Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 411 bài ] 

Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương

 
Có bài mới 08.12.2016, 08:11
Hình đại diện của thành viên
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
 
Ngày tham gia: 19.05.2012, 07:51
Bài viết: 728
Được thanks: 11408 lần
Điểm: 23.71
Có bài mới Re: [Xuyên không] Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương - Điểm: 25
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Note: Vì chương 72 và nhiều chương sau rất dài nên mình sẽ tự chia thành nhiều đoạn nhỏ. Mong các bạn thông cảm.

Chương 72: Cầu mong không giết!
(Phần 1)


     Tiêu Kỳ liền nhìn sang Tự Cẩm, chỉ thấy nàng e lệ nhìn mình, bất giác trong lòng mềm nhũn, hắn kéo nàng tới ngồi cạnh mình, "Nàng cứ nói đi, còn có chuyện gì?"

     "Thần thiếp vốn ngu dốt không hiểu việc triều chính, nhưng thần thiếp cũng biết nếu cha thần thiếp cứ thế vào kinh thì khó tránh khỏi bị người khác xem thường. Không có công lao gì mà tự nhiên được thăng cấp là rất dễ bị người khác lên án. Ngay trong nhà muốn nâng một di nương cũng phải sinh được con mới có thể đứng thẳng người, không phải sao?"

     Cũng chỉ có nàng mới nghĩ ra so sánh việc hậu viện trong nhà với việc triều đình chính vụ. Có điều nghe cũng không phải không có lý. Tiêu Kỳ nhìn Tự Cẩm, trong cái đầu nhỏ của nàng lúc nào cũng có mấy ý nghĩ kỳ lạ cổ quái, nhất là trong chuyện làm đồ ăn thì rất sáng tạo.

     "Ồ, vậy theo ái phi phải làm như thế nào?" Tiêu Kỳ cố ý đùa nàng. Kỳ thật trong lòng hắn đã có chủ ý. Trước đây nhắc chuyển chuyển khẩu cũng không phải vô tình nói. Nếu giao chuyện này cho cha con Tô gia thì đúng là cơ hội tốt để lập công. Mặc dù chuyện này rất khó khăn, nhưng chính vì thế mới không ai dám coi thường, không phải sao?

     Hơn nữa, qua chuyện này, hắn cũng có thể nhìn thấy cha con Tô thị đến cùng có thể có thể trọng dụng hay không.

     "Trước đây không phải Hoàng thượng muốn giao cho cha thần thiếp phụ trách chuyện chuyển khẩu hay sao? Vậy cứ như thế làm đi." Tự Cẩm mặt phiền muộn khẽ nói.

     Tiêu Kỳ sững sờ, không ngờ tới Tự Cẩm cũng có suy nghĩ giống hắn. Hơi nhướn mi cười một tiếng, hắn giơ tay gõ một cái lên trán Tự Cẩm, "Ở bên cạnh trẫm còn mồm mép lừa người, có phải nàng đã nghĩ kỹ từ trước rồi không?"

     Tự Cẩm: ...

     "Nàng vì trẫm phân ưu như thế, trẫm nên thưởng nàng gì mới được đây? Nàng muốn gì nào?" Tiêu Kỳ cười nhìn Tự Cẩm hỏi, khó gặp gỡ được người hợp tâm ý như thế, thêm chút sủng ái cũng không sao.

     "Vì quân phân ưu là bổn phận, cha thần thiếp có thể được Hoàng thượng trọng dụng là Tô gia chúng ta phúc khí. Còn thần thiếp ư, được kết bạn bên cạnh người đã là vạn phần vinh quang, cần gì nữa mà thỉnh cầu." Tự Cẩm vừa nói vừa dựa vào gần Tiêu Kỳ, nhẹ nhàng kéo ống tay áo hắn, "Nếu không có Hoàng thượng thương tiếc, thần thiếp làm gì có ngày an nhàn như hôm nay, thần thiếp thấy đủ rồi."

     Tiêu Kỳ cúi đầu nhìn qua Tự Cẩm, nhất thời không biết nói gì.

     Còn có người ngốc như vậy sao.

     
***


     Sau tin Tiền tài tử, Quý phi có thai thì việc Hoàng đế ngủ lại Di Cùng Hiên một lần nữa làm rung động hậu cung. Cùng lúc đó, trên triều đình bởi vì chuyện chuyển khẩu của Tuyệt Hộ Quận cũng tranh cãi sôi sục, sau đó tin hoàng đế cố ý mở khoa thi cũng lan truyền nhanh chóng.

