Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 203 bài ] 

Sư phụ quá mê người, đồ đệ phạm thượng! - Khinh Ca Mạn

 
Có bài mới 25.12.2016, 12:02
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 6
Thành viên cấp 6
 
Ngày tham gia: 08.06.2016, 19:55
Tuổi: 18 Nữ
Bài viết: 348
Được thanks: 454 lần
Điểm: 3.22
Có bài mới Re: [Cổ đại] Sư phụ quá mê người, đồ đệ phạm thượng! - Khinh Ca Mạn - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 21: Thân phận là nha hoàn hay là đồ đệ.

Editor: Bạch Ân Hy

Phản ứng của nàng làm ánh mắt Trọng Hoa lóe lên, phút  chốc lại khôi phục tình trạng bình thường: “Nhưng Tiên giới không có nghề đại phu này. Hơn nữa, vết thương này của vi sư chỉ cần yên tĩnh tu dưỡng mấy ngày là được, đừng lo. Này, lo lắng cho vi sư, không bằng lo lắng cho chính con đi, tiên thú rất đông, trăm ngàn lần đừng để bị ăn trong thời gian vi sư bế quan.” Cuối cùng, nhìn vẻ mặt giống như cương thi của nàng, khóe miệng cong nhẹ: “Ta cũng không mong muốn khi xuất quan chỉ nhìn thấy một bộ xương khô của con.”

Miệng Thiên Âm mở lớn, vừa ngậm lại trong  nháy mắt, vì che dấu chút ít sợ hãi của mình, vẻ mặt ngưng trọng, căm giận nói sang chuyện khác: “Chờ tiên pháp của đồ nhi đại thành, nhất định sẽ đánh kẻ dám đả thương sư phụ răng rơi đầy đất.” Sau cùng, cảm thấy ngày tiên pháp đại thành còn quá xa xôi, nhỏ giọng hỏi: “Sư phụ, rốt cuộc là ai có thể đả thương sư phụ thiên hạ vô địch của con vậy?”

Nét ấn Tiên tôn giữa mi tâm tựa như lóe sáng, tiên khí lượn lờ, mang vẻ lạnh lùng: “Ma tôn, Mặc Tử Tụ!”

“Mặc Tử Tụ?” Thiên Âm kinh hãi: “Sư phụ nói tên của Ma tôn cũng là Mặc Tử Tụ sao?”

“Thì làm sao?” Trọng Quang thấy nàng phản ứng kịch liệt, ánh sáng trong mắt khẽ chuyển động. –BạchÂnHy – ddLQD

Tầm mắt của Thiên Âm đảo quanh: “Không, không có gì, đồ nhi nhớ kỹ lời sư phụ rồi. Nhưng mà sư phụ, người định bế quan bao lâu? “

Nếu lâu quá, ta sẽ tịch mịch lắm!

Thiên Âm rối rắm, lại nhớ tới Mặc Tử Tụ, có lẽ chỉ là giống tên của Mặc ca ca thôi, bộ dáng giống thần tiên như thế, làm sao có thể là ma được? Chắc chắc là tên giống nhau rồi!

“Khoảng nửa tháng.”

Nửa tháng?

Thiên Âm trợn mắt, lúc nãy vừa mới bái sư, ngay cả vai vế cũng chưa giải quyết tốt, một lần bế quan của sư phụ chính là nửa tháng hả? Nói cách khác trong thời gian nửa tháng, nàng cũng không được gặp ngài một lần ư?

“Nửa tháng đó, lâu như vậy sao ... ...”  Nàng có chút thất vọng, ngơ ngẩn vỗ vỗ Thiên Tuyết trong lòng. Thiên Tuyết đang ngủ say không chịu nổi quơ quơ móng vuốt kháng nghị.

Trọng Hoa thấy nàng mất mát, chỉ cho là trẻ con có tính cách sợ cô đơn, nhìn thấy Thiên Tuyết trong lòng nàng, đưa tay sờ sờ bộ lông trắng tuyết mềm mại kia: “Con thú nhỏ này hiểu tính người, con mang theo trên người vừa vặn cũng có người bạn. Thời gian vi sư bế quan thì con làm quen với hoàn cảnh ở đây một chút.”

