Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 411 bài ] 

Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương

 
Có bài mới 07.12.2016, 08:08
Hình đại diện của thành viên
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
 
Ngày tham gia: 19.05.2012, 07:51
Bài viết: 728
Được thanks: 9796 lần
Điểm: 23.63
Có bài mới Re: [Xuyên không] Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 69: Người này quả là... Khốn khiếp!


     Mặc dù Tiêu Kỳ nói lời này, nhưng rõ ràng tâm trạng rất không vui, bút viết trong tay cũng dừng lại. Đôi mắt hổ nhìn lên chồng tấu chương dần dần nheo lại, nồng nặc sát khí, nhưng sự u ám này cũng biến mất rất nhanh chóng. Tự Cẩm đứng bên cạnh nhìn kinh hồn táng đảm, tay đang mài mực cũng run lên.

     Thật lòng không phải là nàng nhát gan, mà nàng ở trong này được chứng kiến một hình ảnh khác của hoàng đế như vậy, có khi nào bị diệt khẩu không đây?

     "Nàng cũng nghỉ ngơi một chút đi."

     Tự Cẩm đầu tiên là sững sờ, sau đó mới hiểu được Tiêu Kỳ đang nói với nàng. Cánh tay cũng thấy nhức mỏi lắm rồi bèn vội vàng buông thỏi mực trong tay xuống, ngoài miệng còn nói: "Thần thiếp không hề mệt mỏi." Mài mực cho hoàng đế mà còn dám kêu mệt, có phải là thấy sống quá dễ dàng không?

     Tiêu Kỳ nghe vậy liền nhìn Tự Cẩm một cái, Tự Cẩm bị hắn ánh mắt nhìn như thế lập tức tim đập thình thịch như đánh trống, vội vàng quỳ xuống. Nàng biết rõ Tiêu Kỳ nhận ra nàng nói dối. Im lặng một hồi, Tự Cẩm vội vàng tươi cười nói thêm một câu, "Dù có mệt thần thiếp cũng cam tâm tình nguyện."

     Tiêu Kỳ cười nhạo một tiếng, hình như nhớ ra chuyện gì nói: "Ngay cả nàng cũng không dám nói thật trước mặt trẫm, huống chi người khác."

     Tự Cẩm cả kinh, vội vàng quỳ xuống thỉnh tội, "Thần thiếp không dám lừa gạt Hoàng thượng, mong hoàng thượng thứ tội. Thần thiếp nói đều là sự thật, thần thiếp không thấy mệt khi được hầu mực cho Hoàng thượng. Dù tay có mỏi nhưng lòng thần thiếp rất hạnh phúc."

     Tiêu Kỳ đứng dậy khom lưng nâng Tự Cẩm lên, "Đứng lên đi, trẫm... Cũng không có ý trách nàng."

     Tự Cẩm thở phào nhẹ nhõm, sau lưng lại lạnh toát mồ hôi.

     "Quản Trường An."

     "Dạ có nô tài."

     "Ngươi đi nói với Lý Cùng Quang, chuyện ông ta đề nghị trẫm không đồng ý, nếu ông ta thích quỳ thì cứ việc quỳ đi, tùy ông ta thôi!"

     "Vâng." Quản Trường An đáp một tiếng rồi lại vội vàng lui ra ngoài.

     Tự Cẩm thở cũng phải nén lại, thấy Tiêu Kỳ đi sang sạp lớn bên kia, nàng cũng mau chóng đi theo, nghĩ một hồi lại đi vòng sang phòng trà, pha một bình trà mang tới. Hương trà thơm thoảng tỏa vào trong không gian. Tự Cẩm thừa dịp pha trà bình tĩnh lại. Không biết Lý Cùng Quang yêu cầu chuyện gì mà lại khiến cho Tiêu Kỳ tức giận như thế, thiếu chút nữa còn làm liên lụy chính mình cũng xui xẻo theo, nàng ở chỗ này ghi một khoản nợ cho vị đại thần Lý Cùng Quang chưa từng gặp mặt kia.

     Tự Cẩm hai tay nâng khay trà mang trà ngon vừa pha vào thì nhìn thấy Tiêu Kỳ nằm nghiêng người dựa vào gối mềm, đôi mắt khép hờ như đang nghỉ ngơi. Nàng bước thật nhẹ, đặt chén trà lên bàn, cất khay trà đi rồi lại ngồi xuống đối diện hắn. Không biết khi nào Hoàng đế mới để cho nàng về Di Cùng Hiên đây, thật là nhớ thời gian tự do khoái hoạt ở Di Cùng Hiên quá.

