Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 411 bài ] 

Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương

 
Có bài mới 29.12.2016, 08:18
Hình đại diện của thành viên
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
 
Ngày tham gia: 19.05.2012, 07:51
Bài viết: 728
Được thanks: 9796 lần
Điểm: 23.63
Có bài mới Re: [Xuyên không] Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương - Điểm: 23
Đang tải Player đọc truyện...

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 79
(Phần 3)

Editor : Hương Cỏ


      Sau khi Hoa cô cô lui ra, Quý phi cúi đầu nhìn bụng mình. Tiến cung mấy năm, thật vất vả mới có long thai này, dù nàng có liều chết cũng phải bảo vệ con mình. Người người đều nói nàng thịnh sủng hậu cung, Hoàng thượng đến cung nàng nhiều nhất, nhưng... Người khác không biết rõ, chỉ thấy nàng vinh sủng. Nhưng chính nàng lại biết rõ, Hoàng thượng không phải là người ham mê sắc dục... Trong chuyện nam nữ cũng không đòi hỏi quá nhiều. Nàng là quý nữ xuất thân thế gia, cũng không thể làm chuyện thấp hèn mê hoặc cầu sủng hoàng đế.

     Cho nên, nàng cực kỳ coi trọng thai nhi này, không cho phép có bất kỳ sơ xuất gì.

     Chuyện Tiền tài tử sẩy thai, hoàng hậu giận dữ, hạ lệnh điều tra kỹ, bất luận kẻ nào không được tùy ý xuất cung đi lại. Tự Cẩm ở trong Di Cùng Hiên vốn khoảng cách khá xa với các cung khác, bình  thường cũng không thích ghé thăm nói chuyện tạo cảm tình với người khác. Ý chỉ này của Hoàng hậu không có bất cứ ảnh hưởng gì đến cuộc sống của nàng.

     Vì tránh hiềm nghi, Tự Cẩm dứt khoát hạ lệnh đóng cửa Di Cùng Hiên, dù bất cứ kẻ nào không có lệnh cũng không được đi ra khỏi cửa Di Cùng Hiên một bước.

     Trong phòng đốt lò sưởi ấm áp, buổi sáng Tự Cẩm mất nhiều công sức bên Sùng Minh Điện, vừa về lại gặp chuyện Tiền tài tử sẩy thai. Sau khi an bài thỏa đáng thì cả người cũng khá mệt mỏi, dứt khoát ngả người trên giường nghỉ ngơi. Mặc dù mắt nhắm lại, nhưng trong đầu không an tĩnh được, toàn là bong dáng Hoàng hậu, Quý phi, mọi người trong hậu cung lắc lư. Trong chớp mắt lại nghĩ tới Tiêu Kỳ, không biết sau khi Tiêu Kỳ biết tin này sẽ có tâm trạng thế nào.

     Trở mình trằn trọc không biết qua bao lâu, Tự Cẩm mới ngủ say. Chờ đến khi tỉnh lại, bên ngoài trời đã tối rồi. Người vẫn còn buồn ngủ mơ mơ màng màng, bên trong phòng đốt một chiếc đèn cung đình, Tự Cẩm mở chăn ngồi dậy định thần.

     Nghe tiếng động bên trong , Vân Thường vội vàng vào, thấy Tự Cẩm ngồi dậy liền nhanh nhảu nói: "Chủ tử, người tỉnh rồi, nô tỳ hầu hạ người đứng dậy."

     Sau khi được Vân Thường hầu hạ rửa mặt, Tự Cẩm mới cảm thấy tỉnh ngủ ngồi xuống, nhìn nàng ta hỏi: "Bên ngoài có tin tức gì không?"

     Vân Thường dâng trà tới, đặt trên bàn bốn góc mạ vàng, chạm trổ tinh xảo rồi mới đáp: "Bẩm chủ tử, bên ngoài vân chưa có tin tức gì, chỉ nghe nói Hoàng thượng tới Kính Nguyệt hiên phát ra lửa giận ngút trời, ngay cả Hoàng hậu nương nương cũng bị trách mắng."

     Tự Cẩm trầm mặc, "Hoàng thượng đau lòng hoàng tự mất đi, có tức giận cũng đúng thôi."

     "Dạ, nô tỳ còn nghe Trần Đức An nói, kiệu ấm của Tiền tài tử bị đổ ngã cũng không phải chuyện ngoài ý muốn, nhưng cụ thể thế nào thì chưa biết ạ."

