Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 99 bài ] 

Chị nông hạnh phúc - Mê Lộ Đích Ban Ban

 
Có bài mới 29.11.2016, 22:32
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 29.10.2013, 20:30
Tuổi: 29 Nữ
Bài viết: 1071
Được thanks: 11161 lần
Điểm: 26.31
Có bài mới Re: [Hiện đại - Điền văn] Chị nông hạnh phúc - Mê Lộ Đích Ban Ban [74/90] - Điểm: 45
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


☆, chương 75. Lại là hai năm

Edit: Trạch Mỗ

Mặc dù bận rộn lu bù nhưng cuối cùng Hồ Quốc Đống và Ngô Hồng Nhi cũng rút ra một ngày đưa già trẻ lớn bé trong nhà đi ra ngoài chơi một lần, đương nhiên cũng đi vườn bách thú Đản Đản tâm tâm niệm niệm, nhưng vườn bách thú lúc này thật lòng không có gì đẹp mắt, động vật bên trong không nhiều, đều là chủng loại vô cùng thường gặp, trẻ con nông thôn thật đúng là không lạ gì. Với lại còn thối hoắc, dùng lời Đản Đản để nói còn không thú vị bằng trại nuôi lợn nhà bọn họ đâu.

Có điều thời gian thả lỏng khó có được này cả nhà trái lại đều rất quý trọng, ăn luôn cơm tối ở hiệu ăn bên ngoài rồi mới trở về nhà. Chẳng qua trên đường trở về, hai ông bà cụ lẩm bẩm quá đắt lại còn ăn không ngon suốt. Dùng lời Hồ Lão Đồ để nói so sánh với đồ ông làm thật là kém xa. Ngay cả Lý Quế Lan cũng nói những món ăn đó còn không ngon bằng bà làm đâu.

Bây giờ Hồ Lão Đồ đã rất ít cầm muôi, trong nhà chủ yếu đều là Lý Quế Lan nấu cơm, làm nhiều năm như vậy, Lý Quế Lan cũng coi như có vài phần tay nghề, cái này bà cũng không tính là nói mạnh miệng. Hiệu ăn bây giờ đều là tay nghề vừa mới học ra, cũng không đáng nói tốt bao nhiêu, đơn giản là không tiếc bỏ dầu bỏ muối mà thôi.

Sau khi chơi đùa một ngày này, Hồ Quốc Đống cùng Ngô Hồng Nhi liền đem toàn bộ tinh thần vùi đầu vào trong công việc, tuy rằng thành tích bọn họ tạm thời đạt được cũng không tệ lắm, nhưng hiện tại bọn họ cũng chỉ là đứa trẻ còn chưa đầy tuổi, ngay cả đi đường cũng chưa vững, bây giờ bọn họ chủ yếu chính là phải học được đi đường vững vàng.

Vừa bận rộn như vậy đảo mắt lại là hai năm, hai năm sau, "Lão Hồ gia" đã không phải là một nhà máy bình thường ở trấn trên năm đó có thể so sánh rồi. Lúc trước chính là muốn làm lớn, cho nên nhà xưởng xây rất lớn, hiện tại cũng không xây thêm nhà xưởng. Có điều lại phân chia thành hai mảng lớn, một phần là gia công sản phẩm thịt lợn, một phần là gia công sản phẩm thịt gà.

Sản phầm của Lão Hồ gia nhiều chủng loại, sản phẩm thịt lợn có giò lợn kho, tai lợn kho, giò thủ…, năm nay còn mới đẩy ra lạp xưởng phong vị, sản phẩm thịt gà thì càng nhiều chủng loại hơn, chỉ là một món trứng kho có thể mang đến cho nhà họ Hồ lợi nhuận không nhỏ.

Hồi đó sau khi Triệu Cường đề xuất tiến quân vào ngành sản phẩm thịt gà, hai vợ chồng Hồ Quốc Đống cũng không có tùy tiện tiến vào ngay, khảo sát gần một năm, cho đến khi sau khi xác nhận ngành sản xuất này thật sự có thể có lợi nhuận, năm ngoái bọn họ mới bắt đầu sản xuất. Lúc này "Lão Hồ gia" đã mở ra danh tiếng nhất định, hơn nữa sản phẩm thịt gà rẻ hơn rõ rệt so với sản phẩm thịt lợn, bởi vậy sản phẩm vừa đưa ra thị trường đã gần như bán cháy hàng.

Mấy năm này "Lão Hồ gia" mở rộng quy mô, cho dù là hai vợ chồng Hồ Quốc Đống bận không thở nổi cũng không làm xong, bởi vậy Hồ Quốc Đống sau khi tranh được sự đồng ý của ông cụ, đem trại nuôi lợn vốn của nhà họ Hồ nhận thầu cho Hồ Đào Nhi, anh Cả và anh Hai nhà mẹ đẻ Ngô Hồng Nhi cũng hùn vốn làm trại nuôi lợn, có điều cũng là đăng ký dưới danh nghĩa nhà họ Hồ. Anh Ba của Ngô Hồng Nhi đối với nuôi lợn không có hứng thú, anh ta đi cùng con đường của Triệu Cường, tuy rằng xa xa không thể so sánh được với Triệu Cường, nhưng bây giờ cũng tính là lăn lộn phong sinh thủy khởi rồi. Ít nhất tiền kiếm được đủ cho Trần Hương Chi không tính toán tranh giành chọn thứ tốt từng tí một nữa.

Về phần trại nuôi gà, bởi vì cần số lượng rất lớn, chị Ba cùng anh cả nhà bác cả Hồ Quốc Đống phân biệt mở một cái. Hai vợ chồng Chị Tư chị Năm Hồ Quốc Đống tuy rằng không nuôi lợn nuôi gà nhưng cũng làm trưởng nhóm nhỏ trong nhà xưởng, hiện tại cuộc sống cũng khấm khá. Bởi vì tích cóp đủ tiền, hai năm này Hồ Mai Nhi cũng định sinh thêm một đứa, cũng không phải là trọng nam khinh nữ, mà là thật sự là sợ sự giày vò của mẹ chồng chị, có lẽ là thấy thái độ chị cường rắn nhà mẹ đẻ cũng trợ giúp, cuối cùng mẹ chồng chị cũng không làm khó đi làm khó lại bắt chị sinh thêm một đứa, có điều lại có một ý nghĩa kỳ quặc hơn, vậy mà nghĩ tới đem thằng Hai nhà chị dâu cả cho vợ chồng chị làm con thừa tự.

Sau khi Hồ Mai Nhi nghe lời mẹ chồng chị nói muốn tốt cho bọn họ quả thực dở khóc dở cười, bây giờ cũng không phải cổ đại còn nói cái gì mà cho làm con thừa tự, lại nói thằng cháu kia của chị năm nay đã mười chín, mắt thấy sắp cưới vợ, cho một đứa như vậy tới làm con thừa tự không phải nuôi con dưỡng già thuần túy là tìm tổ tông cho mình đấy. Chờ chị chị xây nhà cưới vợ cho người ta, người ta phủi mông đi mất, chị đi đâu mà khóc. Nhưng nhìn một bộ tư thái nếu không làm như vậy chính là làm cho nhà bọn họ đoạn tử tuyệt tôn của mẹ chồng, Hồ Mai Nhi máu nóng bốc lên đầu quyết định sinh thêm đứa nữa.

