Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 493 bài ] 

Hôn nhân bất ngờ: Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

 
Có bài mới 04.01.2017, 20:34
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 03.11.2015, 13:09
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 266
Được thanks: 3670 lần
Điểm: 28.15
Có bài mới Re: [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ: Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi - Điểm: 27
Chương 44: Quý Xuyên, anh là người mù sao?

Editor: VinJR - Diễn đàn Lê Quý Đôn

Không thể nghi ngờ, cái nhìn vừa rồi của Tiếu Bảo Bối, chính là đang nói Tiếu Huyên.

Không đúng sao?

Lúc làm việc, mặc áo cổ thấp như vậy làm cái gì?

Chỉ hơi cúi người, không phải mọi thứ bên trong liền bị người ta nhìn thấy rõ ràng hết hay sao?

Cái đó có gì khác với tiểu thư sô pha (gái bán hoa) đang tranh nhau giành khách trong hộp đêm chứ?

"Tiếu Bảo Bối, cô thật không có phép tắc? Cũng dám nói đến trên đầu tôi như vậy? Thật đúng là gần mực thì đen, gần đèn thì sáng. Sở dĩ cô và Kiều Trác Phàm nhanh như vậy liền cùng một chỗ, chỉ e là từ trước đã có giang tình với nhau rồi? Chậc chậc, hôm nay tôi liền thay cha cô, d;ien d.an lee q;uy d,on dạy lại đứa con gái hư hỏng không được mẹ dạy này." Hiển nhiên, Tiếu Huyên cảm thấy bị người vũ nhục. Dưới cơn nóng giận, ngay cả nét mặt hòa nhã mà cô ta đã cố gắng duy trì ở trước mặt Tiếu Bảo Bối và nhân viên trong công ty cũng không để ý nữa.

Cô ta nói thẳng đến người mẹ mà Tiếu Bảo Bối để ý nhất. Thậm chí, cô ta còn đưa tay muốn tát một cái lên khuôn mặt hoạt bát của Tiếu Bảo Bối.

Nhưng cuối cùng chỉ chớp mắt một cái liền bị Tiếu Bảo Bối nhanh tay nắm chặt.

"Chị họ, có phải chị đã hiểu lầm cái gì rồi không? Vừa rồi em cũng không chỉ tên nói họ của chị. Chị liền nói em như vậy, khó tránh có chút quá phận. Hơn nữa, chuyện này có liên quan gì tới mẹ em chứ? Là ai cho chị tư cách thay mẹ em giảng đạo lý?" Tiếu Bảo Bối vừa chặn lấy cánh tay của cô ta, vừa mang vẻ cảnh cáo trên mặt.

Có thể trước đó Tiếu Huyên đóng vai người chị quá tốt, nên quên mất giới hạn của Tiếu Bảo Bối.

Cô có thể cho phép người khác nói cô không tốt, thậm chí nói cô lẳng lơ, có giang tình với Kiều Trác Phàm. Nhưng cô tuyệt đối không cho phép người khác nói đến mẹ cô như vậy.

Giống như vừa rồi, Tiếu Huyên vừa chạm đến mẹ cô, dường như Tiếu Bảo Bối lập tức thay đổi thành một người khác.

Tiếu Bảo Bối như vậy, không giống với cô gái lòng không mang tạp niệm như bình thường, lại giống như con thiêu thân lao vào lửa. Ngay cả lực nắm lấy cánh tay của Tiếu Huyên cũng lớn lên không ít.

Đến bây giờ, cổ tay của Tiếu Huyên cũng đau lên từng trận.

"Con nhóc này, học cái này từ Kiều Trác Phàm sao?" Có lẽ vì ý thức được lúc này cô ta đánh không lại Tiếu Bảo Bối, Tiếu Huyên đổi hướng khác, hết sức nhấn giọng.

Tiếng ồn ào như vậy, hấp dẫn đến không ít đồng nghiệp ghé mắt.

Quý Xuyên cũng xuất hiện vào lúc này.

"Đều ở trong đây làm gì vậy?" Một câu nói của Quý Xuyên, làm những người vốn đang vây quanh trước cửa phòng giải khát đều nhanh chóng trở lại chỗ làm việc của mình, duy chỉ còn lại hai người bên trong...

"Các người đang làm gì vậy?" Quý Xuyên vừa vào cửa, lạnh lùng nhìn lướt qua hai người. Ánh mắt cuối cùng ngừng ở trên người Tiếu Bảo Bối...

