Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 82 bài ] 

Gả cho nhân viên công vụ thời Bắc Tống - Lập Thệ Thành Yêu

 
Có bài mới 06.12.2016, 23:29
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 1
Thành viên cấp 1
 
Ngày tham gia: 05.12.2016, 23:09
Bài viết: 36
Được thanks: 266 lần
Điểm: 46.11
Có bài mới Re: [Xuyên không] Gả cho nhân viên công vụ thời Bắc Tống - Lập Thệ Thành Yêu - Điểm: 36
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


[center][size=150]Chương 8: Cuộc nói chuyện vui vẻ[/size]
[/center]
Sau nửa canh giờ, Lục Tử Kỳ vội vã về nhà vừa vào cửa viện trước liền nghe trong phòng bếp truyền đến trận cười nói hơi chần chừ một lát, sau đó đi về nơi phát ra tiếng cười nói vui vẻ cho đến cửa vừa nhìn thấy cảnh tượng bên trong lập tức sững sờ tại chỗ.

Bên trong phòng có ba vật  sống: Tống Tiểu Hoa, Lục Lăng và một con chó.
Hai người một lớn một nhỏ đang kì cọ cho một con chó trong bồn tắm của Lục Lăng. Chuyện này cũng không có gì cùng lắm thì mua một cái mới.

Trọng điểm ở đây là Lục Tử Kỳ hắn sợ chó, rất sợ. . . . . .
Dưới chân không khống chế được liền lui về phía sau một bước, giọng hơi rung rung cất tiếng: "Các ngươi. . . . . . Các ngươi đây là. . . . . ."

Lục Lăng giơ  hai tay ướt đánh về phía Lục Tử Kỳ: "Phụ thân đã về rồi! Trương thẩm đưa tới cho chúng ta một con chó nhỏ  thật đáng yêu , phụ thân mau đến xem nhất định người sẽ rất thích nó."

Lục Lăng vừa định lôi kéo Lục Tử Kỳ đi vào bỗng nhiên nhớ lại một vấn đề rất nghiêm trọng thì vội vàng đẩy hắn ra ngoài : "Phụ thân bây giờ  không thể đi vào, vẫn chưa tới hai canh giờ!"

Lục Tử Kỳ vừa rợn cả tóc gáy vừa không hiểu ra sao, đành phải chuyển hướng nhìn Tống Tiểu Hoa lại thấy mặt nàng hả hê như đang  xem kịch vui. Chỉ phải cười khổ dứt khoát ôm lấy Lục Lăng: "Lăng Nhi, tại sao không để cho phụ thân đi vào hả?"

"Bởi vì vẫn chưa tới hai canh giờ!"

". . . . . . Cái gì hai canh giờ?"

"Không tới hai canh giờ như nương nói sẽ phải uống thuốc rất khổ rất khổ!"

". . . . . . . . . . . ."

Trong lúc hai cha con ông nói gà bà nói vịt, Tống Tiểu Hoa đã dùng tấm vải  lau khô bộ lông của chó nhỏ , sau đó lại dùng một khối vải bông khác bao lấy nó thật tốt: "Lăng Nhi mang Vô Khuyết đi xung quanh để nó làm quen nhà mới, con phải ôm cẩn thận không là nó ngã bệnh vậy thì phải uống thuốc, uống thuốc rất khổ rất khổ nha!"

Lục Lăng vội vàng nhảy khỏi ngực Lục Tử Kỳ, thật cẩn thận nhận lấy chó nhỏ, định  rời khỏi nhưng lại có chút do dự. Tống Tiểu Hoa thấy thế nín cười nói: "Không quan trọng, dù sao một lát nữa nương cũng uống thuốc, coi như là trừng phạt. Về phần cha con thì. . . . . . liền giữ lại lần sau cùng nhau phạt đi! Lăng Nhi phải giúp phụ thân nhớ kĩ nha!" D!iễn ~Đàn ! Lê ~Quý !Đôn

"Dạ!"

Lục Lăng nghiêm túc gật đầu, sau đó ôm lấy chó nhỏ đi tham quan quanh nhà để nó làm quen. Lục Tử Kỳ lúc này thở nhẹ một hơi cơ thể thả lỏng không còn cứng nhắc như lúc vừa rồi: " Nàng nói xem Vô Khuyết là . . . . ."

" Tống Vô Khuyết là tên của con chó. Nó theo họ Tống của ta!"

". . . . . . . . . . . ." Lục Tử Kỳ không thốt nên lời trán ẩn ẩn đau: "Một con chó, có tên họ. . . . . ."

"Thế nào, không được sao?"

Lục Tử Kỳ vội vàng nhẹ lời, cố gắng trấn an dáng vẻ bới móc của Tống Tiểu Hoa: "Không có gì không được, chỉ là, có chút kỳ quái thôi. . . . . . Cái đó. . . . . . như thế nào đang tốt đẹp lại muốn nuôi chó hả?"

"Trương thẩm có ý tốt đưa tới, nói là cho ta giải buồn, hơn nữa, chó sau khi trưởng thành còn có thể giữ nhà. Nghe nói, đây là giống chó sói lớn được mang đến từ Liêu nhân, rất thông minh lại còn hiểu tính người có thể bảo vệ chủ nhân, cho nên, phải nuôi nó từ nhỏ."

Thế nhưng lại. . . . . . mình sợ nhất là chó sói lớn! Đầu Lục Tử Kỳ bắt đầu phát nổ:

"Nhưng. . . . . . Lăng Nhi còn nhỏ như vậy. . . . . . Vạn nhất nó làm bị thương thì thế nào?"

"Chó tuyệt đối không làm thương tổn đến chủ nhân, cái này ngươi cũng không biết sao?"

"Nhưng. . . . . . Nơi này trị an rất tốt, không cần chó giữ nhà, nếu nàng muốn giải buồn, ta cảm thấy không bằng nàng nuôi một con mèo, vừa dịu ngoan vừa nghe lời, nàng nghĩ thế nào?"