Hồ Mai Nhi bây giờ cũng không thiếu chút tiền phạt ấy, tiền lương em trai trả cho hai vợ chồng chị không thấp, một năm có thể kiếm đủ tiền, chị cảm thấy cũng chính bởi vì vậy chị dâu chị mới động tâm tư này, nếu không phải chị dâu chị có ý nghĩ này, mẹ chồng chị cũng sẽ không có ý tưởng như vậy.

Nhưng chị lại không để cho bọn họ như nguyện, tiền của chị dựa vào cái gì để cho người khác hưởng, cho dù là ném xuống nước còn có thể nghe được tiếng vang, hơn nữa chị cũng nghe sinh viên người ta nói, việc sinh con trai sinh con gái này dựa vào là đàn ông chứ không phải là phụ nữ, bằng không sao năm chị em nhà họ Hồ bọn họ chỉ có một mình chị không có con trai đây, nếu đứa thứ ba lại là con gái, chị phải nói một chút với mẹ chồng.

Lại nói chỗ nhà họ Hồ, tuy rằng lúc trước Hồ Lão Đồ vô cùng không muốn, nhưng "Lão Hồ gia" chung quy đã thành một xí nghiệp gia tộc, có điều tuy rằng bên trong phần lớn đều là người nhà, nhưng cổ phần lại là của hai người Hồ Quốc Đống và Triệu Cường, Triệu Cường cũng chỉ có hai mươi phần trăm mà thôi, hoàn toàn không uy hiếp được Hồ Quốc Đống, dĩ nhiên Triệu Cường cũng không nghĩ tới muốn nhiều cổ phần hơn, hồi đó lúc mới bắt đầu hai người đã nói rõ, Hồ Quốc Đống phụ trách sản xuất, Triệu Cường phụ trách tiêu thụ, hai người phân công hợp tác không ai cản trở ai. Triệu Cường nói trắng ra chỉ là đại lý của "Lão Hồ gia" mà thôi, chẳng qua hồi đó lúc mới bắt đầu gây dựng sự nghiệp, anh ta không chỉ bỏ tiền vào, còn bận rộn cùng không ít mới cho anh ta hai mươi phần trăm cổ phần mà thôi.

Bởi vì quy mô của "Lão Hồ gia” liên tục mở rộng, năm ngoái Hồ Quốc Đống bèn đi tới các trường đại học kiếm mấy sinh viên về, tuy rằng mấy năm nay bọn họ coi như là đã từng trải và có kinh nghiệm rồi, nhưng so với người có bản lĩnh thật sự cũng còn kém xa. Sinh viên lúc này quốc gia phân phối trọn gói, nhưng cũng không phải là không có người muốn độc lập ra ngoài gây dựng sự nghiệp, "Lão Hồ gia" phát triển thế tốt, hơn nữa tiền lương đủ cao, bởi vậy người tới cũng không ít.

Hiện tại quản lý trong nhà máy, kế toán còn có hướng dẫn kỹ thuật của trại nuôi lợn, trại nuôi gà tất cả đều là mời về từ bên ngoài, những nhân viên hướng dẫn kỹ thuật kia cũng đều là xuất thân chính quy hẳn hoi, so với loại chỉ trông vào kinh nghiệm như bọn Hồ Quốc Đống không biết tốt hơn bao nhiêu lần. Năm ngoái Triệu Cường cũng đã thành lập công ty của mình, hiện tại anh ta và Hồ Hạnh Nhi một người là lão tổng một người là phó tổng, dưới tay quản lý không ít người. Hơn nữa năm ngoái con trai cả của Hồ Hạnh Nhi không phụ sự mong đợi của mọi người thi đỗ đại học, con trai thứ cũng đã vào trung học trọng điểm, bộ dáng xuân phong đắc ý của hai người kia quả thực huênh hoang không ai bằng.

Trái ngược với sự điệu cao của hai vợ chồng Triệu Cường, hai vợ chồng Hồ Quốc Đống lại điệu thấp hơn, hiện tại Hồ Quốc Đống vẫn quản lý phần lớn những việc trong nhà máy, nhưng cũng chỉ là quyền quyết sách việc lớn mà thôi, một ít việc nhỏ quản lý bên dưới có thể giải quyết, căn bản không cần tới hắn động tay. Về phần Ngô Hồng Nhi, vừa bắt đầu cô quản lý chính là tài vụ của công ty, bởi vậy vẫn khoác tên quản lý tài vụ, có điều bây giờ công ty có chuyên quản lý tài vụ, cô cũng chỉ là đeo cái tên mà thôi, nếu so chuyên nghiệp Ngô Hồng Nhi xa xa không bằng người ta, bởi vậy bắt đầu từ năm nay Ngô Hồng Nhi đã dần dần buông tay. Chẳng qua tên Ngô Hồng Nhi vẫn treo ở đấy, cô cũng không muốn nhất thời an nhàn về nhà làm bà nội trợ toàn chức, tuy rằng các cụ có câu "Cám bã chi thê bất hạ đường" (người vợ vượt qua gian khổ với chồng không được bỏ), nhưng nếu cô quả thật thành thiếu phụ luống tuổi có chồng, Hồ Quốc Đống có ngoại tình thì cũng không có cách nào. Đời trước cái khác không xem nhiều, loại phim truyền hình máu cún này cô xem nhiều nhất.

Hiện tại Ngô Hồng Nhi cũng có kế hoạch của mình, một mặt là trở về gia đình chăm sóc người già trẻ con, một mặt khác thì là tiếp tục đào tạo chuyên sâu, hiện tại đã có chỗ học tập chuyên môn rồi, đầu năm nay cô đăng ký một lớp học chuẩn bị học tập chính thống một chút. Cô nhất định phải không ngừng nâng cao bản thân.

Ngô Hồng Nhi đây cũng là bất đắc dĩ mà làm, hai cụ nhà họ Hồ lớn tuổi rồi, mùa đông năm ngoái Hồ Lão Đồ vẫn luôn khỏe mạnh bị một trận bệnh nặng, nằm viện liên tục hơn nửa tháng, tuy rằng sau khi xuất viện nhìn hết thảy đều rất bình thường, nhưng vẫn làm cho sáu chị em nhà họ Hồ hoảng sợ. Các cụ có nói "bảy mươi ba, tám mươi tư" là hạn của người già, dễ dàng bị bệnh nặng nhất, rất nhiều người đều là qua đời vào hai năm tuổi này, ông cụ vừa vặn đến cái tuổi bảy mươi ba này, nhất định phải chăm sóc cẩn thận.

