Diễn đàn Lê Quý Đôn



Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 411 bài ] 

Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương

 
Có bài mới 03.12.2016, 21:25
Hình đại diện của thành viên
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
 
Ngày tham gia: 19.05.2012, 07:51
Bài viết: 728
Được thanks: 11408 lần
Điểm: 23.71
Có bài mới Re: [Xuyên không] Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương - Điểm: 12
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 60: Muốn giẫm đạp hắn xấu mặt trong sử xanh


     "Đương nhiên rồi." Tự Cẩm làm ra vẻ cây ngay không sợ chết đứng. Nói đến Tô gia nhà nàng cũng quả là cứng đầu kiên trì. Không chỉ bắt con trai đọc sách mà con gái cũng chịu sự dạy bảo, không được lười biếng học hành. Nguyên chủ từng đọc rất nhiều sách vở, nếu không chính nàng còn không thích ứng được với cách nói chuyện nho nhã của cổ nhân. May mà ký ức nguyên chủ dần dần hồi phục, từ từ hòa hợp một chỗ với những ký ức của nàng. Giờ khắc này, Tự Cẩm cũng cảm thấy mình mạnh mẽ tự tin nhiều hơn, không còn sợ hãi như trước đây, sợ là bị người ta phát hiện nàng không phải là người của thời đại này.

     Ăn cơm xong, nói chuyện cũng một lúc, Tiêu Kỳ nhìn Tự Cẩm nói: "Nàng về trước đi."

     "Vâng." Cuối cùng có thể về rồi, Tự Cẩm rốt cục thở phào nhẹ nhõm, vội vã đứng dậy hành lễ cáo lui.

     Sau khi Tự Cẩm đi, Tiêu Kỳ nhìn theo bóng dáng Tự Cẩm qua cửa sổ, nhớ tới mấy lời nàng nói hồi nãy. Hắn không tin nàng nói vô tình. Dạo gần đây bên nhà Quý phi và Tô gia Khúc Châu có liên hệ chặt chẽ, hắn biết rõ họ đang mưu tính điều gì. Nhà Quý phi cần một thế lực mạnh mẽ chống lưng, Tô gia Khúc Châu vài năm nay liên tục có đại tang, nay cũng cần một cơ hội trở về triều đình, hai nhà quả thực ăn nhịp với nhau.

     Nếu Tô gia Khúc Châu trở về triều đình cùng nhà Quý phi liên hợp thì trên triều đình, vị Hoàng đế như hắn lại gặp tình cảnh quẫn bách, thỉnh thoảng bị chính đại thần của mình lấy cái chết can gián giống như đùa giỡn, vui vẻ sao được đây?

     Muốn giẫm đạp hắn xấu mặt trong sử xanh, cũng phải xem hắn có đồng ý hay không!

     Hắn đương nhiên không chịu!

     Tô Tự Cẩm rất hợp ý hắn, ngoan ngoãn khéo khéo, nói chuyện làm việc cũng rất có phong độ, rốt cục là xuất thân từ thế gia, không thể tầm thường được. Hơn nữa... Nàng cực kỳ thông tuệ, vừa mới tròn mười bốn tuổi mà đã có thể nhìn ra tình cảnh quẫn bách của chính mình, cố làm ra vẻ vô tình nói chứ không cố ý, hạ bậc thang cho hắn. Lại nhớ tới trước đây nàng ở hậu cung bị tay sai của Quý phi gây khó dễ mà chưa từng nói xấu Quý phi một chữ nào trước mặt hắn. Lời nói và việc làm có chừng mực, tiến lui thoả đáng, điểm duy nhất không tốt lắm là nàng quá ham mê ăn uống, nhưng chuyện này cũng chẳng phải chuyện gì lớn cả.

     Có thể dạy dỗ ra người con gái như vậy, hẳn ông cha nàng cũng phải là những người có bản lĩnh không nhỏ.

