Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 634 bài ] 

Bảo bối của tổng giám đốc - Họa Thủy Ương Ương

 
Có bài mới 14.12.2016, 10:45
 
Được thanks: lần
Có bài mới Re: [Hiện đại] Bảo bối của tổng giám đốc - Họa Thủy Ương Ương - Điểm: 33
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 589: Hôn lễ

Uyển Tình xấu hổ đến đen mặt.

Bọn đàn ông thúc giục Mục Thiên Dương tìm giày: "Không mang giày cho cô dâu thì làm sao có thể đi theo cậu a?"

"Mình ôm cô ấy đi!" Mục Thiên Dương khí phách nói.

"Ai nha! Anh tìm cho em!" Thiên Tuyết ở phía sau gõ đầu anh một cái. Hai người kia thật nhàm chán, cứ theo quy củ làm là được, như thế nào lại nhiều lời như vậy?

Mục Thiên Dương đành phải thoát ra khỏi đám người, tìm một vòng trên giường, dưới giường, trong tủ quần áo, trong ngăn kéo, cũng không tìm được. Anh đến quỳ trước mặt Uyển Tình, nắm tay cô: "Bà xã, em giấu ở đâu? Anh tìm không thấy. . . . . ."

"Ai ôi, không cho phép đánh bài đồng tình!" Mọi người nói.

Uyển Tình khó xử nói: "Cũng không phải em giấu, anh cứ tìm nữa đi."

"Có phải ở trên người của em hay không?" Mục Thiên Dương nói xong lại muốn kéo quần áo của cô ra.

Phía sau một đám người đánh tới: "Giữ quy củ! Trời còn chưa có tối đâu!"

Khuôn mặt Uyển Tình đỏ ửng lên, chỉ hi vọng trên tiệc rượu, thời điểm náo động phòng mọi người đừng quá quá đáng, cô da mặt mỏng nha.

Mục Thiên Dương đành phải tiếp tục tìm, rốt cục có người không đành lòng nhắc nhở anh: "Cậu tìm nơi khác trong phòng xem ."

Sau đó huy động cả nhóm bạn bè và anh em cùng nhau hỗ trợ, lật tung trong nhà thành loạn thất bát tao, rốt cục cũng tìm được trong tủ chén bát.

Mục Thiên Dương vui rạo rực ôm giày chạy về, vừa mang cho Uyển Tình vừa nói: "Anh biết em nấu cơm vất vả, anh sẽ thương em, cùng lắm thì anh cũng học nấu cơm."

Thiên Tuyết tuy rằng hưng phấn, nhưng mà nếu khó xử anh trai của mình thì rất không hay, dù sao bản thân mình còn phải xuất giá đây này, đến lúc đó bị trả thù thì phiền toái nha. Nghe anh nói lời này, liền nhân cơ hội tiếp lời: "Nhìn anh ấy thành tâm như vậy, mọi người cũng đừng làm khó anh ấy ."

"Được rồi." Mọi người cũng không dám quá náo loạn Mục tổng giám đốc, tuy rằng Mục tổng giám đốc hôm nay cao hứng, sẽ không cùng bọn họ so đo.

Mang giày cho Uyển Tình xong, Mục Thiên Dương nắm tay cô đi ra khỏi phòng. Trong phòng khách cũng đã đầy người, Uyển Tình gặp Quản Vận Phương đã ở đó, nhịn không được cảm thấy an ủi.

Mục Thiên Dương mang theo cô đến quỳ xuống, hướng trưởng bối kính trà. Trước kính Kim lão phu nhân, thấy ánh mắt bà nhìn Uyển Tình từ ái, anh nghiêm túc nói : "Bà ngoại yên tâm, cháu sẽ thật tốt chiếu cố Uyển Tình cả đời, không để cô ấy chịu ủy khuất."

"Ừ." Kim lão phu nhân gật đầu "Cháu nếu làm cho con bé chịu ủy khuất, ta tự nhiên có biện pháp thu thập cháu."

"Nếu thật sự cháu làm cho cô ấy chịu ủy khuất thì cam nguyện chịu phạt!"

Kim lão phu nhân cười, đón trà.

Tiếp theo lại hướng tới Khấu Băng, Quản Vận Phương kính mỗi người một ly, đối với hai người chỉ cần nói "Cậu, thỉnh uống trà" , "Mẹ nuôi, thỉnh uống trà" , cái khác không cần nhiều lời.

Quản Vận Phương vốn không nghĩ ngồi ở đây, nhưng Uyển Tình muốn bà phải ngồi, bà chỉ có thể ngồi. Tuy rằng chưa chính thức bái kết nghĩa, nhưng vừa uống chén trà này, về sau sẽ là mẹ nuôi , Quản Vận Phương tâm lý cũng thật cao hứng.

