Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 411 bài ] 

Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương

 
Có bài mới 16.12.2016, 08:04
Hình đại diện của thành viên
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
 
Ngày tham gia: 19.05.2012, 07:51
Bài viết: 728
Được thanks: 9796 lần
Điểm: 23.63
Có bài mới Re: [Xuyên không] Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương - Điểm: 22
Đang tải Player đọc truyện...

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 74
(Phần 2)


Quản Trường An trong lòng chà chà hai tiếng. Hi Tần này là một chủ tử tốt, xem một đám nô tài cung kính nhớ ơn nàng kìa. Tiết trời càng ngày càng lạnh, mấy cung nhân trực đêm đúng là phải chịu cảnh rét cắt da cắt thịt. Có vài vị chủ tử buổi tối không thích có tiếng động, không muốn ngửi mùi thức ăn, do đó các cung nhân đều phải ăn cơm canh nguội ngắt. Đâu được như cung nhân của Di Cùng Hiên trực đêm còn có lò sưởi ấm, nước trà nóng uống, làm vất vả nhưng cũng ấm áp thoải mái.

     "Buổi tối chuẩn bị ăn gì vậy?" Quản Trường An cũng khá đói, đi theo Hoàng thượng làm bao nhiêu việc, cơm tối còn chưa kịp ăn đây.

     Thuận Toàn cũng không ngốc, Trần Đức An đã dặn dò hắn ta từ sớm, vội vàng vừa cười vừa nói: "Có sữa đậu nành tươi, còn có canh thịt bò, cháo khoai mì và ba loại bánh, bánh bao lớn vỏ mỏng, bánh dầu vừng thơm và bánh nướng, tổng quản có muốn nếm thử không, không biết ngài thích ăn cái gì?"

     Quá phong phú đi, làm chủ tử tham ăn mê uống hắn ta không dám nói, nhưng nhìn bữa ăn đêm của các cung nhân Di Cùng Hiên này cũng làm cho hắn ta, một đại tổng quản thèm thuồng.

     "Sữa đậu nành này bao lâu nữa thì nấu xong?"

     "Chút nữa là được, tổng quản ngài cứ vào nhà nghỉ ngơi đi, ngài thích ăn ngọt hay là mặn? Chỗ chúng ta trong này có đủ người ở trời nam biển bắc, khẩu vị không giống nhau, khác nhiều lắm."

     Quản Trường An nghe vậy lại hâm mộ, đá một cái vào mông Thuận Toàn, "Ngọt."

     "Ngài có muốn thêm mật ong không?"

     "Thêm!"

     Chờ Quản Trường An vào phòng nghỉ ngơi, Thuận Toàn đưa lưng về phía hắn ta nhe răng, cú đá cũng không mạnh lắm nên hắn ta cũng không dám nói gì vội vàng chuẩn bị. Bát đũa thìa muỗng đã chuẩn bị đầy đủ, Trần Đức An xắn tay áo lên, nước sữa trong nồi sôi vừa vặn, mùi đậu nành thơm xông vào mũi,  cả người đều cảm thấy thoải mái.

     "Thuận Toàn, múc cho ta một chén mặn, mới vào đêm mà sao lại lạnh như vậy chứ. Chút nữa ngươi kêu người mang bếp lò vào đây, không phải gác bên ngoài đâu. Đến nửa đêm sợ sẽ lạnh hơn đấy. Ta sẽ sửa chữa lại phòng trà để ngươi ở bên đó, ngươi cũng đỡ phải cả ngày đứng ở hành lang chịu tội. Mùa hè còn đỡ chứ mùa đông thì khổ."

     Thuận Toàn vui vẻ, so với Quản Trường An còn cung kính hơn. Chứ sao, quan huyện không bằng hiện quan. Trần Đức An là quản sự trực tiếp của hắn ta, Quản đại tổng quản dù có lợi hại hơn cũng không thể tùy ý nhúng tay vào việc của Di Cùng Hiên, đây chính là quy củ.

     "Rốt cục chỉ có An ca ca thương đệ nhất, tổng quản cũng đang nghỉ ngơi bên trong, ca đi vào trước nghỉ ngơi, đệ làm xong sẽ vào ngay." Thuận Toàn lại gần Trần Đức An khẽ nói.