     Kiếp này làm gì lại có nhiều chuyện ngoài ý muốn như vậy, Tự Cẩm trầm mặc gật gật đầu, không hỏi thêm gì nữa. Chuyện này có tra xét cũng không biết sẽ liên lụy những người nào, Tự Cẩm nhớ tới dạo gần đây mình tương đối được sủng ái, e ngại có người nhân cơ hội tìm kẽ hở mưu hại, hỏi Vân Thường: "Trong Di Cùng hiên vẫn an bình chứ?"

     Vân Thường đoán ra ý của chủ tử: "Sau khi có chuyện xảy ra, nô tài bên trong Di Cùng hiên đều rất an phận, cũng không có ai biểu hiện khác thường." Nói đến đây hơi dừng lại một chút, "Nô tỳ đi nhắc nhở Trần Đức An, kêu hắn ta âm thầm thẩm tra thêm."

     Tự Cẩm gật gật đầu, "Phải rồi, chúng ta đừng để người khác lợi dụng, chính mình còn không biết xảy ra chuyện gì."

     Trong lòng Vân Thường cũng rùng mình, lập tức liền vội vã đi ra. Mình chỉ lo nhìn chằm chằm bên ngoài, địa phương của mình lại lơ là sơ sót, không quá lưu tâm. Chủ tử vừa nói như thế, Vân Thường chỉ cảm thấy lưng phát lạnh, vội vàng đi tìm Trần Đức An thương lượng kế sách.

     Đêm đó, Tiêu Kỳ cũng không tới, Tự Cẩm cũng không bất ngờ. Tiền tài tử mất con, đương nhiên Tiêu Kỳ sẽ ở lại Kính Nguyệt hiên an ủi nàng ta. Lúc này mà còn đến Di Cùng hiên này không phải là khiến cho nàng ta thêm bi phẫn sao? Tự Cẩm cũng không muốn trong lúc này còn bị mấy người trong hậu cung ghen ghét.

     Bữa tối ăn uống không có hứng thú ngon miệng, ban ngày lại ngủ nhiều nên buổi tối không ngủ được. Nghe bên ngoài sân Vân Thường và Trần Đức An đang bận rộn tra xét cung nhân trong Di Cùng hiên, Tự Cẩm thêm trở mình trằn trọc không thể ngủ được.

     Sáng sớm hôm sau, đôi mắt Tự Cẩm thêm một quầng đen vì mất ngủ. Tỉnh dậy chỉ có thể dùng phấn để che bớt. Sau khi rửa mặt, nàng ngồi trước gương đồng để Diện Mi trang điểm, Vân Thường đứng ở bên cạnh bẩm báo.

     "Bẩm chủ tử, tối qua nô tỳ và Trần Đức An tra xét một lần, cũng không phát hiện điểm nào khả nghi. Lúc Tiền tài tử gặp chuyện không may, mọi người trong Di cùng hiên không ai không tự tiện rời vị trí công tác, tất cả mọi người đều có người khác làm chứng, không ai nói dối."

     Tự Cẩm liền thở phào nhẹ nhõm, thấy sắc mặt Vân Thường mệt mỏi cũng biết nàng ta mất ngủ một đêm liền bảo: "Ngươi và Trần Đức An vất vả rồi, thế là quá tốt, đi xuống nghỉ ngơi trước đi."

     Sau khi Vân Thường kiểm tra xong cũng thở phào nhẹ nhõm. Nếu trong Di Cùng hiên thật sự có kẻ ăn cây táo, rào cây sung vu hãm chủ tử, đến khi có chuyện chủ tử khả năng không có việc gì, nhưng tính mạng nàng ta khó bảo toàn. Nhớ tới hai lần trước Hoàng thượng kêu Quản Trường An dạy dỗ quy củ cho mình, trong lòng vẫn còn run sợ.

     "Nô tỳ cáo lui." Vân Thường lui ra ngoài.

     Diện Mi chải đầu trang điểm cho chủ tử xong xuôi mới hạ giọng hỏi: "Chủ tử, buổi sáng người muốn ăn gì?"

     Tự Cẩm nào có khẩu vị gì nữa, "Cứ kêu Ngự Thiện phòng xem rồi làm thôi." Nàng cũng không muốn phí đầu óc suy nghĩ nữa, tối qua nghĩ cả đêm, giờ đầu óc còn đang mơ hồ đây.

