Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 411 bài ] 

Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương

 
Có bài mới 06.12.2016, 08:11
Hình đại diện của thành viên
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
 
Ngày tham gia: 19.05.2012, 07:51
Bài viết: 728
Được thanks: 9796 lần
Điểm: 23.63
Có bài mới Re: [Xuyên không] Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương - Điểm: 10
Chương 66: Đáng tiếc trời không thuận ta

     Nàng lại tiếp tục thêu đường nước gợn sóng trên miếng vải trong tay. Vân Thường nói, quy tắc nhanh nhất để nâng cao kỹ thuật thêu là thêu đường nước gợn sóng thật đẹp. Nàng cúi đầu nhìn đường thêu trên vải, không nhìn ra đường nước gợn sóng, ngược lại nhìn ra hình núi non.

     Khác nhau quá lớn.

     Vừa đâm vài mũi kim, lại nghe tiếng cãi nhau từ bên chính điện vọng sang. Tự Cẩm từ lúc mới tới đầy kinh hãi lo sợ, chỉ muốn bịt chặt lỗ tai lại, đến bây giờ thì bình thản như không, thấy rõ người cũng cần phải rèn luyện.

     Ít nhất bây giờ nghe các đại thần trình diễn những màn cãi nhau đặc sắc, không hề thô tục mà  công phu cực kỳ cao thâm, nàng trừ ngưỡng mộ cũng chỉ là ngưỡng mộ. Sự chênh lệch giữa người với người, chính là thiếu mười năm gian khổ học tập nha.

     Xa nhất là cãi nhau vì nạn châu chấu, vì tiền cứu trợ thiên tai bị tham ô. Lần trước nữa vì quan lại ở kinh thành kiêu căng phách lối, vi phạm luật pháp, cãi nhau xem có nên trọng phạt hay không? Còn lần vừa rồi thì nguy cơ chiến tranh ở biên quan mà cũng cãi nhau ầm ĩ, suýt nữa thì đánh nhau. Không biết lần này vì chuyện gì?

     Tự Cẩm lắng nghe rất lâu mới hiểu, lại là vì nguy cơ chiến tranh ở biên quan, rồi tới chuyện chuyển nhân khẩu ở Tuyệt Hộ Quận. Mấy người tranh cãi sôi sục, cơ hồ muốn lôi cả tổ tông nhau ra để nói, Tự Cẩm nghe mà bất giác giật mình, quên cả việc mình đang ngồi thêu, đầu óc chỉ nghĩ đến việc  chuyển nhân khẩu ở Tuyệt Hộ Quận.

     Đại Vực là một đất nước không thái bình. Lúc tiên đế còn tại vị đã phải chống giặc ngoại xâm, đất nước còn chưa yên ổn lại gặp họa nội chiến. Trong mười năm đã có bảy tám năm nội loạn, có năm sáu châu quận nhà nhà trống không bởi vì người trong nhà đều chết hết, ngay cả đứa trẻ cũng không còn. Do đó bị người bên ngoài gọi là Tuyệt Hộ Quận. Ở thời cổ đại một khi chiến tranh bùng nổ thì chỉ có dân chúng là chịu cảnh lầm than, nếu năm đó lại gặp thêm họa ôn dịch thì chuyện một nhà tuyệt hậu gặp rất nhiều.

     Sau khi Tiêu Kỳ lên ngôi cho binh lính nghỉ ngơi lấy lại sức, ngăn chặn thảm hoạ chiến tranh, bấy giờ đất nước mới hơi khởi sắc. Nhưng mà những địa phương như Tuyệt Hộ Quận cũng không thể phục hồi. Phần lớn đất đai hoang cằn không ai trồng trọt, chỉ có cách di chuyển dân từ địa phương khác tới khai hoang trồng trọt. Nhưng sau bao nhiêu tai họa chiến tranh nội lọan, người người trở về cố hương. Vừa từ cõi chết về nên chẳng ai nguyện ý đi đến một nơi xa xôi để bắt đầu lại cuộc sống, đặc biệt tới nơi mà không có một bóng người, lại còn từng kinh qua chiến tranh, ôn dịch.

     Bên kia cãi nhau ầm ĩ, Tự Cẩm cũng trầm mặc. Kỳ thật theo ý nàng, chuyện này lại là một cơ hội tốt vô cùng, có điều để làm được cũng phải cực kỳ công phu. Một nữ nhân như nàng không thể nói gì về chuyện triều chính. Chuyện lần trước nàng đã giả ngu nói tránh cho qua, lần này nếu còn dám ăn nói lung tung, chưa chắc đã gặp may như thế.

