Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 233 bài ] 

Cục cưng phúc hắc siêu ngang ngược: Cha, con muốn trả hàng - Phượng Hiểu Ly

 
Có bài mới 15.12.2016, 20:25
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Mỹ Nhân Ngư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Mỹ Nhân Ngư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 24.02.2015, 16:39
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 1266
Được thanks: 11947 lần
Điểm: 24.69
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại] Cục cưng phúc hắc siêu ngang ngược: Cha, con muốn trả hàng - Phượng Hiểu Ly [Tuyển Editor] - Điểm: 63
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 29.2: Mẹ con tranh chấp

Edit: hồ ly ăn gà

Beta: VinJR


“Bạn gái nhỏ” mấy chữ này bị Dập Dập vô cùng nhấn mạnh, vẫy tay về phía cô, ngồi vào trong xe, ô tô chậm rãi tiến về phía trước, Dập Dập ngồi ở ghế sau khẽ nghiêng đầu, nhìn chăm chú vào bóng dáng mấy người nhà họ Trác, xem ra cậu lại tìm được chổ có thể mặc sức vui đùa rồi, nói tóm lại là ngày hôm nay có chút kịch tính, tuy không giống với những gì cậu nghĩ, thế nhưng cũng không làm mất đi hứng thú chơi đùa của cậu, nhà họ Trác, xem ra nơi này sẽ biến thành chỗ cậu ở lại thời gian dài rồi.

Dập Dập hài lòng quay đầu lại, Cục Cưng muốn xem vỡ kịch của cậu? Phỏng chừng cô còn phải đợi dài dài, không nên dễ dàng nói khuyết điểm của mình cho người khác biết, đây chính là đạo lý cơ bản, cậu làm sao lại ngu ngốc phơi bày điểm yếu của mình ra trước mặt Cục Cưng chứ?

Suy nghĩ không bao lâu, liền chạm mặt lưới qua một chiếc xe con khác, nhìn đầu xe có chút quen quen, liền quay đầu kiểm tra bảng số xe, rốt cuộc hiểu rõ nguyên nhân đến cùng vì sao lại quen thuộc, đây không phải là xe của Phương Trạch Tây ư, ban đêm còn có mưa phùn, cậu nhìn không rõ lắm, nhưng dám chắc chắn chỗ ngồi phía sau xe Phương Trạch Tây bên trong có một người phụ nữ, cậu có chút kỳ quái nhìn bóng lưng của người phụ nữ, cảm thấy có chút quen, đi đến hướng nhà họ Trác, xem ra hẳn là An Bảo Bối, mẹ của Cục Cưng, chỉ là có chút kỳ lạ vì sao An Bảo Bối lại ngồi xe Phương Trạch Tây về, tên Vinh Ninh kia lại chạy đi đâu?

Trước tiên để nghi vấn qua một bên, xem ra hôm nay thật đúng là không có duyên với An Bảo Bối, đợi cô lâu như vậy, cho đến khi mình đã ngồi xe chuẩn bị về nhà, rốt cuộc vị nữ chính kia trở về, xem ra hai người bọn họ thật đúng là không có duyên, không được gặp mặt một lần.

Không đúng, đợi một chút... Dập Dập sờ lên cằm, nhẹ nhàng nhíu lông mày lại suy nghĩ, cái này cũng không thể nói như vậy, có lẽ tương lai còn có thể phát sinh chuyện gì cũng không biết được, tóm lại, xem ra hết thảy còn phải xem xét lại.

Trước cửa nhà họ Trác, Trác Nhất Phong vừa mới tiễn Dập Dập lên xe rời đi, mới vừa quay đầu lại, liền truyền tới tiếng động cơ xe, một chiếc xe hơi cho tới bây giờ cũng chưa từng gặp qua, đột nhiên dừng lại ở trong sân.

"Là ai vậy?" Trác Nhất Phong hỏi, lái xe từ trong xe chạy tới, giơ cây dù đi về hướng chỗ ngồi phía sau xe mở cửa xe ra, "An tiểu thư, đã đến rồi."

“Hả..." An Bảo Bối gãi gãi đầu, vẫn luôn đang suy nghĩ chuyện Vinh Ninh thiếu chút nữa quên mất trong nhà còn có một ông già Trác Nhất Phong này, Trác Nhất Phong từ trước đến nay luôn cảm thấy áy náy đối với mình, hôm nay lòng bàn chân cô bị thương mặc dù không liên quan đến Trác Nhất Phong, nhưng nếu sau khi Trác Nhất Phong nhìn thấy, nhất định sẽ tự trách, vì sao trong buổi xem mắt trong nhà hàng không đợi mình tới cùng, làm hại cô không khỏi bị mắc mưa lại bị thương.

Mới vừa xuống xe, An Kỳ giơ cây dù đi tới, đỡ lấy người An Bảo Bối, thuận tiện mở cây dù giúp cô, Trác Nhất Phong vừa nhìn thấy An Bảo Bối đi đứng bất tiện, quả nhiên là không sợ dính mưa chạy tới, "Đây là thế nào? Rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì? Vì sao lại bị thương?"

"Không có việc gì, chỉ là không cẩn thận làm rơi giày, sau đó dẫm lên trúng mảnh kính bể, nghỉ ngơi một hai ngày liền không sao."

Trác Nhất Phong nhíu mày, buông lõng lồng ngực của mình bắt đầu oán giận, "Đều là cha không tốt, rốt cuộc như thế nào mới có thể làm cha? Thế nhưng khiến cho con gái của mình bị thương!"

Bộ dáng Trác Nhất Phong giống như phạm phải tội ác tày trời, An Bảo Bối đành phải vội vàng an ủi, "Thật không có chuyện gì, cha, chỉ là vết thương ngoài da, không có nghiêm trọng như cha nghĩ đâu, đúng không An Kỳ?

Đột nhiên chính mình bị gọi tên An Kỳ ngây người một chút, nhìn thấy thái độ của cha An Bảo Bối đối với An Bảo Bối, An Kỳ trong lòng giật mình, nhẹ gật đầu phụ họa với lời An Bảo Bối nói, "Bác trai, bác yên tâm, An Bảo Bối thật sự không có chuyện gì, không phải là vết thương đáng lo ngại gì."

Chỉ luôn để ý An Bảo Bối, lúc này Trác Nhất Phong mới phát hiện sự tồn tại của An Kỳ, lo lắng trên mặt giảm dần, cười nói với An Kỳ, "Cháu là An Kỳ sao? Bác vẫn luôn nghe Bảo Bối nhắc tới cháu, nó liên tục nói cháu là bạn tốt nhất đời này của nó trước mặt bác."

"Ha ha..." Không biết nói sao, An Kỳ thẹn thùng đỏ mặt, "Phải không ạ? Kỳ thật An Bảo Bối mới vừa về nước hai chúng cháu liền gặp lại nhau, cũng đã được nghe nói về bác, An Bảo Bối vẫn luôn nói bác là người cha tốt nhất trên thế giới, có thể gặp bác, sống cùng bác, cô ấy hết sức may mắn."

"Bên ngoài còn đang mưa, nào mau nhanh lại đây ngồi."

An Bảo Bối nhẹ nhàng thở ra một hơi, hoàn hảo, may nói sang chuyện khác.

Nhìn thấy An Bảo Bối về, còn ngồi xe hơi đắt tiền như vậy, đột nhiên trong lòng Cục Cưng có loại cảm giác xấu, bé lôi Trác Văn Dương thiếu chút nữa cũng định cùng Trác Nhất Phong bổ nhào đến chỗ An Bảo Bối, nhỏ giọng nói, "Cậu nhỏ, con cảm thấy có nhiều chỗ không thích hợp, rất có thể, An Bảo Bối đã biết mấy ngày nay hai người chúng ta hợp tác lừa gạt mẹ, sau đó đi tìm Vinh Ninh thừa nhận chuyện với cha."

Mới vừa rồi Trác Văn Dương vẫn còn đang hưng phấn, bị câu nói của Cục Cưng dọa sợ sắc mặt tái nhợt, "Vậy, Cục Cưng... Bây giờ chúng ta có cần phải lánh đi một lúc hay không?"

"Không." Cục Cưng lắc đầu nói, "Nếu như chúng ta chạy trốn, như vậy càng rõ ràng là giấu đầu lòi đuôi, mặc dù An Bảo Bối không đủ thông minh, nhưng điểm này vẫn có thể phát giác ra được việc này là con gây ra, nếu An Bảo Bối có trách gì thì con sẽ chống đỡ."

Lời này Cục Cưng nói có chút ngang ngược, tốt xấu gì anh cũng coi như là người giám hộ Cục Cưng ở thành phố A, anh gạt An Bảo Bối, để cho Cục Cưng đi tìm Vinh Ninh, cho dù Cục Cưng gánh mọi chuyện lên người bé, cũng không thể đảm bảo bản thân anh sẽ không bị vạ lây, vẻ mặt Trác Văn Dương tươi cười xấu hổ, mặc dù Cục Cưng nói hết sức ngang ngược, nhưng có câu lại nói đúng, nếu như chạy trốn, chỉ càng làm cho An Bảo Bối nghi ngờ, cho nên dù rất có thể sẽ bị An Bảo Bối dùng hai mắt đỏ như thỏ trừng khiến cho người ta cảm thấy kinh khủng, hoặc là đoạn tuyệt với anh, lại dùng lời nói kích động người để trả thù, anh cũng không hy vọng bị chị gái của mình oán trách.