(Còn tiếp ...)Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 29.12.2016, 16:08
Hình đại diện của thành viên
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
 
Ngày tham gia: 19.05.2012, 07:51
Bài viết: 728
Được thanks: 9796 lần
Điểm: 23.63
Có bài mới Re: [Xuyên không] Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 79
(Phần cuối)

Editor : Hương Cỏ


      Diện Mi đi ra kêu Thuận Toàn bảo hắn ta tới ngự thiện phòng truyền lệnh, Thuận Toàn chạy thẳng Ngự Thiện phòng. Xảy ra chuyện của Tiền tài tử, buổi sáng nay ngay cả nơi vẫn thường náo nhiệt nhất như Ngự thiện phòng cũng tĩnh lặng làm người ta sợ hãi.

     Phong Cảnh Minh vừa nhìn thấy Thuận Toàn đến liền cười hỏi hắn ta, "Sư phụ cậu đâu, sao lại không tới?"

     "Chào Phong ca ca, sư phụ tôi đang hầu hạ chủ tử, tôi phải thay sư phụ tới đây. Phong ca ca, chủ tử nói, đồ ăn sáng nay tùy Nhạc đầu bếp chuẩn bị." Ở trên địa phận Ngự thiện phòng, Thuận Toàn cũng không có thể diện như sư phụ hắn Trần Đức An, nhìn Phong Cảnh Minh vừa cười vừa nói.

     Phong Cảnh Minh ngẩn người, kéo Thuận Toàn tiến vào bếp, "Cậu vào đây đi, bên ngoài lạnh lắm, đừng để lúc mang cơm về người đông lạnh hết."

     Thuận Toàn quả nhiên biết điều, vội vàng tạ ơn, "Đa tạ Phong ca ca thương tôi, trong này ấm áp hơn nhiều."

     Phong Cảnh Minh lại đưa cho hắn ta một cái bánh bao nóng hổi, "Ăn tạm trước đi cho ấm bụng, ta đi tìm sư phụ, cậu ở nơi này đừng đi lung tung."

     "Phong ca ca yên tâm." Thuận Toàn vội vàng nói, liếc mắt nhìn xung quanh. Gian bếp của Nhạc Trường Tín có 10 lò lửa lớn đang cháy lửa bập bùng, mười mấy người đang vội vã nấu nướng, không ai thèm nhìn đến hắn ta. Trong lòng suy nghĩ, bếp của Nhạc đầu bếp thật có quy củ, nghĩ tới đây liền cúi đầu cắn một miếng bánh bao, nước bánh ngọt, hương vị vừa miệng, nhân thịt mềm, rất thơm!

     Phòng trong, Nhạc Trường Tín nghe Phong Cảnh Minh nói liền nhíu mày. Xảy ra chuyện của Tiền tài tử, xem ra tâm trạng vị chủ tử Di Cùng hiên cũng không tốt lắm đây. Nghĩ tới đây, liền nói với Phong Cảnh Minh: "Đem phần cháo bát bửu tối qua đã hầm ra, thêm một phần cháo gà xé, còn có bánh cuốn sáng nay mới làm, bánh hạt cải và bánh mật, mỗi thứ một phần." Nói đến đây dừng một chút, "Đưa thêm một đĩa dưa món, một đĩa nước sốt gan vịt, lại thêm ức gà hầm, cuối cùng là canh bí đao nấu hải sản."

     "Sư phụ, còn thêm gì nữa không?" Phong Cảnh Minh liền vội vàng hỏi, trong lòng lại nghĩ tới những thứ này đều là món ăn bình thường, đưa lên cũng không có gì đặc sắc. Sao hôm nay sư phụ lại không lưu tâm nhỉ?

     "Vậy đủ rồi." Nhạc Trường Tín cười nói.

     Phong Cảnh Minh thấy sư phụ cười cũng không dám hỏi thêm gì nữa, vội vàng đi chuẩn bị. Một hộp cơm lớn đựng không đủ, Phong Cảnh Minh cố ý sai một tiểu thái giám của Ngự Thiện phòng giúp đỡ Thuận Toàn mang về. Thuận Toàn cảm tạ Phong Cảnh Minh, chào Phong ca ca liên hồi rồi mới dẫn theo tiểu thái giám đi về.