     Nhưng một cơ hội tốt như vậy sao có thể để nó thoát chứ?

     Nếu người nhà nàng ở kinh đô thì tốt rồi, nguyên chủ có một ca ca cũng là người có học thức, ý chí, tính tình kiên nghị, đặc biệt chính trực, trung quân yêu dân. Nếu ca ca làm theo kế hoạch của nàng thì trong vòng ba năm người nhà nàng nhất định có thể thăng quan tiến chức.

     Đáng tiếc, trời không thuận ta.

     Mấy quan lại dòng dõi quý tộc, thế gia này, ai cũng kiêu căng mắt cao hơn đầu, không coi ai ra gì. Tiêu Kỳ mới đăng cơ, tuổi tác chưa lớn, căn cơ yếu, bọn hắn ỷ vào hoàng đế không có người sử dụng, không có nhân tài hiệp trợ nên mới dám phách lối như thế. Nhưng là một vị hoàng đế có khát vọng có tự tôn, Tự Cẩm biết rõ Tiêu Kỳ tuyệt đối sẽ không để người khác áp chế mãi như vậy.

     Tiếng cãi vã bên cạnh dần dần lắng xuống, Tự Cẩm liền ngồi thẳng người, kim thêu trong tay lại tiếp tục lên xuống. Quả nhiên không lâu lắm thì nghe tiếng bước chân quen thuộc đi về phía bên này, bên ngoài cửa vọng vào tiếng mọi người hành lễ. Tự Cẩm cũng buông vải thêu trong tay, đứng dậy đi ra ngoài đón.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 06.12.2016, 14:14
Hình đại diện của thành viên
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
 
Ngày tham gia: 19.05.2012, 07:51
Bài viết: 728
Được thanks: 9796 lần
Điểm: 23.63
Có bài mới Re: [Xuyên không] Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương - Điểm: 11
Chương 67: Nàng thật không muốn nghe mà


     Tự Cẩm vừa đi được nửa đường thì thấy Tiêu Kỳ đi vào, bước chân khá nhanh thấy rõ là tâm trạng không vui. Tự Cẩm căng thẳng chuẩn bị tinh thần không dám có chút buông thả nào, vừa định quỳ xuống thì Tiêu Kỳ đã nâng lên, "Không cần đa lễ." Hắn dắt tay Tự Cẩm đi vào, "Đến lâu chưa?"

     "Thần thiếp cũng mới vừa tới không lâu." Tự Cẩm nhẹ giọng nói rồi tự tay châm trà đặt vào tay Tiêu Kỳ, ở bên kia hắn cãi nhau lâu như thế chắc rất khát nước.

     Quả nhiên Tiêu Kỳ cầm ly trà uống một hơi cạn sạch, Tự Cẩm lại vội vàng rót thêm một chén, đang làm thì nghe Tiêu Kỳ nói: "Mấy lão đại thần này của Trẫm, không nói nguyên một đám mua danh chuộc tiếng, còn lại thì miệng nói nhân nghĩa đạo đức mà ai nấy đều làm việc tiểu nhân."

     Mấy lời này khá nghiêm trọng, thấy rõ là hắn rất tức giận.

     Tự Cẩm lại không dám nói xen vào, chỉ ngồi xuống trước mặt hắn. Dù sao Tiêu Kỳ mắng xong sẽ không có chuyện gì. Kỳ thật hắn không cần nàng nói chuyện, chỉ cần có một người ngồi nghe hắn nói, lại không nói ra bên ngoài là được.

     Tiêu Kỳ mắng đã mới thấy tâm trạng thoải mái hơn, nhìn miếng vải trong tay Tự Cẩm, trên mặt xiêu xiêu vẹo vẹo không biết là thêu hình gì. Hắn nhìn sang bèn cười nói trêu: "Nàng luyện thêu như thế này thì không biết ngày tháng năm nào mới có thể thêu được cái hà bao đây."

     Tự Cẩm nghiêm trang nói: "Chỉ cần có lòng kiên trì, có công mài sắt có ngày nên kim. Thần thiếp mỗi ngày đều luyện tập, sẽ thêu được thôi."

     Tiêu Kỳ nghe vậy sững sờ lại lập tức thở dài, "Ngay cả một cô gái nhỏ như nàng đều biết phải có lòng kiên nhẫn, có nghị lực, trẫm thân là vua của một nước lẽ nào chút nhẫn nại này cũng không có sao?"

     Tự Cẩm: ...

     Chuyện này có quan hệ gì với nàng chứ?

