Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 411 bài ] 

Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương

 
Có bài mới 29.11.2016, 08:04
Hình đại diện của thành viên
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
 
Ngày tham gia: 19.05.2012, 07:51
Bài viết: 728
Được thanks: 10562 lần
Điểm: 23.68
Có bài mới Re: [Xuyên không] Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 48: Nàng sẽ làm cho họ biết hai chữ 'hối hận' viết như thế nào!


     Đêm cuối mùa thu tiết trời ban đêm đã khá lạnh, nằm trong giường ấm áp, ngoài trướng chỉ thắp một cây đèn cung đình, nếu không dùng lớp bọc bên ngoài chụp lại thì ánh sáng khá leo lét. Với phẩm cấp của nàng thì dùng nến thắp cũng phải tiết kiệm. Nếu không đầu tháng hào phóng, cuối tháng sẽ thiếu thốn.

     Mùi đèn dầu khá hắc len lỏi vào trong màn làm cho Tự Cẩm vốn đã khó ngủ càng thêm trằn trọc. Nàng to gan kêu Trần Đức An đi thăm hỏi tin tức của Sùng Minh Điện nhưng tròng lòng lo lắng không thể an giấc. Nếu hoàng đế biết, có trách phạt nàng không?

     Nhưng hoàng hậu dồn ép gấp quá, quý phi cũng chẳng ưa gì nàng. Nếu biết được vài tin tức bên hoàng đế thì nàng cũng coi như thêm vài cơ hội, ít nhất sẽ biết mình phải làm gì hoặc không được làm gì để chọc giận Tiêu Kỳ. Có điều tất cả thăm dò không được để cho Tiêu Kỳ biết, chẳng có vị hoàng đế nào thích phi tử hỏi thăm động tĩnh triều đình.

     Hoàng hậu và quý phi đều đã làm những việc này, nàng có làm chắc cũng không sao đâu nhỉ?

     Trong lòng đầy rối rắm, hôm sau tỉnh lại hai mắt Tự Cẩm đều tím bầm, cả người không có chút tinh thần gì hết.

     "Tiểu chủ." Vân Thường vén rèm bước nhanh tới, khom lưng bên cạnh Tự Cẩm khẽ nói, "Trần Đức An đã hỏi thăm, mấy ngày này Hoàng thượng rất tức giận. Nghe nói quan viên giấu giếm không báo cáo về nạn châu chấu phía nam, dân chúng và quan phủ tranh chấp rất ồn ào và gay gắt."

     Tự Cẩm ngẩn người, nạn châu chấu ư? Nàng bấm tay tính toán, giờ là cuối mùa thu, lương thực đã sớm thu hoạch đưa nhập kho, giờ mới phát hiện nạn châu chấu, hẳn là quan viên bên dưới giấu hoàng đế đã ba bốn tháng.

     Khó trách nửa tháng nay Tiêu Kỳ không bước chân tới hậu cung, chắc là đang tức điên.
     "Có biết quan viên lừa gạt không báo cho kinh đô có quan hệ với nhà ai không?" Tự Cẩm tim đập mạnh khẽ hỏi.

     Vân Thường lắc đầu, "Tin tức cụ thể còn chưa thăm hỏi được, dù sao Trần Đức An chỉ dám dò hỏi mấy người bên Ngự thiện phòng, đã mất rất nhiều công sức."

     Tự Cẩm gật gật đầu, nàng biết với địa vị của nàng bây giờ, hỏi thăm được tin tức triều đình cũng khó như lên trời, hoàng hậu và quý phi gia thế lừng lẫy e là dễ dàng hơn rất nhiều. Nghĩ tới đó, Tự Cẩm liền nói với Vân Thường: "Ngươi chú ý thêm tin tức bên Phượng Hoàn Cung và Trường Nhạc Cung."

     Vân Thường không hiểu chuyện gì nhưng vẫn gật đầu.