     Trần Đức An chợt nhíu mày, cười vỗ vỗ vai Thuận Toàn, tỏ ra hài lòng với sự khôn khéo của hắn. Hắn ta cũng xoay người vào phòng, căn phòng này chính là chỗ để nô tài bọn họ nghỉ ngơi trong khi trực đêm. Lúc này trong phòng chỉ có một mình Quản Trường An, Trần Đức An đi vào trước tiên vấn an hắn.

     Quản Trường An cười kêu hắn ta đứng lên, hai người ngồi đối diện nói chuyện. Trước mặt Quản Trường An, Trần Đức An nào dám sơ ý, liên tục nịnh nọt. Quản Trường An cũng không muốn đắc tội người quản sự bên cạnh Hi Tần này. Cho nên trong bụng hai người nghĩ thế nào thì không ai rõ nhưng ngoài mặt lại cực kỳ hòa thuận hữu hảo.

     Nói qua nói lại, bất giác nhắc đến mấy chuyện trong cung. Trần Đức An nhìn Quản Trường An dò hỏi vài chuyện của Trường Nhạc Cung. Nhưng miệng của Quản Trường An kín hơn so với cả áo giáp sắt, cười cười nói nói thế chứ một chữ cũng không nhả ra, làm Trần Đức An tức hộc máu lại không thể làm gì.

     May mắn đúng lúc đó Thuận Toàn đưa đồ ăn vào, cả phòng liền ngập tràn hương thơm. Quản Trường An đói đến mức bụng kêu òng ọc như trống, lúc ấy bất chấp tất cả uống một chén sữa, uống xong thấy bụng thoải mái hơn rất nhiều. Hắn ta thở phào một cái, nhìn Trần Đức An đánh giá.

     Nói đến thì Trần Đức An cũng là gặp may mắn lớn. Lúc trước Nội Đình Phủ phái hắn ta tới đây, hắn ta không bao giờ nghĩ mình có thể có ngày hôm nay. Khi đó ai có thể biết rõ Hi Tần lại có vinh quang như hôm nay chứ?

     Nghĩ tới nghĩ lui, Quản Trường An kỳ thật cũng không hiểu rõ, Hi Tần ngoại trừ có dung nhan yêu kiều thì có gì tác dụng đâu. Trong cung thứ không thiếu nhất chính là mỹ nhân. Phía trước có Quý phi châu ngọc, sau lại có Cẩm Tiệp Dư, Lý Chiêu Nghi, ai nấy đều phong thái phi phàm. Dù sao tuổi Hi Tần còn nhỏ, nói khó nghe một chút thì còn chưa có phong vận của nữ nhân. Nhưng mà người ta lại được Hoàng thượng để ý. Chà, chà, vận khí thật sự là... Nếu không trước đây Long vương chỉ ban có một trận mưa sao lại có thể đem Hoàng thượng đưa đến chỗ Hi Tần chứ?

     Tên tiểu tử Trần Đức An này lúc trước đối với mình hận không thể nịnh nọt gọi cha gọi mẹ, giờ hắn cũng từ từ ngẩng đầu, biết tới chỗ hắn ta dò hỏi chuyện này nọ. Tiểu tử này thật gian xảo. Hi Tần có một tổng quản thái giám chịu bôn ba vất vả cho nàng như thế, lại thêm cung nữ Vân Thường chiếu ứng bên trong. Mới đầu hai bọn họ đâu có gì đáng chú ý, giờ theo Hi Tần, nước lên thì thuyền lên, hai người bọn họ lại nổi bật trong đám nô tài.

     Rất có khả năng.

     Có điều chuyện này cũng không có liên quan gì tới hắn ta, hắn ta hầu hạ Hoàng thượng, cũng không cần phải cố kỵ.

(Còn tiếp ...)Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 16.12.2016, 15:52
Hình đại diện của thành viên
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
 
Ngày tham gia: 19.05.2012, 07:51
Bài viết: 728
Được thanks: 9796 lần
Điểm: 23.63
Có bài mới Re: [Xuyên không] Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 74
(Phần 3)


Hoàng thượng nghỉ ở trong này, Quản Trường An cũng không thể đi đâu. Trần Đức An mặc dù giận hắn ta không chịu lộ ra tin tức gì cũng không dám đắc tội hắn. Sau khi trong lòng bình tĩnh lại liền vội vàng sai tiểu thái giám đi chuẩn bị đệm chăn v.v.., ít nhất cũng để cho Quản công công nhìn mình thuận mắt hơn.

     Tranh chấp của mấy cung nhân trong cung đương nhiên Tự Cẩm không biết rõ, nàng ngủ một giấc thẳng đến khi nghe có người bên ngoài nói chuyện.

