Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 411 bài ] 

Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương

 
Có bài mới 27.12.2016, 20:44
Hình đại diện của thành viên
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
 
Ngày tham gia: 19.05.2012, 07:51
Bài viết: 728
Được thanks: 9796 lần
Điểm: 23.63
Có bài mới Re: [Xuyên không] Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương - Điểm: 10
Chương 78
(Phần cuối)


Editor : Hương Cỏ


     Khóe miệng mỉm cười, Tiêu Kỳ không thèm để ý Tự Cẩm nữa, ổn định tâm trạng lại bắt đầu xem tấu chương. Tự Cẩm cũng không dám quấy rầy hắn, tự mình ngồi trên giường lớn. Tay bị thương cũng không thể thêu thùa gì được, ngồi không quá nhàm chán, suy nghĩ một lúc bèn tiện tay cầm lấy cuốn tạp ký Tiêu Kỳ đã xem qua giết thời gian.

     Bên ngoài Quản Trường An răn dạy Vân Thường và Trần Đức An một hồi, Vân Thường bị đánh tay, Trần Đức An bị ăn roi, đánh xong lại dạy dỗ tiếp mới tạm coi như xong.

     Vân Thường và Trần Đức An còn phải cảm ơn Quản Trường An dạy dỗ, nghiêm túc hành lễ tạ ơn hắn ta.

     Quản Trường An vừa cười vừa nói: "Các ngươi đừng trách ta độc ác. Hoàng thượng sai ta dạy các ngươi cũng để các ngươi làm việc tốt hơn, ta cũng không dám giấu giếm gì. Ngày hôm nay các ngươi dám để Hi tần bị thương ngay trước mặt mình, sau này người hầu không tận tâm để chủ tử có sơ xuất gì thì lúc đó dùng tính mạng mình cũng không đền nổi, còn làm liên lụy cả người nhà. Các ngươi có phúc khí, gặp gỡ vị chủ tử tốt như Hi Tần, phạm sai lầm còn che chở cho các ngươi trước mặt hoàng thượng. Sau này mà sơ xuất thế này thì không phải phạt roi đơn giản như bây giờ đâu đấy."

     "Cẩn tuân lời dạy bảo của đại tổng quản, nô tỳ nhớ kỹ." Vân Thường cắn môi nói. Hôm nay nếu không phải vì Quý phi, nàng ta cũng không bị ăn mấy roi này, món nợ này nàng ta sẽ nhớ kỹ. Tưởng nàng ta không biết sao, Quý phi bình thường đều ở Trường Nhạc Cung một bước không ra, nhà chủ tử có chuyện thì đến quấy rối, coi người khác đều là kẻ ngốc sao?

     Trần Đức An không nói gì, nét mặt bình tĩnh nhưng mắt lườm về phía Trường Nhạc cung một cái, sau đó lại yên lặng không một tiếng động quay lại.

     Quản Trường An phất phất tay để hai người tiếp tục làm việc, chính mình lặng lẽ vào phòng.

     Trong phòng im ắng, Hi Tần chủ tử ngồi trên giường lớn đang xem sách giải buồn. Hoàng thượng cau mày duyệt tấu chương. Rõ ràng là im ắng vô cùng nhưng không làm người ta nặng nề kinh sợ, ngược lại khiến người ta thấy thanh thản nhẹ nhàng lạ.

     Quản Trường An nhìn sang Hi Tần thì thấy vị chủ tử này không biết rõ xem được điều gì thú vị, tay che miệng cười không ra tiếng, khóe mắt đầy vui vẻ dịu dàng, khiến cho hắn ta, một người không còn là đàn ông cũng phải cảm thấy ấm áp.

     Tiêu Kỳ đặt tấu chương trong tay xuống, ngẩng đầu nhìn Quản Trường An đứng bên cạnh nói: "Tuyên vệ quốc công và Tạ Hoàn tiến cung."

     "Vâng." Quản Trường An cũng không dám nghĩ ngợi lung tung nữa, vội vàng lùi ra ngoài truyền chỉ.

