Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 51 bài ] 

Dị thế Đế Vương luyến – Lãnh Dạ Minh Hoàng

 
Có bài mới 04.12.2016, 10:26
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 1
Thành viên cấp 1
 
Ngày tham gia: 02.12.2016, 17:57
Bài viết: 20
Được thanks: 2 lần
Điểm: 8.35
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Xuyên không] Dị thế Đế Vương luyến – Lãnh Dạ Minh Hoàng - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Editor: Thù Nhi

——— —————————-

Đệ cửu chương

Bốn năm sau.

Đêm khuya trong hoàng cung, thị vệ luân phiên tuần tra canh phòng.

Tại Huyền Minh điện, Hiên Viên Nghệ từ trên giường chậm rãi bò dậy mặc vào y phục dạ hành, lặng lẽ không một tiếng động chuồn ra khỏi điện, sử xuất ma pháp hệ phong hướng ngoài cung bay đi.

Mới vừa bay được vài thước, Hiên Viên Nghệ đã biết bản thân bị người theo dõi, nghĩ thầm: người trong Huyền Minh điện thật sự là lợi hại a ~ còn tưởng rằng bọn họ đều trúng tuyệt đỉnh mê dược đâu ~ kết quả vẫn là xem thường bọn họ. Bên này nghĩ, dưới chân công phu cũng không hàm hồ, rất nhanh đề cao sức gió đem người theo dõi để lại rất xa phía sau.

Thật ra không phải vậy, tuy rằng người Huyền Minh điện tất cả đều trúng mê dược của Hiên Viên Nghệ, nhưng là bằng năng lực bọn họ nhiều nhất trong thời gian một nén hương là có thể khôi phục, mà nhanh như vậy đã có thể theo tới kỳ thật là ảnh vệ do hoàng đế phái tới giám thị- Viêm.

Thân là thủ lĩnh ảnh vệ của Hiên Viên Dạ, Viêm võ công thân thủ hiển nhiên không phải trong ao vật (không phải hạng xoàng). Viêm khó có thể tin Lục hoàng tử không những nhận ra được sự tồn tại của mình, còn đem chính mình để lại một quãng xa, trong chốc lát đã muốn hoàn toàn tìm không thấy bóng dáng .

Viêm quyết không hoài nghi năng lực bản thân. Phải biết rằng cao thủ trên giang hồ nếu bị mình theo dõi giám sát mà có thể phát hiện bất quá chỉ ít ỏi không có mấy. Nhưng là hắn nằm mơ cũng không nghĩ đến Lục hoàng tử này tuổi còn nhỏ mà võ nghệ đã đạt tới đăng phong tạo cực (đạt tới đỉnh cao), cứ như vậy mà dễ dàng biến mất trước mắt mình.

Ha hả, kỳ thật Viêm chỉ là không biết chân tướng mà thôi. Ma pháp hệ phong của Hiên Viên Nghệ bởi vì chịu hạn chế ở nơi này, cho nên cũng chỉ có thể dùng như thao tác đơn giản giống phi hành thuật. Theo như Viêm theo dõi phía sau, ma pháp của Hiên Viên Nghệ trên cơ bản cùng với khinh công của võ lâm cao thủ sở dụng là không giống nhau, cho nên mới kinh ngạc không thôi. (TN: ta cứ tưởng ảnh có pháp lực, rơi vào đây là làm mưa làm gió, ai dè… chỉ như mèo quào, thất vọng a thất vọng)

Thoát khỏi theo dõi của ảnh vệ, Hiên Viên Nghệ nghênh ngang tiêu sái trên ngã tư hoàng thành. Miệng còn huýt sáo: “Hắc hắc. . . . . . tiểu nhân muốn đuổi kịp bổn đại gia ta? Đi La Nhã học một trăm năm rồi hãy đến.” vừa nói vừa  nhàn nhã đi tới một tòa lâu cao cấp ở ngoại ô.

Lúc này Hiên Viên Nghệ ngồi trên cao tại nhuyễn y trung (giữa ghế mềm), trước mắt là mấy hắc y nhân quỳ một chân xuống đất.

“. . . . . .”

“. . . . . .”

“Chủ thượng, ngài hôm nay bảo chúng ta đến là có gì chuyện quan trọng?” Có người rốt cục nhịn không được đánh vỡ trầm mặc.

“Nga. . . . . . Ta không có chuyện quan trọng a, hắc hắc. . . . . . Chính là đột nhiên muốn nhìn các ngươi.” Hiên Viên Nghệ chớp chớp con mắt vô tội.

“. . . . . .” Mấy hắc y nhân thần tình hắc tuyến.