Đi về phía trước vài bước, cầm lấy cánh tay kia của An Bảo Bối, thân thiết làm nũng điềm nhiên hỏi, "Chị, em nhớ chị chết đi được."

Nhớ?

Mới vừa rồi vẻ mặt An Bảo Bối vẫn đang tươi cười vừa nghe thấy lời này của Trác Văn Dương gương mặt lập tức xanh mét, mặc dù đôi mắt giống cô nhưng khi tức giận làm cho không người nào có thể cảm giác được sợ hãi.


Cô luôn hết sức cảm kích Trác Văn Dương, dù sao trên thế giới này không có mấy người, nguyện ý giúp cha của mình tìm tình nhân trước kia cùng với con của họ, cam tâm tình nguyện nhận bọn họ làm người thân của mình, xem giống như là chị gái ruột, đều yêu mến tôn trọng như nhau, ngay cả khi cô chưa lập gia đình mà đã làm mẹ, loại thân phận này ở trong mắt nhiều người đều là không quang minh chính đại, cho tới bây giờ cậu cũng không kỳ thị, thậm chí còn xem Cục Cưng trở thành cháu gái mà yêu thương.

Cô vẫn luôn tín nhiệm một người đàn ông, ngoại trừ Trác Nhất Phong, còn lại cũng chỉ có Trác Văn Dương, khi Trác Văn Dương sớm phát triển sản nghiệp trong nước, cũng đồng ý cho cậu mang theo Cục Cưng, cô tín nhiệm cậu, thậm chí có những chuyện không cách nào nói trước mặt Trác Nhất Phong, vậy mà cô có thể nói toàn bộ cho Trác Văn Dương, ví dụ như cha ruột của Cục Cưng rốt cuộc là ai, điều bí mật như vậy, nhưng cho tới bây giờ cũng không ngờ, người mà mình tin tưởng nhất, người em trai thương yêu nhất, vậy mà cùng con gái của cô bày mưu, lén lút đi tới thành phố A, đi tìm tên đàn ông mà cả cuộc đời cô không muốn gặp lại.

Bí mật cô che giấu mất tám năm, người cô tránh né suốt tám năm, cuối cùng vẫn chỉ vì Trác Văn Dương cùng Cục Cưng mà bị Vinh Ninh phát hiện.

Cô không tức giận, không oán hận cậu thanh niên trước mặt này mới là lạ.

An Bảo Bối đẩy bàn tay đang thân thiết khoác lên tay cô của Trác Văn Dương ra, bây giờ cô rất tức giận, trông thấy Trác Văn Dương càng thêm tức giận, đừng nói là giúp đỡ cô, cho dù ở trước mặt cô làm nũng, cô cũng sẽ không dễ dàng bỏ qua cho cậu ta như vậy, cái gì tuyệt giao một phút? Cô hôm nay... Hôm nay... Muốn cùng Trác Văn Dương, tuyệt giao ba ngày. Trong ba ngày này, cô sẽ không để ý đến cậu ta, cũng sẽ không quan tâm đến gương mặt tuấn tú của cậu ta sẽ đáng thương đến cỡ nào trước mặt cô.

Quả nhiên là bị An Bảo Bối ghét bỏ mà.

Trác Văn Dương nhìn cánh tay trống rỗng của mình, như khúc gỗ khổ sở suy nghĩ.

Quả nhiên tức giận, Cục Cưng nhìn thấy An Bảo Bối không đếm xỉa đến cậu nhỏ liền chán chường suy nghĩ, đi đến bên cạnh Trác Văn Dương vỗ vỗ eo của cậu ta, "Muốn dừng lại ư, cậu nhỏ yêu chị nghiêm trọng?" (Câu này ý nói người yêu chị nghiêm trọng như cậu nhỏ mà cũng muốn bỏ cuộc sao?)

Vừa rồi còn đang hết sức không có sức sống, Trác Văn Dương căm tức trơ mắt nhìn đứa nhỏ kia, hận không thể cắn răng nghiến lợi cắn bé mà gào thét, đây là do ai hại? Rốt cuộc là do ai hại? Là ai làm hại cậu bị An Bảo Bối không đếm xỉa? Xem ra lần này hết sức nghiêm trọng, An Bảo Bối sẽ không dễ dàng bỏ qua cho cậu như vậy. Cậu... Cậu muốn khóc.

Cục Cưng thở ra một hơi dài, bây giờ An Bảo Bối đang tức giận, xem ra ngay cả mình cũng chạy trời không khỏi nắng.

"Mẹ..." Cục Cưng ngọt ngào gọi mẹ, lần đầu tiên cảm thấy có chút căng thẳng, còn là vi phạm giao ước giữa An Bảo Bối, nhưng mà bé cũng không nghĩ đến Vinh Ninh vậy mà không chịu thua kém, nhanh như vậy đã biết được mẹ ruột bé là ai, chỉ lo tìm được An Bảo Bối, cũng không chú ý đến con gái của mình, làm cho An Bảo Bối phát hiện, bé lừa gạt chuyện của cô, rõ ràng là đã nói với Vinh Ninh là chuyện bé lén tìm đến hắn là bí mật, cho dù nhớ về An Bảo Bối một lần nữa, gặp được cô, cũng không thể nói ra.

Mới vừa không đếm xỉa một đứa lớn, lại nhảy ra một đứa nhỏ, An Bảo Bối trừng mắt nhìn, nếu không phải hôm nay đụng phải Vinh Ninh, cũng không biết rốt cuộc cô còn phải bị Cục Cưng lừa gạt đến khi nào, cô còn chưa kịp đi tìm Cục Cưng để tính sổ, bé đến rất tốt, nhảy ra rất nhanh.

"Cục Cưng đã trở lại, mẹ." Cục Cưng dang vòng tay nhào tới An Bảo Bối, ôm lấy chân của cô, cái ôm này là dùng sức lực, đoán rằng An Bảo Bối đẩy bé cũng sẽ không ra.

Đứa nhỏ này, bình thường đều gọi An Bảo Bối An Bảo Bối không ngừng, chỉ khi nào phạm vào sai lầm nghiêm trọng, mới ôm bắp đùi của cô giống như những đứa nhỏ bình thường, bi bô gọi mẹ, nói đùa gì vậy? Ngày thường, ngay cả hai mẹ con cùng nhau ngủ trên một cái giường lớn, Cục Cưng cũng sẽ ghét bỏ ném cho cô một cái nhìn khinh khỉnh, "Con chỉ là con gái của mẹ, không phải người đàn ông của mẹ, An Bảo Bối nên sớm trưởng thành một chút, không nên tới ngủ với con nữa." Lời này rốt cuộc là ai nói? Bây giờ lại làm như vậy với cô rốt cuộc là vì sao?

Phụ nữ, một khi đã tức giận sẽ rất khó dụ dỗ, đối với Cục Cưng mà nói An Bảo Bối là người đặc biệt, bé rất rõ, cô là loại phụ nữ như thế nào.

"Ngoan ngoãn..." Vì không muốn để Trác Nhất Phong nghi ngờ, An Bảo Bối kiên trì nặn ra khuôn mặt tươi cười, hơi khom người xuống, bóp khuôn mặt nhỏ nhắn của bé thấp giọng nói, "An Bảo Bảo, ông ngoại còn ở chỗ này, mẹ không muốn bộc phát lửa giận, bây giờ, lập tức ngoan ngoãn vào trong phòng với mẹ, mẹ muốn tìm con tính sổ cho rõ."

Cục Cưng cười khanh khách đẩy tay An Bảo Bối ra, sức lực mà cô níu lấy mặt của bé ngược lại cũng không mạnh, nhưng lời An Bảo Bối nói vừa rồi, chính là đang trắng trợn cảnh cáo bé, theo hiện tại ông ngoại ở trong phòng ăn bắt đầu vừa cấu vừa vặn (chả hiểu gì luôn), cục cưng cũng biết An Bảo Bối sớm muộn cũng biết mình gạt cô chuyện đi tìm Vinh Ninh, cũng đã chuẩn bị sẵn bất cứ lúc nào bị An Bảo Bối bắt lấy tra hỏi, bây giờ An Bảo Bối đã chủ động bắt đầu tuyên chiến với bé, như vậy bé cũng không muốn chạy trốn, dù sao cũng chết một lần, không bằng đến sớm hơn, càng dữ dằn một chút, đỡ phải lo lắng buổi tối sợ đến không ngủ được.

An Bảo Bối lấy lý do thân thể mệt muốn chết để đi về phòng với Cục Cưng, tuy Trác Nhất Phong có chút không nỡ, nhưng cũng biết đạo lý nam nữ thụ thụ bất thân, cho dù ông là cha ruột An Bảo Bối cũng vẫn có khoảng cách, thấy An Bảo Bối hôm nay mệt mỏi như vậy, Cục Cưng cũng trở lại, bạn của An Bảo Bối cũng khó có khi đến đây, chính mình lại không tiện ngăn cản, đành phải dặn An Bảo Bối cẩn thận miệng vết thương của mình một chút, hậm hực trở về phòng, bắt đầu nghiên cứu ván cờ Dập Dập để lại.

"Trác Văn Dương." Bị An Bảo Bối gọi tên Trác Văn Dương rõ ràng bị run sợ cùng kích động, cho tới bây giờ An Bảo Bối cũng chưa từng gọi cả tên lẫn họ của cậu, hôm nay vẫn là lần đầu tiên.

