Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 634 bài ] 

Bảo bối của tổng giám đốc - Họa Thủy Ương Ương

 
Có bài mới 29.11.2016, 22:15
 
Được thanks: lần
Có bài mới Re: [Hiện đại] Bảo bối của tổng giám đốc - Họa Thủy Ương Ương - Điểm: 32
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 532: Triễn lãm châu báu

Mục Thiên Dương thấy bọn chúng ngửi ngửi trên người Uyển Tình, cọ tới cọ lui liền cảm thấy lãnh thổ của mình bị xâm phạm, vẻ mặt hắc tuyến đem bọn chúng tách ra, sau đó kéo Uyển Tình xuống lầu.

Hai đứa nhỏ cực kỳ ủy khuất, thùng thùng thùng đi theo. Mục Thiên Dương sợ bọn chúng ngã sấp xuống, lại thả Uyển Tình ra đi đến ôm bọn chúng, sau đó đem bọn chúng đưa cho Mục lão gia.

Mục lão gia cười hớ hớ nói: "Đi chơi thật vui vẻ a, mua nhiều món trang sức cho Uyển Tình nha ~"

Uyển Tình đỏ mặt nói: "Bảo Bảo liền vất vả ông nội rồi ạ." Thấy Ngô Nhã ở bên cạnh, liền nói nhiều hơn một câu, "Phiền toái mẹ quan tâm ạ."

Ngô Nhã cười hòa ái nói: "Đi chơi vui vẻ đi" .

Uyển Tình gật đầu, trong lòng cũng không dễ chịu mấy.

Triễn lãm châu báu hết sức xa hoa, tất cả các nhân vật nổi tiếng, siêu sao, ùn ùn mà kéo đến. Uyển Tình đứng ở xa nhìn một chút, cảm giác thấy chính mình không nên tới đây. Mỗi người đều chói mắt như vậy, tự nhiên thoải mái, chuyện trò vui vẻ. Mà cô … Trừ bỏ Mục Thiên Dương, cái gì đều cũng không có.

Mục Thiên Dương tựa hồ cảm giác được sự khẩn trương của cô, kéo cô đi vào trong, thấp giọng nói: "Đừng sợ, cứ đi theo anh."

"Em không biết bọn họ …" Uyển Tình trong lòng có một loại xúc động muốn chạy trốn. Đây không phải là nơi cô nên đến! Không phải!

"Anh biết, anh sẽ giới thiệu với em."

Thân phận Mục Thiên Dương cao, không phải bất luận kẻ nào đều có thể đến gần tiếp cận với anh. Anh thường hay đến đây một mình nên một số nữ minh tinh còn muốn tới thử vận khí, hôm nay lại thấy anh dẫn theo bạn gái, những nữ minh tinh này cũng không dám đi lên tìm phiền toái. Cho nên anh một đường mang theo Uyển Tình đi vào hội trường, cũng không gặp trở ngại gì.

Đến trung tâm hội trường, liền gặp ông chủ Phương, mới lần lượt cùng một vài tổng giám đốc bắt tay.

Uyển Tình nghe Mục Thiên Dương giới thiệu tên công ty của những người đó, mới phát hiện quảng cáo trên TV cũng không chỉ là quảng cáo, rốt cục cũng biết lão đại sau lưng của những quảng cáo đó rồi.

Uyển Tình không biết bọn họ, bất quá đã nghe nói qua công ty của bọn họ nên cũng không luống cuống, cười lên cũng đã tự nhiên rất nhiều. Chính là về sau, bọn họ lại bắt đầu tán gẫu về chủ đề thị trường chứng khoán, nhà cửa … Cô bắt đầu nghe không hiểu. Nhưng cô vẫn cố gắng bảo trì nụ cười mỉm, kết quả phát hiện người đối diện như cười như không nhìn cô, ngực cô cứng lại, dứt khoác không giả bộ nữa, xoay đầu nhìn đi nơi khác.

Mục Thiên Dương phát hiện, cùng các những người này nói một tiếng, mang cô đi xem châu báu. Cô có chút ngượng ngùng, anh nhéo nhéo hông của cô: "Đừng sợ, em làm tốt lắm."

Uyển Tình nhẹ nhàng thở dài: "Anh hẳn là nên tìm một thiên kim tiểu thư ."

"Em đã quên rồi ư, em nguyên bản cũng là một thiên kim tiểu thư đó."

Uyển Tình sửng sốt, hơi nở nụ cười: "Nhưng sau này lại không phải nữa rồi."