Sáu người con của nhà họ Hồ mặc dù bây giờ đều lăn lộn ra hình ra dạng, nhưng Hồ Lão Đồ vẫn là Định Hải Thần Châm của bọn họ, khi ông cụ ngã bệnh, mọi người đều kéo căng thật chặt dây cung trong đầu, ngay cả cửa hàng hai cụ vẫn mở để giết thời gian cũng bị bọn họ đẩy ra không cho mở nữa, hiện tại hai cụ cũng chỉ là đi loanh quanh không mục tiêu, ông cụ tìm người chơi cờ tướng, bà cụ tán gẫu với người khác chuyện nhà chuyện cửa….

Chính vì vậy, Ngô Hồng Nhi cũng chỉ có thể lại gánh vác trọng trách trong nhà, Nha Nha nhỏ nhất năm nay mới bốn tuổi, bình thường đi nhà trẻ các kiểu cũng toàn dựa vào Ngô Hồng Nhi làm, về phần mấy đứa Đản Đản tuổi tác cũng đều không tính là lớn, bình thường trời âm u đổ mưa cũng phải đi đón. Cũng may bây giờ trong nhà đã có ô tô, Ngô Hồng Nhi tuy rằng vẫn chưa học được đi xe đạp, nhưng lái xe lại được Hồ Quốc Đống tự tay dạy được rồi, bình thường tuy rằng phải đón ba đứa nhỏ nhưng cũng rất dễ dàng.

Người làm mẹ là Thôi Vinh Mai không ít lần trêu đùa Ngô Hồng Nhi, năm đó lúc học lái xe đạp dạy thế nào cũng không học được, hóa ra là chờ ở chỗ này đây. Chẳng qua lúc nói lời này Thôi Vinh Mai là hết sức đắc ý, nhà con gái điều kiện tốt, còn không quên lôi kéo ba đứa nhà mình, bây giờ nhà họ coi như là phất lên rồi, hiện tại ai không hâm mộ bà. Bởi vì lúc trước bác gái của Ngô Hồng Nhi làm mối cho Ngô Hồng Nhi mối hôn sự này, quan hệ hai chị em dâu luôn không trôi chảy gập ghềnh cuối cùng trái lại hòa hợp lên rồi.

Ngẫm lại lần trước lúc về nhà mẹ đẻ nhìn thấy bộ dáng của mẹ và bác gái cô, Ngô Hồng Nhi cũng không nhịn được muốn cười, mẹ cô á chính là tính tình như vậy, tuy rằng miệng như gao găm, nhưng bụng lại tốt. Hiện tại hai chị em dâu già vui vẻ như vậy, cô cũng mừng cho họ.

Lúc mẹ chồng nàng dâu hai người Ngô Hồng Nhi cùng Lý Quế Lan đang ở trong nhà nói chuyện phiếm xem TV, Hồ Hạnh Nhi đột nhiên xông vào, trên mặt còn ngân ngấn nước mắt, làm cho mẹ chồng nàng dâu hai người giật mình, vội vàng đứng phắt lên.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
12 thành viên đã gởi lời cảm ơn trạch mỗ về bài viết trên: Bora, Comay nguyen, HNRTV, cunthoydangyeu, dieudieu13, hienle3001, kunmau92, lan trần, mit_mit, nevercry1402, samsam.889, yuriashakira
     
Có bài mới 03.12.2016, 21:34
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 29.10.2013, 20:30
Tuổi: 29 Nữ
Bài viết: 1071
Được thanks: 11161 lần
Điểm: 26.31
Có bài mới Re: [Hiện đại - Điền văn] Chị nông hạnh phúc - Mê Lộ Đích Ban Ban [75/90] - Điểm: 48
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


☆, chương 76. Tiền căn hậu quả

Edit: Trạch Mỗ

Hai năm qua Hồ Hạnh Nhi càng lợi hại hơn, tuy rằng đã là người hơn bốn mươi tuổi, nhưng cũng đích thực là kiểu mẫu cao cấp, khí thế lớn, hoàn toàn là bộ dáng nữ cường nhân, bộ dáng đầy mặt đều là nước mắt này thật đúng là rất lâu chưa thấy rồi. Ban đầu Hồ Hạnh Nhi vừa gả đến nhà họ Triệu bị khinh bỉ không ít, nhưng khi đó cũng không thấy chị khóc chạy về. Nhiều nhất là sau khi trở về mới rơi nước mắt.

"Chao ôi, đây là thế nào?" Lý Quế Lan vội vàng kéo Hồ Hạnh Nhi nói. Ngô Hồng Nhi cũng liền vội vàng đứng lên một mặt ân cần, cô có năm bà chị chồng, nhưng chung đụng tốt nhất với hai vợ chồng Hồ Đào Nhi và Hồ Hạnh Nhi, nhất là hai vợ chồng Hồ Hạnh Nhi hơi có chút tình hữu nghị chiến đấu cách mạng. Tuy rằng hai chị em chênh lệch mười mấy tuổi, nhưng Hồ Hạnh Nhi tâm tính trẻ trung, Ngô Hồng Nhi làm người ổn thỏa, hai người nói chuyện rất hợp.

"Mẹ, con không sống cùng Triệu Cường nữa, con muốn ly hôn với anh ta." Hồ Hạnh Nhi khóc nói. Hồ Hạnh Nhi quần áo hơi xốc xếch, tóc luôn được xử lý hợp thời trang cũng rối bù, mắt cũng sưng lên, so với nữ cường nhân bình thường trang điểm tinh xảo mặc một thân đồ công sở lái xe con thì kém xa.

Lý Quế Lan thấy Hồ Hạnh Nhi vừa mở miệng đã là đề tài khiếp sợ như vậy, bèn nóng nảy nói: "Xảy ra chuyện gì, sao lại đòi ly hôn, thằng ranh kia làm loạn ở bên ngoài?"

Ở trong thôn lúc ấy còn có người đàn ông không đứng đắn ỷ có mấy đồng tiền gian díu với người khác, hiện tại nhà mấy anh con rể cũng có tiền rồi, trong đó có bản lĩnh nhất chính là Triệu Cường mà làm cho Lý Quế Lan lo lắng nhất cũng là anh ta. Đứa nhỏ này có bản lĩnh, miệng cũng dẻo quẹo, hai đứa nhỏ hồi còn trẻ không ít lần vì cái này mà cãi nhau, tuy rằng đứa nhỏ kia từ trước đến nay chưa từng quá giới hạn, nhưng bình thường cũng thích trêu đùa gì đấy với mấy cô gái trẻ trong xã mua bán. Sau này vẫn là Hạnh Nhi làm ầm ĩ một trận dữ dội, hai người mới yên.