     Hoàng đế liên tiếp có hành động, dù là quan văn can gián hay quan võ hung tợn cũng không bị dao động, thể hiện rõ ý chí kiên quyết mở khoa thi. So với việc mở khoa thi, chuyện chuyển khẩu hóa ra trở thành không quan trọng. Dù là phía Hoàng hậu hay Quý phi đều không muốn hoàng đế mở khoa thi tuyển nhân tài. Dù sao tham dự khoa khảo đều là những học sinh nghèo hèn, từ nhỏ đã đối nghịch với sĩ tộc thế gia. Nếu hoàng đế thật sự tuyển ra vài người tài giỏi, đến lúc đó trên triều đình sẽ thay đổi, tình thế này không phải là điều bọn họ muốn thấy.

     Nếu liều chết ngăn cản việc mở khoa thi sẽ làm Hoàng thượng giận dữ. Do đó để giảm lửa giận của Hoàng thượng, mấy người họ tận lực ủng hộ hoàng đế trong chuyện chuyển khẩu. Chuyển khẩu thì chuyển đi, nhưng lại phát sinh tranh cãi chuyện sẽ cử ai chủ trì việc này. Phụ trách chuyển khẩu là việc lớn, phải di chuyển người từ nhiều châu, quận khác tới Tuyệt Hộ Quận khai khẩn. Một nơi vừa trải qua chiến loạn, ôn dịch, đất đai thì hoang phế cằn cỗi. Thiên hạ này có ai nguyện ý cốt nhục phân ly, ai nguyện ý rời đi cố hương. Dù ai được làm chuyện này cũng đều lưu lại tiếng xấu.

     Chuyện không hề dễ làm.

     Không dễ làm không nói đến, hơn nữa chuyển khẩu còn là việc hao người tốn của. Đưa người ta đến Tuyệt Hộ Quận cũng phải cấp cho họ quần áo, vật dụng, còn phải chuẩn bị nông cụ, hạt giống, trâu cày, cầm bút tính toán sơ cũng là một khoản chi khổng lồ. Hoàng đế mà hỏi tiền thì Hộ bộ sẽ than nghèo kể khổ ngay.

     Ba chữ, không có tiền!

     Hộ bộ lưu manh vậy hoàng đế cũng không có biện pháp, vừa thấy hoàng đế sầm mặt, quan viên Hộ bộ bèn trình ra sổ sách cho hoàng đế kiểm tra, từng khoản từng khoản đều ghi rõ, hoàng đế cũng phải chịu.

     Mèo ăn mòn lương thực.

     Phương bắc đại hạn, phía nam hồng tai, an trí lưu dân, trợ cấp cứu tế cho người già, trẻ em mấy vùng bị thiên tai, bổng lộc quan viên triều đình, Hoàng thượng ban thưởng cho các quan lại có công với triều đình. Mỗi một việc đều phải chi tiền rất nhiều, thượng thư Hộ bộ đương triều than khóc, không có tiền để chi nha.

     Có thể chuyển khẩu nhưng Hộ bộ không có tiền để chi. Kể từ đó, chuyện này là một củ khoai lang làm phỏng tay người, không ai muốn nhận. Không có tiền thì làm được cái gì đây? Người người tránh không kịp, ai dám đâm đầu vào!

     Ngay trong lúc triều đình đang náo loạn vì chưa tìm ra biện pháp thì Tri phủ Khúc Châu Tô Hưng Vũ thượng báo triều đình năm nay ở Khúc Châu thu nhập từ thuế so với năm ngoái tăng lên gấp đôi. Bởi vì tri phủ quản lý khuyến khích nông dân khai khẩn ruộng hoang, chăn ngựa, thả dê trên các cánh đồng hoang vu, kêu gọi di dân khai hoang có hiệu quả. Kết quả năm nay tính toán sổ sách, thu thuế vượt mức. Chuyện vui mừng thế tất nhiên muốn thượng báo triều đình.

