Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 51 bài ] 

Dị thế Đế Vương luyến – Lãnh Dạ Minh Hoàng

 
Có bài mới 02.12.2016, 20:46
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 1
Thành viên cấp 1
 
Ngày tham gia: 02.12.2016, 17:57
Bài viết: 20
Được thanks: 2 lần
Điểm: 8.35
Có bài mới Re: [Đam mỹ- Xuyên không] Dị Thế Đế Vương Luyến – Lãnh Dạ Minh Hoàng - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Editor: Thù Nhi

——— ——————

Đệ tam chương

Đông Diệu quốc.

Đêm xuân mưa phùn bay theo gió.

Trong Yên Hoa cung, người tới người lui hoang mang vô cùng, sự yên lặng đã lâu không còn tồn tại.

Cùng lúc đó trong Yên Hoa cung, tiếng hét chói tai thống khổ của nữ nhân không ngừng truyền ra ngoài điện, khiến người nghe được kinh hãi đảm chiến, tim gan run sợ.

“Aaaa. . . . . .”

“Nương nương, dùng lực. . . . . . Đúng, chính là như vậy. . . . . . Dùng sức. . . . . . Sắp ra rồi.” Bà mụ cẩn thận trấn an.

Nha hoàn một bên múc nước, múc nước, vì nương nương mà lau lau mồ hôi.

Đau, đau quá. . . . . . thân thể dường như bị xé rách. Nóng, nóng quá. . . . . . Tại sao lại có cảm giác như ở địa ngục thế này? Nơi này là nơi nào? Vì sao bốn phía đều là một mảnh tối đen? Đây là địa ngục sao? Tựa hồ không có khả năng. Chết tiệt, Uy Liêm Tư làm sao có thể để ta chết như vậy?! Dù sao ta cũng không phải là dùng cấm thuật đơn giản. . . . . . MD (chửi bậy) hắn rốt cuộc là làm gì ta? Đáng giận!

Phẫn hận nghĩ muốn di động thân thể, vì gì lại cảm thấy mệt mỏi? Vì gì lại muốn ngủ? Mơ hồ cảm giác được chút bạch quang. . . . . . Dường như còn có thanh âm nói chuyện. . . . . . Mặc kệ. . . . . . Chờ tỉnh ngủ nói sau. . . . . .

“Nương nương, nương nương, chúc mừng nương nương! Chúc mừng nương nương! Là một hoàng tử! Là hoàng tử.” Bà mụ cao hứng đem tin tức tốt này nói cho nữ nhân sắc mặt tái nhợt trên giường.

Thấy nương nương không trả lời, nha hoàn đến trước giường nghĩ định nhắc lại lần thứ hai cho chủ tử mình, nhưng lại phát hiện Yên phi khí lực mỏng như sợi tơ, nguy kịch chỉ một sớm một chiều.

“Chủ tử? . . . . . . Chủ. . . . . . Chủ tử. . . . . . Ô ô ô. . . . . . Mau. . . . . . mau truyền thái y. . .” Nha hoàn bên người Yên phi- Thúy Tình kêu khóc lớn.

Nửa canh giờ sau.

Hoàng đế Đông Diệu quốc- Hiên Viên Dạ sau khi được thái giám bẩm báo mới từ tẩm cung Mộng phi chạy tới.

“Hoàng Thượng giá lâm. . . . . .”

Thanh âm chói tai của thái giám vang lên, mọi người vội quỳ xuống đất hành lễ.

“Nô tài/thần khấu kiến Hoàng Thượng, Ngô hoàng vạn tuế vạn tuế vạn vạn tuế.”

“Miễn lễ” Lời nói không chút dư thừa.

Lúc này thái y toàn thân run rẩy từ trong điện đi ra, bà mụ một bên ôm đứa trẻ mới sinh, nha hoàn bên cạnh cúi đầu nức nở, Hiên Viên Dạ ánh mắt ý hỏi thái y.