     Đợi sau khi hai người đi, Phong Cảnh Minh lại vội vàng đi vào trong phòng, liền nhìn thấy sư phụ hắn ta đang tự tay nấu thức ăn. Mấy chuyện bình thường thế này đều có người nấu chính, sư phụ hắn ta chỉ đứng một bên xem xét chỉ điểm vài câu, nghĩ tới đây liền vội vàng đi tới cười hỏi: "Sư phụ, sao người lại tự mình nấu vậy, hay là để đồ đệ phụ cho?"

     Nhạc Trường Tín không đồng ý, "Cái này các ngươi không ai làm được, đứng ở đó xem đi."

     "Sư phụ, ngài đang định nấu gì vậy?"

     "Ha ha." Nhạc Trường Tín cười, "Chỉ sợ sáng nay vị chủ tử của Di Cùng hiên kia không ăn được bao nhiêu, chờ chủ tử bình tâm lại hẳn sẽ đến Ngự Thiện phòng đòi ăn mì cho xem." Chỉ sợ không phải là một chén, lúc đó nhất định sẽ kêu hai phần.

     Phong Cảnh Minh hơi nhíu mày, không thể nào chứ? Sao vừa nãy không kêu luôn nhỉ?

     Ai biết qua hơn một canh giờ sau, Trần Đức An của Di Cùng hiên tự mình đến, cười nói với Nhạc Trường Tín, "Nhạc ca ca, chủ tử chúng ta muốn ăn mì tơ cuộn, khi nào ông có thể làm xong vậy?”

      Phong Cảnh Minh vừa nghe lời hắn ta nói người cũng ngây ngốc ra, không ngờ bị sư phụ hắn nói đúng.

     Quả thực thần thông!


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 30.12.2016, 08:33
Hình đại diện của thành viên
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
 
Ngày tham gia: 19.05.2012, 07:51
Bài viết: 728
Được thanks: 9796 lần
Điểm: 23.63
Có bài mới Re: [Xuyên không] Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương - Điểm: 20
Đang tải Player đọc truyện...

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 80: Không cho phép thân cận
(Phần 1)

Editor : Hương Cỏ


     Di Cùng hiên.

     "Tay nghề của Nhạc Trường Tín rất giỏi, sợi mì vừa dai vừa mềm, hương vị đậm đà, Hoàng thượng, người ăn thêm nữa đi." Tự Cẩm ở bên cạnh vừa nói vừa gắp hai miếng thịt bò đặt vào chén Tiêu Kỳ.

     Sau khi lâm triều về, Tiêu Kỳ liền trực tiếp đi thẳng đến Di Cùng hiên, nét mặt mệt mỏi, vừa tới thì hỏi nàng có gì ăn không. Tiêu Kỳ vốn không thích ăn món ngọt, nghĩ tới nghĩ lui Tự cẩm thấy ăn một tô mì nóng hổi là thoải mái nhất. Vừa vặn bữa sáng nàng cũng không ăn nhiều vì trong lòng còn suy nghĩ rất nhiều chuyện linh tinh khác.

     Tiêu Kỳ đến kêu đói, bụng Tự Cẩm cũng cảm thấy đói theo, suy nghĩ chợt lóe lên, thế là thấy thèm món ăn mặn. Tay nghề Nhạc Trường Tín không cần bàn tới, hai chén mì tơ cuộn, một đĩa thịt bò thái mỏng, đĩa trứng muối, trên mặt rắc thêm vừng, tỏi, gừng bằm nhỏ, rau thơm xanh tươi, thêm một bình dấm chua nhỏ cỡ bàn tay.

     Tự Cẩm ăn mì thích rưới thêm dấm chua, vừa khai vị lại ngon miệng, ăn một chén mì vào bụng, trán đổ mồ hôi, cả người sảng khoái!

     Tiêu Kỳ vốn không có hứng ăn uống, nếu không phải hắn đang rất đói bụng cũng sẽ không ăn cái kiểu này. Vậy mà lúc ấy thấy Tự Cẩm ăn uống ngon lành vui vẻ, hắn cũng thấy ngon miệng hẳn lên, ăn chén mì một lóang đã hết. Mặt mũi, sau lưng vã mồ hôi, cả người lập tức thấy thoải mái vô cùng. Trông chén mì hết nhẵn, ngay cả nước cũng uống sạch sẽ, Tiêu Kỳ bất giác nhìn sang Tự Cẩm.

     Mỗi lần cùng ăn với nàng đều có thể bị nàng ảnh hưởng, ăn cũng thấy ngon miệng hơn hẳn.

