Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 411 bài ] 

Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương

 
Có bài mới 12.12.2016, 22:12
Hình đại diện của thành viên
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
 
Ngày tham gia: 19.05.2012, 07:51
Bài viết: 728
Được thanks: 9796 lần
Điểm: 23.63
Có bài mới Re: [Xuyên không] Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 73
(Phần 3)


Quản Trường An lặng lẽ vén rèm đi tới, thấy hoàng đế nhíu chặt mày ngồi ở chỗ kia, trong lòng bất giác căng thẳng, lá thư nắm trong tay tựa như củ khoai nóng bỏng. Nếu bình thường thì mấy thư tín kiểu này hắn ta không bao giờ chạm tới. Nhưng hắn ta không ngốc, hắn ta nhìn ra được Hoàng thượng đối với Hi Tần không giống như với phi tần khác, cũng không biết hai người đang tức giận cãi nhau về chuyện gì. Có điều dù hoàng đế không vào hậu cung nhưng trong phòng này để đầy đồ của Hi Tần, hắn ta nhìn cũng thấy tức mắt, vậy mà lại không thấy hoàng đế kêu cất đi.

     Có thể cãi nhau không nhìn mặt mà hoàng đế vẫn quan tâm như cũ, từ khi hắn ta hầu hạ hoàng đế đến giờ là lần đầu tiên nhìn thấy.

     Cho nên phong thư này có phỏng tay, hắn ta vẫn nhận.

     "Hoàng thượng."

     Tiêu Kỳ đen mặt nhìn Quản Trường An.

     Quản Trường An trong lòng run lên nhưng vẫn kiên trì trả lời: "Vừa nãy thái giám Trần Đức An của Di Cùng Hiên mang tới một phong thư của Hi Tần chủ tử." Nói xong hai tay liền dâng thư lên.

     Tiêu Kỳ chau chau mày, ánh mắt rơi trên lá thư trong tay Quản Trường An đang nâng cao, nhất thời chần chừ, nhận hay là không nhận?

     Trong lòng Quản Trường An cũng sốt ruột nhưng hắn ta nào giám giục, cứ thế đứng đó, hai tay nâng phong thư. Cánh tay sắp mỏi nhừ Hoàng thượng mới vươn tay qua lấy, trong lòng hắn ta thở phào một hơi, may mắn là nhận, nếu không hắn ta cũng thật không biết phải làm sao bây giờ. Lẽ nào Hoàng thượng không nhận, hắn lại phải đem phong thư này trả về ư?

     Nhận thư rồi, Tiêu Kỳ phất phất tay, Quản Trường An như được đại xá lui ra ngoài. Ra đến ngoài cửa mới phát hiện sau lưng toàn mồ hôi lạnh, đây là bị dọa không nhẹ.

     "Sư phụ." Đồng Ý trườn tới, nét mặt nhạy cảm.

     Quản Trường An đập hắn ta một cái mới hỏi: "Chuyện gì?"

     "Người bên Trường Nhạc Cung vừa mới tới tìm con." Đồng Ý hạ thấp giọng nói, nói xong còn nhìn sang bên cạnh, "Muốn thăm dò tin tức ngự tiền."

     "Tiểu tử ngươi dám nói sao?"

     "Dạ nào dám ạ, không cần Hoàng thượng động thủ mà sư phụ ngài cũng sẽ lột da con mất." Đồng Ý vội vàng nói, "Con chỉ báo cho ngài biết thôi, con không nói gì hết, chỉ e tiểu tử này tính kế, nói xấu con với Mao Đông Lâm Mao công công, lúc đó con mong sư phụ che chở ạ."

     Quản Trường An nhìn Đồng Ý, chậm rãi nói khẽ: "Chúng ta là nô tài trước ngự tiền, trừ Hoàng thượng thì không ai dám động chúng ta. Nhưng nếu ngươi dám nói ra một chữ về tin tức của hoàng thượng thì sau này có chuyện gì ta cũng không thể bảo vệ ngươi." Làm nô tài tối kỵ chuyện ăn cây táo rào cây sung, muốn lấy lòng nịnh nọt hai bên ư, ngươi có mạng để làm sao?