“Khởi bẩm Hoàng Thượng. . . . . . cựu thần vô năng. Nương nương vốn có bệnh Suyễn, thân thể đặc biệt suy yếu, nên khi sinh. . . . . . hen suyễn có dấu hiệu phát tác. Bởi vì thời gian quá lâu. . . . . . vi thần vô lực xoay chuyển trời đất. . . . . .”

Khi thái y nói xong, Yên Hoa cung an tĩnh đến đáng sợ. Hiên Viên Dạ khuôn mặt tuấn mỹ tuyệt luân bình tĩnh thần kỳ, lạnh lùng liếc nhìn mọi người nửa ngày mới mở miệng nói: “Truyền ý chỉ trẫm, hậu táng Yên phi. Lục hoàng tử ban danh (tên) Hiên Viên Nghệ, cho làm con thừa tự (con nuôi chăng?) do Mộng quý phi nuôi (Mộng kìa Mộng kìa *cười gian*), ngày mai nhập Uyển Mộng điện” Thanh âm trầm thấp không mang bất cứ cảm tình gì chứng minh  người nọ cỡ nào lãnh tình.

Tại Uyển mộng điện.

. . . . . .

Có ai tài cán vì ta giải thích một chút được không? Vì sao tỉnh lại tại địa phương tối đen như mực này lại nhìn thấy hình ảnh kia?

Nữ nhân quỷ dị? Trên đầu vì sao lại cắm hoa? Nụ cười trên mặt thật mất tự nhiên. Rút gân chăng? Các nàng đang nói gì a?

Vì gì mà ta nghe không hiểu? Thân thể nặng nề không làm gì được. Uy Liêm Tư chết tiệt cư nhiên đem ta tới địa phương mạc danh kỳ diệu này! (mạc danh kỳ diệu: khó hiểu)

Nơi này nhất định sẽ có cường giả nhân (kẻ mạnh) nên sẽ không bị nhàm chán buồn tẻ rồi. Bất quá nhìn cảnh vật nơi này, mọi người ăn mặc kì quái, ta dám khẳng định đây không phải thế giới trước kia của ta. Xem ra cấm thuật của Uy Liêm Tư đã có hiệu lực, không biết năng lực của mình có thể dùng hay không?

Nhắm mắt suy nghĩ một chút. Không tồi, linh hồn mặc dù bị phong ấn nhưng có vài ma pháp chưa bị phong ấn. Chữa bệnh, phong, băng, ít nhất còn có thể dùng được, âm thầm thấy may mắn. Phỏng chừng nếu ở thế giới trước kia năng lực sẽ bị hãm, chỉ cần không có tình huống ngoài ý muốn cũng đủ tại đây tiêu sái đi một hồi! Ha hả. . . . . . Thật có ý tứ.

Cảm nhận được có người đem mình cẩn thận đặt vào nôi, Lôi Nghê Nhĩ lộ ra nụ cười thần bí. Để bắt đầu những tháng ngày tiêu dao, trước tiên nên thích ứng thân thể mới này a!

Hết chương 3.

Thù Nhi: 1 chương truyện này thực ngắn, =.= bôi bác a…Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 02.12.2016, 20:50
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 1
Thành viên cấp 1
 
Ngày tham gia: 02.12.2016, 17:57
Bài viết: 20
Được thanks: 2 lần
Điểm: 8.35
Có bài mới Re: [Đam mỹ- Xuyên không] Dị Thế Đế Vương Luyến – Lãnh Dạ Minh Hoàng - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Editor: Mộng Tình

          Beta: Thù Nhi        

——— —————— ———————-  

Đệ Tứ chương

Ở nơi này, trong thân thể trẻ con trừ bỏ mỗi ngày bú sữa, ngủ, suy tưởng, chính là lén lút luyện tập, ách ~ coi như là ‘kiếp trước’ đi. Dùng thân thể làm nên phong ma lực đại giới, cưỡng chế phong ma chú yếu đi,làm thành tân lọ(dung khí mới) ma pháp. Thân thể này còn nhỏ quá mức, bây giờ ta chỉ có thể sử dụng một chút năng lực trị liệu. Bất quá theo như quan sát, pháp lực của ta sẽ từ từ tùy theo số tuổi của thân thể này mà tăng lên, ma lực cũng có thể gia tăng theo.