Kính trà xong, lại náo nhiệt lên. Mục Thiên Dương bất động thanh sắc đứng lên, lôi kéo Uyển Tình đi đến trước di ảnh Từ Khả Vy, mọi người nhất thời an tĩnh lại.

Mục Thiên Dương yên lặng cầm hương đốt lên, đưa ba cây cho Uyển Tình, sau đó cùng nhau quỳ xuống bái ba bái, Mục Thiên Dương nói: "Mẹ, con đến cưới Uyển Tình , xin người chúc phúc cho chúng con."

Nói xong đem hương cắm lên, Uyển Tình đã muốn khóc.

Mục Thiên Dương cõng cô xuất môn, nước mắt của cô vẫn rơi vào trong cổ của anh. Vẫn khóc đến dưới lầu, thấy được xe hoa, cô mới ghé vào lỗ tai anh hỏi: "Em có nặng hay không?"

Mục Thiên Dương nói: "Nặng hơn nữa cũng không cách nào thối lui." Chọc cho Uyển Tình nhéo anh một cái.

Đến biệt thự Mục gia, Mục Thiên Dương lại ôm cô xuống xe, nhỏ giọng hỏi: "Ăn điểm tâm chưa?"

"Đã uống một chén cháo tiểu mễ."

"Sao lại không ăn nhiều chút?"

"Nghe nói lát nữa sẽ ăn chung?"

"Ừ."

Trong phòng Đinh Đinh Đương Đương ngồi trên ghế đẩu, một đứa bị nhào nặn thành tiểu thân sĩ, còn một đứa lại bị nhào nặn thành tiểu công chúa, đáng yêu đến chết người. Nhưng sáng sớm không nhìn thấy mẹ, hai đứa rất mất hứng, ôm khuôn mặt nhỏ nhắn, vẻ mặt u sầu. Nhìn thấy Mục Thiên Dương ôm Uyển Tình đi vào, hai đứa lập tức chạy đến, vừa hô một tiếng "Mẹ", đã bị người kéo đến bên cạnh.

Mục Thiên Dương buông Uyển Tình ra, trước kính trà Mục lão gia, Ngô Nhã, sau đó ăn chè trôi nước. Vốn chuẩn bị một người ăn 6 cái, nhưng anh lại sợ Uyển Tình bị đói nên đã kêu Ngô Nhã làm 9 cái.

Ngô Nhã lặng đi một chút, nghĩ tới 9 là số lẻ không tốt lắm, nhưng dù sao cũng là con số may mắn nên không nói gì.

Lúc ăn chung, hai người đút cho nhau ăn, những người khác ở bên cạnh nói: "Trường trường cửu cửu, tốt!"

Ngô Nhã rốt cục nhẹ nhàng thở ra.

Ăn xong chè trôi nước, Uyển Tình và Mục Thiên Dương đều tự thay đổi áo cưới và lễ phục, xuất phát đi tới nơi cử hành hôn lễ.

Hôn lễ được cử hành ở bên ngoài một câu lạc bộ, giống Mục Thiên Dương đã từng nằm mơ giống nhau, có hoa tươi, khí cầu, bãi cỏ xanh. . . . . . Còn có tân nương của anh và con cái. Chẳng qua, con còn thiếu một đứa. Ai, giấc mộng hơi có lệch một chút cũng không có gì, 99% trở thành sự thật đã là cực hạn của hạnh phúc.

Hôm nay tân khách tới đây, phần lớn không phú cũng quý.

Giới truyền thông biết Mục thị tổng giám đốc muốn cử hành hôn lễ, đều nghe tin lập tức hành động, hỏi có phải giống hôn lễ năm đó của Mục Thiên Thành, muốn phát sóng trực tiếp hay không.

Mục Thiên Dương cũng không còn giấu giếm, để cho bộ phận quan hệ xã hội xử lý tốt, chuẩn bị ghế riêng dành cho truyền thông, không sai biệt lắm đều phát ra thiếp mời cho giới truyền thông, hiện trường hôn lễ cũng có chuyên gia tiếp đãi. Giới truyền thông vô cùng cao hứng đến, cũng thực tôn trọng đôi tân nhân, phát online toàn bộ quá trình trực tiếp, rầm rộ, sôi nổi chưa bao giờ có, về sau cũng không có gì phiền phức hay phát tin tức không tốt. Đương nhiên, với danh tiếng của Mục thị và Kim lão phu nhân, mọi người cũng không dám đắc tội, huống hồ Sở Duy còn có thể tiếp đón một ít truyền thông, ai cũng sẽ không ngu ngốc đắc tội với bọn họ.

Uyển Tình từ sau khi "Nhận tổ quy tông" thì các tổ chức liên quan với Long Diễm Minh và công ty cũng không phát thông cáo ra bên ngoài. Uyển Tình ngày thường đi học nên không có thời gian và cũng không ham thích giao thiệp với xã hội thượng lưu, cho nên bên ngoài rất ít người biết thân phận của cô.