     "Lời sư phụ dạy bảo con đều nhớ kỹ mà, đánh chết cũng không dám quên." Đồng Ý nói, "Sư phụ, ngài nói xem Trường Nhạc Cung bên kia muốn làm gì?"

     "Làm sao biết được, Quý phi nương nương gia thế hiển hách, há lại để đám nô tài chúng ta võ đoán. Có điều gia thế hiển hách thì sao chứ, không phải cũng ở trong thâm cung sống qua ngày? Làm người phải nhìn rõ xem mình đang đứng dưới hiên nhà ai."

     "Vâng, sư phụ nói chí lý, đồ nhi thụ giáo." Con mắt Đồng Ý lấp lóe, hé miệng cười một tiếng, nhìn sư phụ nói: "Con vẫn cảm thấy  Trần Đức An của Di Cùng Hiên thuận mắt hơn, tiểu tử này so với giặc còn mưu mô hơn nhưng sẽ không làm gì vượt phép tắc, quan hệ với hắn ta cũng đỡ lo."

     "Ha ha." Quản Trường An cười nhẹ, "Bị đánh mấy hèo thì biết ngay đang ăn chén cơm của ai. Đợt này tiểu tử ngươi phải cảnh giác tinh thần cho ta. Người nào đến ngự tiền thăm dò tin tức, có người nào phải ghi nhớ hết."

     "Dạ." Con ngươi Đồng Ý xoay quanh, sư phụ đang tức giận đây.

     "Cút đi." Quản Trường An phất phất tay.

     Đồng Ý cười chạy đi, đi đến nửa đường thì quẹo qua khúc quanh, giờ phải tới Ngự Thiện Phòng nhắc đồ ăn.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 13.12.2016, 23:14
Hình đại diện của thành viên
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
 
Ngày tham gia: 19.05.2012, 07:51
Bài viết: 728
Được thanks: 9796 lần
Điểm: 23.63
Có bài mới Re: [Xuyên không] Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương - Điểm: 27
Đang tải Player đọc truyện...

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 73
(Phần 4)


Mọi người trong Ngự thiện phòng đang bận rộn ngất trời, Phong Cảnh Minh vừa thấy Đồng Ý đến vội vàng nghênh đón, thân mật gọi một tiếng ca ca, bắt hai tay xong còn nhét quả tùng tử tẩm đường vào tay hắn ta làm đồ ăn vặt, lúc ấy mới hỏi: " Hoàng thượng kêu thức ăn sao?"

     Đồng Ý không nhận quả tùng tử tẩm đường mà ăn hai cái bánh long nhãn do Phong Cảnh Minh đưa thêm nói: "Hi Tần chủ tử bên kia vừa gọi thức ăn gì, làm y như thế một phần cho ta." Trước kia Hoàng thượng không quá thích mấy đồ ăn vặt ngọt này nhưng dạo này tâm trạng không tốt, nếu dâng lên Hoàng thượng cũng sẽ ăn vài miếng.

     Dù sao chỉ cần là thức ăn trong thực đơn của Hi Tần nương nương, Hoàng thượng sẽ không trả về. Chuyện này rất hiếm thấy, ai có thể ngờ trong hậu cung này người hiểu rõ khẩu vị Hoàng thượng lại là vị Hi Tần vừa mới tiến cung kia.

     Phong Cảnh Minh đã chuẩn bị đầy đủ từ sớm, chỉ vào khay thức ăn ba tầng chạm trổ hoa lá, chim muôn vừa đặt trên bàn, mở từng tầng từng tầng cho Đồng Ý xem, vừa nhìn vừa nói: "Thức ăn trong này đều là chính tay sư phụ tiểu đệ nấu, tiểu đệ tự mình cất vào, không có chạm qua tay người thứ ba, ngài cứ yên tâm."