Hiện tại thân thể này đã đầy một tuổi. Trong một năm nay ta đã học xong ngôn ngữ của nơi này. Mặc dù đã có thể nói chuyện, ta cự tuyệt không đối với người ta nói qua bởi vì rất phiền toái!

Khi ta có thể bắt đầu nghe hiểu ngôn ngữ nơi này, cũng chậm chậm nghe những thị vệ kia tán gẫu mà hiểu biết thêm về thế giới này.

Nơi này là thời không khác, chỉ có đại lục duy nhất tên là — Lân Ngoạt.

Ta sinh ra tại Đông Diệu quốc, là một trong tứ đại cường quốc của thế giới này, mà “Hiên Viên” là dòng họ hoàng tộc của quốc gia này.

Quốc chủ ở đây được xưng là Hoàng đế, cũng là phụ thân của thân thể mới này — Hiên Viên Dạ. Trước ta, phụ thân hắn đã có năm hoàng tử, ba công chúa rồi. Điểm này ta cảm thấy được hắn tựa như một vị thiên thần — tạo người vô hạn! ╰( ̄▽ ̄)╭

Hiên Viên Dạ đăng cơ khi 13 tuổi, một tay chỉnh lý lại triều đình, thuận ta ngươi sống, nghịch ta thì chết. Người dùng được giữ lại, kẻ vô năng thì giết, thủ đoạn âm ngoan. Nắm vị tám năm, quốc gia từ từ cường đại, hùng bá một phương.

Mà mẫu thân Yên phi của thân thể này vốn là tiểu thư nhà giàu, nguyên nhân chỉ vì nhà sa sút, bị bắt tiến cung sau đó thành nha hoàn hầu hạ hoàng đế. Một lần đột phát say rượu ngoài ý muốn có ta mới được phong làm phi tử, vì sinh ta mà chết.

Tình Nhi là nha hoàn bên người của ta, bất quá nàng trước kia hầu hạ mẫu phi. Từ ngày hôm sau khi ta chào đời, nha đầu Tình Nhi kia cũng nhậm chỉ theo ta chuyển đến Uyển Mộng điện hầu hạ ta.

Hôm sau.

“Lục hoàng tử. . . . . . Lục hoàng tử. . . . . . Mau tỉnh lại! Hôm nay ngài phải đi đại điện chọn đồ vật đoán tương lai, Hoàng Thượng cũng tới. Nếu đi trễ Hoàng Thượng sẽ trách tội xuống dưới là không được.”

Tình nhi vừa nói vừa đem ta đang mơ mơ màng màng từ trên giường túm xuống dưới.

“. . . . . .”! ! ! !

Ta nén giận! MD quốc gia gì đây? Chọn đồ vật đoán tương lai? Một buổi sáng tinh mơ liền đem người bắt thức dậy là thế quái nào chứ? Còn không để cho người ta sống. Nghĩ tới khi ta còn ở La Nhã không có người nào dám sớm như vậy đưa ta tới tẩm điện, như thế nào đến nơi này lại trở thành thành nhục cước (vô dụng)? Có người lại dám đem ta từ trên giường túm xuống! ! ! người này mật thật lớn nha! Ha hả. . . . . . Nên giáo dục lại, bằng không cũng quên ta là ai .