"Không! Ta suy nghĩ muốn nuôi chó nhiều năm rồi, trước kia là do điều kiện không cho phép, hiện tại thì không dễ dàng gì  có thể. . . . . ." Tống Tiểu Hoa không kiên nhẫn nhíu mày: "Dù sao, Vô Khuyết về sau ăn hay mặc gì đều do ta trả tiền, này cũng có thể chứ? !"

Lục Tử Kỳ sững sờ, bất đắc dĩ cười khổ: "Nàng hiểu lầm, ta không phải có ý này. . . . . ."

Xong rồi, nhìn dáng dấp, con chó này nói thể nào cũng không thể không nuôi, ai bảo hắn cưới một người thê tử yêu chó như thế. . . . . .

Chó  thế nhưng lại có tên, còn mặc quần áo, lại có dòng họ, thật không biết Tống Thị tổ tiên nghĩ như thế nào, có thể tức giận đến xác chết vùng dậy hay không? Chó cần mặc quần áo sao? Chó trừ ăn ra còn có thể dùng đến cái gì? . . . . . .

Thôi, hay là giải quyết vấn đề về người trước đã!

Vội đưa tới vật bọc giấy đang cầm trong tay: "Đây là phần điểm tâm cuối cùng của tiểu điếm, nàng nếm thử một chút xem sao." Diễn ##Đàn @ Lê ^ Quý +Đôn

Lục Tử Kỳ không báo trước chuyển đề tài làm cho trận tranh cãi vừa rồi qua đi khiến cho Tống Tiểu Hoa trong khoảng thời gian ngắn không tài nào phản ứng kịp, sững sờ tại chỗ nhận lấy, mở ra, ngấm một lúc, bẻ xuống một miếng nhỏ ăn, mặt mày liền hớn hở.

Chiêu này thường dùng để đối phó với Lăng Nhi giờ dùng nó với nàng cũng có hiệu quả như vậy. . . . . . Lục Tử Kỳ thầm mỉm cười.

Tống Tiểu Hoa lại bẻ xuống một khối, còn dư lại gói kỹ: "Vị không tệ, Lăng Nhi nhất định rất thích ăn đi?"

"Ừ."

"Vậy ta đưa qua cho Lăng Nhi."

"Tiểu Hoa. . . . . ."

Lục Tử Kỳ khẽ gọi một tiếng làm Tống Tiểu Hoa dừng bước: "Ta đã mang tiền trả theo đúng giá của bồn tắm cho lão bản rồi."

Tống Tiểu Hoa ngước mắt nhìn hắn: "Chờ một chút ta trả tiền lại cho chàng."

"Chúng ta nói chuyện một chút có được không?"

"Được, ở chỗ này sao?"

Lục Tử Kỳ bị mùi thuốc súng tràn ngập của Tống Tiểu Hoa làm cho dở khóc dở cười: "Không phải ta muốn cãi nhau với nàng ."

"Chẳng lẽ bộ dạng của ta giống như là muốn cãi nhau với ngươi sao?"

"Chuyện lúc trước, ta có chỗ không đúng, xin lỗi."

Hắn đột nhiên nói xin lỗi làm Tống Tiểu Hoa vừa tích khí lực khắp người đều rơi xuống, ngẩn ngơ, nhẹ nhàng thốt lên câu: "Thật ra thì, ta cũng có lỗi. . . . . ."

"Nếu như vậy, chúng ta không nên trách tội nhau, cũng không nên tức giận với nhau, có được không?"

"Được. . . . . ."
"Như vậy, chúng ta có thể bình tâm nói chuyện một chút được không?”

"Có thể. . . . . ."

Lục Tử Kỳ hài lòng cười nhạt một tiếng, Tống Tiểu Hoa ảo não không thôi. Thế nhưng  cứ như vậy dễ dàng bị hắn dắt đi từng bước một, hoàn toàn đánh mất quyền chủ động.

Thì ra, người này lại ung dung làm con hổ biết cười nha! Là kẻ bịp bợm phúc hắc không thay đổi sắc mặt! *^*DĐLQĐ*^*

Thì ra, Tống Tiểu Hoa nàng đang ở ổ sói hang hùm! Là mỗi ngày làm bạn với hổ sói! . . . . . .

——— —————— —————— —————— —————

——— —————— —————— —————— —————

Mặt trời lặn về hướng tây, trăng rằm mới lên. Gió nổi lên, trời lạnh.

Tóc của Tống Tiểu Hoa tóc vẫn chưa khô hoàn toàn, chỉ tùy tiện dùng một sợi vải cột lại, có mấy sợi tóc rơi xuống trán bên má, còn đọng lại vài giọt nước làm mặt thêm phần trắng nõn.

Nhóc con. . . . . .

Trong đầu Lục Tử Kỳ hiện lên mấy chữ này, khóe miệng hơi vểnh lên, cởi áo trường sam màu trắng xuống: "Nếu như không muốn ngày mai lại bị Hồ đại phu kê toa thuốc cho ngươi mười ngày nửa tháng, liền mặc vào."

Tống Tiểu Hoa nhìn hắn một chút, đưa tay nhận lấy. Thân thể là tiền vốn làm cách mạng, huống chi, ầm ĩ một thời gian nàng cũng cảm thấy có chút lạnh.

Nàng mặc vào trường sam, có hơn nửa kéo dưới đất . Tống Tiểu Hoa vui vẻ học theo dáng vẻ của vở kịch hát vũ động ống tay áo, rồi quay đầu nhìn lại vặt áo trắng trên mặt đất, trong lòng nhất thời dâng lên một nỗi buồn man mác.

Vốn ảo tưởng một ngày kia mặc áo cưới dài trắng đi trên mặt thảm màu đỏ, lần này thì hay rồi, không giải thích được thành lão bà người ta, khỏi phải nói qua khúc quân hành đến giáo đường, ngay cả  cơ hội tự mình trải nghiệm ngồi kiệu hoa xốc khăn voan tốt như vậy cũng không được, thật là thua thiệt cho ta rồi !

