Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 411 bài ] 

Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương

 
Có bài mới 05.12.2016, 08:39
Hình đại diện của thành viên
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
 
Ngày tham gia: 19.05.2012, 07:51
Bài viết: 728
Được thanks: 11408 lần
Điểm: 23.71
Có bài mới Re: [Xuyên không] Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương - Điểm: 12
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 63: Hiếu kính


     Tự Cẩm nghe Vân Thường nói chuyện của Diện Mi bèn gật đầu, "Ngươi chịu khó để tâm lưu ý, chỉ cần không để nàng ta vào phòng của ta là được. Chuyện bên cạnh ta cũng đừng để nàng ta đụng vào."

     Phim cung đấu xem nhiều rồi liền biết rõ mấy thứ vật dụng bên người như kim chỉ, phấn son, trâm cài đầu … rất dễ đụng tay chân, cho nên Tự Cẩm càng thêm khẩn trương cảnh giác đề phòng.

     "Tiểu chủ cứ yên tâm." Vân Thường vội vàng đáp ứng, nghĩ một chút lại nói: "Nô tỳ cũng cảm thấy Diện Mi hơi kỳ lạ, từ lúc vào đây chưa bao giờ hỏi thăm lung tung, cũng không thích tới gần phòng chính, là người thông minh hiểu biết. Tuy nhiên khi nãy thấy nét mặt nàng ta không ổn, chắc là đã xảy ra chuyện gì. Để nô tỳ điều tra thêm."

     "Ừ, những chuyện này giao cho ngươi, ngươi cứ xem thỏa đáng thì làm đi." Tự Cẩm thở dài, gần đây đồ ăn khá ngon nhưng cảm xúc lại suy sụp nên người mới dưỡng béo lên chút đã lại gầy đi trông thấy. Ở tuổi này của nàng, mập tròn mới dễ thương ưa nhìn. Vậy mà nàng mặt gầy, người cũng gầy, người chẳng có chút tinh thần, nàng cũng không biết phải làm sao. Áp lực tinh thần quá lớn, nàng ăn không ít nhưng cũng không thấy mập lên, chỉ thấy mình cao hơn, quần áo đều đã hơi ngắn. Mấy hôm nay Vân Thường đã lấy vải trong kho mang tới Thượng Phục Cục để may thêm hai bộ đồ mới cho nàng.

     Trong Ngự thiện phòng Nhạc Trường Tín tự mình kiểm tra lại đồ ăn mang cho Di Cùng Hiên lần nữa, trong ngoài đều ổn thỏa mới nhìn đồ đệ Phong Cảnh Minh của mình nói: "Ngươi tự mình đưa đi, đừng để người khác chạm tay vào. Mặc kệ trên đường gặp ai thì hộp thức ăn này cũng không thể rời tay,  nhớ chưa?"

     "Vâng, con tuyệt đối ghi nhớ lời sư phụ dặn, nhất định sẽ không làm hỏng việc." Phong Cảnh Minh nhanh nhẹn đậy nắp hộp đồ ăn lại, vừa định đi ra ngoài thì lại nghe sư phụ y nói: "Mang thêm hộp nhỏ này nữa."

     Phong Cảnh Minh chớp mắt, cười mỉm bưng lên, y biết rõ thức ăn trong hộp này là sư phụ tặng thêm cho Di Cùng Hiên, "Sư phụ, Tô Nương tử nhất định thích món gỏi cá mè cuốn này."

     Nhạc Trường Tín vỗ đầu Phong Cảnh Minh một cái, "Con thỏ nhỏ chết bầm, dám nói lung tung như thế? Chúng ta sao biết chủ tử thích ăn cái gì, chẳng qua chỉ dựa theo quy củ làm mà thôi."

     "Dạ, dạ, sư phụ dạy chí phải." Phong Cảnh Minh cười cười ôm đồ chạy.

     Nhạc Trường Tín nhìn theo bóng dáng Phong Cảnh Minh cười ha ha. Không phải đạo lý này sao, các chủ tử thích ăn gì là chuyện chủ tử, Ngự thiện phòng bọn họ chỉ để ý nấu cơm. Còn những món ăn dâng biếu ư, chẳng qua là làm vài vị mới, dù chủ tử trên có biết cũng sẽ không trách cứ, huống chi giờ Tô nương tử lại được hoàng hậu che chở, chắc là không có chuyện gì.