“. . . . . . Ách. . . . . . Đừng như vậy a, chủ nhân ta đây thật vất vả mới trốn ra khỏi hoàng cung. Vừa ra đã tới gặp các ngươi, chẳng lẽ các ngươi không cao hứng? !” Nói tựa như rất hợp tình hợp lý.

“Ta nói chủ thượng a. . . . . . Ngài chưa quên chứ? Chuyện một năm trước ngài bảo bọn thuộc hạ làm?”

“Đương nhiên không quên, làm sao? Xảy ra vấn đề?” Hiên Viên Nghệ một bên hỏi, một bên ý bảo nhóm hắc y nhân ngồi xuống.

“Vấn đề bên kia là không có gì, nhưng chúng ta lại có a. . . . . . Ngài mới là cung chủ Dạ Hàn Cung a, vì cái gì chuyện trong cung ngài toàn bộ cột cho bọn ta làm. . . . . .” Hắc y nhân khóc thét.

“Lời oán hận thật nhiều, các ngươi cũng không phải không biết ta không thể tùy tiện ra hoàng cung. Điều này có thể trách ta sao? Ai kêu các ngươi lúc trước chết cũng ỷ lại vào ta?!” Hiên Viên Nghệ ném cho bọn kia một cái xem thường.

Đúng vậy, ba năm trước đây trên giang hồ bọn họ là nhân vật trong tổ chức sát thủ nổi danh số một số hai.

Lúc trước bởi vì tổ chức thực lực ngày càng lớn, không ít người phải kiêng kị. Nhân sĩ giang hồ chính phái bị một vài tiểu nhân xúi giục mà hiệp đồng môn phái võ lâm tiến lên tiêu diệt bọn họ.

Bất quá lại được Hiên Viên Nghệ lúc ấy chỉ có bảy tuổi cứu. Kính sợ, bội phục đồng thời nhao nhao hướng Hiên Viên Nghệ tuổi nhỏ tuyên thệ chí tử đi theo, nhằm báo ân cứu giúp.

“. . . . . .” Không phản bác được, nhóm hắc y nhân chỉ có thể tiếp tục vẻ mặt cầu xin.

Không có biện pháp, khi đó Hiên Viên Nghệ vốn là chuồn ra hoàng cung du ngoạn, trùng hợp thấy bọn họ cùng đám người võ lâm kia giết chóc. Nhất thời tâm huyết dâng trào, muốn thử xem năng lực bản thân, ý tưởng ‘bính  nhiều người hảo luyện tập’, chó ngáp phải ruồi mà cứu bọn họ.

Bất quá hắn có chết cũng sẽ không nói, nếu bọn họ mà biết chân tướng, không một chưởng đánh chết mình mới là lạ.

Từng bước một theo bọn họ đem sát thủ lâu trùng kiến (xây dựng lại), đồng thời ấn theo kế hoạch của Hiên Viên Nghệ, bắt tay vào bồi dưỡng thám tử cùng kinh doanh kỹ viện, song bạc, phát triển thế lực kinh tế.

Ngày tháng thoi đưa, thời gian ba năm đủ cho thực lực bọn họ ở khắp nơi lớn hơn rất nhiều. Kinh tế cường đại khiến Dạ Hàn Cung trong một đêm đó quật khởi trên khắp giang hồ.

Nhưng là không người nào biết Dạ Hàn Cung xuất hiện như thế nào, càng không ai biết cung chủ Dạ Hàn Cung là ai.

“Được rồi, các ngươi trở về làm việc đi. Nhớ rõ mỗi tháng báo cáo tình huống Dạ Hàn Cung cho ta.” Thấy bọn họ vẻ mặt cầu xin, Hiên Viên Nghệ cũng không làm khó dễ.

Trở lại hoàng cung, khẽ lộn một vòng nhảy vào nội điện của mình, vừa cởi quần áo Tình Nhi sẽ kêu Hiên Viên Nghệ rời giường đến học viện.

Chờ Tình Nhi giúp hắn mặc quần áo tử tế, dùng thiện xong liền cùng thái giám Hàn Tiêu đến học viện. Bởi vì ngày hôm qua một đêm không ngủ cho nên Thái Phó vừa mới bắt đầu thì Hiên Viên Nghệ cũng đã ngủ đến thiên hôn địa ám .

Biết đêm qua Viêm mất dấu Lục hoàng tử, Hiên Viên Dạ cũng rất là kinh ngạc.

Nhắc tới viêm, hắn chính là thủ lĩnh ảnh vệ, tự nhiên là xứ mù thằng chột làm vua (nổi bật lên trong đám người thường). Cư nhiên để Hiên Viên Nghệ mới mười tuổi chạy trốn ngay trước mắt. Loại tin tức này là không thể tưởng tượng nổi, ngay cả bình thường Hiên Viên Dạ mặt không biến sắc cũng không khỏi nhíu hạ mi.

