Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 138 bài ] 

Vợ yêu, tổng giám đốc phóng ngựa tới đây - Lăng Thanh Điểu

 
Có bài mới 31.12.2016, 22:34
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 21.02.2016, 10:18
Bài viết: 874
Được thanks: 3052 lần
Điểm: 31.27
Có bài mới Re: [Hiện đại] Vợ yêu, tổng giám đốc phóng ngựa tới đây - Lăng Thanh Điểu - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 51 : Ân oán, người đàn bà đê tiện

Edit : Sóc Là Ta – diễn đàn Lê Quý Đôn

Truyện chỉ được đăng tại …………, die,n; da.nlze.qu;ydo/nn..

Không khí trong phòng làm việc của tập đoàn PLO hoàn toàn yên tĩnh, tất cả mọi người đều nín thở, sững sờ nhìn chiếc áo sơ mi trắng của Bạch Tuyết dính đầy cà phê, mà trên gương mặt cô cũng từ từ nhỏ từng giọt nước xuống.

"Bốn năm trước, cô đã từng làm chuyện xấu xa gì, cô nhớ rõ chứ?" Đái Kiều Nghiên mạnh mẽ bước đến gần Bạch Tuyết, căm hận nói, "Giờ cô lại chạy đến đây làm gì? Cô muốn giở trò cũ lại đến dụ dỗ anh ấy sao? Người đàn bà xấu xa lúc nào cũng bị coi thường, đến chết vẫn không thay đổi."

Nói đến đây, Đái Kiều Nghiên nói chuyện với âm lượng thật nhỏ khiến người khác không nghe rõ lắm. Họ chỉ nghe mơ hồ nên cũng không hiểu hết toàn bộ câu chuyện.

Bạch Tuyết cắn chặt môi không nói lời nào. Cô không biết lúc này mình có nên phản kháng, trả lại Đái Kiều Nghiên một bạt tai, hay là mắng lại cô ta rằng cô ta chỉ là người vợ cũ thôi thì có quyền gì quản cô lại gần chồng cô ta.

"Bình tĩnh lại nào." Đột nhiên có một đồng nghiệp đứng ra đẩy Đái Kiều Nghiên, "Quản lý Đái, Bạch Tuyết chỉ hiểu lầm ý tốt của cô thôi, cô cũng không cần phải tức giận như vậy.”


Mọi người vẫn rất thông cảm với Bạch Tuyết vì những người trong phòng làm việc này, ai mà chưa từng bị Đái Kiều Nghiên đối xử như thế này.

Bạch Tuyết cố nuốt nước mắt, cô biết việc cô chỉ có thể làm lúc này chính là chịu nhục.

Không nói đến mối quan hệ giữa cô và Nhiếp Phong, dù làm việc ở bất kỳ công ty nào thì cũng đừng trông mong có ai đứng ra bệnh vực cô. Huống hồ, khi làm việc ở Bắc Kinh, cô đã từng bị giẫm đạp còn ghê gớm hơn thế này bao nhiêu lần.

Quật cường ngẩng đầu lên, giọng nói Bạch Tuyết lạnh lẽo nói: "Quản lý Đái, dù cô là sếp tôi, cô chỉ có thể quản tôi trong công việc chứ không có quyền quản tôi trong việc cá nhân. Hơn nữa, cô lại sỉ nhục về nhân phẩm của tôi một cách trầm trọng, tôi đề nghị cô nên nói xin lỗi tôi."

Mọi ánh mắt đều hướng về Đái Kiều Nghiên.

"Xin lỗi?" Đái Kiều Nghiên cười nhạo một tiếng, "Cô đang nằm mơ giữa ban ngày à? Nếu hiểu rõ vị trí của mình thì cô Sóc***Là****Ta****l e q uu ydo n,nên viết đơn từ chức và lập tức biến khỏi đây tránh để tôi nhìn thấy cô lại sinh ra chán ghét."

"Cô..." Bạch Tuyết cũng tức điên, cô ta dựa vào cái gì để bắt mình từ chức.

"Các cô ồn ào gì đó ?" Một giọng nói lạnh lùng vang lên từ cửa phòng làm việc, dọa mọi người giật mình quay đầu lại.

Nhiếp Phong đút tay vào túi quần, khuôn mặt lạnh lùng đứng ở cửa phòng làm việc nhìn mọi người đang trò chuyện.