     Tự Cẩm nghe tiếng động bèn nhìn sang Tiêu Kỳ, nghe Tiêu Kỳ hừ một tiếng, "Thấy trẫm tha thứ hết lần này đến lần khác, Tạ Hoàn dám lấy lý do bao biện cho án tham ô tiền cứu trợ. Trẫm còn không biết ông ta giỏi đến thế đấy."

     Tự Cẩm trong lòng giật mình, hôm nay nàng và Quý phi diễn một hồi kịch như thế, Tiêu Kỳ bèn lôi chuyện nhà Quý phi tham ô tiền cứu trợ thiên tai nói chuyện.

     Là trùng hợp hay là...Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 28.12.2016, 08:12
Hình đại diện của thành viên
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
 
Ngày tham gia: 19.05.2012, 07:51
Bài viết: 728
Được thanks: 9796 lần
Điểm: 23.63
Có bài mới Re: [Xuyên không] Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương - Điểm: 26
Chương 79: Sẩy thai
(Phần 1)


Editor : Hương Cỏ


     Từ cửa sổ nhìn ra ngoài, đất trời chỉ một màu trắng xóa. Trong các cung, tiểu thái giám đứng thành đoàn đang quét bông tuyết, nói là phải dọn đường để mọi người đi lại dễ dàng. Tiêu Kỳ sai Quản Trường An xong lại cúi đầu tiếp tục xem tấu chương, cũng không nói cho Tự Cẩm đi về.

     Tiêu Kỳ không nói nhưng Tự Cẩm cũng muốn cáo lui. Theo nàng nhìn nhận, chỉ cần thai nhi trong bụng Quý phi còn bình an ngày nào thì lão hồ ly Tạ Hoàn này sẽ không dễ dàng ra tay đối với Tào Quốc công phủ.

     Vạn nhất thai nhi này của Quý phi là hoàng tử, ngày sau có phúc trạch nối nghiệp ngai vàng, trống trị đất nước thì sao?

     Tự Cẩm thu hồi suy nghĩ, trong lúc này cũng không nghĩ ra được chủ ý tốt hơn. Mặc dù nàng là người mang bàn tay vàng xuyên việt mà đến, nhưng lại cũng không biết tình thế của Vương Triều Đại Vực chưa từng nghe ai nhắc tới này. So với tưởng tượng của nàng còn gian khó hơn nhiều. Rất nhiều chuyện nói thì nghe rất dễ dàng, nhưng lúc bắt tay vào làm mới thấy khó càng thêm khó.

     Cũng như chuyện ca ca của nàng bị thương, chẳng qua là Tào Quốc công nhấc tay mà thôi. Nàng và hoàng đế cùng người nhà có biết rõ là bên phía Quý phi cố ý làm thì có thể làm gì chứ?

     Dù có truy cứu tiếp cũng chẳng qua là ép Tào Quốc công phủ giao ra vị môn khách động thủ kia, còn đối với Tào Quốc công phủ mà nói thì chẳng có chút tổn thất gì.

     Cho nên Tạ Hoàn đang suy nghĩ gì, không cần nói Tự Cẩm cũng có thể đoán được vài phần, ngay cả chính Tiêu Kỳ e là cũng hiểu rõ ràng minh bạch. Suy nghĩ lung tung, Tự Cẩm đột nhiên liền nghĩ đến vạn nhất ngày đó Quý phi thật sự sinh hoàng tử, mấy nhà thế gia kia cũng phát hiện mình không thao túng được hoàng đế nữa, có khi nào... nâng đỡ ấu đế, diệt trừ Tiêu Kỳ chăng?

     Có lẽ ý nghĩ này quá mức hoang đường nên lúc Tự Cẩm phục hồi tinh thần lại còn cảm thấy tim nhảy thình thịch.
     Nhưng một khi suy nghĩ đó đã xuất hiện trong đầu thì làm sao có thể như không có được đây, giống như một cây châm đâm vào lòng người. Tự Cẩm cảm thấy không thể nào thoải mái nổi. Trong lịch sử, cũng không phải là không có chuyện như vậy phát sinh...