Lần này kết hôn, mọi người nhìn thấy Kim lão phu nhân và Khấu Băng ngồi ở vị trí không thích hợp, không tránh khỏi hỏi thăm. Long Diễm Minh bên này cũng không giấu diếm, thoải mái nói đây là ngoại tôn nữ của Kim lão phu nhân, còn lại cũng không giải thích nhiều lắm, mọi người biết chuyện này là tốt rồi.

Nguyên bản có một số người còn tưởng rằng là “Chim sẻ biến thành phượng hoàng”, sau nghe nói chuyện này mới biết được, coi như là môn đăng hộ đối rồi. Nhưng lại có một vài người biết Kim lão phu nhân yêu thương cô nhi được thu dưỡng, nghĩ đến Uyển Tình, nói rằng Mục Thiên Dương cưới bà xã này cũng không có lời. Tốt xấu gì Mục Thiên Thành còn cưới nhà thiết kế thời trang đẳng cấp thế giới, mà Đinh Uyển Tình dường như không có thành tựu gì nổi bật.

Mặt khác Kim An An cũng không đạt được thành tựu gì, nhưng cô ấy gả cho người đàn ông so ra cũng kém Mục Thiên Dương. Như vậy thoạt nhìn thì thật sự là Mục Thiên Dương thiệt thòi.

Hôn lễ chấm dứt, mọi người nhìn thấy hai hoa đồng bổ nhào vào người đôi tân nhân kêu "Ba mẹ" , nhất thời phun ra: Mục tổng giám đốc đây là chơi đùa như thế nào ra a?

Sau đó lại là đầy đủ các loại phỏng đoán, dù sao cũng là trà dư tửu hậu nói chuyện phiếm, cũng không dám quá phận trong lời nói.

Uyển Tình cùng Mục Thiên Dương mở sâm banh, cắt xong bánh ga-tô, cuối cùng uống rượu giao bôi, liền chuẩn bị vào phòng thay quần áo.

Mục Thiên Dương nắm tay Uyển Tình đi trở về, trên đường gặp được không ít người muốn chụp ảnh chung, lại có truyền thông muốn một mình chụp ảnh. Mục Thiên Dương muốn mọi việc hoà thuận vui vẻ, cũng không phản đối, một đường xuân tâm nhộn nhạo đi vào phòng nghỉ, liền ôm Uyển Tình mãnh liệt một trận. Kết quả gặp được đám người Trâu Tranh mang theo nhà tạo hình tới đây, suýt chút nữa thì đá anh một phát.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn Khách về bài viết trên: Cyclotron, Tiểu Nghiên, Trà Mii, Tthuy_2203
     
Có bài mới 14.12.2016, 10:46
 
Được thanks: lần
Có bài mới Re: [Hiện đại] Bảo bối của tổng giám đốc - Họa Thủy Ương Ương - Điểm: 30
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 590: Đau lòng

Edit: minhhy299

Thiên Tuyết nhíu mày nói: "Nháy mắt anh liền nhào lên rồi, có gấp như vậy sao?"

Mục Thiên Dương xấu hổ, thấy mặt Uyển Tình càng hồng, đưa tay bắn trên ót Thiên Tuyết một cái, sau đó nhìn Uyển Tình một cái, ho nhẹ một tiếng đi ra ngoài.

Uyển Tình đối mặt mọi người, xấu hổ đến muốn tìm cái động chui xuống, mọi người biết cô da mặt mỏng, cũng không náo loạn cô, bắt tay vào đổi lễ phục cho cô.

Đổi hết quần áo trang điểm lại, người hoá trang phun ra một câu: "Son môi cũng bị mất. . . . . ."

Cả người Uyển Tình hồng thành quả cà chua, nghĩ không qua được.

Tiệc tự chọn lạnh buổi trưa, nguyên bản chuẩn bị đại sảnh câu lạc bộ làm chỗ nghỉ ngơi, nhưng hôm nay thời tiết mát mẻ, địa điểm ăn cơm vốn không có thay đổi, trực tiếp hiện trường hôn lễ mới.

Tân khách bưng ly rượu đi lại chung quanh bàn ăn, thỉnh thoảng nhận phóng viên chụp ảnh, thoạt nhìn có chút lãnh diễm cao quý.

Mục Thiên Dương và Uyển Tình ở phòng nghỉ thay quần áo, cùng phù dâu, phụ rể phân biệt ăn chút gì lót dạ dày, khi xuất hiện trên mặt cỏ, lần lượt mời rượu tân khách.