     Nhưng nghe hắn nói như vậy cũng rất có lý, nàng biết rõ vào những lúc như thế này dù không hiểu gì cũng phải nói vài lời an ủi dễ nghe, vội nói: "Hoàng thượng là vị vua vĩ đại, lòng luôn lo lắng cho dân chúng, quân ân bao trùm thiên hạ, chút việc nhỏ này thì tính là gì chứ. Thần thiếp tin tưởng Hoàng thượng nhất định có thể nghĩ ra biện pháp tốt giải quyết."

     Tiêu Kỳ nheo mắt nhìn Tự Cẩm, chỉ thấy sắc mặt nàng nghiêm túc, dáng vẻ nghiêm trang, giống như nàng thật sự tin tưởng hắn không có gì không làm được vậy. Chưa từng có người nào có lòng tin như thế đối với hắn. Từ khi hắn bắt đầu đăng cơ đã bị trói buộc bởi những xiềng xích gông cùm của sĩ tộc thế gia, không giây phút nào có thể làm việc theo ý mình.

     Nghĩ tới đây, không khỏi nói ra vài lời thật lòng, "Ai nấy đều nghĩ bốn bể giàu có kia đều là của trẫm, lại không biết trẫm... Kỳ thật cũng là bị người chế trụ. Đất đai thiên hạ này trong tay trẫm có mấy phần chứ? Cứu trợ thiên tai, bảo vệ biên quan, giúp đỡ lưu dân, an trí nạn dân, thật uổng công trẫm có thiên hạ mà lại không có tiền để làm gì, thật sự là trò cười."

     Đất đai phân chia không đồng đều, phần lớn nằm trong tay các thế gia, tiền thuế thu được từ phần nhỏ còn lại không đủ chi dùng. Hoàng đế lấy trứng chọi đá, ngày trôi qua quả nhiên nghẹn khuất. Một vi hoàng đế không có tiền thì uy quyền có thể mạnh bao nhiêu, đầu có thể ngẩng cao ư?

     Không thể!

     Trong hậu cung này, Hoàng hậu và Quý phi kiêu căng cũng là do có gia tộc cường đại chống lưng, hoàng đế rõ ràng không thích các nàng nhưng vẫn phải đối xử chu toàn cả hai bên, cũng thật đáng thương.

     Có điều biết thì biết nhưng Tự Cẩm cũng không dám nói gì, vì nàng không có chỗ dựa.

     Đối với những lời này của hoàng đế, Tự Cẩm cảm thấy áp lực như núi. Người như Tiêu Kỳ không dễ dàng nói thật lòng mình. E là mấy ngày nay bị uất nghẹn trên triều đình, giờ mới bộc phát ở chỗ nàng.

     Nàng thật không muốn nghe mà


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 06.12.2016, 21:35
Hình đại diện của thành viên
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
 
Ngày tham gia: 19.05.2012, 07:51
Bài viết: 728
Được thanks: 9796 lần
Điểm: 23.63
Có bài mới Re: [Xuyên không] Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương - Điểm: 10
Chương 68: Cứ để ông ta đốt nến đứng chờ thôi!


     Trong đầu Tiêu Kỳ bây giờ chỉ nung nấu chuyện chuyển khẩu của Tuyệt Hộ Quận. Chuyển khẩu là việc ai nấy đều không thích, nhưng họ lại không oán trách mấy quan lại kia mà cứ đổ lên đầu chửi mắng hắn, kêu hoàng đế là hôn quân, ban lệnh này ra khiến dân chúng phía dưới lầm than, cốt nhục chia lìa. Nhưng dân chúng có biết đâu, chuyện này không phải do mình hắn quyết định.

     Tiêu Kỳ trầm mặt xoay người đi tới thư án duyệt tấu chương. Tự Cẩm nhớ ra mình tới đây để hầu mực bèn vội vàng đi qua, cầm lấy thỏi mực, nhỏ thêm chút nước nhẹ nhàng mài. Trong phòng trở nên an tĩnh lại, Tự Cẩm không dám nói gì, Tiêu Kỳ một bụng đầy tâm sự cũng không buồn mở miệng. Chỉ có hương trầm thơm dần dần tản ra trong không khí.

     Không biết trải qua bao lâu, tay Tự Cẩm đã mỏi nhừ, không nâng nổi lên nữa mà tấu chương đưa đến tay Tiêu Kỳ vẫn ngày một nhiều hơn. Quản Trường An chạy tới chạy lui mấy lần đổi tấu chương, thấy sắc mặt Tiêu Kỳ càng ngày càng tối sầm lại, đen đến nỗi có thể so với mực trong nghiên bút.