Nhưng tình hình bây giờ lại không giống, thằng Cường bây giờ tuy rằng lớn tuổi rồi, nhưng cũng mới hơn bốn mươi tuổi, hơn nữa có một đôi mắt đào hoa, nhìn cũng không phải là già lắm. Mấu chốt nhất là đầu năm nay thay đổi rồi, thanh niên trước đây xem giai cấp xem nhân phẩm, hiện tại lại xem ai có tiền nhất, vì tiền làm ra chuyện gì thật đúng là không nói chính xác được.

Đàn ông ấy à, nhìn thấy phụ nữ xinh đẹp cứ y như con mèo ngửi thấy mùi tanh, Hạnh Nhi nhà mình cũng hơn bốn mươi rồi, nào có nhìn làm cho người thích như con gái trẻ tuổi. Hơn nữa đứa nhỏ này tính tình vừa thẳng lại vừa cứng, một chút lời mềm mại cũng không biết nói, trong lòng Lý Quế Lan đã có dự cảm, hai đứa nhỏ này đang kìm nén, giờ đây nhanh như vậy đã đến rồi. Thấy con gái nhà mình vừa khóc vừa kêu muốn ly hôn, Lý Quế Lan trái lại có cảm giác thở phào nhẹ nhõm rốt cuộc đã tới.

Con gái nhà mình nhà mình biết, đây nhất định không xảy ra chuyện lớn gì, nếu thật sự xảy ra chuyện lớn gì, thằng Cường thật có đầu đuôi với người khác, con bé này làm sao khóc sướt mướt trở về, đã sớm đánh lên tận cửa rồi.

"Nói một chút đi, chuyện gì xảy ra?" Lý Quế Lan thở dài một hơi nói. Hiện tại bà có chút may mắn lão già đi ra ngoài chơi cờ với người ta rồi, bằng không chỉ bằng tính tình càng già càng nóng nảy của lão, chỉ sợ máu nóng bốc lên đầu rồi.

"Mẹ, đoạn thời gian trước con bận rộn chuyện thằng Hai, nhất thời không có thời gian đi công ty, tên khốn kiếp Triệu Cường kia liền tìm một người trẻ tuổi làm thư ký, không phải là con ranh con chưa nứt mắt thôi sao, đứa bé đó còn nhỏ hơn Đại Bảo đấy, con cũng không để trong lòng. Có điều phỏng chừng hai người đó cũng làm không ít chuyện mất mặt, sau lưng con nghe được không ít người xì xầm. Trong lòng con cũng liền nổi lên chút nghi ngờ, hôm nay con bèn đánh bất ngờ Triệu Cường, ai ngờ con đi vào hai người đó đều hận không thể dán vào một chỗ. Con chất vấn anh ta, đồ không biết xấu hổ kia còn nói năng hùng hồn đầy lý lẽ nói chỉ là đồng nghiệp, còn cái gì mà chỉ đạo một phen, còn nói cái gì mà con không hiểu chuyện y như cọp cái. Nói ra con cũng cảm thấy anh ta mất mặt, số tuổi đó của anh ta cũng có thể làm cha người ta rồi." Hồ Hạnh Nhi ngược lại không tiếp tục khóc nữa, đầy mặt đều là cơn giận dữ."Anh ta còn nói con là cọp cái già, bảo con cút, anh ta cho dù không bảo con cút con còn không muốn sống cùng anh ta nữa đâu."

Thấy Ngô Hồng Nhi ngồi ở một bên, chị căm hận nói một câu: "Hồng Nhi chị nói với em, đàn ông không một thằng tốt, em cũng trông chặt Quốc Đống một chút, bằng không không chừng nó làm ra chuyện gì ở bên ngoài rồi đấy." Hồ Quốc Đống hiện tại cũng mới hơn ba mươi, chính là độ tuổi tốt nhất của một người đàn ông, hơn nữa giá trị con người của Hồ Quốc Đống bây giờ, đám con gái trẻ nhào lên chỉ có thể nhiều hơn Triệu Cường chứ không thể ít hơn Triệu Cường.

"Nói bậy cái gì đấy, nào có nói chuyện với em dâu mày như vậy, mày chê em trai mày sống quá tốt phải không." Lý Quế Lan thấy Hồ Hạnh Nhi không giữ mồm bèn mắng."Tao đã nói với mày bao nhiêu lần rồi, đừng mắng thằng Cường như mắng con trai mày. Thằng Cường bây giờ cũng là nhân vật rồi, trước mặt người mày phải cho nó mặt mũi, hôm nay mày làm ầm ĩ với nó ngay trước mặt đám người công ty, nó cho dù là muốn nói hai câu mềm xuống cũng không nói ra được." Lý Quế Lan hận rèn sắt không thành thép nói."Còn có tao không phải đã nói với mày, đừng một lòng một dạ đặt trên việc kiếm tiền, chăm lo trong nhà nhiều một chút, phụ nữ giỏi giang hơn nữa quan trọng nhất vẫn là gia đình, vẫn là chồng và con cái. Mày nói xem mày cả ngày bận rộn ở bên ngoài, thằng Cường cũng bận rộn, hai đứa chúng mày không xa cách mới lạ."

Lý Quế Lan cũng không cho lời Hồ Hạnh Nhi nói muốn ly hôn là thật, đừng nói thằng Cường lần này không gây ra chuyện thật, cho dù là gây ra chuyện thật, hai người này cũng không ly hôn được, hai người này đã là người đến tuổi có con dâu rồi, nếu không phải Đại Bảo lên đại học, không chừng hai người cháu nội cũng đã bế. Cái tuổi này ly hôn ai cũng mất mặt, hơn nữa niên đại này chung quy bảo thủ, hai vợ chồng cho dù là đánh nhau vỡ đầu cũng không có người sẽ dễ dàng ly hôn.

Có điều Triệu Cường tuy rằng không có thật sự làm ra chuyện gì, nhưng Hồ Hạnh Nhi ầm ĩ thành cái dạng này phỏng chừng anh ta cũng thực sự có tâm tư xấu xa gì, bởi vậy tuy rằng miệng mắng con gái, Lý Quế Lan vẫn nói: "Mày ở lại trong nhà vài ngày trước đã, chờ Quốc Đống trở về, để cho nó đi tìm thằng Cường nói chuyện. Lát nữa cha mày trở về gượm một chút hẵng nói, ông ấy tính tình lớn, không chừng có thể cầm dao phay đi tìm thằng Cường." Lý Quế Lan nói. Lúc Hồ Hạnh Nhi vừa kết hôn, Triệu Cường không đứng đắn, Hồ Hạnh Nhi tức giận trở về nhà mẹ đẻ, Hồ Lão Đồ còn không phải cầm dao phay đi tìm cha Triệu Cường. Hồi còn trẻ thì không sao, nhưng bây giờ Lý Quế Lan cũng không thể để cho lão già lại làm ầm ĩ như vậy nữa.

Hồ Hạnh Nhi đương nhiên cũng biết tình trạng sức khỏe của ông cụ không thể so được với năm đó, gật gật đầu.

