Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 266 bài ] 

Đích trưởng nữ - Hạ Nhật Phấn Mạt

 
Có bài mới 08.12.2016, 02:58
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 3
Thành viên cấp 3
 
Ngày tham gia: 12.08.2015, 13:25
Tuổi: 24 Nữ
Bài viết: 91
Được thanks: 723 lần
Điểm: 31.25
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Đích trưởng nữ - Hạ Nhật Phấn Mạt - Điểm: 54
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 155: Khuyên Tôn di nương


Editor: Thương Thương
(tranh thủ trước lúc thi edit cho các nàng, không lúc thi lại mất tích, moah moah)


"Tôn di nương, ta cũng không quanh co lòng vòng, ta chính là cũng muốn hỏi ngươi một câu, ngươi đối với tương lai của Phong nhi, có tính toán gì đây?"

Tôn di nương hết sức dịu dàng nở nụ cười: "Nô tỳ cũng không có hy vọng xa vời khác, nô tỳ chỉ muốn Phong nhi có thể đạt được thành tích tốt trong cuộc thi sang năm, như vậy nô tỳ đã thật thỏa mãn."

"Tôn di nương, ngươi có nghĩ đến hay không đây? Hiện tại Phong nhi đã là nhi tử duy nhất của phụ thân." Triệu Khả Nhiên không tiếp tục quanh co lòng vòng, mà trực tiếp mở miệng nói: "Một điểm này, tin tưởng ngươi cũng là vô cùng rõ ràng, cho tới bây giờ ta cũng chưa có lừa gạt ngươi. Như vậy, tương lai Phong nhi chính là thừa kế tất cả của phụ thân, một điểm này, ngươi có nghĩ đến hay không đây?"

Đột nhiên nghe Triệu Khả Nhiên nhắc đến vấn đề này, Tôn di nương ngẩn người một chút, bà cười khổ một cái, mở miệng nói: "Đại tiểu thư, nói thật, tất cả người nói đây nô tỳ đều biết đến, nhưng thật vẫn chưa từng có cân nhắc qua vấn đề này. Người cũng là biết đến, phu nhân cường thế như vậy, chuyện lâu dài như vậy,  làm sao nô tỳ dám nghĩ!"

Nhìn bộ dạng của Tôn di nương, Triệu Khả Nhiên tiếp tục nói: "Tôn di nương, chắc hẳn ngươi cũng vô cùng rõ ràng, ta đã được chọn làm Húc vương phi rồi, mà Khả Nhân cũng được chọn làm thái tử trắc phi rồi, cho nên cho dù mẹ ruột của ta không có nhi tử cũng được, trong nhà này địa vị của bà cũng đã vững như bàn thạch rồi, mặc kệ là ai, cũng không có cách lay chuyển địa vị của bà được rồi. Cho nên, Tôn di nương, ngươi có từng tính toán vì tương lai của mình hay không đây?"

"Đại tiểu thư, người là có ý tứ gì?" Tôn di nương cảm thấy không hiểu: "Vì mình tính toán?"

"Không sai," Triệu Khả Nhiên cười cười, tiếp tục nói: "Không chỉ có ngươi, còn có Phong nhi, tương lai của hai người các ngươi. Tôn di nương, ngươi vốn chính là tiểu thư của quan lại, chỉ là bởi vì gia cảnh sa sút, mới có thể gả cho phụ thân làm thiếp. Chẳng lẽ cả đời này ngươi đã cam tâm đều là cái bộ dáng này sao?"

"Không cái bộ dáng này, thì có thể như thế nào chứ ?" Tôn di nương cười nhạt: "Người cũng nói rồi, địa vị hiện tại của phu nhân bền chắc không thể phá được, ta lại có thể làm gì chứ? Hiện tại nô tỳ không yêu cầu gì khác, chỉ hy vọng Phong nhi của nô tỳ có thể bình an lớn lên, thành người là tốt, còn những chuyện khác, nô tỳ cũng không muốn lo lắng nữa rồi."

"Thật không?" Triệu Khả Nhiên cười nhạt: "Tôn di nương, rốt cuộc cái thời đại này phân dòng chính thứ có bao nhiêu rõ ràng, ngươi vô cùng rõ ràng. Tựa như lần tuyển phi yến này, trong nhà cũng chỉ có ta và Khả Nhân có thể tham gia, bởi vì chúng ta là dòng chính nữ, nhưng Triệu Lâm và Triệu Hồng lại không có cơ hội như vậy. Như vậy có thể thấy được, rốt cuộc là đích là thứ có bao nhiêu quan trọng. Hiện tại mặc dù Phong nhi là nhi tử duy nhất của phụ thân, cho nên tương lai nhất định sẽ thừa kế tất cả của  phụ thân. Nhưng mà ngươi có nghĩ đến hay không, cho dù tương lai hắn thừa kế tất cả của phụ thân, nhưng thân phận con thứ của hắn lại sẽ giống như một đóng dấu, vĩnh viễn đều không có biện pháp tiêu tan."

"Đại tiểu thư, chuyện người nói nô tỳ đều vô cùng rõ ràng, nhưng mà nô tỳ lại  có thể phải làm gì đây?" Nghe từng chữ từng câu của Triệu Khả Nhiên, nước mắt Tôn di nương không nhịn được chảy xuống: "Tất cả người nói, nô tỳ đều biết, nhưn, nếu là muốn Phong nhi biến thành con trai trưởng mà nói, cũng chỉ có thể đem nhi tử cho làm con thừa tự đến dưới đại phu nhân, hắn chính là sinh mệnh của nô tỳ! Nô tỳ thật sự không bỏ được."

Nhìn bộ dạng đau lòng của Tôn di nương, Triệu Khả Nhiên hết sức bất đắc dĩ thở dài một cái, sau đó mở miệng nói: "Tôn di nương, thật ra thì, ngươi cũng không cần quá bi quan. Nếu ngươi thật sự tính toán vì tương lai của Phong nhi mà nói, ngược lại ta đây có một biện pháp, cũng không cần đem nhi tử làm con thừa tự cho mẫu thân, lại làm cho Phong nhi biến thành dòng chính."

"Cái gì?" Nghe Triệu Khả Nhiên nói xong, bỗng nhiên Tôn di nương ngẩng đầu, hết sức kinh ngạc nhìn về phía Triệu Khả Nhiên: "Có thật không? Đại tiểu thư? Người thật sự có biện pháp sao?"

Triệu Khả Nhiên hết sức khẳng định gật đầu một cái: "Nhưng mà Tôn di nương, chuyện này vẫn còn cần phối hợp của ngươi ."

"Chỉ cần có thể khiến Phong nhi biến thành dòng chính mà nói, cái gì nô tỳ cũng nguyện ý đi làm."

Tôn di nương nhìn vô cùng rõ ràng, ở trong xã hội nơi này, phân chia dòng chính thứ rõ ràng như thế, chỉ cần là con thứ mà nói, vậy cũng muốn kém người một bậc. Từ trong lần tuyển phi yến này, bà vẫn thấy được có nhiều vấn đề. Thật ra thì trong kinh thành còn có rất nhiều nữ tử tài đức vẹn toàn, nhưng mà bởi vì là thân phận của thứ xuất, cứ như vậy cứng rắn ít đi một cái cơ hội tốt như vậy, nhưng lại cũng không thể tránh được. Cho nên, cho dù bà không muốn tranh, nhưng mà bà cũng không muốn con trai của mình biến thành cái dạng kia, tựa như theo lời của đại tiểu thư, cho dù Phong nhi là nhi tử duy nhất của lão gia đều tốt, nhưng hắn vẫn là con thứ, chỉ cần là con thứ, vậy thì nhất định phải kém người một bậc.

Nhìn dáng vẻ vội vàng của Tôn di nương, Triệu Khả Nhiên cười thần bí: "Thật ra thì phương pháp rất đơn giản, nếu muốn thân phận của Phong nhi sinh ra thay đổi, vậy chỉ cần thân phận của ngươi xảy ra thay đổi là được."

"Thay đổi thân phận của nô tỳ ư?" Tôn di nương cảm thấy hết sức không hiểu, nhưng sau khi bà suy nghĩ kỹ càng, thất kinh: "Đại tiểu thư, ý của người là, chẳng lẽ là ——"

"Không sai." Triệu Khả Nhiên mở miệng cười nói: "Thật ra thì chuyện rất đơn giản, tin tưởng ngươi cũng nghĩ đến, đó chính là, chỉ cần ngươi trở thành bình thê là được."

"Cái gì!" Tuy đại khái đã đoán được, nhưng sau khi thật sự nghe được, Tôn di nương vẫn hết sức giật mình: "Đại tiểu thư, rốt cuộc người có biết người đang nói gì hay không! Loại chuyện như vậy có thể nói tùy tiện sao?"

Thấy bộ dạng giật mình của Tôn di nương như vậy, Triệu Khả Nhiên vẫn hết sức bình tĩnh: "Tôn di nương, ngươi cần gì phải kinh ngạc như vậy! Ngươi phải biết, bây giờ ca ca của ngươi là Hộ Bộ Thị Lang rồi, quan vị chỉ đằng sau Thượng Thư mà thôi. Dựa vào thân phận của ngươi bây giờ, nếu muốn trở thành một vị chính thê của quan gia, đó không khó khăn. Ban đầu nếu không phải gia cảnh sa sút mà nói, vậy ngươi tuyệt đối không cần gả làm thiếp cho phụ thân. Thân phận hiện tại của ngươi đã khác với quá khứ, hơn nữa, ngươi còn hạ sinh nhi tử duy nhất cho phụ thân, cho nên nếu ngươi muốn trở thành bình thê, đó tuyệt đối có tư cách ."