     Đồ ăn thức uống luôn phải cẩn thận, Nhạc Trường Tín trông coi gian bếp còn quan trọng hơn so với mạng của hắn ta. Trước đây phần lớn thức ăn của Hoàng thượng đều do hai bếp bên kia làm, hắn ta không thể nhúng tay vào việc gì. Bây giờ đồ ăn thức uống của Hoàng thượng lại phần lớn do hắn tự làm cho nên hắn cảnh giác không để một con ruồi bay vào. Nghe nói hôm trước có tiểu thái giám giở trò quỷ trong bếp, bị Nhạc Trường Tín bắt tại chỗ, không nói một lời bèn cầm tay tiểu thái giám kia đưa vào trong bếp lò. Hai tay bị đốt cháy thành than. Sau chuyện đó, không ai dám giở trò trong gian bếp của Nhạc Trường Tín, mọi người đều biết rõ họ Nhạc này là kẻ rất ngoan tuyệt.

     Đồng Ý ăn xong bánh, lau miệng rồi nói với Phong Cảnh Minh: "Ngày hôm nay có thêm một phần cơm, hẳn là bên Hi Tần chủ tử kêu nhiều đây."

     Phong Cảnh Minh cười mỉm, nhưng trong miệng hắn ta từ đầu cho tới giờ không hề nhắc tới vị chủ tử nào, nghe Đồng Ý hỏi hắn như thế cũng chỉ nói: "Chuyện này nô tài cũng không biết, khẩu vị Hi Tần nương nương xưa nay cũng thế, hôm nay thích ăn món này, mai lại thích ăn món khác, lúc nhiều lúc ít, không có tiêu chuẩn."

     Đồng Ý biết rõ Phong Cảnh Minh không nói thật nên cũng không đáp lại mấy lời khách sáo của hắn ta. Tiểu tử này đi theo Nhạc Trường Tín, miệng còn giữ kín hơn so với cửa bếp. Hắn ta mang hộp cơm đi về, hộp cơm lớn ba tầng, có lẽ tâm trạng Hi Tần chủ tử không tốt lắm đây. Chẳng lẽ Di Cùng Hiên xảy ra chuyện gì chăng?

     Hi Tần chủ tử là một người thú vị, mỗi khi tâm trạng không vui sẽ ăn rất nhiều, ăn no xong lại đi loanh quanh trong phòng để tiêu thực. Cho nên muốn biết tâm trạng chủ tử có vui hay không cũng không cần phải đi hỏi, chỉ cần thông qua đồ ăn của Ngự thiện phòng cũng hiểu được.

     Hắn ta bưng hộp cơm trở về Sùng Minh Điện. Quản Trường An vẫn còn đứng ngoài cửa, vừa nhìn thấy Đồng Ý bưng theo hộp cơm lớn như vậy về cũng ngẩn ra, ơ, Hi Tần chủ tử không vui rồi.

     "Sư phụ, lúc nào đưa vào?"

     "Hoàng thượng còn chưa gọi, cứ chờ đi." Quản Trường An đứng ngoài cửa hơn một canh giờ , hai chân cũng tê cứng, cũng không biết trong thư Hi Tần viết gì, chuyện tốt hay là chuyện xấu đây.

     Nhưng nhìn phần cơm này thì đoán hơn phân nửa là chuyện không tốt rồi, phải cẩn thận hơn mới được. Ngày hôm nay tuyệt đối không thể chọc giận Hoàng thượng, miễn cho lại bị lôi ra ngoài đánh roi, thật oan ức quá đi. Dù sao các chủ tử phía trên giận dỗi thì nô tài ở dưới sẽ phải tự cầu nhiều phúc thôi.

     Tiêu Kỳ ngồi trên tháp lớn, trên mặt bàn bày lá thư do Tự Cẩm viết. Mở đầu thư rất đơn giản, cầu mong hoàng thượng thưởng giám. Nhìn thấy mấy chữ này, nét mặt hắn hòa hoãn lại, còn biết dùng hai chữ thưởng giám, chắc hẳn đã biết là mình sai ở đâu rồi.