Lục Tử Kỳ thấy nàng một lát tươi cười rạng rỡ một lát mặt ủ mày ê, mà mình lại hoàn toàn không hiểu, không khỏi có chút nhục chí có chút nhức đầu, ho nhẹ một tiếng để gọi về lực chú ý của nàng: "Bởi vì trước kia sinh hoạt trong nhà đều là Hoắc nam lo liệu, cho nên bổng lộc của ta đều đặt ở bên phải trong ngăn kéo đầu giường bên tây sương phòng, đây là chìa khóa, cần dùng liền tự mình qua lấy. Dĩ nhiên, nếu nàng thấy phiền phức, thì cũng có thể chuyển tới nơi nàng thấy thích hợp. Tóm lại, chuyện trong nhà, nàng toàn quyền làm chủ là được."

"Hả?"

“Đồ cưới nàng không nên mang dùng dễ dàng như vậy."

"A. . . . . ."

"Về sau, không được nói cái gì mà trả tiền cho ta, hơn nữa là nói cái gì mà  bỏ vợ hồ đồ như vậy!"

"A ~"

"Nơi đây dân phong chất phác, bách tính chỉ là thấy ta làm huyện lệnh hết bổn phận, mới có thể dùng một chút phương thức của mình để báo đáp, cho nên cũng không phải là hướng ngươi. . . . . . ‘ nịnh hót ’."

"A!"

Tống Tiểu Hoa dùng âm điệu cảm thán kết thúc bởi vì ứng phó không kịp mà dẫn tới mờ mịt: "Ý của ngươi nói là, sau này tiền lương của ngươi. . . . . . Chính là tất cả tiền, tất cả thuộc về ta quản phải không?" ?^ Diễn _Đàn_ Lê_Đôn^

"Phải"

"Nói cách khác. . . . . . Từ nay về sau của ngươi là của ta, còn của ta thì vẫn là của ta sao?"

". . . . . . Phải . . . . ."

"Được! Ngươi nói những việc kia ta đều đồng ý! Ta bảo đảm, sau này cho dù có người quỳ xuống muốn bán đồ tiện nghi cho ta, ta cũng  kiên quyết không chiếm một chút tiện nghi nào của họ cho dù là một phân tiền!"

". . . . . . Cái này. . . . . . Đúng rồi. . . . . ."

"Cuộc nói chuyện kết thúc vui vẻ!" Tống Tiểu Hoa nét mặt tươi cười như hoa nhảy nhót hướng lên trời vẩy ra ống tay áo: "Vẩy hoa!"

Lục Tử Kỳ vô lưc đỡ trán, chẳng lẽ mình cưới không chỉ là cái ‘ hãn thê ’, còn là một ‘ Thê tử hám tiền ’? . . . . . . @D#iễn -Đàn-Lê- Quý- Đôn@Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
11 thành viên đã gởi lời cảm ơn Thủy Lam về bài viết trên: Bacom, Hàn Lam, MayyVy, NGUYENCHINH, beconngoxx, hh09, lan trần, maclyca, pemi741999, thtrungkuti, yanl12781
     

Có bài mới 07.12.2016, 00:06
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 1
Thành viên cấp 1
 
Ngày tham gia: 05.12.2016, 23:09
Bài viết: 36
Được thanks: 266 lần
Điểm: 46.11
Có bài mới Re: [Xuyên không] Gả cho nhân viên công vụ thời Bắc Tống - Lập Thệ Thành Yêu - Điểm: 35
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 9: Hướng đến cuộc sống của sâu gạo

Tâm tình của Tống Tiểu Hoa thật là tốt, hiện tại nàng gần như có chút muốn cảm tạ ông trời rồi.

Tống Triều, đó là triều đại nổi danh về việc ‘ lương cao nuôi liêm ’, một nhân viên công vụ Tống Triều, tiền lương tuyệt đối cao hơn so với nhân viên công vụ thế kỷ hai mươi mốt chớ không thấp hơn. Huống chi, còn là một chỗ chức cao  ‘ đầu não ’, dù có là quan thanh liêm, vậy cũng đủ làm cho cuộc sống gia đình tạm ổn trôi qua rồi.

Mặc dù có thêm ‘ con trai nhỏ’, nhưng đứa ‘ con trai nhỏ ’ này thật đáng yêu. Nghe Trương thẩm nói, chưa bao giờ nghe Lục Tử Kỳ nói trong nhà mình có thêm ai khác, chắc hẳn tất cả đều không có ở đây. Cho nên, cái nhà này cũng chỉ có hai cha con, không có bất kỳ quan hệ lộn xộn lung tung với nhiều người, không có bà bà công công dì nhỏ tiểu thúc tử Thất Đại Cô Bát Đại Di. . . . . . công thêm Tống Tiểu Hoa nàng, chính là tiêu chuẩn điển hình của một ‘ nhà ba người ’ hoàn mỹ! @D#Đ$L!Q%Đ@

Hiện nay, tay nàng cầm ‘ quyền lực tài chính ’ trông coi ‘ mạch máu kinh tế ’, rốt cuộc không cần mỗi ngày sáng sớm chiều trễ do thường xuyên làm thêm giờ mệt mỏi gần chết, người như thế nào mới có thể được hưởng cuộc sống ‘ sâu gạo ’ nha! Nàng đã từng ngày nhớ đêm mong tha thiết  ‘ cuộc sống sâu gạo ’ rốt cuộc đã thành hiện thực rồi!

Cơm tối vẫn do lục Tử Kỳ làm ở dưới bếp, bởi vì hắn nghĩ hết cách có thể để cho hai ‘ ngoan đồng ’ một lớn một nhỏ cướp ôm tới ôm lui con chó xa một chút xa hơn chút nữa. . . . . .