"Giờ là thời gian nghỉ ngơi à? Các cô không cần làm việc sao?" Nhiếp Phong bước vào văn phòng, nhìn thấy bóng lưng Bạch Tuyết.

"Tổng giám đốc Nhiếp." Mọi người bao gồm cả Đái Kiều Nghiên đều cúi đầu.

Bạch Tuyết không muốn để Nhiếp Phong nhìn thấy dáng vẻ khốn khổ của mình lúc này, mà khi nhìn thấy anh đứng ở cửa, cô bỗng có cảm giác oan ức nên nước mắt cô từ từ rơi xuống.

"Bạch Tuyết?" Nhiếp Phong thấy Bạch Tuyết không có quay lại nhìn mình nên muốn nhắc nhở cô về phép lịch sự tối thiểu nên có với một Tổng giám đốc như anh, "Giờ này không phải cô nên ở Tuyên Hoà chứ?"

Bạch Tuyết chậm rãi xoay người lại, mạnh mẽ nói: "Vâng... Bởi vì có xảy ra chút chuyện, vì lẽ đó... Vì lẽ đó bây giờ tôi phải trở về..."

Hiện giờ, ai cũng đều có thể nhìn ra cô đang khóc, nhưng cô lại tỏ vẻ như không có chuyện gì xảy ra.

Sắc mặt Nhiếp Phong trầm xuống, ánh mắt nhìn chằm chắm vào vết cà phê dính trên áo sơ mi trắng của cô, lạnh giọng nói, "Xảy ra chuyện gì? Tất cả nhân viên trong phòng đến họp ở phòng hội nghị."

Đái Kiều Nghiên tàn nhẫn trừng mắt nhìn Bạch Tuyết, lại ngẩng đầu lên hừ một tiếng, mạnh mẽ  giẫm giày cao gót bước ra khỏi văn phòng, những người còn lại cũng từ từ bước ra, đi đến phòng họp, chỉ còn mỗi Bạch Tuyết đứng đó.

Nhiếp Phong đi đầu, phía sau là mấy vị quản lí, ai cũng nhìn họ với ánh mắt ngạc nhiên.

"Các người cứ đến phòng họp trước chờ tôi." Suy nghĩ lại, Nhiếp Phong xoay người nhìn những người quản lí nói.

Những quản lý kia nào dám lên tiếng, làm bộ như không có chuyện gì xảy ra, và đến phòng họp trước.

Đóng cửa phòng làm việc lại, Nhiếp Phong quay người lại, nói "Xảy ra chuyện gì? Em có ân oán cũng đừng gây chuyện trong công ty thế này chứ. Em làm việc ở bên ngoài cũng bốn năm, chẳng lẽ chút việc nhỏ này lại không hiểu?" Anh lớn tiếng với Bạch Tuyết.


Hết chương 51.Đã sửa bởi Sóc Là Ta lúc 11.11.2017, 20:59.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Sóc Là Ta về bài viết trên: Thu Heo, Tthuy_2203
     
Có bài mới 05.01.2017, 22:56
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 21.02.2016, 10:18
Bài viết: 874
Được thanks: 3052 lần
Điểm: 31.27
Có bài mới Re: [Hiện đại] Vợ yêu, tổng giám đốc phóng ngựa tới đây - Lăng Thanh Điểu - Điểm: 20
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 52 : Thật phiền phức, không khoẻ thì cũng đừng tự ép mình

Edit : Sóc Là Ta – diễn đàn Lê Quý Đôn

Truyện chỉ thuộc ……., die,n; da.nlze.qu;ydo/nn.

Bị uất ức còn bị Nhiếp Phong lên mặt dạy dỗ, khoé mắt Bạch Tuyết bắt đầu ngập nước.

"Chính là do Đái. . . . . . Đái Kiều Nghiên gây chuyện với em trước." Bạch Tuyết vừa khóc vừa tố cáo.

Nhiếp Phong cắn răng trầm mặc, sao anh không biết điều này chứ?

Nếu như có chuyện xảy ra, anh chắc chắn người chủ động gây chuyện tuyệt đối không phải là Bạch Tuyết. Anh cũng hiểu tính cách của Đái Kiều Nghiên thế nào, từ nhỏ cô được ăn sung mặc sướng, chuyện gì cũng thuận buồm xuôi gió nên cô luôn tỏ ra kiêu ngạo, không coi ai ra gì.

