên không thể ở được nữa.

Dọc đường, Giang Phỉ đột nhiên hỏi: "Anh sợ em không?"

Quý Vân Khai sửng sốt: "Sao anh phải sợ em?"

Giang Phỉ cười cười nói: "Em đã giết người đấy!"

Quý Vân Khai thở phào nhẹ nhõm: "Đó là em phòng vệ, hơn nữa, em cũng vô ý..."

"Không, không phải em vô ý." Giang Phỉ cười khẽ, chống khuỷu tay lên cửa kính, "Em biết cách để trên súng không có dấu vân tay của em, khiến chính anh ta tự cầm súng giết anh ta."

Một năm rưỡi trước, trong một sự kiện giải cứu con tin, cô lừa tên côn đồ trao đổi người, cũng dùng chính phương pháp đó giết tên côn đồ bỏ trốn.

Hiển nhiên cô sẽ không nói cho Quý Vân Khai ai dạy cô phương pháp này.

Quý Vân Khai trầm mặc một lúc, nói: "Anh không quan tâm, anh cũng chẳng quan tâm trước kia em giết bao nhiêu người hay vừa mới giết người. Anh chỉ mong em không có việc gì."

Giang Phỉ rung động, Quý Vân Khai quay đầu sang nhìn cô, cười khó coi, nói tiếp: "Có điều chuyện thế này về sau đừng xảy ra, anh thật sự... không chịu được thử thách ấy. Nếu, anh nói là nếu, tất nhiên anh hi vọng vĩnh viễn sẽ không có nếu! Xảy ra chuyện như thế, anh có thể ở bên cạnh em, dù cho người nổ súng là anh."

Giang Phỉ nở nụ cười, con mắt lóe sáng lấp lánh: "Yên tâm đi, nào có nhiều kẻ buôn thận thế chứ! Sau này sẽ không xảy ra chuyện như vậy nữa đâu."

Quý Vân Khai lắc đầu, nghiến răng nói: "Em vẫn nên giữ khoảng cách với Đào Nhiên đi! Hoặc là đưa cô ta vào chùa chiền, đọc kinh siêu độ, đuổi hết tà khí trên người cô ta! Hoặc là mau chóng tìm người nào đó, gả cô ta đi!"

Giang Phỉ không còn gì để nói, Quý Vân Khai bỗng nhiên kích động hỏi: "Em cảm thấy Diêu Diệp thế nào?" Giang Phỉ sững sờ, tiếp đó gật đầu: "Được lắm, là người quang minh chính đại!"

Tục ngữ nói, tà không thắng được chính mà!

Hai người đạt thành nhất trí: Bán đứng Đào Nhiên, à không phải, cho không Diêu Diệp, không sợ bị đòi lại!

Hai ngày sau báo chí đưa tin, Giang Vũ Thần mới biết Giang Phỉ xảy ra chuyện lớn như thế, lập tức đen mặt gọi cho Giang Phỉ bảo cô tối về nhà một chuyến.

Giang Phỉ đã chuẩn bị tốt về nhà sẽ bị mắng, còn chưa tới cửa, Giang Đại Đạo đỡ cô đi qua chậu than, sau đó dùng nước lá bưởi vẩy lên người cô.

"Được rồi, bố..." Giang Phỉ cố chịu sự hành hạ của ông, vuốt nước dính trên mặt, liếc nhìn Giang Vũ Thần ngồi trên sô pha.

Giang Đại Đạo vào trong chép miệng, nhỏ giọng: "Cửa của bố còn dễ qua, chứ anh con giận không nhẹ đâu."

Giang Phỉ thở dài, còn chưa đến bên cạnh Giang Vũ Thần, anh đã đứng dậy, không thèm nhìn cô, chỉ nói: "Đến thư phòng." Giang Phỉ bất đắc dĩ đi theo.

Vào thư phòng, Giang Vũ Thần lại im lặng đứng bên cửa sổ, Giang Phỉ như đứa bé làm sai chuyện không nói tiếng nào. Bây giờ cô tuyệt đối không thể cãi lại Giang Vũ Thần, chỉ vì cô biết, xung quanh bóng lưng thon dài của anh tràn ngập luồng khí tàn bạo.

Một lúc sau, Giang Vũ Thần mới lạnh lùng hỏi: "Không có lời nào để nói với anh à?"

Giang Phỉ ngẩn người, thành tâm xin lỗi: "Em xin lỗi."

