Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 97 bài ] 

Vương phi hắc đạo chiếm nhà giữa - Tiêu Tương Điệp Nhi

 
Có bài mới 03.12.2016, 15:12
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 04.11.2015, 21:31
Bài viết: 626
Được thanks: 5109 lần
Điểm: 21.6
Có bài mới Re: [Xuyên không] Vương phi hắc đạo chiếm nhà giữa - Tiêu Tương Điệp Nhi - Điểm: 50
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 79: Làm cho ngươi không thể cao ngạo được nữa!

Edit: hongheechan

Mà mới vừa rồi, phụ hoàng hắn đã bộc lộ ra tình yêu dành cho hắn!

"Hừ, đúng là một tên cuồng vọng." Tử Tang Tiến hừ lạnh một tiếng, ngay khi lời nói của hắn rơi xuống, tay hắn nâng lên nhè nhẹ, ở trên tay hắn, có một vòng lam quang thanh nhã hiện lên.

Chu Tử Mặc biết, đó là Huyết Mạch Chi Lực của hắn.

"Ta còn tưởng rằng ghê gớm lắm, chút màu lam này. . . Hắc hắc hắc, huyết mạch lực của ngươi thật cường đại đó." Trong giọng nói tà mị lộ ra châm chọc vô tận, khiến Huyết Mạch Chi Lực Tử Tang Tiến mới thi triển ra lập tức tiêu tán.

Thiếu chút nữa đã bị nam nhân thấp hèn này làm cho tức chết!

"Dù sao cũng hơn sức mạnh của phàm phu tục tử nhà ngươi!" Tử Tang Tiến nói xong câu này, tiếp tục vận động lam quang trong tay hắn.

Sau khi vất vả tích lũy được một chưởng ánh sáng màu lam có thể phát ra, Chu Tử Mặc tùy ý thổi ra một hơi về phía lam quang này. Ngay lập tức, lam quang vốn đang sáng chói biến mất không còn một mống.

Tử Tang Tiến khiếp sợ chớp cặp mắt của mình, ngây ngốc nhìn ánh sáng trên tay mình, nó đâu rồi? Hắn vất vả tích lũy Huyết Mạch Chi Lực, tiểu tử kia nhẹ nhàng thổi đã mất hết toàn bộ?

Tất cả mọi thứ xảy ra trước mặt cũng quá không thể tưởng tượng nổi rồi!

Từ khi ra đời đến bây giờ, hắn còn chưa từng nghe nói qua có loại chuyện cổ quái như này! Nhưng bây giờ, chuyện quỷ dị này lại có thể xảy ra, hơn nữa còn xảy ra ở trước mặt của hắn!

"Phàm phu tục tử, cũng không biết người nào mới thật sự là phàm phu tục tử!" Chu Tử Mặc nhìn nét mặt khiếp sợ của Tử Tang Tiến, châm chọc nói, ở khóe miệng hắn vẫn treo một nụ cười nhạt tà mị.

Cùng với khuôn mặt hoàn mĩ kia, thật sự cao quý không thể xâm phạm!

"Ngươi. . . Ngươi là ai?" Lúc này Tử Tang Tiến đã hoàn toàn quên cái thân phận cao quý gì đó, lời nói cũng bắt đầu cà lăm.

Cuối cùng bây giờ hắn mới phản ứng kịp, Chu Tử Mặc trước mặt này tuyệt đối không phải là người bình thường! Ngươi đã từng gặp người bình thường nào thổi một hơi mà có thể làm tắt Huyết Mạch Chi Lực của người khác sao?

Dù có là phụ thân hắn, Tam Vương tử Ngư Hoàng, cũng không có bản lĩnh này!

"Ta là ai, ha ha ha. . . Ta là ai thì làm sao có thể nói cho tiểu nhân vật như ngươi biết chứ!" Chu Tử Mặc yêu mị nói.

Ở đáy mắt của hắn, có một tia kim quang đang không ngừng thoáng hiện ra.

"Phụ thân, địa vị của Tử Tang Tiến này ở Ngư tộc cũng coi như tôn quý, giết chết hắn sẽ mang đến phiền toái không cần thiết cho ngài." Một bộ tử y (y phục màu tím) quý giá tôn lên khuôn mặt tuyệt đẹp.
Một nam nhân có thể đẹp đến như vậy, cũng là một loại yêu nghiệt mà tuyệt mỹ nam nhân này không phải là ai khác, chính là Ly Phách.

Kể từ khi nhận Chu Tử Mặc là phụ thân, Ly Phách vẫn luôn thủ hộ ở bên người Chu Tử Mặc, chưa bao giờ rời đi. Dựa vào thủ đoạn ẩn dật của hắn, thế gian này cũng chỉ có le que mấy người có thể xác định vị trí của hắn.

“Phụ thân!”

Tử Tang Tiến là biết Ly Phách, mà cũng vì biết, cho nên khi nghe Ly Phách phát ra hai chữ “phụ thân” này thì cực kì khiếp sợ mà cặp mắt thiếu chút nữa lồi ra.

Hắn. . . Không nghe lầm chứ?

Này lão yêu vạn năm lại có thể gọi thiếu niên chỉ có mười mấy tuổi trước mặt này là phụ thân!

Éc. . . Thế gian này! Có phải sắp thay người lãnh đạo rồi không?

"Ừ, ta biết." Cảm nhận được sự khẩn thiết trong giọng nói của Ly Phách, Chu Tử Mặc hài lòng gật đầu một cái. Vốn không quá tin tưởng Ly Phách này, dù sao mới bắt đầu hoa yêu này còn muốn ám sát hắn.

Nhưng bây giờ nhìn cái biểu hiện khéo léo kia, còn có từ ngữ thành khẩn, Chu Tử Mặc biết Ly Phách này thật tâm suy nghĩ cho hắn.

"Đợi chút. . . Các ngươi có quan hệ thế nào?" Hiện tại điều Tử Tang Tiến muốn biết nhất chính là: từ lúc nào thì Ly Phách biến thành nhi tử của Chu Tử Mặc rồi!

"Như ngươi thấy, chúng ta là phụ tử." Ly Phách cung kính đứng ở sau lưng Chu Tử Mặc trả lời.

Sở dĩ hắn tiếp xúc Tử Lan, hơn nữa muốn cho Tử Lan trở thành thê tử của hắn, chỉ vì thánh nữ ra lệnh! Nếu như hắn không làm như vậy, có lẽ sẽ mang đến tai hoạ ngập đầu cho Mộc tộc. Dù sao, lửa giận của Thánh nữ đại nhân cũng không phải là thứ Mộc tộc bọn họ có thể chống đỡ!

Mà bây giờ, hắn nhìn thấy Chu Tử Mặc càng cường đại hơn Thánh nữ, hơn nữa hắn hoàn toàn có thể hóa thành người cũng là nhờ hơi thở trên người Chu Tử Mặc. Lúc này, dù là heo cũng biết nên lựa chọn như thế nào.