     Nhìn nét mặt hắn lúc xem tấu chương cũng có thể nhìn ra được, nhất định nội dung trong tấu chương làm hắn rất khó chịu. Đứng chỗ này, Tự Cẩm cảm giác như mình đang đi vào địa ngục. Việc tao nhã lịch sự, hồng tụ thêm hương vậy, sao đến lượt nàng lại khó khăn đến thế chứ?

     Ngay lúc Tự Cẩm đang thất thần suy nghĩ, rèm cửa lại bị kéo ra, Quản Trường An liếc mắt sang thì thấy bóng dáng Đồng Ý loáng lên một cái. Hắn ta quay đầu lại thấy Hoàng thượng còn mê mải xem tấu chương bèn nhón chân lặng lẽ đi ra ngoài.

     Đồng Ý vừa nhìn thấy Quản Trường An đi ra vội vã chào đón, "Sư phụ, Lý đại nhân đã đứng hầu hai canh giờ, ngài xem…?"

     Quản Trường An cau lông mày lại, nét mặt cực kỳ khó nhìn, liếc Đồng Ý hỏi: "Lý đại nhân có lộ ra chuyện gì không?"

     Đồng Ý lắc lắc đầu, "Cũng không, có điều ông ta đứng chờ khá lâu rồi bèn hỏi thái giám xem khi nào Hoàng thượng mới cho triệu kiến ông ta."

     Quản Trường An hừ một tiếng trong lỗ mũi, nhưng rốt cục cũng không dám tự quyết định bèn nhìn sang Đồng Ý nói: "Ngươi đi nói với Lý đại nhân, Hoàng thượng đang rất bận rộn, kêu Lý đại nhân cố gắng chờ thêm chút nữa, ta sẽ vào bẩm báo với Hoàng thượng."

     "Vâng." Đồng Ý vội vàng đáp lời, nhìn sư phụ nói thêm một câu, "Sư phụ, vậy Lý đại nhân..."

     Quản Trường An nhìn Đồng Ý, "Quản ông ta là ai chứ, chúng ta chỉ trung thành với Hoàng thượng." Lý đại nhân là cha của Lý Chiêu Nghi thì sao đây, hắn ta lại không nhìn sắc mặt Lý Chiêu Nghi sống qua ngày.

     Đồng Ý cũng không dám hỏi lại , quay người liền đi truyền lời.

     Quản Trường An trong lòng chửi Lý Cùng Quang thậm tệ nhưng cũng không dám tự quyết không bẩm báo, đành phải hít một hơi sâu nhấc chân đi vào.

     Tự Cẩm thấy Quản Trường An lại đi vào nhưng không nhìn Hoàng Thượng mà vẫn đứng nghiêng đầu mài mực, nghe Quản Trường An khẽ nói: "Hoàng thượng, Lý đại nhân còn chờ bên ngoài."

     "Để ông ta chờ." Tiêu Kỳ cũng không ngẩng đầu, "Chỉ giỏi nịnh người, nịnh bợ mà tưởng là trung thành. Trẫm khinh thường!"

     "Dạ." Quản Trường An cũng không dám nói thêm gì nữa, lại đứng im một bên như cây cọc gỗ, trong lòng cũng vô cùng lo sợ. Càng ngày càng khó đoán những tâm tư suy nghĩ của Hoàng thượng. Đăng vị đã lâu, càng thêm uy nghiêm nhưng đại thần trong triều vẫn cứ coi Hoàng thượng như một vị vua mới lên ngôi, đúng là tự mình chuốc lấy cực khổ.

     Trong đầu Tự Cẩm vẫn đang suy nghĩ cầu nói vừa rồi của Tiêu Kỳ, chỉ giỏi nịnh người, nịnh bợ mà tưởng là trung thành. Lời này nghe qua thì tưởng vô nghĩa, là chỉ mấy người chỉ giỏi nịnh bợ luồn cúi, lấy sự nịnh nọt tỏ lòng trung thành, muốn tâng bốc người khác mà tỏ ra mình có trí tuệ. Nếu gặp một vị hôn quân, tất nhiên sẽ lấy được lòng hoàng đế, khiến ông ta rất vui mừng. Ngờ đâu gặp đúng Tiêu Kỳ, một vị minh quân. Vị Lý đại nhân kia vỗ mông ngựa nhưng lại đạp lên vó ngựa, khiến hắn cảm thấy vô cùng khinh ghét.