Giang Vũ Thần lúc này mới xoay lại nhìn cô, làm cô phải cúi đầu, khi sinh ra cô rất xinh xắn, dáng người khi trưởng thành rồi rất đẹp, cô chưa bao giờ cúi đầu với ai, vì vậy lúc này cô như một con thiên nga cúi đầu, làm cho người ta có mỹ cảm thương xót. Giang Vũ Thần thở dài một tiếng, đi đến nhấc cằm cô lên, đôi mắt sáng quắc nhìn cô chăm chú, nói: "Nhớ lấy, mạng của em không chỉ của riêng em, còn của anh và bố."

Giang Phỉ chưa bao giờ phát hiện anh trai còn có khí thế bức người như hôm nay, có lẽ anh giận thật sự, lại nhớ đến nhân viên công ty lén lút đánh giá anh ra sao... Thôi, cô cắn môi, thất bại nói: "Em nhớ rồi."

Giang Vũ Thần lúc này mới buông cô ra, Giang Phỉ thở phào nhẹ nhõm, lại nghe anh nói: "Về nhà ở đi!" Cô giật mình, vội nói: "Đào Nhiên còn đang ở bệnh viện, bọn em đang tìm chỗ ở mới!" Giang Vũ Thần nhíu mày, biết cô không bỏ được Đào Nhiên nên không nói thêm.

Giang Phỉ ở nhà ăn tối, bố cô đun trà an ủi cho cô uống, treo phù bình an cầu được trong chùa lên xe cô mới yên lòng cho cô đi. Cô ỉu xìu về chỗ ở của Quý Vân Khai, Quý Vân Khai thấy sắc mặt cô đã hiểu: "Bị bố em dạy dỗ à?"

Giang Phỉ nhụt chí: "Anh em!" Trước kia không cảm thấy ông anh có xu thế mạnh mẽ đến vậy, sau này vẫn nên ít chọc anh ấy thì hơn!

Quý Vân Khai vỗ lưng cô, cười đổi đề tài: "Đã tìm được nhà mới cho Đào Nhiên."

"Nhanh vậy? Ở đâu?"

Quý Vân Khai thần bí nhướng mày, tạm thời không nói cho cô biết.

Nhưng Giang Phỉ nhanh chóng biết được, khi đến nhà mới của Đào Nhiên giúp cô ấy, hàng xóm ở căn đối diện quay về, không ngờ là - Diêu Diệp?!


Đã sửa bởi tieu_hao lúc 14.02.2017, 10:23.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn tieu_hao về bài viết trên: Bora, Lạc Lạc, conluanho, san san
     
Có bài mới 10.01.2017, 18:41
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 19.09.2011, 22:09
Tuổi: 24 Chưa rõ
Bài viết: 1437
Được thanks: 10590 lần
Điểm: 29.62
Có bài mới Re: [Hiện đại] Không thể không là em - Yến Ngữ Phỉ Phỉ - Điểm: 34
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 29

Suối nước nóng


Diêu Diệp thấy cô cũng hơi giật mình: "Sao cô ở đây?"

Giang Phỉ trừng mắt nhìn: "Vừa chuyển đến, hóa ra nơi này không thể ở."

"À, trước kia không có nghe nói nhà này cho thuê mà?" Diêu Diệp hoài nghi đi qua, "Cần giúp không?"

Lúc này, Đào Nhiên cầm một bộ đồ lót đi ra từ phòng ngủ, cúi đầu nhìn trái nhìn phải, hỏi: "Phỉ Nhi, hai cái áo lót này, cái nào của cậu cái nào của tớ?"

Giang Phỉ tức cười: "Tay trái là của cậu, thế mà không phân biệt nổi, cỡ của cậu lớn hơn của tớ được không?"

"Ờ!" Đào Nhiên giơ áo lót lên nhìn, xuyên qua khe hở lại trông thấy một người đàn ông! Cô ấy cuống quít để áo lót xuống, trừng lớn mắt, "Anh làm gì ở đây?", vội vàng giấu áo lót ra sau, gầm lên: "Lưu manh!"

Diêu Diệp xòe tay: "Tôi tới để giúp đỡ các cô có được không." Mặc quần áo vào đúng là không nhìn ra, vóc dáng cô ấy còn hoàn hảo hơn cả Giang Phỉ!

"Ai cần anh giúp? Mau cút đi!" Đào Nhiên nổi giận đùng đùng, nếu không phải đang cầm áo lót, cô ấy thật sự muốn tìm thứ gì để ném.

Diêu Diệp bất đắc dĩ sờ mũi, nói với Giang Phỉ: "Nếu có gì cần cứ tìm tôi, đừng khách khí nhé!"