     Thông tin trong triều không dám tìm hiểu sâu xa hơn nhưng cứ chú ý hành động bên hoàng hậu và quý phi cũng có thể nhìn ra vài phần. Nhà ai gây chuyện sẽ bị người khác túm đuôi ngay?

     Thực tế đã chứng minh Tự Cẩm đoán không sai chút nào. Đến ngày thứ ba liền lộ ra tin tức, là nhà quý phi gây họa. Chuyện này cũng không phải Vân Thường nghe được mà ai trong hậu cung cũng biết quan viên bên nhà mẹ đẻ quý phi bao che giấu giếm tin về nạn châu chấu, tranh cãi mấy lần trên triều đình với hoàng đế, cố tình kéo dài việc cứu tế dân chúng. Bây giờ trên triều đình đang náo loạn cả lên.

     Những tin tức dạng này trong hậu cung truyền rất mau, Tự Cẩm khẽ cười, Hoàng hậu nương nương hành động cũng rất nhanh. Nhà mẹ đẻ Quý phi gây chuyện, nàng ta bèn ép sát sau quý phi, bồi thêm vài cú đạp.

     Nếu cứ thế này, chỉ sợ hoàng hậu sẽ mượn cơn gió này đẩy mình thăng cấp.

     "Tiểu chủ, Đồng cô cô đến ." Vân Thường xanh mặt vào báo.

     Nên đến vẫn phải đến, Tự Cẩm lúc này lại không còn căng thẳng như trước, cười nói với Vân Thường, "Mau đưa người vào."

     Nếu hoàng hậu muốn dùng gió thổi, cớ sao nàng lại không nhân cơn gió này mà tiến lên chứ!

     Nếu hoàng hậu và quý phi đều không coi nàng như con người, nàng sẽ làm cho họ biết hai chữ 'hối hận' viết như thế nào!Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 29.11.2016, 15:12
Hình đại diện của thành viên
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
 
Ngày tham gia: 19.05.2012, 07:51
Bài viết: 728
Được thanks: 10562 lần
Điểm: 23.68
Có bài mới Re: [Xuyên không] Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 49: Mua bán lỗ vốn Tô Tự Cẩm không làm!


     Đồng cô cô mặc quần áo nữ quan phối hai màu xanh đỏ cực kỳ đoan trang, nhẹ nhàng bước tới, nét mặt tươi tắn hòa nhã, hơi quỳ gối chào Tự Cẩm, "Nô tỳ vấn an tiểu chủ."

     Tự Cẩm cũng không dám nhận toàn bộ lễ, vội vàng giơ tay đỡ bà ta, ngoài miệng nói: "Cô cô không cần giữ lễ, Vân Thường lấy cái ghế mời cô cô ngồi xuống nói chuyện."

     Đồng cô cô cũng không nghĩ mình sẽ nghiêm chỉnh hành lễ, chẳng qua làm ra vẻ thôi. Vì thế lúc Tự Cẩm đỡ bà ta liền đứng lên ngay. Tự Cẩm nhìn động tác của bà ta mặt cũng không biến sắc, trong lòng lại ghi một khoản, đúng là đồ mắt chó không thấy ngà voi.

     "Cô cô tự mình đến đây, có phải Hoàng hậu nương nương sai bảo việc gì?" Tự Cẩm chủ động hỏi, tỏ ra mình trung thành và tận tâm với Hoàng hậu. Nếu nàng dám thể hiện một chút bất kính thôi thì trở về Đồng cô cô sẽ bẩm báo Hoàng hậu. Vì thế không dám có chút sai sót nào.

     Đồng cô cô mỉm cười nhẹ vuốt cạnh nếp áo rồi mới từ tốn nói, "Nương nương rất lo cho tiểu chủ, mấy ngày nay Tiền tài tử không khỏe nên phải chú ý nhiều. Hôm nay mới rảnh rỗi bèn sai nô tì đến xem một chút, mấy nô tài trong cung tiểu chủ có lơ là sai sót gì không."