Bữa ăn thật đơn giản chỉ cháo trắng rau dưa, Tống Tiểu Hoa ăn xong cảm thấy người thật thư thái. Mỗi một món đều là thực phẩm xanh tinh khiết của thiên nhiên, cho dù có tiền cũng không thể nào mua được nó!

Sau khi ăn xong, Tống Tiểu Hoa mang theo Lục Lăng cho chó con ăn cơm nước, vốn là muốn đi thư phòng nói với Lục Tử Kỳ bố trí cho chó con một chỗ ở thích hợp.

Bất đắc dĩ lĩnh mệnh ở nhà quay một vòng, tìm cái giỏ trúc cũ, cắt bỏ một phần cho cái miệng rộng ra để chó con có thể dễ leo ra bò vào, lại tìm cái chăn nhỏ của Lục Lăng dùng trước kia bao lại thật tốt.

Tống Tiểu Hoa sau khi xem lại gật đầu liên tục, rốt cuộc nàng vừa làm cha vừa làm mẹ của người ta, tay nghề cũng  không tệ vẫn còn rất tỉ mỉ, cũng có vài phần cảm giác ‘ ra được phòng khách vô được phòng bếp ’. ^-^ Diễn_Đàn_Lê_Quý_Đôn ^-^

Chó nhỏ đối với giường mới rất hài lòng, khi nó được thả xuống liền lảo đảo chạy đến giống như không thể chờ đợi lâu được, bốn cái chân ngắn chạy loạn một hồi lâu mới đâm đầu vào, bộ dáng ngây thơ ngốc nghếch lại đáng yêu, khiến Tống Tiểu Hoa cùng Lục Lăng thấy không nhịn được  cười to không dứt, ngay cả Lục Tử Kỳ lui xa xa ở một bên cũng không nhịn được mỉm cười.

"Trời tối đã khuya, không ai buồn ngủ hết sao!"

Tống Tiểu Hoa liền ôm lấy ổ chó, hướng gian phòng của mình đi tới, Lục Tử Kỳ thấy thế nhất thời  kinh hãi: "Tiểu Hoa, không phải nàng muốn thả nó vào chỗ của nàng chứ?"

"Đúng vậy à, như thế nào?"


”Sao người và chó có thể ngủ một phòng?"

"Thế nào không được? Nếu không phải là sợ đè chết nó, ta còn muốn nó đến ngủ trên giường! Buổi tối trời lạnh, nó lại nhỏ như vậy, ngộ nhỡ đông lạnh ngã bệnh thì nguy, ở nơi này của các ngươi không có thuốc cho sủng vật. . . . . . Bác sỹ thú y."

"Thật ra có Bác sỹ thú y, chỉ là phần lớn đều là xem bệnh cho súc vật. . . . . . Không phải, ý của ta là. . . . . ." Lục Tử Kỳ lắc đầu một cái, làm cho rõ ý nghĩ rối nùi của mình: "Ngươi có thể đặt nó ở tiền thính. . . . . . Không đúng, đặt ở phòng bếp có vẻ tốt hơn."

"Không cần! Nó sẽ sợ!" Tống Tiểu Hoa ôm chặt cái giỏ trong ngực lui từng bước về phía sau nhìn hắn chằm chằm, vẻ mặt đề phòng. %# DĐLQĐ%#

Dưới cái nhìn chăm chú như nhìn ‘sói xám lớn’ của Tống Tiểu Hoa, Lục Tử Kỳ chỉ có thể cười khổ, nhưng vẫn không buông tha tiếp tục thuyết phục: "Nhưng. . . . . . Thân thể của nàng vẫn chưa khỏe hẳn, ngộ nhỡ vì chăm sóc cho nó mà mệt thì sao . . . . ."

Tống Tiểu Hoa nghiêng đầu suy nghĩ một chút, cảm thấy lời hắn nói cũng có đạo lý, cũng không phải là sợ mình sẽ mệt, mà là sợ mình ngủ quá say, không thể chăm sóc được.

Nàng từng có ý đồ nuôi chó, cho nên, những công việc cần làm khi nuôi đều đã biết qua không ít. Theo nàng được biết, chó mới đầy tháng vừa dứt sữa là cực kỳ yếu ớt, nên lúc nào cũng để ý, hơn nữa ban đêm còn phải dậy cho nó ăn, cho nên. . . . . .

"Vậy cũng tốt, không thả nó ở nơi của ta." Lục Tử Kỳ vừa nghĩ có thể thả lỏng được rồi thì câu nói ngay sau đó lại làm cho hắn trong nháy mắt trở nên khó thở: "Tạm thời để nó cho ngươi, làm ơn đi!"
Bên trong Lục Lăng  nhảy cẫng hoan hô, Tống Tiểu Hoa đi về phía trước mấy bước, muốn giao con chó cho Lục Tử Kỳ, lại thấy hắn biến sắc, lui về phía sau một bước dài rồi miễn cưỡng đứng lại: "Hả? Chàng làm gì thế? Chàng không thích nó sao? Hay là. . . . . . . . . . . Chàng."

Tống Tiểu Hoa đảo con ngươi, liên tiếp từng bước từng bước ép sát cười mờ ám: "Không thể nào? Chàng là một nam nhân người cao tám thước, không có bệnh gì mà sao mới tí xíu, chàng thế mà lại. . . . . ."

"Ta chỉ là . . . . ." Lục Tử Kỳ bỏ ra rất nhiều sức lực mới không có xoay người chạy trốn, vì duy trì hình tượng của mình ở trước mặt nhi tử nên không tỏ ra sợ hãi, hắn chỉ có thể vội vã cắt đứt lời nói của Tống Tiểu Hoa, liều cả mạng, sức bình sinh có thể: "Không quá thích chó mà thôi."
Lục Lăng như nghe thấy tin dữ ánh mắt thê thảm nhìn thẳng về phía phụ thân, Tống Tiểu Hoa không có ý tốt cười một tiếng, Lục Tử Kỳ nhắm  hai mắt cắn chặt răng, chậm rãi đưa tay ra nhận lấy  gánh nặng ngàn cân như bình thường, không kìm được hơi run rẩy khi nhân lấy cái ‘ củ khoai nóng bỏng tay ’ này. Sau đó lập tức giang rộng hai cánh tay, cách chừng một khoảng cùng Tống Vô Khuyết trong giỏ trúc mắt to trừng mắt nhỏ.