Ách? ! Từ từ, hoàng đế cũng sẽ đi đại điện?! Hắc hắc ~ có ý tứ ~ Khi mới ra đời, Hoàng đế lão tử kia thật không nể mặt mũi, cũng không thèm nhìn đứa con ta đây. Được! Vậy ta đây làm ‘đứa con’ đại nhân, không thèm chấp nhặt lỗi lầm của tiểu nhân, cho ngươi một chút mặt mũi. Nhìn ngươi một chút lão tử đây cũng có thể đi !!! Nhìn xem hoàng đế lão tử rốt cuộc có bao nhiêu lợi hại!? Vừa hay đây cũng là cơ hội, ta thực chờ mong a! Ngàn vạn lần đừng để ta cảm thấy không thú vị a. . . Bất quá ta phải cẩn thận một chút, hiện tại cũng không thể để cho hắn nhìn ra chút gì đó. . .

Lười nhác đi đến thau rửa mặt, ân? Nhu nhu mắt, hôm nay như thế nào lại có thái giám, thị nữ đến hầu hạ ta rửa mặt, chải đầu, thay quần áo? Nghi hoặc nhìn về phía Tình Nhi.

“Lục hoàng tử, những người này là Mộng phi nương nương phái tới. Chờ một chút Mộng phi nương nương sẽ cùng ngài tới đại điện.”

Mộng phi? Là nữ nhân lúc ta đến thế giới này tỉnh lại nhìn thấy vẻ mặt cười quỷ dị? Hắc hắc! Này thật ly kỳ! Lúc ta bắt đầu đến nơi này, nữ nhân kia không nghiêm túc nhìn ta. Vậy cũng không có gì không tốt, chỉ là nữ nhân kia thái độ đối với ta làm cho ta quá khó chịu! Kể từ khi thái y nói nàng hoài thai long chủng lại càng thay đổi bản chất, đem đại gia ta ném vào hậu viện này. Ngoại trừ Tình Nhi ra sẽ không có một nô tài nào đến hầu hạ bổn đại gia. Ta nói, hôm nay như thế nào lại có cung nữ cùng thái giám đến phòng ta hầu hạ, hóa ra là sợ ta khiến cho nàng mất mặt! Phải nói rằng kiếp trước ta còn không gặp qua người dám đối với ta như vậy, ha hả. . . Thật là người nhỏ nhen. . . Ngươi chờ, bổn hoàng tử qua vài năm nữa sẽ tới thu thập ngươi.

Về phần hiện tại sao? Được rồi, tốt xấu gì cũng là một hoàng tử, không thể để mất mặt mình, nếu phái mọi người tới hầu hạ ta dù thế nào cũng phải nể mặt đi!

Hai canh giờ sau

Chậc ~ chậc ~ nhìn một chút! Nhìn một chút! Da thịt trong suốt bóng sáng như trân châu, tôn lên khuôn mặt nhỏ nhắn tinh xảo này, phối hợp với ánh mắt như thủy tinh mê hoặc người. Đôi môi phấn nộn mê người. . . Nói thật, nếu khuôn mặt này sinh trưởng trên người nữ nhân quả thực chính là cực phẩm trong cực phẩm! Nhưng ở trên mặt ta thì không cần hỏi, đây tuyệt đối là phế phẩm. Ta như thế nào cũng là nam nhân đi, khuôn mặt này nam không ra nam, nữ không ra nữ, thật đúng là phá hủy hết anh minh kiếp trước của ta a!! Bất quá quên đi, ai kêu ta mọi việc cũng không để ý, dùng được thì cứ dùng đi.

>>>>>>>>>>>>>>>>>> phân cách tuyến <<<<<<<<<<<<<<<<<

Đi theo Mộng phi, Tình Nhi ôm ta vào đại điện. Trong điện đã tụ tập rất nhiều đại thần cùng phi tử.

“Hoàng Thượng giá lâm” Thái giám âm thanh âm dương quái khí (nam nữ không phân biệt được) vang lên.

Tần phi, hoàng tử, các đại thần quỳ xuống đất hành lễ cùng hô to:

“Chúng thần khấu kiến Hoàng Thượng, Ngô hoàng vạn tuế vạn tuế vạn vạn tuế.”

“Thần thiếp khấu kiến Hoàng Thượng, Ngô hoàng vạn tuế vạn tuế vạn vạn tuế.”