     Vậy mà trước đây nàng còn khuyên hoàng đế lấy việc Quý phi sinh con làm lí do mở khoa thi...

     "Sao tay nàng lạnh thế, còn không biết cầm lò sưởi trong tay cho ấm?"

     Tự Cẩm chìm đắm trong suy nghĩ, không nghe thấy lời Tiêu Kỳ nói, cả người đang run rẩy, quay đầu lại liền nhìn thấy hai hàng lông mày hắn nhíu lại, nhất thời cảm xúc hoảng loạn, chỉ cố gắng nặn ra nét tươi cười, "Thần thiếp nhìn thấy cảnh tuyết bên ngoài nên bất giác quên hết cả."

     Tiêu Kỳ nheo mắt nhìn vào mắt Tự Cẩm, đôi mắt này rất trong sáng, trong sáng quá nên nếu thật sự đang ngắm tuyết ngoài cửa sổ thì cũng không dấu được.

     Nàng không nói thật với hắn.

     Tiêu Kỳ không vạch trần Tự Cẩm nói dối, chỉ vỗ nhè nhẹ tay nàng, "Nhìn nàng khí sắc không tốt, chắc là mệt mỏi, đi về nghỉ ngơi đi."

     Tự Cẩm cũng đang ước gì được về Di Cùng hiên, nếu không chút nữa Tạ Hoàn và Vệ Quốc công tiến cung, nàng cũng không muốn để bọn họ nhìn thấy mình đang ở Sùng Minh Điện. Nghĩ tới đây gần như đứng dậy ngay lập tức, cúi người hành lễ chào Tiêu Kỳ, "Vậy thần thiếp cáo lui trước."

     Tiêu Kỳ nhẹ nhàng gật đầu, thấy Tự Cẩm hận không thể chân lướt như gió bay đi, trên mặt cũng bình thản không hề gợn sóng.

     Tự Cẩm trùm lên áo khoác lông cáo, từ xa đã thấy có bóng người đang đi từ cửa cung về hướng này, do đó càng không dám trì hoàn vội vã đi về phía Di Cùng hiên.
     Diện Mi và Vân Thường đi theo sau lưng chủ tử, nhìn chủ tử bước chân vội vã, hai người liếc mắt nhìn nhau, ai cũng không dám nói gì, chỉ cố theo kịp bước chân của chủ tử đi nhanh về Di Cùng hiên.

     Khoảng cách giữa Di Cùng hiên và Sùng Minh điện không xa, chẳng mấy chốc đã có thể nhìn thấy cửa cung, đúng lúc đó cũng nhìn thấy có người đang vội vàng chạy tới phía mình.

     Vân Thường nheo mắt cẩn thận nhìn về phía đó, đi lên một bước nói với Tự Cẩm: "Chủ tử, nô tỳ nhìn hình như là Kim Chức."

     Kim Chức là tiểu cung nhân trong viện của nàng, Tự Cẩm ngẩng đầu lên cũng nhin thật kỹ, xác thực là Kim Chức. Kim Chức kia cũng đã thấy mấy người Tự Cẩm, tốc độ dưới chân cũng liền nhanh hơn, chẳng bao lâu sau cũng chạy tới trước mặt. Nàng ta khom người hành lễ, "Nô tỳ Kim Chức thỉnh an chủ tử."

     "Đứng lên đi, ngươi không ở trong cung hầu hạ mà vội vã chạy tới đây như vậy, có chuyện gì quan trọng hơn sao?" Tự Cẩm biết rõ Vân Thường quản cung nhân phía dưới rất nghiêm khắc, nếu không phải có việc gấp, Kim Chức sẽ không tự ý rời cương vị.

     Kim Chức là tiểu nha đầu khá vui tính, mặt tròn trịa, vừa nhìn là biết hòa nhã dịu dàng, "Bẩm chủ tử, nô tỳ quả thật có việc gấp muốn bẩm báo, Tiền tài tử sẩy thai."