"Chị Hai, em dẫn chị đi rửa mặt, tỉnh táo một chút, phỏng chừng lát nữa cha cũng sẽ trở lại thôi." Ngô Hồng Nhi thấy Hồ Hạnh Nhi đã bình phục lại cảm xúc bèn nói. Vừa rồi cô vẫn không nói xen vào, tuổi cô rốt cuộc là ít, chuyện như vậy thật đúng là không có cách nào khuyên nhủ. Chẳng lẽ cô muốn ủng hộ Hồ Hạnh Nhi kiên quyết ly hôn sao, chỉ sợ như vậy Hồ Quốc Đống cũng sẽ có ý kiến với cô, dù sao ở niên đại này ly hôn thật đúng là không có khả năng lắm, cho dù là lỗi của bên nam, nếu thật sự ly hôn Hồ Hạnh Nhi cũng không kiếm được cái gì tốt. Nhưng khuyên Hồ Hạnh Nhi nén giận, Ngô Hồng Nhi cảm thấy cô không nói ra được. Cô cảm thấy ngoại tình trên tinh thần cũng chẳng khác ngoại tình thật sự là mấy, cô cũng không cảm thấy bởi vì chưa xảy ra chuyện thật, Triệu Cường là có thể tha thứ.

Lý Quế Lan ăn muối còn nhiều hơn bọn họ ăn cơm, làm gì tốt nhất đối với con gái, bà nhất định biết. Thấy Lý Quế Lan trấn an Hồ Hạnh Nhi được rồi, nhưng cũng không bảo Hồ Hạnh Nhi về nhà, hiển nhiên là muốn xả giận cho con gái, Ngô Hồng Nhi bèn đề xuất dẫn Hồ Hạnh Nhi đi rửa mặt.

Hồ Lão Đồ cùng Hồ Quốc Đống chân trước chân sau trở lại ngay, nghe Hồ Hạnh Nhi nói một chút chuyện đã xảy ra, Hồ Lão Đồ trái lại không xách dao phay tìm tới cửa như hồi còn trẻ. Ông gọi Hồ Quốc Đống vào trong phòng dặn dò vài câu, Hồ Quốc Đống chưa ăn cơm tối đã ra cửa tìm Triệu Cường.

Triệu Cường nhìn thấy Hồ Quốc Đống tới cửa cười khổ một tiếng nói: "Anh biết ngay tối hôm nay cậu sẽ qua, xem, ngay cả cái này anh cũng chuẩn bị xong rồi." Triệu Cường chỉ chỉ đồ nhắm cùng rượu trắng trên bàn nói. Chỗ khóe miệng Triệu Cường bị rách, hiện tại đã kết thành vảy máu, trên mặt còn có một vệt dấu móng tay rất dài, đừng nhìn Hồ Hạnh Nhi ở nhà khóc đến sưng cả hai mắt, nhưng lúc đối với Triệu Cường chị chẳng hề chịu chút ấm ức nào, đi lên cho anh ta luôn mấy phát.

Thấy Hồ Quốc Đống nhìn chằm chằm mặt anh ta, Triệu Cường nói: "Tính tình đó của chị Hai cậu cậu còn không biết, cô ấy không phải là dễ chọc, tuy rằng anh nói với cô ấy mấy câu nặng lời, nhưng cô ấy cũng chẳng chừa cho anh chút mặt mũi nào. Hai ngày nữa anh còn có một vụ làm ăn lớn phải bàn đấy, bây giờ cũng đừng nghĩ rồi." Nếu không phải Hồ Hạnh Nhi thực sự không cho anh ta mặt mũi, Triệu Cường cũng sẽ không bảo chị cút. Nói thật Triệu Cường tuy rằng không vượt giới hạn gì thật, nhưng trong nháy mắt Hồ Hạnh Nhi tiến vào đó anh ta cũng không phải không chột dạ. Vốn là nếu Hồ Hạnh Nhi không phải làm ầm ĩ kịch liệt như vậy, anh ta nhất định nhận lỗi trước rồi.

Hồ Quốc Đống ngồi xuống, Triệu Cường rót cho hai người mỗi người một ly rượu trắng, hai người uống một chén trước, sau đó Triệu Cường mới nói: "Quốc Đống, anh cũng không nói láo, anh đúng là động tâm, dù sao cô gái trẻ tuổi xinh đẹp như vậy một bộ dạng nhìn cậu như nhìn thiên thần cũng quả thực khiến người ta động tâm, cậu cũng là đàn ông nhất định có thể hiểu. Nhưng anh cũng chỉ là trêu đùa giải trí với cô ta mà thôi, cũng không muốn làm chuyện vượt quá giới hạn gì. Hồi còn trẻ anh anh cũng không ngoại tình hiện tại lại càng sẽ không rồi. Anh có ngày hôm nay chị Hai cậu cũng đi theo chịu không ít khổ, hơn nữa cô ấy còn sinh hai đứa con trai có tiền đồ là Đại Bảo Nhị Bảo cho anh, anh dù cho là súc sinh cũng sẽ không làm như vậy. Ngày mai anh sẽ đi theo chịu đòn nhận tội với chị Hai cậu. Hôm nay anh thật sự là bị chị Hai cậu chọc tức, ngay trước mặt bao nhiêu người như vậy cô ấy đi lên cho luôn anh một cái tát, về mặt thể diện anh thật sự là không qua được, thế mới nói mấy câu nặng lời." Triệu Cường nói xong tự mình lại uống một chén, uống hai chén to rượu trắng Triệu Cường cũng có chút ngất ngư rồi.

Nói thật tửu lượng của Triệu Cường rất tốt, dù sao mấy năm nay cũng rèn luyện ra được. Người Trung Quốc chỉ thích làm việc trên bàn rượu, anh không có tửu lượng chuyện gì cũng không làm được. Nhưng trước khi Hồ Quốc Đống đến anh ta đã uống không ít, hiện tại đã ngà say rồi.

Hồ Hạnh Nhi mạnh mẽ giỏi giang là người rất có sức quyến rũ, nhưng thời gian lâu dài điểm sáng trên người chị cũng giảm bớt không ít, lúc này bên cạnh có tiểu mỹ nhân dịu dàng, thanh tú liền cực kỳ làm cho người thích rồi, Triệu Cường không thể không nói nếu không phải hôm nay Hồ Hạnh Nhi cho anh ta một đòn cảnh tỉnh, không chừng anh ta thật đúng là khí tiết tuổi già khó giữ được rồi. Nhưng lời này lại không thể nói với cậu em vợ, anh ta cũng có chút may mắn may mà hôm nay đến là cậu em vợ, nếu như là cha vợ chỉ sợ anh ta sẽ thật sự phải chịu không nổi rồi.

Thấy Triệu Cường mượn vào say rượu tỏ rõ lòng trung thành, Hồ Quốc Đống cũng không nói gì nữa, cùng Triệu Cường uống một bữa rượu, tầm tầm lúc nên đi hắn đứng dậy hung hăng mà nện cho Triệu Cường một đấm, sau đó nói: "Ngày mai anh đến nói với chị Hai tôi đi."