Mà rõ ràng hắn thông minh hơn heo, cho nên trực tiếp đứng ở sau lưng Chu Tử Mặc.

"Phụ. . . Phụ tử!" Tử Tang Tiến ngẩng đầu nhìn trời.

"Hắn là con nuôi ta thừa nhận." Hiển nhiên Chu Tử Mặc đã không muốn nói nhảm nữa, trực tiếp mở miệng giải thích.

Được rồi, con trai nuôi còn có thể tiếp nhận một chút. Tử Tang Tiến tự an ủi chính mình. Chờ khi lòng của hắn bình tĩnh lại, hắn hít một hơi thật sâu rồi nói: "Ngươi đã có một. . . con trai nuôi mạnh mẽ như vậy, ta cũng không muốn trở thành kẻ địch của ngươi. Một câu thôi, nhường Tử Lan cho ta, ngươi muốn gì ta cũng sẽ đáp ứng."

Hắn thật sự không đắc tội Ly Phách được nhưng hắn lại không muốn buông tha Tử Lan!

Phải biết rằng Tử Lan là truyền nhân chính thức của Thú Hoàng và Ngư Hoàng, thân phận địa vị kia người bình thường tuyệt đối không thể so sánh được. Mà hắn chỉ cần kết hôn với Tử Lan, sẽ lập tức một bước lên mây, đứng ở đỉnh cao nhất của thế giới này, sự hấp dẫn trí mạng này thì chỉ cần là người đều không thể chống đỡ được.

Cho nên. . . Hắn đã ngu ngốc phạm phải một sai lầm.

Hắn cũng không hiểu, người có thể một hơi thổi tắt Huyết Mạch Chi Lực của hắn là người bình thường sao? Có thể để cho Ly Phách cúi đầu làm con nuôi là người bình thường sao? Hắn lại dám tranh Tử Lan với loại người này, thật đúng là. . . chán sống!

"Điều kiện tùy ý ta sao? Ha ha ha. . ." Giống như nghe được một lời khôi hài, Chu Tử Mặc càn rỡ cười lớn.

Nghe được tiếng cười quái dị của Chu Tử Mặc, Tử Tang Tiến khẽ cau mày, chẳng lẽ lời của hắn thật sự rất buồn cười sao?

"Ngươi có phải vẫn cảm thấy ngươi tài trí hơn người, là vì trong thân thể ngươi có Huyết Mạch Chi Lực hay không?" Chu Tử Mặc đột nhiên dừng tiếng cười to lại, tà mị nhìn Tử Tang Tiến đang cau mày.

Nhìn nét mặt tà mi kia, nghe thấy lời nói quái dị đó, sâu trong nội tâm Tử Tang Tiến đột nhiên có loại dự cảm xấu.

Nhưng một người cao quý như hắn sao có thể yếu thế trước mắt một phàm phu tục tử, mặc dù hình như phàm phu tục tử này có một chút quỷ dị.

"Ta vốn đã tài trí hơn người, mỗi người có Huyết Mạch Chi Lực đều tài trí hơn người!" Tử Tang Tiến ưỡn thẳng ngực của mình, cặp mắt nhìn Chu Tử Mặc tràn đầy cao ngạo.

Điều hắn muốn làm là giẫm nam nhân trước mặt này ở dưới chân của hắn, cho dù là dùng ánh mắt đạp đổ cũng đủ rồi!

"Vậy thì ta sẽ phế bỏ huyết mạch lực của ngươi, xem ngươi còn cao ngạo như thế nào." Chu Tử Mặc tùy ý mở miệng, lúc hắn nói xong lời này, gió lớn lấy tốc độ nhanh nhất phóng về phía Tử Tang Tiến.

Kim quang sáng chói toát ra từ trong lòng bàn tay hắn, khi Tử Tang Tiến còn chưa phản ứng kịp đã rơi lên trên ngực của hắn.

Mà kim quang kia giống như là có linh tính, nhanh chóng xuyên thấu vào ngực Tử Tang Tiến, nhanh chóng chiếm cứ trái tim Tử Tang Tiến. Ở tim Tử Tang Tiến, đang liên tục xuất hiện lam quang nho nhỏ. Song khi kim quang kia chiếm cứ trái tim của hắn, trái tim vốn đang tản ra lam quang đột nhiên trở nên ảm đạm.

Một giây, chỉ dùng một giây ngắn ngủn, khi kim quang hoàn toàn tràn đầy trái tim kia, lam quang đã lập tức biến mất không còn chút nào. Giống như chưa bao giờ xuất hiện qua vậy!

"Ta. . . Huyết mạch của ta. . . Huyết mạch!" Mặc dù Huyết Mạch Chi Lực hắn vất vả tích lũy trong tay bị thổi tắt, dù Ly Phách xuất hiện,Tử Tang Tiến vẫn có thể cao ngạo nói chuyện với Chu Tử Mặc, bởi vì chuyện này cũng không thực sự ảnh hưởng đến tâm trí của hắn.

Bởi vì hắn biết rõ trên người hắn có Huyết Mạch Chi Lực, mà bây giờ. . . Huyết Mạch Chi Lực trên người của hắn đã tiêu tán hết sạch. Vào lúc này, Tử Tang Tiến biết, hắn đã mất đi tư cách quý tộc, trở thành một phàm nhân.

Nghĩ đến hai chữ “người phàm” này, khuôn mặt tuấn tú của Tử Tang Tiến trở nên dữ tợn.

"Ta liều mạng với ngươi!" Lúc này Tử Tang Tiến đã hoàn toàn mất hết tâm trí, trong thân thể đã không có Huyết Mạch Chi Lực, đã chứng minh từ nay về sau hắn chỉ có thể làm một người bình thường, đây là chuyện tuyệt đối không thể tiếp nhận đối với người luôn dã tâm bừng bừng như hắn.

Mà tất cả đều tại nam nhân trước mặt này!

Nếu không phải là vì nam nhân trước mặt này, hắn tuyệt đối không trở thành người bình thường, cho nên hắn nhất định phải trả thù.

Giờ khắc này điều đầu tiên hắn nghĩ tới chính là trả thù, mà không phải là nghĩ biện pháp khôi phục huyết mạch lực của mình. Hắn cũng không suy nghĩ một chút, nếu không phải do hắn luôn vì Huyết Mạch Chi Lực trong thân thể mà tự nhận là thân phận cao quý, làm sao Chu Tử Mặc lại ra tay phá hư Huyết Mạch Chi Lực của hắn.

Không thể không nói, mọi người đều có khác biệt!

Bốn vị hôn phu của Tử Lan đã xuất hiện, Ngao Tuyết Phong cao ngạo, Bách Hợp Mộng thanh triệt, Ly Phách mị hoặc xinh đẹp, mà Tử Tang Tiến. . . Thật đúng là đê tiện!