"An Kỳ, Cục Cưng, mình nghĩ bốn người chúng ta cần phải nói chuyện một chút." Gọi tên hai người khác, ngoại trừ từ sớm đã chuẩn bị sẵn tâm lý lẫn câu trả lời cùng với Cục Cưng ra, tâm tình Trác Văn Dương vẫn lo lắng, bị An Bảo Bối gọi tên như vậy, cũng không phải là chuyện tốt lành gì.

Không cần mấy người giúp đỡ, phòng An Bảo Bối ở dưới lầu dùng một chân còn lại lanh lẹ trở về phòng, mấy người còn lại đưa mắt nhìn nhau mấy giây, cúi đầu ủ rũ đi vào, Cục Cưng đi theo sau lưng mấy người lớn, sắc mặt bình tĩnh nhất.

Sau khi đi vào phòng, An Bảo Bối ngồi ở trên giường, An Kỳ cùng Trác Văn Dương giống như tội phạm cùng đứng ở phía đối diện An Bảo Bối không nhúc nhích, cúi đầu, không dám nhìn vào mặt An Bảo Bối.


"An Kỳ, Trác Văn Dương, tôi xem hai người một người là bạn tốt của tôi còn một người là người thân tôi tin tưởng, nhưng tôi lại không ngờ, An Kỳ, cậu thế nhưng cùng Vinh Ninh ngồi chung một thuyền, lén lút ở trong tối liên lạc với anh ta, về phần em..." An Bảo Bối nhìn về phía Trác Văn Dương, "Chị hết sức cảm kích em về tất cả mọi chuyện, nhưng chị cũng không nghĩ đến, chị giao con gái chị cho em, em lại mang bé trở về thành phố A đi tìm Vinh Ninh, còn gạt chị nói rằng Cục Cưng ở Australia."

An Bảo Bối cắn môi, cô hiện tại không biết mình tức giận cái gì, đã từng nghĩ rằng bạn thân cùng người nhà vĩnh viễn cũng sẽ không phản bội cô, rời xa cô, chưa từng nghĩ đến việc bây giờ mình cũng bị bạn thân cùng người nhà vứt bỏ, bị lừa gạt, lúc này, nói cô không nổi giận chính là giả.

Bị điểm tên An Kỳ cùng Trác Văn Dương không dám hé răng một câu, lúc trước đã thề son sắt ở trước mặt An Bảo Bối chính là hai người bọn họ, mặc dù hai người chỉ có thể coi là người ngoài cuộc, một là không lay chuyển được Cục Cưng bướng bỉnh khóc lóc, một bên thì bị Vinh Ninh bắt lại thi hành nhiều loại vừa uy hiếp vừa dụ dỗ, mặc dù cũng coi như giữ được lời thề lúc trước với An Bảo Bố, nhưng cũng tính là gián tiếp phản bội cô ấy, mình không giết người, người lại bởi vì mình mà chết, cũng là ý như vậy càng khiến mọi việc thêm nghiêm trọng.

Rốt cuộc là vì sao An Kỳ phản bội lại giao hẹn với An Bảo Bối, Cục Cưng cũng không biết, nhưng Trác Văn Dương là vô tội, nếu như nhất định nói có tội thì đầu sỏ gây nên chỉ có thể là mình, mà không phải là Trác Văn Dương, Cục Cưng không hiểu nổi, vì sao An Bảo Bối lại trút toàn bộ tức giận lên người Trác Văn Dương, mọi chuyện đều là tự mình quyết định, Trác Văn Dương có liên quan gì?

Cục Cưng cảm thấy An Bảo Bối làm mọi chuyện to ra, lại trút tất cả bất mãn trong lòng mình hết lên trên người khác, cô thậm chí còn không muốn nghe An Kỳ cùng Trác Văn Dương giải thích, liền bắt đầu nhận định hai người này phản bội cô, ngược lại cảm thấy mình là người bị hại vô tội nhất.

"Con không hiểu, rốt cuộc mẹ muốn rụt đầu vào mai rùa bao lâu!" Cục Cưng tức giận bất bình vung nắm tay, bé biết An Bảo Bối cũng không phải là cái loại thích đỗ chuyện không hài lòng lên người khác, cho là mình trước giờ đều không có làm sai, sai lầm là người khác, xã hội thay đổi mỗi ngày.

Bé hiểu An Bảo Bối... Hẳn là nên đơn thuần một chút, tức giận thì tức giận, nhưng sẽ không giống như hôm nay, ngay cả người khác giải thích đều không chịu nghe liền trực tiếp kết luận người khác lừa gạt cô, làm chuyện có lỗi với cô.

"An Cục Cưng." An Bảo Bối tức giận mắng chửi, "Mẹ còn chưa tìm con tính sổ, con còn dám lớn tiếng trước mặt mẹ? Rốt cuộc con có coi mẹ là mẹ của con hay không?"

An Bảo Bối thích thi hành chính sách giáo dục đối với Cục Cưng, chính là ngay cả khi Cục Cưng vẫn luôn không muốn hỏi cha mình là ai, nhưng lúc ở Pháp, cô rõ ràng dặn đi dặn lại, tuyệt đối không thể để cho Vinh Ninh biết rõ sự tồn tại của bé, nếu như Cục Cưng nhất định muốn gặp cha, đến khi nào thích hợp cô sẽ để bé cùng Vinh Ninh gặp nhau.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Đào Sindy về bài viết trên: Badgirl068, Cyclotron
     
Có bài mới 17.12.2016, 21:23
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Mỹ Nhân Ngư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Mỹ Nhân Ngư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 24.02.2015, 16:39
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 1266
Được thanks: 11947 lần
Điểm: 24.69
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại] Cục cưng phúc hắc siêu ngang ngược: Cha, con muốn trả hàng - Phượng Hiểu Ly [Tuyển Editor] - Điểm: 64
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 29.3: Mẹ con tranh chấp

Edit: loverex

Beta: meoancamam


Nhưng mà  khi còn ở nước Pháp, rõ ràng cô đã dặn đi dặn lại là tuyệt đối không thể để cho Vinh Ninh biết được sự tồn tại của cô. Nếu như Cục Cưng nhất định muốn gặp cha thì đến một lúc nào đó cô sẽ để con và Vinh Ninh gặp nhau. Nhưng mà ... khi còn cách thời gian An Bảo Bối đã dự định rất dài thì Cục Cưng đã lừa dối cô, còn có Trác Văn Dương cùng nhau lừa dối cô mà trở về thành phố A gặp mặt nhận nhau với Vinh Ninh.

Từ đầu tới cuối người bị giấu giếm chỉ có một mình cô mà thôi. Cho dù nói thế nào đi nữa thì ít nhất cô cũng là người giám hộ pháp lý của Cục Cưng, dù coi như Vinh Ninh được tính là người trong cuộc nhưng tại sao cô lại là người bị lừa dối, để cho cô lại là người cuối cùng biết được chân tướng sự thật.

“Nếu như con không coi mẹ là mẹ của con thì con cũng sẽ không cùng cậu nhỏ trốn mẹ trở lại thành phố A, cố ý gặp mặt cha!”

Cha, một chữ giống như quả bom trong hồ nước sâu làm An Bảo Bối đột nhiên thấy kinh hãi, nước mắt rơi như mưa :“Con vẫn muốn có cha đúng không? Cho dù lúc trước mẹ hỏi con có khi nào nghĩ đến muốn có cha không thì con vẫn luôn trả lời không có hứng thú. Ba chữ kia là giả có đúng không? Bây giờ con đã gặp Vinh Ninh nên con muốn ở cùng hắn, không muốn tiếp tục sống cùng mẹ có đúng không?”

An Bảo Bối cảm thấy trái tim mình như bị xé nát, cho tới chuyện cô luôn lo lắng sẽ xảy ra, cuối cùng đã xảy ra trước mắt cô.

Cho tới nay, cho dù là cái gì, chỉ cần có được thì sẽ có lúc mất đi, cho nên cô mới trôi qua cuộc sống dè dặt như vậy, chính là vì sợ có một ngày cô sẽ mất đi toàn bộ. Đến lúc đó cô sẽ không có gì cả giống như lúc ban đầu, đau lòng không lời nào tả hết. Nhưng mà lúc bụng bầu còn chưa lộ rõ, cô đã nhận ra trên thế giới này rốt cuộc vẫn còn có một bảo bối cho dù lo lắng như thế nào thì cũng sẽ không rời xa mình, đó chính là cốt nhục của cô và Vinh Ninh, Cục Cưng.

Cô cho rằng Cục Cưng sẽ không rời xa cô, sẽ không vứt bỏ cô, cho đến khi Cục Cưng vẫn còn rất nhỏ, đột nhiên xem ti vi rồi nghiêng đầu phát âm có chút ngọng, gọi ngôi sao nam nào đó trên ti vi một tiếng cha thì tiếng chuông cảnh báo luôn không hoạt động cuối cùng cũng vang lên.

Cô sợ một ngày nào đó Cục Cưng muốn đi tìm Vinh Ninh, người cha ruột thịt của bé. Vì vậy mà cho dù Cục Cưng còn nhỏ, có lẽ có một số việc còn không hiểu được nên cô mới có thể quyết định nói chuyện về Vinh Ninh cho bé biết, để cho bé chuẩn bị tốt tâm lý, nói như vậy thì cũng sẽ không nhớ tới sự tồn tại của người cha quá mức.