Mục Thiên Dương đột nhiên không biết an ủi cô như thế nào, trực tiếp dắt cô đi xem châu báu, gặp một vài thương nhân giàu có và ngôi sao, hỏi Mục Thiên Dương: "Đây là Mục phu nhân sao? Thật xinh đẹp! Mục phu nhân họ gì? Làm chức vụ gì vậy?"

Uyển Tình đối với vấn đề này rất không thoải mái, hoàn hảo Mục Thiên Dương đang ở bên người, nhẹ nhàng thoải mái nói vài câu liền có thể đem vấn đề dẫn dắt đi, những người này cũng không dám truy vấn. Về sau Trâu Tranh đi lại đây, Mục Thiên Dương thấy Uyển Tình không được tự nhiên, liền để cho Trâu Tranh bồi cô, cố gắng để cô có thể thả lỏng.

Anh đi rồi, Trâu Tranh cũng xác thực mang theo Uyển Tình đi chung quanh tham quan, giảng giải cho Uyển Tình. Nhưng chính Trâu Tranh lại là một người tỏa sáng, thỉnh thoảng lại có người đến gần, người vây quanh nhiều, Uyển Tình liền bị dồn ra ngoài.

Trâu Tranh vừa cùng người ta trao đổi, vừa phân tâm nhìn cô, thấy cô đang xem châu báu, liền thoáng yên tâm, sau liền đem những người đó đuổi đi rồi lại đây bồi cô, vội vàng chú ý đến cô, không để cô bị người bắt nạt. Nhưng với tình trạng này thì Uyển Tình liền giống như cô ấy đều được vây quanh .

Mọi người dường như nghĩ Uyển Tình lo lắng chưa đủ hay sao, đem ba cái vấn đề hỏi cô: Cô là Mục phu nhân? — Nói phải, tự nhiên thẳng thắt lưng; nói không phải, liền lo lắng không đủ.

Vấn đề thứ hai: Cô tên là gì? — Muốn biết cha của cô là ai. Xã hội thượng lưu, nếu mình không có bản sự gì thì liền dựa vào cha thôi! Nếu cha không tốt, không giỏi thì cũng không nâng nổi đầu dậy.

Vấn đề thứ ba: Cô đang làm công việc gì? — Thiên kim, phu nhân thuộc tầng lớp xã hội thượng lưu, sẽ không giống như người bình thường đi làm, hoặc là cả ngày chơi bời lêu lổng, hoặc là lấy xa hoa lãng phí là nhiệm vụ của mình. Nhưng có chút giống như Thiên Tuyết mở cửa hàng, buôn bán làm ăn, trước tiên lấy cái danh làm giải trí, sau thu được cái danh ông chủ, nhà thiết kế ... Danh xưng, phần lớn thì cũng không lâu dài nhưng chẳng qua là rất cần thiết.

Hỏi đến vấn đề này, căn bản là rơi vào hố. Nếu ngươi đều giống bọn họ, có lai lịch, có chỗ dựa, ngươi làm cái gì bọn họ đều đem ngươi thổi phồng lên trời; ngược lại nếu ngươi không giống với bọn họ, dù cho có làm tốt, nhưng có không bối cảnh, không được xã hội công nhận, bọn họ sẽ đem ngươi giẫm trên mặt đất!

Uyển Tình chính bản thân mình nhát gan sợ hãi, lại có người ghen tỵ cô là vợ của Mục Thiên Dương, nghĩ tới muốn dùng lời nói công kích cô —— không dám hành động, như vậy là hành vi ngu dốt, chưa cần Mục Thiên Dương trả thù, liền về nhà bị người nhà mình thu thập trước tiên. Mà lời nói châm chọc thì hay rồi, chọc Uyển Tình hơi không thoải mái, Mục Thiên Dương cho dù biết, nhiều nhất chính là vỗ bàn nhưng còn không đến nỗi đi gây chiến thu thập nhóm xí nghiệp của gia tộc các cô!

Đương nhiên, anh cũng thu thập không được! Thương trường cũng không phải chỉ là địa bàn của mình anh, ai cũng đều ưu việt, nhìn động thái của anh, người ta tự nhiên cũng có tính toán, cuối cùng chưa biết lại diễn biến thành cái dạng gì, điều này thì người phàm không thể nào đoán trước được.

Cho nên, đám người kia chính là chắc chắn Uyển Tình chỉ có thể ngậm bồ hòn làm ngọt, mới dám đến cười nhạo cô.

Trâu Tranh nghe đám người kia không có hảo ý, liền lập tức lạnh mặt: "Các ngươi muốn làm gì? Xem châu báu liền xem châu báu đi, hỏi chuyện không liên quan làm gì? Như thế nào, xem chị dâu ta lần đầu tiên tham gia, liền cảm thấy chị ấy dễ khi dễ a? Người Mục gia, là dễ khi dễ lắm phải không?"