     Tự Cẩm nghe vậy sững sờ, cúi đầu nhìn Kim Chức, "Trở về rồi hãy nói."

     "Vâng."

     Đoàn người vội vàng về Di Cùng hiên, Tự Cẩm cũng không thay quần áo mà trực tiếp cởi áo khoác ngoài ra đưa cho Vân Thường, lúc này mới nhìn Kim Chức nói: "Chuyện xảy ra khi nào vậy?"

     "Nô tỳ cũng vừa mới nhận được tin tức bèn vội vàng đi Sùng Minh điện báo tin cho chủ tử. Nghe nói là sau khi Tiền tài tử từ Phượng Hoàn cung trở về, đến giữa đường thì cung nhân nâng kiệu bị ngã, Tiền tài tử ngồi trong kiệu cũng ngã theo, khi đó liền thấy máu chảy."

     Tự Cẩm tay chân lạnh buốt, nghĩ tới ngày hôm nay lúc mình từ Phượng Hoàn cung đi ra, Hoàng hậu còn cố ý sai người lấy kiệu ấm áp đưa Tiền tài tử trở về, sợ trời rét tuyết lạnh làm Tiền tài tử chịu gió lạnh, không ngờ lại biến thành kết quả như vậy.

     "Vân Thường."

     "Có nô tỳ."

     "Ngươi đi nghe ngóng, xem chủ tử các cung khác có đi Kính Nguyệt hiên thăm hỏi không?"

     "Vâng."

     Vân Thường vội vã ra ngoài, Tự Cẩm lại nhìn Kim Chức hỏi: "Ngươi còn biết chuyện gì khác không?"

     Kim Chức lắc lắc đầu, "Nô tỳ bất lực, tin tức khác cũng không có nghe được gì."

     Tự Cẩm cũng không trách nàng ta, dù sao chuyện như thế này còn chưa được điều tra làm rõ, chẳng ai dám nói lung tung là do ngoài ý muốn hay là bị người khác mưu hại. Tự Cẩm phất phất tay, nhìn Kim Chức nói: "Ngươi đi xuống nghỉ ngơi trước đi, Diện Mi thưởng cho nàng ta."

     Kim Chức nghe vậy trên mặt thêm vui vẻ, được thưởng chỉ là chuyện nhỏ. Ngày hôm nay biểu lộ thành tâm trước mặt chủ tử, cuối cùng cũng làm cho chủ tử biết rõ nàng ta, về sau mới có lúc vượt lên người khác.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 28.12.2016, 16:46
Hình đại diện của thành viên
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
 
Ngày tham gia: 19.05.2012, 07:51
Bài viết: 728
Được thanks: 9796 lần
Điểm: 23.63
Có bài mới Re: [Xuyên không] Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương - Điểm: 26
Chương 79
(Phần 2)

Editor : Hương Cỏ


     Diện Mi cầm hà bao thưởng cho Kim Chức, trên mặt cũng không thấy vẻ ghen tị, cười dịu dàng đưa nàng ta ra cửa nói: "Ngày hôm nay cô lập công, về sau phải thể hiện càng tốt hơn nữa, trong lòng chủ tử sẽ nhớ công lao của cô."

     Hai mắt Kim Chức tỏa sáng, thật sự hành lễ với Diện Mi, "Đa tạ Diện Mi tỷ tỷ nhắc nhở."

     Diện Mi gật gật đầu rồi xoay người trở về phòng. Nhớ tới lúc nàng ta mới được phân đến Di Cùng hiên làm người hầu, cả ngày trong lòng thấp thỏm bất an. Lúc đó Vân Thường cũng đề phòng nàng ta như đề phòng kẻ cướp. May mắn nàng ta chưa từng nảy sinh ý đồ xấu, qua mấy bữa Vân Thường thấy nàng ta cũng thực lòng thực dạ hầu hạ chủ tử mới tiến cử nàng ta với chủ tử. Lúc đó nàng ta mới được  vào phòng hầu hạ. Mặc dù nàng ta chưa có được tình cảm sâu sắc với chủ tử như Vân Thường nhưng trong địa phận Di Cùng hiên cũng coi như có tiếng nói. Giờ bên cạnh chủ tử cũng còn cần thêm người trung thành. Kim Chức nhìn là người thông minh, nàng ta cũng nguyện ý nâng đỡ vài phần, sau này cũng có thể hỗ trợ giúp đỡ lẫn nhau.