Nói xong, hắn chậm rãi đi vào trong điện, Thiên Âm vội vàng đuổi theo.

Trong ngoài  điện Cửu Trọng có ba tầng, tận cùng bên trong là điện Tử Thần, Thiên Âm vẫn chưa tiến vào. Tầng giữa là phòng ở - điện Vãn Nguyệt, tầng ngoài là tiền điện (điện trước), cũng giống như điện Nghị Sự. Chẳng qua là nơi nghị sự của tiên môn từ trước đến nay nằm trên ngọn núi chính, còn chính điện của Cửu Trọng điện là điện Hư Không. (Hy: Ôi cái tên điện -___- điện hồi chắc chập mạch mất.) <diendanlequydon.com>

Trọng Hoa không thích nhiều người, nên chưởng môn chỉ phái hai tiểu đồng tử phụ trách quét tước Cửu Trọng điện đúng giờ.

Trên thực tế, bảo quét tước cũng có vẻ gượng ép quá. Đối với tiên nhân mà nói, vung tay một cái, lập tức có thể làm một tòa đổ nát rực rỡ hẳn lên, huống chi là tiên điện?

Chỉ là Trọng Hoa luôn luôn dốc lòng với việc tu hành, Lưu Cẩn sâu sắc cảm thấy người sư đệ này của mình sẽ không làm công việc vệ sinh đến nơi đến chốn, lúc này mới thường kêu người đến đây dọn dẹp.

Dù dao vẫn không nên để cho người khác biết, đường đường nơi ở của tiên tôn, tiên khí lại bị bụi bẩn chứ!

Trọng Hoa vừa đi vừa nói: “Nếu con ở trong điện thấy nhàm chán, có thể đi tới phía sau núi một chút!”

Thiên Âm gật đầu.

Còn nói: “Hai vị sư huynh của con trồng không ít kỳ trân dị quả, nếu chín rồi thì con hái về đi.”

Thiên Âm lại gật đầu.

Nói lần nữa: “Bây giờ thuận dịp đang mùa hái trà, nếu con đi ra sau núi, tren đường về hái chút trà về.”

Thiên Âm do dự một lát rồi cắn răng, hai mắt đẫm lệ rưng rưng gật đầu.

Trọng Hoa ngừng, lại mở miệng nói: “Phía sau núi còn có.... ....”

Rốt cuộc Thiên Âm không nhịn nổi ưu thương đặt câu hỏi: “Sư phụ, hiện tại thân  phận của con là nha hoàn hay là đồ đệ vậy?”

“... ...... ......”

Thiên Âm chậm rì rì quay sang: “Ừm, vi sư chỉ muốn nhắc nhở con, sau núi còn có ôn tuyền (suối nước nóng), trong lúc rảnh rỗi có thể đi tắm rửa bọt khí, tiêu trừ khí bẩn phàm trần trong cơ thể, có lợi cho tu hành.”

Nhất thời Thiên Âm xấu hổ lau nước mắt.Đã sửa bởi Panda Bạch Ân Hy lúc 19.02.2017, 20:01.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn Panda Bạch Ân Hy về bài viết trên: Tinhtonton, Vô Tình, plumeria rubra
     

Có bài mới 02.01.2017, 12:11
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 6
Thành viên cấp 6
 
Ngày tham gia: 08.06.2016, 19:55
Tuổi: 18 Nữ
Bài viết: 348
Được thanks: 454 lần
Điểm: 3.22
Có bài mới Re: [Cổ đại] Sư phụ quá mê người, đồ đệ phạm thượng! - Khinh Ca Mạn - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 22: Sống cuộc sống ở Tiên giới không phải là người

Editor: Bạch Ân Hy

Cuối cùng, đi qua từng tầng cung điện, đi tới điện Tử Thần,  dừng lại trong Tàng Kinh các, tay phải Trọng Hoa khẽ lật, trong bàn tay trống rỗng nhiều hơn một quyển sách, bụi rơi đầy trên mặt giấy. Không thấy rõ hắn làm gì, bụi bậm trên quyển sách kia biến mất hoàn toàn.