     Vốn chuyện tốt như vậy có thể nhận được khen thưởng lớn, ngờ đâu lại trùng vào lúc triều đình đang náo loạn vì chuyện chuyển khẩu.  Nói tới cũng đúng dịp, ở địa phương Tri phủ Khúc Châu Tô Hưng Vũ quản lý cũng có chuyện di dân khai hoang ở quy mô nhỏ, đương nhiên đây là là việc di dân khai hoang trong phạm vi nhỏ châu huyện, dù di chuyển những cũng rất gần với quê nhà, vẫn có thể thường xuyên về thăm nhà. So với chuyển khẩu đến Tuyệt Hộ Quận thì cách xa một trời một vực.

     Nhưng cũng không ảnh hưởng gì, đó cũng là kinh nghiệm. Nhân tài như vậy lại lập công lao như thế, quả là nhân tuyển tốt nhất cho vị trí phụ trách việc chuyển khẩu đây.

     Do đó, khi có vài tấu chương tiến cử hiền tài Tri phủ Khúc Châu Tô Hưng Vũ tiếp quản việc chuyển khẩu, cả triều đình không ai có lời phản đối. Hoàng đế cũng thuận theo tiến cử, ra lệnh cho Tri phủ Khúc Châu Tô Hưng Vũ mang theo gia quyến mau chóng vào kinh.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 08.12.2016, 14:30
Hình đại diện của thành viên
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
 
Ngày tham gia: 19.05.2012, 07:51
Bài viết: 728
Được thanks: 11408 lần
Điểm: 23.71
Có bài mới Re: [Xuyên không] Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương - Điểm: 12
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 72
(Phần 2)


       Có tiền căn hậu quả như vậy, nên dù hoàng đế có ngủ lại Di Cùng Hiên cũng chẳng có một ai hâm mộ hay ghen tị mà ngược lại thấy nàng thật đáng thương. Nhà nàng bị đẩy vào chuyện đen đủi xúi quẩy đó, Hoàng thượng ngủ lại Di Cùng Hiên chẳng qua là có ý muốn trấn an Tô gia. Huống chi, tin từ Kính Sự Phòng của Nội Đình Phủ truyền tới, mặc dù hoàng đế ngủ lại Di Cùng Hiên nhưng cũng không để Tô Nương tử thị tẩm. Cũng đúng thôi, người ta còn quá nhỏ, chưa cập kê nữa mà.

     Hành động này của Hoàng đế có mục đích là bày tỏ ân sủng với Tô gia, có gì tốt đâu mà ghen với tị.

     Duới tình huống như thế, hoàng đế lại hạ chỉ thăng Tô nương tử thành chính ngũ phẩm Tần, ban phong hào ‘Hi’, chuyện này cũng không làm ai sinh lòng ghen tỵ, cùng lắm thì mọi người lại càng thấy Tự Cẩm đáng tội nghiệp. Cha nàng ta phải nhận phụ trách việc chuyển khẩu, có thể dự liệu hình huống chịu tội sau này. Nếu chuyện chuyển khẩu dễ làm như vậy thì làm sao rơi vào tay nhà nàng? Người ta tránh còn chưa kịp nữa là, không ngờ nhà nàng vận khí không tốt lại chạm vào.

     Đây là số mệnh thôi.

     Mà vào lúc này, kẻ bị cả tiền triều lẫn hậu cung tội nghiệp Tự Cẩm đang ngồi trong phòng, nhìn mấy nô tài của Nội Đình Phủ nô nức khênh từng rương, từng rương đồ mang vào trong phòng. Những vật này đều là đồ trang trí của vị phần chính Ngũ phẩm Tần, mấy đồ của vị phần Nương tử đều phải thu lại. Ngoài ra còn đưa tới bốn cung nhân, hai cung nữ hai thái giám.

     Tự Cẩm sợ náo nhiệt, tự mình trốn vào phòng trong, để Vân Thường và Trần Đức An ở bên ngoài sắp xếp mọi việc. Nàng bưng một chén nước trà hoa hồng khoái trá uống, trong lòng lại nghĩ Tiêu Kỳ quả là lợi hại. An bài cha nàng tiếp nhận chuyện chuyển khẩu chính là chủ ý của hắn. Vậy mà người ta hành động thế nào mà biến thành cả triều trên dưới tiến cử hiền tài cha nàng nhậm chức, ngay cả danh chính ngôn thuận thăng vị phần của nàng lên đều không làm cho hậu cung bất mãn, còn cấp cho phong hào 'Hi'.

     Tỏ ý vui mừng, tỏa sáng, hưng thịnh. Nhận được phong hào này, ngay cả Tự Cẩm sau khi tiếp chỉ đều cảm thấy thẫn thờ rất lâu, chữ này... có vẻ hơi quý trọng một chút.