May mắn là Cục Cưng cũng coi như là vô cùng không chịu kém cỏi. Cho tới giờ cũng không nói tới cha trước mặt cô, giống những đứa trẻ cùng tuổi khác mà cãi nhau vì muốn cha. Ngay cả bình thường cô không cẩn thận nhắc tới Vinh Ninh những lúc xúc động thì Cục Cưng cũng không có chút hứng thú nào, còn nói rất phiền.

Cô vẫn luôn vô cùng vui mừng với thái độ của Cục Cưng đối với Vinh Ninh. Thế nhưng cho tới bây giờ cô cũng không nghĩ tới vậy mà Cục Cưng lại nói dối cô, lén lút gặp Vinh Ninh, mà chính cô cũng xui xẻo như thế, vừa về nước ở chưa được mấy ngày thì đã gặp lại Vinh Ninh.

Từ nhỏ Cục Cưng đã là tiểu quỷ khéo léo tinh ranh, khi trong lòng đang suy nghĩ chuyện gì thì vẫn luôn làm cho cô không thể nắm bắt được suy nghĩ, ví dụ như chuyện gặp mặt Vinh Ninh này.

Cô vô cùng sợ cái cảm giác này, hôm nay Cục Cưng còn chất vấn cô trước mặt cô, nói cái gì mà còn muốn giấu đầu trong mai rùa bao lâu nữa? Bé là con của cô, là máu mủ cô hoài thai mười thang mà sinh ra từ trong bụng, là thứ giúp kéo dài sinh mệnh của cô, là người thân nhất của cô, cô luôn sợ Cục Cưng sẽ rời khỏi cô. Bao ngày bao đêm, ngay cả ngủ cô cũng không ngủ ngon được. Vậy mà hiện giờ...hiện giờ lại...

“Vốn là do mẹ nghĩ quá nhiều thôi. Con cũng chỉ đi gặp Vinh Ninh một chút thôi, vừa rồi cũng không nói muốn rời khỏi mẹ, tại sao mẹ lại phản ứng lớn như vậy, còn muốn giận lây lên người cậu nhỏ và dì An Kỳ?! Đến cùng là dì An Kỳ với mẹ và cha đã xảy ra chuyện gì con không biết nhưng cậu nhỏ thì vô tội, là con làm nũng gào khóc ở trước mặt cậu nhỏ nên cậu không còn cách nào mới phải đồng ý với yêu cầu của con. Nếu mẹ có tức giận gì, tất cả trút hết lên một mình con là được rồi, tại sao còn muốn liên lụy đến cả cậu nhỏ và dì An Kỳ?!”

“Con...” An Bảo Bối bị Cục Cưng làm cho líu lưỡi.

“Con thì làm sao? Mọi chuyện vốn chính là như vậy, cuối cùng chỉ có mẹ nghĩ quá nhiều thôi! Con giấu mẹ đi gặp Vinh Ninh, nhận cha, còn ở chung vài ngày với ông ấy, đúng vậy. Nhưng mà con cũng không cảm thấy con đi gặp Vinh Ninh là chuyện gì có lỗi !”

“Con vẫn còn khua môi múa mép biện minh ! Con dối mẹ đi tìm Vinh Ninh, đây là con không đúng, làm sai mà lại không thừa nhận thì không phải là trốn tránh trách nhiệm sao. Con nói mẹ có lửa giận liền giận cá chém thớt lên trên Trác Văn Dương và An, vậy con thì sao? Con đi tìm Vinh Ninh để làm gì? Không phải mẹ đã sớm nói với con, chờ đến lúc thích hợp thì mẹ sẽ sắp xếp cho cha con hai người gặp nhau nhưng không phải bây giờ! Còn có những lời vừa rồi của con rốt cuộc là có ý gì? Đi gặp Vinh Ninh là vì mẹ? Có khi nào mẹ muốn con đi tìm Vinh Ninh không ? An Cục Cưng! Lúc con còn nhỏ mẹ đã dạy con, không được kiếm cớ thoái thác sau khi mình làm sai, con coi lời mẹ nói là không khí phải không?! Dù gì thì con cũng là do mẹ sinh ra, con cứ muốn tức chết mẹ như vậy vì muốn ở với Vinh Ninh, để cho hắn tìm cho con một người mẹ kế xinh đẹp lại thông minh phải không! ?”

An Bảo Bối đã giận đến sắp hôn mê rồi, rốt cuộc vừa rồi mình đã nói cái gì, thậm chí chính mình cũng không rõ ràng lắm, An Kỳ và Trác Văn Dương cũng có chút lo lắng. Cho dù An Bảo Bối có tức đến đâu cũng không thể nói những lời này trước mặt Cục Cưng được.

“Chị...”

“Bảo Bối những lời vừa rồi của chị có hơi quá.” Tình cảnh mẹ con cãi nhau đúng là khó gặp, nhưng mà khói lửa giữa hai người không còn đơn giản là cãi nhau nữa rồi.

“Lời chị nói thì có gì sai chứ ?!" An Bảo Bối giận đến đỏ mặt : “Mẹ thấy ý của con chính là cái này đấy, liên tục nói mẹ ngốc, nói mẹ không đủ thông minh, đúng vậy! Vinh Ninh thì thông minh, người nhà của hắn, người bên cạnh hắn ai cũng thông minh? Con là thiên tài, đi theo đứa ngốc như mẹ thì chỉ che giấu mất tài năng của con, thật sự xin lỗi! Đúng là con nên ở cùng một chỗ với thiên tài như Vinh Ninh! Mẹ vẫn cho là sinh con ra trên thế giới này là chuyện làm cho mẹ cảm thấy vui mừng, nhưng mà bây giời mẹ lại có bao nhiêu hối hận! Đã có một Vinh Ninh hủy đi tuổi thanh xuân của mẹ, từ sau khi sinh ra con, mọi chuyện con đều chống đối mẹ, trong mắt không có người bề trên, cho tới bây giời cũng không không xưng hô một tiếng mẹ để gọi mẹ đâu. Chuyện mẹ hối hận nhất trên đời không phải là ở cùng một chỗ với Vinh Ninh, mà là sau khi chia tay với Vinh Ninh còn sinh ra con.”

Nhất thời tranh chấp, lời nói ra đều là lời nói nhảm, ngay cả An Bảo Bối khi vừa nói ra khỏi miệng xong thì cô cũng bắt đầu hối hận rồi. Bất kể là bởi vì điều gì thì cô cũng không nên nói nếu không sinh ra Cục Cưng thì tốt rồi. Mới vừa rồi An Bảo Bối còn tức đến đỏ mắt thì trong giây lát gương mặt đã trắng bệch, cánh môi khẽ mở nhưng lại không biết phải nói gì, đôi mắt đầy áy náy, nước mắt tiếp tục chảy xuống mặt, cô làm sao vậy... Cô là mẹ ruột của Cục Cưng, một người yêu Cục Cưng, làm sao lại đột nhiên ở trước mặt con nói ra những lời như vậy?

Cùng lúc đó người bị lời nói của An Bảo Bối dọa cho có chút kinh ngạc còn có An Kỳ và Trác Văn Dương. Từ trước đến nay An Bảo Bối cũng không phải là loại người hung ác, mà vừa rồi... vậy mà cô lại nói dứt khoát với con gái ruột thịt của mình những lời tổn thương tâm can người khác như vậy?

Ánh mắt hai người cùng hướng về phía Cục Cưng, sợ Cục Cưng có phản ứng khác.

Cho tới bây giờ, An Bảo Bối cũng không ở trước mặt bé nói ra những lời nghiêm trọng như vậy. Mặc kệ trước kia An Bảo Bối có giận bao nhiêu cũng được, bé cũng biết rất rõ những lời vừa mới nói chỉ là những lời nói nhảm, nhưng mà những lời kia không khỏi quá mức nghiêm trọng. Hối hận sao? Hối hận sau khi bị Vinh Ninh vứt bỏ mà nhất thời mềm lòng lại vẫn còn lưu luyến với Vinh Ninh cho nên mới lựa chọn để mọi người chỉ trỏ làm một cô gái chưa lập gia đình mà đã làm mẹ để sinh ra bé?

Bé vẫn cho rằng trong lòng An Bảo Bối, sự tồn tại của mình là quan trọng nhất, bé vẫn cho rằng An Bảo Bối bởi vì sự ra đời, trưởng thành của bé mà xúc động, cảm kích trời cao. Nhưng không ngờ, mình ở trong lòng cô chỉ chỉ chỉ là một gánh nặng mà thôi.

Như vậy mình sinh ra, mình tồn tại ở trên đời này, rốt cuộc là có ý nghĩa như thế nào? Như vậy... Đó là lý do tại sao tên của bé lại là Cục Cưng?

“Cục...Cục Cưng...” An Bảo Bối hối hận rồi. Vì sao cô lại vì tức giận mà nói ra những lời nghiêm trọng như vậy với Cục Cưng? Cô khó khăn mà áy náy gọi tên bé. Cô nhìn thấy sắc mặt của Cục Cưng chuyển thành màu đen, từ trước đến nay hai mắt luôn long lanh trong suốt giờ lại bị che phủ bởi một tầng mỏng, không nhìn rõ con ngươi màu đen. Bé nắm chặt tay mà cố gắng suy nghĩ, rốt cuộc mình là cái gì, có ý nghĩa như thế nào với An Bảo Bối?