Nhưng trong tình huống này, anh không thể bênh vực Bạch Tuyết được.

"Cô ấy gây chuyện thì em cũng nên giải quyết mọi chuyện trong êm đẹp chứ sao lại làm ầm ĩ giữa chốn đông người như thế? Chả trách em bị đuổi khỏi Bắc Kinh và quay về thành phố Z này.” Sau đó, Nhiếp Phong cố tình lên giọng, nói: "Hay là em đừng làm việc nữa. Bây giờ em nghỉ việc, ba tháng sau chúng ta kết hôn và em cứ tập trung vào việc chăm sóc Học Văn."

"Nhiếp Phong, anh đừng khinh người quá đáng." Bạch Tuyết vốn đang bị uất ức, nghe những lời này của Nhiếp Phong, cô giận muốn nổi điên "Sao em phải nghỉ việc, kết hôn với anh và tập trung chăm sóc cho con trai anh chứ? Em đồng ý lấy anh khi nào hả? Em nói cho anh biết dù em có muốn lấy chồng hay không thì em cũng sẽ không bao giờ dựa vào đàn ông để sống. Anh lấy chiếc nhẫn này đổi thành chút tiền lẻ rách rưới và đi tìm bảo mẫu chăm sóc cho con trai của anh đi."

Bạch Tuyết tức giận hét to và rút chiếc nhẫn đính hôn Lam Bảo Thạch từ trên ngón tay mình ném về hướng Nhiếp Phong.

"Được rồi, em sẽ viết đơn từ chức. Đáng lẽ ra ngay từ lúc đầu em không nên nghe lời anh thì tốt hơn." Bạch Tuyết lau nước mắt, xách ví đi ra ngoài.

Một tay Nhiếp Phong chụp được chiếc nhẫn, một tay níu lại Bạch Tuyết đang mạnh mẽ bước đi chuẩn bị rời khỏi phòng.

"Nếu ngay cả một chút kiên nhẫn này mà em cũng không có thì em sẽ mãi mãi không thể tiến lên được, cũng đừng bàn đến việc dựa vào ai để sống." Nhiếp Phong không nể mặt hừ một tiếng, "Nếu em chỉ là một phụ nữ ở cấp bậc thấp như thế thì anh cũng phải suy nghĩ lại xem em có xứng đáng làm vợ anh không đã. Bởi vì nếu sau này em lấy anh thì ngoài việc chăm sóc Học Văn bướng bỉnh thì em còn phải đối mặt với mẹ anh và những người ở các tầng lớp khác nhau. Anh cũng hy vọng lần kết hôn này sẽ là cuộc hôn nhân cuối cùng trong đời anh. Nếu một người phụ nữ không có năng lực tự điều tiết chính mình cũng như giải quyết vấn đề một nhanh nhẹn thì người đó cũng không xứng đáng làm vợ của Nhiếp Phong này."

Bạch Tuyết nghiến răng, cúi mặt nhìn xuống chiếc thảm dưới chân mình. Cô nghe rất cẩn thận lời nói của Nhiếp Phong không bỏ sót chữ nào.

"Anh nói xong rồi sao?" Một hồi lâu sau, Bạch Tuyết mới lạnh lùng mở miệng, "Nếu như nói xong rồi thì xin hãy buông em ra. Yêu cầu về người vợ của anh cao đến thế thì em sợ rằng không cách nào đảm nhiệm vai trò đó được."

Nét mặt Nhiếp Phong khẽ cau lại, dần buông lỏng tay ra.

**

Nhiếp Phong mở một cuộc họp nhỏ cho phòng thiết kế. Anh nghiêm nghị phê bình về thái độ làm việc từ quản lý đến nhân viên, đồng thời cũng quyết định cắt bỏ phần thưởng trong tháng đối với tất cả nhân viên.

Sau khi hội nghị kết thúc, các nhân viên trong phòng thiết kế đau khổ rời khỏi phòng họp, chỉ còn lại Đái Kiều Nghiên tiếp tục nghe Nhiếp Phong dạy dỗ.


Cửa phòng họp vừa đóng lại, Đái Kiều Nghiên lập tức thay đổi nét mặt, lợi dụng thân thể của mình muốn làm nũng. Cô ngồi bên cạnh Nhiếp Phong, ôm chặt cánh tay của anh. "Phong, Bạch Tuyết gây sự với em trước, nếu không tin anh có thể hỏi những đồng nghiệp ở đây." Giọng Đái Kiều Nghiên mềm mại  kêu oan cho chính mình.