"Nhưng ——" Tôn di nương vẫn hết sức do dự: "Thân phận của phu nhân đã đặt ở nơi đó, bà ấy sẽ không đồng ý. Nô tỳ đều đã yên ổn qua nhiều năm như vậy rồi, nếu lúc này nói lên muốn làm bình thê, tuyệt đối phu nhân sẽ không dễ dàng bỏ qua cho nô tỳ đấy."

"Tôn di nương, cho dù ngươi không nghĩ vì mình, ngươi cũng phải suy nghĩ cho Phong nhi!" Triệu Khả Nhiên tiếp tục khuyên: "Ngươi xem Phong nhi ưu tú như vậy, ngươi cũng không muốn muốn cho hắn gán vào danh tiếng con thứ qua cả đời đi! Còn nữa, ngươi phải biết, nếu Phong nhi là con thứ, vậy tương lai của hắn muốn lấy vợ sinh con mà nói, có phải có thể tìm đến người nữ nhi trong sạch hay không đây? Những chuyện này, ngươi có nghĩ đến hay không!"

Nghe Triệu Khả Nhiên nói, nội tâm của Tôn di nương hết sức do dự. Bà biết đại tiểu thư nói hết sức đúng, nhưng cũng đã khiêm tốn nhiều năm như vậy, nếu bây giờ mình muốn làm bình thê, vậy phu nhân sẽ có phản ứng gì chứ? Còn nữa, bà ấy có thể nhân cơ hội đối phó Phong nhi hay không đây? Những chuyện này nhất định mình cũng phải suy tính. Hơn nữa, nếu chuyện này một khi nói ra, vậy thì không còn đường sống trở về, đến lúc đó, ắt phải trong nhà này sẽ dấy lên một trận sóng gió.

Nhìn dáng vẻ do dự không quyết của Tôn di nương, dĩ nhiên Triệu Khả Nhiên biết lo lắng trong lòng của bà. Chỉ là, chuyện này tuyệt đối là bắt buộc phải làm được rồi, mặc kệ là vì ai cũng được, chuyện này nhất định phải tiếp tục tiến hành tiếp.

Triệu Khả Nhiên suy nghĩ một chút, sau đó tiếp tục khuyên: "Tôn di nương, lo lắng của ngươi ta đều biết, nhưng nếu ngươi vẫn tiếp tục như vậy mà nói, ngươi có thể mang đến cho Phong nhi cái gì chứ ? Vì mẫu tắc cường, dù là ngươi không vì chính ngươi, ngươi cũng phải suy tính cho Phong nhi, hắn đã dần dần trưởng thành, chẳng lẽ ngươi lại thật sự nhẫn tâm muốn Phong nhi vĩnh viễn đều kém người một bậc như vậy sao?"

Hiện tại Tôn di nương cảm thấy hết sức mâu thuẫn. Hiện tại bà không muốn dấy lên sóng gió gì, nhưng đại tiểu thư nói cũng đúng, cho dù là vì Phong nhi đều được, thật sự mình nên tranh một chuyến mới được. Bằng không, con đường sau này của Phong nhi sợ là sẽ không dễ đi.

Thấy Tôn di nương rơi vào trầm tư, Triệu Khả Nhiên không dám mở miệng nói gì. Có một số việc, nếu không dựa vào người trong cuộc tự mình nghĩ thông, đó là vô ích. Nếu mình cũng đã nói nhiều như vậy, nếu Tôn di nương vẫn không có biện pháp nghĩ thông suốt, vậy vô luận mình làm cái gì tất cả đều là không có ích lợi gì.

Qua một lúc lâu, rốt cuộc Tôn di nương ngẩng đầu lên, nhìn về phía Triệu Khả Nhiên: "Đại tiểu thư, người nói đúng, cho dù là vì Phong nhi đều tốt, ta đều nhất định phải tranh một chuyến."

Nghe được Tôn di nương nói xong, Triệu Khả Nhiên nở ra một nụ cười rực rỡ: "Tôn di nương, ngươi có thể nghĩ như vậy, vậy thì thật sự là thật tốt quá."

Tôn di nương dịu dàng: "Nhưng mà đại tiểu thư, chuyện này, chúng ta nên làm như thế nào cho phải đây?" Tôn di nương có chút rầu rĩ: "Chúng ta cũng không thể lờ mà lờ mờ liền nói lên đây! Nếu hiện tại chúng ta trực tiếp phải đi nói với lão gia, muốn ông ấy nâng nô tỳ lên làm bình thê mà nói, hẳn là sẽ không đồng ý, còn nữa, một cửa ải phu nhân kia cũng không qua dễ dàng!"

"Tôn di nương, cái này ngươi cứ thoải mái được rồi. Nếu ta dám nhắc đến ra ngoài, đó chính là đã có biện pháp." Đối với vấn đề của Tôn di nương nói ra, Triệu Khả Nhiên không hề lo lắng: "Ta sẽ tìm cơ hội thích hợp nói với phụ thân một chút, hơn nữa ta hết sức có lòng tin phụ thân nhất định sẽ đồng ý. Cho nên Tôn di nương, tạm thời ngươi cái gì cũng không cần phải làm. Đến lúc đó ta muốn là về sau, ngươi ở đây ra ngoài nói mấy câu là được."

Nhìn dáng vẻ tràn đầy lòng tin của Triệu Khả Nhiên, Tôn di nương cảm thấy không hiểu: "Đại tiểu thư, làm sao người có thể khẳng định lão gia nhất định sẽ đồng ý chứ? Phải biết, nói bình thê cũng không phải là một chuyện nhỏ, nhất là nhà mẹ của phu nhân quyền thế lớn như vậy, lão gia đều sẽ cố kỵ mấy phần."

"Không sai, quả là cái việc này." Triệu Khả Nhiên khẽ mỉm cười: "Quả là phụ thân có cố kị đối với quyền thế của phủ Tần quốc công. Nhưng ngươi phải biết, ở trong lòng của ông, Hầu vị vẫn là quan trọng nhất. Hiện tại ta và Khả Nhân trúng tuyển tại tuyển phi yến, như vậy trong lúc vô hình cũng đã cho ông ấy thêm mấy trọng lượng bảo đảm. Nhưng mà so sánh với nhị thúc mà nói, phụ thân vẫn có nhược điểm trí mạng số một, đó chính là con cháu. Mặc dù phụ thân và nhị thúc cũng có một nhi tử của mình, nhưng mà nhi tử của nhị thúc là đích tử, nhưng Phong nhi chỉ là con thứ mà thôi. Cho dù ta không nói phân chia dòng chính thứ, ngươi cũng có thể hiểu quan hệ lợi hại trong đó."

"Nhưng mà lão Hầu gia rất ưa thích Phong nhi!" Tôn di nương mở miệng hỏi: "Việc này mà nói, Phong nhi cho dù là con thứ, vậy thì có quan hệ gì!"

"Ngươi đây lại không hiểu." Triệu Khả Nhiên cười lắc lắc đầu: "Tôn di nương, đích tử chính là đích tử, thứ tử chính là thứ tử, một điểm này, là ai cũng không có biện pháp lẫn lộn. Triệu Khả Lễ là đích tử của nhị thúc, mặc dù Phong nhi rất được tổ phụ vui lòng, nhưng mà cho dù như vậy cũng tốt, ở trong lòng của tổ phụ, địa vị của Phong nhi vẫn so ra kém Triệu Khả Lễ. Điểm này ta hiểu biết rõ, tự nhiên phụ thân cũng biết đến."

"Đại tiểu thư, vậy ý của người là ——" Tôn di nương nghi ngờ nhìn về phía Triệu Khả Nhiên.

Triệu Khả Nhiên cười cười: "Thật ra thì Phong nhi là nhi tử duy nhất của phụ thân, hơn nữa quan trọng nhất là Phong nhi quả thật là hết sức thông minh, tương lai tuyệt đối sẽ không không có tiếng tăm gì. Bởi vì có Phong nhi đứa con trai này, phụ thân hết sức kiêu ngạo. Nhưng mà thân phận của Phong nhi, lại thủy chung là một cây gai trong lòng của phụ thân. Nhất là ở trong tranh đoạt Hầu vị, nếu không có đích tử mà nói, đó là hết sức thua thiệt. Phụ thân cũng vẫn muốn khiến Phong nhi biến thành con trai trưởng, nhưng khổ nổi không có cách nào mà thôi."

"Chẳng lẽ lão gia cũng chưa có nghĩ tới muốn đem Phong nhi cho làm con thừa tự dưới danh nghĩa phu nhân sao?"

Đối với cái này Tôn di nương cảm thấy không hiểu một chút. Mặc dù bà rất không muốn mất đi con trai của mình. Nhưng đây chính là một biện pháp tốt, chẳng lẽ lão gia không có nghĩ qua cái biện pháp này sao?