     "Trẫm muốn điều cha nàng vào kinh, nàng thấy được không?"

     "Ôi?" Tự Cẩm nghe Tiêu Kỳ đột nhiên nói làm giật mình, sau đó mới hiểu được hắn nói gì, lập tức vui mừng lộ rõ trên nét mặt, "Thật không?" Nhưng lời vừa nói xong thì cảm thấy sự vui mừng của mình quá nhanh, hình như không tốt lắm. Cha được vào kinh đương nhiên là tốt, ít nhất nàng cũng còn có chỗ dựa, không giống như bây giờ người nhà ở xa ngàn dặm, dù có chuyện cũng không thể hỗ trợ, nước xa không cứu được lửa gần.

     Tiêu Kỳ thấy nét mặt Tự Cẩm lộ rõ sự vui mừng, ngay sau đó hình như lại nghĩ ra mình vui thế không thỏa đáng lắm, trong nháy mắt thu lại vẻ tươi cười, có điều nhìn dáng vẻ kia cũng biết là đang rất vui, bất giác hắn cũng mỉm cười.

     "Ái phi nghiêm mặt như vậy, không thích sao?"

     Người này quả là... Khốn khiếp!Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 07.12.2016, 15:52
Hình đại diện của thành viên
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
 
Ngày tham gia: 19.05.2012, 07:51
Bài viết: 728
Được thanks: 9796 lần
Điểm: 23.63
Có bài mới Re: [Xuyên không] Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 70: Tựa như sấm sét nổ giữa trời quang!


     Tự Cẩm đã sâu sắc cảm nhận được sự thiệt thòi yếu thế khi không có người nhà làm chỗ dựa, có cơ hội tốt thế này chỉ có kẻ ngốc mới buông tha. Một thân một mình trong hậu cung, hoàng hậu có Sở gia, quý phi có Tô gia, các phi tử khác có vị phần cao đều có người nhà trong kinh thành làm chỗ dựa, nàng chắc bị ngốc mới có thể từ chối cơ hội tốt như vậy.

     Nghĩ tới đây, Tự Cẩm lại vội vàng tươi cười, từ trên sạp đứng dậy, chân bước nhẹ nhàng uyển chuyển đến cạnh Tiêu Kỳ, hết sức ân cần bóp vai đấm lưng cho hắn, khẽ hỏi: "Hoàng thượng, lới người nói ra là miệng vàng lời ngọc, không được đổi ý, thật sự sẽ để cho cha thần thiếp vào kinh sao?"

     "Trẫm đang tính vậy, có điều cha nàng cũng chưa có công lao gì nên cũng hơi khó."

     Tự Cẩm: ...

     Nói thế không phải là chưa nói gì sao, thật là mừng hụt một hồi.

     Nhìn nét mặt Tự Cẩm trong nháy mắt sa sút, Tiêu Kỳ lại nói thêm một câu, "Trẫm định sai cha nàng phụ trách việc chuyển khẩu, nàng thấy sao?"

     Tựa như sấm sét nổ giữa trời quang!

     Tự Cẩm đứng sững sờ, đừng nha, đây là chuyện đắc tội chết người. Dù không biết gì cũng không thể làm khó người nhà mình như vậy.

     Tự Cẩm tràn đầy u oán nhìn Tiêu Kỳ, lắp bắp nói, "Hoàng thượng, mặc dù thần thiếp không hiểu triều chính, nhưng... nhưng mấy ngày nay được hầu mực tại ngự tiền cũng nghe được vài điều, chuyện lớn như vậy, chỉ … chỉ sợ cha thần thiếp không đủ năng lực, mong người giơ cao đánh khẽ ạ."

     CMN mấy lão đại thần trên triều kia còn dám chỉ mặt hoàng đế mắng chửi. Nếu cha nàng mà vào kinh phụ trách việc chuyển khẩu này, gặp đám người như thế, không bị lột da hủy cốt là may lắm rồi.

     Nhìn ánh mắt Tự Cẩm, Tiêu Kỳ đột nhiên cảm giác không có ý nghĩa gì, chán nản, "Trẫm không làm khó dễ nàng nữa, chỉ là … trẫm... Không có người để dùng mà." Nếu không cũng sẽ không chỉ định ông cha của Tiểu Nương tử vào kinh.