Nhiếp Phong lạnh lùng gỡ tay Đái Kiều Nghiên, hừ lạnh một tiếng nói: "Ở trước mặt anh, em không cần làm như vậy. Anh hiểu em còn hơn ba mẹ em"

Đái Kiều Nghiên bị Nhiếp Phong vạch trần bộ mặt thật, buồn bã thu hồi bộ dáng nũng nịu khi nãy. Cô ngồi thẳng trên ghế, sau đó bắt chéo chân.

"Em không hiểu anh nghĩ gì nữa?" Đái Kiều Nghiên thản nhiên nói, "Bốn năm trước, người phụ nữ xấu xa Bạch Tuyết kia muốn quyến rũ anh, còn tình nguyện  leo lên giường anh. Lần này, cô ta lại muốn gia nhập vào tập đoàn PLO. Anh vẫn chưa rút kinh nghiệm lần trước sao?"

Nhiếp Phong cười lạnh một tiếng, liếc mắt nhìn Đái Kiều Nghiên, "Em có quyền gì mà dám xen vào chuyện của anh?"

Sắc mặt Đái Kiều Nghiên dần dần trở nên trắng bệch nhưng cô vẫn cố tỏ ra mạnh mẽ ở trước mặt Nhiếp Phong, nói: "Nhiếp Phong, anh đừng quên em thay chị em, là người có cổ đông trong tập đoàn PLO này. Vì vậy em có quyền được biết người nào muốn tiến vào tập đoàn PLO này và vào đây có mục đích gì.” Cô trầm giọng nói.


Hết chương 52


Đã sửa bởi Sóc Là Ta lúc 11.11.2017, 21:00.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Sóc Là Ta về bài viết trên: Thu Heo, Tthuy_2203
     
Có bài mới 05.01.2017, 22:57
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 21.02.2016, 10:18
Bài viết: 874
Được thanks: 3052 lần
Điểm: 31.27
Có bài mới Re: [Hiện đại] Vợ yêu, tổng giám đốc phóng ngựa tới đây - Lăng Thanh Điểu - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 53 : Tư Hoài Dương xuất hiện

Edit : Sóc Là Ta – diễn đàn Lê Quý Đôn

Truyện chỉ được chia sẻ tại ….., die,n; da.nlze.qu;ydo/nn.

Đái Kiều Nghiên đột nhiên ngang bướng khiến Nhiếp Phong khinh miệt cười một tiếng.

"Em thay Rose nắm quyền lực cổ đông sao?" Nhiếp Phong hừ lạnh, anh đứng lên, dùng ánh mắt khinh miệt khó chịu nhìn Đái Kiều Nghiên, nói: "Nếu như cô ấy là một trong những cổ đông lớn trong tập đoàn PLO này thì cô ấy cũng nên trở về tham dự cuộc họp hội đồng quản trị cũng như quản lý tập đoàn này."

Đái Kiều Nghiên bị Nhiếp Phong xem thường khiến cô tức giận nên đứng lên, nói: "Em có thư uỷ thác của chị em."

"Với anh, đó cũng chỉ là một tờ giấy lộn." Nhiếp Phong thản nhiên nói "Anh khuyên em đừng tỏ vẻ phách lối trước mặt anh. Còn có. . . . . ."

Nhiếp Phong dừng lại một chút, nhìn chằm chằm Đái Kiều Nghiên khiến cô dựng tóc gáy.

"Còn có. . . . . . Còn có cái gì?" Đái Kiều Nghiên nuốt nước bọt, chờ đợi Nhiếp Phong nói tiếp.

"Còn nữa, anh và Bạch Tuyết đã đính hôn, cô ấy cũng sắp trở thành vợ của anh. Vì vậy, trong công việc, em cũng nên nể cô ấy một chút. Nếu không, anh sẽ để cô ấy thay thế chức vụ của em bất cứ lúc nào."

Nghe xong, Đái Kiều Nghiên ngạc nhiên đến nổi không thốt nên lời.

"Em thay mặt Rose ở đây, anh không có ý kiến, mà anh cũng tuân thủ yêu cầu của Rose cho  em làm quản lý ở đây. Cho nên anh hy vọng em đừng gây thêm phiền phức, nếu không đừng trách anh không nương tay." Nhiếp Phong lạnh lùng nói những lời này, cũng không đợi Đái Kiều Nghiên hồi phục tinh thần mà tự mình bước đi rời khỏi phòng họp.