Theo hắn biết, Lục hoàng tử vẫn chưa bái sư, cũng không có người dạy hắn tập võ. Bốn năm trước ở tại hậu viện trong Uyển Mộng điện của Mộng phi cũng không cùng người khả nghi tiếp xúc. Lúc sau chính mình khiến cho hắn trụ tại Huyền Minh điện, hạ nhân đều là do mình an bài, nếu có chuyện gì không thể không đến bẩm báo.

Mà không có cao nhân dạy, Lục hoàng tử sẽ có võ nghệ cao cường? Chỉ có một khả năng — vô sự tự thông. Nghĩ đến đây, trong mắt Hiên Viên Dạ hiện lên một tia dục vọng muốn hắn phục tùng.

Hết chương 9.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 04.12.2016, 10:29
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 1
Thành viên cấp 1
 
Ngày tham gia: 02.12.2016, 17:57
Bài viết: 20
Được thanks: 2 lần
Điểm: 8.35
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Xuyên không] Dị thế Đế Vương luyến – Lãnh Dạ Minh Hoàng - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Editor: Mộng Tình

Beta: Thù Nhi

——— —————— —————

Đệ thập chương

Mới vừa lâm triều một chút, Hiên Viên Dạ liền mã bất đình đề (ngựa  không dừng  vó) chạy tới học viện.

Đến trước cửa thư viện, thái giám tổng quản Lý Dịch đang chuẩn bị đi thông truyền lại bị Hiên Viên Dạ gọi lại, âm thầm đi theo hoàng đế vào trong học viện.

Thái phó cùng các hoàng tử trông thấy hoàng đế đột nhiên tới đây cảm thấy bội phần kinh hỉ (kinh ngạc, vui mừng), vội vàng tiến lên hành lễ.

“Cựu thần khấu kiến Hoàng Thượng, Ngô hoàng vạn tuế vạn tuế vạn vạn tuế”

“Nhi thần khấu kiến phụ hoàng, phụ hoàng vạn tuế vạn tuế vạn vạn tuế “

“Miễn lễ” Vừa nói ánh mắt vừa tìm kiếm Lục hoàng tử, cái tên đêm qua dám trộm ra khỏi hoàng cung.

Lúc này, ánh mắt Hiên Viên Dạ dừng ở phía xa xa, có một người kiên trì như trước ngồi trên ghế vùi đầu ngủ say, vì vậy liền đi tới. Thái phó cùng năm vị hoàng tử nhìn thấy Hiên Viên Nghệ ngủ, hương vị ngọt ngào ngay cả Hoàng Thượng tới đây cũng không hay biết, lại thấy Hiên Viên Dạ đang tới bên hắn, nhất thời tâm thấy thông cảm.

Hiên Viên Dạ thấy Lục hoàng tử ngủ vẻ mặt vô hại, chắc là một đêm không ngủ, nếu không phải là đêm qua nghe tâm phúc của mình nói về công phu của Hiên Viên Nghệ, hắn đều muốn hoài nghi . Đi đến bên cạnh hắn, Hiên Viên Dạ nâng lên một bàn tay, ngón tay thon dài nắm cái lỗ tai của Hiên Viên Nghệ nhẹ nhàng mà kéo kéo.

“Ngô. . . . . .” nhíu nhíu mày không vui tiếp tục ngủ.

Thấy hắn còn không tỉnh, Hiên Viên Dạ tay nắm cái lỗ tai lại tăng thêm chút sức.

Mà Lục hoàng tử của chúng ta đang cùng Chu Công tán gẫu rất hăng say, cảm giác có người đang nhéo cái lỗ tai của mình, lần thứ nhất so với lần sau dùng sức hơn, một lần so với một lần càng đau còn cho là Thái Phó đang điên, đầu cũng không ngẩng lên cũng không thèm nhìn tới, nổi giận dùng lòng bàn tay của mình hung hăng chụp lên mu bàn tay đang nắm cái lỗ tai của mình kia.

“Ba.” Một chưởng vỗ ở trên tay hoàng đế thanh âm không quá lớn, nhưng hiệu quả đến kinh người.

Ở đây vô luận là hoàng tử, thái phó, thái giám cùng ảnh vệ ở chỗ tối đều bị động tác này của Hiên Viên Nghệ làm giật mình! Thanh âm này quả chấn động! Cũng vì hành động của hắn vừa rồi mà thở dốc vì kinh ngạc. Nghĩ thầm rằng: má của ta ơi! Lục hoàng tử hôm nay chẳng những bị Hoàng Thượng bắt được ngủ gà ngủ gật tại trận, còn dám phạm thượng?! Sợ là không sống nổi đi.