     Hoàng hậu cũng tốt, quý phi cũng tốt, Nhạc Trường Tín hắn ta ai cũng không cầu cạnh, chỉ cần hầu hạ Hoàng thượng cho tốt thì hắn ta có thể an ổn sống trong cung này. Hắn ta hầu hạ trong Ngự Thiện Phòng nhiều năm như thế, đồ ăn của Hoàng thượng đều dựa theo phần lệ làm. Nhưng từ khi Tô nương tử bắt đầu gọi thức ăn thì đồ ăn đưa đến Sùng Minh Điện cũng có chút biến hóa, người khác không thấy được nhưng hắn ta biết rõ ràng rành mạch.

     Không dám rình việc hoàng đế ăn uống nhưng mình muốn làm tốt công việc cũng phải lưu tâm nhiều hơn chứ. Bên cạnh Hoàng đế là thầy trò Quản Trường An và Đồng Ý, không thể moi được chút nào trong miệng họ. Giờ hắn ta chỉ lưu ý Di Cùng Hiên cũng nhận ra vài điều.

     Ha ha.

     Lữ Thăng Vinh vừa lau mồ hôi từ phòng mình đi ra liền nhìn thấy Nhạc Trường Tín đứng cười ở cửa đối diện, hắn ta bước hai bước qua cười mỉm hỏi: "Lão Nhạc, Tiểu Phong bưng cơm đi đâu vậy?"Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 05.12.2016, 15:07
Hình đại diện của thành viên
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
 
Ngày tham gia: 19.05.2012, 07:51
Bài viết: 728
Được thanks: 11408 lần
Điểm: 23.71
Có bài mới Re: [Xuyên không] Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 64: Chuyện này có chỗ nào không đúng?


     "Còn làm gì nữa, mang cơm cho chủ tử chứ sao." Nhạc Trường Tín trả lời một câu, tính dùng tiểu xảo thăm dò tin tức, hắn ta sẽ không nói đâu. Trước đây Lữ Thăng Vinh và Phí Lương Công không thèm nhìn tới Di Cùng Hiên, hiện thời lại nghĩ tạo dựng quan hệ. Tiếc là Trần Đức An của Di Cùng Hiên chỉ đến chỗ hắn ta kêu thức ăn làm hai người kia cực mất hứng, rốt cục trong lòng vẫn nhìn mà thèm thôi. Tô Nương tử kêu đồ ăn là gì chứ, quan trọng là Hoàng thượng lại thích khẩu vị của Tô Nương tử, thấy thức ăn hắn ta làm ngon miệng. Giờ tất cả đồ ăn của Sùng Minh Điện đề do hắn ta làm, chuyện này phải khác rồi.

     Phong thủy luân chuyển, năm nay đến lượt ta.

     Nịnh bợ Quý phi cũng tốt, nịnh bợ Hoàng hậu cũng hay, cuối cùng còn không phải là muốn lộ mặt trước mặt Hoàng thượng ư. Trước giờ trong hậu cung hai vị này lo liệu đồ ăn của Hoàng hậu và Quý phi không để cho người khác nhúng tay vào, hắn ta bị bọn họ ép buộc đến nỗi sống không yên ổn. Hiện nay, cũng phải đến lượt bọn họ hâm mộ chính mình, trong lòng Nhạc Trường Tín có biết bao nhiêu vui sướng.

     Cuối cùng cũng có cảm giác vượt trội hơn người. Nhớ ngày đó không ai thèm để ý đến Tô nương tử, kỳ thật hắn ta cũng không hẳn coi trọng nàng nhưng hắn ta không có lựa chọn nào khác, chỉ có thể thử một lần. Không nghĩ tới ngược lại thật sự khiến hắn ta chiếm được đại tiện nghi, chà chà, ai có thể nghĩ tới sẽ có hôm nay đây.