Thì ra cái gì bé cũng không phải, chỉ là kết quả vô vị trong lúc nhất thời say mê mà thôi.

“Ha ha...” Cục Cưng nắm chặt tay, cười gằnvài tiếng, cái gì bé cũng không phải, cái gì bé cũng không phải !

“Cục Cưng...” Phản ứng của Cục Cưng làm cho An Bảo Bối cảm thấy sợ hãi, cô lắc đầu, ngoại trừ gọi tên của bé ra, cái gì cũng không nói được. Không phải vậy, vừa rồi chỉ là mẹ nhất thời nói nhảm, thực sự cũng không có ý tứ như trong lời nói, cô yêu bé, yêu vô cùng sâu sắc thì làm sao lại có thể... không là cái gì ở trong lòng cô.

“Cục Cưng!” Trác Văn Dương gọi to tên của bé, Cục Cưng đang chìm đắm trong bóng tối bị tiếng gọi của Trác Văn Dương gọi tỉnh : “Cục Cưng, con rõ ràng nhất, mấy năm qua mẹ con đối xử với con như thế nào, lời cô ấy vừa nói tuyệt đối không có ý tứ kia. Chân chính sai là em và An Kỳ, không liên quan tới Cục Cưng!”

Mặc dù thoáng cái bị người kéo vào hố đen nhưng An Kỳ vẫn tiếp lời phụ họa cho Trác Văn Dương : “Đúng vậy đúng vậy, Cục Cưng đừng nghe An Bảo Bối nói bậy. Cô ấy không chỉ một lần nói con thông minh và đáng yêu tới cỡ nào ở trước mặt dì. Lời nói vừa rồi chỉ là hiểu nhầm, chỉ là nhất thời nói nhảm mà thôi, dù sao con cũng không nên tưởng thật!” Hiện tại quan trọng nhất vẫn là ngăn chặn hai mẹ con. Mặt An Kỳ lạnh lùng, quay đầu tức giận nhìn An Bảo Bối: “Vừa rồi cậu nói cái quỷ gì thế, còn không mau nói xin lỗi với Cục Cưng ?!”

An Kỳ dùng ánh mắt nhắc nhở An Bảo Bối, cuối cùng An Bảo Bối cũng tỉnh táo trở lại từ trong sương mù, nói không ngớt : “Cục Cưng, những lời vừa rồi của mẹ thật ra không phải ý đó, con cũng đừng để trong lòng, làm sao mẹ có thể không thương con được chứ... Cả đời này... Người mẹ yêu nhất cũng chính là Cục Cưng...”

Nước mắt không ngăn được chảy xuống làm đứt quãng lời nói của cô, giống như trong không khí chỉ có thể nghe được âm thanh khóc nức nở của An Bảo Bối.

Cục Cưng hít vào một hơi, bé cảm giác cả người mình lạnh như băng, toàn thân cứng nhắc giống như xác sống. Bé không nghe được điều gì cả, cái gì cũng đều không nghe được. Trong đầu trừ câu nói kia, đời này hối hận nhất chính là sinh ra con, mặc kệ là âm thanh gì tất cả bé đều không nghe được. Bé nhàn nhạt nhìn An Bảo Bối, lại không biết bản thân mình có nên tức giận hay không, bé chỉ cảm thấy trái tim của mình rất đau. Thì ra... Mình không phải được sinh ra dưới sự cảm kích và chúc phúc, mà là được ra đời trong sự oán giận cùng một chút say mê, là người được sinh ra như vậy…

Bé cũng không dám nghĩ tới, cũng không muốn nhìn gương mặt đó của An Bảo Bối, cuối cùng vẫn lựa chọn đạp cửa chạy ra, bé cần một góc yên lặng để an tĩnh một chút, chỉ có một mình.

Mở lần lượt tất cả các phòng ở tầng dưới, rốt cuộc tìm được nhà vệ sinh, vượt lên trước Trác Văn Dương một bước, chạy vào, khóa chốt rồi dựa vào cửa, hơi thở hỗn loạn mà nhìn không gian tối đen xung quanh, bé nghe thấy ngoài cửa truyền tới tiếng gõ cửa và gọi tên bé của Trác Văn Dương.

Bé không muốn nghe, bây giờ bé không muốn nghe bất cứ cái gì, thân thể dựa vào cửa rồi từ từ mất đi trọng tâm, tê liệt ngồi xuống nền gạch sứ trong phòng vệ sinh, hai tay bé ôm lấy hai chân rồi nặng nề chôn đầu vào giữa hai chân.

Sau khi Cục Cưng rời khỏi phòng thì người phản ứng đầu tiên là Trác Văn Dương, anh đuổi theo cuối cùng vẫn chậm một bước, Cục Cưng lại giam mình trong căn phòng tối om, khóa trái lại làm anh không thể đi vào được. Cục Cưng rất ít khi tức giận, một khi tức giận thì thích nhất chính là một gian phòng tối và yên tĩnh, bất kể người khác có khuyên thế nào thì trừ khi tâm tình của bé được giải tỏa mới có thể tự đi ra. Lần trước là An Bảo Bối không cho Cục Cưng tham gia một trận đấu ở Pháp, Cục Cưng giận dỗi mới vào phòng vệ sinh nhưng một lát sau lại tự mình đi ra.

Thế nhưng lần này tình huống lại có chút khác biệt, câu nói kia của An Bảo Bối khó tránh khỏi có chút quá đáng, đừng nói lần này anh là người ngoài nghe đều không chịu nổi, huống chi Cục Cưng là con gái ruột thịt của An Bảo Bối? Lần này không biết rốt cuộc bé sẽ nhốt mình trong đó bao lâu, anh vặn nắm cửa, vừa gõ cửa vừa vội vàng dịu dàng nói : “Cục Cưng cháu đừng nóng giận, nhưng lời mẹ vừa nói với cháu thật ra chỉ là lời nói nhảm mà thôi, cháu cũng đừng tưởng thật, không thấy sao? Chị ấy vừa nói xong đã thấy hối hận rồi, Cục Cưng, coi như cậu cầu xin cháu có được không? Có thể mở cửa một chút không?Cũng không phải là cháu không biết, An Bảo Bối là một người vô cùng ngốc nghếch, là người không thể nói lời êm tai, một khi tức giận cũng là kiểu không quan tâm được cái gì nữa, Cục Cưng... Mở cửa một chút đi, ông ngoại vẫn còn đang ở nhà đấy, nếu để cho ông ngoại biết thì sẽ không tốt đâu ? Ông ngoại sẽ đau buồn.”

Ông ngoại? Cục Cưng lắc đầu, bé còn có thể gọi người kia là ông ngoại sao? Bé còn có thể gọi người ngoài cửa kia là cậu nhỏ sao? Bé là đứa nhỏ không ai muốn, không phải cùng một loại với nhóm người An Bảo Bối. Bé không có gì cả, không có gì cả, ngay cả An Bảo Bối đều không cần bé nữa, trên thế giới này còn người nào muốn bé nữa?

Nhắc tới Tào Tháo, Tào Tháo liền đến, chỉ nghe thấy tầng dưới có âm thanh, Trác Nhất Phpng dừng lại ván cờ rồi đi ra ngoài phòng cùng với quản gia Ba Nã Ba, dựa vào tay vịn cầu thang hỏi : “Văn Dương sao ? Làm gì vậy? Sao lại ồn ào như thế?”

Trác Văn Dương thầm kêu không ổn một tiếng, nghĩ trong chốc lát rồi đáp : “Không có gì, con đau bụng cho nên nói với Cục Cưng còn đang ngốc ở trong đi nhanh lên một chút để cho con còn vào.”

“Không phải phòng của con cũng có phòng vệ sinh sao? Không có việc gì chạy xuống tầng dưới làm cái gì?” Trác Nhất Sơ thấy kì quái hỏi.

“À...” Trác Văn Dương miễn cưỡng trả lời: “Phòng vệ sinh trong phòng của con con không đi được, vẫn là phòng vệ sinh của phòng khách ngồi thoải mái!”

“Không phải là con bị bệnh trĩ đấy chứ? Đó cũng là bệnh, nên chữa!” Trác Nhất Sơn khó có được sự quan tâm.

“...” Anh khi nào thì bị trĩ rồi, Trác Văn Dương đổ mồ hôi lạnh. “À! Thay đổi cách chữa trị một chút! Ở đây không có việc gì, cha, người tiếp tục chơi cờ đi, Cục Cưng rốt cuộc cũng trở lại, chúng ta... Mấy người bọn con đang cùng bé chơi trò chơi đấy mà, có thể có chút ầm ĩ, người không cần để ý!”

“Đừng đùa quá muộn, chị của con vẫn còn bị thương đấy, Cục Cưng vừa mới ngồi máy bay trở lại đoán là vẫn còn chênh lệch múi giờ, ngày mai công ty còn có một cuộc họp trọng yếu con cũng đừng quên.”

“Vâng...”

Rốt cuộc bước chân cũng biến mất trên tầng, Trác Văn Dương âm thầm thở phào một hơi, tiếp tục gõ cửa nhẹ giọng nói: “Nhìn xem, Cục Cưng, mau ra đây đi, ông ngoại cũng đã nghi ngờ, nếu cháu còn không ra thì ông ngoại sẽ lo lắng!”

Bên trong vẫn không có âm thanh gì, mặc kệ Trác Văn Dương gõ cửa đến như thế nào, nói chuyện nhẹ nhàng đến như thế nào.