     Tự Cẩm tỉnh giấc trước. Tối hôm qua nàng ngủ rất ngon, tinh thần sảng khoái nên vừa nghe bên ngoài có tiếng động thì nàng mở mắt. Định thần lại, quay đầu sang nhìn thấy Tiêu Kỳ vẫn đang nhắm mắt, cũng không biết đã thức hay chưa. Tự Cẩm hơi do dự cuối cùng vẫn khẽ đẩy hắn, dịu dàng gọi: "Hoàng thượng, nên thức dậy rồi."

     Quản Trường An đứng ở trước cửa, thấy đèn trong phòng sáng lên. Mấy cung nữ thô sử đã mang nước nóng đừng chờ sẵn. Nghe tiếng Vân Thường gọi hai cung nữ đứng canh cửa mới cho họ mang nước nóng vào.

     Trong phòng, dù Tự Cẩm dã sớm ngồi dậy nhưng vẫn còn hơi mơ mơ màng màng. Chờ nàng tỉnh hắn thì mấy người Vân Thường đã mang nước nóng chuẩn bị sẵn sàng. Tiêu Kỳ đứng dậy, cung nhân hầu hạ hắn mặc quần áo chỉnh tề. Tự Cẩm vẫn ngồi trên giường nhìn. Đợi đến khi hắn mặc xong long bào quay người lại, thấy Tự Cẩm còn đang lơ mơ liền bước tới gần nàng, "Nàng ngủ tiếp đi, trẫm phải đi vào triều."

     "Dạ." Tự Cẩm cũng nằm xuống lại thật.

     Sau đó nàng nằm nghiêng người thì thấy nét mặt ba đại cung nữ của Sùng Minh Điện do Quản Trường An mang đến biến đổi. Chỉ sau đó một giây, nàng tỉnh ngủ luôn, vội vàng ngồi dậy. Tiêu Kỳ đang dợm bước đi, thấy Tự Cẩm nhổm dậy liền đứng lại hỏi nàng, "Nàng còn có chuyện gì sao?"

     Mặc dù Tự Cẩm có linh hồn của người trưởng thành nhưng cơ thể này vẫn còn nhỏ, thích ngủ nướng là bản năng tự nhiên, nàng không thể chống cự được mà. Nghe Tiêu Kỳ hỏi như thế, nàng liền vội vàng nói: "Thần thiếp đưa người."

     Nàng mà cứ nằm trên giường thì nhìn nét mặt của mấy cung nhân này xem, giống như nàng đang phạm tội ác tày trời vậy. Làm cho nàng không thể không đứng dậy là một người hiền lương, tựa như nàng vẫn nhớ làm cung phi là phải hầu hạ hoàng đế thay quần áo. Nhưng mấy lần trước đây, Tiêu Kỳ cũng không hề kêu nàng hầu hạ hắn thay quần áo.

     "Nàng ngủ đi." Tiêu Kỳ nhướn đuôi lông mày lên, nhìn động tác của Tự Cẩm liền ngẩng đầu liếc cung nhân xung quanh một cái. Lập tức mọi người bị dọa vội cúi mạnh xuống, không dám thở một tiếng.

     Trong nháy mắt Tự Cẩm lúng túng hơn, từ khi nào mà nàng và Tiêu Kỳ lại có khả năng thần giao cách cảm như vậy nhỉ? Sao hắn lại đoán được mình đang nghĩ gì chứ? Thực sự trên mặt nàng cũng đâu có biểu lộ ra cái gì khác thường đâu.

     Có thể hắn tự hiểu.

     Tự Cẩm cực kỳ xấu hổ.

     Tiêu Kỳ ấn Tự Cẩm xuống, "Nàng cứ ngủ đi, sau nàng trẫm lại tới thăm nàng."

     Tự Cẩm muốn chống cự lại bị ấn về đành thôi, chỉ có thể bị động nằm trong chăn, cố nặn ra nụ cười tươi nhất, "Cung tiễn Hoàng thượng."

     Chao ôi, tư thế này...

     Tiêu Kỳ thấy Tự Cẩm nghe lời mình, lúc ấy mới hài lòng gật gật đầu xoay người sải bước đi ra ngoài. Tự Cẩm nhìn ra ngoài cửa sổ, trời bên ngoài còn tối đen. Làm hoàng đế kỳ thật cũng không dễ dàng gì. Ngủ trễ hơn con chó, dậy sớm hơn con gà, khó trách trong lịch sử, hoàng đế trường thọ rất hiếm, đa số là chết yểu.