Dễ dàng giữ chặt tay Tử Tang Tiến, Chu Tử Mặc khinh thường cười một tiếng: "Chỉ bằng khả năng của ngươi mà còn muốn liều mạng với ta, dù ngươi ở đây mà chạy trở về trong bụng mẹ tu luyện mấy năm nữa cũng không phải là đối thủ của ta!" Sau khi nói xong câu đấy, Tử Tang Tiến lập tức bị đẩy ra khỏi bên cạnh Chu Tử Mặc.

Hắn cực kì không thích nam nhân trước mặt này!

Nếu là trước kia, hắn đã dùng một chưởng đánh chết nam nhân ti tiện này từ lâu, nhưng bây giờ đã dung hợp với kí ức đời này của Chu Tử Mặc, mặc dù đời này Chu Tử Mặc cũng không phải là người lương thiện gì, nhưng có thể không giết người, Chu Tử Mặc tuyệt đối sẽ không giết người.

Cho nên hiện tại Chu Tử Mặc mới có thể như thế.

Gắt gao cắn khóe môi của mình, bộ mặt Tử Tang Tiến phẫn hận nhìn khuôn mặt cười tà của Chu Tử Mặc, chính nam nhân này làm cho hắn mất đi Huyết Mạch Chi Lực, làm cho hắn từ nay về sau chỉ có thể làm người phàm.

Nếu như ánh mắt có thể giết chết người, Chu Tử Mặc đã bị hắn giết chết ngàn vạn lần rồi.

Nhưng sau khi tự hỏi ngắn ngủi, hắn biết Chu Tử Mặc muốn giết chết hắn thì rất dễ dàng, mà hắn không thể chết được.

Nghĩ vậy, Tử Tang Tiến lập tức xoay người rời đi.

"Phụ thân, người này không thể lưu." Cảm thấy căm hận trong lòng Tử Tang Tiến, Ly Phách ở bên người Chu Tử Mặc khuyên nhủ. Tất nhiên hắn có thể thấy được Chu Tử Mặc chuẩn bị cho nam nhân này một con đừng sống, thế nhưng cũng là một mối nguy cực lớn.

"Hắn đã mất hết Huyết Mạch Chi Lực, cùng lắm là mạnh hơn người bình thường một chút, để cho hắn sống ở cái thế giới này thể nghiệm người “thấp hèn” sinh hoạt như thế nào một chút thôi." Chu Tử Mặc tà mị nói, nhưng khi nói lời này lại mang theo vài phần nghiêm túc.

Khi hắn nói xong những lời này mới phản ứng được, sau khi hơi sững sờ, tà mị cười lần nữa, quả nhiên dung hợp trí nhớ kiếp này khiến cho hắn không còn là nam nhân tà mị khát máu kiếp trước nữa.

Nhưng không biết thay đổi như này rốt cuộc là đúng hay sai!

Ly Phách cúi đầu, suy nghĩ lời nói của Chu Tử Mặc, sau một lúc lâu chờ hắn phản ứng lại, Chu Tử Mặc đã không biết biến mất khi nào.

. . . . . .

Tử Lan giương mắt nhìn quả nho lớn mọng nước trên cây mây, trong đôi mắt xinh đẹp tràn đầy khát vọng.

Được rồi, nàng thật sự rất muốn ăn những quả nho này.

"Tử Lan. . ." Nhìn bộ dáng nhân nhi khả ái xinh đẹp kia, yêu thương ở đáy mắt nam tử bạch y cực kì chói mắt, mặc dù tình yêu này không nhất định là tình yêu nam nữ, nhưng yêu chính là yêu.

"Ai vậy?" Mơ mơ hồ hồ, Tử Lan nghe thấy có người đang gọi nàng, có hơi mơ hồ quay đầu, Tử Lan đã nhìn thấy nam tử với khuôn mặt tràn đầy dịu dàng đang đứng bên cạnh ghế mây.

Nhìn nam nhân quen thuộc mà lại xa lạ này, Tử Lan nghiêng đầu nhỏ của mình suy nghĩ xem rốt cuộc nam nhân này là ai.

Nhưng nghĩ hồi lâu, cũng không nghĩ ra: "Ngươi là ai? Tại sao ta cảm thấy giống như biết ngươi, nhưng lại không nhớ nổi?" Cái miệng nhỏ lẩm bẩm, Tử Lan có hơi bất mãn hỏi.

Cái bất mãn này không phải nhằm vào nam nhân trước mặt, mà vì do nàng không thể nhớ lại nam nhân trước mặt là ai được.

"Ta là ca ca ngươi, Từ Hồng." Từ Hồng nhìn gương mặt nghi hoặc của nàng, quỳ một chân trên đất, để cho chiều cao của mình ngang bằng với người trước mặt.

Mà ánh mắt của hắn khi nhìn chằm chằm vào nàng vẫn trong suốt như vậy.

"Thật sự rất quen thuộc, nhưng. . . Vì sao ta lại không nhớ nổi?" Tử Lan bất mãn chu mỏ lần nữa.

Từ Hồng đã biết chuyện Tử Lan mất trí nhớ từ mẫu thân mình, cũng không thèm để ý chuyện nhân nhi khả ái không nhớ rõ mình, ngược lại vẫn còn rất hưng phấn, bởi vì nhân nhi khả ái này cảm thấy hắn quen thuộc.

Điều đó chứng minh nhất định ở trong lòng của nàng có một chút ấn ký của hắn, nàng mới có thể cảm thấy quen thuộc.

Dù ấn ký kia chỉ có một chút như vậy, nhưng đã đủ rồi!

"Từ từ đi, có lẽ trong những ngày sau này, muội sẽ nhớ lại. . ." Tay Từ Hồng từ từ di chuyển đến khuôn mặt nhỏ nhắn tinh xảo của Tử Lan, trên mặt hắn vẫn tràn đầy dịu dàng.

"Nàng sẽ không nhớ lại!" Khi tay hắn sắp đụng vào khuôn mặt nhỏ nhắn của Tử Lan, giọng nói lãnh ngạo đột nhiên vang lên.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn hongheechan về bài viết trên: Lam Tuyết Hàn, LinMin, Miiumiu nguyen, antunhi, hânhânn
     
Có bài mới 06.12.2016, 18:24
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 04.11.2015, 21:31
Bài viết: 626
Được thanks: 5109 lần
Điểm: 21.6
Có bài mới Re: [Xuyên không] Vương phi hắc đạo chiếm nhà giữa - Tiêu Tương Điệp Nhi - Điểm: 42
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 80: Từ Hồng trở về!

Edit: hongheechan

Gương mặt tuấn tú lạnh như băng, Chu Tử Mặc lấy tốc độ Từ Hồng không nhìn thấy được bay đến trước mặt Tử Lan, ôm tiểu nhân nhân đang lộ ra vẻ mặt nghi hoặc vào trong ngực của mình, sau đó cảnh giác nhìn Từ Hồng.

Vẻ mặt nghiêm túc kia giống như Từ Hồng muốn cướp đi bảo bối hắn yêu quý nhất vậy.

Mà sự thật. . . đúng là vậy!

"Chu Tử Mặc, hắn rất quen thuộc với ta, ta biết hắn sao?" Tử Lan nghiêng đầu nhỏ, cắm đầu ngón tay nho nhỏ của mình vào trong miệng bắt đầu mút.