Đúng thôi, nó còn nhỏ như vậy, cũng sẽ không sủa, cũng sẽ không cắn người, có cái gì phải sợ chứ? Hơn nữa nhìn qua bộ dáng lông xù rất dịu ngoan lanh lợi, thật đáng yêu chứ sao. . . . . .

Nhưng nhưng là, tại sao da đầu của hắn vẫn còn căng thẳng? Tại sao tóc gáy đều muốn dựng đứng lên?

Quả nhiên trời sanh cảm giác sợ hãi rất khó vượt qua được sao?  Lục Tử Kỳ hắn đời này không sợ trời cũng không sợ đất chỉ có một nhược điểm này, ngoài Hoắc Nam ra không còn người thứ hai biết được, sao mới có thời gian nửa ngày nha đầu kia biết được, hơn nữa, lại bắt hắn đồng ý yêu cầu đáng sợ như vậy, chẳng lẽ nàng là khắc tinh của mình sao. . . . . .

"Này, chàng cẩn thận một chút, đừng làm ngã Tống Vô Khuyết của chúng ta!" Tống Tiểu Hoa không ngừng căn dặn những việc không may có thể xảy ra: "Ta nói cho chàng biết, ban đêm phải thường xuyên chú ý động tĩnh của nó, nếu như có cái gì không đúng thì phải  nhanh đứng lên tra xét, như có thể là lạnh à, có thể là đói, có thể là muốn đi tiểu, còn có thể là bị đầu sợi bông hay cái gì khác ngăn chặn lỗ mũi cho nên dẫn đến khó thở đó. Mặt khác, mỗi ngày vào ban đêm ít nhất phải cho nó ăn cháo hai lần, hiện tại dù sao cũng không phải là mùa đông, liền cho ăn lạnh cũng không sao, dĩ nhiên, nếu như ngươi nguyện ý hâm lại giúp vậy thì tốt nhất rồi! Còn những cái khác . . . . . . Ta liền không nói nhiều, dù sao chàng cũng đã làm cha rồi, khẳng định biết nên chăm sóc trẻ nhỏ như thế nào. Liền xem Tống Vô Khuyết như Lăng Nhi năm đó là được, đơn giản chứ?" ~Diễn~Đàn~Lê~Quý~Đôn~

Lục Tử Kỳ ngay cả cười khổ cũng không có hơi sức, năm đó hắn chưa một lần chăm sóc cho Lăng Nhi, khi hắn ý thức được mình còn có một đứa con trai, Lăng Nhi cũng đã có thể đứng trước mặt hắn gọi một tiếng ‘ phụ thân ’ rõ ràng rồi.

Không lẽ, ông trời muốn hắn trải nghiêm qua quãng thời gian trước kia mình đã bỏ qua sao? . . . . . . Hắn làm sao lại hiện ra ý niệm hoang đường này, như vậy chẳng khác nào xem Lăng Nhi với chó giống nhau hay sao?. . . . . .

Tống Tiểu Hoa đùa cợt hắn xong rồi lại có chút lo lắng, nhìn bộ dáng của hắn giống như là rất sợ chó, có thể là không dám đụng vào, hoặc là, dứt khoát nửa đêm ném nó ra ngoài. . . . . .

"Chàng không cần quá mức miễn cưỡng, vẫn là giao cho ta đi!"

"Không! Không có miễn cưỡng, phải không phụ thân?" Lục Lăng ngước mắt mong chờ nhìn phụ thân dũng cảm nhất không có gì là không làm được: "Phụ thân nhất định sẽ thích nó có đúng vậy không?"

Hai cánh tay của Lục Tử Kỳ có chút run rẩy, không nhịn được thu trở về một chút, chó con cảm thấy được, có chút lo lắng cố gắng đứng lên, chóp mũi nhỏ hơi ẩm ướt. Thật ra thì, vật nhỏ này chỉ lớn chừng bàn tay, cũng không phải đáng sợ như vậy. . . . . . Biện pháp vượt qua sợ hãi tốt nhất chính là đối mặt với nó, như vậy, được rồi!

"Lăng Nhi nói rất đúng."  Thu rổ lại gần một chút, cúi đầu cười trấn an Lục Lăng, rồi nhìn thẳng vẻ mặt không thể tin của Tống Tiểu Hoa: "Thời gian không còn sớm nữa, nàng an tâm  nghỉ ngơi đi."

"Chàng thật có thể ứng phó. . . . . . Việc đó. . . . . .được không?"

"Được"

Gọn gàng đơn giản một chữ mà có lực, toàn bộ hoài nghi của Tống Tiểu Hoa đều tan thành mây khói. +@ D!Đ!L!Q!Đ@+

Trên đời này có người có thể khiến cho người khác toàn tâm toàn ý tin mà không cần bất cứ nguyên do gì, Lục Tử Kỳ chính là một trong những người đó.


Đã sửa bởi Thủy Lam lúc 07.12.2016, 00:13.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
9 thành viên đã gởi lời cảm ơn Thủy Lam về bài viết trên: Bacom, Hàn Lam, MayyVy, R.Quinn, beconngoxx, lan trần, maclyca, thtrungkuti, yanl12781
     
Có bài mới 07.12.2016, 00:11
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 1
Thành viên cấp 1
 
Ngày tham gia: 05.12.2016, 23:09
Bài viết: 36
Được thanks: 266 lần
Điểm: 46.11
Có bài mới Re: [Xuyên không] Gả cho nhân viên công vụ thời Bắc Tống - Lập Thệ Thành Yêu - Điểm: 37
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 10: Buổi sáng của huyện lệnh phu nhân

Một đêm này, Tống Tiểu Hoa ngủ một giấc an ổn ngọt ngào nhất kể từ lúc xuyên qua đến nay.