Mọi người trên mặt ngượng ngùng, vội vàng nói không có.

Mục Thiên Dương đi tới, hỏi: "Làm sao vậy?"

Trâu Tranh cười: "Không có việc gì, mọi người đây là muốn biết anh mua gì cho chị dâu đó."

Mục Thiên Dương liếc mắt nhìn một cái, vòng tay qua ôm thắt lưng Uyển Tình: "Mua bộ Phỉ Thúy Lan Tử La, còn có mấy viên kim cương."

Trâu Tranh trừng lớn mắt: "Lan Tử La? Bộ này cũng không rẻ!"

Những người khác nghe vậy cũng cả kinh hút không khí. Hôm nay triễn lãm châu báu, làm cho mọi người chú ý nhất chỉ sợ là bộ Phỉ Thúy Lan Tử La kia đi. Tuy rằng giá trị cũng không phải cao nhất trong các loại châu báu, nhưng Phỉ Thúy Lan Tử La có một vẻ đặc thù rất khác. Loại Phỉ Thúy này không phải là loại tốt nhất trong các loại Phỉ Thúy, nhưng tính chất thì không có mấy loại có thể so sánh, tiêu chuẩn công nghệ lại cao, tự nhiên liền trở thành thượng phẩm, trở nên rất có giá trị. Hơn nữa sắc thái nó thanh nhã, trong mắt các cô gái trẻ tuổi, cũng được so sánh với màu xanh biếc đẹp mắt.

Mục Thiên Dương cứ như vậy mặt không biến sắc hào phóng bỏ ra mấy ngàn vạn mua cho Uyển Tình.

Trong lòng những người ở đây, trăm người tự nhiên có trăm loại cảm khái. Uyển Tình đối với thứ này cũng không biết, chỉ biết là thực quý giá là được rồi. Nhưng mà cho dù có quý mấy, cũng không làm giảm được phẫn uất trong lòng cô. Một đường trở về nhà, cô càng rầu rĩ không vui.

Mục Thiên Dương than nhẹ một tiếng, cũng không biết khuyên giải cô như thế nào, chỉ sợ càng khuyên, ngược lại càng làm cho cô khó chịu, chỉ có thể để bảo bảo ở cùng cô, thân thiết với cô, để cho cô biết anh ở bên cạnh cô. Đồng thời, anh ở trong lòng quyết định, về sau ít mang cô đến những nơi này, để cho cô tự do tự tại đi …Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
6 thành viên đã gởi lời cảm ơn Khách về bài viết trên: Cyclotron, Tiểu Nghiên, Trà Mii, Tthuy_2203, YunTB, hoang thuy
     
Có bài mới 30.11.2016, 15:10
 
Được thanks: lần
Có bài mới Re: [Hiện đại] Bảo bối của tổng giám đốc - Họa Thủy Ương Ương - Điểm: 31
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 533: Quan hệ cha con

Vừa về đến nhà, đứa nhỏ đã ngủ, nằm phân biệt ở trên giường của bọn họ.Uyển tình cảm thấy thất hứa với đứa nhỏ, trong long rất áy náy. Mục Thiên Dương đứng ở phía sau cầm lấy vai cô, dịu dàng nói: “Tắm rửa một cái rồi nghỉ ngơi đi.”

Uyển tình gật đầu, đứng dậy thay quần áo, trừ bỏ trang sức, đi vào phòng tắm. Một lát sau, Mục Thiên Dương tiến vào theo. Cô vừa muốn xoay người, anh từ phía sau đặt tay cô lên trên tường, sau đó cúi đầu hôn lên vai của cô, cái gì cũng không nói.

Uyển Tình đứng thẳng bất động một lát, than nhẹ một tiếng:”Đừng làm ướt tóc của em.”

“Uh.” Mục Thiên Dương quay người cô lại, giúp cô tắm rửa, tắm đến rửa đi, tứ chi tự nhiên dây dưa cùng một nơi.

Tắm xong, anh ôm cô vào phòng ngủ, sấy nửa tóc ẩm ướt cho cô, rồi lại mát xa cho cô một lát mới ngủ.

Uyển Tình hưởng thụ anh lấy lòng, không muốn để cho anh lo lắng hoặc không thỏa mái, xoay người chui vào trong ngực anh. Mục Thiên Dương nhẹ nhàng ôm lấy cô, nhợt nhạt thích ý cười. Hai người đều không nói gì, lý giải cùng trân trọng tấm lòng của nhau, cứ như vậy truyền lại cho đối phương.