Triệu Cường xoa xoa chỗ bị đánh, thật đau, thằng nhóc này xuống tay thật hiểm. Triệu Cường hướng về phía bóng dáng Hồ Quốc Đống mắng một câu thằng ranh, nhưng anh ta cũng biết một đấm này của Hồ Quốc Đống xem như bỏ qua chuyện này, suy cho cùng anh ta không làm ra chuyện vượt giới hạn thật. Về phần chỗ cô vợ nhà mình, Triệu Cường nhức đầu không thôi, chỗ Hồ Hạnh Nhi khổ nhục kế cũng không có tác dụng mà.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
13 thành viên đã gởi lời cảm ơn trạch mỗ về bài viết trên: Bora, Comay nguyen, Gynnykawai, HNRTV, cunthoydangyeu, dieudieu13, hienle3001, kunmau92, lan trần, mit_mit, nevercry1402, samsam.889, yuriashakira
     
Có bài mới 10.12.2016, 23:04
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 29.10.2013, 20:30
Tuổi: 29 Nữ
Bài viết: 1071
Được thanks: 11161 lần
Điểm: 26.31
Có bài mới Re: [Hiện đại - Điền văn] Chị nông hạnh phúc - Mê Lộ Đích Ban Ban [76/90] - Điểm: 43
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


☆, chương 77. Thăm dò

Edit: Trạch Mỗ

Sau khi Hồ Quốc Đống đi, một mình Triệu Cường lại uống một lát, thật ra anh ta cũng không biết mình đây là thế nào, hiện tại nhà, xe, tiền hết thảy đều đã có, đi ra ngoài người khác cũng luôn rất cung kính gọi một tiếng Triệu tổng, có lẽ chính là bởi vì như vậy mới làm cho anh ta càng ngày càng lâng lâng nhỉ.

Thật ra vừa rồi trước khi Hồ Quốc Đống đến, Triệu Cường đã suy nghĩ rất nhiều, cô gái trẻ kia đương nhiên không thể so với Hồ Hạnh Nhi, mặc dù bây giờ Hồ Hạnh Nhi cũng không trẻ nữa, nhưng so với anh ta cũng trẻ hơn rất nhiều, nhưng là đàn ông mà, chính là tiện như vậy, luôn nghĩ tới trong nhà cờ đỏ chưa đổ, bên ngoài cờ màu bay phấp phới mới được.

Nhưng bây giờ lại ngẫm lại có ý nghĩa gì đâu, thời điểm khó khăn nhất cùng anh ta đi tới là Hạnh Nhi, sau này anh ta già rồi, nằm ở trên giường gạch không đi được, ở bên anh ta cũng sẽ là Hạnh Nhi, vậy anh ta còn giày vò cái gì. Hôm nay hai cái tát kia của Hồ Hạnh Nhi lập tức đánh cho đầu óc đang u mê của anh ta tỉnh táo. Đừng nói còn có một đấm đó của Hồ Quốc Đống.

Thằng Hồ Quốc Đống này nghịch ngợm hay gây chuyện, có lẽ có người sẽ cảm thấy cậu em vợ Hồ Quốc Đống này chỉ đấm anh ta một quả vẫn là nhẹ, dù sao còn có người nhà mẹ đẻ đánh con rể không thành thật ở bên ngoài vào bệnh viện. Nhưng Triệu Cường rõ ràng nhất, nếu Hồ Quốc Đống không phải nghĩ anh ta sau này còn phải tiếp tục sống cùng Hạnh Nhi, hơn nữa anh ta cũng không thật sự gây ra chuyện gì, là tuyệt đối không tha cho anh ta.

Thật ra Triệu Cường hi vọng Hồ Quốc Đống đánh anh ta một trận cơ, như vậy ngày mai anh ta đi nhà cha vợ không chừng còn có thể được chút đồng tình, có lẽ Hồ Hạnh Nhi thấy anh ta đáng thương vừa sót ruột sẽ tha cho anh ta. Hiện tại anh ta không bị thương chút nào, ngày mai muốn đón Hồ Hạnh Nhi về sẽ phải chịu khổ lớn rồi.

Một mình Triệu Cường uống say mèm, nhưng ngày hôm sau vẫn dậy thật sớm đi nhà họ Hồ.

Có lẽ là biết hôm nay Triệu Cường sẽ tới, cả nhà nhà họ Hồ đều ở nhà, trừ Ngô Hồng Nhi đưa trẻ con đi, Ngô Hồng Nhi biết hôm nay còn có ầm ĩ, vì để tránh cho quá mức khó coi nhân cơ hội đưa trẻ con bèn tránh đi. Cũng không phải cô không muốn ra mặt cho Hồ Hạnh Nhi, chỉ là miệng Hồ Hạnh Nhi tuy rằng vẫn la hét muốn ly hôn, nhưng ai cũng biết bọn họ không ly hôn được, hôm nay Triệu Cường tới đây cũng chỉ là bị dạy dỗ một trận mà thôi.

Cô là em, nếu cô ở đây phỏng chừng Triệu Cường xấu hổ Hồ Hạnh Nhi cũng mất tự nhiên, còn không bằng né tránh tự tại. Hồ Quốc Đống là em trai ruột đương nhiên phải ở bên cạnh rồi, một cô em dâu như cô nên tránh thì phải tránh.

Như trong dự liệu của Hồ Hạnh Nhi, Triệu Cường vừa đến, trước tiên bị Hồ Lão Đồ dạy dỗ một trận, sau đó lại là Lý Quế Lan dùng tình cảm để đả động dùng lí lẽ để đả động, "Cường tử à, bao nhiêu năm như vậy chúng ta vẫn coi con như con trai ruột thịt, hồi đó khi con kết hôn cam đoan như thế nào, nhất định sẽ đối xử với Hạnh Nhi thật tốt, con chính là đối xử như vậy sao. Hồi đó Hạnh Nhi nhà chúng ta gả cho con quả thực có chút trèo cao, nhưng cũng không phải chúng ta víu vào, hơn nữa kể từ sau khi các con lấy nhau, Hạnh Nhi của chúng ta ở nhà lo liệu việc nhà cho con, sinh con dưỡng cái cho con, hiếu kính cha mẹ già cho con, có một chút nào có lỗi với con? Được rồi, hiện tại các con đã lớn, con cũng tiền đồ rồi, lại muốn đá bà vợ già, con cũng không ngẫm lại lúc trước các con khó khăn như vậy, là ai đi theo con cùng chịu đựng, ai đi theo con chạy xung quanh trời nam đất bắc." Lý Quế Lan nói làm cho lòng người chua xót, Hồ Hạnh Nhi cũng ở một bên lau nước mắt. Cha con nhà họ Hồ thì ở một bên cau mày, con mắt dao găm cũng sắp lăng trì Triệu Cường rồi.