"Làm sao ngươi biết phụ thân không có nói qua đây?" Triệu Khả Nhiên buồn cười hỏi ngược lại.

"Cái gì!" Tôn di nương thất kinh, thậm chí trong lòng cảm thấy hết sức sợ, thì ra mình đã từng thiếu chút nữa đã mất đi Phong nhi rồi.

"Đúng vậy." Triệu Khả Nhiên cười đáp: "Chuyện này, có lẽ ngươi không biết! Chỉ là, đại khái cũng là đúng dịp! Ngươi cũng có thể nhớ, lúc Phong nhi ra đời ấy, thân thể của Khả Nhân hết sức không tốt. Khi đó, toàn bộ ý định của mẫu thân cũng đã dốc sức đến trên người Triệu Khả Nhân rồi, cho nên tuyệt đối sẽ không đồng ý. Sau Phong nhi lại dần dần trưởng thành, mẫu thân càng thêm không thể nào đồng ý. Nếu từ nhỏ đến nuôi lớn mà nói, vậy còn tốt. Nhưng nếu nửa đường đến thừa nhận, mẫu thân lại đồng ý như thế nào!"

Nghe được Triệu Khả Nhiên nói xong, Tôn di nương cảm thấy hết sức may mắn, hoàn hảo ban đầu Phong nhi của mình không có bị cướp đi.

Nhìn Tôn di nương, Triệu Khả Nhiên cười cười: "Tôn di nương, hiện tại ngươi yên tâm đi, ta sẽ không khiến Phong nhi rời khỏi ngươi. Hiện tại ngươi cái gì cũng không cần phải làm. Về phần chuyện bình thê, ta sẽ tìm cơ hội nói với phụ thân. Đến lúc đó, ngươi nhất định không thể lùi bước."

"Đại tiểu thư, người yên tâm." Tôn di nương hết sức kiên định mà nói ra: "Vì Phong nhi của nô tỳ, nô tỳ sẽ tuyệt đối không lui nhường."

Nhìn bộ dạng của Tôn di nương, Triệu Nhiên hết sức hài lòng gật đầu một cái.

Sau giữa trưa gió từ từ thổi, mang đến từng trận khoan khoái nhẹ nhàng, Tôn di nương và Triệu Khả Nhiên cứ ngồi ở trong hoa viên thưởng thức trà như vậy, xem ra hết sức vừa lòng. Nhưng tâm tình của các nàng có bình tĩnh giống mặt ngoài hay không, vậy thì không biết được.

Hết chương 155Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 10.12.2016, 09:25
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 1
Thành viên cấp 1
 
Ngày tham gia: 30.03.2016, 10:12
Bài viết: 25
Được thanks: 477 lần
Điểm: 68.52
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Đích trưởng nữ - Hạ Nhật Phấn Mạt - Điểm: 49
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 156: Tư Đồ Húc đến thăm

Trở lại Thái sư phủ đã được mấy ngày, ngoại trừ ngày thứ hai có chút sóng gió ra thì trong thời gian mấy ngày này Triệu Khả Nhiên sống rất thoải mái, cũng không biết trong mấy ngày này Triệu Khả Nhân bận chuyện gì, nói chung là nàng ta cũng không đến làm phiền Khả Nhiên nữa. Nhưng tuy vậy Triệu Khả Nhiên vẫn cảm thấy mỗi người đều cần phải chịu trách nhiệm về những gì mình đã làm, vì thế, trong những ngày này, Triệu Khả Nhiên cũng vẫn luôn sắp xếp, tin rằng dưới sự tác động của bọn Cầm Hương, Trung Nghĩa hầu phủ sẽ rất nhanh biết được chân tướng sự việc từ hôn lúc ban đầu.

Còn hôm nay Thái sư phủ đón một vị khách quý. Sau bữa sáng không lâu, vị hôn phu của Triệu Khả Nhiên, Tam hoàng tử - Húc vương điện hạ đến Thái sư phủ.

Đối mặt với việc Tư Đồ Húc đến thăm, có thể nói là Triệu Tùng giật mình kinh ngạc, tuy ông đã sớm biết rằng, đại nữ nhi của mình được chọn làm Húc vương phi, nhưng khi thấy Húc vương đến Thái sư phủ, ông thật sự không thích ứng được. Húc vương điện hạ là ai, mọi người đều rất rõ ràng.

Mọi người đều biết, Húc Vương điện hạ tuy không tham dự vào đại sự trong triều, nhưng ngài ấy là con do Tiêu quý phi được hoàng thượng sủng ái nhất sinh ra, nhưng đáng tiếc là, Tiêu quý phi hồng nhan bạc mệnh, nhưng tuy vậy, hoàng thượng vô cùng yêu thương nhi tử mà Tiêu quý phi để lại. Tuy Húc vương điện hạ không có cơ hội tranh đoạt hoàng vị, nhưng gả cho ngài ấy thì sau này sẽ phú quý cả đời, rất nhiều nữ tử trong kinh thành đều muốn gả cho ngài ấy.

Nhưng Húc vương trời sinh tính lạnh nhạt, đối với ai cũng đều không có sắc mặt tốt, dù đối diện với hoàng thượng thì cũng với vẻ mặt lạnh nhạt. Cho nên các tiểu thư tuy có lòng nhưng đáng tiếc là giấc mộng không thành.

Thấy Tư Đồ Húc đến thăm, trong lòng Triệu Tùng rất loạn, tuy nói bây giờ Húc vương đã được tính là nữ tế tương lai của ông, nhưng Triệu Tùng không dám xem ngài ấy như nữ tế bình thường, chỉ có thể cung kính mà chào hỏi, cứ như thế, hai người Tư Đồ Húc và Triệu Tùng ngồi trong đại sảnh uống trà. Tư Đồ Húc vốn dĩ vốn cũng không phải là người nói nhiều, Triệu Tùng cũng không biết nên nói cái gì cho phải. Hai người cứ như vậy mà im lặng ngồi.

Không khí ở bên trong đại sảnh trầm mặc mãi đến khi bị tiếng bước chân bên ngoài truyền đến đánh vỡ. Theo tiếng bước chân truyền đến, Triệu Khả Nhiên nhanh chóng đi vào đại sảnh.

Vừa vào đại sảnh, Triệu Khả Nhiên liền thấy Tư Đồ Húc đang ngồi ở vị trí chủ vị trong đại sảnh, còn phụ thân mình thì ngồi ở bên cạnh với khuôn mặt tươi cười. Nhưng Tư Đồ Húc chẳng hề để ý gì đến, chỉ lẳng lặng uống trà. Nhìn tình cảnh như thế, Triệu Khả Nhiên cảm thấy thật buồn cười.

Vì lúc này có người ngoài, nên Triệu Khả Nhiên cũng không dám tùy ý, sau khi vừa vào đại sảnh, liền cúi người hành lễ với Tư Đồ Húc, "Thần nữ Triệu Khả Nhiên kính chào Húc vương điện hạ."

"Triệu tiểu thư không cần đa lễ."

Rất nhanh, Triệu Khả Nhiên cũng ngồi xuống, mở miệng hỏi, "Húc Vương điện hạ. Không biết hôm nay ngài đến đây là có chuyện gì?"

"Hôm nay bổn vương đến đây chủ yếu là để thăm hỏi vương phi tương lai của bổn vương." Tư Đồ Húc nhàn nhạt mở miệng nói, "Đương nhiên, bổn vương còn có chút chuyện muốn thương lượng cùng Triệu tiểu thư."

"Thật sao?" Triệu Khả Nhiên mỉm cười, tuy rất không quen nói chuyện như vậy, nhưng dưới tình huống này, bọn họ cũng chỉ có thể nói chuyện như thế, tránh bị mọi người chê trách, "Vậy rốt cuộc là có chuyện gì? Húc Vương điện hạ cứ nói đừng ngại."

Sau khi Tư Đồ Húc nhìn xung quanh một chút rồi nói, "Triệu tiểu thư, ta muốn thương lượng riêng với nàng, không biết có được không?"

Tư Đồ Húc cũng thật sự là không chịu nổi tình cảnh thế này, bây giờ chàng chỉ muốn ở riêng cùng Triệu Khả Nhiên.

Sau khi nghe Tư Đồ Húc nói, Triệu Khả Nhiên ra vẻ khó xử nhìn Triệu Tùng, "Như thế không hay đâu! Như thế dường như không hợp quy củ lắm."

"Không sao, Khả Nhiên, con với Húc vương điện hạ hãy cùng đi dạo nói chuyện trong hoa viên! Dù sao bây giờ hai con đã là hôn phu hôn thê rồi, người khác sẽ không nói gì đâu."

Thấy ánh mắt của Triệu Khả Nhiên đưa đến, Triệu Tùng liền mở miệng đề nghị, thật ra, thấy hai người Triệu Khả Nhiên và Tư Đồ Húc nói chuyện, ông ta chẳng chen vào được câu nào, ông ta đã sớm muốn rời đi, chỉ là không tìm được cớ mà thôi. Vì thế vừa nghe bọn họ muốn thương lượng riêng với nhau, Triệu Tùng liền đưa ra đề nghị. Hơn nữa, Khả Nhiên và Húc vương giờ đã là phu thê chưa cưới, bọn họ lại nói chuyện trước mặt mọi người, vì thế cũng không có vấn đề gì cả.