     "Chủ tử, nô tỳ hầu hạ người thay quần áo trước đã?" Diện Mi vén rèm đi vào khẽ khuyên nhủ. Đi một đường về, trên áo cũng bị tuyết đọng ướt hết cả rồi.

     Tự Cẩm liền gật gật đầu, Diện Mi vội vàng đi lấy váy áo sạch sẽ tới hầu hạ chủ tử thay. Bận rộn một hồi thì thấy Vân Thường trở về. Trên đầu đầy tuyết, toàn thân tỏa ra hơi lạnh lẽo, "Chủ tử, Hoàng hậu nương nương phân phó, không cho người nào vào Kính Nguyệt hiên, bảo là muốn nghiêm tra chuyện Tiền tài tử sẩy thai."

     Tự Cẩm có thể tưởng tượng ra lửa giận của Hoàng hậu lúc này. Nàng ta vốn tính đựa vào thai nhi của Tiền tài tử để tranh với Quý phi, ai có thể ngờ Tiền tài tử lại sẩy thai như thế. Bỗng chốc mất đi mục tiêu tranh đấu với Quý phi, ván bài thua thảm, Hoàng hậu không tức điên mới là lạ.

     Hậu cung này sợ là gió bão bắt đầu thổi rồi.

     Hoàng hậu không động thai nhi của Quý phi cũng bởi vì còn có long thai của Tiền tài tử. Giờ Tiền tài tử sẩy thai, hoàng hậu tuyệt đối sẽ không khoanh tay đứng nhìn Quý phi sinh hạ hoàng tử. Nếu không ngày Quý phi sinh con, vị trí hoàng hậu của nàng ta chỉ sợ liền càng thêm nguy hiểm.

     Nàng cũng có thể nghĩ tới điểm này thì làm sao Quý phi lại không nghĩ đến. Chuyện Tiền tài tử Tự Cẩm đoán chừng không phải là hành động của Quý phi. Nếu mình suy đoán như vậy là đúng, vậy thì chút nữa Quý phi nhận được tin tức, e là cũng muốn tức chết đi được.

     Tự Cẩm đoán được không sai. Trong Trường Nhạc cung Quý phi đang phát giận, đôi mắt đẹp đầy lạnh lùng nói với Hoa cô cô: "Tra kỹ cho Bản cung! Nhất định phải tra xem ai là người đã hạ thủ!" Tiền tài tử sẩy thai, chỉ sợ hoàng hậu sẽ nhắm tới thai nhi trong bụng nàng. Kẻ chủ mưu phía sau này quả là thủ đoạn, không phải muốn dùng kế một hòn đá hạ hai con chim sao?

     Nét mặt Hoa cô cô cũng rất khó coi, nhíu mày lại nhìn quý phi khẽ khuyên nhủ: "Nương nương cứ bình tĩnh, đứng nóng giận. Giờ này Hoàng hậu không cho bất cứ người nào đặt chân vào Kính Nguyệt hiên, chuyện này còn cần phải cân nhắc kỹ mới được."

     Quý phi lửa giận lại trào lên nhìn Hoa cô cô nói: "Dù cho Hoàng hậu biết rõ chuyện này không phải Bản cung làm, nhưng thai nhi trong bụng Tiền tài tử không còn, trong cung cũng chỉ còn lại thai nhi của Bản cung là huyết mạch của Hoàng thượng, Hoàng hậu tất nhiên sẽ không buông tha cho. Lúc này càng phải đề phòng hoàng hậu sẽ không làm gì đổ vấy mấy chuyện bẩn thỉu sang bản cung."