     Thấy Tiêu Kỳ như vậy, Tự Cẩm ngược lại hơi chột dạ không đành lòng. Mấy ngày nay nàng đứng cạnh Tiêu Kỳ, tận mắt thấy hắn thức dậy còn sớm hơn so với con gà, ngủ trễ hơn so với con chó, mỗi ngày vì chuyện triều chính mà bận rộn muốn chết. Vậy mà đám lão thần trên triều kia đối chọi với hắn trong mọi chuyện. Nàng thấy hai hàng long mày của hắn lúc nào cũng nhăn như muốn kẹp chết con muỗi.

     Trước kia nàng vẫn cảm thấy mấy so sánh này hơi cường điệu nhưng bây giờ thì thấy quả thật là như thế.

     Tự Cẩm cũng không phải là người quá mức lạnh nhạt sắt đá. Cho dù Tiêu Kỳ đối với nàng không phải rất dụng tâm nhưng hắn đối với nàng tốt bao nhiêu thì cuộc sống trong cung của nàng thoải mái bấy nhiêu. Nàng ghi nhớ ân tình này của hắn, chỉ là trong long chưa có cách gì báo đáp mà thôi.

     Có một số việc nàng hiểu được nhưng lại không thể nói. Trí tuệ nhưng đạm mạc, nàng không muốn bị người khác chú ý, chỉ muốn an phận an toàn sống sót trong cung.

     Hoàng đế không có người dùng chủ yếu là bởi vì sĩ tộc thế gia nắm giữ triều chính. Ở triều đại này tuyển cử nhân tài chủ yếu là dựa vào xem xét lợi ích và được người tiến cử, khoa cử vẫn bị mấy thế gia sĩ tộc này hạn chế gắt gao. Mặc dù cũng có khoa thi nhưng lại bị bọn họ quấy rối trong bóng tối, do đó người tài thực sự tham gia triều chính cũng rất hiếm hoi.

     Quan viên của Đại Vực Vương Triều vẫn là xem xét lợi ích và được người tiến cử. Xem xét lợi ích chính là quan viên bên dưới phát hiện người tài tiến cử lên. Tiến cử là quan viên trong triều tập hợp danh sách người tài ở các nơi đề cử, kiểm tra và tiến cử. Kể từ đó, hai con đường để tuyển chọn người tài cơ bản đều có liên quan mật thiết đến các sĩ tộc thế gia. Họ kết cấu chặt chẽ, cùng chung lợi ích thì sao có thể đồng lòng với hoàng đế chứ?

     Cho nên, Tiêu Kỳ nói không có người tài để dùng cũng không phải nói dối mà là sự thật.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 07.12.2016, 20:42
Hình đại diện của thành viên
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
 
Ngày tham gia: 19.05.2012, 07:51
Bài viết: 728
Được thanks: 9796 lần
Điểm: 23.63
Có bài mới Re: [Xuyên không] Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 71: Giải ngữ hoa


     "Trẫm muốn khai khoa thi cử, nhưng mà làm không được. Mấy lão thất phu trên triều đình kia tìm mọi cách ngăn trở trẫm tuyển dụng người tài, quả thực đáng giận."

     Nếu trong triều đình có đại lễ ăn mừng lớn mới có thể mở khoa thi cử, ví dụ như như tân hoàng đăng cơ hoặc chuyện vui lớn mới có cơ hội này, bình thường không thể tùy ý mở khoa thi cử, sẽ bị dân chúng quan viên mắng chết.

     "Trên không có học đồ nghèo, dưới không có gia tộc chống. Muốn mở khoa thi chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến lợi ích của mấy lão già này, trẫm muốn làm cũng phải suy nghĩ cẩn thận."

     Mấy sĩ tộc thế gia và học đồ nghèo này có sự phân biệt rất rõ, tuyệt đối không thể ăn chung một bàn. Hoàng đế muốn tuyển chọn người tài từ nhóm học đồ nghèo này nghĩa là đánh thẳng vào lợi ích của sĩ tộc thế gia, bọn họ đương nhiên liều chết phản kháng.

     "Thiên hạ của Tiêu gia Trẫm mà vẫn phải nhìn mắc mặt của mấy lão thất phu này, còn ra thể thống gì nữa!"

     Tự Cẩm đứng bên cạnh lẳng lặng nghe, nàng biết rõ Tiêu Kỳ không cần nàng trả lời, hắn chỉ cần một người lắng nghe hắn nói, cho nên nàng sắm vai nhân vật này thật tốt là được. Dù sao nàng nghe gì, thấy được gì ở chỗ này thì ra đến cửa phòng một chữ cũng không thể nói ra.