Ngủ thẳng đến sáng sớm, đã biến thành Uyển Tình nằm đưa lưng về phía Mục Thiên Dương, tay Mục Thiên Dương luồn qua dưới nách của cô, bị cô ôm ở trước ngực…..Một bộ hình ảnh ấm áp.

Chiếc giường giật giật, khăn trải giường dường như đang trượt xuống. Một lát sau, ba chân của Uông Uông lên trên trước, Đinh Đinh cầm lấy khăn trải giường cũng đi lên. Một tay cô bé ôm Uông Uông, chậm rãi đi đến ở giữa hai người, kéo tay Mục Thiên Dương ra.

Mục Thiên Dương hơi hơi động, mở mắt ra, ngoan ngoãn lui về phía sau một chút, kéo chăn lên, cho cô bé tiến vào.

Uyển Tình trở mình, trợn mắt nhìn một chút, ôm cô bé ở trước ngực, tiếp tục ngủ.

Mục Thiên Dương nhịn không được vẻ mặt cưng chiều sủng nịnh, quay đầu muốn nhìn Đang Đang một chút, chỉ thấy Đang Đang mặc áo ngủ nhỏ, đi chân trần, vẻ mặt còn buồn ngủ đi tới. Đi đến bên giường, bắt đầu cố gắng trèo lên. Đáng tiếc cơ thể quá thấp, chung quy vẫn kém một chút, lại bị Mục Thiên Dương nhìn thấy, có điểm trạng thái không ở.

Cậu bé dừng lại, ủy khuất nhìn chằm chằm Mục Thiên Dương.

Mục Thiên Dương chỉ chỉ về trống ở gần chiếc tủ đầu giường, cậu bé vội vàng đi qua. Một tay Mục Thiên Dương kéo cậu bé lên, cũng nhét cậu vào trong ổ chăn.

Đang Đang cao hứng cười, nằm ở trong ổ chăn ấm áp xong, lại ngẩng đầu hôn anh một cái.

Anh cũng hôn lại, lại đi hôn Đinh Đinh. Đinh Đinh rất buồn ngủ, hơi hơi giật mình, ôm chặt Uyển Tình tiếp tục làm mộng đẹp.

Mục Thiên Dương đưa tay ôm lấy mẹ con ba người bọn họ, càng ngủ càng thanh tỉnh, thời gian không sai biệt nắm, anh đã thức dậy. Uyển Tình cảm thấy chiếc giường động, mở mắt ra, còn rất khó khăn: “ Mấy giờ rồi?”

“Vẫn còn sớm, tiếp tục ngủ đi.”

“Uh.” Uyển Tình thấy đứa nhỏ ở bên cạnh, sợ đứng lên sẽ đánh thức bọn chúng, đáp ứng.

Mục Thiên Dương rửa mặt xong rồi đi lại đây hôn cô, đưa tay sờ sờ mặt của Đinh Đinh đang ngủ, nói: “Tối nay anh trở về nối liền tình cảm với con bé, hôm nay cần phải hạ dược mạnh mới được, em cũng phải giúp anh.”

“Hạ dược mạnh cái gì?” Uyển Tình kinh hãi, “Không cho anh xằng bậy a!”

“Em gấp cái gì? Còn có người thương con bé còn hơn anh sao? Anh chuẩn bị một món quà cho con bé, nếu không có gì khác thưởng hẳn là có thể thu phục con bé.”

Uyển Tình bất đắc dĩ cười: “Anh chiều con bé làm gì? Tính tình của nó rất quái gở, nếu muốn thân cận thì phải vứt bỏ mặt mũi, thời gian lâu, tự nhiên sẽ tốt thôi. Ai, mới hai tuổi đã như vậy, trưởng thành sẽ như thế nào?”

“Con gái nên như vậy.” Mục Thiên Dương nói, “Anh cũng không muốn một người nam sinh chỉ cần tùy tùy tiện tiện là lấy được lòng con bé.”

Uyển tình đăm chiêu ủ dột nhìn anh: “Không thể cưng chiều, dạy con gái không tốt, sẽ hại cả nhà người khác! Nếu làm hư, em sẽ liều mạng với anh!”

“Tốt tốt tốt……” Mục Thiên Dương gật đầu, “Thiên Tuyết một nửa cũng là do anh cưng chiều mà lớn, sao có thể hư?”

“Dù sao giáo dục cũng là việc chính!” Uyển Tình giận dữ, thiếu chút nữa làm đứa nhỏ tỉnh lại.

Sau khi làm mẹ, ý thức trách nhiệm lại tung bay gấp bội lần. Nếu dạy không tốt, sẽ hại cả đời đứa nhỏ! Không có lúc nào là cô không nóng vội, sợ xuất hiện việc đào ngũ ảnh hưởng đến cả đời đứa nhỏ!