Không lâu sau, Tư Đồ Húc và Triệu Khả Nhiên đi tới hoa viên, ngồi vào trong đình ở hoa viên. Cầm Hương và Thi Hương đã dâng trà và chút điểm tâm, rồi rất tự giác đứng canh ở phía ngoài đình.

Cuối cùng hai người họ đã được ở riêng với nhau, cả Triệu Khả Nhiên lẫn Tư Đồ Húc đều thấy thoải mái hơn nhiều.

Nhìn khuôn mặt yêu kiều nhiều ngày không gặp, biểu tình của Tư Đồ Húc thả lỏng hơn, cũng không lạnh băng như lúc nãy ở đại sảnh, "Bé con (trước kia đều để là "vật nhỏ", nhưng giờ mình thấy thích từ bé con này hơn ^^), hình như đây là lần đầu tiên ta quang minh chính đại đến Thái sư phủ thăm nàng!"

"Đúng vậy!" Triệu Khả Nhiên cười duyên nhìn chàng, "Chàng cũng biết là bản thân mình không nên như thế rồi chứ! Trước đây lúc chàng đến đều là lén lén lút lút, hơn nữa đều là vào bằng cửa sổ giống như bọn đạo chích vậy, cũng may mà gan ta đủ lớn, bằng không đã bị chàng hù dọa mất rồi."

"Lá gan của nàng thật sự là khá lớn." Tư Đồ Húc gật đầu, "Còn nhớ lần đầu chúng ta gặp mặt, lúc đó vì sao nàng không sợ chút nào vậy? Nửa đêm canh ba, một nam tử xa lạ đột nhiên xuất hiện ở trước cửa sổ của nàng, nàng không sợ ta là người xấu à?"

"Điều này thì chàng không biết đâu!" Triệu Khả Nhiên cười trả lời, "Chỉ cần thấy chàng một thân bạch y là ta đã trấn định nhiều rồi, bởi vì không có ai ban đêm đi làm chuyện xấu mà cả người còn mặc áo trắng cả!"

Sau khi nghe lời lý giải lộn xộn của Triệu Khả Nhiên, Tư Đồ Húc buồn cười vươn tay ra, nhéo nhéo cái mũi nhỏ của Triệu Khả Nhiên, "Bé con này, ngụy biện thật nhiều đó!"

"Đừng động tay động chân mà." Triệu Khả Nhiên hất tay Tư Đồ Húc xuống, "Chàng đó! Chú ý một chút chứ! Chúng ta bây giờ vẫn ở trước mặt mọi người, nếu như bị người khác thấy được, vậy thì không tốt lắm!"

"Sợ gì chứ." Thậm chí Tư Đồ Húc còn kéo tay Triệu Khả Nhiên, trực tiếp đặt một nụ hôn lên tay nàng, "Bây giờ chúng ta đã là hôn phu hôn thê rồi, cho dù chúng ta có hành động thân mật thì người khác cũng sẽ không nói gì được."

"Nói gì vậy chứ! Chàng..." Triệu Khả Nhiên trừng mắt nhìn chàng, "Chàng đừng quên rằng, tuy chúng ta đã định hôn ước, nhưng chúng ta vẫn chưa quen thuộc đó! Húc vương điện hạ."

"Ta không quản được nhiều như vậy." Tư Đồ Húc vẫn cười hì hì, "Cuối cùng thì không dễ gì mà ta đã được quang minh chính đại gặp nàng. Ta đương nhiên phải sử dụng cho tốt quyền lợi của một vị hôn phu! Hơn nữa, bây giờ việc hai chúng ta cần làm không phải là nên bồi dưỡng cho tốt tình cảm giữa hai bên hay sao! Chúng ta đã sắp thành hôn rồi."

"Thật không?" Triệu Khả Nhiên cười xấu xa, "Húc Vương điện hạ của ta ơi, vậy thì chàng nhầm rồi. Bây giờ chúng ta quả thật là hôn phu hôn thê, nhưng đừng quên rằng hôn kỳ của chúng ta vẫn chưa xác định. Đừng quên là ta còn chưa cập kê nữa!"

Vừa nói đến hôn kỳ, Tư Đồ Húc nhất thời cảm thấy vô cùng nản lòng, chàng dùng nhiều thủ đoạn như vậy, là muốn có thể quang minh chính đại ở bên Triệu Khả Nhiên, bây giờ, không dễ gì mà chuyện của bọn được xác định, nhưng vì Triệu Khả Nhiên còn chưa cập kê, nên hôn kỳ của bọn họ vẫn phải đợi một năm nữa.

Thấy bộ dáng như đưa đám của Tư Đồ Húc, Triệu Khả Nhiên cảm thấy hết sức buồn cười, "Chàng nha! Có cần phải như thế này không? Không phải chỉ một năm thôi sao? Người không biết còn cho rằng hôn kỳ của chúng ta xa tít mù tắp! Thời gian một năm trôi qua rất nhanh thôi, nháy mắt là qua rồi."

"Trước đây ta cũng cảm thấy thời gian một năm qua rất nhanh." Tư Đồ Húc nhìn Triệu Khả Nhiên, vừa cười vừa nói, "Thế nhưng, từ sau khi chúng ta định xong hôn ước, ta lại cảm thấy thời gian trôi quá chậm. Bây giờ mỗi thời mỗi khắc ta đều mong ngày nàng cập kê nhanh tới. Như thế, chúng ta mới có thể nhanh chóng định hôn kỳ. Bây giờ mỗi ngày ta đều chờ đợi ngày hôn lễ của chúng ta!"

Nhìn thấy ánh mắt chân thành của Tư Đồ Húc nhìn mình, Triệu Khả Nhiên biết rằng lời nói của người nam tử trước mắt này rất thật lòng, chàng thật sự muốn nhanh chóng thành hôn với mình. Một nam tử xuất sắc như vậy, đối mặt với mình nói những lời như vậy, nếu nói không có chút cảm động nào thì nhất định là gạt người. Nhìn ánh mắt thâm thúy của Tư Đồ Húc, trong lòng Triệu Khả Nhiên không ngừng dâng lên sự ấm áp.

"Được rồi, cuối cùng thì chàng đến tìm ta làm gì, mau nói đi!"

Xém chút nữa là Triệu Khả Nhiên đã lạc trong ánh mắt thâm thúy của Tư Đồ Húc, khuôn mặt nàng càng ngày càng hồng. Để che giấu sự thẹn thùng và không tự nhiên của mình, nàng vội vàng mở miệng nói sang chuyện khác.

Nhìn khuôn mặt ửng hồng của Triệu Khả Nhiên, Tư Đồ Húc thật muốn cắn một cái, nhưng chàng biết nếu lúc này chàng dám làm vậy thì Triệu Khả Nhiên nhất định sẽ tức giận, vì thế chàng cũng thuận theo lời của Triệu Khả Nhiên mà nói, "Ta đến đây là muốn hỏi nàng, gần đây, có phải nàng đang làm gì phải không? Ta nghe nói, một số việc nàng làm gần đây hình như có liên quan đến hôn sự trước đây của Triệu Khả Nhân muội muội của nàng!"

Sau khi nghe câu hỏi của Tư Đồ Húc, phản ứng đầu tiên của Triệu Khả Nhiên chính là, "Có phải Thi Hương nói cho chàng biết chuyện phải không?"

"Không phải." Tư Đồ Húc cười đáp, "Nàng làm việc gây động tĩnh khá lớn, ta muốn không biết cũng không được!"

"Cái gì?" Triệu Khả Nhiên có chút giật mình, "Việc này ta phân phó Cầm Hương và Thi Hương đi làm, bọn họ làm việc vô cùng cẩn thận, sao lại gây động tĩnh lớn được!"

"Bọn họ làm việc quả thật rất cẩn thận, chỉ là tuổi bọn họ còn nhỏ, tuy đã qua huấn luyện đặc thù, nhưng rốt cuộc thì vẫn là thiếu chút kinh nghiệm." Tư Đồ Húc cười giải thích, "Nhưng mà dựa theo năng lực của bọn họ mà nói, thì đã làm được rất tốt rồi, nàng yên tâm đi, tất cả những vết tích, ta đã thay nàng xóa đi rồi, sẽ không có ai phát hiện việc này là do nàng làm."

"Vậy thì tốt." Triệu Khả Nhiên cười nhìn Tư Đồ Húc, "Húc, bây giờ ta phát hiện, có vị hôn phu như chàng thật là tuyệt, chí ít là đã giúp ta thu dọn không ít việc!"

"Thì ra ta chỉ có tác dụng này." Sau khi nghe Triệu Khả Nhiên nói, Tư Đồ Húc cảm thấy hết sức buồn cười, "Nàng đó nha, nếu muốn nói ta tốt thì ta không ngại gì đâu, nhưng nếu là vì nguyên nhân này thì nàng không cần nói ra, trực tiếp khen ta là được rồi."

"Được rồi, không làm loạn nữa." Triệu Khả Nhiên vừa cười vừa nói, "Lần này chàng đến, chính là vì muốn hỏi chuyện này sao?'"