     Nếu là lúc bình thường mà thăng vị phần của mình, còn thưởng phong hào như thế, mấy nữ nhân trong hậu cung không xé xác mình ra. Vậy mà giờ người ta tội nghiệp mình còn không hết, lấy đâu mà ghen tị, xé xác. Dù sao ai nấy đều biết rõ việc chuyển khẩu sẽ đắc tội bao nhiêu người, chờ đến khi cha làm không được thì bãi quan, chịu tội là không tránh khỏi. Còn nàng tất nhiên sẽ bị người nhà liên lụy, lãnh cung chính là nơi tốt nhất dành cho nàng.

     Nếu mọi người đều có thể nghĩ ra được kết cục của mình thì lúc này ai còn hơi đâu mà khó dễ với nàng.

     Tiêu Kỳ tính kế người khác như thế, Tự Cẩm thật sự bái phục.

     Nhìn xem người ta làm hoàng đế kìa, mặc dù thân là hoàng đế cũng nhiều lúc muốn nghẹn mà chết, nhận hết những tức tối của đại thần nhưng mà người ta lại có thể ở tình huống tài nguyên ít ỏi hạn chế mà giành được ích lợi lớn nhất.

     Trong chuyện này cả triều thượng bị hoàng đế lừa dối, ai nấy đều cho rằng được bao nhiêu lợi ích đâu.

     Bởi vì nàng được thăng cấp Hi Tần, Hoàng hậu lại đề xuất với Hoàng thượng cho nàng chuyển cung, Di Cùng Hiên vừa đơn giản và khá nhỏ. Ý của Hoàng hậu thì tốt, dù sao Tự Cẩm cũng là một tay nàng nâng lên, lại đích thực cũng phân bớt sự sủng ái của Hoàng thượng đối với quý phi. Cho nên nàng cũng đối với Tự Cẩm có vài phần tốt. Đổi một cung lớn để ở cũng là hoàng hậu ban thưởng cho Tự Cẩm.

     Nhưng hoàng đế không đồng ý, Tự Cẩm cũng không muốn chuyển. Cung lớn ai cũng thích ở nhưng lại gần mấy đám phi tử trong hậu cung. Di Cùng Hiên vẫn tốt hơn, khá xa hậu cung lài gần Sùng Minh Điện, kẻ ngốc mới muốn đổi.

     Đương nhiên mấy lời này Tự Cẩm không thể nói. Nàng vẫn tới Phượng HOàn Cung cảm tạ ân đức của Hoàng hậu, lại cố ý giải thích rõ nguyên nhân nàng không muốn chuyển cung. Thứ nhất là chưa thị tẩm, thứ hai là chưa có con nối dòng, thật sự là không dám nhận ân sủng lớn như vậy, mong Hoàng hậu nương nương thu hồi mệnh lệnh đã ban ra. Hoàng hậu mặc dù có hai phần hảo tâm nhưng phần lớn là muốn thăm dò, xem Hi Tần còn giữ long trung thành với nàng ta hay không. Thấy Hi Tần như vậy, hoàng hậu rất hài lòng, liền đồng ý chuyện này.

     Hoàng đế cũng không thích Tự Cẩm chuyển nhà. Nàng mà đi thì không có ăn chùa dễ dàng nữa. Chẳng lẽ còn bắt một hoàng đế như hắn phải đi nửa vòng hậu cung tới chỗ nàng ăn hay sao?

     Tuyệt đối không được!Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 08.12.2016, 21:58
Hình đại diện của thành viên
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
 
Ngày tham gia: 19.05.2012, 07:51
Bài viết: 728
Được thanks: 11408 lần
Điểm: 23.71
Có bài mới Re: [Xuyên không] Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 72
(Phần 3)


        Nghe những náo nhiệt bên ngoài lắng dần, Tự Cẩm biết là đã sắp xếp thu dọn xong. Ngoài cửa sổ thấy Trần Đức An sai Thuận Toàn giám sát dạy dỗ hai tiểu thái giám mới tới vẩy nước quét nhà. Còn hắn ta thì chạy như một cơn gió tới phía Ngự thiện phòng. Tự Cẩm đặt chén trà xuống, Vân Thường vén mành vào, trong tay cầm một quyển sách dầy.