Đây là vấn đề từ nãy đến giờ nàng suy nghĩ.

Lấy ngón tay Tử Lan từ trong cái miệng nhỏ của nàng ra, Chu Tử Mặc nghiêm túc trả lời: "Ngươi không biết hắn, hắn chỉ là một người qua đường." Nói xong lại lạnh lùng nhìn về phía Từ Hồng lần nữa, hoàn toàn không cho hắn cơ hội giải thích: "Ngươi, đi đi!"

Từ Hồng nhìn Chu Tử Mặc bá đạo như thế, khẽ cau mày. Có lẽ trước kia, hắn chỉ biết Chu Tử Mặc cuồng liệt chiếm đoạt Tử Lan như thế nào. Hơn nữa vì thân phận của Chu Tử Mặc, cho nên hắn không thể không tạm thời rời đi để hoàn thiện cánh chim của mình.

Hiện tại, rốt cuộc cánh chim của hắn đã đầy đặn, cho nên hắn trở lại, đứng ở chỗ này! Bắt đầu tranh thủ hạnh phúc vì Tử Lan!

"Nếu như Tử Lan thật sự thích người, ta có thể để cho nàng cùng với người, nhưng. . . Nếu như Tử Lan chỉ do bị người ép buộc, như vậy ta tuyệt đối sẽ không giao nàng cho người!" Từ Hồng kiên định nhìn Chu Tử Mặc, trong mắt tràn đầy cố chấp không thể buông tha.

Nhìn Từ Hồng cố chấp như thế, Chu Tử Mặc còn chưa mở miệng, tiểu nhân nhân trong ngực hắn đã không nhịn được đẩy một cái: "Chu Tử Mặc, thả ta xuống."

"Nàng muốn làm gì?" Chu Tử Mặc đột nhiên có loại dự cảm xấu.

"Ngươi thả ta xuống, ta muốn đi xác định một chuyện." Tiểu nhân nhân ở trong ngực Chu Tử Mặc không ngừng nhăn nhó.

Cuối cùng Chu Tử Mặc cũng không ôm nổi, đặt nàng ở trên mặt đất. Nhưng mà tay Chu Tử Mặc vẫn gắt gao nắm tay nhỏ bé của Tử Lan, hoàn toàn không buông ra. Tay của mình bị Chu Tử Mặc đáng chết nắm chặt, mặc dù Tử Lan trong lòng có hơi bất mãn, nhưng nhiều hơn vẫn là ngọt ngào.

Lôi kéo tay Chu Tử Mặc, Tử Lan đi tới bên người Từ Hồng, nhìn người quen trước mặt mình này, một cái tay khác của Tử Lan đột nhiên nắm lấy tay Từ Hồng, khiến toàn thân Từ Hồng run lên, cũng làm cho Chu Tử Mặc trước mặt vốn đang lạnh lùng trở nên càng thêm khó chịu.

"Quả nhiên là giống nhau." Khẽ híp cặp mắt, Tử Lan giống như con mèo nhỏ khéo léo, ngọt ngấy mở miệng.

Có hơi cứng ngắc kéo bàn tay nhỏ bé đang nắm tay Từ Hồng của Tử Lan xuống, lần này Chu Tử Mặc thật sự tức giận, nhưng nhiều hơn là sự phẫn nộ đối với Từ Hồng.

Nếu không phải nam nhân đáng chết này xuất hiện ở trước mặt của Tử Lan, Tử Lan cũng sẽ không bị ma quỷ ám ảnh đi đến kéo tay nam nhân kia.

"Cái gì giống nhau?" Đáy mắt Từ Hồng tản ra sắc thái kỳ dị, đây là lần đầu tiên Tử Lan kéo tay hắn, mà lần đầu tiên như vậy, có chứng minh mình ở trong lòng Tử Lan vẫn có một vị trí như vậy hay không.

Mà hắn muốn cũng chỉ là một vị trí nhỏ như vậy!

"Cảm giác giống như Chu Tử Mặc vậy, lôi kéo tay của ngươi giống như lôi kéo tay Chu Tử Mặc, khó trách ta sẽ cảm thấy ngươi quen thuộc như thế." Tiểu nhân nhi non nớt nói, khuôn mặt nhỏ nhắn vui vẻ, giống như tìm được món đồ chơi mới lạ gì đó.

Theo lời của nàng, bộ mặt hai người Chu Tử Mặc và Từ Hồng cùng cứng đờ, lời này. . .

Chỉ sửng sốt một chốc, Từ Hồng lập tức hiểu được lời nói của tiểu nhân nhi này, không phải nàng cảm thấy mình quen thuộc, mà là. . . Bởi mình thật tâm đối đãi nàng, đợi nàng giống như Chu Tử Mặc.

Cho nên nàng mới có thể cảm thấy mình quen thuộc thôi.

Thì ra, trong lòng của nàng cũng chỉ có một mình Chu Tử Mặc!

"Giống nhau cái gì, không cho thấy hắn quen thuộc." Chu Tử Mặc ở bên cạnh sau khi nghe thấy lời nói của tiểu nhân nhân, giống như một con mèo bị giẫm phải đuôi, toàn thân mèo lập tức nổ tung.

Tử Lan là của một mình hắn, cho dù muốn cưng chiều muốn yêu, cũng chỉ có thể là một mình hắn.

"Nhưng. . . Người ta vẫn cảm thấy hắn quen thuộc." Cái miệng nhỏ lẩm bẩm, Tử Lan cực kì bất mãn nói, không phải nàng chỉ cảm thấy nam nhân trước mặt quen thuộc thôi sao, chẳng lẽ điều này cũng sai lầm hả?

Vốn định lầu bầu mấy câu, nhưng khi nhìn thấy gương mặt tuấn tú âm trầm của Chu Tử Mặc, nén xuống giận dữ trong lòng đi, Tử Lan lôi kéo cánh tay Chu Tử Mặc, tội nghiệp nói: "Chu Tử Mặc, ngươi đừng tức giận, về sau ta chỉ để ý ngươi." Nét mặt tiểu nhân nhân kia nói có bao nhiêu uất ức thì có bấy nhiêu uất ức, nhưng nàng không muốn nhìn thấy Chu Tử Mặc không vui, cho nên dù mình bị chút uất ức cũng nhất định phải làm cho Chu Tử Mặc vui vẻ.

Mắt thấy tiểu nhân nhân trước mặt này biểu lộ đáng thương, lòng của Chu Tử Mặc lập tức mềm nhũn.

Không phải hắn quản tiểu nhân nhân này quá nghiêm rồi chứ?

Nhưng. . . Hắn thật sự không chịu nổi trong lòng tiểu nhân nhi này có bóng dáng người khác, hơn nữa còn là một nam nhân!