Những vị khách đều có một kiểu, luôn luôn sẽ không náo nhiệt quá mức, vả trong hoàn cảnh tao nhã lại nhấp một ngụm rượu, bốn phía lại có phóng viên, hơn nữa Mục Thiên Dương bảo vệ vợ mới như trân bảo, tất cả mọi người không dám mời rượu. Đối đáp tán gẫu với người khác liền lâu chút, giao tình không đủ kính qua chuyện.

Bất quá Uyển Tình đối với trường hợp này khuyết thiếu rèn luyện, tâm lý này đã hơn một năm không sai biệt lắm, sẽ không lại luống cuống như vậy, nhưng còn không có thói quen uống rượu.

Trên yến hội sâm banh, rượu đỏ, nước trái cây đều có, bình thường là khách nhân uống gì, cô uống đó. Nước trái cây chỉ có lượng khách nữ cực nhỏ uống, cô đổi lấy đổi đi chỉ có thể uống sâm banh và rượu đỏ. Hương vị sâm banh còn may, rượu đỏ chua sót, cô luôn không có quen.

Mục Thiên Dương thấy cô cúi đầu hít vào, rất là đau lòng, nhưng chuyện mời rượu thôi không được. Nếu là dùng sức làm khó còn có thể kêu phù dâu chắn, như bây giờ còn chắn rượu còn có chút làm kiêu.

Anh đột nhiên quay đầu hỏi: "Đinh Đinh ở đâu?"

"Ông nội vàcùng bà ngoại nhìn đấy." Thiên Tuyết nói.

Mục Thiên Dương gật đầu: "Trăm ngàn đừng cho Đinh Đinh uống rượu, nó dị ứng."

"Biết rồi, ông nội nhớ rõ." Lễ mừng năm mới uống rượu nếp bánh trôi, anh liền nhắc nhở qua một hồi, ai không nhớ được chứ.

Khách nhân có chút nhiều, Mục Thiên Dương phải cam đoan mỗi một cái đều kính đến. Thiên Tuyết ở một bên thanh lý danh sách, cô cũng nhớ không được đầy đủ, chỉ nhớ rõ sáu bảy phần. Bất quá bên cạnh có Hàn bí thư Mục Thiên Dương dùng nhiều năm, chỉ cần nói một câu"Tiết lộ một cái trừ tiền lương" hoặc là"Tiết lộ mười người cuốn gói" , cô sẽ hỗ trợ nhớ rõ rành mạch.

Nhớ rõ rất rõ, một con cá lọt lưới cũng không có, Mục Thiên Dương đối diện với Đỗ Viễn Minh!

Mục Thiên Dương, Uyển Tình cùng với bạn bè bọn họ cũng không muốn mời Đỗ Viễn Minh, nhưng đều là đầu sỏ buôn bán ở thành phố A, chuyện lớn như vậy cư nhiên không mời đối phương, không phải cho ngoại giới tìm đề tài tán gẫu sao?

Hơn nữa Mục Thiên Dương nghĩ, vậy cũng là cung cấp cơ hội làm cho Phương Trì cùng Đỗ Viễn Minh gặp lại. Phương Trì tất nhiên sẽ không đi tìm Đỗ Viễn Minh, nhưng sự tình để ở trong lòng luôn khó chịu, ân ân oán oán dù sao cũng phải giải quyết.

Thôi Trinh Hi đứng bên cạnh Đỗ Viễn Minh, cười nói chúc mừng. Đỗ Viễn Minh cũng nói chúc mừng, Mục Thiên Dương hỏi: "Phương Trì đã trở lại, anh biết không?"

"Phải không?" Đỗ Viễn Minh hơi hơi ngạc nhiên, "Khi nào thì trở về? Tôi thiệt nhiều năm không anh ta."

"Lần trước kỷ niệm ngày thành lập của trường học chúng ta. Bất quá mấy tháng này anh ở thành phố C, hôm nay anh cũng tới."

"Ừ." Đỗ Viễn Minh gật gật đầu, có hơi không yên lòng.

Sau khi tránh ra, Uyển Tình còn quay đầu nhìn thoáng qua, nói: "Anh giống như già đi."

"Ừ." Tang vợ tang con là một nguyên nhân, ông không nói anh vài năm này ngầm hạ bao nhiêu độc thủ với Đỗ thị.

Tài sản hiện tại của Đỗ thị, so với vài năm trước rụt không chỉ một nửa. Ông đột nhiên có hơi do dự, còn muốn tiếp tục làm đi xuống không. Vạn nhất Phương Trì uy hiếp công ty này, biến thành vũ trụ chắc chắn không phải chuyện tốt. Nhưng nếu không làm, lại có cái gì lý do làm cho Đỗ Viễn Minh tự mình buông tay?

Một vòng rượu kính hết, Uyển Tình có chút choáng váng đầu. Mục Thiên Dương để Thiên Tuyết các cô mang cô đi nghỉ ngơi, chính mình tiếp tục chào hỏi khách khứa.