“Ngày xưa, lúc Thiên Nam và Đông Phương ở đây thì những đồ vật này đều do bọn nó giữ gìn. Lâu quá không sử dụng, có chút bụi bẩn rồi!” Mặt hắn không đổi sắc, nói xong giương tay lên, lập tức quyển sách nọ rơi xuống ngực Thiên Âm: “Đây là đạo kinh nhập môn của tiên môn thái thượng lão quân*, con tạm lật xem một mình, nếu như có chỗ không hiểu, làm dấu  lên, đợi vi sư xuất quan, lại giải thích từng cái cho con.”

[* Thái Thượng Lão Quân (太上老君) hay Thái thượng tông tổ  (太上宗祖) là tôn hiệu một vị thần tiên tối cao trong Đạo giáo Trung Quốc, là một trong Tam Thanh, hầu hết những người tu tiên đạo đều thờ ông ấy.

Thông thường Thái Thượng Lão Quân được đồng nhất với Lão Tử, tuy nhiên trong Đạo giáo thì Lão Tử chỉ là một người hóa thân giáng trần của Thái Thượng Lão Quân.

Trong thần thoại Đạo giáo, thì Thái Thượng Lão Quân có trước cả trời đất, chính là nguyên khí thời hỗn mang ngưng kết mà thành, chính là Nguyên Thuỷ Thiên Vương.

Khi Nguyên Thuỷ Thiên Vương tan biến vào hỗn nguyên đã phân thành tam khí (Tam Thanh), Tam Thanh đó: thứ nhất là Nguyên Thuỷ Thiên Tôn, thứ hai là Linh Bảo Thiên Tôn và thứ ba là Đạo Đức Thiên Tôn. Tuy ba người nhưng lại là một thể.

Thái Thượng Lão Quân ở tại cung Đâu Suất, tại tầng trời cao nhất. Trong cung Đâu Suất có lò Bát quái là nơi luyện các loại tiên đơn thánh thuỷ để trường sinh bất tử.

Thái Thượng Lão Quân giáng trần vào đời Chu chính là Lão Tử, viết Đạo Đức Kinh, được Đạo giáo tôn là Giáo chủ,Đạo tổ.

Trong “Phong thần diễn nghĩa”, ngài xuất hiện cùng Sư tôn là Hồng Quân Lão Tổ để phân xử và nhập tam giáo (Chơn Giáo, Xiển Giáo, Triệt Giáo) làm một thành Đạo Giáo. – theo Wiki.]

“... ...... ...... ...” Thiên Âm nhìn nhìn hắn, vừa nhìn nhìn cuốn sách trên tay, nghiến răng đáp: “Đồ nhi biết rồi!”

Thấy nàng tựa như hoảng hốt, Trọng Hoa không nhịn được hỏi: “Có chuyện gì quấy nhiễu con sao?”

Thiên Âm cười một tiếng, hồn nhiên như đóa hoa tươi đầu xuân: “Chỉ là vừa bái sư phụ làm thầy, nên không muốn xa sư phụ nửa tháng, trong lòng Thiên Âm khó chịu.” – Bạch Ân Hy. Dđ Lê Quý Đôn -

Trọng Hoa giật mình.

Thời gian nhiều năm, bế quan đã thành thói quen, nếu Tiên giới không xảy ra việc hệ trọng thì hắn luôn luôn bế quan không ra. Mà ngay cả khi thu hai đứa đệ tử, cũng bởi vì hai người tôn kính hắn quá mức, mỗi lời nói mỗi hành động, đều kính trọng thủ lễ, chưa từng vượt qua, nên chưa từng thân thiết. Mỗi lần hai người đi rèn luyện bên ngoài, có quan tâm mình hay không, có nhớ mình hay không, bọn nó chưa bao giờ biểu hiện ra, chính hắn cũng chưa bao giờ để ý những việc này.