     Tô gia Khúc Châu mong muốn xuất sĩ, hắn đương nhiên không thể ngồi nhìn Tô gia Khúc Châu và nhà Quý phi liên hợp. Do đó kế sách bây giờ chính là nâng đỡ người nhà Tự Cẩm để chống lại Tô gia Khúc Châu. Chưa biết người nàng có thể gánh vác trọng trách này hay không, nhưng trước mắt chưa có biện pháp khác nên vẫn có thể thử một lần, nếu đến lúc đó không được thì dừng lại thôi.

     Tự Cẩm khoan khoái trờ về Di Cùng Hiên của mình, cũng không biết hoàng đế đã hạ quyết tâm nâng đỡ nhà mẹ đẻ của nàng. Mặc dù Tự Cẩm cũng có dự định của mình, hy vọng nhà mẹ đẻ có thể mau chóng hưng vượng lên, nhưng nàng cũng không nghĩ ra hoàng đế còn nóng vội hơn. Mắt thấy Tô gia Khúc Châu sẽ trở lại triều chính, hoàng đế đương nhiên không vui khi thấy nhà Quý phi lại được giúp một tay.

     Hôm sau, Hoàng hậu nương nương được Hoàng thượng ban thưởng.

     Hoàng hậu nhìn mấy thứ hoàng đế ban thưởng, ngồi cười trong Phượng Hoàn Cung. Nàng ta biết mình đã không nghĩ sai. Hôm qua Hoàng thượng giữ lại Tô thái nữ mà không gặp Cẩm Tiệp Dư, điều này cũng đủ để chứng minh Hoàng thượng không thích bên phía Quý phi. Nàng ta được ban thưởng, tự nhiên sẽ không quên Tự Cẩm xuất lực.

     Quý phi có thai danh tiếng vô lượng, lúc này Hoàng hậu lại được ban thưởng, thấy rõ hoàng hậu vẫn được thánh sủng, được hậu đãi như cũ. Bên ngoài không biết rõ nội tình nhưng Hoàng hậu biết rõ, mình ra lực đẩy Tô thái nữ tranh sủng quả nhiên là một nước cờ hay, đã như vậy đương nhiên có công lãnh thưởng.

     Hơn nửa tháng sau, Tự Cẩm được thăng làm Thất phẩm Nương tử, lên hai cấp, lại làm cả hậu cung rung động không ít.



Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 04.12.2016, 09:29
Hình đại diện của thành viên
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
 
Ngày tham gia: 19.05.2012, 07:51
Bài viết: 728
Được thanks: 11408 lần
Điểm: 23.71
Có bài mới Re: [Xuyên không] Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 61: Hầu mực


     Hoàng hậu nhắc khéo, hoàng đế hạ chỉ, Tô thái nữ hưởng vinh quang. Một loạt hành động xảy ra, Hoàng đế vẫn rất coi trọng Hoàng hậu, chẳng phải thấy Hoàng hậu coi trọng Tô thái nữ, Hoàng thượng liền thuận theo hoàng hậu thăng cấp cho Tô thái nữ đó sao?

     Tô thái nữ có công lao gì chứ?

     Ồ, chẳng qua là nửa tháng gần đây nàng phụng dưỡng trước mặt Hoàng hậu, được Hoàng hậu nương nương coi trọng, được tiếng là dịu dàng hiền thục.

     Trước kia không ít người nịnh nọt Hoàng hậu nhưng được như Tô thái nữ, không giờ phải là ... Tô nương tử, thăng hai cấp liền cũng không nhiều. Vốn Quý phi có thai đã là chuyện nóng hổi, phi tần liên tục đến thăm hỏi, thỉnh an. Giờ cửa cung bên Hoàng hậu cũng rất náo nhiệt, vị thế có vẻ cân bằng với Quý phi.

     Hoàng hậu có thể làm cho Tô nương tử thăng hai cấp, chuyện tốt này có bao nhiêu người đang ngày đêm trông ngóng mong mỏi. Bởi vậy họ liên tiếp đến Phượng Hoàn Cung nịnh nọt hoàng hậu, hy vọng mình cũng có thể nhận được ân sủng này.