Nếu tiếng vỗ vừa rồi có thể chấn động toàn trường, vậy hành động kế tiếp của hoàng đế cũng hoàn toàn có thể khiến mọi người bất tỉnh.

Nhìn thấy mu bàn tay mình bị đánh đau nóng rát, Hiên Viên Dạ bực mình nắm sau áo Lục hoàng tử nhấc lên giống như bế một con mèo nhỏ, mang theo Hiên Viên Nghệ hướng tẩm cung của mình — đi đến Minh Diệu cung.

Vừa rồi còn mơ mơ màng màng, Hiên Viên Nghệ đột nhiên bị xốc lên, ngẩng đầu phẫn nộ trừng nhìn về thái phó. Ân?? Không đúng a, thái phó ở phía trước mình lại cách xa như vậy không có khả năng đến quấy rầy mình a?! Người đang xách mình là ai?? Nghiêng đầu, trong nháy mắt hoàn toàn thanh tỉnh. Hoàng đế khuôn mặt xám xịt giống như đem chính mình là động vật xách đi. Dọc theo đường đi cung nữ thị vệ thái giám ánh mắt kinh ngạc cùng vài tiếng buồn cười, tuy rằng bị hoàng đế trừng mắt nhìn một chút nhưng Hiên Viên Nghệ lúc này cảm giác tâm mình đều rơi xuống, mất mặt muốn chết.

Minh Diệu cung. . .

Đi vào tẩm cung, đem Hiên Viên Nghệ hung hăng ném lên long sàng đẹp đẽ, quý giá khổng lồ, giơ tay lên, dùng sức hướng mông Hiên Viên Nghệ mà hung ác đánh. “Ba, ba, ba.” vài tiếng vang giòn quanh quẩn trong tẩm cung.

Hiên Viên Nghệ đầu tiên là sửng sốt, sau đó vuốt cái mông đang chổng lên, bởi vì xấu hổ và giận dữ mà mặt đỏ, điên cuồng trừng Hiên Viên Dạ.

Nhìn thấy vẻ mặt của hắn, Hiên Viên Dạ vừa tức giận vừa buồn cười. Tức giận là Lục hoàng tử này không biết trời cao đất rộng, chẳng những nhiều lần xúc phạm điều cấm của hoàng tử lại còn phạm thượng. Chính mình qua loa – nhẹ nhàng bâng quơ trừng phạt  hắn vài cái, hắn rõ ràng vẫn không phục? Buồn cười chính là một khắc trước hắn còn giống con mèo dịu ngoan động lòng người, một khắc sau tựa như con sư tử đối với mình giương nanh múa vuốt.

“Hiên Viên Nghệ, ngươi chỉ sợ là hoàng tử duy nhất trên đời dám đánh đương kim hoàng đế.” Hiên Viên Dạ biểu hiện ra bộ dáng rất là cảm khái.

“Ngô. . . . . . Ta cũng không phải cố ý, ai kêu ngươi muốn niết lỗ tai người khác.” Hiên Viên Nghệ nhỏ giọng nói thầm.

Nhìn hắn lầu bầy, bằng vào năng lực của Hiên Viên Dạ muốn nghe cũng không khó, biết rõ hắn đang nói cái gì, lúc sau mới mở miệng: “A, ngươi nói là có để ý, học viện hoàng tử vốn là chỗ học tập của các ngươi, không phải là địa phương cho ngươi ngủ? Còn có, không phải là ngươi đêm qua chuồn ra hoàng cung một đêm không ngủ chứ? như thế nào lại không biết vì sao ngủ?”

“. . . . . .” Cúi đầu xuống tự biết đuối lý không thể ở đây ngụy biện.

Thấy hắn cúi đầu biết sai, Hiên Viên Dạ lại tiếp tục nói: “Lục hoàng tử của Trẫm, ngươi hôm nay làm trò trước mặt nhiều người như vậy làm cho phụ hoàng khó xử, ngươi nói một chút xem phụ hoàng nên như thế nào xử phạt ngươi mới tốt đây?” Bộ dáng của hắn đoán chừng là bắt buộc.

Ngẩng đầu kinh ngạc “Thật nhỏ mọn! Không phải đều nói người không biết không có tội sao hơn nữa vừa rồi ngươi cũng đã đánh rồi, ngươi còn muốn như thế nào?”

Hiên Viên Dạ cười tàn khốc một tiếng: “Ha hả. . . . . . Hoàng nhi, vừa rồi nhìn thấy ngươi đánh trẫm chính là có rất nhiều người đi. . . Nhưng bọn họ lại không nhìn thấy trẫm phạt ngươi nha. . . . . .”