     Định thần tiếp tục đọc, thần thiếp được tổ tiên phù hộ, tổ phụ dạy dỗ, gia phụ dạy bảo, từ nhỏ đã phải đọc sách, không dám nói đọc vạn cuốn sách nhưng cũng yêu thích chữ nghĩa, ham mê văn chương. Lúc còn nhỏ, ai cũng nói thần thiếp nhỏ người mà thông minh, nhan sắc lẫn trí tuệ đều hơn người khác. Thần thiếp nghe thế thì cực kỳ vui mừng, từ đó ham chơi bỏ học, kiêu ngạo háo thắng, tự cao tự mãn. Vì quá kiêu căng nên học hành không đến nơi đến chốn, khi cha thần thiếp biết được đã vô cùng tức giận, phạt thần thiếp phải quỳ trong từ đường ăn năn sám hối. Chẳng mấy chốc mà bao năm trôi qua, những lời cha răn dạy hồi nhỏ chưa bao giờ dám quên. Hôm đó thiếp nói không cẩn trọng chứ thực sự không dám có lòng bất kính...

     Tiêu Kỳ đọc từng câu từng chữ trong thư, cảm xúc trong lòng dâng trào mãnh liệt. Thì ra vị Hi Tần này của hắn đã được bao người coi là tài nữ từ khi còn nhỏ, khó trách bây giờ thỉnh thoảng sẽ có những lời kinh khiếp người khác, lúc nhỏ đã vậy... không coi ai ra gì. Nhớ đến trong thư nàng nói ham chơi bỏ học, kiêu ngạo háo thắng, giờ tính tình lại nhát gan, chắc là bị phạt quỳ từ đường hồi nhỏ làm cho sợ hãi.

     Cuối cùng cũng biết rõ mình nói năng không cẩn trọng, coi như cũng có lòng hối cải, có vài phần chân thành. Đoạn sau lại viết về cách nhìn đối với chuyện chuyển khẩu, lại thay cha nàng than thở ủy khuất, nói Hộ bộ khóc than nên cha nàng không có tiền dùng, làm sao thực hiện việc chuyển khẩu đây. Người phụ nữ có khéo léo đến mấy mà không có gạo thì sao nấu được ơm, không bột gột nên hồ, Hộ bộ muốn con ngựa chạy mà lại không muốn cho nó ăn cỏ, quả thực là kẻ xấu xa nhất trên đời.

     Đọc đến đây Tiêu Kỳ quá tức cười, quả nhiên dũng cảm, lời này mà cũng dám nói.

     Cuối cùng chính là nội dung quan trọng nhất thấy nàng viết: Thiếp chỉ là phận nữ nhi, cho dù thông minh nhưng kiến thức hữu hạn. Nhưng phận làm con cái, thấy cha mẹ gian nan khổ cực, há có thể ngồi yên? Thánh nhân dạy rằng, chỉ có nữ nhân và tiểu nhân là khó dưỡng, thiếp là nữ nhân cũng là tiểu nhân. Nếu đã như vậy thần thiếp liền theo hành vi tiểu nhân để làm chứng cho lời thánh nhân nói. Lòng lo lắng cho cha thật sự không ngủ được. Thần thiếp vì quân phân ưu, rất hận bọn quý tộc sĩ tộc làm điên đảo triều chính, không phải là hành vi của trung thần, trời đất cũng không dung.

     Cho dù thần thiếp tài hèn sức mọn nhưng trong lúc lo lắng tức giận lại ngẫu nhiên tìm được một kế sách. Có điều suy nghĩ chưa chu toàn nên muốn hoàng thượng chỉ dạy thêm. Chỉ là lời nói của nữ nhân trong khuê phòng …

     


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 14.12.2016, 08:23
Hình đại diện của thành viên
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
 
Ngày tham gia: 19.05.2012, 07:51
Bài viết: 728
Được thanks: 9796 lần
Điểm: 23.63
Có bài mới Re: [Xuyên không] Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương - Điểm: 21
Đang tải Player đọc truyện...