Hắn phát hiện, cô gái này từ sau khi rời khỏi hắn, càng ngày càng đẹp. Nhất là cách ăn mặc cùng thần thái hoạt bát, đều làm hắn có chút không dời mắt được.

Quý Xuyên thất thần, Tiếu Huyên là người đầu tiên phát hiện.

Từ sau lần Quý Xuyên biểu hiện ân cần quá rõ ràng ở trước mặt Tiếu Bảo Bối, Tiếu Huyên liền rất để ý đến ánh mắt mà hắn nhìn Tiếu Bảo Bối rất lâu.

Vừa rồi hắn đi đến, Tiếu Huyên liền bắt đầu chú ý đến hắn.

Không ngoài dự liệu, lại lần nữa bắt được sự quan tâm từ trên mặt Quý Xuyên, trong đôi mắt phong tình của cô ta thoáng hiện lửa giận.

Thế nhưng tất cả tức giận, đều trong khoảnh khắc hóa thành ủy khuất: "Xuyên, em chỉ muốn để Bảo Bối làm việc nghiêm túc một chút, không nghĩ tới em ấy vậy mà..."

Tiếu Huyên bỗng chốc nhào vào trong ngực Quý Xuyên, trong mắt ngấn nước. Tựa như vừa rồi Tiếu Bảo Bối làm cho cô ta chịu rất nhiều ủy khuất.

Nhìn một màn này, Tiếu Bảo Bối rất muốn cười to.

Vừa ăn cướp vừa la làng sao?

Không thể không thừa nhận, Tiếu Huyên ngoại trừ có tư chất giả tạo ra, còn có kỹ thuật diễn kịch rất cao.

Diễn thế này, cô ta thật đúng là mất rất nhều công phu, diễn giống như đúc. Dường như cô ta thật sự bị Tiếu Bảo Bối bắt nạt.

"Tiếu Huyên, chị không cảm thấy buồn nôn sao? Mới vừa rồi không phải là chị muốn đánh tôi sao? Như thế nào bây giờ lại như một đóa sen trắng thuần khiết thế này?" Tiếu Bảo Bối không có cách nào bắt chước như Tiếu Huyên, d;ien d.an lee q;uy d,on có khả năng thay đối sắc mặt như làm ảo thuật.

Một giây trước, còn đang giảng lý lẽ cho cô.

Bây giờ nghĩ lại, đây có lẽ là nguyên nhân lúc trước Quý Xuyên lựa chọn Tiếu Huyên mà không chọn cô.

Nhưng biết làm sao được, Tiếu Bảo Bối cô chính là Tiếu Bảo Bối, không có cách nào dối trá được như vậy.

"Bảo Bối, chị biết em bởi vì Quý Xuyên chọn chị nên em có chút không cam lòng. Nhưng em cũng không thể vũ nhục chị như vậy, tối thiểu nhất chị vẫn là chị họ của em..."

Tiếu Huyên hóa thân thành đóa sen trắng thuần khiết giống như đúc, than thở khóc lóc.

"Chị họ? Ha ha... Lúc này, ngược lại chị còn nhớ chị vẫn là chị họ của tôi sao?"

Khi chiếm lấy vị hôn phu của Tiếu Bảo Bối cô, thông đồng cùng một chỗ, vì sao cô ta không nhớ cô ta vẫn là chị họ của cô?

Hơn nữa, vừa rồi vũ nhục cô không có mẹ dạy, như thế nào cô ta liền không nhớ Tiếu Bảo Bối cô vẫn là em họ của cô ta chứ?

Nước mắt của Tiếu Huyên, không thể làm Tiếu Bảo Bối mềm lòng. Ngược lại với một người nào đó, rất có hiệu quả.

Người này chính là Quý Xuyên.


Nhìn thấy bộ dạng khóc lóc của Tiếu Huyên, đầu tiên là hắn dịu dàng vì người phụ nữ này mà lau đi giọt nước mắt trên khóe mắt, sau đó lại quát Tiếu Bảo Bối: "Bảo Bối, d;ien d.an lee q;uy d,on lúc trước chúng tôi có lỗi với em. Chẳng qua bây giờ mọi chuyện cũng đã kết thúc, em không cần phải bươi móc những thứ này trút giận lên trên người Huyên Huyên được. Dù nói thế nào, cô ấy cũng là chị họ của em..."