     Lữ Thăng Vinh hé miệng như còn muốn nói điều gì nhưng cuối cùng vẫn nuốt vào. Ngược lại Phí Lương Công tới sau, nét mặt hằm hừ nhìn Nhạc Trường Tín rồi nói, "Lão Nhạc ơi, ông không phúc hậu chút nào nha, mọi người đều là huynh đệ, có chuyện tốt đừng có độc chiếm thế chứ, không phải sao?"

     Nghe nói vậy nét mặt Nhạc Trường Tín cũng không thay đổi, ngược lại một đám đồ tử đồ tôn phía sau hắn ta thì tức giận bất bình. Người quấy đảo Ngự thiện phòng không phải là phòng đầu sao, ngày đó Phí Lương Công ép buộc bọn họ như thế nào đều đã quên hết chăng?

     Nhạc Trường Tín hút một hơi thuốc ung dung nói, "Mọi người nên tự quét tuyết trước cửa nhà mình, đừng lo sương trên ngói nhà người khác. Lời này ngày xưa là lão Phí ông dạy mà. Ông bảo phòng ăn là nơi quan trọng hơn so với nơi khác, đồ ăn ra vào đều vào miệng chủ tử, nhất định phải thật cẩn thận. Ha ha, giờ ta càng không dám quên lời lão dạy dỗ mà."

     Nét mặt Phí Lương Công khẽ đổi, hừ lạnh một tiếng rồi phất tay áo đi.

     Nhìn theo bóng lưng Phí Lương Công, Lữ Thăng Vinh nhìn Nhạc Trường Tín, "Lão đầu tử ông vẫn còn mang thù, còn nhớ chuyện năm đó nữa?"

     "Lữ ca ca, tiểu đệ không dám quên. Năm đó lão Phí đánh ta vài chục roi thừa sống thiếu chết, chẳng qua muốn ta nhớ kỹ những lời ông ta nói, ông xem có đúng hay không?"

     Lữ Thăng Vinh trên mặt cũng khó chịu, dừng một chút mới nói: "Đúng vậy, đồ ăn xác thực không thể khinh thường."

     Nghe Lữ Thăng Vinh nói, Nhạc Trường Tín lại hít một hơi nhả khói gật gật đầu, "Còn không phải sao, giờ Quý phi nương nương đang có long thai, ta càng không dám thất lễ. Bếp của lão Phí kia dù giết chết ta ta cũng không dám bước vào một bước. Gian bếp này của ta không thể so với chỗ của lão ca ca, chẳng qua làm chút đồ ăn cho tần phi bên dưới mà thôi, ông nói có đúng không?"

     Ha ha, tin ngươi mới là đại đầu quỷ!

     Gần đây Lữ Thăng Vinh cũng cảm thấy kỳ quái. Trước đây tiểu tử Đồng Ý kia đến Ngự thiện phòng cũng thích qua chỗ hắn ta và lão Phí kêu đồ ăn, dạo này lại tới chỗ Nhạc Trường Tín nhiều hơn. Hắn ta cũng sai người hỏi thăm, không nghe nói có người nào nói lung tung trước mặt hoàng thượng, nhưng rõ ràng chuyện này có chỗ nào không đúng?Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 05.12.2016, 22:15
Hình đại diện của thành viên
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
 
Ngày tham gia: 19.05.2012, 07:51
Bài viết: 728
Được thanks: 11408 lần
Điểm: 23.71
Có bài mới Re: [Xuyên không] Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương - Điểm: 12
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 65: Có tuệ căn


     Nhạc Trường Tín trơn tuột như lươn, trong miệng chả có lời nào là thật, muốn từ chỗ hắn ta thăm dò chuyện gì quả thực là khó như lên trời. Chẳng lẽ chuyện này thật sự có liên quan với vị tiểu chủ của Di Cùng Hiên?

     Nghĩ tới đây Lữ Thăng Vinh cảm giác mình sắp điên rồi, mặc dù Tô nương tử của Di Cùng Hiên giờ cũng được vài phần thánh sủng nhưng một là căn cơ không có, hai là làm gì có chuyện Hoàng thượng đi theo một tiểu Nương tử ăn cơm, đây không phải là trò cười lớn nhất thiên hạ sao?