     "Đại ân của Hoàng hậu nương nương, nô tì thật vô cùng cảm kích. May mà có nương nương lo lắng nên mấy nô tài trong cung thần thiếp không dám sơ sẩy." Tự Cẩm cảm động ngân ngấn nước mắt, nét mặt hơi kích động, má ửng hồng, người khẽ run lên.

     Đồng cô cô thấy Tự Cẩm như vậy rất hài lòng gật gật đầu, là người biết nhớ ơn, thật cũng không phí công nương nương cất nhắc nàng. Nếu là kẻ vong ân bội nghĩa thì nương nương cũng không đáng bỏ tâm tư.

     "Tiểu chủ là do nương nương dốc hết sức giữ lại trong cung, nương nương thường nói nhìn tiểu chủ liền cảm thấy rất thân thiết, có lẽ là duyên phận từ kiếp trước."

     "Thần thiếp tuyệt không dám nhận, được nương nương nâng đỡ như thế lòng thần thiếp rất cảm kích. Nương nương tình sâu ý trọng, thần thiếp có chết muôn lần cũng không thể báo đáp ơn nghĩa này." Tự Cẩm nói đau cả miệng nhưng vẫn phải giả bộ mình rất sợ hãi, rất biết ơn.

     Đồng cô cô càng thêm hài lòng, "Nương nương ban thưởng cho tiểu chủ, tiểu chủ cũng phải ăn mặc đẹp lên mới được. Người đang còn trẻ nên ăn mặc hoa lệ một chút, nếu không có chuyện gì thì ra ngoài dạo chơi. Dù là cuối thu nhưng hoa kim quế vẫn nở rực rỡ trong ngự hoa viên, trời trong gió mát thế này rất thích hợp đi dạo."

     Trong lòng Tự Cẩm bồn chồn, hoàng hậu không tiếc người sai Đồng cô cô tự mình đến bắt nàng ra Di Cùng Hiên đi dạo trong vườn, còn cố tình chỉ rõ nơi đi, không biết đang tính toán chuyện gì. Trong lòng khẽ rùng mình, trên mặt lại vẫn vui vẻ không thay đổi, hơi ngượng ngùng nói: "Thần thiếp đã sớm muốn ra ngoài tản bộ, có điều thần thiếp và Chu nương tử có nhiều chuyện không vừa ý, nếu chẳng may gặp lại e gây thêm phiền phức cho nương nương."

     Vị phần nàng thấp hơn Chu nương tử, nàng cũng không muốn vừa nhìn thấy nàng ta lại phải hành lễ, lại còn bị mắng trên đầu. Cho nên Hoàng hậu nương nương muốn nàng ra ngoài đi dạo, được thôi, trước phải đưa ra điểm ưu việt, thần thiếp gặp Chu nương tử không muốn hành lễ với nàng ta. Ngài xem rồi làm đi.

     Đồng cô cô không ngờ Tự Cẩm lại dám nói vậy, đầu tiên ngẩn người ra, sau đó lại nhớ tới Chu nương tử làm khó Tô thái nữ trong Tết Trung thu. Nghĩ tới tính cách Chu nương tử, Tô thái nữ này cũng thật là kẻ nhát gan, chẳng làm được việc gì, có vậy mà cũng sợ thế này rồi?

     Trong lòng bà ta mặc dù không vui nhưng dù sao đối phương cũng là chủ tử, nói lời châm chọc cũng không hay, chỉ phải tiếp tục cười nói: "Tiểu chủ cứ giữ thân đoan chính là được, Chu nương tử cũng không dám sinh sự không đâu."

     Tự Cẩm trong lòng chửi thầm, lần trước Chu nương tử cũng tự nhiên sinh sự không có lý đó thôi, không phải nói mấy câu chọc tim người ta, bắt nàng quỳ không cho đứng dậy đó sao?

     Muốn người ta làm việc mà lại không chịu thiệt, mua bán lỗ vốn Tô Tự Cẩm không làm!