Không trách được, người khác đều nói vũ khí tốt nhất của phụ nữ chính là nước mắt.

Nhìn bây giờ liền biết Tiếu Huyên đang tận dụng vũ khí này không phải rất tốt đó sao? Quý Xuyên rất nhanh liền tin theo lời cô ta nói, bắt đầu đứng chung một chiến tuyến với cô ta, chỉ trích Tiếu Bảo Bối cô.

Nhìn Quý Xuyên, Tiếu Bảo Bối cảm thấy có lẽ cô cũng nên nặn ra hai giọt nước mắt, không chừng liền chuyển bại thành thắng.

Nhưng không có cách nào, kể từ sau khi mẹ rời khỏi, cô đã thật lâu chưa từng khóc trước mặt người khác. Trong lúc nhất thời muốn nặn ra vài giọt nước mắt, vẫn rất khó khăn.

Nhưng chóp mũi chua xót, lại chứng minh tâm tình của cô đang lan tràn.

Ánh mắt rơi vào trên gương mặt của Quý Xuyên, Tiếu Bảo Bối đột nhiên cười: "Quý Xuyên, anh là người mù sao?"

Một câu nói, làm hai người vốn đang rúc vào nhau, sắm vai một đôi số khổ nhất thời có chút không hiểu nhìn về phía Tiếu Bảo Bối.

@@

Sao không được 10 thanks zậy cà, xuống tinh thần edit quá.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 05.01.2017, 13:13
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 17.12.2014, 12:36
Tuổi: 32 Nữ
Bài viết: 1736
Được thanks: 9253 lần
Điểm: 17.59
Có bài mới Re: [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ: Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi - Điểm: 29
Chương 45: Đàn ông không xấu, phụ nữ không yêu
Editor: Táo đỏ phố núi

Tiếu Huyên và Quý Xuyên đều đang nhìn Tiếu Bảo Bối.

Người trước thì phẫn nộ. Người còn lại thì nghi hoặc.

Bởi vì lời nói của Tiếu Bảo Bối, hình như không phải là cùng đề tài mà bọn họ đang nói chuyện.

Nhưng mà Tiếu Bảo Bối không thèm để ý vẻ khó hiểu trong ánh mắt của bọn họ, mà chỉ cười lạnh. Di ien n#d ang# lle e#q quiq on.

Nếu như anh ta không mù, tại sao anh ta lại dễ dàng tin lời nói của Tiếu Huyên như vậy? Chẳng lẽ người mà Tiếu Bảo Bối làm bạn ở bên cạnh nhiều năm như vậy, lại chính là một người không phân biệt được đúng sai sao?

Mà Quý Xuyên nhìn Tiếu Bảo Bối, trán cũng nhăn lại thành những đường nếp gấp.

Lúc này, Tiếu Bảo Bối đứng ở trước mặt anh ta. Nhưng không hiểu tại sao, Quý Xuyên lại có cảm giác vô cùng xa xôi.

Loại cảm giác này, khiến anh ta cảm thấy bất an.

Giống như, nếu như lúc này anh ta không giữ chặt được Tiếu Bảo Bối, thì cả đời này bọn họ có thể gần nhau trong gang tấc, nhưng lại cách xa nhau cả bầu trời!

Vì muốn xua đi cảm giác xa lạ này, Quý Xuyên đẩy Tiếu Huyên ra, muốn đưa tay ra kéo Tiếu Bảo Bối.

Nhưng mà tay của anh ta còn chưa chạm tới Tiếu Bảo Bối, thì cô vốn đang cười lạnh, đột nhiên theo bản năng muốn né tránh bàn tay đang đưa ra của anh ta, khiến cho tay của anh ta giơ ra cũng vô ích.

Cô lại nói tiếp: “Nhưng mà nhìn đi cũng phải nhìn lại, người mù chính là Tiếu Bảo Bối tôi!”

Nói đến đây, khóe miệng của Tiếu Bảo Bối hiện lên sự khổ sở!

Nếu như không phải bị mù, thì một người đàn ông không biết phân biệt phải trái như vậy, sao cô lại có thể si mê anh ta lâu như vậy?

Nếu không phải bị mù, bên cạnh cô có một diễn viên xuất sắc như vậy tại sao cô lại không nhìn ra?