"Chu Tử Mặc, Vương gia! Nếu như Tử Lan và người luôn vui vẻ, ta sẽ không ngăn cản hai người qua lại, nhưng. . . Nếu như Tử Lan vốn cũng không thích người, chỉ bị người ép buộc mà ở lại bên cạnh người, nếu như vậy ta dù liều đến mất cái mạng này, cũng sẽ mang nàng rời đi!" Đôi mắt Từ Hồng lạnh lùng nhìn Chu Tử Mặc trước mặt mình, kiên trì trên mặt cực kì chói mắt.

Mặc dù khuôn mặt của hắn bình thường như thế, nhưng Chu Tử Mặc vẫn có thể cảm thấy dưới giọng nói bình thường của hắn là bá đạo và cưng chiều.

Khẽ cau mày, thật sự rất không thích có nam nhân khác cũng cưng chiều Tử Lan giống như hắn vậy, nhưng. . . Đối với nam tử cưng chiều Tử Lan này, hắn thật không xuống tay được.

"Tùy ngươi." Ôm lấy người tiểu tử này, Chu Tử Mặc xoay người rời đi, âm lãnh trên gương mặt tuấn tú đã tiêu tán. Có lẽ, nhiều người sủng ái Tử Lan chưa chắc đã là một chuyện xấu. Đặc biệt còn là nam tử vốn hoàn toàn không có gì gọi là tình yêu nam nữ với Tử Lan này!

Tử Lan tràn đầy nghi hoặc ngẩng đầu nhìn Từ Hồng một cái lần nữa, sau đó lại vùi sâu cả người mình vào trong ngực Chu Tử Mặc.

Theo ý nàng, cho dù Từ Hồng nhìn rất quen thuộc, nhưng mà Chu Tử Mặc vẫn quan trọng hơn.

Nhìn bóng lưng hai người rời đi, Từ Hồng thề ở trong lòng, mặc kệ thời gian thay đổi thế nào, mặc kệ Tử Lan có có nửa phần không muốn xa rời hắn hay không, hắn cũng phải che chở Tử Lan, bởi vì ca ca bảo vệ muội muội là chuyện thiên kinh địa nghĩa!

. . . . . .

Khi Từ Hồng trở về, Vương phủ lại khởi sóng lớn một lần nữa.

Cũng không biết ở bên ngoài Từ Hồng làm cái gì hoặc gặp được quý nhân gì, hắn về lần này, Hoàng thượng lập tức ban thưởng một tòa hào trạch, để cho hắn lập môn hộ khác, thậm chí ba ngày sau tự mình tiếp kiến hắn.

Việc này đối với một người vốn chỉ là người làm như hắn có thể nói là một bước lên trời, khiến cho những người hầu khác trong Vương phủ không ngừng lén lút hâm mộ.

Mà chuyện thứ nhất hắn làm khi trở lại Vương phủ chính là đón mẫu thân hắn xuất phủ.

Phụ thân của hắn đã mất từ mấy năm trước, bây giờ người thân duy nhất của hắn chính là mẫu thân, Từ thị. Mà Từ thị chính là nhũ mẫu của Tử Lan. Mặc dù Tử Lan đã hoàn toàn quên mất nàng.

Thế nhưng đoạn thời gian này, trong lòng vị nhũ mẫu này cũng vẫn yêu thương Tử Lan mơ mơ hồ hồ như vậy.

Cho nên bây giờ nhìn nữ nhân đang ôm nàng khóc lóc nức nở trước mặt này, trừ tội nghiệp nhìn Chu Tử Mặc ra, Tử Lan thật sự không dám đẩy nàng ra.

"Nương, thời gian không sớm, chúng ta phải lên đường rồi." Từ Hồng ở bên cạnh nhìn vẻ mặt mẫu thân mình buồn bã như thế, đột nhiên cảm thấy không phải là mình đã làm sai điều gì rồi chứ, có lẽ cứ canh giữ ở bên người Tử Lan như vậy sẽ tốt hơn.

"Tử Lan, bảo bối của nhũ mẫu, nhũ mẫu không ở bên cạnh, con nhất định phải tự chăm sóc thật tốt, cháo lạnh không thể uống, thức ăn quá dầu mỡ cũng không nên ăn nhiều, còn có quan trọng nhất, trời càng ngày càng lạnh, nhớ nhất định phải mặc quần áo nhiều hơn." Nhũ mẫu giương mắt nhìn Tử Lan mình một tay nuôi nấng, cho dù trong mắt nàng có mấy phần xa lạ, nhưng nhiều hơn vẫn là ấm áp.

Nhũ mẫu biết, mặc dù Tử Lan đã quên nàng, nhưng lại vẫn có mấy phần tình cảm với nàng.

Mà như vậy cũng đủ rồi!

"Dạ." Đưa tay lau sạch nước mắt của nhũ mẫu, tiểu nhân nhân nghiêm túc đáp một tiếng, mà lòng của nàng cũng bắt đầu cảm thấy đau đớn mờ mờ ảo ảo.

Giờ khắc này rốt cuộc Tử Lan đã tin rằng, mình là biết nhũ mẫu trước mặt này.

"Tử Lan, nhũ mẫu thật không đành lòng rời khỏi con... Con vẫn còn nhỏ như thế, ngộ nhỡ. . ."

"Nương, đừng nói nữa... Chúng ta đi thôi." Từ Hồng kéo nhũ mẫu càng nói càng thái quá, kéo nàng ra khỏi cửa chính Vương phủ. Mặc dù biết mẫu thân hắn chỉ vì quan tâm Tử Lan, nhưng hắn cũng biết tâm mẫu thân đã rối loạn.

Nếu như ở trong chỗ này nữa, sẽ chỉ làm tất cả mọi người khó chịu.

Nhìn bóng lưng hai người rời đi, Tử Lan nghiêng đầu nhỏ, mới vừa rồi nhũ mẫu cho nàng cảm giác quen thuộc thật tốt, nàng thừa nhận đối với nữ nhân kia, nàng sinh ra lệ thuộc từ trong lòng.

"Chu Tử Mặc, nàng. . . Thật sự rất quan tâm ta." Tử Lan hơi híp cặp mắt, tự tin nói.

Mặc dù tâm trí chỉ có năm tuổi, nhưng nàng lại có bản năng cảm giác, dễ dàng cảm thấy ai thật sự thật lòng với nàng. Mà sự thật lòng đó làm cho nàng cảm giác thật ấm áp.

"Ừ." Chu Tử Mặc đáp một tiếng, tất nhiên hắn biết tình cảm chân thành của nhũ mẫu với Tử Lan.

"Chúng ta. . . Còn có thể đoàn tụ không?" Nâng đầu nhỏ lên, đáy mắt Tử Lan có hơi sợ hãi, nàng sợ tương lai phải tách rời.

"Nhất định!" Chu Tử Mặc bảo đảm.

"Ừ." Khóe miệng bắt đầu dần dần nhếch lên, Tử Lan biết, chỉ cần là chuyện Chu Tử Mặc bảo đảm tuyệt đối sẽ hoàn thành. Cho nên. . . Gặp lại nhau là nhất định!

. . . . . .