“Nô tài khấu kiến Hoàng Thượng, Ngô hoàng vạn tuế vạn tuế vạn vạn tuế.”

Nhìn trận thế này, trong lòng ta thầm nghĩ rốt cuộc là ai biến thái như vậy? Phát minh loại lễ nghi quân chủ này?

Ngồi trên long ỷ, Hiên Viên Dạ ánh mắt lạnh lẽo liếc nhìn quần thần, sau lập tức mở miệng nói: “Các khanh miễn lễ.”

Nghe được câu này đến từ chính cái gọi là ‘phụ hoàng’, ta chỉ có một cảm tưởng —- Hàn!!! Thanh âm nam nhân này làm cho người ta lạnh từ đáy lòng đến tận bàn chân!!!

Ngẩng đầu trộm nhìn về phía Hoàng đế đang ngồi trên vương vị. Khuôn mặt anh tuấn tuyệt luân, ánh mắt lãnh khốc, thêu lên long bào màu vàng sáng phi long đồ đằng tôn lên dáng người cao ngất kia, cùng khí phách vương giả kết hợp đến thiên y vô phùng. Như thế này tuyệt đối là kiệt tác của trời cao thiên sủng (thiên vị, sủng ái)!

Kinh nghiệm của vương giả, có thể khẳng định vị phụ hoàng này tuổi tác so với ta còn nhỏ hơn, thật đúng là người lãnh huyết tàn khốc tới cực điểm nha. . . . . . !

Lúc này văn võ bá quan, phi tần, hoàng tử, đều đã tự nhập tọa.

Tình Nhi đi vào đại điện, đem ta đặt trên thảm đỏ. Cách đó không xa bày một ít ‘tạp vật’: cầm, kì, thư, bức tranh, châu báu, ngọc khí cùng đao, đương nhiên là cả kiếm, còn có binh phù cùng với quốc bảo gì đó — ngọc tỷ.

Đừng nói, ta còn thực sự có chút tò mò ngọc tỷ kia đến tột cùng có dáng dấp như thế nào. Đứng ở ngay chính giũa đại điện cảm thụ được ánh mắt của đại thần cùng phi tử, hiếu kỳ, thử dò xét, trào phúng, cùng khinh bỉ nhìn ta. Không sao cả, ngắm nhìn quanh bốn phía, quyết định chú ý nghiên cứu một chút ngọc tỷ trong truyền thuyết.

Chậm rãi đi về phía bày đặt các đồ vật, dựa theo lúc Tình Nhi thô sơ giản lược miêu tả tìm tìm, đứng ở phía trước một cái tảng đá hình vuông. Ân! màu sắc tảng đá này coi như xinh đẹp đến ngạc nhiên, trên tảng đá kia long hàm không tồi! Bất quá cái này thật sự là quốc bảo sao? Đây là thứ đồ hư mà (ngoại trừ long trên tảng đá kia)? ! có cái gì để ta tiêu khiển chứ?!

Quay đầu nhìn mọi người chung quanh, liền nhìn thấy người tọa trên cao trong điện.

. . . . . . ! ! Chủ nhân còn chưa tỏ ta vẻ mặt gì, người hầu như thế nào lại nhìn chằm chằm giống như kẻ trộm? Còn có những tần phi, ánh mắt trừng ta tỏa ra hàn quang, phỏng chừng coi ta như cừu nhân giết cha nhà nàng. Chậc. . . Tiện tay đem ngọc tỷ ném về phía sau, ( Chỉ: ngươi rốt cuộc có nện nhầm người khác không? Nghệ: không biết, ta không thấy. Ta chỉ nghe thấy một tiếng ôi cha. . . chảy máu … Mau gọi thái y. . .) ôm đống châu báu hướng bên phải Mộng phi đi đến.