"Được", Giang Phỉ cười gật đầu, tiễn anh ta ra ngoài.

Đào Nhiên tới gần hỏi: "Anh ta tới làm gì?"

Giang Phỉ cười nói: "Anh ta ở nhà đối diện, sau này hai người chính là hàng xóm đấy, có chuyện gì cứ tìm anh ta!"

"Cái gì!" Đào Nhiên tức giận đến ngây người, trong đầu xoay vòng mấy lần mới phản ứng, đang định chửi ầm lên nhưng lại nghẹn trong ngực, không thốt ra nổi.

Giang Phỉ cười trộm, tiếp tục giúp cô ấy dọn đồ. Đào Nhiên chưa từ bỏ ý định, Giang Phỉ vô tội nói: "Cậu tìm tớ cũng vô dụng, phòng này do Quý Vân Khai tìm, chắc anh ấy sợ chuyện lần trước lại xảy ra thôi! Này, cậu cứ yên tâm mà ở, ít nhất không cần lo về phương diện an toàn. Bình thường hai người cùng đi làm, nào có nhiều cơ hội gặp nhau như thế?"

Cô nói thế, Đào Nhiên lại không phản bác được.

Quả thực, hình như không có gì không đúng cả.

Nhưng Đào Nhiên cảm giác, cô ấy bị Giang Phỉ và Quý Vân Khai bán!

Cái thành phố này dường như chỉ có hai mùa, mùa hè và mùa đông.

Quý Vân Khai mặc áo may ô quần đùi xuống lầu mua bữa sáng cho Giang Phỉ, đẩy cả cánh cửa ra xem thì, ôi thôi, tuyết rơi!

Chân tay anh co cóng trở về phòng, Giang Phỉ từ trong chăn thò đầu ra, uể oải hỏi: "Làm sao vậy?"

"Tuyết rơi!" Quý Vân Khai rất thích bộ dạng mơ mơ màng màng của cô, nhất là ngủ đến đêm, luôn không nhịn được ôm cô giày vò một hồi, nhào nặn xoa bóp, lại bắt đầu hoạt động nào đó. Anh bò lên giường ôm sát cô từ phía sau, sáng sớm đàn ông là cầm thú, Giang Phỉ đã quen với thú vui tệ hại của anh, lười biếng nhỏ giọng hầm hừ đã bị anh ăn sạch.

Xong chuyện, Quý Vân Khai thay quần áo, tinh thần sảng khoái đi mua bữa sáng, trở về nói với Giang Phỉ: "Tuyết đầu mùa năm nay lại vào Chủ nhật, hay đi tắm suối nước nóng nhé?"

Giang Phỉ nhấp một ngụm sữa đậu nành, tỏ vẻ không có ý kiến.

Hai người lái xe đến vùng núi phía Tây, bởi vì tuyết nên đường trơn, chiều mới đến nơi. Làm thủ tục nhập cư, sau đó ăn chút gì rồi đi ra suối nước nóng ngoài trời.

Hai người ngâm trong bể tắm hai phần ba, Quý Vân Khai thèm nhỏ dãi với dáng người uyển chuyển của Giang Phỉ, trời dần tối, đi theo con đường mòn, phía trước lại bị nhân viên phục vụ ngăn cản: "Xin lỗi hai vị, phía trước là 'không gian riêng' của chúng tôi, hai vị nếu muốn sử dụng thì một tiếng là 188 đồng."

Một tiếng mất 188 đồng? Cái này còn dễ dàng hơn cả cướp tiền đấy!

Giang Phỉ không muốn đi tiếp, Quý Vân Khai lại hứng thú hỏi: "Không gian riêng? Riêng tư như thế nào?"

Gương mặt nhân viên phục vụ phiếm hồng, nói: "Là... là một bể tắm nước nóng, người ngoài không thấy được bên trong." Lời cô ấy ít nhưng mang ý sâu xa, Quý Vân Khai đã hiểu, cười nói với Giang Phỉ: "Muốn thử không?" Giang Phỉ đang muốn từ chối, nhân viên phục vụ đã cười: "Xin đưa cho tôi vòng tay đánh số." Đợi lấy vòng tay ra, ghi một tiếng lên đó, Quý Vân Khai ôm Giang Phỉ đi vào "không gian riêng".

Kỳ thực cũng không có gì đặc biệt, chỉ có một bể nước nóng, hai ghế nằm, một cái tủ để khăn tắm và áo tắm, còn có thêm mấy chai nước khoáng.