     Không phải Tiêu Kỳ tin tưởng nàng sẽ không nói, mà hắn tin với thân phận của nàng bây giờ sẽ không dám nói. Một mặt khác, trên cơ bản mà nói thì Tự Cẩm và Tiêu Kỳ lại có một điểm giống nhau, đều là người đáng thương. Hắn bị quan viên sĩ tộc áp chế, nàng bị hoàng hậu quý phi trong hậu cung áp chế, hai người cùng khổ bức như nhau.

     Nghe ra được giọng nói của Tiêu Kỳ đầy bi phẫn, vừa tức giận nhưng lại không thể làm gì. Nếu Tự Cẩm là nguyên chủ chỉ e lúc này cũng bị dọa mà ngất đi. Nhưng nàng không phải là nguyên chủ, nàng là cô gái hiện đại mang kiến thức lịch sử năm ngàn năm lừng lẫy, dù không có thuộc làu từng sự kiện nhưng có rất nhiều chuyện vẫn nhớ rõ.

     Mở khoa thi tuyển nhân tài là bước đột phá lớn nhất trong lịch sử, phá vỡ sự lũng đoạn về tiến cử người tài của nhóm sĩ tộc thế gia. Triều đình quảng bá rộng rãi, thu nạp nhiều người tài giỏi mới là con đường phát triển mạnh mẽ, hưng thịnh của đất nước. Tiêu Kỳ biết rõ điểm này, có điều hắn chỉ là một hoàng đế cô độc lẻ loi, không ai vì hắn lót đường, muốn làm được việc này sao mà gian nan khó khăn đến thế.

     Ngay giờ phút đó Tự Cẩm đột nhiên hiểu được một chuyện, nếu như Tiêu Kỳ không thể làm một hoàng đế thật sự nắm giữ quyền lực thì tương lai dù nàng có thể sinh được con trai, với gia thế nhà nàng cũng chưa chắc có thể giữ vững ngôi vị thái hậu, tận hưởng hạnh phúc.

     Tuyệt đối không thể được.

     Lẽ nào nhà hoàng hậu và quý phi là bài trí hay sao? Làm sao cho phép nàng áp chế lên đầu hai người bọn họ?

     Bất chợt nàng bừng tỉnh, cả người run lên. Thì ra nàng và hắn đều là người đang đứng trên vách núi. Khó trách mặc dù mấy ngày nay hoàng đế ban nhiều ân sủng cho nàng như thế mà quý phi vẫn bình thản trầm ổn như cũ, người ta căn bản không sợ nàng lật được trời.

     Trong ngực tràn lên ớn lạnh, Tự Cẩm đau khổ phát hiện, muốn bo bo giữ mình cũng tựa như mò trăng đáy nước.

     "Hoàng thượng, cha thần thiếp có thể vào kinh." Tự Cẩm bất chấp giá nào, nàng cần một gia tộc mạnh mẽ ủng hộ. Giờ là lúc Tiêu Kỳ đang cần người bôn ba vì hắn, chờ đến khi Tiêu Kỳ có đủ sức mạnh chống lại mấy lão thần trong triều đến lúc đó Tô gia nhà nàng chính là đại công thần bên cạnh hoàng đế. Chờ đến khi đó, ở trong hậu cung này còn ai dám coi thường, bắt nạt nàng đây?

     "Ồ?" Tiêu Kỳ nghiêng đầu nhìn Tự Cẩm, "Tại sao lại đổi ý?"

     "Thần thiếp tuy chỉ là phận nữ lưu nhưng cũng muốn vì Hoàng thượng phân ưu. Mặc dù thần thiếp cũng lo lắng an nguy của cha nhưng chịu ơn thiên tử, vì quân phân ưu cũng là bổn phận của thần tử. Thần thiếp biết cha một đời trung thành mới dám nói vậy." Lời có ích ai cũng nói được cho hay, trước vì người nhà lấy lòng vua, sau là bất chấp nguy hiểm vì hoàng đế làm việc, ta không làm việc không công như kẻ ngốc đâu.

     Tiêu Kỳ ngưng mắt nhìn Tự Cẩm, thở dài một tiếng, "Không nghĩ trẫm sinh thời vẫn còn có thể gặp được một đóa giải ngữ hoa."

     Tự Cẩm: ...