"Đính. . . . . . Đính hôn với người phụ nữ xấu xa kia sao?" Đái Kiều Nghiên thả phịch xuống ghế. Đồ ngốc.

**

"Hả? Cậu đùa à?" Hà Tử Hồng đang uống ngụm rượu chợt phun ra, khinh bỉ nhìn Nhiếp Phong, sau đó đưa tay quẹt miệng mình, "Tớ thật sự không hiểu cậu, sao lại cam tâm tình nguyện sa vào chiếc lồng nhốt mình trong hôn nhân, còn bị phụ nữ trói chặt. Rốt cuộc cậu có phải đàn ông hay không?"

Hà Tử Hồng là anh em tốt với Nhiếp Phong cũng nhiều năm rồi. Anh ta phong lưu đa tình, bạn gái chỉ là chơi đùa, vui vẻ xong thì đường ai nấy đi.

Mà Nhiếp Phong và Hà Tử Hồng đều sinh ra trong gia đình giàu có, lại còn trẻ như vậy nên Hà Tử Hồng thật sự không hiểu tại sao Nhiếp Phong muốn kết hôn.

"Bởi vì Học Văn cần một người mẹ." Nhiếp Phong uống một ngụm rượu, nhàn nhạt nói, "Mẹ tớ không thể chăm Sóc***Là****Ta****l e q uu ydo n,sóc tốt cho Học Văn. Nếu nó đi theo mẹ tớ thì tớ chắc chắn nó sẽ rất đau khổ."

Hà Tử Hồng thở dài một hơi, bất đắc dĩ dựa vào ghế sa lonkêu phục vụ đổi cho mình một cái ly khác.

"Lại là đứa cháu thiên tài của cậu. Vì nó mà cậu và Đái Kiều Nghiên kết hôn, cũng vì nó mà cậu và Đái Kiều Nghiên ly hôn. Bây giờ, cậu lại muốn vì nó mà kết hôn với một người phụ nữ chỉ mới gặp mặt không lâu. Cậu thật. . . . . .điên rồi!" Hà Tử Hồng lắc đầu, cầm cái ly mới bắt đầu rót rượu.

Điên rồi sao? Nhiếp Phong cười tự giễu mình. Đúng vậy, anh điên rồi, nhưng bởi vì anh nợ Nhiếp Học Văn.

Nhìn thấy Nhiếp Phong suy nghĩ, Hà Tử Hồng biết dù mình có nói thế nào cũng không cách nào ngăn cản bạn mình kết hôn. Hiện giờ anh chỉ biết chúc phúc cho Nhiếp Phong.

Hai người bỏ qua chuyện kết hôn của Nhiếp Phong để trò chuyện về vấn đề khác, thời gian trôi qua cũng rất nhanh.

Uống đến khi cảm thấy say mèm, tài xế cũng đứng chờ khá lâu thì Nhiếp Phong mới đứng dậy tính tiền.

Đi tới trước quầy rượu, Nhiếp Phong thấy một bóng dáng quen thuộc.

"Ty Hoài Dương?" Nhiếp Phong đến gần nhìn kỹ lại, bóng dáng quen thuộc này quả nhiên là Ty Hoài Dương.

Ty Hoài Dương với dáng vẻ đang buồn bực uống rượu cũng ngạc nhiên khi nhìn thấy Nhiếp Phong, "Là anh sao?"

Lần trước ở nhà Bạch Tuyết, anh thấy Ty Hoài Dương với dáng vẻ vui Tyơi, thoải mái khác hẳn với bộ dáng lôi thôi của anh ta lúc này. Chắc cậu ta đã không cạo râu khoảng hai hay ba ngày rồi, trông thật ảm đạm, thê lương.

Nhiếp Phong và Hà Tử Hồng tính tiền xong, anh phất tay ý bảo bạn mình cứ đi trước. Sau đó, anh đến ngồi bên cạnh Ty Hoài Dương kêu một ly bia.

Ty Hoài Dương không thèm để ý đến Nhiếp Phong, tiếp tục uống rượu của mình.

"Bạch Tuyết rất lo lắng cho cậu." Nhiếp Phong quay chiếc ly lòng vòng trong tay, nhỏ giọng nói.

Hết chương 53.