“Bảo Bối…” Quý Xuyên giống như có lời gì muốn nói với cô.

Nhưng mà anh ta mới gọi tên của cô, cô đã xoay người rời đi, trên mặt mang theo sự khổ sở và bất đắc dĩ, lặng lẽ biến mất khỏi tầm mắt của hai người bọn họ… Die~nn ddan leê Quy ido nn.

Quý Xuyên bị bỏ lại, ngoại trừ khó hiểu, còn cảm thấy vô cùng lo lắng. Nếu người bên cạnh không phải là Tiếu Huyên, sợ rằng anh ta đã sớm đuổi theo.

Mà những phản ứng của Quý Xuyên đều lọt vào trong mắt của Tiếu Huyên, cô ta khẽ cười trong lòng, tuyên bố thắng lợi của mình.

- - Đường phân cách - -

“Cô Tiếu à, tại sao lại lâu như vậy mới nghe điện thoại? Để cho anh phải chờ tới nửa phút, không được rồi!” Tới gần trưa, Tiếu Bảo Bối nhận được cuộc gọi của Kiều Trác Phàm.

Lúc này, cảm xúc của Tiếu Bảo Bối cũng không vui vẻ gì. Hay nói cách khác, buổi sáng bị màn biểu diễn kia của Tiếu Huyên, khiến cho Tiếu Bảo Bối nghiễm nhiên trở thành người phụ nữ độc ác trong miệng của đồng nghiệp!

Sau khi đính hôn xong, bên ngoài dan díu với Kiều Trác Phàm không nói, còn khiến cho Quý Xuyên chỉ có thể ở cùng một chỗ với Tiếu Huyên. Mà bây giờ, khi cô nhìn thấy Quý Xuyên và Tiếu Huyên ở cùng một chỗ, lại tìm mọi cách gây khó dễ, hãm hại Tiếu Huyên!

Ở bên ngoài cửa toilet nghe thấy tin đồn về mình như vậy, Tiếu Bảo Bối bị sự hung hãn của bản thân mình trong tin đồn truyền thuyết đó làm cho hết hồn. Die~nn ddan leê Quy ido nn.

Nếu cô có thể làm được như vậy, thì bây giờ cũng không cần hồn bay phách lạc nữa rồi.

“Làm sao thế, sao mãi không thấy nói gì?” Không thấy Tiếu Bảo Bối trả lời lại, Kiều Trác Phàm nhận ra có chút gì đó không đúng.

“Không có gì, chẳng qua là không có tinh thần thôi! Chắc là do thời gian nghỉ phép dài quá, bây giờ mọi người đều trở nên xa cách hơn.” Không muốn làm Kiều Trác Phàm lo lắng, nên cô đã nói một câu như vậy.

Nhưng mà Kiều đại gia lại vô cùng tự tin nhận vơ về mình: “Anh thấy chắc là em đang nhớ người chồng đẹp trai anh tuấn này rồi, nhớ tới mức không làm được việc gì đúng không?”

“Đúng đúng đúng…” Lười phải thanh minh với anh, Tiếu Bảo Bối chỉ muốn nhanh chóng cúp điện thoại.

Nhưng Tiếu Bảo Bối không ngờ được rằng, chính một câu thừa nhận này của cô, đã khiến cho cái đuôi của Kiều Trác Phàm vểnh lên tận trời.

“Nhìn thấy em nhớ nhung anh như vậy, bổn đại gia đại từ đại bi cho em thời gian mười phút, đi xuống dưới lầu đi!”

"Kiều Trác Phàm, anh đang ở Tiếu Thị?"

“Tự mình xuống xem không phải sẽ biết hay sao? Chờ em mười phút, quá hạn không chờ nữa!” Kiều Trác Phàm vênh vênh váo váo cúp điện thoại.

Tiếu Bảo Bối không thể ngờ được, Kiều Trác Phàm bận rộn như vậy mà lại thực sự tới Tiếu Thị.

Cô nhanh chóng chạy như bay về phía thang máy, chỉ vì để xác minh sự thật. Lại quên mất, lúc cô mong đợi được nhìn thấy Kiều Trác Phàm, khóe miệng của cô không tự giác cong lên.

Hai đầu lông màu, những buồn bực vì Tiếu Huyên ngày hôm nay, cũng bị quét sạch.