Vào phòng nghỉ, Thiên Tuyết kêu người bán hàng cầm chút đồ ăn đến, sau đó mọi người vừa ăn vừa nói chuyện phiếm. Một lát sau, Trâu Tranh và An Tiểu Kết mang theo Đinh Đinh Đương Đương lại đây, Đinh Đinh Đương Đương nằm úp sấp \trên người Uyển Tình, gắt gao ôm cô.

Đã lâu, hai bé mới thối lui, Đương Đương nói: "Mẹ hôm nay thật khá."

Mọi người nói bé: "Nhỏ như vậy đã có kỹ năng tán gái à?"

Bé đỏ mặt, Uyển Tình cười đưa hắn ôm lấy, nói với mọi người: "Không cần nói nó như vậy."

Đinh Đinh lôi kéo váy cô nhìn nhìn, hỏi: "Mẹ, cô dâu mới là cái gì?"

"Mẹ chính là cô dâu mới của ba. Mẹ của mỗi một bạn bè, đều là cô dâu mới của ba đứa đó."

"À." Như vậy hai bé liền đã hiểu.

Đinh Đinh lệch đầu hỏi: "Vậy mỗi một cái cô dâu mới cũng xinh đẹp giống như mẹ như vậy sao?"

Đương đương nói: "Mẹ chúng ta nhất định là xinh đẹp nhất!"

An Tiểu Kết nói : "Đứa trẻ này khó lường, về sau sẽ tàn sát bốn phương đây."

Thiên Tuyết nghi hoặc vuốt cằm: "Anh của tớ bình thường bí ẩn, giống như sẽ không lời ngon tiếng ngọt nha?"

"Cậu lại biết?" Trâu Tranh hỏi, "Anh ta nói cho một mình Uyển Tình nghe được không?"

Thiên Tuyết vừa nghe, ngồi xổm xuống hỏi Đinh Đinh: "Cô hỏi cháu, anh hai ở nhà trẻ có khen đứa con gái nào rất xinh đẹp hay không?"

Đinh Đinh nhăn mặt mũi nói : "Anh mới sẽ không nói chuyện với con gái đâu, con gái đều bị anh ức hiếp khóc! Cháu nói chuyện với con trai, anh cũng không cha."

"Ôi cái này!" Mọi người cười ha ha, đều đi ôm Đương Đương, con cái tốt như vậy, các cô cũng sinh một cái mới tốt nha.

Thiên Tuyết nói với mọi người: "Quả nhiên di truyền của anh tôi sâu." Sau đó liền ngắm Uyển Tình một cái.

Uyển Tình xấu hổ sờ sờ tóc, mặc kệ cô. Hôm nay mọi người, đều lấy xem mặt cô hồng làm vui.

Ăn xong này nọ, chỉ ngồi một chút, Thiên Tuyết lại đi gọi nhà tạo hình đến đây, đổi một kiểu tóc cho Uyển Tình, được tham gia tiệc tối. Trâu Sanh và một cái phù dâu khác thì đi kiểm tra lễ phục còn lại, chuẩn bị tí nữa thay cho cô.

Ăn tối tại câu lạc bộ nhà hàng dùng bữa trưa, rất là náo nhiệt, mọi người mời rượu cũng điên cuồng lên. Thiên Tuyết làm tốt chuẩn bị chắn rượu, Mục Thiên Dương vừa thấy, đau lòng nói: "Sớm biết rằng đã kêu người khác làm phụ dâu, uống hỏng rồi làm sao bây giờ?"

Bạn bè của Trâu Sanh và Uyển Tình không nói gì nhìn anh: MN! Không phải người nhà anh, anh thật không đau lòng à? Sau đó hai người nhìn chăm chú chàng trai nhỏ Triển Huy, lo lắng về sau sinh cái con gái gả đến nhà bọn họ, làm cho người ta đau!

Uyển Tình kéo kéo tay áo anh, nhắc nhở anh nói chuyện chú ý một chút. Anh nhìn thoáng qua hai cái phù dâu không quá quen thuộc, nghĩ: tôi đau lòng thì thế nào? Ai kêu các người không phải họ Mục, cũng không phải Đinh Uyển Tình a!

Lúc cơm chiều, ngay cả có bạn bè chống đỡ, Mục Thiên Dương vẫn bị mời rất nhiều rượu, Uyển Tình nhìn tràn đầy đau lòng. Chính cô uống không được vài hớp, hoặc là Thiên Tuyết cản, hoặc là đang uống bị Mục Thiên Dương đoạt, mọi người đông dạng cũng không dám thực bức cô.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn Khách về bài viết trên: Cyclotron, Tiểu Nghiên, Trà Mii, Tthuy_2203, maichi1986
     
Có bài mới 15.12.2016, 09:17
 
Được thanks: lần
Có bài mới Re: [Hiện đại] Bảo bối của tổng giám đốc - Họa Thủy Ương Ương - Điểm: 32
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 591: Nháo động phòng (2064 chữ)

Chín giờ tả hữu mới tán tịch, tiễn khách cùng còn lại chuyện đều bất dụng bọn anh quan tâm, hai người trực tiếp về nhà đi.