Ngày thứ hai, trời mới vừa tờ mờ sáng, Tống Tiểu Hoa rời giường thật sớm.

Do trong lòng tưởng nhớ chó nhỏ, với lại gần đây ngủ được đủ giấc, đoán chừng buổi tối nhiều nhất là tám giờ liền tắt đèn đi ngủ, căn bản là buổi sáng có thể ngủ thẳng đến gần chín giờ.

Ngụy trang là do dưỡng bệnh, nàng cuối cùng cũng loại bỏ được việc ‘ thức dậy sớm hơn gà, ngủ còn muộn hơn chó ’ do phải đi làm mà thiếu ngủ ở kiếp trước bổ túc lại hết.

Mở cửa phòng, hít sâu, không khí nồng đậm độ tinh khiết làm cho tinh thần thật sảng khoái.

Thật ra thì, không có TV không có Internet không có tạp chí không có các loại Ngũ Quang Thập Sắc đẹp mắt giải trí, như vậy cũng không khổ sở. !@ D~ Đ~ L~ Q ~Đ @!

Bởi vì đơn giản, cho nên dễ dàng thỏa mãn.

Thời tiết hôm nay thật là tốt và có một chuyện tốt diễn ra, Tống Tiểu Hoa nàng sẽ chính thức bắt đầu cuộc sống hạnh phúc của  một Huyện lệnh phu nhân Đại Tống à!

Chuyện đầu tiên là phải rời giường, theo thường lệ tự mình đi phòng bếp lấy nước rửa măt.

Mặc dù Tống Tiểu Hoa không có dũng khí tắm nước lạnh, nhưng lại có thói quen dùng nước lạnh rửa mặt, vì nó có lợi cho khuôn mặt!

Còn đều tương đối sầu não là việc đánh răng, nàng sau này mới biết được thì ra Tống Triều đã có bàn chãi đánh răng kem đánh răng xà phòng thậm chí còn có cả xà bông thơm, chỉ là kem đánh răng có vị rất kỳ quái, bàn chãi đánh răng lại càng thêm quỷ dị là dùng lông đuôi ngựa hoặc là lông đuôi heo làm nên, không bàn về việc dùng có thoải mái hay không, chỉ là vừa nghĩ một chút mà đã cảm thấy buồn nôn.

Cho nên, Tống Tiểu Hoa lựa chọn dùng chính đầu ngón tay của mình thay thế bàn chãi đánh răng. Mặt khác, nàng nhớ lá trà có công hiệu làm sạch hàm răng, cho nên sớm hay muộn gì cũng  nhai một miếng, làm như vậy thì có thể vệ sinh khoang miệng rồi.

Rửa mặt rồi trực tiếp lau khô là xong,  nước a sương a cao đều không cần bôi. Không có ô nhiễm, điều kiện khí hậu tốt, cũng không còn lộn xộn lung tung vấn đề về da, hơn nữa vốn là thời thanh xuân, không cần bất kỳ bảo dưỡng nào.

Chỉ là, Tống Tiểu Hoa vẫn muốn bảo dưỡng da gần như bằng con nít, huống chi hiện tại nàng cần thủ đoạn một chút việc cải thiện điều kiện bên ngoài là cần thiết, kế tiếp cần phải triển khai kế hoạch tự chế một ít đồ dùng để làm đẹp rồi. % D ^ Đ ^ L ^ Q ^ Đ %

Rửa mặt xong, từ bên hông lấy ra cây lược gỗ tỉ mỉ chải vuốt mái tóc dài đến eo.

Lúc Tống Tiểu Hoa đi học vẫn là tóc dài phất phới, sau do công tác quá bận rộn không rãnh xử lý nên mới nhịn đau cắt bỏ, hôm nay lại có cảm giác mất mà được lại, tự nhiên cẩn thận nâng niu.
Chỉ tiếc là tóc tuy dài nhưng sợi tóc không được lớn, tóc vàng hơi lộ ra khô héo không ánh sáng trạch còn có chút  phân nhánh, nghĩ đến nguyên nhân là do việc bảo dưỡng bên ngoài và dinh dưỡng bên trong cơ thể còn thiếu.

Tống Tiểu Hoa có lòng tin, không bao lâu là mình có thể làm cho mái tóc này dài hơn đạt tới trình độ đi quảng cáo dầu gội mà không cần đến công nghệ tiêu chuẩn gì cả.

Hiện tại nàng vừa có thời gian rãnh rỗi của ‘sâu gạo’ lại có tiền, cũng không tin là không xử lý được vài sợi tóc này. . . . . .
Ngay lúc ánh nắng chiếu rọi xuống đầu, đầu cũng chải xong, hít thở không khí mới mẻ rồi từ từ tản bộ trong sân, Tống Tiểu Hoa toàn tâm toàn ý hưởng thụ vẻ đẹp mà không phát hiện là sáng sớm đã trôi qua, thậm chí còn không có chú ý tới của thư phòng đã được mở ra từ bên trong.
Lục Tử Kỳ nắm tay Lục Lăng đứng ở cửa thư phòng, nhìn thần sắc của Tống Tiểu Hoa đều là vui vẻ thanh thản, đột nhiên có chút buồn bực và hoảng hốt, trước mắt là một cô gái điềm tĩnh, chính là cô gái hôm qua mỗi ngôn hành cử chỉ  đều khiến người khác dở khóc dở cười và nhức đầu không dứt sao?

Đến tột cùng người nào mới thật sự là nàng, hay là, đều chân chính  là nàng hết? Uổng cho hắn luôn luôn tự nhận mắt sáng như đuốc, sao lại không nhìn thấu một con nhóc. . . . . .

"Mẫu thân, Chào buổi sáng!"