Nhưng hai người còn chưa bước xuống đã nghe được những tiếng "ư a" truyền đến từ cách vách, sắc mặt Quý Vân Khai thay đổi, Giang Phỉ thì không nhịn được bật cười. Cô vừa cười, âm thanh cách vách ngừng lại, cô vội vàng che miệng, nháy mắt nhìn có chút hả hê với Quý Vân Khai.

Hai người cởi áo tắm xuống bể, Quý Vân Khai nắm eo Giang Phỉ, bóp hai cái. Giang Phỉ cười ranh mãnh: "Anh không phải muốn tiếng của em truyền đi chứ?"

"Đương nhiên là không muốn!" Quý Vân Khai tức giận nói, tuy đã mặc áo tắm, nhưng trên đường, cái eo nhỏ nhắn, bắp chân thẳng tắp và cả nước da trắng như tuyết của Giang Phỉ rất thu hút ánh mắt đàn ông. Quý Vân Khai hận không thể móc mắt những người đó ra! Hiệu quả cách âm trong này kém như thế, nếu để người ngoài nghe được... anh sẽ ăn dấm chua đến chết mất.

Giang Phỉ tựa vào ngực anh, vỗ nhẹ lên khuôn mặt bị hơi nước làm cho đỏ hồng, cố tình chế giễu: "Ơ kìa, vậy 188 đồng mất trắng rồi."

Ánh mắt Quý Vân Khai đi xuống, rơi vào khe rãnh sâu hoắm vì cô mặc bikini mà lộ ra, chỉ cảm thấy nhiệt độ ở bể này cao hơn những bể khác, khàn khàn nói: "Ai bảo mất trắng?" Nói rồi, anh cúi xuống, vùi đầu vào trong vùng thịt mềm mại.

Giang Phỉ hít một hơi, ánh mắt trở nên mờ mịt, khẽ vuốt tóc anh, tần suất hít thở tăng lên.

Âm thanh cách vách lại bắt đầu vang, Giang Phỉ cười không ra tiếng, âm thanh ấy không ảnh hưởng chút nào đến Quý Vân Khai, anh đang trầm mê, thậm chí... lén lút cởi móc áo sau lưng Giang Phỉ.

Một tiếng nhanh chóng trôi qua, Giang Phỉ nhìn chỗ nào đó của Quý Vân Khai nhô ra, hết sức lý thú khoa tay múa chân. Quý Vân Khai lúc này không còn tâm tư đưa đẩy với cô, ôm cổ cô vội nói: "Quay về phòng xem anh trừng trị em thế nào!"

Giang Phỉ nói nhanh: "Em đói rồi, đi ăn trước đi!"

Quý Vân Khai nghiến răng nghiến lợi: "Anh cũng đói, ăn em trước!"

Giang Phỉ không còn cách nào, bị anh lôi vào phòng, sung sướng một phen. Thật sự cô không nên trêu ghẹo anh, sự mãnh liệt trên giường của người đàn ông này vượt quá dự liệu của cô. Hai người ở cùng nhau mới một tuần, nhưng số lần anh hành hạ cô chia bình quân mỗi ngày là hai đến ba lần, hoàn toàn vượt ra khỏi nhận thức cực hạn đối với sinh lý của cô.

Sau khi mây mưa một phen, Quý Vân Khai sảng khoái tràn trề niềm vui, tinh thần phấn khởi, vỗ mông Giang Phỉ, cười nói: "Không phải đói rồi sao? Đi, đi ăn."

Giang Phỉ lại không nhúc nhích, yếu ớt nói: "Mệt quá, không muốn ăn." Quả thật còn mệt hơn cả vác vật nặng đi năm cây số! Cô có thể đánh bại người đàn ông này ở chuyện khác, nhưng trên giường, tuyệt đối là bại tướng.

Quý Vân Khai cười hì hì ôm cô dậy, hỏi: "Không ăn sao được, gọi phục vụ phòng nhé?" Thấy cô gật đầu, anh cầm điện thoại gọi xuống quầy.

Khi chờ cơm, Quý Vân Khai nhận điện thoại, nói vài câu rồi cúp máy, nâng mặt Giang Phỉ lên hôn mấy cái. Giang Phỉ đang nhắm mắt nghỉ ngơi, mở mắt ra nghi hoặc nhìn anh, anh cười dịu dàng thấp giọng nói: "Có người đến Ban Kỷ Luật Thanh tra tố cáo, Chu Chí Khôn tham ô nhận hối lộ, bao nuôi nhân tình. Ban Kỷ Luật Thanh tra đã lập chuyên án điều tra, xem chừng, thứ Hai Chu Chí Khôn sẽ bị mời đi uống trà chiều."