Bỗng dưng được người khác nhớ mong, hắn ngỡ ngàng trong nháy mắt. Lập tức cười một cái, chậm rãi dịu dàng,  đi thẳng vào lòng người. Tiểu tâm can (tim gan) Thiên Âm lại một lần nữa không nhịn được mà đập thình thịch.

“Ước chừng nửa tháng, trôi qua trong chớp mắt thôi, không cần lo lắng đâu.”

Nhưng là, con rất chán nản không chịu nổi đó, sư phụ.... ...

Thiên Âm u oán nhìn hắn, gật đầu: “Vậy mong sư phụ sớm ngày đại công cáo thành, tiêu diệt hết tất cả Ma tộc.”

“Được.” Trọng Hoa bị lây nét ngây thơ chất phác của nàng, mang thao ý cười xoay người, biến mất không thấy trong nháy mắt.

*****
Trọng Hoa bế quan, Cửu Trọng điện trống trãi chỉ còn lại không khí.

Tiên khí vòng quanh ngọn núi, màu ngọc bích vạn trượng.

Thiên Âm gắt gao trừng mắt nhìn quyển sách tên đạo kinh gì đó, phát hiện Thiên Tuyết cũng trợn mắt nhìn cuốn sách nọ, không khỏi kêu rên: “Tuyết Tuyết, ta không biết chữ mà...... Hơn nữa.” Mặt nàng đỏ lên: “Ta cũng không dám nói với sư phụ, ta sợ ngài ấy xem thường ta.”
Truyện được đăng tại diendanlequydon.com.

Tiểu thú Thiên Tuyết ném tới một cái lườm kinh bỉ, vẫn vùi vào trong lòng nàng, tiếp tục xuân thu đại mộng*.

[*Xuân thu đại mộng (春秋大梦) là một câu thành ngữ Trung Quốc. Ý nói về những suy nghĩ không thực tế. Câu thành ngữ bắt nguồn từ thời Xuân thu – Chiến quốc, nước Tần xác định mục tiêu muốn tiêu diệt sáu nước thống nhất thiên hạ, là một giấc mộng xưng vương không thực tế, hão huyền.]

Sau ngày thứ ba bế quan của  Trọng Hoa, Thiên Âm đã bắt đầu cảm thấy cuộc sống tu tiên vượt qua quá khó khăn.

Thứ nhất, không ăn uống, nàng đã bị đói bụng suốt ba ngày, không có làm nàng chết, lần đầu tiên nàng cảm thấy mình thật vĩ đại – nhịn đói lâu như vậy. (Câu này nghe kì quá O.O)

Thứ hai, không có đám đồng bọn nhỏ, nàng chỉ còn lại Thiên Tuyết mà sống nương tựa lẫn nhau.

Thứ ba, nàng đã quét dọn Cửu Trọng điện từ trong ra ngoài không dưới mười lần, hái xong tất cả lá trà sau núi, nếm thử kỳ trân dị quả mấy lần, ngâm ôn tuyền rất xa hoa, nhưng mà, nàng cực kỳ nhàm chán!

Thứ tư, mới ba ngày không thấy thôi, nàng đã bắt đầu nhớ sư phụ rồi!

“Ôi! Sư phụ ơi, đợi người xuất quan, tiểu Thiên Âm cũng chỉ còn lại một khối xương trắng ... ....” Lúc này, nàng đang ngồi trên bậc thềm bạch ngọc ngoài điện nhìn mấy trăm gốc cây hòe lâu năm mà than oán.

Ngẩng đầu, một đôi tiên hạc nhởn nhơ vênh váo lượn vòng qua lại. Tức thì, hai mắt nàng tỏa sáng, thèm nhỏ dãi.

Con chim xinh đẹp như vậy, bắt lại nướng ăn, chắc chắn chất lượng thịt rất thơm ngon tươi mới phải không? ddLeQuyDon

Chùi nước miếng trên khóe môi, cúi đầu một cái, thấy Thiên Tuyết cũng ngơ ngẩn, đói khát nhìn tiên hạc,  không khỏi đưa tay vuốt vuốt bộ lông tuyết trắng  như tơ lụa của nó: “Tuyết Tuyết! Cuộc sống ở Tiên giới không phải là con người sống ! Đúng không?”