"Không phải." Tư Đồ Húc cười lắc đầu, "Ta chỉ có chút hiếu kỳ, nàng vì sao lại làm như thế mà thôi. Trước đây, nàng không phải là không muốn quản chuyện này sao? Tại sao đột nhiên lại làm như thế? Có phải là muội muội tốt của nàng lại làm chuyện gì chọc giận nàng phải không."

"Đúng vậy! Nàng ta muốn tát ta một cái, ta không thể hết lần này đến lần khác nhượng bộ!" Triệu Khả Nhiên nở nụ cười xấu xa, "Nếu nàng ta cứ muốn gây chuyện với ta như vậy, ta chỉ có thể cho nàng ta chút phiền phức thôi."

"Cái gì? Nàng ta lại dám..." Sau khi nghe Triệu Khả Nhiên nói, Tư Đồ Húc nổi giận. Đối với bé con, bản thân chàng vẫn luôn nâng niu trên tay, Triệu Khả Nhân này thật là đã ăn gan hùm mật gấu rồi, lại dám đánh nàng.

"Không có việc gì, không có việc gì." Triệu Khả Nhiên vội vã mở miệng trấn an, "Ta cũng không bị đánh trúng, hơn nữa ta còn tát lại nàng ta một tát! Tát sưng nửa bên mặt nàng ta luôn."

"Nàng nên tát sưng cả hai bên mặt nàng ta mới đúng." Sau khi nghe Triệu Khả Nhiên nói, cơn giận của Tư Đồ Húc đã giảm đi nhiều, nhưng đối với Triệu Khả Nhân, chàng vẫn rất chán ghét như cũ. Vì thế trong lòng chàng âm thầm hạ quyết tâm, nhất định phải giáo huấn Triệu Khả Nhân mới được.

Tuy thời gian hai người quen biết không lâu, nhưng đối với cách nghĩ của Tư Đồ Húc, Triệu Khả Nhiên rất hiểu rõ, vừa nhìn thấy biểu tình của Tư Đồ Húc, Triệu Khả Nhiên đã đoán được suy nghĩ trong lòng chàng. Nàng rất vui vẻ khi Tư Đồ Húc để tâm đến mình như vậy, nhưng mà chuyện này thì nàng vẫn muốn tự mình giải quyết.

Nhìn Tư Đồ Húc, Triệu Khả Nhiên mở miệng nói, "Húc, chuyện lần này, do ta giải quyết, chàng không thể nhúng tay vào. Điểm này thì chàng phải đáp ứng ta."

Nghe Triệu Khả Nhiên nói, tuy Tư Đồ Húc không bằng lòng, nhưng đối với yêu cầu của Triệu Khả Nhiên, chàng đều không có cách nào từ chối, "Vậy được thôi!"

Nhìn dáng vẻ không tình nguyện của Tư Đồ Húc, Triệu Khả Nhiên thấy rất buồn cười, "Được rồi, chàng cũng đừng không hài lòng như vậy. Nếu chàng thật sự có thời gian, ta đúng là có một chuyện cần chàng giúp đỡ đó!"

"Chuyện gì vậy!" Khi nghe Triệu Khả Nhiên nói những lời này, Tư Đồ Húc cảm thấy vô cùng hứng thú mở miệng hỏi, "Nàng nói đi, ta nhất định sẽ giúp nàng."

"Húc, ta hỏi chàng, chàng cảm thấy, giữa phụ thân ta và nhị thúc, cuối cùng thì ai trong bọn họ có cơ hội làm Trấn Bắc hầu cao hơn?"


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 16.12.2016, 09:54
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 3
Thành viên cấp 3
 
Ngày tham gia: 12.08.2015, 13:25
Tuổi: 24 Nữ
Bài viết: 91
Được thanks: 723 lần
Điểm: 31.25
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Đích trưởng nữ - Hạ Nhật Phấn Mạt - Điểm: 78
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 157: Biết được chân tướng


Editor: Thương Thương


Nghe được câu hỏi của Triệu Khả Nhiên, Tư Đồ Húc cảm thấy kinh ngạc, chỉ là hắn nghiêm túc suy nghĩ một chút, sau đó vẫn hết sức thành thật nói ra quan điểm của mình: "Mặc kệ là nhìn từ phương diện nào, cơ hội của phụ thân nàng lớn hơn một chút. Thật ra mà nói, nếu bàn về năng lực, vậy phụ thân của nàng tuyệt đối so ra kém nhị thúc của nàng, từ địa vị của bọn họ ở trong triều đình cũng có thể thấy được điểm này. Nhưng phụ thân của nàng vận mệnh tương đối tốt, hắn có một thê tử tốt, còn có hai nữ nhi là nàng và Triệu Khả Nhân nữa. Đến lúc đó, Trấn Bắc Hầu chọn người thừa kế mà nói, nhất định sẽ nghĩ tới những thứ phương diện này. Cho nên, ta nói, phụ thân của nàng có cơ hội thừa kế tước vị cao hơn."

"Thật sao?" Nghe được Tư Đồ Húc nói xong, Triệu Khả Nhiên không tự giác nhíu mày.

Thật ra thì chuyện như Tư Đồ Húc nói, Triệu Khả Nhiên cũng sớm đã nghĩ qua. Nhưng nói thật, đối với chính cái kết quả này, Triệu Khả Nhiên tuyệt đối không thấy vui.

Sau khi thấy dáng vẻ của Triệu Khả Nhiên, Tư Đồ Húc cảm thấy có điểm kỳ quái: "Thế nào, chẳng lẽ không phải nàng muốn phụ thân của nàng thừa kế kế tước vị sao?"

Mặc dù Tư Đồ Húc cũng không ưa thích Triệu Tùng người này. Trước kia Triệu Tùng coi thường với Triệu Khả Nhiên, mà bây giờ ông coi trọng Triệu Khả Nhiên như vậy, cũng chỉ là bởi vì thân phận của Triệu Khả Nhiên thay đổi, có thể mang đến chỗ tốt cho ông, ông mới có thể chăm sóc Triệu Khả Nhiên như vậy. Đối với người toan tính thiệt hơn như vậy, dĩ nhiên Tư Đồ Húc không thích. Nhưng nếu là thật để cho hắn lựa chọn, hắn vẫn cảm thấy do Triệu Tùng thừa kế tước vị sẽ khá tốt. Bởi vì mặc kệ nói thế nào đều tốt, Triệu Tùng đều là phụ thân thân sinh của Triệu Khả Nhiên.

Đối mặt với nghi ngờ của Tư Đồ Húc, ngược lại Triệu Khả Nhiên hết sức sảng khoái: "Húc, chàng thật sự chính là hiểu ta ư! Ta chính là nghĩ như vậy, ta căn bản không có nghĩ qua muốn cho phụ thân của mình thừa kế tước vị."

"A, thật sao? Vậy nàng nghĩ như thế nào?" Đối với trả lời của Triệu Khả Nhiên, Tư Đồ Húc cảm thấy hết sức kinh ngạc. Nhưng hắn càng thêm muốn biết chính là tại sao Triệu Khả Nhiên có ý nghĩ như vậy.

Triệu Khả Nhiên khẽ mỉm cười, mở miệng nói: "Húc, chàng biết không? Thật ra thì ở trong lòng ta, nhân tuyển thừa kế tước vị thích hợp nhất không phải phụ thân của ta, mà là một người khác, kia chính là đệ đệ cùng cha khác mẹ của ta —— Triệu Khả Phong."

"Cái gì, Triệu Khả Phong?" Nghe được tên ngoài dự đoán như vậy, Tư Đồ Húc không nhịn được nhíu mày: "Nàng muốn nhảy qua phụ thân của nàng, còn có nhị thúc, trực tiếp để cho chính là cái đệ đệ kia của nàng đi lên tước vị."

"Không sai" Triệu Khả Nhiên gật đầu một cái: "Mặc kệ là phụ thân ta, hay là nhị thúc, người nào trong bọn họ đi lên tước vị, ta đều không muốn thấy kết quả như thế. Cho nên, ta cảm thấy được, thay vì cái bộ dáng này, còn không bằng khiến Phong nhi trực tiếp đi lên tước vị. Làm như vậy, đối với ta mà nói, tốt hơn."

"Vật nhỏ, hình như nàng hết sức tín nhiệm người em trai này của nàng!"

"Đúng vậy!" Triệu Khả Nhiên cũng dứt khoát thừa nhận đúng: "Ta rất tin tưởng Phong nhi. Trong nhà này, ai cũng có thể phản bội ta, nhưng chỉ có hắn sẽ không. Ta vẫn tin chắc điểm này."

"Cái tên nhóc kia có cái gì tốt, cứ như vậy đáng giá nàng tin tưởng?" Nghe được Triệu Khả Nhiên tin tưởng và bảo vệ tình cảm đối với Triệu Khả Phong, giọng của Tư Đồ Húc lúc nói chuyện đều hết sức chua.

Tình hắn rõ ràng cũng đã điều tra qua rồi. Trong nhà này, rõ ràng cái Triệu Khả Phong này và vật nhỏ cũng chưa có cái gì cùng xuất hiện quá nhiều. Hình như là kể từ sau khi vật nhỏ rơi xuống nước đi! Quan hệ giữa nàng và Triệu Khả Phong mới có chỗ cải thiện. Hắn cũng không hiểu. Tại sao vật nhỏ đối với cái đệ đệ di nương sở sinh thế nhưng tin tưởng như vậy.