     Nghĩ tới nghĩ lui cũng không thể nghĩ thông suốt, Lữ Thăng Vinh bèn dặn dò đồ đệ của mình là Vương Dương, kêu y phải theo dõi sát sao động tĩnh của Phong Cảnh Minh, hắn ta cũng không tin mình không tìm được nguyên nhân.

     Chuyện lục đục của nội bộ Ngự thiện phòng Tự Cẩm cũng không biết, dù sao nàng cũng chỉ cần ăn cơm ngon, canh nóng, còn ai đưa lên đồ ăn thì có quan hệ gì đâu. Ở địa vị này Tự Cẩm chỉ biết Ngự thiện phòng chứ không biết rõ những phân tranh về lợi ích của bọn họ. Tự Cẩm không biết nhưng Vân Thường và Trần Đức An lại biết rõ ràng.

     "Tiểu chủ, món ăn này là Nhạc công công của Ngự thiện phòng hiếu kính người."

     Tự Cẩm nghe vậy liền nhìn món ăn Vân Thường chỉ, thấy ba cuốn màu hồng, trắng, xanh bày rất đẹp mắt trong khay. Món ăn này nàng cũng biết bèn vừa cười vừa nói: "Gỏi cuốn cá mè hoa làm rất khéo, đã lâu chưa được ăn món này." Nói xong lại khẽ thở dài, trước đây được Ngự thiện phòng cho ăn no cũng khó khăn, giờ lại chủ động hiếu kính nịnh bợ, cũng đủ thấy rõ trong cung này không có địa vị tuyệt đối không được.

     Vân Thường cười cười, lại tưởng Tự Cẩm đang nói lúc trước ở Khúc Châu mà không biết Tự Cẩm đang cảm thán chuyện trong cung. Nàng ta xắn tay áo chia thức ăn cho chủ tử, vừa làm vừa khẽ nói: "Nhạc công công nấu rất ngon, nếu tiểu chủ thấy được sau này lại kêu hắn ta làm thôi, tiểu chủ đừng nghĩ nhiều."

     Tự Cẩm liền ngẩng đầu nhìn thoáng qua Vân Thường, giờ Vân Thường nói chuyện cũng tự tin hơn rồi, "Đừng làm vượt phép tắc, trong cung này quy củ không tha người nào cả."

     "Tiểu chủ yên tâm, nô tỳ hiểu mà."

     Một bữa cơm ăn rất ngon, hết hơn phân nửa cá mè hoa cuốn, cháo bí đao cũng vừa miệng, Tự Cẩm ăn không ít, cuối cùng cũng ăn năm sáu miếng tàu hủ ky và bánh bao. Ăn cơm tối xong liền đi loanh quanh trong phòng, hình như ăn quá no ...

     Lại qua nửa canh giờ, Tự Cẩm liền bắt đầu trang điểm thay quần áo, chải tóc búi song, áo lụa tay ngắn màu hồng phấn thêu hoa ngũ sắc, váy màu hổ phách thêu hàng trăm con bướm và hoa đang múa dưới trăng, bên ngoài choàng áo màu tím nhạt. Trên mặt chỉ thoa phấn rất nhẹ, môi anh đào, tuổi này của nàng không cần trang điểm đậm, nhìn rất già.

     Dẫn theo Vân Thường đi thẳng đến thiên điện của Sùng Minh Điện, Đồng Ý đã sớm chờ sẵn, thấy hai chủ tớ Tự Cẩm bèn đi tới đón, khom lưng hành lễ rồi nói một tràng: "Hoàng thượng kêu tiểu chủ đến thiên điện nghỉ ngơi trước."

     Tự Cẩm liền hiểu được ngay, hẳn Tiêu Kỳ lại có triều thần cầu kiến, sợ là không có ai ở thiên điện đón nàng, "Làm phiền Đồng công công."

     "Không dám, mời tiểu chủ." Đồng Ý tươi cười, dẫn chủ tớ Tự Cẩm đi vào thiên điện, lại tự tay dâng lên trà rồi mới nói: "Nô tài ở ngoài điện, nếu tiểu chủ cần gì thì cứ sai nô tài."