Mà Tiếu Bảo Bối cũng không hề hay biết, lúc cô cúp điện thoại và chạy về hướng thang máy, thì Quý Xuyên đang đứng gần chỗ cô.

Hôm nay, tất cả những chuyện phát sinh ở trong phòng giải khát, mặc dù trong công ty lưu truyền ra rất nhiều phiên bản. Nhưng mà, rõ ràng là xã hội này lại đồng tình kẻ yếu, nước mắt của Tiếu Huyên, đã khiến cô ta được đồng tình rất nhiều. Trước mắt, những phiên bản lưu truyền ra bên ngoài, đều nói Tiếu Bảo Bối khi dễ Tiếu Huyên.

Có thể coi là như vậy, Quý Xuyên không khống chế nổi mình nên tới tìm Tiếu Bảo Bối… Dđienn damn leie quyýdon.

Nhưng mà anh ta vừa đi vào bộ phận của Tiếu Bảo Bối, thì nhìn thấy Tiếu Bảo Bối đang gọi điện thoại. Cũng nhìn thấy lúc cô cúp điện thoại trong nháy mắt khóe miệng đã nở một nụ cười ngọt ngào.

Anh ta không biết, cô đang nói chuyện điện thoại với anh. Nhưng mà, chết tiệt anh ta lại cảm thấy đố kỵ với người đang điện thoại với cô, có thể có được nụ cười ngọt ngào như vậy của cô!

Nhìn thấy cô chạy như bay về hướng thang máy, bàn tay thả hai bên của anh ta chợt nắm chặt lại thành quyền. Xương khớp tay, cũng trở nên trắng bệch vì dùng quá sức. Thậm chí anh ta còn nghe được những tiếng kêu răng rắc phát ra từ tay của mình. Điều này chứng minh, anh ta đang vô cùng khắc chế tâm tình nào đó đang lan ra.

Anh ta vẫn luôn không muốn thừa nhận, nhưng mà tất cả những chuyện trước mắt đều chứng minh một điều!

Anh ta chết tiết vô cùng để ý tới Tiếu Bảo Bối!

“Đến muộn một phút, dựa theo quy định, em sẽ bị anh lột sạch nhìn một phút!” Lúc Tiếu Bảo Bối vội vã chạy xuống dưới lầu, thì nhìn thấy một vị đại gia nào đó tay đang cầm một túi đồ, lười biếng dựa vào trước đại sảnh.

Nhất là cái miệng nói ra những lời thô tục, khiến anh không khác gì những tên lưu manh.

Hết lần này tới lần khác, trên người anh toát ra vẻ tôn quý không gì sánh bằng. Ngay cả khi lưu manh, anh cũng vẫn hiện ra đôi chút tôn quý.

Còn nữa, trên miệng anh lúc nào cũng hiện ra một nụ cười của những phần tử hư hỏng.

Khiến cho những người ở xung quanh, kể cả những nhân viên tiếp tân ở đại sảnh hay là những nhân viên đi qua đi lại của Tiếu Thị, đều không tự giác mà nhìn về phía anh. Dđienn damn leie quyýdon.

"Bại hoại!"

Cái gì mà tới muộn một phút, anh sẽ lột hết đồ nhìn một phút?

Làm gì có quy định nào có nội dung gớm ghiếc như vậy?

Đây không phải là là tuyên bố chủ quyền cường hào ác bá hay sao?

“Đàn ông không xấu, phụ nữ không yêu! Tiếu Bảo Bối, anh không tin em cũng không yêu anh như vậy…” Xung quanh có không ít ánh nhìn nể trọng và khâm phục, nhưng Kiều Trác Phàm chỉ nhìn thấy cô. Vẻ mặt chuyên tâm như thế, khiến cho Tiếu Bảo Bối đỏ mặt lên, tim cũng đập rộn lên.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 07.01.2017, 14:38
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 03.11.2015, 13:09
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 266
Được thanks: 3670 lần
Điểm: 28.15
Có bài mới Re: [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ: Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi - Điểm: 26
Chương 46: Xin em, đừng ở chung với hắn

Editor: VinJR - Diễn đàn Lê Quý Đôn

Cuồng vọng của Kiều Trác Phàm, làm Tiếu Bảo Bối có chút không tiếp nhận được. Nhưng Tiếu Bảo Bối không thể không thừa nhận là, die;n da;n lee quy d.on Kiều Trác Phàm rất chuyên tâm, so với Quý Xuyên mỗi lần ở bên cạnh cô, cũng chưa từng chuyên tâm nhìn cô như thế, làm cho cô động tâm không ít...