Thấy hắn anh tuấn mà biểu tình trên mặt dường như chưa từng lộ ra miệng cười, Hiên Viên Nghệ ngốc lăng hơn nửa ngày mới nhất thời thốt ra: “Phụ hoàng, ta cũng không biết ngươi cười lên đẹp mắt như vậy! Ai. . . . . . Thiệt thòi cho ngươi khuôn mặt lớn lên đẹp trai như vậy, bình thường mặt không chút thay đổi thật sự là đáng tiếc. . . . . .”

Lạnh như đeo thêm một lớp mặt nạ, lạnh lùng trừng mắt nhìn Hiên Viên Nghệ, liếc một cái “Đừng chen vào đề tài khác.”

“. . . . . . Ta hiểu, ngươi nói đi ngươi muốn như thế nào?” Thở dài, cái gì gọi là tránh đi khí thế mũi nhọn, lần đánh hôm nay này về sau Hiên Viên Nghệ hắn cuối cùng cũng lĩnh giáo.

“Ân, vậy hoàng nhi liền từ hôm nay bắt đầu ở nơi này bế môn tư quá (suy nghĩ lỗi lầm), chưa được trẫm đồng ý ngươi không được ra khỏi đây nửa bước.”

Nghe lời này Hiên Viên Nghệ giương cao mi: “Ngươi cũng không cần phải ác như vậy đi? Vậy ta đây ăn cơm, ngủ làm sao bây giờ?”

Hiên Viên Dạ mặt không đổi sắc nói::”Hoàng nhi lời này hiểu lầm trẫm rồi, ngươi năm lần bảy lượt chuồn ra hoàng cung trẫm đều không có xử phạt ngươi. Là niệm ngươi từ nhỏ không có mẫu phi, thiếu hụt yêu thương, sợ ngươi đêm không an giấc. . . . . .”

Hiên Viên Nghệ nghe được khóe miệng rút gân, không đợi hắn nói xong thấp giọng gầm thét “TM, là nô tài nào nói cho ngươi biết ta thiếu hụt yêu thương ? Lại là nô tài nào nói cho ngươi biết ta đêm không an giấc ?”

“Ai. . . . . . Hoàng nhi xem ra ngươi không chỉ có oán giận trẫm từ nhỏ đối với ngươi chẳng quan tâm, còn đối trẫm chọn thái phó không hài lòng a? Như thế nào lên lớp giảng bài đã lâu mà nói chuyện còn thô lỗ như vậy?! Xem ra trẫm phải tự mình quản giáo.” Hiên Viên Dạ mặt lộ vẻ vô lại.

“. . . . . . ! !”

Không đợi hắn phản kháng, Hiên Viên Dạ đứng dậy đi ra ngoài, đồng thời còn không quên phân phó thị vệ ngoài cửa giám sát chặt chẽ Lục hoàng tử.

Nhìn bóng dáng hoàng đế kia biểu hiện thắng lợi, Hiên Viên Nghệ tức giận đến không nhẹ. Đánh giá  một chút tẩm cung của hoàng đế, đây thật đúng là cung vàng điện ngọc a! Không nói những thứ khác, chỉ riêng minh hoàng màn lụa Bàn Long của long sàng kia hạ điêu khắc  liền tôn quý bất phàm, chậc. . . . . . chậc. . . . . . Thế giới này vương giả thật đúng là biết hưởng thụ! Tuy nói bị chọc tức nhưng là không nên cùng chính mình phải áy náy, ký lai chi tắc an chi.rew Một bên nghĩ thầm, một bên thản nhiên như thường chuyến hướng lên long sàng, nhắm mắt lại mộng gặp Chu Công.

Thái giám tổng quản Lý Dịch xách tấu chương theo phía sau Hiên Viên Dạ đi vào Minh Diệu cung, thấy người ngủ trên Long sàng cực giống Lục hoàng tử xui xẻo, đầu tiên là kinh ngạc sau đó cười khúc khích. Phát giác chính mình thất lễ, lặng lẽ quan sát sắc mặt Hiên Viên Dạ, đem theo tấu chương đưa đến ngự thư phòng đặt trên bàn trong tẩm cung, hành lễ bước nhanh rời đi.

Sáng sớm.

Một chút ánh sáng xuyên thấu qua màn lụa minh hoàng, nhiều điểm lọt vào Long sàng, phản chiếu hình ảnh Hiên Viên Nghệ đang sắp tỉnh lại trên mí mắt.