Lên xe hậu, Uyển Tình hỏi: "Anh không sao chứ?"

Mục Thiên Dương nhắm mắt tựa vào ở trên ghế ngồi, nghe vậy mở mắt ra, vỗ vỗ vai cô: "Yên tâm, chồng em tửu lượng thật tốt." Nói xong lại nhắm nghiền mắt.

Uyển Tình vừa thấy, liền biết anh khẳng định chịu khổ sở, nhịn không được lo lắng trùng trùng. Trong tôiy không trà không thủy, chỉ có thể thân thủ uấn trên trán anh. Anh đem cô thủ trảo tiếp xuống, hướng trên người cô vừa tựa vào, đem cô ôm vào trong ngực, dường như như vậy liền thỏa mãn rồi.

Uyển Tình cũng không tái động, im lặng địa dựa vào anh. Nheo gần một giờ, về đến nhà rồi. Về sau theo tới một đống xe, toàn bộ là thân thiết bằng hữu, ầm ĩ muốn ồn ào động phòng.

Mục Thiên Dương cười, bẻ bẻ cổ, cũng không phản đối. Uyển Tình nghe nói qua có chút nhân nháo động phòng cực kỳ quá, sợ bọn họ như vậy, có chút lo lắng.

Mục Thiên Dương nhéo nhéo tôiy cô, để cho cô yên tâm. Cô quay đầu, đỡ anh đi vào trong nhà.

Tân phòng là bọn anh ban đầu phòng, một lần nữa bố trí quá, hài tử giường đều đã chuyển qua cách vách phòng đi, làm cho bọn họ bắt đầu chính mình đi ngủ.

Một đám người vào tân phòng, chưa từng tới nhân tự nhiên thật sự đánh giá một phen.

Uyển Tình cùng Mục Thiên Dương tại cuối giường ngồi xuống, Mục Thiên Thành dụng chiếc đũa cùng tuyến buộc một quả táo quá lai, chuẩn bị làm cho bọn họ trước ngoạn chơi kinh điển "Cắn quả táo" trò chơi.

Mục Thiên Dương vừa thấy, lập tức nói: "Đổi cá nhân!"

Mục Thiên Thành là Võ Lâm Cao Thủ a! Đánh đạn Bách Phát Bách Trúng, can cái khác cũng NB (rất cường đại) thật sự. Anh kết hôn thời điểm, mọi người cũng nháo động phòng, xách quả táo để cho anh cắn, anh nhất khẩu liền cắn được, sau đó đem bên kia đưa đến Trâu tranh miệng, để cho Trâu tranh cũng cắn một ngụm, xong việc!

Hiện tại để cho anh tới thao tác, Mục Thiên Dương phỏng chừng chính mình cả đời đều đã cắn không tới.

"Vậy anh nói muốn ai tới?" Mục Thiên Thành bất mãn hỏi.

Mục Thiên Dương trong đám người nhìn thoáng qua, nhặt quả hồng mềm cầm - - a Thành.

Sách, này căn bản là khi dễ nhân thôi! Thiên Tuyết không phục, đem cây đay tôiy áo vuốt lên trên, nói: "Tôi tới!" Sau đó liền xách quá quả táo, nhảy đến trên giường đi.

Mục Thiên Dương nhìn Uyển Tình liếc mắt một cái, nắm tôiy cô, ý bảo cô phối hợp.

Uyển Tình biết ý tứ của anh, kết hôn thôi, mọi người thông suốt phóng khoáng thì tốt rồi. Vì thế hai người cực kỳ ăn ý đi cắn quả táo, Thiên Tuyết lập tức kéo ra, hai người liền đụng vào đồng khởi, miệng đối miệng thân (hôn) thượng rồi.

Trở lại, lại hôn vài lần, mọi người cảm giác ra điểm không thích hợp tới.

Thiên Tuyết đẩy Mục Thiên Dương nhất bả: "Anh cố ý đi?"

Uyển Tình trên mặt nóng lên, trên tôiy nhéo Mục Thiên Dương một phen, Mục Thiên Dương ho nhẹ một tiếng, tiếp theo cực kỳ dễ dàng liền cắn, anh không khỏi không nói gì địa nhìn Thiên Tuyết.

Thiên Tuyết cười lăn lộn: "Anh quả nhiên là cố ý!"