Mục Thiên Dương sờ sờ cái mũi, ngoan ngoãn đáp ứng. Ai, nhà người khác là cha nghiêm khắc mẹ hiền từ, nhà họ thì lại trái ngược…

Kỳ thật Uyển Tình cũng rất đau lòng đứa nhỏ, nhưng Mục Thiên Dương cũng muốn đau lòng, cô đành phải chuyển biến một chút, sửa lại đi con đường nghiêm khắc. Gia đình bình thường, vợ chồng hai người đều là người ca kẻ xướng, một người đóng vai phản diện thôi! Hai người đều lãnh khốc vô tình, hoặc là đều cưng chiều dung túng, nhất định là không được.

Sáng tinh mơ, Uyển Tình lại một phen phiền não vấn đề giáo dục đứa nhỏ, bỗng nhiên cuộc sống thật khốn khổ, trái tim cả đời cũng không thể nhàn rỗi.

Ăn điểm tâm xong, Mục lão gia mang Đinh Đinh Đang Đang đi dạo trong hoa viên “Sau khi ăn xong chạy bộ” . Hai tay Mục lão gia chắp ở sau lưng, cước bộ vững chắc. Hai đứa nhỏ cũng vụng trộm bắt trước theo, nhưng mà thân thể nhỏ dễ vướng chân, không muốn đi liền lăc lắc.

Mục Lão Gia phát hiện, cảm thấy buồn cười, cũng không vạch trần bọn chúng. Đi xong, lại còn dạy bọn chúng đánh Thái Cực.

Đầu tiên là đứng tấn, hai đứa nhỏ bắt chước một chút, chỉ kiên trì được hai giây, liền đặt mông ngồi xuống dưới đất. Hai người nhìn nhau, còn chưa hiểu xảy ra chuyện gì.

Mục lão gia nhanh chóng đứng thẳng dậy, kéo hai đứa nhỏ đứng lên: “Ai ôi chao, cháu nội đáng thương của ta, ngã có đau không? Trước kia ông cố nội cũng đứng không vững, ông cố nội ngã.”

Hai đứa đang chuẩn bị khóc nhè, nghe vậy cảm thấy cũng không có gì đáng ngại___ông cố nội đều ngã, bọn chúng cũng nên ngã.

Uyển Tình và Ngô Nhã ở trong phòng thấy động tác của bọn họ, cảm thấy bà cụ non rất đáng yêu, liền không nhịn được cười thành tiếng.

Uyển Tình liếc mắt nhìn Ngô Nhã một cái, có chút không tự nhiên.

Ngô Nhã nói: “Từ khi con trở về, ba có không ít tinh thần. Người già a, đều phải có việc mới có sức sống.”

“Vâng.” Uyển Tình lạnh nhạt lên tiếng, cúi đầu nhìn sách dạy nấu ăn trong tay, cảm thấy ngày hôm nay vạn phần nhàm chán.

Một lát sau, Mục Lão gia mang theo đứa nhỏ tiến vào, ôm chúng ngồi trên ghế sô pha, lấy cái ipad bên cạnh. Tuy rằng ông đã lớn tuổi, nhưng là luôn quan tâm đến động thái của xã hội, không đến mức ra ngoài gặp bạn bè, không biết những chuyện xảy ra trên đời. Trước kia là xem ti vi, báo chí, hiện tại cũng dùng những đồ công nghệ cao.

Đứa nhỏ tò mò đi bên cạnh ông, ông hỏi:” Đinh Đinh Đang Đang, có muốn nhìn ba ba?”

Đinh Đinh vừa nhìn ra ngoài cửa, không thấy Mục Thiên Dương, liền thốt lên hỏi: “Ba ba ở đâu?”

Uyển Tình nghe vậy, liền ngẩng đầu liếc mắt nhìn cô bé một cái.

Đinh Đinh nhếch nhẹ miệng lên, bản thân hình như vừa tiết lộ bí mật gì đó.

Uyển Tình bất đắc dĩ thở dài. Đứa nhỏ này vì sao không được tự nhiên? Bây giờ còn chưa đầy ba tuổi, hai năm nữa tiếp xúc với nhiều người, cảm xúc càng phong phú, không biết sẽ biến thành cái dạng gì! Nhất định phải kéo con bé về thật tốt, bằng không trở nên rất kiêu ngạo, không thể được.

“Ba ba ở trong này.” Mục lão gia đã tìm được tin tức, chỉ vào ipad cho đứa nhỏ xem. Tối hôm qua Mục Thiên dương mới mang Uyển tình tham gia tiệc tối, tự nhiên là có phóng viên chú ý đến.