Lục Lăng giòn giã chào hỏi  làm cho Tống Tiểu Hoa lúc này rốt cuộc cũng chú ý tới hai cha con, cảm thấy kinh ngạc: "Các ngươi đã thức dậy rồi à? Sớm như vậy! Ta nghĩ các ngươi phải một lát nữa mới dậy!" “Diễn $ Đàn $ Lê $ Quý $ Đôn”

"Lăng Nhi mỗi ngày đều dậy lúc giờ Mẹo à!"

"Giờ Mẹo. . . . . ." Tống Tiểu Hoa không hiểu  rõ ràng lắm về đối ứng canh giờ với thời gian, liền hàm hồ gật đầu một cái: "Chào buổi sáng, chào buổi sáng!  Vô Khuyết đâu?”

"Ở trong phòng. Phụ thân dẫn con tới thỉnh an mẫu thân, không thể mang theo nó."

"Lăng Nhi, vậy bây giờ con còn không mau đi xem nó một chút?” Ở trước Tống Tiểu Hoa liên tục đặt câu hỏi, Lục Tử Kỳ cúi người vỗ nhẹ đầu nhỏ của con trai: "Nhỡ nó bò ra ngoài, chui dưới sàng, có thể con tìm không thấy nó!"

"A! Đúng nha!" Lục Lăng nghe xong lời này liền cái gì cũng bất chấp, vội vội vàng vàng vọt vào phòng ngủ ở Tây Sương.

Lục Tử Kỳ đưa mắt nhìn bóng người nhỏ bé vào cửa an toàn, lúc này mới yêu thương  lắc đầu một cái, ngay sau đó ngược lại đối với Tống Tiểu Hoa như có điều suy nghĩ cười nhẹ nói: "Chào buổi sáng."

"Chào buổi sáng." Tống Tiểu Hoa đưa ánh mắt đánh giá thư phòng sau lưng hắn một vòng, không nói thêm gì nữa.

"Lăng Nhi mỗi ngày sau khi rời giường, đều đến vấn an mẫu thân của nó." Lục Tử Kỳ từ chỗ Lục Lăng biết được nàng bởi vì khoảng thời gian trước thân thể không được khỏe, nên thức dậy tương đối trễ, đối với chuyện này không hay biết: " Bài vị mẹ đẻ nó, ta an trí ở thư phòng."

"À. . . . . ." Tống Tiểu Hoa đã đoán được, cũng không kinh ngạc lắm, suy nghĩ một chút, có chút không xác định hỏi một câu: "Vậy. . . . . .  không phải ta cũng đi. . . . . . Lạy một cái sao?"

Lục Tử Kỳ cười nhạt, hỏi một đằng, trả lời một nẻo: "Ta muốn Lăng Nhi mỗi ngày phía trước chào hỏi, là vì để cho nó không quên mẹ đẻ của mình. Ngươi. . . . . ."

"Ta hiểu ta hiểu, cần phải làm vậy."

Tống Tiểu Hoa thấy ý tứ của hắn hình như cũng không muốn cho mình đi vào, nhất thời trong tim thở phào nhẹ nhõm, vô luận như thế nào, hướng về phía bài vị người chết mà mình không nhận biết lạy a lạy, rất kỳ cục rất không thoải mái, tạm thời mau mau rời đi thì tốt hơn: "Ta đi nấu chút nước cho Lăng Nhi rửa mặt."

Vừa nói vừa dùng trâm cài tóc tùy tiện vấn tóc lên, bởi vì nhất thời gấp gáp với lại thủ pháp không thuần thục, làm mấy lần cũng chưa giải quyết xong.

Đang cúi đầu rối ren, chợt thấy tay áo màu trắng thoáng qua trước mắt một cái, một bàn tay ấm áp cầm lấy trâm cài tóc, sau đó nhẹ nhàng vì nàng, cắm vào búi tóc.

Ngửa đầu, chỉ thấy mơ hồ cằm phiếm màu xanh của râu, góc cạnh rõ ràng. Bị ánh sáng bao phủ dung nhan, mang theo một vẻ đẹp lóa mắt, làm cho người ta không nhìn thấy được biểu tình trên khuôn mặt.

Trong lòng Tống Tiểu Hoa chợt dâng lên một luồng cảm giác khác thường, trải qua nàng nhanh chóng phán đoán đưa ra kết luận, đây là triệu chứng ‘ngây ngốc’ điển hình.

Đối mặt với một nam nhân có thân hình và diện mạo nhu tình tựa như thủy như vậy, không ‘ngây ngốc’ sao được à? ! =^ Diễn # Đàn @ Lê ! Quý $ Đôn ^=

Nàng còn chưa kịp giả trang thẹn thùng để phối hợp tăng cường hiệu quả ‘quyến rũ’, Lục Tử Kỳ đã lui về phía sau một bước, nghiêng đầu quan sát nàng, lại cười nói: "Ta phải đi huyện nha rồi, khoảng buổi trưa mới trở về."

"Hả? Trời vừa mới sáng, đã bắt đầu làm việc. . . . . . Ừ. . . . . . mấy giờ chàng đi làm?"

"Do cộng vụ nhiều chưa có xử lý nên mấy ngày nay đều đi sớm hơn một chút”.

"Dầu gì chàng cũng ăn cơm rồi hãy đi!”

"Không sao, ta đến huyện nha ăn cũng được. Nếu nàng thấy buồn bực thì đi tìm Trương thẩm nói chuyện một chút, cần mua thứ gì thì nàng lấy tiền ở chỗ hôm qua ta nói với nàng. Sau này tất cả chi phí trong nhà đều do nàng an bài, không cần thông báo cho ta.”

"Được, không thành vấn đề, chàng hãy yên tâm đi!" Tống Tiểu Hoa vui vẻ cam đoan, nhìn hắn một chút lại hỏi: "Đúng rồi, tối hôm qua, Vô Khuyết  nó có ngoan không?"

Lục Tử Kỳ khẽ thở dài một cái: "Cũng may, đút nó hai lần nước cơm, ngủ được an ổn."

"Chàng tự mình đút hay sao?"