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 29.11.2016, 22:21
Hình đại diện của thành viên
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
 
Ngày tham gia: 19.05.2012, 07:51
Bài viết: 728
Được thanks: 10562 lần
Điểm: 23.68
Có bài mới Re: [Xuyên không] Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 50: Đương nhiên nàng sẽ có chỗ tốt!     Đuổi Đồng cô cô đầy hậm hực đi về, Tự Cẩm ngồi dựa vào gối mềm, trong lòng cũng phập phồng không yên.

     Đồng cô cô trở về Phượng Hoàn Cung, báo lại cho Hoàng hậu những lời Tự Cẩm nói. Nét mặt hoàng hậu rất khó coi, cười lạnh một tiếng nói: "Không ngờ nàng ta cũng có chủ ý đấy."

     Đồng cô cô nghe hoàng hậu nói vậy cũng không dám nói lung tung, chỉ nói: "Tô thái nữ có thể được Hoàng thượng coi trọng đương nhiên không tầm thường. Giờ nương nương đang cần dùng nàng ta mới cho nàng vài phần thể diện, nếu như nàng ta không biết phân biệt nặng nhẹ thì cuộc sống sau này cũng không thoải mái như thế."

     Hoàng hậu đang mặt trầm như nước, nghe Đồng cô cô nói mới dịu lại, suy nghĩ một lát nói: "Ngươi đã an bài tốt bên Tiền tài tử chưa?"

     "Dạ." Đồng cô cô khom lưng đáp.

     Hoàng hậu gật gật đầu, "Dạo này quý phi có thai lại đẩy Lý Chiêu Nghi và Cẩm Tiệp Dư tranh sủng, Đổng Hiền phi thì không thích nhiều chuyện, Mai Phi không được lòng Hoàng thượng, Ngọc Quý Tần không tranh được với Lý Chiêu Nghi và Cẩm Tiệp Dư. Bản cung không có biện pháp nên mới để Tô thái nữ nhảy vào, không nghĩ nàng ta tâm tư không ít, cũng không bớt lo."

     "Nương nương chớ quá lo lắng, không sợ có tâm tư nhiều, chỉ sợ không có tâm tư." Đồng cô cô khẽ nói.

     Hoàng hậu thưởng thức lời này bèn cười, "Đúng vậy, chỉ sợ không có tâm tư, có tâm tư thì tốt rồi."

     "Không phải sao, gia thế Tô thái nữ như vậy, dù cho đoạt được thánh sủng thì cũng có gì đáng lo lắng đâu." Đồng cô cô nói khẽ, một người không có bối cảnh sau lưng sẽ dễ khống chế hơn so với người có bối cảnh.

     Hoàng hậu nhớ tới gương mặt trẻ tuổi, mơn mởn đến độ có thể búng ra nước của Tô thái nữ, kỳ thật nàng ta cũng mới hai mươi tuổi, vẫn là tuổi đẹp nhất của thiếu nữ. Nhưng có Quý phi xuất hiện, trong mắt Hoàng thượng dù nhìn tới cũng không có hình bóng nàng ta. Nghĩ tới đây, trong lòng nàng ta lại càng thêm oán hận, nếu nàng ta không chiếm được trái tim hoàng đế, vậy thì phải giữ chặt cung quyền.

     "Lý Chiêu Nghi vẫn đưa thuốc bổ tới Sùng Minh Điện à?" Sau khi Hoàng hậu bình tĩnh lại mới hỏi.

     "Vâng, nương nương." Đồng cô cô dừng một chút, "Đã đưa liền năm sáu ngày, Sùng Minh Điện cũng giữ thuốc lại nhưng vẫn chưa triệu kiến Lý Chiêu Nghi."

     Hoàng hậu trầm mặc, trong phút chốc cũng đoán không ra thái độ của Hoàng thượng là gì. Trước đây chưa chắc Hoàng thượng không biết ân oán giữa Lý Chiêu Nghi và Tô thái nữ, bây giờ lưu lại thuốc bổ của Lý Chiêu Nghi, đến cùng là Lý Chiêu Nghi hay Tô thái nữ được thánh tâm hơn đây?