     "Nương nương ngàn vạn không nên tức giận, mọi sự phải lấy hoàng tự làm trọng." Hoa cô cô vội vàng bưng trà tới khuyên, "Nương nương trong lòng không thẹn, hoàng hậu có muốn muốn vu oan cũng không phải chuyện dễ dàng như vậy. Người không nên sốt ruột, lão nô đã sai người đi hỏi thăm tin tức rồi."

     Quý phi xoa xoa trán, "Là ai vậy?"

     "Dù là ai, người này cũng không giữ được, không chỉ lòng dạ độc ác hơn nữa còn dám kéo nương nương xuống nước, chỉ bằng lý do này thì cũng không thể dễ dàng cho ả được."

     "Hừ!" Quý phi cười một tiếng, cố gắng giữ mình bình tĩnh lại, thong thả uống một ngụm trà để đè cơn giận xuống rồi mới nói, "Con của Bản cung không thể xảy ra chuyện gì, bất kể là ai cũng phải bắt được cho bản cung. Ta muốn chống mắt xem, kẻ nào không muốn sống dám mưu hại bản cung đây."

     Từ sau khi mang thai, quý phi liền giảm bớt danh tiếng, ngay cả việc hoàng hậu dốc hết sức nâng đỡ Hi Tần tranh thủ tình cảm, nàng ta cũng có thể chịu đựng chỉ vì muốn giữ cho thai nhi trong bụng thật khỏe mạnh chờ ngày sinh nở. Giờ lại có người dám tính kế nàng ta như vậy, đương nhiên nàng sẽ không thể chấp nhận dễ dàng được.

     "Nương nương yên tâm, nô tỳ nhất định bắt được kẻ này." Hoa cô cô tức giận cũng không kém Quý phi chút nào, tất cả bọn họ đều dựa vào Quý phi mà sống, Quý phi không tốt, các nàng đương nhiên cũng sẽ không tốt.

     "Chuyện này sẽ không liên quan gì với Di Cùng hiên chứ?" Quý phi nhớ tới hôm nay gặp Tô Tự Cẩm trong lòng lại càng thêm không thoải mái. Nếu như lúc Tô Tự Cẩm mới vào cung, hoàng hậu xem nét mặt nàng ta nên mới lưu lại trong cung nhằm chán ghét mình. Lúc đó mặc dù nàng cũng khá tức giận nhưng cũng không để ý nhiều lắm, chẳng qua là một kẻ giả mạo mà thôi.

     Nhưng sáng hôm nay nhìn thấy Hi Tần, đường nét đã chậm rãi nẩy nở phát triển. Những nét trước đây hơi giống mình giờ đã thay đổi khác hẳn. Vậy mà Hoàng thượng vẫn thường xuyên đi tới Di Cùng hiên, điều này không khỏi làm cho quý phi không thoải mái. Hoàng đế sủng ái một kẻ giả vờ giống mình sẽ làm cho Quý phi cảm thấy vui vẻ, ít nhất trong long hoàng đế còn có mình. Nhưng giờ hoàng đế sủng ái một người không giống mình thì đây cũng không phải là chyện đáng vui mừng.

     Hơn nữa, Hi Tần kia... Quý phi hơi nhíu mày, lại nghĩ tới bộ dạng buổi sáng của nàng ta, không giống như là người có tâm kế.

     Hoa cô cô nghe vậy cũng à giật mình, suy nghĩ một chút mới cẩn thận nói: "Nô tỳ cũng không dám nói bừa, nhưng nhìn Hi Tần kia làm việc hoàn toàn không có trình tự suy xét gì, chưa chắc có can đảm làm ra chuyện như vậy."

     Quý phi gật gật đầu, "Nhìn kỹ Đổng Hiền phi và Mai Phi cho bản cung, hai người đó xưa nay không hòa hợp với ta, chưa chắc đã vô tội."

     "Vâng." Hoa cô cô vội vàng đáp ứng, thấy Quý phi không phân phó gì khác bấy giờ mới khom lưng lui xuống.

(Còn tiếp ...)