Hoàng đế đem châu báu trong tay ban cho ta, liền xoay người rời đi, không đếm xỉa đến người đang giang hai cánh tay để cho Tình Nhi ôm lấy đi theo Mộng phi, hướng về tiểu viện. Aizz, cuối cùng cũng gây sức ép xong rồi. . . . . .

Hết chương 4.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 02.12.2016, 21:03
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 1
Thành viên cấp 1
 
Ngày tham gia: 02.12.2016, 17:57
Bài viết: 20
Được thanks: 2 lần
Điểm: 8.35
Có bài mới Re: [Đam mỹ- Xuyên không] Dị Thế Đế Vương Luyến – Lãnh Dạ Minh Hoàng - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Editor: Thù Nhi

——— —————— ———-

Đệ Ngũ chương

Lập hạ bốn năm sau.

Ban đêm ánh trăng luôn sáng như vậy. Lúc này trong hoàng cung người đi lại rất thưa thớt, hồ nước vang lên từng đợt âm thanh ‘Tích tích’ kỳ quái.

Đây là nơi Hiên Viên Nghệ thường lui tới trong một năm nay. Lúc này giữa hồ dựng đứng  vô số tòa chắn bằng nước. Hiên Viên Nghệ bên bờ đối diện huy động bàn tay nhỏ bé dùng “Thủy chi ma pháp” hướng bình thủy phong kia tiến hành công kích. Theo mỗi lần huy động của đôi tay, trước mặt Hiên Viên Nghệ sẽ xuất hiện chi chit nhũ băng, đồng thời rất nhanh xuyên thấu phá hủy tấm chắn kia. Hành động này cứ lặp lại như vậy thẳng đến khi tấm chắn biến mất mới thôi.

Điều này như sở liệu của Hiên Viên Nghệ. Tại thế giới này pháp lực của hắn bị hạn chế. Pháp lực hệ thủy chỉ có thể tương đương ám khí và vân vân, dùng đầu óc càng ít thì năng lực hao phí càng thấp. Tại thế giới này nguyên tố năng lượng không đủ, phải đợi pháp lực khôi phục ít nhất là năm ngày mới có thể dùng được.

Người nơi này không có loại pháp lực như Hiên Viên Nghệ, nhưng có một loại sức mạnh khác — võ công. Trên cơ bản con người ở đây cũng giống người ở thế giới hắn, đó là phân chia giữa Cường (mạnh) và Nhược (yếu). Năng lực của mình mặc dù bị hạn chế, nhưng ít nhiều gì cũng không kém so với cao thủ, đương nhiên so với cao thủ cũng không mạnh hơn. Lộ ra nụ cười thỏa mãn, duỗi cái lưng mỏi, luyện tập hôm nay đến đây là kết thúc, vừa thưởng thức bóng đêm mỹ lệ, vừa chậm rãi tản bộ quay về phòng mình.

》 》 》 》 》 》 》 》 》 》 》 》 》 》

Mùa hạ trong hoàng cung hương hoa khắp nơi. Ngoài hậu viện của Uyển Mộng điện, trên cây đại thụ, một đôi chân khi có khi không đung đưa. Tình Nhi đi tới dưới tàng cây, nhìn thấy Hiên Viên Nghệ lười nhác ngồi tê đít trên cây từ từ nhắm hai mắt, thoải mái hưởng thụ  ánh mặt trời.

“Chủ tử. . . . . . Chủ tử” nhẹ giọng mở miệng, hy vọng hài đồng xinh đẹp trên cây có thể nghe thấy.

Kỳ thật khi Tình Nhi vừa mới xuất viện, Hiên Viên Nghệ cũng cảm giác có người đến gần rồi, hơi thở này quen thuộc cho nên không quá để ý. Nghe thấy nàng dưới tàng cây kêu chính mình, quay đầu nhìn về phía nàng mỉm cười hỏi: “Chuyện gì? Tình Nhi”

Sửng sốt một chút, cuống quít nói: “Chủ tử, Lí tổng quản mang thánh chỉ tới, mau cùng ta quay về viện đi”

“À. . . . . . Như vậy a, vậy nhanh đi. Không nên để hắn chờ phải không?!” Nói xong từ trên cây nhảy xuống, đi vào trong viện.