     Suy nghĩ của Hoàng đế ư, nàng ta gả cho hắn cũng đã năm sáu năm nhưng thủy chung không hiểu rõ ràng.

     "Đồng cô cô, kêu Ngự thiện phòng chuẩn bị chén thuốc, tối nay đưa cho Tô thái nữ mang đến Sùng Minh Điện." Nếu đã đi tới bước này, hoàng hậu cũng không chần chờ nữa. Giờ Hoàng thượng đang  vì nạn châu chấu mà bất mãn nhà Quý phi, Lý Chiêu Nghi vội vàng đưa thuốc cũng chỉ nhận thuốc chứ người không gặp, thấy rõ là đang giữ thể diện cho Quý phi. Nếu thật không giận thế nào cũng phải gặp Lý Chiêu Nghi một lần.

     Nếu không phải trong bụng Quý phi đang có long thai, chỉ e ngay cả thể diện này cũng không muốn cấp. Nghĩ thế hoàng hậu càng quyết tâm làm chuyện này. Đã vậy thì cho Tô thái nữ ra mặt là cơ hội rất tốt!

     "Vâng." Đồng cô cô hơi do dự, nhớ tới những lời Tô thái nữ nói nhìn sang hoàng hậu.

     Hoàng hậu nhìn Đồng cô cô, "Ngươi nói cho Tô thái nữ, chỉ cần làm tốt việc lần này, đương nhiên nàng sẽ có chỗ tốt!"

     "Vâng." Trong lòng Đồng cô cô khẳng định, chỉ cần Hoàng hậu nói vậy là được rồi.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 411 bài ] 
     
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Chọc nhầm sếp lớn - Phù Sinh Y Thủy

1 ... 40, 41, 42

2 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

3 • [Hiện đại] Ông xã xấu xa anh đừng hư quá - Phong Phiêu Tuyết

1 ... 49, 50, 51

4 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

5 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

6 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 27, 28, 29

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thề không làm thiếp - Lục Quang

1 ... 14, 15, 16

8 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

9 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 201, 202, 203

10 • [Xuyên không] Đại thiếu gia ế vợ - Đông Phương Ngọc Như Ý

1 ... 36, 37, 38

11 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

12 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

13 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 14, 15, 16

14 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

15 • [Xuyên không Điền văn] Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ - Nhược Nhan (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

16 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

17 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

18 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 195, 196, 197

19 • [Hiện đại] Nữ phụ xoay người tiến công chiếm đóng - Bánh Bao Tình Yêu Hấp

1 ... 27, 28, 29

20 • [Hiện đại] Tổng giám đốc hàng tỷ Cướp lại vợ trước đã sinh con - Minh Châu Hoàn

1 ... 148, 149, 150Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 474 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Gấu trắng mặc đầm
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 265 điểm để mua Hộp thư tình
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 594 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 1
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 450 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> ú nu ú nù
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 340 điểm để mua Garu và Pucca che dù
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Bé trăng
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> HauLeHuyenCa
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 342 điểm để mua Harris Spin
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 796 điểm để mua Ngọc đỏ 2
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 312 điểm để mua Kẹo mút 4
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 339 điểm để mua YoYo khóc nhè
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 248 điểm để mua Couple Bear
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 244 điểm để mua Nàng tiên cá 2
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 236 điểm để mua Giỏ gấu tim
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 259 điểm để mua Kẹo trái tim
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 226 điểm để mua Kem dâu
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 364 điểm để mua Xe buýt tình yêu
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 328 điểm để mua Mashimaro học yêu
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 278 điểm để mua Cung Song Tử
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 316 điểm để mua Sunflower Bed
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 300 điểm để mua Sunflower Bed
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 433 điểm để mua Lá may mắn
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 468 điểm để mua Tách trà xanh
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 246 điểm để mua Sunflower Bed
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 234 điểm để mua Giỏ đôi gấu trắng
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 242 điểm để mua Cung Bảo Bình
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 333 điểm để mua Tiên xanh
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 450 điểm để mua Bươm bướm tím 2

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.