“Ngô. . . . . .” vô cùng không tình nguyện mở mắt ra, mắt vẫn có chút mỏi nhừ mà chớp chớp cuốn vểnh lông mi dài theo. Không hiểu sau lưng truyền đến loại cảm giác ấm áp vô cùng thân thiết, làm cho hắn kìm lòng không được dịch gần lại địa phương ấm áp kia, tiếng tim đập trầm ổn hữu lực cũng tùy theo truyền đến.

Sau lưng?? Ấm áp?? Tim đập?? Không muốn thừa nhận cảm giác chân thật truyền đến trên lưng, cứng ngắc quay đầu chống lại một đôi hắc đồng (mắt đen) tựa tiếu phi tiếu (giống như cười mà như không).

“. . . . . . ! ! Phụ hoàng, có thể nói cho nhi thần biết ngươi vì cái gì ở trên giường ta?” Nghiến răng nghiến lợi.

Hiên Viên Dạ sửng sốt thấy rõ mình trong tử đồng hắn, sau đó lại chậm rãi nói: “Hoàng nhi, đây là giường trẫm “

“. . . . . . ! !” Bỗng nhiên nhớ lại chuyện tình ngày hôm qua, xoay người nhảy xuống giường.

Một cánh tay sắt động tác nhanh nhẹn đột nhiên ôm đè trên thắt lưng hắn, một tay kiềm chế hắn, thuận thế đem Hiên Viên Nghệ kéo vào trong ngực ấm áp của mình.

“Hoàng nhi sợ trẫm?”

Không ngoài ý muốn chống lại Hiên Viên Dạ, ánh mắt trào phúng, khinh thường nói: “Ha hả. . . . . . thì ngươi xem, ta có sợ qua ngươi sao?”

Trông thấy đáy mắt hắn khinh thường cùng trào phúng, Hiên Viên Dạ khóe miệng vi câu (giương lên) mang theo vài phần tà khí:”Lúc này hoàng nhi cũng thật giống một con sư tử kiệt ngạo bất tuân (kiệt xuất, ngạo nghễ, không quy tắc) a, làm cho người bên cạnh tràn ngập dục vọng chinh phục.” Sau khi nói xong vẻ mặt đột nhiên tràn đầy lửa nóng. Kiêu căng lạnh lùng liếc nhìn, ánh mắt sắc bén đáng sợ:”Lục hoàng tử, nói cho trẫm biết ngươi rốt cuộc là ai?”

Hết chương 10.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 07.12.2016, 11:36
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 1
Thành viên cấp 1
 
Ngày tham gia: 02.12.2016, 17:57
Bài viết: 20
Được thanks: 2 lần
Điểm: 8.35
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Xuyên không] Dị thế Đế Vương luyến – Lãnh Dạ Minh Hoàng - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Editor: Thù Nhi

——— ————————–

Đệ thập nhất chương

Ách. . . . . . Hắn hỏi ta rốt cuộc là ai? Ta có thể hay không trả lời hắn, ta không phải con trai ngươi, kỳ thật ta là thần! Ha ha ha ha, không biết chiếc mặt nạ dối trá vạn năm kia đợi lát nữa sẽ có biểu tình gì! Thật sự là chờ mong a!

Hiên Viên Nghệ lộ ra một chút đùa dai tươi cười, đột nhiên hắn trầm mặt, nhìn thẳng vào con ngươi đen hung ác nham hiểm, dùng  La Nhã quốc ngữ nói một chuỗi dài làm Hiên Viên Dạ nghe không hiểu ra sao.

Lúc này khuôn mặt âm hàn của Hiên Viên Dạ đã muốn lạnh lẽo tới cực điểm, cứng rắn nuốt vào tức giận, hóa thành mệnh lệnh: “Trả lời trẫm, ngươi rốt cuộc là ai?”

Bĩu bĩu môi: “Ách. . . . . . “Vừa rồi ta nói những lời kia ngươi nghe không hiểu chứng minh ta không phải người nơi này.”

Dùng ánh mắt ý bảo Hiên Viên Nghệ tiếp tục nói tiếp.

Thấy hắn ra hiệu cho mình, trong bụng trộm cười, nói: “Kỳ thật. . . . . . ta không phải con ngươi. . . . . . Kỳ thật. . . . . . Ta là thần.” Nỗ lực cắn đầu lưỡi mà cố nén để không xúc động cười to.

Hiên Viên Dạ là ai chứ, làm sao có thể nhìn không ra hắn kia là muốn cười, lại nhẫn nại làm bộ dạng không được tự nhiên, huống hồ lúc này bọn họ còn đang trên giường. Bão táp trong mắt dần dần ngưng tụ thành cuồng thiên đại lãng, trong nháy mắt sát khí tràn ngập cả tẩm cung. “Lục hoàng tử, ngươi cũng biết trêu đùa trẫm sẽ có hậu quả ra sao chứ?” Xoay người ngồi dậy, từ trên cao nhìn xuống bao quát lấy hắn.