     Cứ để ông ta đốt nến đứng chờ thôi!


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
14 thành viên đã gởi lời cảm ơn Hương Cỏ về bài viết trên: Hothao, ThiNo, Tiểu Nghiên, antunhi, bichvan, caothetai, heobiengluoi, hienheo2406, ngantruc, phuthuynhongotngao, thu lê, truong97sg, xuanhien77, zinna
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 411 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Hoacamtu, muahachungtinh, ngocanh1523, toilatoi-84, tuongvicanhmong, xichgo và 391 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
[Cổ đại - Trùng sinh] Đích trưởng nữ - Hạ Nhật Phấn Mạt

1 ... 87, 88, 89

[Xuyên không] Khuynh thế tuyệt sủng tiểu hồ phi - Thanh Canh Điểu

1 ... 62, 63, 64

3 • [Cổ đại] Sư phụ quá mê người đồ đệ phạm thượng! - Khinh Ca Mạn

1 ... 66, 67, 68

4 • [Hiện đại] Tổng tài đừng tới đây! - Ăn quái thú

1 ... 40, 41, 42

[Hiện đại] Hào môn thịnh sủng bảo bối thật xin lỗi - Hạ San Hô

1 ... 49, 50, 51

6 • [Hiện đại - Trùng sinh] Sống lại sinh em bé - Sâm Trung Nhất Tiểu Yêu

1 ... 15, 16, 17

7 • [Hiện đại] Ông xã cầm thú không đáng tin - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 73, 74, 75

8 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 94, 95, 96

9 • [Hiện đại] Người tình của tổng giám đốc đài truyền hình - Cơ Thủy Linh

1 ... 19, 20, 21

10 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 192, 193, 194

11 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

12 • [Hiện đại] Vợ cũ quay lại Tổng tài biết sai - Vô Danh

1 ... 182, 183, 184

13 • [Xuyên không - Cung đấu] Thế nào là hiền thê - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 41, 42, 43

14 • [Hiện đại] Cục cưng càn rỡ Tổng giám đốc dám cướp mẹ của tôi - Tả Nhi Thiển

1 ... 99, 100, 101

15 • [Hiện đại] Người tình hợp đồng của tổng giám đốc bạc tình - Hải Diệp

1 ... 113, 114, 115

16 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

17 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 169, 170, 171

18 • [Hiện đại] Tổng tài yêu Thủy Tinh - Thiên Nhan

1 ... 9, 10, 11

19 • [Xuyên không] Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương

1 ... 135, 136, 137

20 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 178, 179, 180Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 257 điểm để mua Nữ hoàng phù thủy
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 248 điểm để mua Bánh sinh nhật 5 đèn
Viễn Giả Lai Ni: viewtopic.php?t=412603&p=3450071#p3450071
Tuyền Uri: Cầm thú trả bà 10 điểm mau :slap: ai thiếu nợ em mau trả 1 năm dồi  :hixhix:
mymy0191: Hi
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 774 điểm để mua Mèo con ngủ trên trăng
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 450 điểm để mua Hổ ném bom
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 712 điểm để mua Cặp nhẫn kim cương
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 431 điểm để mua Bông tuyết
Shop - Đấu giá: Mai Tuyết Vân vừa đặt giá 427 điểm để mua Hổ ném bom
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 405 điểm để mua Hổ ném bom
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 312 điểm để mua Thiên thần 3
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 384 điểm để mua Hổ ném bom
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 250 điểm để mua Couple 7
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 3424 điểm để mua Anh bộ đội
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 364 điểm để mua Hổ ném bom
Shop - Đấu giá: Mai Tuyết Vân vừa đặt giá 345 điểm để mua Hổ ném bom
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 327 điểm để mua Hổ ném bom
Shop - Đấu giá: Mai Tuyết Vân vừa đặt giá 310 điểm để mua Hổ ném bom
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 294 điểm để mua Hổ ném bom
Shop - Đấu giá: Mai Tuyết Vân vừa đặt giá 279 điểm để mua Hổ ném bom
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 264 điểm để mua Hổ ném bom
Shop - Đấu giá: Mai Tuyết Vân vừa đặt giá 250 điểm để mua Hổ ném bom
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 1285 điểm để mua Anh bộ đội
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 1222 điểm để mua Anh bộ đội
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 1162 điểm để mua Anh bộ đội
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 333 điểm để mua Mashimaro ăn cà rốt
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 248 điểm để mua Vịt Daisy
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 248 điểm để mua Giày đen 2
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 1105 điểm để mua Anh bộ đội

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.