     Người trong Phượng Hoàn Cung càng nhiều thì Tự Cẩm càng dễ thoát thân, nghĩ tới bay lên hai cấp không dễ dàng gì. Ngày ngày phải đi tới Phượng Hoàn Cung nói chuyện với hoàng hậu, sau đó đến giờ thì mang theo đồ ăn đã chuẩn bị ngon lành dâng cho hoàng đế. Ngồi trong Sùng Minh Điện hai canh giờ, hầu hạ hoàng đế ăn trưa, lại trở về Phượng Hoàn Cung báo cáo với hoàng hậu, sau đó mới có thể trở về Di Cùng Hiên nghỉ ngơi.

     Chỉ có nửa tháng thôi, mặc dù thăng hai cấp nhưng thể lực và tinh thần đều rất mệt mỏi.

     Nhớ tới sáng hôm nay nàng từ Phượng Hoàn Cung trở về, hoàng hậu cười nói với nàng, "Nàng là người có phúc lớn."

     Nhưng phúc khí này từ đâu tới chứ?

     Hoàng đế đang nâng đỡ hoàng hậu đấu với quý phi, có những lời hoàng đế không thể nói ra, chỉ khéo léo vô tình cho Tự Cẩm nghe thấy. Sau đó Tự Cẩm cũng lại vờ như vô tâm nhắc với hoàng hậu. Hoàng hậu cho rằng mình hiểu được ý vua, muốn đoạt thánh sủng của Quý phi nên mấy lần truyền tin cho người nhà, kêu họ ủng hộ hoàng đế trong triều đình.

     Chính vì lý do này mà Tạ Hoàn xuống phía nam tra xét tiền cứu trợ thiên tai mới thuận lợi như thế.

     Hoàng đế ra chiêu này quả là tinh vi nhuần nhuyễn, có điều nàng biết ngày càng nhiều việc thế này, có khi nào một ngày nào đó hoàng đế sẽ giết người diệt khẩu không đây?

     Vậy nàng chẳng phải chết oan sao?

     Đang nghĩ tới đó, Vân Thường vén rèm cửa đi vào, vừa cười vừa nói: "Tiểu chủ, Quản công công đến."

     "Mời vào đây." Vị công công Quản Trường An này Tự Cẩm không dám đắc tội hắn ta.

     Quản Trường An bước vào, đầu tiên thỉnh an Tự Cẩm, Tự Cẩm vội nói: "Quản công công không cần đa lễ như vậy, mau đứng lên."

     Quản Trường An cười mỉm đứng thẳng, "Tiểu chủ, Hoàng thượng kêu người sau giờ ngọ tới Sùng Minh Điện hầu mực."

     "Vâng, thần thiếp tuân chỉ." Tự Cẩm vội vàng hành lễ về hướng Sùng Minh Điện rồi mới nhìn Quản Trường An nói: "Làm phiền công công phải vất vả đến đây."

     "Không dám nhận lời tiểu chủ nói, đây là bổn phận của nô tài." Quản Trường An cười, "Nếu tiểu chủ không sai bảo gì khác, nô tài xin phép cáo lui."

     "Vân Thường, tiễn Quản công công." Tự Cẩm vội dặn.

     "Dạ." Vân Thường cười đưa Quản Trường An ra ngoài, lúc đến cửa còn kín đáo đưa cho hắn ta một hà bao.

     Quản Trường An từ chối không nhận, mỉm cười rời đi.

     Chờ khi Quản Trường An vừa đi, Vân Thường trở về nói với Tự Cẩm: "Tiểu chủ, giờ Quản công công không chịu nhận hà bao, phải làm thế nào cho tốt đây?"

     Tự Cẩm khẽ thở dài, còn có thể thế nào, giờ Quản Trường An đâu thèm chút tiền nhỏ này chứng minh hắn ta đang có mưu tính lớn khác. Người này có thể nhiều năm được hoàng đế trọng dụng giữ lại bên người, thấy rõ là người có thủ đoạn lợi hại. Có điều hắn ta định mưu đồ gì ở nàng chứ?



Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 04.12.2016, 20:50
Hình đại diện của thành viên
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
 
Ngày tham gia: 19.05.2012, 07:51
Bài viết: 728
Được thanks: 11408 lần
Điểm: 23.71
Có bài mới Re: [Xuyên không] Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 62: Nàng ta thật sự cảm thấy thế này tốt sao?