Trong Hoàng cung phồn hoa, nam tử mặc Hoàng bào như bình thường đang đờ đẫn nhìn tin tức được trình lên trong tay mình, hai tay mạnh mẽ của hắn đang khẽ run.

Không ngờ, thật không ngờ!

Dù cho hắn thêm một cái đầu, hắn cũng tuyệt đối không đoán được thân thế của Tử Lan.

Mà bây giờ, khi tất cả sự thật hiện ra trước mặt của hắn thì hắn mới biết thì ra mình thật sự sai lầm rồi.

Dù quá khứ có hoài nghi như thế nào đi nữa, hắn cũng chưa bao giờ nghĩ tới Tử Lan sẽ có được thân thế hiển hách như thế, hắn vẫn cho rằng Tử Lan chỉ là một cô nhi bị vứt bỏ, một cô nhi, cho dù thân phận hiển quý như thế nào cũng chỉ là một đứa trẻ không được coi trọng.

Nhưng bây giờ. . .

Chu Lam Thiên cười khổ một tiếng, khó trách Tình Thương sẽ luôn luôn có đối đãi khác biệt với Tử Lan, cũng khó trách Tử Mặc sẽ luôn luôn không sợ hãi. Tất cả chỉ vì thân thế của Tử Lan quá tôn quý.

Tôn quý đến độ có thể coi rẻ thiên hạ!

"Lam Thiên, đúng là chàng đã nhận ra." Giọng nói mờ mịt hư vô truyền vào trong tai Chu Lam Thiên, khiến cả người Chu Lam Thiên run lên, sau đó cười khổ: "Nàng cần thiết phải lừa gạt ta bấy lâu nay sao?"

"Không phải là thiếp lừa gạt chàng, mà là. . . Nếu như chàng biết thân thế của Tử Lan, nhất định sẽ dùng hết tất cả các biện pháp mà lợi dụng thân phận của nó, mặc dù sẽ không tổn thương nó, nhưng cũng sẽ phá hủy tình cảm giữa chàng và Mặc nhi." Nữ tử tuyệt mĩ chậm rãi hiện thân.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn hongheechan về bài viết trên: Lam Tuyết Hàn, LinMin, Miiumiu nguyen, antunhi, hânhânn
     
Có bài mới 09.12.2016, 14:15
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 04.11.2015, 21:31
Bài viết: 626
Được thanks: 5109 lần
Điểm: 21.6
Có bài mới Re: [Xuyên không] Vương phi hắc đạo chiếm nhà giữa - Tiêu Tương Điệp Nhi - Điểm: 43
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 81: Cuộc chiến giữa bốn vị hoàng tử (một)

Edit: hongheechan

Nhìn vẻ mặt của nam nhân mình yêu mệt mỏi, Mạc Tình Thương cũng biết này lúc này hắn bất đắc dĩ và đau đớn cỡ nào.

Vốn tưởng rằng thân phận của Tử Lan thấp kém, cho nên muốn dùng hết các biện pháp để cho con trai bảo bối của mình tìm được bạn đời ưu tú, nhưng lại không ngờ cuối cùng Tử Lan thân phận thấp kém lại là người có thân phận cao quý nhất.

Mạc Tình Thương cũng không thể không nói, tạo hóa trêu ngươi.

"Hơn nữa. . . Thân phận thật sự quan trọng như vậy sao?" Trong mắt to xinh đẹp của Mạc Tình Thương tràn đầy quá nhiều bi thương, nàng vốn không muốn dây dưa ở vấn đề này, nhưng nàng lại không thể không hỏi qua.

Nếu như mình chỉ là một nữ nhân thấp hèn, nam nhân trước mặt còn có thể yêu mình sao?

"Thân phận không quan trọng, quan trọng là nếu như thân phận hai người chênh lệch quá lớn thì cuộc sống cũng chưa chắc sẽ hạnh phúc." Đáy mắt Chu Lam Thiên thoáng qua sự đấu tranh, cuối cùng vẫn quyết định nói thật.

Nghe được lời hắn nói, cả người Mạc Tình Thương sững sờ, sau đó liên tục lui về sau một bước.

"Ý của chàng là chàng không hạnh phúc ư?" Hít vào một hơi, gò má của Mạc Tình Thương có hơi trắng bệch.

"Không phải ta có ý đó, ta chỉ . . Chỉ là tự ti." Nhìn Mạc Tình Thương có phản ứng lớn như vậy, Chu Lam Thiên có chút bối rối nói. Kiếp này có thể cùng Mạc Tình Thương bạc đầu giai lão làm cho hắn thỏa mãn đến sắp điên mất, sao có thể cảm thấy không hạnh phúc!

Nhưng lời hắn vừa nói rơi vào trong tai Mạc Tình Thương quả thật có mấy ý nghĩa khác.

"Tự ti. . ." Mạc Tình Thương bay tới trước mặt Chu Lam Thiên, cúi đầu si ngốc nhìn nam tử đang ngồi ở Long ỷ, lúc này trên khuôn mặt kia đã không có vẻ anh minh thần võ thường ngày, lại giống như một đứa trẻ sợ bị phụ mẫu mình trách mắng.

Mạc Tình Thương nhất thời nhìn đến ngây ngốc, đợi đến khi nàng phản ứng lại, lập tức thổi phù một tiếng bật cười.

"Ta và chàng là phu thê, chàng vinh quang thì ta vinh quang, chàng đê tiện thì ta cũng đê tiện, từ khi ta quyết định gả cho chàng, chàng chính là trời của ta, là chỗ để ta dựa vào." Tay Mạc Tình Thương đặt ở trên bả vai Chu Lam Thiên, ánh mắt của nàng cực kì trong suốt.

Mà mỗi một chữ nàng nói đều như lời thề kiên định không đổi.

"Tình Thương." Chu Lam Thiên nhìn nữ nhân mình yêu mến nhất trước mặt thật sâu, trong lòng có một cái gông xiềng lặng lẽ mở ra. "Ta muốn. . . Ta nên thử để xuống ngôi vị Hoàng đế này." Chu Lam Thiên cuối cùng chỉ mở miệng.

Địa vị cao quý này, hắn không muốn ngồi nữa!

Giờ khắc này hắn chỉ muốn ôm lấy nữ nhân mình yêu mến nhất đi ngao du giang hồ.

"Ừ." Lòng của Mạc Tình Thương giật mình theo lời nói của Chu Lam Thiên, sau đó khôi phục lại bình tĩnh, sống cùng Chu Lam Thiên lâu như vậy, làm sao nàng lại không biết ý lời này của Chu Lam Thiên.

Lúc đầu, nàng tuyệt đối sẽ không hiểu hành động của Chu Lam Thiên, nhưng bây giờ. . .

Nàng rốt cuộc cũng chỉ là một nữ nhân, mà việc nữ nhân nên làm nhất chính là phải đứng ở phía sau nam nhân, mặc kệ quyết định của hắn có như thế nào, lúc này nàng nhất định sẽ đứng ở sau lưng hắn yên lặng ủng hộ hắn.