Xem ra chuyện này, cởi chuông thì cần người buộc chuông rồi, người nào nói ra lời nói làm Cục Cưng thương tâm muốn chết nên đứng ra xin lỗi và giải thích với Cục Cưng. Trác Văn Dương nhìn phòng của An Bảo Bối một chút, đành phải bỏ qua ý nghĩ gọi Cục Cưng ra ngoài, đi qua đó.

Trong phòng An Bảo Bối, từ lúc Trác Văn Dương và Cục Cưng cùng nhau chạy ra ngoài thì An Bảo Bối liền từ khóc nức nở thành khóc đến tê tâm phế liệt, cô dùng hai tay che mặt, mắt đẫm lệ, nói liên tục: “Tại sao... Tại sao tôi lại nói ra những lời như vậy trước mặt Cục Cưng, rõ ràng căn bản tôi... Không muốn nói... những lời quyết tuyệt như vậy. Nó bây giờ hận tôi lắm đây? Nó đã có liên lạc với Vinh Ninh rồi, lúc này Cục Cưng sẽ hoàn toàn rời khỏi tôi, sẽ đi tìm Vinh Ninh sao?”

An Kỳ nhíu mày nhìn cô, cho tới nay luôn cho rằng bất kể bao nhiêu năm về sau An Bảo Bối cũng sẽ không thay đổi. Hôm nay có chuyện của Vinh Ninh, cũng có chuyện vừa nãy của Cục Cưng thì cô mới nhận ra rốt cuộc mấy năm nay An Bảo Bối thay đổi nghiêm trọng bao nhiêu.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Đào Sindy về bài viết trên: Cyclotron, tiểu anh hắc ám
     
Có bài mới 17.12.2016, 21:29
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Mỹ Nhân Ngư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Mỹ Nhân Ngư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 24.02.2015, 16:39
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 1266
Được thanks: 11947 lần
Điểm: 24.69
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại] Cục cưng phúc hắc siêu ngang ngược: Cha, con muốn trả hàng - Phượng Hiểu Ly [Tuyển Editor] - Điểm: 60
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 29.4: Mẹ con cãi nhau

Edit: chery98

Beta: VinJR


An Kỳ nhíu mày nhìn cô ấy, cho tới giờ cô vẫn cho rằng là cho dù trải qua bao nhiêu năm nữa thì An Bảo Bối  cũng sẽ không thay đổi. Hôm nay vừa xảy ra chuyện của Vinh Ninh và chuyện với Cục Cưng, cô mới biết mấy năm nay An Bảo Bối đã thay đổi nghiêm trọng như thế nào.

Đã từng có một An Bảo Bối luôn biết vươn lên, cho dù trời có sập xuống cũng không sợ, mà hôm nay đúng như lời của Cục Cưng nói, An Bảo Bối bởi vì sợ mà núp mình trong vỏ rùa không chịu đi ra, cô ấy sợ tất cả những thứ đang có bên người lại mất đi một lần nữa, vẫn luôn cho rằng cả đời Cục Cưng sẽ ở bên cạnh cô ấy không xa rời, nhưng cũng luôn luôn lo lắng sau khi Cục Cưng gặp Vinh Ninh, VInh Ninh sễ cướp đi Cục Cưng của cô ấy, cô ấy trở nên đa nghi , mỗi ngày trôi qua với hoang mang.

Cho dù không phải là An Bảo Bối nhưng cô cũng hiểu được khủng hoảng trong nội tâm của cô ấy. Loại chuyện lấy được lần nữa xau khi mất đi cũng chỉ xảy ra một lần, cũng giống như sau này bị rắn cắn, thì vẫn còn sợ tới mười năm, cô ấy sợ, rất sợ rất sợ.

Thấy bạn mình đã thay đổi, cô cũng không biết rốt cuộc nên nói gì, làm gì. Cho cô ấy một cái bạt tai để cô ấy tỉnh tấo một chút đối diện với cuộc sống, hay là nói chuyện nghiêm túc với cô ấy như một người từng trải đầy kinh nghiệm? Dễ dàng nhận thấy, An Kỳ không lựa chọn hai loại người đó, cô đi tới, ngồi ở mép giường ôm người An Bảo Bối, vỗ nhẹ lên lưng cô ấy. “Đừng khóc.” Trừ hai chứ đó ra thì chỉ có im lặng.

Trác Văn Dương đi vào phòng thì thấy An Bảo Bối nằm trong ngực An Kỳ khóc thút thít, lẳng lặng đóng cửa lại, tay chân có chút luống cuống, sau khi im lặng mấy giây, anh chỉ có thể than thở nhìn người chị cùng cha khác mẹ của mình, than thở: “Cục Cưng nhốt mình trong phòng vệ sinh không ra, gọi thế nào bé cũng không mở cửa, lần này còn nghiêm trọng hơn so với quá khứ, e thấy bé sẽ không ra nhanh đâu. Vừa rồi nhìn thấy ba, em nói dối lừa ông, nhưng mà cũng chỉ có thể gạt ông một đêm, tính cách của Cục Cưng rất cố chấp, em sợ rằng bé sẽ ở trong phòng vệ sinh mấy ngafy cũng không ra, đến lúc đó hậu quả sẽ rất nghiêm trọng.”

An Ký tiếp tục vỗ lưng An Bảo Bối: “Bọn mình điiều biết những lời vừa rồi của cậu chỉ là những lời tức giận, thật ra thì Cục Cưng cũng biết, nhưng mà những lời kia lại được nói ra từ miệng của cậu, cho dù bé biết những lời kia chỉ là lời tức giận trong lòng cũng sẽ có bóng đen, vợ chồng không thù nhau qua đêm, mẹ con cũng giống như thế. Cho dù như thế nào, vì những lời vừa rồi cậu nói với bé, đứng trước mặt Cục Cưng, xin lỗi bé, bé còn nhỏ, chỉ cần cậu nói cho tốt thì bé sẽ tha thứ cho cậu. Cho dù tính cách, tư tưởng của bé có người lớn đến đâu thì vẫn là một đứa trẻ, Một người ở lâu trong phòng vệ sinh cũng sẽ bị bệnh. Đi xin lỗi bé, hai mẹ con các người nói chuyện cho tốt một chút.”

Có lẽ là lời của An Kỳ có tác dụng, An Bảo Bối lau khô nước mắt, gật nhẹ. Cô ở đây nỉ non cũng chẳng có ích gì, cô nên chịu trách nhiệm với những lời vừa nói với Cục Cưng.

“Như vậy là được rồi.” An Kỳ đỡ An Bảo Bối đứng dậy, Trác Văn Dương vội vàng đi tới đỡ cánh tay còn lại của cô. Nhờ hai người nâng đỡ, An Bão Bối đi tới phòng vệ sinh mà Cục Cưng đang trốn.

An Bảo Bối gõ nhẹ lên cánh cửa đang đóng chặt, giọng nói nhẹ nhàng: “Cục Cưng, là mẹ đây.”

Cục Cưng vẫn đang một mực im lặng, bị giọng nói của An Bảo Bối làm cho giật mình. Bé vẫn tiếp tục ở trong bóng tối lắc đầu không lên tiếng. Bé không muốn nói chuyện, càng không muốn nói chuyện với An Bảo Bối!


“Cục Cưng…” An Bảo Bối lẩm bẩm gọi tên bé, An Kỳ và Trác Văn Dương liếc mắt nhìn nhau một cái, như có thần giao cách cảm, cũng vỗ vai An Bảo Bối một cái, hai miệng cũng đồng thanh: “Bọn mình (em) không quấy rầy cậu (chị).”

Hai người cũng rơi khỏi hiện trường, ttrốn ở mọt góc xa hơn, âm thàm theo dõi diễn biến giữa An Bảo Bối và Cục Cưng lúc đó.

“An Bảo Bối thật là, làm sao lại có thể nói ra những lời ác độc như vậy, dù sao Cục Cưng cũng là trể con, bị mẹ mình nói như thế, không tức giận mới lạ.” An Kỳ nhíu mày, nói.

“Đúng vậy.” Trác Văn Dương nói thêm vào đây là lần đầu tiên thấy Cục Cưng có bộ dạng như vậy, bây giờ trong lòng bé nhất định là khó chịu vô cùng, lại bị chị nói như vậy.”

“Nhưng mà ngăn cách lâu nay giữua hai người có thể sẽ thay đổi nhờ hôm nay.”

“Ngăn cách?” Trác Văn Dương bị An Kỳ làm kinh ngạc: “Hai người bọn họ có thể có cái gì ngăn cách?”

“Thiệt thòi cho cậu làm em trai của An Bảo Bối lâu như vậy, sao lại ngu ngốc như thế?” Am Kỳ liếc nhìn Trác Văn Dương một cái. TRác VĂn DƯơng nghẹn lời, làm sao cái gì chứ… Cô làm như hiểu rõ An Bảo Bối và Cục Cưng lắm vậy.

“Cục Cưng, con vẫn còn giận mẹ à?” An Bảo Bối một vịn vào cửa phòng vệ sinh, khẽ thở dài một cái, bên trong vẫn không có động tĩnh gì, cô ngồi xuống đất, có chút thất bại, hai tay ôm hai chân, thẫn thờ.