"Tại sao lại không nói? Có phải chờ tôi đến ép em hay không?" Sau khi hôn môi ngày đó, Kiều Trác Phàm mặc kệ là khi nào nói chuyện với cô cũng mang theo một chút đùa giỡn.

Nhất là trước mắt, anh nhìn chằm chằm ánh mắt của cô, tia lửa nóng làm Tiếu Bảo Bối có chút chịu không nổi. Nếu ánh mắt có thể cường một người, vậy không biết Kiều Trác Phàm trước mắt này đã OX cô bao nhiêu lần rồi cũng không biết.

"Kiều Trác Phàm, nhanh nói rốt cuộc anh tới tìm tôi làm gì?" Tiếu Bảo Bối bị anh đùa giỡn mặt đỏ tới mang tai.

Nhưng cô biết, nếu không cắt đứt sự tùy ý của anh Kiều Trác Phàm sẽ càng làm hơn thế nữa, chắc chắn càng nói càng không yên lòng. Nếu không cô thật muốn che mặt, đi càng xa càng tốt.

Trước mặt mọi người, vậy mà trêu ghẹo phụ nữ, có phải quá mất mặt hay không.

"Còn không phải là sợ cô gái ngốc nào đó ngày đầu tiên trở lại đi làm luống cuống tay chân, ngay cả cơm trưa cũng quên ăn sao?" Nói rồi, Kiều Trác Phàm đưa cái túi to trên tay cho cô.

Tiếu Bảo Bối nhìn thấy, trên cái túi to kia in nhãn hiệu của khách sạn nổi tiếng nhất thành phố A.

Chạm đến cái túi, Tiếu Bảo Bối còn có thể cảm nhận được hơi nóng. Hiển nhiên, thức ăn mới được làm xong, anh liền vội vã chạy đến, vì muốn cô ăn được một bữa cơm nóng.

Lúc này, nói cô không cảm động, là giả.

Cô chưa bao giờ nghĩ tới, trên cái thế giới này trừ cha ra, còn có một người quan tâm cô như vậy. Đặc biệt là từ sau khi bị Quý Xuyên cùng Tiếu Huyên phản bội, cô liền không ôm bất cứ hy vọng nào đối với xã hội này.

Nhưng trước mắt, Kiều Trác Phàm làm hết thảy, dường như lại để cho trái tim nguội lạnh của cô lại cháy lên.

"Được rồi, mau mang lên ăn đi. Không nên dùng thời gian quý báu của bổn đại thiếu ở chỗ này ngẩn người cùng em." Lúc đôi mắt phiếm hồng của Tiếu Bảo Bối nhìn anh chằm chằm, die;n da;n lee quy d.on bàn tay Kiều Trác Phàm đột nhiên đưa đến, nhéo cái mũi nhỏ của cô, kéo thần trí đã bay xa của cô về.

"Anh không ăn sao?"

"Không rảnh để ăn. Tôi chính là tổng giám đốc trăm công nghìn việc của tập đoàn Đế Phàm." Kiều Trác Phàm chỉnh sửa áo tây trang màu xanh ngọc, trong nháy mắt lại khôi phục bản chất tự kỷ đến biến thái kia.

"Nhưng..." Tiếu Bảo Bối còn muốn nói gì đó. Nhưng Kiều Trác Phàm chỉ cười.

Đường cong không rõ ý tứ như vậy làm Tiếu Bảo Bối không hiểu. Chỉ là cô có chỗ không biết, khi cô cúi xuống, Kiều Trác Phàm thấy được Quý Xuyên đi ra từ cửa thang máy.

Một khắc kia, anh vui vẻ lại dày đặc hơn chút ít.

"Không có nhưng gì hết. Tiếu Bảo Bối, tôi đếm đến ba. nếu em đi khỏi đây muộn một giây, đêm nay sẽ phải cởi hết cho tôi nhìn một tiếng đồng hồ."

Mấy chữ sau, Kiều Trác Phàm thậm chí còn nhấn giọng.

Đương nhiên, cũng không phải là gầm thét để mọi người đều biết. Âm điệu của anh chỉ vừa đủ để truyền đến trong tai Quý Xuyên đang ở phía sau.