     Tự Cẩm gật đầu, Đồng Ý liền lui ra ngoài.

     Dạo này thường vào thiên điện nên Tự Cẩm đã không còn căng thẳng như trước. Đến nhiều nên trong này cũng có một vài thứ của nàng. Tựa như bây giờ, nàng lấy giỏ nữ công của mình để trước đây ra. Món nữ công gia chánh này không phải cứ có trí nhớ thì sẽ giỏi. Có lẽ nguyên chủ may vá rất khéo tay nhưng cũng bó tay trước sự vụng về của Tự Cẩm. Nàng cũng viết chữ rất xấu. Nhưng sau vài lần luyện bút lại thấy tiến bộ. Ngay cả Tiêu Kỳ cũng nói nàng có “tuệ căn” viết chữ thư pháp.

     Nàng cũng không hiểu được viết chữ có tuệ căn gì, dù sao mấy lời cao thâm thế Tự Cẩm nghe cũng không hiểu.

     Nghĩ tới đây chợt xuất thần, Tiêu Kỳ người này... khiến cho nàng có cảm giác như ngắm hoa trong sương. Để nàng ngồi trong thiên điện này thì nàng có thể nghe rõ những hoạt động bàn luận của chính điện, rốt cuộc hắn đang có dự định gì chứ?


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 411 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Đỗ Thanh Thủy 82, hi_kid97, maichiko, Ngọc Ngà, tocmaimaingan, Voicoi08, Vũ Thị Thuý, Xù Xí Xọn và 229 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Cổ đại] Ta chính là một cô nương như thế - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 55, 56, 57

3 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

4 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 140, 141, 142

5 • [Hiện đại - Trùng sinh] Ảnh hậu tái lâm - Khương Ngọc

1 ... 28, 29, 30

6 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 235, 236, 237

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 143, 144, 145

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

12 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

14 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

15 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

16 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

17 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

18 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

19 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

20 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247


Thành viên nổi bật 
Song Nhi
Song Nhi
lila.lam
lila.lam
Đào Sindy
Đào Sindy
tieungu2512
tieungu2512
Aka
Aka
Jung Ad
Jung Ad

Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 200 điểm để mua Mashimaro tập lặn
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Mèo trong giỏ hoa
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 201 điểm để mua Cung Bọ Cạp
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 291 điểm để mua Con kiến đen
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 238 điểm để mua Lung linh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 490 điểm để mua Mèo hát
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 266 điểm để mua Mề đay đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 300 điểm để mua Hươu hồng
LogOut Bomb: Mika_san -> Ân Ngọc
Lý do: Buổi tối vui vẻ
thuytinhden750: Các bạn ơi cho mình hỏi làm thế nào để lên vip để đọc hết truyện đc ạ
đêmcôđơn: BVậy sau này bỏ luôn box truyện sắc luôn hả ad?
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 355 điểm để mua Mề đay đá Citrine 3
Hạt mưa nhỏ: Các bạn cho mình hỏi thăm là box truyện sắc đâu rồi ạ , cả box sắc hoàn nữa ?
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 247 điểm để mua Hoa hồng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 216 điểm để mua Love Green
doctruyen888: Cho mình hỏi thăm, sao mình ko được cấp phép để xem tiếp truyện ạ?
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 329 điểm để mua Mèo tặng hoa
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 322 điểm để mua Mèo trong giỏ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 327 điểm để mua Mèo xanh thèm cá
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 851 điểm để mua Ngọc xanh đen
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 500 điểm để mua Hồng ngọc 3
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 467 điểm để mua Dây chuyền đá Peridot
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 474 điểm để mua Chuột Minnie 2
cò lười: chào mọi người
Hoàng Phong Linh: hmmm
Độc Bá Thiên: E qua nick đó xem âm bao nhiêu đi :)2
Mẫu Tử Song Linh: Em có lòng thành thôi, chứ không có tiền
Mẫu Tử Song Linh: Đại gia Ếch Ộp Kêu ngày xưa nay còn đâu? =))
Độc Bá Thiên: Tết lì xì chị nhá
Mẫu Tử Song Linh: Hihi =))))

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.