Ngay cả Triệu Cường cũng có chút không nhịn được hoài nghi mình có phải làm chuyện tội ác tày trời thiên lôi đánh xuống gì hay không. Thật ra cái đó á, Hồ Hạnh Nhi không phải là người chịu ấm ức, hồi đó vừa kết hôn chị đã nắm giữ quyền tài chính trong nhà, hai bên cha mẹ đều bênh vực chị. Chuyện Triệu Cường sợ vợ các đồng nghiệp cũ xã mua bán trước đây cũng đều biết. Cũng chỉ là mấy năm nay vào nam ra bắc, mới vất vả hơn. Nhưng cũng rất nhanh đã tốt lên rồi.

Chẳng qua ai bảo anh ta làm chuyện đuối lý đây, Triệu Cường một câu cũng không dám cãi lại, chờ mẹ vợ cùng cha vợ dạy dỗ xong, lại trái một câu tha cho anh ta lần này, phải một câu thật sự không hề làm cái gì nhận lỗi với Hồ Hạnh Nhi. Ngô Hồng Nhi đưa con về, Triệu Cường đang vây quanh Hồ Hạnh Nhi lấy lòng như tiểu thái giám bên cạnh Từ Hi thái hậu ý.

Hai vợ chồng ăn cơm trưa ở nhà họ Hồ, tuy rằng còn gương mặt lạnh lùng, nhưng Hồ Hạnh Nhi rốt cuộc đi theo Triệu Cường trở về. Vốn Lý Quế Lan là định giữ Hồ Hạnh Nhi ở thêm vài ngày, nhưng Hồ Hạnh Nhi cự tuyệt. Hôm nay đã là thứ sáu, con trai út của chị hôm nay trở về, chị đâu thể ở nhà mẹ đẻ được. Đứa nhỏ lên cấp ba bài tập rất căng thẳng, trở về một chuyến cũng không dễ dàng. Cho nên tuy rằng hận không thể xé xác Triệu Cường, nhưng Hồ Hạnh Nhi vẫn đi về.

Tiễn hai vợ chồng Hồ Hạnh Nhi đi, Ngô Hồng Nhi vẫn có chút không yên lòng, không thể không nói, sự việc Hồ Hạnh Nhi này có chút làm cho cô một con ngựa đau cả tàu bỏ cỏ. Hồ Hạnh Nhi nhà mẹ đẻ cứng rắn, em trai cũng có tiền đồ, Triệu Cường mặc dù bây giờ cũng là đã một ông chủ lớn, nhưng đây cũng là trên cơ sở anh ta là con rể của nhà họ Hồ. Chung quy danh tiếng "Lão Hồ gia" bây giờ cũng xông ra rồi, nếu Hồ Hạnh Nhi cùng Triệu Cường thật sự tan vỡ, đối với nhà họ Hồ không có gì, nhưng chỉ sợ sự nghiệp của Triệu Cường cho dù không đến cuối cũng phải chịu dao động rất lớn.

Nhưng nắm một quân bài tốt như vậy, đối mặt với Triệu Cường suýt tý nữa là ngoại tình, Hồ Hạnh Nhi cũng chỉ là làm ồn ào, Triệu Cường bị nhà họ Hồ dạy dỗ một trận. Nếu nhân vật chính của sự việc này đổi thành mình thì sao. Ba anh em nhà mẹ đẻ mình hiện tại đều là dựa vào nhà họ Hồ, ba đứa con của mình cũng còn nhỏ, mấu chốt nhất là Hồ Quốc Đống trẻ hơn Triệu Cường nhiều, cho dù là hai người thật sự ly hôn, hắn cũng chưa chắc không tìm được người tốt hơn mình.

Nếu ngoại tình là Hồ Quốc Đống mà nói, chỉ sợ cô ngay cả tự tin làm ầm ĩ lớn một trận cũng không có ý chứ. Người nhà mẹ đẻ đại khái cũng sẽ giống như là người nhà họ Hồ, tuy rằng tức giận nhưng cũng sẽ khuyên cô vì con cái như thế nào cũng không thể ly hôn nhỉ.

Kết hôn với Hồ Quốc Đống lâu như vậy tới nay, Ngô Hồng Nhi từ trước đến giờ chưa từng suy nghĩ về mối quan hệ của hai người. Đời trước cô chưa từng yêu đương, đời này cô và Hồ Quốc Đống cũng là xem mắt rồi quen biết. Lúc trước cuộc hôn nhân này là cô gật đầu, nhưng khi đó chỉ có thể nói cô không ghét Hồ Quốc Đống, có lẽ cũng có một chút xíu thích lập lờ nước đôi, nhưng nhất định không bay lên đến độ cao yêu.

Sau khi kết hôn giữa hai người cũng từng cãi vã, nhưng Hồ Quốc Đống ăn nói vụng về, cô cũng không phải loại lảm nhảm không ngừng kia, bởi vậy bình thường cho dù là ngôn ngữ bất hòa, nói mấy câu rồi không ai nói nữa. Chiến tranh lạnh giữa bọn họ phần lớn cũng là lấy Hồ Quốc Đống chủ động tìm đề tài vụng về kết thúc.

Không thể không nói, Hồ Quốc Đống là một người chồng tốt, hắn chưa từng để cho Ngô Hồng Nhi vì kế sinh nhai trong nhà mà phải suy nghĩ, cũng chưa từng đánh Ngô Hồng Nhi, lúc Ngô Hồng Nhi mang thai hắn thậm chí không nỡ để cô xuống ruộng làm việc, mấy năm này giúp đỡ nhà họ Ngô cũng chưa từng nói câu oán hận gì. Ngay cả Thôi Vinh Mai cũng luôn nói Ngô Hồng Nhi là rơi vào trong ổ phúc.

Ngô Hồng Nhi cũng vẫn cho là như vậy, tuy rằng cho tới bây giờ cô chưa từng nói thích, nhưng cô biết so với cái thích mơ hồi lúc vừa kết hôn, tình cảm bây giờ của cô đối với Hồ Quốc Đống sâu hơn trước đây nhiều. Có lẽ là tình yêu, có lẽ là tình yêu pha lẫn tình thân.

Nhưng chỉ cần vừa nghĩ, Hồ Quốc Đống có lẽ cũng sẽ vượt quá giới hạn, có lẽ cô cũng chỉ có thể đối mặt bị động như vậy, Ngô Hồng Nhi cảm thấy từ đầu đến chân chỗ nào cũng không thoải mái. Tuy rằng mấy năm nay cô không hề dừng lại nỗ lực nâng cao bản thân, nhưng nhiều người ưu tú hơn cô lắm, không chừng sẽ có một người tốt hơn xuất hiện bên cạnh Hồ Quốc Đống đấy. Triệu Cường đã hơn bốn mươi rồi, còn có cô gái trẻ hai mươi tuổi nhào lên mà.