Đã sửa bởi Sóc Là Ta lúc 11.11.2017, 21:00.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Sóc Là Ta về bài viết trên: Thu Heo, Tthuy_2203
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 138 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: akiaki2325, Bhoakl, halm219, Jinmi2301, pym lee, sirosiro và 309 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Trùng sinh] Công chúa thành vương phi - Tiếu Dương

1 ... 76, 77, 78

2 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

3 • [Cổ đại - Trùng sinh] Hai kiếp làm sủng phi - Vu Tâm Yên

1 ... 34, 35, 36

4 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

5 • [Xuyên không - Nữ phụ] Vật hi sinh tu chân ký - Nhu Nạo Khinh Mạn

1 ... 81, 82, 83

6 • [Cổ đại] Hôn lễ đệ nhất thiên hạ - Nguyệt Xuất Vân

1 ... 70, 71, 72

7 • [Hiện đại] Thực hoan giả yêu - Tịch Hề

1 ... 97, 98, 99

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 210, 211, 212

10 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 210, 211, 212

11 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 29, 30, 31

[Cổ đại - Trùng sinh] Nữ nhi Lạc thị - Yên Nùng

1 ... 114, 115, 116

13 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

14 • [Hiện đại] Ngôn Hi Thành Ngọc - Sâm Trung Nhất Tiểu Yêu

1 ... 25, 26, 27

15 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 199, 200, 201

16 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 7, 8, 9

17 • [Hiện đại] Vợ chồng có thời hạn - Lộ Khả Khả

1 ... 21, 22, 23

18 • [Hiện đại] Đại bạo ngọt - Thánh Yêu

1 ... 36, 37, 38

19 • [Hiện đại] Người tình trí mạng - Ân Tầm

1 ... 227, 228, 229

20 • [Hiện đại - Mạt thế - Trùng sinh] Sống lại lần nữa ở tận thế - Lâm Y Dương

1 ... 33, 34, 35ღDuღ: ....chấm....
Shop - Đấu giá: ღDuღ vừa đặt giá 351 điểm để mua Bé lúc lắc
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 381 điểm để mua Mề đay đá Citrine 2
Shop - Đấu giá: Cô Quân vừa đặt giá 238 điểm để mua Doraemon
Shop - Đấu giá: Cô Quân vừa đặt giá 200 điểm để mua Quà sinh nhật
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 244 điểm để mua Thỏ tai xanh
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 951 điểm để mua Nhẫn kim cương
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 243 điểm để mua Bướm Xanh Vàng
romote: Chào các em thân ju <3
Lục Tiểu Thanh: Chán sống rồi hả Hanna
LogOut Bomb: Aku no Hana -> Lục Tiểu Thanh
Lý do: quà gặp mặt :))
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Mèo đen câu cá
Shop - Đấu giá: Tử Liên Hoa 1612 vừa đặt giá 242 điểm để mua Kính mát ngôi sao
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 590 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 1
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 647 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: ngocquynh520 vừa đặt giá 775 điểm để mua Đá hoa xanh
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 210 điểm để mua Guốc xanh
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 217 điểm để mua Thư tình viết bằng lông ngỗng
Lily_Carlos: ấn vào tên người bạn muốn gửi tin nhắn xong ấn pm là dc
chuonggio06: Có ai không ạ
chuonggio06: Cho mình hỏi làm sao để sử dụng chức năng nhắn tin riêng vậy ạ
chuonggio06: Cho mình hỏi làm sao để sử dụng chức năng nhắn tin vậy ạ
Shop - Đấu giá: Gà con tắm nắng vừa đặt giá 200 điểm để mua Gà con và bong bóng
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 387 điểm để mua Nữ thần công lý
Shop - Đấu giá: Mai Tuyết Vân vừa đặt giá 248 điểm để mua Heo cầm lửa
Shop - Đấu giá: Mai Tuyết Vân vừa đặt giá 246 điểm để mua Ốc sên khoe kẹo
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 366 điểm để mua Thần nước
Shop - Đấu giá: +Ta Là Bảo Bối+ vừa đặt giá 201 điểm để mua Cung Kim Ngưu
Shop - Đấu giá: +Ta Là Bảo Bối+ vừa đặt giá 254 điểm để mua Bươm bướm và vườn hoa
Shop - Đấu giá: +Ta Là Bảo Bối+ vừa đặt giá 532 điểm để mua Thiên thần tím

cron
Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.