Một câu nói đơn giản, liền làm sắc mặt Quý Xuyên trở nên có chút kỳ lạ.

Mà Tiếu Bảo Bối thì sao?

Khi nghe Kiều Trác Phàm muốn nhìn cô một tiếng, hồn sớm đã bị dọa bay.

Lập tức, cô làm sao còn lo lắng cái khác, xoải chân liền chạy tới cửa thang máy. Ngay cả khi lướt qua Quý Xuyên, cũng không phát giác được.

Phản ứng như thế, đúng là điều mà Kiều Trác Phàm muốn thấy.

Khi nhìn bóng dáng của Tiếu Bảo Bối biến mất ở đại sảnh, Kiều Trác Phàm có chút hài lòng thu hồi ánh mắt lại. Chống lại Quý Xuyên, anh nhíu mày, mặt mũi tràn đầy ý cười rời đi...

- - Tuyến phân cách - -

"Thiệt là. Như thế nào lại nói mấy lời lộ liễu như vậy ở trước mặt người khác chứ?" Mãi cho đến chạy vào thang máy, Tiếu Bảo Bối vẫn trách mắng Kiều Trác Phàm.

Nhưng giữa lông mày có nét vui vẻ, lại không lừa được bất kỳ ai. Kể cả Quý Xuyên giờ phút này đang chen vào thang máy...

"Bảo Bối." Quý Xuyên lúc này có chút thở gấp.

Dễ nhận thấy, chỉ trong thời gian ngắn như thế đuổi theo Tiếu Bảo Bối, cũng chạy vào thang máy, hắn mất rất nhiều sức lực.

"Quý Xuyên?" Tiếu Bảo Bối cũng có chút bất ngờ, vào lúc này sẽ gặp Quý Xuyên trong thang máy.

Đây còn không phải là bởi vì, buổi sáng khi cô bị người khác bàn tán ở sau không có cách nào liền trốn vào trong phòng rửa tay, trong lúc vô tình nghe thấy Tiếu Huyên còn khoe khoang cùng người khác là buổi chiều cô ta muốn cùng với Quý Xuyên đi ăn cơm sao?

Nhưng bây giờ, đã đến thời gian ăn cơm, Quý Xuyên lại xuất hiện trong thang máy...

Khi Tiếu Bảo Bối có chút kinh ngạc, tóc Quý Xuyên bình thường được chải chuốc ngay ngắn, giờ phút này đã mất trật tự, cửa thang máy vừa đóng kín, đi lên tầng trên.

"Bảo Bối, em và Kiều Trác Phàm thật sự ở cùng nhau sao?" Khi mở miệng, Quý Xuyên phát hiện giọng nói của mình vậy mà nghẹn không giống như là hắn.

Trước mắt, tim Quý Xuyên như kim châm, không chỉ là phòng bị trong mắt Tiếu Bảo Bối, mà còn có giọng nói lạnh lùng của cô: "Anh hỏi cái này làm gì?"

Không lâu trước đây, cô gái này lúc nào cũng líu ríu đi theo sau lưng hắn. Mặc kệ hắn dùng lời nói tồn thương cô thế nào, trên mặt cô lúc nào cũng mang theo nụ cười không tim không phổi.

Bây giờ nghĩ đến, dường như đã trôi qua cả nghìn thập kỷ...

Lần đầu tiên, Quý Xuyên phát hiện thật không ngờ mình lại hoài niệm Tiếu Bảo Bối lúc trước lúc nào cũng u mê đi sau lưng hắn.

"Anh chỉ muốn biết."

Thang máy vẫn đi lên đều đều như cũ, Tiếu Bảo Bối đứng ở góc trong, Quý Xuyên đứng ở một chỗ khác.

Khi là người yêu của hắn, Tiếu Bảo Bối cảm thấy chỉ cần có thể đứng gần hắn một cm, không khí cũng ngọt. Nhưng chẳng biết tại sao, die;n da;n lee quy d.on bây giờ đứng chung trong thang máy với Quý Xuyên, cô chỉ cảm thấy ngột ngạt.

Là vì thân phận của Quý Xuyên thay đổi? Hay là bởi vì tim cô, không còn yêu nữa?

Tiếu Bảo Bối không biết, cô chỉ im lặng không lên tiếng, chỉ chờ thang máy đến tầng trên, sau đó tránh né sự ngột ngạt làm người ta hít thở không thông này.