Đang Đang hưng trí bừng bừng tiến vào trong lòng Mục lão gia nép nhìn, Đinh Đinh có điểm mất mặt, không được tự nhiên một lát, phát hiện Uyển tình không nhìn mình, mới rưỡn cổ lên nhìn


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn Khách về bài viết trên: Cyclotron, Tiểu Nghiên, Trà Mii, Tthuy_2203
     
Có bài mới 30.11.2016, 15:12
 
Được thanks: lần
Có bài mới Re: [Hiện đại] Bảo bối của tổng giám đốc - Họa Thủy Ương Ương - Điểm: 30
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 534: Sao lại không tốt

Mục lão gia cảm thấy, cùng chắt xem ảnh chụp cháu là một điều kì diệu.. . . Thật sự là quá hạnh phúc! Chỉ là trong chốc lát lật trang, ông đen mặt lại.

Đinh Đinh ngẩng đầu nhìn ông: "Không phải mụ mụ."

Mục lão gia hừ một tiếng, đem ipad để sang một bên. Hai đứa nhỏ có trực giác tự nhiên, lúc cụ nội tức giận, là người đáng sợ nhất với bọn chúng, muốn rời xa! Hai đứa yên lặng bò sang bên cạnh, Mục lão gia thấy, vội vàng đem bọn chúng kéo về: "Ngoan ngoan, cụ không phải giận các con ~"

Ngô Nhã hỏi: "Cha, làm sao vậy?"

Mục lão gia lạnh mặt, , có vẻ xấu hổ, lại tức giận: "Còn không phải do cái tên kia sinh chuyện này nọ!"

"Thiên Dương?" Ngô Nhã liếc mắt Uyển Tình nhìn một cái, lấy ipad lại đây, nhìn thoáng qua hỏi Uyển Tình: "Sao cháu tại sao không nói? Nén giận cũng không phải là biện pháp tốt."

"A?" Uyển Tình buồn bực, làm cái gì vậy nha? Nghe Ngô Nhã không có nhằm vào cô, cô gạt bỏ khẩn trương, lấy ipad sang vừa lúc thấy, là ảnh chụp Mục Thiên Dương cùng Thôi Trinh Hi.

Tối hôm qua triển lãm đồ trang sức, Thôi Trinh Hi cũng đi. Thôi Trinh Hi là biểu diễn, được công ty trang sức mời đến giúp quảng cáo một chút, cùng Uyển Tình đi mua trang sức căn bản là hai cấp bậc. Uyển Tình lúc ấy không gặp mặt cô ta, chỉ ở xa xa nhìn thấy vài lần. Ảnh chụp, là sau khi Uyển Tình cùng Mục Thiên Dương tách ra, Mục Thiên Dương cùng Thôi Trinh Hi đụng phải, bị người chụp đăng lên.

Uyển Tình lúc ấy là thấy, Trâu Tranh có nhắc nhở cô. Cô thấy gặp Thôi Trinh Hi cùng mấy ngôi sao, nam nữ đều có, cùng một đám doanh nhân gặp mặt, cũng không phải Mục Thiên Dương một mình gặp Thôi Trinh Hi, nhưng ảnh chụp chụp thành như vậy. . . . . . Không khỏi rất cố ý!

"Phóng viên viết linh tính đó, cháu lúc ấy cũng ở đấy. Uyển Tình nói.

Mục lão gia lập tức nổi giận: "Bọn phóng viên này, rất không biết tốt xấu, đây không phải là cố ý làm Mục gia ta khó coi sao?"

"Con gọi điện thoại cho luật sư nói một tiếng?" Ngô Nhã hỏi.

"Ừ." Mục lão gia gật đầu. Ông có luật sư chuyên môn, vừa ra mặt chính là thể hiện rõ ý tứ, so với Mục Thiên Dương ra mặt còn dọa người hơn. Người viết tin tức rồi chụp ảnh này, sợ là phải đổi việc làm rồi.

Uyển Tình ngơ ngác ngồi, yên lặng ghi nhớ thủ đoạn làm việc của Mục lão gia, trong lòng nghi hoặc: trong nhà giàu, có việc đều mời luật sư sao?

Mục lão gia nói: "Về sau làm việc cẩn thận một chút."

Uyển Tình thấy tình hình khẩn trương bèn gật đầu, có chút thận trọng trả lời: "Cháu biết rồi."