Đã sửa bởi Panda Bạch Ân Hy lúc 18.02.2017, 13:59.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn Panda Bạch Ân Hy về bài viết trên: Tinhtonton, Vô Tình, maimai0906, plumeria rubra
     
Có bài mới 18.02.2017, 14:08
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 6
Thành viên cấp 6
 
Ngày tham gia: 08.06.2016, 19:55
Tuổi: 18 Nữ
Bài viết: 348
Được thanks: 454 lần
Điểm: 3.22
Có bài mới Re: [Cổ đại] Sư phụ quá mê người, đồ đệ phạm thượng! - Khinh Ca Mạn - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 23: Huyền trưởng lão bi thảm

Editor: Bạch Ân Hy

Chùi nước miếng trên khóe môi, cúi đầu nhìn một cái, thấy Thiên Tuyết cũng ngơ ngẩn, đói khát nhìn tiên hạc,  không khỏi đưa tay vuốt vuốt bộ lông tuyết trắng  như tơ lụa của nó: “Tuyết Tuyết! Cuộc sống Tiên giới không phải là người trôi qua! Đúng không?”

Tuy Thiên Tuyết là thú, nhưng bộ dáng trong lòng đau buồn này quả thật chọc Thiên Âm nở nụ cười, nàng nhìn nó chăm chú, bỗng nhiên dường như nhớ ra cái gì đó, phấn khởi reo lên: “Không phải ngươi có tiên pháp sao? Nếu không thì đánh rớt một con, chúng ta nướng ăn nhé?”

Thiên Tuyết lại làm ra phản ứng giống người, đột nhiên nó nhảy xuống, hai chân đứng thẳng lên giống như con người, hai móng vuốt tuyết trắng đáng yêu rụt lại dưới cổ, nhìn tiên hạc trên trời, vừa đảo mắt to nhìn Thiên Âm, khẽ mắt híp, theo tiếng cười kỳ quái truyền ra, móng vuốt nó vung về phía tiên hạc bay trên không trung, chỉ thấy tiên hạc nọ tựa như gãy cánh, trực tiếp mà thản nhiên rơi xuống trước mặt một người một thú. Một con tiên hạc khác hốt hoảng bay đi.

Thiên Âm nở nụ cười, ôm lấy Thiên Tuyết hung hăng xoa mấy cái.

Cũng là thú, chỉ là Thiên Tuyết cao cấp hơn người ta một chút thôi!

“Tuyết Tuyết uy vũ*!!” Thiên Âm hăng hái vạn phần ngửa mặt lên trời cười to: “Tối nay chúng ta sẽ ăn thịt tiên thú nướng.”
[*Uy vũ = mạnh mẽ, vĩ đại, quyền lực,.... BạchÂnHy #ddLêQuýĐôn]

Thiên Tuyết cũng giống nàng, khua móng vuốt, mắt thú phát ra ánh sáng!

*****
Huyền Lam đang ngồi thuyền thì bỗng dưng mở mắt ra, một con tiên hạc đáp xuống trước mặt hắn, mệt mỏi uể oải, hoàn toàn không nhàn nhã kiêu ngạo như ngày thường.

“Sao thế?” Huyền Lam lướt mắt liếc nó một cái, vừa nhìn phía ngoài điện: “Tiểu Bạch chạy đi đâu rồi?”

“Lệ* ~~~” Tiên hạc tru dài, bi thống không thôi.
[* tiếng chim hạc kêu... và tui không biết nó ra sao -__-]

Huyền Lam biến sắc: “Tiểu Bạch bị người ta bắt hả?!!”

Tiên Hạc cúi đầu, đụng đụng bên cạnh hắn. Thời gian tiên hạc này tu luyện quá ngắn, vẫn chưa thể nói tiếng người, nhưng mà bộ dạng đó, lại giống như con vịt bị người ta ném vào trong nước sôi nhúng qua, yếu ớt suy nhược như vậy.