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 73
(Phần 5)


Kế sách mà Tự Cẩm hiến kế khiến cho Tiêu Kỳ vừa kinh hãi vừa mừng rỡ. Nàng dẫn theo nội dung sau này trong lịch sử có ghi: Tuyệt hộ quận của Đại Vực bị quý tộc vứt bỏ, Hộ bộ oán than, chuyện chuyển khẩu tốt đẹp thành công lao lớn của triều đại, lợi ích thiên thu. Ngô hoàng kiên trì việc này quả thật là đấng minh quân.

     Kỳ thật kế sách của Tự Cẩm cực kỳ đơn giản, nếu không ai xem trọng Tuyệt Hộ Quận kia, người người đều ghét bỏ. Vậy thì Hoàng thượng liền lấy làm tài sản của chính mình là được. Tuy bây giờ Tuyệt Hộ Quận kia chỉ là một nơi hoang vu, nhưng sau khi chuyển khẩu đại công cáo thành, đến lúc đó đất hoang hóa thành ruộng tốt, tiền bạc sẽ cuồn cuộn chảy về. Lúc đó tiền hay người đều là của một mình hoàng đế. Hộ bộ nhìn mà thèm ư? Vậy thì sao đây, trước đây Hộ bộ các ngươi không chịu chi một đồng nào thì bây giờ có liên quan gì tới Hộ bộ chứ. Tiền có nhiều cũng là của hoàng đế.

     Tự Cẩm trước tiên vẽ cho hoàng đế một cái bánh mì rất lớn, còn là bánh mì kẹp thịt.

     Quả nhiên Tiêu Kỳ cảm thấy cực kỳ hứng thú. Giờ hắn đang rất nghèo mà, nếu như có thể lấy 6,7 Tuyệt Hộ Quận này làm của riêng, vậy thì chẳng mấy chốc hắn trở thành một ông vua giàu có, tương lai quá mức tốt đẹp đi.

     Do đó, chuyện chuyển khẩu trở thành cực kỳ quan trọng. Tiêu Kỳ tự định giá mấy lần, thần sắc càng thêm ngưng trọng. Nhất là câu kia của Tự Cẩm: công lao lớn của triều đại, lợi ích thiên thu vô cùng phù hợp với tâm ý của hắn, trong lòng cảm thán, ai có thể ngờ người hiểu hắn nhất lại chỉ là một Hi Tần mới làm bạn chưa được bao lâu. Trước đây nàng vốn nhát như chuột, càng thêm không ngờ được lại là một người có chí khí, đại tài. Trong thư nàng nói, từ khi còn nhỏ đã được người người tán thưởng tài danh, quả nhiên không phụ danh tiếng ấy.

     Sau đó, lúc hắn muốn xem nàng ra kế sách gì thì … hết thư.

     Tiêu Kỳ nổi cáu.

     Trong bụng có thượng sách lại không chịu báo, rõ ràng là đang oán hắn mấy ngày nay lạnh nhạt. Đây chính là muốn hắn tới gặp cho nên trong thư chỉ nói một nửa, giữ lại một nửa. Đúng là tiểu hồ ly giảo hoạt. Khó trách tự nói mình ham chơi kiêu ngạo, quả cũng đúng.

     Tiêu Kỳ cũng có nỗi khổ tâm của chính mình. Tiếp nhận từ tay phụ hoàng tình thế khó khăn này, hắn phải đối mặt với một quốc gia đầy yếu điểm. Quý tộc sĩ tộc nắm giữ triều chính, đất đai Đại Vực Vương Triều phân năm xẻ bảy, hơn bảy tám phần nằm trong tay sĩ tộc thế gia. Mặc dù hắn có chí lớn nhưng lại không có cách nào thi hành.