     Tự Cẩm sai người thu dọn sạch sẽ đồ trên bàn, trong phòng tràn ngập mùi thơm của mì bò. Nàng kéo Tiêu Kỳ đi sang phòng bên, hai người rửa tay, súc miệng, Tự Cẩm tự pha trà bưng đến cho Tiêu Kỳ, dịu dàng hỏi: "Hoàng thượng có muốn nghỉ ngơi ở trong phòng một lúc không, thần thiếp thấy tinh thần người không tốt lắm. Chuyện triều chính rất quan trọng nhưng long thể của người cũng quan trọng không kém đâu."

     Tiêu Kỳ nghe Tự Cẩm không hề nhắc gì đến chuyện Tiền tài tử, ngước mắt ngó ngó nàng, "Không cần, chút nữa trẫm còn có chuyện, cứ nghỉ ngơi ở chỗ này một lúc là phải đi rồi."

     "Vậy người uống trà đi." Tự Cẩm đẩy chén trà hoa văn ngũ sắc cho hắn, nét mặt mềm mại vui vẻ.

     Hôm nay thấy mặt trời, ánh nắng xuyên qua cửa sổ chiếu vào, rơi trên người ấm áp. Ánh nắng soi lên mặt Tự Cẩm, lông tơ trên mặt như ẩn như hiện, vẫn là bộ dạng một tiểu cô nương, khóe miệng mang nụ cười nhẹ nhàng vui vẻ làm người ta thoải mái yên bình.

     Chỉ có thể hận nàng biết rõ chuyện Tiền tài tử mà một chữ cũng không nói, Tiêu Kỳ nâng chung trà lên nhẹ nhàng nhấp một ngụm, là loại trà bình thường hắn thích uống.

     "Nàng biết chuyện của Tiền tài tử đúng không?"

     Nghe Tiêu Kỳ chủ động nhắc đến chuyện này, nét mặt Tự Cẩm căng lên. Nàng thật sự không muốn nói việc này. Chuyện này có gì tốt để nói đâu, trong lòng thở dài, ngoài miệng lại nói: "Sau khi từ Sùng Minh điện về thần thiếp có nghe nói, nhưng Hoàng hậu nương nương đã hạ chỉ không cho phép mọi người đi Kính Nguyệt hiên thăm hỏi, do đó thần thiếp cũng không có đi qua."

     Cứ theo phép mà bẩm báo, Tiêu Kỳ gượng cười, cũng đúng, đương nhiên nàng không muốn nhắc tới chuyện này rồi.

     "Ngôn Thanh, nàng nghỉ ngơi đi." Tiêu Kỳ cảm thấy chẳng có ý nghĩa gì liền đứng dậy, nàng không muốn nhắc chuyện này với mình thì mình có thể ép nàng nói sao.

     Tự Cẩm mím môi nhìn Tiêu Kỳ đứng dậy, nàng cũng vội vã đứng dậy. Không phải nàng không thấy vẻ thất vọng trên mặt hắn, nhưng nàng cũng không muốn dính vào chuyện này. Tiền tài tử sảy thai do ngoài ý muốn cũng được, là bị mưu hại cũng thế, nàng lien lụy vào làm gì chứ?

     Tiêu Kỳ muốn nàng nói gì đây? Giải ngữ hoa mấy chuyện như vậy, nàng cũng thật sự không muốn làm.

     "Thần thiếp cung tiễn Hoàng thượng."

     Tiêu Kỳ bước chân hơi chậm lại, sau đó vén rèm lên đi ra ngoài.

     Tiêu Kỳ đi rồi, Tự Cẩm cũng không kêu người vào hầu hạ, tự mình dựa người trên gối, ngẩn ngơ nhìn cảnh sắc ngoài cửa sổ đến xuất thần. Tiền tài tử sẩy thai chẳng qua là màn mở đầu, người giật dây kia chỉ sợ là đang nhắm tới Quý phi. Nàng chỉ là một vị Tần nho nhỏ, dù trong hay ngoài cung cũng không có căn cơ mạnh mẽ, nàng dựa vào đâu mà dám dính dáng vào chuyện này đây?

     Chuyện này đến cuối cùng nàng cũng không được phần tốt nào, nếu để mình liên lụy vào không biết chừng trở thành vật hi sinh. Tiêu Kỳ nghĩ nói với nàng, nhưng nàng không dám nói, cũng không thể nói.