“Thật to gan, lại có thể đánh chủ ý lên tiên thú!” Thần thức được truyền âm, tính tính Huyền Lam bạo phát, lập tức đứng dậy vỗ vỗ tiên hạc, nói: “Tiểu Hắc, dẫn ta đi, ta muốn nhìn xem, là ai không để quy củ của tiên môn vào mắt như thế!!”

Lúc Huyền Lam mang tâm tình lo lắng thấp thỏm, đáp xuống điện Cửu Trọng thì toàn thân tiên hạc bên kia đã sớm run rẩy. Mà bên đây hắn cũng đã tức giận đến nỗi râu dựng cả lên.

Không vì cái gì khác, chỉ vì  một đống xương bị gặm sạch sẽ ở cửa điện kia. Xương cốt vẫn còn tiên khí chảy xuôi, ánh sáng đầy màu sắc lung linh, xinh đẹp biết bao.

Chỉ là  nhìn về hướng đó lần nữa, thấy một người một thú ngủ mơ nằm trên đất thì trái tim của Huyền Lam đã trải qua hơn ba vạn năm, quả thật rõ ràng là vỡ nát vang dội!

Nhưng vừa nhìn thấy tiểu bất điểm kia, lại nghĩ tới  Trọng Hoa thứ hai của mấy ngàn năm sau, vừa muốn phẫn nộ vừa chịu đựng, không nhịn được vừa cố nén.

Tiến lên phía trước, thân thể run rẩy nhỏ giọng gọi một tiếng: “Tiểu Thiên Âm?”

Một người một thú thỏa mãn ngáy khò khò.

Râu Huyền Lam run run, mở miệng gọi lớn hơn một chút: “Tiểu Thiên Âm, đừng ngủ nữa.”

“A Hoa, ngươi thật ồn ào.”

Thiên Âm vẫn xoay người, lầm bầm một tiếng, Huyền Lam nhịn nhịn nữa, cuối cùng không nhịn được mà một tiếng sư tử hống bạo phát: “Thiên Âm!! Ngươi đứng lên cho ta!!” ddlequydon.com

“A!!!”

Thiên Âm thét lên một tiếng, mở to mắt đứng dậy.

Thiên Tuyết lại càng trực tiếp, mắt chưa mở, móng vuốt đã động trước.

Vì thế rất không may, Huyền Lam trưởng lão không hề phòng bị, một lần nữa bi thảm bị một con thú nhỏ vỗ bay mấy ngàn dậm, ở trong đầu Thiên Âm vô tri vô thức dần dẩn trở thành một cái chấm nhỏ,  cuối cùng ánh sáng chợt lóe, không còn bóng dáng.

“Vừa rồi hình như có người bên cạnh thì phải!” Thiên Âm dụi dụi mắt, khép hờ nhìn chung quanh, không có ai, nhưng rõ ràng nàng nghe được có người kiêu nàng mà!

Đưa tay ôm Thiên Tuyết vào trong ngực, trông thấy một đống xương thừa, thỏa mãn chép miệng lại nhìn thấy tiên hạc đang lạnh run lên phía dưới, đôi mắt lại tỏa sáng lần nữa!

“Tuyết Tuyết, chúng ta tìm được bữa ăn tiếp theo rồi.”

Thiên Tuyết vui sướng nhảy lên đầu vai nàng, đôi mắt tròn ngập nước tràn ngập yêu thích và thân thiện nhìn tiên hạc.

Tiên hạc lui về phía sau từng bước, từng bước một......Đùng!