     Hắn là một người đàn ông đầu đội trời chân đạp đất, muốn hắn phải đối mặt với ánh mắt thương xót của Tự Cẩm ư?

     Hắn xấu hổ, phẫn nộ, oán hận!

     Chưa từng thời khắc nào càng làm cho hắn thêm quyết tâm phải biến Đại Vực Vương Triều đích thực trở thành quốc gia của họ Tiêu!

     Tiêu Kỳ nắm thư của Tự Cẩm trong tay, trong phòng càng suy tính không ngừng nghỉ, đầu óc chỉ toàn nghĩ về chuyện chuyển khẩu. Chỉ cần nghĩ tới sau này hắn nắm giữ trong tay các Tuyệt Hộ Quận kia thì cảm giác hưng phấn cứ dâng tràn mãi không thôi.

     "Người tới."

     "Có nô tài." Quản Trường An đẩy cửa vào, quỳ xuống đất hầu chỉ, "Hoàng thượng, người phân phó gì ạ?"

     Tiêu Kỳ miệng đầy lời muốn nói, lòng tràn đầy vui sướng, nhưng đối mặt với Quản Trường An lại không thể nói gì, nhất thời ngẩn người đứng đó, nhíu lông mày lại im lặng.

     Lòng Quản Trường An thấp thỏm, không biết mình lại chọc giận Hoàng thượng chuyện gì, nhớ tới thức ăn chỗ Đồng Ý liền vội vàng nói: "Hoàng thượng, đồ ăn đã đưa tới, người muốn dùng thử không?"

     Vui vẻ không thể chia sẻ với Quản Trường An, lại không muốn người phía dưới thấy hắn hưng phấn mất lễ nghi, Tiêu Kỳ kìm nén sự vui mừng, ổn định cảm xúc bình thản lại, hơi gật đầu, "Mang vào đi."

     Quản Trường An khẽ thở nhẹ một hơi, vội vàng ra ngoài mang hộp cơm vào.

     Tiêu Kỳ nhìn hộp cơm ba tầng vĩ đại cũng kinh ngạc, lập tức nhìn sang Quản Trường An.

     Quản Trường An bị ánh mắt của Hoàng đế sắp đốt cháy người, trong lòng run sợ, nghĩ thầm đây là hoàng đế muốn hỏi chuyện Hi Tần nhưng lại không muốn chủ động. Được, làm nô tài điều quan trọng nhất là thể nghiệm và quan sát thái độ bề trên, làm sao có thể để cho Hoàng thượng khó xử. Hoàng thượng cần bậc thang đi xuống, hắn ta dù có biến thành cái thang cũng không thể làm cho Hoàng thượng tiến thối lưỡng nan.

     Nghĩ tới đây, Quản Trường An lập tức nói: "Hoàng thượng, đây là thức ăn do Ngự Thiện Phòng mang tới." Không hề nhắc tới chuyện Đồng Ý nói với hắn ta, nhỡ sau này hoàng đế mất hứng trút lửa giận lên trên đầu đồ đệ hắn ta thì sao? Cho nên có chuyện vẫn cứ để Ngự Thiện Phòng chịu trách nhiệm đi, vì lợi ích của mình thà hy sinh lợi ích của người khác. "Dựa theo người của Ngự Thiện Phòng nói, hôm nay Di Cùng Hiên cũng kêu hộp cơm ba tầng."

     Hi Tần chủ tử thích ăn mê uống, hắn ta đã cấp thang cho Hoàng thượng rồi, ngài vui vẻ thuận theo đi.

     Quả nhiên Tiêu Kỳ hơi nhíu mày, đứng dậy nói: "Bãi giá Di Cùng Hiên."

     Quản Trường An trong lòng thở phào nhẹ nhõm, "Vâng."