"Thế nào, chàng ghen?" Nghe lời nói của Tư Đồ Húc chua chát, Triệu Khả Nhiên cảm thấy buồn cười: "Húc, hắn là đệ đệ của ta."

"Đệ đệ thì thế nào? Còn không phải là nam." Tư Đồ Húc nói ra lời, vẫn xông ghen tức như vậy: "Ta liền không rõ, sao nàng cứ tin tưởng hắn như vậy đây?"

Nhìn Tư Đồ Húc ghen  Dương Tổng, Triệu Khả Nhiên cảm thấy chơi hết sức tốt, nhưng có một ít chuyện, nàng cảm thấy vẫn phải nói rõ ràng: "Húc, có một số việc chàng không cần hiểu. Phong nhi, hắn đối với ta tuyệt đối sẽ không phản bội. Chàng không phải biết, khi ra vào chỗ ở tệ nhất của ta, khi tất cả người thân cũng chối bỏ ta, cũng chỉ có Phong nhi chịu đứng ở bên ta. Cho nên, ở trong lòng của ta, Phong nhi chính là ta người thân, trong nhà này thừa nhận ta là người thân. Cho nên, Húc, đồng ý ta, về sau nhất định phải chung sống tốt với Phong nhi, được không?"

Triệu Khả Nhiên nói chính là chuyện tình đời trước, cũng là một đoạn hồi ức hết sức thê thảm trong lòng nàng. Một đoạn hồi ức này, dĩ nhiên là Tư Đồ Húc không cách nào biết được. Nhưng mà đối với với yêu cầu của Triệu Khả Nhiên, Tư Đồ Húc vẫn tuyệt đối sẽ không cự tuyệt.

"Yên tâm đi, hắn là đệ đệ của nàng, vậy chính là đệ đệ của ta." Tư Đồ Húc vẫn nguyện ý mở miệng bảo đảm nói: "Về sau ta sẽ chung sống tốt với hắn, chỉ cần hắn không phản bội nàng, vậy ta tuyệt đối sẽ không làm hắn thương tổn."

Nghe được Tư Đồ Húc bảo đảm, Triệu Khả Nhiên nở ra một nụ cười chân thành tha thiết.

"Tốt lắm, không nói cái này." Tư Đồ Húc tiếp tục đề tài vừa rồi: "Nàng muốn khiến Triệu Khả Phong thừa kế tước vị mà nói, này chỉ sợ là rất khó. Nàng cũng biết, Triệu Khả Phong chỉ là thứ tử của phụ thân nàng, thân phận như vậy, thật rất khó để cho tổ phụ của nàng đưa ra quyết định nàng muốn."

"Ta hiểu biết rõ, cho nên ta mới muốn tìm chàng giúp một tay." Triệu Khả Nhiên cười cười, nhìn về phía Tư Đồ Húc: "Chàng sẽ giúp ta sao?"

"Vậy nàng muốn ta giúp nàng thế nào đây?" Đối mặt với thỉnh cầu của Triệu Khả Nhiên, cho tới bây giờ Tư Đồ Húc cũng sẽ không cự tuyệt: "Nhìn dáng vẻ của nàng, bây giờ nàng cũng đã có toàn bộ kế hoạch đi! Nói đi! Nàng muốn làm như thế nào?"

"Rất đơn giản." Triệu Khả Nhiên khẽ mỉm cười: "Ta muốn đem Tôn di nương nâng đến địa vị bình thê, nói như vậy, Phong nhi sẽ danh chính ngôn thuận trở thành dòng chính. Đến lúc đó, thì Phong nhi có tư cách có thể ngồi lên chỗ ngồi đó."

"Điểm này sợ rằng không dễ dàng đâu!" Tư Đồ Húc phân tích nói, "Mẫu thân của của nàng chính là đại tiểu thư dòng chính của phủ Tần quốc công, chỉ bằng gia thế của Tôn thị, muốn ngồi lên vị trí bình thê này sợ rằng không dễ dàng."

"Ta biết rõ." Triệu Khả Nhiên cười đến hết sức tự tin: "Nhưng mà Tôn di nương sinh ra nhi tử duy nhất của phụ thân. Còn nữa, hiện tại đại ca của Tôn di nương là Hộ bộ thị lang, chỉ cần hắn có thể tiến thêm một bước mà nói, đến lúc đó nếu muốn đem Tôn di nương lên bình thê, vậy thì dễ dàng hơn nhiều."

"Nàng là muốn khiến đại ca Tôn thị ngồi lên vị trí Hộ bộ thượng thư, đúng không?" đột nhiên Tư Đồ Húc hiểu tính toán của Triệu Khả Nhiên.

"Không sai" Triệu Khả Nhiên gật đầu một cái, nhìn về phía Tư Đồ Húc mở miệng hỏi: "Húc, ta hỏi chàng, chàng cảm thấy cơ hội đại ca này của Tôn di nương ngồi lên vị trí Hộ bộ thượng thư cao sao? Chàng nói thực cho ta biết là được rồi."

Sau khi nghe lời nói của Triệu Khả Nhiên, Tư Đồ Húc suy nghĩ một chút, sau đó mở miệng nói: "Ta đối với ca ca của Tôn thị cũng không phải hết sức hiểu rõ, cho nên không có có biện pháp nói cho nàng biết. Ta sẽ đi về hiểu một phen, nếu hắn thật sự có năng lực mà nói, đến lúc đó, ta sẽ nghĩ biện pháp giúp hắn. Nói thật ra, hiện đảm nhiệm  Hộ bộ thượng thư đã lâu năm, đã sớm nên trở về hưởng hạnh phúc yên lặng rồi."

"Húc, ta, có phải làm chàng khó xử hay không đấy?" Triệu Khả Nhiên có xấu hổ: "Ta biết rõ, hiện tại chuyện ta cần làm để cho chàng khó làm rồi. Nếu không có biện pháp, chàng liền trực tiếp nói ta sẽ không trách chàng."

Tư Đồ Húc nhẹ nhàng cười một tiếng: "Nàng cũng không cần thật xin lỗi, chỉ cần là chuyện nàng muốn làm, ta đều sẽ giúp nàng. Chỉ cần là thứ nàng muốn, ta đều sẽ cho nàng. Cho dù là nàng muốn mạng của ta, ta đều tuyệt đối sẽ không do dự."

Lúc nhìn Tư Đồ Húc nói ra những lời nghiêm túc này, trong lòng của Triệu Khả Nhiên hết sức cảm động. Nàng biết, nam tử trước mắt này nói đều là thật, hắn thật sẽ vì mình bỏ ra tất cả.

"Húc, cám ơn chàng."

"Vật nhỏ. Nàng chỉ cần sống thật tốt ở bên cạnh ta, thật yêu ta là được." Tư Đồ Húc mở miệng cười: "Như vậy cũng đã đủ rồi."

"Được, Húc, ta chỉ có một câu, nếu như chàng không rời, ta liền không chê." Triệu Khả Nhiên cười nói ra hứa hẹn của mình.

"Tốt." Nghe được hứa hẹn của Triệu Khả Nhiên, Tư Đồ Húc cười đến hết sức vui vẻ, hắn mở miệng cười nói: "Vật nhỏ, nàngi nói, nếu phụ thân của nàng biết, hai người chúng ta an vị ở trong hoa viên phủ Thái Sư nơi này, tán gẫu ở sau ông, nàng nói ông sẽ có cảm thụ gì đây?"

"Ha ha ha ——" nghe được Tư Đồ Húc nói xong, Triệu Khả Nhiên không nhịn được bật cười.

Lúc này Triệu Khả Nhiên và Tư Đồ Húc đang chìm đắm trong một mảnh trong vui mừng, nhưng cũng là vào lúc này, nhưng người trong phủ Trung Nghĩa hầu không có tâm tình tốt như vậy.

Kể từ vô cùng tỏa sáng Triệu Khả Nhiên tại tuyển phi yến, sau khi lấy được danh hiệu đệ nhất thiên hạ tài nữ, Lâm Khê Nhiễm không có lúc nào không hối hận. Ban đầu nếu mình không có xúc động như vậy, vậy hôm nay cũng sẽ không làm thành bộ dáng này. Cho tới nay, hắn thích Triệu Khả Nhân, cũng là bởi vì hắn cho rằng Triệu Khả Nhân là một tài nữ khó được, là một nữ tử có thể cùng hắn thổ lộ tình cảm. Nhưng hắn không ngờ chính là, thì ra là Triệu Khả Nhiên ở trong lòng hắn vẫn bình thường vô năng, lại xuất sắc như vậy. Mặc kệ là tài hoa của nàng, hay là thông minh tài trí của nàng, đây đều ở trên rất nhiều nữ tử.

Vừa nghĩ tới mình đã từng lỡ mất dịp tốt với nữ tử như vậy, trong lòng của hắn chính là hối tiếc cực kỳ. Hiện tại người trong cả thiên hạ đều đang nghị luận kỳ nữ này. Mà một nữ tử nhiều mặt tài đức như vậy, vốn phải là của mình, nhưng bởi vì ban đầu chính mình nhất thời hồ đồ, lại đã vĩnh viễn mất đi cơ hội này.