     Mệt mỏi quá mà.

     Tự Cẩm phụng mệnh ngủ tiếp, mơ mơ màng màng rồi cũng ngủ thật.

(Còn tiếp ...)
     


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 17.12.2016, 08:12
Hình đại diện của thành viên
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
 
Ngày tham gia: 19.05.2012, 07:51
Bài viết: 728
Được thanks: 9796 lần
Điểm: 23.63
Có bài mới Re: [Xuyên không] Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương - Điểm: 24
Đang tải Player đọc truyện...

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 74
(Phần 4)


Bên ngoài Quản Trường An đi theo sau lưng Tiêu Kỳ, vừa đi vừa nói: "Vào nửa đêm Trường Nhạc Cung sai người đến báo tin, nói là Quý phi nương nương không thoải mái. Nô tài không dám làm phiền Hoàng thượng nghỉ ngơi nên đã kêu người sang Thái Y Viện, kêu Viện Chính đại nhân chạy qua xem một chút. Nô tài tự tiện làm chủ, xin hoàng thượng thứ tội."

     Tiêu Kỳ vừa đi vừa nói: "Viện Chính về nói như thế nào?"

     Nghe Hoàng thượng chưa nói gì sẽ trị tội, trong lòng Quản Trường An thở nhẹ một hơi, vội vàng nói: "Viện Chính đại nhân nói Quý phi chủ tử bị nóng trong người, tâm trạng phiền muộn."

     Tiêu Kỳ dừng chân lại, tiểu thái giám đi đằng trước cầm theo đèn lồng nghe bước chân phía sau ngừng lại cũng không dám quay đầu nhìn, vội vàng đứng lại.

     Quản Trường An đi theo đằng sau, nhất thời không kịp dừng chân, thiếu chút nữa thì va vào người hoàng đế, sợ đến trắng bệch mặt. Hắn ta vội vàng dừng lại, trán đổ mồ hôi.

     "Hoàng thượng?" Quản Trường An phục hồi tinh thần nhìn hoàng đế cẩn thận hỏi, đầu óc bên trong xoay như chong chóng mười mấy vòng, cũng không nhớ ra sáng hôm nay có phải chỗ nào xảy ra chuyện không may hay không.

     Nóng trong người, tâm trạng phiền muộn không phải là tâm trạng không vui, không thoải mái sao? Tiêu Kỳ híp nửa con mắt nhìn vào sắc trời mờ mịt, một hồi lâu mới nói: "Đi Trường Nhạc Cung truyền lời, quý phi bị nóng trong người, tâm trạng phiền muộn tất nhiên là do nô tài bên trong hầu hạ không tận tâm, lôi ra đánh mười roi."

     Quản Trường An rùng mình toàn thân, một câu cũng không dám nói nhiều, vội cúi đầu đáp: "Vâng."

     Lúc đó Tiêu Kỳ mới một lần nữa nhấc chân đi tới trước. Nóng trong người, tâm trạng phiền muộn không phải là muốn nói cho trẫm biết nàng mất hứng ư. Vì sao mất hứng? Không phải là do mình ở chỗ Hi Tần nhiều lần sao? Chẳng lẽ trên triều đình trẫm đã bị gia tộc người nhà các ngươi cản trở đủ điều, ở hậu cung trẫm muốn đến chỗ ai ngủ qua đêm cũng phải nhìn mặt các ngươi nữa ư?

     Trước kia lòng hắn có điều cố kỵ, khắp nơi bị người khác kiềm chế, đơn giản là nghĩ tuổi mình còn nhỏ đã đăng cơ, không có sức quản thúc quần thần. Nhưng bây giờ hắn đã trưởng thành mà mấy lão thất phu kia vẫn giả vờ câm điếc, không chịu buông tay quyền lực, có phải vẫn coi hắn là tượng gỗ hay chăng?

     Hi Tần tuổi nhỏ tâm tư thuần khiết, không hiểu được những khó xử của một hoàng đế như hắn. Nhưng nàng lại nói đúng, thiên hạ này là thiên hạ của Tiêu gia, mấy kẻ kia nếu đã nắm trọng quyền trong tay thì sẽ vì nước, vì dân làm việc. Nếu không thể làm thì mời cáo lão hồi hương. Trước kia hắn nghĩ sai lầm, cứ coi bọn họ như đỉnh núi đè trên đầu, đi theo đường vòng quanh họ. Lại quên mất mọi chuyện có hai mặt, kiếm có hai lưỡi, nếu hắn căn cơ còn chưa đủ để quản thúc bọn họ, vậy thì phải dứt khoát biến họ thành một thanh kiếm hai lưỡi trong tay mình.