Dù quyết định của hắn cũng không phải là điều nàng muốn thấy.

. . . . . .

Ở trong đêm tối, Hoàng cung phồn hoa đột nhiên bốc hỏa, thế lửa lan tràn cả Chính Dương cung, mà ba người Hoàng thượng và Hoàng hậu, Hoàng quý phi lại ngẫu nhiên ở Chính Dương cung, vì vậy một cuộc hỏa hoạn đã mang đi ba người có thân phận tôn quý nhất nước Chu.

Tiên hoàng băng hà, chuyện quan trọng nhất không phải là cử hành tang lễ, mà là lập Tân hoàng khác, nhưng chuyện đột nhiên xảy ra, Tiên hoàng cũng không lập được chiếu thư, cũng không phong Thái tử, cho nên người kế vị này. . .

Thật sự không thể xác định!

Trong lúc đó, triều đình nổi sóng, lòng người bàng hoàng, tất cả đại thần cũng biết, nước Chu này phải thay đổi!

. . . . . .

Chu Tử Mặc lạnh lùng nghe Tiểu Tam liên tục huyên thuyên về các tin tức bên ngoài, vẫn hơi híp cặp mắt, lạnh lùng trên khuôn mặt không thay đổi chút nào.

"Vương gia, ngài thật sự không muốn ngồi trên ngôi vị Hoàng đế này?" Tiểu Tam thấy vẻ mặt bình thản của Vương gia nhà mình, có chút lo lắng hỏi, vào lúc này, không ngồi lên ngôi vị Hoàng đế này cũng chỉ còn một con đường chết.

Chu Tử Mặc không mở miệng, khuôn mặt lạnh nhạt khiến Tiểu Tam hấp tấp nhảy lên:"Vương gia, ngài cần phải hiểu rõ, nếu không sớm xuống tay cướp đoạt vị trí kia, chờ ba người huynh đệ kia của ngài ngồi lên ngôi vị Hoàng đế này, điều đầu tiên phải làm chính là giết ngài!" Lúc này Tiểu Tam đã không để ý tới phân biệt chủ tớ, hắn và Vương gia, tiểu Cách cách sống cùng nhau lâu như vậy, đã coi hai vị này chủ tử làm thành người thân của hắn từ lâu, làm sao nhẫn tâm nhìn bọn họ bị giết sạch.

Cho nên hắn chỉ có thể khuyên!

"Tiểu Tam. . . Cũng không phải người nào cũng mơ tưởng ngồi lên ngôi vị Hoàng đế này, không phải phụ hoàng ta cũng như thế sao?” Hai mắt Chu Tử Mặc nhắm lại, hắn mới không tin lời đồn đãi phía bên ngoài, nói gì phụ hoàng và mẫu phi hắn đã bị chết cháy trong hỏa hoạn chứ.

Bằng vào bản lĩnh của mẫu phi hắn, dù phụ hoàng hắn thật sự lâm vào trong lửa lớn hừng hực cũng có thể cứu hắn ra.

Cho nên bọn họ chết hoàn toàn là một sự nguỵ trang, một ngụy trang muốn hoàn toàn ẩn cư!

"Ngài nói tiên hoàng, tiên hoàng không phải đã băng hà rồi sao? Hơn nữa. . . Ý của ngài là tiên hoàng chưa chết?" Tiểu Tam đột nhiên trợn to cặp mắt phản ứng lại, hắn không ngu ngốc, cho nên hắn hiểu được ý của Vương gia là tiên hoàng chưa chết.

Nhưng vì không muốn làm Hoàng đế, nên mới như thế.

Nhưng. . . Tại sao?

"Đây không phải là ta nói, mà là ngươi nói." Chu Tử Mặc quay đầu, hơi thâm ý nhìn Tiểu Tam. Có mấy lời, trong nội tâm hiểu rõ ràng là tốt rồi, nói ra khỏi miệng sẽ thành họa sát thân.

"Tiểu nhân hiểu, tiên hoàng đã vùi thân vào biển lửa!" Tiểu Tam khẩn trương mở miệng.

"Ừ, đi xuống đi." Chu Tử Mặc phất tay, hắn cần suy nghĩ một vài vấn đề.

Khi Tiểu Tam rời khỏi, trong thư phòng này lại lâm vào một mảnh yên lặng, cũng không biết ngồi bao lâu, Chu Tử Mặc chậm rãi đứng dậy, tinh thần có chút si ngốc.

Đây chính là quyết định của phụ hoàng hắn?

Trước đây hắn vẫn xem thường nam nhân kia, luôn miệng nói chỉ yêu mẫu phi hắn, nhưng hắn lại có thể trái ôm phải ấp! Theo ý hắn, yêu như vậy vốn cũng không phải là yêu.

Cho nên hắn coi thường nam nhân kia, cho dù nam nhân kia là phụ hoàng của hắn!

Mà bây giờ. . .

Rốt cuộc Chu Tử Mặc đã hiểu rõ, thì ra là rất nhiều lúc sẽ thật sự không thể tránh được.

"Mặc Nhi." Giọng nói quen thuộc xen lẫn vẻ áy náy, Chu Tử Mặc biết, chuyện gì nên tới cuối cùng sẽ tới.

Ngẩng đầu, nhìn phụ mẫu quen thuộc trước mặt mình, Chu Tử Mặc đứng dậy, quỳ rạp xuống trước mặt hai người: "Phụ hoàng, mẫu thân." Trong giọng nói cung kính lại không dao động một chút tình cảm nào, nhưng Chu Tử Mặc biết, mình đã hiểu hành động của bọn họ.

Chu Lam Thiên nhìn nhi tử đang cung kính quỳ gối, nghĩ tới từ khi Chu Tử Mặc xuất hiện cho đến bây giờ, đây là lần đầu tiên quỳ xuống trước mình, khóe mắt có hơi ướt át.

"Nhi tử, cha nương xin lỗi con." Rõ ràng Chu Lam Thiên biết tất cả những việc hắn đang làm sẽ mang đến tai họa như thế nào, nhưng hắn vẫn không thể chùn bước, ném cục diện to lớn rối rắm này cho Chu Tử Mặc.

Nó chỉ là một thiếu niên mười sáu tuổi, mới vừa vặn trưởng thành đã phải gánh vác trách nhiệm trọng đại như thế.

"Cha, người và nương cứ việc yên tâm, mặc dù nhi tử không thể tẫn hiếu ở trước mặt người, nhưng tuyệt đối sẽ bảo vệ nước Chu to lớn này." Chu Tử Mặc biết nỗi băn khoăn của Chu Lam Thiên.

Nên nói ra những lời cực kì rõ ràng này, giải quyết buồn phiền ở đây cho bọn họ, bọn họ mới có thể yên tâm rời đi trải qua cuộc sống hạnh phúc của hai người bọn họ.

Về phần hắn. . .

Hắn nhất định sẽ bảo vệ nước Chu cẩn thận, vì nơi này là mẫu quốc của hắn!