"Anh mới đúng cố ý." Mục Thiên Dương vạn phần bất đắc dĩ, "Vừa mới kéo được rất nhanh, lần này liền chờ chúng tôi đưa lên cửa."

"Ha ha hắc ~" Thiên Tuyết cười bò xuống giường.

Những người khác đã ở nghĩ muốn những tiết mục khác, Uyển Tình ở một bên ôm quả táo gặm.

Sở Duy bày xuất một bộ bài, nói: "Chúng tôi so với lớn nhỏ, lớn nhất tôinhg, người nào tôinhg, khiến cho tân nương tử thân (hôn) người nào!"

"Cái này hảo!" Mục Thiên Thành nói.

Những người khác dường như cũng không phản đối. Tuy nhiên phần lớn đã kết hôn nhân sĩ, nhưng không người nào đối Uyển Tình có nghiêng tâm tư, liền muốn nhìn một chút nhỡ đâu bọn anh tôinhg, con người mới hội như thế nào giải vây. Vì thế Sở Duy bắt đầu tẩy bài.

Mục Thiên Dương vẻ mặt Phong Sương, Uyển Tình cũng trừng lớn mắt.

Bất quá gặp mọi người hưng trí bừng bừng, Mục Thiên Dương cũng không tốt nháo cương, mà nhìn xem đi. Gặp Sở Duy muốn chia bài, anh nói: "Anh chia bài lão bà của tôi không phải muốn thiệt thòi lớn? Đổi một cái!" Long diễm minh nhân đa đa thiểu thiểu hội đổ, liền tính Sở Duy không quá hội, nhưng đối thủ biến thành bọn anh, cũng thành cao thủ rồi.

Mục Thiên Thành lập tức vãn tôiy áo: "Tôi tới!"

"Anh càng không được!" Mục Thiên Thành đại khái trừ bỏ sinh hài tử hẳn không, không có gì là không hội.

Mục Thiên Thành chích thật thất vọng địa tọa ở một bên.

Sở Duy xoay người đem bài giao cho Uyển Tình đồng học, đệ nhất vòng, Mục Thiên Dương tôinhg. Mục Thiên Dương toét ra miệng, chờ Uyển Tình bổ nhào qua. Uyển Tình thở phì phì địa trừng mắt, cắn hoàn sau cùng nhất khẩu quả táo, đi tới tại miệng anh ba thượng hôn một cái. Vừa muốn thối lui, anh nếm đến quả táo chua ngọt vị, nhất bả ôm chặt cô, hung hăng địa mút hôn một hồi.

"Hống ~~~~~" những người khác ồn ào.

Mục Thiên Dương thả người mở, thân thủ lau một phen miệng, tiếp tục.

Lần này chết tử tế không xong, sở thiệu lớn nhất. Mục Thiên Dương còn chưa nói nói, sở thiệu lập tức đem Liễu Y Y đẩy ra: "Tôi cùng lão bà của tôi tuy hai mà một, thân (hôn) cô liền là hôn tôi, thân (hôn) cô!"

Uyển Tình vừa mới lại vẫn cảm thấy được ông trời ngoạn chơi cô a, sau khi nghe cười to, ôm Liễu Y Y hôn một cái. Buông ra hậu, sở thiệu lại vẫn sở trường tại Liễu Y Y trên mặt ra sức xoa xát, mọi người tập thể hắc tuyến.

Sở Duy nói: "Như vậy không được! Tới cùng là chúng tôi nháo con người mới, vẫn lại là con người mới nháo chúng tôi a? Không cho phép diệt chính mình chí khí!"

Ngay sau đó, lại là quản Hạo Nhiên tôinhg. Uyển Tình cảm thấy được ông trời thật sự là ngoạn chơi cô tới, vụng trộm nhìn Mục Thiên Dương liếc mắt một cái, thấy anh sắc mặt thật không tốt. Cô nhẹ nhàng thở dài, hướng quản Hạo Nhiên, vươn tôiy. Quản Hạo Nhiên lông mi khẽ chớp, dường như đã hiểu, đem tôiy mình cũng vươn đi ra.

Uyển Tình nắm anh thủ, giống ngoại quốc thân sĩ thân (hôn) nữ nhân một dạng cúi đầu, tại trên mu bàn tôiy của anh hôn một cái, mà không thân (hôn) đến - - cô cúi đầu tiếp xuống, mọi người góc độ nhìn không tới, cô liền làm càn rồi.

Thu tôiy, quản Hạo Nhiên cũng không vạch trần, Sở Duy đem bài một phóng: "Tân nương tử quá thông minh, thân thủ cũng là thân (hôn) a! Chúng tôi muốn hay không một người tôinhg một cái nụ hôn? Tuy nhiên là thân thủ, nhưng là không sai."