Chim tiên hạc có sở trường là phi hành nằm thành một đống.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn Panda Bạch Ân Hy về bài viết trên: Hồng Gai, Tinhtonton, Vô Tình, maimai0906, plumeria rubra
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 203 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: banhbaoxinxin, chuotnung, divan_vu, fufudethuong, heoido, lê quyên, Mayy3300, Mysunshine.htt, nguyenthilehang, sansan_hg, Sunflower0794, Xuxu97, yendh2812, yoona2014 và 424 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

2 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

3 • [Hiện đại] Sở Sở - 099

1 ... 16, 17, 18

4 • [Hiện đại] Cá mực hầm mật - Mặc Bảo Phi Bảo

1 ... 16, 17, 18

5 • [Hiện đại - Trùng sinh] Tôi bị ép buộc - Linh Lạc Thành Nê

1 ... 16, 17, 18

6 • [Hiện đại] Không bằng duyên mỏng - Viên Nghệ

1 ... 25, 26, 27

7 • [Xuyên không - Điền văn] Cuộc sống điền viên trên núi của nông phu - Quả Đống CC

1 ... 33, 34, 35

8 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 124, 125, 126

[Cổ đại - Trùng sinh] Đích trưởng nữ - Hạ Nhật Phấn Mạt

1 ... 87, 88, 89

10 • [Hiện đại - Trùng sinh] Anh hai Boss đừng nghịch lửa - Cửu Trọng Điện

1 ... 48, 49, 50

11 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 192, 193, 194

[Xuyên không] Khuynh thế tuyệt sủng tiểu hồ phi - Thanh Canh Điểu

1 ... 62, 63, 64

13 • [Cổ đại] Trưởng thôn là đóa kiều hoa - Vương Vượng Vượng

1 ... 16, 17, 18

14 • [Xuyên không Điền văn] Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ - Nhược Nhan (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

15 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

[Hiện đại] Hào môn thịnh sủng bảo bối thật xin lỗi - Hạ San Hô

1 ... 49, 50, 51

17 • [Hiện đại] Có hợp có tan - Lâu Vũ Tình

1 ... 10, 11, 12

18 • [Hiện đại] Mèo yêu - Hà Thư (hoàn)

1 ... 25, 26, 27

19 • [Xuyên không] Bảo Bảo vô lương Bà mẹ mập là của ta - Ngũ Ngũ

1 ... 85, 86, 87

20 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 345 điểm để mua Tám điện thoại
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 445 điểm để mua Ngọc xanh 4
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 283 điểm để mua Vòng hoa giáng sinh
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 327 điểm để mua Tám điện thoại
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 285 điểm để mua Thỏ nháy nhót
hakuha: 2 năm trước mọi người rất hay xài cái này
sau 2 năm trở lại ngày càng im ắng haizzz
Shop - Đấu giá: hakuha vừa đặt giá 360 điểm để mua Tấm thảm trái tim
Shop - Đấu giá: hakuha vừa đặt giá 270 điểm để mua Thỏ nháy nhót
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 254 điểm để mua Thỏ nháy nhót
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 401 điểm để mua Bông tai hạt dẻ
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 306 điểm để mua Bé nấm
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 318 điểm để mua Hằng Nga
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 400 điểm để mua Cặp đôi hamster
Shop - Đấu giá: Tiểu Ly Ly vừa đặt giá 528 điểm để mua Mây
Shop - Đấu giá: Tiểu Ly Ly vừa đặt giá 406 điểm để mua Mashimaro IOU
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 548 điểm để mua Mashimaro chờ xe buýt
Hoàng Phong Linh: :<
Shop - Đấu giá: 18521434 vừa đặt giá 315 điểm để mua Bé Mascot xanh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 417 điểm để mua Mèo ôm cuộn len
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 294 điểm để mua Hello
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 250 điểm để mua Gấu trắng mơ màng
Shop - Đấu giá: mymy0191 vừa đặt giá 390 điểm để mua Nữ thần công lý
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 279 điểm để mua Hello
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 291 điểm để mua Mèo núp sau đám mây
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 276 điểm để mua Mèo núp sau đám mây
Shop - Đấu giá: á bì vừa đặt giá 212 điểm để mua Bảng khen thưởng
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 397 điểm để mua Siêu nhân nhí
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 285 điểm để mua Bé hồng 3
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 250 điểm để mua iPod Shuffle
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 301 điểm để mua Cà phê

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.