Mục lão gia vội vàng giải thích: "Ta không phải nói cháu, ta là nói. . . . . ." Ông chỉ vào ipad, cả giận nói, "Đều là tại nó không ra gì! Lại dám chọc hoa đào này nọ! Cháu phải giáo huấn nó mới được, cho nó đêm nay ngủ ở thư phòng!"

Uyển Tình: . . . . . . . . . . . . . . . . . . Ông nội, đó là cháu ruột của người a.

Uyển Tình cảm thấy, nếu Mục Thiên Dương có tin đồn đùa cợt hoa đào, thật sự không cần cô thương xuân buồn thu, ông sẽ giúp cô lo liệu trước.

Mục lão gia vẫn là thở phì phì, sợ Mục Thiên Dương không cẩn thận, làm cháu dâu mình chạy mất. Hiện tại đâu phải chuyện nhỏ, làm sao bỏ qua a! Hơn nữa Mục Thiên Dương cùng Uyển Tình mỗi ngày ngủ cùng nhau, vạn nhất lại có thai, vậy không phải vấn đề nhỏ. . . . . .

Mục lão gia hồi trung niên lo lắng hai đứa con trai vì đoạt gia sản mà bất hòa, sau lại không phát sinh việc này, hai đứa con trai lại đi trước ông; Mục Thiên Dương cùng Mục Thiên Thành mấy năm nay cũng là anh em đoàn kết, ông đã có thói quen thấy toàn gia hòa thuận, thật sự không muốn phát sinh tranh cãi trong gia đình. Nhất thời, ông muốn lôi Mục Thiên Dương ra đánh tơi bời một trận, thuận tiện làm anh nghe lời hơn chút.

Lúc này, bên ngoài truyền đến phanh xe, Mục lão gia nghĩ Mục Thiên Dương đã trở lại, quay đầu muốn tìm quải trượng.

Đương Đương đã thấy cụ nội đánh Mục Thiên Thành, nghĩ cụ muốn đánh ba ba mình, đứng ở trên sô pha, một cước gạt ngã quải trượng.

Quải trượng trực tiếp rơi xuống đằng sau ghế sô pha, Mục lão gia không nhìn thấy, nhưng nghe được. Mục lão gia dừng một chút, cười ha ha, ôm lấy bé, vỗ mấy cái vào mông: "Ngươi tiểu gia hỏa này, tưởng giúp cha ngươi phải không? Nhưng con cháu không nghe lời, chính là nên đánh."

Uyển Tình khuôn mặt hiện đủ mọi màu sắc, buồn bực nhìn Đương Đương nói: "Ai dạy con đá quải trượng của cụ?"

Đương Đương cũng phát giác mình sai rồi —— đó là không kính trọng a! Đây chính là cụ nội đó! Bé sợ Uyển Tình đánh, ôm mặt chui vào lòng Mục lão gia.

Mục lão gia cảm thấy thiên tính của đứa nhỏ vốn đáng yêu, tự nhiên sẽ không so đo —— mới hai tuổi thôi, cũng không phải hai mươi tuổi. Nếu hai mươi tuổi làm như vậy, chỉ sợ cũng phải dạy dỗ lại. Ông ôm lấy Đương Đương khuyên nhủ: "Không trách nga ~ không trách nga, cụ nội không trách Đương Đương, bảo vệ ba ba là chuyện tốt ~"

Nói xong, chỉ thấy Trâu tranh vội vàng đi đến.

Mục lão gia sửng sốt, nhìn cô. Cô cũng sửng sốt, nghi hoặc hỏi: "Có chuyện gì vậy?"

Uyển Tình buồn bực đem chuyện Đương Đương đá quải trượng kể ra.

Trâu Tranh ngạc nhiên nói: "Sao ông nội muốn đánh đại ca?"

Không đề cập tới còn tốt, nhắc tới Mục lão gia lại tức giận. Dừng một chút, ông sợ Uyển Tình giúp Mục Thiên Dương lừa mình, nghĩ Trâu Tranh tối hôm qua đã ở đó, bảo cô xem ảnh chụp, sau đó hỏi lại.

Trâu Tranh nhìn thoáng qua, cả giận nói: "Bọn phóng viên này thật sự là chỉ sợ thiên hạ không loạn! Tối hôm qua đại ca lần đầu tiên mang đại tẩu tham dự hoạt động, có mấy người đỏ mắt, muốn tìm cách đánh đổ đại tẩu đây! Hiện tại bọn họ còn viết như vậy, căn bản chính là không có lòng tốt!"

Cô nói nhẹ nhàng như vậy, nhưng Mục lão gia lại nhất thời nghĩ tới khả năng khác, để lộ nét mặt già nua khó coi. Lại nhìn nhìn Uyển Tình, ông tràn đầy đau lòng, cảm thấy Uyển Tình rất không dễ dàng.