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 411 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Alala, nga.nguyen80, Ngô House, phuongktqdk48, Phuongphuong3, trạch mỗ, Trần Thu Lệ, Windyphan và 342 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

2 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

3 • [Hiện đại] Sở Sở - 099

1 ... 16, 17, 18

4 • [Hiện đại] Cá mực hầm mật - Mặc Bảo Phi Bảo

1 ... 16, 17, 18

5 • [Hiện đại - Trùng sinh] Tôi bị ép buộc - Linh Lạc Thành Nê

1 ... 16, 17, 18

6 • [Hiện đại] Không bằng duyên mỏng - Viên Nghệ

1 ... 25, 26, 27

7 • [Xuyên không - Điền văn] Cuộc sống điền viên trên núi của nông phu - Quả Đống CC

1 ... 33, 34, 35

8 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 124, 125, 126

[Cổ đại - Trùng sinh] Đích trưởng nữ - Hạ Nhật Phấn Mạt

1 ... 87, 88, 89

10 • [Hiện đại - Trùng sinh] Anh hai Boss đừng nghịch lửa - Cửu Trọng Điện

1 ... 48, 49, 50

11 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 192, 193, 194

[Xuyên không] Khuynh thế tuyệt sủng tiểu hồ phi - Thanh Canh Điểu

1 ... 62, 63, 64

13 • [Cổ đại] Trưởng thôn là đóa kiều hoa - Vương Vượng Vượng

1 ... 16, 17, 18

14 • [Xuyên không Điền văn] Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ - Nhược Nhan (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

15 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

[Hiện đại] Hào môn thịnh sủng bảo bối thật xin lỗi - Hạ San Hô

1 ... 49, 50, 51

17 • [Hiện đại] Có hợp có tan - Lâu Vũ Tình

1 ... 10, 11, 12

18 • [Hiện đại] Mèo yêu - Hà Thư (hoàn)

1 ... 25, 26, 27

19 • [Xuyên không] Bảo Bảo vô lương Bà mẹ mập là của ta - Ngũ Ngũ

1 ... 85, 86, 87

20 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 345 điểm để mua Tám điện thoại
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 445 điểm để mua Ngọc xanh 4
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 283 điểm để mua Vòng hoa giáng sinh
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 327 điểm để mua Tám điện thoại
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 285 điểm để mua Thỏ nháy nhót
hakuha: 2 năm trước mọi người rất hay xài cái này
sau 2 năm trở lại ngày càng im ắng haizzz
Shop - Đấu giá: hakuha vừa đặt giá 360 điểm để mua Tấm thảm trái tim
Shop - Đấu giá: hakuha vừa đặt giá 270 điểm để mua Thỏ nháy nhót
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 254 điểm để mua Thỏ nháy nhót
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 401 điểm để mua Bông tai hạt dẻ
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 306 điểm để mua Bé nấm
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 318 điểm để mua Hằng Nga
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 400 điểm để mua Cặp đôi hamster
Shop - Đấu giá: Tiểu Ly Ly vừa đặt giá 528 điểm để mua Mây
Shop - Đấu giá: Tiểu Ly Ly vừa đặt giá 406 điểm để mua Mashimaro IOU
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 548 điểm để mua Mashimaro chờ xe buýt
Hoàng Phong Linh: :<
Shop - Đấu giá: 18521434 vừa đặt giá 315 điểm để mua Bé Mascot xanh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 417 điểm để mua Mèo ôm cuộn len
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 294 điểm để mua Hello
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 250 điểm để mua Gấu trắng mơ màng
Shop - Đấu giá: mymy0191 vừa đặt giá 390 điểm để mua Nữ thần công lý
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 279 điểm để mua Hello
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 291 điểm để mua Mèo núp sau đám mây
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 276 điểm để mua Mèo núp sau đám mây
Shop - Đấu giá: á bì vừa đặt giá 212 điểm để mua Bảng khen thưởng
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 397 điểm để mua Siêu nhân nhí
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 285 điểm để mua Bé hồng 3
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 250 điểm để mua iPod Shuffle
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 301 điểm để mua Cà phê

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.