Mà người hối hận không chỉ là chỉ có Lâm Khê Nhiễm. Mẫu thân của Lâm Khê Nhiễm, trong lòng của Lâm phu nhân Trung Nghĩa hầu cũng hối tiếc cực kỳ, trước bà vẫn luôn không thích Triệu Khả Nhiên, cho nên mới phải nhân cơ hội này, để cho nhi tử của mình và Triệu Khả Nhiên giải trừ hôn ước. Nhưng bây giờ Triệu Khả Nhiên không chỉ tài hoa hơn người, hơn nữa địa vị cao quý. Nếu mình ban đầu không ở một bên ồn ào muốn Nhiễm nhi giải trừ hôn ước, vậy bây giờ người cả kinh thành sẽ hâm mộ mình đi!

Mà Triệu Khả Nhân vốn rất hợp ý mình đâu? Không chỉ có dùng họa giả đến lừa gạt mình, thậm chí ở thời điểm Nhiễm nhi cần người ủng hộ nhất rời khỏi hắn. Ban đầu mình thật sự là mắt bị mù, mới có thể coi trọng như vậy một nữ tử hạn hẹp. Nghĩ đến đây một chút, bà liền hối hận ruột cũng nhanh đen.

Trong một đoạn thời gian, người trong phủ Trung Nghĩa hầu đều không dám xuất môn. Kể từ sau khi xảy ra chuyện của Lâm Khê Nhiễm, cả mọi người trong kinh thành đều đang chờ xem chuyện cười của bọn hắn, cho nên, bọn họ không dám ra cửa, cũng không muốn phải ra khỏi cửa. Nhưng ở nơi trong này một ngày, Trung Nghĩa hầu Lâm Trí lại đem Lâm Chu thị và Lâm Khê Nhiễm cũng gọi đến trong đại sảnh.

Lúc Lâm Khê Nhiễm và Lâm Chu thị vừa đến đại sảnh, liền phát hiện Lâm Trí đã ngồi trên chủ vị ở đại sảnh rồi. Có thể nhìn ra được, hiện tại tâm tình của ông hết sức không tốt, mặt vẫn luôn đen thui, miệng mím chặt, trong mắt có phải thoáng qua từng đạo một đen tối ánh sáng hay không, ngay cả có thể nói, cả người ông hình như cũng phủ đầy trạng thái phẫn nộ. Nhìn Lâm Trí như vậy, Lâm Chu thị và Lâm Khê Nhiễm trố mắt nhìn nhau, bọn họ cũng không biết đến rốt cuộc là chuyện gì xảy ra, nhưng bọn họ cũng đều biết hiện tại tâm tình của nhất gia chi chủ không tốt, cho nên, bọn họ tiến vào đại sảnh đều thận trọng.

Sau khi hai người cũng ngồi xuống, Lâm Chu thị nhìn Lâm Trí dáng vẻ không nói một lời như cũ, vì vậy thận trọng mở miệng hỏi: "Lão gia, có phải đã xảy ra chuyện gì hay không?"

Lâm Chu thị vừa dứt lời, Lâm Trí chợt vỗ bàn một cái, lớn tiếng quay về phía hai người quát: "Các ngươi thật tốt mà xem một chút các ngươi làm chuyện tốt gì, nếu không phải là các ngươi, chuyện làm sao sẽ biến thành cái bộ dáng này đây?"

Nghe được Lâm Trí thình lình xảy ra nổi giận, mặc kệ là Lâm Chu thị, hay là Lâm Khê Nhiễm đều đầu óc mơ hồ.

Lâm Khê Nhiễm hết sức uất ức mở miệng hỏi, "Phụ thân, rốt cuộc người đang nói cái gì đây! Người nói rõ ràng một chút."

Nhìn bộ dáng của Lâm Khê Nhiễm mà nói, Lâm Trí càng thêm giận dễ sợ: "Ngươi lại vẫn không biết xấu hổ mở miệng, lúc ấy ta đã nói với ngươi rồi, tổ phụ của ngươi vì ngươi quyết định hôn ước chắc là sẽ không kém. Nhưng còn ngươi! Bởi vì không thích Triệu Khả Nhiên, gắng phải đinh ra hôn ước với Triệu Khả Nhân. Nhưng ngươi xem, hiện tại kết quả thế nào? Bây giờ Triệu Khả Nhiên đã là Văn quận chúa rồi, còn nữa, hiện tại nàng còn là tài nữ đệ nhất thiên hạ rồi. Ngươi nói, rốt cuộc cái Triệu Khả Nhân này cho ngươi uống thuốc mê gì chứ! Thế nhưng để cho ngươi đem hôn ước nhiều năm tất cả đều cho giải trừ."

Vừa nghe đến Lâm Trí nói, trong lòng Lâm Khê Nhiễm chính là hết sức hối hận, lúc ban đầu mình phải thay đổi hôn ước, phụ thân của mình hết sức ngăn cản, nhưng mình cũng khư khư cố chấp, cho nên mới tạo thành kết quả như thế. Tại chính mình phát hiện hai bên thất bại, mặc kệ là Triệu Khả Nhiên, hay là Triệu Khả Nhân, hiện tại cũng không phải người mình có khả năng nghĩ muốn.

Chỉ là, phụ thân trách cứ của mình chuyện này, Lâm Khê Nhiễm cũng cảm thấy có một chút kỳ quái. Trước phụ thân của mình cũng đã vì chuyện này trách cứ qua mình, nhưng tại sao hôm nay còn có thể như vậy bắt lấy không tha, thậm chí kêu mình tới đây, lại mắng một lần đây?

Mà Lâm Chu thị ở một bên thấy Lâm Trí mắng Lâm Khê Nhiễm như vậy, trong lòng hết sức đau lòng, bà nhịn không được mở miệng giải thích vì nhi tử của mình: "Lão gia, ban đầu chúng ta cũng không biết rõ! Lại nói, vì chuyện này, ở bên trong lòng của Nhiễm nhi đã rất không dễ chịu rồi, ông cũng không cần mắng hắn nữa."

"Đúng vậy! Trong lòng của hắn không dễ chịu." Nghe được Lâm Chu thị phát ra, hỏa khí của Lâm Trí càng lớn hơn: "Chẳng lẽ trong lòng của ta tốt được sao? Rốt cuộc các ngươi có biết hay không, vì chuyện này, mặt mũi của ta cũng đã rơi trên mặt đất rồi. Hiện tại người trong kinh thành, đều ở đây nhìn chúng ta chê cười."

"Phụ thân, người không cần tức giận nữa, chuyện này đều là con sai." Thấy Lâm Trí tức giận như vậy, Lâm Khê Nhiễm vội vàng mở miệng nhận sai: "Ban đầu nếu không phải là con mà nói... sẽ không biến thành cái bộ dáng này. Nếu không phải là ta gặp Như Tuyết mà nói, chuyện hôm nay cũng sẽ không biến thành tình trạng này ."

"Ngươi còn dám nói cái tiện nhân đó, nếu không phải là nàng... hiện tại chúng ta có thể mất mặt như vậy sao?" Vừa nghe đến Lâm Khê Nhiễm đến Như Tuyết, Lâm Trí  tức giận càng thêm mạnh mẽ, giống như nếu bây giờ cái Như Tuyết đứng ở trước mặt ông, ông nhất định sẽ đem nàng ta ăn tươi nuốt sống.

Chứng kiến Lâm Trí coi Như Tuyết giống kẻ thù như vậy, Lâm Khê Nhiễm không nhịn được mở miệng: "Phụ thân, người cũng đừng trách Như Tuyết, chuyện này đều là con sai, có quan hệ gì với nàng chứ! Nàng chỉ đúng là vừa lúc biết con mà thôi."

Vừa nghe được Lâm Khê Nhiễm đến lúc này lại vẫn còn bảo vệ cái Như Tuyết kia, Lâm Trí liền muốn hung hăng quăng cho hắn một cái tát: "Cái người này tên nghịch tử, rốt cuộc ngươi có biết hay không, rốt cuộc lai lịch của cái Như Tuyết đó ra sao! Ngươi cho rằng ngươi và nàng gặp thật sự là trùng hợp sao! Nếu thật cho là như vậy mà nói, vậy ngươi lại thật sự chính là ngu xuẩn không có thuốc nào cứu được rồi."

Lâm Khê Nhiễm bỗng nhiên ngẩng đầu, trong mắt tràn đầy kinh ngạc. Hắn không biết tại sao phụ thân của mình phải nói như vậy, chẳng lẽ mình và Như Tuyết  gặp nhau thật không phải là trùng hợp sao? Như vậy một nữ tử tốt gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn, chẳng lẽ không phải mình tình cờ gặp tốt đẹp sao?

Lâm Chu thị ở một bên đang nghe được Lâm Trí nói xong, rốt cuộc cũng không nhịn được, bà vội vã mở miệng hỏi tới: "Lão gia, người nói như vậy là có ý gì? Cái gì không phải trùng hợp. Ta biết ngay, nhi tử của ta làm sao sẽ đột nhiên đi đến cùng một chỗ với một nữ tử phong trần! Thì ra là cái nữ tử phong trần này thiết kế, Nhiễm nhi của ta, thật sự chính là vô tội!"