"Mặc nhi." Mạc Tình Thương ở sau lưng Chu Lam Thiên cũng không nhịn được nữa, nhẹ nhàng kêu một tiếng, ở trong mắt của nàng đầy nước mắt.

Chu Tử Mặc giống như không nghe thấy lời nói áy náy kia, đứng dậy, không nhìn Chu Lam Thiên và Mạc Tình Thương một cái, xoay người rời khỏi nơi đây. Nhìn Chu Tử Mặc kiên quyết như thế, Mạc Tình Thương và Chu Lam Thiên liếc mắt nhìn nhau, sau đó thở dài một cái bay khỏi nơi đây.

Đã ra quyết định, như vậy thì phải dũng cảm thi hành.

"Chúng ta đi thôi." Chu Lam Thiên ôm Mạc Tình Thương trong ngực, lần đầu tiên có thể tùy theo ý mình mà ôm nữ nhân mình yêu mến nhất như thế, hắn biết tất cả điều mình làm bây giờ đều đáng giá!

. . . . . .

"Thiếu chủ, chúng ta đã bố trí xong tất cả theo yêu cầu của ngài, chỉ có. . ." Vẻ mặt Đằng Long nghi ngờ nhìn Chu Tử Mặc, từ sau khi chủ nhân nhỏ mất trí nhớ, bọn họ vẫn theo lời Chu Tử Mặc làm việc.

Thế nhưng lần này, có thật sự sẽ thành công không?

Không phải hắn không tin, dù Chu Tử Mặc yêu nghiệt như thế nào nữa, cũng chỉ là một thiếu niên mười sáu tuổi thì làm sao có thể có thể chính xác nắm giữ mấy cái tâm địa của các hoàng tử như vậy?

"Ngươi chỉ cần để ý rồi sắp xếp, dù cuối cùng không phát triển theo dự đoán, chúng ta cũng sẽ không thua thiệt." Chu Tử Mặc lạnh nhạt mở miệng.

Mục đích của hắn cũng không phải là muốn đuổi tận giết sạch, nhưng. . . Nếu như những người đó sẽ đuổi tận giết tuyệt hắn và Tử Lan, như vậy hắn cũng chỉ có thể độc ác, cho dù bọn họ là huynh đệ ruột.

. . . . . .

Ở nơi tăm tối nghiêm mật có một ít ánh nến lóe lên, ở trong ánh nến mờ tối này, những khuôn mặt khẩn trương và hơi có chút già nua dần hiện lên.

Ở trong những khuôn mặt này có một khuôn mặt nổi bật lên, là một khuôn mặt trẻ tuổi tuấn dật tản ra ánh mặt trời.

"Đại Hoàng tử, muốn làm chuyện lớn thì nhất định phải có lòng dạ độc ác!" Trong những người có khuôn mặt già nua, người lớn tuổi nhất mở miệng.

"Nhưng, bọn họ là huynh đệ ta." Khuôn mặt tràn đầy ánh mặt trời thường ngày của Chu Tử Lâm đã trở nên ảm đạm, còn lộ ra sự đau thương nồng nặc.

Nhưng khi hắn thỉnh thoảng cúi đầu, lập tức âm độc trong mắt xuất hiện cực kì chói mắt.

Dù là huynh đệ thì như thế nào, ai dám ngăn cản hắn bước lên ngôi vị Hoàng đế này. Đừng bảo là huynh đệ, dù phụ mẫu hắn cũng phải chà đạp dưới chân.

"Đại Hoàng tử, thời khắc mấu chốt, nếu như ngài không xuống tay giết chết bọn họ trước, bọn họ sẽ giết chết người!" Người già nua nhất này tận tình khuyên nhủ.

Mà Chu Tử Lâm chỉ cúi đầu, bi thương và không đành lòng trên mặt vẫn hiện rõ.

Vì vậy trong phòng mờ tối dưới đất lâm vào trầm tĩnh như chết.

Có lẽ sau đó, người ở chỗ này bắt đầu liên tục khuyên giải, nhưng Chu Tử Lâm luôn lộ ra vẻ mặt bi thống, chưa từng mở miệng.

Khi mọi người trước mặt cũng sắp buông tha, rốt cuộc Chu Tử Lâm cũng thu lại vẻ mặt đau khổ: "Lâm lão nói rất đúng, kẻ thành chuyện lớn phải có lòng dạ ác độc, nếu như ta không giết bọn họ, bọn họ sẽ giết chết ta và các ngươi! Chỉ vì các ngươi. . . Ta...ta không thể không. . . độc ác!" Chu Tử Lâm vô cùng đau đớn mà nói hết những lời này.

Hiển nhiên những cựu thần kia bị biểu hiện lúc này của Chu Tử Mặc lừa gạt, đặc biệt là nghe thấy bây giờ việc hắn làm tất cả đều vì bọn họ, càng thêm cảm ân đái đức (mang ơn).

Ánh mắt nhìn Chu Tử Lâm càng phát ra sự cảm kích. Trong lòng cũng liên tục cảm thấy may mắn vì theo đại Hoàng tử.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn hongheechan về bài viết trên: Lam Tuyết Hàn, LinMin, antunhi, hanayuki001, hânhânn
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 97 bài ] 
           
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 37, 38, 39

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

3 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

4 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

5 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

6 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1638

1 ... 205, 206, 207

7 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 52, 53, 54

8 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 223, 224, 225

9 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

11 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

12 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

13 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 135, 136, 137

14 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

15 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

16 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 30, 31, 32

17 • [Cổ đại - Trùng sinh] Tiêu Phòng ký - Bích Loa Xuân

1 ... 9, 10, 11

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69

19 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

20 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 276 điểm để mua Cung Song Tử
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 552 điểm để mua Dây chuyền đá Amethyst & Citrine
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 3781 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: lily58 vừa đặt giá 3190 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 3020 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: lily58 vừa đặt giá 2875 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: lily58 vừa đặt giá 2600 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: lily58 vừa đặt giá 2300 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 2101 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 761 điểm để mua Ngọc xanh lá
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 828 điểm để mua Bé hoa hồng
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 251 điểm để mua Chuột Minnie 1
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 226 điểm để mua Hà mã lười
Shop - Đấu giá: Taylucdiep vừa đặt giá 300 điểm để mua Lồng đèn cam
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 313 điểm để mua Nhẫn nam
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 405 điểm để mua Nhẫn vàng tình yêu (Part 1)
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 271 điểm để mua Cô bé làm dáng
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 200 điểm để mua Couple 7
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 256 điểm để mua Bảo Bình Nam
Đào Sindy: hi bạn
xukaa: hihihihi
xukaa: hiiiiiii
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 506 điểm để mua Mèo xám
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 377 điểm để mua Princess 4
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 238 điểm để mua Giỏ hoa hồng
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 378 điểm để mua Gấu Pooh say Hi
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 406 điểm để mua Bò ngủ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 541 điểm để mua Cung Nhân Mã
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 393 điểm để mua Bướm vàng
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 248 điểm để mua Cầu thủy tinh Tatty

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.