     Mặc dù nhiều khả năng giết địch một ngàn tổn hại tám trăm nhưng so với mỗi ngày vào triều phải nương theo sắc mặt họ mà sống thì vẫn tốt hơn nhiều.

     Bọn họ quên rằng, trẫm, đã lớn lên.

     Mãnh hổ bị nhốt chặt, một khi được thả ra, trong triều đình này tất nhiên là sẽ phải phát sinh một trận gió tanh mưa máu.

     Tự Cẩm hoàn toàn không biết mình tối qua trong lúc vô tình nói mớ một câu lại có thể làm cho Tiêu Kỳ thay đổi lớn như thế.

     Đang mơ mơ màng màng trong giấc mộng Tự Cẩm đột nhiên giật mình tỉnh lại, hình như tối qua nàng nói gì đó, trái tim trong ngực đập thình thịch, nàng nhớ không rõ lắm, không phải là mắng hoàng đế ngốc chứ?

     Lần dậy này Tự Cẩm cũng không ngủ lại, ngồi bần thần ở đó cẩn thận nhớ kỹ chuyện tối hôm qua. Nhưng dù nghĩ tới nghĩ lui cũng không dám xác định mình rốt cuộc có nói hay không.

     Vân Thường vừa vào phòng đến liền nhìn đến chủ tử ngồi ở trên giường, vội vàng đi tới hành lễ, "Chủ tử, muốn dậy sao?"

     Tự Cẩm nghe được tiếng nói phục hồi tinh thần lại, nhìn Vân Thường gật gật đầu, dù sao cũng không ngủ được nữa. Vân Thường vỗ nhẹ tay, hai tiểu cung nữ từ bên ngoài đi vào, người mang khăn, kẻ mang chậu, tự động việc ai nấy làm. Rửa tay sạch, đắp khăn nóng lên mặt, cả người đều cảm thấy thư thái từ trong ra ngoài, lỗ chân lông cũng giãn nở.

     "Chủ tử, Trần Đức An hỏi khi nào thì chuẩn bị thức ăn ạ?" Vân Thường vào khom lưng hỏi. Chủ tử thường ăn ngon trước khi đi thỉnh an Hoàng hậu nương nương, còn ăn không ngon phần lớn là sau khi thỉnh an về mới ăn. Trước kia các nàng đương nhiên không dám tùy ý như thế, bên Ngự thiện phòng đưa sang lúc nào thì ăn lúc ấy, không dám ý kiến gì. Nhưng kể từ ngày Trần Đức An thân thiết với Nhạc công công của Ngự thiện phòng thì việc gọi thức ăn cũng thoải mái hơn. Đương nhiên việc này cũng có liên quan tới chuyện chủ tự được tấn vị.

     "Sau khi về đi." Lúc này trong lòng Tự Cẩm đang có chuyện, quả thật không có tâm trạng ăn uống gì cả.

     Chải đầu búi tóc, cài trâm đeo vòng, mặc váy thắt lưng nghiêm chỉnh, lúc ấy Tự Cẩm mới bước ra cửa cung đi Phượng Hoàn Cung thỉnh an. Kể từ khi Quý phi nương nương có thai, nàng ta ở trong Trường Nhạc Cung là một bước cũng không bước ra. Hoàng hậu biết rõ Quý phi cố ý hạ thấp thể diện của nàng ta nên cũng cố ý miễn nàng ta thỉnh an trước khi quý phi mở miệng. Nói là quý phi và Tiền tài tử mang long thai, hết thảy mọi chuyện đều lấy thai nhi làm trọng, do đó miễn hai người thỉnh an.

     Tự Cẩm cảm thấy hoàng hậu đi một bước này quá cao tay, vừa làm cho Quý phi không thể giẫm lên thể diện hoàng hậu, lại có thể mượn danh tiếng Quý phi để miễn Tiền tài tử thỉnh an. Kể từ đó, thai nhi của Tiền tài tử càng được bảo vệ tốt hơn.