"Không phải cái Như Tuyết thiết kế." Lâm Trí nhịn được hỏa khí mở miệng nói: "Như Tuyết này cũng chỉ là một con cờ mà thôi, là có người thiết kế. Có người mướn Như Tuyết đó, để Như Tuyết đó đến gần Nhiễm nhi."

"Cái gì?" Mặc kệ là Lâm Chu thị, hay là Lâm Khê Nhiễm, đang nghe được chuyện này, sau đó đều hết sức khiếp sợ.

"Cha, người là có ý tứ gì?" Lâm Khê Nhiễm vội vàng hỏi tới: "Người nói là có người muốn thiết kế con, cho nên mới phải tìm Như Tuyết này đến thiết kế con, rốt cuộc là người nào, còn nữa, rốt cuộc hắn có mục đích gì?"

Nhìn nhi tử này vẫn luôn là kiêu ngạo của mình, Lâm Trí đúng là vẫn còn cảm thấy hết sức tiếc nuối, ông thở dài một cái: "Nhiễm nhi, tuổi của con đã không nhỏ, con cũng nên biết đạo làm việc, cho nên lúc bình thường, ta đối với con cũng liền cho dù nghe mà thôi, cũng không có đem con quản quá nghiêm. Nhưng từ chỗ một chuyện lần này có thể nhìn ra được, con rèn luyện chưa đủ! Như vậy một nữ tử lầu xanh, đột nhiên đến gần con, nhưng mà con một chút cảnh giác cũng không có. Hoàn hảo nữ tử này chỉ là muốn thiết kế con mà thôi, nếu nàng ta là người khác mướn đến đòi mạng con, vậy con còn có thể đứng ở chỗ này sao?"

Nghe Lâm Trí nói, Lâm Khê Nhiễm cảm thấy hết sức xấu hổ, chỉ là, hiện tại hắn muốn biết nhất chính là: "Phụ thân, chuyện người đều đã nói, chỉ là, rốt cuộc là người nào làm đây? Hắn tốn công tốn sức như vậy, vừa muốn từ trên thân con lấy được những thứ gì đây?"

"Ta hỏi con, chuyện lần này, rốt cuộc con là mất đi cái gì?" Lâm Trí mở miệng hỏi thăm.

"Mất đi cái gì?" Lâm Khê Nhiễm cẩn thận suy tư một chút, sau đó không nhịn được cau mày: "Con không có mất đi cái gì, chỉ là giải trừ hôn ước với Khả Nhân mà thôi."

"Đúng vậy!" Lâm Chu thị ở một bên chen miệng: "Lão gia, chẳng lẽ, ý của người là nói, người sau lưng kia, chính là muốn Nhiễm nhi giải trừ hôn ước sao?"

"Không sai." Lâm Trí đưa ra trả lời khẳng định: "Người kia làm nhiều như vậy, vì chính là muốn giải trừ một vụ hôn ước này, hơn nữa, nàng không chỉ có muốn giải trừ một vụ hôn ước, hơn nữa, nàng còn muốn đem tất cả sai lầm cũng đẩy tới trên người Nhiễm nhi."

"Cái gì, rốt cuộc là người nào ác độc như vậy." Lâm Chu thị vừa nghe đến Lâm Trí nói xong, đã giận đến cắn răng nghiến lợi: "Rốt cuộc là ai, thế nhưng lòng dạ thâm độc như vậy, làm hại hiện tại Nhiễm nhi của ta biến thành cái bộ dáng này."

Vừa nhắc tới chuyện hôn ước, trong lòng của Lâm Chu thị chính là một bụng tức giận. Trước, cũng bởi vì ra khỏi chuyện này, Triệu Khả Nhân liền thừa cơ hội này từ hôn, hiện tại, danh tiếng của Nhiễm nhi hết sức kém. Sau khi lui hôn, căn bản cũng không có người đại gia tiểu thư nào nguyện ý gả cho Nhiễm nhi, nhưng nếu là nữ tử tiểu gia, mình lại chướng mắt, gần đây vì chuyện này, bà đều lo âu chết rồi. Nếu để cho bà biết rốt cuộc là ai làm hại, thì bà đã đem người đó ra ngoài, hung hăng dạy dỗ một trận, để tiết tức giận trong lòng bà.

Lâm Khê Nhiễm và Lâm Chu thị đều nhìn Lâm Trí, hi vọng biết người đem nhà bọn họ làm hại thảm như vậy rốt cuộc là ai. Nhưng một tên người tất cả mọi người không có nghĩ tới phun ra từ trong miệng Lâm Trí.

"Ta nói cho các ngươi biết, cái người đem Nhiễm nhi hại thành cái bộ dáng này, tính toán đây hết thảy người chính là Triệu Khả Nhân." Vừa nhắc tới chuyện này, đồng thời trong lòng của Lâm Trí hết sức tức giận: "Chính là người ban đầu các ngươi một lòng muốn cưới vào cửa, ở sau lưng mưu đồ đây hết thảy."

"Cái gì, không thể nào!" Sau khi lấy được trả lời phản ứng đầu tiên của Lâm Khê Nhiễm chính là phủ nhận: "Mặc dù hiện tại chúng con đã không có quan hệ, nhưng mà con lại  hiểu rõ Khả Nhân, con biết rõ nàng không phải người như vậy."

"Không phải người như vậy, vậy xem ra con thật sự chính là có mắt không tròng." Thấy hiện tại đến tình trạng này Lâm Khê Nhiễm lại vẫn bảo vệ Triệu Khả Nhân, ông đã cảm thấy tức giận: "Ta cho con biết, nếu hôm nay ta có thể nói ra như vậy, vậy thì tuyệt đối không phải là bịa đặt vô căn cứ. Ta cho con biết, tất cả mọi chuyện ta đều đã điều tra. Người kia tiếp xúc với Như Nuyết, mặc dù không là người của Triệu gia, nhưng ta tìm hiểu nguồn gốc, đã tìm ra, người ở sau lưng thuê Như Tuyết, chính là mẫu thân của Triệu Khả Nhân —— Tần Hương Hà."

"Nhưng mà vậy cũng có thể chính là nàng tự chủ trương, không có quan hệ với Khả Nhân!"

Lâm Khê Nhiễm như cũ không muốn tin tưởng sự thật này, mặc dù hắn hết sức hối hận giải trừ hôn ước với Triệu Khả Nhân. Nhưng trong lòng của hắn cũng không quên được Triệu Khả Nhân, nhất là thời gian cùng một chỗ trải qua với Triệu Khả Nhân. Hắn thật sự không muốn tin tưởng, nữ tử mình đã từng yêu lại là một người ác độc như vậy.

Hết chương 157


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 266 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: apple nhi, Bach thao, bichmong77, Myoanh29121998, Quỳnh Như 94, Taylucdiep, xichgo, yumisori và 295 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1596

1 ... 200, 201, 202

2 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 52, 53, 54

3 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 37, 38, 39

4 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

5 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69

8 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 221, 222, 223

9 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cưng chiều vợ yêu phúc hắc dễ thương - Tiên Nhược An Nhiên

1 ... 78, 79, 80

10 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

11 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

12 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 29, 30, 31

13 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 134, 135, 136

14 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 77, 78, 79

15 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

16 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

17 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

18 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

19 • [Xuyên không] Bắt nạt tướng quân đến phát khóc - Cung Tâm Văn

1 ... 45, 46, 47

20 • [Cổ Đại] Tiểu thiếp không dễ làm - Đào Giai Nhân

1 ... 51, 52, 53Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 506 điểm để mua Mèo xám
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 377 điểm để mua Princess 4
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 238 điểm để mua Giỏ hoa hồng
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 378 điểm để mua Gấu Pooh say Hi
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 406 điểm để mua Bò ngủ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 541 điểm để mua Cung Nhân Mã
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 393 điểm để mua Bướm vàng
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 248 điểm để mua Cầu thủy tinh Tatty
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 322 điểm để mua Bé cam
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 501 điểm để mua Mèo trắng gãi đầu
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 445 điểm để mua Song Tử Nữ
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 371 điểm để mua Bướm đen
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 237 điểm để mua Song Tử Nam
Shop - Đấu giá: chú mèo của gió vừa đặt giá 200 điểm để mua Laptop Style
Shop - Đấu giá: ღ_kaylee_ღ vừa đặt giá 423 điểm để mua Hamster cao và hamster bé
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 1447 điểm để mua Ngọc xanh 2
Công Tử Tuyết: @Lib lỡ tay xóa mất. sorry huhu :cry:
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 1377 điểm để mua Ngọc xanh 2
Shop - Đấu giá: Voicoi08 vừa đặt giá 400 điểm để mua Trung thu Hằng Nga
Shop - Đấu giá: Voicoi08 vừa đặt giá 296 điểm để mua Cỏ ba lá
Shop - Đấu giá: Voicoi08 vừa đặt giá 275 điểm để mua Harris Spin
Libra moon: Halo
Hàn Vy: chào tất cả mọi người,mình là người mới xin chỉ giáo ạ
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 333 điểm để mua Mashimaro ăn cà rốt
Shop - Đấu giá: chú mèo của gió vừa đặt giá 200 điểm để mua Kính cận
Shop - Đấu giá: quynhle2207 vừa đặt giá 4377 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 4167 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 330 điểm để mua Tiên hoa 1
Shop - Đấu giá: quynhle2207 vừa đặt giá 3967 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 3777 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.