“Mẹ biết con cũng hiểu là những lời vừa rồi của mẹ chỉ lời nói nhảm, không mở cửa, là vì cho tới bây giờ cũng không nghĩ đến lúc mẹ đang tức giận sẽ nói những lời quá đáng như vậy với con đúng không?” Giọng nói của An Bảo Bối yếu ớt, trong phòng vệ sinh vẫn không có âm thanh gì, chỉ có An Bảo Bối dựa người vào cửa lẩm bẩm một mình.

“Mẹ cũng không hối hận khi sinh ra con. nguợc lại, thật may mắn khi ông trời mang con đến cho mẹ. Mẹ đã từng nói với con rồi nhỉ? Mẹ này, từ lúc còn rất nhỏ, vừa mới có ý thức đã biết mình là một cô nhi không cha không mẹ, tư nhỏ đã sinh hoạt với một đám trẻ không cha không mẹ trong cô nhi viện. Trước kia mẹ thường suy nghĩ, cha mẹ ruột của mẹ trông như thế nào, lúc trước vì sao hai người bọn họ đưa mẹ tới cô nhi viện? Chẳng lẽ là bởi vì không yêu mẹ sao? Hay là bởi vì mẹ không tốt, lại vô cùng ồn ào, cho nên họ mới ném mẹ đến cô nhi viện.”

“Thẳng cho đến sau này, viện trưởng cô nhi viện cho mẹ một cái hộp, nói với mẹ đây là di vật mà mẹ ruột của mẹ để lại, sau đó lại nói lí do vì sao mẹ lại đến cô nhi viện cho mẹ , sau này mẹ mới biết được, mẹ không phải là cô nhi không cha không mẹ, cũng không phải là ba mẹ không thích mẹ, mà là do nhiều lí do nên họ mới phải để mẹ ở cô nhi viện, thật ra bọn họ đều rất yêu mẹ.”

“Lại tiếp sau này, mẹ được một cặp vợ chồng tốt nhận nuôi, bọn họ coi mẹ như con gái ruột, từ đó về sau mẹ mới biết được cái gì gọi là tình thân, mẹ cho rằng cuộc sống hạnh phúc đã tới với mẹ, nhưng mà tiệc vui chóng tàn, không lâu sau đó, hai nguời đều qua đời ngoài ý muốn, mẹ lại mất đi người thân, mất đi gia đình, lại đành phải tới cô nhi viện. Cho tới khi trưởng thành đủ mười tám tuổi, rời khỏi nơi đó, mẹ khát vọng có bạn bè, có người trong gia đình…”

Cho tới khi trưởng thành đủ mười tám tuổi, rời khỏi nơi đó, mẹ khát vọng có bạn bè, có người nhà, khát vọng như những người bạn bình thường khác, có được hạnh phúc cơ bản nhất. Lại tiếp tục sau đó, mẹ gặp được Vinh Ninh…”

An Bảo Bối dừng một chút, tên của người kia, lúc nói ra từ miệng cô tim cô lại đau nhói một cái, nhớ tới một quãng thời gian tốt đẹp đã từng trải qua với Vinh Ninh.

“Mẹ vẫn cho rằng Vinh Ninh là chỗ dựa của đời mẹ, là người thân của mẹ, nhưng mà không ngờ…” An Bảo Bối cười, nếu như nhìn thấy nụ cười của cô khổ sợ dị thường.

“Chuyện của Vinh Ninh mẹ bỏ qua, dù sao trước kia cũng thường xuyên nói ở trước mặt con mà, lúc trước chưa chia tay Vinh Ninh, mẹ cũng đã biết là mang thai con, lúc đó con còn chưa lộ rõ, vẫn chỉ là một tế bào nhỏ, phải dùng siêu âm mới có thể nhìn thấy tế bào nhỏ.”

An Bảo Bối duỗi ngón tay ra mân mê, mặc dù biết rằng tiểu quỷ đang nhốt mình trong phòng vệ sinh kia căn bản là không thấy được, nhưng mà trên mặt vẫn lộ ra nụ cười từ ái.

“Lúc ấy mẹ rất vui vẻ, một mực khát vọng có người nhà, gia đình của mẹ, rốt cuộc mẹ đã có đứa con. Lúc ấy ta giơ tờ giấy xét nghiệm lên trời khẩn cầu, cảm ơn ông trời, có thể để cho mẹ có một đứa con, một người nhà, thậm chí lúc đó mẹ còn ảo tưởng về một cuộc sống tương lai hạnh phúc biết bao.”

Cục Cưng nhìn không gian tối đen, cười nhạt, lúc ấy chắc hẳn An Bảo Bối nghĩ về một nhà ba người hoà thuận vui vẻ chứ gì?

“Coi như ban đầu mẹ chia tay với Vinh Ninh, hai người lại không còn qua lại, đối với Vinh Ninh… Mẹ vừa yêu, vừa hận, nhưng mà cũng không nghĩ tới vứt bỏ con. Lúc mẹ cảm thấy mênh mông và lạnh lẽo như bang tuyết biển khơi, mẹ lại suy nghĩ, con ở trong bụng mẹ, chắc rất mong đợi được sinh ra chứ? Thật xin lỗi…” Câu chuyện bị An Bảo Bối chuyển môt cái: “Mẹ không hối hận khi sinh ra con, thậm chí đó là chuyện hạnh phúc nhất với mẹ. Nhưng mà mẹ lại trực tiếp nói với con những lời như vậy trong lòng chắc chắn sẽ rất khó chịu đúng không? Rõ ràng là được mẹ mong đợi sinh ra nhưng lại bị mẹ trực tiếp nói ra những lời như vậy…”

An Bảo Bối ngừng lại, âm thầm lau nước mắt, cùng lúc đó Cục Cưng cúi đầu cười một tiếng, hốc mắt vẫn khô không biết đã trở lên ướt át từ bao giờ, rõ ràng lúc An Bảo Bối nói với bé hối hận khi sinh ra bé, bé cũng không rơi nước mắt, thật kì lạ, tại sao lại có thể như vậy…”

“Con nói đúng, mẹ là người chỉ biết núp trong mai rùa không chịu đưa đầu ra, đây cũng là do quá quan tâm đến con… Không biết là bắt đầu từ khi nào, mẹ trở nên nhát gan sợ hãi, mỗi khi nhìn thấy Cục Cưng, trong lòng mẹ lại càng them đau đớn, mẹ không có gì cả, lại không đủ thông minh, mẹ sợ sau khi con gặp mặt Vinh Ninh, tim sẽ hướng về hắn, mẹ không trông chờ được là có thể tiếp tục xảy ra chuyện gì đó, nhưng mà con là mối lo lắng nhất của mẹ… Mẹ đã mất rất nhiều thứ, mẹ sẽ không để lại mất đi đứa ccon mẹ yêu nhất, con vô cùng quan trọng với mẹ, mẹ yêu con biết bao, mẹ hung dữ với con, mẹ quản con, không cho con đi tham gia những trận đấu tranh giải kia cũng là vì sợ con kiêu ngạo, tự mãn, sợ một ngày nào đó Vinh Ninh phát hiện ra sự tồn tại của con, mẹ… mẹ không bỏ được con, vừa nghĩ tới con rời khỏi bên người mẹ, tới bên người Vinh Ninh, mẹ chỉ cần suy nghĩ một chút thì ngay cả thở cũng cảm thấy đau đớn đến không muốn sống. Cho nên mẹ mới phản đối con đi tìm Vinh Ninh như vậy, sau khi biết con và hắn nhận nhau, mẹ liền lập tức trở nên rối rắm. To tiếng mắng con, thậm chí còn trực tiếp nói với con những lời đoạn tuyệt như vậy, đây cũng là bởi vì mẹ yêu con, mẹ không thể để cho  con rời khỏi mẹ được, Cục Cưng… Mẹ…”

An Bảo Bối lại nghẹn ngào lần nữa: “Mẹ thật sự xin lỗi con, Cục Cưng.”

Trong phòng vệ sinh không có tiếng nói nào, Cục Cưng ở bên trong giống như không muốn mở cửa nhìn An Bảo Bối, An Bảo Bối lau nước mắt, bò tới ghế sofa trong phòng khách, cầm lấy giấy bút ở trên cái bàn nhỏ để điện thoại, lại bò qua lần nữa,  dùng bút viết ở trên giấy mấy chữ, rồi ngay cả bút cũng nhét luôn vào trong khe hở của nhà vệ sinh.

Cục Cưng lau nước mắt, nhìn vật lạ trong khe cửa, bật đèn trong phòng vệ sinh, mở tờ giấy An Bảo Bối nhét vào, chỉ có mấy chữ: “Cục Cưng, mẹ vĩnh viễn yêu con.”

Cục Cưng nhìn những chữ trên tờ giấy phốc xích một tiếng bật cười, nói lớn tiếng, giọng nói mang theo chút nức nở: “Vẫn giống trước kia, chữ An Bảo Bối viết thật khó nhìn.”

Không gian vẫn luôn im lặng, cuối cùng bên trong cũng phát ra âm thanh, An Bảo Bối cảm thấy mừng như điên, Cục Cưng lại xưng hô với cô như trước kia cũng đủ rồi.

“Cục Cưng…”

“Thật ồn ào.” Cục Cưng mở cửa phòng vệ sinh, chu miệng đi ra, liếc nhìn nhau, mới phát hiện hốc mắt hai bên đều đã sưng đỏ, khó hiểu nhìn nhau, mỉm cười với nhau, giống như những chuyện vừa rồi xảy ra đều tan thành mây khói.