            Trong viện

Lí Dịch cầm thánh chỉ, tâm hoảng ý loạn chờ Lục hoàng tử Hiên Viên Nghệ đến.

Lục hoàng tử này tuy do cung nữ Yên thị sở sinh, vô quyền vô thế, chẳng những sinh ra đã mất đi mẫu phi, lại bị làm con thừa tự của Mộng phi nương nương. Sau bị nương nương ném vào viện này, mà Hoàng Thượng của chúng ta cũng chẳng quan tâm. Lần chọn đồ vật đoán tương lai đó Lục điện hạ nắm cái gì không nắm, hết lần này tới lần khác nắm lên châu báu kia. Không lẽ các đại thần không tiếp nhận Lục điện hạ? Tuy rằng Hoàng Thượng từ đầu tới cuối cái gì cũng chưa nói, nhưng dù sao tâm tư của chủ tử, phận nô tài như chúng ta không thể đoán chớ đừng nói đến việc nhìn thấu.

Lục điện hạ tuy là hoàng tử thất sủng nhất trong các hoàng tử, nhưng tốt xấu gì cũng là con vua, lại có thể bị mấy nô tài “không có mắt” khi dễ? Điều này là không xảy ra. Gần đây nghe nói mấy nô tài dại dột bị Lục hoàng tử này dùng đủ thủ đoạn chỉnh đến khổ không nói nổi. Thấy Lục hoàng tử từ xa tựa như  thấy quỷ, toàn thân run rẩy, sắc mặt tái nhợt. . . . . .

Aizz. . . . này cũng khó trách. Lục điện hạ hiện tại chỉ mới vài tuổi a, còn nhỏ tuổi đã có nhiều thủ đoạn dọa người thành như vậy, này nếu lớn . . . . . Thật không dám nghĩ thêm.

Âm thầm tự nhắc chính mình nếu gặp Lục hoàng tử, ngàn vạn lần đừng nên đắc tội với tiểu chủ tử này. Nếu không cẩn thận chọc giận hắn, thủ đoạn khẳng định ngoan độc a! Nghĩ vậy Lí Dịch không tự chủ được đánh cái giật mình.

Hiên Viên Nghệ từ xa đã thấy Lí Dịch đứng trong viện, không biết đang suy nghĩ cái gì. Ngay cả chính mình đến trước mặt hắn, Lí Dịch cũng chưa phát hiện.

“Lí tổng quản” vừa kêu vừa vươn bàn tay nhỏ bé trắng ngọc trước mặt Lí Dịch quơ quơ.

“. . . . . . Lục. . . . . . lục điện hạ?! . . . . . . Nô tài. . . . . .”

Lí Dịch đang định hành lễ lại bị Hiên Viên Nghệ giữa chừng chặn lại.

“Tổng quản miễn lễ, nghe Tình Nhi nói Lí tổng quản có thánh chỉ phải đưa cho ta?!” Hiên Viên Nghệ thản nhiên cười hỏi.

“A! Đúng vậy! Thỉnh Lục điện hạ tiếp chỉ.”

Lí Dịch nói xong liền chờ Hiên Viên Nghệ quỳ xuống tiếp chỉ.

“. . . . . .”

“. . . . . .”

“. . . . . . Lục. . . . . . hoàng tử? Quỳ xuống tiếp chỉ a ~” Lí Dịch lên tiếng nhắc nhở.

→_→ ánh mắt hoài nghi. . . . . .

“. . . . . .”

-____-“”. . . . . . Phiền. . . . . .” Hiên Viên Nghệ cả buổi mới bính ra được một chữ. (TN: cái từ bính nghe buồn cười ghê, hắc hắc nên ta giữ nguyên a, có thể hiểu là “rặn” =)))

“A?” Lí tổng quản dường  như cho rằng lỗ tai nghe lầm .