Giang Phỉ rùng mình, nhanh như vậy, là anh trai ra tay ư?

Nhưng Quý Vân Khai sao lại... Cô hoài nghi nhìn người đàn ông luôn bất cần đời này, còn anh thì dịu dàng hôn lên trán cô, ôn nhu nói: "Đừng lo, anh sẽ không để bất kỳ ai bắt nạt em." Giang Phỉ muốn nói gì nữa, ngón tay Quý Vân Khai đặt trên môi cô "hư" một tiếng, sau đó gọi điện thoại ra ngoài: "Tài khoản ngân hàng của bất động sản Kiệt Xuất có bao nhiêu? Một trăm triệu? Mặc kệ có bao nhiêu, chiều thứ Hai một khi có biến động lập tức đóng băng tài khoản, khiến bọn chúng một xu cũng không lấy được!"

Lúc này, phục vụ phòng đến, Quý Vân Khai vừa ra mở cửa vừa gọi cho Giang Vũ Thần: "Sự việc đã làm không sai biệt lắm, mấy thương nghiệp ký hợp đồng kia không có vấn đề gì chứ?"  Sau khi nhận được đáp án khẳng định, anh cười cười cúp máy, lại gọi cho Đường Cạnh Nghiêu: "Đoán chừng là thứ Hai, đến lúc đó anh nên đánh tiếng trước cho dượng đấy! Được, biết rồi."

Sau khi sắp xếp xong, anh ngẩng lên, trông thấy ánh mắt khiếp sợ của Giang Phỉ, cười hỏi: "Sao thế?"

Giang Phỉ lắc đầu, thở dài: "Bây giờ em mới phát hiện, anh còn đen hơn cả xã hội đen."

Quý Vân Khai cười to, bổ nhào đến ôm lấy cô ai oán: "Bảo bối, anh cũng vì em mà! Em dùng vũ lực giải quyết, giá trị vũ lực của anh không bằng em, chỉ có thể dùng chút thủ đoạn thôi."

Giang Phỉ im lặng không nói, lát sau mới nói: "Em sắp chết đói rồi, ăn gì đi!" Quý Vân Khai vội vàng ân cần dọn thức ăn ra.


Đã sửa bởi tieu_hao lúc 14.02.2017, 10:25.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn tieu_hao về bài viết trên: Bora, Người bí ẩn, hh09, hoacothong, san san
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 54 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Bora, Charlie Hong, sukate, Vantt, Y Y Nhiên và 202 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 226, 227, 228

2 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

4 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 37, 38, 39

5 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 228, 229, 230

6 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 136, 137, 138

7 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

8 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

10 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 136, 137, 138

11 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

12 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 33, 34, 35

13 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

14 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

15 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

16 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

17 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

18 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

19 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 627 điểm để mua Tim đỏ
Shop - Đấu giá: Taylucdiep vừa đặt giá 313 điểm để mua Bươm bướm tím
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 236 điểm để mua Cute pig
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 473 điểm để mua Hamster nghịch bóng nước
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 246 điểm để mua Chuột Mickey 2
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 339 điểm để mua Chuột tai to
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 734 điểm để mua Ngọc tím trái tim
cungquanghang: hi
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 321 điểm để mua Chuột tai to
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 428 điểm để mua Bông tai đá Peridot
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 417 điểm để mua Mề đay đá Citrine 5
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 259 điểm để mua Cọp vàng lắc lư
Bánh bao cute: hello mn
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 440 điểm để mua Mèo đen lau nhà
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 263 điểm để mua Ác quỷ
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 200 điểm để mua Đồng hồ đeo tay
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 588 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 390 điểm để mua Đá Peridot
real_qingxia: Hi
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 370 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 347 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 361 điểm để mua Bướm Trắng
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 578 điểm để mua Hổ trắng thích nhảy
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 314 điểm để mua Thỏ lúc lắc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 550 điểm để mua Hamster chạy bộ
Shop - Đấu giá: Ta Siêu Hố vừa đặt giá 251 điểm để mua Gà sừng sộ
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 522 điểm để mua Hamster chạy bộ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 246 điểm để mua Mèo: Give me love
Shop - Đấu giá: linhlunglinh vừa đặt giá 304 điểm để mua Korean Girl 2
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 201 điểm để mua Đôi thỏ

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.