     Còn chưa tới Phượng Hoàn Cung thì nhận được tin tức, sức khỏe Hoàng hậu nương nương hôm nay không tốt, miễn mọi người thỉnh an. Tự Cẩm cũng không nguyện ý chạm mặt với đám người Lý Chiêu Nghi, vừa nghe tin này liền đi trở về. Không ngờ mặc dù có tâm tránh né nhưng vẫn phải chạm mặt Lý Chiêu Nghi và Cẩm Tiệp Dư.

     Quả là oan gia ngõ hẹp, vận khí thật sự quá xui xẻo.

(Còn tiếp ...)


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 411 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Alala, nga.nguyen80, Ngô House, phuongktqdk48, Phuongphuong3, trạch mỗ, Trần Thu Lệ, Windyphan và 379 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

2 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

3 • [Hiện đại] Sở Sở - 099

1 ... 16, 17, 18

4 • [Hiện đại] Cá mực hầm mật - Mặc Bảo Phi Bảo

1 ... 16, 17, 18

5 • [Hiện đại - Trùng sinh] Tôi bị ép buộc - Linh Lạc Thành Nê

1 ... 16, 17, 18

6 • [Hiện đại] Không bằng duyên mỏng - Viên Nghệ

1 ... 25, 26, 27

7 • [Xuyên không - Điền văn] Cuộc sống điền viên trên núi của nông phu - Quả Đống CC

1 ... 33, 34, 35

8 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 124, 125, 126

[Cổ đại - Trùng sinh] Đích trưởng nữ - Hạ Nhật Phấn Mạt

1 ... 87, 88, 89

10 • [Hiện đại - Trùng sinh] Anh hai Boss đừng nghịch lửa - Cửu Trọng Điện

1 ... 48, 49, 50

11 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 192, 193, 194

[Xuyên không] Khuynh thế tuyệt sủng tiểu hồ phi - Thanh Canh Điểu

1 ... 62, 63, 64

13 • [Cổ đại] Trưởng thôn là đóa kiều hoa - Vương Vượng Vượng

1 ... 16, 17, 18

14 • [Xuyên không Điền văn] Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ - Nhược Nhan (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

15 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

[Hiện đại] Hào môn thịnh sủng bảo bối thật xin lỗi - Hạ San Hô

1 ... 49, 50, 51

17 • [Hiện đại] Có hợp có tan - Lâu Vũ Tình

1 ... 10, 11, 12

18 • [Hiện đại] Mèo yêu - Hà Thư (hoàn)

1 ... 25, 26, 27

19 • [Xuyên không] Bảo Bảo vô lương Bà mẹ mập là của ta - Ngũ Ngũ

1 ... 85, 86, 87

20 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 345 điểm để mua Tám điện thoại
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 445 điểm để mua Ngọc xanh 4
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 283 điểm để mua Vòng hoa giáng sinh
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 327 điểm để mua Tám điện thoại
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 285 điểm để mua Thỏ nháy nhót
hakuha: 2 năm trước mọi người rất hay xài cái này
sau 2 năm trở lại ngày càng im ắng haizzz
Shop - Đấu giá: hakuha vừa đặt giá 360 điểm để mua Tấm thảm trái tim
Shop - Đấu giá: hakuha vừa đặt giá 270 điểm để mua Thỏ nháy nhót
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 254 điểm để mua Thỏ nháy nhót
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 401 điểm để mua Bông tai hạt dẻ
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 306 điểm để mua Bé nấm
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 318 điểm để mua Hằng Nga
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 400 điểm để mua Cặp đôi hamster
Shop - Đấu giá: Tiểu Ly Ly vừa đặt giá 528 điểm để mua Mây
Shop - Đấu giá: Tiểu Ly Ly vừa đặt giá 406 điểm để mua Mashimaro IOU
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 548 điểm để mua Mashimaro chờ xe buýt
Hoàng Phong Linh: :<
Shop - Đấu giá: 18521434 vừa đặt giá 315 điểm để mua Bé Mascot xanh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 417 điểm để mua Mèo ôm cuộn len
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 294 điểm để mua Hello
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 250 điểm để mua Gấu trắng mơ màng
Shop - Đấu giá: mymy0191 vừa đặt giá 390 điểm để mua Nữ thần công lý
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 279 điểm để mua Hello
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 291 điểm để mua Mèo núp sau đám mây
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 276 điểm để mua Mèo núp sau đám mây
Shop - Đấu giá: á bì vừa đặt giá 212 điểm để mua Bảng khen thưởng
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 397 điểm để mua Siêu nhân nhí
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 285 điểm để mua Bé hồng 3
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 250 điểm để mua iPod Shuffle
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 301 điểm để mua Cà phê

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.