     "Chủ tử, đây là danh sách quà tặng của nương nương các cung khác, nô tỳ đã ghi chép đầy đủ vào sách." Nói xong Vân Thường hai tay dâng lên. Giờ Tự Cẩm thăng vị Tần, không cần xưng tiểu chủ nữa mà được coi như là chủ tử chính thức trong cung.

     Tự Cẩm không tiếp nhận mà chỉ nói: "Ngươi cất cho kỹ, bên quý phi có nói gì không?"

     "Dạ, Hoa cô cô  bên cạnh quý phi nương nương nói, chủ tử không cần phải tự mình tới tạ ơn, quý phi nương nương phải nghỉ ngơi dưỡng thai không tiếp khách." Vân Thường khẽ nói, cẩn thận nhìn chủ tử. Lòng dạ Quý phi nương nương kiêu ngạo, ngay cả tạ ơn cũng không thèm nhận, rõ ràng trong mắt nàng ta chẳng coi ai ra gì.

     Tự Cẩm cười cười không để ý, chính nàng còn chả muốn tới chỗ Quý phi quỳ xuống tạ ơn đâu, đúng là trùng với ý nàng. Nhìn Vân Thường tức giận bất bình, trong lúc nhất thời vẫn không thể thay đổi suy nghĩ được tạ ơn cũng là thể diện vinh quang của người cổ đại.

     Thật khổ quá.

     "Hoàng hậu nương nương có nói gì không?"

     "Hình như không có, nhưng chủ tử, từ ngày mai người phải thỉnh an Hoàng hậu nương nương mỗi ngày."

     Tự Cẩm thật sự không nhớ chuyện này, bất giác sững sờ. Chính ngũ phẩm Tần cũng không có kim sách kim bảo, không cần làm lễ sắc phong. Mặc dù có thể xưng chủ tử nhưng trong hậu cung này được làm lễ sắc phong mới là chuyện cực kỳ vinh dự, Tự Cẩm còn phải tiếp tục cố gắng nhiều.

     Lần này nàng thăng lên ba cấp, vốn đã là chuyện phá vỡ quy tắc trong cung, nhất định sẽ khiến mọi người phản đối. Nhưng hoàng đế đã chuẩn bị sẵn lý do, có việc cha nàng tiếp quản phụ trách chuyện chuyển khẩu đằng trước nên trong mắt mọi người lại biến thành hoàng đế đền bù tổn thất đối với nàng và Tô gia, cho nên lúc đó chẳng có ai đứng ra phản đối.

     Tự Cẩm cảm thấy mặc dù hoàng đế rất xảo trá nhưng vẫn luôn chiếu cố hỗ trợ mình. Đương nhiên bây giờ trong mắt hoàng đế nàng cùng lắm cũng chỉ mới là người của hắn một nửa. Nhưng có thể được hắn hao tâm tổn trí bảo vệ như thế thì cũng chính là chỗ dựa lớn nhất cho nàng ở hậu cung.

     Tự Cẩm bấm tay tính toán một chút, không thiệt thòi.

     Tự Cẩm đang tính toán nhỏ nhặt thì bên ngoài vọng tới tiếng bước chân quen thuộc, hoàng đế bệ hạ lại tới ăn chực.

     Tự Cẩm vội vàng dẫn Vân Thường đi ra ngoài đón. Phòng ngoài đã thu thập thỏa đáng, quét dọn sạch sẽ, toàn là mùi đồ gia cụ bài trí mới, mở cửa sổ cho thoáng gió cũng không cảm thấy khó ngửi.

     "Thần thiếp thỉnh an hoàng thượng." Tự Cẩm quỳ xuống hành lễ, còn chưa kịp khom người thì đã được Tiêu Kỳ nâng lên.

     "Không cần đa lễ, mau đứng lên đi." Tiêu Kỳ vừa cười vừa nói.

     Tự Cẩm nghe thanh âm thì biết tâm trạng hoàng đế đang thoải mái nên yên tâm, vừa cười vừa nói: "Tạ ơn Hoàng thượng." Dù sao nàng cũng là người có linh hồn hiện đại, do đó lúc ở chung với hoàng đế không thích có cung nữ và thái giám bên trong hầu hạ. Vốn Tiêu Kỳ cũng không để ý chuyện này, nhưng hắn đến đây ngày càng nhiều lần, hắn vừa đến thì toàn bộ người hầu hạ bên cạnh Tự Cẩm lui ra ngoài hết. Quản Trường An đứng trong phòng cảm thấy đi cũng không được ở cũng không xong, một người đứng góc tường quá không được tự nhiên.