Uyển Tình trong lòng bàn tay bắt đầu đổ mồ hôi, không muốn đề cập tới chuyện không vui này, nói: "Vừa rồi không sao cả, cháu lại không cùng sống với bọn họ. . . . . . Huống hồ lại không thấy bọn họ mỗi ngày."

Mục lão gia cũng cảm thấy vậy, tán thưởng nói : "Cháu có thể nghĩ như vậy, là Mục gia chúng ta may mắn."

Uyển Tình cảm thấy đỉnh đầu bị chụp một cái mũ to, không dám đáp lời.

Trâu Tranh có chuyện nói, há miệng thở dốc, cũng không dám quấy rầy.

Mục lão gia thở dài, nói : "Tóm lại vẫn là Thiên Dương không tốt! Tranh Tranh mỗi ngày tham dự hoạt động, như thế nào không thấy mấy tin tức này?"

Nói Trâu tranh mỗi ngày tham dự hoạt động có điểm khoa trương, nhưng sự thật cũng không xa —— cô cơ hồ mỗi tuần đều tham dự một ít hoạt động công khai, khai trương, biểu diễn. . . . . . Không phải trường hợp cá biệt.

Đổi người khác, Mục lão gia nhất định không cho cô làm cháu dâu mình, rất dễ dàng dính vào chuyện xấu, sẽ ảnh hưởng không tốt đến danh dự gia tộc. Bất quá Trâu Tranh luôn luôn giữ mình trong sạch, tính tình lại không giả dối, đối với Mục lão gia cũng hiếu thuận, thêm nữa lại là người được tán thưởng, Mục lão gia tự nhiên tin vào phẩm cách của cô, để cô theo đuổi việc phát triển sự nghiệp của mình.

Mục lão gia nói xong, đột nhiên nhìn Trâu Tranh: "Ngươi như thế nào đột nhiên trở về, có chuyện gì sao?"

Trâu Tranh lập tức nói: "Là lão phu nhân của chúng cháu! Nghe em gái cháu nói, gần đây thân thể không được tốt, tất cả mọi người đều thực lo lắng, kêu bà trở về trong thành phố, bà không nghe! Mọi người gấp đến độ không được, cho nên cháu nghĩ cần nhờ ông hỗ trợ khuyên nhủ. Chúng cháu là tiểu bối bà có thể không nghe, ông với bà là bằng hữu từ nhỏ lớn lên, tự nhiên không giống thế."

Mục lão gia hỏi: "Bà ấy bị làm sao? Lão thái bà này, đã bao nhiêu tuổi rồi, còn cố cái gì đây?"


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn Khách về bài viết trên: Cyclotron, Tiểu Nghiên, Trà Mii, Tthuy_2203
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 634 bài ] 
           
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 37, 38, 39

2 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

4 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

5 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

6 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1632

1 ... 205, 206, 207

7 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 52, 53, 54

8 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 223, 224, 225

9 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

10 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

12 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 135, 136, 137

13 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 29, 30, 31

14 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69

16 • [Cổ đại - Trùng sinh] Tiêu Phòng ký - Bích Loa Xuân

1 ... 9, 10, 11

17 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

18 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

19 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

20 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 552 điểm để mua Dây chuyền đá Amethyst & Citrine
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 3781 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: lily58 vừa đặt giá 3190 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 3020 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: lily58 vừa đặt giá 2875 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: lily58 vừa đặt giá 2600 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: lily58 vừa đặt giá 2300 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 2101 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 761 điểm để mua Ngọc xanh lá
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 828 điểm để mua Bé hoa hồng
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 251 điểm để mua Chuột Minnie 1
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 226 điểm để mua Hà mã lười
Shop - Đấu giá: Taylucdiep vừa đặt giá 300 điểm để mua Lồng đèn cam
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 313 điểm để mua Nhẫn nam
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 405 điểm để mua Nhẫn vàng tình yêu (Part 1)
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 271 điểm để mua Cô bé làm dáng
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 200 điểm để mua Couple 7
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 256 điểm để mua Bảo Bình Nam
Đào Sindy: hi bạn
xukaa: hihihihi
xukaa: hiiiiiii
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 506 điểm để mua Mèo xám
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 377 điểm để mua Princess 4
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 238 điểm để mua Giỏ hoa hồng
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 378 điểm để mua Gấu Pooh say Hi
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 406 điểm để mua Bò ngủ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 541 điểm để mua Cung Nhân Mã
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 393 điểm để mua Bướm vàng
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 248 điểm để mua Cầu thủy tinh Tatty
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 322 điểm để mua Bé cam

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.