Nhưng khi thang máy sắp đến, vốn Quý Xuyên đang đứng ở chhỗ kia, đột nhiên tiến lên, giữ chặt tay Tiếu Bảo Bối nói: "Bảo Bối, xin em... Cầu xin em đừng ở chung với hắn."


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 493 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
[Cổ đại - Trùng sinh] Đích trưởng nữ - Hạ Nhật Phấn Mạt

1 ... 87, 88, 89

2 • [Hiện đại] Ông xã cầm thú không đáng tin - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 73, 74, 75

3 • [Hiện đại] Cục cưng càn rỡ Tổng giám đốc dám cướp mẹ của tôi - Tả Nhi Thiển

1 ... 99, 100, 101

4 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

5 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 163, 164, 165

6 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 191, 192, 193

7 • [Hiện đại] Không thể không là em - Yến Ngữ Phỉ Phỉ

1 ... 19, 20, 21

8 • [Xuyên không] Vân long phá nguyệt - Hạ Nhiễm Tuyết

1 ... 94, 95, 96

9 • [Hiện đại] Bệnh "Không thể yêu" - Huyên Thảo Yêu Hoa

1 ... 18, 19, 20

10 • [Xuyên không] Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương

1 ... 135, 136, 137

11 • [Cổ đại Trùng sinh] Thứ nữ hữu độc - Tần Giản

1 ... 121, 122, 123

12 • [Hiện đại - Trùng sinh] Siêu mẫu - Hồ Ly Xù Lông

1 ... 24, 25, 26

13 • [Hiện đại] Người tình hợp đồng của tổng giám đốc bạc tình - Hải Diệp

1 ... 113, 114, 115

14 • [Hiện đại] Ép yêu 100 ngày - Diệp Phi Dạ (Phần I)

1 ... 167, 168, 169

15 • [Xuyên không] Ác Nhân Thành Đôi - Quỷ Quỷ Mộng Du

1 ... 78, 79, 80

16 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

17 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 84, 85, 86

18 • [Cổ đại] Hắc đạo vương hậu nữ nhân ngươi đừng quá kiêu ngạo - Nhất Thế Phong Lưu

1 ... 197, 198, 199

19 • [Hiện đại - Trùng sinh] Hào môn Làm con dâu cả thật là khó! - Ân Ngận Trạch

1 ... 110, 111, 112

20 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246Tuyền Uri: Qua nhà ca ở hết cô đơn, nếu ko sợ ck ca chém :)2
Thiên Hạ Đại Nhân: hê lô e ve ry bo đy
Cuccungcuama: sắp chết vì cô đơn này =))
Cuccungcuama: =)) đệ cô đơn quá
Cuccungcuama: ca ca
Tuyền Uri: Mod 2 box cuối nghỉ ngơi hết dồi te ơi, không ai dọn rác luôn =.=
Cuccungcuama: huhu oa oa =)) người đâu hết rồi =))
Cuccungcuama: tớ thèm gặp người
Cuccungcuama: =)) cầu người
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 250 điểm để mua Đàn Guitar
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 391 điểm để mua Sư Tử Nam
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 498 điểm để mua Thần Nông Nữ
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 567 điểm để mua Bướm xanh đen
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 250 điểm để mua Đồng hồ đeo tay
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 570 điểm để mua Bé và cỏ bốn lá
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 240 điểm để mua Máy nhắn tin
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 305 điểm để mua Khỉ ăn chuối
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 360 điểm để mua Nơ bông hồng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 224 điểm để mua Đàn piano hình lược
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Chai nước biển
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 242 điểm để mua Bé Mascot hồng
PhanPhổngPhao: Mọi người ơi, mình muốn mở truyện đã ngừng đăng để đăng tiếp thì liên hệ ai ạ?
Shop - Đấu giá: |Thủy Nhi| vừa đặt giá 250 điểm để mua Cành hồng
Shop - Đấu giá: |Thủy Nhi| vừa đặt giá 293 điểm để mua Nhảy hip-hop
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 248 điểm để mua Lovely Bear 1
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 396 điểm để mua Mặt trời
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 238 điểm để mua Gấu Pooh ngớ ngẩn
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 494 điểm để mua Mèo hát
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 264 điểm để mua Mèo bưng cơm
Công Tử Tuyết: Re: [Tổng hợp - Phân tích] Cung Cự Giải - Cancer

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.