Thật ra Ngô Hồng Nhi cũng là người trong cuộc u mê, Triệu Cường tuy rằng hơn bốn mươi, nhưng anh ta từ nhỏ chưa từng chịu khổ, được bảo dưỡng thỏa đáng nhìn qua cũng chỉ hơn ba mươi tuổi. Hơn nữa trông anh ta nhã nhặn tuấn tú, một đôi mắt đào hoa càng là cực kỳ giành được ánh mắt người. Hơn nữa bởi vì nguyên nhân tính chất công việc, anh ta bình thường luôn là âu phục giày da, ra vào một số nơi xa hoa, anh ta như vậy có thể thu hút lực chú ý của con gái trẻ cũng không khó hiểu.

Trái lại Hồ Quốc Đống, anh chàng nông thôn hàng thật giá thật, làn da ngăm đen thân thể cường tráng, năm đó lúc hai người làm mai người nhà họ Ngô còn suýt chút nữa bởi vì cái mặt già dặn của hắn không đồng ý việc hôn nhân như vậy. Mấy năm nay Hồ Quốc Đống tuy rằng không xuống đồng nữa rồi, nhưng trên cơ bản hắn không phải ở trại nuôi lợn, trại nuôi gà thì là ở phân xưởng kiểm tra, bình thường cơ hội ngồi ở văn phòng cũng cực ít, bởi vậy hắn nhìn thật đúng là không trẻ hơn Triệu Cường bao nhiêu. Triệu Cường ra vào đều là trong thành phố, địa phương lớn trong tỉnh, mà còn Hồ Quốc Đống, tuy rằng giá trị con người còn cao hơn Triệu Cường rất xa, nhưng bình thường một cái mô tô nát, hơn nữa luôn quanh quẩn ở trấn trên, đối với con gái trẻ thật đúng là không có bao nhiều lực hấp dẫn. Dù sao hiện tại không cần kiếm công điểm nữa, ngay cả ở nông thôn cô gái điều kiện tốt còn muốn chọn người trắng nõn nà đấy. Giống con gấu đen bự như Hồ Quốc Đống, trừ phi có tiền đến cảnh giới nhất định nếu không thì không thể làm cho người khác dễ dàng động tâm.

Có điều cái đầu thông minh lanh lợi của Ngô Hồng Nhi bây giờ không thể nghĩ tới những điều này, bởi vì trong đầu có chuyện, cho nên cô liên tiếp không tập trung, buổi tối ăn cơm cũng không ăn bao nhiêu. Thấy bộ dáng này của cô, sau khi về phòng mình, Hồ Quốc Đống không nhịn được hỏi: "Hồng Nhi, em đây là làm sao, có phải chỗ nào không thoải mái hay không?"

Nhìn thấy khuôn mặt hơn mang theo lo lắng của Hồ Quốc Đống trước mặt, trong lòng Ngô Hồng Nhi lại càng rối bời, nhưng đây dù sao cũng là chỉ mình nghĩ ngợi lung tung, Ngô Hồng Nhi cũng không thể nói với Hồ Quốc Đống, bởi vậy cô bèn có vẻ khó chịu nói: "Không có chuyện gì, chỉ là có chút không thoải mái mà thôi."

Thấy Ngô Hồng Nhi cau mày, Hồ Quốc Đống còn tưởng rằng cô thật sự là bị bệnh bèn nói: "Nếu không chúng ta đi bệnh viện khám xem, là chỗ nào không thoải mái? Chỗ nào không thoải mái cứ nói đừng chịu đựng." Nói xong còn sờ sờ đầu cô xem thử có phải sốt lên hay không.

"Không cần, em không có bao nhiêu chuyện, cha mẹ vừa ngủ, hôm nay bọn họ cũng giày vò một ngày rồi. Trong nhà chị Hai xảy ra chuyện hai cụ nhất định cũng không yên tâm nổi, sao có thể để chuyện nhỏ này của em làm phiền bọn họ." Do dự một chút, Ngô Hồng Nhi vẫn quyết định mở miệng thăm dò Hồ Quốc Đống một chút. Mặc dù biết như vậy không đúng, nhưng Ngô Hồng Nhi cảm thấy trong lòng cô như đang ở cùng một tiểu ác ma, không thử thăm dò một phen căn bản không yên tâm được.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
11 thành viên đã gởi lời cảm ơn trạch mỗ về bài viết trên: HNRTV, Hoacamtu, cunthoydangyeu, dieudieu13, hienle3001, kio, kunmau92, lan trần, mit_mit, samsam.889, yuriashakira
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 99 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Annie84, PNHuonggiang, Tickchu188, Tung quyen và 68 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại] Ta chính là một cô nương như thế - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 55, 56, 57

2 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

3 • [Hiện đại - Trùng sinh] Ảnh hậu tái lâm - Khương Ngọc

1 ... 28, 29, 30

4 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 140, 141, 142

5 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

6 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 144, 145, 146

7 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 235, 236, 237

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

12 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

13 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

15 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

16 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

17 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

18 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

19 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

20 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247


Thành viên nổi bật 
Song Nhi
Song Nhi
Jung Ad
Jung Ad
tieungu2512
tieungu2512
Tầm Mộng
Tầm Mộng
Aka
Aka
lila.lam
lila.lam

Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 391 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 200 điểm để mua Mashimaro tập lặn
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Mèo trong giỏ hoa
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 201 điểm để mua Cung Bọ Cạp
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 291 điểm để mua Con kiến đen
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 238 điểm để mua Lung linh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 490 điểm để mua Mèo hát
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 266 điểm để mua Mề đay đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 300 điểm để mua Hươu hồng
LogOut Bomb: Mika_san -> Ân Ngọc
Lý do: Buổi tối vui vẻ
thuytinhden750: Các bạn ơi cho mình hỏi làm thế nào để lên vip để đọc hết truyện đc ạ
đêmcôđơn: BVậy sau này bỏ luôn box truyện sắc luôn hả ad?
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 355 điểm để mua Mề đay đá Citrine 3
Hạt mưa nhỏ: Các bạn cho mình hỏi thăm là box truyện sắc đâu rồi ạ , cả box sắc hoàn nữa ?
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 247 điểm để mua Hoa hồng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 216 điểm để mua Love Green
doctruyen888: Cho mình hỏi thăm, sao mình ko được cấp phép để xem tiếp truyện ạ?
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 329 điểm để mua Mèo tặng hoa
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 322 điểm để mua Mèo trong giỏ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 327 điểm để mua Mèo xanh thèm cá
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 851 điểm để mua Ngọc xanh đen
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 500 điểm để mua Hồng ngọc 3
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 467 điểm để mua Dây chuyền đá Peridot
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 474 điểm để mua Chuột Minnie 2
cò lười: chào mọi người
Hoàng Phong Linh: hmmm
Độc Bá Thiên: E qua nick đó xem âm bao nhiêu đi :)2
Mẫu Tử Song Linh: Em có lòng thành thôi, chứ không có tiền
Mẫu Tử Song Linh: Đại gia Ếch Ộp Kêu ngày xưa nay còn đâu? =))
Độc Bá Thiên: Tết lì xì chị nhá

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.