Không thú vị mà nhún nhún vai: “Thiết. . . Ngươi thật đúng là không phải keo kiệt bình thường, chỉ đùa với ngươi một chút sẽ giết. Huống hồ ta cũng chưa nói sai a. . . . . . Chuyện phát sinh trên người ta đối với các ngươi mà nói chính là dùng “bất khả tư nghị” để hình dung thôi”

(*bất khả tư nghị: ko thể tưởng được)

Nghe hắn nói lời này cũng không phải là vô lý, Hiên Viên Dạ sắc mặt tốt lên rất nhiều. Sát khí cũng biến mất vô tung: “Vậy ngươi hiện tại có thể nói cho trẫm ngươi là ai đi?”

Tục ngữ nói thật đúng ‘là phúc thì không phải họa, là họa tránh không khỏi’. Mặc dù so với mình dự trù, thời gian tới có điểm hơi sớm, nhưng cái gì đến sẽ đến, tất cả đều là người thông minh, lừa là không có khả được bao lâu, mọi người cũng là nên nói toạc móng heo a.

Lộ ra nụ cười vô tội lưu manh: “Nha, một mình ta nói chẳng phải là rất không hứng thú, hay là ngươi hỏi ta đáp đi.”

Hiên Viên Dạ thờ ơ nghe, thật lâu sau mới phát động bạc thần (môi mỏng): “Tên của ngươi?”

“La Nhã • Na-uy • Lôi Nghê Nhĩ.”

Gật gật đầu: “Trẫm muốn biết lai lịch của ngươi.”

Thu hồi tâm tính vui đùa, Hiên Viên Nghệ mắt to thanh linh đảo lòng vòng, lâm vào hồi tưởng: “Ta. . . . . . Kỳ thật, có thể nói là không phải con của ngươi, mà cũng có thể nói là con của ngươi. Ít nhất thân thể này đích thực là do Yên phi của ngươi sở sinh. . . Mà linh hồn của thân thể này cũng chính là ta, theo khối thân thể này sinh ra, mang theo trí nhớ từ kiếp trước mà đến.”

Nghiêng đầu, thấy Hiên Viên Dạ không hề phản ứng lại tiếp tục nói: “Hắc hắc. . . Ta nói cho ngươi nga, ta kiếp trước là dòng dõi hoàng thất, cùng nơi này bất đồng, trước đó đã thống lĩnh chiêu quốc cho nên quốc gia kia kêu La Nhã quốc, mà ta chính là quốc vương nơi đó.”

Nói tới đây Hiên Viên Nghệ đột nhiên nhớ tới tên Uy Liêm Tư kia, khóe môi khẽ nhếch lên châm biếm, tiếp tục nói: “Ách, bởi vì một vài nguyên nhân, ta bị một tên bụng dạ hẹp hòi đưa tới nơi này.” Nói xong còn không quên nhìn Hiên Viên Dạ, ý chỉ hắn cũng là người như thế.

“. . . . . .” Hiên Viên Dạ làm sao không rõ ý tứ của hắn, liếc mắt nhìn một cái, không thèm để ý tới hắn.

“Này! Ta nói a, theo như ý ngươi ta chính là người hiếm có khó gặp từ xưa tới nay, ngươi không thể biểu hiện chút điểm kích động sao? Hoặc là biểu hiện vẻ không thể tiếp thu a? Hoảng sợ không thôi, vân vân….” Thấy hắn sau khi nghe xong một chút phản ứng đều không có, Hiên Viên Nghệ nhàm chán tới cực điểm.

“Nghệ Nhi, chưa bao giờ bất cứ chuyện gì có thể làm trẫm biểu hiện ra những biểu tình như ngươi vừa nói.” Hiên Viên Dạ vẻ mặt thong dong.

“Nôn. . . Đừng có kêu thân thiết như vậy. Còn Nghệ Nhi chứ. Ai biết ngươi chút nữa tính toán xử trí ta như thế nào?” Hiên Viên Nghệ tiên phát chế nhân (hành động trước để kiềm chế đối phương).

“Ha hả. . . . . . Nghệ Nhi huynh không phải cũng đã nói sao?! Ngươi thật sự là con ta, chỉ là khi sinh ra có trí nhớ kiếp trước thôi, không phải sao?”

“TMD. . . Ta lúc nào thì nói là con ngươi, ta chỉ là nói khối thân thể này thôi! Thân thể này là con ngươi, không phải linh hồn! Ngươi đây là đang bước vào lão niên kì nghễnh ngãng sao?”