     Tự Cẩm lắc lắc đầu, giờ nghĩ mấy chuyện này cũng vô dụng, dù sao một ngày nào đó sẽ biết rõ thôi, nếu những toan tính của Quản Trường An nàng không xử lý được, chẳng lẽ hắn ta còn dám ép buộc nàng sao?

     Đến lúc đó nàng cố gắng vài năm, chưa biết chừng cũng có chút địa vị trong lòng hoàng đế, lúc đấy Quản Trường An cũng không dám tham lam lợi dụng mình.

     Gần đây quan viên trong triều đang náo loạn vì vụ châu chấu và tiền cứu trợ, Tạ Hoàn bị hoàng đế cứng rắn lôi đầu ra, lại có nhà hoàng hậu trợ lực bên cạnh, cuối cùng đã ép buộc Tạ Hoàn ra mặt tra xét chuyện này. Nhưng kết quả cuối cùng Tạ Hoàn có thể mang về cho hoàng đế là gì, ai biết chính xác đâu?

     Tự Cẩm đoán Tạ Hoàn cũng không dám thật sự đối đầu với mấy sĩ tộc thế gia, cùng lắm thì tìm vài viên quan nhỏ, không có bối cảnh thí mạng đền tội là cùng. Nếu kết quả thật là như vậy, nàng cũng có thể biết Tiêu Kỳ sẽ tức giận đến thế nào.

     Hầu mực là một công việc cực kỳ vinh dự. Từ xưa đến nay trong hậu cung cũng chỉ có Quý phi và Đổng Hiền phi nhận được vinh hạnh đặc biệt này, giờ có thêm nàng được hoàng đế coi trọng. A, không đúng, chắc hẳn do nàng có công lao trong việc Hoàng hậu nương nương đối đầu Quý phi, nên hoàng đế ban cho vinh dự này, cũng là cấp thể diện cho hoàng hậu.

     Ai bảo giờ nàng đã có tiếng là người của Hoàng hậu, lại do một tay hoàng hậu nâng đỡ lên, cấp thể diện cho nàng chính là ban vinh quang cho hoàng hậu.

     Chao ôi, nàng ta thật sự cảm thấy thế này tốt sao?

     Nhưng mỗi ngày thấy hoàng hậu vui vẻ như thế, hình như đúng thật.

     Nhưng bản thân nàng cảm thấy rất kỳ quái.

     Sau khi được thăng vị phần Nương tử, Di Cùng Hiên có thêm hai nô tài, một cung nữ một tiểu thái giám. Rốt cục Vân Thường đã có thêm người trợ giúp, Trần Đức An cũng không phải tự mình quét sân dọn phòng. Sau khi được thăng cấp, Tự Cẩm cảm thấy điểm tốt nhất chính là hai người họ đã có người giúp việc.

     Bọn họ đi theo nàng cũng không dễ dàng chút nào.

     Tự Cẩm dựa theo quy củ thưởng tên cho nô tài mới tới, tiểu cung nữ gọi là Diện Mi, tiểu thái giám tên là Thuận Toàn. Giờ Di Cùng Hiên của nàng đang danh tiếng nóng hổi, hai người kia đến đều vui mừng. Có điều giờ Tự Cẩm cũng chưa dám tin bọn họ, ai biết là của người nào đưa vào chứ. Do đó cũng không dám cho hai người này thân cận quá. Ý thức cảnh giác của  Tự Cẩm khá cao, nàng kêu Vân Thường và Trần Đức An phải kín đáo quan sát cẩn thận toàn bộ hành vi cử động của bọn họ.

     "Tiểu chủ, buổi trưa người muốn ăn chút gì không?" Vân Thường vén rèm đi vào hỏi. Dạo này Phong công công bên Ngự Thiện Phòng đặc biệt quan tâm đến người của Di Cùng Hiên, giờ tiểu chủ muốn ăn gì, chỉ cần không quá phận thì đều đáp ứng. Ngoài ra còn thường xuyên có những món ăn mới rất ngon do chính Ngự thiện phòng dâng biếu.