     Tiêu Kỳ thấy Quản Trường An lúng túng đứng đó bèn vung tay lên đuổi hắn ta ra ngoài, còn giễu cợt Tự Cẩm, "Nàng tính chuyện xấu gì."

     Tự Cẩm nghiêm trang nói: "Hoàng thượng đến thăm thần thiếp, chúng ta sẽ phải nói chuyện, nếu bên cạnh có nhiều người sẽ không được tự nhiên ạ, thần thiếp cũng khó nói, nhìn cũng khó chịu."

     Tiêu Kỳ suy nghĩ đầy ảo tưởng, tự động cho rằng Tự Cẩm đang ghen, ngay cả cung nữ hầu hạ bên người cũng không chấp nhận. Một người đàn ông được nữ nhân của mình quan tâm như thế trong lòng hắn cũng rất cao hứng. Vì vậy hắn thường xuyên qua lại, trong Di Cùng Hiên dần dần hình thành một quy tắc. Hắn mà đến, thì trong phòng không gọi không ai được vào.

     Nhưng dần dần Tiêu Kỳ cũng phát hiện, thế này lại rất tiện cho hắn nói chuyện với Tự Cẩm. Trước kia bên cạnh có người hầu hạ, nói cái gì cũng phải cân nhắc kỹ càng, giờ không có người lại thoải mái hơn rất nhiều.

     Ngẫm lại cũng cảm thấy buồn cười, thật sự là lòng dạ hẹp hòi, nhưng lần này ngược lại chó ngáp phải ruồi, đấy cũng là lý do hắn tới đây nhiều hơn.

     Rất tự do tự tại.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 411 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: huongtrang1984, maihuynh, Nguyen binh tam, Vũ Thị Thuý, Xù Xí Xọn, Út-Rim và 240 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Cổ đại] Ta chính là một cô nương như thế - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 55, 56, 57

3 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

4 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 140, 141, 142

5 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

6 • [Hiện đại - Trùng sinh] Ảnh hậu tái lâm - Khương Ngọc

1 ... 28, 29, 30

7 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 235, 236, 237

8 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 143, 144, 145

9 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

12 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

13 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

14 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

16 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

17 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

18 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

19 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

20 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 200 điểm để mua Mashimaro tập lặn
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Mèo trong giỏ hoa
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 201 điểm để mua Cung Bọ Cạp
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 291 điểm để mua Con kiến đen
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 238 điểm để mua Lung linh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 490 điểm để mua Mèo hát
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 266 điểm để mua Mề đay đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 300 điểm để mua Hươu hồng
LogOut Bomb: Mika_san -> Ân Ngọc
Lý do: Buổi tối vui vẻ
thuytinhden750: Các bạn ơi cho mình hỏi làm thế nào để lên vip để đọc hết truyện đc ạ
đêmcôđơn: BVậy sau này bỏ luôn box truyện sắc luôn hả ad?
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 355 điểm để mua Mề đay đá Citrine 3
Hạt mưa nhỏ: Các bạn cho mình hỏi thăm là box truyện sắc đâu rồi ạ , cả box sắc hoàn nữa ?
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 247 điểm để mua Hoa hồng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 216 điểm để mua Love Green
doctruyen888: Cho mình hỏi thăm, sao mình ko được cấp phép để xem tiếp truyện ạ?
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 329 điểm để mua Mèo tặng hoa
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 322 điểm để mua Mèo trong giỏ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 327 điểm để mua Mèo xanh thèm cá
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 851 điểm để mua Ngọc xanh đen
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 500 điểm để mua Hồng ngọc 3
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 467 điểm để mua Dây chuyền đá Peridot
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 474 điểm để mua Chuột Minnie 2
cò lười: chào mọi người
Hoàng Phong Linh: hmmm
Độc Bá Thiên: E qua nick đó xem âm bao nhiêu đi :)2
Mẫu Tử Song Linh: Em có lòng thành thôi, chứ không có tiền
Mẫu Tử Song Linh: Đại gia Ếch Ộp Kêu ngày xưa nay còn đâu? =))
Độc Bá Thiên: Tết lì xì chị nhá
Mẫu Tử Song Linh: Hihi =))))

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.