     Xuyên tới chỗ này, Tự Cẩm nghĩ chuyện mình cần phải hiểu nhất chính là, nhất định phải biết rõ vị trí của mình, có thể làm gì không thể làm gì.

     Mềm lòng có thể giữ được tính mạng không?

(Còn tiếp ...)Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 411 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Alala, nga.nguyen80, Ngô House, phuongktqdk48, Phuongphuong3, trạch mỗ, Trần Thu Lệ, Windyphan và 379 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

2 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

3 • [Hiện đại] Sở Sở - 099

1 ... 16, 17, 18

4 • [Hiện đại] Cá mực hầm mật - Mặc Bảo Phi Bảo

1 ... 16, 17, 18

5 • [Hiện đại - Trùng sinh] Tôi bị ép buộc - Linh Lạc Thành Nê

1 ... 16, 17, 18

6 • [Hiện đại] Không bằng duyên mỏng - Viên Nghệ

1 ... 25, 26, 27

7 • [Xuyên không - Điền văn] Cuộc sống điền viên trên núi của nông phu - Quả Đống CC

1 ... 33, 34, 35

8 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 124, 125, 126

[Cổ đại - Trùng sinh] Đích trưởng nữ - Hạ Nhật Phấn Mạt

1 ... 87, 88, 89

10 • [Hiện đại - Trùng sinh] Anh hai Boss đừng nghịch lửa - Cửu Trọng Điện

1 ... 48, 49, 50

11 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 192, 193, 194

[Xuyên không] Khuynh thế tuyệt sủng tiểu hồ phi - Thanh Canh Điểu

1 ... 62, 63, 64

13 • [Cổ đại] Trưởng thôn là đóa kiều hoa - Vương Vượng Vượng

1 ... 16, 17, 18

14 • [Xuyên không Điền văn] Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ - Nhược Nhan (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

15 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

[Hiện đại] Hào môn thịnh sủng bảo bối thật xin lỗi - Hạ San Hô

1 ... 49, 50, 51

17 • [Hiện đại] Có hợp có tan - Lâu Vũ Tình

1 ... 10, 11, 12

18 • [Hiện đại] Mèo yêu - Hà Thư (hoàn)

1 ... 25, 26, 27

19 • [Xuyên không] Bảo Bảo vô lương Bà mẹ mập là của ta - Ngũ Ngũ

1 ... 85, 86, 87

20 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 345 điểm để mua Tám điện thoại
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 445 điểm để mua Ngọc xanh 4
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 283 điểm để mua Vòng hoa giáng sinh
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 327 điểm để mua Tám điện thoại
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 285 điểm để mua Thỏ nháy nhót
hakuha: 2 năm trước mọi người rất hay xài cái này
sau 2 năm trở lại ngày càng im ắng haizzz
Shop - Đấu giá: hakuha vừa đặt giá 360 điểm để mua Tấm thảm trái tim
Shop - Đấu giá: hakuha vừa đặt giá 270 điểm để mua Thỏ nháy nhót
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 254 điểm để mua Thỏ nháy nhót
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 401 điểm để mua Bông tai hạt dẻ
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 306 điểm để mua Bé nấm
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 318 điểm để mua Hằng Nga
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 400 điểm để mua Cặp đôi hamster
Shop - Đấu giá: Tiểu Ly Ly vừa đặt giá 528 điểm để mua Mây
Shop - Đấu giá: Tiểu Ly Ly vừa đặt giá 406 điểm để mua Mashimaro IOU
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 548 điểm để mua Mashimaro chờ xe buýt
Hoàng Phong Linh: :<
Shop - Đấu giá: 18521434 vừa đặt giá 315 điểm để mua Bé Mascot xanh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 417 điểm để mua Mèo ôm cuộn len
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 294 điểm để mua Hello
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 250 điểm để mua Gấu trắng mơ màng
Shop - Đấu giá: mymy0191 vừa đặt giá 390 điểm để mua Nữ thần công lý
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 279 điểm để mua Hello
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 291 điểm để mua Mèo núp sau đám mây
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 276 điểm để mua Mèo núp sau đám mây
Shop - Đấu giá: á bì vừa đặt giá 212 điểm để mua Bảng khen thưởng
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 397 điểm để mua Siêu nhân nhí
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 285 điểm để mua Bé hồng 3
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 250 điểm để mua iPod Shuffle
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 301 điểm để mua Cà phê

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.