     Ăn cơm là chuyện quan trọng, cũng không thể qua loa, Tự Cẩm suy nghĩ cực kỳ nghiêm túc, "Kêu bọn họ làm cháo bí đao, chim cút chiên, rau mầm trộn dầu giấm, thêm một cái đĩa tàu hủ ky và bánh bao là đủ."

     "Vâng." Vân Thường ra cửa dặn dò Trần Đức An vài lời rồi vào lại. Nàng ta nhìn thấy Diện Mi vừa từ ngoài cửa bước vào bèn nhìn nàng ta một cái không nói gì sau đó lại đi vào trong.

     Diện Mi nhìn thấy ánh mắt Vân Thường, trong lòng run lên, cúi thấp đầu khẽ khàng đi về phòng mình. Nàng ta xanh mặt ngồi trong phòng một lát, trong lòng nặng trịch như chứa mười lăm thùng nước, cực kỳ lo lắng. Nàng ta không biết rõ Vân Thường có nhìn thấy gì hay không nhưng kỳ thực nàng ta cũng chưa làm gì hết, mà chính vì thế lại càng thêm sợ hãi.

     Lúc trước nàng ta không nên cầu quản sự cô cô cho mình tới Di Cùng Hiên hầu hạ.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 411 bài ] 
           
 



Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Đỗ Thanh Thủy 82, maichiko, Ngọc Ngà, Vũ Thị Thuý, Xù Xí Xọn và 170 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:



Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Cổ đại] Ta chính là một cô nương như thế - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 55, 56, 57

3 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

4 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 140, 141, 142

5 • [Hiện đại - Trùng sinh] Ảnh hậu tái lâm - Khương Ngọc

1 ... 28, 29, 30

6 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 235, 236, 237

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 143, 144, 145

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

12 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

14 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

15 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

16 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

17 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

18 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

19 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

20 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247


Thành viên nổi bật 
Song Nhi
Song Nhi
lila.lam
lila.lam
Đào Sindy
Đào Sindy
tieungu2512
tieungu2512
Aka
Aka
Jung Ad
Jung Ad

Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 200 điểm để mua Mashimaro tập lặn
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Mèo trong giỏ hoa
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 201 điểm để mua Cung Bọ Cạp
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 291 điểm để mua Con kiến đen
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 238 điểm để mua Lung linh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 490 điểm để mua Mèo hát
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 266 điểm để mua Mề đay đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 300 điểm để mua Hươu hồng
LogOut Bomb: Mika_san -> Ân Ngọc
Lý do: Buổi tối vui vẻ
thuytinhden750: Các bạn ơi cho mình hỏi làm thế nào để lên vip để đọc hết truyện đc ạ
đêmcôđơn: BVậy sau này bỏ luôn box truyện sắc luôn hả ad?
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 355 điểm để mua Mề đay đá Citrine 3
Hạt mưa nhỏ: Các bạn cho mình hỏi thăm là box truyện sắc đâu rồi ạ , cả box sắc hoàn nữa ?
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 247 điểm để mua Hoa hồng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 216 điểm để mua Love Green
doctruyen888: Cho mình hỏi thăm, sao mình ko được cấp phép để xem tiếp truyện ạ?
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 329 điểm để mua Mèo tặng hoa
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 322 điểm để mua Mèo trong giỏ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 327 điểm để mua Mèo xanh thèm cá
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 851 điểm để mua Ngọc xanh đen
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 500 điểm để mua Hồng ngọc 3
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 467 điểm để mua Dây chuyền đá Peridot
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 474 điểm để mua Chuột Minnie 2
cò lười: chào mọi người
Hoàng Phong Linh: hmmm
Độc Bá Thiên: E qua nick đó xem âm bao nhiêu đi :)2
Mẫu Tử Song Linh: Em có lòng thành thôi, chứ không có tiền
Mẫu Tử Song Linh: Đại gia Ếch Ộp Kêu ngày xưa nay còn đâu? =))
Độc Bá Thiên: Tết lì xì chị nhá
Mẫu Tử Song Linh: Hihi =))))

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.