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 411 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: tiểu khanh tử và 121 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
[Cổ đại - Trùng sinh] Đích trưởng nữ - Hạ Nhật Phấn Mạt

1 ... 87, 88, 89

2 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 95, 96, 97

3 • [Hiện đại] Ông xã cầm thú không đáng tin - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 73, 74, 75

[Xuyên không] Khuynh thế tuyệt sủng tiểu hồ phi - Thanh Canh Điểu

1 ... 62, 63, 64

5 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

6 • [Hiện đại] Tổng tài đừng tới đây! - Ăn quái thú

1 ... 40, 41, 42

[Hiện đại] Hào môn thịnh sủng bảo bối thật xin lỗi - Hạ San Hô

1 ... 49, 50, 51

8 • [Cổ đại] Sư phụ quá mê người đồ đệ phạm thượng! - Khinh Ca Mạn

1 ... 66, 67, 68

9 • [Hiện đại - Trùng sinh] Sống lại sinh em bé - Sâm Trung Nhất Tiểu Yêu

1 ... 15, 16, 17

10 • [Xuyên không - Xuyên sách] Vật hi sinh nữ phụ nuôi con hằng ngày - Danh Đường Đa Tiểu Tỷ

1 ... 9, 10, 11

11 • [Xuyên không - Cung đấu] Thế nào là hiền thê - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 41, 42, 43

12 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

13 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 192, 193, 194

14 • [Hiện đại] Cục cưng càn rỡ Tổng giám đốc dám cướp mẹ của tôi - Tả Nhi Thiển

1 ... 99, 100, 101

15 • [Hiện đại] Người tình của tổng giám đốc đài truyền hình - Cơ Thủy Linh

1 ... 20, 21, 22

16 • [Hiện đại] Người tình hợp đồng của tổng giám đốc bạc tình - Hải Diệp

1 ... 113, 114, 115

17 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 179, 180, 181

18 • [Hiện đại] Vợ cũ quay lại Tổng tài biết sai - Vô Danh

1 ... 181, 182, 183

19 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

20 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 84, 85, 86Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 1006 điểm để mua Mèo đen lau nhà
Shop - Đấu giá: nangdong18_nary vừa đặt giá 292 điểm để mua Bé trà
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 957 điểm để mua Mèo đen lau nhà
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 696 điểm để mua Giọt nước
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 910 điểm để mua Mèo đen lau nhà
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Mèo: Give me love
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 865 điểm để mua Mèo đen lau nhà
Comay nguyen: chào
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 822 điểm để mua Mèo đen lau nhà
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 398 điểm để mua Hoa hồng xám
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 299 điểm để mua Nước hoa
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 781 điểm để mua Mèo đen lau nhà
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 742 điểm để mua Mèo đen lau nhà
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 242 điểm để mua Hoa cúc trắng
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 246 điểm để mua Xe hơi
Shop - Đấu giá: Mai Tuyết Vân vừa đặt giá 242 điểm để mua Cây bí halloween
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 705 điểm để mua Mèo đen lau nhà
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 250 điểm để mua Mề đay đá Citrine 4
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 670 điểm để mua Mèo đen lau nhà
Shop - Đấu giá: Mai Tuyết Vân vừa đặt giá 352 điểm để mua Happy day
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 465 điểm để mua Ngôi sao đen
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 334 điểm để mua Hổ trắng
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 300 điểm để mua Giấy chứng nhận kết hôn
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 637 điểm để mua Mèo đen lau nhà
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 605 điểm để mua Mèo đen lau nhà
Shop - Đấu giá: Mai Tuyết Vân vừa đặt giá 344 điểm để mua Cô bé cưỡi châu
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 575 điểm để mua Mèo đen lau nhà
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 546 điểm để mua Mèo đen lau nhà
Shop - Đấu giá: ღ_kaylee_ღ vừa đặt giá 582 điểm để mua Tiên nữ
Shop - Đấu giá: ღ_kaylee_ღ vừa đặt giá 658 điểm để mua Hộp quà Hamster

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.