Mục Thiên Thành lắc đầu: "Coi như hết. Các anh nháo hoàn động phòng liền đi, tôi sợ tôi không thấy được ngày mai mặt trời."

"Ha ha ha ha..."

Kiểu tạm thời kết thúc, kế tiếp lại chơi hai cái không ảnh hưởng toàn cục.

Một cái là che Uyển Tình ánh mắt, đem nam nhân tại bên người cô bài bài trạm, để cho cô mò mẫn chú rễ. Sờ lầm, phạt chú rễ nụ hôn cô 10 phút.

Tôn Chí Mẫn nói: "Cái này khó không tới tôi."

Phường TRì theo "Chú rễ" trận doanh trung quăng phất quá lai liếc mắt một cái.

Nữ nhân bên này có người hỏi: "Vì cái gì?"

"Bởi vì tôi nghe được ra." Điều hương sư cái mũi nhiều linh a? Người nào đều đã đừng nghĩ giả mạo cô lão công!

Uyển Tình bị bịt mắt, chậm rãi theo "Chú rễ" trước người đi qua. Cô vươn tôiy, thon dài ngón tôiy tiêm, mỗi khi muốn đụng tới nam nhân trong ngực. Các nam nhân một là trong lòng có chủ, nhị là sợ Mục Thiên Dương, đều đã thật cẩn thận địa giao thân xác ngửa ra sau.

Sở Duy đứng ở đếm ngược thứ hai, vừa thấy này đoàn sợ nam liền đến khí! Thật sự là dài người khác chí khí, diệt chính mình uy phong! Như vậy can, còn gọi nháo động phòng sao? Anh lại cứ liền đi phía trước đứng một bước.

Mục Thiên Dương ngay tại bên cạnh anh, đếm ngược đệ tôim vị trí, hung hăng địa trừng mắt nhìn anh, chính mình cũng đi phía trước trạm.

Thiên Tuyết thật cẩn thận địa đỡ Uyển Tình, miễn cho cô ngã sấp xuống, một thấy bọn họ mờ ám liền thân thủ quơ quơ, làm cho bọn họ lại lui về.

Rốt cục, Uyển Tình đi tới Mục Thiên Dương trước mặt, Mục Thiên Dương nín thở ngưng thần, thầm nghĩ em nhất định phải bắt lấy a, không phải vậy... Oa? Có vẻ như tóm được không ưu đãi, trảo sai lầm rồi có thể nụ hôn 10 phút? Sách, thật đúng là làm cho người tôi khó có thể chọn lựa a...


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn Khách về bài viết trên: Cyclotron, Tiểu Nghiên, Trà Mii, Tthuy_2203
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 634 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Aliali, beyeu20189, Cindy.Duong1604, Danguyett, Google Adsense [Bot], HangPhan052595, Jinmi2301, Khanhka1107, little_loan, May May, mjschjckkut3, nguyenthoatda, Nhímthui1102, nula, Q.anh, trang trảnh, Trangnguyenhihihaha, Tyt, xiaolie, 非你不嫁 và 547 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 227, 228, 229

2 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

4 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 37, 38, 39

5 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 228, 229, 230

6 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

7 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

8 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 136, 137, 138

9 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

10 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 136, 137, 138

11 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 34, 35, 36

12 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

13 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

14 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

15 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

16 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

17 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69

19 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80Tiểu Miu: anh nói tôi đều nghe
Tiểu Miu: lục manh tĩnh
mymy0191: Chúc mọi người buổi tối vui vẻ��
mymy0191: :D
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 627 điểm để mua Tim đỏ
Shop - Đấu giá: Taylucdiep vừa đặt giá 313 điểm để mua Bươm bướm tím
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 236 điểm để mua Cute pig
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 473 điểm để mua Hamster nghịch bóng nước
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 246 điểm để mua Chuột Mickey 2
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 339 điểm để mua Chuột tai to
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 734 điểm để mua Ngọc tím trái tim
cungquanghang: hi
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 321 điểm để mua Chuột tai to
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 428 điểm để mua Bông tai đá Peridot
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 417 điểm để mua Mề đay đá Citrine 5
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 259 điểm để mua Cọp vàng lắc lư
Bánh bao cute: hello mn
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 440 điểm để mua Mèo đen lau nhà
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 263 điểm để mua Ác quỷ
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 200 điểm để mua Đồng hồ đeo tay
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 588 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 390 điểm để mua Đá Peridot
real_qingxia: Hi
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 370 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 347 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 361 điểm để mua Bướm Trắng
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 578 điểm để mua Hổ trắng thích nhảy
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 314 điểm để mua Thỏ lúc lắc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 550 điểm để mua Hamster chạy bộ
Shop - Đấu giá: Ta Siêu Hố vừa đặt giá 251 điểm để mua Gà sừng sộ

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.