“Nghệ Nhi, vi phụ tốt xấu gì cũng là hoàng đế, ngươi không thể tôn trọng ta sao?” Hiên Viên Dạ rất là bất đắc dĩ.

“Ách! Hiện tại không có ai, ngươi so đo cái gì? Đang nói ta ‘kiếp trước’ còn  là vương a, cũng không bắt ngươi quỳ xuống. Ngươi thực nên cười trộm rồi, bất quá thành thực mà nói ta thật sự là chán ghét lễ nghi quân thần nơi này.”

Nhìn thái độ này của Hiên Viên Nghệ, tám phần là trong thời gian ngắn không thể sửa được, chỉ sợ là hắn cũng sẽ không sửa. Dù sao về sau sẽ có rất nhiều cơ hội thuần phục hắn, trước hết cứ từ từ hảo bộ hắn đi!

“Không quỳ thì  không quỳ, bất quá ngươi cũng phải đáp ứng trẫm một điều kiện mới được. Hơn nữa không thể nuốt lời!” Vi thùy mắt tiệp (lông mi cụp xuống), che đi giảo hoạt trong mắt.

Không có chuyện gì trọng yếu có thể khiến Hiên Viên Nghệ hắn quỳ, không chút nghĩ ngợi Hiên Viên Nghệ mở miệng nói: “Điều kiện gì ta đều đáp ứng, tuyệt không đổi ý.” (TN: xong đời anh =)))

“Bí mật của Nghệ Nhi sau này không thể cho người thứ hai biết, để tránh phiền toái không cần thiết, ngươi sẽ cùng phụ hoàng trụ một chỗ.” (=)))

. . . . . . ! ! Này thật đúng là tự mình đào hố nhảy vào trong mà. Biết được mình dính bẫy tiến thoái lưỡng nan, cười khổ thở dài: “Được rồi, ta đáp ứng”

Hết chương 11.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 51 bài ] 
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: MỀU, TTripleNguyen và 114 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại - Trùng sinh] Ảnh hậu tái lâm - Khương Ngọc

1 ... 28, 29, 30

3 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 140, 141, 142

4 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

5 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

6 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 234, 235, 236

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 143, 144, 145

8 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

12 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

13 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

14 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

15 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

16 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

17 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

18 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

19 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

20 • Dành cho những ai cần điểm (mà không muốn ngồi gõ bài)

1 ... 5, 6, 7thuytinhden750: Các bạn ơi cho mình hỏi làm thế nào để lên vip để đọc hết truyện đc ạ
đêmcôđơn: BVậy sau này bỏ luôn box truyện sắc luôn hả ad?
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 355 điểm để mua Mề đay đá Citrine 3
Hạt mưa nhỏ: Các bạn cho mình hỏi thăm là box truyện sắc đâu rồi ạ , cả box sắc hoàn nữa ?
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 247 điểm để mua Hoa hồng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 216 điểm để mua Love Green
doctruyen888: Cho mình hỏi thăm, sao mình ko được cấp phép để xem tiếp truyện ạ?
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 329 điểm để mua Mèo tặng hoa
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 322 điểm để mua Mèo trong giỏ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 327 điểm để mua Mèo xanh thèm cá
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 851 điểm để mua Ngọc xanh đen
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 500 điểm để mua Hồng ngọc 3
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 467 điểm để mua Dây chuyền đá Peridot
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 474 điểm để mua Chuột Minnie 2
cò lười: chào mọi người
Hoàng Phong Linh: hmmm
Độc Bá Thiên: E qua nick đó xem âm bao nhiêu đi :)2
Mẫu Tử Song Linh: Em có lòng thành thôi, chứ không có tiền
Mẫu Tử Song Linh: Đại gia Ếch Ộp Kêu ngày xưa nay còn đâu? =))
Độc Bá Thiên: Tết lì xì chị nhá
Mẫu Tử Song Linh: Hihi =))))
Độc Bá Thiên: Khôn như e nhà chị nuôi mấy đứa đó :)))
Mẫu Tử Song Linh: Em cho chị 2k điểm diễn đàn chị cho em 200k tiền mặt nhớ? =)))
Độc Bá Thiên: E nhìn chị còn bn :cry:
Mẫu Tử Song Linh: No no, chị cho em tiền đi
Độc Bá Thiên: Chuyển chị 2k cũng đc nè :iou:
Mẫu Tử Song Linh: Em có 2k nè :(
Độc Bá Thiên: Nghèo quá e ạ
Mẫu Tử Song Linh: Xin chào mọi người =)))))
Mẫu Tử Song Linh: Gì sao nói em théeeee

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.