     "Thần thiếp còn lời muốn nói thêm ạ." Tự Cẩm rất sợ hoàng đế trực tiếp hạ lệnh sai cha vào kinh, nếu phải vào kinh, đương nhiên phải làm cho thuận lợi vui vẻ mà vào mới được.

     Tuy không thể một cước trấn càn khôn, nhưng cũng muốn sau khi vào kinh thành có thể đứng vững gót chân.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 411 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Alala, Ngô House, phuongktqdk48, Phuongphuong3, Trần Thu Lệ, Windyphan và 405 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

2 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

3 • [Hiện đại] Sở Sở - 099

1 ... 16, 17, 18

4 • [Hiện đại] Cá mực hầm mật - Mặc Bảo Phi Bảo

1 ... 16, 17, 18

5 • [Hiện đại - Trùng sinh] Tôi bị ép buộc - Linh Lạc Thành Nê

1 ... 16, 17, 18

6 • [Hiện đại] Không bằng duyên mỏng - Viên Nghệ

1 ... 25, 26, 27

7 • [Xuyên không - Điền văn] Cuộc sống điền viên trên núi của nông phu - Quả Đống CC

1 ... 33, 34, 35

8 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 124, 125, 126

[Cổ đại - Trùng sinh] Đích trưởng nữ - Hạ Nhật Phấn Mạt

1 ... 87, 88, 89

10 • [Hiện đại - Trùng sinh] Anh hai Boss đừng nghịch lửa - Cửu Trọng Điện

1 ... 48, 49, 50

11 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 192, 193, 194

[Xuyên không] Khuynh thế tuyệt sủng tiểu hồ phi - Thanh Canh Điểu

1 ... 62, 63, 64

13 • [Cổ đại] Trưởng thôn là đóa kiều hoa - Vương Vượng Vượng

1 ... 16, 17, 18

14 • [Xuyên không Điền văn] Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ - Nhược Nhan (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

15 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

[Hiện đại] Hào môn thịnh sủng bảo bối thật xin lỗi - Hạ San Hô

1 ... 49, 50, 51

17 • [Hiện đại] Có hợp có tan - Lâu Vũ Tình

1 ... 10, 11, 12

18 • [Hiện đại] Mèo yêu - Hà Thư (hoàn)

1 ... 25, 26, 27

19 • [Xuyên không] Bảo Bảo vô lương Bà mẹ mập là của ta - Ngũ Ngũ

1 ... 85, 86, 87

20 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 345 điểm để mua Tám điện thoại
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 445 điểm để mua Ngọc xanh 4
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 283 điểm để mua Vòng hoa giáng sinh
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 327 điểm để mua Tám điện thoại
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 285 điểm để mua Thỏ nháy nhót
hakuha: 2 năm trước mọi người rất hay xài cái này
sau 2 năm trở lại ngày càng im ắng haizzz
Shop - Đấu giá: hakuha vừa đặt giá 360 điểm để mua Tấm thảm trái tim
Shop - Đấu giá: hakuha vừa đặt giá 270 điểm để mua Thỏ nháy nhót
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 254 điểm để mua Thỏ nháy nhót
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 401 điểm để mua Bông tai hạt dẻ
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 306 điểm để mua Bé nấm
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 318 điểm để mua Hằng Nga
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 400 điểm để mua Cặp đôi hamster
Shop - Đấu giá: Tiểu Ly Ly vừa đặt giá 528 điểm để mua Mây
Shop - Đấu giá: Tiểu Ly Ly vừa đặt giá 406 điểm để mua Mashimaro IOU
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 548 điểm để mua Mashimaro chờ xe buýt
Hoàng Phong Linh: :<
Shop - Đấu giá: 18521434 vừa đặt giá 315 điểm để mua Bé Mascot xanh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 417 điểm để mua Mèo ôm cuộn len
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 294 điểm để mua Hello
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 250 điểm để mua Gấu trắng mơ màng
Shop - Đấu giá: mymy0191 vừa đặt giá 390 điểm để mua Nữ thần công lý
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 279 điểm để mua Hello
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 291 điểm để mua Mèo núp sau đám mây
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 276 điểm để mua Mèo núp sau đám mây
Shop - Đấu giá: á bì vừa đặt giá 212 điểm để mua Bảng khen thưởng
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 397 điểm để mua Siêu nhân nhí
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 285 điểm để mua Bé hồng 3
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 250 điểm để mua iPod Shuffle
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 301 điểm để mua Cà phê

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.