"Chẳng lẽ là Lăng Nhi?"

Tống Tiểu Hoa nhịn cười, nghiêm trang nhón chân lên vỗ vỗ đầu vai hắn: "Cảm xúc không tệ, tiếp tục giữ vững!"

Cảm xúc là gần như vẻn vẹn một đêm không có cách nào chìm vào giấc ngủ, lại còn không tệ sao? Vậy thì, giữ vững thôi. . . . . .

Lục Tử Kỳ vuốt vuốt mi tâm, cười khổ.

Tống Tiểu Hoa lúc này mới chú ý tới vẻ mặt của hắn hình như rất là mệt mỏi, so sánh giọng nói cùng hôm qua có chút nhỏ, thật sự là bởi vì chó con mà không có nghỉ ngơi tốt. Hơn nữa hắn ở bên ngoài bôn ba nhiều ngày, vốn là vô cùng mệt mỏi, sau khi trở lại lại bởi vì mình nhất thời vui mừng một lòng trêu cợt. . . . . .

Trong lòng nhất thời dâng lên một trận áy náy, rồi lại không biết nên nói những gì, nhăn nhó một lát liền thốt lên một câu trong ấn tượng là lão bà thường nói với lão công nhà mình trước khi ra của đi làm: Đi đường cẩn thận an toàn, trở về sớm chút”.

Lục Tử Kỳ tuy là cảm thấy giọng điệu như vậy có một chút kỳ quái, chỉ là khi nghe được cũng thật là uất ức, lập tức cười yếu ớt  đáp. ### D # Đ # L # Q #Đ ###

Xoay người cất bước đi huyện nha làm việc,nhớ lại lúc hắn đứng ở trước thư phòng ý cười nhẹ nhàng vẫy tay nói lời từ biệt với nàng, không nhịn được khóe môi nhất câu nhưng trong lòng thì lại không thấy vui.

Tại sao, mới vừa một cái chớp mắt, lại không muốn cho nàng đi gặp chó nhỏ, hoặc là nói, không muốn cho chó nhỏ nhìn thấy nàng. . . . . .

Tác giả có lời muốn nói: về kem đánh răng cùng bàn chãi đánh răng  vấn đề, cũng là Bản Yêu trách ta thuận tay ‘ đưa đò ’ thêm lung tung YY  ~


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
11 thành viên đã gởi lời cảm ơn Thủy Lam về bài viết trên: Bacom, Hoacamtu, Hàn Lam, MayyVy, Nguyen Mars, R.Quinn, beconngoxx, lan trần, maclyca, thtrungkuti, yanl12781
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 82 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Apricot blossom, Blossom_hp, hando1304, heosuacon02, Hoahongnguyen, jin jin, Nguyễn Mai-234, Nhok miu, RuzanaFleep, Sakaii Midori, Tiểu Đinh Đang và 231 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại - Quân nhân] Sếp dè dặt một chút! - Quả Đào Lạc Đường

1 ... 96, 97, 98

2 • [Hiện đại - Trùng sinh] Sủng yêu Bí mật của bà xã - Phi Yến Nhược Thiên

1 ... 30, 31, 32

[Hiện đại] Bà xã anh chỉ thương em - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 145, 146, 147

4 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

5 • [Xuyên không] Nàng phi lười có độc - Nhị Nguyệt Liễu

1 ... 90, 91, 92

6 • [Hiện đại] Hứa với em mười năm tình thâm - Tây Tây Tiểu Lâu

1 ... 19, 20, 21

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ không làm phi - Đường Quả

1 ... 37, 38, 39

8 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 160, 161, 162

9 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

10 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 193, 194, 195

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Chỉ yêu chiều thế tử phi - Mại Manh Miêu

1 ... 79, 80, 81

12 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 125, 126, 127

13 • [Hiện đại - Quân nhân] Quân sủng - Sâm Trung Nhất Tiểu Yêu

1 ... 21, 22, 23

14 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

15 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 13, 14, 15

16 • [Xuyên không] Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương

1 ... 135, 136, 137

17 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

18 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 195, 196, 197

19 • [Xuyên không - Trùng sinh] Công chúa thành vương phi - Tiếu Dương

1 ... 65, 66, 67

20 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 106, 107, 108Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 264 điểm để mua Nơ xanh tình yêu
Mạt Trà: Cho mình hỏi mình muốn đăng truyện convert có được không
Mạt Trà: Có ai ở đây không a~~~~~~~
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 250 điểm để mua Nơ xanh tình yêu
Shop - Đấu giá: Tuyết Nhan vừa đặt giá 300 điểm để mua Bánh trung thu xanh
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 318 điểm để mua Thiên nga xanh
Shop - Đấu giá: Tiểu Linh Đang vừa đặt giá 264 điểm để mua Doraemon
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 244 điểm để mua Cầu vồng 2
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 801 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 761 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 461 điểm để mua Hộp quà gấu bông
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 299 điểm để mua Ác quỷ 1
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 801 điểm để mua Mề đay đá Garnet 1
Snow cầm thú HD: ~~~
Nminhngoc1012: :(
Nminhngoc1012: Mấy cái nhẫn của chị đâu ròy
TranGemy: hoặc có thể là vì hem có điểm để đấu đó chế
Tuyền Uri: =.= diễn đàn vắng tới mức, có 1 mình êm đấu giá :lol:
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 342 điểm để mua Kawaii Doggie
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 244 điểm để mua Kẹo mút 2
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 366 điểm để mua Chuột mắc kẹt
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 291 điểm để mua Cậu bé vs đàn guitar
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 244 điểm để mua Heo vũ công
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 244 điểm để mua Chìa khóa tình yêu
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 248 điểm để mua Headphone đen
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 224 điểm để mua Ghế bố
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 688 điểm để mua Nhẫn ngọc trai
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 244 điểm để mua Cặp đôi người tuyết
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 384 điểm để mua Chuồn chuồn Citrine
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 356 điểm để mua Nữ hoàng 3

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.