“Cục Cưng…” An Bảo Bối sờ đầu Cục Cưng. Cục Cưng nhìn cô một cái, than thở: “An Bảo Bối, bộ dạng của mẹ thật chán chường.”

“Ừ… Con không hận mẹ?”

Cục Cưng liếc An Bảo Bối một cái: “Mẹ con không có thù qua đêm.” Ngồi yên bên cạnh An Bảo Bối, hai  người xích lại gần nhau: “Mẹ nói sẽ có ngày để cho con và cha nhận nhau, nhưng đó là ngày nào?”

“…” An Bảo Bối im lặng, không biết phải nói như thế nào. Cô nói những lời này chẳng qua là cho có lệ với Cục Cưng, cũng là lấy lệ với bản thân. Cô cũng có ý định để Vinh Ninh và Cục Cưng nhận nhau, bởi vì dù sao cũng là cha con, mà Cục Cưng gặp hắn cũng là gặp cha ruột của mình, hưởng thụ một chút tình thương của cha, nhưng mà cho tới bây giờ cô cũng không có nghĩ tới ngày tháng cụ thể, bởi vì cô sợ, Cục Cưng càng lớn càng đáng yêu, cô sợ Vinh Ninh biết sự tồn tại của bé.

“Căn bản là mẹ không có nghĩ tới đúng không? Lời kia chỉ dùng để qua loa lấy lệ với con.”

“…” An Bảo Bối cúi thấp đầu, đối với lời của Cục Cưng, cô không còn cách phản bác.

“Con cũng biết.” Cục Cưng thở dài một hơi, tức giận nói: “Mẹ sợ ông ấy, cũng sợ con, con biết rõ lừa mẹ đi tìm cha là không đúng. Nhưng mà con chỉ muốn tận mắt nhìn thấy ông ấy là người như thế nào, thuận tiện cũng làm cho ông ấy nếm thử cảm giác năm đó mẹ chờ đợi ông ấy, lại nếm mùi vị lo lắng không cách nào tìm được câu trả lời.”

An Bảo Bối khiếp sợ khi nghe nguyên nhân thực sự khi Cục Cưng lén đi tìm Vinh Ninh, thiếu chút nữa kêu lên: “Trời ơi, con đến gần hắn. Tại sao lại có ý nghĩ như vậy? !”

“Vậy rốt cuộc con phải có ý nghĩ như thế nào mới được xem là bình thường?”

“À…” An Bảo Bối nghĩ tới lí do tới: “Ví dụ như cho tới bây giờ con vẫn chưa tận mắt thấy Vinh Ninh, cho nên mới đi tìm hắn, bởi vì cho tới bây giờ cũng chưa từng tiếp xúc với hắn, cho nên muốn biết rốt cuộc hắn là loại người như thế nào. Có lẽ… Con cũng như những đứa trẻ khác muốn một người cha, cho nên mới đi tfm hắn…” Như vậy mới giống ý nghĩ của một đứa trẻ bình thường chứ? Còn như ý nghĩ của Cục Cưng, nghĩ cái gì mà chỉ là vì làm cho Vinh Ninh cảm nhận một chút cái loại đau khổ gì đó, bộ dạng này mới thật đáng sợ, kỳ lạ.

“Nếu như con thật sự làm như theo lời mẹ thì mẹ sẽ vui vẻ sao?” Cục Cưng thành thật hỏi.

“Mẹ…” An Bảo Bối líu lưỡi, đối mặt vói nghi vấn của Cục Cưng, cô không biết nên nói như thế nào cho tốt.

Rõ ràng chỉ là đi tìm Vinh Ninh, An Bảo Bối cũng đã nổi giận xù lông như gà mẹ che chở gà con. Nếu như bé thật sự làm như lời An Bảo Bối nói, nghĩ một chút chắc An Bảo Bối hẳn là đã phát điên lên mất.

“Con cũng biết.” Cục Cưng dung tay vẽ vòng tròn trên mặt đất: “Con muốn đi gặp ông ấy một chút, muốn biết ông ấy là dạng người gì, có thể để cho mẹ  nhớ mong lâu như vậy, cũng muốn biết long dạ ông ấy đen tối như thế nào, lại có thể vứt bỏ mẹ, lừa mẹ, nhưng mà lại có thể để cho mẹ không hận được ông ấy, vẫn luôn yêu ông ấy…”

“Con…” Cục Cưng còn chưa nói hết, An Bảo Bối vội ấp úng phản bác: “Con nói bậy! Mẹ mới không… Mẹ mới…” Cô cúi đầu, trên mặt vẫn đỏ ửng, nhưng mà giọng nói phản bác nho nhỏ: “Mẹ mới không nhớ mong hắn, cũng không nhớ hắn, càng không tiếp tục yêu hắn. Mẹ không hận hắn, không sai, nhưng mà đó cũng không có nghĩa là trong long tôi còn vị trí cho hắn…”

“Vậy sao mẹ lại đỏ mặt?” Cục Cưng không thuận theo, muốn chọc phá cô: “Tiếng trả lời lại nhỏ như thế?”

“Mẹ mới không như thế đâu? !” Cô sẽ không thừa nhận trước mặt Cục Cưng ý nghĩ chết tiệt đó.

“Phải không?”  Cục Cưng nhìn cô một cái: “Nếu như những lời mẹ nói đều là thật, vậy vì cái gì mà lúc ru con ngủ, ánh mắt nhìn con lại hiền từ phức tạp như vậy? Vì sao lúc nhìn bộ dạng khi ngủ của con, lại khẽ thở dài? Vì sao có lúc lại cầm hộp kỉ niệm của bà ngoại có đồ của Vinh Ninh, lén lau nước mắt?”

An Bảo Bối kinh ngạc, vốn tưởng rằng chút chyện cô làm trong tối Cục Cưng không biết, ai biết bé lại lén lút.

“Con nói gì vậy, cho dù mẹ có nhiều phản ứng như vậy cũng không phải vì Vinh Ninh!” An Bảo Bối hét to lên.

“Không phải là vì cha vậy thì vì cái gì? Con thấy mẹ là vì con lớn lên giống ông ấy vô cùng, cho nên lúc nhìn mặt con, mẹ luôn suy nghĩ vẩn vơ.”

“Mẹ mới không có!” An Bảo Bối tiếp tục phản bác: “Con lớn lên giống Vinh Ninh chỗ nào.”

“Hừ!” Cục Cưng nghiêng đầu qua: “Ông nội, bà nội, anh chị em của cha và những người quen biết đều nói như vậy.”

“Con!” An Bảo Bối cố ý tức gận, nhưng trong lòng lại thừa nhận, Cục Cưng rất giống Vinh Ninh, thậm chí như từ cùng một khuôn khắc ra, căn bản một chút cũng không giống cô, ngay cả trí thông minh cũng giống như vậy. Nhưng mà, như vậy cũng không thể chứng minh là mình còn yêu Vinh Ninh.
---


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn Đào Sindy về bài viết trên: Cyclotron, ciuviho, tiểu anh hắc ám
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 233 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: nguyet2202, noelle2412, Phạmtrang, 小小英 và 128 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 141, 142, 143

3 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 145, 146, 147

4 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

5 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

6 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 238, 239, 240

7 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

8 • [Cổ đại] Ta chính là một cô nương như thế - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 56, 57, 58

9 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

10 • [Xuyên không Điền văn] Thứ Nữ Công Lược - Chi Chi (Phần 1)

1 ... 116, 117, 118

11 • [Hiện đại - Trùng sinh] Ảnh hậu tái lâm - Khương Ngọc

1 ... 28, 29, 30

12 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

13 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

14 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

16 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

17 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

18 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

19 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

20 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 297 điểm để mua Bướm đen
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 321 điểm để mua Mashimaro che dù
Shop - Đấu giá: o0maiami0o vừa đặt giá 200 điểm để mua Cầu vồng
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 460 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 3
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 474 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 450 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 437 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 3
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 427 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 415 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 3
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 333 điểm để mua Mashimaro ăn cà rốt
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 384 điểm để mua Heo hồng lắc mông
ღDuღ: Snow à xl :)) ta bấm nhầm nút xóa tn của mi rồi kkk
Meolun: Box truyện sắc và sắc hoàn bị gỡ rồi hay gì đấy bạn ạ. Mình tìm hoài không thấy mà hỏi cũng không thấy ad trả lời luôn. Huhu !
Phuchuyvoicon: Hôm nay mình click vô Mục Sắc Hoàn thì bị báo không được truy cập. Muốn nhờ QTV gỡ giúp
Phuchuyvoicon: Quản trị viên help me!
Shop - Đấu giá: Thích Cháo Trắng vừa đặt giá 224 điểm để mua Thỏ siêu nhân
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 326 điểm để mua Bé may mắn
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 200 điểm để mua Couple 7
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 204 điểm để mua Chó ngủ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 702 điểm để mua Diamond Heart
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 495 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 3
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 703 điểm để mua Nhẫn hồng ngọc
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 313 điểm để mua Hổ trắng
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 450 điểm để mua Mashimaro xoay vòng
Shop - Đấu giá: Thích Cháo Trắng vừa đặt giá 294 điểm để mua Bò khóc nhè
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 400 điểm để mua Cổ vũ
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 209 điểm để mua Bé lúc lắc
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 200 điểm để mua Nàng tiên cá 2
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 335 điểm để mua Mèo nhảy múa
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 437 điểm để mua Song Tử Nữ

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.