“. . . . . . Ta nói ngươi phiền! Nghe câu nói nhảm cũng phải quỳ xuống? Té ra coi ngươi là lão tử của ta? M (TN: ặc, anh chửi bậy =)))! Ngươi muốn nói thì nói, không nói liền cút!!” Khuôn mặt đầy hàn quang, khí thế vương giả bắn ra tứ phía.

Lí Dịch tim nhất thời đập chậm nửa nhịp, thầm nghĩ: M của ta nha. . . . . . Lục điện hạ này quả không đơn giản a. Khí thế kia cùng đương kim Thánh Thượng chỉ có hơn chớ không kém a. (TN: em thích anh rồi đới =)))

“Nô tài không dám. . . . . . nô tài không dám. . . . . . nô. . . . . . nô tài tuyên chỉ.” Lí Dịch mồ hôi lạnh ứa ra, lập tức ngăn chận tâm tình xúc động, vội đọc thánh chỉ.

“Truyền khẩu ngự Hoàng Thượng: Đặc sứ tam quốc ghé thăm quốc gia chúng ta. Trẫm đêm nay bố trí “Vu yến Quế viên”, chúng hoàng tử cùng tới không được sai sót, khâm thử!”

Hết chương 5.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 51 bài ] 
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

3 • [Hiện đại - Trùng sinh] Ảnh hậu tái lâm - Khương Ngọc

1 ... 28, 29, 30

4 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 140, 141, 142

5 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

6 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 234, 235, 236

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 143, 144, 145

8 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

11 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

13 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

14 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

15 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

16 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

17 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

18 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

19 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

20 • [Cổ đại] Ta chính là một cô nương như thế - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 55, 56, 57Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 490 điểm để mua Mèo hát
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 266 điểm để mua Mề đay đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 300 điểm để mua Hươu hồng
LogOut Bomb: Mika_san -> Ân Ngọc
Lý do: Buổi tối vui vẻ
thuytinhden750: Các bạn ơi cho mình hỏi làm thế nào để lên vip để đọc hết truyện đc ạ
đêmcôđơn: BVậy sau này bỏ luôn box truyện sắc luôn hả ad?
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 355 điểm để mua Mề đay đá Citrine 3
Hạt mưa nhỏ: Các bạn cho mình hỏi thăm là box truyện sắc đâu rồi ạ , cả box sắc hoàn nữa ?
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 247 điểm để mua Hoa hồng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 216 điểm để mua Love Green
doctruyen888: Cho mình hỏi thăm, sao mình ko được cấp phép để xem tiếp truyện ạ?
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 329 điểm để mua Mèo tặng hoa
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 322 điểm để mua Mèo trong giỏ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 327 điểm để mua Mèo xanh thèm cá
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 851 điểm để mua Ngọc xanh đen
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 500 điểm để mua Hồng ngọc 3
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 467 điểm để mua Dây chuyền đá Peridot
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 474 điểm để mua Chuột Minnie 2
cò lười: chào mọi người
Hoàng Phong Linh: hmmm
Độc Bá Thiên: E qua nick đó xem âm bao nhiêu đi :)2
Mẫu Tử Song Linh: Em có lòng thành thôi, chứ không có tiền
Mẫu Tử Song Linh: Đại gia Ếch Ộp Kêu ngày xưa nay còn đâu? =))
Độc Bá Thiên: Tết lì xì chị nhá
Mẫu Tử Song Linh: Hihi =))))
Độc Bá Thiên: Khôn như e nhà chị nuôi mấy đứa đó :)))
Mẫu Tử Song Linh: Em cho chị 2k điểm diễn đàn chị cho em 200k tiền mặt nhớ? =)))
Độc Bá Thiên: E nhìn chị còn bn :cry:
Mẫu Tử Song Linh: No no, chị cho em tiền đi
Độc Bá Thiên: Chuyển chị 2k cũng đc nè :iou:

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.